1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nhimxu

   nhimxu Active Member

   Bài viết:
   252
   Được thích:
   158
   1 ng như phương châm ko bao h uống rượu

  2. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Ôi cứ ngỡ có c mới

  3. vk đại ca

   vk đại ca New Member

   Bài viết:
   22
   Được thích:
   12
   truyện hay lắm. ..thanks b nha. ...:038:

  4. Juliah

   Juliah Active Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   153
   Xin chào mọi người hôm nay mình xin thông báo hố Tận xương do mình đảm nhận. Mọi người hãy quan tâm và ủng hộ mình nhiều nha!!!!
   Do mình là lần đầu edit nên các bạn giúp mình soát lỗi với nha...

   ☆, chương 46.1: Ngõ cụt


   Trong tiệm cà phê cách nơi Phương Châm ở xa, Từ Mỹ Nghi ngồi ẩu tả.

   Phương Châm cầm tách cà phê lặng lẽ ngồi nghe , ngẫu nhiên mới chen miệng vào câu: "... Cho nên ý cậu là, người giúp mình cho thuê cái phòng ở kia phải là bằng hữu của cậu, mà là họ cậu ?"

   Từ Mỹ Nghi bĩu bĩu môi: "Đúng a, nhà là ba mẹ ấy trước kia mua, sau này giao cho amh ấy, ấy liền cho người thuê. Kỳ ấy vốn muốn chuẩn bị cho cậu căn hộ lớn hơn tốt hơn, dù sao danh nghĩa bất động sản ấy có rất nhiều. Nhưng mình từng với ấy do kịp, vả lại nếu ấy biểu quá tốt cậu lại hoài nghi. Mình và cậu là bạn bè nhiều năm như vậy cậu như thế nào mình vẫn là hiểu , nếu cho cậu liền hai phòng ở cậu khẳng định lại hỏi đông hỏi tây, nếu là của mình cậu chiếm tiện nghi từ mình. có biện pháp, chỉ có thể ủy khuất cậu ở lại trong cái phòng kia ."

   "Mỹ Nghi, cậu nên giúp Thẩm Khiên gạt mình ."

   "Nhưng ấy là họ mình.” Từ Mỹ Nghi vẻ mặt đương nhiên, "Hơn nữa mình cũng hi vọng cậu trở thành chị dâu mình."

   "Nhưng mình thích họ cậu, mình cũng muốn nợ người ta cái nhân tình. Cậu như vậy lại thầm giúp ấy, lấy danh nghĩa của cậu khiến mình phải tiếp thu trợ giúp từ ấy, bây giờ mình phải làm cái gì đây?"

   "Lấy thân báo đáp ." Từ Mỹ Nghi vừa vừa lay thân thể Phương Châm, "Người họ này của ta tốt vô cùng, ấy đối với cậu cũng là lòng. Cậu hãy suy nghĩ chút . Cậu nhìn ấy chỉ giúp cậu tìm chỗ ở, lại còn tìm người nhà họ Trần kia đàm phán, nam nhân như vậy dễ tìm ."

   "Khoan , cậu vừa mới cái gì?"

   Từ Mỹ Nghi vốn là định lừa gạt Phương Châm nữa, liền đem chuyện Thẩm Khiên tìm Trần Giai Hoa đàm phán nhất nhất , ngay cả việc giúp trả thêm hai mươi vạn tình cũng đem ra.

   Phương Châm nghe được trợn mắt há hốc mồm, tay run lên cà phê trong tay thiếu chút nữa liền hắt lên mặt Từ Mỹ Nghi. nằm mơ cũng tin được, chính mình trong lúc vô tình lại được giúp trả hai mươi vạn nợ nần.

   Khó trách Trần gia lại có thái độ tốt như vậy, nhắc tới mười vạn khoản bồi thường đối phương chút do dự đáp ứng, nguyên lai là đằng sau có Thẩm Khiên hào phóng chống lưng. Khoản bồi thường chân chính là 30 vạn, mà Thẩm Khiên lại thay trả hai mươi vạn.

   đời này đúng là có cái bánh thịt nào cho , mệt còn tưởng rằng cha mẹ Trần Giai Hoa là người thành , nguyên lai bất quá là tại tiền quấy phá.

   Phương Châm trong đầu "Ông" "Ông" vài tiếng, hơn nửa ngày mới tìm về được thanh của mình: " họ cậu làm nhiều tình như vậy cậu lại như thế nào đều với mình? Hai mươi vạn phải số tiền , cậu là ban đầu chuẩn bị thế nào;tại sao vẫn như vậy gạt mình?"

   " họ để mình . Tên ngu ngốc này, còn muốn làm thánh tình . Mình bây giờ nhìn nổi nữa ấy yên lặng moi tim moi phổi trả giá ,mà lại cho cậu biết.Nếu để cho người khác biết cậu nhất định bị họ đuổi giết. Cho nên hôm nay mình nhất định phải ra. Phương Châm cậu xem hợ đối với cậu là kinh thiên động địa , cậu nên đáp ứng ấy . ấy có công việc ổn định, diện mạo tồi, gia cảnh lại rất tốt. Mình cho cậu biết danh nghĩa phòng ở của ấy chỉ có vài hộ đâu, nếu cậu kết hôn với ấy sau này cái gì cũng cần làm, thu tiền thuê nhà thôi đủ cho ngươi tiêu xài rồi. Nam nhân như vậy chỉ có thể nhìn mà thể có được, mấu chốt là ấy còn đối với cậu lòng dạ, cậu ngàn vạn được buông tay a."

   Chuyện cuồng dại như vậy Phương Châm vô lực chống đỡ. chưa bao giờ biết nguyên lai mình lại vào rơi vào tình cảnh trong lốc xoáy có nhiều phiền toái như vậy. Nghiêm Túc đủ làm cho đau đầu, tại lại thêm Thẩm Khiên, cho dù có mười cái đầu cũng thể nào ứng phó tốt với hai người này .

   Hơn nữa còn thiếu bọn họ nhiều nhân tình như vậy. Thẩm Khiên là phòng ở cùng hai mươi vạn, Nghiêm Túc lại là nhà mới cùng công việc mới, Phương Châm đột nhiên cảm thấy ở trong tù cũng thoải mái hơn, ít nhất cần phiền lòng nhiều chuyện rối rắm như vậy.

   "Mỹ Nghi, " mở miệng giọng có chút bất đắc dĩ, "Mình cùng họ cậu có khả năng. Đừng mình đối với ấy có cảm tình, cho dù mình thích ấy cũng được. Kết hôn gia đình đôi bên phải đồng ý, cha mẹ họ cậu tiếp nhận mình."

   "Cậu thử làm sao biết có khả năng đâu? Cha mẹ họ mình là tương đối cố chấp, nhưng cậu xem họ nhìn là có thể biết được, tuyệt đối là trò giỏi hơn thầy. Bọn họ cho dù cố chấp cũng thể lay chuyển được họ, đến cuối cùng khẳng định là đầu hàng. đời này làm gì có cha mẹ nào thương con? Lại họ lại phải là loại người có bản lĩnh, là bác sĩ bệnh viện tư nhân hạng đầu, mỗi tháng thu nhập trong ngoài đều ít, nuôi cậu sống còn dư dả. Cậu gà cho họ nếu là ba mẹ ấy thích cậu, các cậu liền ít tiếp xúc , quá tốt cho cuộc sống các cậu còn gì."

   "Làm sao họ cậu có thể vì nữ nhân từng ngồi tù như ta lại cùng cha mẹ trở mặt thành thù, cậu cảm thấy cảnh tượng này xảy ra sao?"

   "Trước mặt tình , chuyện gì cũng đáng để ." Từ Mỹ Nghi vung tay lên hào khí , "Lại nếu cùng cậu kết hôn lại ruồng bỏ cha mẹ, làm sao mà có nhiều chuyện quái lạ đến vậy. Nếu ba mẹ họ cứ dong dài, cậu liền sinh cháu trai cháu đem đến để trước mặt bọn họ, bọn họ liền cái gì cũng được. Nữ nhân thể gả sai cho nam nhân, họ mình như vậy là thích hợp nhất với cậu. Cậu ngàn vạn lần cần vì trong lòng nhất thời mà luẩn quẩn theo Nghiêm Túc, loại người như vậy nhất định thực tế đương. Đàn ông như vậy mới là chân chính khó trị , cha mẹ ta chắc chắn tiếp thu cậu. Mình phải cậu ngồi tù cái gì , gia đình như họ tiếp nhận nữ nhân bình thường như chúng ta. Loại người như vậy mà chọn con dâu nhất định phải chọn Thái Tử phi, thiên kim thục nữ có thể xếp thành từng hàng trước mặt bọn họ, nếu bọn họ muốn có thể lấy ra phân loại hàng ngàn tốt xấu. Chúng ta là thể nào chịu nổi khủng hoảng từ bọn họ, cho nên cậu nhất định được cùng Nghiêm Túc ở chung chỗ, cuối cùng ngươi đau lòng cũng chỉ có thể là chính cậu thôi."

   Lời này ra rất có đạo lý. Phương Châm cũng biết chính mình cùng Nghiêm Túc là thể nào thành đôi. Ngẫm lại mẹ ta là khó dây dưa, chính mình khắp thế giới cùng tiểu tình nhân liếc mắt đưa tình, nhưng tựa hồ lại rất trong sáng. Chỉ khi nào gặp gỡ vấn đề hôn nhân của con trai, liền lập tức trở thành bà bà khó ưa, Phương Châm nghĩ rằng chính mình sớm bị bà làm cho khủng hoảng. Nếu người có đủ tư cách làm con dâu là trăm, như vậy có thể trong lòng mẹ Nghiêm Túc, khẳng định là 00000 , thậm chí còn nữa.

   cùng Nghiêm Túc khẳng định là có tương lai. Vừa nghĩ đến đêm hôm đó sô pha phát sinh màn như vậy, Phương Châm khỏi đỏ bừng lên mặt. tình như vậy lại biết kiềm chế mà làm ra được, khi trước cùng thời điểm cùng La Thế chỗ cũng lớn mật như vậy, thể tưởng tượng được tại...

   Phương Châm sờ lên hai má nóng ran, giờ nghĩ lại trong lòng còn thấy sợ hãi. Từ Mỹ Nghi liếc mắt nhìn thấu được vẻ mặt của nàng, lập tức hét rầm lên: "Cậu cùng ta lên giường ?"

   Thanh này quá lớn, nửa cái tiệm cà phê mọi người đều nghe được. Phương Châm nhanh chóng trừng mắt nhìn nàng, ở dưới bàn nhấc chân đá nàng cái: "Cậu tiếng chút, muốn ở chỗ này làm phỏng vấn trực tiếp? Mình cùng ta tình như cậu nghĩ đâu, thu hồi cái đầu óc ảo tưởng của cậu ."

   Từ Mỹ Nghi căn bản thể nào tin được: "Cái gì cũng xảy ra? Vậy tại sao cậu đỏ mặt. Phương Châm cậu thành khai báo, cậu cùng cái tên họ Nghiêm kia tiến triển tới trình độ nào rồi ? Ôm hôn môi vẫn là tính có tiến triển ? Cậu mau!"

   Phương Châm cảm thấy Từ Mỹ Nghi quả thực có thể so với tra tấn bức cung thời cổ đại của Huyện thái gia, chính là khi ra giá công ty nàng cũng dữ dội như vậy. biết phải miêu tả nên như thế nào, vì thế chỉ có thể miễn cưỡng trả lời câu: "Dù sao chúng mình cũng có làm chuyện đó."

   Quả làm, dùng tay thể tính là làm. Phương Châm nhất thời lại đỏ mặt lên.

   Từ Mỹ Nghi tưởng lại là chuyện khác: "Đó khẳng định chính là vẫn chuyện tiếp. Phương Châm ơi Phương Châm, cậu vẫn lại ,cậu như thế nào nhưng cùng loại đại boss này chuyện đương, cậu đều chút cũng cho mình. Đúng rồi, có thể giúp mình hỏi số điện thoại ?"

   "Ai, cậu muốn gọi điện thoại cùng ta?"

   " phải của ta, mình muốn cậu giúp mình hỏi giúp số điện thoại Lí Mặc. họ hỗn đản kia của mình chịu cho mình, mình nghĩ Nghiêm Túc cùng Lí Mặc có quan hệ tốt như vậy, khẳng định là ta có số điện thoại. Cậu giúp mình lần."

   "Từ Mỹ Nghi, cậu có phải hay lầm trọng điểm? Cậu phải vừa mới vì họ cậu mà thảo phạt mình sao?"

   "Ai nha, đây là chuyện liên quan tới cậu, mình có biện pháp can thiệp. Chỉ cần cậu đem số điện thoại của Lí Mặc đưa cho mình, về sau mình liền mặc kệ chuyện của các cậu ."

   Phương Châm đột nhiên cảm thấy Thẩm Khiên có chút đáng thương. Quả nhiên tình thân đúng là đáng tin cậy, vì nam nhân liên quan, em liền có thể do dự bán đứng

   ra Phương Châm cũng muốn cho nàng số điện thoại: "Lí Mặc con người kia được tốt lắm, cậu nhất định phải theo đuổi ta sao? Hơn nữa ta khẳng định so Nghiêm Túc lại nghèo hơn, cậu vừa mới khuyên mình đạo lý ràng, loại gia đình này để chúng ta có thể trèo cao được, tại đến phiên mình tại sao lý luận liền thay đổi vậy?"

   "Trước khác nay khác. Thứ tình này tranh thủ chút chẳng phải rất đáng tiếc sao!. Phương Châm cậu hãy nghe mình , nếu cậu cùng Nghiêm Túc chuyện đương , liền hãy đơn giản nghĩ biện pháp đem ta nắm chặt. cần ngay trước mặt cùng cha mẹ ta xung đột, đem những vấn đề giao cho ta giải quyết . Cậu hãy đem ta đẩy đến đầu sóng ngọn gió , chính mình chỉ cần ngoan ngoãn trốn sau lưnganh ta là được. là bởi vì cậu mà cùng cha mẹ nổi xung đột, ta càng ngày càng hướng gần tới cậu. Cậu chớ ngu ngốc mà phải chính mình nhảy ra cùng cha mẹ ta đánh nhau, hiểu chưa?"

   Phương Châm nghĩ rằng Từ Mỹ Nghi quả thực là sống vì bản thân, chính mình từ trước như thế nào liền biết nàng lại thông minh như vậy, lòng dạ thế nhưng lại hẹp hòi đến như vậy?

   Từ Mỹ Nghi còn quan tâm vấn đề của nàng: "Vậy cậu bây giờ ở đâu? Đừng có đến sống chung với nhau nha.”

   " có, ấy ở nơi đó."

   "Lời này vừa nghe liền có vấn đề. ta ở lại nơi đó là có ý gì? Phòng ở kia là ta thay cậu tìm, phải đó chính là nhà của ta, tặng cho cậu ở miễn phí. Cậu là có vạn khí tốt, khiến ta hâm mộ ."

   " ấy đó nhà của người bạn. Bạn ấy xuất ngoại, đem nhà cho người mướn với giá thấp, thuận tiện dẫn mình đ xem."

   Phương Châm là cố ý đem những lời này ra, Từ Mỹ Nghi nghe được liền ngượng ngùng: "Mình cũng phải là vì cậu sao, họ tích cực muốn lấy lòng cậu, mình cũng muốn hắt bát nước lạnh vào ấy mà. Vả lại họ mình điều kiện cũng tệ lắm, nếu phải cùng Nghiêm Túc so sánh, cũng được coi là tốt. Về phần tại, mình cũng muốn thêm cái gì, chính cậu tự nghĩ rồi làm . Nếu Nghiêm Túc đối với cậu tốt cậu hãy cước đá , họ khẳng định còn ở nơi đó chờ cậu."

   "Từ Mỹ Nghi, cậu cho mình là cái gì, tra nữ sao? Lấy cậu làm lốp xe dự phòng sao? Mình cùng Nghiêm Túc có quan hệ gì, cùng họ cậu lại càng có. Hai người bọn họ, ai mình cũng cần."
   My Nam Anh, levuong, Nhok_Njco13 others thích bài này.

  5. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Mong nàng đừng bỏ hố nứa nhé
   Thank nhiều
   Có lên nhé
   Truyện hay lắm
   Juliah thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :