1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Theo ta bạn a anderson là nam 9 qúa ....,,,,,cs đối với chị thật khó khăn a.........vẫn chưa biết được li do....tiếp tục:th_108::on thi::on thi::on thi::on thi::on thi:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. gấu ngủ đông

   gấu ngủ đông Member

   Bài viết:
   63
   Được thích:
   27
   ôi lại nhảy hố nhảy hố....
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 3: Bắt bẻ.

   Edit: Cindy   Nghiêm Túc đưa cho Anderson ly Whiskey, cầm lấy ly của mình uống ngụm lớn.


   Hai người họ là bạn bè nhiều năm, lúc Nghiêm Túc Mĩ học quen biết Anderson. Anderson là người ngoại quốc điển hình chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, cho nên rất có thiện cảm với người Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp ta ở Mĩ mấy năm, cưới vợ người Trung Quốc, sinh được đứa con lai. Bây giờ lại đưa vợ con đến Trung Quốc phát triển, vào công ty Nghiêm Túc làm việc.


   Ban ngày, ở công ty bọn họ là quan hệ ông Tổng và nhân viên, tan việc lại là bạn bè tốt.


   Anderson vừa ngồi xuống liền thấy mỹ nữ nóng bỏng đến gần Nghiêm Túc, cho nên cười : “Nhiều diễm phúc, đây là câu ngạn ngữ Trung Quốc sao.”


   Nghiêm Túc cười cười với Anderson, lịch cự tuyệt người vừa tới. kia liếc mắt nhìn Anderson giống như là hiểu , chớp chớp mắt với rồi .


   Anderson quét mắt nhìn bóng lưng kia cái, bưng chén rượu lên: “ đáng tiếc, cậu thích dạng con này? mình cũng thích. Con có rất nhiều, như thế này cũng như thế kia, có dạng xấu hổ thẹn thùng, cũng có dạng như vừa rồi rộng rãi phóng khoáng.”


   “cũng có như vợ cậu, truyền thống của Trung Quốc.”


   Anderson nghe vậy chỉ cười, trong nụ cười chợt lóe giễu cợt rất nhanh biến mất. có tiếp tục lời của Nghiêm Túc, ngừng chút mới : “Còn có giống như bảo mẫu mới của nhà mình, như sinh viên đại học, nhưng từng phạm tội ngồi tù. Nhưng là người vô cùng hiếm thấy.”


   Anderson nhắc đến hai chữ ngồi tù, trước mắt Nghiêm Túc liền xuất gương mặt của Phương Châm. sống đến bây giờ, gặp qua cũng chỉ có là từng ngồi tù, làm ấn tượng sâu.


   Năm năm trước, xuất trước mặt lúc con dao đâm vào người , đó là gương mặt thaanh thuần ngây thơ, thể là nghiêng nước nghiêng thành, nhưng nhìn rất thoải mái. Sau đó, lúc ở bệnh viện Nghiêm Túc cũng xem qua ảnh của , ấn tượng càng thêm sâu.


   Người như vậy ở trong đám người giống như ngoan ngoãn, nhưng hành động lại ác như vậy, nhát kia cơ hồ là muốn nửa cái mạng của . Nhát dao kia đâm thủng thận bên trái khiến khoang bụng chảy nhiều máu, ở bệnh viện hơn tháng mới phục hồi lại.


   Nghiêm Túc sống đến bây giờ, trừ mẹ cũng có đặc biệt để ý đến con , cũng có toàn tâm toàn ý người nào. Nhưng nếu hỏi , trong đời này có chán ghét nào , trừ Phương Châm xếp hàng thứ nhất có người nào khác.


   Vừa nghĩ đến Phương Châm, Nghiêm thiếu gia nhịn được cau chân mày lại, cầm lấy ly rượu uống hơi cạn sạch.


   Phương Châm Phương Châm, đêm hôm đó, trong lòng Nghiêm Túc lặng yên đem tên này đọc nhiều lần.


   Có lẽ là có người nhớ thương nên đêm hôm đó, Phương Châm cũng ngủ được tốt. Nhưng sáng hôm sau vẫn rời giường sớm làm điểm tâm, gọi Tráng Tráng con trai Anderson dậy, lại tay chân nhanh nhẹn làm nhiều việc nữa.


   Từ Phương Châm là lão Đại trong nhà, bởi vì bên dưới có em trai, nên từ lúc còn giúp cha mẹ làm việc nhà, trông nom em trai. ở phương diện này làm rất thuần thục. Vợ Anderson lúc đầu thấy cảm thấy chồng mình là bị gương mặt của Phương Châm hớp hồn nên mới tìm trẻ tuổi biết làm gì về nhà.


   ấy vốn muốn lập tức sa thải Phương Châm lại tìm người khác, kết quả Phương Châm lời nào vào phòng bếp làm việc, làm năm món ăn món súp đem ra, ấy nếm xong gì nữa.


   Nhưng dù vậy, vợ Anderson cũng thân cận nhiệt tình với . Thứ nhất ấy bắt bẻ xoi mói mọi chuyện, thứ hai Phương Châm còn xinh đẹp trẻ tuổi, trong mắt ấy chính là loại uy hiếp. ấy lúc nào cũng muốn tìm cớ để đuổi Phương Châm ra khỏi nhà.


   Buổi sang hôm đó, Phương Châm làm xong điểm tâm, gọi Tráng Tráng dậy, thừa dịp cậu bé ăn điểm tâm mà phòng giặt bỏ đồ vào trong máy giặt. Sau đó, lại vào phòng Tráng Tráng xếp lại chăn gối, đến khi lau sạch bụi từ trong ra ngoài Tráng Tráng cũng vừa ăn xong điểm tâm, mà vợ Anderson cũng trang điểm xong chuẩn bị ra ngoài.


   “Tiểu Phương, tôi có việc ra ngoài, giúp tôi trông chừng Tráng TRáng. Đúng rồi, tôi cần mua thêm mấy bộ chén dĩa, xem mua theo danh sách này, cầm hóa đơn về tôi trả tiền lại cho .”


   Phương Châm im lặng lời nào cầm lấy tờ danh sách. Vợ Anderson ra ngoài phải là chơi mạt chược cũng là làm đẹp, chưa đến lúc ăn tối chắc chắn chưa trở về, có đôi khi còn chơi đến nửa đêm. Lúc ban đầu là làm việc nhà, thỉnh thoảng giúp trông chừng đứa chút. tại vừa làm việc nhà vừa trông chừng đứa .


   Nhưng Phương Châm gì, đưa mắt nhìn vợ Anderson rời . thay quần áo cho Tráng Tráng, mang theo đứa mua thức ăn.


   Vợ Anderson đối với tất cả đều bắt bẻ. Mặc dù làm ra tiền nhưng tiền chồng đưa đến tiêu xài tuyệt nương tay. Nhà bọn họ dùng rau dưa ngoài chợ, tất cả đồ trong nhà đều phải mua ở siêu thị hạng sang. Giống như hôm nay, mua chén dĩa cũng phải là nhãn hiệu được nhập từ nước ngoài ở Quảng trường Thâm Lam, sai chút cũng được. Ngay cả sô la Trang Tráng ăn hàng ngày cũng mua ở của hàng nhập khẩu socola trong Quảng trường Thâm Lam , cân nặng, hình dáng đều có quy định đàng hoàng.


   Rốt cuộc Phương Châm hiểu tại sao nhà Anderson mới ở nước ngoài đến ở vừa năm đổi dưới mười bảo mẫu. Nữ chủ nhân chuyên bắt bẻ xoi mói, phần lớn mọi người đều chịu được.


   Nhưng Phương Châm giống, chịu được cũng phải chịu được. Anderson trả lương thấp, lại bảo ăn bao ở, nếu như mua sắm cái gì, tháng cũng tiết kiệm được nguyên vẹn năm ngàn. Đối với việc trước mắt mà , nữ chủ nhân hầu hạ khó khăn cũng quan trọng, làm có tiền mới là mấu chốt. Vợ Anderson khó hầu hạ hơn nữa, cũng thể so sánh với cuộc sống ở trong tù trước kia của .


   Phương Châm ở Quảng trường Thâm Lam mua hai bộ chen dĩa theo lời vợ Anderson chỉ định, lại đẩy xe dẫn Tráng Tráng mua socola cậu bé thích. Bởi vì Tráng Tráng chỉ ăn mùi vị, Phương Châm vừa đến lại lắm, cho nên cầm túi mấy câu với nhân viên cửa hàng. Mắt thấy đối xoay người lấy soocola cho , Phương Châm liền quay đầu nhìn Tráng Tráng, kết quả thấy Tráng Tráng đâu.


   Trong lòng Phương Châm lộp bộp tiếng, kịp lấy socola, đẩy xe đồ tìm người. Hôm nay là chủ nhật, lượng người đặc biệt nhiều, vạn nhất xảy ra chuyện lấy gì bồi thường cho vợ chồng Anderson.


   Trong trung tâm người đến người , Phương Châm đẩy xe tìm chung quanh, thuận tiện hỏi thăm người khác. Kết quả chạy hết cả tầng hai cũng nhìn thấy bóng dáng Tráng Tráng. Khi lôi kéo nữ sinh hỏi thăm nghe cặp tình nhân bên cạnh : “ tìm đứa trẻ? Bên kia có đứa bé bị kẹt tay trong tay vịn thang máy, là người nhà sao?”


   Phương Châm vội vàng quần áo hôm nay Tráng Trang mặc, đôi tình nhân gật đầu lia lịa: “chính là, nhìn co chút giống, mình khóc ở chỗ đó, thang máy ngừng nhưng rút tay ra được. qua nhìn xem .”


   Phương Châm bỏ lại xe đồ liền chạy đến chỗ thang máy. Vừa chạy đến cửa thang máy lầu thấy đầy người vây quanh, TRáng TRáng đưa lưng về phía ngồi ở đo sợ hãi khóc lớn.


   Người phụ trách trung tâm đến, ở đó liên lạc với cảnh sát cùng bệnh viện.


   Phương Châm vội vàng đẩy đám người ra chen vào. Tráng Tráng vừa thấy lấy tay bị kẹt lau nước mắt, gọi : “Phương di, tay con đau.”


   Phương Châm dám động vào cậu, chỉ là ở bên cạnh sờ đầu an ủi cậu: “Tráng Tráng đừng sợ, đừng làm mình bị thương, chờ chú cảnh sát đến có biện pháp.”


   Cánh tay đứa bé dựa vào sức mạnh nhất định là rút ra được, lại giãy dụa làm bị thương, thậm chí ảnh hưởng đến xương, cho nên Phương Châm cho Tráng Tráng giãy dụa thậm chí ngay cả mình cũng dám tùy ý chạm cậu,


   Nhân viên cứu hộ đến rất nhanh, còn đem theo các loại dụng cụ cứu viện, vừa nhìn liền biết tương đối có kinh nghiệm với loại chuyện này. Bọn họ vừa đến trước tiên kiểm tra xem tay vịn thang máy có tháo được , sau đó cẩn thận nghiên cứu cấu tạo tay vịn.


   Phương Châm vẫn đứng cách đó xa giúp đỡ Tráng TRáng, khi đứa đau đớn khóc rống an ủi cậu kịp thời. Nhân viên cứu hộ sau khi nghiên cứu tay vịn, cùng nhau bàn bạc phương án. Phương Châm lắng tai nghe, vừa nghe bọn họ muốn dùng máy cắt kim loại cắt phần tay vịn, khỏi khẩn trương. Đứa bé còn biết phối hợp, vạn nhất lại đau đớn giãy dụa lung tung rất dễ làm bị thương đến cậu.


   Lòng Phương Châm băn khoăn, liền hỏi bọn họ: “nhất định phải dùng máy cắt kim loại sao?”


   nhân viên cứu hộ trẻ tuổi nhìn Phương Châm: “ là mẹ của đứa bé sao. Tình huống trước mắt phải dùng máy cắt kim loại, cánh tay đứa bé bị đè ép lâu tạo thành tổn thương nghiêm trọng, phải sớm lấy ra.”


   “Tôi hiểu. Tôi chỉ là lo lắng đứa bé quá sợ đau, vạn nhất chịu phối hợp bị máy cắt kim loại làm bị thương sao giờ?”


   “cái này cần người lớn phối hợp. đến đây chút, chúng tôi với nên phối hợp thế nào, phải hành động theo chỉ thị của chúng tôi mới được. khí lực lớn , lúc quan trọng có thể khống chế được đữa bé sao?”


   Phương Châm dám vỗ ngực đảm bảo. Đứa bé Tráng Tráng này tiếp xúc còn chưa lâu, lại biết cậu là đưa bé rất ngang ngược. Bình thường còn chưa chắc khống chế nổi cậu, nếu như cậu bộc phát tính tình...


   “thành , tôi xác định được.”


   Nhân viên cứu hộ nhìn chân tay mảnh mai của Phương Châm, trong lòng cũng hiểu .


   “Xin hỏi, có thể giao cho tôi ?”


   Đột nhiên thanh của đàn ông chen vào. Thanh kia nghe trong trẻo lại sạch , lộ ra chút trầm ổn cũng kiên nghị, lập tức làm cho người ta sinh ra cảm giác an toàn.


   Phương Châm lập tức ngẩng đầu nhìn đối phương, trong giây lát gương mặt quen thuộc tiến vào trong mắt .


   Lại là Nghiêm Túc.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   sac...........gap nhau trong tinh huong nghen loi a.......cv cua chi se ve dau......so chi dung den ma.......ngat dung luc qua..........dem nay chac mat ngu rui.....hix...hix.......ten ai a chi that an tuong a......Phuong cham nghiem tuc...........wel...wel

  5. Otaku Bi

   Otaku Bi Well-Known Member

   Bài viết:
   152
   Được thích:
   784
   Được ngâm chân có khác, lại đào hố tiếp rồi :yoyo55::yoyo21:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :