1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 22/8/14
   heomaz, Dion, Màn Thầu3 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   11, thể rời bỏ Trình Cảnh Khu ( thượng )
   Edit: Quảng Hằng




   ở thời điểm mình khóc đến thương tâm, điện thoại di động đột nhiên vang lên, tiếng chuông bén nhọn dọa giật bắn cả mình.

   Mắt đẹp ngắm nhìn chung quanh, cuối cùng cũng nhìn thấy cùng áo khoác đặt chung chỗ điện thoại, cách giường xa, chỉ cần đưa tay là có thể đến. Xách nó tới đây, cũng nhìn là ai gọi liền nhấn nút từ chối. ── có tâm tình nghe điện thoại.

   Nhưng điện thoại di động lần nữa thức thời vang lên. Thế là lần lượt nhấn, đối phương cứ lại gọi lần rồi lại lần── Cho đến khi Tang Vãn Ly cũng chịu được nữa mới thôi.

   mím miệng nhấn nút nghe, thanh còn mang theo chút uất ức nghẹn ngào: "...... Alo?"

   ở đầu bên kia truyền đến giọng nam dễ nghe, giọng của Trình Cảnh Khu trong tràn đầy lo lắng: "Tiểu Ly, em làm sao vậy? Tại sao khóc? xảy ra chuyện gì, ai khi dễ em sao? Là ai? !"

   Nghe được thanh dịu dàng trầm thấp của , mắt Tang Vãn Ly càng thêm cay, nước mắt giống như là trân châu đứt dây từng chuỗi xuống, cầm điện thoại di động, khóc đến ràng lắm: " Ô ô...... Khu...... Ô ô......" Nhưng hết sức đè nén muốn khóc ra thành tiếng để cho nghe, thế nhưng loại tiếng khóc cực độ đè nén càng có thể làm người ta đau lòng, ở đầu bên kia Trình Cảnh Khu bị khóc đến tan nát trái tim rồi.

   bên ở trong điện thoại an ủi , vừa nhanh chóng nhặt áo khoác ghế dựa lên, với lấy chìa khóa xe, tông cửa xông ra, khiến thư ký ngồi ở bên ngoài cửa phòng làm việc của tổng tài trợn mắt há hốc mồm nhìn ── Chưa bao giờ nhìn thấy tổng tài luống cuống như thế này? !

   Tang Vãn Ly cũng nghe chốt mở thanh thang máy, vội vã nhịn xuống nước mắt tràn mi, thút thít : "Em sao, cần phải đến."

   Trình Cảnh Khu lựa chọn trực tiếp bỏ qua lời ..., bước chân càng lúc càng nhanh, tiếng động cơ cũng truyền đến, khe khẽ, dịu dàng an ủi : "Ngoan, Tiểu Ly, chờ đến rồi hãy , được ?"

   "...... Được." ngoan ngoãn trả lời.

   "Ngồi ở giường chờ đến, cho phép tiếp tục khóc, cũng được chạy loạn khắp nơi, chờ đến, nghe chưa?" Trình Cảnh Khu ở bên đầu điện thoại kia dịu dàng cũng cho cự tuyệt, sau khi nghe hứa, mới nhanh chóng điều khiển xe thể thao phóng vụt , hoàn toàn có chú ý tới sau khi rời khỏi bãi đỗ xe ngầm, từ sau cây cột có người đàn ông thân áo đen thần thái nghiêm cẩn bước ra.

   Đưa mắt nhìn Trình Cảnh Khu rời , người đàn ông lấy điện thoại di động ra gọi cú điện thoại: "...... Đại ca, đoán đúng rồi, Trình Cảnh Khu quả nhiên rời khỏi công ty rồi, nhưng mà em lại biết muốn đâu..... Dạ, em cần giám thị nữa sao?...... Vâng, đại ca, em có thể hỏi chuyện ?..... Sao lại muốn em giám thị Trình Cảnh Khu vậy?"

   Ở đầu bên kia trầm mặc hồi lâu, sau đó cúp điện thoại.

   Người đàn ông nhất thời sững sờ, nhìn chằm chằm điện thoại tay hồi lâu, mới phun ra câu nguyền rủa: "SHIT!"

   Vốn là lộ trình gần nửa giờ, dưới lái xe như vũ bão của Trình Cảnh Khu, rút ngắn chỉ còn mười phút. vội vã tắt máy xe, rút chìa khóa xe liền chạy vào tòa cao ốc, nhân viên quản lý sớm biết , cũng còn làm ghi chép để cho lên rồi, thậm chí còn chủ động đem thẻ từ cùng chìa khóa phụ của Tang Vãn Ly đưa cho ta.

   Trình Cảnh Khu mở cửa phòng ngủ ra thấy chính là tình cảnh làm cho đau lòng khó nhịn: Tang Vãn Ly úp đầu vào gỗi, trong ngực ôm chăn chặt, thân thể mảnh khảnh vẫn còn khẽ run, đôi mắt to xinh đẹp hồng giống như là con thỏ , rất ràng khóc.

   rón rén tới, thận trọng đem vòng vào trong lòng ngực của mình.



   ******************************************************************************
   Last edited by a moderator: 16/8/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   12, thể rời bỏ Trình Cảnh Khu ( hạ )
   Edit: Quảng Hằng



   Tang Vãn Ly hề ngẩng đầu nhìn , chỉ là cắn môi dưới, thân thể mảnh khảnh ở trong ngực Trình Cảnh Khu run rẩy.

   Trực giác cho biết xảy ra chuyện gì, bàn tay ấm áp nâng khuôn mặt nhắn tinh xảo của lên, quan sát cẩn thận nét mặt của , phát cặp mắt lung linh trong suốt kia mực tránh né tầm mắt của , ngắm tới ngắm lui nhưng chịu nhìn thẳng .

   Từ đến lớn, khi có chuyện gì gạt , liền nhất định lộ ra vẻ mặt chột dạ lại lo lắng như vậy.

   Trình Cảnh Khu khẽ thở dài cái, lau gò má mềm mại của , dịu dàng hỏi : "Tiểu Ly, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

   Tang Vãn Ly biết giờ phút này ý tưởng quanh quẩn ở trong lòng mình đến tột cùng là cái gì, mặt, hi vọng người kia đừng bao giờ quấn quýt lấy , cũng vĩnh viễn đừng tiếp tục ra trước mặt ; nhưng mặt khác, từ bảy năm trước từ khi nghe tin người kia chết trong ngục, từ đó đến nay vẫn còn chua xót nghèn nghẹn ở cổ họng, làm thế nào cũng được thành lời, cho Trình Cảnh Khu biết người kia lại trở về rồi.

   muốn chết, cho dù từng làm gì với , cũng quan tâm mình từng hận đến cỡ nào.

   Loại cảm giác này, Tang Vãn Ly chưa bao giờ tìm hiểu đến tận cùng.

   "...... Em...... sao." rốt cuộc vẫn là lựa chọn giấu giếm, đôi mắt lung linh nhấp nháy, dám nhìn thẳng vào mắt của Trình Cảnh Khu ── Ánh mắt của mặc dù ôn hòa, cũng thể sắc bén, nhưng có thể đâm thấu lòng người, làm sao có thể là đối thủ của .

   Trình Cảnh Khu sao lại nhìn ra dối, nhưng lần này có ý định bỏ qua cho như vậy. Bảy năm trước cũng từng dối với lần, nhưng khi đó cũng hề để ý, thế là mới bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để cứu , để cho bị tên cầm thú kia làm hại lâu như vậy, nhưng lúc này đây ── tốt nhất cái gì cũng đừng mong lừa gạt , tính tình của tuy ôn hòa, nhưng tuyệt đối dễ dàng để người khác qua mặt được.

   thực tế, ở thương giới hô mưa gọi gió, làm sao có thể là người ôn nhu dịu dàng như vậy? Đó chẳng qua chỉ là vẻ bề ngoài, là mặt nạ dùng để che giấu nguy hiểm của mình mà thôi, cũng chỉ có mới tin tưởng dịu dàng nho nhã, lịch như vẻ bề ngoài đó.

   "Tiểu Ly." hơi có vẻ cường ngạnh nâng cằm lên, cưỡng bách nhìn thẳng vào mắt của mình, thanh trầm thấp nhưng tuyệt đối cho phép cự tuyệt.

   " hy vọng em lừa ." Bi kịch của bảy năm trước tuyệt đối để cho nó tái diễn lần nữa, người kia chết ở trong tù rồi, nhưng đâu có nghĩa là xuất thêm người thứ hai như !

   có bảo vệ tốt , vẫn là ác mộng lớn nhất làm luôn tỉnh mộng vào nửa đêm.

   Tang Vãn Ly né tránh tay của , mắt khép hờ nhìn , " Em có lừa , có chuyện gì. Em khóc là bởi vì...... Bởi vì hôm nay ngày đầu tiên làm, ai cũng biết, hoàn cảnh lại quá xa lạ, hơn nữa bọn học sinh lại chú ý nghe giảng bài, cho nên mới......"

   rất hiểu rõ , nên cứ ấp a ấp úng nức nức nở nở mà như vậy, so với láo mặt đỏ hơi thở gấp, càng có thể lấy được tin tưởng của hơn.

   Tròng mắt đen sắc bén quét qua, có phát điều gì khác thường, mặc dù trong lòng còn có chút nghi ngờ, nhưng cũng nguyện ép , thế là đưa tay vỗ vỗ đầu của : "Ngốc à, cũng phải là lần đầu tiên đổi công tác, nếu em sợ như vậy, hay là đến Trình thị làm việc , đâu em theo đó, có được hay ?”

   " cần." Tang Vãn Ly rất có cốt khí lắc đầu, khóe mắt chợt nhìn thấy tờ giấy lúc trước bị vo thành cục ném xuống đất, nhất thời, khuôn mặt nhắn liếc nửa, ngộ nhỡ bị Khu thấy được......

   Thế là lập tức bắt đầu hạ lệnh đuổi khách: "Được rồi, được rồi, Khu à, em sao rồi, công việc của cũng mệt mỏi, hay là về nhà nghỉ ngơi trước ." Vừa còn vừa đưa tay đẩy , ý bảo mau mau rời .

   Trình Cảnh Khu có cách, nhìn khuôn mặt nhắn của vẫn còn ướt nước mắt, bất đắc dĩ lắc đầu cái, thuận theo bị đẩy ra ngoài, dù sao cũng phải lần đầu tiên bị đuổi, sớm thành thói quen.

   Cố nén thân thể chua xót đau đớn, Tang Vãn Ly phí sức muốn từ giường bò dậy, lại bị Trình Cảnh Khu vươn tay nhấn về lại giường, sau đó tròng mắt đen tràn đầy đồng ý nhìn : "Em nằm đó , làm cái gì cho em ăn ." xong, cũng quản có đồng ý hay , xoay người rời .

   *****************************************************************************
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   heomaz, Dion, Màn Thầu2 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   13, và Trình Cảnh Khu, nhất định chỉ có thể cùng hướng mà thôi
   Edit: Quảng Hằng

   vất vả đem vị tôn đại thần Trình Cảnh Khu này mời ra cửa, Tang Vãn Ly vẫn còn sợ hãi vỗ ngực tựa ở ván cửa thở hổn hển, khuôn mặt nhắn tràn đầy kinh sợ quá độ mà đỏ ửng, khiến cho gò má của vốn là có vẻ tái nhợt tiều tụy thêm chút khí sắc.

   là nguy hiểm, ngộ nhỡ bị Khu phát tờ giấy đáng ghét đó...... Tang Vãn Ly nghĩ cũng dám nghĩ kế tiếp xảy ra những chuyện gì.

   chỉ tham gia thương giới, cũng đại biểu cái gì cũng hiểu.

   Lấy thế lực của Khu, muốn hủy diệt người, là quá dễ dàng. Nhiều năm như vậy, người duy nhất lòng mà đợi chờ, cũng chỉ có mình thôi, thậm chí cũng tại sao giữa bọn họ lại biến thành tình cảnh như hôm nay.

   Cực kỳ lâu trước kia, bọn họ, phải như thế......

   Tang Vãn Ly thu hồi tinh thần mê ly, lững thững vào phòng ngủ, nghiêng đôi mắt to nhìn chung quanh, nhặt cục giấy đất lên, suy nghĩ lại, cũng vứt bỏ, ngược lại là tỉ mỉ mở ra, dùng bàn tay đè cho bằng, sau đó nhét xuống dưới nệm.

   xoắn lắc lắc đôi tay ngồi ở bên mép giường, sau khi thần kinh cực độ căng thẳng được thả lỏng những cơn đau mỏi lại xuất . Đôi tay bé chống eo ếch, Tang Vãn Ly mím môi, nhìn xem thời gian bốn giờ sáng, buồn ngủ biến mất, quyết định tắm cái trước sau đó thay quần áo ra ngoài chạy bộ sáng sớm.

   Như bà lão bị trật khớp eo khập khễnh về phía phòng tắm, thuận tay đem quần áo đặt bên cạnh bồn, Tang Vãn Ly mở vòi hoa sen, lúc này mới cởi ra áo ngủ buộc chặt người.

   trong gương kiều diễm như hoa đào, gương mặt dưới làn khí nóng bốc hơi có vẻ đỏ tươi khác thường, da thịt toàn thân vô cùng mịn màng, nõn nà, được hoàn mỹ duy nhất đó chính là vết hôn xanh xanh tím tím trải rộng khắp người.

   Ngón tay mảnh khảnh nhàng vuốt ve cổ, Tang Vãn Ly hơi hoảng thần.

   Ấy là dấu vết người kia để lại người ......

   Tại sao còn muốn trở lại đây? Còn có thể sống được là chuyện vô cùng đáng giá cảm tạ trời cao rồi, tại sao còn chết tâm, muốn quấn quýt lấy buông? Bọn họ thể nào, đạo lý này, sao lại hiểu chứ?

   người, liền nhất định phải lấy được sao?

   Tang Vãn Ly từng ai, nên cũng biết đáp án. Vào lúc còn , từng quyết định muốn Trình Cảnh Khu cả đời, cả đời chỉ thích mình , chỉ trung thành với mình , hai người cũng quan tâm đến trai thanh lịch màu sắc rực rỡ thế giới, quan tâm đến người đó là quốc sắc thiên hương hay con nhà danh giá, bọn họ chỉ cần nhau.

   từng, là muốn như vậy, cũng làm như vậy.

   Ai có thể có thể ngờ tới cuối cùng cũng biến thành tan vỡ rời xa.

   giữ được lời hứa hẹn của mình, lại giữ được Trình Cảnh Khu.

   Tang Vãn Ly còn nhớ khi đó mình chỉ có mười mấy tuổi, cũng chưa biết gì là tình cảm thiếu nữ, càng sùng bái mù quáng thần tượng cao nhân gì, ngoại trừ sống cuộc sống bình bình thản thản, chỉ muốn có mái nhà ấm áp, có người chồng thân thiết, đứa bé bướng bỉnh, cả đời này cũng thỏa mãn.

   Khi đó, ngây thơ cho là Trình Cảnh Khu là người có thể cấp cho hạnh phúc.

   Vào ngày sinh nhật mười tám tuổi của , lên ý nghĩ của mình với Trình Cảnh Khu, bọn họ cả đời chỉ thích đối phương, bao giờ bị phồn hoa xa xỉ của thế gian mê hoặc.

   Nhưng nhiều năm như vậy, vẫn ghi nhớ ràng câu trả lời năm đó của Trình Cảnh Khu.

   : Nha đầu ngốc, thế giới này thể nào có người thích người vĩnh viễn, dù thế nào, cuối cùng cũng qua , bây giờ chúng ta thích đối phương, cũng đại biểu về sau, thuộc về đối phương.

   phải cự tuyệt, nhưng cũng phải là đồng ý, chỉ là từ đó về sau, Tang Vãn Ly hề lệ thuộc vào Trình Cảnh Khu khắp nơi nữa. Nếu có được thứ muốn, như vậy nên thân cận quá tốt hơn. Có ai ngờ, sau lại xảy ra chuyện như vậy, người kia tùy tiện xông vào cuộc sống của như vậy, đem cuộc sống của làm cho rối loạn, sau đó, phủi mông cái, ngồi tù, lại còn thoải mái chết ở nơi đó, để cho bao giờ biết nên hận ai, nên trách ngai, hay nên tha thứ cho ai nữa.

   Bảy năm qua, Trình Cảnh Khu đợi chờ , sao Tang Vãn Ly lại biết. Nhưng vào thời điểm thích , hề quý trọng, thế là chút tình cảm đó cũng trôi qua. Dù hối hận muốn vãn hồi thế nào có ích lợi gì đâu? Bọn họ từng là hai chiếc xe chạy như điên về hướng đối phương, thời điểm lòng tràn đầy vui mừng mong đợi lại gần nhau, lại quên mất, kết quả của cùng hướng , cuối cùng chỉ là gặp thoáng qua.

   Trình Cảnh Khu, chỉ có thể trở thành phong cảnh đầy xuân sắc dọc đường đời của , mà thể có được tình cảm của nữa rồi.

   ***********************************************************************

   Chương sau nhé các tình , ấy, ấy xucdong xucdong xucdong
   Last edited by a moderator: 16/8/14
   heomaz, Dion, Màn Thầu3 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 22/8/14
   heomaz, Dion, cô gái bạch dương5 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :