1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   có khả năng là PC đến nhà nam 9 làm

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 14:Khó xử

   Phương Châm đối Lí Mặc cũng quen thuộc, duy nhất biết chút tình hìnhlà Từ Mỹ Nghi cho biết .

   Nghe người nọ là người lãnh đạo trực tiếp của Thẩm Khiên, bệnh viện tư nhân Thẩm Khiên làm chính là của ta . ta còn là bạn thân của Nghiêm Túc, là thanh niên tài tuấn gia sản cực kỳ nhiềuđược nhiều mỹ nữ theo đuổi.

   Từ Mỹ Nghi cầm ảnh "Lừa gạt" được từ chỗ họ ấyđến ở trong phòng xem tới xem lui , mặt đầy vẻ si mê: "Đẹp trai nhiều tiền giàu có nhất nhì a, quan trọng chính là thân hình hoàn mĩ, quả thực quá hoàn mỹ ."

   "Phụ nữ có ý nghĩ giống cậu khẳng định rất nhiều, cho nên ta hẳn là có nhiều bạn ."

   Lời Phương Châm vô tình đánh vỡ ảo tưởng của Từ Mỹ Nghi, nhưng gương mặt Lí Mặc này cũng bị hai côghi tạc trong lòng.

   Ở chỗ to lớn đồ sộnhư vậy nhìn thấy Lí Mặc, tuy Phương Châm thấy ngoài ý muốn nhưng cũng có giật mình. Với xuất thân của Lí Mặc ở chỗ này cũng có vấn đề gì, mà nếu đây là nhà của ta, còn có cần tiếp tục phỏng vấn sao?

   chứng minh là suy nghĩ nhiều, trước có thể hay quacửa ải Lí Mặc này, chỉ là Uông tỷ cửa ải kia liền qua được.

   Cái này họ Uông thoạt nhìn giống quản nơi này, ít nhất trong tay có chút quyền lực, hơn nữa đem cái kia chị Lý để vào mắt. vừa nghe mình là do chị Lý tỷ gọi tới phỏng vấn , lập tức liền hỏi muốn xem hồ sơ của .

   Phương Châm đưa hồ sơ qua, trong lòng biết chuyện này lại thất bại. Quả nhiên chị Uông tùy tiện lật hai tờ mắt liền trợn lên hướng dì Chu phát cáu: "Lão Chu, bà cũng ở đây trong phải hai ngày , như thế nào người này cũng đưa vào trong này? Bà biết chuyện tatừng ngồi tù, hay là bà biết rất ràng vẫn cứng rắn muốn dùng quan hệ tìm cho ta cái chức vị?"

   Dì Chu nhiều tuổi , thế nào cũng so lớn hơn côta mười mấy tuổi, lại bị takhông cho mặt mũi quở trách như vậy, lập tức cũng liền có chút giận. trắng ra là mọi người đều là làm công , họ Uông cũng chính là chức vị so với bà cao hơn chút, nhưng cho cùng chuyện tuyển người đến lượt ta quản.

   Vì thế dì Chu cũng quá khách khí cãilại: "Chuyện này tôiđã với chị Lý, ấy thành vấn đề muốn gặp Tiểu Phương, tôi đây mới mang người đến . Trước kia Tiểu Phương là phạm qua chút chuyện, nhưng là cải tạo tốt ra tù . Lão thái thái cực kì thiện tâm liền thích cho cơ hội cho người trẻ tuổi, chị Uông nhớ tài xế lái xe lão Mã cho lão thái thái sao?"

   Lời này ra họ Uông hoàn toàn có mặt mũi, vừa vặn có mấy thợ làm đồ dùng gia đình ngang qua, làm họ Uông càng căm tức, mặt trầm xuống quát: "Lão Chu, bà đừng lấy họ Lý đến dọa tôi. ta quan hệ với bà tốt cho bà cửa sau, có nghĩa trong mắt tôi liền dung được hạt cát này. họ Phương này ràng chính là bà quan hệ đưa vào, đừng ta từng ngồi tù qua, chính là ngồi tù, cái nhà này cũng nhận loại dùng quan hệ này vào đây ăn ngồi rồi." (Cindy: Gớm, cứ như đây là nhà mụ ý =.=’’)

   Phương Châm càng nghe càng cảm thấy có ý tứ, nữ nhân vì chút quyền lực tranh đấu đếncô chết tôi sống, kết quả hại cùng dì Chu kẹp ở giữa khó xử. Nhất là dì Chu, hảo tâm giúp tìm việc cuối cùng còn làm cho người mắng trận. Phương Châm đành lòng, đưa tay hỏi họ Uông muốn lấy lại hồ sơ: "Ngại quá tôi trước , cảm phiền trả hồ sơ cho tôi."

   "Hừ, cút nhanh lên." Họ Uông nhìn Phương Châm, trực tiếp liền ném hồ sơ lên cỏ.

   Phương Châm ngồi xổm xuống muốn nhặt hồ sơ, tay còn chưa đụng tới chợt nghe thanh của người đàn ông từ xa truyền đến: "Bà nội Nghiêm, người hầu nhà bà tính tình ."

   Phương Châm theo thanh nhìn về phía trước, liền thấy Lí Mặc cùng lão thái thái đầu bạc trắng tinh thần hănghái hướng về nơi này đến. nhanh chóng nhặt hồ sơđứng lên, trộm liếc họ Uông phát sắc mặt đối phương tương đối khó coi, mồ hôi lạnh đều chảy nhanh xuống .

   Xem ra là chủ nhân đến . Lão thái thái tiến lên, cẩn thận quan sát sắc mặt ba người, còn chưa kịp mở miệng hỏi tình hình cụ thể, Lí Mặc liềngiành trước chào hỏi Phương Châm: "Còn nhớ tôi sao?"

   Phương Châm gật gật đầu, giọng "Xin chào" .

   Lão thái thái thấy thế liền hỏi Lí Mặc: "Là bạn của con?"

   ", là bạn tiểu Nghiêm."

   "Bạn Nghiêm Túc?"

   Phương Châm càng nghe bọn họ đối thoại càng cảm thấy đúng. Vừa rồi Lí Mặc gọi lão thái thái là "bà nội Nghiêm ", lúc này lại nghe bọn họ nhắc tới Nghiêm Túc, chẳng lẽ nơi này là nhà của Nghiêm Túc? Cháu trai kia chẳng lẽ là Nghiêm Túc? Nhưng ta cũng còn a.

   Trong lòng Phương Châm rối loạn , càng thêm làm ở chỗ này. đem hồ sơ bỏ vào trong túilễ phép với lão thái thái: "Xin lỗi, tôi trước ."

   " đợi ." Lão thái thái gọi lại Phương Châm, duỗi tay, " là tới xin việc, đưa hồ sơ tôi nhìn xem."

   Phương Châm nghĩ đưa, nhưng dì Chu ở bên cạnh ra sứcchớp mắt với . Phương Châm nghĩ nghĩ liền đưa cho bà , nếu lão thái thái có quan hệ với Nghiêm Túc, vừa nhìn thời gian ngồi tù hồ sơ hiểu tất cả.

   Lão thái thái quả như Phương Châm nghĩ, chỉ nhìn cái trong lòng lập tức như gương. Nhưng ra ngoài ý muốn của Phương Châm, lão thái thái có đuổi người, ngược lại với Phương Châm: "Thử việc tháng, tiền lương tháng 4000. Thử việc xong tiền lương tăng đến 5000, cảm thấy thế nào?"

   Phương Châm sửng sốt: "Bà muốn thuê tôi?"

   " được sao? Tôi là chủ nhân nhà này, lời của tôi ai dám phản đối. làm hay làm?"

   Phương Châm đoán ra lão thái thái rốt cuộc có ý gì, do dự . bên Lí Mặc nhân cơ hội kích : “Thế nào, nghe nơi này là nhà Nghiêm Túc, liền sợ dám làm ? Trước kia hẳn là nhát gan như vậy ."

   "Nghiêm Túc là Nghiêm Túc, tôi là tôi. Nó là cháu của tôi, nhưng nó làm chủ được ở cái nhà này. Cái nhà này nghe tôi , nó cũng thể nào đến, muốn lo lắng về nó hoàn toàn cần thiết. Bất quá nếu phải lòng muốn tìm công việc tốt, tại có thể ."

   biết vì sao, Phương Châm cảm thấy cái này lão thái thái mặc dù chuyện tương đối cường ngạnh, nhưng lại làm người ta thích . So với kia họ Uông chuyện dương quái khí làm cho người ta thoải mái hơn. quả là bởi vì nguyên nhân là Nghiêm Túc mà băn khoăn lo lắng, nhưng lão thái thái tiền lương tệ, giống như nhà Andreson. Nhưng công việc nơi này thoạt nhìn ràngso nhàAndreson thoải mái hơn, mỗi người đều có công việc của chính mình, giống nhà Anderson mình làm tất cả, trừ bỏ việc nhà còn phải trông đứa .

   Nghĩ lại tình cảnh bây giờ cảu mình, Phương Châm cảm thấy chính mình có tư cách kiêu ngạo. Vì thế gật đầu, đồng ý công việc này: "Tôi dùng toàn tâm làm."

   Lão thái thái gì nữa, dứt khoát chạy lấy người . Lúc gần thuận tiện gọi họ Uông , cũng biết là muốn dạy dỗ ta mấy câu hay sao đó. Phương Châm cùng dì Chu về phòng cất hành lý, thuận tiện lại lĩnh đồng phục. Lúc quabên cạnh Lí Mặc, đối phương liếc nhìn từ cao nhìn xuống, ánh mắt kia ràng mang theo cảm xúc phức tạp. Phương Châm thậm chí cảm thấy tađang cười nhạo . Nhưng bây giờ còn quan tâm.

   Liền nhà Nghiêm Túc gia cũng dám ở, còn sợ người khác trào phúng sao?

   đường cùng dì Chu về phòng, Phương Châm nhân cơ hội hỏi thăm tình hìnhnhà này. vẫn nhớ kỹ chuyện cháu trai này, nghe ý tứ vừa rồi của lão thái thái Nghiêm Túc thường đến đây, vậy đứa cháu trai ở trong nhà này là ai?

   Dì Chu đấu thắng Uông tỷ tâm tình rất hảo, liền cùng Phương Châm nhiều hai câu: "Đó là chắt trai của lão thái thái. Người nhà lão thái thái thường đến đây, dì cũng chưa gặp qua. Đứa chắt trai này lão thái thái rất quý , sau này con có thể gặp. Nhớ kỹ đừng chọc cậu ta là được."

   "Ba mẹ đứa bé ở đây?"

   " ở. Phương Châm, về sau chuyện về đứa này ngàn vạn lần đừng hỏi thăm, liền nhắc tới cũng được. Tốt nhất nên tiếp xúc nhiều với đứa bé. Con cứ an tâm làm công việc của con là được, lão thái thái chưa cụ thể cho con làm gì, rồi chị Lý cho con . Tại nhà này làm việc chỉ cần cần mẫn có nhãn lực, lão thái thái khó xử con."

   Phương Châm tiếp thu ý của bà, chuyện về đứa bé kia rốt cuộc có hỏi qua nửa chữ. Dì Chu dấn đến giao cho chị Lý xong liền làm việc củamình. Phương Châm cùng chị Lý làm quen hoàn cảnh công việc.

   Chị Lý thoạt nhìn tuổi cũng lớn, phỏng chừng so với họ Uông còn hơn mấy tuổi. Nhưng lời ấy ở trong nhà này có trọng lượng, cơ hồ tất cả người hầu đều phải nghe ấy . ấy liền giống như đại quản gia.

   Phương Châm nhìn thấy chị Lý xongrột cuộc mới hiểu , vì sao họ Uông thích ấynhư vậy. so với mình tuổi hơn phỏng chừng lai lịch cũng bằng, lại dễ dàng bò lên đầu ta, là ai đều thích.

   Chị Lý đoán chừng là xem mặt mũi của dì Chu, đối với Phương Châm rất khách khí. Dẫn thay xong đồng phục xong tìm người đặc biệt lại đây đưa thực tập. Nhà lão thái thái lớn như vậy, các vẫn đề cần người rất nhiều. Phương Châm cái gì đều làm chút nhưng cũng phải là tinh thông mọi thứ, sở trường nhất là nấu ăn công phu ở trước mặt mấy cái đầu bếp cấp năm sao lập tức tan tành. Hơn nữa nghe ý lão thái thái trong tháng này cũng có định ra chức vị cho , mà là đểcôởmọi nơi đều thử xem, nơi nào làm được tốt liền lưu lại nơi đó.

   Chị Lý đem Phương Châm giao cho thầy của ý vị thâm trường với : " bằng cấp cao người lại thông minh, bộ dạng cũng trẻ tuổi xinh đẹp, làm tốt, về sau có tiền đồ ."

   Phương Châm giả vờ nghe hiểu ý tứ ấy trong lời , chỉ cố gắng làm việc. tại rảnh để ý tới này quan hệ trong nhà này, cũng muốn kéo bè kết cánhhaylàm thân với bất cứ người nào. chỉ nghĩ an tâm làm việc kiếm tiền, tương lai tích cóp số tiền có lẽ còn có thể mở cửa hàng gì đó . có tiền án, chính mình làm bà chủ là dễ chịu kỳ thị nhất.

   Đương nhiên cái ý nghĩ này trước mắt còn khá xa, Phương Châm tại tương đối lo lắng là, nếu ngày nào đó Nghiêm Túc đến thăm lão thái thái, kết quả phát ở đây, có biểu tình thế nào? Có phải sinh ra hiểu lầm với hay , cho rằng côcố ý quấn lấyanh ta, nghĩ mọi cách tiếp cận người bên người ta?

   Nếu ta chất vấn , nên trả lời thế nào?

   Phương Châm nhất thời có chút mê mang, chỉ có thể thầm mong lão thái thái , Nghiêm Túc rất ít tới nơi này, như vậy cơ hội đụng mặtcũng liền thấp hơn chút.

   Nhưng chuyện đờisao có thể mọi thứ đều như ý người, sợ điều gì gặp điều đó. Ban ngày Phương Châm còn suy nghĩ Nghiêm Túc ngàn vạn lần nên tới, thế nhưng đến đêm chợt nghe cóngười Nghiêm Túc lại đây đây ăn cơm . :v

   Hơn nữa hai người lập tức liền thấy mặt, là tránh cũng tránh được, trốn cũng trốn xong.
   My Nam Anh, Chôm chôm, 190022 others thích bài này.

  3. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   hay quá cám ơn nàng chăm chỉ làm :yoyo63::yoyo63::yoyo63::yoyo63:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   oan gia........thi ngõ hẹp a......
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :