1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   Đợi chờ ......... là hạnh phúc :yoyo51::yoyo51::yoyo51:

  2. Yoolirm Park

   Yoolirm Park Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   56
   Nghiêm ca, có chắc là bảo chị dập hỏa hay phóng hỏa đấy:013:
   Cầu chương mới để xem là dập hỏa hay phóng hỏa:058:

  3. manhmap

   manhmap New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   17
   Chương 45.2

   Cả người Phương Châm nằm lên Nghiêm Túc, nghe bên tai truyền tới tiếng thở dốc trầm đục của đàn ông.


   Chính cũng liên tục thở gấp, ràng có làm chuyện kia, như thế nào vẫn khiến người ta cảm thấy mệt a.


   rốt cuộc là sao vậy, chẳng lẽ quỷ nhập rồi?

   Nghiêm Túc đưa ra cầu như vậy, phải là nên đứng dậy thẳng tay tặng cái tát sao? cũng nên danh chính ngôn thuận mà cự tuyệt mới đúng. Vậy mà những làm cái nào mà còn ngoan ngoãn cởi quần, sau đó...


   Lòng bàn tay có hơi dinh dính, Phương Châm muốn đập đầu tự tử cho quên mà.


   Nghiêm Túc lại thỏa mãn cười, sau đó vỗ vỗ lưng : " tắm ?"


   Phương Châm bị vỗ giật mình cái, sợ đến mức ngã từ người xuống, ngay cả nhìn cái cũng , trực tiếp hướng căn phòng lầu mà chạy.


   Nhìn bóng lưng tuyệt trần của , Ngiêm Túc lại càng cười vui vẻ hơn. Cái loại cảm giác chưa thỏa mãn còn vương vấn trong người, trải qua phen mạnh mẽ "tự thân vận động" phía sau, Ngiêm Túc càng thêm khẳng định chính mình tuyệt đối buông tha người phụ nữ này.


   Tay Phương Châm có loại ma huyết, dù cái tay này từng hại mất bên thận nhưng lại có thể khiến cho vô cùng sung sướng. Như vậy làm sao mà buông được?


   Phương Châm chạy về phòng lập tức khóa cửa chặt, tiếp theo thả nước tràn bồn tắm, từ đầu đến chân ngâm trong nước tiếng rồi mới ra ngoài. dám xuống lầu lại tiếp tục đối mặt Nghiêm túc, chỉ có thể sấy khô tóc rồi nằm gường ngủ giấc. Tiếc là đêm ấy nàng ngủ cực kỳ ngon, trong lúc ngủ mơ thấy trước mặt xuất hình ảnh trùng lặp, hình ảnh và Nghiêm Túc dính chặt lấy nhau.


   Sáng hôm sau Phương Châm chịu đựng cơn nhức đầu đứng lên, vội vội vàng vàng vậy mà vẫn là đến muộn. Nghe các đồng nghiệp ở sau lưng giọng dị nghị nhưng vẫn lên tiếng, như trước chỉ mực làm việc của mình.


   Sáng nay khi rời khỏi nhà Nghiêm Túc rồi, điều này làm cảm thấy yên tâm hơn. Nhưng mà cũng chỉ là tạm thời, buổi trưa mọi người thay phiên nhau ăn cơm, đến phiên Phương Châm thu dọn đồ đạc, ngay lúc này lại nghe xung quanh có người phát ra chuỗi tiếng kinh hô.


   Phương Châm ngước lên nhìn, chỉ thấy Nghiêm Túc vẻ mặt lạnh lùng đứng đó, hai mắt nhìn chằm chằm .


   " ăn cơm thôi."


   Phương Châm tưởng chừng biết chính mình ra cửa chính Thâm Lam bằng cách nào. Hàng loạt con mắt của đồng nghiệp đều dán người , ngay cả chỗ khách hàng cũng có ít người ngạc nhiên nhìn hai người bọn họ. Tuy Nghiêm Túc là người khiêm tốn nhưng người biết lại hoàn toàn có thừa, nữ đồng nghiệp của Phương Châm trong điện thoại di động đều có hình của , rảnh rỗi liền lấy ra làm mục tiêu chọn chồng để chia sẻ thêm phần khoe khoang (nguyên văn là 'vừa ở liền lấy ra tới lấy chồng chia sẻ thêm khoe khoang' mình cũng biết có edit đúng nữa T.T)


   Họ vốn là suy đoán lai lịch của Phương Châm, lần này suy đoán lập tức thấu đáo hoàn toàn. Chỉ là trước kia mọi người đoán chỗ dựa vững chắc kia cùng lắm là cấp bậc Thư kí Viên Mộc mà thôi. Theo lời người nào đó trong đám con : " Thư kí Viên nhìn trúng Phương Châm? Cũng quá uất ức a!”


   Kết quả ra trước mắt, là người khác bảo hộ Phương Châm, hơn nữa so với Viên Mộc càng làm cho người ta khó mà tiếp thu được. Nghiêm Thúc! Toàn bộ nhân viên nữ chưa kết hôn trong lòng coi là bạch mã vương tử, cứ như vậy mà nhường 'bác ' từng làm lao công .


   Hôm ấy khi Phương Châm rồi, các nhân viên nữ đều còn lòng dạ nào có thể tiếp tục làm việc, hận thể cùng nhau lớn tiếng khóc lóc mới phải.


   Phương Châm lúng túng theo Nghiêm Túc lên xe, ngồi vào trong xe liền nhịn được mà oán trách: "Cần gì phải lên giọng phách lối như vậy, người khác có định kiến với em."


   " Lẽ nào tại bọn họ có định kiến gì với em?"


   Hôm trước nghe Phương Châm xong, luôn có cảm giác vui khi người phụ nữ của bị người ta khi dễ. Nhân viên nữ thích xúm lại nhiều chuyện sớm biết, cảm thấy ảnh hưởng đến công việc nên tính toán. Nhưng cũng có nghĩa là bọn họ có thể đến người phụ nữ của được.


   Thay vì để bọn họ cả ngày suy đoán Phương Châm được nhân vật tai to mặt lớn nào bao nuôi, chẳng bằng tự mình trực tiếp tuyên bố cho bọn họ biết Phương Châm là người của như bây giờ


   " Em yên tâm, từ giờ trở còn người nào dám ở sau lưng em lải nhải nữa đâu."


   " có nghĩa là trong lòng nghĩ!"


   " Vậy sao? Em phải là kết hôn với bọn họ, gả lại càng , vậy còn cần quan tâm bọn họ nghĩ gì sao? Em cũng là phụ nữ, em hẳn là biết phụ nữ trời sinh có lòng đố kỵ, hơn nữa laik cách nào chữa trị. So với để bọn họ phỉ báng em làm vợ bé như thế này phải tốt hơn sao. Chẳng lẽ em cho là tìm người nghèo rớt mồng tơi làm bạn trai bọn họ dị nghị em? Họ chắc chắn cười nhạo em có bản lĩnh tìm nổi người có tiền. Dù thế nào nữa em cũng cách nào chung sống hòa bình với bọn họ được đâu. Đổi lại bọn họ chưa chắc đoàn kết."


   Đây đúng là thực tế, trong lòng Phương Châm cũng hiểu , đừng thấy các nữ đồng nghiệp này cùng nhau cho là quan hệ của bọn họ vô cùng thân thiết, ra trong lòng bọn họ cũng mâu thuẫn nhau. Nếu ngày có người nào đó cầm cái túi xách nhãn hiệu nổi tiếng giá trị mấy vạn ánh mắt của những người khác cũng giống khi trước. Ngay cả Phương Châm cũng ít lần nghe người khác với những lời ong tiếng ve về ai đó, chẳng qua luôn tham gia vào những đề tài như vậy, người khác sau khi xong cùng lắm là cười với hai cái, dần dà người ta cũng cam tâm tình nguyện với nàng nữa.


   Tám chuyện phải nguôi giận mới được, chuyện bé xé ra to có hiệu quả nhất. Cứ như Phương Châm đấm bị bông thế thực khiến người ta nản lòng.


   Lúc ăn cơm Nghiêm Túc đến chuyện nhà cửa: " Nơi đó em có thể tìm chủ cho thuê để trả nhà rồi? Trước đây có đóng tiền thế chấp chưa? Nếu như ta trả lại tiền thế chấp cũng sao, tổn thất bao nhiêu trợ cấp em."


   " cần, khi trước thuê cũng đưa tiền thế chấp gì cả. Nhà của bạn cùng phòng, tiền thuê cũng rất rẻ."


   "Lại là người bạn cho em mượn tiền kia, em của Thẩm Khiên?"


   "Ừm, cả nhà ấy ra nước ngoài rồi, muốn tìm người trông coi căn nhà nên để em vào ở. Tiền thuê nhà cũng rất rẻ, mỗi tháng ba trăm đồng."


   "Ba trăm đồng?" Nghiêm Túc khỏi nở nụ cười, giá đất bao nhiêu cũng biết, phòng ở tuy cũ kỹ nhưng tháng ít nhất cũng cho thuê bảy tám trăm, ba trăm khối thực là thua thiệt lớn.


   Nghĩ tới đây, trong đầu xuất ý niệm: " Em cảm thấy đời có chuyện tốt như vậy?"


   "Lời này có ý gì?"


   " Chẳng qua là cân nhắc khả năng, dù gì ba trăm đồng cho gian phòng như vậy thực là quá hời, em suy xét qua đến khả năng khác sao?"


   Phương Châm thầm nghĩ trước đêm qua quả thực để ý đến. Nhưng từ đêm qua trong lòng tồn tại thêm mấy phần nghi hoặc. Từ Mỹ Nghi giúp đỡ rất nhiều trong hơn nửa năm nay, có nhiều lúc Phương Châm thể tiếp nhận nữa rồi. Hơn nữa, hình như mỗi lần gặp khó khăn, Từ Mỹ Nghi đều lập tức đứng ra giúp giải quyết, coi như là cha mẹ ruột cũng hơn thế này đâu.


   Chẳng lẽ là...


   Phương Châm sắc mặt ảm đạm, cố tình đánh trống lảng: "Căn hộ kia lớn quá, em muốn đổi căn hơn, khi lấy chồng thuê chung cũng sao."


   " Vậy cho em tìm căn hộ dành cho loại hình gia đình ít người ở cũng được."


   " Căn hộ đó đắt quá, tiền thuê..."


   " cũng có đứa bạn xuất ngoại, nhà cửa bỏ , cần người trông coi giúp, em vừa vặn dọn đến ở, tiền thuê tháng ba trăm đồng, em thấy thế nào?"


   Phương Châm quả thực gì nhưng ám chỉ trong lời của Nghiêm Túc hiểu . Trước đây lúc thuê nhà, Thẩm Khiên cho thuê nhà ý tứ cũng biểu lộ ràng, lại tìm gấp chỗ ở nên cũng vọng tưởng tới nơi khác. Bây giờ nghe thấy

   Nghiêm Túc phân tích, nghi hoặc trong lòng càng lúc càng lớn, ngược lại lại có ham muốn kiểm chứng xem.


   Nghiêm Túc thay cắt gọn thịt đê xếp thành từng miếng , lúc đem đĩa đặt lại trước mặt câu thế này: " Gọi điện cho em của tênThẩm Khiên đó, là em muốn trả nhà, để xem khẩu khí của ta thế nào."


   Đây có thể xem là ý kiến hay. Sau khi Phương Châm tan làm, buổi tối liền gọi điện cho Từ Mỹ Nghi. Từ Mỹ Nghi vừa nghe muốn chuyển nhà lập tức nhảy dựng lên: " Có chuyện gì vậy, chỗ đó rất tốt mà sao phải chuyển ? Chê nhà quá à?"


   " phải thế, cậu đừng kích động, bình tĩnh nghe mình ." Thế là Phương Châm lại đem chuyện có người theo dõi qua với Từ Mỹ Nghi,"...Cũng chẳng biết có phải là lưu manh, ăn cắp gì hay . Mình thân mình cực kì lo sợ cho nên mới muốn chuyển . Chỗ kia cũng hẳn là an toàn, ta cũng biết giờ tan sở hằng ngày của mình, rốt cục vào lúc đó mới theo dõi mình. Chỉ sợ rằng ngày nào đó ra tay với mình."


   Nghe đến đây Từ Mỹ Nghi lập tức thay đổi thái độ: "Nguy hiểm thế à, vậy quả thực là nên chuyển nhà. Nếu cậu cứ đến nhà mình ở tạm vài hôm, mình từ từ tìm nhà với cậu."


   " cần đâu, mình tìm được nhà rồi."


   " Thế bây giờ cậu ở đâu? Mình đến tìm cậu."


   Phương Châm nhất thời cứng họng, biết phải thế nào. Nghiêm Túc đưa đến ở tại khu chung cư CBD ở trung tâm, nơi đó phòng ốc đều có giá lêm tới gần hai trăm ngàn mét vuông, dùng đầu ngón chân cũng nghĩ được cco có khả năng mua được. Hơn nữa bây giờ chọn căn hộ này lầu lầu dưới cộng lại diện tích cũng hơn hai trăm mét vuông, trị giá bốn mươi triệu còn đó, nếu Từ Mỹ Nghi tới phải náo loạn tung trời sao.


   Từ Mỹ Nghi nhiều chuyện so với các đồng nghiệp nữ kia còn lợi hại hơn, sỡ chống đỡ nổi,


   Vậy nên chỉ có thể dối: " Mình về nhà rồi, bầu khí nhà mình giờ cũng tiện gọi cậu tới chơi, hay là đợi hai ngày nữa rồi hãy ."


   " Mình mời cậu bữa, lâu rồi bọn mình gặp nhau, Tết Nhất muốn tìm cậu chơi đùa vui vẻ chút, cuối cùng cậu lại xảy ra chuyện. Mấy giờ cậu tan làm? Đúng rồi, bây giờ cậu làm việc ở đâu, trạm xăng dầu bên kia làm nữa à?


   "Ừ, ông chủ chê mình xin nghỉ xép quá nhiều nên đổi người rồi. tại mình làm ở..." Phương Châm do dự biết có nên cho Từ Mỹ Nghi biết hay . Chỗ ở có thể giấu, dù sao cũng thể đụng phải Từ Mỹ Nghi, thế nhưng Từ Mỹ Nghi cũng có thể tình cờ Thâm Lam. Ngộ nhỡ có ngày chạm mặt .....


   Phươn Châm suy tính lát cuối cũng vẫn : "Mình làm ở Thâm Lam, trước nơi tư vấn, công tác cũng tệ lắm, đối phương vừa ý năng lực ngoại ngữ của mình."


   "Thâm Lam?" Đáp án này ràng là ngoài dự liệu của Từ Mỹ Nghi. Nghĩ đến những công việc lặt vặt Phương Châm làm trước đây, trước nơi tư vấn trắng ra chính là nhân viên lễ tân, cái này là hoàn toàn khác biệt nha. Hoàn cảnh làm việc dễ chịu, mỗi ngày đều giao thiệp với người có tiền. Từ Mỹ Nghi đến Thâm Lam mấy lần đều nhìn thấy tốp nhân viên nữ bộ dáng xinh đẹp ra trong lòng vô cùng ngưỡng mộ, hận thể cùng với bọn họ trao đổi hàng.


   Phương Châm sao lại tìm được công việc như thế? thể Từ Mỹ Nghi này trời sinh nhiều chuyện. Cũng biết nàng nghĩ cái gì, có thể chỉ là đùa giỡn chút, thế nào lại lập tức nhớ đến Nghiêm Túc: "Phương Châm, cậu hãy với mình , cậu có phải cùng Nghiêm Túc kia có tình gì thể cho người khác biết đúng ?"


   Cái này cũng đoán được! Phương Châm gì nhưng lưỡng lự trong nháy mắt bán đứng , Từ Mỹ Nghi dường như lập tức khẳng định suy đoán của mình: " thể nào, cậu cùng họ Nghiêm cao thượng kia? Phương Châm cậu quá hiền hậu , cậu như thế này trai mình biết làm sao đây, ấy vì cậu làm nhiều chuyện như vậy, cậu cứ như vậy cước đem ấy đá ra ngoài à?"


   Lời của tác giả: Cảm tạ em Thủy Vựng cùng em Thủy Quả Trùng Nhi ném địa lôi, hy vọng chương này mọi người mến a.*mặt đỏ hồng* hôm nay viết chương này có chút quá trớn, chả biết bị làm sao nữa, viết viết liên tục liền mất khống chế, sau đó liền để cho bọn họ có cái gì đó.>< Ôi trời ơi, xin mọi người thứ lỗi cho sắc nữ này nha! *xấu hổ chạy mất*


   Lời của editer: Đây là nguyên văn tác giả nha, đừng nghi ngờ editer 'chong xáng' này a T.T

   Lần đầu edit truyện này mong mọi người thích <3
   seattle, levuong, Phương Lăng14 others thích bài này.

  4. nhimxu

   nhimxu Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   158
   Nếu là mình biết là nhà nghiêm túc dù giá j cũng ko vô. Nghĩ sao đâm ng ta rồi vô nhà ng ta làm. Tg mặt quá dầy

  5. nhimxu

   nhimxu Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   158
   Tại sao con ngộ nhỉ..... bùn là kiếm rượu uống?????... sai rồi lêm giường

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :