1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 18:Chuyện cũ.

   Ánh sáng u ám trong phòng bếp, Phương Châm đứng ở cửa nhìn Nghiêm Túc ở bên trong.

   rất muốn hỏi câu "Đó là con trai ruột của " sao, nhưng tính tình chẳng quan tâm đến thế kia lại bộc phát. Cuối cùng cái gì cũng hỏi, chỉ thản nhiên đáp câu: "Được."

   Cuộc chuyện đêm hôm đó chung quy lànhư vậy. Phương Châm xoay người rời , Nghiêm Túc tiếp tục ở phòng bếp uống cà phê. Chỉ là sau khi hai người họ trở về phòng, đêm đó cũng có chút khó ngủ. Phương Châm cảm thấy chính mình là bị Vương Tử đứa bé kia làm cho có chút rối loạn, mà Nghiêm Túc cho rằng là do mình uống nhiều cà phê quá.

   Bắt đầu từ ngày đó, Phương Châm phát số lần nhìn thấy Vương Tử ràng nhiều hơn rất nhiều.

   Trải qua lầntrò chuyện "Thân thiết" với người bạn , Phương Châm biết được, năm nay Vương Tử năm tuổi , nhà trẻ, cơ bản ban ngày mỗi ngày đều ở nhà. Nhưng trường mầm non tan học tương đối sớm, cho nên sau khi tan học “lão nhân gia”mới có thời gian đến tìm Phương Châm chơi.

   Phương Châm kỳ cũng thích chơi với trẻ con. Từ sau lần Tráng Tráng bị kẹt tay vào thang máy, Phương Châm đối với việc chăm sóc trẻ bóng ma. Thân phận Vương Tử tôn quý lại nghịch ngợm gấp mấy lần so với Tráng Tráng, phần lớn thời gian Phương Châm căn bản chế trụ được cậu.

   Cái gọi là hoa có linh hồn biến thành quỷ chuyện này ngẫu nhiên còn có thể, luôn với đứa bé cũng sinh ralực miễn dịch. Vài lần Phương Châm đều ám chỉ Vương Tử đừng ở đây đợi , tìm chỗ khác thú vị hơn . Nhưng mỗi lần Vương Tử nghiêm túc : "Chị Phương Châm, em thích cùng chơi vớichij. Chị là người tương đối đặc biệt."

   "Đặc biệt chỗ nào?"

   "Chị thích ông ta đúng hay ?"

   Phương Châm dừng giây mới phản ứng được "ông ta" là chỉ Nghiêm Túc: "Vì sao vậy?"

   "Cảm giác. Giống như chị cũng thấy được em thích ông ta."

   Phương Châm nghĩ rằng, cậu biểu ràng như vậy, đứa ngốc cũng đều biết cậu chán ghét Nghiêm Túc. Nhưng có biểu ra cảm xúc chán ghét mãnh liệt sao? Hình như là có. thể đứa này thông minh, đối với cảm xúc nhạy bén hơn người trưởng thành nghĩ.

   Vì thế Phương Châm nghĩ, Vương Tử thích ở cùng chỗ với vì tính tình gần giống nhau hay ? Hoặc là theo nguyên tắckẻ địch của kẻ địch chính là bằng hữu của mình. Nếu ngày kia Vương Tử biết từng thiếu chút nữa giết chết ba cậu, cậu còn có thể thích sao?

   Bởi vì có Vương Tử làm bạn, Phương Châm mỗi ngày đều cảm thấy ngày trôi qua rất nhanh. Công việc ở vườn hoa rất hợp tâm ý của , cần giao tiếp với mọi người. Ông Dương là người làm nhiều ít, mỗi lần ông sẽnhắc nhở Phương Châm vài câu, nhưng lải nhải dứt chuyện gì với . Phương Châm muốn học cái gì liền chủ động hỏi ông, hơn ba câu là ông có thể trả lời đúng trọng điểm, nhiều câu vô nghĩa đều có.

   Kỳ Vương Tử cũng phải kẻ nhiều. Cậu thích mình ở đằng kia lẳng lặng nhìn hoa cỏ rất lâu. Gặp phảigì biết liền hỏi Phương Châm. Thực ra Phương Châm hiểu nhiều, nhưng ông Dương cho quyển sách dày đầy hình hoa cỏ để xem, bên trong có đến mấy ngàn loại hoa cỏ thường gặp nhất. Phương Châm gặp loại nào biết tìm trong sách, có đôi khi Vương Tử cũng tìm cùng .

   Mỗi khi như vậy Phương Châm cảm thấy đứa bé này trưởng thành đặc biệt sớm, bộ dáng yên lặng nghiêm túc có chỗ nào giống đứa trẻnăm tuổi, 15 tuổi thiếu niên đều có phần trầm ổn này như cậu.

   Đứa bé này sớm mất ngây thơ trẻ con là chuyện làm đau lòng người. Phương Châm muốn hỏi mẹ Vương Tử ở đâu, vì sao quan hệ với Nghiêm Túc lại cương như vậy, nhưng lời đến bên miệng lại đành lòng . Rất sợ câu tổn thương tâm hồn của đứa bé này.

   Vương Tử cũng là người im lặng , Phương Châm hỏi cậu cũng , cơ hồ là từ trước đến nay hề đề cập đến chuyện Nghiêm Túc hoặc là mẹ cậu. Phần lớn thời gian cậu đều im lặng, có đôi khi cũng tìm đề tài tâm chuyện phát sinh ở trường mầm non với Phương Châm. Phương Châm sẽtrêucậu: "Có gặp được nữ sinh thích ?"

   " có."

   "Vậy có nữ sinh thích cậu ?"

   "Có."

   "Nhiều ?"

   "Chưa đếm qua."

   "Nghe lời này như là chỉ hai."

   Mỗi khi như vậy Vương Tử liền ngẩng đầu nhìn Phương Châm: "Vì sao con đều quan tâm loại vấn đề này?"

   Phương Châm cảm thấy chính mình khó gặpphải đối thủ, chỉ có thể giơ tay đầu hàng. Từng ngày từng ngày nhanh trôi qua, dường như mới nháy mắt cái cũng ở Nghiêm gia làm được hai tháng . Hai tháng này, trừ bỏ biết ít hoa cỏ còn kết giao được “người bạn ” quả bí lùn Vương Tử này. Dĩ nhiên bởi vì Vương Tử, tránh được cũng gặp Nghiêm Túc vài lần.

   Bất quá Nghiêm Túc đến cũng thường xuyên, có đôi khi cũng đến vườn hoa. Mỗi lần Phương Châm thấy đều cực lực tránh tiếp xúc, đặc biệt tiếp xúc mình, đối với có thể là có thể trốn liền trốn, hoàn toàn mất hếtxúc độngmuốn giết chết 5 năm trước.

   Quả nhiên thời gian là liều thuốc tốt để chữa lành vết thương. vốn cho rằng lửa hận trong lòng mình thiêu đốt đời, nhưng mới qua 5 năm, ngọn lửa này cũng chầm chậm yếu xuống. 5 năm trước, mối hận khắc cốt ghi tâm kia còn, thay vào đó là nội tâm cực kỳ khát vọng cuộc sống yên bình. hi vọng cả đời này mình cứ trôi qua như vậy phải sợ hãi nữa, chẳng sợ vĩnh viễn đềuở trong vườn hoa này ươm hoa diệt cỏ.

   Người chưa từng nếm trải mất tự do thể hiểu loại cảm giác này của . 5 năm trong tù dạy cho rất nhiều, cũng mài mònlệ khí trong lòng . Những gì vui trước kia côcố gắng hết mình thử quên , chỉ sợ thể quên được cũng cố gắng nghĩ đến.

   Ngay lúc cảm thấy chính mình chậm rãi điều chỉnh tâm tình có thể lần nữa đầu dung nhập vào cuộc sống cú điện thoại lại kéo lại bên trong.

   Cú điện thoại kia là mẹ củangười chồng chưa cưới La Thế trước kia gọi tới . Đây vốn là người sắp làm mẹ chồng , tại mở miệng chỉ có thể gọi người ta là dì.

   La mẹở đầu kia điện thoại hơi có chút xúc động : "Tiểu Phương, nghe con ra rồi , nhưng con liên lạc vớidì, dìcũng có số điện thoại của con, cho nên vẫn tìm con."

   Nghe được thanh La mẹtrong lòng Phương Châm cũng là xúc động vô cùng. Nguyên bản chua xót sớm chôn ở trong lòng lập tức lại tràora. Lúc này ởphòng ấm trong vườn hoa, Vương Tử bên tự mình chơi. Phương Châm sợ nhịn được rơi lệ làm Vương Tử nhìn thấy, liền mở cửa ra ngoài nghe điện thoại.

   "Dì, thực xin lỗi, làm cho mọi người lo lắng."

   “Con bé ngốc, con cái gì đó. Chỉ là con ra làm saolại gọi điện thoại cho dì, mấy năm nay di động của dì vẫn đổi, dì ngóng trông ngày nào đó con ra có thể gặp lại con lần. Số di động này là mấy ngày hôm trước dì chỗ A Khiên xem bệnh hỏi cậu ấy. Cậu ấy khí sắc của con thoạt nhìn tệ."

   "Con tốt vô cùng, dì cần lo lắng. Thân thể của dì thế nào , khám bệnh gì?"

   " có gì, là bệnh cũ, uốngchút thuốc là được." La mẹở đầu kia điện thoại quan tâm Phương Châm rất nhiều, muốn chú ý thân thể, muốn nên suy nghĩ nhiều, muốn quên quá khứ bắt đầu lần nữa, ngàn vạn lần cần lại làm chuyện điên rồ.

   Phương Châm nghe lời của bàhiểu kỳ bà muốn nhất là, ngàn vạn lần cần lại ngốc nghếch làm chuyện phạm pháp . Chỉ là chú ý thể diện của nên La mẹmới ra. Phương Châm vì lòng dạ của đối phương, liền chủ động đề cập : "Dì, người yên tâm, con buông xuống chuyện quá khứ. Con tiếp tục làm việc ngu ngốc , người tin tưởng con."

   "Tốt, dì tin tưởng con. Trước kia con chính là thiện lương, chuyện kia chỉ là hồ đồ nhất thời. Phương Châm, nếu con ra , chúng ta có thể gặp mặt hay ?"

   Phương Châm nhất thời chuyện. cũng có ghét La mẹ, thậm chí rất thích bà , bởi vì bà trưởng bối rất tốt. Nhưng lại sợ nhìn thấy La mẹ, bởi vì vừa thấy bà, tất nhiên nhớ đến La Thế, nhớ tới La Thế lại nghĩ đến chuyện vui đó, vốn dễ dàng đè xuống hận ý đối với Nghiêm Túc, lại nhịn được muốn trào dâng.

   "Dì, con nghĩ chúng ta vẫn là tạm thời gặp mặt tốt."

   "Phương Châm, con đừng trách dì nhiều. Dì muốn gặp con ý gìkhác, chỉ là muốn nhìn con chút xem tại con thế nào. Mặt khác có vài thứ dì cũng muốn chuyển cho con."

   "Dì, đó là thứ gì?"

   "Là A Thế để lại cho con ít gì đó. Lúc ấy nó nhanh quá dì hoảng hốt thời gian dài, mãi cho đến khi con gặp chuyện may dì mới sắp xếp lại di vật của nó. Kết quả dì phát ở nhà nó để lại cái hộp , đó viết tên của con. Dìnghĩ đây là đồ nó muốn đưa cho con, chỉ là chưa kịp... Dì biết đem mấy thứ này cho con khẳng định lại muốn gợi lên vết thương thế của con, chỉlàdì cảm thấy nếu là AThế để lại cho con, hẳn là nó đặc biệt ý nghĩa, dì tôn trọng ý nguyện của nó, cũng cảm thấy con có cái quyền biết. Nếu là con muốn dì liền đem nógiao cho con, nếu con muốn dì liền tự mình xử lý . Cái hộp kia 5 năm quadì cũng mở qua, chờ ngày nào đó con ra giao cho con tự mình mở ra."

   Phương Châm ra sức tự với mình nên động tâm, nhưng cuối cùng vẫn là luân hãm . La Thế trước khi lưu lại đồ cho , muốn xem là giả . Chỉ sợ trong hộp căn bản có gì quan trọng, nhưng chỉ cần ngày nhìn cho lòng tò mò giống như cỏ dại lan rộngtrong lòng , quả thực muốn quấn chặt trái tim .

   Trầm mặc lúc, cuối cùng Phương Châm đồng ý gặp mặt: " tại con nắm chắc được thời gian nghỉ ngơi, chờ con xác định ngày cụ thể lại gọi điện cho dìthoại được ?"

   " Được, lúc nào con đều có thể gọi điện thoại cho dì. Dù sao mỗi ngày dì đều ở nhà, cũng có việc gì. Phương Châm, conphải bảo trọng."

   Phương Châm cũng dặn dò La mẹ vài câu, nhân tiện cho gởi lời hỏi thăm La cha. Hai người phụ nữ thương tâm giống nhau ở trong điện thoại rất lâu, cuối cùng lời từ biệt với nhau rồi cúp điện thoại.

   Sau khi cúp điện thoại Phương Châm cầm di động đứng ngẩn người ở chỗ đó, cũng biết đứng bao lâu, đến khi cảm thấy ánh mặt trời lớn mới trở về, xoay người cái lại nhìn thấy Nghiêm Túcđứng cách đó xa, vẻ mặt bình tĩnh nhìn .

   Phương Châm đột nhiên cảm thấy xấu hổ, theo bản năng liền dấu điện thoại vào trong túi áo, giống như làm vậy liền có thể che dấu tất cả. Côép buộc mình bình tĩnh lại, mặt chút thay đổi đến trước mặt Nghiêm Túc: "Đến tìm Vương Tử? Cậu béở trong phòng ấm."

   "Tôi vừa từ chỗ đó ra, nónói với tôi, nhận cuộc điện thoại sau khóc chạy ."
   My Nam Anh, Chôm chôm, levuong22 others thích bài này.

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Ôiiiiiiiii.....toi bao h...2 nguoi moi mở lòng cho nhau.......hazz
   stbnCindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @linhdiep17 sắp đến nụ hun đầu của 2 a c rôi, há há:yoyo53::yoyo53::yoyo53:
   139, stbn, linhdiep17 1 thành viên khác thích bài này.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   Být đâu di vật j đó có thể xoá bỏ hiểu lầm 2ng ms có tiến triển được
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   la thế để lại của phương châm cái gì vậy
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :