1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tù Yêu - Li Ưu Đàm (đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( 12 )
   Edit :Bear
   Beta: QH


   lúc Tang Vãn Cách cho là mình sắp chết rồi, đột nhiên có hồi chuông vang lên, chợt mở mắt to —— đó là điện thoại di động của !

   Mắt to nhìn khắp mọi nơi, hoàn toàn quên mất người đàn ông người xuất tinh trong cơ thể mình, điên cuồng muốn tìm được điện thoại di động của mình, bất kể đầu dây bên kia là người nào, người đó đều tia hi vọng cuối cùng của ! Nhưng Hùng Thần Giai cũng cho cơ hội hô cứu mạng, dùng tay lòn xuống dưới mông , đem cái mông hồng hào nâng lên cao hơn, khiến cho mông trắng nguyên bản ngạo nghễ ưỡn lên nay lại càng thêm mê người, mà sau loạt động tác như vậy thế nhưng cũng chưa từng dừng việc xuất tinh lại.

   ...... Ở nơi đó!

   Tang Vãn Cách trơ mắt nhìn cái áo sơ mi bị Hùng Thần Giai vứt xuống đất lâu, nó cũng là nơi thấy góc điện thoại di động của mình lộ ra, tay tự chủ được dùng sức với tới, nhưng vô luận cố vươn tay thế nào, chiếc điện thoại màu nhũ bạc vẫn đều cách nửa thước, Tang Vãn Cách gấp đến độ nước mắt lại rớt xuống, vừa phải chịu nhịn lại khoái cảm cùng khuất nhục bị bắn vào trong thân thể, vừa phải dùng sức hướng tới cái áo sơ mi, tất cả tiếng kêu dâm uế đều mắt điếc tai ngơ, trừ việc lấy được cái điện thoại di động ra cái gì cũng muốn quản.

   Hùng Thần Giai nhìn bất chấp tất cả bò lên phía trước, trong lòng càng phiền não càng nổi giận hơn, hận thể trực tiếp giết chết cho rồi, mà Tang Vãn Cách còn ngừng lắc lắc cái mông bò lên phía trước, cảnh này khiến dương vậtcủa mới vừa mềm nhũn chút trong nháy mắt lại kịch liệt bành trướng lên, hoặc là làm, làm làm cho xong, Hùng Thần Giai liềndứt khoát cắm vào nơi đầy nước mình vừamới bắn tinh, Tang Vãn Cách nhận thấy được dị vật quen thuộc lại xâm nhập thân thể mình, liền biết Hùng Thần Giai lại muốn bắt đầu vòng hành hạ mới rồi, nên liền càng thêm cố gắng hướng tới chiếc điện thoại di động, thân thể mềm mại trắng như tuyết nằm ở đất hoạt động, đẹp đến mức làm cho người ta hít thở thông.

   Đưa tay nắm lấy hộp điều khiển ti vi, Hùng Thần Giai bấm cho TV tạm ngừng, sau đó theo động tác Tang Vãn Cách cũng bò lên chen vào, mỗi lần bò lên phía trước bước, lại dùng nhiều sức hơn chút cắm vào, cho đến khiđem Tang Vãn Cách làm cho đôi mắt đẫm lệ sương mù, chỉ thiếu điều còn hơi sức giãy giụa nữa mới thôi.

   Chỉ là kém chút nữa.

   vẫn quật cường bò lên phía trước, bộ cho dù chạy trốn thất bại cũng muốn tiếp tục trốn, Hùng Thần Giai giận đến nhịn được, biết nên làm sao với bây giờ, suy nghĩ hồi lâu cũng nhớ ra cái gì, cuối cùng cũng thể làm gì khác hơn là tiếp tục cùng tiến lên phía trước.

   Nhưng dĩ nhiên đểTang Vãn Cách thỏa mãn mong muốn, rất mau, lúc Tang Vãn Cách cho là sắp lấy được chiếc điện thoại, Hùng Thần Giai liền cười khẽ tiếng —— thanh khàn đục có chút nào vui vẻ. Sau đó liền bị ôm eo ếch, Hùng Thần Giai liền dùng tư thế này đem lấy nhấn đảo, rồi lại lần nữa nâng cái mông trắng noãn của lên, tìm đến cái mông của .

   Tang Vãn Cách chấn động toàn thân, cả người giống như bị điện giật đến quên mất phản ứng. mím môi, cho dù biết Hùng Thần Giai muốn làm cái gì nhưng trong tiềm thức nhận ra cảm giác lo lắng, nhưng giãy giụa ở trong mắt Hùng Thần Giai lại khác nào kiến càng lay cây. chỉ cần đưa tay bẻ cành cái, cũng chỉ có thể vô dụng nằm vật xuống dưới thân thể mặc đùa bỡn.

   "Nơi này...... là người đàn ông đầu tiên thao em đúng ?" vừa hỏi vừa liên tục ra vào trong cơ thể , sau đó hăn tư tưởng xấu khoáy đảo bên trong, mỗi lần cũng đều cọ lên miệng tử cung mềm mại, nhưng vào, nên khiến cho Tang Vãn Cách có loại cảm giác ngứa ngấy gãi đúng chỗ ngứa, sau đó lại va chạm từ từ, nhưng hơi sức cũng chầm chậm tăng thêm, ngón tay vẫn thủy chung ở cúc hoa mềm mại hoa động, giống như mưu gì muốn người biết vậy.

   "...... cần......" Tang Vãn Cách sợ đến lắc đầu liên tục, thân thể mềm mại giãy giụa càng thêm lợi hại." cần......đừng đụng nơi đó......"

   "Vậy có thể đụng nơi nàohả ?Nơi này sao?"Hùng Thần Giai đỉnh hạ xuống, hai viên cầu cường tráng va chạm vào mông Tang Vãn Cáchvang lên tiếng "Bành bạch" thanh thúy."Còn nơi này sao ?"Bàn tay thô tháo dùng sức vuốt ve hai bên kiều nhũ, đem chúngxoa nắn thành các loại hình thù kỳ quái, bầu vú nhẵn nhụi trắng như tuyết từ trong lòng bàn tay lộ ra, trắng nõn làm người ta nhịn được mà muốn cắn cái, xem chút hương vị có phải sựrất ngọt ngào mê người hay .

   Tang Vãn Cách phát ra được thanh trả lờinào, thân thể cho biết muốn trầm luân rồi, nhưng lý trí lại ra lệnh phải chống đỡ tiếp, mà chuông điện thoại di động vẫn vang lên biết mệt mỏi, đối với người biết thấy mặt trời lâu như Tang Vãn Cách mà , có cơ hội được cứu ——là loại hấp dẫn khổng lồ biết bao nhiêu.

   Tay bé nắm thành quyền, cố gắng cắn môi, dùng cảm giác đau khiến cho mình thanh tỉnh, "A a...... đừng sờ...... cần muốn......" tại sao lại đụng vào trong đó chứ ? !

   "Nơi này cũng chỉ có vào thôi,đúng chứ ?" Hùng Thần Giai say mê nhìn chằm chằm cánh hoa đỏ tươi,rồi nhìn dục vọng của mình bị từng phát từng phát phun ra nuốt vào khuấy động, nhìn cái miệng nhắn khạc ra chút lại chút ái dịch, cuối cùng đem tầm mắt chú mục vào hoa cúc nhỏmềm mại co rúc lại. là xinh đẹp, ngay cả chổ này cũng thậtđẹp chưa thấy qua ai lại đẹp đến vậy.Các nếp uốn trải rộng mịn màng trong cúc hoa,bộ lông bao bọc lấy bộ phận sinh dục sáng mềm, nhưng hậu huyệt thủy nộn lại chút lông mao nào, sạch xinh đẹp thể tưởng tượng nổi."Để cho làm ngươi đàn ông duy nhất, có được hay , công chúa?"

   Tang Vãn Cách ngừng lắc đầu: ", ......"

   Hùng Thần Giai tức giận: "Tại sao?" xong, liền dùng ngón tay dài tách ra hậu huyệt chặt khít đến dọa người rồi cắm vào, Tang Vãn Cách đau đến nước mắt lập tức rớt xuống, tay của vừa to vừa thô, làm sao mà chịu được? !" cần...... Đau quá......" Ai tới cứu với, ai tới cứu ? ! muốn ngay cả địa phương kia cũng bị chơi đùa, muốn !

   Chuông điện thoại di động vang càng lớn hơn, nhưng Tang Vãn Cách còn tâm tư lấy nó, giờ phút này chỉ có nỗi sợ duy nhất chính là Hùng Thần Giai có là muốn chơi cả phía sau hay —— điều này làm cho cảm thấy vừa sợ hãi vừa ghê tởm.

   " muốn để phía sau cho 'làm' hả ?" Hùng Thần Giai áp sát người lên tấm lưng trơn mượt như tơ của rồi khàn khàn hỏi.

   Tang Vãn Cách uất ức gật đầu, quá quật cường im lặng như trước nữa, vì ý thức được phía sau có thể bị đùa giỡn nên sợ tới mức dám có bất kỳ hành động phản kháng hay giãy giụa gì nữa.

   Tròng mắt đen nhìn sang màn hình điện thoại di động, Hùng Thần Giai rất may mắn có được cặp mắt thị lực cực tốt, sau đó hôn lên vành tai Tang Vãn Cách, cắn lên lỗ tai trơn mềm mà liếm hôn: "Con mẹ nó vậy em còn mau cầu xin anhđi chứ —— cầu xin muốn em, có được hay ? Em cầu xin , chơi phía sau." ra điều kiện trao đổi. So với đoạt lấy phấn huyệt phía sau của , càng muốn nghe được có thể gọi tên của mình cầu xin mình muốn hơn —— rất muốn như vậy, chút nào cất giữ mong muốn.

   nhắm đôi mắt long lanh lại, Tang Vãn Cách do dự biết qua bao lâu rồi mới cắn miệng, nhịn lại cảm giác khác thường nơi vành tai bị gặm cắn, gật đầu cái.

   Hùng Thần Giai vui mừng quá đỗi, nhưng ánh mắt lại tự chủ được liếc về chiếc điện thoại cách đó xa, nghĩ chút, rồi liền ôm lấy Tang Vãn Cách xoay người lại, còn liền nhanh chuyển sang tư thế cắm vào từ phía sau , sau đó chậm chậm di động.
   linhdiep17 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Nhốt ( 13 )
   Edit : Bear
   Beta: QH
   Tang Vãn Cách nằm mặt đất, cắn răng chịu đựng đụng chạm kịch liệt từ phía sau truyền đến ."Ừ...... Ừ......" Mỗi lần tiến vào đều dùng sức đỉnh vào miệng tử cung mịn màng của , có chút đau, nhưng khoái cảm cùng cảm giác ngứa ngấy lại nhiều hơn."Chậm, chậm chút...... Chậm chút......" vào là nhanh, khó chịu......

   "Chậm chút làm sao thoải mái được ? phải cho em biết rồi sao, 'làm' mạnh chút mới có thể thoải mái được ?" Hùng Thần Giai tách ra khe mông trắng noãn của , để cho lưng khom xuống thành đường cong, cũng làm cho có thể tiến công thoải mái hơn chút, "Cầu xin muốn em, mau cầu xin!"

   Nước mắt Tang Vãn Cách từng giọt rớt xuống, cảm thấy ngón tay phía sau ngừng vuốt ve hậu huyệt của mình.

   đè lưng khom xuống quá bất chợt ! nên trong lúc chống đỡ nỗi cơ liền khuỵu té xuống đất, lông mi dài dính đầy nước mắt."Cầu xin...... Cầu xin, cầu xin...... Muốn...... Ô ô......"

   "Cầu xin cái gì, em cầu xin gì hả ?" Hùng Thần Giai cười toét miệng, ở tấm lưng Như Ngọc gặm cắn liếm hôn." hả ?"

   "............ Cầu xin......" Tang Vãn Cách đóng chặt mắt,

   "Cầu xin gì ?"Hùng Thần Giai cười toét miệng, muốn nhìn, chuyện này làm cảm thấy vô cùng xấu hổ cùng bẩn thỉu.

   Chuông điện thoại di động rốt cuộc cũng dừng lại.

   Hy vọng của Tang Vãn Cách cũng mất , khóc nghẹn ngào, trong thanh tràn đầy khổ sở cùng tuyệt vọng, còn có xấu hổ cùng chịu nổi."A a...... A......" Thân thể bịHùng Thần Giai tiến vào ngừng dâng lên khoái cảm, Tang Vãn Cách cái gì cũng nghe được nữa, khó chịu......

   Câu"Cầu xin muốn" vừa thốt ra khỏi miệng,

   liền xấu hổ chịu nổi."A a...... A......" Thân thể bị Hùng Thần Giai ngừng đâm vào chịu đựng khoái cảm, cũng biết mình mất chỉ là trinh tiết, mà còn là kiên trì tinh thần nữa. Ở dưới thân tên tội phạm cường gian cầu xin muốn mình...... tình nguyện tìm chết, cũng muốn lại tiếp nhận hành hạ khó như vậy. là khổ sở, quá khổ sở......

   hoàn toàn chìm trong kịch liệt khoái cảm, thậm chí muốn quên hết tất cả. dĩ nhiên cũng liền bỏ qua cả chuyện màn hình điện thoại di động vẫn sáng.
   Người ở đầu dây kia run rẩy đứng bên cửa sổ,

   cũng muốn tiếp nhận hành hạ khổ sở như vậy. là khổ sở, cầm điện thoại di động mà bàn tay gân xanh đều nổi cả lên, giống như chịu nổi khổ sở rất lớn vậy,

   Điện thoại bên kia vang lên tiếng rên rỉ cùng thanh va chạm thân thể khiến mặt trong nháy mắt lộ ra tái nhợt cực hạn, cả đôi mắt đen ôn hòa kia cũng trở nên vô cùng lạnh lẽo, lộ ra tức giận ngất trời.

   Run rẩy đôi môi, nắm chặt điện thoại di động, tiếng Tang Vãn Cách tràn đầy cam lòng rồi lại bất đắc dĩ kêu lên khiến muốn giết người, mấy giây sau, chợt đưa tay nắm lấy khung cửa sổ, dùng sức lớn đến mức cả ngón tay cũng hõm vào, đầu ngón tay rỉ ra chút máu.

   Hùng Thần Giai hả hê nhìn cái điện thoại di động sáng, cười lạnh tiếng,

   "Chậm chút làm sao thoải mái chứ ? phải sao, bàn tay cố ý vỗ vào mông mềm mại của Tang Vãn Cách, thanh khàn khàn lại cuồng vọng: " Cái mông là trắng mềm...... Ừ...... Cắm vào sảng khoái chết rồi......"Bờ mông trắng như tuyết lập tức lưu lại dấu tay đỏ tươi, Tang Vãn Cách vì vậy lại kêu rên ra tiếng, ra tay mạnh, nhưng vỗ vào mông lại làm cho dương vật vốn cắm ở trong cơ thể lại càng thêm xâm nhập, ngừng co quắp, phấn huyệt chặt khít phấn huyệt khạc ra chút ái dịch." A a...... cần...... đừng vào...... Đau quá......"

   Trình Cảnh Khu cảm giác mình muốn điên rồi.

   Nhưng có biện pháp, chút cũng có. Chỉ có thể ở trong điện thoại nghe tiểu Cách rên rỉ tuyệt vọng, thanh kia mềm mại đáng động lòng người, tràn đầy hấp dẫn, rồi lại khổ sở cùng giãy giụa như vậy.

   Người đàn ông thô tục hạ lưu kia lời dâm uế, biết ràng tiếng vang thanh thúy kia là từ đâu mà phát ra. Tiểu Cách, băng thanh ngọc khiết lại khéo léo dịu dàng của ——

   muốn giết chết tên kia, nhất định phải giết, nhất định! !

   Điện thoại rất mau liền cúp, từ đầu chí cuối Tang Vãn Cách cũng biết điện thoại di động từng được Trình Cảnh Khu tiếp thông qua. nằm mặt đất, giữa hai chân mềm mại bởi vì Hùng Thần Giai ngừng ngược đãi đau đến chết lặng, nhưng lại chịu dừng lại, hơn nữa còn càng ngày càng dùng sức, đau đến chịu nổi, nước mắt giống như chuổi trân châu đứt dây rơi xuống, nhưng Hùng Thần Giai lại tuyệt đối thương tiếc.

   So với bất luận kẻ nào cũng ràng, trừ cường ngạnh chiếm đoạt ra, còn cách nào chiếm được này.

   Trong lòng , thích —— hoặc là cũng có chút thích như thích người bạn, nhưng bây giờ tuyệt đối còn nữa rồi, trong lòng đối với chỉ có hận, so bất luận kẻ nào càng ràng hơn, còn bất kì cơ hội nào nữarồi.

   Mà muốn lấy được , phải vĩnh viễn đoạt lấy , cũng chỉ có duy nhất phương pháp này. phải nhốt lại, nhốt đến khi nguyện ý đáp lại , nguyện ý cùng ở chung chỗ mới thôi.

   Mà mới vừa rồi làm gì chứ ? làm chuyện vô cùng mạo hiểm, Trình Cảnh Khu sẽ dùng tất cả thủ đoạn tìm đến đây, nhưng vậy sao chứ

   Chạy sao ? Hay muốn thị uy cùng Trình Cảnh Khu. Người đàn ông kia ưu tú như thế nào, bề ngoài ta đẹp mắt thế nào, Tang Vãn Cách bị chiếm lấy, ở dưới thân vừa khóc vừa la, cầu xin muốn , điều này Trình Cảnh Khu cả đời cũng đừng mong có được! Coi như tại muốn chết cũng được rồi,

   Mà Tang Vãn Cách cả đời này cũng thể quên, nhớ cả đời, bất kể cuối cùng rơi vào kết quả gì nữa.

   Đôi tay mảnh khảnh nắm thành quyền, Tang Vãn Cách ngừng co quắp thân thể, cắn chặt lấy hàm răng, chịu đựng xỏ xuyên sau lưng càng ngày càng cuồng nhiệt, Hùng Thần Giai như là nổi điên đè lên lưng chịu xuống, thân thể mảnh mai chống đỡ dậy nổi sức nặng như vậy, cả thân thể cũng liền nằm rạp ở mặt đất, nhưng Hùng Thần Giai lại dùng cái tay nâng mông trắng của cao lên, để cho có thể dễ dàng đoạt lấy hơn.

   " cần, cần...... Mau dừng lại ngay...... Cầu xin, cầu xin dừng lại......" Tang Vãn Cách cuồng loạn lắc đầu, tóc dài xốc xếch trượt đến vai , đầu vai mảnh khảnh ngừng lay động, sắp hỏng mất."Ngừng, nhanh dừng lại —— a a......"

   Có lẽ phát sợ hãi,, Hùng Thần Giai ôm lấy , để cho đổi tư thế, khiến cần tiếp tục quỳ đất nữa, mà là giang rộng hai chân ngồi vào bên hông , mà chổ hai người kết hợp thủy chung có tách ra, vẫn như cũ thân mật giao hợp ở chung chỗ, đến gần hôn cánh môi sưng đỏ: "Ngoan, ngoan...... Công chúa đừng khóc, đừng khóc...... đối với em rất tốt rất tốt...... Đừng khóc, đừng khóc......" vì cái gì mà phải khóc? Trước kia cười rất đáng , ấy là dịu dàng và thiện lương, vô luận nhìn thấy ai cũng lộ ra nụ cười mỹ lệ, nhưng từ nhốt , còn cười nữa.

   Da tựa hồ cũng tái nhợt rất nhiều, mặc dù vẫn mềm mại trắng mịn, nhưng lại lộ ra loại cảm giác khỏe mạnh lại yếu ớt, giống như vừa chạm vào liền rách vậy.

   Tang Vãn Cách để ý tới nghĩ gì, chỉ nhắm hai mắt lại,mà Hùng Thần Giai cũng muốn giày vò nữa, từ sau khi thấy khàn cả giọng rơi nước mắt, tâm như bị đâm mấy ngàn mấy vạn đao, biết vì sao lại thấy đau như vậy.

   Lại chạy nước rút mấy cái, sau đó liền ôm mà bắn ra ngoài.

   Tinh dịch nóng bỏng lần lại lần nhào vào miệng tử cung mềm mại, Tang Vãn Cách nhắm hai mắt nằm ở trong ngựcHùng Thần Giai, cảm giác này quá quen, quen thuộc đến mức còn thất kinh giống như lần đầu tiên nữa.

   Cực độ buồn ngủ cùng mệt mỏi làm cho còn cách nào kiên trì nữa, cả khuôn mặt đều đầy nước mắt, Tang Vãn Cách từ từ ngủ thiếp . Mà Hùng Thần Giai ôm , cả đêm lại chợp mắt được, vẫn nhìn , giống như chỉ cần nhắm mắt lại liền tan biến mất vậy, hơn nữa, tràn đầy lo lắng.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phiên ngoại bảy, tới trễ tính sổ sau
   Edit :Bear
   Beta: QH


   Kết hôn được năm năm, Tang Vãn Cách lần đầu tiên từ trong mộng thức tỉnh. trằn trọc trở mình thế nào cũng ngủ khôngđược, nên liền ngồi dậy, đồng hồ để đầu giường cho biết tại là hai giờ hai mươi lăm phút sáng.

   Nhìn sang cái người tựa con gấu ngủ say kế bên chút, tự chủ được liền lộ ra nụ cười dịu dàng, đầu ngón tay nhàng vuốt lên khuôn mặt kia, sờ sờ chiếc cằm cương nghị lấm tấm chút râu mới mọc .

   Hùng Thần Giai bị làm tỉnh giấc, mắt chợt mở ra nhìn về phía , làm cho bị giật mình."Uống....uố...ng! Làm gì dọa ngườivậy."

   "Nào có."Hùng Thần Giai vô tội nhìn , chỉ trợn mắt chút thôi,bộ dữ dội lắm sao chứ.

   Nhìn vẻ mặt như đại ca xã hội đen của bạn gấu nào đó lộ ra vẻ mặt uất ức như vậy muốn cười,

   Lại sờ sờ chỗ râu mới nhú dưới cái cằm cương nghị. Tang Vãn Cách nhịn cười được nữa : ", có gì, ngủ tiếp ." nghiêng người hôn lên trán cái, sau đó kéo chăn qua đắp kín người cho .

   Tay mắt lanh lẹ phát bắt được cánh tay : "Em muốn nơi nào? !" Bây giờ khuya rồi còn muốn làm gì vậy ?

   "Em xem bánh bao cùng bài thi có đá chăn hay , ngoan ngoãn ngủ tiếp ." Tang Vãn Cách sờ đầu cái, giống như dụ dỗ đứa bé nghe lời,cũng giống y như trong ngày thường dụ dỗ bánh bao cùng bài thi mỗi khi chúng nghịch ngợm gây vậy."Em rất mau trở lại ."

   "Có cái gì hay mà nhìn chúng chứ."Hùng Thần Giai bất mãn thầm tiếng, nhưng cũng ngồi dậy theo, đem chăn ném qua bên, " chung với em."

   "...... Em mình được rồi ." vô cùng bất đắc dĩ liếc cái, "Hơn nữa tại em muốn nhìn thấy ."

   ...... Hùng Thần Giai như bị trúng tên ngã xuống đất."Tại sao? !" làm sai chuyện gì sao? ! Chẳng lẽ tối ngày hôm qua mình len lén ăn hết cái bánh ngọtcủa thằng nhóc thối bánh bao bị phát rồi? !( Bear : ôi trời e bó tay với luôn rồi)

   Tang Vãn Cách liếc mắt nhìn cái, "Đoán xem."

   Mắt thấy vợ dấu gần tới cửa, Hùng Thần Giai vội vàng như con cá chép vượt long môn phóng từ giường xuống, gấp đến độ ngay cả dép cũng kịp vào mà liền vọt tới ôm eo Tang Vãn Cách kéo trở lại."Đoán được đoán được, công chúa em trực tiếp cho biết ~~~~"

   Lông mày nhướng lên, Tang Vãn Cách nhìn đôi tay gấu nắm chặt bên hông mình chút, rồi dùngtay gỡ xuống."Mới vừa rồi em gặp ác mộng."

   " Ác mộng gì ?" Cùng có liên quan sao ? !

   "...... Đoán ."

   Hùng Thần Giai ngây ngẩn cả người, chỉ qua năm năm dưới huấn luyện đối trả phản ứng của hai thằng quỷ bánh bao cùng bài thi kia mỗi khi đến gần giờ luyện thành thần công kiên nhẫn, lì lợm bách độc bất xâm, huống chi tại lại là vợ của mình nữa, cho nên chỉ cảm thấy tức giận, ngược lại còn vô cùng kiên nhẫn hỏi lại."Đoán ra nha, - công chúa cho biết mờ~~" còn cố ý học thanh bánh bao cùng bài thi lúc làm nũng nữa,vừa ngọt lại vừa nhàng —— mặc dù qua miệng ra lại làm người ta hết sức sởn gai óc.

   Tang Vãn Cách nhịn được"Xì" tiếng bật cười, gõ đầu cái : "Ừ, do em nhớ tới chuyện mười hai năm trước......"

   "Ha a a....ha... hả ?!" liền đổi sang bị sợ đến giật mình."Mười hai năm trước? !"...... Vậy phải lúc tuổi trẻ điên cuồng bắt cóc sao ? !

   Suy nghĩ chút xem khi đó làm cái gì......Hùng Thần Giai càng nghĩ càng sợ, cảm giác mình đại nạn khó xong rồi.

   gặp ác mộng, cơn ác mộng ấy là chuyện đó sao ! !

   Suy nghĩ kĩ chút khi đó mình làm gì......Hùng Thần Giai càng nghĩ càng sợ, bị dọa cho phát khiếp,

   "Em giờ có chút tức giận, cho nên...... Tối hôm nay có thể xin ngủ mình ." Tang Vãn Cách mỉm cười đẩy con gấu quấn người mình ra, mở cửa phòng ngủ, sau đó ra ngoài.

   ...... Cứu mạng a ~~

   Hùng Thần Giai cũng vội vàng theo ra ngoài, trong lúc đó bởi vì cuống quít mà vấp té, mặt to đối diện cửa, thiếu chút nữa gặm cái khung cửa luôn rồi, may là ngã chạm mặt vào tấm thảm, nếu khuôn mặt vốnđã có thể hù chết người này, mà còn bị hủy dung nữa...... có thể chết luôn rồi.đừng đến bánh bao cùng bài thi, ngay cả công chúa có thể cần nữa a !

   Nhưng khi đuổi theo ra cửa phòng, Tang Vãn Cách biến mất dạng rồi. Dĩ nhiên biết nơi nào —— đơn giản chỉ có phòng của tiểu quỷ thôi. Xỏ đôi dép vào,

   Vuốt vuốt mặt chút sao tốt rồi,ngay cả công chúa có thể quan tâm mặt thế nào nhưng vẫn muốn chắc mặt mình biến dạng dọa người hơn ! Nhưng khi đuổi theo tới cửa phòng, rón rén tới, bước chậm, mặc dù hay vụng trộm khi dễ hai Tiểu Quỷ, cũng thường nguyền rủa hai đứa nên ra đời để cùng tranh thủ tình cảm, nhưng thực tế vẫn vô cùng thương hai đứa nhóc, cho dù chúng đến bây giờ cũng chịu đổi giọng gọi là "Ba".

   Chậm chậm đẩy cửa phòng ra, trong mắt Hùng Thần Giai liền bốc lửa nhìn chằm chằm hai con thỏ chết tiệt tiến sát vào ngực Tang Vãn Cách kia: " trễ thế này sao còn chưa ngủ? !" Ngày mai chẳng lẽ học sao? !

   "Ngày mai thứ bảy"

   tự chủ lộ ra nụ cười dịu dàng, nhìn . Bánh bao liếc mắt nhìn cái, đầu lại cọ xát vào lồng ngực Tang Vãn Cách, lấy loại ánh mắt vô cùng khinh thường nhìn về phía Hùng Thần Giai, " phải học mà."

   "Vậy cũng thể lấy lí do đó để trễ như thế này mà ngủ!" Hùng Thần Giai cúi đầu gầm thét, còn tập thức đêm, muốn nhanh già sao ? !

   Bài thi dựa vào ngực Tang Vãn Cách, con ngươi đen như mực nhìn Hùng Thần Giai,

   "Phụ thân...... Mẹ phê chuẩn tụi con có thể chơi đến trời sáng ~" tiểu gia khỏa đắc ýhếch cằmlên, mẹ con ba người rúc vào với nhau cực kỳ giống ba bức tượng tráng men xinh đẹp, Hùng Thần Giai thấy cảnh này có hỏa cũng phát được, rốt cuộc đành thở dài, tới bên giường đem cả ba bảo bối ôm vào trong ngực." chơi cái gì?"

   "Plans vs Zombie." Thằng nhóc lập tức lộ ra nụ cười đáng ."Ba muốn chơi cùng ?"

   Hùng Thần Giai cẩn thận từng li từng tí nhìn Tang Vãn Cách chút, thấy nhìn mình, mặt còn mang nụ cười ranh mãnh, liền tự chủ được ho khan tiếng: "Khụ, à cái đó, , khụ, hai đứa chơi là được rồi, ba và mẹ phải về phòng nghỉ ngơi."

   "Nhưng mẹ vừa mới muốn cùng hai đứa con chơi chung, sau đó ngủ cùng chúng con." Bánh bao đem vạt áo Tang Vãn Cách níu chặt, cười y như tiểu thiên sứ, nhưng Hùng Thần Giai thề thấy được đầu nó là hai cái sừng của tiểu ác ma!

   "...... Công chúa? !" tàn nhẫn như vậy chứ, tàn nhẫn như vậy...... Chứ? ! Chỉ là cơn ác mộng mà thôi...... Mặc dù trước kia đúng, nhưng đến nỗi phải trừng phạt như vậy nha, rất biết lỗi rồi mà !

   "Ừ......Em mới vừa đồng ý với chúng, về phòng ngủ ." Tang Vãn Cách cười cười với .

   "Biết có em ngủ được mà......"

   "Vậy phải tập cho quen dần thôi." nhún vai, bày tỏ thông cảm mà giúp gì được.

   Hùng Thần Giai chỉ kém là chưa rớt nước mắt, vừa định mở miệng chuyện, lại thấy Tang Vãn Cách đem lực chú ý chuyển dời đến người hai thằng tiểu quỷ, vừa giận vừa hờn, hồi lâu sau còn ôm chặt ba mẹ con buông tay, "Vậy cùng nhau chơi ."

   "Gấu,em cảm thấy hay là nên về phòng trước tốt hơn, cảm thấy thế nào?" cũng tức giận, cười híp mắt nhìn .

   Trở về ngoan ngoãn tự hối cãi .

   Ánh mắt như vậy.

   ...... Còn có thể làm sao? !

   lê bước chân nặng nề , bạn gấu nào đó hai chân như đổ chì ra ngoài cửa phòng, biết ngày mai dễ chịu lắm đâu.

   ...... Có lẽ, vô cùng, vô cùng, vô cùng dễ chịu.

   nhìn bóng lưng tự chủ được lộ ra nụ cười dịu dàng.
   Michelle Nguyen thích bài này.

  4. Mun

   Mun Well-Known Member

   Bài viết:
   1,369
   Được thích:
   1,380
   ss QH ơi, truyện này sắp có ebook chưa ss. Mà ss ơi, ss xem liệu có bỏ PIC đc k ss. Hic hic hic, cái đt xì cùi của em nó đọc đc PIC ss ơi. :-(:-(:-(

  5. phankhahan

   phankhahan Active Member

   Bài viết:
   927
   Được thích:
   204
   ban co the cho minh ebook truyen nay duoc khong vi minh khong doc duoc pic

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :