1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   Lời Tác giả : xong rồi......

   ~~~~

   Bear: Hix cuối cùng cũng hoàn, mừng quá! Truyện dài quá đôi lúc ta cũng muốn bỏ nhưng lỡ nhận rồi cố làm hết ta cũng thích kiểu bỏ con giữa chợ nên ráng lết đến cuối ^^.Còn pn nữa ta cố gắng làm xong sớm cho các nàng.

   Kat: Đây chỉ mới hoàn chính văn thôi nha các bạn x) Vẫn còn vài chương phiên ngoại, Kat beta và post luôn cho các bạn. Mong các bạn đón đọc ^^~~​
   Last edited by a moderator: 20/8/14

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại 1: Cuối cùng cũng kết hôn (Thượng)
   Edit: Bear & Kat
   Beta: Kat


   Hôm nay là ngày Gấu cùng công chúa kết hôn. Khi Tang Vãn Cách vất vả mới kết thúc tháng ở cữ, ba Tang lại kiên trì bắt phải về nhà lớn của Tang gia để điều dưỡng thân thể đến gần ba tháng. Đương nhiên, ở trong ba tháng này, Hùng Thần Giai phải sống mấy ngày với cuộc sống của hòa thượng. Khi kháng nghị mãnh liệt lại thêm tháng nữa trôi qua. Thẳng cho đến lúc ba Tang lão nhân gia cảm thấy tra tấn con rể đủ vốn đủ lời rồi, mới rốt cuộc khẳng định mở lời vàng ngọc đồng ý đem con gả ra ngoài. Khụ, vâng, đương nhiên, quá trình phức tạp rối rắm trong đó chúng ta nhiều lời đến, trọng điểm nằm ở đêm tân hôn tối nay.

   Ba Tang là nhân vật quan trọng tiếng tăm lừng lẫy ở thành phố S, làm nhà lãnh đạo vài chục năm, sau này lại tự mình phát triển công ty của gia tộc. Vì thế, con độc nhất của ông lấy chồng phải là tin tức lớn tới cỡ nào chứ! thể đếm được có biết bao nhiêu vị quan to chức cao cùng với nhiều thương gia giàu có nổi tiếng muốn tìm cách tham gia, nếu như có thể cùng Tang gia xây dựng thêm chút quan hệ xã giao gì đó là quá tốt! Ai mà biết được Tang gia lại đem bí mật này che dấu vô cùng tốt, ngay cả đám phóng viên chó săn luôn luôn tự xưng là hố nào chui được cũng chưa thể tìm ra nhà sui gia. Mọi người chỉ biết là công chúa của Tang gia được gả cho thương nhân giàu nhất phương ở Mĩ. Thế nhưng về phần tên tuổi của vị thương nhân này, còn có thân phận của , lại ai có thể có cách để tìm mà ra được cái gì.

   Đương nhiên, bên ngoài dù có những việc mưa to gió lớn cũng đều chút quan hệ gì đến Tang gia và Hùng gia, bọn họ vẫn như cũ trải qua những ngày hạnh phúc mỹ mãn. Ưmh, có khả năng, là để loại trừ tình huống mong muốn nào đó...

   Tang Vãn Cách chống cằm nhìn hai vị lão nhân gia ầm ĩ đến mức khí thế ngất trời trong vườn hoa, lại nhìn nhìn người vẫn còn kính rượu bên cạnh – Hùng Thần Giai, cũng say đến hai mắt mờ đục. bất đắc dĩ thở dài hơi, tầm mắt trong lúc vô ý hướng đến nữ phục vụ viên xinh đẹp mà Dương Ngạo ôm. ấy ném ánh mắt quyến rũ lại cho . Tang Vãn Cách giật giật khóe miệng, miễn cưỡng xem như đáp lại chút. Những người ở kế bên Gấu bưng chén rượu qua, bên uống còn bên ngây ngô mà cười.

   Vươn ngón tay búng vào ót cái, Tang Vãn Cách buồn cười: " uống say rồi."

   "Đúng vậy, uống say rồi." Hùng Thần Giai biết nghe lời mà trả lời , trong con ngươi đen nhánh đột nhiên thoáng qua chút ánh sáng lấp lánh long lanh. Vừa nghĩ đến đêm nay có thể bỏ lệnh cấm, , còn có loại cảm giác đặc biệt kích động và hưng phấn.

   "A ——" Tang Vãn Cách ngược lại hít vào hơi, chỉ vào mũi như muốn kêu lên, lại bị Hùng Thần Giai tay lanh mắt lẹ nhanh nhẹn che .

   "Hư —— công chúa, đừng kêu, đừng kêu. Em muốn cho mấy tên khốn lang sói này biết có say sao?!" Vì để chuốc say , những tên chết tiệt kia đúng là làm bất cứ giá nào, lại còn có thể mang theo thuốc giải rượu cùng thuốc gây nôn đến. Nếu phải là thông minh, lúc uống liền mấy chén xong lại giả say, bây giờ vẫn còn phải bị kéo uống rượu đấy! Con ngươi đen nhàng hướng đến đám em cách đó xa uống đến thất điên bát đảo, dưới đáy lòng Hùng Thần Giai cười lạnh chút. Xoa xoa tay, hừ, muốn cùng lão tử đấu, các người hãy luyện thêm mấy trăm năm nữa !

   " có say?" Tang Vãn Cách học theo bộ dạng của giọng mà hỏi. "Nhưng mà mọi người đều cho rằng say ah." Ngay cả cũng là vì như vậy mà nghĩ thế.

   " có, là giả say." Hùng Thần Giai cọ đến bên người ngồi xuống, giả bộ diễn ra bộ dáng ma men đem đầu nhét vào trong lòng Tang Vãn Cách. "Em phải giúp , bằng hôm nay nhất định phải uống đến chết!" kéo dài miệng, có vẻ hết sức vô tội.

   "Em? Em làm thế nào để giúp được ?" Tang Vãn Cách nhìn , " là muốn em thay uống rượu?"

   "Làm sao có thể được chứ!" Hùng Thần Giai lập tức lớn tiếng phản bác, phát có người hướng về bên này nhìn nhìn, lập tức lại trưng ra nét mặt ngây ngô cười, thuận thế lại nuốt xuống ngụm. "Muốn em giúp với ba mẹ. là chúng ta về phòng trước." Mẹ kiếp, nóng quá, thiếu chút nữa nhịn được bùng nổ thú tính muốn bổ nhào vào người đẹp rồi.

   Tang Vãn Cách nhíu mày, lại chớp mắt vài cái, "Trở về phòng làm cái gì?"

   "Ách..." Hùng Thần Giai sửng sốt chút, bởi vì nhìn thấy đường V sâu sâu của ngực bên trong cái cổ sườn xám thấp khi hơi cúi người về trước. Thân mình cao lớn cường tráng nháy mắt cứng ngắc, miệng lưỡi trở nên khô khốc nên liếm liếm miệng, như có như nỉ non:

   "Ân... Có lẽ... Chúng ta nên làm chút..."

   Tang Vãn Cách nhịn được muốn cười: " muốn làm cái gì?"

   "Em có biết, công chúa. Cái kia —— rất lâu chạm vào em rồi." Hùng Thần Giai khẩn trương liếm môi chút, ánh mắt phát ra ánh sáng hung dữ giống như sói. "Đám người chết tiệt kia hận thể liều chết chuốc cho say chết , hủy diệt đêm tân hôn của chúng ta. Em giúp cho bọn họ đạt được ý định đó, đúng công chúa?"

   Mắt to chớp chớp, Tang Vãn Cách vuốt vuốt tay: "Vậy cũng chừng, Bao Tử cùng Quyển Tử đều ở trong phòng ngủ đấy."

   "Khụ ân, các mẹ đem hai tiểu quỷ kia ôm rồi." Cổ họng Hùng Thần Giai khàn khàn, chăm chú nhìn Tang Vãn Cách trong khi ánh mắt tràn ngập khát vọng cùng khẩn cầu. "Chúng ta trở về trong phòng thôi, cho bọn họ chậm rãi chơi đùa."

   Tang Vãn Cách nhìn chung quanh vòng căn biệt thự . Đây là ngôi nhà mới sau này của bọn họ, có bãi cỏ, bể bơi, vườn hoa, còn có chuồng chó. Nhưng giờ phút này bãi cỏ được bày rất nhiền cái bàn, nhóm bạn tốt thân thích chơi rất HIGH. nghiêng đầu suy nghĩ lát, mới miễn cưỡng đồng ý đề nghị của Hùng Thần Giai: "Vậy được rồi."

   con gấu nào đó dùng hết sức đè nén nội tâm mừng thầm xuống, giả bộ trưng ra bộ mặt dè dặt "Ân" tiếng. Khóe mắt ánh lên nhìn thấy có người đến gần, vội vàng bưng ly rượu rồi đong đưa, còn bắt được cánh tay bé của Tang Vãn Cách, "Còn, còn muốn uống ~~~~ "

   Ý cười theo đáy mắt Tang Vãn Cách chợt lóe qua, chỉ chỉ ót Hùng Thần Giai: "Còn muốn uống? Uống tiếp chết đuối mất."

   "Chị dâu."

   Tang Vãn Cách ngẩng đầu, xoay người lại chào hỏi: "Như thế nào hả Tiểu Ngũ?"

   "Ưmh, Nhị Ca cùng Tam Ca bọn họ chơi đùa ở đâu đó rồi, còn em đối với những việc này có hứng thú." xong liền ngồi xuống ở bên trái Tang Vãn Cách, ánh mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm vào Hùng Thần Giai: " cả say à?"

   "... Chắc vậy." Tang Vãn Cách buông tay. " ấy phải là kiểu người thích giả say."

   "Cũng phải." Giản Phồn lấy hết can đảm cả gan chọt chọt vào người Hùng Thần Giai chút, thấy phản ứng mới vừa lòng mở miệng cười: "Ha, chị dâu, chị có biết ? Đây là lần đầu tiên mấy em chúng em chuốc say cả đấy! Trước kia đều là mình ấy ép chúng em uống đến nằm sấp xuống. ra, vậy là hôm nay ấy rất vui vẻ nha."

   "Đúng vậy." Tang Vãn Cách dịu dàng vuốt tóc Hùng Thần Giai, cảm thấy bộ dạng người này cao lớn thô kệch, hôm nay lại mặc thân quần áo Tây, còn đeo caravat, đáng tiếc —— vẫn giống Đại ca xã hội đen như cũ. " ấy luôn luôn rất kiềm chế khi uống rượu." Nhưng lại rất biết xấu hổ.

   Giản Phồn nhún vai: "Bây giờ làm sao đây, em cảm thấy ấy giống như say đến mai luôn."

   Tang Vãn Cách nghiêng đầu suy nghĩ lát. "Ưmh, có thể làm phiền em giúp chị mang ấy đưa đến trong phòng nghỉ ngơi ?"

   "Em?!" Giản Phồn sợ tới mức lập tức xua tay. " thể, muốn, được ——" sau khi thấy ánh mắt Tang Vãn Cách kinh ngạc, Giản Phồn hắng cổ họng, rất ngượng ngùng mà : "Tính cảnh giác của cả rất mạnh mẽ. Em mà muốn đụng vào ấy, ấy nhất định chặt em ra mấy khúc. Trước kia có lần ấy nằm ở sofa ngủ, em chỉ là dựa qua mấy cm, ấy liền tiện tay dùng con dao chém em. Là con dao, con dao đó nha!"

   Trừ phi muốn sống nữa, bằng ai cũng đừng nghĩ làm cho phải tới gần cả trong lúc ngủ hoặc lúc hôn mê!

   Khoa trương như vậy... "Vậy phiền em giúp chị trước với mọi người tiếng."

   "Em đảm bảo giúp chị."

   Xem bộ dáng vỗ ngực cam đoan của Giản Phồn, Tang Vãn Cách nở nụ cười, đưa tay cho Hùng Thần Giai: " thôi."

   con gấu nào đó làm như nỗ lực mở to hai mắt, ngoan ngoãn vươn tay khoát lên bàn tay bé của , để dắt hướng vào phòng ngủ, để lại Giản Phồn người ngồi xổm tại chỗ mà thầm.   Vì 3 chap pn đầu bị thiếu, ko có bản edit nên Kat làm luôn. Kat edit hơi chậm nên các bạn thông cảm. Qua PN 3 nhanh hơn vì truyện được edit rồi =D 

   Chúc các bạn Năm Mới vui vẻ, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Dù Kat chúc hơi trễ tí nhưng có chúc còn hơn ko nhỉ?! xD

   <3 Xox  

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Cuối cùng cũng kết hôn (Trung) H
   Edit & Beta: Kat


   Vừa mới bước vào phòng ngủ, Tang Vãn Cách thậm chí còn chưa kịp đem cửa đóng lại, Hùng Thần Giai gấp gáp hôn liên tục. kéo bên sườn xám người , sau phát ra móc gài nhiều lại dày đặc nên tức giận đến mắng ra câu thô tục, chuyển qua với tay vào mở cao đường xẻ mà xoa đùi .

   Từ giữa trưa hôm nay, vào thời điểm nhìn thấy mặc như vậy, nghĩ muốn làm như vậy.

   Tuy rằng cực kỳ chán ghét bộ lễ phục này, nhưng nếu như là đóng cửa lại rồi đặc biệt mặc cho xem, đây tuyệt đối là quá tốt !

   "Ưmh, công chúa, em có mặc quần lót sao?" Sờ soạng cặp đùi non mịn nửa ngày, Hùng Thần Giai mới hỏi như thế.

   Khuôn mặt nhắn của Tang Vãn Cách đỏ lên: " mới có mặc quần lót!"

   " có mặc, tin em sờ thử ." cánh tay khác rảnh rỗi kéo khóa quần xuống, sau đó khỏi phân trần mà nắm bàn tay mềm của hướng phía bên trong đũng quần lấp đầy của mình, buộc "sờ soạng".

   "A ——" Tang Vãn Cách hô , khuôn mặt xinh đẹp hồng đến mức nhìn ra nghĩ gì. " làm cái gì —— "

   " mặc, còn em có mặc." Hùng Thần Giai đưa ra kết luận. Đôi môi lại ở cổ thân mật cắn cắn, lưu lại từng mảng từng mảng dấu hôn, có ý định làm cho ngày thứ hai có cách nào gặp người khác. Ngay tại thời điểm Tang Vãn Cách chuẩn bị phản bác , con gấu nào đó đột nhiên cất tiếng : "Ngô... Mặc." , ngón cái thô ráp cùng ngón trỏ chà xát lên sợi dây quần tinh tế kia. Hùng Thần Giai vội vàng muốn xem Tang Vãn Cách rốt cuộc mặc cái gì vậy. Vì thế, bàn tay to xé mạnh lượt, bộ sườn xám cách điệu có giá trị xa xỉ kia liền bị xé mở ra từ cổ áo, lộ ra thân mình mềm mại. "Tks" tiếng, Hùng Thần Giai hít lại hơi, thiếu chút nữa là nước miếng xuống. Hai mắt bốc hỏa nhìn chằm chằm vào thân mình Tang Vãn Cách. Công chúa ngày thường cực kỳ bảo thủ, , lại có thể mặc quần chữ T!

   Bàn tay to thuận theo suy nghĩ trong lòng, từ từ qua vùng trơn nhẵn, trượt vào giữa hai chân Tang Vãn Cách sờ soạng chút, lúc rút tay ra tay trở nên vừa trơn vừa ẩm. Hùng Thần Giai liếc mắt cái mà tán thưởng nhìn Tang Vãn Cách: "Công chúa, hôm nay em là hưng phấn."

   Mặt Tang Vãn Cách cực kỳ xấu hổ, lườm lại chút.

   Hùng Thần Giai cười hắc hắc, ôm ngang eo rồi bế lên, bổ nhào về phía giường lớn mềm mại. Cũng may là có tính toán trước, ngay từ trước khi hôn lễ diễn ra đoán được mưu kế náo động phòng, làm cho ý định xấu xa của tụi nhóc muốn chỉnh đều sai hướng hết. Đầu tiên hôn cánh môi của Tang Vãn Cách, sau đó nâng nửa người , tinh tế đánh giá nữ nhân xinh đẹp dưới than mình.

   " cho phép nhìn..." Tang Vãn Cách xấu hổ vươn tay muốn che ánh mắt của Hùng Thần Giai, bị nắm lại, đôi cổ tay bị ấn giữ ở đỉnh đầu. Suy nghĩ chút, vì phòng ngừa việc cản trở bản thân giở trò xấu, Hùng Thần Giai dùng sức từ cổ kéo caravat xuống, suýt tý nữa là làm bản thân kìm nén đến chết, như thế mà bắt được hai cổ tay của Tang Vãn Cách, mạnh mẽ cột tay lại. "Vậy là tốt rồi." vừa lòng xem màn mê người xinh đẹp trước mắt, gật gật đầu.

   Tang Vãn Cách dám tin trừng mắt nhìn Hùng Thần Giai, khó có thể tưởng tượng bọn họ vừa kết hôn mà cứ lại đối xử bản thân mình như vậy: "Gấu —— "

   "Đừng kêu, để cho ngắm em kỹ càng xem." Hùng Thần Giai nuốt ngụm nước miếng, đầu ngón tay chọt thử độ căng phồng của bộ ngực chút, lập tức tán thưởng : " ra miếng dán ngực bị lồi ra a!"

   "..." Tang Vãn Cách rất muốn mắng người.

   " xinh đẹp..." nhéo hai bên vú rất tròn, xé toang miếng dán ngực của , kề miệng gần rồi hút vào, răng vẫn còn muốn mơ hồ : "Ta vẫn còn thích ăn nơi này." Bàn tay to đè ép xuống vú mềm, đem nặn sữa màu tuyết trắng ra mà hút.

   Tang Vãn Cách rên rỉ ra tiếng: "Gấu... , đừng hút..." Đó là muốn để dành cho cục cưng. Bao Tử cùng Quyển Tử càng ngày càng lớn, khẩu vị cũng theo đó mà tốt hơn, tại cũng đủ bọn chúng ăn, kết quả là còn giành nữa.

   Nghe vậy, Hùng Thần Giai khó chịu nhìn về phía , tính ra oai mà còn hút miệng đầy, nuốt vào, "Đây là của , hai tên tiểu quỷ kia cũng nên cai sữa rồi." Đầu gần tuổi vẫn còn uống sữa, bọn nó là muốn tranh giành với lão tử tới khi nào?! Sớm biết thế đánh chết cũng cần sinh ra là tốt nhất rồi.

   "Ân..." Tang Vãn Cách vừa định chuyện, lại cúi đầu hút nữa, bên trong vú nháy mắt còn dù chỉ chút, bên kia phồng lên đẫy đà thậm chí bởi vậy mà tự động chảy ra sữa tươi như tuyết trắng. "Gấu..." căng ra khó chịu, kêu tên Hùng Thần Giai. Hùng Thần Giai biết nghĩ muốn cái gì, biết nghe lời nên cũng hút ngụm ở bên kia vú. tươi Hương sữa ngọt thuần tràn ngập khoang miệng, say mê nheo lại mắt, chép chép miệng, nuốt xuống bụng.

   Tang Vãn Cách muốn đưa tay ra sờ , kết quả hai tay bị cột ở đỉnh đầu thể động đậy, khó chịu vặn vẹo than thể kiều mềm mại, hai vú đẫy đà bởi vậy nên ngừng nảy lên.

   Hùng Thần Giai ngăn cản hành động biết vâng lời của , nghiêm khắc trừng phạt, còn cắn vào đỉnh của cái, sữa tươi theo đó mà chảy ra. Tang Vãn Cách mãnh liệt co rúm thân mình lại chút, dám lộn xộn nữa. "Lúc này mới ngoan." Hùng Thần Giai hôn hôn cái miệng của , bàn tay to xuống sờ soạng, dễ dàng có thể tách hai chân ra.

   cúi đầu nhìn, Tang Vãn Cách xấu hổ đến mức ngừng di chuyển và đá đá hai chân, "Gấu, cho xem —— "

   " muốn xem, xinh đẹp như vậy mà sao cho xem?" Hùng Thần Giai thào xong, vươn ngón tay, sờ sờ vào nơi sâu sâu tinh tế trắng nõn trong khe mông của dây lưng màu đen, nước miếng gần như chảy thành sông. " xinh đẹp..." Vốn là hai nụ hoa khép chặt lại bị sợi dây lưng màu đen tách ra, như là cái miệng nhắn hé ra cách đói khát, dịch trong suốt bất chợt theo khe mông non mịn chảy xuôi xuống. Rừng rậm màu đen xanh um tươi tốt uốn lượn xuống, hạt trân châu màu hồng nhạt được che giấu trong đó, chỉ cần cái hôn liền có thể lập tức làm cho nó thức tỉnh.

   Miệng Hùng Thần Giai tiến lại gần, ngậm đóa hoa non nớt rồi liếm mút lên đó. Tang Vãn Cách cúi đầu thở hổn hển, cong hai chân lên rồi đem đầu Hùng Thần Giai kẹp ở giữa hai chân, giống như là muốn đẩy ra, hoặc cũng như là cho rời . "Gấu..." ôn nhu hô tên của , ánh mắt xinh đẹp đóng lại, hàng lông mi dài ngừng run run, như là chịu đựng nổi kích thích như vậy.

   Hai vú non mềm no đủ bắt đầu tự động chảy ra sữa tươi, dọc theo đường cong hoàn mỹ của thân thể mà chảy xuống. ngày thường rất may mắn, sinh xong chỉ cần đến tháng lấy lại dáng người như trước. So với trước đây, bộ ngực càng thêm no đủ, vòng eo càng thêm mềm mại, đương nhiên là thuận lợi làm cho con gấu nào đó vui mừng vô cùng. Mà nhờ vào tiểu Bao Tử cùng tiểu Quyển Tử, con gấu nào đó cũng được hưởng thụ đãi ngộ sữa mẹ trong vài tháng.

   " ở trong này." Hùng Thần Giai khàn khàn đáp lại . Đầu lưỡi linh hoạt đẩy ra sợi dây lưng tinh tế kia, luồn vào trong huyệt non vừa hẹp lại vừa chật. Phía đông liếm ngụm, phía tây mút chút, ngẫu nhiên còn có thể cắn cắn hạt trân châu thẹn thùng phía hoa huyệt. Sau khi sinh thân thể so với trước kia có phần mẫn cảm hơn tí, vì thế Tang Vãn Cách bị làm cho hoa dịch chảy ròng, sợi dây ở quần chữ T tinh tế kia càng hãm sâu vào thêm. "Công chúa..." mút lấy rượu ngon như ngọc chảy ra rồi nuốt xuống, vội vàng muốn càng nhiều hơn nữa.

   Bàn tay to đem hai chân Tang Vãn Cách mở ra thêm, đóa hoa xinh đẹp kia thường là nơi riêng tư nhất cứ như vậy mà hoàn toàn triệt để phơi bày ở trước mắt Hùng Thần Giai. Tuy rằng đây phải lần đầu tiên xem, nhưng mà mỗi lần đều làm cho Hùng Thần Giai vô cùng kinh diễm. Đầu ngón tay đẩy ra quần chữ T vướng bận, Hùng Thần Giai đem miếng vải dệt thiếu đến đáng thương kia ném qua bên, thấp giọng nỉ non: " thích em mặc như vậy." Nhưng chỉ là của mình xem thôi.

   Nghe được lời , Tang Vãn Cách run run mở to mắt, phát biết từ khi nào con gấu nào đó cởi sạch trơn quần áo của bản thân .


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Rốt cuộc kết hôn (hạ) H
   Edit: Bear
   Beta: Kat


   Bàn tay kéo miếng vải vùi lấp ở giữa đùi mềm mại line-height: 1.5em']lênline-height: 1.5em'], Hùng Thần Giai lại nuốt ngụm nước miếng, rồi thử dò xét lôi kéo nó qua lại để vuốt ve. nhàng lôi kéo, lại làm cho Tang Vãn Cách ngứa ngáy khó chịu hơn. Đôi mắt Hùng Thần Giai sáng quắc chặt chẽ nhìn chằm chằm chỗ kín của , nhìn lỗ hậu ngượng ngùng ngừng ngọ nguậy, biết bao nhiêu ái dịch từ trong huyệt của chảy xuống, làm cho khăn trải giường hoàn toàn ướt đẫm.   tiến tới, lặng lẽ đưa đầu lưỡi line-height: 1.5em']raline-height: 1.5em'], liếm hớp. Tang Vãn Cách lập tức giống như là bị điện giật, phần thân dưới chợt co lại, nhưng cũng vì vậy mà lại có lượng dịch bị đưa ra. Dline-height: 1.5em']ĩ nhiên line-height: 1.5em']Hùng Thần Giai  liền bỏ lãng phí chút nào mà hớp nuốt vào. đè lại Tang Vãn Cách nhịn được mà rung động mông trắng. Lưỡi to vươn ra quét loạn, đem nước dính chung quanh toàn bộ liếm vào trong miệng mình, sau đó mới cắn cánh hoa mỏng hút mút.   Thân thể tuyết trắng đầy đặn mềm mại hơi giãy giụa phủ khăn trải giường màu xanh dương. Tang Vãn Cách cúi đầu thở dốc, đôi mắt ngập nước mê ly, đầu tóc vùi vào phía dưới , cả chỗ kín nhạy cảm cũng bị Hùng Thần Giai ngậm vào trong miệng. Bất kể có phản ứng như thế nào cũng bị nuốt vào toàn bộ, loại cảm giác đó vừa quen thuộc lại vừa xa lạ. "Gấu. . . . .Gấu. . . . . ."   " ở chỗ này." cần biết bận cái gì, chỉ cần là Tang Vãn Cách gọi , Hùng Thần Giai lập tức đáp lại. hưng phấn liếm rồi lại liếm hoa huyệt kiều diễm, đầu lưỡi thô ráp nhét đầy hoa đạo chật hẹp, ngăn chặn ái dịch bên trong muốn chảy xuống. Tang Vãn Cách có chút khó chịu, cúi đầu kêu lên, nhưng Hùng Thần Giai lại chịu line-height: 1.5em']bỏ qua line-height: 1.5em']dễ dàng. nuốt lấy nước của , cũng liếm láp nữa, chỉ dùng đầu lưỡi ngăn chặn miệng huyệt nho , để cho chất lỏng bên trong trào ra ngoài, nhưng cũng chịu cho chút an ủi nào.   "Gấu . . . . . ." Giọng Tang Vãn Cách mang theo tiếng khóc nức nở gọi . Hai chân bắt đầu giãy dụa, gấp gáp đem đầu kéo đến giữa chân của mình. Hùng Thần Giai cười trộm chút, nhưng cũng đáp ứng. "Đừng, chớ ——"   Bởi vì đầu lưỡi ngăn ở trong hoa huyệt, cho nên Tang Vãn Cách cũng lấy được đáp lại như dự tính. Đầu lưỡi vừa thô ráp vừa mềm mềm nhét vào trong cái huyệt của , cảm giác khí nóng cùng húc vào ràng và động lòng người như thế, dường như có thể làm cho cái huyệt nhắn dũng cảm ngứa ngáy lấy được chút thỏa mãn, nhưng vẫn còn chưa đủ. , muốn cái khác. . . . . . Lớn hơn, thô hơn và càng nóng hơn nữa . . . . . . Đoạt lấy , lấp đầy , ôm . "Gấu . . . . . . vào, vào. . . . . . Mau vào. . . . . ." Cái mông cầm được ở khăn trải giường di chuyển đung đưa, Tang Vãn Cách khóc đến là tội nghiệp, rất đáng thương.   Hùng Thần Giai lúc này mới tha cho . rút đầu lưỡi ra, hoa dịch vốn bị ngăn ở bên trong liền vang lên tiếng "hoa lạp" rồi chảy ra ngoài. cũng lãng phí, toàn bộ điều nuốt vào bụng, sau đó mới ngẩng đầu hỏi Tang Vãn Cách gấp đến rơi nước mắt: "Muốn cái gì vào?"   Tang Vãn Cách khóc lắc đầu: ". . . . . . vào. . . . . ."   " Cái gì của vào?" Hùng Thần Giai khàn khàn giọng hỏi . có ý xấu nhay cắn cái lên cái hạt nho hoa huyệt, làm cho Tang Vãn Cách lại run rẩy hồi. " cho biết, công chúa, em muốn cái gì của vào?"   Tang Vãn Cách lắc đầu chịu trả lời. Khuôn mặt nhắn bởi vì khóc thút thít mà trở nên đỏ bừng, hoa huyệt đói bụng phía dưới càng line-height: 1.5em'] ngừng phun ra nuốt vào line-height: 1.5em']thêm. Hai cánh hoa trắng nõn nà vì vậy mà càng trở nên sưng to ửng hồng, phì nộn lay động.   "Có phải muốn cái này hay , hả?" Hùng Thần Giai cầm nam căn của mình lại gần huyệt mềm mại tỏa hơi nóng. cầm nam căn đụng tới cửa huyệt từ từ ma sát. Đầu cặc to lớn mỗi lần cũng đều ma sát qua miệng huyệt, nhưng lại chịu vào, cố ý muốn hành hạ Tang Vãn Cách. " cho biết, có phải muốn cái này hay , hả?"   ". . . . . . Phải . . . . ." Tang Vãn Cách khóc lúc lâu, thấy vẫn có dấu hiệu mềm lòng, mới ủy khuất gật đầu đáp ứng. Cái mông cầm được hướng chỗ kín của Hùng Thần Giai mà cọ tới. Cánh hoa mỏng đụng tới đầu cặc lớn màu đỏ tím, vất vả mới có thể khiến hai cánh hoa tách ra ngậm lấy . Thế nhưng Hùng Thần Giai lại ác liệt rút người ra, làm cho quy đầu vào chút chợt rơi ra ngoài. Cảm giác trống khổng lồ đánh úp tới Tang Vãn Cách. gấp đến độ biết nên làm như thế nào cho phải. Có lẽ là bị dục vọng làm cho đầu óc mụ mị, tay bé cào cào lấy khăn trải giường, sau đó thế nhưng lại chạy thẳng tới chỗ kín của Hùng Thần Giai!   Hùng Thần Giai cũng sợ hết hồn, cảm giác dương vật tráng kiện bị nắm chặt làm cho giật mình cái, thiếu chút nữa bắn ra bàn tay bé mềm mại của . may là trước giây khi buông thả tinh quang tìm lại được lý trí, cắn răng nhịn xuống dục vọng bành trướng cơ hồ như muốn nổ tung lại. Cái trán của Hùng Thần Giai cũng bắt đầu toát ra gân xanh, nhưng lại vẫn muốn ép buộc Tang Vãn Cách: "Muốn ?"   Mắt to lóe nước, Tang Vãn Cách hiểu tại sao còn vào. Vật kia ma sát qua lại miệng huyệt của lúc lâu, ràng có mấy lần cho là muốn cắm vào rồi, nhưng cuối cùng luôn lỡ mất dịp tốt.   "Có muốn hay , hả? Có muốn vào hay ?" Giọng Hùng Thần Giai khàn đục hỏi, bắt tay bé của giữ lấy nam căn mình nhàn nhạt kéo ra đưa vào. Mỗi lần đều đội lên mặt cánh hoa non mềm, nhưng sống chết cũng chịu vào. "Có muốn chen vào trong em hay , hả?"   "Muốn, muốn ——" Tang Vãn Cách khóc ra thành tiếng, "Muốn chen vào trong em . . . . . Ô ô ~~~~"   "Ngoan, cái này chen vào trong em." Hùng Thần Giai hài lòng cúi đầu dùng sức hôn cái lên đôi môi nhắn của . Dục vọng to lớn nhìn đúng thời cơ, chợt đâm cái vào.   "Ách ——" Tang Vãn Cách bị đâm vào đến nheo lại mắt, nước mắt vui vẻ từ đáy mắt lóng lánh. "Thật to. . . . . ."   Nghe vậy, Hùng Thần Giai cười, "Có phải rất thô rất ác liệt, vào làm cho em vô cùng thoải mái hay , hả?"   Tang Vãn Cách trả lời, quay mặt , bàn tay bé nắm thành quyền. Hùng Thần Giai làm tiếp, lập tức ngưng động tác, làm cho Tang Vãn Cách có cảm giác trống , khó chịu muốn chết. vội vươn ra tay bé vòng lên cổ của , lúc này mới tiếp tục kéo ra đưa vào. Người kia vừa động lại còn vừa quên lời hạ lưu thô tục: "Công chúa, ừ ~~~ bên trong em vừa ướt vừa nóng, giống như cái miệng nhắn mút vậy, a ~~~ thoải mái chết được ~~~ mềm. . . . . . Em mút chặt, kém chút là rút ra được. . . . . ." Tang Vãn Cách chỉ có thể hết sức nhẫn nhắm mắt lại, đem câu lưu manh của làm thành cơn gió, có quan tâm đến. Sau này tính sổ sau với là được rồi.   Bàn tay sờ lên cặp vú trắng nõn đầy đặn mà xoa nắn, Hùng Thần Giai dưới phối hợp lẫn nhau cúi đầu hút đầu vú mềm mại. Chỉ trong chốc lát, dòng sữa của liền chảy ra. Vừa lúc có nguồn dinh dưỡng để bổ sung thể lực, Hùng Thần Giai có cảm giác mình hoàn toàn có thể đại chiến ba ngày ba đêm.   Sữa tươi bị hút ra ngoài, hoa huyệt nhạy cảm lại bị chiếm, Tang Vãn Cách vui vẻ đến gần như muốn bất tỉnh. Đáng tiếc thân thể sau khi sinh của được bồi bổ quá tốt, căn bản có khả năng này. "A ~~~" nhận thấy tiến đụng vào trong tử cung mềm mại, Tang Vãn Cách chợt kêu rên càng kiều mỵ hơn, khiến cho Hùng Thần Giai trong nháy mắt cũng cảm thấy tê dại cả người.   Tiếng "bành bạch" quấn quít bên tai dứt, kèm theo tiếng "chậc chậc" của sữa bị mút ra, tay chân Tang Vãn Cách mở rộng ra xụi lơ ở giường. Vô hoàn toàn mất hơi sức. Sức lực đâm vào của Hùng Thần Giai lại vô cùng mãnh liệt, mỗi cái đều cắm tới đáy, trừ tận gốc ra, toàn bộ đều cắm vào. Tử cung nho bị cạy mở ra, khéo léo hút lấy dục vọng nam tính tiến vào với tần số cực nhanh.   Tốc độ cao đút vào ở bên trong, ái dịch vốn sền sệt cũng bị đánh cho thành bọt màu trắng. Hai cánh hoa mềm mại càng thêm sưng đỏ đáng thương. bị Hùng Thần Giai làm cho trở thành bô dáng đáng thương mặc người lay động, cho đến khi cảm thấy hồi nhiệt lưu nóng bỏng rưới vào, rốt cuộc mới ngưng run rẩy.   Hùng Thần Giai kịch liệt co quắp vài cái, rồi mới dùng tay chống đỡ thân mình nằm úp sấp người Tang Vãn Cách lên. Thế nhưng tráng kiện vẫn như cũ thấy chút dấu hiệu mềm nhũn mà dâng trào ngăn chặn ở trong lỗ của , cho phép chất lỏng chảy ra. Cho đến khi cảm thấy tất cả tinh dịch đều đổ vào, mới từ từ rút ra chút. Sau đó huyệt liền chảy xuống dịch, lại lần nữa dùng sức cắm vào.   ( từ đây N lần xin mọi người tự mơ mộng, đêm tân hôn chấm dứt như vậy, mơ mộng khiến cuộc sống khỏe mạnh hơn ~)
  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Tiểu Bao cùng tiểu Quyển phiền não (Thượng)
   Edit: Bear
   Beta: Kat

   Thời gian thấm thoát qua nhanh, tiểu Bao cùng tiểu Quyển được bốn tuổi rồi. Hôm nay là ngày đầu tiên hai đứa đến vườn trẻ, nhưng Tang Vãn Cách lại bận rộn dạy phụ đạo cho học sinh —— bây giờ giáo sư nổi tiếng ở học viện nghệ thuật rồi, nên cả ngày bận tối mày tối mặt, thậm chí ngay cả đưa con đến cửa vườn trẻ cũng có thời gian.   Vì vậy, nhiệm vụ vinh quang này liền rơi vào người Hùng Thần Giai. bạn gấu nào đó hôm nay đổi cách ăn mặc. còn đặc biệt xin nghỉ rồi lấy xe Lincoln dài sang trọng để đưa tiểu Bao cùng tiểu Quyển học.   Nhưng màn vô cùng đả thương người xảy ra, trong cái xe to như vậy nhưng chỉ có mình đơn độc ngồi ở ghế sau. Hai đứa chấp nhận cùng nhau chen chúc ở cái ghế lái phụ cùng tài xế chuyện phiếm cũng nguyện ý cùng ngồi chung chỗ. Chỉ là chuyện này cũng có gì to tát, dù sao cũng phải là chuyện ngày ngày hai rồi. Hai đứa này ngày thường ngay cả đụng cũng nguyện ý cho đụng cái.   Hùng Thần Giai bất đắc dĩ nắm chặt báo cáo trong tay, thấy vô cùng đau đầu nhức óc. ghét nhất những con số này, đáng tiếc sản nghiệp Tang Gia nhất định phải thừa kế. Nếu như đành lòng để Tang Vãn Cách bị mệt đến chết phải ngoan ngoãn học những thứ vô vị này rồi —— mặc dù cũng thấy có hiệu quả gì cho lắm, căn bản Tang Vãn Cách làm tốt công tác chuẩn bị để đến khi tiểu Bao cùng tiểu Quyển lớn lên giao hết cho chúng rồi.   "Chú ơi chú, chú cảm thấy cha vô cùng dọa người sao?" tiểu Bao nhắn hiếu động hỏi chú tài xế chuyên tâm lái xe. Mắt chú tài xế vốn nhìn thẳng chợt nghe vậy cũng bị giật mình, vội từ trong kính chiếu hậu nhìn về phía khuôn mặt có vẻ tàn ác của ông chủ mình, nhất thời cũng bị đờ người. Cho đến khi tròng mắt đen phía sau chặt chẽ nhìn mình chằm chằm mới phản ứng kịp, vội vàng ho tiếng, dời tầm mắt chuyển qua hai đứa . Tiểu Bao cùng tiểu Quyển chen chúc ghế lái phụ, đầu đụng tới đầu khác, xem ra vô cùng hoạt bát ngây thơ. Tâm tài xế cũng khẽ lung lay, cố gắng bị hai khuôn mặt bé đáng xinh đẹp này đầu độc, cẩn thận châm chước câu chữ: "Ông chủ là người rất tốt, tiểu thiếu gia, hai người ngồi yên nên lộn xộn."   Tiểu Bao chu cái miệng nhắn ngoan ngoãn ngồi ngay ngắn lại. Tiểu Quyển cũng học ngồi yên, nhưng bọn chúng chỉ an tĩnh được tới phút là lại liền náo tiếp. Hai khuôn mặt bé giống nhau như đúc toát ra vẻ mặt như van xin: "Chú ơi chú đưa tụi con đến cửa vườn trẻ có được hay ?"   Tài xế sửng sốt chút, vội vàng nhìn về phía kính chiếu hậu, chỉ thấy Hùng Thần Giai tay nắm báo cáo bắt đầu cắn răng nghiến lợi. "Hả, tại sao?!" sợ tới mức tay cũng run run, sơ ý chút có thể mất việc trở thành con mèo lang thang nay đây mai đó.   "Chú làm ơn suy nghĩ chút ." Tiểu quỷ ngịch ngợm nhắc nhở , sau đó thần thần bí bí lại gần, "Chúng con muốn cha đưa chúng con vườn trẻ á..., ông ấy là khủng khiếp ~~~"   Ánh mắt của Hùng Thần Giai trong nháy mắt lạnh xuống, hai tên láu cá này, nghĩ bị điếc sao?! xấu người ta mà còn lớn tiếng như vậy!   Tài xế lại ho khan tiếng, tiến thoái lưỡng nan biết làm như thế nào "Cái đó. . . . . ."   " sao, chú sợ cha cũng là bình thường." Tiểu Quyển phất phất tay, bộ dáng gỗ mục thể đẽo. " thể nào là chú sợ cha con mà."   Cười gượng, biết nên làm sao. chỉ là tài xế, có thể đừng đưa cho công việc khó khăn như vậy ?! Hai tiểu tổ tông sợ trời sợ đất nghịch ngợm gây , người duy nhất kiềm chế được chúng chỉ có hai vợ chồng ông bà chủ.   Hùng Thần Giai híp híp mắt, từ trong hàm răng tóe ra mấy chữ: "Tiểu, Bao, Tiểu, Quyển."   "Phụ thân đại nhân." Hai đứa trẻ lập tức làm ra bộ dáng khéo léo nghe lời, tay bé đặt ngay ngắn đầu gối, ngồi nghiêm chỉnh.   " được gọi ta là phụ thân đại nhân, gọi ta là ba." Hùng Thần Giai cắn răng.   "Nhưng mà phụ thân đại nhân nghe tương đối khốc hơn." Tiểu Bao phản bác. "Vậy hay là tụi con kêu là đại ca nha?" Như vậy tương đối càng thích hợp hơn.   Hùng Thần Giai thể nhịn được nữa rít gào: "Câm miệng!" Tụi chết tiệt!   Đứa bé con lập tức im lặng, bộ dáng uất ức làm Hùng Thần Giai cũng thấy vô phương với nó. Hai đứa lém lỉnh này ỷ vào mình lớn lên giống công chúa, mỗi lần chọc điên lên xong liền làm ra vẻ mặt như thế để xin tha, làm cho nhiều lần bị sượng mặt vì ai cũng nhìn như kẻ bắt nạt con nít. vậy chúng còn cố tình ở trước mặt công chúa giả bộ ngoan ngoãn vô cùng, làm hại mỗi lần đều làm người xấu oan uổng.   "Phụ thân đại nhân tức giận sao?"   ". . . . . . được gọi ta là phụ thân đại nhân nữa."   "Đại ca người tức giận sao?" (bear: chai ơi cười đau bụng vs ba cha con nhà này)   Hùng Thần Giai cảm giác mình muốn điên rồi, hai tên chết tiệt này sinh ra là để đối nghịch với mà! dường như đếm hết có bao nhiêu lần đem vợ bé của mình đè ở phía dưới, nhưng vừa mới chuẩn bị muốn làm chuyện xấu nhất định con thỏ đáng chết kia tới đập cửa. Lý do của chúng vô cùng kỳ quặc, nào là trong bồn tắm có quái thú mà chúng cũng dùng luôn, nhưng cái người phụ nữ luôn cưng chiều chúng kia lại tin mới tức chứ! " cho phép gọi ta là đại ca!"   "Nhưng chú Tần và chú Lý đều gọi như vậy mà." Tiểu Quyển đối với vấn đề này tỏ ra rất hiểu, "Phụ thân đại nhân phải phân biệt đối xử đấy chứ."   ". . . . . . Trời đánh tụi bây, rốt cuộc mỗi ngày tụi bây coi cái quái gì vậy!" Tại sao mới bốn tuổi có thể quỷ như thế này chứ?! Tại sao gien nhà Hùng gia thà cộng thêm gen nhà Tang Gia dịu dàng lại sanh ra hai kẻ chỉ sợ thiên hạ loạn này chứ? Tại sao? Tại sao?? Tại sao???   Hùng Thần Giai hận thể lấy cái báo cáo cầm trong tay kia gõ đầu hai đứa nhóc này. Nhưnghắn ngại vì trước kia trộm liếc hai tiểu quỷ cái mà bị Tang Vãn Cách bắt gặp nên dám nữa thôi.   Tiểu Bao cùng tiểu Quyển liếc nhau cái: "Ba Trình dạy giáo dục nên học hỏi từ ."   Ba Trình. . . . . .   Trình Cảnh Khu, Trình Cảnh Khu, lại là Trình Cảnh Khu!! Trong mắt của Hùng Thần Giai bắt đầu bốc lửa. Ai có thể giải thích cho biết tại sao con mà lại thân thiết với , ngược lại lại cùng cái tên tình địch kia gần gũi nghe lời muốn chết chứ?! Làm hại mỗi ngày đều lo lắng có phải có người đột nhiên xuất ở trong nhà ăn chực lại gần con và vợ . . . . . . Hơn nữa, tại sao đối với Tần Thông, Lý Minh hai tiểu quỷ này liền kêu chú, nhưng đối với Trình Cảnh Khu liền kêu ba, đối với cha ruột của mình chúng lại gọi là phụ thân đại nhân và đại ca?!   "Tiểu Bao, em cảm thấy đại ca muốn điên rồi." Tiểu Quyển như vậy.   Tiểu Bao làm mặt nghiêm túc nghiên cứu Hùng Thần Giai lát mới gật đầu tỏ vẻ đồng ý: " cũng cảm thấy thế, em xem chúng ta có nên gọi điện thoại cho mẹ ?"   "Em cảm thấy đó là quyết định sáng suốt."   "Được rồi."   xong liền quay đầu nhìn về phía tài xế nãy giờ vẫn cố gắng nén cười : "Chú, chú có thể cho tụi con mượn điện thoại dùng chút ?"   Tài xế muốn trả lời, bàn tay ngâm đen liền từ chỗ ngồi phía sau duỗi tới, dễ dàng liền xốc lên hai tên nhóc chết tiệt. Hùng Thần Giai cắn răng: "Tụi bây muốn làm gì?"   Bị khuôn mặt u ám của ba làm sợ tới mức khẽ run rẩy, hai cái miệng nhắn mím chặt, lập tức muốn khóc lên. Cùng phụ thân đại nhân chuyện cách xa nhau chúng có thể lời châm chọc đùa giỡn, nhưng chỉ cần khi tới gần, hai đứa bé con mới bốn tuổi đầu lập tức bị sợ tới mức oa oa khóc lớn, y như khi còn bé khác gì cả.   Nhưng mà mặc dù đại ca dáng dấp vô cùng dọa người, bọn chúng vô cùng sợ ba, nhưng so với ba Trình chúng đương nhiên đều hướng về phía đại ca hơn. Ai bảo ba Trình mặc dù lớn lên đẹp trai, nhưng cuối cùng cũng phải cha ruột của bọn chúng đây?   Hùng Thần Giai cũng biết trong lòng bọn chúng nghĩ gì. chỉ biết, nếu đem hai đứa này ném tới vườn trẻ cho nhanh, , , nhất định, , phát, điên!

   ( Bear : convert để tiểu Bao vs tiểu Quyển kêu gấu là cha. gấu bắt chúng kêu là ba nhưng mình thấy cũng chả khác nhau vs lại cũng ko có vẻ oai phong hay mắc cười gì nên mình cho hai đứa kêu thành phụ thân đại nhân cho vui)


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :