1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 95 : Chị dâu biết chúng ta làm gì sao
   Edit : Bear
   Beta : bearlonelj


   Ngại Tang Vãn Cách ngồi kế bên, Hùng Thần Giai đành miễn cưỡng át chế cơn giận của mình, rồi lại quay sang Tang Vãn Cách ngừng cố gắng thuyết phục đề nghị thứ hai của mình, bởi vì hiểu phải có đồng ý của công chúa mới có thể đuổi mấy thằng nhóc này : "Hay để cho bọn nó qua nhà đối diện ở , dù sao phòng ốc cũng rất sạch , mỗi tuần đều có quét dọn." Ánh mắt lấp lánh hiếm thấy ngắm nhìn Tang Vãn Cách, lòng tràn đầy mong mỏi đồng ý.

   Tang Vãn Cách gắp thức ăn cho chợt nhíu mày cái, lúc muốn trả lời Giản Phồn liền nhanh chóng trước: "Chị dâu, cần phiền phức như vậy, bọn em bốn người ngủ chung gian phòng khách này được rồi, khỏi mắc công qua nhà đối diện nữa, cứ để cho bọn em ở chỗ này ở buổi là được rồi, trong xe bọn em có mang theo Thụy Đại, có thể lấy ra dùng, nếu chị dâu cho bọn em cái chăn trải dưới đất nằm cũng được rồi." Căn nhà đối diện cũng mua luôn rồi sao, như vậy tầng này phải chỉ có lão đại hai người bọn họ ở sao? Ah ~~~ có nội tình!

   Nếu như bảy năm qua Hùng Thần Giai vẫn luôn khống chế vô cùng hoàn mỹ tâm tình của mình, bây giờ có loại cảm giác tâm trạng kích động, hết giới hạn chịu đựng của mình rồi, lâu rồi nổi giận, mà nay nó lại lặng lẽ dâng trào trong lòng , nếu có người tinh mắt nhất định có thể nhìn thấy bàn tay ở dưới mặt bàn siết lại thành nắm đấm vô cùng lớn, ngay cả cặp mắt đen thăm thẳm kia cũng bắt đầu toát ra tia lửa .

   Đám người Giản Phồn có mười phần lý do tin tưởng, nếu như có Tang Vãn Cách ở đây, tại, mấy người bọn họ có thể cũng còn nữa rồi ! Lần này dám nhổ lông gấu, biết ngày sau xương cốt gãy mấy trăm lần đây ?!

   Mặc dù biết có kết quả thế nào, nhưng mà. . . . . . rất đặc sắc! ! Luôn luôn nghiêm cẩn hiên ngang như 800 ngọn núi, vậy mà lão đại cũng có bộ dáng chân chó nịnh hót như thế, trừ phi mắt bị mù, nếu bọn họ tuyệt đối bỏ qua vụ này đâu ! Cho nên, vì mắt bọn họ tất nhiên mù nên có đánh chết cũng phải cố ở lại xem ! chừng tối nay có thể coi chút phim hành động gì đó ấy chứ . . . . . . Suy nghĩ chút, quyết định mạo hiểm ở lại là hoàn toàn sáng suốt !

   "Cũng tốt." Tang Vãn Cách khẽ mỉm cười, "Chỉ cần các ngại là được." xong lại quay đầu hỏi Hùng Thần Giai vô cùng nhàng, "Em nhớ hình như trong ngăn kéo của còn rất nhiều chăn giường, tối hôm nay lấy cho bọn họ trải giường được chứ?"

   Nhìn nụ cười mềm mại mỹ lệ trước mắt, quả đấm của Hùng Thần Giai hết thả lỏng rồi lại nắm chặt, tới tới lui lui nhiều lần, bất đắt dĩ gật đầu: ". . . . . . Được." Chữ này chính là từ trong kẽ răng thốt ra, giọng như sử dụng sức lực rất lớn, nghe cũng nặng nề hơn, quả có thể làm cho người ta rợn tóc gáy sợ hãi.

   Nghe vậy, Tang Vãn Cách nhất thời cười thỏa mãn, nụ cười ấm áp này làm Hùng Thần Giai tự chủ được mà mềm mại hơn, chỉ cảm thấy nếu như vui vẻ, kêu làm cái gì cũng nguyện ý, huống chi chỉ là cho mấy tên tính là người này ngủ lại đêm thôi. Dù sao sáng sớm ngày mai trời vừa sáng quẳng bọn nó ra ngoài hết, thâm thù đại hận này mai mốt báo thù cũng muộn, tại quan trọng nhất là để cho công chúa của được vui vẻ.

   Kỳ ── tích ! ! !

   Đây là ý tưởng chung của bốn người Tần Thông, Lý Minh, Dương Ngạo, Giản Phồn, có thể nhìn thấy người sắc mặt luôn luôn bình lặng đổi trước phụ nữ như lão đại lại có thể lộ ra bộ mặt nhu tình như nước thế này, bọn họ về sau có bị dạy dỗ trả thù cũng phải việc lớn nữa! Quả là thép có thể luyện thành sợi chỉ mềm mại, nhưng hùng lại khó qua ải mỹ nhân, mỹ nhân đúng là mồ chôn hùng ── A Phi!

   Hất đầu cái, bọn họ ở cùng chỗ tiếp tục giương mắt nhìn diễn biến của hai người đối diện.

   con mẹ nó quá đặc sắc!

   ràng là phòng khách lớn như vậy, vậy mà bốn người kia lại chịu cùng Hùng Thần Giai và Tang Vãn Cách ngồi bên, cố chấp ngồi ngay đối diện, bốn người cầm ly rượu trong tay, ánh mắt lại dính chặt người Hùng Thần Giai và Tang Vãn Cách, làm Tang Vãn Cách cũng nổi cả da gà.

   "A. . . . . . Mì biết chính chưa, tôi nhìn chút." xong liền đứng lên vào phòng bếp, Hùng Thần Giai thấy thế cũng muốn theo nhưng lại bị đôi tay bé của nhấn xuống, ngoan ngoãn ngồi ghế, " ở đây chờ được rồi, để em bưng."

   Lông mày rậm rạp to dài của Hùng Thần Giai nhíu lại: "Rất nặng, em bưng nổi đâu." Hơn nữa còn rất nóng, lỡ may cẩn thận tổn thương đến sao?!

   " có chuyện gì đâu, hôm nay là thọ tinh, làm gì có chuyện bắt thọ tinh bưng đồ chứ?" Tang Vãn Cách khéo léo cười tươi đè lại vai con gấu nào đó muốn đứng lên, mặt hơi đỏ lên, "Hơn nữa, . . . . . . may mắn." qua liền sờ sờ gương mặt của cái rồi mới vội vàng xoay người chạy về phía phòng bếp, là người trẻ trung đại lại làm giáo mà mấy lời như mê tín thế này là cực kỳ hiếm thấy.

   Sờ sờ nơi vừa bị ngón tay nhắn lướt qua, Hùng Thần Giai bất giác mỉm cười, nụ cười này làm cho mấy người ngồi đối diện như bị cơn gió lạnh thổi qua.

   Lý Minh giật thót mình, "Đại ca , đừng có cười dâm đãng như vậy được ? Em chịu nổi!"

   Dương Ngạo cũng cười rồi tặc lưỡi mấy cái: "Đúng là, cho dù có ôm mỹ nhân trong lòng cũng cần phải hả hê vậy chứ?"

   Mặc dù mấy người này miệng lưỡi đều là chọc ghẹo buông tha, nhưng trong mắt họ đều tràn đầy ý niệm chúc phúc, Tần Thông uống hớp bia, đột nhiên vô cùng nghiêm túc nhìn chằm chằm Hùng Thần Giai: "Đại ca, quyết tâm?"

   Xoay tròn ly rượu trong tay, Hùng Thần Giai nhàn nhạt nhìn : "Liều mạng nhiều năm như vậy, cậu cảm thấy tôi còn lưu luyến gì sao?"

   Tần Thông gật đầu cái: "Đại ca muốn gì làm đó , mọi người nhất định ủng hộ ."

   "Đúng vậy, thế lực bây giờ của chúng ta, ở trong nước dù chỉ gót chân chúng ta cũng có thể đứng vững được, lão đại, chị dâu biết chúng ta làm cái gì ?" Giản Phồn tò mò nháy mắt hỏi, bộ dáng vô cùng ngây thơ vô tội, chỉ có người quen mới có thể nhận ra tài năng của , ở nơi như vậy, che giấu cũng là chuyện vô cùng cần thiết, vốn là kẻ cực kỳ thông minh, IQ so với người thường cao hơn rất nhiều. có thể làm ra tất cả vũ khí công nghệ cao, bất kỳ FireWall của Computer nào ở trước mặt đều trở thành cái màn mỏng vô cùng yếu ớt.

   Tròng mắt đen lóe lóe, Hùng Thần Giai có chút mất tự nhiên, nhấp ngụm rượu, vừa định liền nghe thấy giọng dịu dàng vẫn luôn vang vọng trong đầu nhiều năm qua: "Tốt lắm, mì đến rồi!" Thế là lập tức thu hồi lời sắp ra khỏi miệng, nhanh chóng đứng lên giúp bưng cái nồi để bàn, sau đó liền lôi kéo ngồi xuống bên cạnh .

   Tang Vãn Cách cầm lấy bát đũa sạch bày bàn, đầu tiên gắp chén cho Hùng Thần Giai, cảm giác nước trong chén như tuyết trắng mềm dẻo, nước canh dưới đáy trong suốt sạch , dọc theo vành chén nổi chút váng dầu nhàn nhạt, cái trứng luộc để ở cùng, chung quanh là hành lá cắt và rau cải, còn có cục thịt nữa, vừa nhìn khiến người ta động lòng, mùi thơm xông vào mũi làm cho bụng người nào cũng nhốn nháo như có mấy con kiến bò.
   "Ở đây có tiêu, ăn ?" giương mắt hỏi Hùng Thần Giai.

   Bạn gấu nào đó liền gật đầu cái, múc mấy muỗng bỏ vào chén cho , sau đó lại nhìn mấy người đàn ông đối diện cười : "Tôi múc dùm các , ai muốn ăn xin cứ tự nhiên."

   Đúng là có đãi ngộ khác biệt, khác biệt quá mức trần trụi ! ! !

   Nhưng bọn họ chỉ dám thầm oán giận ở trong lòng, ngoài mặt mỗi người vẫn là ngoan ngoãn tự động cầm bát đũa ăn, trong lòng tràn đầy hâm mộ ghen ghét trừng mắt nhìn đôi uyên ương ân ái kia.

   Beta : Tù hôm nay được nửa đoạn đường của chính văn, chưa kể phiên ngoại. Hành trình còn dài, các nàng có kiên nhẫn cùng bọn ta đến hết ko =D kỷ niệm tù được nửa tuổi, ta làm cái bìa mới ^^ haha
   huyenlaw68phương1311 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]


   Giai, nhưng khi tầm mắt Hùng Thần Giai vừa nhìn đến bọn họ, từng người lại giả bộ như có gì xảy ra, cái loại ánh mắt buồn bã tới cực điểm kia căn bản phải là do bọn họ muốn như vậy.

   Trà hương chanh sớm pha trước, để trong tủ lạnh ướp lạnh lâu rồi, cho nên tốc độ của Tang Vãn Cách rất nhanh, khay trà để sẵn bộ ấm trà nên cũng tiết kiệm được nhiều thời gian của .

   Màu nước vàng nhạt lạnh như băng, chậm rãi rót vào cái ly trắng tráng men, còn có mấy cánh hoa bồng bềnh bề mặt, thoạt nhìn vô cùng hấp dẫn.

   Thế mà mấy người đàn ông thô lỗ biết thưởng thức nhanh chóng ngửa cổ uống hơi cạn sạch, sau đó lại đem cái ly tới trước mặt Tang Vãn Cách.

   Đôi mắt lung linh sững sờ nháy vài cái, Tang Vãn Cách suýt nữa bị bọn họ làm cho đông cứng, nào có ai uống trà lại uống kiểu này? Uống kiểu lừa chết khác, tuyệt đối là uống kiểu lừa chết khát! Nhưng vẫn rót cho bọn họ, sau đó tỉ mỉ bưng ly của mình, giơ tới bờ môi xoay vài vòng, rồi mới ưu nhã khẽ nhấp miếng, hương thơm nhè trong nháy mắt trượt vào cổ họng, răng môi vẫn còn lưu hương, dư vị vô cùng làm cho khuôn mặt nhắn xinh đẹp khỏi hé ra tia cười dịu dàng.


   [​IMG] "Tốt rồi tốt rồi, em rửa, em rửa chén được chưa?!" Trong lòng lệ rơi chảy đầy cả chậu nước rửa mặt, cái này phải thể khi dễ người ta sao, khi dễ quá ràng! phải chỉ câu thôi sao, cho nên bây giờ trả đũa sao?!

   Thế là bốn người lập tức ai bận việc nấy, Tang Vãn Cách buồn cười nhìn Giản Phồn và Lý Minh chân tay vụng về, thể kìm được cười chút, chuẩn bị đến bên họ chỉ hai câu, đột nhiên Hùng Thần Giai lại lên tiếng: "Chúng ta cũng nghỉ ngơi ." Móa ơi, đợi tiếp chỉ sợ nhịn được nữa, biến thân thành sói ngay tại đây đem ăn vào trong bụng luôn quá!

   Ấy là do hào Michio salad sao? Tại sao tại cảm thấy phần dưới bụng lửa càng cháy càng lớn vậy, quả sắp cháy lan cả người luôn rồi?! Dập lửa quan trọng hơn, dập lửa quan trọng hơn!

   mím chặt đôi môi mỏng, nhanh chóng ôm eo Tang Vãn Cách, mạnh mẽ mang ra xa khỏi phòng bếp, từng bước từng bước đến gần phòng ngủ.

   Tang Vãn Cách còn biết giở trò quỷ gì, nâng lên khuôn mặt nhắn hỏi: "Làm sao ──" tiếng cuối biến mất ở nơi khóe miệng nhắn vừa khẽ nhếch lên, đôi mắt to kinh ngạc nhìn Hùng Thần Giai, bị đáy mắt cơ hồ như có lửa này của làm cho giật mình, thân thể mảnh khảnh ý thức được hơi co rụt lại, vòng eo mịn màng lại bị Hùng Thần Giai vững vàng nắm chặt, làm cho muốn trốn cũng được.

   , quá, quen, thuộc, cái, loại, ánh, mắt, này, rồi!

   Nhìn cái cũng biết đầu gấu này lại có tà ý rồi! Tang Vãn Cách phát chỉ trong ngày hôm nay mà khóe miệng co giật nhiều hơn so với bảy năm qua cộng lại. Công tâm mà , quả là rất muốn trốn, nhưng mà . . . . . . Đôi mắt lung linh để lại dấu vết liếc tới đôi tay tráng kiện có lực vòng bên hông mình, có thể chạy thoát sao?!

   Coi như trốn thoát cuối cùng cũng bị bắt trở lại, đến lúc đó đầu gấu này nhất định lấy cớ ngoan mà giày vò đến chết sống lại mất!

   lúc Tang Vãn Cách cực kỳ rối rắm, Hùng Thần Giai động tác nhanh nhẹn, nhanh chóng đưa vào phòng ngủ, hơn nữa câu gì thẳng vào vấn đề, bàn tay lấy tốc độ như tia chớp lột bỏ quần áo người , dọa sợ đến nổi da gà, hai tay bé trắng non mềm khiếp sợ níu lấy vạt áo mình, đôi mắt to giống như đề phòng cướp nhìn chằm chằm Hùng Thần Giai: " muốn làm gì?!"

   Bạn gấu nào đó làm bộ mặt vô tội nhìn đáp: "Cởi quần áo cho em."

   "Quần áo của em tự em cởi!" Tang Vãn Cách kích động hô to ra miệng, nhưng ngay sau đó lập tức bắt đầu hối hận.

   Quả nhiên. . . . . ."Vậy em cởi ." Bạn gấu hưng phấn bắt đầu chà xát tay, khuôn mặt bỉ ổi vô cùng.

   Tang Vãn Cách nhếch khóe miệng : " muốn."

   "Tại sao?!" Bạn gấu rất là bất mãn hỏi.

   "Bởi vì có ở đây." tận lực nhẫn trả lời.

   Nhưng lại nghĩ tới người này lại trả lời rất nhàng bâng quơ: "Vậy sao? Phòng này hiệu quả cách rất tốt, làm ra tiếng động lớn hơn nữa cũng sao cả."

   Nghe vậy, mặt Tang Vãn Cách nhất thời có vạch đen: "Tóm lại là được."

   Bạn gấu liền vui : "Hôm nay là sinh nhật của ." là thọ tinh, lớn nhất.

   ". . . . . . Vậy cũng được." công chúa nào đó cũng vô cùng kiên định lập trường của mình.

   "Tại sao?!!" Lần này mặt bạn gấu nào đó như lên rất nhiều chữ tại sao kèm dấu chấm than, vậy cũng đủ để chứng minh bạn gấu nhà ta tức giận đến cỡ nào.

   ". . . . . . hôm nay làm rất nhiều lần rồi, thân thể chịu nổi." Tang Vãn Cách ngượng ngùng , nhưng ra là mình tự cứu lấy mình . . . . . .

   Nhưng lời này lại rất dễ kích thích lòng tự ái của đàn ông, nhất là bạn gấu nào đó đối với phương diện này luôn luôn rất tự tin: "Công chúa, em lặp lại lần nữa lời vừa nghe xem." ra sợ chịu nổi mới làm con hàu!

   Da đầu Tang Vãn Cách nhất thời sợ hãi run lên, loại dự cảm chẳng lành bao phủ lấy .

   . . . . . Có phải vừa sai cái gì ?! (Beta: quá sai luôn, sai lầm vẫn là bạn Cách nhà ta, hehe, nhờ vậy mà pà kon sắp sửa có thịt nga, combo thịt liên tùng tục mấy chương luôn, ai thích thịt giơ tay lên nào)
   Last edited by a moderator: 9/11/14
   huyenlaw68phương1311 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 97 : Quà sinh nhật (thượng) (18+)
   Edit :Bear
   Beta : bearlonelj


   chiếc giường lớn mềm mại đổi lại ra giường màu xanh biển, thân thể trắng nõn mềm mại trần truồng bị thân thể ngâm đen tráng kiện áp đảo phía , chỉ còn lại đôi chân trắng non mềm an phận giẫy giụa đá loạn lên. cam lòng mình cứ như vậy bị khi dễ, Tang Vãn Cách quả ra sức chống cự đến mắt cũng thấy choáng váng, nhưng chỉ trong chốc lát, bị đầu gấu lột sạch còn mống, giống y hệt đứa bé mới sinh, cả người nhẵn nhụi nằm ở dưới người , hơn nữa lại thể động đậy, bởi vì bạn gấu nào đó đem hai phần ba sức nặng toàn thân của mình phó thác người hết!

   "Buông em ra!" Tang Vãn Cách quẫn bách đến đỏ cả khuôn mặt nhắn, hàm răng chỉnh tề đẹp mắt cắn chặt môi dưới, trong đôi mắt to phun ra lửa giận hừng hực, dáng vẻ kiều diễm ướt át làm tâm Hùng Thần Giai muốn hóa thành nước hết. "Em muốn rồi!" Đầu gấu này ràng nghe hiểu tiếng người mà.

   Hùng Thần Giai nhíu mày: "Nhưng cũng đồng ý." Hơn nữa, lúc trước qua, thời điểm muốn , cho phép cự tuyệt. Hơn nữa cũng xem xét thân thể của , công chúa có thể làm nhiều thức ăn vậy thể lực cũng khôi phục ít rồi, cũng cơm nước no nê xong, ít nhất còn có thể bồi đến 3, 4 lần luôn, no bụng nghĩ dâm dục, dù gì cũng chỉ là người bình thường, dĩ nhiên tránh khỏi bị hấp dẫn.

   Lời này thể cho Tang Vãn Cách nghe được, nếu như nghe được lời này nhất định hỏi ngược lại: Em hấp dẫn lúc nào hả ?!

   Đáng tiếc Hùng Thần Giai cũng biết, chỉ có thể dùng đôi mắt to sáng long lanh như thủy tinh trừng , khuôn mặt tỏ vẻ vui: "Em cũng chưa cần đồng ý của , tóm lại chính là được, mau buông em ra." Giọng mềm mại dễ nghe khẽ trầm thấp xuống chút, Hùng Thần Giai biết, đây là điềm báo sắp tức giận rồi.

   Nếu là quá khứ khẳng định thể ngăn được tức giận, nhưng hôm nay giống trước, trừ bỏ cuộc vẫn có những phương pháp khác có thể mềm hoá lòng công chúa nhà .

   Mày rậm chau vào chỗ, Hùng Thần Giai đem trọn gương mặt vùi vào cổ Tang Vãn Cách, môi mỏng dán chặt vào động mạch cổ của , đầu lưỡi to dài thỉnh thoảng dịu dàng liếm tới liếm lui da thịt trắng mịn, dục hỏa ràng khó nhịn muốn buông tay làm cho mặt Tang Vãn Cách đỏ bừng, đôi tay biết để chỗ nào cho đúng, ánh mắt như nước long lanh ngừng nhấp nháy, xem ra cực kỳ luống cuống. "Công chúa. . . . . . Hôm nay là sinh nhật của mà, thể thoả thuận chút sao?" cũng biết hôm nay số lần làm ít, nhưng trong lòng cao hứng chịu nổi, có lẽ muốn cùng tiếp xúc thân mật nhất để chính tự xác định, tất cả đều là , phải nằm mơ.

   Hùng Thần Giai giọng có chút buồn bã, lại có chút uất ức, tựa hồ còn xen lẫn cầu khẩn. Tang Vãn Cách mím môi do dự dứt, lòng bị lời của làm cho vừa mềm vừa đau, hồi lâu mới giọng câu: "Vậy chút."

   Hùng Thần Giai lập tức vui mừng quá đỗi như vừa thu được bảo bối, ở cổ của cứ hôn rồi lại hôn, sau đó còn cười đến vô cùng hưng phấn, đứng dậy tự cởi quần áo của mình ra ── mới vừa rồi chỉ lo đem cởi sạch, ngược lại quên mất quần áo người mình còn chưa cởi.

   Động tác cởi quần áo cực kỳ mê người, tràn đầy mùi vị tiêu sái phóng khoáng. Cánh tay kiên nghị có lực tiện đà rút thắt lưng rồi sau đó đem quần đá văng ra, người chỉ còn chiếc áo ba lỗ mặc bên trong bao bọc lấy cơ bắp rắn chắc tráng kiện của , mỗi động tác cũng giống như Davy vậy, cơ bắp ràng nhưng lại phải cái loại cơ bắp thịt cường tráng rối rắm quá, vóc người tam giác hoàn mỹ của phái nam làm Tang Vãn Cách xem đến mức mắt cũng hoa lên.

   Hùng Thần Giai vô cùng nhanh chóng đem quần áo qua loa ném qua bên, sau đó kịp chờ đợi mà nhào lên người Tang Vãn Cách giường, hai cỗ thân thể trần truồng cách cái mền mỏng, nhiệt độ trao đổi lẫn nhau rồi len lỏi vào trong lòng của đối phương.

   hơi nhíu lông mày, đem chiếc mền mà Tang Vãn Cách chẳng biết lúc nào nắm chặt để đậy kín thân thể mềm mại, cướp ném xuống dưới giường, sau đó cúi đầu liền hôn lên đôi môi hồng diễm mang hơi thở mùi đàn hương, đầu lưỡi có lực nhồi vào trong khoang miệng cướp lấy hương thơm ngọt ngào kia, miệng rộng bao hàm cả cái miệng non nớt nhắn, vừa hôn vừa gặm là vui.

   Mặt hai người ở khoảng cách quá gần, Hùng Thần Giai có thể cảm thấy lông mi dày của chuyển động ngay má mình, bàn tay màu đồng chẳng biết từ lúc nào bò lên hai cặp vú trắng mất hồn kia, chia ra nắm đầu vú phấn nộn mà đùa bỡn. Tráng kiện giữa hai chân cũng chen vào giữa hai chân Tang Vãn Cách, đầu gối cong lên, dịu dàng ma sát bộ vị mềm mại thần bí nhất của phái nữ.

   Tang Vãn Cách tự chủ được muốn kẹp chặt hai chân lại, nhưng chờ đón lại chính là Hùng Thần Giai càng thêm dùng sức ma sát, cảm giác bủn rủn tê liệt cắn nuốt lấy , u huyệt non mềm cũng bắt đầu chảy ra chất dịch trong suốt sềnh sệch ngọt ngào, mùi thơm đặc hữu từ cơ thể phái nữ bắt đầu tràn ngập khắp gian phòng.

   Cảm thấy đầu gối thấm ướt, Hùng Thần Giai hôn môi hồng của giai nhân, cái tay từ bầu vú trắng noãn vừa mò xuống dưới tìm được lối vào liền cẩn thận từng li từng tí cắm ngón tay vào. Khi cảm thấy nhiệt nóng khít khao bao quanh phía dưới, cũng kích động theo suýt nữa cứ như vậy bắn ra ngoài, làm sợ tới mức vội vã chặn lại cảm giác hồi tưởng muốn bắn ra của mình, đặt hết tinh thần vào khe hẹp mịn màng thần bí kia.

   Tầng tầng lớp lớp thịt non đem ngón tay ngăn lại chặt, mỗi tấc thăm dò vào là cả công trình gian nan nhất. Môi mỏng dời hai bầu vú đầy đặn, cắn đóa đỏ tươi dùng sức bú, cho đến khi đem đầu vú nho non mềm hấp đến vừa cứng vừa đỏ, ngạo nghễ dính đầy nước miếng của và đứng thẳng ở trong khoang miệng ấm áp mới thôi.

   Hai tay của Tang Vãn Cách nắm chặt lấy đầu vai Hùng Thần Giai, khuôn mặt nhắn ửng hồng, đôi mắt nhắm nghiền, cánh môi đỏ thắm thỉnh thoảng phát ra tiếng thở gấp nhẫn kiềm chế được, ngón tay thô ráp ở trong cơ thể mỗi lúc mỗi xâm nhập sâu hơn làm nức nở ra tiếng, cho đến khi chạm đến chỗ mẫn cảm nhất trong cơ thể, lại kiềm được mà rên rỉ ra tiếng, cố gắng hết sức ngăn lại nhưng cái miệng nhắn tiếng lại tiếng vô cùng ràng truyền hết vào tai Hùng Thần Giai.

   Lúc nãy Hùng Thần Giai vẫn trong trạng thái vô cùng hưng phấn, tại trong lòng lại ngoan ngoãn nằm dưới người , mềm mại mặc cho đùa bỡn, bảo làm sao mừng như điên được đây ?! Dục vọng nguyên bản căng thẳng tới cực điểm nay lại càng thêm sưng to lên, hận thể lập tức vọt vào nơi khít khao mềm mịn như tơ lụa kia!

   Con ngươi trong veo như nước khẽ động đậy, lông mi dày như cánh quạt mơ hồ bắt đầu xuất nước mắt, Tang Vãn Cách mở đôi mắt mờ mịch đẫm lệ, trong mơ màng nhìn thấy khuôn mặt cương nghị làm mình vô cùng an lòng kia. Tay bé cũng vô thức sờ soạng phía trước, bàn tay dọc theo hình dáng khuôn mặt tỉ mỉ vuốt ve, giống như là chạm món bảo vật làm mình vô cùng động lòng vậy: "Gấu. . . . . ." nỉ non gọi tên Hùng Thần Giai, dũng đạo bọc ngón trỏ càng thêm căng đầy, eo mềm mại cũng tự chủ hướng vào trong ngực của , lòng tràn đầy hy vọng muốn cùng gần thêm chút, gần thêm chút nữa . . . . . .

   Có lẽ trong tiềm thức hiểu , thế giới này duy nhất người có thể để cho dùng toàn bộ tâm ý thương, cũng chỉ có thể là Hùng Thần Giai, chỉ có thể là người đàn ông này mà thôi.

   "Công chúa. . . . . ." cũng ngoan ngoãn cúi đầu cho sờ, cảm thụ bàn tay bé vuốt ve mang đến cho cảm động to lớn. Dục vọng phía dưới cũng thể chịu nổi nữa, muốn húc vào, lau chất lỏng mang hương thơm ngọt ngào chảy ra từ kiều huyệt tay mình, sau đó cầm đại lực dâng trào của mình vẽ loạn, cho đến khi xác định làm bị thương mới đỡ kiên đĩnh, cẩn thận từng li từng tí từng điểm từng điểm, đem chính mình nhét vào trong u huyệt non mềm.

   Tang Vãn Cách nhịn được căng thẳng, co chân trắng mềm mại lại, eo nhắn nghênh hợp nâng lên, bởi vì cường thế tiến vào nặng nề rơi xuống, may mà Hùng Thần Giai lanh tay lẹ mắt bắt được eo thon của , nếu dục vọng của lập tức rớt ra.

   Beta & Edit : 2 bạn bia (gấu) quyết định mở quầy bán máu số lượng lớn từ đầu tới cuối chap H kiếm thêm thu nhập, mại dzô mại dzô ....
   huyenlaw68phương1311 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 9/11/14
   mailinhhuyenlaw68 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]
   [​IMG]
   biết bao nhiêu lần, ngay cả hai hàng trắng như tuyết kia cũng bỏ qua, hai người răng môi dây dưa thấm ướt phát ra thanh chậc chậc, Hùng Thần Giai mút đầu lưỡi Tang Vãn Cách chịu buông, phía dưới động tác lại ngừng, làm Tang Vãn Cách nước mắt lưng tròng, cái miệng nhắn bị ngậm trong miệng ô ô kêu, thân thể non mềm cũng dừng giãy dụa. Nhưng mặc kệ giãy dụa thế nào phía dưới cũng chạy trốn được, chỉ có hậu quả duy nhất là khiến cơ thể hai người càng thêm ma sát tạo ra lửa nóng mà thôi.

   nức nở khóc, đôi mắt đẫm lệ mờ mịch nhìn người đàn ông biết xấu hổ sống chết người mình kia, mặt tràn đầy uất ức sợ sệt, Hùng Thần Giai bị tiếng khóc của làm trái tim cũng muốn tan nát rồi, nhưng cũng cảm thấy có chút buồn cười, buông tha đầu lưỡi của bị mút trong miệng mà cánh môi sưng đỏ, giọng dụ dỗ: "Ngoan, đừng sợ, có chuyện gì . . . . . ." xong còn đưa tay cầm lấy đôi vú mềm dùng lực xoa nắn, động tác đút vào dưới hạ thân cũng bắt đầu từ từ tăng nhanh.

   Tang Vãn Cách vốn cho là mình mà khóc, đầu gấu này chắc chắn giày vò như vậy nữa, nhưng vừa nghĩ đến ngoài miệng thao thao bất tuyệt dụ dỗ , động tác ở dưới lại ngơi nghỉ chút nào !

   , cuối cùng là muốn như thế nào?!

   Vừa định hỏi, nhưng miệng bị chận lại, trừ tiếng ô ô còn nghe ra tiếng gì nữa, Tang Vãn Cách cái chữ cũng ra được, trong đầu mơ hồ có dự cảm xấu thoáng qua, nhưng tốc độ quá nhanh, nhanh đến mức làm cho cách nào theo kịp, bộ vị rộng mở giữa hai chân bị hung hăng xâm chiếm, liều mạng chen vào bên trong, vừa đau vừa mỏi, cảm giác eo sắp bị đụng đến mệt rã rời cả người.

   Hùng Thần Giai hôn cái miệng nhắn của , suy nghĩ chút, lại muốn giở trò gian trá, bàn tay nâng lên bên chân , do phần eo của mình đẩy lên mà đem dời nó đến vai trái, làm hai chân Tang Vãn Cách gác bả vai , bộ vị phái nữ bị cắm nhìn càng ràng hơn sót gì, khi dâng trào, dục vọng từng sợi trong suốt cũng có thể thấy rất ràng, thịt non bên trong mịn màng đến cực hạn. Mỗi lần bị đút vào mang ra ngoài, theo mỗi lần tiến vào lại chậm rãi co rúc trở về theo, sau đó lại hung hăng đè xuống, thắt chặt , kẹp chặt đến mức Hùng Thần Giai xém chút nữa muốn giơ cờ đầu hàng.


   [​IMG]

   Beta : huhu, còn có thể biến thái hơn được nữa ko, ta chết mất, độ H ngày càng cao, mốt ta để rate 22+ lun wá
   Last edited by a moderator: 9/11/14
   mailinhhuyenlaw68 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :