1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   :yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo52::yoyo52:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   C có thành kiến vs a nthe nên con đường ôm vợ về còn xa lắm..... Đúng chuẩn cây thằng nao iu trk thằng ý khổ
   Thank nàng
   Cindy.Cindyvuthuhang thích bài này.

  3. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   mong nam 9 trước vậy , ko phải mình giục đâu nhưng bạn có thể làm nhanh hơn đc ko mình thấy bộ này có vẻ chậm hơn mấy bộ khác
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @vuthuhang hix mình cố gắng nhanh hơn, cố gắng chống lại sức hút của fb, của dđ òa òa :yoyo23::yoyo23::yoyo23:
   Chó Điênquỳnhpinky thích bài này.

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 13 phỏng vấn

   Phương Châm ở nhà Từ Mỹ Nghi ba bốn ngày, mỗi ngày trừ bỏ tìm việc chính là giặt quần áo nấu cơm quét dọn vệ sinh.

   Phòng ở cũng tìm kiếm , chuẩn bị tìm được việcxong thuê phòng ở gần đó, nếu như có thể thuê cùng người khác tốt hơn. Nhưng Từ Mỹ Nghi luôn luôn quấy rối , muốn thuyết phục ở lại nhà mình.

   Tuy rằng Phương Châm cảm thấy ba mẹ Từ đều đặc biệt thiện lương chân thành, nhưng vẫn là nguyện ý quấy rầy bọn họ. Làm bạn của Từ Mỹ Nghi thỉnh thoảng ở tạm vài ngày có việc gì, nhưng ở lâu dài trong nhà người ta liền thích hợp . Lại Từ Mỹ Nghi tính toán điều gì trong lòng cũng hiểu , ấygiữ lại mặt đúng là xuất phát từ tình bạn sâu nặng, nhưng mặt khác cũng là vì Thẩm Khiên giật dây kéo cầu.

   Nếu chuyển ra ngoài lại thể cứng rắn cự tuyệt Từ Mỹ Nghi an bài đủ loại, giống như lần trước vậy vờ mượn danh nghĩa ấy mời khách kì thực là tạo cơ hội gặp mặt cho Thẩm Khiên, còn có thể phát sinh liên tục ngừng.

   Ở dưới mái hiên người thể cúi đầu. Phương Châm muốn cúi đầu, biện pháp duy nhất chính là chuyển ra ngoài ở.

   Cũng may lần trước Anderson trả chocô ít tiền. Phương Châm vốn nghĩ rằng cho tháng tiền lương năm ngàn, nghĩ đến cuối cùng lại có đến bảy ngàn. Đối với Phương Châm mà đây chính là số tiền lớn. Tiền tích cóp trước khi ngồi tù sớm bị cha mẹ lấy , nghe ý tứ bà, ở bên trong 5 năm trong nhà cũng tốn ít tiền . Nhưng Phương Châm tính qua, con số này ít hơn số tiền tích cóp gởi ngân hàng.

   Nhưng chút tiền kia nếu để cho nhà cũng có cách nào , coi như là hiếu kính cha mẹ . Nay trong tay có bảy ngàn, có thể duy trì thời gian ngắn. Nếu nhịn ăn nhịn mặc mà , qua ba bốn tháng thành vấn đề.

   Từ Mỹ Nghi bên thuyết phục ở lại nhà, bên cũng lưu ý có công ciệc thích hợp với hay . Siêu thị gần nhà họ Từ, Phương Châm đều hỏi qua , có mấy chỗ có tuyển nhân viên côđều để lại hồ sơ, chỉ chờ đối phương hồi . Lần này cũng có kinh nghiệm, nhắc lại chuyện mình từng ngồi tù, thậm chí ngay cả bằng cấp đại học đều bỏ qua, chỉ mình tốt nghiệp trung học, trước kia từng làm quacông việc tương tự, là người thuần thục. Về phần công việc đến cùng có thuần thục hay tại cũng có suy xét, chẳng sợ làm tuần bị người ta sa thải , lại tìm công việc giống nhau công tác, liền trở thành công nhân thuần thục.

   Trừ bỏ thời gian tìm việc làm, thời gian còn lại Phương Châm liền ở Từ gia phụ giúp làm việc nhà. Tât nhiên Từ gia ai cầu làm như vậy, nhưng cảm thấy ăn ở phải trả tiền rất ý tứ, kiên trì nên vì họ làm chút gì.

   Vì thế nhiệm vụ mua thức ăn nấu cơm liền rơi đến đầu Phương Châm. Lúc trước ở nhà tay làm thức ăn ngon, trình độ đếnmẹ Từ Mỹ Nghi cũng sánh bằng. vừa làm cho Từ gia làm vài bữa cơm liền bị Từ Mỹ Nghi rơi lệ cầu xin: "Tình , cậu chớ , ở tại nhà mình nấu cơm cho mình , mìnhphát lương cho cậu."

   Này đương nhiên là câu đùa. Nhưng người Từ gia ăn vui vẻ trong lòng Phương Châm cũng rất vui sướng. có thểbỏ ra cái gì giúp bạn bè mình, làm cho cảm thấy chính mình phải người hoàn toàn bị xã hội vứt bỏ.

   Vì thế mỗi sáng sớm chỉ cần phỏng vấn, liền chợ và siêu thị chọn mua gì đó. Khu vực gần Từ gia có cái siêu thị tổng hợp rất lớn, Phương Châm thích trước ngày đem những gì muốn mua viết giấy, ngày hôm sau liền đối chiếu giấy mua về.

   Buổi sáng lúc chín giờ hơn, cơ bản trong siêu thị đều là các bà dì lớn tuổi, giống như trẻ như vậy thấy nhiều. Phương Châm dạo khu gia vị trước chút, lấy chai dầu hào, xoay người lại tính xem hoa quả. Kết quả lúc ngang qua quầy ăn thử bị mùi hương nồng đậm hấp dẫn, liền dừng lại muốn nếm thử. Quầy bên cạnh ít dì vây quanh chờ ăn thử, Phương Châm cũng chen vào, liền lặng lẽ đứng bên ngoài đám đông chờ.

   Vẫn chưa đợi tới nửa phút, phía sau có người vỗ vai . Phương Châm cho rằng người ta ghét cản trở, liền thức thời hướng bên cạnh tránh. Kết quả người nọ lại theo hai bước, trực tiếp đem mặt đến trước mặt Phương Châm: "Là Tiểu Phương a, nhận ra dì sao ?"

   Trước mặt làmột dìtuổi trung niên, hơi béo, đầu tóc quăn, cười rộ lên rất thân thiết. Hai mắt Phương Châm nhìn chằm chằm mặt bà, nghĩ: "Là dì Chu sao, lâu gặp, dì gần đây khỏe ?"

   "Rất tốt rất tốt."

   Dì Chu là hàng xóm trước kia của Phương Châm, trước khi Phương Châm xảy ra chuyện bà còn ở đó, sau này nghe hai năm trước dọn , cũng gặp lại. ngờ hôm nay ở siêu thị gặp được, ngược lại rất có duyên.

   Dì Chu vừa thấy Phương Châm liền hỏi han ân cần hết sức quan tâm, thể tránh khỏi tới chuyện ngồi tù năm đó. Phương Châm sợ ở chỗ này loại chuyện này khiến người taliếc mắt, cũng mặc chuyện ăn thử, lôi kéo dì Chu đếnmột góc vắngkhông có ai.

   "Tiểu Phương, tại con thế nào, ra bao lâu?"

   "Gần tháng ."

   "Dìthấy convẫn thay đổi, khác lúc trước lắm, thoạt nhìn vẫn là nhắn như vậy. Con năm nay bao nhiêu tuổi ?"

   Khi Phương Châm ngồi tù là gần hai mươi bốn tuổi, nay cũng sắp đến 30. cười cười với dì Chu: "Sắp 30 ."

   "Mặt mũi con như vậymột chút cũng nhìn ra 30 tuổi, con hai mươi tuổi cũng có người tin."

   Phương Châm biết gương mặt mình hơi non nớt, có chút con nít, nhưng là đến mức non nớt như vậy. Nhưng nếu đối phương khen cũng phản bác, liền cười nhận lời khen này.

   Dì Chu xem như là nhìn lớn lên , lâu ngày gặp hơn hai câu. Hỏi tình hình gần đây của , nghe Phương Châm tìm việc làm liền hỏi: "Muốn tìm việc gì , vẫn làm phóng viên như trước?"

   " được ạ , có tiền án đài truyền hình cùng tòa soạn báo đều nhận . tại con muốn tìm công việc thu ngân linh tinh, làm lại từ đầu."

   Dì Chu giống như là chờ lời này của , lập tức tiếp lời: "Vậy con muốn đến chỗ dì làm hay ?"

   "Chỗ đó là?"

   "Là, dì phải là về hưu sao, cho nên hai năm qua liền ởtrong gia đình giàu có làm việc. Gần đâydì nghe chị Lý phụ trách tuyển dụng Lý tỷ , muốn tìm vài người bằng cấp cao chútcô tuổi trẻ chút. Dìthấy con rất thích hợp , con yên tâm, vào đó phải làm việc vặt giống dì, các ở đó sống so với bọn ta thoải mái hơn nhiều."

   Phương Châm nghe bà ràng, nhất thời cũng có chút tò mò: "Dạng gia đình gì, sao nghe kỳ quái như vậy? Dìnhà người kia muốn tuyển rất nhiều người?"

   "Đầu bếp liền có ba cái, người hầu liền càng cần phải . Còn có tài xế riêng, hình như còn có bác sĩ gia đình đên khám định kỳ. Chủ nhân nhà đó là lão thái thái, nghe lão gia còn, con cái đều cos nhà cửa , trong nhà chỉ có lão thái thái với đứa cháu trai."

   Con cái đều độc lập như thế sao còn mang theo cháu trai bên người? Phương Châm nghĩ muốn hỏi lại có hỏi. Nghe dì Chu là gia đình người ta giàu có, so với nhà người có tiền bình thường còn muốn bậc, trong nhà nhiều người hầu tại xã hội nay thường gặp. Phương Châm suy nghĩ đại khái là họ muốn tìm vài trẻ tuổi có tố chất nữ hầu, hầu hạ lão thái thái kia.

   Nếu quả là như vậy công việc này cũng rất tốt. có nam chủ nhân cũng cần lo lắng cái gì mờ ám. Lão thái thái nghe đều có tính tình kỳ quái, nhưng Phương Châm là ở trong tùgặp nhiều người, ủy khuất bình thường với đáng kể chút nào. Nhà người có tiền trả tiền lương cũng thấp, bao ăn bao ở hẳn là còn có đồng phục, quả thực chính là thập phần tốt.

   Nhưng như vậy người ta làm sao chọncô? Đừng từng ngồi tù, liền tính ngồi tù qua, đoán chừng là cũng có sinh viên đại học nguyện ý làm.

   Phương Châm nghĩ đến đây chỉ có thể nhịn đau cự tuyệt: "Thôi dì Chu, dì cũng biết con vừa ra tù, nhà bình thường thuê con . Con làm siêu thị cũng điều tra cái này, nếu đề người ta biết con cũng cảm thấy được tự nhiên. Dì gia đình này có tiền có thế, cần người như con."

   "Ai , ngồi tù qua làm sao. Lão thái thái nhà họ phải người như vậy, bà rất thiện tâm, thấy người khác gặp nạn luôn muốn đưa tay cứu giúp. Cho tài xế lái xe lão Mã trước kia liền phạm quanày, sau khi ra lão thái thái giúp lão phen, mấy năm nay lão vẫn lái xe cho lão thái thái, chưa từng ra phạm sai lầm. Lão thái thái cũng bởi vì lão có tiền án liền khinh thường lão. Phương Châm, conphảitin tưởng chính mình, đời này phải mỗi người đều so đo như vậy."

   Dì Chu mặt khuyên Phương Châm mặt hỏi số điện thoại , về hỏi chị Lý có ngại có tiền án hay , nếu ngại hai ngày sau liền gọi điện thoại cho .

   Phương Châm nghĩ đến dạo siêu thị còn có thể nhặt được cơ hội, cũng đem lời dì Chu để ở trong lòng, sau khi về nhà vẫn như trước sống cuộc sống của mình. nghĩ đến ngày sau dì Chu liền gọi điện cho , phỏng vấn. Phương Châm yên tâm nhưng cũng muốn bỏ qua cơ hội này, sau khi ăn mặc chỉnh tề cầm địa chỉ dì Chu cho .

   Kết quả là giống như nghĩ vậy, đó phải là căn nhà tầm thường. Tại cái thành phố tấc đất tấc vàng như vậy có thể có biệt thự diện tích 1000 mét vuông đến tột cùng là loại gia đình thê nào? Hơn nữa nghe ý tứ dì Chu đây chỉ là con cháu mua hiếu kính lão thái thái làm chỗ dưỡng lão, cũng phải là nhà chính.

   Biệt thự kia cũng ở vùng ngoại thành, an tọa bên cạnh công viên, gia đình tách biệt, nhìn về phía trước khoảng xa vắng. Bởi vì gần công viên, gần lân cận đều là màu xanh, toàn bộ biệt thự giống như bị non xanh nước biếc vây quanh, cực kỳ thích hợp cho người già cư trụ.

   Phương Châm vừa nhìn trong lòng kiền bồn chồn lo lắng, có vẻ thấp thỏm được người dắt vào. Dì Chu ở phía trước cửa chờ , vừa thấy liền tiến lên đây đón, muốn dẫn gặp chị Lý từng qua.

   Hai người trước sau vào trong, còn chưa qua nửa cái hoa viên phía trước liền có phụ nữ chừng bốn mươi tuổi tới. Dì Chu vừa nhìn thấy bà liền chủ động cười chào hỏi: "Chị Uông khỏe."

   Người họ Uông kiamắt vòng qua dì Chu, nhìn thẳng vào mặt Phương Châm: "Đây là người mới tới ?"

   "Đến phỏng vấn , chị Lý gọi tới đây."

   Chị Uông vừa nghe hai chữ "chị Lý ", mặt vốn nghiêm túc lập tức trở nên càng thêm tốt, bộ dáng chuẩn bị lựa xương trong trứng. Phương Châm vừa thấy thầm nghĩ ổn, đây làm sao giống như nhà giàu cổ đại trạch đấu, liên đám người hầu đều còn muốn tách biệt thành tiểu đoàn hợp nhau?

   đứng ở nơi đó nhất thời có chút do dự, dì Chu tựa hồ cũng cảm thấy đối phương cảm xúc vui. Ở đây mấy người đều ai mở miệng chuyện, thẳng đến phía sau vang lên tiếng kèn ô tô. mấy người Phương Châm đồng thời quay đầu, liền thấy bên ngoài cửa lớn chiếc Jaguar màu đen đậu ở đó. Nghe được tiếng kèn cổng tự động mở ra, Jaguar màu đen chậm rãi chạy vào, xe chạy dọc theo đường về phía trước, lúc sắp chạy đến trước mặt Phương Châm đột nhiên quẹo phải hướng về bãi đỗ xe phía sau.

   Trong nháy mắt xe chạy đến trước mặt, Phương Châm lập tức thấy người ngồi ở trong xe. Cửa kính xe có đóng, khuôn mặt Lí Mặc cứ như vậy xuất ràng trước mắt.
   My Nam Anh, Chôm chôm, 190021 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :