1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Tận Xương - Tô Lưu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @vuthuhang font chữ khó nhìn hả nàng, ta nghe để chữ uốn éo khó bị cóp py hơn, nhưng mà nếu z ta để font dễ nhìn hơn, dù sao ta cũng chẳng sợ bị cóp @.@
   levuong, vuthuhanglinhdiep17 thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   chỉnh sửa :th_41::th_41::th_41::th_43::th_43::th_43:
   vuthuhang thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   @Cindy.Cindy font quá nàng à :'(

   kiểu font này cho ta lên 38-40 , hoặc nàng dùng font khác, nét to hơn để 36-38
   quỳnhpinkyCindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 9: Thủ thân như ngọc.


   Phương Châm cuối cùng vẫn còn chống đỡ được đến khi Từ Mỹ Nghi chạy đến.


   Trong điện thoại Từ Mỹ Nghi nghe ra tình huống của Phương Châm đúng, vừa đến nhà nghỉliền kêu nhân viên dưới lầu lên mở cửa cho nàng, sau đó lại để nhân viên cùng nhau giúp đỡ Phương Châm xuống lầu, trực tiếp đỡ vào trong xe của .

   Sau đó lên xe, trực tiếp nhấn chân ga hướng đến bệnh viện. Dọc theo đường thỉnh thoảng chú ý đến tình huống của Phương Châm, nhìn sắc mặt trắng bệch vẻ mặt mệt mỏi, cơ hồ là cả người ngồi ghế được, bộ dáng tùy lúc đều có thể té xỉu, làm Từ Mỹ Nghi sốt ruột muốn chết.

   "Cậu làm sao vậy, hai ngày trước gọi điện thoại còn tìm được việc , làm sao bây giờ còn ở trong nhà nghỉ? Xảy ra chuyện gì , có phải cậu ăn phải thức ăn hỏng hay ?"

   Phương Châm mệt mỏi ra lời, khoát tay ý bảo chưt nữa lại hỏi. Từ Mỹ Nghi lập tức hiểu được, : "Cậu đừng lo lắng, mìnhđưa cậu đến chỗanh họ mình. Hôm nay ấy trực đêm, lúc này khẳng định là ở bệnh viện. Mình để ấy kiểm tra kỹ càng chút cho cậu."

   họ Từ Mỹ Nghi - Thẩm Khiên, Phương Châm cũng biết, là bạn tốt của chồng sắp cưới chết của La Thế. Thẩm Khiên gia cảnh rất tốt, từ lại thông minh lanh lợi, sau khi tốt nghiệp trường y nghe làm bác sĩ ởmột bệnh viện tư nhân tương đối nổi tiếng, bây giờhẳn cũng là thanh niên tài tuấn.

   Là bạn bè Phương Châm cũng muốn gặp , nhưng vừa nghĩ đến La Thế lại có chút mâu thuẫn. Dù saonăm đó Thẩm Khiên cùng La Thế phi thường thân thiết, phải em mà hơn hẳn em. Phương Châm vừa nhìn thấy liền nhớ đến La Thế, trong lòng nhịn được ê ẩm.

   Nhưng tình huống trước mắt tìm Thẩm Khiên so với tìm người khác tốt hơn, ngay lúc khó chịu đến nỗi nghĩ muốn chết mất, để người quen xem bệnh khiến trong lòng dễ chịu hơn ít.

   Từ Mỹ Nghi chạy đường tốc độ nhanh, vài lần thiếu chút nữa là vượt đèn đỏ. Phương Châm thấy như vậy nhanh chóng khuyên nhủ: "Cậulái xe cẩn thận chút, Mình còn có nghiêm trọng như vậy."

   " Chỉ còn hơi mà còn dám nghiêm trọng."

   Từ Mỹ Nghi có nghe theo , bất chấpnguy hiểm bị phạt tiền đường chạy như bão táp đến bệnh viện. Tùy tiện đem xe dừng lại ởcửa phòng cấp cứu, đỡ Phương Châm xuống xe đến. Hai người trực tiếp đến phòng cấp cứu , Từ Nghi đoán họ hẳn là ở bệnh viện.

   Lúc này Thẩm Khiên đúng là ở bệnh viện, hơn nữa còn ở phòng cấp cứu. Buổi tối có chuyện gì, ở phòng làm việc của mình đến khó chịu, liền đến phòng cấp cứu tìm đồng nghiệp tán gẫu. Kết quả vừa mới được hai câu chợt nghe thanh em họanh lớn tiếng gọi tên . Thẩm Khiên sửng sốt đứng dậy, bước nhanh ra ngoài. Mới vừa tới cửa phòng liền thấy em họ đỡ Phương Châm hướng tới. Phương Châm nhìn qua dọa người, giống nhưbệnh nặng.

   Thẩm Khiên lo lắng, bước nhanh về phía trước đỡ Phương Châm: "Đây là làm sao, ăn thức ăn hư hỏng sao?"

   "Hình như phải, emthấy tình huống rất nghiêm trọng . họ, nhanh chóng xem xem."

   Thẩm Khiên lập tức gọi người đến, cùng nhau giúp đem Phương Châm đỡvào trong phòng. Phương Châm ngồi xuống ghế dựa, cả người suy yếu dựa lên người Từ Mỹ Nghi. Thẩm Khiên bên cạnh làm kiểm tra cơ bản cho , vừa kiểm tra vừa hỏi: "Bữa tối ăn cái gì ?"

   "Chưa ăn, chắc phải là ngộ độc thức ăn."

   " thấycũng giống trúng độc. Trong vài giờ gần nhất có phát sinh chuyện gì đặc biệt hay ?"

   Lời Thẩm Khiên lập tức nhắc nhở Phương Châm. Trước đócô vẫn cho là gió thổi làm cảm lạnh nên phát sốt, nhưng lúc này xem tình huống ràng so phát sốt nghiêm trọng hơn bao nhiêu. Điều này làm cho nghĩ tới vài giờ trước tại nhà Anderson phát sinh màn kia. An phu nhân đột nhiên phát điênđẩy ngã đụng vào bàn ăn. nhất thời đứng vững té ngã trán đựng phảicạnh bàn, sau đó cả người ngã xuống đất.

   Nàng nhớ lúc ngã sấp xuống hình như còn kéo theo khăn trải bàn, liền nối súp bàn cũng đổ xuống. Nếu phải Nghiêm Túc ra tay giúp đúng lúc, lúc này hẳn là sớm nằm trong bệnh viện.

   Nghĩ đến đây lại nhớ tới tay của Nghiêm Túc. Lúc hai người cùng xuống lầu trong lúc vô ý cóliếc mắt nhìn đến cái tay phải kia, thoạt nhìnvô cùng sưng đỏ. nồi canh nóng như vậy, cái tay kia của Nghiêm Túc xem ra cũng dễ dàng khỏi được. Cũng biết ta có khám bác sĩ hay ?

   Tuy rằng trong lòng hận ta, nhưng ta thay côngăn chặn cái kia đổ xuống, Phương Châm vẫn cảm kích .

   Nghiêm Túc cũng biết Phương Châm đối với anhmang lòng cảm kích. Nhưng quả như Phương Châm nghĩ, bởi vì tay bị phỏng mà đến bệnh viện.

   Vốn là chỉ muốn nhịn chút cho qua , dù saocũng nhìn thấy vết thương. Nhưng sau khi lái xe về nhà tay phải ngày càng tốt, tay càng lúc càng sưng lên cảm giác đau đớn cũng càng thêm mãnh liệt. Da mặt ngoài mu bàn tay có chút nhăn, như là muốn phồng lên như cái bọc lớn, có khả năng còn bị viêm mà sinh mủ.

   Nghiêm Túc là người có thể chịu khổ, nhưng cũng đại biểu bị thương còn có thể liều chết hi sinh. Anhđể tay dưới đèn nghiên cứu mấy phút, sau đó gọi điện thoại cho bạn tốt Lí Mặc.

   Lí Mặc là bác sĩ, mấy đời trong nhà cũng làm bác sĩ, mấy đời xuống là y học thế gia. Chính cũng có vài bệnh viện tư nhân danh nghĩa, bình thường Nghiêm Túc có đau đầu nhức óc gì , đều gọi điện thoại cho .

   Lúc điện thoại gọi qua, Lí Mặc vừa làm xong cuộc giải phẫu, ở chỗ đó nhu nhu mi tâm: "Bị phỏng? Nghiêm trọng ?"

   "Rất nghiêm trọng. nồi súp."

   Lí Mặc vui vẻ: " nóng thành móng heo . Cậu cũng đừng trì hoãn , nhanh đến bệnh viện, nhân lúcmình còn chưa , mình nhìn giúp cậu chút."

   Nghiêm Túc cúp điện thoại liền lái xe đến bệnh viện, dọc theo đường lúc nắm tay lái có thể cảm giác được rệt tay phải truyền đến đau đớn. Đổi người khác có lẽ sớm chịu nổi, cũng là năng lực nhẫn nại mạnh, thế nhưng gọi tài xế, mà mình chạy đến bệnh viện.

   Đến bệnh viện trực tiếp văn phòng của Lí Mặc, đối phương cầm lấy "móng heo" của đánh giá nửa ngày, khỏi chậc chậc: "Làm saolại thành như vậy. Nghiêm đại thiếu đời phong lưu tuấn kiệt xuất, vô luận thời điểm nào xem đều là bộ dạng tuấn bức người, làm sao lạitrở nên chật vật như vậy. Vì ... phụ nữ?"

   Lúc hỏi Lí Mặc có chút xác định. Bởi vì lấy hiểu biết củaanh đối với Nghiêm Túc, đây là người đàn ông lãnh đạm tuyệt đối. đối với phụ nữ có hứng thú, đối đàn ôngcũng có hứng thú. Dù sao hai người quen biết lâu như vậy, Lí Mặc thấy chuyện đương. đếnhôn ước được người trong nhà định sẵn, có lẽ còn chưa nắm qua tay phụ nữ khác.

   người như vậy vì phụ nữ mà trở nên như vậy, Lí Mặc dám tin.

   Nhưng Nghiêm Túc trả lời lại làm kinh sợ đến rớt tròng mắt: "Ừ, là vì ."

   "Cái gì, là vì phụ nữ? Cậu cùng người ta tranh giành tình nhânbị người ta hắt nước nóng vào người ? đúng lànồi súp, cậuở trong nhà hàng cùng ta người đoạt phụ nữ?"

   "Thu hồi ý nghĩ bát quái của cậu , làm bác sĩ trị bệnh cứu người mới là chủ yếu."

   Lí Mặc đẩy cái “móng heo”: "Bệnh này mình trị được."

   "Mình đây."

   Nghiêm Túc đứng dậy muốn , lại nghe Lí Mặc : " tìm Tiểu Thẩm cho cậubôi chút thuốc mỡ chắc là được."

   "Tiểu Thẩm?"

   " bác sĩ Bệnh viện chúng ta. Nhà cậu ta có thuốc trị phỏng gia truyền, nghe hiệu quả cũng tệ lắm. Mình vẫn muốn đem nó sinh sản hóa, chừng còn có thể thành tạo thêm danh tiếng cho bệnh viện chúng ta."

   Nghiêm Túc đứng ở đó nhìn chằm chằm Lí Mặc nửa ngày mỉm cười: "Ngươi rốt cuộc là bác sĩ hay là thương nhân?"

   "Đều là. Mình vừa là đơn thuần bác sĩ cũng phải đơn thuần thương nhân. Mình rất bác ái, hứng thú cũng nhiều, đối với phụ nữ là thế này, đối những chuyện khác cũng là thế này. giống cậu, cấm dục cuồng, trừ bỏ công việccùng sinh hoạt liền còn gì khác ."

   Khi chuyện Lí Mặc chạy tới bên người Nghiêm Túc, ôm vai : "Người em, cho em biết, cậucó chơi qua phụ nữ hay ?"

   Nghiêm Túc như cười như cười nhìn : "Mình chơi hay chơi qua phụ nữcậu cần phải để ý. Nhưng màhôm nay mình ngại chơi đàn ông lần."

   Lí Mặc lập tức đem tay từ người dời : "Tới địa ngục , lão tử có bệnh."

   "Nhưng mình có." Nghiêm Túc lại đem tay đưa tới trước mặt Lí Mặc, "Có thể nhanh lên hay ?"

   "Đau ?"

   "Đau."

   "Đau là được."

   Hai người vừa chuyện vừa xuống dưới lầu, Lí Mặc tìm đề tài : "Mình vừa hỏi y tá, các ấy lúc này có lẽ Tiểu Thẩm ở phòng cấp cứu giết thời gian. đưacậu , quay đầu lại thấy những y tá vừa thấy cậu lại nổi điên ."

   "Có cậu là đủ rồi, các y tá mỗi ngày đều thấy cậu, hẳn là sinh ra miễn dịch với đàn ông."

   "Đàn ông tốt là giống loài khan hiếm, những kia đều giống như sói đói. mình mình làm sao thỏa mãn được họ. Mình dám cam đoan, đêm nay các ấyvừa thấy cậu, tuần kế tiếp trong miệng khẳng định đều là cậu. Có gan lớn chút chừng ăn đậu hủ của cậu, cậu nhìn . Người em, đầu năm nay phụ nữ đều cởi mở như vậy , cậuthật động tâm, còn muốn thủ thân như ngọc?"

   Lí Mặc vừa xong lời này lập tức nhanh chóng về phía trước vài bước, khó khăn lắm mới né tránh được cái chân của Nghiêm Túc giơ lên đá .

   Trong phòng cấp cứu đèn đuốc sáng trưng, có mấy bệnh nhân ở nơi đó khám bệnh. Lí Mặc bước vào trực tiếp túm y tá hỏi: " bác sĩ Thẩm đâu?"

   Y tá thấy 2 soái ca có chút choáng váng, lắp bắp : "Ở, ở phía sau...văn phòng."

   Lí Mặc lại dẫn người ra phía sau. cũng gõ cửa, trực tiếp mở cửa liền hỏi: "Thẩm Khiên, thuốc phỏng gia truyền nhà cậu còn ?"

   Vừa dứt lời liền nhìn thấy Phương Châm cùng Từ Mỹ Nghi, vội xin lỗi: "Ai, biết cậu có bệnh nhân ở đây, xin lỗi."

   xong liền muốn đóng cửa ra, cửa đóng đượcmột nửa liền bị người giữ lại. quay đầu nhìn Nghiêm Túc đứng ở cửa, tay để cửa, vừa dùng sứcđem cửa đẩy ra .

   Nghiêm Túc làm như vậy là vì thấy được Phương Châm ở bên trong. nghĩ đến hai người bọn họ lại có duyên như thế, Phương Châm ra tù mới hơn tháng, bọn họ vô tình gặp vài lần.

   Phương Châm ở trong này gặp được Nghiêm Túc cũng có chút giật mình, vừa mới Thẩm Khiên hỏi vấn đề còn chưa trả lời, hai mắt dántrên người Nghiêm Túc nhìn anhkhông chớp mắt.

   Vừa mới nhìn vài giây đột nhiên cảm thấy trong dạ dày vô cùng khó chịu, giống như có cái gì đó trào lên cổ họng, lập tức ói ra. Cũng biết lấy khí lực từ nơi nàolập tức đứng lên, nhìn bốn phía thấy có chỗ có thể ói ra, lại sợ xấu mặt trước mặt mọi người, chỉ có thể sử dụng chút sức lực cuối cùng chạy ra cửa phòng.

   muốn tìm WC, bước chân lảo đảo lại thể chống đỡ được bao lâu. Vừa chạy đến cửa còn chưa kịp ra khỏi cửa, Phương Châm cảm thấy toàn bộ căn phòng đều bay lơ lửng, tất cả mọi thứ đều lượn vòng trước mặt.

   Trước mắt giống như xuất vòng xoáy đáy, hút cả người vào.

   Cả người Phương Châm mềm nhũn, hai mắt tối sầm ngã xuống. Nghiêm Túc kịp suy nghĩ, vươn tay ra đỡ lấy , kéo thẳng vào trong ngực.
   My Nam Anh, Chôm chôm, annie19625 others thích bài này.

  5. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,541
   kiếp trước oan gia nên kiếp này vợ chồng.........2 a chị duyên nợ ̣nh sẵn rồi.........:yoyo19:........toàn gặp nhau ở tình huống xui xẻo ko a..........,,,..,...........:yoyo26:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :