1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 11:Nôn.


   Phương Châm nghĩ thầm, trước kia lúc chưa ngồi tù, cũng thấy cha mẹ đối với tốt bao nhiêu.

   Mọi lần chỉ có khi lãnh tiền lương hoặc là tiền thu nhập thêm về nhà, bọn họ mới có thể đối với nhiệt tình vào lúc sáng. Thời điểm còn lại giống như là bị ngăn cách chút gì đó, vĩnh viễn đều có cảm giác tri kỷ.

   Nhưng lời này nàng thể với Từ Mỹ Nghi, chỉ là giật khóe miệng cười : "Mình muốn chọc giận họ, dù sao chuyện năm đó họ chịu áp lực rất lớn."

   Từ Mỹ Nghi nghĩ thấy có lý: "Nhưng cậu cũng phải có chỗ ở. Cậu muốn quay lại nhà nghỉ kia ở sao? Chỗ đó ngày hơn trăm, chút tiền lương kia của cậu cũng đủ trả tiền phòng nha. Nếu như vậy , cậu tới nhà mình ở?"

   " cần , mình nghĩ thuê căn phòng ở tạm trước, hoặc là thuê chung phòng với người ta cũng được."

   "Liền tính thuê phòng, cậu cũng phải tìm chỗ trước. Cũng thể vừa ra viện liền ngủ ngoài đường a. Cậu tới nhà mình ở vài ngày trước, sau đó chậm rãi tìm việc làm tìm chỗ ở. Như vậy , mỗi ngày ở nhà nghỉ, đừng mình yên lòng, họ mình cũng đồng ý. Chẳng lẽ cậu muốn họ tự mình an bài chỗ ở cho cậu?"

   Từ Mỹ Nghi vừa vừa chớp chớp mắt với , cười như tên trộm. Phương Châm vừa nghĩ đến Thẩm Khiên muốn ra tay giúp mình, lập tức thấy đầu to ra, lại dám cự tuyệt Từ Mỹ Nghi, chỉ có thể đồng ý tạm thời đến nhà ấy ở vài ngày.

   Ngày xuất viện Thẩm Khiên vẫn phải tới, giúp Phương Châm thu dọn đồ đạc. Hành lý trong nhà nghỉ đó vài ngày trước anhđã cho lái xe đem lại , còn thuận tiện tặng Phương Châm vài cuốn sách, là để cho đọc giải buồn. Từ Mỹ Nghi ở bên cạnh nhìn cười ngừng, đến buổi tối ở trong phòng sắp xếp lại đồ đạc, liền lấy mấy cuốn sách kia trêu ghẹo: " họ mình bình thường nhìn thông minh, làm sao ở chỗ cậu lại trở nên ngu ngốc. Nào có người theo đuổi bạn mà tặng sách , cũng biết tặng hột xoàn kim cương , hiểu chuyện."

   Phương Châm vô cùng im lặng, chỉ ngoảnh lại qua loa: "Mình cảm thấy mấy cuốn sách này tốt vô cùng, nội dung cũng nên sai."

   "Đây phải là vấn đề sách tốt hay , mấu chốt là ấykín đáo như vậy làm sao người ta cảm giác được trái tim nóng bỏng của ấy? Em họ mình đây còn phải ra tay giúp đỡ." Từ Mỹ Nghi đến sát trước mặt Phương Châm, nén cười , "Phương Châm, có hứng thú làm chị dâu họ của mình hay ?"

   " có."

   "Đừng vô tình như vậy, họ mình nhiệt huyết như vậy, cậulàm sao lại cự tuyệt nhanh như vậy được. Cho ấy cơ hội nha. Tốt xấu gì hai người cũng là bạn bè quen biết từ trước, tự nhiên thấy quen thuộc."

   "Chính là bởi vì là bạn bè nên mới được. Mình đối với ấy chỉ có tình bạn có tình ."

   "Tình là có thể từ từ bồi dưỡng ."

   "Mỹ Nghi, " Phương Châm cầm kia hai quyển sách, cười chua xót với Từ Mỹ Nghi, " họ cậu cùng mình có kết quả ."

   "Vì sao? Liền bởi vì trước kia ấy là bạn của La Thế?"

   " chỉ như vậy, cậu cảm thấy cha mẹ họ cậu tiếp nhậnmình?"

   Từ Mỹ Nghi từ trước đến giờ lạc quan mặt hiếm khi lộ ra biểu cảm rối rắm: "Là có chút khó, nhưng tại do người."

   "Nhưng mình nghĩ do người. tại mình có tư cách nghĩ đến tình , mình chỉ muốn nhanh chóng tìm được công việc, mặc kệ như thế nào ta phải nuôi sống chính mình trước."

   "Vậy cũng đúng." Từ Mỹ Nghi cầm bộ áo ngủ đưa cho Phương Châm, "Muốn tắm rửa trước hay . Mặc áo ngủ của mình , mới , đồ của cậu giặt còn chưa khô, hai ngày nay thời tiết được tốt."

   Phương Châm nhận lấy áo ngủ, mặt đầy cảm kích. Từ Mỹ Nghi giành trước : "Đừng với mình lời cảm ơn linh tinh gì đómuốn cám ơn mình rất đơn giản, ngày mai theo mình ăn cơm là được."

   Phương Châm xoay người đến phòng tắm, được nửa lại hỏi: "Vì sao muốn ăn cơm?"

   "Chúc mừng cậu ra tù."

   " có gì mà chúc mừng cả."

   "Vậy cậu coi như mình muốn có bữa cơm no nê thế nào, cũng phải lấy cớ có được hay ? Chị hai, cậu mới bao nhiêu tuổi a, có thể hoạt bát chút giống như tuổi trẻ hay , cuộc sống còn có rất dài, cậu chuẩn bị ở nhà mốc meo đến già sao?"

   Phương Châm cuối cùng hề gì nữa, chỉ là cười cười với Từ Mỹ Nghi liền vào phòng tắm. thừa nhận Mỹ Nghi rất có đạo lý, bây giờ cảm xúc của quả tương đối thấp, cả người thiếu ý chí chiến đấu, cuộc sống có mục tiêu chân chính, giống như biết vì cái gì mà sống. lòng chỉ muốn nhanh chóng kiếm tiền, nhưng là sau đó muốn tiếp tục thế nào nữa chưa từng nghĩ tới. Có lẽ cần phải lần nữa vào xã hội, tiếp xúc nhiều với người khác, mới có thể triệt để thoát khỏi bóng ma quá khứ sống lại lần.

   Kết quả buổi tối ngày thứ hai cùng Từ Mỹ Nghi ra ngoài ăn cơm đột nhiên Phương Châm cảm thấy tỉnh ngộ ngày trước của mình đều là sai lầm rồi, quả nhiên vẫn là ở nhà tương đối tốt.

   Các nhà hàng vô cùng cao cấp, nghe trong đó đĩa món khai vị bình thường nhất cũng phải tốn hết mấy ngày tiền lương của . chi là những loại rượu cao cấp đa dạng, Từ Mỹ Nghi liền muốn đem bán cũng chưa chắc trả được bữa cơm này.

   Cho nên ngay ở giây phút bước vào cánh cửa kia, Phương Châm chỉ biết đêm nay nhất định thấy Thẩm Khiên. Từ Mỹ Nghi gia cảnh cũng khá giả, nhưng còn chưa đủ để cùng ăn bữa cơm mắc như vậy, bên người ấy cũng chỉ có Thẩm Khiên có khả năng tiêu phí ở đây.

   Vì thế Phương Châm giọng đến gần Từ Mỹ Nghi bên tai: " phải cậu mời khách sao? Lạiđể cho họ cậu quẹt thẻ?"

   "Đúng vậy, mình mời khách ấy trả tiền có vấn đề gì ? họ phải là có công dụng này sao?"

   Phương Châm tranh luận vớilogic của Từ Mỹ Nghi, liền cười cười . vài năm nay ở trong tù học được đạo lý, nếu đúng nhất định phải tranh cãi đến mất còn, im lặng là lựa chọn tốt nhất.

   Vì thế lúc ăn cơm Phương Châm liền trở thành người an tĩnh nhất trong ba người ở đây. Từ Mỹ Nghi vẫn như cũ là người nhiều nhất, dù sao chỉ cần có ở đómãi mãi cần lo lắng tẻ ngắt. Thẩm Khiên vẫn là bộ bộ dáng tao nhã, so sánh với5 năm trước ta thành thục và chững chạc hơn, nhưng tấm lòng tri kỷ vẫn như trước thay đổi. Phương Châm cảm thấy cùng làm bạn bè thoải mái, nhưng chuyện tình cảm thể miễn cưỡng, bọn họ trở thành người , đây là cảm giác bây giờ củaPhương Châm.

   Cũng may Thẩm Khiên là người rất có phong độ, lúc ăn cơm vẫn chưa chút lời làmcô cảm thấy xấu hổ. Từ Mỹ Nghi cũng săn sóc đề cập đến chuyện 5 năm trước, chỉ là chút chuyện trước kia. Các 2 người tiểu học trung học đều là cùng trường học , tuy rằng đại học học cùng nhau nhưng là đều ở cùng cái thành phố, cho nên đối với hai côhồi ức chung rất nhiều.

   Từ Mỹ Nghi vừa uống rượu, máy hát càng mở to. Côvỗ vỗ bả vai Phương Châm, có chút kích động : "Cậu xem cậukhách khí với mình như vậy làm cái gì. Hai chúng ta là quan hệ gì? Mình từ sao chép bài tập của cậu lớn lên, lúc thi cậu còn cho mình xem bài thi của cậu. Có lần còn thiếu chút nữa hại ngươi giáo viên bắt được. Học trung học cậu giúp mình viết thư tình cho tên tiểu tử thúi lớp bên cạnh kia, hại cho là cậu thích , quấn lấy cậu cả buổi, làm gião viênbiết thiếu chút nữa gọi phụ huynh lên."

   "Mỹ Nghi..." Phương Châm có chút ngượng ngùng, ở trong tù tự nhận là da mặt dày biết đỏ , nhưng lúc này nghe được chuyện trước kiavẫn cảm thấy mặt nóng lên.

   Đặc biệt còn là trướcmặtThẩm Khiên.

   Thẩm Khiên giống như là biết băn khoăn, cười an ủi : " sao, việc này con bé sớm với . con bé luôn em là người bạn tốt nhất của con bé, trừ cậu ra những người khác tất cả đều là giả dối ."

   " sai, những người đó làm sao có thể so với Phương Châm. Các ấy, há miệng chính là quảng trường Thâm Lam, nếu chính là đàm luận Nghiêm Túc kia, từ tacó bao nhiêu tiền tới diện mạo khí chất, còn rất quan tâm đến người ta có bạn hay . Mình muốn các ấy gặp qua Nghiêm Túc sao? Có lợi hại như Phương Châm của chúng ta sao, chúng ta Phương Châm mới là người nhìn thấy ta ở khoảng cách gần nhất."

   "Mỹ Nghi!" Lúc này đến phiên Thẩm Khiên lên tiếng , "Em uống say rồi."

   Từ Mỹ Nghi tự biết mình lỡ lời, nhanh chóng bưng ly lên: "Mình sai, mình tự phạt ba ly."

   xong côthật uống ba ly rượu. Phương Châm nhìncô uống sảng khoái khỏi có chút lo lắng, liền khuyên nhủ: "Cậu uống ít chút, chút nữa say ."

   Từ Mỹ Nghi vốn mình thường, ba ly rượu này lại làm có chút choáng váng . Nhưng cũng để ý: " sao, uống say còn cậu nữa, lại tốt còn có họ mình đây. Có hai người các ngươi ở đây, ai dám làm gì mình?"

   "Yên tâm, cho dù có chúng ta ở đây, cũng ai dám làm gì em." Thẩm Khiên , nhưng đối với em họ mình vẫn rất quan tâm . thấy Từ Mỹ Nghi là say, hỏi , "Như thế nào, khó chịu sao, muốn gọi chút đồ giải rượu hay ?"

   ", cần. họ, em, em có chút buồnnôn."

   "Buồn nôn là được." Thẩm Khiên tỏ vẻ mặt xin lỗi nhìn Phương Châm, "Emđỡ com bé WC nôn chút , anhkhông vào được toilet nữ."

   Phương Châm lập tức đứng dậy đỡ Từ Mỹ Nghi. Đối phương lại cậy mạnh tự mình đứng lên, lảo đảo hướng phía nhà WC. Phương Châm bước nhanh chạy theo, gắt gao kéo cánh tay buông.

   "Mình sao Phương Châm, cậu đừng lo lắng cho mình."

   "Ừ, mình biết cậu có việc gì, chỉ là đường có chút lảo đảo."

   "Ai nha, mình đường này làm sao lại tối như vậy, làm sao lại nhiều cửa như vậy, chúng ta nên đâu?"

   Phương Châm nhìn nhìnphía trước, liền hành lang đến cuối cùng. WC ngay chỗ cuối đường quẹo phải. Từ Mỹ Nghi hiển nhiên là uống đến hồ đồ , xuất bệnh trạng mấy ngày hôm trước gặp phải: ảo ảnh.

   Vì thế lại càng dùng sức đỡ đối phương: "Cậu theo mình là được, lập tức tới ngay ."

   " được Phương Châm, mình, mình muốn ói."

   Phương Châm hoảng sợ: "Cậu lại cố gắng chút, trăm ngàn lần đừng nôn ở chỗ này." địa phương mắcnhư vậy, nôn lần phải bồi thường bao nhiêu tiền a. Quan trọng là trước mặt mọi người nônđầy ra đất, đối vớihình tượng của Từ Mỹ Nghi cũng có hao tổn a.

   Nhưng Từ Mỹ Nghi nhịn được , đẩy Phương Châm ra nghiêng ngả lảo đảo hướng về phía trước vài bước, lúc chạy đến cuối hành lang cômột tay chống lên tường, thân thể nghiêng nghiêng “Ọe” tiếng lớn, liền nôn ra.

   Cơ hội kêu lên Phương Châm cũng có, vừa chạy đến bên người còn chưa mở miệng, cứ như vậy trơ mắt nhìn đối phương đem trong bụng trắng đỏ tất cả đều nôn ra.

   Xong, này là phải bồi thường tiền . Nhưng này còn phải điểm chết người , ngay chỗ Từ Mỹ Nghi há miệng nôn, góc đó lại người, đôi giày da mới tinh sẫm màu đập vào mắt Phương Châm. giày da có vài giọt chất lỏng ràng, hẳn là là Từ Mỹ Nghi nôn .

   Phương Châm nhất thời được gì, vừa định ngẩng đầu cùng đối phương câu xin lỗi, kết quả nhìn thấy gương mặt nghiêm trang của Nghiêm Túc, liền cái gì cũng đều ra được.

   Ách, mới rồinôn kia bắn lên, muốn giả vờ nhìn thấy được hay ?
   My Nam Anh, Chôm chôm, annie19623 others thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 12:Tâm thần yên.

   Rốt cuộc da mặt Phương Châm đủ dày, làm ra loại chuyện trợn mắt nhận lỗi như vậy.

   hướng về đối phương xin lỗi: "Thực xin lỗi, tôi lau sạch cho .”

   " cần." Nghiêm Túc rút chận lại, nhìn đống hỗn độn mặt sàn khỏi nhíu mày. rất muốn trực tiếp rời , nhưng nhìn Phương Châm mình cố hết sức đỡ khác, đối mặt với đống hỗn độn đầy mặt sàn cũng biết thu dọn thế nào, vì thế lại lần nữa mềm lòng, "Tôi tìm người đên thu dọn chút."

   vừa dứt lời liền thấy đối diện người trẻ tuổi mặc quần áo phục vụ tới, thế nên kéo lại: "Vị tiểu thư này uống nhiều quá, chỗ này phiền cậu tìm người dọn dẹp chút."

   Người phục vụ vốn nhìn thấy đống hỗn độn đầy sàn rất vui, kết quả vừa thấy đối phương là Nghiêm Túc lập tức liền thay đổi sắc mặt. lời Nghiêm Túc làm cho cậu hiểu lầm Từ Mỹ Nghi là bằng hữu của , vì thế cung kính gật đầu đồng ý, tích cực tìm người đến thu dọn .

   "Cám ơn." Phương Châm cảm ơn Nghiêm Túc lại nghĩ đỡ Từ Mỹ Nghi dậy, nhưngđối phương vẫn ngồi xổm tại chỗ đó đứng dậy, hơn nữa còn liên tiếp phất tay với : "Đừng, đừng chạm vào mình."

   "Mỹ Nghi, chúng ta WC có được hay ? Ngộ nhỡcậu lại muốn nôn..."

   "Tôi khuyên tốt nhất đừng động vào ấy." Nghiêm Túc ở bên cạnh xen miệng, "Để ấy tự mình điều hòa chút. Bây giờ cử động ấy có khả năng nôn càng ghê hơn."

   Phương Châm đối với việc say rượu có kinh nghiệm gì, cũng có say qua. Nhưng lúc này nhìn thấyhẳn là Nghiêm Túc đỗi với phương diện này rất có kinh nghiệm, vì thế nghe theo đề nghịcủa đối phương, lặng lẽ đứng ở chỗ ngoặt.

   khí dường như tạm thời ngưng lại, ba người đều nhìn lẫn nhau, nhưng đều đứng ở chỗ này động đậy. Từ Mỹ Nghi là sợ nôn dám động, Phương Châm là muốn ởlại với nên thể . Về phần Nghiêm Túc, cũng tại sao mình còn , nghĩ đại khái là muốn đợi người đến thay anhlau giày da sạch .

   Chủ tịch Quảng trường Thâm Lam mang đôi giày dính đầy dịch nôn mửa ra nhà hàng, có chút thích hợp. Đây là giải thích hợp lý nhất mà Nghiêm Túc tự nghĩ ra.

   Vì thế khí trầm mặc kéo dài đại khái khoảng hai ba phút, trong đó Phương Châm nội tâm làbị dày vò nhất. vừa hận Nghiêm Túc rồi lại cảm kích anhra tay giúp đỡ. Loại cảm giác này làm hết sức khó xử cũng rất khó chịu. Lúc rời khỏi nhà Andreson cũng có cảm giác như vậy, nghĩ đến mới qua vài ngày, thế nhưng lại gặp phải tình trạng tương tự.

   Vừa nghĩ đến Anderson Phương Châm khỏi liếc mắt nhìn tay phải của Nghiêm Túc. Nghe Từ Mỹ Nghi hôm đó ta cũng đến bệnh viện , chắc làbị phỏng rất nghiêm trọng. Lúc này anhđặt tay ở sau lưng, Phương Châm liền thấy .

   Vì thế dứt khoát mở miệng hỏi: "Tay anhsao rồi ?"

   " sao."

   "Nghe bị phỏng rất nghiêm trọng."

   " có gì, vết thương thôi."

   "Ngày đó quá vội, cám ơn với ."

   gương mặt lạnh lùng của Nghiêm Túc rốt cuộc ra nụ cười, tuy rằng lướt qua trong giây lát. Sau đó thản nhiên như trước mở miệng: " cần cảm ơn, tôi biết trong lòng cũng có nghĩmuốn cảm ơn tôi."

   "Tôi thừa nhận tôikhông thích ." Phương Châm vừa ra lời này, gương mặt Nghiêm Túc kia liền căng ra . Nhưng vẫn tiếp, "Nhưng có qua có lại, hôm đó chuyện tại nhà Anderson cùng với chuyện hôm nay, tôi là lòng muốn cám ơn ."

   Nghiêm Túc chuyện, chỉ là mím môi nhìn chằm chằm Phương Châm. Cũng biết rốt cuộc là muốn nhìn cái gì, chỉ là ánh mắt kia giống như tia lade của máy cắt kim loại, Phương Châm cảm thấy da thịt mình đều nhanh bị bóc ra từng tầng. Loại cảm giác này làm người ta bất an, cuộc đời lần đầu bị người đàn ông nhìn đến tâm hoảng ý loạn.

   Đó là đương nhiên phải là bởi vì tràn đầy tình cảm, chỉ là bởi vì trong lòng yên. Bởi vì biếtrốt cuộc vì sao Nghiêm Túc đánh giá , là muốn hiểu tính chân trong lời của , hay là suy nghĩ đối phó như thế nào? Bằng vì sao ta còn , ở lại chỗ này là muốn xem kịch vui?

   Phương Châm bị ánh mắt của làm cho có chút khó chịu, chỉ có thể quay đầu sang bên. Kết quả vừa quay đầu thấynhân viên vệ sinh tới, mang theo thùng nước với cây lau nhà cùng đồ dùng vệ sinh linh tinh gì đó, nhanh nhẹn thu dọnđống hỗn độn sàn.

   Từ Mỹ Nghi hình như cũng tốt hơn rất nhiều , vùng vẫy dựa tường đứng lên. Phương Châm nhanh chóng tiến lên đỡ : "Mỹ Nghi, muốn về hay ? Hay là cậu muốnnôn nữa?"

   Từ Mỹ Nghi híp mắt vừa định mở miệng, phía sau cang lên thanh của Thẩm Khiên: "Phương Châm, Mỹ Nghi, các em làm sao vậy?"

   Phương Châm vừa quay đầu lại nhìn Thẩm Khiên, lần đầu tiên cảm thấy giống vị cứu tinh đáng : "Mỹ Nghi đầy ra sàn , em sợ ấy lại nôn nênđể ấy ở chỗ này nghỉ chút. Sao lại tới đây?"

   "Anhthấyhai người đến nửa ngày thấy ra lo lắng xảy ra chuyện, nên đếnnhìn chút." Thẩm Khiên bước lên bước đưa tayra đỡ em họ, lúc này mới nhìn thấy Nghiêm Túc. Hai người bọn họ mới quen hai ngày, chưa tới có giao tình gì, nhưng vẫn có thể lẫn nhau .

   Vì thế Thẩm Khiên chủ động chào hỏi: " Nghiêm tiên sinh mạnh khỏe."

   " Bác sĩ Thẩm mạnh khỏe."

   "Tay khá hơn chút nào ? Thuốc của tôi thế nào, có hiệu quả ?"

   "Hiệu quả rất tốt, sao rồi."

   "Nhanh như vậy?" Thẩm Khiên có vẻ có chút ngoài ý muốn. Nhưng tình huống trước mắt này hiển nhiên cũng thích hợp thảo luận hiệu quả của thuốc chữa phỏng, Thẩm Khiên chỉ có thể cười cười với đối phương, "Có tác dụng là tốt rồi."

   "Uh, cám ơn . Tôi trước ." Nghiêm Túc xong cũng đợi người ta trả lời, nhanh chóng sải bước rời khỏi trường. Phương Châm nhịn được quay đầu nhìn , kết quả phát lúc Nghiêm Túc , tay phải đút trong túi áo lộ ra mảnh màu trắng.

   Nhìn nó giống như vải gạt (băng gạc), cho nên tay của ta cũng chưa khỏi hoàn toàn?

   Thẩm Khiên bên đỡTừ Mỹ Nghi nghiêng ngả lảo đảo, bên còn suy nghĩlời vừa rồi của Nghiêm Túc: "Nhanh như vậy tốt rồi?"

   Lời này được rất , nhưng Phương Châm vẫn nghe được , vì thế trong lòng lại càng kỳ quái. như vậy vết thương của Nghiêm Túc khỏi nhanh như vậy, nhưng từ đầu tới cuối ta đều tốt rồi , chút cũng có ý tứ tính toán với .

   Là sợ côkhông phân phải trái, hay là vẫn cảm thấy có tiền dù sao cũng bồi thường được? Phương Châm nghĩ thầm, chính mình ởtrong lòng Nghiêm Túc đại khái là khó chơi lại vô lý .

   Nghĩ đến đây lại hướng chô Nghiêm Túc nhìn lại. Nhưng chỗ đó sớm cònbóng dáng của , chỉ còn hành lang dài, ngẫu nhiên có vài người xa lạ qua.

   Nghiêm Túc bước nhanh ra khỏi nhà hàng, thẳng đến chiếc xe màu bạc của mình đậu bên ngoài, vào xe. Kết quả vừa ngồi xuống liền ý thức được có chỗ đúng. Rốt cuộc vẫn chưa kêu ngườilauđôi giày bị bẩn của. cứ như vậy ra, cũng mặc kệ người khác nhìn thấy hay .

   Mặc dù cơ hồ có người nhìn thấy, nhưng vẫn cảm thấy mình quá buồn cười. Vừa rồi anhtìm cho mình cái lý do kia hiển nhiên miễn cưỡng, có lẽ là bởi vì Thẩm Khiên đột nhiên xuất . vốn ngại vài câu với Phương Châm, nhưng Thẩm Khiên vừa xuất trong lòng anhlập tức sinh ra ý muốn rời khỏi. Dường như họ Thẩm vừa đến nguyên bản gian lớn lập tức liền , quả thực làm cho người ta thể hít thở.

   Cho nên rời , thậm chí còn quên tiếng với người bạncòn chờ trong phòng ăn. hôm nay là cùng Lí Mặc tới dùng cơm , kết quả lại bị vứt bỏ giữa đường.

   ngồi trong xe nghĩ nghĩ, vẫn là gọi điện thoại cho Lí Mặc, bảocậu ấy ra lên xe mình, bọn họ lại tìm chỗ khác uống rượu. Sau khi Lí Mặc lên xe nghiêm túc quan sát phen, sau đó hỏi: "Cậugặp quỷ ?"

   " có. Vì sao hỏi vậy?"

   " ăn cơm yên lành, lại nhà vệ sinh . Mắt thấy cậu đường từ toilet ra, lập tức khỏi nhà hàng. Mình còn tưởng cậucó chuyện gì ? Mình tưởng đời này đại khái có người khiến cậukhác thường như thế, nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có gặp quỷ mới có thể giải thích ."

   "Mình sao, rất tốt." Nghiêm Túc vừa liền mở chìa khóa lái xe, Lí Mặc lại đoạt chìa khóa xe: "Vẫn là mình lái , tay ngươi tốt, lại còn gặp quỷ ."

   Nghiêm Túc cự tuyệt, xuống xe đổi vị trí với Lí Mặc, nhưng anhnhắc lại lần nữa: "Mình gặp quỷ."

   "Quỷ mới tin." (>.<’’)

   Lí Mặc xong lời này liền đạp cần ga, xe liền xẹt qua đạo ánh sáng màu bạc trong bóng đêm, rất nhanh dung nhập vào dòng xe cộ đằng trước.

   Lí Mặc là dân chơi chuyên nghiệp, đối vớitất cả quán rượu ở thành phố này đều rất quen thuộc. rất nhanh chọn quán Bar cách nhà hàng xa lại tương đối tốt, cùng Nghiêm Túc tìm vị trí cực tốt ngồi xuống.

   Bóng đêm bao trùm, ánh đèn mờ trong quán lóe sáng, lúc này chính là thời điểm náo nhiệt của quán Bar. Chủ Quán Bar ra số tiền lớn mời tới đội biểu diễn, đám ăn mặc nóng bỏng gợi cảm, vũ đài sáng chói mắt múa cột.

   Lí Mặc vừa thấy cảnh này liền cười , với Nghiêm Túc: "Nhìn lâu cũng kích thích chút tế bào bên trong cơ thể cậu. Tuổi cậu đều bao lớn còn chạm phụ nữ, đừng vớimình ngày nào đó đột nhiên tuyên bố muốn xuất gia a."

   Nghiêm Túc để ý tới trêu chọc, chỉ cầm chai bia từ từ uống. vũ đài những kia cơ hồ là mặc quần áo tạo nổi chút hứng thú cho , những phấn son kia cũng thểche giấu gương mặt xấu xí. Cùng so với các , gương mặt Phương Châm trắng trẻo tươi mát lại sạch , nhìn thuận mắt hơn.

   Làm sao lại nhớ tới kia? Nghiêm Túc khỏi có chút tức giận, đem chai bia đặt xuốngbàn, quay đầu gọi nhân viên phục vụ: "Lấy mấy chai rượu Vodka."

   Lí Mặc uống rượu Brandy, nghe như thế thiếu chút nữa phun ra ngụm rượu. đưa tay sờ sờ trán Nghiêm Túc: "Cậu có chuyện gì chứ người em? Hôm nay là gặp quỷ , buổi tối về nhà, ở chỗ này tạm biệt đời con trai ?"

   Nghiêm Túc trực tiếp xem câu cuối cùng của , chỉ trả lời câu trước: "Ai mình về nhà ."

   "Uống rượu Vodka còn muốn lái xe?"

   "Cho dùuống bia chẳng lẽ có thể lái xe?"

   Vẻ mặt Lí Mặc tin như trước: " Mới rồi cậu WC lâu như vậy, có phải xảy ra chuyện gì hay ?"

   " có chuyện gì."

   "Mìnhkhông nên mang cậu đến uống rượu. Tay cậu vẫn chưa khỏi hoàn toàn, cho dù là bia cũng nên để cho cậuuống." Lí Mặc vội vàng gọi nhân viên phục vụ trở lại, trả rượu Vodka đổilấymười chai bia, "Uống nhạt chút, uống rượu mạnh như vậy để làm gì. Cậumuốnsay giải ngàn thù hay là mượn rượu gây thù? Người em, cậuđừngnói với mình cậu rơi vào lưới tình bò được ra ngoài?"

   "Đmn." Nghiêm Túc uống mấy ngụm rượu người cũng tương đối thả lỏng, lại là ở quán Bar chuyện liền tương đối cố kỵ, "Mình chính là muốn uống rượu, được sao?"
   My Nam Anh, Chôm chôm, 190026 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   sa vào lưới tình rồi.......hử..........:yoyo48:.............chấp nhận sự thật đê...............:yoyo50:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   lần nào cũng thấy bóc tem @linhdiep17 :yoyo52:
   a iu c lúc nào hỏng hay, hà hà:yoyo36::yoyo36::yoyo36:
   quỳnhpinky, vuthuhanglinhdiep17 thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   FC cuồng là đây...........:038:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :