1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 21:Bị thương.

   Phương Châm đột nhiên hối hận gần gũi với Vương Tử.

   Nếu cũng giống người khác trốn tránh cậután tụngcậu, cúi đầu khom lưng đối với cậu mọi nơi, tại những chuyện xấu hổ này có phải phát sinh hay ?

   từ miệng Vương Tử biết được ngày hôm qua mình uống say mèm ở bên ngoài, là Nghiêm Túc đưa về. Sau đó, Nghiêm Túc đỡ về phòng ngủ, rồi chuyện tiếp theo đó...

   "Sau đó em cũng biết, nghe buổi sáng hôm nay ông ta trở về công ty . Chị nhìn thấy ông ta sao?"

   Phương Châm lắc đầu, lại hỏi: "Ngày hôm qua làm sao ba cậu biết tôi ở đâu?"

   "Em gọi điện thoại cho chị. Vốn muốn gọi chị ăn cơm , kết quả chị ở trong điện thoại chuyện lung tung, ba em liền cầm lấy điện thoại. Ông ta chị say, liền đưa chị về . Đúng rồi, hoa lan của ông Dương cũng là ba em lấy ."

   Nghe xong lời này Phương Châm lại lấy bắt đầu hối hận đưa số điện thoại cho Vương Tử. Từ lần trước La mẹ gọi điện thoại cho nàcông Vương Tử bắt gặp được, sau đó đứa trẻ này mỗi ngày liền quấn lấy côđòi số điện thoại.

   Đều người lớn đấu lại đứa trẻ, Phương Châm cảm thấy lời này chút cũng sai. Vương Tử bình thường nhìn tàn khốc, lại so với đứa trẻbình thường thành thục hơn. Chỉ khi nào quấn người mới biểu tính trẻ con, phút Phương Châm liền giơ tay đầu hàng, ngoan ngoãn đưa số điện thoại cho cậu.

   Vương Tử thuần thục đem số điện thoại lưu vào di động, còn mở ra danh bạ điện thoại khoe với : "Chị xem, số điện thoại người trong nhà này em đều có. Ngày nào đó em ở bên ngoài bị người khi dễ , emđánh cú điện thoại tới, bất cứ người nào đều có thể tới cứu em."

   Lúc ấy Phương Châm cười thầm cậu ngốc, căn bản cho rằng có ngày cậu gọi điện thoại cho mình. nghĩ đến mới cho cậusố điện thoạikhông đến vài ngày liền phát công dụng. Chẳng qua phải Vương Tử gặp được phiền toái tìm cầu cứu, mà là gặp phiền toái cuối cùng khiến ba Vương Tử cứu .

   Nhưng dù cho như vậy, Phương Châm cũng tuyệt đối tin tưởng Nghiêm Túc có khả năng ở trong phòng qua đêm. Hai người bọn họ bây giờ tính là đối thủ mất còn, cũng tuyệt có khả năng là có thể làm bạn bè. Phương Châm nghĩ đến đây, đưa tay sờ sờ đầu Vương Tử: "Cậu suy nghĩ nhiều quá."

   Vương Tử bĩu bĩu môi để ý tới , tiếp tục vẽtranh. Phương Châm cũng mặc kệ cậu, bận rộn làm việc của mình. Hai người ở trong phòng ấm nước giếng phạm nước sông, yên ổn ở chỗ này cả ngày. Trong thời gian đó Phương Châm có ra ngoài ăn cơm, Vương Tử dường như cũng có ra ngoài qua, Phương Châm nghĩ đứa trẻ này bình thường cứ như vậy thích người khác theo, cũng đến trước mặt cậu.

   Huống chi trôngtrẻ vốn phải là công việc của , Vương Tử có bà vúchăm sóc, còn chỉ người. Nhưng cậu chính là thích các tổng vây quanh cậu, cho nên mỗi ngày lúc đến vườn hoa đều đuổi họ rất xa.

   Vài lần Phương Châm làm việc ở bên ngoài đều nhìn thấy hai bà vúở dưới bóng cây chuyện phiếm, dường như các đối với đứa trẻ như vậy sớm thành thói quen. Đến lúc ăn cơm tối Phương Châm mới bớt chút thời gian đến phòng ấm xem Vương Tử, thuận tiện chuẩn bị thu dọn chút.

   Kết quả vừa mới tới cửa phòng ấm chợt nghe đến bên trong phát ra tiếng "Rầm", ngay sau đó lại là tiếng "A", rồi tiếp đó liền vang lên tiếng đứa trẻkhóc tê tâm liệt phế. trong lòng Phương Châm thầm nghĩ ổn, mở cửa lao vào. Mặt đất trong phòng ấm là đống hỗn độn, Vương Tử ôm đầu ngã đất, chính cố gắng chuẩn bị đứng lên.

   Phương Châm vừa nghe tiếng cậu khóc liền biết tình hình được tốt, bất chấp mảnh vỡgốm sứ dưới chân, ba hai bước chạy đến bên người Vương Tử đỡ cậu dậy, đồng thời nhìn cậu mặt.

   Tay Vương Tử gắt gao che trán bên phải, nhưng máu tươi vẫn là theo khe hở chảy ra. Phương Châm nhìnghế dài ngã bên cạnh, còn có những vỡ của chậu hoa kia cùng với bùn đất cánh hoa rơi lả tả, lập tức hiểu toàn bộ.

   Trong phòng ấm có vài cái giá, đó đặt đầy chậu hoa. Vương Tử nhất định là muốn xem bồn quân ảnh thảo đặt ở phía cùng này, mới có thể trèolên ghế lại sơ ý ngã xuống.

   Vương Tử vừa thấy Phương Châm tiến vào, giây trước còn khóc rung trời, giây sau lập tức gắt gao ngậm miệng, giống như sợ bộ dáng mình khóc bị đối phương chê cười. Trái tim Phương Châm căng lên, lập tức ôm lấy Vương Tử lao ra phòng ấm, muốn tìm hai bà vú kia hỗ trợ.

   Kết quả vừa chạy đến cửa phòng ấm, liền đâm đầu vào ngực người. Phương Châm lảo đảo cái gần như muốn ngã sấp xuống, đối phương lập tức đưa tay nắm lấy .

   "Xảy ra chuyện gì?"

   Sắc mặt Nghiêm Túc có chút khó coi, anhnhìn nhìn Phương Châm lại nhìn nhìn Vương Tử, tay đem đứa ôm vào trong lòng. Vương Tử vốn ởtrong ngực Phương Châm rất yên tĩnh, bị Nghiêm Túc mạnh mẽ ôm qua sau lại vũng vẫy lên, lớn tiếng khóc ngừng, còn giơ tay muốn nắm tay Phương Châm.

   Phương Châm lập tức đưa tay cho cậu, lại với Nghiêm Túc: "Đứa đại khái là bị ngã , phải nhanh chóng đưa bệnh viện."

   Nghiêm Túc vốn là lại đây kêu Vương Tử ăn cơm , nghĩ đến gặp được chuyện như vậy. Nhìn đứa đầu đầy máu, anhkhông kịpnói thêm gì vớiPhương Châm, ôm Vương Tử hướng bãi đỗ xe chạy.

   Tay Phương Châm bị Vương Tử nắm chặt, dọc theo đường chỉ có thể chạy theo, cuối cùng ba người đồng loạt lên xe, liền những người khác đều kịp thông báo. Phương Châm chỉ ở ngay từ đầu chạy ra vườn hoa với hai bà vú kia câu " cho lão thái thái", những lời khác liền chưa kịp .

   Nghiêm gia lập tức liền rối loạn lên, tiểu tiểu thiếu gia bị thương đây chính là chuyện lớn, Nghiêm lão thái thái vốn ở chỗ đó tụng kinh làm buổi tối, nghe được tin này kinh sợ cũng quản tụng kinh gì đó , cho người lái xe đưa bàđến bệnh viện.

   Dọc theo đường Nghiêm Túc dẫm chân ga mạnh, tính năng xe cực tốt chạy tốc độ cao càng thể ra ưu thế của nó. Phương Châm cảm giác được thời gian cực nhanh, Nghiêm Túc đem xe dừng ởcửa bệnh viện của Lí Mặc.

   Bệnh viện này cách Nghiêm gia cũng xa, lúc trước Nghiêm Túc chọn biệt thự kia cho bà nội cũng chính là nhìn trúng điểm này, Lí Mặc có thể lại xem bệnh cho bà nội bất cứ lúc nào.

   cũng quan tâm đem xe chạy đến khu vực dừng xe, liền dừng lại trực tiếp trước cửa phòng cấp cứu, sau đó ôm Vương Tử liền chạy vào. Trong phòng cấp cứu mấy bác sĩ đều bận rộn, vừa thấy tình cảnh này sửng sốt chút. Có người liếc mắt nhận ra Nghiêm Túc, vội vàng đem việc trong tay giao cho y tá, lại đây thay Vương Tử xem xét vết thương, bên lại cho người lập tức thông báo cho Lí Mặc.

   Mãi cho đến lúc này Vương Tử mới buông taytừ trán xuống. Nửa khuôn mặt cậu dính đầy vết máu, vết thương trán là mảnh mơ hồ căn bản nhìn thấy . Bác sĩ vội vàng đem Vương Tử vào bên trong phòng khám, đeo bao tay vào xử lý miệng vết thương.

   Phương Châm cùng Nghiêm Túc cũng theo vào. Vương Tử vẫn như trước nắm chặt tay Phương Châm buông, cho dù là bác sĩ xa lạ lúc đầu lau vết máu cho cậu, hay là Lí Mặc quen thuộc khâu lại miệng vết thương cho cậu, cậu vẫn thủy chung nắm tay Phương Châm buông.

   Từ cánh tay cậu hơi hơi run, Phương Châm cảm giác đượctrong lòng đứa trẻ này sợ hãi, vốn là có tự trách mình lại giống như mầm non ngày xuân, tràn đầy trái tim trong nháy mắt.

   Vẫn là do sơ suất quá, nên đểmột mìnhVương Tử lưu lại trong phòng ấm . Tuy rằng bình thường nhìn cậu già dặn, nhưng dù sao cũng mới năm tuổi, chuyện ngữ khí lại thành thục cũng che dấu được tính trẻ con hồn nhiên non nớt.

   Nhìn Vương Tử khâu miệng vết thương đau đến sắc mặt trắng bệch cũng dám kêu la, lòng Phương Châm đầy áy náy, trong đầu ong ong, những chuyện vui kia lại lặng lẽ dânglên.

   quả nhiên cùng bọn trẻ có duyên phận, vô luận vừa mới bắt đầu được đối phương thích thế nào, đến cuối cùng luôn làm bọn chúng bị thương. Tráng Tráng là như thế, Vương Tử cũng là như thế. Phương Châm đột nhiên hối hận đồng ý với lão thái thái lưu lại Nghiêm gia làm việc, nên tiêu sái rời ngay lúc đó, như vậy vừa làm Vương Tử bị thương, cũng cùng Nghiêm Túc chung đụng nhiều như vậy.

   Nhưng tại, cái gì đều chậm.

   Miệng vết thương trán Vương Tử dài chừng 3 cm, Lí Mặc tình hình vẫn còn tốt, khâu xong nghỉ ngơi tốt là được, ở bệnh viện quan sát hai ngày liền có thể trở về.

   Lúc vết thương xử lý đến nửa Nghiêm lão thái thái tới, bà cũng vào, liền chờ ở bên ngoài. Đến khi bên trong thu dọn thỏa đáng hết thảy xongbà liền cùng Vương Tử đến phòng bệnh. Mãi đến lúc này Vương Tử mới buông tay Phương Châm ra, nhảy vào ôm ấp của bà cố.

   Thấy Vương Tử như vậy Phương Châm cuối cùng cũng nhàng thở ra. Đứa trẻ này nhìn rộng rãi nhưng thực ra rất mẫn cảm, chỉ đối với số ít người có thể mở rộng cửa lòng. Từ lúc cậu bị thương sau chỉ nắm tay chính mình lại dựa vào Nghiêm Túc có thể thấy được bọn họ hai cha con quan hệ đóng băng.

   Nghiêm Túc cũng theo đến phòng bệnh, thuận tiện cho người làm thủ tục nằm viện. Phương Châm mình lưu lạitrong hành lang phòng cấp cứu, nhất thời nghĩ thể đâu. muốn nhìn Vương Tử, lúc người nhà đoàn tụ, người hầu nên xuất trong phòng bệnh.

   Nhưng cũng nghĩ muốn hay trực tiếp về nhà, lúc do dự trước hết toilet đem vết máu tay rửa. Kết quả từ WC ra vòng quanhđại sảnh dưới lầu, ngoài ý muốn gặp Thẩm Khiên cùng mẹLa Thế.

   Xem ra La mẹlà tới nơi này tìm Thẩm Khiên khám bệnh, đối phương tiễn bà ra cửa. Vài người ở trong đại sảnh nhìn thấy đều sửng sốt, lập tức mẹ La tiến lên đây kéo tay Phương Châm: "Tiểu Phương, sao con lại ở chỗ này, có phải thoải mái hay ?"

   " có, con đến cùng người bạn, chuẩn bị về."

   La mẹ gật gật đầu, vài câu lại hỏi: "A thế để lại cho con gì đó con xem chưa?"

   tới cái này mặt Phương Châm liền đỏ lên, còn có xem. Nhưng ở trước mặt mẹ La cũng thể như vậy, chỉ có thể miễn cưỡng cười : "Nhìn, là thư cùng ít thứ khác, đại khái đều là ấy từ trước mua còn chưa kịp tặng cho con ."

   Lúc Phương Châm lời này người dám nhìn phải La mẹ, mà là Thẩm Khiên đứng bên. Cũng may Thẩm Khiên gì, chỉ là đứng bên mang theo ý cười nhạt nhìn .

   Nhưng càng bình tĩnh như vậy Phương Châm lại càng là quẫn bách, giống như đôi mắt kia có thể hết tất cả, dễ dàng xuyên thủng lời dối của .

   Cũng may cuối cùng Thẩm Khiên cũng mở miệng, ngược lại là La mẹ lại kéo Phương Châm lải nhải nửa ngày, vài lần bảo đếnnhà ăn cơm. Ngoài miệng Phương Châm đồng ý , trong lòng lại có dũng khí bước vào trong nhà kia.

   Ba người ởđại sảnh lầu trì hoãn hơn mười phút, La mẹ mới lưu luyến rời tạm biệt Phương Châm, theo Thẩm Khiên ra ngoài. Phương Châm nhìn bóng dáng rời của hai người nhàng thở ra, kết quả vừa ngẩng đầu liền thấy Nghiêm Túc đứng ởđầu cầu thang, mặt đổi nhìn.
   My Nam Anh, Chôm chôm, 190022 others thích bài này.

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   Hazz....lại bị a la sao........chị toàn bị xui vào người ko a......đau lòng thế
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   hình nhữ bị lặp đoạn phải :)

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, Chương 22:Đánh úp.

   Nghiêm Túc cái gì cũng có hỏi, chỉ câu: "Vương Tử tìm ."

   Phương Châm cũng cái gì, liền theo lên lầu xem Vương Tử. Hôm nay bệnh viện thang máy xảy ra chút trục trặc, hai người chỉ có thể leo thang bộ. Lúc lên lầu Phương Châm yên lặng theo phía sau Nghiêm Túc, trong lòng suy nghĩ có phải nhìn thấy màn vừa rồi .

   Nhưng mà cho dù nhìn thấy thế nào? khẳng định biết mẹ La Thế, cũng nghĩ đến phương diện kia.

   Nhưng là lúc này Nghiêm Túc thoạt nhìn cũng giống như tên , vẻ mặt Nghiêm Túc vui, chỉ cho bóng lưng, thân hình thẳng tắp kia cũng giống như truyền đến tức giận tiếng động.

   Phương Châm tưởng đại khái là vì chuyệnVương Tử bị thương cảm thấy vui . Đổi lại ai cũng tức giận. Tuy rằng chăm sóc Vương Tử phải là công việc của , nhưng dù sao vườn hoa cũng là phạm vi quản lý của , Vương Tử bị thương trong vườn hoa, cùng ông Dương đều thoát được can hệ. Phương Châm thậm chí suy nghĩ, lúc này anhgọi lên cũng hẳn là Vương Tử tìm , mà là Nghiêm lão thái thái muốn gặp . Làm việc tốt, người ta câu " bị đuổi việc" , đêm nay liền phải thu dọn đồ đạc .

   Phương Châm mải suy nghĩ, máy móc theo sát Nghiêm Túc lên cầu thang, có lưu ý đến đối phương dừng lại tại đầu cầu thang, vì thế kịp hồi thần liền đụng phải.

   "A, thực xin lỗi."

   Phương Châm vội vàng xin lỗi, nhìn mặt Nghiêm Túc so vừa rồi càng đen hơn, trong lòng liền càng nghi hoặc . hoàn toàn thể tưởng được suy nghĩ chân trong lòng Nghiêm Túc giờ phút này. Sau khi nhìn thấy Phương Châm cùng Thẩm Khiên đứng chỗ, Nghiêm Túc phát tâm tình của mình lại ngoài ý muốn biến hóa.

   ra đứng tại đầu cầu thang trong thời gian rất lâu , trong đoạn thời gian đó vẫn nhìn ba người ở đại sảnh dưới lầu. Ngườiphụ nữ trung niên có lẽ là mẹ Thẩm Khiên, từ đầu tới cuối vẫn lôi kéo tay Phương Châm ngừng. Thẩm Khiên bộ dáng con ngoan, mặt mang tươi cười đứng ở bên.

   Thẩm Khiên đối với Phương Châm có tình ý, đây là từ lần đầu tiên Nghiêm Túc nhìn thấy đối phương liền phát giác ra được . nghĩ đến ngay cả mẹ ta đều thích Phương Châm như vậy, ngược lại có chút ngoài dự kiến của Nghiêm Túc.

   Theo lẽ thường mà bình thường làm mẹ đều thích có người có tiền án trở thành con dâu mình. Hôm nay, tình cảnh này có hai loại khả năng, là Thẩm Khiên che giấu chuyện Phương Châm từng ngồi tù. Hai chính là mẹ Thẩm Khiên tương đối phóng khoáng, đối với chuyện này chút để ý. Bà ai cả đường , chỉ cần con trai thích bà liền ý kiến.

   là loại khả năng thứ hai sao? Nghiêm Túc nhìn Phương Châm đứng đối diện tại xoa trán, suy nghĩ trong đầu liền giống như cỏ dại sinh trưởng, làm thế nào đều nhổ sạch . biết kỳ người khác thường nhất phải mẹ Thẩm Khiên, mà là . này từng muốn giết , ràng hẳn là chán ghét căm hậncô thậm chí căn bản là muốn gặp lại . Nhưng tại lại muốn quan tâm trân trọng thậm chí là bảo hộ .

   Chuyện hôm nay đổi lại là bất cứ người nào khác trong nhà, dù Nghiêm Túc mắng đối phương cũng nhất định phảirăn đe đối phương vài câu. Nhưng đối với Phương Châm anhkhông ra lời nặng được, giống như sản phẩm thủy tinh dễ vỡ, nhàng gõ liền vỡ.

   Phương Châm xoa trán vài cái cảm thấy khí có chút quái dị, ngẩng đầu lên phát Nghiêm Túc đangtrầm ngâm nhìn mình. Lại là loại này ánh mắt, phức tạp khó có thể suy nghĩ. Phương Châm phát chính mình quả thực sợ nhìn thấy Nghiêm Túc như vậy, dám nhìn anhchỉ sợ liếc mắt cái đều làm tim đập thình thịch.

   Vì thế nhanh chóng cúi đầu, vòng qua người Nghiêm Túc, lập tức hướng đến phòng bệnh mà . Nhưng ra đoạn mới phát vấn đề, biết Vương Tử ở phòng nào. Vì thế chỉ có thể dừng bước lại, vừa mới chuẩn bị quay đầu mở miệng hỏi, Nghiêm Túc phía sau liền hiểu : "302."

   Phương Châm ngẩng đầu nhìn lên phát mình đứng tại cửa phòng 301, vì thế nhanh chóng nhanh vài bước, gõ gõ cửa phòng 302.

   Sau khi bước vào cửa Vương Tử chuyện với Nghiêm lão thái thái. bạn vô cùng kiên cường, vừa khóc cũng làm nháo, chỉ là mệt mỏi buồn ngủ, lại còn kiên cường chống đỡ chịu ngủ.

   Nghiêm lão thái thái vừa thấy Phương Châm lại đây liền mỉm cười với , gọi lại đóngồi. Phương Châm đương nhiên ngồi, chỉ là đến bên giường giọng : "Thực xin lỗi lão thái thái, hôm nay là lỗi của tôi."

   "Tôi nghe Vương Tử , là chính nó bướng bỉnh muốn lấy bồn quân ảnh thảo kia, mới cẩn thận ngã từ ghế xuống. Chuyện này là ngoài ý muốn, đương nhiên, về sau tôi để bà vú trông nom thằng béđể tâm nhiều hơn. Nếu Vương Tử lại đến vườn hoa, cũng giúp tôilưu ý nhiều chút."

   Nghe ý tứ này lão thái thái hẳn là có ý định truy cứu . Nhưng bà càng như vậy trong lòng Phương Châm càng dễ chịu, thậm chí cảm thấy mình chính là khắc tinh của trẻ , chỉ cần vừa xuất , đứa bên cạnh liền gặp xui xẻo.

   lại mang vẻ mặt xin lỗi nhìn Vương Tử. đầu đứa bé này băng vải thưa, thoạt nhìn có chút đáng thương. Vừa thấy Phương Châm liền vội vàng hỏi : "Chị Phương, emlàmvỡ chậu hoa, bông hoa kia trách em ?"

   Phương Châm sửng sốt, nhanh chóng trấn an cậu: " , cậu phải cố ý , bông hoa tức giận ."

   " sao, nó có thể nửa đêm tới tìm emhay ?"

   Phương Châm nghĩ thầm xong rồi, lần trước đùa giỡn lưu lại hậu quả. Vốn chỉ là muốn khiến Vương Tử thêm quý hoa cỏ, kết quả đứa bé này lại ghi tạc trong lòng . quả nhiên xem trình độ thành thục trong tâm trí của đứa bé này, đổi lại đứa bébình thường tùy tiện câu như vậy, đến nửa ngày liền quên mất. Nhưng cậu lại ghi tạc trong lòng.

   " , nó tới tìm cậu . Mỗi ngày, cậu đều đến vườn hoa đến tìm chúng nó chơi, giúp bọn nó tưới nướcbón phân, còn quét dọn vườn hoa. Cậu ngoan như vậy, chúng nó đều xemcậu là bạn tốt, làm thế nào nửa đêm đến tìm cậu đây?"

   Vẻ mặt khẩn trương của Vương Tử rốt cuộc thả lỏng, Phương Châm thấy lời của mình có hiệu quả , quyết định đánh kích cuối cùng, triệt để nhổ băn khoăn trong lòng cậu.

   "Nếu là bạn bè, chúng nó liền bảo vệ cậu. Cậu yên tâm, chúng nó vĩnh viễn là bạn của cậu, vĩnh viễn hại cậu ."

   Vương Tử rốt cuộc yên lòng triệt để, mặt lộ ra tươi cười khoái trá. Tâm tình vừa buông lỏng cậu liền cảm thấy mệt mỏi rã rời, càng ngừng ngáp ngủ. Nghiêm lão thái thái nhân cơ hội liền bắtcậu ngủ, bên đắp chăn thay cậumột bên dùng ánh mắt ý bảo Phương Châm cùng Nghiêm Túc ra ngoài trước.

   Hai người nhận được "Chỉ thị" xong liền trước sau rời khỏi phòng bệnh. Phương Châm ở phía sau, lúc đóng cửa lại, do dự kế tiếp nên làm cái gì bây giờ. Nhìn nhìn thời gian sắp chín giờ đêm , quá gấpnên ví tiền đều mang, đừng taxi , liền ngồi xe bus cũng đủ tiền.

   tại biện pháp duy nhất an vị xe Nghiêm Túc trở về, mà Phương Châm theo bản năng liền muốn tránh néanh, cũng có ý tứ chủ động để cho lái xe đưa mình trở về.

   Liền ngay lúccô khó xử, Nghiêm Túc chủ động mở miệng : " chưa ăn cơm chiều , có muốn ăn chút gì hay ?"

   ", cần , tôi đói bụng."

   "Vậy uống chút gì đó." Nghiêm Túc liếc nhìn máy đồ uốngcuối hành lang, thản nhiên bước đến phía trước, giúp Phương Châm mua ly sữa nóng.

   Phương Châm chậm rì theo, lại nhận lấy ly sữa trong nháy mắt, rốt cuộc vẫn mở miệng xin lỗi: "Thực xin lỗi, chuyện hôm nay là tôi đúng. Tôi nên để mình thằng bé ở lại chỗ đó , tất cả đều là lỗi của tôi."

   "Đứa bé như vậy quả nên mình ở lại chỗ đó. Bất quá chuyện này hoàn toàn là lỗi của , có trách nhiệm, nhóm bà vú chăm sóc phải chịu trách nhiệm càng lớn."

   " muốn đuổi việc họ sao?"

   "Còn chưa quyết định, Vương Tử đứa bé này tính tình cổ quái thích bà vú theo, điểm ấy tôibiết. Nhưng lúc tôithuê các ấy liền đem chuyện này . Tôi cho các ấy tiền lương là gâp đôi tiền lương phổ biến bên ngoài, bởi vì tôi biết con của tôi khó trông. Lúc trước các ấy cũng đáp ứng tôi tận tâm tận lực. Nhưng trước mắt xem ra các ấy có tuân thủ lời hứa, bởi vì đứa để các ở cùng các ấy cứ vui vẻ ở bên ngoài chuyện phiếm nghỉ ngơi, điều này vi phạm ước định lúc trước của chúng ta. Cho nên..."

   "Liền thể lại cho các ấy cơ hội sao?"

   Nghiêm Túc nhìn Phương Châm từ cao xuống, hơi nhíu mày: " đây là giúp các ấy cầu tình?"

   "Tìm công việc cũng dễ dàng. Lúc này các ấy hẳn là chịu dạy dỗ rồi, lần sau chắc chắn phạm vào nữa. Lại đổi bà vú đối đứa bé cũng quá tốt. Vương Tử trời sinh mẫn cảm, đổi 2 người xa lạ tới chăm sóc thàng bé, thằng bé vừa quen còn phải tốn thời gian thích ứng, thứ ba cũng biết lần sau mướn người có thể vừa ý hay . Vạn nhất gặp 2 người càng tốt sao? Lại bà vú cũng cần thời gian hiểu thằng bé, cũng cần thời gian thích ứng làm quen vớithằng bé. Tìm người mới lại lãng phí thời gian. lại cho các ấy cơ hội có được hay ?"

   Trước kia Nghiêm Túc hiểu được Phương Châm, trong quá khứ, trong năm năm vẫn xem cônhư mạnh mẽ ngang ngược thậm chí có chút thần kinh. Nhưng mấy tháng gần đây tiếp xúc, phát Phương Châm kỳ là người tâm tư tinh tế giàu lòng thương cảm thậm chí là người thiện lương.

   Đổi lại với người khác chuyện hôm nay truy cứu trách nhiệm của , lúc quyết định muốn đuổi việc bà vú, cônhất định xuất phát từ ý nghĩ tự bảo vệ hùa theo lời của . Nhưng có, thế nhưng mạo hiểm vì các ấy cầu tình.

   Nghiêm Túc nhìn biểu tình thành mặtPhương Châm, đột nhiên ý thức được chính mình rất nhiều năm gặp được quá đơn thuần thiện lương như vậy. nghĩ nghĩ lại mở miệng: "Ý kiến của tôi suy nghĩ . Bình thường tôithấy làm việc tại vườn hoa, còn tưởng côkhông hiểu Vương Tử gì nhiều. nghĩ đến quan sát cẩn thận. Tôithấy đối trẻ dường như rất để bụng, lúc trước Tráng Tráng bây giờ Vương Tử, đều đối với bọn họ sai. Bất quá đại khái cùng trẻ bát tự có chút hợp, bọn họ ở trong gầncôtám chín phần bị thương."

   Nghiêm Túc lời này khi mang theo chútngữ khí trêu chọc, ý định ban đầu là muốn đùa giảm bớt làm dịu khí chút. nghĩ đến thốt ra lời này sắc mặt Phương Châm đột nhiên đại biến, nguyên bản hai gò má có vẻ hồng lập tức trở nên trắng bệch. có chút thất thần hít thở sâu hai cái, đột nhiên đem ly sữa ngụm đều uống nhét vào trong tay Nghiêm Túc, ngữ khí cường ngạnh : " sai, tôi trời sinh cùng trẻ xung khắc, tôi hẳn là cách bọn họ càng xa càng tốt."

   xong lời này Phương Châm quay người rời , bước nhanh hướng đến đầu cầu thang.

   Nghiêm Túc cầm ly đứng tại chỗ thất thần, đoán được câu kia cư nhiên làm Phương Châm tổn thương. Trước kia lời quá đáng hơn, cũng thấycô có phản ứng lớn như vậy. Hôm nay là thế nào?

   Mắt thấy bóng dáng Phương Châm sắp biến mất tại an toàn cửa thoát hiểm, Nghiêm Túc đặt ly sữa xuống máy đồ uống, bước nhanh đuổi theo. muốn giải thích tất cả, hi vọng Phương Châm mang theo bụng hiểu lầm cùng ủy khuất rời . Huống chi bây giờ có thể đâu, trời tối như vậy người lại có tiền...

   Phương Châm quên chuyện mình có tiền, chỉ lòngnghĩ nhanh chóng rời khỏi nơi này. đến cửa thoát hiểm, giơ tay đẩy cửa ra. chuẩn bị vào trong, bóng đen đột nhiên từ phía sau cửa lao đến.

   Chuyện phát sinh được quá bất ngờ, thậm chí Phương Châm ngay cả nghĩ cũng kịp nghĩ. chỉ cảm thấy dường như người nọ giơ tay đẩy cái, sau đó liền mất trọng tâm, cả người hướng tới bậc thang ngã xuống.

   Tiếng thét chói tai cơ hồ tại bay ra khỏi miệng trong nháy mắt, nhưng trong tiếng thét chói tai Phương Châm còn nghe được thanh khác. Đó là thanh của Nghiêm Túc, đuổi theo đến đây, mắt thấy Phương Châm sắp ngã xuống lầu, dưới tình thế cấp bách kêu tên cômột tiếng, sau đó nhanh chóng vươn tay nắm được cổ tay .

   Phương Châm chính tự chủ được ngã xuống, Nghiêm Túc vốnnghĩ dùng sứcmột chút đem kéo trở về. Nhưng lực ngã của quá lớn, lần này Nghiêm Túc cũng thể kéo trở về. Dưới tình thế cấp bách anhdứt khoátnhào cả người tới, đem Phương Châm kéo vào trong ngực, sau đó hai người đồng loạt ngãtrên bậc thang, ôm nhau nhanh chóng lăn xuống cầu thang.

   ______________Chương sau có tên "hun" há há:059::059::059::059::059:
   My Nam Anh, Chôm chôm, 190019 others thích bài này.

  5. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   cảnh huyền thoại trong phim sắp đến

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :