1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   chứ có bà vợ kiểu này k nuôi tiểu tam bên ngoài ms lạ....bt chả đk tích j suốt ngày cau có con k trông đk.......ô nào chịu đk
   chắc sau vụ này 2 ng này ly hôn là cái chắc chỉ tội PC
   thank nàng
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   nàng ơi đăng tuần này chả thấy có chương mới gì cả
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @vuthuhang tuần này ta thèm ngủ wa nên k ngồi edit dc, mai dc nghỉ nên edit chương mới, mai quay lại ủng hộ ta nhé nàng :057:
   linhdiep17vuthuhang thích bài này.

  4. vuthuhang

   vuthuhang Well-Known Member

   Bài viết:
   658
   Được thích:
   1,154
   oke dù bạn ở nơi đâu miễn sau tuần cứ có 1 hay 2 chap mới để đỡ mất công hóng trượt mà khổ thân các bạn đọc là đc :yoyo56::yoyo56::yoyo56::yoyo56:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 7: Phòng bị.

   Edit: Cindy

   Nồi súp vịt rơi xuống sàn phát ra thanh lớn, làm vợ chồng Anderson ồn ào sợ hết hồn.


   Tráng Tráng sửng sốt ba giây, sau đó khóc lớn lên. Tiếng khóc này hấp dẫn lực chú ý của mọi người, lập tức còn ai quan tâm đến cái nồi rơi xuống sàn kia.


   Vợ Anderson là người phản ứng đầu tiên, chạy qua ôm lấy Tráng Tráng mặt đất, xoa xoa đầu cậu, luôn miệng hỏi: “Có đập vào đầu hay ? cho mẹ nghe chỗ nào bị đau.”


   ra Tráng Tráng cũng đau lắm, chính là cậu bị dọa. Cậu núp trong ngực mẹ kêu: “Mẹ đừng gây lộn với ba ba, hai người cần gây lộn nha.”


   Anderson thấy con trai vậy, trong lòng cũng đầy áy náy, chuyện thành ra như vậy, cũng phải chịu phần lớn trách nhiệm. Quả , có tình nhân bên ngoài, nhưng cũng đến chuyện cưới gả. Mặc dù hài lòng vợ mình, nhưng cũng tốt hơn so với người bên ngoài chút. Nhìn thấy con trai bị dọa thành như vậy, chút lương tri trong lòng sống lại.


   Vậy nên tiến lên an ủi Tráng Tráng: “Đừng sợ, đừng sợ, ba gây lộn với mẹ nữ, Tráng Tráng đừng sợ.”


   Tráng Tráng lại kéo tay mẹ cậu: “Mẹ, cần đuổi dì Phương , được ?”


   Vợ Anderson cắn môi lời nào, lòng đầy muốn. Giữ lại phụ nữ từng ngồi tù trong nhà có chuyện gì đây, nghĩ đến đây liền cảm thấy, ngủ cũng ngủ yên.”


   liếc mắt nhìn chồng, ý bảo đuổi Phương Châm . Anderson có chút do dự, nhưng áy náy trong lòng lại chiếm thế thượng phong. Quả , lần đầu tiên nhìn thấy Phương Châm liền thấy thích , phải là tình nam nữ, chỉ là cảm thấy rất đơn thuần thẳng thắn, giống như giấc mộng hồi trẻ của , Trung Quốc nên có bộ dáng như vậy. Cho nên giấu việc Phương Châm từng ngồi tù mà thuê . Nhưng tại thấy bộ dạng vợ muốn náo loạn, lại sợ con trai bị tổn thương, cân nhắc quyết định lấy con trai làm trọng.


   Vừa rồi cái trán Phương Châm bị đập có chút mạnh, nằm sấp sàn hồi lâu vẫn đứng dậy nổi. Nghiêm Túc bị phỏng tay đnag do dự có nên qua đỡ hay , kết quả thấy Phương Châm ngọ ngoạy đứng lên. Sau khi đứng lên chủ động đến trước mặt Anderson: “ xin lỗi Anderson tiên sinh, tôi nghĩ muốn nghỉ việc. Cám ơn cho tôi cơ hội làm công việc này.”


   Anderson nhìn Phương Châm muốn lại thôi, Tráng Tráng bên cạnh kêu lên: “Dì Phương, dì đừng .” Câu muốn thoát ra ngực mẹ, nhưng vùng vẫy mấy cái vẫn thành công.


   Phương Châm đến bên cạnh cậu, cười gượng gạo tiếng: “Tráng Tráng, con phải nghe lời, dì Phương còn có việc phải làm, thể ở đây mãi, xin lỗi con.”


   “Dì muốn làm chuyện gì?”


   “Trong nhà dì còn có em trái, em trai cũng cần có người chăm sóc.”


   “Em trai dì cũng là đứa trẻ sao?”


   “Đúng vậy, so với con cũng lớn bao nhiêu.”


   Đứa trẻ năm tuổi rất dễ gạt, cậu hoàn toàn nghĩ đến Phương Châm lớn như vậy làm sao lại có em trai chỉ lớn hơn cậu chút. Nghĩ là dì Phương còn có em trai cần được chăm sóc, mặc dù trong lòng Tráng Tráng muốn nhưng vẫn hào phóng gật đầu đồng ý.


   “Vậy dì rảnh rỗi phải đến thăm con nha.”


   “Được, nhất định đến thăm con.” Phương Châm xong nhìn vợ Anderson cái, đối phương thấy ánh mắt liền chán ghét tránh . Phương Châm cũng để ý, đứng dậy về phòng thu dọn đồAnderson vỗ vỗ đầu : “ đưa Tráng Tráng về phòng , nhìn xem con có bị thương ở đâu .”


   Lúc này vợ Anderson mới hơi ý thức được vừa rồi mình thực hành động rất điên cuồng. Làm trò cười trước mặt Nghiêm Túc, xem ra Anderson nhất định tính sổ với . dám gì nữa, ôm lấy Tráng Tráng lên lầu.


   Anderson lại xin lỗi với Nghiêm Túc, sau đó mới chú ý đến cái tay bị phỏng của : “Tay của cậu sao rồi, có muốn bác sĩ ?”


   Mặc dù cả bàn tay đau như bị lửa đốt, nhưng Nghiêm Túc vẫn bình tĩnh như cũ: “ sao, tình hình của cậu nghiêm trọng hơn của mình, mình về trước đây, cậu đem chuyện của mình giải quyết xong rồi . Gặp lại ở công ty.”


   Nghiêm Túc xong, vừa muốn , Anderson gọi lại: “Nghiêm Túc, người cậu còn có tiền ?”


   “Sao?”


   “Mình phải đưa tiền lương cho Phương Châm. Mặc dù ấy làm hết tháng, nhưng mình muốn đưa luôn lương tháng. Trong túi mình còn bốn ngàn, còn thiếu ngàn, cậu cho mình mượn trước được ?”


   Nghiêm Túc gật đầu, dùng bàn tay bị phỏng đút vào túi lấy ví, nhìn cũng nhìn đưa ví cho Anderson. Anderson mở ví ra, thấy bên trong còn khoảng ba ngàn, liền lấy hết: “Cho mình mượn hết , ngày mai đến công ty đưa cho cậu.”


   “Được.”


   Nghiêm Túc cầm lấy ví, nhìn thấy Anderson lên lầu lấy tiền, liền xoay người vào phòng bếp, mở vòi nước lạnh rửa tay. nồi súp kia hiệu quả giữ nhiệt vô cùng tốt, cho nên tay Nghiêm Túc giống như là chạm vào nước nấu sôi, cho dù để tay trong nước lạnh thời gian dài từng trận đau nhói kia vẫn hếtđược.


   Nghiêm Túc để tay dưới nước lạnh mấy phút rồi mới ra khỏi phòng bếp, đúng lúc Phương Châm cũng thu dọn xong đồ chuẩn bị . Anderson đưa cho phong bì dầy, vẻ mặt đầy xin lỗi: “ xin lỗi, tiểu Phương hại bị thương như vậy. Đây là tháng tiền lương của .”


   Phương châm có nhận lấy phong bì: “Là do tôi tốt mới đúng, tôi nên đến nhà . Lúc trước làm hại Tráng Tráng bị thương ở tay, hôm nay lại khiến vợ chồng hai người tranh cãi. Tiền này tôi thể lấy hết toàn bộ, tôi làm còn chưa đến tháng, đưa cho tôi số tiền ứng với số ngày làm .”


   , tiền này phaiir lấy. Hôm nay là vợ tôi làm bị thương, kiện ấy tôi rất cảm kích, đưa nhiều chút tiền thuốc thang cho . Trán của thế nào, có đau hay ?”


   Anderson vừa lại muốn đưa tay đến sờ đầu Phương Châm, lại bị né tránh: “ sao, còn đau nữa.” sợ Anderson lại mượn cớ quan tâm , cũng tranh luận tiền bạc với nữa, cầm phong bì tiền chuẩn bị rời , quay người lại thấy Nghiêm Túc ở cửa cũng chuẩn bị rời .


   Anderson thấy vậy lại nhân cơ hội gọi Nghiêm Túc: “Nghiêm Túc, cậu tiễn Phương Châm giúp mình được ?”


   Nghiêm túc muốn được, lại thấy mình quá keo kiệt, cho nên gật đầu đồng ý, mở cửa mời Phương Châm trước. Lúc đóng cửa lại, chỉ chỉ lên lầu, ý bảo Anderson nhanh dỗ dành vợ.

   Sau đó đóng cửa lại, cùng Phương Châm trước sau đợi thang máy.


   mình Phương Châm xách theo bọc lớn thoạt nhìn rất vất vả, Nghiêm Túc muốn làm bộ như thấy, nhưng tâm lý của nam nhân lại quấy rối. do dự có nên giúp đỡ hay , thang máy mở ra. Sau khi hai người vào, Phương Châm chủ động : “ cần tiễn tôi, tôi có thể tự mình về được.”


   Nghiêm Túc nhìn gò má , cảm thấy này quật cường. Xem ra ấy rất hận , qua nhiều năm như vậy vẫn thể quên được. nhưng cho dù Phương Châm hận thế nào, Nghiêm Túc vẫn cảm thấy năm đó mình thu mua Cự Hoa có gì sai cả.


   xí nghiệp sắp đóng cửa bị người khác mua là chuyện thường tình. Lúc ấy Cự Hoa mắc nợ quá nhiêu, số tiền lớn bị mất cách ràng, trừ số vật dụng vô ích chỉ còn hai bàn tay trắng. tự thấy lòng mình cũng đen tối, giá tiền như vậy cũng là hợp lý. Mấu chốt là, lúc La Thế chuyện thu mua Cự Hoa cùng , cũng nghe cấp dưới tâm tình La Thế có vẫn đề gì. Ngược lại còn , La Thế nghe có người muốn mua Cự Hoa có chút vui mừng, giống như rất nóng lòng.


   Cho nên, sau này truyền ra tin tức La Thế tự thiêu ở trong nhà, cũng hơi kinh sợ, ràng cũng giống như làm ăn bình thường trôi chảy, làm sao lại trong chớp mắt cậu ta lại chịu nổi rồi? Nếu muốn bán có thể bán, lúc đó cũng đâu làm áp lực gì với La Thế, mua bán cũng là tình tôi nguyện.


   Có lẽ Phương Châm biết chút gì khuất trong này, nhưng Nghiêm Túc lại muốn hỏi . gài này nhìn như muốn phóng nhiều mũi dao, phòng bị kia làm rất khó chịu. Trong quan hệ giữa bọn họ, mới là người bị hại, nhưng vì sao mỗi lần thấy , Phương Châm đều bày ra vẻ mặt mình mới là người bị hại kia, năm đó là đâm dao...


   Nghĩ đến đây Nghiêm Túc khỏi có chút tức giận, cho nên hề kiên trì nữa, chỉ nhàn nhạt : “Tùy .”


   Rất nhanh thang máy dừng ở lầu , Phương Châm xách lên cái bao nặng nề nhanh chóng khỏi thang máy. Nghiêm Túc cũng mặc , đóng lại cửa thang máy tiếp tục xuống, đến dưới tầng hầm lấy xe.


   Phương Châm châm nghe tiếng của thang máy khép lại, quay đầu nhìn cái, vẻ mặt thay đổi qua đại sảnh lầu hướng về phía cửa lớn. Vừa đến cửa liền phát ngoài trời mưa.hạt mưa tí tách theo mái hiên rơi xuống, nhìn lí thấy mưa vẫn lớn.


   Nhất thời Phương Châm có chút lúng túng. Bây giờ người có tiền, gọi taxi thnahf vấn đề. Nhưng biết số điện thoại, mà bây giờ lưu hành phần mềm gọi xe bằng điện thoại di động cũng có trang bị. ở trong tù năm năm, tách rời với xã hội này, muốn dung nhập lần nữa cần khoảng thời gian. đột nhiên phát thế giới này đối với xa lạ.


   lấy điện thoại ra, nhìn số điện thoại chút, có nên gọi Từ Mỹ Nghi đến đón hay . Nhưng sắp đến chín giờ, nhà Từ Mỹ Nghi cũng gần đây, trời tối còn bắt người ta xa như vậy, áy náy, huống chi bây giờ còn mưa.


   Nếu vừa rồi kiên quyết từ chối ý tốt của Nghiêm Túc, lúc này hẳn là cũng vào thế khó xử như vậy.


   Phương Châm ngẩng đầu nhìn màn đêm bên ngoài, nhất thời biết nên làm thế nào.


   Nghiêm Túc lấy xe dưới hầm, đến lúc chạy ra ngoài mới phát hiên trời mưa. vốn muốn quan tâm Phương Châm, xe cũng chạy đến cửa tiểu khu, nhưng lại chuyển tay lái, chạy đến dưới lầu nhà Anderson, trong lòng vẫn tự với mình, nếu nhận lời ủy thác của người ta phải làm được chuyện hứa.


   Sau khi lái xe đến trước đại sảnh, Nghiêm Túc hạ cửa kính xe nhìn ra, thấy phương châm xách hành lý đứng đó, cả người lạnh đến run rẩy.


   khắc kia đột nhiên thấy, này sao lại đáng thương như vậy, trong lòng dâng lên ý muốn bảo vệ .
   My Nam Anh, Chôm chôm, annie19625 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :