1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Juliah

   Juliah Active Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   153
   Bờm xinh thích bài này.

  2. honganhlan

   honganhlan Member

   Bài viết:
   9
   Được thích:
   64
   Mừng quá, có bạn nhận tiếp rồi, bộ này siêu hay luôn, bạn ơi, bạn edit hết nha, mình ko đọc được convert. Cảm ơn bạn @Juliah :yoyo45:
   Juliah thích bài này.

  3. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   bạn dịch mượt lắm , có vài chỗ quên chưa chuyển ta => tớ thôi , cố lên nhé
   levuongJuliah thích bài này.

  4. Juliah

   Juliah Active Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   153
   Cảm ơn ủng hộ của các bạn nha, mình nhất định lấp hố này trong thời gian sớm nhất có thể...
   Mọi người nhớ soát lỗi dịch với lỗi chính tả dùm ta nha!!!
   <3<3<3 các nàng<3<3<3
   ☆, chương 46.2: Ngõ cụt

   Từ Mỹ Nghi về nhà sau đem chuyện Phương Châm chuyển nhà với Thẩm Khiên.

   Trong điện thoại, giọng Thẩm Khiên nghe vào rất bình tĩnh, nhưng nội tâm mãnh liệt chỉ có thể chính mới biết. kiên nhẫn hỏi em : "Cho nên em với ấy căn phòng là của ?"

   "Vâng ."

   "Vậy chuyện hai mươi vạn kia..."

   "Em cũng luôn rồi ."

   "Từ Mỹ Nghi, em tại sao miệng lại lớn như vậy."

   ", có cái gì tốt mà phải che giấu. vì Phương Châm mà làm nhiều việc như vậy phải là vì muốn cảm động ấy sao. Vậy liền cho ấy biết . ấy cái gì cũng biết việc làm sao có ý nghĩa? Em cho biết, tại ấy cùng Nghiêm Túc tiến tới rất gần, nên cẩn thận chút. Tự giải quyết cho tốt vào."

   Sau khi cúp điện thoại Thẩm Khiên ở trong phòng qua lại nửa ngày trời, cuối cùng vẫn nhịn được gọi điện thoại cho Phương Châm. Có lẽ em họ đúng, thầm quan tâm là đủ , vẫn phải chủ động tranh thủ mới được.

   Phương Châm cũng nằm giường do dự muốn hay điện thoại cho Thẩm Khiên, đối phương chủ động gọi tới. Vì thế vừa mở miệng liền : "Cám ơn , hai mươi vạn nợ kia ngươi em nghĩ biện pháp mau chóng trả lại ."

   " có việc gì, chờ em dư dả hãy . Bác trai gần đây thế nào, thương thế có đỡ hơn ?"

   " còn gì đáng ngại, bỏ thạch cao là tốt rồi."

   " Phương Pháp đâu, án tử tại của cậu ấy có cái gì tiến triển , có cần tìm giúp luật sư cho cậu ấy ?"

   " cần, em tìm luật sư . Án tử rất nhanh mở phiên toà , có kết quả em cho biết ."

   Phương Châm xong lời này trong điện thoại là trầm mặc ngắn ngủi. Thẩm Khiên cân nhắc ngữ khí chút, mới lại mở miệng : "Phương Châm, chuyện hai mươi vạn kia em cần để trong lòng. làm phải muốn cho emi áp lực, cũng phải ý tưởng lấy tiền bức em làm cái gì cả. chỉ là hi vọng em vì tiền mà buồn rầu quá mức."

   "Em biết, nếu nghĩ bức em em liền phạm, cũng vẫn gạt em. Lần này nếu phải em chuyển nhà cùng Mỹ Nghi chuyện, ấy cũng đem việc này cho em biết. Chuyện phòng ốc cũng muốn cám ơn , ở lâu như vậy."

   "Em có giao tiền thuê nhà, tính là ở . Bất quá người kia theo dõi em là thế này nhi, phải báo cảnh sao?"

   " báo rồi ." Phương Châm giấu diếm chuyện Nghiêm Túc dẫn báo cảnh sát, "Nhưng bây giờ chứng cớ cũng có, em thậm chí ngay cả mặt của đối phương cũng thấy , cảnh sát cũng có biện pháp. Bọn họ chỉ gia tăng nhân lực bảo vệ khu phụ cận, bất quá em nghĩ hẳn là bắt được người."

   "Người nọ còn theo dõi em sao?"

   "Chắc là , em hai ngày này cũng cảm thấy gì."

   thực tế mấy ngày nay là Nghiêm Túc trực tiếp lái xe đưa đón Phương Châm, cho nên có người theo dõi hay biết. Bất quá định hai ngày nữa xe Nghiêm Túc nữa, vẫn là chính mình tàu điện ngầm tốt hơn. Trong Thâm Lam lời đồn nổi lên bốn phía, cũng có chút chống đỡ được.

   Cùng Thẩm Khiên chuyện điện thoại xong Phương Châm nằm ở giường trằn trọc trăn trở. Khoản tiền hai mươi vạn đối với là cái áp lực rất lớn. cũng nghĩ qua để cha mẹ đem căn nhà của em trai bán để hoàn tiền cho Thẩm Khiên. Nhưng vừa nghĩ đến tính tình của mẹ chắc chắn đáp ứng, em trai nhất định lưu lại cho sau này, có nhà về sau sao cưới được vợ?

   Lại Thẩm Khiên cũng muốn bọn phải bán nhà trả tiền. Mẹ nếu là biết Thẩm Khiên cho mượn hai mươi vạn, mười phần chắc chín phần chạy đến trước mặt người ta cầu tình. Đến thời điểm tiền trả , còn có thể làm Thẩm Khiên cho mượn chút tiền nữa.

   Nghĩ đến đây Phương Châm khỏi đau đầu, giống như là vào ngõ cụt, ngay cả cái lối ra cũng tìm ra.

   lặng lẽ nhìn chằm chằm trần nhà hồi lâu, cuối cùng suy nghĩ minh bạch đạo lý. Nghiêm Túc đúng , nếu người có tiền, lời đúng là có ích lợi gì, tất yếu phải được khai sáng.

   Vốn mượn Từ Mỹ Nghi ba vạn, dựa vào công việc tại tích cóp thời gian liền có thể trả sạch. Nhưng trước mắt là khoản tiền hai mươi vạn kia, chỉ dựa vào tiền lương 6 vạn mỗi tháng phải tích góp biết đến ngày tháng năm nào. Tất yếu phải nghĩ biện pháp gia tăng thu nhập .

   Phương Châm lúc vừa từ trong ngục ra có nghĩ tới việc làm phiên dịch để sống. Nhưng công việc này phải có người giới thiệu mới được, chính vô duyên vô cớ tìm tới cửa người ta cũng được. Nếu như phiên dịch xã giao người ta phải tra hồ sơ của .

   từ trước đến giờ đều dựa vào thầy chỉ dẫn giới thiệu cho khách, người phiên dịch có thể làm chút ít gì đó linh tinh, kỳ nếu tính đến cả đơn vị thời gian thu nhập cũng rất cao. Nhưng 5 năm trước phạm vào tình ngu xuẩn như vậy, người chỉ dẫn sớm còn liên lạc. Cho dù người ta ngại giúp kiếm tiền, cũng thể mặt dày tìm người ta.Vả lại, thầy chỉ dẫn cho là người trọng nhân phẩm điển hình, Phương Châm cảm thấy tìm tới cửa quả thực đối với người ta là loại vũ nhục.

   Nhưng tại thể "Vũ nhục" người ta lần. Quả nhiên con người vẫn là cuối mặt trước tiền tài, đặc biệt là trong tình huống nợ nần người khác.

   Phương Châm ngày thứ hai vừa lúc được nghỉ, vì thế mang tâm tình thấp thỏm gọi điện thoại cho Lô giáo sư người từng giúp đỡ rất nhiều. Lô giáo sư vừa nghe là Phương Châm lúc đầu hiển nhiên ngây ngẩn cả người, nửa ngày sau truyền đến giọng có chút kích động nho .

   " là Phương Châm đây sao, bao nhiêu năm liên lạc. Em em công việc lúc trước rất tốt , như thế nào lại..." tới đây Lô giáo sư dừng chút, hiển nhiên là sợ tổn thương Phương Châm, " chuyện lúc trước nữa, em tại thế nào, có khỏe ?"

   Phương Châm đem quẫn cảnh của cho Lô giáo sư. Đối phương sau khi nghe xong rất nhiệt tình, đối với cầu của đáp ứng tiếng, cũng qua tại ông cũng có chút tư liệu cần tìm người phiên dịch, yêucau62 Phương Châm như trước trực tiếp tìm đến ông là được.

   Ông còn trong điện thoại: "Em nên sớm gọi điện thoại cho thầy , em, đứa này từ trước giờ thầy người nhìn có sai. Phạm sai lầm cũng có việc gì, sửa lại liền được, còn sợ thầy trách em sao? Em lúc này có rãnh , đến đây lấy chút tư liệu, thuận tiện cùng thầy ăn bữa cơm. Nhiều năm gặp thầy cũng rất nhớ em."

   phen lời của ông khiến Phương Châm ấm áp trong lòng, cho nên đời này vẫn là người tốt chiếm đa số. vốn cho là từng ngồi tù , người khác thấy khẳng định là bỏ chạy kịp, thể tưởng tưởng được rằng lại có người từ trước đến nay hề ghét bỏ , mà còn hai chịu hỗ trợ cho .

   Lô giáo sư năm nay 60, ở thời điểm trong trường học rất chăm sóc cho Phương Châm, đối với bọn họ học sinh thành tích tốt đều rất hòa khí, thường xuyên cho bọn họ ăn cơm ngon. Phương Châm lúc trước công việc phiên dịch phần lớn đều là nhờ ông giới thiệu cho. Lô giáo trong ngành lăn lộn mấy thập niên hiển nhiên là đại nhân vật, bằng hữu nhiều nhân mạch rộng, ông là từ trong kẽ răng tùy tiện sống ra, đủ Phương Châm để ăn vài nguyệt .

   Vừa nghe ông tại liền có việc làm, Phương Châm lập tức trở nên nhiệt tình, thay quần áo chỉnh trang chút liền ngay.

   Trường học cũ của Phương Châm ở tại nơi đây, mà là cách đây giờ xe xuống thị trấn. Phương Châm tàu điện ngầm đến bến xe đường dài, lại đón xe buýt thị trấn. Xuống xe liền trở về trường học cũ, thời điểm đến nơi cho điện thoại Lô giáo sư gọi, ông bảo trực tiếp tới phòng làm việc tìm ông. Phương Châm theo cảm tính gặp ông.

   Lúc thấy Lô giáo sư khoảng giờ chiều, vì thế Lô giáo sư đem chuyện phiên dịch cho Phương Châm gác lai sau mà mang đến phòng ăn của trường học ăn cơm. Phương Châm nhìn từng ngọn cây cọng cỏ quen thuộc trong quá khứ mà trong lòng cảm khái. Bốn năm đại học rất thiếu thời gian cho bản thân, học xong liền kiếm tiền nuôi sống bản thân, lúc chuyện đương liền muốn ở bên cạnh người đàn ông cả đời.

   Lúc trước là vịt con xấu xí khi học đại học mới từ từ thay đổi, mắt thấy có thể trở thành thành thiên nga. Nhưng trong đêm cái gì cũng có thể thay đổi, La Thế chết làm cuộc sống của lần nữa bị đẩy xuống Địa Ngục. Mãi cho tới bây giờ, tinh thần của mới lần nữa phục hồi khỏi cái quá khứ hơn năm năm ấy.

   Lô giáo sư thoạt nhìn vẫn là bộ dáng lúc trước, rất có tinh thần, khi ăn cơm thỉnh thoảng có vài học sinh ngang qua, ông đều hiền hoà chào hỏi. Thời điểm sắp ăn xong vợ của Lô giáo sư là Vưu giáo sư cũng tới.

   Phương Châm vừa nhìn thấy Vưu giáo sư thể cảm thán cái gì gọi là trú nhan thuật*. Vưu giáo sư là phó giáo sư sinh vật học trường , nghe hai người đều là kết hôn lần hai. Thời điểm Phương Châm học đại học hai người bọn họ vừa mới kết hôn, Vưu giáo sư ước chừng hơn chồng 15 tuổi, tại đại khái là hơn bốn mươi tuổi.

   * trú nhan thuật: thuật duy trì nhan sắc

   Nhưng nhìn thân hình cùng khuôn mặt của bà, bà 30 tuổi tuyệt đối cũng có người tin. Loại phong tư mỹ mạo kia, những giáo sư khác đều sánh bằng, khiến cho người nhìn hai mắt đều phát sáng.

   Vưu giáo sư sau khi nhận ra Phương Châm, cũng lôi kéo vài lời, còn về sau nếu rảnh hãy thường xuyên về thăm trường, bà vỗ ngực cam đoan nhất định làm cho lão nhân nhà mình tìm cho nhiều việc.

   Bà lúc những lời này khiến Lô giáo sư ở bên ngồi cười, thỉnh thoảng mới chen miệng câu: "Quay về thầy trực tiếp fax cho em, em dịch xong cũng fax lại cho thầy. Đỡ phải chạy qua chạy lại trường học. Bất quá em quả nên thường quay về thăm trường học, đến nhà chúng ta ăn cơm, thầy cùng sư mẫu em rất thích có người trẻ tuổi đến nhà chúng ta cho náo nhiệt."

   Vưu giáo sư còn trêu ghẹo Phương Châm: " có bạn trai hay chưa?"

   Phương Châm cười : "Còn chưa có, trước hết phải lập nghiệp sau mới thành gia."

   "Đứa này, còn ra vẻ nữ trung hào kiệt." Vưu giáo sư cùng chồng cười , sau đó đưa Phương Châm ra khỏi phòng ăn. Vốn bọn họ còn muốn mời Phương Châm buổi tối ăn cơm , nhưng Phương Châm vội vã muốn về nhà để làm việc , liền còn có việc cần làm, rồi đáp xe rời .

   Lúc từ trường trở về là gần ba giờ sau, khi về đến nhà năm giờ. Phương Châm cầm chìa khóa mở cửa vào phòng, trong lòng suy nghĩ đêm nay có thể hoàn thành được nửa công việc . Đây là tài liệu giới thiệu về công năng sản phẩm của xí nghiệp, nghe muốn khai thác thị trường nước ngoài cho nên cần dịch thành tiếng . Việc này đối với Phương Châm mà cũng khó, lúc trước cũng làm qua, như vậy 2 buổi tối nhất định có thể hoàn thành.

   suy nghĩ khỏi cũng có chút thất thần, sau khi mở cửa buông tay chìa khóa liền rơi xuống đất. Vì thế liền ngồi chồm hổm xuống đất nhặt chìa khóa, nhặt xong muốn đứng dậy, vừa ngẩng đầu lại thấy sô pha trong phòng khách người ngồi. Người nọ tay cầm tạp chí nhàn nhã đọc, hiển nhiên là đợi .

   Thấy vào cửa , Nghiêm Túc cũng ngẩng đầu, hai con mắt lướt qua tạp chí rồi quét sang Phương Châm liếc mắt nhìn.

   Lời tác giả: từ lúc Tiểu Châm Châm vào ở nhà của lão Nghiêm, đơn giản chính là đưa dê vào miệng cọp. Lão Nghiêm là muốn đến đến, Tiểu Châm Châm chính là muốn ăn ăn, điểm khách khí ý tứ đều có.
   Last edited: 19/8/17
   My Nam Anh, levuong, Suuuly10 others thích bài này.

  5. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   Tại sao đến giờ mới phát nghiêm túc cũng phúc hắc thế nhỉ :yoyo51::yoyo60::yoyo60::yoyo60: mau thịt phương châm
   Juliah thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :