1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tướng Công, Rời Giường Ăn Chân Gà - Lưu Niên Ức Nguyệt (Update c54)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   ta nghĩ là người Tố Các cũng nên ấy chứ

  2. Pham Trang

   Pham Trang Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   85
   Được thích:
   412
   Đùi gà số 25: Đùi gà còn dùng để chữa bệnh

   Chỉ nhìn thấy da thịt các sát thủ kia bị cắt qua lộ ra lờ mờ cái ấn ký, ấn ký này cực cổ quái, giống như là kiếm, lại giống như là đàn, lại có nét giống thân kiếm, nhưng thân kiếm có dây đàn, chung lại có vẻ giống như kiếm đàn.

   Nhìn thấy ấn ký quen thuộc, Tô Thanh Nhan nở nụ cười, thế công trong tay đột nhiên dừng lại.

   Nhóm sát thủ kia sửng sốt, nhưng vẫn vì vậy là thu tay lại, mấy hàn quang lên, càng lúc càng muốn lấy tính mạng Tô Thanh Nhan.

   lâu, chứ làm nhanh, khoé miệng Tô Thanh Nhan giơ lên, thanh cao vút từ miệng nàng bay ra, kia là tiếng nam tử: “Bàn tay trắng nõn phất liễu y.”

   Kiếm đột nhiên dừng lại cách Tô Thanh Nhan chỉ tắc, nhiều hơn, cũng kém hơn, đúng tấc, mũi kiếm lạnh băng khắc cổ Tô Thanh Nhan, dưới ánh trăng, hàn quang lên sáng loáng. Động tác sát thủ vì câu này mà dừng lại, cứng đờ, bất động.

   Vũ khí trong tay nhóm sát thủ vẫn chưa buông, nghi hoặc liếc mắt nhìn nhau, người có lẽ là đứng đầu tiếp lời: “ dung phủi hồng trần.”

   Tô Thanh Nhan hiểu ý, vuốt cằm, ý cười sâu thêm vài phần: “Các thương khuy Minh Nguyệt.”

   Người nọ lại lại: “Chủ hạ lãm mũi nhọn tinh.”

   Bất tri bất giác, khoé miệng Tô Thanh Nhan hoàn toàn giương lên, bỗng nhiên, nàng chuyển người cái, vén tóc dài của mình lên. Nhìn kỹ có thể thấy, sau gáy nàng, có ấn ký giống như đúc với ấn ký của nhóm sát thủ kia, nhưng có điểm khác là của bọn họ mày đồng, còn của Tô Thanh Nhan có màu vàng kim.

   Vừa thấy ấn ký này, nhóm sát thủ đột nhiên ném vũ khí xuống, đồng loạt quỳ gối xuống, hai tay cung kính : “Tham kiến các chủ! mạo phạm, xin các chủ thứ tội!”

   Trong lòng Tô Thanh Nhan thầm thở ra hơi, nhưng mặt vẫn duy trì phong phạm của các chủ, nàng giơ tay phải vuốt cằm : “Đứng lên .”

   “Chúng thuộc hạ dám!” Biết được việc suýt nữa mình giết chết các chủ, nhóm sát thủ giờ phút này đều bị doạ đến đổ mồ hôi lạnh, đầu cũng dám ngẩng lên.

   dám dậy? Vậy các ngươi ngồi xếp bằng !” Tô Thanh Nhan trở về dùng chính giọng nữ cảu mình, trong lời mang hàm xúc ý tứ thể cự tuyệt.

   Nhóm sát thủ nhìn nhau cái, liền theo lời ngồi xếp bằng xuống, mà đầu vẫn như cũ, dám ngẩng đầu lên.

   Tô Thanh Nhan lạnh lùng nhìn thoáng qua, : “Ngẩng đầu lên.”

   xong, xoát xoát vài cái, nhóm sát thủ chỉnh tề ngẩng đầu lên, mà thứ đón bọn họ, là lọ thuốc.

   “Nhận lấy!” Tô Thanh Nhan .

   sát thủ trong nhóm nhận lấy, hỏi: “Các chủ, đây là…”

   “Các ngươi bị thương , bôi thuốc trước rồi chuyện sau.” Tay áo màu hồng phất lên cái, mang theo uy nghiêm nhè .

   Sát thủ dám trái mệnh, tất cung tất kính nhận lấy thuốc, bôi cho nhau.

   Lúc này, thanh mềm mại chen vào : “Nương tử Tô Tiểu Nhan, vì sao bọn họ lại phải bôi thuốc?”

   Tô Thanh Nhan sửng sốt, lúc này mới nhớ đề Bạch Tử Sơ, nàng quay đầu lại : “Bọn họ bị thương, đương nhiên cần phải bôi… thuốc…” Rắc rắc cái, cằm nàng lại lần nữa rơi xuống.

   Chỉ thấy người mà nàng vốn tưởng vô lực mềm nhuyễn nằm giường run rẩy vì lạnh, giờ phút này lại ngồi xếp bằng người hai hắc y nhân, vừa cắn đùi gà, vừa vô tội nháy mắt mấy cái.

   Mà hai người ở phía dưới Bạch Tử Sơ, nằm đè lên nhau giường, miệng ngậm cái xương đùi gà.

   Tô Thanh Nhan ngây người chỉ vào Bạch Tử Sơ : “Ngươi… mới vừa rồi phải là ngươi… là ách…” Nàng nghĩ nửa ngày cũng tìm được từ nào để diễn tả được bệnh tình của Bạch Tử Sơ lúc bấy giờ, nhìn như phát bệnh lại cũng giống như đau bụng, trước đó nàng còn nhớ 7 từng thân thể khoẻ mạnh, chút bệnh cũng có, mới vừa rồi là sao vậy?

   “Cái kia a…” Bạch Tử Sơ đưa cái xương đùi gà bị gặm sạch nhét vào miệng người dưới thân , cười hì hì : “Vừa rồi, ta đói bụng, muốn ăn đùi gà, vì thế nên mới bệnh.”

   “Bệnh gì?” Tô Thanh Nhan nghĩ đến bộ dạng mặt mũi trắng bệch, bệnh gì mà lại có bộ dáng thế?

   “Bệnh muốn ăn đùi gà!” Bạch Tử Sơ vỗ ngực, còn ngoan ngoãn đáp.

   "..."

   Tô Thanh Nhan cảm thấy chuyện với đồ ngốc kia, là lao lực, hành hạ bản thân.

   Nàng dò xét nhìn người nằm dưới thân Bạch Tử Sơ, hỏi: “ Vậy hai người kia làm sao thế? Vì sao có thể đả thương đến ngươi?” Nàng nghi hoặc nhìn Bạch Tử Sơ, cũng tin có thể ra tay đến thế.

   Lúc này, Bạch Tử Sơ lại lấy cái đùi gà từ trong túi ra, lắc lắc: “Bọn họ bị mùi đùi gà hấp dẫn, muốn ăn đùi gà, nưng lại sợ ta cho họ ăn, nên muốn làm ta bị thương.”

   "..."

   Ta mà tin ngươi, ta thành đùi gà! Tô Thanh Nhan nhưỡn mày, quyết định chuyện với tên ngốc Bạch Tử Sơ kia nữa, miễn cho bản thân mình bị chọc tức đến chết.

   Nàng quay đầu, liền thấy các sát thủ bôi thuốc xong, cung cung kính kính thẳng thắt lưng ngồi, chờ Tô Thanh Nhan lên tiếng.

   Tô Thanh Nhan giơ tay đoạt lấy đùi gà trong tay Bạch Tử Sơ, trong tiếng bất mãn của , lên tiếng : “, các ngươi nghe ai sai đến giết chúng ta?”

   Nhóm sát thủ kia, ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, cuối cùng, người cung kính chắp tay : “Quy các xưa nay có dậy, thể lộ ra tin tức của cố chủ, dù ngài là các chủ, cũng thể. Vậy nên, thuộc hạ có tội, xin các chủ trách phạt.”

   “Ngô, sai!” Tô Thanh Nhan cắn miếng đùi gà, “Coi như hiểu được quy củ, thưởng!” Nàng đột nhiên lấy ra cái đùi gà, ném cho người nọ.

   “A…đùi gà của ta!” Bạch Tử Sơ bất mãn giơ tay, ở trong khí túm túm vài cái, trước mắt đột nhiên mất cái đùi gà, hai mắt vẫn gắt gao nhìn đùi gà kia, dõi theo đường bay của đùi gà kia.

   Sát thủ tiếp nhận đùi gà, biết nên làm thế nào.

   “Thưởng cho ngươi, ăn !” Tô Thanh Nhan .

   Nghe thế, sát thủ kia đành phải há miệng ăn đùi gà.

   Trong khi ăn, Tô Thanh Nhan chưa từ bỏ ý định hỏi tiếp người nữa, phát giác dù là sát thủ nào miệng cũng kín như bưng, chịu ra.

   Cuối cùng, đều thành người đều ngậm cái đùi gà mà ăn, kể cả hai người bị Bạch Tử Sơ đề lên, cũng có ngoại lệ.

   Vì thế, lần ám sát này, biến thành hình ảnh đống người ngồi túm lại, ăn đùi gà!

   Sau khi ăn xong đùi gà, nhóm sát thủ bỗng cảm thấy thích hợp, miệng mình dường như khống chế được, luôn muốn mở miệng chuyện, lúc này, khoé miệng Tô Thanh Nhan mới cong lên nụ cười giảo hoạt: “Các ngươi nghe bản các có loại thuốc đặc chế chưa? Tên của nó là thực ngôn, chính là người nào uống phải, vô luận là ta hỏi cái gì, cũng đều ra!”

   Vài sát thủ kia liền sửng sốt, muốn giơ tay điểm á huyệt của mình, thấy vài cánh hoa bay lên, mang theo công kích đả thương bọn họ, chỉ đánh vào huyệt cử động của bọn họ, tức ai có thể nhúc nhích.

   Tô Thanh Nhan cười cười vuốt cằm: “Làm theo quy củ, sai, hổ công cuộc dạy dỗ của ta, nên ta cũng hiểu được, nay ta cần biết được người nào sai các ngươi ám hại ta, tin tức này tiết lộ ra, đắc tội cố chủ, cũng liên quan đến các ngươi! Được rồi,” Tô Thanh Nhan đem xương đùi gà ăn sạch hất , lấy khăn tay ra lau lau, : “Là kẻ nào mướn các ngươi, !”

   “Đại tiểu thư Nhạc phủ!” Vừa hỏi xong, chợt có sát thủ tự giác mà mở miệng đáp.

   “Hả? Đúng là nữ nhân đùi gà?” Tô Thanh Nhan có chút thể tin được, nàng hiểu sao nữ nhân đùi gà kia lại hành động như vậy nhỉ?

   Tiếp tục hỏi: “Các ngươi làm sao biết là nàng? Hay là nàng tự mình đến liên lạc?”

   , là nàng sai người đến .”

   Mặt Tô Thanh Nhan nhăn lại, nữ nhân đùi gà này quả nhiên có lợi hại, thân phận Tố Các dù được phân bố khắp thiên hạ, nhưng dù sao cũng là tổ chức giết người, cho nên nếu muốn liên hệ với người của Tố Các, hiểu chút môn đạo là được.

   “Người Nhạc phủ tìm các ngươi, giao cho các ngươi giết bao nhiêu người?” Suy nghĩ lát, Tô Thanh Nhan hỏi.

   “Tổng cộng tại hạ biết, nhưng lần này thuộc hạ nhận giết mười người.”

   “Mười?!? nhiều nha, đến tột cùng là muốn các ngươi ám sát kẻ nào?” Tô Thanh Nhan kinh ngạc , chỉ người nhận được mười, vậy nếu vài người, chẳng phải là nhiều sao?

   “Đại để là có kẻ sinh thù địch với Nhạc phủ, cho nên công tử đắc tội với đại tiểu thư Nhạc phủ.”

   Tô Thanh Nhan nhíu mày, nàng thấy Nhạc thành cũng gọi là lớn được, dân cư cũng tính là nhiều, nhưng nếu mược cớ này mà giết người, rốt cuộc Nhạc phủ có chỗ nào lợi hại mà lại có thể kiêu ngạo đến vậy? Dù nàng là các chủ Tố Các, cũng thể ra lệnh cho bọn họ nhận danh sách của Nhạc phủ, làm hỏng quy các.

   “Tối nay ám sát, đại tiểu thư Nhạc phủ làm sao có thể hình dung ra chúng ta?”

   “Nàng , muốn chúng ta tìm nam nữ, nam thân áo trắng, rất thích ăn đùi gà, nữ thân hồng y, bộ dạng tuyệt mỹ.”

   Khoé miệng Tô Thanh Nhan kéo lên, thích ăn đùi gà – cách tìm này dễ dàng a. Nàng lại nhăn mặt lại, tựa hồ nữ đùi gà kia vẫn chưa nhìn thấy nàng, làm sao biết tồn tại của nàng a?

   Lúc này, đột nhiên Bạch Tử Sơ nhào lên lưng Tô Thanh Nhan, khiến nàng sợ đến mức suýt nữa ngã sấp xuống, “Tốt, tốt nha,” sung sướng hô to, “Tô Tiểu Nhan, thuốc này của ngươi thực thần kỳ.”

   Tô Thanh Nhan hất ra: “Tránh ra, ta bận chính !”

   Bạch Tử Sơ tươi cười nhảy xuống, vỗ vỗ người : “Lần trước ngươi nhà vệ sinh cách giờ bao lâu?”

   “… canh giờ trước.” Tuy muốn điều này, nhưng vì tác dụng của “Thực ngôn”, miệng sát thủ quản được.

   Mà Bạch Tử Sơ lại rất vui vẻ, chạy qua chạy lại đùa giỡn với bọn họ vài vấn đề, vừa hỏi vừa vui vẻ vỗ tay, khiến cho các sát thủ cũng đành dở khóc dở cười.

   Cuối cùng, vẫn là Tô Thanh Nhan nhìn thấy thể được, giải khai huyệt đạo cho nhóm sát thủ, lại cho bọn họ cách về ứng phó với nữ nhân đùi gà, rồi thả bọn họ .

   Mà Bạch Tử Sơ còn chỗ chơi, liền có chút vui phàn nàn với Tô Thanh Nhan, mếu máo : “Tô Tiểu Nhan, ta vui mà!”

   Tô Thanh Nhan hất cái đùi gà qua: “Chơi với đùi gà của ngươi ! Ta muốn nghỉ ngơi.”

   Nàng xoay người, muốn lên giường, nhưng Bạch Tử Sơ lại kéo tay nàng lại, cười đến sáng lạn: “Chúng ta chơi chút !”

   Da đầu Tô Thanh Nhan chợt run lên, nhất thời có loại dự cảm tốt lắm.
   quỳnhpinky, Ledoan2099, Mizuki5 others thích bài này.

  3. B.Cat

   B.Cat Well-Known Member

   Bài viết:
   635
   Được thích:
   855
   Dạo này nàng @Pham Trang năng suất thế, đùi gà đc ăn tới tấp ý :060::060:
   Pham Trang thích bài này.

  4. windlove_9693

   windlove_9693 Active Member

   Bài viết:
   292
   Được thích:
   181
   này sau khi hết ngốc xong cả đời cũng k dám ăn đùi gà nữa luôn

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   khi nào amh chị mới tin tưởng nhau đây? Để ta còn có H nữa chơ

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :