1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 110 : Gấu giở trò lưu manh
   Edit : Bear
   Beta : bearlonelj


   Đá sắc lang ra, Hùng Thần Giai vẫn cứ cảm thấy chưa đủ hả giận, chân to vừa nhấc lại muốn đạp, nhưng bị Tang Vãn Cách bắt được mánh khóe nên vui trừng : "Em làm gì?"

   "Còn đánh sao, đánh nữa phải cùng tới công an." Tang Vãn Cách nhăn nhíu chân mày, nhìn chung quanh, bị ánh mắt của mọi người làm cho cả người được tự nhiên. Khóe mắt loé sáng cẩn thận liếc thấy có cảnh sát muốn tới đây, tay bé lập tức kéo cánh tay tráng kiện của Hùng Thần Giai, " mau, nhanh lên chút!"

   Bị cánh tay mềm mại bé kéo, cảm giác vô cùng thoải mái, cho nên Hùng Thần Giai cũng phản kháng, kéo về phía trước nhưng trước khi vẫn quên ý xấu, hung hăng đá thêm cước vào bộ vị trọng điểm của tên sắc lang nằm bất tỉnh kia, sau đó cảm thấy cả người sảng khoái, giống như xương sườn mất nhiều năm trở về trong ngực mình vậy. Ừ, thể cứng nổi nữa, tao xem về sau mày làm thế nào để vô lễ với phụ nữ nữa ! Dám khiêu khích đầu ông đây, chính là tìm chết !

   thâm trầm đắc ý, bàn tay bé lôi kéo thình lình buông lỏng ra, sau đó gương mặt liền truyền đến cảm giác bị nhéo mạnh, Hùng Thần Giai dám tránh, sợ Tang Vãn Cách trọng tâm vững ngã úp mặt, chỉ có thể ngoan ngoãn cho nhéo, bị đau kêu: "Sao lại nhéo ?" lại làm chuyện sai lầm gì nữa à?

   "Nhéo là muốn nhớ lâu." Tang Vãn Cách nhéo xong rồi lại đau lòng, sờ sờ gò má mới vừa bị chính mình nhéo chút sưng đỏ, trong lòng vẫn yên tâm: "Coi như là sắc lang cũng thể ra tay nặng như vậy, ngộ nhỡ làm người ta làm bị thương, cuối cùng chọc tới phiền toái chính là ."

   "Biết biết." Hùng Thần Giai giữ lấy công chúa thích hôn cái, thèm để ý gì đến những người chung quanh nhìn hai người, cười vô cùng hài lòng, " xuống tay đều có tính toán hết rồi, tuyệt đối làm tổn hại đến gân cốt , nếu có xét nghiệm vết thương cũng thu được gì." cách khác coi như người nọ bị đánh đến chỉ còn dư nửa cái mạng, khoa học cũng giám định ra kết quả gì.

   Nhưng Tang Vãn Cách lo lắng chính là việc này. hỏi, có nghĩa là trong lòng hiếu kỳ, chỉ muốn chờ tự cho biết. Ánh mắt nhanh nhạy chuẩn xác, thân thể tráng kiện, sức lực hung ác, tốc độ cực nhanh, mọi thứ đều đầu gấu của còn là đầu gấu toàn thân chỉ có cơ bắp đơn thuần bảy năm trước. thay đổi, nhưng tại sao? Vì sao lại có bộ dạng như bây giờ? Vết thương người , mấy người em thần bí, nguồn tiền bạc ràng . . . . . Nếu như thế sao lại vừa liếc thấy có cảnh sát tới liền vội vã kéo mau?

   Nếu như có nhớ lầm, tài liệu nội bộ có liên quan đến , đều ghi là chết. Như vậy người sống sờ sờ trước mắt , người vốn nên chết vào bảy năm trước lại lần nữa xuất trước mặt cảnh sát, biết ra sao đây? Nếu như, nếu như sơ ý chút truyền tới tai Khu . . . . . . Tang Vãn Cách quả dám tưởng tượng kế tiếp xảy ra chuyện gì!

   Thấy khuôn mặt nhắn của bao phủ mảnh mây đen, Hùng Thần Giai hiểu duỗi ngón nâng lên cằm thon , tò mò hỏi: "Sao vậy, sao mặt mày ủ ê vậy ? Chẳng lẽ do trời quá nóng nên muốn về nhà rồi?" Ừ, về nhà, thích cái từ này.

   Tang Vãn Cách lắc đầu, cố đè xuống cõi lòng tràn đầy hốt hoảng, mắt to nghiêng mắt nhìn dòng người như nước ở làn đường dành cho người bộ cách đó xa, kéo bàn tay , ngón tay hướng phía kia chỉ: "Chúng ta đến đó xem chút được ? Khí trời nóng như vậy, chúng ta xem phim trước ?"

   Hùng Thần Giai dĩ nhiên là có bất kỳ ý kiến gì, dù sao chỉ cần Tang Vãn Cách thích cũng thích ── ngoại trừ đàn ông.

   Thấy gấu gật đầu, Tang Vãn Cách mím cái miệng nhắn thản nhiên cười, kéo về phía trước.

   Mặc dù trong hai ngày nghỉ, những cảnh động lòng người cũng phải ít, thỉnh thoảng có thể nhìn thấy những đôi tình nhân cầm trong tay bánh quế hoặc là đồ uống lạnh, vừa vừa ăn cười , tựa hồ toàn bộ thế giới đều tràn đầy hơi thở tình ngọt ngào.

   Hùng Thần Giai nhìn thấy đôi tình nhân đút kem cho nhau, chợt nãy ra sáng kiến, liền dẫn Tang Vãn Cách đến cửa hàng kem, mua phần kem trái cây lớn, nhưng lại chỉ cầm cái muỗng ra ngoài.

   Tang Vãn Cách chau mày, mới vừa mở miệng nhắn chuẩn bị hỏi, liền bị múc muỗng nhét vào trong miệng, mùi hương trái cây ngọt ngào lạnh như băng lập tức bao phủ cả người , hít hơi, cảm thấy nhiệt độ cả người cũng giảm xuống, mắt to thõa mãn khẽ nheo lại, khoang miệng ngậm đống kem nuốt xuống được.

   Vừa đúng, trúng ngay tâm ý của bạn gấu nào đó. cắm cái muỗng vào dĩa, sau đó bắt lấy cằm Tang Vãn Cách, môi mỏng lời gì liền xông lên, đầu lưỡi linh xảo nhanh chóng bén nhọn dò vào trong khoang miệng mềm mại của , cùng chia sẻ hương vị kem ngọt ngào lành lạnh giữa hè, cuốn lấy kem trong miệng vào miệng mình, sau đó, tròng mắt đen dịu dàng ngưng mắt nhìn khuôn mặt nhắn hơi có vẻ ngốc đỏ lên trong nháy mắt kia, cho đến khi kem trong miệng nhau hoàn toàn hòa tan, mới thỏa mãn than thở tiếng, sau đó rời cánh môi sưng đỏ , trước khi còn quên xấu xa liếm chút.

   vừa rời , Tang Vãn Cách liền lập tức ôm lấy khuôn mặt nhắn của mình, mặt tràn đầy xấu hổ nhìn chằm chằm , đôi má phấn hồng đến quả có thể bốc lửa, giọng bởi vì xấu hổ mà trở nên lắp bắp: " ── làm cái gì vậy!" biết xấu hổ mà, đây là nơi công cộng mà!

   . . . . . . Nơi công cộng?!

   Mắt to đột nhiên ngây ngốc cứng đờ, Tang Vãn Cách từ từ xoay đầu nhìn bốn phía, quả nhiên phát đại đa số người ngồi trong tiệm đều nhìn phía này, nữ có nam có trẻ có già có, ngay cả quầy phục vụ cũng tay bưng ly kem tay cầm tiền lẻ, sau đó há hốc mồm cách buồn cười, bộ dạng nghẹn họng nhìn trân trối.

   vội vã đứng lên, thèm quan tâm lý lẽ của Hùng Thần Giai, quay người bỏ chạy, làm Hùng Thần Giai dở khóc dở cười. Nhưng giai nhân chạy, mình ở lại đây làm cái rắm gì, thế là vội vã đứng lên đuổi theo, để lại phần kem mới ăn muỗng kia độc bàn, mặt kem trang trí khuôn mặt tươi cười vẫn như cũ cười vui vẻ.

   Tang Vãn Cách chưa được mấy bước bị bạn đầu gấu nào đó bắt lại, vòng eo mảnh khảnh chớp mắt cái cũng bị Hùng Thần Giai bắt được, tay bé của phản kháng cũng thể tránh thoát, hồi lâu, chỉ có thể tức giận nhìn , nghiêng mắt nhìn thấy người đường vô cùng tò mò nhìn hai người, khỏi lại xấu hổ.

   Đây là giở trò lưu manh, ngang nhiên giở trò lưu manh, nếu bị người quen bắt gặp sao !

   Biết da mặt mỏng, Hùng Thần Giai thể làm gì khác hơn là toét miệng cười khoe hai hàm răng, cười rất cao hứng, giấu khuôn mặt nhắn của vào trong ngực, cúi đầu ở trán mịn trắng in lên nụ hôn, dịu dàng lấy lòng trấn an: "Được rồi, chúng ta xem phim được , em phải là muốn xem phim sao?"

   Đôi mắt lung linh chớp chớp, Tang Vãn Cách ở đáy lòng cân đo ràng, thay vì dưới chỗ rộng lớn này mất mặt, bằng rạp chiếu phim cho rồi, ít nhất nơi đó tối lửa tắt đèn ai nhìn mặt có hồng hay , thế là gật đầu cái, mặc cho tay gấu ấm áp dắt tay bé của lại chỗ bán vé cách đó xa.

   Hùng Thần Giai muốn để theo xếp hàng chung với , tìm cái ghế dài trong bóng mát, lại trong tầm mắt mình có thể thấy, an trí tốt Tang Vãn Cách, sau đó liền xếp hàng.

   Kỳ lấy cá tính cậy mạnh của , nếu như Tang Vãn Cách ở bên cạnh, tuyệt đối lấy khuôn mặt hung ác của mình thuận lợi ép người đứng trước tự động tránh ra, chỉ là ── công chúa ở bên người, nhẫn nhịn chút là được.

   Xếp hàng hơn nửa giờ, cuối cùng cũng đến phiên , người bán vé nhìn bộ dạng như đại ca xã hội của đều bị giật mình, ngay cả chuyện cũng có chút run.

   Hùng Thần Giai suy nghĩ lâu xem nên coi phim gì, phim nghệ thuật tuyệt đối ngủ ── cũng muốn làm cho người ta cảm giác mình xứng với công chúa. . . . . . Được rồi, mặc dù thực tế xứng , nhưng phải có cách tốt để dung hòa chứ? Phim tình báo chiến tranh hả ? tin tưởng mình có hứng thú, phim hoạt hình? Mẹ nó, chớ có đùa! Phim giáo dục? . . . . . . cũng muốn truyền thụ cái gì cha mẹ là quan trọng nhất, lời của cha mẹ đều đúng cho của nghe, hai vợ chồng kia ràng cực kỳ ghét mình, nếu như bị bọn họ biết công chúa và mình ở cùng nhau, như vậy đời này thể lấy được vợ rồi!

   Thế là, quyết định sau cùng của Hùng Thần Giai: phim, kinh, dị!
   tart_trung thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 111 : Phim kinh dị dẫn tới hiểu lầm
   Edit : Bear
   Beta : bearlonelj
   vất vả chọn được bộ phim tuyệt đối kinh khủng, Hùng Thần Giai nở nụ cười bỉ ổi, nhét vé xem phim vào túi, sau đó đút tay vào túi về phía Tang Vãn Cách.

   Đến trước mặt , bắt gặp được khuôn mặt nhắn ngước lên, đôi mắt lung linh dịu dàng ngưng mắt nhìn . Hùng Thần Giai đưa tay ra, nhìn bàn tay mềm mại bé từ từ đưa vào lòng bàn tay thô to của mình, sau đó nắm lấy, dắt tới siêu thị bên cạnh rạp chiếu phim.

   Tang Vãn Cách tò mò xoay mặt qua nhìn : " siêu thị làm gì vậy?"

   "Mua đồ uống và bắp rang, xem phim phải ăn những thứ này mà, phải em biết chứ?" vừa vừa dắt , trong lúc đó còn chú ý để cho người đông chật chội xô đẩy trúng , bàn tay vững vàng giữ lấy cánh tay mảnh khảnh của , nắm bàn tay nhắn của trong lòng bàn tay mình. "A, quên, em biết ." Vốn là ngậm chìa khóa vàng ra đời, muốn gió có gió muốn mưa có mưa, cần gì phải chạy ra ngoài đường học người ta rạp xem phim đây? Rạp chiếu phim tư nhân của Tang gia ít lắm sao?!

   Tang Vãn Cách quả nhiên lắc đầu cái, mắt to tò mò vẫn nhìn mặt của , dường như muốn nhìn ra cái gì từ mặt . " chọn phim gì vậy?"

   Bạn đầu gấu nào đó vừa định trả lời, chợt sửng sốt, do dự chút, cái này nếu cho biết . . . . . Ngộ nhỡ muốn xem rồi cự tuyệt phải làm sao? thể cho biết được!

   Thế là làm bộ ho khan tiếng: "Khụ ừ ── đến lúc đó em biết, cái phim này là bom tấn, mới vừa công chiếu thôi." Đúng vậy, phim kinh dị của Thái được mong đợi lâu này đúng là phim khủng thuộc dạng bom tấn . . . . .

   "Vậy sao." Nghe vậy, Tang Vãn Cách gật đầu cái, cũng suy nghĩ nhiều, ngoan ngoãn để dắt vào cửa siêu thị. Vừa bước vào liền cảm thấy khí lạnh đập vào mặt, mắt to híp lại, khỏi phát ra tiếng thở dài thỏa mãn, sau đó cái miệng nhắn thiếu chút nữa liền mở thành hình chữ "O", phải ngày nghỉ mà sao. . . . . . Trong siêu thị có nhiều người như vậy chứ? Vậy tại sao siêu thị lớn ở lân cận lại nhiều người được như vậy?

   "Thế nào?" Thấy kinh ngạc, Hùng Thần Giai cúi đầu nhìn , "Thế nào mà em lại làm bộ dáng kinh ngạc đến như thế?"

   ". . . . . . Nơi này, bình thường đều đông người như vậy sao?" Tang Vãn Cách có chút thể tin, so sánh với mấy siêu thị trước kia mình từng , siêu thị này mặc dù lớn lắm, nhưng lượng khách tuyệt đối là hơn gấp mấy lần mấy siêu thị kia!

   "Cái gì." Hùng Thần Giai buồn cười nhìn , "Chỗ em ở đều là khu dân cư cao cấp, vốn là cung cấp luôn cả dịch vụ đặt hàng tại nhà, mấy cái siêu thị trong khu dân cư chỉ là để phòng ngừa tình huống bất ngờ thôi, em thấy người có tiền trong tay thích cầm ví tiền dạo siêu thị sao?" Bọn họ thích cửa hàng cao cấp và trung tâm thương mại, siêu thị cái gì, nhìn cũng liếc mắt nhìn nữa là.

   "À~~~" ra là như vậy!

   Tang Vãn Cách cảm thấy rất ngạc nhiên, nhưng cũng rất nhanh tiếp thu này. Hùng Thần Giai dắt đến khu đồ ăn vặt, chọn mấy bao khoai tây chiên và bắp rang, suy nghĩ chút lại bỏ hai túi vào giỏ, sau đó tiếp tục dạo với . Lúc qua tủ lạnh ngừng lại, từ từ quay đầu lại nhìn, tròng mắt đen nhìn chằm chằm kem bên trong hồi lâu, suy nghĩ chút, cầm cái bánh quế nhét vào tay Tang Vãn Cách.

   "Cho em?" Khuôn mặt nhắn khẽ đỏ lên, Tang Vãn Cách cười mím lại môi hồng, giơ bánh quế trong tay lên nhìn kĩ, phát đúng là vị hoa quả mình thích, khỏi cười thỏa mãn.

   Ngón tay to và dài ngắt lên mũi thon, Hùng Thần Giai dùng giọng vô cùng cưng chìu : " cho em còn có thể cho ai hả?" thế giới này còn có thứ hai có thể làm cho cam tâm tình nguyện vì mua bánh quế sao?

   "Cám ơn." Đáng tiếc còn chưa tính tiền, có cách nào ăn được.

   Thấy bộ dạng muốn ăn lại dám, Hùng Thần Giai bất đắc dĩ lắc đầu cái, lôi kéo tay bé của tới quầy thu tiền, cũng may người tuy nhiều, nhưng đội ngũ nhân viên tính tiền nhanh nên tuy rất đông người xếp hàng, lâu lắm liền đến phiên . Mới vừa tính xong tiền bánh quế, đưa nó cho đứng bên cạnh, còn săn sóc xé ra đưa tới miệng của , sau đó dùng ánh mắt ý bảo ăn .

   Nhìn bạn gấu cười tiếng, Tang Vãn Cách chút khách khí cắn cái, a ~ trời nóng ăn đồ lạnh đúng là thoải mái oa!

   vốn nghĩ muốn ăn hết, nhưng gặm mới được phần ba, bàn tay to của bạn gấu nào đó lại cướp bánh quế , mắt to tràn đầy khát vọng nhất thời đuổi theo tay gấu của Hùng Thần Giai: "Gấu. . . . . ."

   Hùng Thần Giai vô cùng phách lối hung ác cắn miếng lớn, sau đó liếc cái: "Ăn nhiều đau bụng."

   "Nhưng mà người ta chỉ mới ăn có chút thôi !"

   "Vậy cũng đủ rồi, còn dư lại là của ." Hùng Thần Giai bĩu môi, lại cắn miếng, mặc dù bị lạnh đến nhe răng trợn mắt, tròng mắt đen lại cười đến cong cong, bộ dạng vui vẻ vô cùng thỏa mãn.

   Tang Vãn Cách nhất thời bất mãn bĩu môi hồng, giương mắt nhìn từng miếng từng miếng ăn hết, còn chỉ có thể tiếp tục nhìn , đầu lưỡi mềm mại tự chủ được vươn ra liếm cánh môi khô cái, muốn ăn, rất muốn ăn!

   Bị làm động tác vô cùng câu dẫn làm cho ngẩn ngơ, Hùng Thần Giai chợt cảm thấy bánh quế trong miệng mất vị ngọt, trở nên lạt lẽo khác gì nước lọc bình thường cả. Tròng mắt đen thoáng toát ra tia lửa, bàn tay cầm túi đồ mới mua giơ lên, lại cầm bánh quế, thể làm gì khác hơn là dùng cái tay khác tới sờ khuôn mặt nhắn của , đưa phần bánh quế còn lại nhiều lắm qua: " cho phép ăn nhiều, chỉ lần này thôi, về sau thể như vậy nữa biết chưa."

   "Ừ!" Tang Vãn Cách lập tức gật đầu, bắt lấy bàn tay to của cắn cái, hai người cùng nhau từ từ tới rạp chiếu phim, lúc đến cửa cũng vừa lúc ăn xong bánh quế, Hùng Thần Giai giơ tay lên, chính xác ném bao bánh vào cửa thùng rác, đổi lấy tiếng than thở của Tang Vãn Cách.

   Quá trình xem phim căn bản coi như là thuận lợi, bởi vì Tang Vãn Cách vừa bắt đầu cũng biết đây là phim kinh dị. ngồi nghiêm chỉnh, hai tay bé ngoan ngoãn để đầu gối, mắt to nháy nhìn chằm chằm màn ảnh, chợt bị cái tên phim tràn đầy máu tanh nhảy ra mới giật mình.

   Khóe mắt loé sáng liếc bộ dạng Tang Vãn Cách bị dọa sợ, trong lòng bạn gấu nào đó khỏi thầm vui vẻ, quả nhiên lúc hẹn hò xem phim kịnh dị mới phải đạo, cứ như thế này đến cảnh kinh khủng nhất . . . . . . có thể tưởng tượng ra cảnh tranh thủ ăn đậu hũ mà cảm thấy hưng phấn!

   Nhưng chuyện cũng như hy vọng của Hùng Thần Giai, bởi vì công chúa nhà ràng là càng xem càng bình tĩnh, khuôn mặt nhắn vẫn có vẻ gì cả, tựa hồ như hình ảnh quỷ dị kinh khủng này chút xíu nào ảnh hưởng đến .

   phải chứ, phải là như vậy chứ ?! Con phải sợ xem phim kịnh dị sao? Họ phải lúc xem phim kịnh dị đều nhào vào lồng ngực bạn trai tìm kiếm che chở sao? Tại sao công chúa nhà lại đặc biệt như vậy chứ ?!

   Mắt thấy cảnh kinh khủng nhất sắp đến, nhưng bộ dáng Tang Vãn Cách ràng chính là bị hù doạ, thậm chí ngay cả chút sợ cũng có ! Cuối cùng vẫn là Hùng Thần Giai nóng nảy, nếu ăn được đậu hũ non, này, vậy chọn cái phim quỷ này làm gì?! kiên nhẫn liếc mắt nhìn màn ảnh lớn chiếu cái cảnh tên biến thái vừa cắt người vừa cười như điên, Hùng Thần Giai cắn răng, lại híp híp mắt, ba giây sau, đột nhiên run lên, sau đó ── nhào vào trong ngực Tang Vãn Cách!
   huyenlaw68 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 112 : Dời chú ý là biện pháp tốt nhất
   Edit : Bear
   Beta : bearlonelj
   Vốn Tang Vãn Cách hết sức chăm chú xem phim chợt giật mình, vội vàng cúi đầu nhìn bạn đầu gấu nào đó nhào vào trong lòng mình, thấy bộ dạng phát run, khóe miệng tự chủ được co quắp cái: "Sao vậy ?"

   " là khủng khiếp. . . . . . rất kinh khủng. . . . . ." Hùng Thần Giai vừa vừa núp ở trong ngực Tang Vãn Cách mà phát run, bàn tay nắm chặt vòng eo mảnh khảnh, khuôn mặt chôn trước bộ ngực mềm mại của , say mê hít hơi sâu mùi hương của , sau đó lệ rơi đầy mặt, đáy lòng cảm khái bản thân là biết tùy cơ ứng biến, dù sao mặt mũi cũng thể ăn thay cơm. " sợ ~~~" để tỏ mình rất rất sợ, mỗi câu của cuối cũng cao vút lên.

   Tang Vãn Cách giựt giựt khóe miệng, cảm giác mình có thể bị nghe lầm, như sợ, người đàn ông cao lớn ngũ quan dữ dằn như sợ cái gì?! Nhưng nhìn bộ dạng Hùng Thần Giai lại giống là gạt , hồi lâu sau, cũng thể làm gì khác hơn, đưa tay bé xoa đầu , dịu dàng an ủi: "Đừng sợ đừng sợ, có gì phải sợ. . . . . ." Vừa an ủi vừa nhìn về màn hình nên chú ý thấy đầu của bạn gấu nào đó tựa vào ngực mình.

   Hùng Thần Giai len lén dùng khóe mắt ngắm , thấy lại lực chú ý vào màn hình, hậm hực bĩu môi, dùng ánh mắt cực kỳ ác độc trợn mắt nhìn nhân vật màn ảnh cái, sau đó làm bộ như nhìn chút lại bị hù đáng thương, mãnh liệt chui sát hơn vào ngực Tang Vãn Cách, vừa chui bàn tay còn ra vẻ sợ hãi ở lưng cọ tới cọ lui.

   Bị huyên náo cũng có tâm tư xem phim tiếp nữa, Tang Vãn Cách vừa bực mình vừa buồn cười đưa tay kéo bàn tay gấu nào đó quấy rối từ người mình xuống: " rốt cuộc là muốn như thế nào ?"

   Tròng mắt đen chợt lóe, lúc nâng lên lộ vẻ đáng thương, đáng tiếc gương mặt đó là quá mức vạm vỡ tục tằng, vẻ đáng thương nhìn ra, ngược lại tức cười có bảy phần: " rất sợ ~~"

   "Vậy còn mua vé xem phim kinh dị làm gì?" Tang Vãn Cách thể nào hiểu, đầu gấu này phải luôn luôn thích ở trước mặt làm ra vẻ mặt vô cùng kiên cường khí phách sao? Như thế nào lại ràng sợ phim kịnh dị còn đặc biệt mua vé xem?

   Đó là bởi vì biết em lại sợ, thậm chí còn xem say sưa ngon lành nữa chứ!

   Đáy lòng Hùng Thần Giai yên lặng châm chọc, cảm giác lòng mình như muốn tan nát, trời thấy nếu có thể cũng muốn ở trước mặt mình mến làm ra vẻ yếu đuối như vậy, nhưng vấn đề là —— cái bề ngoài nhìn qua dịu dàng ôn nhu mảnh mai này, tại sao khi xem cái bộ phim kinh khủng như thế mà mặt cũng đổi sắc?! Tròng mắt đen liếc về phía những xung quanh, trong rạp có liên tiếp những tiếng thét chói tai của con , có thể làm hư cả màng nhĩ của người khác đó.

   là muốn khóc ~

   Những cặp đôi nhau xem phim kinh dị phải nữ sinh sợ đến muốn chết sau đó nhào vào trong ngực nam sinh, rồi sau đó nam sinh thừa dịp trấn an ngầm sỗ sàng sao? Tại sao đến phiên bọn họ ngược lại vậy chứ ?!

   " cũng biết, cái bán vé đó cái phim này rất được mong đợi nên liền mua!" vô tội lắc đầu, bày tỏ mình phải cố ý, sau đó lại vùi mặt vào bộ ngực mềm mại kia, chóp mũi cọ rãnh vú sâu hoắm rồi ma sát qua lại, đôi môi cũng như có như cách quần áo sát qua nụ hoa, sau đó đem mặt đặt tại xương quai xanh lộ ra của Tang Vãn Cách hít sâu, bộ dáng bị dọa đến , tròng mắt đen lại híp lại, nhìn chằm chằm bộ ngực bởi vì chính mình ma sát mà khẽ mở rộng ra, phần mềm lên trong đáy mắt . Hô hấp cũng chầm chậm thay đổi thô thấp hơn.

   Nghe lời của , Tang Vãn Cách cảm thấy vô cùng khó , thế nào cũng dám tin tưởng đầu gấu này lại có thể sợ xem phim kịnh dị, nhưng biểu của hoàn toàn là người bị dọa sợ đến muốn chết, mắt to lưu luyến dứt nhìn màn ảnh, nhưng nhìn lại đầu gấu như sắp bùng nổ sợ hãi : "Vậy chúng ta khỏi đây ?"

   " cần!" Hùng Thần Giai lập tức phản đối đề nghị của , mặc dù trong bóng tối, nhưng vẫn thấy ánh mắt nghi hoặc của , "Làm vậy người ta biết sợ xem phim kịnh dị, rất mất mặt."

   " do em sợ là được rồi." Tang Vãn Cách cúi đầu nhìn bạn gấu nào đó nương nhờ trong lòng mình, trong khoảng thời gian ngắn còn chưa ý thức được áo khoác của mình bị cọ mở bung ra mấy nút rồi, y phục trước ngực cũng khẽ bị kéo tuột xuống chút.

   "Vậy cũng được." Hùng Thần Giai nằm ở trong ngực lắc đầu, mượn cơ hội làm cho đôi môi mình cùng với da thịt mềm mại ma sát nhiều hơn, " Đùi mềm nhũn cả rồi, bây giờ được, phải tìm chuyện phân tán lực chú ý trước mới được."

   Tang Vãn Cách há hốc mồm, có chút rối rắm : "Nhưng mà . . . . . . Phim vẫn chiếu, làm sao phân tán lực chú ý được?"

   " có biện pháp, chỉ cần em nguyện ý giúp thôi." Hùng Thần Giai chợt ngẩng đầu, đôi mắt đen tỏa ra ánh sáng giống như mắt sói trong đêm vậy.

   Tang Vãn Cách lập tức cảnh giác: "Em muốn xem phim." Ngụ ý chính là, có ý xấu gì cũng hãy sớm bỏ nhanh .

   Môi mỏng khẽ nhếch, Hùng Thần Giai chút nào phiền lòng : "Đó là đương nhiên, trở ngại em." Tốc độ chuyện và vẻ mặt lập tức sáng lên, cũng như trước nhào tới trong ngực co rúm lại nữa. Giống như bị đánh thuốc kích thích vậy, Tang Vãn Cách đột nhiên có cảm giác bị lừa gạt.

   sao ?

   Mắt to hung ác hoài nghi nhìn nửa ngày mới chậm rãi gật đầu, sau đó lần nữa lại nhìn về màn ảnh lớn.

   Hùng Thần Giai trừng mắt nhìn lâu, mới chậm rãi lại đem đầu vùi trong ngực Tang Vãn Cách, bàn tay gian xảo đưa lên vòng eo mảnh khảnh nhạy cảm nhàng xoa nắn, làm cho Tang Vãn Cách khẽ run hồi, nhưng lại nghĩ đến mấy lời lúc nãy, muốn trách cứ , chỉ có thể cắn răng nhịn xuống, nhưng tay gấu nào đó hiển nhiên càng ngày càng an phận, theo eo ếch trượt đến mông lại bóp lại xoa, đôi môi cũng bắt đầu ở xương quai xanh gặm cắn.

   Nếu như phải là chung quanh còn có người ngồi, Tang Vãn Cách nhất định nhảy dựng lên ngăn cản bàn tay kia thăm dò người mình. Nhưng ngại vì ở nơi công cộng, chỉ có thể đè thấp giọng xấu hổ cảnh cáo bạn đầu gấu nào đó biết xấu hổ: " làm cái gì vậy !"

   "Làm chuyện dời chú ý." Hùng Thần Giai như chuyện đương nhiên trả lời, đôi môi cách áo khoác và áo lót ác liệt gặm bộ ngực mềm mại của cái, đưa tới tiếng hô của Tang Vãn Cách. may chung quanh đều tối đen, chỗ này lại có nhiều nữ sinh thét chói tai, nếu nhất định bị nghe thấy.

   "Gấu . . . . . ." Cũng còn tâm tư xem phim nữa, Tang Vãn Cách đưa tay chạm lên đầu , đẩy đầu ra, khuôn mặt nhắn hồng đến muốn ra máu —— may nhờ chung quanh đều tối đen thấy gì, " làm cái gì vậy, nơi này là rạp chiếu phim!"

   " biết ." Hùng Thần Giai hung ác làm như vô tội bị tay bé của giữ lấy, "Nhưng mà sợ ~"

   . . . . . . Đây phải là lý do tốt nhất sao?!

   "Cũng thể làm chuyện như vậy!"

   " làm sợ." Binh đến tướng chắn, Hùng Thần Giai cứ lặp lại câu sợ như vậy mà thành công giết chết Tang Vãn Cách. Thấy gì, liền tiếp tục ngừng cố gắng, " bảo đảm quá phận."

   Mím môi do dự lâu, Tang Vãn Cách mới từ từ áp chế ngượng ngùng : " bảo đảm chứ?"

   Có hy vọng!

   Hùng Thần Giai dĩ nhiên lập tức tỏ vẻ ra là mình lòng và vô cùng thành thực: " bảo đảm, tuyệt đối quá đáng!" Về phần tiêu chuẩn quá đáng là như thế nào . . . . . . là do định ra!   Ps : Bữa giờ ngưng hơi lâu, hôm nay ta tổ chức event, có ai muốn đọc tiếp chương nữa ko nào ^^ 50 likes fb và 20 cm ta đăng ngay chương mới các nàng nhé
   mailinhhuyenlaw68 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 113 : Trong bóng tối rạp chiếu phim
   Edit : Bear
   Beta : bearlonelj
   Có lời bảo đảm của Hùng Thần Giai, Tang Vãn Cách mới thoáng buông lỏng phòng bị, dời chú ý trở lại màn ảnh. Đôi mắt to đẹp như nước mùa thu mở ra lớn, so với những thét chói tai chung quanh dứt, quả là bình tĩnh quá đáng.

   Hùng Thần Giai len lén liếc Tang Vãn Cách cái, thấy vẫn lặng yên nhìn chằm chằm màn ảnh, trong lòng nhất thời vừa bực mình vừa buồn cười, là hận chết cái lựa chọn phim sai lầm của mình! dù thế nào cũng nghĩ ra, công chúa nhà thoạt nhìn mảnh mai yếu ớt như vậy, vậy mà khi xem phim kịnh dị chút cảm giác sợ hãi cũng có!

   Bàn tay đặt hai bên mông trơn mềm nho vuốt ve qua lại, thỉnh thoảng lại còn bóp, lại xoa nắn, cái đầu vùi trong ngực Tang Vãn Cách càng ngừng chà xát lung tung, thở ra khí nóng phả lên da thịt trắng nõn của .

   Ngược lại Tang Vãn Cách chú ý động tác của Hùng Thần Giai, chỉ hơi giật giật thân thể, chọn tư thế tương đối thoải mái ngồi yên, sau đó lại lần nữa dời chú ý lên phim, mặc cho Hùng Thần Giai từng chút từng chút xơi tái nuốt trôi chính mình.

   Môi mỏng toét ra nụ cười mờ ám khó ai nhận ra được, Hùng Thần Giai lè lưỡi ở làn da bạch ngọc khẽ liếm chút, đầu lưỡi linh hoạt xuống, theo sớ vải mềm mại hướng tới giữa khe ngực, trượt vào trong rãnh sâu giữa hai vú. Cảm thấy Tang Vãn Cách chợt hạ thấp người xuống, vội vã ngẩng đầu lên bày tỏ vô tội, Tang Vãn Cách xấu hổ trợn mắt nhìn mấy giây, sau đó mới hầm hầm quay mặt nhìn nữa, gương mặt to tục tằng nhất thời vui mừng hơn, Hùng Thần Giai lại tiếp tục vùi mặt vào ngực Tang Vãn Cách. Lần này lá gan của lớn hơn rất nhiều, có lẽ là biết ở nơi công cộng Tang Vãn Cách chắc chắn phản kháng quá ràng để tránh bị người ta nhìn chăm chú, bàn tay vốn sờ mông trắng lại vén váy của lên mà vào!
   (Bear : SORRY các bạn bản convert lúc ghi là quần lúc ghi là váy mình cũng hồ đồ luôn rồi. Nhưng đọc kĩ nữ chính mặc váy đúng hơn)

   , biết mà, biết mà!!

   Vào giờ phút này cách nào dùng lời mà hình dung được Tang Vãn Cách hối tiếc cũng kịp nữa rồi, nếu tại có người cho cây đao, tuyệt đối chậm trễ chút nào mà mổ bụng tự sát luôn!

   làm sao lại có thể tin tưởng chuyện hoang đường của đầu gấu đây?! làm sao lại cho rằng đầu gấu này vẫn đơn thuần như bảy năm trước đây?! bị quỷ ám gì mà lại đồng ý để cho dùng thân thể của mình dời cái chú ý quái quỷ gì kia!

   Theo bản năng kẹp chặt hai chân, vì phòng ngừa bị người ở chung quanh nghe thấy, Tang Vãn Cách cố ý đè thấp giọng : " làm cái gì vậy, nhanh lên chút lấy tay ra mau!"

   " muốn." Hùng Thần Giai cự tuyệt hết sức dứt khoát, bàn tay mang theo lửa nóng, chỉ nghe theo rút ra, ngược lại càng thêm cố chấp hướng giữa hai chân tìm kiếm, kết quả lại bị chận ngoài cửa. Bạn gấu nào đó vui, tròng mắt đen chợt lóe, ngẩng đầu nhìn , "Mở chân ra."

   " thích." Tang Vãn Cách cũng cự tuyệt dứt khoát, thậm chí còn kẹp chặt hơn, hai tay bé cũng cầm cổ tay của dời ra xa váy mình, cắn răng uy hiếp: " nhanh lấy tay ra, nếu em liền tức giận cho xem!"

   Cái này nếu như là trước kia, đánh chết Hùng Thần Giai cũng dám đối với Tang Vãn Cách làm ra chuyện như vậy. Nhưng mấy ngày gần đây, thế nhưng lại khỏi có loại cảm giác kỳ quái, giống như giữa bọn họ phải chỉ có cưỡng bách và phục tùng, bọn họ ra phải quan hệ giam giữ và bị giam giữ mà là người !

   Công chúa của hề giống như trước kia, ưa thích bị đụng vào người, cũng trợn mắt với nữa. dường như tâm làm bạn của . Nhất là vào buổi sáng hôm nay, công chúa của lại còn biết chủ động tới hôn nữa, thậm chí vì cùng ra ngoài chơi mà lựa chọn dạy!

   là Tang Vãn Cách, người luôn nghiêm cẩn đoan trang, phải như những khác! làm việc kỹ lưỡng lại rất có tinh thần trách nhiệm, tuyệt đối vì chuyện riêng làm trở ngại đến công việc, nhưng hôm nay sao? lại chủ động đề nghị muốn cùng ra ngoài dạo phố!

   Hùng Thần Giai nhịn được liền muốn làm chút chuyện quá phận để xác nhận tất cả mọi việc diễn ra rốt cuộc là chân hay chỉ là ảo tưởng của ?!

   Nghĩ nghĩ lại, bị hai bàn tay mềm mại bé bắt lấy cổ tay nhàng run lên, lập tức tránh ra trói buộc như châu chấu đá xe của Tang Vãn Cách, sau đó lấy tốc độ kỳ quái mà bén nhọn xâm lấn giữa hai chân mịn màng, nhanh đến mức Tang vãn cách chỉ có thể ngây ngốc giương cái miệng nhắn mà biết nên làm sao.

   Lòng bàn tay nóng rực tỉ mỉ vuốt ve da thịt dịu dàng, cho dù bây giờ khí trời cũng rất nóng,nhưng Tang Vãn Cách cũng nhịn được mà giật thót, hai chân mảnh khảnh theo phản xạ muốn đuổi người xâm lăng ra ngoài, nhưng động tác của Hùng Thần Giai quá nhanh, khi phản ứng kịp muốn bảo vệ mình bàn tay kia sớm xông phá phòng tuyến phong tỏa, đạt được mục đích.

   Cho dù ở trong bóng tối, khuôn mặt nhắn vẫn hồng đến thể tưởng tượng nổi. Tang Vãn Cách vừa nóng vừa giận, nước mắt cũng mắc cỡ sắp rớt xuống, muốn mắng lại mắng ra miệng, muốn đánh cũng nhẫn tâm, lại sợ gây ra tiếng vang quá lớn làm người chung quanh phát , thể làm gì khác hơn là đành cắn cái miệng nhắn nhịn xuống.

   Tay của . . . . . . Tay của sờ tới nơi đó của rồi!

   Tang Vãn Cách quẫn bách biết làm thế nào cho phải, tay bé ngược lại bắt làn váy của mình, cố gắng làm ra bề ngoài bình thản giả tạo —— ít nhất cũng thể khiến cho những người khác nhìn thấy bọn họ làm chuyện xấu gì!

   Đầu ngón tay thô ráp cách sợi tơ quần lót gõ mấy cái lên khe hẹp ấm áp của phái nữ, Hùng Thần Giai dựa vào cảm giác tìm được viên trân châu nho kia, từ từ nắn bóp, chỉ chốc lát sau ngón tay liền cảm thấy hồi ướt át, biết Tang Vãn Cách có cảm giác rồi, liền làm chuyện xấu kéo quần lót của xuống mang tư tưởng xấu mà vào, sờ tới mảnh cánh hoa trắng nõn tạo cho xúc giác nhàng, thỉnh thoảng ngón tay lại xẹt qua viên nho từ từ lớn ra, ở miệng huyệt chảy ra róc rách mật mà càn quấy xung quanh.

   Bị náo loạn khuôn mặt nhắn đỏ bừng, Tang Vãn Cách khẩn trương nhìn xung quanh chút, đều là màu đen bao trùm nên ai biết bọn họ làm gì, cũng bởi vì hoàn cảnh này, thân thể của càng trở nên nhạy cảm hơn, thính giác cùng cảm giác ngừng tăng cao lên tầng. Phim vẫn ngừng chiếu, nhạc trầm vẫn kinh khủng, nhưng Tang Vãn Cách lại nghe thấy ràng phía sau mình giống như có tiếng rên rỉ của phụ nữ truyền tới.

   vào thời điểm quẫn bách biết phải phản ứng thế nào, Hùng Thần Giai khẽ cắn ngực hớp, đè nén thanh : "Đừng sợ, có chuyện gì đâu."

   . . . . . . Làm sao sợ kia chứ!

   Tang Vãn Cách muốn khóc, tuy nhiên cũng muốn làm cho Hùng Thần Giai mất hứng. cũng biết mình tại sao lại có ý nghĩ mâu thuẫn này nữa, nhưng dù có muốn cũng thể khống chế được, muốn phản kháng cũng thể phản kháng, muốn nghênh hợp lại thể nghênh hợp, mà bàn tay giữa hai chân kia rốt cuộc lại bắt đầu thay đổi, đổi phương hướng tiến công vào phấn huyệt của .

   cách khác, Tang Vãn Cách bỏ lỡ cơ hội phản kháng tốt nhất rồi. Cho dù tại có dùng toàn lực phản kháng Hùng Thần Giai cũng dừng lại được nữa rồi.

   Lòng bàn tay mang nhiệt độ nóng bỏng vuốt ve bụng dưới mịn màng, móng tay nhẵn nhụi nâng lên túm lông đen nhánh vuốt vuốt, sau đó ngón giữa theo rừng rậm um tùm tươi tốt lần mò xuống, dễ dàng tiến vào dũng đạo thủ nộn sớm bị ái dịch lây dính. đè thấp thanh trêu chọc ở bên tai Tang Vãn Cách: "Công chúa, em ướt rồi."

   Môi hồng mím chặt, Tang Vãn Cách có chút kích động muốn đánh người, nhưng cuối cùng vẫn nhịn xuống. Đầu gấu này ngày thường rất dễ chuyện, nhưng vào những lúc sắp bộc phát càng như phát cuồng, tuyệt đối liều mạng. Mặc dù gây thương tổn cho , nhưng nhất định cực kỳ mất thể diện!
   mailinhhuyenlaw68 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 114 : mình chiến đấu hăng hái sao bằng hai người sóng vai ấm áp
   Edit : Bear
   Beta : bearlonelj


   [​IMG]
   [​IMG]
   Bị lay động bởi chua xót trong lời của , Tang Vãn Cách vừa muốn khóc lại vừa muốn cười, khóc là vì cho đến bây giờ vẫn còn thấy bất an về như thế, cười vì tự tin quá mức rồi. Nhưng làm sao hiểu được, người cho dù có nhiều tự tin cách mấy nữa, nhưng khi đứng trước mặt người mình đều thấy lo sợ, nghi hoặc lo lắng, bởi vì lòng của triệt để giao nộp ra, và bởi lẽ chờ đợi quá lâu rồi, cho dù bây giờ được đáp lại, vẫn dám tin tưởng hoàn toàn.

   Tình làm cho người ta trở nên vô cùng hèn mọn, nó lựa chọn ai, người đó nhất định phải phục tùng.

   Bàn tay mềm mại bé chậm rãi sờ sờ mái tóc đen của Hùng Thần Giai, khuôn mặt nhắn cố nén xấu hổ hạ thấp đầu xuống in lên trán nụ hôn, giọng Tang Vãn Cách đến dường như nghe : "Em rời xa nữa . . . . . . Ừ, . . . . . ." Lần này đổi lại là tới nắm tay của , hai người buông nhau ra nữa, hai người có thể hạnh phúc hơn nữa ? Có , dù cho tất cả gian nan hiểm trở ngăn trước mắt, hai người có thể cùng dắt tay nhau vượt qua hết tất cả?

   Hùng Thần Giai vừa mừng vừa sợ, nghe được Tang Vãn Cách thổ lộ làm cho kích động muốn nhảy dựng lên la to, sau đó tuyên bố cho mọi người biết ôm trong tay này, là của , là của Hùng Thần Giai đấy! thế giới này chỉ có người đàn ông là có thể danh chánh ngôn thuận có được , đoạt lấy ! Những người khác thể, bất luận là ai cũng vậy thôi !

   Tang Vãn Cách ràng cảm thấy người đàn ông cao lớn trong lòng mình rất run rẩy, trong lòng lại thấy thương tiếc nhiều hơn, quỷ thần xui khiến liền ôm chặt, ngay cả ngón tay của vẫn còn ở trong cơ thể càn quấy cũng quên mất.

   Nhưng Hùng Thần Giai quên! Lúc đầu đúng là kích động, hưng phấn nhưng về sau, chỉ muốn áp công chúa của xuống dưới thân mà giày xéo mấy trăm lần, có giường cũng vấn đề gì !

   lúc cực độ hưng phấn, trong nháy mắt, màn ảnh đột nhiên đen lại, tròng mắt đen nhanh chóng xoay qua nhìn, phát phim sắp kết thúc, khẽ hôn nụ hồng trước ngực Tang Vãn Cách cái, Hùng Thần Giai cẩn thận từng li từng tí đưa ngón tay từ trong hoa huyệt ấm áp rút ra, sau đó đưa đầu lưỡi từ từ mút sạch ngón tay giữa dính đầy dịch trong suốt mang hương vị ngọt ngào —— mặc dù bốn phía vẫn tối đen, nhưng Tang Vãn Cách vẫn thấy được hành động của Hùng Thần Giai, khuôn mặt nhắn mới vừa bình thường bây giờ lại ửng hồng, mắt to chớp chớp, vừa muốn nhìn lại dám nhìn Hùng Thần Giai.

   Sau đó bạn gấu nào đó động tác cực kỳ nhanh nhẹn, chỉnh lại áo ngực của ngay ngắn, bao lại đôi vú tròn an toàn, rồi lại cài nút áo trước ngực cho , cuối cùng quên hôn thêm cái, từ đầu tới cuối tốc độ nhanh đến kinh người. Đợi đèn trong rạp chiếu phim đều bật sáng, Hùng Thần Giai cũng vừa lúc thu dọn xong đồ ăn vặt với thức uống của hai người —— tính thời gian vô cùng hoàn mỹ, làm Tang Vãn Cách nhìn thấy cũng phải trợn mắt há hốc mồm.
   Last edited by a moderator: 9/11/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :