1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Tương Tư Cùng Người Tẫn Thành Tro - Hải Đường Vị Vũ

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Minh_Nguyệt

   Minh_Nguyệt Well-Known Member

   Bài viết:
   145
   Được thích:
   389
   Tương Tư Cùng Người Tẫn Thành Tro

   Tác giả: Hải Đường Vị Vũ

   Editor: Nhã Tịnh, Meo meo thích cười

   Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, ngược

   Nguồn: dembuon.vn

   Văn án:​

   Như mong muốn nàng được gả cho Thẩm Vân Chiêu, nhưng lại thể có được trái tim của .

   Thẩm Vân Chiêu, người trong lòng ngươi phải là ta, hà tất dồn ép tha? Trong lòng Tô Kiều Ngọc trận chua xót.

   Nàng dùng tình cảm cả đời, chỉ đổi lại được nhát kiếm.

   Ngươi bỏ qua cho ta ! Ngươi có ý trung nhân của ngươi rồi, ta chỉ cầu xin được mang Vân nhi theo sống cuộc sống bình an mà thôi. Hai người chúng ta ai nợ ai.

   Nếu có thể làm lại lần nữa, nhất định ta ngươi!
   Dung Nguyễn 1995, B.CatHale205 thích bài này.

  2. Minh_Nguyệt

   Minh_Nguyệt Well-Known Member

   Bài viết:
   145
   Được thích:
   389
   Chương 1: Hòa ly, mãi mãi có quan hệ

   Editor: Nhã Tịnh

   Ở ngoài cửa phủ tuyết bay tán loạn, khắp nơi hoàn toàn trắng xóa che cành lá thưa thớt, gió lạnh thổi làm rối tóc Tô Kiều Ngọc.

   “Vân Chiêu chàng đừng , đừng ! Cầu xin chàng trước tiên hãy cứu cứu Vân… Cứu cứu nó…”

   Tô Kiều Ngọc đưa tay kéo cánh tay Thẩm Vân Chiêu, nước mắt gương mặt thanh tú ngừng chảy xuống, giọng run lẩy bẩy, hai tay xiết chặt ống tay áo Thẩm Vân Chiêu. Trong miệng lẩm bẩm cầu xin, ánh mắt khóa ở mặt Thẩm Vân Chiêu, dường như muốn nhìn ra chút tia mềm lòng từ trong mắt của .

   Thẩm Vân Chiêu nửa nghiêng, chán ghét tách hai tay Tô Kiều Ngọc ra, tuyết rơi nhiều, quần áo lót màu xanh nhạt càng thêm lành lạnh.

   “Ta tiến cung chuyến, An Thanh Công Chúa còn chờ ta.”

   Ngữ khí khá là kiên nhẫn, mang theo gió lạnh của tháng chạp, đâm vào trong lòng Tô Kiều Ngọc, tạo ra vết thương sâu.

   Tô Kiều Ngọc ngây ngẩn cả người, tay mảnh khảnh gắng gượng lau những giọt nước mắt mặt. mặt hề có chút nhiệt độ, ngược lại lạnh đến đáng sợ.

   “Có thể, nhưng bây giờ Vân nhi chờ chàng đến cứu!” Ngực Tô Kiều Ngọc phập phồng, giọng có chút khàn, trong lời cầu xin mang theo chút tức giận.

   Tóc mai bởi vì nước mắt ngổn ngang mà dính vào má, mặt chút hồng hào. Tuyết rơi đầy đầu, trong gió rét Tô Kiều Ngọc lạnh run, vẫn đứng thẳng tắp, tỏ cuối cùng nàng cũng quật cường.

   Người trước mắt là phu quân của nàng, cũng thời tiết như vậy, trong lòng lo lắng cho bệnh tình của nữ nhân khác, quan tâm chút nào đến con trai ruột của mình.

   “Tăm tích của Vân nhi, ta phái hộ vệ tìm kiếm khắp nơi rồi. Đó là hộ vệ được huấn luyện nghiêm khắc, lâu nữa có tin tức truyền đến mà thôi. ở nhà đợi tin tức là được.” Thẩm Vân Chiêu để ý đến ngăn cản của Tô Kiều Ngọc, thẳng tới cỗ kiểu phía trước, giơ tay nhấc góc của màn kiệu lên.

   tốt nhất đừng ngăn cản ta, biết ngăn cản cũng có tác dụng gì đâu, chỉ tăng thêm lòng căm ghét của ta đối với mà thôi.”

   Màn kiệu buông, phần cuối cách bức màn nên lắm, nhưng Tô Kiều Ngọc xuyên qua gió tuyết và màn kiệu lại nghe vô cùng ràng.

   Tô Kiều Ngọc gì đứng ở bên, nắm ống tay áo chặt.

   Hai người thành thân hai năm, Thẩm Vân Chiêu từ đầu đến cuối chưa từng đặt nàng ở trong tim, hai năm cùng chung sống, hai năm chăm sóc chu đáo, bây giờ đổi lấy cùng lắm là vô tình và lạnh lùng. Đúng là vô cùng ngu ngốc mà!

   Tô Kiều Ngọc từng là con của Phi Dương, phụ thân chinh chiến tứ phương được Tiên Đế phong Vương, vô cùng hãnh diện.

   Sau khi gả cho Thẩm Vân Chiêu, hào quang tôn nghiêm vốn có còn sót lại chút nào. Tô Kiều Ngọc chậm rãi nhấc làn váy lên, quỳ gối trong tuyết, nhắm mắt lại, lông mi đều run rẩy.

   “Vân Chiêu, coi như lần này ta van chàng! Vân nhi tuổi còn quá , nó mới lớn như vậy, người bắt cóc nó công phu tệ, có cái gì sơ xuất, bao giờ được thấy nó nữa!” Giọng Tô Kiều Ngọc nghẹn ngào, đứt quãng .

   “Hai năm trước vào thời điểm ta gả cho chàng, ta và phụ thân cắt đứt hoàn toàn quan hệ. Bây giờ ta hoàn toàn còn đường lui nữa. Ta biết chàng thương ta, nhưng Vân nhi là hài tử của chàng, lẽ nào ngay cả nó chàng cũng để trong lòng sao?”

   “Muốn như thế nào, chàng mới bằng lòng cứu nó?.... Nếu như chàng có thể mang Vân nhi bình an quay về, chúng ta hòa ly.” Tô Kiều Ngọc khẽ , “Từ đó, mãi mãi còn quan hệ.”

   Tuyết lạnh, cái trán của Tô Kiều Ngọc kề sát mặt đất cũng thấy tuyết thay đổi chút nào, cảm giác mát mẻ từ cái trán lan tỏa đến trái tim. Sợi tóc tán loạn, tùy ý nằm lưng, ít sợi rơi xuống mặt tuyết.

   Cỗ kiệu vẫn chưa , Thẩm Vân Chiêu lẳng lặng ngồi trong kiệu, xuyên qua khe hở bức màn, thu hết việc Tô Kiều Ngọc quỳ mặt đất cùng với từng câu từng chữ mà nàng vào trong tầm mắt.

   Từ đó, mãi mãi còn quan hệ.

   Mãi mãi còn.

   Lông mày Thẩm Vân Chiêu nhíu lại, trầm mặc trong chốc lát, khóe miệng lại lên nụ cười nhạt, hướng nàng , “Tô Kiều Ngọc, đại khái là đánh giá cao vị trí của Vân nhi ở trong lòng ta rồi. Ta cũng như suy nghĩ của thích nó như vậy đâu, ngược lại, lần này nó sống hay chết, ta cũng mảy may để ý!”

   Đột nhiên Tô Kiều Ngọc đứng dậy, lạnh lùng nhìn cỗ kiệu đỏ thắm trước mắt, trong mắt chứa đầy lạc lõng và thống khổ.

   Nàng muốn nhìn chút xem tim của Thẩm Vân Chiêu rốt cuộc được làm bằng cái gì, tảng đá sao? Hay là vốn có tim?

   Hoặc là đối với ai cũng có, chỉ đối với nàng là có.

   Trong phút chốc Tô Kiều Ngọc nở nụ cười, khóe miệng hơi cong chút, giọng êm dịu, “Vậy có phải hay ….Ta chết , chàng mới có thể cứu Vân….”

   “Đúng! Nếu thử xem, chết ta lập tức tìm Vân.” Trong mắt Thẩm Vân Chiêu mang theo tức giận quát Tô Kiều Ngọc, để lại đường lui.

   Tô Kiều Ngọc giương mắt nhìn tuyết rơi.

   Cách đó xa có cái hồ nước, vuông vức, nuôi ít cá có màu sắc tươi đẹp.

   Lững thững tới, sắp đến rồi đột nhiên tăng nhanh tốc độ, nhảy xuống cái, bất lực mà đoạn tuyệt.

   Nước hồ lạnh thấu xương.

   Bừng tỉnh nhìn thấy có thị vệ và tỳ nữ tiến đến, lại bị đôi tay khéo lên khỏi làn nước, vật mông lung vẫn đục mảnh.

   Tất cả, đại khái kết thúc .

  3. Minh_Nguyệt

   Minh_Nguyệt Well-Known Member

   Bài viết:
   145
   Được thích:
   389
   Chương 2: Hiểu lầm quấy rầy chuyện tốt

   Editor: Nhã Tịnh

   Sau tuyết ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ chiếu rọi và bên trong phòng, chiếu vào khuôn mặt tái nhợt của Tô Kiều Ngọc.

   Khi nàng tỉnh lại là sáng sớm ngày hôm sau, ngoài phòng thỉnh thoảng có thể nghe được tiếng chim tước kêu, khiến đầu đau ỉ.

   Cả người còn bao nhiêu sức lực, tay chống đỡ giường chiếu đứng dậy, mặc dù có mặc áo, nhưng dường như đứng ở ngoài trời tuyết lâu nên toàn thân phát lạnh, lạnh đến run cầm cập.

   Tỳ nữ bên thu dọn nghe thấy tiếng động, nên vội vàng xoay người hầu hạ.

   “Phu nhân, người tỉnh rồi!”

   Lục Chấp là tỳ nữ hồi môn của nàng khi nàng gả cho Thẩm Vân Chiêu, cho dù ở trong phủ được sủng ái, nhưng vẫn đối xử rất tốt với nàng.

   Tỉnh lại hồi, hàng vạn ký ức lên trong đầu, tất cả việc hôm qua lên ràng trước mắt. Tô Kiều Ngọc kéo tay Lục Chấp, hốt hoảng hỏi, “Tìm thấy Vân nhi rồi à!”

   Lục Chấp rũ mắt xuống, cuối đầu, giọng đáp, “Vẫn có tin tức….”

   “Vân Chiêu đâu rồi? Ta muốn tìm chàng!” Tô Kiều Ngọc đẩy tay Lục Chấp ra, lấy áo nhung màu tím nhạt choàng vào, tay buộc còn khẽ run.

   Lục Chấp biết thể ngăn nổi, thể làm gì khác hơn là nhíu mày theo phía sau.

   Đẩy cửa ra, gió thổi đầy cõi lòng. Dù Tô Kiều Ngọc buộc lại áo choàng, nhưng cũng khó có thể chịu nổi. Mặc dù hôm qua nước hồ thể lấy tính mạng của nàng, nhưng lại làm cho thân thể nàng suy yếu vô lực. Nhịp bước chân càng thêm lộn xộn, chỗ qua chậm rãi lưu lại từng dấu giày.

   Tìm tới thư phòng, phòng lớn, cũng thấy bóng dáng Thẩm Vân Chiêu đâu.

   “Phu nhân, hay là về trước , thân thể người còn rất yếu!” Lục Chấp có chút sốt ruột.

   Có lẽ Tô Kiều Ngọc hoảng hốt nên nghe thấy cái gì cả, ngơ ngác lảo đảo mà bước . Hoa mai trong hoa viên nở đầy cành, mùi thơm sâu thẳm, trong lúc đó cành lá tầng tầng lớp lớp, có thể nhìn thấy đình trụ đỏ thắm.

   “Vân Chiêu, chàng xem tuyết rơi cành mai kìa, là đẹp quá !” Giọng mát lạnh, mang theo mừng rỡ.

   Tô Kiều Ngọc lập tức lấy lại tinh thần, nhìn chằm chằm núi giả trước mắt, chậm rãi vòng tới bên, đem cảnh tuyết đình thu vào trong mắt.

   “Nó chỉ đẹp lúc nàng đến đây xem mà thôi.” Thẩm Vân Chiêu vén tóc rối xù của , ánh mắt ôn nhu như nước, nghe thế con mắt Tô Kiều Ngọc đau xót.

   mặc áo lam vải la cẩm ngậm cười, quay đầu chỗ khác.

   Đó chính là An Thanh Công Chúa Tần Nguyệt Ca, Công Chúa mà Đương Kim Thánh Thượng sủng ái nhất, hơn nữa còn có hàng vạn người mến.

   Thẩm Vân Chiêu đưa tay ôm lấy vòng eo tinh tế của Tần Nguyệt Ca, nghiêng người lên trước hôn khẽ lên gò má của nàng ta, sau đó di chuyển đến mặt mũi.

   Tô Kiều Ngọc nắm chặt tay, ngón tay lún vào lòng bàn tay ửng hồng. A, tại sao mình lại muốn tìm Thẩm Vân Chiêu chứ, hôm nay nên xuất , thở ra hơi, làn khói tán ra tứ phía.

   Quay người chuẩn bị rời , bởi vì ống tay áo quơ trúng lá cây, làm tuyết tán lá rơi xuống, phát ra tiếng hô.

   “Ai?” Thẩm Vân Chiêu lạnh giọng hỏi.

   như vậy, thể rời nữa. Tô Kiều Ngọc từ sau núi giả bình tĩnh mà bước ra, khoác áo choàng cũng có vẻ mỏng manh vô cùng.

   Nhìn thấy Tô Kiều Ngọc, Thẩm Vân Chiêu vẫn thu lại tay đặt eo Tần Nguyệt Ca, “ ở trong phòng nghỉ ngơi, ra ngoài làm cái gì!”

   “Vậy thực xin lỗi vì quấy rầy chuyện tốt.” Tô Kiều Ngọc nhìn chằm chằm , thèm liếc mắt nhìn Tần Nguyệt Ca cái.

   “Có mấy lời ta nhất định phải hỏi chàng, tung tích Vân nhi , thân là mẫu thân có thể nào hờ hững ngồi ở trong phòng nghỉ dưỡng. Chàng nếu ta tìm cái chết, chàng tìm Vân nhi, vậy bây giờ nó ở đâu?”

   Lại liếc mắt Tần Nguyệt Ca cái, rồi quay về nhìn Thẩm Vân Chiêu, “Ban ngày ban mặt, chàng lại đưa mình Công Chúa vào phủ, mang trong sạch của công chúa để ở đâu!” điệu oa oa, trong mắt tức giận thể khống chế được.

   Thẩm Vân Chiêu vẫy vẫy ống tay áo, sắc mặt trầm, “ phải bây giờ vẫn sống sờ sờ đứng ở chỗ này sao?”

   Sắc mặt Tần Nguyệt Ca bất động đứng tại chỗ, ý cười vẫn giảm, trong lúc vung tay nhấc chân để lộ ra tao nhã, nhưng lại ra khỏi miệng những lời hùng hổ dọa người.

   “Thẩm phu nhân, làm thế nào mà chiếm được danh xưng này, quên rồi sao? Ta thể khâm phục thủ đoạn cao cường, có điều bỏ qua danh tiết của chính mình để gả cho Vân Chiêu, chỗ sai là đánh đổi quá lớn.”

   chờ Tô Kiều Ngọc có cơ hội mở miệng, tiếp tục cách rành mạch, “Nhìn băng thanh ngọc khiết, nhưng lại ngờ tâm địa lại như vậy. Việc này náo động cả kinh thành gây xôn xao khắp nơi, phụ hoàng làm sao có thể hạ chiếu gả cho Vân Chiêu. Đứa con kia cũng phải là con trai ruột của Vân Chiêu, dựa vào cái gì mà bắt chàng cứu người!”

   Hai năm trước, danh tiết của Tô Kiều Ngọc có bẩn. Khi tỉnh lại giường của Thẩm Vân Chiêu, có cơ hội giải thích, có bất kỳ người nào đồng ý tin tưởng nàng, nhưng ngày hôm sau có thể tra ra tất cả manh mối nhưng đều bị bàn tay vô hình chặt đứt, làm cho nàng trăm miệng cũng thể bào chữa.

   Tần Nguyệt Ca vung tay lên rồi hạ xuống, đánh lên mặt Tô Kiều Ngọc, tiếng lanh lảnh đặc biệt ràng.

   Tô Kiều Ngọc hơi run, mặt đau rát, khẽ cắn răng, hai năm qua bóng gió từ lâu làm cho nàng thương tích đầy mình rồi, những câu này của Tần Nguyệt Ca nàng sớm quen, nhưng Vân nhi là con của Thẩm Vân Chiêu, cái này cho bất cứ người nào bôi nhọ.

   lúc Tần Nguyệt Ca lại muốn cho nàng cái tát nữa, nàng giơ tay lên bắt chuẩn xác cổ tay của đối phương.

  4. Minh_Nguyệt

   Minh_Nguyệt Well-Known Member

   Bài viết:
   145
   Được thích:
   389
   Chương 3: Cuối cùng lại lựa chọn người khác

   Editor: Meo meo thích cười

   Tần Nguyệt Ca thấy Tô Kiều Ngọc vậy mà lại giơ tay ngăn cản, trong lòng bất ngờ, lộ ra hoảng loạn, lập tức định lại tâm trạng, tâm tư hơi động.

   "Muốn đánh trả? Nhưng mà thể đánh trả a." Nhếch miệng lên tia cười nhạt, mặc kệ bị Tô Kiều Ngọc nắm lấy tay, bước đến bên tai nàng, giọng .

   "Muốn biết con trai của ở đâu ? Hửm? Nếu muốn biết tốt nhất bản Công Chúa cái gì cũng phải làm theo. Nếu , nó có thể sống qua hôm nay hay , ta cũng đảm bảo!"

   Ngữ khí nhàng, như đến việc như ăn cơm, uống trà.

   Tâm trí Tô Kiều Ngọc lập tức bị tóm lấy, thể thở nổi, Vân nhi ở trong tay nàng ta! Mà nữ nhân trước mắt độc ác hơn cả rắn rết, nếu như mình mà theo lời nàng ta , vậy có thể..

   Lòng Tô Kiều Ngọc rất nhanh bị lay chuyển, tự hỏi phải đối phó với khốn cảnh trước mắt ra sao.

   Trong lúc tâm tư nàng bị lay chuyển, Tần Nguyệt Ca nhìn nàng với ý vị thâm sâu, đợi nàng phản ứng, trở tay nắm lấy cổ tay nàng, đẩy nàng ta ngã vào cột đình.

   Nhìn tuyết đình mặt là núi giả, mặt là hồ nước rét lạnh, muốn làm chuyện gì cần cũng biết.

   "Vân Chiêu cứu ta!" Tần Nguyệt Ca sợ hãi kêu.

   Tô Kiều Ngọc lập tức hiểu được nữ nhân trước mắt này muốn làm gì. A, vì hãm hại người khác, tiếc tự mình dùng khổ nhục kế, quả là tâm địa độc ác.

   Nhưng Tô Kiều Ngọc lại nghĩ đến Vân Nhi vẫn còn nằm trong tay nàng ta, chỉ có thể tình nguyện mà chuyển tay kéo Tần Nguyệt Ca lại.

   Tần Nguyệt Ca trong trẻo lại xinh đẹp lạnh lùng, tại mặt lại mảy may lên vẻ sợ hãi cùng bất lực, Thẩm Vân Chiêu vội vàng bắt lấy bàn tay trước mắt, lảo đảo đứng vững.

   "Vừa nãy, là ta muốn đẩy ta xuống nước!" Khuôn mặt Tần Nguyệt Ca lên vẻ bị dọa cho phát sợ, liên tiếp lùi vài bước cách xa hồ nước, lôi kéo tay Thẩm Vân Chiêu bỏ, liên tục tố cáo.

   "Ta có! Thẩm Vân Chiêu, ta tin chàng lại tin ta vụng về như vậy, dám ra tay ở trước mặt chàng!"

   Tô Kiều Ngọc gấp gáp, làm lơ ánh mắt lạnh thấy xương của Thẩm Vân Chiêu, nàng quản được nhiều như vậy, "Vân nhi ở trong tay nàng ta, là nàng ta phái người cướp Vân nhi !"

   Mặc kệ Thẩm Vân Chiêu có tin hay tin, chuyện phát triển thành như vậy, Tô Kiều Ngọc cũng thể làm gì khác hơn là ra mọi chuyện. Nàng sợ, sợ Vân nhi xảy ra chuyện bất trắc, Vân nhi là tất cả của nàng!

   Thẩm Vân Chiêu đem Tần Nguyệt Ca che chở ở phía sau, đôi mắt thon dài kiên nhẫn nhìn Tô Kiều Ngọc, mang theo chút tình cảm, mặt lạnh như băng, gằn từng chữ, "Nàng là công chúa, cả ngày nhàn cư (*) ở trong cung điện, nơi nào lại phái người cướp Vân Nhi. Ngươi cần hồ ngôn loạn ngữ! (**)"

   (*) nhàn cư: Ăn ngồi rồi

   (**) hồ ngôn loạn ngữ: nhảm, xằng.

   Tô Kiều Ngọc lòng nóng như lửa đốt, tức giận từ trong mắt mà tràn ra, "Lần này chàng hãy tin ta lần , ta lấy tính mạng của Vân Nhi ra làm trò đùa! Nếu nàng ta an phận nhàn cư ở trong cung điện, vậy tại sao bây giờ lại xuất ở nơi này?"

   Thẩm Vân Chiêu ngoảnh mặt làm ngơ, trong mắt tràn đầy khinh thường, lại mang theo vài phần ý vị thâm trường.

   "Ngươi đẩy công chúa vào hồ nước thành, còn đem chuyện tính mạng đổ lên người công chúa, quá là hồ nháo! tại phải xin lỗi công chúa hơn nữa đem lời ban đầu thu hồi lại, chừng công chúa còn có thể phạt ngươi."

   Từng chữ lạnh như băng.

   Lúc này, Tần Nguyệt Ca mới chậm rãi sửa sang lại vạt áo, sợ hãi và bất lực trước đó biến thành khí định thần nhàn, " ta bắt người, cũng phải có chứng cứ. Ta đường đường là công chúa há có thể để ngươi tùy ý chửi bới!"

   Câu cuối cùng ngữ khí đột nhiên cao lên, mang theo mười phần áp bách.

   thanh kiếm mỏng đột nhiên chạm đến ba tấc ở cổ họng, cầm kiếm là thị vệ bên người Thẩm Vân Chiêu.

   "Chàng, muốn ta chết? Chúng ta kết tóc phu thê!" Tô Kiều Ngọc có chút thể tin được, nhắm mắt lại, lông mi khẽ run.

   " ! !" Khẽ mở miệng, lần lại lần, giống như cho bản thân nghe.

   Thẩm Vân Chiêu nhìn kỹ nữ tử yếu ớt lại kiên cường trước mắt, trong giây lát, nhận lấy thanh kiếm trong tay hộ vệ, hờ hững mở miệng , "Hai năm, chúng ta quen biết hai năm, ngươi hẳn là hiểu , ta là người như thế nào." Mũi kiếm khẽ đâm, trong nhát mắt xẹt qua cổ Tô Kiều Ngọc, tạo ra vết thương dài , máu tươi chảy ra.

   Nhắm mắt lại, cảm giác mũi kiếm xẹt qua vô cùng ràng, truyền đến từng trận đau đớn, đau thấu tim.

   Rốt cuộc, vẫn là lựa chọn người khác.

   Tình chân thành, cuối cùng cũng thay đổi được nửa phần.

   "Loảng xoảng.."

   Tiếng thanh kiếm rơi xuống đất vang lên thanh thúy, Tô Kiều Ngọc mở mắt, thanh kiếm mặt đất, mang theo chút máu tươi.

   "Hôm nay công chúa ở đây, tạm thời xử phạt chút, lấy làm cảnh giới. Người đâu!" Vẻ mặt Thẩm Vân Chiêu tối tăm, "Mang phu nhân về phòng tu dưỡng."

   Tô Kiều Ngọc lạnh lùng nhìn , trong mắt là dáng vẻ Thẩm Vân Chiêu cao ngạo xa cách, giống như mấy năm trước.

   vẫn ngạo nghễ như cũ, thanh lãnh như cũ, nhưng nàng lại giống trước nữa, nay thương tích khắp người, tự chui vào rọ."

  5. Minh_Nguyệt

   Minh_Nguyệt Well-Known Member

   Bài viết:
   145
   Được thích:
   389
   Chương 4: Tự rước lấy nhục

   Editor: Meo meo thích cười

   Nhìn lúc, Tô Kiều Ngọc liền theo tỳ nữ hộ tống nàng trở về phòng, xoay người, chút do dự.

   Thẩm Vân Chiêu nhìn bóng dáng nàng xa, gầy yếu lại quật cường, đại khái, lần này nàng cực kỳ đau lòng .

   Khom lưng nhặt thanh kiếm mặt đất, che giấu cảm xúc lưu chuyển trong mắt, từ tay áo lấy ra khăn tay chà lau kiếm sạch rồi ném trở về tay thị vệ.

   "Công chúa cũng hồi cung . Xin lỗi hôm này để công chúa bị kinh hãi, thần sai người hộ tống người về." Khi chuyện, giương tay kéo lại áo choàng cho Tần Nguyệt Ca, phủi bông tuyết vương tóc mai, tiểu tuyết(*) lại bắt đầu, che muôn vàn ô uế thế gian.

   (*) tiểu tuyết: vào ngày 22, 23 tháng 11

   Tần Nguyệt Ca để ý, "Huynh cùng nàng ta.?" Mở miệng nửa, tự động lược bỏ lời phía sau, thông minh như Thẩm Vân Chiêu, tự nhiên biết nàng muốn hỏi điều gì.

   "Ta cùng nàng ấy, chuẩn bị hòa li." Thẩm Vân Chiêu nhìn Tần Nguyệt Ca, trong mắt sinh ra ôn nhu cùng lưu luyến, "Chỉ là tại chưa thích hợp mà thôi."

   Đối với việc hai người hòa li, tất nhiên là trong dự kiến của Tần Nguyệt Ca, chỉ là việc này lạị chưa đến nơi đến chốn! Nhưng tâm tư này, dĩ nhiên thể lộ ra ngoài được.

   "Ta về trước đây." Tần Nguyệt Ca ngược lại đối với hành động rút kiếm của Thẩm Vân Chiêu lại ngoài ý muốn.

   Thẩm Vân Chiêu gật đầu, đưa nàng từ hành lang dài đến cửa phủ.

   Tô Kiều Ngọc đường đều gì, đôi tay vô lực buông xuống, tâm chết, đại khái cứ như vậy thôi.

   Mấy ngày kế tiếp, cửa phòng từ đầu đến cuối đều bị hai hộ vệ áo đen, đeo đao ở ngoài cửa canh giữ, nửa bước rời.

   Nhìn thiệp mời bàn gỗ, Tô Kiều Ngọc nắm chặt lấy rồi lại dùng tay vuốt phẳng, lần lại lần với bản thân phải bình tĩnh, nhưng càng như vậy càng lâm vào hoảng loạn.

   Thiệp là An Thanh công chúa cố ý phái người đưa tới, trong đó hôm nay là thọ yến của thái phó. Theo như thường lệ, mỗi phủ chỉ được tặng chiếc thiệp mời, người được mời có thể mang theo gia quyến. Mà tấm thiệp này, quả thực là cố ý viết.

   Nếu An Thanh công chúa cố ý, vậy có phải là có liên quan với ngày đó, nàng ngắm tuyết trong đình? Liên quan đến sống chết của Vân Nhi?

   Đối với chuyện này, Tô Kiều Ngọc dám có nửa phần trì hoãn.

   Ngồi trước gương, Lục Chấp giúp nàng sửa sang lại búi tóc cùng y quan, trong miệng tràn đầy lo lắng cùng bất an, "Phu nhân, nếu , đại nhân đến thân thể người còn rất suy yếu."

   Tô Kiều Ngọc vỗ vỗ tay nàng, tỏ vẻ mình ngại.

   Hộ vệ ở cửa thấy cửa phòng mở ra, giơ tay lên ngăn cản.

   "Hôm nay là thọ yến của thái phó, Vân Chiêu muốn ta cùng ."

   Hộ vệ dao động, "Chậm trễ thời gian, các ngươi có thể đảm nhận nổi ?" Giọng lạnh thấu xương, mang theo uy nghiêm.

   Hộ vệ do dự chút cuối cùng cũng lui sang bên.

   Tô Kiều Ngọc biết chuyến này, chắc chắn là mảnh chông gai, tự rước lấy nhục nhưng lại có cách nào khác.

   Màn kiệu nhấp nhô, đến khắc, tới phủ đệ thái phó. Tô Kiều Ngọc nhìn bàn tay vén màn lên, thở phào hơi, cất bước ra.

   Trong chốc lát, ánh mắt mọi người đều tập trung nhìn nàng, gây ra nghị luận ầm ĩ.

   "Đây phải là Tô tiểu thư sao! Bộ dáng quả nhiên mỹ lệ động lòng người!"

   "Đúng là nàng, làm sao lại biết xẩu hổ rêu rao như vậy, nếu là ta, thể tự mình kết thúc cũng ngốc trong phủ lộ mặt!"

   " đúng là... Thấp hèn!"

   "Vậy cũng !"

   Tiếng nghị luận tính là lớn, nhưng mọi người, ngươi câu ta câu lại vô cùng ồn ào.

   Tình cảnh năm đó lại lần nữa lên trước mắt nàng, cho dù nàng cho rằng bản thân sớm có thể nhắm mắt làm ngơ nhưng hôm nay lại lần nữa nghe được, trong mắt vần chứa tức giận thể tiêu tan.

   Trước mặt là An Thanh công chúa mang theo ý cười, chậm rãi đến, mi mắt cong cong, dùng tay áo che, ở bên tai Tô Kiều Ngọc nhàng gì đó.

   Tô Kiều Ngọc vẻ mặt chợt biến, giương mắt nhìn qua Thẩm Vân Chiêu ngồi im trong thọ yến, mà Thẩm Vân Chiêu cũng đem ánh mặt chuyển qua người nàng, bốn mắt nhìn nhau, Tô Kiều Ngọc nhìn trong mắt thấy được kinh ngạc... Cùng tức giận.

   Sửng sốt chút, chút do dự, bùm tiếng quỳ xuống, hướng về phía An Thanh công chúa, gian nan mở miệng , "Công chúa, là ta đúng, biết liêm sỉ mà đoạt người ngươi ." Tô Kiều Ngọc ngực phập phồng, cắn môi, dừng chút lại mở miệng.

   " giờ gặp báo ứng, xin công chúa khoan dung, tha thứ! Sau khi hồi phủ, ta tự xin phong hưu thư!" Cúi đầu, chậm rãi lên tiếng, thẳng thắn mà quỳ, ở trong gió có vẻ vô cùng ngạo nghễ.

   Tần Nguyệt Ca cười lạnh, đánh giá nữ tử mặc thanh bào trước mắt, khóe miệng cong lên, tay cứng rắn khiêu khích cằm Tô Kiều Ngọc, "Nhưng bản công chúa lại có ý định tha thứ cho ngươi."

   Tay kia cầm bình đựng rượu ngon, cổ tay chuyển động, nghiêng bình xuống.

   Rượu từ trán, tóc Tô Kiều Ngọc đường chảy xuống.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :