1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @stbn cám ơn bạn thích nó [emoji131] [emoji8] [emoji8] Có người iu thích là zui cả ngày [emoji12]

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 17: Vững tâm


   Phương Châm quả thực có chút sợ gặp Nghiêm Túc.

   Vừa nhìn thấy , trong lòng Phương Châm nghĩ: làm thế nào chết cũng xong lại gặp ta . Sau đó lúc nhìn lại lần thứ hai, mới nhớ tới vấn đề: quả bí lùn là con trai Nghiêm Túc?

   Ánh mắt của quét qua quét lại ngườimột lớn hai lần, nhìn ra bọn họ có chỗ nào giống nhau. Nghiêm Túc là loại soái ca truyền thống, mũi cao mắt sâu môi mỏng, ngũ quan tinh xảo khí chất thâm trầm, giơ tay nhấc chân đều rất bình tĩnh. Lại nhìn gương mặt quả bí lùn, mũm mĩm chỉ có thịt, mắt mũi tẹt, cái miệng nho giống bé. Nhìn thế nào cũng thấy hai người này giống cha con.

   Nhưng quả bí lùn vừa thấy Nghiêm Túc sắc mặt ràng vui, nguyên bản vẻ mặt sợ hãi bị tức giận thay thế. Cậu lạnh lùng quét mắt liếc mắt nhìn Nghiêm Túc, liền xoay người nghĩ muốnchạy xuyên qua vườn hoa. Nghiêm Túc cũng đuổi theo cậu, hai tay đút vào túi trầm giọng : "Con , buổi tối lúc quỷ tìm con, nhớ được đái dầm."

   Quả bí lùn vốn chạy nhanh, nghe như thế bước chân bị kiềm hãm, động tác chậm lại ràng. Cậu lại chạy về phía trước vài bước, nhưng cuối cùng trong lòng vẫn là sợ hãi, rốt cuộcđứng yên tại chỗ dám động, chậm rãi xoayngười lại.

   Hai cha con cách từng hàng hoa, trước mặt Phương Châm bắt đầu chuyện. Nghiêm Túc sắc mặt thâm trầm nghiêm túc mở miệng trước: "Tôi nghe cậu gần đây kỳ quái."

   " cần ông quan tâm."

   "Cậu đập vườn hoa nhà tôi, còn cần tôiquan tâm?"

   "Đây là của bà nội , phải của ông ."

   "Đây là của bà nội cũng chính là của tôi . Còn nữa, đó là bà nội tôi, phải cậu . Cậu hẳn là gọi bà cố."

   Phương Châm tự nhận cũng gặp qua nhiều loại người, trong tù dạng người gì đều có, so với Nghiêm Túc lạnh lùng người đáng sợ nhiều được vô số kể. Mà hôm nay hình ảnh như vậy là lần đầu nhìn thấy. Nghiêm Túc đối đãi đứa bé hoàn toàn có bộ dáng làm cha, giống như cùng người lớn chuyện. Mà quả bí lùn cũng để ý chút nào đến thái độ của ta, thậm chí cố ý giả vờ làm người lớn, thiếu ngây thơ cùng sợ sệtvừa rồi.

   Cậu bị Nghiêm Túc trách móc nghĩ đáp lại như thế nào, liền đứng ở đó cắn môi lời nào. Nghiêm Túc và cậu nhìn nhau vài lần, rốt cuộc vẫn là chủ động tiến lên, đưa tay sờ sờ đầu quả bí lùn: "Vương Tử, con lớn, hẳn là có chút trách nhiệmcủa đàn ông."

   Phương Châm nghĩ nguyên lai quả bí lùn gọi là Vương Tử. Quả nhiên nhà người có tiền đặt tên cho đứa đềukhí phách như vậy, ngẫm lại Tráng Tráng nhà Anderson, lại nhìnVương Tử trước mắt. Đứa như vậy cũng gọi Vương Tử, vậynhũ danh của Nghiêm Túc gọi là cái gì, có phải hay nên gọi là"Hoàng Thượng" ?

   Phương Châm cảm thấy nên lại tiếp tục nhìn nữa , hai cha conngười ta muốn tâm , vẫn là thức thời chút rời mới tốt. Vì thế lời, nhàng cất bước, mới tới cửa còn chưa kịp mở cửa, chợt nghe Nghiêm Túc gọi lại: "Phương Châm, chờ chút."

   "Chuyện gì?"

   "Hai ngày nay có phải Vương Tử làm vườn hoa loạn thành đoàn hay ?"

   Phương Châm nghĩ nghĩ, thành gật đầu.

   "Được, vậy tối hôm nay liền nó theo quét dọn vườn hoa. Vương Tử, contheo dì Phương Châm làm việc, nếu dì ấy cảm thấy con làm được tốtcon liền có thể trở về ngủ, nếu dì ấy cảm thấy tốtvẫn phải ở đây làm, đến khi dì ấy hài lòng mới thôi."

   Phương Châm rất muốn mở miệng ngắt lời Nghiêm Túc, nhưng Nghiêm Túc lại giống như lần trước Tráng Tráng mang kẹt tay vậy, cho ánh mắt sắc bén "Cảnh cáo" . Lời Phương Châm vừa tới miệng lại nuốt trở vào, nhìn Vương Tử ủ rũ, trong lòng cũng cảm thấy rất vui sướng.

   quét dọn chiến trường cho cậu nhóc này vài lần rồi, quả cũng đến lúc đến phiên cậu ra chút sức lực . Trong nhà này trừ bỏ Nghiêm Túc ra mọi người đều là cưng chìu cậuvô điều kiện, thậm chí ngay cả lão thái thái luôn luôn thưởng phạt phân minh đều giả vờ nhìn thấy đứa nghịch ngợm. Tiếp tục như vậy sớm muộn đứa bé này cũng bị hủy mất .

   Nghiêm Túc làm như vậy đối với đứa bé mà có chút tàn nhẫn, lại là vì tốt cho cậu.

   Nhưng vừa nghĩ đến muốn mang theo Vương Tử như vậy cái củ cải bé làm việc, Phương Châm cảm thấy là thử thách đứa bé, còn bằng là thử thách .

   Vương Tử đối với Nghiêm Túc hạ mệnh lệnh có nghe theo cũng có cự tuyệt, chỉ là từ hành động trực tiếp biểu ra. Cậu đến trước mặt Phương Châm, hướng vươn tay: "Chị cho tôi cây chổi, tôi giúp chị quét rác."

   Nghiêm Túc nhướn mày, thằng nhóc này căn bản là cố ý . Cậu là con của , lại gọi Phương Châm là chị, ràng chính là làm như bọn họ người đồng lứa. Nhìn bộ dáng Vương Tử ra sức cầm chổi quét dọn, Nghiêm Túc lòng cảm thấy chính mình hiểu đứa bé này.

   Quan hệ cha con giữa hai người bọn họ vẫn luôn rất kém, Nghiêm Túc là người đàn ông, cách nào giống như phụ nữ thương đứa bé như thiên sứ. Mà Vương Tử cũng già dặn so với đứa trẻ bình thường. Cậu tâm tư quá sâu, Nghiêm Túc đều nhìnrõ đứa bé này suy nghĩ cái gì. Có đôi khi chỉ có thể sử dụng phương thức đối đãi với người lớnnày lệnh cậu phục tùng . Mặc dù đứa bé này quả uy quyền của mà tạm thời đầu hàng, nhưng tình cảm tinhf cảm cha con của hai ngườilại càng lúc càng mờ nhạt, cơ hồ là có .

   Thậm chí cảm thấy Phương Châm so với càng có thể vào nội tâm Vương Tử. Nhìn bộ dáng hai người bọn họ xúm lại chỗ quét dọn vệ sinh, Nghiêm Túc nhịn được giật giật khóe miệng, cuối cùng lời rời khỏi vườn hoa, theo ánh trăng chậm rãi trở về phòng.

   Phương Châm thấy Nghiêm Túc rồi rốt cuộc nhàng thở ra. Vương Tử lại giống như phát , vẫn như trước ở đó nghiêm túc quét dọn. Cậu thoạt nhìn giống lần đầu làm chuyện như vậy, tuy rằng động tác có chút vụng về, nhưng ràng nhìn thấy vẻ thuần thục. Phương Châm khỏi có chút tò mò: "Trước kia cậu liền thường xuyên quét dọn, ba cậubắtcậu quét ?"

   "Là, tôi thường xuyên quét dọn. Nhưng người kia phải ba tôi."

   phải sao? Phương Châm cẩn thận nghĩ nghĩ, dường như vừa rồi có nghe Vương Tử gọi Nghiêm Túc là ba ba. Nếu bọn họ là cha con, Nghiêm Túc làm thế nào lạiném con ở chỗbà nội này mà tự mình chăm sóc đây?

   "Vậy ta là gì của cậu?"

   " phải là gì hết."

   "Vương Tử, có phải cậu đối với ngươi ba... Người kia có ý kiến?"

   Vương Tử ngẩng đầu lên, nhìn ánh mắt Phương Châm có chút bất đắc dĩ: "Phụ nữ đều bát quái như vậy sao? Vâng, ông ta là ba ba của tôi, nhưng là tôi thừa nhận ông ta là ba ba của tôi, hiểu ?"

   Lời này chuyển động vài vòng Phương Châm mới hiểu được: "Là trách ta thường đến thăm cậu sao?"

   "Ông ta đến mới tốt, tôi mới cần ông ta đến."

   Lời này rốt cuộc lộ ra vài phần tính trẻ con. Thoạt nhìn trong lòng Vương Tử đối với Nghiêm Túc rất là bất mãn . Cũng đúng, đứa bé như vậy cha ở bên người, chỉ có thể dựa vào bà cố nuôi, đương nhiên trong lòng đứa bésẽ có ý kiến.

   Trước kia Phương Châm cảm thấy Nghiêm Túc là người lòng dạcứng rắn, ngồi vào vị trí kia của ta trái tim đều là sắt đá. Nhưng đoán được Nghiêm Túc đối đãi với con của mình cũng cứng rắnnhư vậy.

   đột nhiên có chút đồng tình với Vương Tử, giơ tay cầm lấy chổi trong tay cậu: "Được rồi, cậu cần làm , cậu về phòng ."

   "Ông ta muốn làm đến khi hài lòng mới thôi."

   "tôi rất vừa lòng , cậu làm rất tốt. tại trời tối , cậukhông mau chóng trở về phòng quỷ muốn tìm cậu ."

   Chiêu này là lần nào cũng linh nghiệm, Vương Tử vừa nghe liền thay đổi sắc mặt, lão luyện thành thục vừa rồi tất cả đều còn, thay vào đó là cẩn thận thấp thỏm lo âu.

   "Tôi, tôi muốnvề mình, theo giúp tôi trở về."

   Phương Châm nhìn nhìn vườn hoa sạch , trầm mặc lát gật đầu đồng ý . Vương Tử trong lòng còn có chút sợ hãi, nhưng nguyện ý lộ ra trước mặt Phương Châm, cố ý giả vờ làm bộ dáng rất lớn mật ở phía trước dẫn đường. Chỉ là vài bước đều quay đầu nhìn nhìn, sợ Phương Châm đột nhiên biến mất .

   Hai người hơn mười phút mới về phòng, Phương Châm đưa Vương Tử lên lầu hai đến phòng của cậu, dì phụ trách chăm sóc đứa bé liền tới tiếp nhận công việc của , đưa đứa bé tắm rửa thay quần áo.

   Phương Châm thay họ đóng cửa phòng lại, xoay người chuẩn bị , đụng phải Nghiêm Túc đứng ở nơi đó.

   Người này đường có thanh sao? ta đến đây lúc nào, thế nhưng chút cũng nghe thấy.

   vội vàng lui về phía sau vài bước, vươn tay sờ mũi. Vừa rồi coi như tránh nhanh, nhưng mũi còn cẩn thận chịu tao ương . Thân thể của người này giống nhưtấm thép, đụng cái có thể đau mấy ngày. thậm chí Phương Châm cảm thấy sống mũi mình đều muốn gãy.

   Nghiêm Túc thấycô như vậy, đột nhiên có cổ xúc động muốn giơ tay thay nàng xoa mũi. Nhưng vẫn là nhịn được, chẳng qua tay phải cạnh quần tự chủ nắm lại hai lần, sau đó với Phương Châm: "Lại đây pha tách cà phê cho tôi."

   cầu này có chút ra ngoài ý muốn, nhưng Phương Châm nhớ tới mình là người hầu nhà này mà Nghiêm Túc là thiếu gia, vì thế nghe lời gật đầu, theo xuống phòng bếp dưới lầu pha cà phê.

   Nghiêm Túc cũng theo vào phòng bếp, tận mắt thấy làm từ đầu đến cuối. Lúc Phương Châm đem cà phê từ bình cà phê trong đổ ra, nhịn được tự giễu : " yên tâm, tôi bỏ độc ."

   "Tôi biết, ." Lúc lời này vẻ mặt nghiêm túc, cả người cũng giống như tên . Phương Châm vốn nghĩ mượn cớ trào phúng mình, nghĩ đến lạinghiêm túc như vậy, cũng làm cho tim lập tức đập rộn lên.

   nhớ tới ngày đầu tiên đến, đêm hôm đó, ở bên ngoài góc hoa viên, Nghiêm Túc đối với làm mấy chuyện kia. lần kia có vẻ phẫn nộ chất vấn , câu chữ đột nhiên đều vọng lên ràng bên tai. Nhưng khiến Phương Châm để ý cũng phải là những thứ này, càng để ý thái độ Nghiêm Túc đối với côđêm hôm đó.

   Loại bá đạo kia cùng khí thế áp bách, từng bước đến gần cơ hồ muốn cắn nuốt cả người , Phương Châm kỳ rất sợ Nghiêm Túc như vậy. thích đàn ông như vậy đến gần, nhất là đàn ông giống Nghiêm Túc như vậy.

   Bây giờ hai người họ sóng vai đứng trong phòng bếp, gian tính quá lớn, ánh sáng cũng đủ sáng, lại có người ngoài ở đây. Tình cảnh này lại giống hôm đó. Phương Châm chỉ cảm thấy đầu choáng váng, trước mắt tất cả đều có vẻ chân . ràng uống cà phê là Nghiêm Túc, nhưng vì cái gì cảm thấy trong lòng bàn tay nóng như vậy, giống như hai tay cầm cốc cà phê nóng bỏng.

   cảm thấy chính mình nên rời khỏichỗ này, chút suy nghĩ liền xoay người ra ngoài. Lúc qua Nghiêm Túc chợt nghe đối phương : "Về sau đối với Vương Tử, cần quá khách khí."

   ___________Nghi án cậu bé này có là con của Nghiêm Túc k?_________ đoán đoán :v :v :v
   :yoyo14::yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Last edited: 14/3/15
   My Nam Anh, Chôm chôm, levuong23 others thích bài này.

  3. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   lạy ông địa cho thằng bé kia ko phải là con đẻ ko chắc tôi chớt mất:yoyo25::yoyo25::yoyo25:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Nge PC tả ko soái giống a......nên ta cũng bỏ 1 phiếu KO.....khửa...khưả
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. ngangong

   ngangong Active Member

   Bài viết:
   184
   Được thích:
   166
   chắc ko phải con ruột r, ko bik có tình j đây, thanks nàng ^^
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :