1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tướng Công, Rời Giường Ăn Chân Gà - Lưu Niên Ức Nguyệt (Update c54)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Nàng @Pham Trang !!!!! Nàng lừa tình quá à:yoyo41:, làm ta cứ ngỡ là có H chứ:yoyo44:
   Mà chị Nhan cũng thâm :yoyo38:
   Pham Trang thích bài này.

  2. Pham Trang

   Pham Trang Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   412
   Vừa làm đoạn này vừa nghe nhạc hoa lời, cảm xúc cứ phải gọi là dào dạt!

   Đùi gà thứ 24: Nửa đêm gặp sát thủ

   Hai tay Tô Thanh Nhan ôm túi Đùi gà lớn, vừa vừa huýt sáo vui vẻ. Nghĩ đến cái kẻ vừa bị nàng điểm huyệt, nằm giường kia, nàng lại thầm bật cười.

   Mới vừa rồi, mê hương trong phòng tuy có tính kích thích , nhưng chưa đến nỗi vừa ngửi thấy lên cơn động dục như thế, đây chỉ có thể là do Bạch Tử Sơ giở trò quỷ. Hơn nữa, với hành động bán trâm khi nãy, Bạch Tử Sơ những lời có thứ tự như vậy, chút cũng giống như kẻ ngốc, tổng hợp tất cả lại, có thể Bạch Tử Sơ giả ngốc, cho nên lúc này, nàng thử .

   Nhưng thử thử, vốn dĩ nàng với Bạch Tử Sơ cũng có hận thù gì, nàng chỉ muốn lật mặt nạ thôi, chứ muốn tính mạng , cho nên, nàng vẫn có tâm địa tốt, mua cho túi Đùi gà to.

   Trở lại thanh lâu, ánh trăng lên cao, Đùi gà trong tay cũng lạnh, Tô Thanh Nhan ăn uống no say xong, mới chậm rãi bước lên gian phòng của bọn họ.

   Lúc này, thanh lâu nhiều người, khách nhân lui tới ít.

   Tô Thanh Nhan tới cửa, do dự hồi, tròng mắt suy nghĩ hồi, liền vọt đến góc hẻo lánh. Dụng khinh công cái, mũi chân khẽ nhón, veo cái, bay đến đỉnh hậu viện, nhìn trong phòng của bọn họ còn chưa sáng đèn, nàng mỉm cười, nghĩ tới, Bạch Tử Sơ còn có thể chịu được như vậy.

   Nàng nhún vai, xoay người bật nhảy lên, phi đến hành lang, sau đó xoay người vào trong phòng.

   Vì bọn họ ở phòng giữa hậu viện, nên tương đối im lặng, ánh trăng lúc này còn chưa chiếu đến phòng, khiến cho trong phòng mảnh hắc ám, lại thêm có ánh nến nên càng thêm phần u.

   Tô Thanh Nhan đặt Đùi gà lên bàn, lúc này mới ngẩng đầu nhìn lên giường, ngạc nhiên phát Bạch Tử Sơ vẫn cởi trần như lúc nãy, đưa lưng ra ngoài trong tư thế ngủ.

   Tô Thanh Nhan ngẩn người, giờ là mùa thu, hôm nay lại rất lạnh, nàng vốn tưởng Bạch Tử Sơ có chút võ công, có thể tự giải huyệt cho bản thân, lại nghĩ… Hay là mình đoán sai?

   Nàng bước đến phía sau Bạch Tử Sơ, vỗ vỗ người , có phản ứng, lại vỗ vỗ thêm vài cái, vẫn có phản ứng.

   Tô Thanh Nhan cả kinh, phải là chết chứ, nhưng nàng lại nhíu mày nhìn nhìn, hô hấp của người này còn khá ràng, vậy làm sao thế?

   Suy nghĩ nửa ngày, nàng thở dài, đành phải kéo người Bạch Tử Sơ quay lại, nhưng khi vừa nhìn thấy tình huống của lại làm nàng kinh ngạc thôi.

   Chỉ thấy hai mắt Bạch Tử Sơ nhắm chặt, đôi môi trắng bệch, toàn thân run rẩy, biểu tình mặt thống khổ, vừa đau lại vừa lạnh nữa, miệng gắt gao cắn chặt lại.

   “Bạch Tử Sơ!” Kêu lên tiếng kinh ngạc, Tô Thanh Nhan vội giải huyệt đạo cho , mặc quần áo cho , lại lấy nhiều chăn ủ ấm cho , lo lắng quan tâm hỏi: “Bạch Tử Sơ, ngươi làm sao vậy?”

   Nàng ngừng vỗ vào mặt , muốn tỉnh lại. Nhưng Bạch Tử Sơ lại càng co rúm người lại, ngừng run rẩy, miệng cũng run run biết là cái gì.

   Tô Thanh Nhan vội ôm lây , vận công truyền nội lực ấm áp vào người , qua hồi, sắc mặt Bạch Tử Sơ mới dần tốt lên.

   Thấy người từ từ ấm lại, Tô Thanh Nhan mới nhàng thở ra: “Bạch Tử Sơ, ngươi…”

   Đột nhiên, hai mắt nàng nheo lại, phất tay áo cái, trong khoảnh khắc, mấy cánh hoa liền bay ra từ tay, đánh về phía cửa sổ.

   Sát khí đột nhiên thổi đến, bao quanh hai người bọn họ, Tô Thanh Nhan hơi nhếch môi, đắp chăn kín cho Bạch Tử Sơ, đứng lên, hơi thở trầm lại, trong mắt đột nhiên nổi lên cuồn cuộn sát ý.

   Tô Thanh Nhan đưa lưng về phía Bạch Tử Sơ, thấp giọng : “Bạch Tử Sơ, ngươi cố gắng thêm lúc nữa.”

   Hình như Bạch Tử Sơ tỉnh lại, cũng thoáng nhận ra hàn khí trong khí, vội vàng lui sâu vào trong chăn, gật gật đầu: “Ừ!”

   Nhưng trong khi toàn thân Tô Thanh Nhan đề cao cảnh giác, sát khí lại đột nhiên biến mất. Hai mắt Tô Thanh Nhan nhưng lại, nhíu mày cái, mới vừa rồi còn đậm sát khí, đột nhiên lại còn, là kỳ quái.

   Sát khi đột nhiên biến mất, hoặc là đối phương rồi, hoặc là đối phương là kẻ giỏi che giấu sát khi của mình.

   Nếu là đáp án thứ hai là phiền toái, kẻ địch như vậy, ngươi vĩnh viễn biết bọn họ tấn công từ phía nào mà đề phòng.

   “Bạch Tử Sơ,” Tô Thanh Nhan nghiêng nghiêng đầu, lại lần nữa nhắc nhở: “Ngươi phải tự bảo hộ bản thân đấy!”

   “Ừ!” Bạch Tử Sơ vô lực đáp câu, ngữ khí hề ngốc, có chút nhích người, ngoan ngoãn lui vào trong chăn.

   Đợi chừng thời gian uống hết chèn trà , (ta , biết ngày xưa uống trà như thế nào mà tính thời gian, chứ ta mà uống rót trà ra, cho đá vào, ực ngụm, hết luôn, tính ra chưa đến phút a!) vẫn có ai đến công kích, đến cả hô hấp của đối phương cũng nghe thấy. Nét mặt Tô Thanh Nhan ngưng càng sâu, hay sát khí vừa rồi phải là hướng đến chỗ bọn họ? Nhưng với tình huống của Bạch Tử Sơ lúc này, nàng dám ra ngoài tìm, nếu như Bạch Tử Sơ có gì ngoài ý muốn, hẳn nàng thể nào tha thứ cho bản thân được.

   Đối phương càng đến, người bên trong càng kiên nhẫn, Tô Thanh Nhan lại lại. Bởi vì trong lòng nàng có nhiều vướng bận, sợ rơi vào quỷ kế, sợ bảo hộ chu toàn cho Bạch Tử Sơ được. Bạch Tử Sơ cũng hiểu được Tô Thanh Nhan lo lắng, nên lúc này nhu thuận lạ thường, nằm im giường, câu nào, cũng quấy rối.

   “Bạch Tử Sơ, ngươi tốt chứ?” Tô Thanh Nhan lại lần nữa nghiêng đầu hỏi, hy vọng có thể nghe được câu trả lời mang tính an ủi từ .

   “Ừ!” Thanh mềm mại của Bạch Tử Sơ truyền đến, nghe qua, có vẻ có gì đáng ngại.

   “Tốt phải ?” Tô Thanh Nhan có chút mỉm cười, lại quay đầu lại.

   Nhưng, chỉ trong chớp mắt quay đầu lại của nàng, lại đột nhiên thấy sát khí ngập trời, vài ấm khí sắc bén từ cửa sổ bay vào, hướng thẳng đến mặt Tô Thanh Nhan. Cũng lúc đó, tiếng nổ “đông” cái phát ra từ nóc nhà, tiếng nổ vừa phát, có người trực tiếp bay xuống, phi thân thẳng xuống, đường kiếm bay ra, mà mục tiêu của , chính là Bạch Tử Sơ giường.

   Từ việc mà người này phá tan được mái ngói mà phi xuống có thể hiểu kiếm khí của cực hung mãnh, kiếm đưa ra, mất đầu người chứ chẳng chơi, tình thế của Bạch Tử Sơ nguy hiểm dị thường!

   “Bạch Tử Sơ!” Tô Thanh Nhan rút sợi chỉ bạc khoá hồn ở tay mình ra, vài cái, đánh bật các ám khí kia. Người Bạch Tử Sơ ở phía sau nàng, nàng thể né tránh ám khí, bằng , Bạch Tử Sơ bị ám khí công kích, mà đối phương cũng nhanh chóng nhận ra điểm yếu của nàng, nhanh chóng chuyển mọi công kích về phía Bạch Tử Sơ.

   Cảm nhận được sát khi nhằm về phía Bạch Tử Sơ, Tô Thanh Nhan muốn quay về hỗ trợ, lại nghe phù tiếng vang lên, nghe như thanh người ngã xuống giường.

   Bạch Tử Sơ trấn an : “Tô Tiểu Nhan, ta sao, ngươi tiếp tục giải quyết người trước mắt !”

   Tô Thanh Nhan sửng sốt, nghe được an ổn trong lời của Bạch Tử Sơ, biết tất có biện pháp, lòng được thả lỏng ra, liền dốc toàn lực đối phó với các sát thủ nhảy vào.

   Ánh mắt vừa nhìn, liền thấy được trong đáy mắt của sát thủ đối diện có tia thần sắc kinh ngạc, Tô Thanh Nhan sửng sốt, nghĩ là Bạch Tử Sơ có biện pháp gì đó đặc biệt để đối phó với người đến, cho nên làm cho sát thủ phải kinh ngạc, nhưng tại phải là thời điểm quan tâm nhiều như thế. Tô Thanh Nhan phất tay cái, cánh hoa bay tung lên theo hình xung, chỉ bạc khoá hồn liên tiếp phi vào cổ họng sát thủ đối diện.

   Sát thủ muốn giết người, cần có thời có, nay thời cơ tốt mất, bọn họ chỉ có thể ra sức vật lộn, nhưng là Tô Thanh Nhan võ công kém, bọn họ càng đánh càng thua.

   Võ công của Bạch Tử Sơ tuy phải là đệ nhất thiên hạ, nhưng có thể làm các chủ của Tố Các, chút võ trụ cột là thể.

   Tay nàng vừa lật cái, vài cánh hoa đánh đến mặt mấy người kia, mà chỉ bạc khoá hồn trong tay dưới khống chế nội lực của nàng, hoá thành dây lưng cứng rắn, dù như kiếm có thể đoạt mạng người khác, nhưng nếu bị chỉ bạc này chạm vào ngươi, bong da tróc thịt là chuyện quá bình thường luôn.

   Tô Thanh Nhan đánh bật ra vài ám khí, thân mình khẽ bật, tránh được ám khí cùng đao của đối phương, chỉ bạc kia cũng rất nhanh co rụt lại, mềm nhũn, trùng hợp bò lên vũ khí của người, hàn quang lên, nội lực cường đại truyền vào chỉ bạc, “tách” tiếng, vũ khí kia biến thành từng mảnh , mà những mảnh này cũng thực biết điều bay trở lại phía các sát thủ kia.

   Nhóm sát thủ trở tay kịp, toàn bộ trúng chiêu, người đều có vết máu nặng khác nhau. Người lại bị hoa đánh thương, khiến bọn họ tức giận, lập tức xông lên toàn bộ, tung ra toàn chiêu hiểm, hoàn toàn mang theo sát khí ta sống ngươi chết bay lên đối phó với Tô Thanh Nhan. Tô Thanh Nhan giật mình, loại đấu pháp này muốn đối phó cũng khó, nàng lập tức đề phòng toàn thân, xuất ra hoàn toàn công lực đối phó, tay phải phất cái, chỉ bạc lại lần nữa bò lên kiếm đối phương, nhưng thừa dịp này, có hai sát thủ tiến lên, phi kiếm từ sát thân nàng, xuyên qua cánh tay nàng, hướng thẳng đến phía Bạch Tử Sơ ở phía sau nàng đâm đến.

   Tô Thanh Nhan sửng sốt, vội hất chân phải lên, đá lên kẻ muốn tập kích Bạch Tử Sơ, rồi chuyển chỉ bạc cái, tay lại phất thành hình vòng cung, thành công cản trở tất cả đám người kia.

   Nhưng là, đấu được nhất thời, khó đấu được lâu, mắt thấy lợi hại của Tô Thanh Nhan, nhóm sát thủ kia muốn giết chết nàng, nháy mắt, sát khí lan tràn khắp nơi, lại bao quanh hai người bọn họ. Mà dù sao cũng là Tô Thanh Nhan mình đối địch, chống lại sát khi tăng vọt người này, nàng cực bất lợi.

   Nhưng khi mà, khi khí thế của nàng bừng bừng, lại nghe thanh phía sau truyền đến, khiến nàng bừng tỉnh.

   “Ơ, cánh tay bọn họ, hình như có cái gì đó?”

   Tô Thanh Nhan rùng mình, cũng nhìn lại, chợt cả kinh.

   Có ai đoán ra sát thủ là người của phương nào đến ? Tò mò ?
   Last edited: 5/10/14

  3. Betty

   Betty Well-Known Member

   Bài viết:
   613
   Được thích:
   2,030
   có phải là người của Tố Các nàng :yoyo20::yoyo20:

  4. Mizuki

   Mizuki Well-Known Member

   Bài viết:
   349
   Được thích:
   519
   Nàng ơi, chương này còn vài lỗi
   Ở đoạn 9 hay 10: ngạc nhiên phát Tô Thanh Nhan vẫn còn... -> phát Bạch Tử Sơ
   Đoạn nào đó: thời có -> thời cơ
   Pham Trang thích bài này.

  5. Pham Trang

   Pham Trang Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   412
   Thank @Mizuki nhé, dạo này ra hay nhìn nhầm quá, mắt với chả mũi, sắp già rồi nên nó có vấn đề rùi! Huuuuuu
   Mizuki thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :