1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 130 : Len lén mới có tình thú (hạ)
   #339966'] Edit : Bear
   #339966'] Beta : bearlonelj
   Hùng Thần Giai cho rằng duới tình huống như thế Tang Vãn Cách dám lớn tiếng la lên, tròng mắt đen len lén liếc qua liền thấy cũng có ý muốn chống cự nhiều, lá gan liền to hơn, ngón út cùng ngón áp út linh xảo gạt mở bốn góc quần lót ra, nắm lấy cái tay bé mềm mại trơn mềm nhét vào.

   Đôi mắt Tang Vãn Cách so với chuông đồng còn lớn hơn, toàn thân run rẩy, bàn tay cứng ngắc phủ lên cái vật kia của Hùng Thần Giai cũng nhúc nhích được, chỉ cảm thấy nhiệt độ dưới lòng bàn tay nóng bỏng đến mức có thể thiêu trụi cả người . thậm chí phát giác cái vật thô to kia còn nhô ra gân xanh vàmạch máu, nóng rực nẩy lên ở trong tay như nhịp tim, còn có bộ lông tươi tốt khẽ đâm vào lòng bàn tay bé mềm mại, trước ngực là đầu gấu khàn đục thở dốc rên rỉ.

   Lần này thấy bối rối.

   Thừa dịp chưa kịp phản ứng, Hùng Thần Giai nhanh như chớp, bàn tay to khác chẳng biết từ lúc nào chui vào trong áo khoác của Tang Vãn Cách, bí mật cởi áo ngực của , sau đó lần theo vạt áo rút cái áo ngực màu xanh lá cây ra.

   Mắt to chớp chớp, Tang Vãn Cách ngơ ngác nhìn áo lót đầu ngón tay Hùng Thần Giai, khuôn mặt nhắn từ từ, từ từ nổi lên tầng mây hồng, sau đó giống như là mất khả năng , càng thêm dùng sức dùng tay che miệng, ngay cả hàm răng cũng cắn chặt, chỉ sợ chính mình trong phút cẩn thận kêu thành tiếng.

   Mặc dù miệng dám phát ra thanh, nhưng mắt vẫn có thể dùng được, vì vậy Tang Vãn Cách rất rất hung hăng trừng Hùng Thần Giai, mong đợi lương tâm trỗi dậy, biết cái gì gọi là xấu hổ, sau đó dừng lại những hành động mắc cỡ này.

   Nhưng cái người da mặt dày kia tương đối chiếm ưu thế. Da mặt Hùng Thần Giai làm như luyện thành thần công, đối với cái nhìn chằm chằm của Tang Vãn Cách cũng hời hợt, chân mày còn nhướng lên, ngẩng đầu nhìn cái rồi sau đó lại tiếp tục vùi mặt vào ngực của Tang Vãn Cách gặm cắn, bàn tay gấu phía dưới cũng quên nắm lấy cái tay bé mềm mại vuốt ve mình.

   Mắt thấy động tác của càng ngày càng quá đáng, càng ngày càng phách lối, Tang Vãn Cách rốt cuộc biết sợ, nhìn chung quanh, chột dạ cảm thấy ánh trăng sáng kia nhìn bọn họ, miệng cắn chặt lại, nhưng xúc cảm trong lòng bàn tay phía dưới lại làm cho trái tim đập loạn, vào lúc tâm loạn như ma biết là nên phối hợp hay là cự tuyệt , phần lớn da thịt xinh đẹp cũng lộ ra ngoài, giờ phút này, chỉ còn cái áo khoác mỏng người, áo lót và áo trong cũng bị lột xuống, quần lót nho cũng biết lúc nào bị bạn gấu nào đó trộm luôn rồi, chỉ như thế, hai chân còn mở rộng ra tạo thành tư thế mắc cỡ ngồi người Hùng Thần Giai, hạ thân mềm mại và bắp đùi cường tráng ma sát chung chỗ, dường như còn có chút ướt át chảy ra.

   may là còn có cái váy dài che chở, để cho cả thân thể mềm mại của toàn bộ bị lộ ra dưới đêm trăng, nhưng mặc dù như thế, cũng là cực hạn của Tang Vãn Cách rồi. Cái miệng nhắn bĩu bĩu, miệng và quai hàm đều phồng lên, nếu như có thể, Tang Vãn Cách muốn chặt cái tên háo sắc trước mặt này thành tám khúc!

   "Ừ. . . . . . Thơm quá rất ngọt. . . . . ." Hùng Thần Giai mới kể tính mạng mình có nguy hiểm hay , dù sao sau đó công chúa nhà nhiều lắm cũng chỉ tức giận lát thôi, chắc chắn tha thứ cho . Ừ, dù sao làm tức giận rồi, ăn tuyệt đối là đứa ngốc biết nắm bắt cơ hội! " rất muốn em . . . . . . Công chúa, cho . . . . . . Van em . . . . . ."

   Nút áo bị giải khai, nịt vú cũng sớm bị tháo xuống, trừ cái áo khoác và váy dài, Tang Vãn Cách hoàn toàn trống trơn, nhưng đầu gấu này rất thích lấn lướt làm khó người ta, ngầm cho phép, thế mà lại dám cầu đồng ý với nữa!

   Thấy Tang Vãn Cách để ý tới mình, Hùng Thần Giai khỏi buồn bã thở dài, ấm áp cánh môi ghé vào vú trắng phun khí nóng, lúc chuyện còn cố ý như có như đụng vào đỉnh đỏ tươi cực kỳ nhạy cảm: "Em xem ánh trăng đẹp như vậy. . . . . . Công chúa, em cho có được , hả? Nếu cũng biết lúc nào mới có thể kết thúc, nếu cứ như vậy có thể đến sáng sớm ngày mai cũng xong . . . . . . Tay của em làm rất thích ..., nhưng muốn dựa vào nó làm cho bắn ra . . . . . . Đoán chừng còn phải tới mấy giờ, nhẫn nại của em cũng biết mà." xong, còn giống như lơ đãng lè lưỡi liếm cái lên nụ hoa kiều diễm, làm cho Tang Vãn Cách nhịn được thân thể mềm mại run lên.

   còn có thể làm sao đây ?! đồng ý, đầu gấu này chính là cố ý muốn cùng thi xem ai chịu đựng lâu hơn!

   Thấy người ủy khuất uất ức cúi đầu, chóp mũi nhắn cũng hơi ửng hồng, thanh thút thít lại vừa kiều vừa đáng thương, giống như mèo con vẫn chưa dứt sữa, làm cho lòng cũng thấy đau, Hùng Thần Giai lại thấy gấp gáp. buông bàn tay to nắm lấy tay ra, chỉ thấy Tang Vãn Cách y như vừa nhìn thấy cứu tinh lập tức rút tay mềm trở về.

   kiềm được hối tiếc, tiếng thở dài từ trong cổ Hùng Thần Giai phát ra, nhưng mà cũng sao, có tay bé của an ủi, vẫn còn có tiểu huyệt mềm mại của chờ đợi .

   Tang Vãn Cách cảm thấy bàn tay quả giống tay của mình nữa rồi, vẩy vẩy, lại vẩy vẩy, cảm giác cái vật kia của bạn gấu nào đó như vẫn còn trong tay mình, khuôn mặt nhắn nhanh chóng hồng lên, lom lom nhìn bàn tay mình lâu, chỉ cảm thấy nhiệt độ trong lòng bàn tay hơn cả khuôn mặt, môi hồng cũng khỏi tự chủ dẩu lên, hoàn toàn ý thức được bộ dáng mình đỏ bừng má phấn mê người đến cỡ nào.

   "Ư. . . . . ." Hùng Thần Giai kềm chế được từ cổ họng phát ra tiếng rên rỉ nhẫn, bàn tay theo da thịt mịn màng trơn nhẵn lưng từ từ di chuyển xuống cái mông trắng ngạo nghễ ưỡn lên, ngón tay lặng lẽ đưa vào khe mông non mềm, tìm ra nơi thần tiên phúc địa kia, từ từ cắm vào, sau đó ràng cảm thấy thân thể mềm mại trong ngực mình cứng đờ, cả người cũng run rẩy vùi mình vào trong ngực , vừa giống như trốn chạy lại giống như nghênh đón .

   Dị vật xâm lấn khó chịu làm Tang Vãn Cách nhịn được dùng đôi tay níu cổ áo của Hùng Thần Giai, đôi chân trơn mịn trắng nõn từ dưới váy lộ ra, cong vòng ở sau lưng, hai đóa hoa đỏ hồng mềm mại trước ngực trần truồng ngừng lay động, dưới ánh trăng càng thêm có vẻ như bạch ngọc mê người hơn bình thường.

   Hùng Thần Giai dĩ nhiên chịu nổi hấp dẫn như vậy, bên ở trong nơi của từ từ khai phá, bên vừa cắn đầu vú nhắn đỏ hồng, ngậm trong miệng tỉ mỉ gặm nhấm, gương mặt cương nghị chôn sâu giữa khe vú cọ cọ, mùi thơm nhè tỏa ra càng làm thêm mất hồn.

   Đầu ngón tay thô ráp ở trong cơ thể làm loạn, Tang Vãn Cách vừa khó chịu vừa thoải mái, cái eo thon mỏng manh nhịn được cũng di chuyển lên xuống, muốn tách khỏi, rồi lại nhịn được nghênh hợp, dũng đạo hẹp xoắn choặt ngón tay xâm lấn, theo mỗi cái rút ra của Hùng Thần Giai lại càng mang ra thêm nhiều chất lỏng róc rách chảy xuống, ái dịch giàn giụa.

   Miệng cắn lấy đầu vú non mềm, Hùng Thần Giai có cảm giác đáy quần mình sắp bị rách rồi, nghĩ kĩ lại gần tuần lễ chạm đến , bảy năm có Tang Vãn Cách bên cạnh, thấy nổi lên dục vọng cần giải quyết, nhưng đến lúc ở trong lòng mình rồi, mới biết, phải có dục vọng, mà là dục vọng của chỉ bộc phát với người mà muốn. Tựa như tại, chỉ cần biết công chúa ở trong lòng, liền kiếm chế được mà cứng rắn lên.
   huyenlaw68 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 131 : Thân thể cùng tâm tương thông lẫn nhau
   #339966'] Edit : Bear
   #339966'] Beta : bearlonelj
   Lúc này, Tang Vãn Cách còn cảm giác được chuyện gì cả, chỉ biết thân thể mình mềm mại giống như nước nằm yên trong ngực Hùng Thần Giai, đỉnh đầu là đám lá cây rậm rạp, loáng thoáng có ánh trăng chiếu lên thân , ánh sao gần gần xa xa, từng ngôi sao tỏa sáng, da thịt phô bày bên ngoài có chút lạnh lẽo, nhưng nhiệt độ từ trong thân thể lại càng dồn nén tràn đầy, khát vọng thổ lộ hơn.

   "Ư. . . . . . Gấu . . . . ." Trừ kêu tên của , Tang Vãn Cách dường như còn được gì khác.

   Hùng Thần Giai cũng dễ dàng gì, thở thô gấp nắm lấy cái mông trắng của người , nhàng vê bấm, ngón tay ở trong cơ thể trợt nước như tơi khoáy động, nhịn được dò xét di chuyển khắp mọi nơi, cảm thụ nếp uốn dầy đặc khít khao bọc lấy đầu ngón tay mình tuyệt diệu, chỉ mới như thế, dường như có thể tưởng tượng ra được khi ở trong cơ thể càng mất hồn hơn đến thế nào! "Ngoan. . . . . . Mở chân lớn ra thêm chút nữa . . . . . . Đúng, như vậy. . . . . . Ngoan. . . . . . Ngoan ngoãn dạng chân ra, chúng ta làm nhanh để mau về nhà ——"

   Cái miệng nhắn ngậm chặt, mặc dù trong lòng vui, nhưng Tang Vãn Cách biết thà cứ để làm nhanh mới có thể kết thúc sớm chuyện này, ở chỗ này càng lâu lại càng nguy hiểm, nguy cơ bị người ta phát lại càng lớn. Cho nên, dù khuôn mặt nhắn mắc cỡ đỏ bừng, nhưng vẫn chịu đựng cảm giác xấu hổ mở hai chân trắng mịn ra, khiến ngón tay gấu có thể dễ dàng tiến vào hơn.

   Tiếng rên rỉ đáng càng trở nên ngọt ngào hơn khi Hùng Thần Giai đút thêm ngón thứ ba vào, tiếng rên ngọt ngào đến mức khiến Hùng Thần Giai thiếu chút nữa quăng mũ cởi giáp đầu hàng. thầm trấn tỉnh lại, bàn tay nâng cái mông hướng lên phía người cọ xát, làm cho dâng trào của cũng theo ngón tay cùng nhau ở bên cạnh hoa huyệt của ma sát, cái miệng cũng dùng lực cắn lấy hai đóa hoa kiều, đói khát khó nhịn hận thể nuốt Tang Vãn Cách vào trong bụng cho thỏa lòng.

   Mắt sáng híp lại, đầu xụi lơ ở vai Hùng Thần Giai, suối tóc dài vốn cuốn thành búi, giờ phút này xõa ra rơi xuống bả vai trắng noãn như ngọc của , trắng đen hai màu đối lập ràng như thế, làm cho người ta quả thể hô hấp. nhu nhược nằm trong ngực Hùng Thần Giai, đỉnh đầu nho đặt bả vai , cánh môi đỏ tươi kiều diễm như muốn rỉ máu, thỉnh thoảng kiều truyền ra vài tiếng thở dốc mê người, tay bé nắm thành quyền đặt lưng Hùng Thần Giai, cặp chân thon dài mảnh khảnh như hình chữ nhất để qua bên, làn váy dài che lại cảnh xuân bên dưới, chỉ có tiếng nước róc rách bên tai dứt tỏ giờ phút này say trong tình dục thể tự thoát ra được.

   Hùng Thần Giai cũng nhịn được sắp nổ tung rồi, nếu như phải sợ chưa đủ ướt, mà bản thân lại quá mức vội vàng làm bị thương ..., sớm mạnh mẽ tiến công rồi, làm gì còn phải nhịn thành bộ dạng huyệt thái dương nổi đầy gân xanh muốn bùng nổ như vậy chứ ?!

   "Cho . . . . . . Công chúa, cho được ?!" thành khẩn từ trước ngực Tang Vãn Cách ngẩng đầu lên, tha thiết hỏi, giọt mồ hôi to lăn từ trán xuống, cái áo màu trắng người có lẽ ướt đẫm, chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy nhẫn nại nhiều đến thế nào.

   Mắt to say mê chớp chớp, hàng lông mi y như cánh quạt lay động khuôn mặt trắng nõn, Tang Vãn Cách ôm lấy lưng Hùng Thần Giai, mê mê man man gật đầu.

   Được cho phép, bạn gấu của chúng ta nhất thời vui mừng quá đỗi, hận thể ngay lập tức vác súng xung trận, nhưng cho dù Tang Vãn Cách đồng ý, vẫn có chút lo lắng, thân thể yếu ớt hơn nhiều so với ai cũng ràng, mặc dù so với phụ nữ bình thường thân thể nhạy cảm hơn nhiều, nhưng cũng dám làm bừa hay thử nghiệm, luôn cảm thấy nếu sơ sẩy làm bị thương . Vì vậy bạn gấu nào đó liền suy nghĩ chút, đưa tay nâng mông trắng của lên rồi chậm rãi để xuống, làm cho quy đầu của từ từ chia mở hai cánh hoa ra, sau khi chen hết đầu vào, liền ôm cái đầu của Tang Vãn Cách mà hôn.

   vốn mơ mơ màng màng, bây giờ lại bị Hùng Thần Giai hôn như vậy càng ngây người hơn. Cái miệng nhắn chỉ biết ngây ngốc giương lên, hai bàn tay bé vô ý thức ở lưng của bạn gấu nào đó buông lỏng ra, đầu lưỡi thơm mềm bị Hùng Thần Giai cuốn lấy nuốt vào trong miệng , lại hút lại cắn, bàn tay lúc nãy giày vò trong tiểu huyệt mềm mại của , giờ lại bắt lấy bên vú mềm, cứ như vậy dùng lực xoa nắn.

   tại cả người Tang Vãn Cách bị sức nặng đè lên, còn ở giữa hai chân lại từ từ thiêu đốt, Hùng Thần Giai cong đầu gối lên, chống hai chân của càng mở rộng hơn —— rất cẩn thận, tuyệt đối làm đau , nhưng cũng làm cho cách nào tránh thoát, chỉ có thể ngoan ngoãn mặc khi dễ.

   Tang Vãn Cách chỉ cảm thấy nhột, từ sâu trong thân thể từ trong ra ngoài đều nhột, giương cái miệng nhắn ngây ngốc cho hôn, mặc cho Hùng Thần Giai để đầu lưỡi nóng bỏng của ở trong cổ họng dời sông lấp biển liếm tới liếm lui, thậm chí là liếm qua mỗi cái răng của , cũng mặc kệ muốn làm gì làm, vòng eo mềm mại nhịn được hơi cử động, muốn đem vật cứng rắn tráng kiện lửa nóng phía dưới ăn hết vào trong miệng huyệt, nhưng trong tiềm thức lại có chút sợ.

   Hùng Thần Giai ở người mè nheo lâu, rốt cuộc vẫn chỉ tiến vào cái quy đầu, ngược lại dịch mật ngọt ngào chịu nổi kích thích như vậy nữa mà chảy hết ra ngoài, thấm ướt cả phân thân của Hùng Thần Giai vô cùng bóng loáng. Bộ vị tương giao của hai người tản mát ra mùi hương vô cùng dâm mỹ sắc tình, khí bốn phía dường như cũng nhiễm phải màu sắc tình dục này.

   Bị nóng lòng của Tang Vãn Cách làm cho dở khóc dở cười, vừa mừng vì cũng gấp gáp, nhưng cũng buồn bởi vì mình bị ma sát mà dục vọng càng thêm bành trướng, trời mới biết có bao nhiêu khát vọng muốn lập tức vọt vào trong cơ thể ngay, nhưng kết quả nhường nhịn , mà lại cần!

   cánh môi kiều diễm ướt át khẽ hôn cái, Hùng Thần Giai thu hồi đôi tay vuốt ve người lại, cầm lấy vòng eo mảnh khảnh của Tang Vãn Cách, từ từ ấn xuống, nhưng ai biết lần thứ nhất tiến vào lại bị lệch, thân thể mềm mại rên lên tiếng rồi ngã gục xuống, phần đầu vốn tiến vào cũng trượt rơi ra đụng vào đỉnh phấn hạch nhạy cảm mềm mại làm cho Tang Vãn Cách uyển chuyển nức nở.

   Tiếng rên rỉ này thành công biến lửa dục của Hùng Thần Giai thành lửa cháy lan ra đồng cỏ, nhịn được rồi! Để cái tay đỡ thân thể giai nhân mềm mại xụi lơ, cái tay khác thăm dò vào dưới váy, trợ giúp hung khí của mình, rồi lại tìm nơi đào nguyên lửa nóng mà từ từ cắm vào.

   Theo tiến vào, đôi tay Tang Vãn Cách nhịn được bắt lấy bờ vai , hoa huyệt mềm mại tự chủ được bao lấy vật to dài chặt hơn, kẹp chặt làm cho Hùng Thần Giai tiến lùi đều được. "A —— a —— ư. . . . . ." kêu thành tiếng, lại theo bản năng muốn nhịn lại, chỉ cảm thấy trong thân thể có cái gì nóng bỏng dường như muốn đả thương lại an phận nhảy lên, mỗi cái như có sinh mệnh mạch đập, cách quá gần, bởi vì thân thể cùng chỗ, lòng của hai người dường như cũng gắn kết chặt chẽ với nhau.

   đất vừa bẩn vừa cứng rắn, Hùng Thần Giai muốn để cho Tang Vãn Cách nằm xuống, dù sao cũng giống như sợi lông vũ, lại tư thế như vậy cũng lại có loại thú vị khác.

   Chỉ thấy dễ dàng nâng lên để xuống eo Tang Vãn Cách, coi như tạm thời áp chế khẩn cấp. Nhưng đôi mày rậm lại lập tức nhăn lại, phải vì cái gì khác, mà chỉ bởi vì hai bầu vú non mềm ở trước mắt nẩy lên nẩy xuống gọi mời, nhưng vẫn đụng tới!
   huyenlaw68 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 132 : Nguyên nhân thể có đứa bé
   #339966'] Edit : Bear
   #339966'] Beta : bearlonelj
   Tang Vãn Cách biết trôi qua bao lâu, cảm thấy eo càng ngày càng mỏi, trong cơ thể có cảm giác mãnh liệt khác thường nào đó bắt đầu từ từ xâm nhập thần trí mình, khoái cảm chết người ập tới làm lo lắng, bắt lấy đầu vai Hùng Thần Giai, cái miệng nhắn thốt ra thanh rên rỉ mỏng manh: "Gấu . . . . . . Gấu . . . . . ." lần lại lần hô tên của , đôi mắt ngập nước lóe lên chút ánh sáng mềm mại đáng long lanh như ánh sao, giống như đóa hoa nở về đêm, mỹ nhân dưới trăng mỹ lệ nhất, bóng dáng mềm mại nhắn đứng ở đó, từng hơi thở gấp, nhàng như hoa rơi nước chảy chọc người thương .

   " đây —— công chúa, ở đây ——" Hùng Thần Giai lầm bầm đáp lại , tốc độ hai tay nâng lên thả xuống cái eo nhắn của càng nhanh hơn, cuối cùng, chỉ cảm giác tê rần, tròng mắt đen như mực híp lại thành đường thẳng, bàn tay đè cái eo non mềm rơi xuống làm cho bản thân vào đến chỗ sâu nhất trong thân thể của , sau đó phun ra toàn bộ tinh hoa của bản thân, môi mỏng dịu dàng ngậm cánh môi mềm mại của .

   Tay bé đặt đầu vai khoẻ mạnh chặt, khuôn mặt nhắn của Tang Vãn Cách đổi sang màu hồng, đôi mắt mê say, mặt thẹn thùng mềm mại, thân thể của rất nhạy cảm, vốn sắp lên cao triều, lần này lại bị tinh dịch nóng bỏng của Hùng Thần Giai bắn vào thiêu đốt, trong nháy mắt lại lên cao triều lần thứ hai!

   Chất lỏng ngọt ngào cọ rửa ngang lối vào, đột nhiên Hùng Thần Giai cảm thấy mặc dù mình cố ý tăng nhanh động tác xuất tinh, nhưng khoái cảm chút cũng ít hơn.

   ngậm hai cánh môi mảnh hồng nhuận mút vào, nâng cái lưỡi thơm dây dưa lẫn nhau, bàn tay di chuyển đến chỗ giao nhau của hai người nhàng xoa lấy, thỉnh thoảng còn đẩy eo lên cái, mỗi lần như vậy liền nghe được thanh ưm đáng tận xương của thân thể kiều mềm mại trong lòng, chất lỏng ấm áp từ nơi giao nhau chảy xuống, Hùng Thần Giai dứt khoát dùng hai bắp đùi cường tráng kẹp chặt Tang Vãn Cách, đầu gối cong lên để phòng ngừa yếu đuối có lực bị trượt chân, sau đó nhanh như chớp cởi áo ngoài, bàn tay lập tức ôm ngang hông Tang Vãn Cách, nắm lấy vòng eo nhu nhược như cành liễu bay trước gió của , rồi từ từ rút ra, khi vừa rời khỏi cũng liền mang theo tiếng nước róc rách chảy ra ướt đẫm.

   Bàn tay nhanh nhẹn mở cổ áo khoác, Hùng Thần Giai cũng cho Tang Vãn Cách mặc nội y —— dù sao chút về nhà ngủ cũng cởi ra thôi, hơn nữa, đường về cũng cần bộ, hoàn toàn bị người khác nhìn trộm. Về phần quần lót —— ừ, việc mặc là hiển nhiên cần giải thích nhiều.

   Gương mặt Tang Vãn Cách vẫn hồng như quả trứng luộc, lý trí tạm thời chưa trở về, thói quen được bạn gấu nào đó chăm sóc nên dưới thân thể cũng vô thức khẽ mở ra, cũng cự tuyệt Hùng Thần Giai đến gần, mặc cho duỗi ngón tay đào khoét trong cơ thể mình, dùng áo ngoài lau sạch thân thể của , sau đó tay nắm cả người , tay qua loa xử lý bên dưới, Hùng Thần Giai buồn cười nhìn Tang Vãn Cách uể oải, trái tim mỏng manh của (Beta: ??? *có sao*) bị bộ dạng xinh đẹp mơ hồ của làm cho loạn lên, nhịn được lại cắn lên cánh môi thủy nộn nhắn, hôn đến khi đầu óc Tang Vãn Cách càng thêm quay cuồng mơ hồ mới thôi.

   Về phần cái áo bị bẩn hết, Hùng Thần Giai vốn muốn đem vứt bỏ luôn, nhưng nghĩ lại, liền lung tung giũ mấy cái rồi nhét vào túi quần đùi, trong lúc ấy vẫn ôm lấy Tang Vãn Cách, bởi vì tâm trí giai nhân mơ hồ ngay cả Đông Nam Tây Bắc cũng quên sạch .

   Ôm lấy gánh nặng ngọt ngào, Hùng Thần Giai dễ dàng nhảy qua con sông ngăn cách bờ đê, chọn lối tương đối yên lặng về nhà, khuôn mặt nhắn của Tang Vãn Cách vẫn chôn trước ngực , hơi thở ấm áp bao phủ cả người làm cho tâm cũng ngứa ngáy chút, nếu như mới vừa rồi cưỡng bách mình bắn ra nhanh, có lẽ tại vẫn còn ở trong cơ thể ! Ách —— mẹ kiếp, chỉ mới nghĩ như vậy, lại cứng lên nữa rồi!

   Tròng mắt đen tức giận trừng mắt toàn tâm toàn ý liếc đáy quần mình, Hùng Thần Giai càng ngừng ở trong lòng chửi mình là đồ cầm thú, biết ràng ngày hôm nay công chúa phải làm việc nhà, còn lừa gạt đến trong rừng cây giày vò, là đáng đánh đòn mấy trăm bạt tai! Cúi đầu dùng mặt to của mình cọ xát má phấn của Tang Vãn Cách, lại hôn lên khuôn mặt nhắn thuần khiết của cái, bước chân mạnh mẽ vô cùng, sợ bóng tối ở bốn phía chút nào —— dù gì nữa cũng luyện đôi mắt có thể nhìn trong bóng đêm, lại , ánh trăng treo đầu phải cũng tỏa sáng sao?

   Khi về đến nhà sắp 12 giờ, người làng quê ngủ rất sớm, vì tất cả bọn họ gần bốn giờ thức dậy, vợ chồng Hùng gia tuổi lại lớn, làm sao chịu đựng được, từ sớm rửa mặt rồi lên giường rồi. Vì vậy lúc ngang qua phòng ngủ của ba mẹ, Hùng Thần Giai cố ý bước chân, ôm Tang Vãn Cách chân tay lên lầu, chỉ sợ làm ba mẹ ngủ ở lầu bị đánh thức.

   Tang Vãn Cách ngủ rất say, ngay cả khi bị lột sạch bỏ vào bồn tắm cũng chưa tỉnh lại. Nhà họ Hùng có hệ thống cung cấp nước uống, tắm rửa tất cả đều là nấu nước nóng trong ấm rồi đổ vào bồn tắm, nhưng khi Hùng Thần Giai muốn xách nước, lại phát bên cạnh bồn tắm lớn để sẵn năm thùng nước, bên trong chứa đầy nước nóng, nghĩ đến ba mẹ nấu nước rồi đưa lên. Tròng mắt đen nhìn quanh cái, đầu bồn tắm còn có hai thùng nước lạnh, thậm chí ngay cả xà bông thơm và khăn lông cũng được gấp chỉnh tề đặt ở bên cạnh băng ghế.

   Mắt Hùng Thần Giai hơi ươn ướt, hồi lâu, môi mỏng dịu dàng mím chặt lại muốn cười, biết nên làm cái gì với hai người già này đây.

   Đổ hai bình nước nóng vào thùng sau đó lại thử nhúng tay xem nước đủ ấm chưa, may mà trời mùa hè nóng nực, nước nóng cũng đặc biệt nóng hơn, hai bình đủ.

   Xoay người đến phòng ngủ, êm ái cởi quần áo của Tang Vãn Cách ngủ say sưa giường ra, vứt quần áo xuống chân giường, sau đó thuận thế cũng cởi sạch, rồi ôm lấy giai nhân trần trụi vào phòng tắm.

   Bàn tay ấm áp dọc theo thân thể mềm mại xuống, lướt qua đầu vú kiều diễm, vùng bụng bằng phẳng, tới khe hẹp bên trong u mật. Ánh mắt của Hùng Thần Giai rất phức tạp, có chờ đợi, có thâm tình, có do dự. Nhưng chần chờ hồi lâu, cuối cùng vẫn từ từ đưa ngón tay dò vào dũng đạo thủy nộn dầy đặc, đào tinh dịch lưu lại ở trong cơ thể Tang Vãn Cách ra.

   Đây phải lần đầu tiên làm chuyện như vậy, thực tế bảy năm trước cũng thường làm như vậy, cũng phải là cần đứa bé của bọn họ, mà là —— mà là. . . . . . Hùng Thần Giai nhắm mắt lại, che lại nỗi đau sâu trong đáy mắt.

   Bảy năm trước để cho có đứa bé, là bởi vì thích , giữ đứa bé lại bên cạnh mình, ngược lại chỉ tăng thêm oán hận của thôi; bảy năm sau, bọn họ rốt cuộc cũng lưỡng tình tương duyệt, nhưng mà —— tạm thời bọn họ vẫn thể có đứa bé được. chỉ vừa mới có trong thời gian ngắn thôi, làm thế nào cũng thể chấp nhận được có tên tiểu quỷ giành phụ nữ của . Quan trọng hơn là hai ông bà Tang Gia còn chưa biết có hữu của , cái tên Trình Cảnh Khu phiền toái kia vẫn chưa giải quyết xong, tại có đứa bé chỉ trở nên liên lụy đến tương lai.

   Để lấy được , đứa bé hay cái gì. . . . . . Đều quan trọng.

   Nhưng nếu bắt dùng mũ hoặc là uống thuốc tránh thai, cũng muốn, có lẽ trong lòng , cũng có chút mong đợi có vật đến thế giới này, cho dù tương lai có thể cùng giành phụ nữ, cho dù vì nó có thể giận đến mức dựng râu trợn mắt, nhưng vẫn mong đợi.

   Thuận theo tự nhiên là được rồi, cứ thuận theo tự nhiên thôi.

   Tròng mắt đen dịu dàng nhìn ngủ say trong ngực mình, môi mỏng nâng lên nụ cười mỉm, Hùng Thần Giai đổi tư thế để Tang Vãn Cách có thể thoải mái tựa vào trong ngực , sau đó lấy chút xà bông thơm vẽ loạn lên người .
   huyenlaw68 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   133, ở trong nước có thể dễ dàng hơn chút (H)
   Edit :Bear
   Beta: Quảng Hằng

   Nếu như phải hai bàn tay người luôn an phận sờ tới sờ lui, Tang Vãng Cách tuyệt đối có thể có cảm giác gì mà ngủ đến trời sáng, đáng tiếc có người lại biết chừng mực, tính háo sắc quả có thể che cả trời.

   Đôi mắt long lanh chớp chớp, tròng mắt sương mù từ từ mở ra, cảnh tượng đập vào mắt làm Tang Vãng Cách ngẩn ra, ngay sau đó mới phản ứng kịp, vừa nhận ra đây là phòng tắm trong phòng của Gấu liền thở phào nhõm. Nhưng sau đó lực chú ý của liền bị bàn tay người qua lại chạy loạn hút , hơn nữa...... hình như là ngâm mình ở trong bồn tắm? !

   Cùng lúc đó, bàn tay ngâm đen lướt qua trước ngực , xẹt qua hai đỉnh kiều nhũ, làm cho chúng tự chủ được mà rung động lên, tầm mắt Tang Vãng Cách dõi theo cái tay kia, ngơ ngác nhìn nó lướt qua bụng của mình, rồi lại xuống chổ kín mềm mại che giấu ở dưới nước.....

   "A ——" tiếng thét kinh hãi nhất thời vang lên trong phòng tắm, Tang Vãng Cách giật mình cái, lập tức muốn bò dậy, ai ngờ ngang hông vẫn còn có bàn tay khác, mới vừa đứng lên, thân thể mềm mại liền bị nhìn thấy sót cái gì rồi, Hùng Thần Giai mới bắt đầu cũng có ý muốn ngăn cản , mà là lúc thấy sải chân muốn nhảy ra khỏi bồn tắm mới lấy tay ôm cái eo nhắn mềm mại này lại, tay kéo vào trong lòng ngực mình, sau đó xấu xa ở bên tai Tang Vãng Cách : "Đứng lên làm cái gì, bọt người còn chưa có rửa sạch mà!"

   Tang Vãng Cách đỏ mặt biết phải làm sao —— bất kể chuyện hai người cùng tắm cũng diễn ra rất nhiều lần, nhưng vĩnh viễn cũng thể biến nó thành thói quen được a.

   "Buông em ra, nhanh lên!"

   giọng ra lệnh, rất sợ đem hai vợ chồng Hùng gia đánh thức, biết tiếng thét chói tai mới vừa rồi của có bị nghe thấy ?

   " buông."

   Hùng Thần Giai cũng thô bạo cho đáp án, bàn tay ấn chặt bụng của , khiến cho buộc lòng phải ngồi xuống, cuối cùng vẫn phải trở lại trong ngực lần nữa, xoa xoa cái mông để ở đùi , hai cái chân trắng mịn cũng phân ra ngồi xuống,dục vọng thuộc về phái nam cứng rắn nóng như lửa để ở giữa hai chân Tang Vãng Cách, theo mỗi cái giãy giụa của lại càng ngừng ma sát. Nhiệt độ nóng bỏng cực độ, cho dù có nước cùng bọt xà bông ngăn cách tầm mắt cũng khó che giấu được, vẫn có thể cảm thấy ràng.

   " ——" Tang Vãng Cách vừa thẹn vừa cáu, trong lòng hận đến nghiến răng nghiến lợi, rồi lại hết cách với .

   Rốt cuộc vẫn là Hùng Thần Giai nhàng hành động trước, cánh tay tráng kiện đem ôm lấy chặt ở trong ngực, môi mỏng cũng ở mặt hôn trái hôn phải, thẳng đến khi đem Tang Vãng Cách làm cho là dở khóc dở cười, chỉ có thể đưa tay ngăn lại miệng của , mới xem như chịu để yên: "Gấu, đừng làm rộn, rất khuya rồi."

   " còn muốn em mà." Hùng Thần Giai vùi mặt vào cổ của , buồn buồn , bàn tay cầm tay bé của kéo xuống dưới nước tìm kiếm, để cho cảm thụ khát vọng cùng căng thẳng của mình,

    "Mới làm có lần làm sao đủ, cũng gần tuần lễ em rồi."

   Bị câu trần trụi của làm cho mắc cỡ mặt đỏ bừng, hơn nữa lại nắm lấy vật nam tính cứng nóng của , Tang Vãng Cách lúng túng biết nên làm như thế nào cho phải, mặt của Gấu còn chôn ở cổ của mình, thở ra từng hơi thở bỏng rát, nhạy cảm co rúm cổ mình lại, sau đó cả người cũng cứng lại, bởi vì bạn gấu háo sắc nào đó bắt đầu an phận gặm cắn lên da thịt mịn màng của , bàn tay rãnh rỗi khác của cũng đánh úp tới trước ngực của , bắt được bên vú trắng noãn mà bóp lấy.

   Biết nghe theo nhất định làm ầm ĩ, Tang Vãng Cách đành bất đắc dĩ thở dài, giọng ngập ngừng : "Vậy nhanh lên chút, cũng đừng đánh thức người khác."

   "Điều thứ hai đồng ý, nhưng điều thứ nhất......Em bảo đàn ông mau, công chúa, cái này coi như là em khiêu khích sao?"

   Hùng Thần Giai quái dị nhìn Tang Vãng Cách, há mồm gặm cắn xuống dưới cằm cái, thấy mặt có khuynh hướng thay đổi lập tức gió chiều nào che chiều ấy đổi lại lời : "Được được được hiểu rồi...... tận lực làm nhanh, tận lực nhanh hết mức có được hay ?" là tận lực chứ phải nhất định nha, như thế này nếu khống chế nổi cũng thể trách nha !

   Tang Vãng Cách chính là biết có ý xấu, cái đầu gật cái, đôi tay chủ động vòng lên chiếc cổ rắn chắc của Hùng Thần Giai, sau đó rên lên tiếng, mắt mở to giật mình chống đỡ : " ——" Cứ như vậy mà tiến vào sao!

   Trong bồn tắm có nước, hơn nữa còn có bọt nữa, thân thể của trơn ướt đầy đủ rồi, cho nên Hùng Thần Giai mới thừa dịp chú ý mà vọt vào, nếu như lúc bình thường, tuyệt đối làm như vậy được, nhưng bây giờ là ở phòng tắm, hai người còn tắm uyên ương, đây cũng là nguyên nhân tại sao đặc biệt thích tắm cùng .

   cầu củan đối với Tang Vãng Cách vốn hơi nhiều thái quá, hơn nữa trời sanh dục vọng mãnh liệt, là chỉ nhìn thấy Tang Vãng Cách cũng có thể kích động, chỉ vậy cũng có thể thấy trong ngày thường cắn răng làm màn mở đầu kéo dài lâu là khó khăn đến cỡ nào, nhưng bây giờ là ở trong nước, muốn giày vò thế nào đều được.

   Hai chân non mềm khỏi cố gắng mở ra hai bên, bản thân Tang Vãng Cách tuy tuyệt thích hai chân mở lớn ra trong tư thế quá mắc cỡ như vậy, nhưng cái kia của Hùng Thần Giai là quá lớn, bị căng cực kỳ khó chịu, chỉ có thể mượn động tác như thế làm giảm bớt chua xót đau đớn của eo lưng cùng cái bụng chướng của mình, ngay cả như vậy, nhưng vẫn có thể cảm nhận ràng được tráng kiện trong cơ thể kinh người đến bực nào, phía nó nổi đầy gân xanh cùng mạch máu, an phận dò động khắp nơi trong ...... làm cho trái tim run rẩy ngừng.

   "Có phải rất trướng ?"

   Hùng Thần Giai giọng hỏi, đưa tay đến nơi giao hợp của hai người nhàng xoa bóp, đầu ngón tay lướt qua hai viên trân châu đỏ tươi phía , tư tưởng xấu lại bấm lại bóp, đè ép cho đến khi đem thân thể mềm mại của Tang Vãng Cách run rẩy ngừng, ái dịch tiết ra từng đợt từng đợt, eo thon cũng bắt đầu ở trong ngực giãy dụa, giống như vừa muốn chạy trốn, lại vừa như muốn nghênh hợp.

   "Ô ô...... Đừng véo, đừng véo nữ ——Em khó chịu, em khó chịu —— Hic hic......"

   Tang Vãng Cách nức nở như mèo con, cảm thấy tiếng kêu của khiến Hùng Thần Giai cứng hơn nữa, nếu khóc đến càng lớn tiếng, tiểu huyệt ngậm tráng kiện ngừng xoắn chặt, muốn chạy trốn, rồi lại bị cắm chặt như vậy, muốn rút ra cũng rút ra được.

   "Gấu ——ngừng lại nhanh lên chút, dừng lại a......" Thấy Hùng Thần Giai chỉ hôn mình cái, động tác tay của nắm lấy cũng trở nên yên, Tang Vãng Cách khóc càng lợi hại hơn, muốn chạy trốn, cái mông uốn éo giãy giụa, lại chỉ cảm thấy vật kia trong cơ thể lại càng phát thô cứng hơn, cho đến khi đem căng tràn đến cực hạn.

   Sau đó cũng dám tái phát ra bất kì thanh nào nữa, là bị căng đến khó chịu, bên trong lại vừa trống vừa căng, giống như cả người đều muốn nứt ra, chổ kín mềm mại nhất của con bị cắm vào vật lớn như vậy khoáy động, làm sao có thể khóc chứ.

   Mặc dù phải là lần đầu tiên, nhưng mỗi lần chỉ cần là ở trong phòng tắm làm, liền có chút dứt nổi điên cuồng hơn, bởi vì có kêu gào cầu xin tha thứ thế nào cũng vô ích. Mới vừa rồi nên đồng ý với , đều do chính trong lúc suy nghĩ mà quyết định sai lầm, bây giờ mà bị giày vò đến mấy tiếng mới là lạ.

   trấn an hôn cái lênđôi môi hồng của Tang Vãng Cách, Hùng Thần Giai đem đôi môi nhắn mê người này toàn bộ ngậm vào trong miệng mình, vừa hút vừa cắn, bàn tay phía dưới cũng lưu tình chút nào, thừa dịp bị chính mình hôn đến đôi mắt đẫm lệ sương mù, liền khẽ véo lên tiểu trân châu rất nhạy cảm kia——

   Thanh Tang Vãng Cách ô ô kêu đau đều bị nuốt vào trong miệng, lên cao triều.   huyenlaw68 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   134, Đừng vào mà! H
   Edit :Bear
   Beta: Quảng Hằng   Ôm thân thể mềm nhũn bé vào trong ngực, Hùng Thần Giai vừa thỏa mãn vừa nhẫn, vì vậy thái độ liền thay đổi vô cùng kỳ quái, muốn cười, nhưng lại bị kẹp chặt rất khó chịu, may là ánh mắt Tang Vãn Ly mơ màng, nên hoàn toàn chú ý tới vẻ mặt vừa bỉ ổi vừa quỷ dị trong giờ phút này của , nếu bị hù mới là lạ.

   bắt đầu nhàng kéo ra đưa vào, từ từ vào, từ từ ra, tốc độ mặc dù nhanh, nhưng sức lực lại rất nặng, cường hãn có lực đem chống đỡ đến cực hạn. Quy đầu lửa nóng khổng lồ lấy loại khí thế kiêu ngạo như chiến sĩ mở mang bờ cõi từng chút từng chút đẩy ra hai cánh hoa đáng , tiểu huyệt chứa đựng vật to lớn của đến mức gần như nhìn thấy miệng hoa huyệt, từ từ chen vào, từ đầu đến cuối, vào sâu lút cán, lưu tấc nào ở bên ngoài.

   Tang Vãn Ly mới vừa qua cơn cao triều, thân thể nhạy cảm, bị cắm vào như vậy, cái miệng nhắn khỏi lại bắt đầu"Y y nha nha" kêu lên, hai cánh tay bé trắng noãn cũng biết để ở chỗ nào, trượt tay từ đầu vai đến sau lưng Hùng Thần Giai, vừa bất lực, lại vừa ngây thơ ngốc nghếch làm người ta thương .

   Hùng Thần Giai cầm vòng eo non mềm, mượn sức nước nổi lên để làm cho dưới phập phồng, hoa huyệt mềm mại khít khao mỗi lần mới vừa trượt ra liền lại bị ép xuống, miệng huyệt nhắn đem vật cứng rắn tráng kiện từng miếng từng miếng nuốt vào, xoắn cực kì chặt, tư thế nữ nam dưới khiến vật kia ở trong thân thể Tang Vãn Ly càng vào tới sâu hơn, thậm chí căn bản cần Hùng Thần Giai dùng sức, chỉ cần đem vật căng cứng của mình nhắm ngay cái miệng nhắn, rồi lại đem để xuống chậm rãi là có thể đạt tới chỗ sâu nhất của .

   Môi hồng khẽ nhếch, Tang Vãn Ly ngước đầu, nhắm hai mắt, kiều rên rỉ, tơ bạc trong suốt bởi vì rên rỉ mà xuống dưới liền bị Hùng Thần Giai nuốt hết vào trong bụng, bị đâm đến khó chịu, liền đưa tay quờ quạng lung tung bốn phía, giống như muốn tìm cái gì để dựa vào, Hùng Thần Giai thấy thế, liền chỉ dẫn tay bé của đặt lên vai mình, sau đó phía dưới càng thêm dùng sức đâm vào . Từng phát từng phát, chút lưu tình, hoàn toàn thấy bộ dạng trong ngày thường dịu dàng chăm sóc Tang Vãn Ly .

   "Sâu quá. . . . . . Sâu quá. . . . . ." Tang Vãn Ly rút tay của mình về, sờ lên cái bụng trắng nõn bằng phẳng —— nơi đó có gồ lên hình dáng của cây tráng kiện, ràng là Hùng Thần Giai cắm vào tử cung của rồi, tử cung mềm mại chịu nổi cuồng phong sóng lớn như vậy, đương nhiên thấy khó chịu vô cùng. Hơn nữa mỗi lần rút ra lại cắm vào đều mang vào lượng nước khá nhiều, bên trong sớm trướng đến chịu nổi . Tang Vãn Ly vừa đau lại vừa thấy thoải mái, loại cảm giác cực đoan mâu thuẫn này quả đem cả đại não của đều làm cho rối loạn cả lên, biết nên làm sao bây giờ, và cũng biết mình đến tột cùng là muốn dừng lại hay là tiếp tục nữa .

   "Hùng. . . . . . Hùng . . . . . . Sâu quá, sâu quá. . . . . . được, được —— đừng nhấn nữa, đừng —— hu hu. . . . . ."

   yếu ớt khóc, khuôn mặt nhắn đẫm nước mắt như hoa lê dưới mưa, vừa thấy thương.

   Nhưng Hùng Thần Giai chỉ nắm lấy chiếc cằm thon gọn rồi tỉ mỉ hôn tới hôn lui mặt , động tác phía dưới cũng ngừng lại chút nào, mà sức lực lại chỉ nặng thêm chứ , mang theo tình triền miên vô tận cùng muôn vàn dịu dàng, rồi lại vô cùng cường hãn, hơn nữa cũng cho cự tuyệt.

   "Ngoan. . . . . . Chờ cắm vào là được rồi, em có thể làm được. . . . . . hết đau ngay thôi."

   Mồ hôi hột trán bắt đầu ngừng rớt xuống, rơi vào giữa hai vú của Tang Vãn Ly, rồi men theo đường cong xinh đẹp của phái nữ mà trượt dần xuống, sau đó rơi xuống nước tắm rồi biến mất thấy gì nữa.

   " cần —— đừng vào, đừng vào mà . . . . . ." Tang Vãn Ly kêu khóc lắc đầu, tay bé vuốt phần phình lên bụng khóc kêu đến thảm, thân thể yếu ớt, da mỏng lại non nớt, thỉnh thoảng trời tối bị muỗi đốt cũng có thể sưng đến mấy ngày, nay ngừng bị khuấy động khắp nơi trong hoa huyệt non mềm, bụng càng thêm có vẻ vô cùng kinh người.

   "Em bị thương. . . . . . Em bị thương. . . . . . Hùng, mau dừng lại ngay ——làm đến như vậy thôi được sao ?"

   Tay bé ở bụng sờ tới sờ lui, cho dù ngước đầu cũng nhìn thấy, nhưng Tang Vãn Ly cũng có thể cảm nhận được nơi đó đến tột cùng là có cảnh tượng như thế nào.

   Bị vừa làm nũng vừa cầu xin ồn ào lúc, Hùng Thần Giai cũng nhịn được mà thở dài, biết yếu ớt, thân thể lại mỏng manh, nhưng bất cứ chuyện gì làm với đều là suy tính thành lập ở khỏe mạnh của , làm sao có thể đành lòng để cho bị thương chứ ? Bàn tay sờ sờ khuôn mặt mềm mại bé, Hùng Thần Giai khẽ rút ra chút, Tang Vãn Ly vừa định thở hơi, thế nhưng lại lập tức cắm vào, so sánh với lúc trước còn sâu hơn, nặng hơn! Cuối cùng Tang Vãn Ly có thể xác định bạn gấu nào đó tuyệt đối là khi dễ , mím miệng , muốn khóc, lại bị Hùng Thần Giai dùng sức đỡ lấy, thịt non trong tiểu huyệt cũng run theo, chỗ nhạy cảm nào đó bị ma sát,cực độ khoái cảm lập tức khiến luồng ái dịch từ chỗ sâu trong hoa huyệt lại ào ạt tuôn ra

   ."Ừ. . . . . . A. . . . . . Đừng. . . . . ."

   Bị cảm giác lạ thường tràn đến làm đến câu đầy đủ cũng ra được, vì vậy Hùng Thần Giai thuận nước đẩy thuyền cho là cách làm như vậy có bất cứ vấn đề gì.

   Bàn tay ôm eo Tang Vãn Ly, Hùng Thần Giai ôm bước ra khỏi bồn tắm, bàn tay có lực cầm lên thùng nước ấm chuẩn bên cạnh tưới lên người cả hai, mượn việc này xối sạch bọt người, sau đó lôi khăn lông ra đem Tang Vãn Ly bao lại,nhưng cứ cắm ở trong tiểu huyệt ấm áp chặt hẹp ra khỏi phòng tắm.

   Mỗi bước của , Tang Vãn Ly liền kiều ưm tiếng, quy đầu vô cùng to lớn cũng liền đụng vào thành tử cung, dĩ nhiên hai người cũng bởi vì điểm này mà đặc biệt có chút hưng phấn, Tang Vãn Ly hưng phấn chỉ là thân thể, nhưng bạn gấu nào đó lại hưng phấn lên đến tận não cơ.

   Thân thể cao lớn to con đè Tang Vãn Ly cùng ngã xuống, cái chăn mềm mại trải ở bên dưới, mặc dù có máy điều hòa khí, nhưng hai người mới từ trong nước ra bên ngoài, hơn nữa cuối giường còn có cái quạt gió, ra cũng cảm thấy nóng lắm .

   Vì bây giờ giường nên tốc độ kéo ra đưa vào của Hùng Thần Giai cũng từ từ nhanh dần, rốt cuộc có thể muốn cố kỵ chút nào.

   Đôi mắt long lanh cực kỳ mơ màng, chớp chớp mắt, mơ hồ còn thấm ra chút ánh nước . Tang Vãn Ly bị đặt ở dưới thân thể cao to của Hùng Thần Giai, hai chân mở rộng ra hai bên hông , cái mông mềm mại bị đôi tay ngâm đen nâng lên, theo mỗi lần tiến vào, Hùng Thần Giai cũng liền bóp cái lên khe mông non mềm , tốc độ chạy nước rút càng lúc càng mau, hai viên đào xinh đẹp trước ngực Tang Vãn Ly cũng liền theo đó mà lúc lúc sáng ngời ra mảnh mê người đến cực hạn, hai đỉnh giờ đỏ tươi mê người dứt, Hùng Thần Giai nhìn thấy mắt cũng gần như muốn phun lửa, rút cái tay ra mà nắm lấy, bàn tay khổng lồ bao trùm lên bầu vú trắng nộn, cúi đầu liền gặm lên.

   Hàm răng bén nhọn cắn, nhai, mút, kéo, đem hai đầu vú nho vốn cứng rắn chơi đùa đến khi vừa đỏ lại vừa cứng, giống như trái cây chín mà đứng thẳng ở trong khí.

   Miệng rộng mở ra, Hùng Thần Giai ngậm vào bầu vú, gặm ở trong miệng nửa ngày, mới chịu nhả ra, lúc đó bầu vú đáng trắng noãn vú kia cũng đầy nước miếng cùng dấu hôn, thoạt nhìn tựa hồ còn muốn lớn hơn bình thường chút, giống như đóa hoa tươi nở rộ run rẩy đung đưa.

   "Công chúa. . . . . . sắp ra rồi. . . . . ." Thanh của Hùng Thần Giai cũng bắt đầu khàn khàn, nắm bộ ngực mềm mại của Tang Vãn Ly, nho , tốc độ hạ thể rút ra đưa vào ràng còn tăng nhanh hơn rất nhiều so với lúc trước.

   Tang Vãn Ly bị đâm đến cả người bủn rủn, có thể nghe thấy lời của cũng tệ rồi, làm gì còn tinh lực đáp ở đâu ra trả lại chứ ?

   Rốt cuộc, sâu trong tử cung nghênh đón vào luồng nhiệt lưu nóng bỏng ngừng bắn vào, miệng tử cung nhắn giống như là cái miệng đáng , từng miếng từng miếng mút lấy tinh dịch phun ra, từng chút, từng chút, toàn bộ nuốt vào.

   huyenlaw68 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :