1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. bornthisway011091

   bornthisway011091 Well-Known Member

   Bài viết:
   323
   Được thích:
   531
   Nữ9 đào hoa, nào cũng

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ☆, chương 26:Thanh tỉnh.

   Sau khi Phương Châm chuyển đến căn phòng kia, cảm giác cuộc sống lại lần nữa vào quỹ đạo.

   Hai ngày đầu, ra ngoài tìm việc làm, mà là đem phòng ở bố trí đơn giản chút. Kỳ phòng này bên ngoài nhìn được tốt lắm, bên trong ngược lại là rất mới . Nghe Từ Mỹ Nghi bạn ấy cố ý đem sửa sang nơi này chút, để dễ cho thuê. Bằng phòng ở vừa cũ vừa như vậy, người ở đây rất ít có người đồng ý ở. Người ngoại tỉnh người ta lại yên lòng, dù sao chủ nhà quanh năm ở nước ngoài, đối với nơi này cũng là ngoài tầm tay với.

   Phương Châm lần đầu có căn phòng của chính mình, mặc dù là thuê, nhưng cũng đủ để côvui sướng hồi . Sống ba mươi năm , lần đầu có gian chân chính thuộc về mình. Phương Châm hiếm khi hào phóng lần, mua vài bức tranh cùng đồ trang trí linh tinh về bài trí, đem đem căn phòng vốn dĩ rất ấm áp lại càng thêmấm cúng.

   Đợi thu dọn xong phòng ở, lại lần nữa trù tính mục tiêu kế tiếp, sau đó chuẩn bị ra ngoài tìm việc làm.

   Kết quả là lúc này Từ Mỹ Nghi lại mang đến cho tin tốt.

   "... Là mẹ mình quen biết, làm quản lý ở vệ sinh công ty. Họ tuyển người hỏi cậu có muốn hay ?"

   Phương Châm bưng trà cho Từ Mỹ Nghi tới, mặt mang theo vẻ nghi hoặc: " sao?"

   Hơi có phần trùng hợp. Lúc trước Từ Mỹ Nghi giới thiệu phòng ởcô liền có chút nghi ngờ, bởi vì giá cả quá rẻ, khu vực cũng rất tốt. Nhưng lúc ấy đangcần chỗ ở, trước đó cũng nhờ Từ Mỹ Nghi giúp tìm phòng ở, vả lại tại cũng có vài gia đình như vậy, thích đem phòng cho người lai lịch thuê, thích nhờ bạn bè tìm người tin tưởng đến ở, chẳng sợ chịu thiệt ít tiền thuê.

   Cho nên từ lúc vào ở đến lúc nàyPhương Châm vẫn còn rất an tâm . Nhưng bây giờ vừa muốn tìm việc làm Từ Mỹ Nghi lại mang tin tốt đến , liền thể làm nghi ngờ.

   "Mỹ Nghi, có phải cậugạt mình hay , hay là..." tới đây Phương Châm cũng ngừng lại, bởi vì cũng nghĩ ra Từ Mỹ Nghi gạt làm cái gì.

   "Mình gạt cậu, tuyển người. Nếu mìnhgạtcậu sớm hay muộn cũng bị vạch trần, mình cần gì phải làm vậy?"

   "Nhưng là chuyện này cũng quá khéo, hơn nữa thời gian ngắn như vậy cậu giúp mình tìm được công việc."

   "Kỳ phải gần đây tìm được, lúc trước cậu tìm việcmẹ mình liền giúp cậu để ý. Vốn là bàmuốn giới thiệu cậu công ty vệ sinh làm việc. Kết quả cậu gặp phải người hàng xóm chỗ đó làm, mẹ mình liền đến. tại vừa lúc cậunghỉ việc, bà liền lại nghĩ đến. Cậu cũng biết công ty vệ sinh rất thiếu người, người chỗ tính tình lớn, hôm nay tới ngày mai cũng ít, cho nên thường thường luôn tuyển người."

   Nghe có chút đạo lý. Quả lúc trước mẹ Từ Mỹ Nghi từng muốn giúp tìm việc làm, chỉ làcô cảm thấy quá phiền toái biết xấu hổ mà đồng ý. ngờ bà nhiệt tình như vậy, vẫn nhớ chuyện này. Phương Châm cảm thấy ở nhà Từ Mỹ Nghi cảm nhận được tình thân so với trong nhà mình đều nhiều hơn, trong lòng khỏi nóng lên.

   "Mỹ Nghi, cám ơn cậu."

   "Khách sáo như vậy làm cái gì. Chúng ta là bạn bè, giúp đỡ lẫn nhau là đương nhiên. Cậu yên tâm, mẹ mình đều tốt lắm, chuyện cậu có tiền án người ta cũng biết. Người quản lý vô cùng tốt, người trẻ tuổi phạm sai lầm hẳn là nên cho cơ hội, bảo cậu ngày mai phỏng vấn."

   đều đến như vậy rồi, Phương Châm đồng ý chính là biết tốt xấu. Chẳng qua là nợ Từ gia cái nhân tình làm cho trong lòng có chút khó chịu. khỏi nghĩ tới dì Chu trước kia giới thiệu đến Nghiêm gia làm việc, ít nhiều cũng nhờ bà mới có thể có được ba tháng tiền lương kia. Nhưng cứ như vậy , thậtcó chút xin lỗi dì Chu. Tuy rằng sau đó có gọi điện cho dì Chu giải thích, đối phương ở trong điện thoại cũng khuyên nên suy nghĩ chút, nhưng vẫn là muốn.

   Cũng may dì Chu cũng biết nguyên nhân chân chính thôi việc, còn tưởng là bởi vì chuyện Vương Tử nên bị lão thái thái khai trừ, trong điện thoại liên tục an ủi , làm Phương Châm càng áy náy.

   Bây giờ mẹ Từ Mỹ Nghi lại giơ tay giúp đỡ, Phương Châm mặt thấy cảm động thôi mặt khác cũng rất áp lực. ra tù ba tháng nghỉ việc đến hai chỗ, lần này làm được lâu, chính đều cảm thấy có mặt mũi nhìn người .

   Cũng may ngày hôm sau phỏng vấn vô cùng thuận lợi, quản lý phòng nhân công ty vệ sinh vừa thấy cảm thấy rất hài lòng, cũng truy hỏichuyện năm năm trước ngồi tù. Phương Châm qua phỏng vấn đơn giản xong liền được nhận vào công ty, trước tiến hành kỳ hạn tuần huấn luyện, sau liền chính thức vào cương vị công tác.

   Công ty vệ sinh làm các loại liên lạcthỏa thuận phục vụ vệ sinh lâu dài với bên ngoài, như là các trung tâm thương mại hay văn phòng cao ốc gì đó, rất nhiều chỗ đều thích tự mình thông báo tuyển dụng nhân viên vệ sinh, mà là trực tiếp đem công việc này cho công ty vệ sinh chuyên nghiệp bên ngoài.

   Trước đó Phương Châm biết công việc này là như thế nào, đợi chính mình tiến vào mới hiểu được, kỳ công việc này cũng có thể làm tốt. Giám đốc các trước kia cũng chỉ mở công ty gia đình, chẳng ai ngờ rằng ông có bản lãnh này, có thể đem cái công ty phát triển thành xí nghiệp lớn.

   Phương Châm đều làm lúc bảy giờ sáng, bốn giờ chiều tan ca, giữa trưa có giờ nghỉ ngơi. Tuy bọn họ làm các loại hợp đồngvệ sinh bên ngoài, nhưng bởi vì là hợp đồng dài hạn, cho nên có chỗ làm việccố định. Sau kỳ huấn luyện liền được phái văn phòng cao ốc, cùng nhân viên khác trong công ty làm việc với nhau.

   Công việc này hơi có chút mệt, nhưng côthích ứng rất nhanh. Mỗi ngày vùi đầu làm việc, sau bốn giờ liền cái gì đều cần lo. Buổi tối có nhóm nhân viên khác làm công việc dọn dẹp tổng quát, ngày hôm sau lại giao bọn họ nhân viên làm việc ban ngày.

   Phương Châm cảm thấy động não vùi đầu làm việcnhư vậy cũng tồi. Dù sao trong năm năm chính là cứ sống như vậy tới bây giờ, so với ở trong tù vất vả, ở bên ngoài vừa tự do lại có tiền lương, là thoải mái rất nhiều. Chỉ là vừa bắt đầu luôn có người tò mò hỏi thăm quá khứ của . Mới đầu mọi người đều nghĩ là từ tỉnh khác đến , bởi vì bằng cấp cao mới làm công việc vệ sinh. Sau này nghe là người ở đây cũng có chút giật mình.

   Phương Châm nguyện ý nhiều về chuyện của mình, liền tốt nghiệp trung học cơ sở liền ra ngoài làm việc, trong nhà còn có em trai phải cung ứng. Mọi người vừa nghe liền sáng tỏ, lập tức xem là người chị tốt kiếm tiền nuôi emtrai.

   Cẩn thận nghĩ chút, Phương Châm cảm thấy mình trước kia đúng là người chị tốt, thậm chí là con tốt. Vô luận ở tình huống nào cũng đem người nhà đặt vị trí đầu tiên. Cha mẹ từ đến lớn gieo rắc quan niệm lớn phải nuôi , thế cho nên thời gian rất lâu nó liền ngấm vào trong đầu. cảm thấy kiếm tiền cho em trai tiêu xài là chuyện phải làm, trong nhà cần dùng tiền đem tiền gởi ngânhàng cho họ cũng là chuyện nên làm.Họ đều là người thân nhất củar , đối với họ tốt, họ tự nhiên cũng đối với tốt.

   Nhưng năm năm tù tội làm cho hiểu rất nhiều, quan trọng là ở bên trong nhìn rất nhiều nghe thấy cũng rất nhiều. nhóm các trong nhà cũng có rất nhiều em trai em , vô tư vì nuôi dưỡng gia đình cũng có ít. người vào sau hai tháng vì muốn kiếm tiền mua nhà cho em trai, rồi tham ô tiền công ty, cuối cùng bị đem vào trong tù.

   Nhìn thấynhiều Phương Châm cũng biết suy xét, đột nhiên cảm thấy mình trả giá thời gian dài như vậy, so đo có ý nghĩa sao? Chỉ sợ nhìn thái độ người khác, liền xem thái độ cha mẹ đối với , côtrước kia nhiệt tâm nay cũng lạnh .

   Lúc ở bên trong dường như là em trai đến nhìn qua lần nào, duy nhất lần là oán giận ngồi tù hại cậu có tiền mua nhà. Sau khi ra tù liền càng kỳ quái hơn, dường như muốn trở về nhà. Mặc kệ cômoi tim moi phổi đối với họ như thế nào, rốt là họ mới là người nhà, chính là người dư thừa.

   Mà con rối dư thừa cũng có lúc được dùng đến. Phương Châm ởcông ty vệ sinh làm việckhoảng nửa tháng, ngày đó khi tan caliền nhận được điện thoại của mẹ. họ ởtrung tâm thành phố trong cửa hàng cao cấp mua nhẫn, bởi vì người mang đủ tiền bị người tagiữ lại, cho bọn họ , muốn Phương Châm nhanh chóng đưa tiền qua.

   Phương Châm nghe xong quả thực cảm thấy . Chưa nghe cửa hàng nào có quy định này, đủ tiền mua đồ mua là được, giữ ngườicó ích lợi gì? Nhưng trong điện thoại thể tỉ mỉ, mẹ chỉ vài câu liền cúp điện thoại, chỉ liên tục hối thúc qua đưa tiền chuộc người.

   Phương Châm vội vàng thay đồng phục liền chạy đến "Cứu người", lên xe buýt mới phát mẹ vậy mà lại đếnquảng trường Thâm Lam. Chỗ kia hoàn toàn phải chỗ gia đình họ có thể đến, côlàm sao vào trong đó? Phương Châm vừa nghĩ đến Thâm Lam liền nghĩ tới Nghiêm Túc, nghĩ đến Nghiêm Túc liền muốn . Nhưng mẹ bị người ta giữ lại thể nhìn xem, kiên trì ngồi xe đến nơi, tìm vòng vòng rốt cuộc tại lầu ba của hàng đá quý tìm được, nhà họ xem nhẫn kim cương. (!!!!!)

   Phương Châm đứng cửa cửa hàng đá quý đảo mắt sang, phát trừ cha mẹ và em trai, còn có xa lạ trẻ tuổi. Nàng lập tức liền đoán được này chắc chắn là bạn em trai Jenny. Nhìnbộ dáng mấy người bọn họhoàn toàn giống là bị người bộ dạng bị người giữ lại, mặt đầy vui sướng chọn chọn lựa lựa, căn bản chính là vẻ mặt tính toán mua hai cái gì đó về.

   Tình cảnh này làm Phương Châm nổi giận, quay đầu muốn . Đúng lúc này người em traikhông biết cố gắng kia của mắt sắc nhìn thấy , lập tức mang vẻ mặt tươi cười chạy tới cửa, lôi kéo vào: "Tốt tốt, chị đến , Jenny em yên tâm, chị anhcó tiền, mọi thứchỗ này em tùy ý chọn, em muốn cái nào chị đều mua cho em."

   Jenny kia cũng ngốc, vẻ mặt nghi ngờ hỏi: "Chị hào phóng như vậy?"

   "Đó là đương nhiên, chị từ đến lớn thương nhất, muốn cái gì chị đều cho."

   Trước kia Phương Châm quả ngốc như vậy, em trai muốn cái gì chỉ cần mở miệng, liền cho. Nhưng bây giờcô ngốc vậy nữa, cũng học được thông minh, hiểu được để đường lui cho mình. Nếu đời này người nào nguyện ý làm đường lui cho , liền chỉ có thể dựa vào chính mình.

   Vì thế người chị tốt tuyệt vời đầu tiên vùng vẫy đẩy tay em trai ra, ngay sau đó lạnh lùng : “Tôi có tiền, đừng tìm tôi.”
   My Nam Anh, 1900, levuong19 others thích bài này.

  3. doctruyen123

   doctruyen123 New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   9
   mê tít cái văn án này. ngồi hóng với bà con :hoho:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   Shit....gia ̀nh cực phẩm đáng khinh.....TQ tới bi h vẫn cái thói trọng nam khinh nữ thế nhỉ....,,:yoyo61:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   cái gia đình nahf này ko biết ngượng hay sao
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :