1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   chắc kiểu này c mất việc oy....mà 2ng này ghét nhauvtnay k být iu kiểu j....
   thank các ty
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 6: Trật đường ray.


   Edit: Cindy


   Nghiêm Túc làm như có chuyện gì, tự nhiên ngoắc tay với Tráng Tráng.


   Nụ cười của vợ Anderson có chút lúng túng, muốn chút gì làm dịu khí này Anderson từ lầu xuống. Vợ Anderson lập tức tìm được đề tài, với chồng: “Sao lại thay đồ lâu như vậy? Còn nghe điện thoại à.”


   “Chuyện công việc.” Anderson trả lời câu, sau đó liền thẳng đến chỗ Nghiêm Túc. Tráng Tráng thấy ba ba đến vui vẻ, kéo với Nghiêm Túc phòng ăn: “Ba ba, chú Nghiêm, chúng ta ăn cơm. Hôm nay, dì Phương làm rất nhiều thức ăn ngon.”


   Anderson vỗ đầu con trai: “Phải là đồ ăn con thích a.”


   Phương Châm đem món ăn bày lên bàn, trừ nồi súp vịt kia. lại cẩn thận xếp bát đũa, vợ Anderson nhiệt tình mời Nghiêm Túc ngồi chỗ chủ vị. Nghiêm Túc khoát tay cự tuyệt: “mọi người đều là bạn cũ ăn cơm với nhau, hai người cần khách khí như vậy. mình tùy tiện ngồi chỗ nào cũng được. Vậy , mình ngồi cùng Tráng Tráng là được.”


   Vậy nên Anderson ngồi chỗ chủ vị, Nghiêm Túc ngồi bên tay phải , Tráng Tráng ngồi kế Nghiêm Túc. Vợ Anderson ngồi đối diện Nghiêm Túc, bên tay trái Anderson, về phần Phương Châm thể nào ngồi được. ở cổ đại, còn phải ở bên cạnh hầu hạ chủ cùng khách dùng cơm. Anderson rất hòa khí với , dĩ nhiên bắt hầu hạ Nghiêm Túc. Phương Châm thấy họ đều ngồi vào bàn trở về phòng bếp, có chén phải rửa.


   bước vào phòng bếp nhìn bồn rửa mộ chút, sau đó cười mình lấy cớ ngốc. Bây giờ mới bắt đầu ăn lấy đâu ra chén mà rửa, nhưng cho dù thế nào, cũng muốn đối mặt với Nghiêm Túc bên ngoài, hơn nữa còn có nhân vật vợ Anderson khó tính này.


   Phòng bếp cách phòng ăn xa, Phương Châm đứng hơi gần cửa, có thể nghe đượctiếng chuyện bên ngoài. Vừa bắt đầu hình như là mọi người cụng ly chúc mừng, tiếng chạm ly được bao lâu có tiếng điện thoại kêu. Tiếng chuông này là điện thoại của Anderson, Phương Châm vừa nghe liền biết.


   Mặc dù thời gian đến đây dài, nhung đối với tiếng chương điện thoại của Anderson khá quen thuộc. Bởi vì chỉ cần Anderson ở nhà là điện thoại di động của liền vang. Lúc đầu còn cảm thấy công việc của Anderson bận rộn, tan việc còn phải liên lạc chuyện với khách hàng và đồng nghiệp. Nhưng từ từ liền cảm thấy có vấn đề ở đây.


   Từ thài độ của Anderson đối với vợ, cùng với cách xử thường ngày của ấy, Phương Châm nhạy cảm cảm giác được, Anderson làm việc nên làm trong cuộc hôn nhân này. Có đôi khi giác quan thứ sáu của phụ nữ rất nhạy cảm, chỉ sợ quen thuộc với Anderson, nhưng cũng có thể ngửi được hơi thở khác người .


   Cho nên , đàn ông sợ nhất là giác quan thứ sáu của phụ nữ, phải bởi vì giác quan thứ sáu chuẩn, mà là quá chuẩn.


   Ngay cả cũng cảm giác được, chẳng lẽ vợ Anderson cùng giường cùng gối lại cảm giác được sao?


   Chỉ là hôm này tiếng chuông điện thoại có chút kỳ quái. Bình thường Anderson ở nhà là rời cái điện thoại, hôm nay nghe lại nghe tiếng chương truyền từ lầu xuống. Phương Châm cũng muốn nghĩ nhiều, vừa muốn kiếm chuyện gì làm, nghe vợ Anderson với chồng bảo chồng lên lầu nghe điện thoại.


   Kết quả ngoài dự tính, Anderson cự tuyệt đề nghị của vợ, chỉ muốn ăn cơm với bạn tốt, chuyện điện thoại mặc kệ nó.


   Tình huống này hiếm thấy. Anderson luôn luôn rời điện thoại lại để điện thoại lầu, từ trước đến giờ vừa nghe thấy tiếng chương là ta nghe liền cho dù là điện thoại của ai. Rốt cuộc là bởi vì người bạn Nghiêm Túc này quá quan trọng hay là ta muốn làm trò ngay trước mặt bạn mình?


   Phương Châm cũng lười suy đoán nguyên do trong chuyện này. đến bên bếp, giở nắp lên nhìn nồi súp chút, cảm thấy gần được, liền tắt bếp bưng súp ra ngoài. Vợ Anderson vừa thấy liền : “Tiểu Phương, múc cho chúng tôi mỗi người chén .”


   Phương Châm cũng thấy gì lạ, lập tức cầm chén múc súp. bắt đầu từ chỗ Anderson, kế tiếp là vợ , cuối cùng là Nghiêm Túc. Kết quả Tráng Tráng cũng kháng nghị đòi uống súp.


   Phương Châm còn chưa cự tuyệt, vợ Anderson liền ngăn cản con trai: “Súp rất nóng, đợi nó nguội chút cho con uống. Bây giờ mà múc ra con lại làm đổ, giống như ly sữa lúc nãy.”


   đến đây, đột nhiên đứng dậy: “Em lên lầu cái, vừa rồi Tráng Tráng làm đổ sữa, em thay quần áo cho nó còn vứt sàn. Sữa khẳng định là chảy đầy sàn, em thu dọn xong xuống liền, mọi người cứ ăn tiếp .”


   Anderson thế nhưng lại lôi kéo vợ: “Để Phương di làm là được.”


   cần, Phương Châm, giúp Tráng Tráng ăn cơm, đừng để nó làm đổ, tôi chút.”


   Vợ Anderson đẩy tay chồng ra, vội vàng lên lầu.


   Thấy như vậy, trong đầu Phương Châm liền nhảy ra chữ “điện thoại di động”. còn chưa kịp suy nghĩ tiếp Anderson cũng đứng lên, cười xin lỗi Nghiêm Túc: “Mình xem chút, ấy tay chân vụng về, quay quay lại lại làm dính vào ga trải giường .”


   xong cũng vội vã chạy lên lầu, bóng dáng kia làm cho người ta cảm giác vội vàng. chỉ Phương Châm cảm giác đúng, ngay cả người có giác quan thứ sau nhạy cảm Nghiêm Túc cũng cảm thấy có chút lạ.


   Tiếng chuông điện thoại vừa rồi cũng nghe thấy, vốn cũng có cảm thấy gì cả. Đến lúc vợ Anderson đứng dậy liền mơ hồ thấy có gì đúng, đợi đến Anderson cũng chạy theo, người chậm chạp trì trệ cũng nhận ra vấn đề.


   Nhất định là cú điện thoại kia có vấn đề, vợ Anderson căn bản là xử lý chuyện quần áo con trai, mà là xem xem ai gọi điện, mà Anderson đuổi theo là vì cho vợ xem được.


   Nghĩ đến đây, theo bản năng Nghiêm Túc quay đầu nhìn Phương Châm, thấy ánh mắt mang theo ý hỏi. Lúc này Phương Châm cũng sơ đo ân oán cá nhân với , chỉ trả lại ánh mắt “Tôi cũng lắm.”. hai người cách Tráng Tráng trao đổi ánh mắt, lúc đầu người bạn này cũng phát , sau lại thấy kỳ quái liền hỏi: “Chú Nghiêm, dì Phương, hai người làm gì vậy? Liếc mắt đưa tình sao?”.


   Từ trong miệng đứa bé năm tuổi ra bốn chữ “liếc mắt đưa tình” này so với so với giả thiết Anderson có người tình càng làm người ta khiếp sợ. Phương Châm lập tức trợn mắt nhìn Tráng Tráng : “Đừng lung tung.”

   vừa dứt lời lầu truyền đến tiếng cãi vã, nghe kĩ là tiếng . Phương Châm biết, Anderson gây lộn với vợ là dùng tiếng , dù sao cũng là người ngoại quốc, tiếng so với tiếng Trung tốt hơn.


   Nhưng vợ cũng kem tiếng , đại khái là lúc này rất tức giận, cũng oa oa mắng. Phương Châm với Nghiêm Túc ở dưới lầu nghe họ cái gì, chỉ nghe khẩu khí hẳn là rất kịch liệt.


   Phương Châm sợ làm Tráng Tráng sợ, cũng sợ hai người bọn họ ầm ĩ xuống đến dưới này, liền dụ Tráng Tráng: “Có muốn xem phim hoạt hình hay , dì đưa con chọn phim coi nha.”


   Nhà Anderson có phòng chiếu phim, Phương Châm muốn dụ dỗ Tráng Tráng vào đó để đứa bé thấy cha mẹ cãi nhau.


   Nghiêm Túc hiểu ý Phương Châm, cũng ở bên cạnh giúp: “Chú cũng rất muốn xem, con xme với chu được ?”


   Tráng Tráng cũng biết là cha mẹ gây lộn, nhưng dù sao cậu cũng là đứa trẻ, vừa nghe phim hoạt hình lại vui vẻ lên, trực tiếp nhảy xuống ghế, chạy phòng chiếu phim chọn phim.


   Phương Châm đuổi theo phía sau cậu, còn chưa được mấy bước vợ Anderson chạy từ lầu xuống, thấy Phương Châm lập tức ngăn lại, muốn đánh .


   Phương Châm giật mình, theo bản năng tránh qua mọt bên, cái tát của vợ Anderson liền đánh vào khí. ta cam lòng, đưa tay lại muốn đánh cái nữa, Anderson lao xuống kịp thời kéo tay lại, giận dữ hét lên: “ làm gì, điên rồi sao?”


   “tôi điên rồi? Tôi thấy mới là điên. Chuyện biết xấu hổ như vậy cũng làm được, còn mặt mũi tôi. ở bên ngoài nuôi bao nhiêu con hồ ly tinh, hai người còn thân mật gọi nhau như vậy, còn có mặt mũi tôi. Tôi còn phải xấu hổ thay . Còn có người biết xấu hổ này, nhặt được từ chỗ nào, có phải cũng là tình nhân của ? Còn gạt tôi, ta là sinh viên đại học có tố chất cao, có thể dạy dỗ được Tráng Tráng, tôi nhổ vào! từng ngồi tù, nếu phải xinh đẹp chút, ngay cả hồn cũng câu mất làm sao lại dẫn về nhà. Anderson, tôi thấy là điên rôi.”


   Phương Châm biết, ta đay là giận chó đánh mèo, tức giận kia mà đánh lên người . muốn giải thích, thậm chí còn chuẩn bị thu dọn đồ đạc . Vừa rồi thấy ta nghe thấy là biết mình còn ở đây lâu nữa, cho dù hôm nay cũng là ngày mai, ngày mốt.


   Vợ Anderson chửi mắng chồng xong lại quay đâu mắng Phương Châm: “ cút, lập tức cút cho tôi. Từng ngồi tù mà cũng dám đến nhà tôi hết ăn lại uống. ta làm thế nào lại an tâm, có phải còn muốn câu dẫn chồng tôi hay ? Tôi cho biết, đừng có mà nằm mơ, lập tức thu dọn đồ của cút khỏi nhà tôi ngay.”


   Anderson thực bị bể đầu mẻ trán. phút trước bị vợ phát chuyện mình có tiểu tam, giây sau lại để vợ phát chuyện Phương Châm có tiền án. Hôm này, vợ giống như điên rồi, cũng mặc kệ Nghiêm Túc ở đây nhìn tất cả, còn liều mạng náo loạn lên. mà còn náo nữa làm thế nào đối diện với bạn cũ?


   Nhưng vợ còn nghĩ nhiều như vậy nữa, nếu phải Anderson kéo lại, muốn đánh vô mặt Phương Châm. cũng phải oán hận Phương Châm, chỉ là giống như Phương Châm nghĩ, tìm được hồ ly tinh để phát tiết cũng chỉ có thể tức giận lên Phương Châm vô tội.


   Nghiêm Túc đứng bên nhìn được, khuyên Anderson: “Cậu mang ấy trước, hai người chuyện cho tốt chút .”


   Anderson gật đâu, muốn kéo , Tráng Tráng lại đột nhiên lao đến ôm lấy chân mẹ khóc: “Mẹ, đừng đuổi dì Phương , con thích dì, dì rất tốt, mẹ đừng đuổi .”


   Vừa nghe con trai cũng chuyện giúp Phương Châm, tức giận trong lòng lại càng lớn. suy nghĩ nhiều trực tiếp đẩy con trai cái. Tráng Tráng còn như vậy, bị đầy liền ngã về phía sau, té lăn sàn.


   Phương Châm nhìn thấy vội vàng tiến lên đỡ cậu dậy, nhưng còn chưa đụng đến người, vợ Anderson liền thoát khỏi tay chồng, xông đến trước mặt : “ đừng đụng vào con trai tôi.”


   Lúc này vợ Anderson khác gì người điên, tâm tình kích động bắt lấy Phương Châm, trực tiếp đẩy về phía bàn ăn. Phương Châm nhất thời chú ý liền bị đẩy ngã “Bốp” tiếng cái trán đụng mạnh vào góc bàn.


   Lần này đau đến mắt nổ đom đóm, thân thể cũng ngã xuống. Lúc ngã xuống, theo bản năng đưa tay muốn nắm cái gì, kết quả nắm trúng khăn trải bàn. Khăn trải bàn bị kéo, làm chén dĩa cũng bị kéo theo rơi xuống rầm rầm. Nồi súp còn nóng hổi kia cũng rơi xuống theo, xem ra rơi trực tiếp lên đầu Phương Châm.


   Vẫn im lặng nhìn tất cả, rốt cuộc Nghiêm Túc cũng mềm lòng, theo bản năng đưa tay ra đẩy nồi súp kia. Lúc đẩy nồi súp cũng mặc kệ tất cả, cái tay trực tiếp chạm vào nồi, bị bỏng là dĩ nhiên, nhịn được mà rầu rĩ, da thịt cả người đều cứng đờ trong nháy mắt.
   My Nam Anh, Chôm chôm, 190031 others thích bài này.

  3. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,542
   ĐÚng là mụ điên.....chồng ko kiếm tiểu tam mới lạ......nhưng có con nhỏ mà đã mèo mở thì cũng chẳng bênh được, 2 vc ko ra gì nên mới nói vai phụ a.........PC khổ rồi.....ra tù mọi xui xẻo lại phủ hết lên đầu..........NT cứu chị nhưng giọng điệu thì........:yoyo65:.........2 a chị sáp vào nhau là xui xẻo a.....,,,,,:yoyo60:
   Hoa Bỉ NgạnCindy.Cindy thích bài này.

  4. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   ôi khổ thân a Nghiêm nhà t ăn bữa cơm mà ntn hay sao, bà vợ ntn t là đàn ông còn muốn đuổi chứ đừng là nuôi tiểu tam j cả. Thanks nàng nha:yoyo45:
   Hoa Bỉ Ngạn, linhdiep17Cindy.Cindy thích bài này.

  5. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   truyện này của bạn hay :uong2::uong2::uong2:chỉ tội PC thôi:029::029::029::029::029::029::029::029::029::029::029::029:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :