1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Tại sao ký ức thức ăn lại mạnh mẽ vậy

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. xenanggoodsense

   xenanggoodsense New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Tôi chỉ mới ba tuổi khi cha mẹ, chị và tôi di cư từ Leningrad ở Liên Xô sang Hoa Kỳ vào năm 1980 với tư cách là kẻ phản bội, mất quyền công dân Liên Xô và quay lưng lại với chủ nghĩa Cộng sản cho nhà tư bản tà ác West West.

   [​IMG]
   Tôi là chất xúc tác cho gia đình tôi chạy trốn khỏi thành phố và đất nước còn tồn tại. Chị tôi có vấn đề về thận hiếm gặp và các bác sĩ Liên Xô nghĩ rằng ấy chết, vì vậy tôi được sinh ra để thay thế ấy. Hầu hết các gia đình Liên Xô chỉ có đứa con, vì nó quá đắt để hỗ trợ thêm. May mắn thay, ấy sống sót, nhưng do chủ nghĩa bài Do Thái tràn lan ở Liên Xô, cha Do Thái của tôi chỉ có thể tìm được công việc buộc ấy phải lại rất nhiều và mẹ tôi thể tự mình chăm sóc hai đứa trẻ. Bố mẹ tôi muốn chúng tôi phải chịu đựng thêm nữa và khi họ chọn chạy trốn, họ nghĩ chúng tôi bao giờ quay trở lại.

   Hai lần năm, người thân Leningrad của chúng tôi gửi cho chúng tôi các gói có ảnh gia đình đen trắng, các bản ghi vinyl từ nhãn Melodiya thuộc sở hữu nhà nước , sách thiếu nhi, chồng búp bê Matryoshka của Nga , sôcôla đen và đồ chơi bằng gỗ có chữ viết Cyrillic. hộp. Mùi của sôcôla đen và gỗ cạo từ các đồ chơi thấm vào bưu kiện. Mẹ đọc cho em tôi và tôi những tấm thiệp và thư sinh nhật vì chúng tôi thể giải mã được chữ viết khó hiểu.

   Thay vì thu hẹp khoảng cách giữa chúng tôi trong Chiến tranh Lạnh, các cuộc gọi điện thoại từ người thân Nga của chúng tôi là gián đoạn lớn. Nhiều người Liên Xô có điện thoại nhà, và các thành viên gia đình nghĩ rằng cơ quan gián điệp Liên Xô, KGB, khai thác đường dây của họ. Người thân của chúng tôi phải giờ đến bưu điện trung tâm ở Leningrad để thực cuộc gọi năm phút đến Mỹ. Do chênh lệch thời gian 10 giờ giữa chúng tôi, chúng tôi nhận được cuộc gọi vào giữa đêm và phải hét to vào máy thu để nghe thấy nhau qua tĩnh. Thực tế, khi còn , những ký ức chính của tôi về dì và bà nội của tôi được đánh thức để chúng tôi có thể hét lên với nhau qua điện thoại trong phòng ngủ của bố mẹ tôi. Cả về thể chất và tinh thần, Nga đều cảm thấy thế giới khác.

   Khi tôi trở lại Nga năm 18 tuổi lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi di cư, Leningrad được đổi tên thành St Petersburg, Liên Xô sụp đổ và Nga giờ là quốc gia có chủ quyền. Tôi ở với các bà dì và mẹ tôi mà tôi thấy trong 15 năm. Chúng tôi chỉ thực biết về tồn tại của nhau thông qua những bức ảnh cũ, những bức thư và những cuộc gọi căng thẳng. Và mặc dù tôi có thể giao tiếp với họ bằng tiếng Nga trôi chảy, tôi thấy thoải mái khi làm điều đó cả ngày.

   Thêm vào cảm giác của tôi về khoảng cách tình cảm, tôi đến St Petersburg vào tháng Sáu. 'Thành phố đêm trắng' là trong những thành phố lớn nhất thế giới, và nhìn thấy cả mặt trời và mặt trăng vào giữa đêm chỉ khiến tôi khó ngủ, mà còn khó có thể mang được vòng bi như vậy nơi xa lạ.

   bất ngờ, lần đầu tiên tôi cảm thấy có mối liên hệ với thời thơ ấu của mình khi mẹ tôi và tôi đến thăm nhà của ấy (nhà mùa hè và khu vườn) bên ngoài St Petersburg. Khi mẹ tôi và bạn của ấy trò chuyện, tôi lang thang đến những mảng của những quả mọng lạ mọc trong vườn. biết chúng có ăn được , tôi nhổ vài quả dâu tây , bất thường từ thân cây và từ từ ít miếng . Ngọt ngào và mọng nước trong miệng tôi, nước trái cây chảy xuống lưỡi tôi đến cổ họng.
   xem thêm: sửa chữa xe nâng

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :