1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Suuuly

   Suuuly Well-Known Member

   Bài viết:
   204
   Được thích:
   1,049
   Người ngoài hành tinh thích bài này.

  2. Người ngoài hành tinh

   Người ngoài hành tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   53
   Được thích:
   324
   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   "Mẹ, con chắc chắn lắm, nhưng con cảm thấy rất giống."

   "Con nhìn kỹ lại xem, nhìn thật kĩ lại một lần nữa xem."

   "Con nhìn rất kĩ rồi, con thật sự cảm thấy rất giống ạ."

   Lúc nói chuyện, vẻ mặt Vương Tử kiên định, nhưng lại nói hơi ngập ngừng: "Nếu phải là hắn, có phải con sẽ hại Phương Châm ?"

   Cậu nhìn Nghiêm Túc cầu cứu, Nghiêm Túc cho cậu một nụ cười ̉ vũ: "Con làm tốt lắm Vương Tử, có thể được cứu được Phương Châm là nhờ công lao rất lớn của con đó."

   " là có thể cứu được Phương Châm sao?"

   "Đương nhiên, nhất định có thể." Lúc chuyện, Nghiêm Túc chạy sang bên kia tìm cảnh sát Sở người phụ trách cao nhất của vụ án, cũng đưa những tấm ảnh trong điện thoại cho đối phương xem.

   Cảnh sát Sở nhìn ảnh chụp của người đàn ông trẻ tuổi kia, hơi nghi ngờ : " chắc chắn chính người đàn ông này là người đã bắt cóc Phương Châm chứ?"

   " thể chắc chắn một trăm phần trăm, nhưng rất đáng ngờ. Con tôi nhận ra chính là lúc người đàn ông kia bắt Phương Châm ."

   "Khả năng nhận biết của trẻ con kém hơn một ít so với người trưởng thành, nó hẳn là thể nhận diện một cảnh chuẩn nhất. Hai người có tướng mạo, khí chất tương tự nhau, chúng nó thường thường nhận làm người. Huống chi lúc ấy Vương Tử còn rất sợ hãi, sự có thể chắc chắn nhớ rõ diện mạo của người kia sao?"

   Những nghi vấn của cảnh sát Sở vừa dứt, Viên Mộc đã cầm chồng tài liệu từ ngoài cửa vào. Cậu gật đầu với Nghiêm Túc một cái, rồi trực tiếp đưa tài liệu cho cảnh sát Sở. Sau khi cảnh sát Sở nhận lấy lại vội xem, nhìn Nghiêm Túc : "Đây là cái gì?"

   "Đây là tài liệu về hạng mục hợp tác gần đây giữa tập đoàn Thâm Lam chúng tôi với Vĩnh Vượng, một xí nghiệp nhỏ ở Hongkong. Đương nhiên, tài liệu về hạng mục này chỉ là phần, vì trong quá trình hợp tác tôi phát tài chính của công ty đối phương có một lỗ hổng rất lớn, hệ thống quản lý bên trong cũng có khiếm khuyết nhỏ, nên tôi quyết định hủy kế hoạch hợp tác với bọn họ."

   "Cho nên ý của Nghiêm tiên sinh là, vụ bắt cóc lần này và công ty Vĩnh Vượng có liên quan với nhau? Kẻ bắt cóc lẽ nào là người sở hữu công ty này?"

   "Đúng." Nghiêm Túc gật đầu, còn giơ điện thoại lên, mở lại tấm ảnh kia cho cảnh sát Sở xem, "Người phụ trách công ty này chính là vị trong hình. Tên hắn là Hứa Minh Lượng."
   My Nam Anh, levuong, mattroiden28105 others thích bài này.

  3. Người ngoài hành tinh

   Người ngoài hành tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   53
   Được thích:
   324
   [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   Đương nhiên là con sống rất nhiều năm, ít nhất cũng phải sống qua 100 tuổi."

   "Năm nay con 30, nếu nói là sống đến 100 thì còn dư lại 70 năm. Thời gian bảy mươi năm cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt, con cũng giống mẹ, muốn sống một cuộc đời mà con thích, và được ở bên người con thích. sống vì những ánh mắt hay suy đoán của người bên ngoài, mẹ cảm thấy ý tưởng này của con tốt sao?"

   Mẹ Nghiêm nháy mắt ớn lạnh, nhưng nói ra lời. Thật ra thì ý của Nghiêm Túc cũng giống với lời của Phương Châm hôm nay. Một người sống tùy ý cả đời như bà, quả có tư cách gì cầu người khác sống theo ý của mình. Trước đây, bà nghe cha nghe mẹ, cũng nghe chồng, thậm chí còn nghe lời của con trai, chỉ luôn nghe mình, nên bây giờ bà cũng chẳng có lập trường gì để ép con trai nghe theo ý kiến của bà.

   Nhưng vừa nghĩ đến Phương Châm, trong lòng bà vẫn tức giận, phàn nàn như một thiếu nữ: "Nhưng gái con tìm được cũng quá kiêu ngạo rồi đấy, ngay cả mẹ mà cũng chẳng để vào mắt, châm chọc mẹ tới lui. Sau này, ta vào cửa nhà mình, mẹ con còn có chỗ chen chân sao?"

   Nghiêm Túc khỏi cười : "Lời này của mẹ là nói quá rồi. Một người thoải mái như mẹ mà còn cần phải xem sắc mặt của con dâu để sống qua ngày sao? Phương Châm là cái gì, Phương Châm trước mặt mẹ thì nhiều nhất cũng chỉ là cây kim, mẹ nhìn ấy lâu một chút cũng có hứng thú, thì cần gì phải để ý đến việc ấy gì, làm gì?"

   Nghiêm Túc nói đến đó thì ngừng, dài dòng nữa mà thẳng: "Được rồi, hôm nay tới đây thôi, con còn có việc gấp."

   đợi mẹ Nghiêm đáp lại đã mạnh mẽ cúp điện thoại. Đúng lúc này, cảnh sát Sở tới, vẻ mặt nghiêm túc nhìn : "Chúng tôi đã tìm được ít tài liệu về cái người tên Hứa Minh Lượng này, tình hình còn phức tạp hơn so với tưởng tượng của chúng ta."

   Tác giả có lời muốn : vốn muốn cho mẹ Nghiêm tham gia vào, sau này suy nghĩ lại thôi, buông tha bà , dầu gì cũng là mẹ chồng tương lai của Phương Châm, đen quá cũng được tốt.

   My Nam Anh, Anhdva, levuong5 others thích bài này.

  4. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,048
   Đúng rồi đó tác giả ơi, buông tha cho mẹ của NT , cho cổ chuyên tâm ăn chơi vs trai trẻ, sờ pa
   Người ngoài hành tinh thích bài này.

  5. Người ngoài hành tinh

   Người ngoài hành tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   53
   Được thích:
   324
   Mí bạn ơi, hôm nay, trong quá trình edit truyện, mình mới phát hiện ra một chuyện: cảnh sát Sở mới khoảng 30 tuổi thôi (xem xem Nghiêm Túc ấy). Trời ơi, vậy mà mấy chương này mình để là "ông":yoyo25:. Xin lỗi mí bạn nhiều lăm, vì mây chương gần đây là ảnh, hơi khó sửa nên từ chương sau mình sẽ sửa thành " ta'. Sau này, khi beta để làm ebook mình sẽ sửa hết:yoyo52:. Còn mấy chương nữa là hết truyện rồi nha mọi người <3
   levuong, SuuulyMengotinh_Ranluoi thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :