1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( bảy )H
   Edit :Bear
   Beta: QH

   "Đừng cái gì?" Hùng Thần Giai ôm vừa hôn vừa sờ, theo giác quan thứ sáu của mình đè ép lên chổ ấy thêm vài cái làm Tang Vãn Cách thét chói tai tiết thân , vừa đè ép còn vừa , " cho động , vậy chạm vào chổ này? A —— em nhạy cảm, lại tiết rồi ." phải nhớ cái chỗ này mới được, về sau mới có thể làm cho khoái hoạt hơn.

   Khoái cảm ngập đầu khiến Tang Vãn Cách cách nào suy nghĩ được gì nữa , nắm cánh tay Hùng Thần Giai , vừa khóc vừa la, người theo đuổi nhục dục là dễ dàng mất khống chế nhất : " cần muốn cần —— a a ~~~~" hai chân giẫm ở sàn nhà co lại , gân xanh đôi chân trắng mịn cũng nổi lên, ngay cả mạch máu cũng có thể thấy ràng .

   " sảng khoái. . . . . ." Hùng Thần Giai cảm thán tiếng, rồi lại cắm mấy cái, "Địt lồn có phải sướng lắm ? Trông em xem mấy lần trước cũng khóc, bây giờ mặc dù cũng khóc, nhưng so với mấy lần trước thoải mái hơn nhiều phải ? chuyện này vô cùng thoải mái mà ." cái tay đỡ eo Tang Vãn Cách , Hùng Thần Giai dùng cái tay khác mò xuống dưới sờ phần bụng ướt nhẹp của Tang Vãn Cách , rồi nâng lên nhúm lông bện dính vào nhau của , vuốt hai cái , lại buông xuống, lòng bàn tay liền dính đầy chất dịch .

   Sau đó, ngay trước mặt Tang Vãn Cách , cực kỳ sắc tình vươn đầu lưỡi ra liếm, đem chất lỏng cuốn hết vào trong miệng mình.

   Tang Vãn Cách bị làm cho ghê tởm nhịn được, rốt cuộc vẫn thể giải thích vì sao lại có thể nuốt lấy thứ ấy .

   Thấy nhắm mắt lại nhìn, Hùng Thần Giai câu miệng cười , khoe ra hàm răng sáng choang, hưng phấn đến mức lại muốn xông tới , có thể tìm thấy điểm G nhạy cảm của Tang Vãn Cách , vui vẻ đến muốn nhảy cẩng lên .

   Tang Vãn Cách đá đạp hai chân , nhưng bởi vì Hùng Thần Giai cao hơn nhiều , nên hai chân cũng phải hoàn toàn dẫm đất, mà là nhón chân lên đất , gót chân nhếch lên, chỉ dùng năm ngón chân chống xuống đất, vì vậy ngồi cũng phải rất ổn định, nhất là lúc Hùng Thần Giai bắt đầu ôm khuấy động lên xuống , khiến càng thêm điên cuồng thiếu chút nữa nước mắt cũng chảy xuống."Ách ách. . . . . . Đừng tiến vào, Đừng tiến vào. . . . . ." muốn làm cái gì vậy ? !

   " sao đâu mà, cho vào lát, lát thôi ." Hùng Thần Giai vô cùng có thành ý dụ dỗ , ý đồ muốn đem Tang Vãn Cách hạ thấp xuống, phần hông lại ngừng dội ngược lên , trước giờ vẫn rất muốn vào trong tử cung của , nhưng chỉ ngại vì luôn có bao nhiêu phản ứng thôi, nếu mạnh mẽ cắm vào nhất định rất đau , tại giống trước , vì tìm được điểm G khiến có thể chảy nhiều nước như dòng thác , thừa dịp lúc tiết thân nhất định có thể chen vào !"Đừng lộn xộn, để cho sờ sờ, phải em là mệt mỏi sao? Chúng ta sớm địt xong rồi ngủ sớm có chịu ? ngày mai cũng phải làm !" muốn kiếm nhiều nhiều tiền, chỉ có như vậy mới có thể đem tiểu công chúa của nuông chiều , cho ai cướp lấy khỏi .

   Tang Vãn Cách dùng hết toàn lực phản kháng —— nếu như chút xíu hơi sức như mèo cào của cũng tính như phản kháng đúng vậy có phản khán , Hùng Thần Giai thế như chẻ tre đỉnh vào thân thể của , trước khi tiến vào thỉnh thoảng còn mè nheo đè ép nơi thịt non nhạy cảm kia , tất cả giống như suy tính , vô cùng thuận lợi, Tang Vãn Cách chịu nổi kích thích như vậy , lại lần nữa tiết thân, thừa cơ hội này, Hùng Thần Giai dùng sức đâm vào cái, liền đem quy đầu đưa vào trong miệng tử cung nho , chỉ có như thế, vì còn chưa hài lòng nên vẫn còn tiếp tục chen vào bên trong, Tang Vãn Cách thậm chí cảm thấy thọt tới vách tường trong tử cung của mình rồi , bụng bị cắm làm thấy đau.

   Tay bé sờ lên phần bụng bằng phẳng , cảm thấy dưới lòng bàn tay như có nhịp đập, trong tử cung đau rát, mị nhục nơi đó quá mức mềm mại, căn bản chịu nổi quy đầu khổng lồ quy đâm vào cùng xâm lấn, chỉ mới ma sát cũng cảm thấy khó chịu rồi , huống chi là vào ? Đáng tiếc Hùng Thần Giai bất kể những thứ này, chỉ nghĩ muốn phát tiết, chỉ muốn đem phía dưới thao đến kêu cha gọi mẹ, bây giờ cái gì cũng nhớ, nhớ là ai, cũng nhớ mình là người nào, lại càng nhớ quan hệ giữa hai người bọn họ là tội phạm cưỡng gian cùng người bị hại . Dĩ nhiên, nếu như có thể kết hợp quên luôn chuyện hận , ghét càng tốt .

   Nếu chiếm được lòng , vậy nhất định phải đem nàng người của trói ở bên người mình , bất kể người là ai, bất kể có nguyện ý hay , chỉ cần mất Tang Vãn Cách, bắt làm cái gì cũng được.

   "Đau . . . . . . Đau . . . . . . Tôi đau quá . . . . . ." Tang Vãn Cách khóc thuận theo, vẻ mặt như mất ý thức ,thân thể trần trụi mềm mại ngồi ở đùi Hùng Thần Giai ,xung quanh có chổ dựa vào làm thân thể lơ lửng khiến vô cùng lo lắng, cũng vì vậy mà hai tay của vẫn nắm lấy cánh tay Hùng Thần Giai —— vào lúc này, là điểm tựa duy nhất của ."Đừng vào sâu như vậy, ra ngoài, ra ngoài. . . . . . Ô ô ô. . . . . . là đau. . . . . ." Đây rốt cuộc là cảm giác gì vậy chứ , tại sao khiến người ta sợ hãi đến vậy ?

   Hùng Thần Giai ôm , để cho hai chân chống đỡ trong hư nữa , mà là đưa ra cái tay đem hai chân Tang Vãn Cách đẩy đến hai bên người mình , giai nhân lập tức thức thời cuốn lấy hông của , cái mông đứng thẳng , giống như là nghênh hợp với .

   cao hứng biết nên gì, chỉ có thể dùng sức chen vào trong, bên trong đầy đủ nước bởi vì mỗi lần đút vào bị mang ra, lộ mị nhục đỏ tươi , "Phách phách phách " thanh giao hợp dứt bên tai . Tang Vãn Cách đem khuôn mặt nhắn phủ lên bả vai , hai bầu ngực trắng noãn vú ngừng ma sát lồng ngực tinh tráng tràn đầy mồ hôi của , bầu vú mềm mại cùng cơ ngực bền chắc ma sát lẫn nhau, sảng khoái đến mức khiến cho hai người tự chủ được mà lộ ra ánh mắt say mê .

   Quá , là quá , sướng đến nhịn được mà muốn bắn ra !

   Hùng Thần Giai khàn đục thở hổn hển, cái tay nắm lấy lưng Tang Vãn Cách , cái tay là sờ lên cái mông no tròn vểnh lên của , đem hai bên cánh mông non mềm mở ra , ngón tay tham tiến vào vuốt ve cúc hoa tinh xảo khéo léo đáng , Tang Vãn Cách giật thót mình, theo bản năng muốn tránh, nhưng thân thể bị xâm chiếm, nơi đó cũng được , chỉ có thể mảnh mai kêu lên , mặc cho vuốt ve ."Công chúa, huyệt của em tuyệt !@#$%$@, vừa non vừa chặt, giống như cắn người vậy , còn cho xuất ra . . . . . . Bên trong lại non như vậy , a a, cái miệng nhắn này còn có thể hút 'cái đó' của . . . . . . Khoái chết, sướng chết được! !" từ trước đến nay chưa bao giờ có được loại khoái cảm mãnh liệt này , thoải mái đến mức gần như muốn nộp khí giới đầu hàng!

   Tang Vãn Cách bị đụng thiếu chút nữa ngồi vững lệch sang bên , nếu như phải Hùng Thần Giai tay mắt lanh lẹ lại bắt được ..., chừng ngã xuống đồng thời còn bẻ gảy luôn mệnh căn của rồi .

   Ôm vai Hùng Thần Giai ,cảnh tượng mới vừa thiếu chút nữa té xuống làm Tang Vãn Cách sợ tới mức cũng dám lộn xộn nữa , cắn miệng ôm , Hùng Thần Giai liền sáp đến hôn miệng , cho, đương nhiên vui, liền dùng sức đâm mạnh cái, Tang Vãn Cách tự chủ được kêu tiếng, vì vậy bạn gấu nào đó cũng liền thuận thế vào, càn quét tốn sức chút nào."Chậc chậc" miệng lưỡi quấn quít cùng tiếng nước phía dưới xen lẫn cùng nhau, sắc tình làm người ta đỏ mặt.

   Cũng chính trong nháy mắt , có lẽ là bởi vì tinh thần khẩn trương cao độ, trong tư thế ôm như vậy , cứ như vậy mà bắn ra , Tang Vãn Cách nhắm chặt hai mắt, thân thể run run, lặng lẽ tiếp nhận.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( tám )
   Edit :Bear
   Beta: QH

   Từ ngày đó trở , Tang Vãn Cách cũng nhớ mình bị nhốt trong phòng này bao nhiêu lâu nữa .Vì Hùng Thần Giai đem tất cả cửa sổ đóng đinh chặt lại rồi, chẳng những thế còn treo thêm tầng màn che dầy , làm cách nào nhìn xuyên qua cửa sổ mà quan sát bên ngoài đến tột cùng là mặt trời hay là trăng sáng nữa , mà đồng hồ trong phòng cũng bị mang , cố ý muốn trở nên hỗn hỗn độn độn, nhận ngày tháng nữa .

   Cuộc sống như thế biết trải qua bao lâu, lâu đến mức Tang Vãn Cách có cảm giác mình muốn điên rồi, biết mình ngồi hay , đây là căn hộ trong tòa nhà sống hay là đâu nữa .

   Giờ làm việc của Hùng Thần Giai cũng bắt đầu thay đổi vô cùng ổn định, căn bản chỉ cần có việc cũng ra cửa, cảnh này khiến kế hoạch chạy trốn của Tang Vãn Cách hoàn toàn bị chận lại . chỉ có như thế, thậm chí còn cho đồng nghiệp trong công ty tới nhà tổ chức liên hoan gì nữa , Tang Vãn Cách ngay cả cơ hội tìm người cầu cứu cũng có, chớ chi là trốn. Cho đến tận giờ phút này quãng đường xa nhất của cũng chỉ đến bên cửa phòng là cùng , mà cho dù vươn tay cũng với tới tay cầm của cánh cửa.

   Trong gian phòng ngủ này có gì cả, ngoại trừ chiếc TV.

   Tang Vãn Cách ngồi ở giường, ngơ ngác nhìn TV biết lướt qua bao nhiêu hình ảnh rồi , khoanh đôi tay ôm đầu gối, ánh mắt vô hồn , chân vẫn còn bị sợi xích bạc quấn lấy .

   cứ ngồi ngơ ngác như vậy , cho đến khi có tiếng mở cửa truyền tới , tiếng bước chân cũng càng ngày càng ràng hơn , Tang Vãn Cách lúc này mới mở to mắt nhìn về phía cửa phòng ngủ.

   Hùng Thần Giai đẩy cửa vào, vẻ mặt ôn hòa giống như người chồng mới vừa tan việc trở về nhà vậy , cười chào hỏi Tang Vãn Cách : "Đói bụng chưa ? Hôm nay có mua sò em thích ăn nhất này , bữa tối nấu canh sò cho em uống có chịu ?" quan tâm Tang Vãn Cách có trả lời hay , chỉ tự nhiên ra thôi , sau đó tới tủ treo quần áo bắt đầu thay đồ —— vì Tang Vãn Cách thích sạch , thế nên cũng liền dưỡng thành thói quen về đến nhà chuyện đầu tiên phải làm là thay quần áo dơ ra .

   Thay xong quần áo Hùng Thần Giai liền tới bên giường sờ sờ mặt Tang Vãn Cách rồi , lại hôn hôn , ngẩng lên thấy vẫn ngồi ngơ ngác như cũ, trong lòng đau nhói, nhưng ngay sau đó liền bỏ qua ."Công chúa, có phải em rất đói bụng ? Bây giờ nấu ngay đây , làm xong quay lại ôm em tắm có chịu ? Hay là em muốn WC trước ?"

   Đúng vậy, đây chính là chuyện làm người ta xấu hổ nhất , ngay cả WC cũng là Hùng Thần Giai tự mình ôm , cả quá trình đều kiên trì đứng ở bên chịu rời , sau phẫn uất xấu hổ lúc đầu qua, cảm xúc của Tang Vãn Cách cũng liền chết lặng dần dần , chỉ có ý muốn chạy khỏi đây là càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

   Thấy lắc đầu, Hùng Thần Giai liền hôn cái , rồi xoay người ra phòng ngủ.

   Tang Vãn Cách vẫn ngồi yên giường như cũ , lời nào cũng động đậy , ánh mắt thủy chung vẫn nhìn thẳng ra cửa, nhìn đầu bóng lưng gấu kia từ từ biến mất ở khúc quanh.

   Khi đem tầm mắt chuyển trở lại cũng là lúc đột nhiên ngây ngẩn cả người.

   Mới vừa rồi lúc thay quần áo hình như trong túi quần có điện thoại di động, hơn nữa còn là hai chiếc , trong đó chiếc chính là của !

   Chỉ cần lấy được nó là có thể tìm người tới cứu mình rồi , chỉ cần lấy được nó . . . . . .

   Mắt to vốn vô hồn chợt lóe sáng long lanh , Tang Vãn Cách nhảy xuống giường về phía tủ quần, xích bạc kéo lê mặt đất phát ra tiếng vang thanh thúy .

   Đáng tiếc chuyện cũng như hy vọng , có lẽ là nghe được tiếng động lạ , mà cũng có lẽ là nhớ ra để quên cái gì đó, tóm lại lúc gần như sắp lấy được chiếc điện thoại , Hùng Thần Giai lại đột nhiên xuất ở cửa phòng. Tang Vãn Cách sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, miệng run lên, gì, chỉ biết ngây ngốc nhìn Hùng Thần Giai tiến đến gần , rồi cầm tay bé của lên , sau đó đem điện thoại di động nhét lại trong túi quần, tâm Tang Vãn Cách chợt lạnh, hiểu mình còn hy vọng gì nữa rồi .

   ". . . . . . Em muốn làm cái gì hả ?" hỏi.

   Tang Vãn Cách dám trả lời, chỉ từ từ lui về phía sau.

   Hùng Thần Giai đầu tiên là nhìn lúc lâu, sau đó gầm hỏi: "Em muốn làm cái gì, trả lời ! !"

   Tang Vãn Cách bị bộ dạng tàn ác của làm cho sợ tới mức ngay cả hít thở cũng quên mất , dùng sức cắn môi, răng trắng như tuyết sâu hằng vào cánh môi , giống như muốn đem nó cắn cho ứa máu mới chịu vậy .

   "Muốn chạy trốn phải ? Phải ?" Hùng Thần Giai bắt lấy cổ tay của mà gầm thét, "Phải hay ? !"

   còn nghe lời , còn nghe lời ! ! coi như ngay cả trái tim cũng moi ra cho làm đến vậy mà với cũng là vô ích , vẫn nghe lời, vẫn muốn chạy trốn, vẫn muốn rời khỏi ! !

   Tang Vãn Cách nhìn đáy mắt toát ra vẻ căm giận ngút trời, biết vì sao sao nước mắt liền rớt xuống, nhưng như vậy lại càng thêm chọc giận Hùng Thần Giai : "Em khóc hả ? Em khóc cái gì? cho biết em khóc cái gì!" Khóc vì vẫn là công chúa bị giam cầm , hay khóc vì cắt đứt cơ hội cầu cứu của ? !

   Tang Vãn Cách ngừng lắc đầu, vô dụng giùng giằng muốn rút cổ tay của mình về , nhưng Hùng Thần Giai hơi sức lớn , cảm thấy tay của mình sắp bị bóp nát đến nơi rồi .". . . . . . Buông ra. . . . . ." là đau. . . . . .

   Hùng Thần Giai nhìn thấy vẻ mặt khổ sở của , chỉ biết trong lòng đau đến muốn nổ tung rồi ."Tại sao? Tại sao? Tại sao phải ? đối với em tốt sao? !" Người khác hơn sao , cưng chiều hơn sao , tại sao cứ muốn chạy trốn, cứ muốn rời khỏi chứ ? !

   Ai có thể cho biết tại sao ? !

   Nội tâm bị lửa giận thiêu đốt tới cực điểm, Hùng Thần Giai chợt buông tay Tang Vãn Cách ra , ngược lại ôm chặt eo , sau đó ném tới giường, cả người bị con gấu nổi điên đè lên, hung ác gặm cổ của , dùng sức lớn đến mức có thể gặm ra máu.

   Tang Vãn Cách đau đến chịu nổi, nhưng lại bị bộ dáng khác hẳn thường ngày của hù dọa, trong khoảng thời gian ngắn thế cũng quên mất phải phản ứng. Bị ép tới thể hô hấp, đôi tay chỉ có thể chống lấy ngực Hùng Thần Giai —— mặc dù đủ lực để đẩy ra." cần. . . . . . Buông tôi ra. . . . . . Buông ra, buông ra ——" khóc xoay mặt, cảm thấy ngực bị ép tới thở nỗi .

   "Em phải nơi nào? vì cái gì phải bỏ ? !" Hùng Thần Giai vừa lầm bầm hỏi, vừa cắn cổ của , hàm răng sắc bén hàm rất mau để lại dấu vết da thịt trắng noãn , "Em cho biết tại sao? !" Nếu như phải quay trở lại , lúc này chắc gọi xong điện thoại cầu cứu rồi chuẩn bị rời khỏi ? !

   " là đau ——" Tang Vãn Cách đưa tay đẩy mặt ra , để cho người mình loạn gặm loạn cắn nữa ." dừng lại, dừng lại mau ——"

   Hùng Thần Giai chỉ là nhìn , nhưng cũng để ý tới lời cầu khẩn cùng nước mắt của , nhìn lát, lại đưa bàn tay đến trước ngực , đem áo ngủ mỏng xé ra. Bị giam lại trong mấy ngày nay, Tang Vãn Cách chỉ mặc cái áo ngủ mới mua , để cho tiện, thậm chí ngay cả áo lót Hùng Thần Giai cũng cho mặc. Cho nên xé nó ra,toàn thân Tang Vãn Cách liền cũng lộ cả ra ngoài. dẫu môi biết nên làm sao , trong tiềm thức lại biết mình tránh khỏi lửa giận của Hùng Thần Giai rồi.

   Hai bầu ngực đầy đặn bởi vì động tác thô bạo của ngừng đung đưa, Hùng Thần Giai nhìn chằm chặp rồi trong chốc lát liền đưa tay nắm , sau đó hút lấy , dùng sức lớn đến mức như muốn hút ra máu của vậy .

   Tang Vãn Cách càng ngừng đá động chân, sợi xích bạc kia cũng bởi vì động tác kịch liệt của ngừng phát ra tiếng vang giòn tan .

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( chín )H
   Edit :Bear
   Beta: QH
   "Em tránh cái gì?Em là người phụ nữ của , con mẹ nó chứ đây là chuyện cực kì bình thường, em cho 'làm' càng đúng lẽ trời , vậy em tránh cái gì hả ? Em tránh liền 'làm' em nữa hả ? !" Nhìn Tang Vãn Cách giãy giụa vô vọng, Hùng Thần Giai chỉ cảm thấy buồn cười, nhả đầu vú mềm mại trong miệng ra , rồi dùng đôi tay gấu ra sức vuốt ve xoa nắn bầu ngực sữa đầy đặn, đem chúng nặn ra các loại hình dáng kì quái ."Em còn tránh, chạy nữa, bắt em 'làm' đến khi nào chạy được nữa mới thôi ! phải em rất muốn chạy sao? Em chạy , phải em còn muốn gọi điện thoại sao ? Con mẹ nó em cầu xin em cầu xin cho em gọi , em muốn gọi cho ai cũng được, chỉ cần em cầu xin 'làm' em đừng dừng lại !"

   giận điên lên.

   Đối với Hùng Thần Giai mà , Tang Vãn Cách có tâm tư muốn trốn so việc rời càng làm cho phát điên hơn .Cặp mắt như phóng hỏa nắm hai bên bầu ngực đè ép, cắn răng nghiến lợi : "Cầu xin , bảo em cầu xin em có nghe hay ? ! Con mẹ nó cầu xin chơi em ,mẹ nó cầu xin chơi chết em !"

   Tang Vãn Cách cắn chặt miệng, chảy nước mắt xoay mặt sang bên chịu nhìn , nhưng như vậy chỉ càng chọc giận Hùng Thần Giai thêm ." Sao em gì hả? ! phải em muốn sao? cho em cơ hội tại sao em ? ! ,con mẹ nó muốn chơi em mau ! !" Rống xong, liền chợt cúi đầu cắn bên đầu vú mịn màng, đem nó lôi kéo ra , rồi nhả cho nó co trở lại , làm như thế nhiều lần, cho đến khi hai đầu vú sưng đỏ đến ra dáng vẻ lúc đầu nữa, nó giống như là giây kế tiếp lập tức nứt ra vậy , đỏ tươi ướt át."Tại sao em lời nào?Tại sao? đối với em tốt sao? đủ em sao?Vì cái gì mà em cứ muốn khỏi ?Tại sao mỗi giây em đều muốn rời khỏi ? !" hiểu, hiểu. Đây rốt cuộc là tại sao? ! đến mạng cũng có thể cần, vậy mà tại sao lại muốn ngoan ngoãn ở lại bên cạnh chứ ? Tại sao? !

   Hùng Thần Giai cũng cần Tang Vãn Cách trả lời, chỉ là lầm bầm lầu bầu tựa như hỏi, sau đó lại điên cuồng vùi mặt vào giữa khe ngực đầy đặn mà chuyển động, miệng ma sát qua bầu vú trắng nõn mềm mại,rồi liền há mồm ra cắn, lần này là cắn , rất nhanh ngực Tang Vãn Cách liền đầy vết cắn hồng hồng , có nhiều chỗ thậm chí còn ứa máu nữa .

   "Đau . . . . . ." Tang Vãn Cách đưa tay chống đỡ cánh tay Hùng Thần Giai, vô lực đẩy , "Buông tôi ra, đau quá . . . . . ." bị điên rồi, điên rồi!

   "Em còn biết đau sao ? cho lòng của em được làm bằng đá chứ , hoàn toàn có cảm giác!" Hùng Thần Giai gầm thét, nhẫn tâm tiếp tục gặm cắn, "Cái vú cho cắn cũng biết đau ,vậy phía dưới sao đây? Phía dưới nếu cũng cho cắn nát sao nhỉ ? ! Có phải nếu bị cắn nát cả đời em thể lấy chồng hay ? !" xong thế nhưng xuống, há mồm ra cắn mảnh bối thịt mỏng non mềm , rồi đặt ở trong miệng dùng sức mút.

   Tang Vãn Cách rốt cuộc biết sợ, vốn nghĩ lần đầu tiên bị cường bạo đó là khổ sở cực hạn nhất rồi , cũng cho là đêm mình chạy trốn chưa thành đó sựtức giận ấy của cũng lên đến đỉnh điểm rồi , nhưng sai lầm. Hùng Thần Giai thể tha thứ cho lần lại lần muốn chạy trốn, chỉcàng chọc giận điên hơn lần trước , cho đến khi đem hại đến vạn kiếp bất phục mới thôi !

   Thân thể xinh xắn ở giường lớn ngừng giãy dụa, Tang Vãn Cách dùng hết hơi sức muốn né tránh gặm cắn củaHùng Thần Giai , nhưng vô luận có né tránh thế nào Hùng Thần Giai cũng có thể như hình với bóng kè sát bên , hơn nữa càng tránh, Hùng Thần Giai càng hấp dùng sức hơn , cuối cùng Tang Vãn Cách cảm giác hạ thể mình dường như chết lặng, chết lặng đến mức gần như ngay cả đau đớn cũng cảm thấy nữa .

   Bàn tay đẩy ra hai cánh mông mềm mại, Hùng Thần Giai nhả ra cánh hoa trong miệng, rồi đổi sang liếm tới liếm lui hoa hạch mất hồn , dùng hơi sức rất ác liệt, nhưng cũng may đó chỉ là đầu lưỡi, cho nên Tang Vãn Cách cũng thấy đau giống trước , ngược lại hương vị ái dịch ngọt ngào bị liếm rất nhiều ra ngoài, rất nhanh liền đem môi lưỡi Hùng Thần Giai thấm ướt, nuốt xuống hớp mật hoa sau đó ngẩng đầu lên hỏi : "Em phải thích sao? phải là bị cưỡng gian sao? Vậy tại sao em lại chảy nhiều như vậy chứ ? Bị đàn ông vừa đụng liền nước chảy chính là dâm phụ, phải em là Thiên Kim Đại tiểu thư sao ,em xem ——" nâng tay dính đầy ái dịch, chất lỏng trong suốt theo ngón tay của chảy xuống, Tang Vãn Cách xấu hổ dám nhìn tới, vội quay đầu chỗ khác, nhưng Hùng Thần Giai bắt lấy cằm của cho phép quay ."Nhìnkỉ chút, chưa bao giờ gặp qua người phụ nữ cho đàn ông thao nào mà lại ra nước nhiều giống như em vậy, phải là hận sao , phải chán ghét sao ? Vậy tại sao vừa đụng em liền chảynước ? cho biết ,em cho biết tại sao !"

   "Câm mồm!" Tang Vãn Cách che lỗ tai muốn nghe thứ ngôn ngữ dơ bẩn của , phải dâm phụ, đúng đúng đúng đúng! ! Ba ngoan , phải dâm phụ như trong miệng , phải! !" im miệng cho tôi ! !"

   Đối với từ được sinh trưởng ở gia đình quân nhân được quản giáo rất nghiêm như , đây là loại vũ nhục trần trụi . Tang Vãn Cách khóc đến thanh cũng bắt đầu nghẹn ngào, " Nếu như thêm gì nữa, cả đời tôi cũng tha thứ cho !"

   Hùng Thần Giai ngơ ngác nhìn vẻ mặt tràn đầy hận ý của ,ngón tay mới vừa cắm vào huyệt mềm khỏi dừng lại. Nhưng câu sau đó của Tang Vãn Cách để cho vừa bắt đầu sinh lòng áy náy trong nháy mắt lại tan thành mây khói: "Tôi hận , chán ghét , trừ phi có thể giết chết tôi , nếu coi như chặt tứ chi của tôi tôi cũng vẫn muốn chạy trốn!"

   "Vậy sao?" Hùng Thần Giai cười, chợt kéo ra khóa quần rồi dùng sức cắm vào, Tang Vãn Cách đau đến la ô ô tiếng, rồi quay đầu cắn ga giường, cũng chận lại cả gào thét khổ sở của mình ."Vậy liền 'làm' em đến khi em hận ghét nữa mới dừng lại!" Tròng mắt đen nhìn chung quanh lần, đột nhiên có chủ ý."Mỗi ngày đều 'làm' như vậy có phải rất có ý nghĩa ? Hôm nay chúng ta liền đổi phương thức khác , cũng 'làm' thoải mái hơn chút." xong liền duy trì tư thế cắm vào rồi đem Tang Vãn Cách bế lên, từng bước từng bước về phía TV.

   Mỗi bước , dương vật thô to ở trong thân thể đều sâu vào thêm tấc, mà mỗi lần xâm nhập đội lên chổ đều giống nhau , thân thể Tang Vãn Cách bủn rủn dứt, trong lòng lại bài xích cực kỳ tư thế như vậy, uất ức chịu được, hận thể đâm đầu vào tường chết cho rồi.

   bị Hùng Thần Giai đâm đến cao triều liên tiếp, vừa bắt đầu bị thô bạo tiến vào rất đau nhưng khoái cảm nhanh chóngđánh úp lại , cái miệng nhắn ngừng hút khí , giống như là con cá lên bờ . Bởi vì khoái cảm mãnh liệt, Tang Vãn Cách thậm chí nhìn thấy Hùng Thần Giai đến tột cùng là làm gì, đột nhiên bộc phát ra tiếng rên rỉ khiến đột nhiên trừng lớn mắt.

   "Em xem kia kêu lớn bao nhiêu , giống em luôn che giấu , nước của em còn nhiều hơn ta, tiếng kêu khẳng định cũng có thể lớn hơn ta , kêu mau , kêu lên !" Hùng Thần Giai dùng sức cắm vào, liền giữ tư thế ôm như vậy tới lui ở trong phòng . Vì duy trì thăng bằng khiến cho mình đến nỗi rớt xuống, Tang Vãn Cách phải dùng hai chân kẹp chặt hông của , nhưng làm như vậy lại khiến cho vật kia càng thêm xâm nhập sâu trong thân thể của mình hơn thôi, đâm đến cônước mắt cũng rớt xuống."Tại sao kêu ?Tại sao em kêu ? Là thao em thoải mái sao ? Vậy em muốn bị người đàn ông khác 'làm' sao ?Giống như cái lão già TV kia hả?"

   Tang Vãn Cách chợt mở mắt ra.

   Bị ánh mắt phẫn hận của trừng đến sửng sốt, đột nhiên Hùng Thần Giai ý thức được mình cái gì, nhìn đôi mắt Tang Vãn Cách đẫm lệ mông lung , lại nhịn được nội tâm say đắm, cúi đầu hôn môi —— nhưng để cho hôn, còn quay sang chổ khác , Hùng Thần Giai cũng giận, "Coi như là em muốn cũng cho phép, thế giới này chỉ có mình có thể 'làm' em , bất cứ người nào khác tuyệt đối được."

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( thập )
   Edit :Bear
   Beta: QH   Người phụ nữ TV ác liệt rên tiếng, giống như loại chuyện vận động này có thể làm cho ta khoái cảm ác liệt vậy . Có lẽ có thể, nhưng ông lão gầy yếu kia có thể làm cho ta lộ ra hưng phấn đến vậy sao? !

   Trong lúc vô tình nghiêng mắt nhìn thấy ông lão cùng người phụ nữ dây dưa với nhau màn ảnh , Tang Vãn Cách muốn nôn mửa xoay đầu , loại phim hạ lưu này đối với quả thực là đồi phong bại tục! quay mặt muốn nhìn lại, cũng nguyện ý lại để ý đến Hùng Thần Giai, bất kể trong miệng phun ra bao nhiêu ô ngôn uế ngữ, vẫn thủy chung đáp lại lời nào, mắt to nhắm chặt , ngay cả miệng cũng cắn chặt, chịu kêu thành tiếng —— muốn cócảm giác mình cũng giống như người phụ nữ TV kia , ràng là bị cưỡng gian , lại dâm đãng ở dưới thân người đàn ông đó phát ra tiếng rên rỉ vô cùng xấu hổ, vô cùng phóng đãng, giống như loại phụ nữ hạ tiện!

   "Có được hay ? Về sau em đều chỉ được cho mình 'làm' có được hay ?" Hùng Thần Giai vừa làm động tác kéo ra đưa vào vừa hỏi , thanh khàn đục trầm thấp, giống như nhẫn tới cực điểm."Công chúa, em hãy cùng ở chung chỗ có được hay ? Vĩnh Vviễn xa rời nhau, để cho anhvĩnh viễn 'làm' em như vậy . . . . . ." Tròng mắt đen hưng phấn nhìn TV cái, thấy lão già bên trong TV đem người phụ nữ đầy đặn lật qua , khiến ta đưa lưng về phía ông ta lấy tư thế như chó mẹ nằm khom người , sau đó ông lão nâng dương vật đúng với số tuổi của ông ta mà dùng sức cắm vào, cái trán khỏi chảy nhiều mồ hôi hơn , cái tư thế này. . . . . . Xem ra rất sảng khoái. . . . . . Tròng mắt đen trở lại khuôn mặt Tang Vãn Cách, nếu như cũng làm tư thế y như ta , khẳng định so với kia người phụ nữ kia còn đẹp mắt hơn gấp trăm lần, huyệt của màu hồng phấn , eo vừa mịn cái vú lại lớn, đường cong thân thể càng thêm xinh đẹp chịu được, nếu như công chúa của giống như người phụ nữ kia dùng tư thế như chó mẹ nằm mọp xuống . . . . . . Hùng Thần Giai hưng phấn kềm chế được, liền tay chân cũng bắt đầu nghe lời .

   Nghĩ tới đây, liền ôm Tang Vãn Cách cùng ngã xuống sàn nhà, suy tính đến việc da thịt mịn màng của có thể bị tổn thương , liền đưa tay đem chăn giường lôi xuống, sau đó còn kéo theo cảcái gối đầu, Tang Vãn Cách biết muốn làm gì, mắt to sợ hãi theo dõi , bộ muốn chạy, nhưng Hùng Thần Giai lại mạnh mẽ kìm chặt cơ thể xuống , bộ vị tư mật giao hợp của căng đầy, tiểu huyệt hẹp bị cắm đầy, muốn rút ra cũng rút được, nên chỉ có thể vô dụng bị đẩy ngã.

   Chỉ mới qua mấy giây, Tang Vãn Cách liền phát mình bị lật người lại , biết đến tột cùng là Hùng Thần Giai muốn làm cái gì, nhưng từ đầu đến cuối cũng chưa từng rời thân thể của , ngay cả lúc đem đẩy về phía trước vẫn như cũ cắm vào , cảm giác kia vừa căng đầy vừa đau mềm, Tang Vãn Cách bắt đầu thấy sợ , mơ hồ nhận thấy có chỗ nào đúng, nhưng lại biết đến cùng là muốn làm cái gì, chỉ có thể giãy giụa vô ích , đôi chân trắng mịn đá đạp loạn xạ đất , giống như con thỏ vậy .

   Hùng Thần Giai vội ngăn lại động tác của , dùng tay ấn chặt eo Tang vãn cách, tay khác bắt lấy bụng của , sau đó nhấc hông lên , rồi nhanh chóng đem cái gối đầu nhét vào dưới eo —— sau đó lập tức nhận thấy dương vật của mình càng thêm xâm nhập vào sâu hơn , quả nhiên cái tư thế này khiến cho có thể dễ dàng trực tiếp cắm vào trong tử cung mềm mại của hơn . Nhưng Tang Vãn Cách hiểu, vẫn còn hốt hoảng quơ múa đôi tay, đầu ngừng hoảng hốt ngó quanh , đột nhiên lần nữa cẩn thận liếc tới cảnh kích tình đại chiến màn ảnh, màn ảnh người phụ nữ bị ông già kia bẻ thành tư thế khác , cặp mông trắng như tuyết của ta vểnh lên cao,chỗ kín cùng cúc hoa lộ ra tràn đầy dâm thủy, cặp vú đầy đặn đung đưa theo chuyển động của ông lão kia , "Phách phách phách " tiếng dương vật cắm vào vang lên bên tai dứt.

   Tư thế của người phụ nữ kia. . . . . . Chính là tư thế tại của !

   Khuôn mặt nhắn của Tang Vãn Cách tái , dùng sức giằng co, tư thế này quá vũ nhục người! Giống như tư thế của động vật giao phối với nhau vậy . . . . . . thể tiếp nhận, tuyệt đối thể tiếp nhận!

   Nhưng tất cả đều cũng theo ý , sức lực của Hùng Thần Giai lớn như vậy, sao cần để ý đến chút chống cự này của chứ , rất mau, liền bị Hùng Thần Giai làm thành tư thế muốn nhất .

   là đẹp. . . . . . là đẹp. . . . . .

   Hùng Thần Giai chảy nước miếng nhìn cảnh đẹp trước mắt quả có thể làm cho mất máu mà chết mất này . Phấn huyệt mê người vừa giãn vừa mút lấy dục vọng thô ráp của , hai mảnh bối thịt mỏng giống như là cái miệng đói bụng, vừa phun ra ái dịch dinh dính vừa mút lấy tính khí giao hợp của chặt hơn, bàn tay run rẩy sờ lên khe mông trắng noãn, Hùng Thần Giai dùng sức xoa nắn lên nếp gấpnon mềm , rồi vỗ mấy cái, lưu lại cái mông mấy dấu tay hồng hồng : "Cái mông mềm. . . . . ." xong lại kéo ra dục vọng ở trong hoa kính của , rồi cúi đầu hôn lên hai vú mềm mại , Tang Vãn Cách chưa từng trải qua tình thế như vậy , lúc trước mặc dùHùng Thần Giai cũng cưỡng bách ,nhưng chưa từng đối với làm ra chuyện bỉ ổi tới cực điểm như vậy , vừa vội vừa sợ lại vừa - xấu hổ, nhưng căn bản phản kháng được.

   Gặm đủ cái mông nõn nà rồi ,Hùng Thần Giai mới lấy lại lực chú ý quay lại tiểu huyệt non mềm, đây chính tiểu huyệt có thao bao nhiều lần cũng chán , đây chính là tiểu huyệt của thích nhất, tiểu huyệt chỉ thuộc về , chỉ có người đàn ông là có thể có được !@#$%$@, những người khác thể!

   Ngón tay sờ lên miệng huyệt hồng hào, nơi đó ái dịch tràn ngập vô cùng sềnh sệch, dùng ngón tay vỗ mấy cái, lòng ngón tay cơ hồ thấy được miệng huyệt mút lấy ,rất mau nó cũng liền lây dính hương vị ngọt ngào mỹ vị, tiểu huyệt khẽ đóng mở giống như cái miệng nhắn mời gọi , muốn địt vào, chen vào , đem lấp đầy. . . . . ."Công chúa. . . . . . Huyệt của em non. . . . . . Nước cũng rất nhiều. . . . . .Con mẹ nó đều bị làm nhiều vậy mà vẫn còn nhiều nước . . . . . ."

   Tang Vãn Cách nhắm mắt lại, giả vờ như nghe được lời của , nhưng Hùng Thần Giai muốn bỏ qua dễ dàng như vậy , rất mau, dương vật của lại lớn thêm vòng, chống đỡ trước miệng huyệt lầy lội chịu nỗi , khiến quy đầu dính đầy ái dịch của , sau đó chợt chen vào, Tang Vãn Cách rên lên tiếng, cảm thấy bụng của mình như sắp bị đâm thủng rồi vậy mà vẫn còn sâu hơn vào bên trong, giống như nhét đến rách thề bỏ qua vậy , phần cán nổi lên gân xanh cùng mạch máu ma sát thành trong mịn màng, nhiệt độ nóng rực khiến Tang Vãn Cách suýt nữa bất tỉnh .

   "Cái mông này tuyệt . . . . . . chết rồi. . . . . . Vừa mềm vừa nhiều nước. . . . ." Hùng Thần Giai kích động đến mức mạch lạc , có thể đem mình thích bày ra tư thế mặc cho mình định đoạt như vậy , là việc làm người ta cực kỳ kích động đến cỡ nào chứ ! áp sát lưng Tang Vãn Cách rồi kéo ra đút vào mấy cái, còn đưa tay bắt lấy hai bầu vú đung đưa dứt vì động tác kéo ra đưa vào ngừng của , bắt được liền xoa nắn , đầu ngón tay vân vê ấn vào đầu vú của mà đùa bỡn, bầu vú mềm mại bị bóp chặt cũng lồi ra giữa kẽ tay , giống như là quả bóng nước bị bóp chặt rách ra vậy ."A a a. . . . . . Cái vú cũng rất tuyệt . . . . . . Vừa lớn vừa mềm . . . . . Nếu có sữa càng tốt . . . . . . Công chúa, công chúa em sinh cho đứa bé ,lúc đó có thể có sữa uống rồi. . . . . . Sữa từ cái vú này . . . . . ." hưng phấn biết nên biểu đạt tâm tình của mìnhnhư thế nào ,cái mông gầy có sức vận động đánh lên cái mông của rồi dùng sức đút vào, cho đến khi đâm nhịn được nữa phải kêu lên mới vừa lòng .

   Cùng lúc đó, máu đỏ tươi cũng chợt phun trào ra.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( 11 )
   Edit :Bear
   Beta: QH


   Chất lỏng ấm nóng lưng làm Tang Vãn Cách giật mình, muốn thét chói tai, nhưng trong miệng chỉ có thể khạc ra những tiếng rên rỉ nhu nhược ,cánh tay bé trắng như tuyết được đặt nằm ngang đất để chống đỡ thân thể, tốn hết hơi sức muốn bò dậy, nhưng mỗi lần đều chỉ có thể bị Hùng Thần Giai đè xuống, chịu thua giãy giụa cũng chỉ càng khiến Hùng Thần Giai thưởng thức được màn mê người làm người ta trào máu hơn thôi.

   Tang Vãn Cách quay đầu lại, phát thứ nóng nóng rơi lưng mình ra là máu. Làm sợ tới mức khuôn mặt nhắn tái , cho dù Hùng Thần Giai bị chảy máu mũi ,nhưng người kia cứ cố tình làm như có chuyện gì mà vẫn đút vào chỗ cũ giữa đùi như thường , bộ dáng như như rồng như hổ chuyện chảy máu kia chút cũng ảnh hưởng đến .

   "A a. . . . . . lại chảy máu mũi rồi. . . . . . Đều tại em hết đó công chúa. . . . . . Đều tại em. . . . . . Ai kêu cái mông em vểnh lên như vậy , huyệt non như vậy , cái vú lớn như vậy chứ ?" Hùng Thần Giai đem lỗi đẩy lên đầu Tang Vãn Cách, còn dùng sức hướng tiểu huyệt non mềm mà đỉnh vào —— Tang Vãn Cách bị cắm đến nỗi ngay cả rên rỉ cũng phát ra được, cảm thấy thân thể mình giống như bị tách làm đôi luôn vậy, nhưng Hùng Thần Giai vẫn chịu bỏ qua, dùng tay nắm chặt hai bên mông trắng, đem chúngtách ra , khiến hoa huyệt đỏ tươi cùng hoa cúc hề được che đậy mà bại lộ ở trước mặt , sau đó lại dụng lực cắm vào, Tang Vãn Cách khóc lên, mới vừa chống tay lên tới mười giây bị "phách" tiếng kịch liệt đút vào làm khuỵu xuống , cái mông vì vậy mà càng vểnh lên cao hơn, cũng làm cho Hùng Thần Giai càng thêm hưng phấn hơn .

   biết khe mông mình bị tách ra , cũng biết ánh mắt Hùng Thần Giai giống như lang sói căng thẳng nhìn chằm chằm vào bộ vị tư mật của mình , loại cảm giác đó là xấu hổ tới cực điểm, nhưng càng làm Tang Vãn Cách cảm thấy sỉ nhục chính là lại có cách nào khống chế được thân thể của mình! Cho dù người đàn ông rong ruổi người tên tội phạm cưỡng gian, vẫn cách nào khắc chế được phản ứng của thân thể! Sau vài lần đút vào mạnh mẽ của , thậm chí còn có thể cảm thấy chỗ sâu của mình chảy ra nhiều chất mật, miệng huyệt mềm mại cũng bởi vì khát cầu mà co rúc lại , thân thể này đến cùng là có chuyện gì xảy ra vậy chứ ? hiểu, hiểu!

   Hùng Thần Giai cũng nghĩ nhiều như vậy, đầu óc đơn giản chỉ biết làm chuyện như vậy là vô cùng thoải mái, thoải mái đến độ làm cho tê dại suýt nữa chống đỡ nổi mà muốn bắn ra.

   Đây là công chúa của , công chúa của !

   vốn là thiên kim tiểu thư được chiều ,những thứ ăn mặc đều là những thứ mà cả đời này cũng thấy được , có học vấn, công việc lại rất tốt , gia thế lại càng thêm hiển hách, vốn là nàng công chúa sống trong tháp ngà, được bảo hộ giọt nước cũng lọt, nhưng tại sao ? biến thành bình thường, cũng rên rỉ thở dốc ở dưới thân đàn ông , của , của !

   Hồi tưởng lại lần đầu khi hai người quen biết nhau , Hùng Thần Giai quả thể tin được có ngày Tang Vãn Cách lấy tư thế như vậy nằm ở trước mặt , tiểu huyệt mịn màng chảy ái dịch, hai mảnh bối thịt sưng đỏ bất động co rúc lại , chờ địt !

   cần phải làm cái gì nữa , chỉ cần nghĩ như vậy, Hùng Thần Giai cũng liền cứng rắn đến ngay cả mình cũng chịu nổi. dùng sức ở cái mông trắng noãn của Tang Vãn Cách vỗ mấy cái, nhìn cái mông tròn trịa tràn đầy co dãn rung động, liền tự chủ được mà nuốt ngụm nước miếng, sau đó nhìn chằm chằm thủy huyệt phun ra nuốt vào dương vật của mình rời mắt.

   Tang Vãn Cách nằm mặt đất, nữa người trần trụi dính vào mặt thảm, cũng cảm thấy lạnh, nhưng cái gối đầu ở bên dưới lại làm cho vô luận bị lay động như thế nào cũng vẫn duy trì tư thế vểnh cái mông cong cong đàn hồi lên . muốn giãy giụa, nhưng Hùng Thần Giai vẫn vững vàng đỉnh vào hạ thể của , tính khí hai người giống như liên hiệp lại với nhau phân ra hình dáng gì nhưng vẫn thủy chung kẹp lại chặt , thậm chí có thể phát được miệng tử cung của mình từng phát từng phát mút lấy quy đầu khổng lồ sinh ra kịch liệt khoái cảm.". . . . . . Ô ô. . . . . . Ô ô. . . . . ." khóc đến ra tiếng , mông trắng truyền tới từng hồi đau rát, nơi tư mật phái nữ lại bị người đàn ông nhìn sót chút gì, đây là chuyện nhục nhã biết bao nhiêu ! Con chút lòng tự trọng cũng dùng cái tư thế này mà nằm ở dưới thân đàn ông nữa là !

   "Công chúa em khóc. . . . . .Tại sao em khóc chứ ? con mẹ nó 'làm' em thoải mái à ?" Hùng Thần Giai hiểu khóc vì chuyện gì ." đối với em tốt sao?tại sao em lại muốn khóc?"

   Tay bé từ từ nắm thành quyền, Tang Vãn Cách trả lời, chỉ nằm ở đó đau xót khóc, nước mắt rơi xuống thảm dầy rồi hòa tan , cảm nhận được người sau lưng lại dùng sức tàn ác đụng vào cái , trong lỗ tai nghe vang dội tiếng "Bành bạch" chói tai , trong lòng cảm thấy tràn đầy sỉ nhục cùng hận ý, loại cảm giác mình là kẻ yếu bị kẻ mạnh thuần phục dưới thân làm thấy phẫn hận sâu sắc . Tại sao? Tại sao lại đối với như vậy ?

   chưa từng làm bất kỳ chuyện phạm pháp nào , từ liền nhân phẩm hay học vấn của đều thuộc loại ưu tú được mọi người ca ngợi, làm việc từ thiện , đối đãi người khác dịu dàng, chưa từng làm ra hành vi trái lương tâm nào , vậy mà tại sao? Tại sao phải gặp chuyện như vây chứ ? ! Tại sao Hùng Thần Giai muốn đem tất cả những điều này đổ lên đầu chứ ? ! ràng lúc mới bắt đầu cũng là do tự quấn lấy phải sao? ràng luôn cùng duy trì khoảng cách nhất định tiếp xúc quá lâu phải sao? Tại sao trách ? làm sai điều gì? ! Là làm sai sao ? !

   Tang Vãn Cách thể lý giải.

   Từng câu từng chữ thô tục ra làm cho cả người thấy mỏi mệt, chết lặng đến còn cảm giác, cho là mình lời nào mặc kệ những câu lăng nhục của là có thể phải bị nhục nhã sâu hơn, nhưng sai lầm rồi, Hùng Thần Giai Vĩnh Viễn thỏa mãn, vĩnh viễn ! trong TV rên rỉ càng lúc càng lớn, lớn như muốn lấn át cả thanh tiến vào trong của Hùng Thần Giai, loạt thanh dâm đãng khiến Tang Vãn Cách quả sắp điên rồi , cho tới bây giờ đều nghĩ ra mình cũng ngày như vậy, hạ tiện giống như dâm phụ nằm ở dưới thân đàn ông mặc cho đùa bỡn định đoạt, hoàn toàn có giãy giụa gì !

   "Công chúa. . . . . .Em đừng khóc mà . . . . . . Đừng khóc. . . . . ." Hùng Thần Giai vừa lầm bầm vừa tiến vào ,hai tay buông phần mông mềm mại ra , rồi đến bộ ngực đầy đặn, nắm lấy hai bên kiều nhũ trắng noãn mà vuốt ve, " rất rất em , đối với em vô cùng tốt. . . . . . Cho nên em ngoan ngoãn cho 'làm' có được hay ? em như vậy. . . . . . Chúng ta về sau cả đời đều ở đây cùng nhau có được hay ?" Trong lúc chuyện,tốc độ chạy nước rút cũng dừng lại chút nào , cái tư thế này quá mức kích thích, cho nên ý muốn bắn tinh của chỉ nhịn hồi cũng khống chế nổi nữa , Hùng Thần Giai chợt áp sát lưng Tang Vãn Cách , dùng sức đội lên phía trước chút, đâm mở ra miệng tử cung mịn màng , đem lấy quy đầu của mình chen vào, sau đó liền bắt đầu tận tình xuất tinh.

   " cần ——" Tang Vãn Cách thét chói tai, muốn đưa tay về phía sau che kín lại cái gì đó , nhưng đều là uổng công vô ích , Hùng Thần Giai chặt chống đỡ cái mông của , dương vật ngừng hướng bên trong chen vào, tàn ác giống như phải đem cả hai hòn bi cũng nhét vào luôn vậy, Tang Vãn Cách bị căng đến muốn nứt ra, mà quy đầu lại cố tình chọc vào trong tử cung rồicũng vẫn ngừng bắn tinh dịch nóng bỏng, nước mắt trượt xuống, bị cảm giác nóng bỏng bắn vào làm cho nằm lã mặt đất mà ngừng co quắp, cảm giácnhư bị tê liệt toàn bộ , biết lảm saonữa , đây phải là lần đầu tiên Hùng Thần Giai xuất ở trong tử cung của , nhưng đây là lần cảm thấy tuyệt vọng nhất.

   Giống như bao giờ còn là Tang Vãn Cách ngày xưa nữa vậy .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :