1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Juliah

   Juliah Active Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   153
   Soát lỗi dùm mình với.....
   ☆, chương 48.1 Ăn đậu hủ

   Nửa đêm mười hai giờ, Phương Châm yên lặng ngồi ở giường ngẩn người.

   Nghiêm Túc rồi, để lại căn phòng bừa bãi cho thu dọn.

   Bánh bao cuối cùng vẫn ăn được tới miệng, chẳng qua lúc ăn Phương Châm hoàn toàn có khẩu vị, ăn ngon hay khó ăn căn bản cũng như chưa hề ăn. Đầu óc chỉ toàn là lời của Nghiêm Túc lúc nãy: chẳng sợ chiếm được trái tim em, chiếm được thân thể em là tốt rồi.

   giống những lời mà tổng tài bá đạo trong tiểu thuyết ngôn tình lúc trẻ thường xem. Ngữ khí bá đạo, hoàn toàn tương xứng với gương mặt xuất chúng cùng gia thế kia của Nghiêm Túc, nếu lúc ấy hai lời lột quần áo người đây quả thực là từ ngôn tình bước ra.

   Nhưng Nghiêm Túc chính là Nghiêm Túc, so với tổng tài trong tiểu thuyết càng có khí chất hơn, và cũng càng có tính logic hơn so với bọn họ. Bởi vì biết Phương Châm phải nữ chính ngôn tình, giống loại người cùng người đàn ông cưỡng gian mình chuyện đương.

   Cho nên sau khi xong câu kia, ánh mắt Phương Châm quá mức khiếp sợ làm Nghiêm Túc phải nhích thân mình quỳ gối xuống giường đặt bên người Phương Châm : "Cho em hai lựa chọn, , để tại ăn em. Hai làm bánh bao để lấp đầy bụng cho ."

   Người thông minh đều biết nên chọn cái nào. Phương Châm cũng kịp người ngồi bật dậy, nắm chặt áo dép lê chỉ mang chiếc hướng phía phòng bếp chạy vội. Đến phòng bếp lập tức đóng cửa lại, dựa lưng vào cửa kìm được thở dốc.

   Chuyện phát sinh hôm nay quá vi diệu, từ khi đặt chân vào căn phòng này, tất cả mọi chuyện xảy ra đều rất kì lạ. Phương Châm thậm chí còn suy nghĩ đây là cái bẫy do Nghiêm Túc làm ra?

   muốn cân nhắc có cần hay biện pháp tự mình tìm căn phòng để chuyển . Kết quả mới suy nghĩ ngẩng đầu lên nghe thấy Nghiêm Túc ở bên ngoài gõ cửa: "Có cần giúp tay hay ?"

   ", cần ." Phương Châm lớn tiếng trả lời câu, sau đó phát cửa phòng bếp có thể khóa, liền trực tiếp khóa cửa lại.

   Công tác an toàn cho được hoàn thành. Tốn thời gian lâu như thế mới xem như miễn cưỡng đứng lên, cũng còn hứng lên men lần thứ hai nữa, trực tiếp cán bột và đặt nhưng vào bên trong. cũng gói nhiều, chỉ gói khoảng 10 cái, sau đó đổ nước vào nồi, nhóm lửa, hấp là xong

   Sau khi làm xong tất cả đưa tay xem đồng hồ, qua giờ . Mãi cho đến lúc này mới phát ra mình mệt đến nhường nào. chỉ là thân thể mệt mỏi mà thần trí của cũng mệt nhừ. Nghiêm Túc càng ngày càng tấn công mãnh liệt, lại biết nên phòng vệ như thế nào. Mắt thấy này thế cứ để cho kẻ địch công phá tường thành, nhưng Phương Châm lại biết nên con đường nào.

   Bánh bao hấp khoảng hơn nửa giờ, Phương Châm lấy ra cảm thấy thành vấn đề, liền mang sang cho Nghiêm Túc ăn. Xảy ra tình vừa rồi Phương Châm cảm thấy xấu hổ vô cùng, nhưng nhìn Nghiêm Túc vẫn vẻ mặt trấn định tự nhiên, giống như vừa rồi có chuyện gì xảy ra. khỏi cảm thán là có tố chất tâm lý rất mạnh.

   Nghiêm Túc gọi điện thoại cùng ai đó, sau khi cúp điện thoại liền nhìn thấy đĩa đầy bánh bao trắng trẻo mập mạp cảm thấy rất thèm ăn, cũng để ý có nóng hay liền cầm cái thổi chút, sau đó cắn ngụm.

   "Thịt hơi ít phải, cắn xuống đều cảm thấy."

   Ăn bánh bao vốn là phải rất thiếu nhã, nhưng Phương Châm lại thấy tướng ăn của Nghiêm Túc rất tao nhã đến mức thốt nên lời. Khí chất của quả nhiên được bồi dưỡng từ , lại nghĩ Nghiêm Túc như vậy từ trở thành đàn ông được mạ vàng, đừng là ăn bánh bao cho dù là gặm xương nữa cũng khẳng định cùng ăn đại tiệc đồ Pháp khác nhau là mấy khiến cho người ta vui mắt.

   Là người quen ăn đồ thượng đẳng, mà đêm hôm khuya khoắt ở lại nhà , chỉ vì muốn ăn cái bánh bao, Phương Châm biết có nên cảm động hay là vẫn nên mắng câu "Có bệnh" hay ?

   Cũng may Nghiêm Túc cũng có tính toán cùng "Làm" đến hừng đông. Ăn xong cái bánh bao với Phương Châm: "Lấy hộp đựng cho hai cái đem về ."

   Phương Châm xoay người vào phòng bếp lại nghĩ có cần dân đến vậy ? Sau khi lấy ra chiếc hộp đơn giản vào phòng bếp lấy cho ba cái bỏ vào, vừa ra tới nơi liền phát Nghiêm Túc thế nhưng lại ăn xong cái nữa.

   đói bụng đến vậy sao?.

   Phương Châm đem hộp cơm đưa qua, chợt nghe Nghiêm Túc giải thích: "Vốn còn muốn ở lại với emm , nhưng vừa nhận được điện thoại, đêm nay có khả năng bận rộn đến tối muộn. Em ngủ sớm chút, hai ngày nữa lại đến tìm em. Phòng ở nếu là ở quen liền gọi điện thoại cho ."

   " bận rộn như vậy cần phải lo chuyện của tôi, phòng ở tôi khẳng định quen thôi."

   Nghiêm Túc cười cười thêm lời nào, mặc áo khoác cầm hộp bánh bao rời . Đứng tại cửa mang giày lại ngẩng đầu nhìn Phương Châm mỉm cười: "Bánh bao hương vị tệ, Phương Châm, em rất có nhân tố để trở thành người vợ tốt. nghĩ cưới em lỗ đâu."

   Nếu phải ngại nóng Phương Châm muốn chộp lấy mấy cái bánh bao nện tới mặt đối phương. Nghiêm Túc xong lời này nhanh chóng đóng cửa, đem tất cả nộ khí của Phương Châm nhốt lại bên trong.

   Ngay sau đó Phương Châm vẫn ngồi ở giường ngẩn người, bánh bao cũng ăn lấy ngụm. kỳ cũng nghĩ gì, trong đầu căn bản là trống rỗng. Hai con mắt nhìn chằm chằm bánh bao bàn kia, đến cuối cùng bởi vì trời lạnh mà hắt xì cái, mới từ hư ảo trở về.

   Nhớ tới ngày mai còn phải làm Phương Châm nhanh chóng vào phòng tắm tắm rửa, thời điểm nước ấm chảy xuống đầy đầu đầy mặt nghĩ có lẽ Nghiêm Túc quá câu: nợ nhiều lo.

   Chuyện này cho tới bây giờ cũng chỉ có thể dùng cái từ này để an ủi chính mình. Nợ dĩ nhiên là thiếu, rối rắm cũng vô ích. Về phần sau này tình như thế nào vẫn là để về sau bận tâm, tại có bản lĩnhbận tâm việc này, bằng ngẫm lại như thế nào trả lại cho Thẩm Khiên hai mươi vạn kia.

   Nghĩ đến đây cái Phương Châm lập tức lại có tinh thần, tắm rửa xong sau liền ăn ba cái bánh bao, sau đó lên giường ngủ.

   Mấy ngày kế tiếp Nghiêm Túc có lẽ vẫn bận rộn, nên có đến tìm gây phiền toái. Phương Châm cũng vì chuyện này mà phải suy nghĩ đem tư liệu Lô giáo sư cho phiên dịch ra, xem xét sau đó trực tiếp gửi vào hộp thư .

   Từ thời đại học đến lúc làm chính là làm như vậy. Bình thường Lô giáo sư đưa cho những học sinh ông ưng ý tư liệu, sau đó mọi người làm xong giao lại cho ông, để ông thẩm duyệt lại chắc chắn có lỗi lầm mới gửi cho khách. Khách hàng trả tiền chính là trực tiếp gửi tài khoản của ông, đương nhiên Lô giáo sư tham tư lợi, bình thường cũng là vì học sinh mà tận tình giúp đỡ, ông lấy phần ít học sinh cầm phần lớn. Khách hàng đối với loại chuyện này cũng có ý kiến.

   Chung quy đầu năm nay hội phiên dịch có quá nhiều người, người phiên dịch lại cũng dễ tìm. Lô giáo sư cũng phải mở thiện đường, ông lấy quan hệ của ông cho mọi người muốn có việc tìm đến, tự nhiên ông cũng kiếm được chút ít. Bằng khi đó bọn họ bằng tốt nghiệp cũng chưa có, người ta dựa vào cái gì mà đem tư liệu giao cho bọn họ phiên dịch?

   Phương Châm lần này cũng cùng lúc trước là dạng thao tác, đưa cho Lô giáo sư tài khoản ngân hàng của . Lô giáo sư rất chiếu cố , bản thảo mới nộp lên bao lâu liền có tiền gửi tới, hơn nữa phải chia tiền 3-7, mà là chia theo 2-8.

   Dùng lời của Lô giáo sư từng : " nghiệp em vừa mới bắt đầu đây chính là thời điểm cần tiền, phụ nữ vẫn nên tích cóp nhiều mới tốt."

   chỉ như thế, Lô giáo sư còn cho phương thức liên lạc với mấy khách hàng khách, để cho bọn họ trực tiếp liên hệ với Phương Châm, tiền cũng trực tiếp gửi cho . Cứ như vậy Phương Châm liền trực tiếp lấy được khoản tiền, cần phải thông qua Lô giáo sư .

   Cứ như vậy tốc độ Phương Châm kiếm tiền càng trở nên nhanh hơn . Bất quá trong thời gian tháng ngắn ngủi, Phương Châm nhận được hơn mười công việc. Có chút là Lô giáo sư bảo khách trực tiếp giao phó cho làm , cũng có chút là Lô giáo sư đưa qua cho làm. Lãi nhiều đến mức tính nỗi, chỉ một tiền boa thôi cũng được hơn mấy trăm ngàn.Nhưng cái gọi là tích tiểu thành đại hơn mười công việc thì lãi càng ngày tăng thêm. Phương Châm phát hiện tháng này kiếm được hơn mười ngàn từ việc làm thêm.

   Đây là việc tốt ngoài ý muốn. Sớm biết rằng Lô giáo sư đối với thật tâm như vậy, thời điểm vừa ra tù nên vác mặt dày tìm đến ông mới phải, nếu vậy thì nói chừng bây giờ Phương Châm có thể có mua được căn hộ hai mươi mấy mét vuông đơn gian .

   Từ trước đến nay lão sư đều chiếu ́ như vậy, khiến Phương Châm rất cảm động. Vài lần gọi điện thoại cảm tạ ông, ông đều bảo cần phải khách khí với ông làm gì, còn bảo nếu có thời gian thì nên trở về trường học xem xem, thuận tiện cùng hai vợ chồng ông dùng cơm.

   Phương Châm biết Lô giáo sư cùng vợ trước có một người con trai, hiện tại học đại học ở nước ngoài thường xuyên về nhà. Ông cùng Vưu giáo sư lại có con, chỉ có vợ chồng hai người khẳng định cũng có điểm tịch mịch. Cho nên thích có người trẻ tụ tập ồn ào cũng bình thường.

   Nhờ Lô giáo sư giúp đỡ mà Phương Châm mà kiếm được kha khá tiền, cảm thấy cần phải gặp mặt cám ơn ông. Vì thế đêm trước ngày Quốc Tế Lao Động, Phương Châm cố ý mua lễ vật thành phố lân cận thăm Lô giáo sư, coi như là chúc vợ chồng ông ngày lễ vui vẻ.

   Việc này khiến Lô giáo sư đặc biệt cao hứng, Vưu giáo sư cũng lôi kéo cùng nói chuyện. Chỉ là một căn nhà có hai người ở cười cười khí rất là náo nhiệt. Đến lúc 4 giờ chiều Phương Châm muốn đứng dậy tạm biệt, Lô giáo sư lại hướng khoát tay ý bảo ngồi xuống: "Tiểu Phương a, em hôm nay vận khí thật tố nha, tới thật đúng lúc. Buổi tối cùng chúng ta dùng cơm, sẵn tiện giới thiệu mấy cái khách hàng lớn cho em làm quen chút."

   Phương Châm sửng sốt, nhìn hai người nhất thời thể hiểu nổi. Vưu giáo sư bên cạnh liền cười giải thích: "Đều là vài nhà văn, nhà xuất bản, biên tập. Chỗ của bọn họ việc phiên dịch rất nhiều, mà tiền được trả cũng nhiều. Em quen biết chút là có lợi cho em, sau này nếu như em kiếm được hợp đồng phiên dịch sách,, thì có lẽ tiền nhuận bút sẽ tốt hơn được tí."

   Phương Châm thể tin được vận may của mình lại tốt như vậy chuyện tốt cứ nối tiếp nhau kéo đến. đương nhiên biết dịch giả cho sách xuất bản số lượng vô cùng lớn, hàng năm thị trường sách hay nhiều thể loại là vô số kể. Nhà xuất bản đều tìm đến những dịch giả có tên tuổi, mà những thể loại tép tôm như sẽ được thuê để giúp đỡ việc dịch thuật.

   Nhân vật máu mặt luôn bề bộn nhiều việc, những thời điểm như thế này những người như Phương Châm liền có chỗ dùng .

   Phương Châm lúc trước thấy việc nhờ tay trong liền có chút khinh thường, tại nhận ra. Thiếu nợ hai mươi vạn làm gì có tư cách lựa chọn này nọ, cũng chẳng sợ trong lòng có cảm thấy có thích hợp hay kiếm được tiền mới là việc quan trọng nhất.

   Khó trách lúc còn nghe người lớn trưởng thành sẽ có rất nhiều chuyên mình thể quyết được, tại đã trưởng thành, liền triệt để hiểu ý tứ của những lời này .

   Vì thế cũng có cự tuyệt, cười gật đầu đồng ý.

   Đến khoảng sáu giờ tối, Lô giáo sư lái xe đưa Phương Châm đến một khách sạn năm sao có tiếng tăm dùng cơm. Phương Châm vừa nhìn thấy nơi này liền biết hôm nay tới khẳng định là nhân vật lớn, trong lòng khỏi có chút lo sợ . Lô giáo sư an ủi : "Đừng khẩn trương, đều là những người rất dễ chuyện, có ta ở đây để cho em thua thiệt đậu."

   Nghe xong lời này Phương Châm tâm liền bình tĩnh được chút, lúc xuống xe còn quên sửa sang lại quần áo.

   Kết quả nàng vừa chỉnh xong quần áo, cảm giác bên người có thân ảnh quen thuộc thoáng qua. Đối phương ra xa đại khái hơn mười mét mới tựa hồ như ý thức được cái gì đó, dừng bước lại quay đầu nhìn Phương Châm. Ánh mắt kia rất ràng là muốn hỏi: "Em tại sao lại ở chỗ này?"

   Phương Châm kỳ cũng rất muốn hỏi Nghiêm Túc: " như thế nào cũng xuất hiện ở đây?" (Tâm linh liên thông :))))))

   Dạo này mọi người lạnh lùng với mình quá nên mình quyết định bài viết này đạt 15likes và 5 comments ngày mai mình đăng tiếp Phần 2.
   My Nam Anh, 1900, seattle19 others thích bài này.

  2. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Ngày Chị gần nhau đến rồi, Thanks Nàng
   Juliah thích bài này.

  3. Bờm xinh

   Bờm xinh Well-Known Member

   Bài viết:
   525
   Được thích:
   389
   Thi thoảng ms hóng hớt dc 1c
   Cố lên nàng ơi
   Juliah thích bài này.

  4. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   Có khi nào người ta côi tính xuất trước mặt phương châm :yoyo53:
   Juliah thích bài này.

  5. Juliah

   Juliah Active Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   153
   @susu còn lâu lắm nàng ơi, PC chưa dễ bị khuất phục đâu!!!
   @Bờm xinh Cảm ơn nàng do ta học 12 nên thời gian để dịch rất ít ỏi...
   @vuthuhang nàng cứ quá, NT nào tài giỏi vậy....:>

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :