1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Tung bông ủng hộ chị này quá
   Mong bạn ra chương thường xuyên nhé
   Chỉ biết ấn like

  2. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   cứ tưởng có H

  3. Uki

   Uki Active Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   234
   TẬN XƯƠNG: CHƯƠNG 40.1 : Nhạc văn tiểu thuyết võng lòng tự ái

   EDIT: UKI <3

   Dưới bầu trời đêm đầypháo hoa, lần đầu tiên Phương Châm được người khác cầu hôn.


   Từ sau khi ra tù Phương Châm uống rượu phải chỉ hai lần, lần nào uống cũng miễn cưỡng giữ lại chút lí trí. Nhưng hôm nay giống vậy, vẫn chưa say đến mức đó, nhưng ngay lúc này thể giả vờ say, nghĩ tới đâycô buông lỏng tay ném ly rượu vào trong hồ nước lạnh lẽo.

   "Thôi chết, làm rơi mất rồi." Phương Châm tự trách câu, mặc kệ là đêm giao thừa nhiệt độ dưới 0 độ C, hai tay nắm lan can định nhảy xuống hồ.

   "Phương Châm!" Nghiêm Túc nhanh tay ôm eo ngăn lại, trực tiếp ôm vào trong phòng khách, sau đó ném lên sô pha, : "Em say rồi."


   "Ai ? Tôi rất tỉnh táo." Phương Châm giẫy giụa muốn từ sô pha đứng dậy, nhưng bị Nghiêm Túc đẩy trở về.


   "Quên , tốt hơn là em nên đợi ở đây . xong Nghiêm Túc xoay người, cầm ly rượu đưa tới trước mặt , "Nếu chúng ta lại tiếp tục?"


   ý đồ xấu xa nhìn chằm chằm Phương Châm, hơi cắn răng . này bày trò diễn kịch với , muốn đem chuyện say rượu ra làm bia đỡ lảng tránh chuyện cầu hôn, sau đó xem như chưa có gì xảy ra.


   Đây chỉ là lần đầu Phương Châm được người khác cầu hôn, Nghiêm Túc cũng là lần đầu tiên chủ động cầu hôn người khác. sống tới bây giờ hơn ba mươi năm , chưa từng nghĩ tới ngày mình chủ động cầu hôn , mà đối phương lại từ chối .


   Nếu như là từ chối còn có thể chấp nhận,người phụ nữ này thậm chí còn muốn nhắc đến nó, hơn nữa còn làm bộ nghe thấy. Lòng kiêu hãnh của Nghiêm Túc cư nhiên bị tổn thương.


   Phương Châm quả so với những người phụ nữ khác hoàn toàn giống nhau, từ ngày đầu tiên gặp mặt ngừng nảy sinh mâu thuẫn với . Ngay lúc này đây, chạm đến nơi sâu nhất trong lòng . Nghiêm Túc cảm thấy thể lui nữa, nhất định phải vững vàng mà ở bên cạnh , kiên quyết rời.


   Nếu như vừa nãy cầu hôn chỉ là nhất thời hứng khởi, vậy tại quyết định rồi. Mặc kệ phải đối mặt với những chuyện gì, nhất định cưới được Phương Châm.


   lắc ly rượu trong tay, ánh mắt sắc bén như là cái đao nhọn nhìn Phương Châm, thanh mang theo chút mê hoặc dụ dỗ: "Nếu say liền tiếp tục, uống hết ly rượu này ."


   Phương Châm bị nhìn ra trong lòng bồn

   chồn, cũng biết Nghiêm Túc làm vậy là có ý gì. rất sợ lại nhắc đến chuyện kết hôn, vì muốn cho tiếp, hay có thể là tránh được kiếp nạn, thà rằng ngay lúc này say còn hơn phải đối mặt với chuyện này.


   Thế là lập tức cầm lấy ly rượu, cố làm ra vẻ phóng khoáng hơi uống cạn, sau đó thầm đếm ngược. Như vậy chỉ cần chưa tới mười phút, nhất định say bất tỉnh nhân .


   Kết quả mới vừa uống xong chưa tới mười giây, Nghiêm Túc liền giành lại ly rượu, nhân tiện lấy áo khoác: "Được rồi, uống xong ly này thôi, đưa em về nhà."


   Phương Châm cảm thấy hình như có gì đúng, như là bị sập bẫy, nhưng cơn say bắt đầu ập tới. Trong nháy mắt mọi thứ đều trở nên mờ mịt, chỉ còn sót lại chút ý thức để bám víu vào.


   Nghiêm Túc đỡ Phương Châm ra khỏi phòng khách, lúc xuống lầu có chút khó khan. Trong đại sảnh lúc này chỉ còn lại vài người, chủ yếu ở lại ngắm pháo hoa. Khi Nghiêm Túc đỡ Phương Châm xuống tới đại sảnh màn pháo hoa cũng kết thúc, những người đứng ở mạn thuyền ngắm pháo hoa cũng lần lượt ra về.


   Cả căn phòng yên ắng rất nhanh náo nhiệt trở lại, mọi người vội vã thu dọn đồ đạc chuẩn bị ra về. Nghiêm túc muốn chen chúc với người khác, thừa dịp bên ngoài còn chưa có người liền ôm Phương Châm bước nhanh tới cửa.


   Lúc hai người vừa ngang qua bàn ăn, người phụ nữ trung niên đột nhiên đứng dậy, mở miệng kêu lên: "Phương Châm?"


   Phương Châm say biết trời đất gì, miễn cưỡng ngước đầu lên nhìn người vừa gọi tên mình. chỉ mơ hồ thấy được người phụ nữ trung niên tầm 50, 60 tuổi. hé miệng ra định gì đó, nhưng lại nổi, cuối cùng cũng nhìn hình dáng của người kia.


   Nghiêm Túc xin lỗi phụ nữ trung niên: " ngại quá, ấy say rồi." xong tiếp tục đến cửa, trực tiếp đưa Phương Châm rời khỏi thuyền.


   Vừa rồi Phương Châm nhận ra người phụ nữ kia là ai, nhưng lại biết. Lần trước đưa Vương Tử bệnh viện gặp qua bà ta rồi, ở cửa thang máy nhìn thấy Phương Châm, Thẩm Khiên và người phụ nữ lúc nãy chuyện . Lúc đó tưởng đó là mẹ của Thẩm Khiên, sau đó nghe Phương Châm đây là mẹ của La Thế.


   Cứ cho là Nghiêm Túc có lỗi với La Thế, nhưng cũng cảm thấy cần thiết phải đụng mặt với mẹ La. Huống chi tại Phương Châm say như vậy, để mẹ La nhìn thấy e rằng tốt.


   Nên nhanh chóng đưa Phương Châm ra khỏi đại sảnh, để lại mẹ La đứng đó vẫn chưa hoàn hồn lại.

   Thực Nghiêm Túc đoán sai, trong lòng mẹ La quả thực có ý nghĩ như vậy. ban nãy nhất định là Phương Châm, bà thể nhìn nhầm được, còn người đàn ông ôm Phương Châm bà đương nhiên biết, là Nghiêm Túc - chủ tịch tập đoàn Thâm Lam, con trai bà khi còn sống, công ty bị chính thu mua, tuy rằng tính là có thù oán với bà, nhưng mẹ La tự nhận có cách nào nảy sinh thiện cảm với Nghiêm Túc.


   Dù sao cũng gián tiếp khiến con trai bà tự sát.


   La mẫu nghĩ ra, Phương Châm làm sao có thể cùng người đàn ông này ở chung chỗ.

   Hôm nay là giao thừa, mẹ La cùng bạn bè thân thích đến đây ăn cơm tất niên. Bà có nằm mơ cũng ngờ gặp phải Phương Châm. Nhưng gặp mặt Phương Châm cũng có gì để , quan trọng chính là Phương Châm lại cùng Nghiêm Túc.


   Mẹ La biết năm năm trước Phương Châm hận người đàn ông này đến mức trực tiếp dao đâm muốn chết . Cho nên mới phải ngồi tù chịu biết bao nhiêu khổ sở, nhưng bây giờ tại sao lại?


   Mẹ La thầm suy đoán, nhưng lại sợ dám nghĩ tới.


   Người bên cạnh liền kéo bà lại, tò mò hỏi thăm: "Làm sao, bà biết hai người vừa nãy à?"


   Hôm nay mẹ La cùng bạn bè thân thích đến ăn cơm tất niên, từ khi con trai qua đời hàng năm bà đều đón tết cùng họ. Ngoại trừ bạn bè bằng tuổi còn có mấy đứa con cháu cùng nhau ăn cơm. Trong đó số người nhận ra Nghiêm Túc , lập tưc tụm lại: " Người vừa này có phải là Nghiêm Túc - chủ tịch tập đoàn Thâm Lam ?"


   chuyện là trẻ tầm 20 tuổi, ngồi cạnh vừa nghe đến Nghiêm Túc liền nở nụ cười: " rất giống. Chị còn nhớ lần trước em đưa chị quyển tạp chí có thấy hình của ta đó."


   Các trẻ đến chuyện này đều đặc biệt hưng phấn, hết “Nghiêm Túc” cái này rồi đến “Nghiêm Túc” cái kia. Chị dâu của mẹ La ngồi cạnh lúc này cũng nhịn được, liền hỏi: " ban nãy chẳng phải là Phương Châm, bạn cũ của A Thế ư?”

   "Ừm, đúng rồi”


   "Người đàn ông kia?" Bà ta quay lại hỏi mấy đứa cháu, “Người đàn ông ban nãy là Nghiêm Túc - chủ tịch tập đoàn Thanh Lam sao?"


   "Đúng đấy, khẳng định sai, người đàn ông tuấn xuất sắc như vậy tụi con nhất định nhìn lầm được."


   Lần này, chị dâu của mẹ La mặt biến sắc, giọng nhìn La mẫu : "Chuyện gì xảy ra vậy? Năm đó đứa Phương Châm này phải muốn giết chết tên họ Nghiêm kia ư? Bọn họ làm sao lại có thể cùng nhau được, lẽ nào tiểu Phương lại có tình cảm với ?"


   Đây là điều mà mẹ La sợ nhất. Năm đó con trai mấtngười bị kích động nhất ngoại trừ người làm mẹ như bà còn có Phương Châm. Bà lo sợ đứa này năm năm ngồi tù vẫn còn chưa nghĩa thông, bây giờ còn muốn tiếp cận kẻ thù. Lỡ như lại làm chuyện gì điên rồ phải làm sao.


   Nghĩ tới đây mẹ La khỏi tự trách: "Đều do em, đáng lí ra em nên tìm con bé. Vốn là sau khi con bé ra tù muốn tìm gặp nó khuyên nó nghĩ cho thông suốt, nghĩ tới...Em nên đưa cho tiểu Phương món đồ mà A Thế để lại cho nó.Emcứ nghĩ chắc sao, ngờ lại làm cho con bé kích động như vậy."


   "Em đưa cho con bé vật gì vậy?"


   "Là cái túi, bên trong có những gì em cũng lắm. Là A Thế trước khi mất để lại cho nó. Em chỉ muốn làm cho nó đừng nghĩ nhiều, đừng buồn nữa thôi, ngờ... Đều tại em hết."


   Cả buổi tối hôm đó, mẹ La liên tục tự trách mình. Từ thuyền đến khi về nhà, suốt đường ngừng thở dài.


   Bởi vì yên tâm, ngày hôm sau mặc dù là mùng Tết, bà vẫn cố gọi điện cho Thẩm Khiên, bóng gió hỏi thăm tình hình của Phương Châm. Thẩm Khiên vừa nghe liền cảm thấy nghi ngờ, gặng hỏi mẹ La cuối cùng cũng biết được tối qua Phương Châm và Nghiêm Túc cùng nhau ăn cơm tất niên.


   Sau cú điện thoại đó Thẩm Khiên ngồi trong phòng trầm tư nửa ngày, nhiều lần muốn trực tiếp gọi điện thoại cho Phương Châm để hỏi ràng. Nhưng cuối cùng lại có dũng khí.


   Người càng ưu tú tự ái càng cao, cũng rất sợ bị tổn thương. Phương Châm chọn có chút khó chấp nhận, nhưng Phương Châm lại chọn ở bên cạnh Nghiêm Túc, chuyện này quả thực đối với Thẩm Khiên càng chấp nhận nổi.


   Đàn ông và đàn bà đều có tính đố kỵ như nhau, đặc biệt là đối với người mình thích.


   Mới đầu năm mà Thẩm Khiên cảm thấy có chút chật vật, ở nhà ngày làm gì, đến lúc chập tối rốt cuộc nhịn được gọi điện thoại cho em họ Từ Mỹ Nghi.


   và mẹ La giống nhau, đều đường vòng. Điểm khác nhau chính là mẹ La lấy được tin tức gì từ , nhưng thông qua Từ Mỹ Nghi có thể có số thông tin hữu dụng.


   Lúc gọi điện hình như Từ Mỹ Nghi ở ngoài, trong điện thoại nghe rất ồn ào. cũng nhiều lời, trực tiếp : ", bây giờ đến đây , đến xem Phương Châm."


   "Xảy ra chuyện gì sao?"


   " lắm, vừa nãy em gọi điện cho Phương Châm để chúc tết, kết quả ở bệnh viện, em yên tâm nên mới tới đây."


   Trầm khiên vừa nghe liền lập tức gọi lại, hỏi cụ thể bệnh viện nào, còn lái xe đón cùng . Sau khi Từ MỹNghi để điện thoại xuống lại còn muốn gọi lại cho Pương Châm, nhưng gọi bao nhiều lần cũng thấy bắt máy.


   Phương Châm lúc này cực kì mệt mỏi, thực rảnh tiếp điện thoại của Từ Mỹ Nghi. Mùng tết rảnh rỗi ở nhà ngủ cho tỉnh rượu, ai dè lại ngủ thẳng đến xế chiều, nhà gọi biết bao nhiêu cuộc tới. còn tưởng rằng ba mẹ vì chuyện hôm qua mà quở trách , kết quả lại nghe được giọng Phương Pháp trong điện thoại.


   Phương pháp ở đầu bên kia tức giận lớn: " Chị mau về , ba bị người ta đánh rồi!"


   -------------------------------------------------------------------------------
   levuong, Juliah, Hoang Đường15 others thích bài này.

  4. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   sao lại ở trong bệnh viện nhỉ o,O

  5. Suuuly

   Suuuly Well-Known Member

   Bài viết:
   204
   Được thích:
   1,049
   bố mẹ, em trai nữ 9 đúng là cực phẩm:yoyo67:
   liệu La Thế có phải bị giết rồi thiêu k :yoyo42:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :