1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @Otaku Bi ta dự định xong Lạc vương phi tìm người cộng tác đào hố mới nữa đây:yoyo52:
   :yoyo39::yoyo39::yoyo39::yoyo39:
   levuong thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 4: Xa cách.

   Edit: Cindy

   Nghiêm Túc giống như nhìn thấy Phương Châm, trực tiếp cùng nhân viên cứu hộ chuyện.


   Lúc bắt đầu nhân viên cứu hộ cứ nghĩ là quần chúng nhiệt tình, sau lại biết được là Chủ tịch Quảng trường Thâm Lam , lập tức giật mình, gật đầu : “Vậy phiền Nghiêm tiên sinh trấn an cảm xúc của đứa đừng làm cho nó kích động.”


   Sau khi Nghiêm Túc chăm chú nghe nhân viên cứu hộ hướng dẫn, vòng qua Phương Châm đến bên cạnh Tráng Tráng, ngồi xổm xuống : “Người bạn , cháu tên là gì?”


   “Tráng Tráng.” Tráng Tráng vừa lau nước mắt vừa trả lời.


   “uh, người bạn Tráng Tráng, bây giờ tay cháu đau ?”


   “Đauh.”


   “Chờ chú cảnh sát cắt tấm thép hai bên là cháu có thể rút tay ra rồi.”


   ?”


   , đến lúc đó hết đau.”


   Tráng Tráng hơi có chút tình cảm với người chú xa lạ này. Ngh có gương mặt khiến người ta thích, ngũ quan ràng, đôi mắt thâm thúy quả quyết, làm người ta vừa thấy là sinh lòng tin tưởng. Tráng Tráng nhìn cái liền thích người chú dễ nhìn này.


   Nhưng cậu dám xác định: “ đau?”


   “Ừ, khi chú còn bé cũng bị thang máy kẹp tay, chú bảo đảm, chờ đến khi rút tay ra liền hết đau. Nhưng là chút lúc chú cảnh sát cắt tấm thép, Tráng Tráng phải nghe lời, được giãy dụa biết ?”


   “Vậy, vậy lúc cắt tấm thép có đau ?”


   “Có chút.”


   “con, con sợ đau.” Tráng Tráng vừa vừa nhìn Phương Châm, “Phương di, con sợ.”


   Phương Châm vừa định há miệng an ủi cậu, Nghiêm Túc quay đầu bắn ánh mắt sắc bén đến, trong lòng Phương Châm giật thót, lập tức hiểu ý Nghiêm Túc, ngậm miệng . Nghiêm Túc trấn an người, lúc này bất luện người nào cũng tốt nhất là đừng xen vào, phá vỡ kế hoạch của .


   Nghiêm Túc cảnh cáo Phương Châm xong lại nhìn Tráng Tráng: “chỉ đau chút, nhịn chút là được rồi.”


   chút sao chú?”


   “chú là khi còn bé tay chú cũng bị kẹt như vậy, chú bảo đảm.”


   “chú, chú dũng cảm.”


   “Nam tử hán đại trượng phu phải dũng cảm. Lớn lên mới có thể bảo vệ các , có đúng ?”


   Lời này lập tức chạm đến khí thế hùng của Tráng Tráng. Đứa trẻ năm tuổi ở trong nhà trẻ “hô phong hoán vũ” những bé cùng tuổi hay là hơn đều làm các cậu sinh ra loại ý muốn bảo hộ. Các cậu hiểu tình , nhung theo bản năng muốn bày ra khí phái con trai, làm những bé kia tin phục. Cho nên, nhắc đến các tinh thân Tráng Tráng lập tức tỉnh táo, lập tức thu lại nước mắt, gật đầu : “Dạ, cón nhất định dũng cảm.”


   Hai mắt Nghiêm Túc tỏa sáng, biết được mình tìm ra chỗ đột phá.


   Có Tráng Tráng phối hợp, chuyện tiếp theo dễ làm rất nhiều. Nhân viên cứu hộ cũng rất có kinh nghiệm, người trong nhóm lại phối hợp tốt, cắt tay vịn đối với bọn họ là khó khăn. Nghiêm Túc nửa ngồi mặt đất, quỳ gối xuống, ôm cả người Tráng Tráng vào ngực mình, lại lấy tay che kín mắt đứa bé, tận lực để cậu nhìn thấy cảnh cắt tay vịn.


   Lúc thanh máy cắt vang lên, Tráng Tráng sợ ngăng thẳng đầu lên, Nghiêm Túc liền dựa sát vào tai cậu : “Tráng Tráng, thích em ở nhà trẻ có phải hay ?”


   Tráng Tráng do dự chút, ngượng ngùng : “Có”


   “Nga, có xinh ?”


   “Xinh.”


   “Xinh thế nào?”


   “Đôi mắt to, da trắng. Mẹ bé mua quần áo xinh đpẹ cho , đầu còn có kẹp tóc đủ mọi màu sắc.”


   “Ừ, quả xinh đẹp.”


   “Chú, Chú có chú thích ?”


   Phương Châm ở bên nghe thấy đổ nhiều mồ hôi, hai người này đúng là con trai bản chất vốn sắc a. Đàn ông con trai cho dù kém nhau bao nhiêu tuổi, chỉ cần ở chỗ về độ hưng phấn và vẻ mặt đều giống nhau.


   Hai người cứ như vậy, chú câu cháu câu bàn về chủ đề . Phương Châm lắng nghe nữa, tập trung lực chú ý máy cắt. Cuối cùng bên tay vịn bị cắt đứt phần, nhân viên cứu hộ cẩn thận từng li từng tí đêm tấm thép ra, để cánh tay có nhiều gian thêm chút. Khi xác định có đủ gian, nhân viên cứu hộ đưa tay vào, lại bảo Nghiêm Túc phối hợp rút tay Tráng Tráng ra ngoài, hai người hợp lực cuối cùng cũng đem tay Tráng Tráng rút ra hoàn hảo.


   Thấy được rút ra trong nháy mắt, tâm Phương Châm rốt cuộc thả xuống. Nghiêm Túc ôm lấy cả người Tráng Tráng giao cho Phương Châm. trầm tĩnh khẽ gật đầu với rồi buông tay ra.


   Tráng Tráng được Phương Châm ôm vào trong ngực quay đầu gọi Nghiêm Túc: “chú, cám ơn chú.”


   “Đừng khách khí.”


   Nghiêm Túc tươi cười với Tráng Tráng, lại xoay người phân phó cấp dưới xử lý trường, đồng thời cho người theo Phương Châm đưa Tráng Tráng lên xe cứu thương, bệnh viện khám lại, chăm sóc và xử lý thủ tục bồi thường.


   Cho dù là phụ huynh đứa bé chăm sóc tốt hay là đứa bé bướng bỉnh, khi xảy ra chuyện ở chỗ chịu trách nhiệm đến cùng. Chỉ là từ đầu đến cuối cũng câu với Phương Châm. Nếu như hôm nay là người phụ huynh khác của đứa bé, là người phụ trách ở đây nhất định trấn an đối phương mấy câu. Nhưng đối phuong là Phương Châm, cái gì cũng ra được.


   Bình thường tự nhận mình khong phải người hẹp hòi, đối với đối thủ cạnh tranh còn có thể thả cho con ngựa, nhưng chỉ có đối với Phương Châm này, mềm lòng được. Đại khát là chán ghét này từ tận trong xương . (Cindy: rồi sau này chị đến tận xương ^_^)


   Phương Châm bồi Tráng Tráng ngồi trong xe cứu thương, trong đầu cũng nghĩ những vấn đề trước. Từ đầu đến cuối, Nghiêm Túc chỉ nhìn hai lần. Lần đầu là cảnh cáo được mở miệng phá hỏng kế hoạch của . Lần thứ hai là lúc giao đứa bé cho . Vẻ mặt đối với đúng là nghiêm túc mà xa cách, so với nhìn người xa lạ còn bằng.


   thiếu chút nữa là giết chết , phản ứng như vậy cũng là bình thường . ra đối với Phương Châm, lúc nhìn Nghiêm Túc túc phải cũng có chán ghét cùng căm hận đâu, chỉ là trường hợp đặc biệt hôm nay thể bộc phát mà thôi.


   Hai người bọn họ trong suy nghĩ lẫn nhau cũng xếp ở vị trí thứ nhất bị chán ghét nhất a. Chẳng qua là, ai cũng ngờ sau năm năm gặp lại lại là cảnh tượng như vậy.


   ở bệnh viện, Phương Châm gọi điện thoại cho vợ Anderson, lại bồi Tráng Tráng chụp X quang cánh tay. Lúc vợ Anderson chạy đến có kết quả, cánh tay đứa bé có hơi hồng cùng sưng xương có bị tổn thương, thuốc cũng cần xức, về nhà chăm sóc mấy ngày là tốt.


   Nửa ngày tiếp đó là bên trong An gia bùng nổ hai trận tranh chấp lón.


   Đầu tiên, dĩ nhiên là vợ Anderson nhằm vào Phương Châm. Phương Châm rất hiểu tâm tình của , đối với bảo mẫu nào mang con mình ra ngoái bị thương, chắc chắn cũng giận. Cho nên lúc ấy mắng Phương Châm cũng mở miệng, chỉ là im lặng lắng nghe. Đây là thói quen hình thành khi ở trong tù, da mặt luyệ dày rồi, lời khó nghe hơn nữa cung nghe như vậy.


   Vợ Anderson giận đến nhảy tưng tưng, muốn lập tức sa thải . chỉ giận Phương Châm làm Tráng Tráng bị thương, mà còn giận bỏ xe đồ ở trung tâm. bảo Phương Châm mua chén dĩa đều là đồ quý giá đắt tiền, Phương Châm lấy tiền sinh hoạt phí mà bình thường đưa mua, tổn thất này là An gia phải gánh chịu.


   Mặc dù Anderson kiếm được rất nhiều tiền, từ trước đến giờ đều tiêu tiền như nước, nhưng đối với người giúp việc giống như đàn bà keo kiệt của cả Trung Quốc, dùng tốn thêm phân đều cảm thấy bị thiệt.


   Hôm nay thoáng cái liền dùng hết hai ngàn, làm sao có thể bình tĩnh mà giơ tay giơ chân. Mặc dù, Nghiêm Túc cho khoản tiền bồi thường đủ cho mua lại mấy bộ chén dĩa, nhưng trong lòng con ngựa đổi lấy con ngựa. Đó là tiền Tráng Tráng dùng tay mình để đổi lấy, cũng thể lấy ra triệt tiêu tổn thất mà Phương Châm tạo thành. =.=’’’


   Cho nên Phương Châm gặp phải nguy cơ sắp bị thất nghiệp.


   Trong lúc đo, Anderson ở công ty tăng ca, nhận được điện thoại liên chạy về. biết tình huống đại khái, vừa đến nhà là xem xét cánh tay Tráng Tráng, lại hỏi cậu mấy câu, dạy bảo cậu sau này được lại chạy lung tung rời khỏi tầm mắt của người lớn, sau đó lại bào Phương Châm và Tráng Tráng về phòng.


   Từ đầu đến cuối cũng chuyện sa thải Phương Châm.


   Đợi đến trong phòng khách chỉ còn hai vợ chồng, Anderson lại lần nữa bùng nổ tranh cãi với vợ.


   Phòng Phương Châm ở tầng mơ hồ nghe được toàn bộ nội dung.


   Lúc hai người tranh cãi là dùng tiếng , Phương Châm nghe vợ Anderson oán giận chồng thiên vị người giúp việc, lại nhắc lại ý muốn sa thải Phương Châm. ta vất vả mới nắm được sai sót của Phương Châm, huống hồ lón như vậy làm sao lại mượn nó để phát huy.


   Anderson đối với cầu cảu vợ chỉ lạnh lùng cười, cực nhanh: “tôi mời ấy đến là để làm việc nhà chứ phải chăm sóc đứa bé, lúc đầu chúng ta về nước , tôi chịu trách nhiệm kiếm tiền, chịu trách nhiệm chăm sóc con trai. Trách nhiệm của tôi, tôi làm xong tất cả, trách nhiệm của đâu, xem có làm được gì ?”


   Vợ Anderson sửng sốt, đuối lý biết thế nào.


   Anderson tiếp tục quở trách : “con trai vốn là trách nhiệm của , nhưng giao toàn bộ cho người giúp việc, người giúp việc mình lại phải nấu cơm, quét dọn, vệ sinh nhà cửa, lại còn trông coi đứa bé, làm sao lại trông cói được tốt? Chuyện hôm nay trách nhiệm là ở , nếu như ở nhà trông coi con, hoặc là cùng trung tâm mua sắm chuyện gì cũng phát sinh. Tôi cùng , thích chơi, tôi nhắm mắt mở mắt, nhưng là con – phải chăm sóc cho tốt. Nếu chư làm được, vậy cũng xứng làm mẹ nó.”


   “Anderson!” vợ Anderson tức giận hét to, “lời này của là có ý gì, lấy tiền trấn áp tôi phải ? làm ra tiền là rất giỏi sao, xem thường bà chủ gia đình? đừng quên mẹ ở Mĩ cũng chưa bào giờ làm việc.”


   sai, mẹ tôi quả làm việc, nhưng bà cực cực khổ khổ nuôi tôi cùng tôi lớn. Còn ? có chăm sóc được gì cho con mình? Mỗi ngày, phải chơi mạt chược làm nail, xài tiền như nước tôi cũng để ý, nhưng ngay cả trách nhiệm căn bản cũng làm được, nghĩ tôi là ai? Dùng lời của người trong nước các , tôi là kẻ ngốc nhiều tiền sao? Tôi cảnh cáo lần cuối, nếu chuyên tâm chăm sóc con, ta tìm người khác đến chăm sóc nó.”


   Ý tứ trong lời này quá ràng, mơ hồ lộ ra ý muốn ly hôn. Vợ Anderson lập tức bị dọa sợ dám tiếp. quen cuộc sống an nhàn giàu có, bắt lần nữa bắt đầu cuộc sống dựa vào bản thân mình ra sức làm việc, làm được.


   Anderson nhìn vợ bị lời dọa sợ, cho nên thêm gì nữa, chỉ nhắc nhở : “Ngày mốt, Nghiêm Túc đến nhà dùng cơm, đừng nên đâu, giúp đỡ Phương Châm chuẩn bị thức ăn, hôm nay thân phận Nghiêm Túc còn tầm thường, trong lòng hẳn là ràng hơn tôi.”
   My Nam Anh, Chôm chôm, Happyanh35 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   lai 1 dua tra nu.........li di cho roi...deo duoi chi PC co phai hon ko.......van chua biet vi sao chi lai giet a nhi
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 5: hối hận.

   Edit: Cindy

   Ngày Nghiêm Túc tới, sáu giờ sáng Phương Châm rời giường.


   Hôm nay vợ Anderson cũng đâu, ở nhà giúp trông coi Tráng Tráng. Mà việc làm chính là mua các nguyên liệu nấu ăn cao cấp, làm bàn thức ăn hình thức đại loại như chiêu đãi khách quý.


   Vợ Anderson biết Phương Châm biết Nghiêm Túc, cả ngày đều chuyện với Phương Châm về Nghiêm Túc. từ lịch sử làm giàu của Nghiêm gia, đến ông nội của Nghiêm Túc. Lúc mới bắt đầu, Nghiêm gia khởi nghiệp từ bách hóa, sau khi cải cách buôn bán mạnh hơn. Những năm đó nhà có vạn đồng còn gây chú ý, gia sản Nghiêm gia vài trăm vạn.


   Sau này truyền sản nghiệp lại cho cha Nghiêm Túc, gia sản Nghiêm gia lại càng lên như tốc độ của quả cầu tuyết. Nghiêm Túc là con trai duy nhất, trước mắt còn chưa nắm cả Xí nghiệp Nghiêm thị trong tay, nhưng mình điều hành Quảng trường Thâm Lam làm hơn hẳn các tiền bối trong thương giới, bảng xếp hạng phú hào đoạt được vị trí hết sức quan trọng.


   Vợ Anderson vừa nhắc đến Nghiêm Túc khuông mặt kiền mang theo tự hào: “Năm đó, chúng tôi cùng là du học sinh, Anderson rất thích văn hóa Trung Quốc, cũng theo chúng tôi ở cùng chỗ. Nghiêm Túc có dáng vẻ thiếu gia kiêu căng, rất hiền hòa. Nhưng là đối phương phải có chừng mực, nên vì người ta dễ chuyện mà cứ ba ba sáp vào. Tiểu Phương, rất trẻ cũng rất ngày thẳng, nhưng đàn ông như bọn họ có chú ý đến bảo mẫu. Đừng là Nghiêm Túc ngay cả Anderson nhà tôi cũng thể coi trọng người như .”


   Lời này khó nghe, là người khác sớm trở mặt, nhưng Phương Châm lại làm như nghe thấy, chỉ cười cười với ấy rồi tiếp tục công việc trong tay.


   Bữa tối toàn món ăn cao cấp. Chủ yếu là thức ăn đặt ở nhà hàng năm sao, việc Phương Châm làm chỉ là bày biện ra đĩa. đoán là theo như lời của vợ Anderson, Nghiêm Túc căn bản là cũng đụng đến món ăn làm. Dù sao ta cũng là “Đại nhân vật”, nhớ đến tình bạn lúc du học người ta mới đến ngồi chút, đùng hy vọng người ta hạ thấp cầu của chính mình mới là.


   Vợ Anderson hiển nhiên xem bữa tối hôm nay là quan trọng nhất, từ đầu đến cuối đều cẩn thận nhìn mỗi động tác làm việc của Phương Châm, tuy lời chua ngoa nhưng cũng giúp chút ít việc. Hôn nhân của Anderson xuất nguy cơ, lân này là cơ hội tốt để gia đình hội tụ làm hòa.


   Nghiêm Túc chỉ là bạn tốt của Anderson mà nay còn là cấp của , chỉ cần hôm nay hầu hạ Nghiêm Túc cho tốt, Anderson cũng mặt nặng mày với nữa.


   Chẳng qua là Phương Châm này.....


   Vợ Anderson nhìn Phương Châm bận rộn trong phòng bếp, trong lòng lo lắng bất ổn. gài này thoạt nhìn an phận giống như loại người biết câu dẫn người khác, nhưng càng như vậy càng làm bất an. Nếu như Phương Châm gióng trống khua chiêng câu dẫn Anderson bất cứ lúc nào cũng có thể lấy cớ mắng chửi ta. Nhưng ta thành như vậy, mỗi ngày ngoại trừ việc nhà chơi đùa với Tráng Tráng, ngày cùng Anderson hơn hai câu. (Cindy: này mâu thuẫn mất chồng chỉ là sớm muộn thôi, người ta an phận muốn người ta an phận, hờ hờ.”


   Vợ Anderson tìm được cớ phát tác, có biện pháp mắng Phương Châm. Nhưng ta ở dưới mí mắt lóe sáng, giống như cây kim nhọn ghim vào trong lòng .


   Vợ Anderson nghĩ thầm, nhất định tìm được cơ hội đuổi Phương Châm .


   Chỉ là hôm nay phải trường hợp thích hợp, cho nên chỉ có thể nhẫn nại, trước tiên phải tiếp đãi khách cho tốt mới là. Ban ngày, Anderson làm, tan việc về cùng Nghiêm Túc. có hỏi chồng, vì sao Nghiêm Túc muỗn đến nhà, Anderson chuyện tình mấy hôm trước Tráng Tráng bị kẹt tay ở Quảng trường Thâm Lam, Nghiêm Túc là chủ ở đó lại có giao tình cùng nhà họ nên đến ăn cơm, nhân tiện nhìn Tráng Tráng chút.


   Nghĩ đến đây, vuốt vuốt đầu Tráng Tráng, giọng dặn dò cậu: “Tráng Tráng, lát chú Nghiêm Túc đến, con phải biểu tốt, phải nghe lời biết ?”


   “mẹ, con quen chú Nghiêm Túc.”


   “Làm sao lại quen, mấy hôm trước lúc con c=bị kẹt tay là chú ấy giúp đỡ con.”


   Tráng Tráng vừa nghe vị đó chính là chú Nghiêm Túc lập tức hưng phấn chạy đến chạy trong phòng khách. Kết quả vui quá mà đụng phải Phương Châm đến, làm làm đổ chén nước tương. Chỉ có thể cầm khăn lau sạch chỗ đó trong tiếng gào thét của vợ Anderson.


   Chừng sáu giờ tối, các món ăn đặt ở nhà hàng được đưa đến. Phương Châm nhận lấy đem đặt lên bàn ăn, có nồi vịt ngũ sắc là đem phòng bếp đặt lên bếp tiếp tục hầm. Nghe vợ Anderson , món này làm khó, bên trong vịt là ga, bên trong gà lại là chim bồ câu, bên trong chim bồ câu lại là chim cút, tầng lại tầng, mùi vị đều phải tỏa từ trong ra ngoài.


   Hầm bếp được gần giờ, đại khát là vừa bảy giờ Anderson về nhà cùng Nghiêm Túc. Đây là lần đầu Nghiêm Túc đến An gia, vừa vào cửa vợ Anderson liền đẫn Tráng Tráng đến chào hỏi, Phương Châm còn bận rộn hầm súp vịt ngũ sắc.


   Nghiêm Túc vừa vào vừa chuyện với Tráng Tráng, hỏi thăm vết thương của cậu. Tráng Tráng thể mình rất dũng cảm, kéo tay áo lên cho nhìn cánh tay: “ còn đau nữa, chú Nghiêm, chú rất đúng, vừa kéo tay ra ngoài là hết đau.”


   Đó là vì Tráng Tráng rát dũng cảm.” Nghiêm Túc sờ đầu Tráng Tráng, lại biểu đạt vẻ xin lỗi với vợ chồng Anderson.


   Anderson cười vui vẻ: “Cậu khách khí gì a. Trung Quốc phải là có câu châm ngôn à, vợ như quần áo, em như tay chân.”


   ở đây ngoài Tráng Tráng những người khác đều làm vẻ mặt tha thứ. người nước ngoài như Anderson chuyện cùng người khác là vấn đề nhưng sai tục ngữ xác suất vô cùng cao.


   Vẻ mặt vợ Anderson lúng túng mời Nghiêm Túc đến phòng khách ngồi, vừa lúc Phương Châm bưng các món ăn ra, vợ Anderson liền bảo chào Nghiêm Túc rồi pha trà.


   Ánh mắt Phương Châm với Nghiêm Túc giao nhau trong khí cái, đồng thòi cùng dời . Nghiêm Túc làm bộ chuyện với Tráng Tráng, Phương Châm phong bếp pha trà. Anderson về phòng thày quần áo, vợ bên trông coi con trai.


   Kết quả Phương Châm pha trà xong ra, thầy Tráng Tráng bị đổ sữa đầy người, sàn nhà cũng có ít, vợ Anderson luống cuống lau sữa người cho Tráng Tráng, thấy Phương Châm đên như gặp được cứu tinh, đem Tráng Tráng thay quần áo, để sữa tươi sàn cho Phương Châm xử lý.


   Phương Châm đem trà đặt trước mặt Nghiêm Túc, quay lại phòng bếp cầm khăn lau, ngồi chồm hổm xuống lau sàn. Nghiêm Túc ngồi cách hai mét ghế salon, nhìn lau sàn sạch .


   Vốn là Nghiêm Túc nghĩ Phương Châm thấy nhanh chóng lánh xa, mình cũng muốn câu với . Lúc nhìn Phương Châm lau sàn, trong lòng dâng lên cảm xúc phức tạp. hiểu, này bởi vì đr thương nên mới ra nông nỗi này. Nếu dựa vào học vấn của làm sao lại làm bảo mẫu cho người ta.


   Phương Châm biết Nghiêm Túc nhìn , nhưng trong mắt đều là màu trắng của sữa sàn nhà. cúi đầu lau chùi, vì sửa đổ khá nhiều nên phải đứng lwn ngồi xuống mấy lần giặt khăn lau.


   Lần cuối cùng rốt cuộc nhịn đượcnói: “phiền đứng lên chút được ?”


   Nghiêm Túc cúi đầu nhìn vài giot sữa màu trắng dưới chân. Nếu như là người khác chỉ dịch mông chút. Nhưng Phương Châm , muốn cũng thể đến gần . Huống chi, cũng muốn dựa vào mình gần như vậy. Mặc dù khăn lau giết người được. (=.=’’’)


   Nghiêm Túc cũng tỏ ý gì, chỉ là đứng lên cách xa ra hai mét. Phương Châm cũng gì, ngồi chồm hổm xuống lau sàn nhà, bảo đảm sàn nhà còn giọt sữa.


   Hai tay Nghiêm Túc để trong túi quần trầm mặc nhìn Phương Châm lau xong rồi đứng dậy, rốt cuộc nhịn được: “ hối hận sao?”


   Thắt lưng Phương Châm đau mỏi, nghe vậy sửng sốt chút, chợt hiểu là gì. nhìn Nghiêm Túc kéo kéo khóe miệng: “ hối hận.”


   hối hận?”


   thấy tôi hối hận có cần thiết ?”


   Nghiêm Túc cau mày: “Vậy cuộc sống như bây giờ thích sao, hưởng thụ nó sao?”


   Dĩ nhiên phải là hưởng thụ, nhưng là có gì thích. Phương Châm nhìn thẳng Nghiêm Túc: “Cuộc sống trong tù của tôi so với những thứ này còn cực khổ hơn nhiều, những thứ này có là gì.”


   “Tại sao lại ngồi tù, phải là vì muốn giết tôi sao. Cho nên tôi hỏi , có hối hận vì giết ta mà ngồi tù sao?”


   hối hận.”


   hận tôi như vậy?”


   “Chẳng lẽ, cho là tôi nên hận ?”


   Sau khi thấy Phương Châm tòa vào năm năm trước, Nghiêm Túc vẫn chưa gặp lại Phương Châm. Những năm gần đây, cứ nghĩ đến, nếu có ngày gặp lại Phương Châm, hẳn là nên hỏi ràng, tại sao này lại hận như vậy? tự nhận là mình chưa từng làm chuyện gì có lỗi với .


   “tôi cho là tôi làm gì đáng để hận tôi. Thực tế là, năm năm trước, giết ta cũng là chuyện rất hoang đường. phá hủy cuộc đời mình, thấy tiếc nuối sao?”


   “Theo ý , tôi làm tất cả đều là chuyện hoang đường. Người thu mua Cự Hoa, bức chết La Thế, trong lòng chỉ là việc . Nhưng đỗi với tôi là chuyện to lớn. Cuộc đời tôi phải do chính tôi hủy, mà là hủy. Dĩ nhiên, như vậy khẳng định là cũng phải chỉ làm chuyện này lần. Bao nhiêu người vì mà nhà tan cửa nát, cũng hiểu cũng ý thức được việc này. Cho nên bây giờ tôi có chút hối hận giết , dao kia đâm sâu hơn nữacùng thể khiến hiểu được đau khổ của người khác.”


   “Trong việc làm ăn, xí nghiệp bị mua là chuyện thường tình.”


   “Nếu là thủ đoạn hợp pháp tôi có lời nào để , nhưng lại là thủ đoạn phi pháp....”


   “Tôi cũng làm loại chuyện bỉ ổi như vậy.”


   Phương Châm giương mắt liếc cái, trong mắt đều là vẻ miệt thị. cắn răng phun ra câu: “Tôi tin.”


   xong quay người trở lại phòng bếp, kết quả nhìn thấy vợ Anderson dắt Tráng Tráng đứng cầu thang.


   Sắc mặt xanh trắng, khó coi vô cùng, đôi môi kẽ run thể che giấu cảm xúc tức giận trong lòng lúc này. Phương Châm biết, nhất định ấy nghe được chuyện mới vừa với Nghiêm Túc. Chuyện ngồi tù, cứ như vậy bị bại lộ toàn bộ.
   My Nam Anh, Chôm chôm, Happyanh33 others thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   1 lí do chính đáng được phơi bày........chị PC mất việc ko ta.....nhưng ta biết sẽ có giông bão nổi lên a.....khi người nước ngoài lấy vợ.......tốt thì ko sao........nhưng như bà chị đây thì mất mặt cả 1 thế hệ phụ nữ nước mình.......li di là điều sớm muộn a.......may chị ấy ko phải tra nữ......ko có cơ hội để làm tra nữ bên a nam 9 nữa.....
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :