1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Tập Truyện] Lời Âu Yếm Ngọt Ngào- Vi Vi An Đích Thế Giới- Quyển 1- Phùng Mật

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. 1900

   1900 Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   200
   Được thích:
   1,303
   Là sao?
   Vân_08 thích bài này.

  2. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Nam chính thích người khác chẳng lẽ bây giờ quay ra thích nữ chính sao huhu, nếu thế trong lòng cứ lợn cợn ý
   Vân_08 thích bài này.

  3. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,353
   Ko phải mà do từ được nhận định đó là thê tử của mình cho nên lòng dạ với đó ấy bạn @baoyeubaoyeu
   Themealice, baoyeubaoyeulinhdiep17 thích bài này.

  4. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,353
   3. Báo Ân
   edit: Lựu Đạn


   Mười ngày sau.

   Lệ gia làm hỉ .

   Lệ gia là trong hai gia tộc đứng đầu thành Thượng Dương, thường hỉ giăng đèn kết hoa, tiếng nhạc tiếng đàn vang trời suốt ba ngày ba đêm dứt, nhưng lần này tình huống có chút giống, việc này cũng nên về chuyện xẩy ra ba năm trước.

   Sau trận lửa lớn năm đó, Lệ nhị gia bị tổn thương thắt lưng, Thượng Dương thành náo nhiệt khắp chốn còn nhìn thất hình dang tuấn phong phạm của chàng nữa, toàn thành đều biết chàng bị liệt, đời này có cách nào hồi phục ngày cả tư vị nữ nhân cũng thể nào nếm được.

   Dương gia tuy rằng cùng Lệ gia là thế giao,nhưng lẽ nào mnowx nhẫn tâm mang nữ nhi xem như châu ngọc mà dưỡng đến lớn gả đến cho kẻ tàn phế, cuối cùng cũng đem hôn ước đó phá vỡ, cũng biết sống tại Thượng Dương thành nỗi cũng là ngay trong đêm, từ đây chẳng tung tích.

   Nghe Lệ nhị gia biết được chuyện hôn như vậy, câu cũng , chỉ ngơ ngẩn rơi lệ.

   Từ ngày đó về sau, Lệ Nhuận Du tuy rằng còn sống nhưng so với chết cũng khác gì nhau, biết mình có cách nào thỏa mãn nữ nhân, tình tình liền thêm hung bạo, dễ tức giận, nha hoàn phải sợ cũng nghĩ đến tuổi thanh xuân của mình, nên trong ba năm này, chỉ còn lại gả sai vặt bên cạnh .

   Khi mà mọi người dần quên Lệ nhị gia Lệ gia lại lặng lẽ truyền ra tin tức nhị gia thành thân, mọi người đều cả kinh, thậm chí cũng có người nghe thấy chuyện tốt liền chạy đến tận cửa Lệ gia nghe chút gió, cũng thấy khí vui mừng, đều cho rằng đây chỉ là tin vịt, nhưng chỉ có người Lệ phủ mới biết đây phải là tin đồn, cũng chê cười, chính là chuyện xảy ra trước mắt.

   Nghe nương mà nhị gia thú họ Phùng, tên đầy đủ là Phùng Mật, là học hàng thân thích xa của Lệ gia, nhiều năm liên lạc, nhưng tháng trước, quả phụ Phùng gia đột nhiên gửi thư đến muốn nương nhờ.

   Ma ma bên người Lệ lão phu nhân “Lão phu nhân, nô tỳ còn nhớ , Phùng gia có nữ nhi, năm nay vừa tròn mười sáu, xinh tươi như hoa, rất làm người thích.”

   Lời này làm cho lão phu nhân thương cảm, bà liền nhớ đến đứa cháu ba năm ra khỏi phòng của mình, bây giờ cũng lớn, nếu mà có chuyện lớn kia xẩy ra, Lệ gia hưng thịnh hơn bây giờ gấp mấy lần.

   U sầu phiền não trong lòng, lão phu nhân lại nghĩ cháu trai mình lại chưa có hôn phối, mà nữ nhi Phùng gia như hoa như nước, mối nhân duyên cứ như vậy mà thành.

   Từ đầu đến cuối, Lệ gia cũng để tâm đến ý kiến Phùng gia, thẳng đến mấy ngày trước, chỉ có mình nữ nhi Phùng gia đến cửa nương nhờ, là gia mẫu đường phải bệnh sớm lìa đời, Phùng gia chỉ còn lại mỗi nha đầu mồ côi, việc hôn nhân này cũng cần nàng có ý kiến.

   Sau mấy ngày ra sức, Lệ gia xử lý chuyện hôn tốt, đêm đó thành hôn, dưới bưng chặt tiếng gió lừa gạt tân lang.

   Nghe được tiếng mở cửa. Lệ Nhuận Du nâng mí mắt mở ra, nhìn thấy cả nhà vui mừng, bàn bằng gỗ tử đàn có đôi nến long phụng chỉnh tề cháy đỏ, màn trướng hồng đỏ nhuốm màu ái muội, đập vào trong mắt, giống mấy thứ đồ gì đó.

   Chờ để ý đến đầu giường có nương đội mũ phượng khăn voan đỏ ngồi đấy, cơ hồ mà tức giận “Cao Tân!! Lăn…Lăn đến đây cho ta…!!”

   Qua nhiều năm chuyện, giọng như vướng lại, có chút khàn khàn thôi kệch, nhưng vẫn là từng chữ ràng truyền ra ngoài, đám nha hoàn, nô bộc gắt gao túm lấy Cao Tân.

   Mọi người thấp giọng khuyên , lại lấy ánh mắt như ngầm hiểu, Cao Tân muốn vào cũng vào được, lại nghĩ đến chủ nhân bên trong bị đùa giỡn chịu nhục, nước mắt nhanh trào ra, định mở miệng , chợt nghe bên trong vang lên giọng của nữ nhân “Chàng quen thiếp sao?”

   Phùng Mật ngước mắt đầy chờ mong nhìn Lệ Nhuận Du nằm giường.

   Lệ Nhuận Du cũng nhìn tân nương tử tự thân mình kéo khăn voan đỏ xuống, chàng sớm đoán được rằng nàng rất xinh đẹp, nhìn từ thân thể nàng liền có thế nhận ra điều đó, nhưng chờ đến khi nhìn thấy khuôn mặt dưới lớp khăn đỏ, càng đẹp đến lạ thường, nhưng người như lại có tư cách nào phá hư nương xinh đẹp đến như vậy, trong lòng lại nỗi bão, “Nàng…. Nàng cũng cút ra ngoài cho ta.!”

   Trừ trong cổ họng nam nhân phát ra hơi thở hồng hộc, rống lên giống như thú dữ bị thương, Mật Nhi chưa bao bao giờ thấy nổi giận đến như vậy, lại cũng hoàn toàn sợ hãi, thậm chí là nhìn thẳng vào người “Chàng cần đuổi thiếp , thiếp là nương tử của chàng, sau này thiếp ngủ ở đây.”

   Cuối cùng là bám lấy cánh tay , con ngươi lấp lánh nhìn “Tướng công, chàng cần đuổi Mật Nhi .”

   Tay như cái than nóng hung hăng đốt từng thớ thịt của , Lệ Nhuận Du hơi thở có chút yếu dần, đôi mắt lạnh lẽo nhìn đến khuôn mặt tươi cười của Mật Nhi, rồi lại mím chặt môi mỏng.

   Theo đó, Phùng Mật lại lấy rượu hợp cẩn đến, tự mình uống trước ngụm, yết hầu khẽ động. Rượu từ khóe môi đỏ bừng lăn xuống dưới, giọt rượu dừng nơi nở nang trắng nõn, là khối thịt mềm mại non mềm nhất người

   Lệ Nhuận Du trơ mắt nhìn ly rượu nàng uống dở, ngậm trong miệng nuốt xuống mà chậm rãi đến gần , mãi đến khi chiếc mũi cao thẳng của nàng chống mũi của mình, đôi môi đỏ tươi của nàng mút lấy miệng .

   Nàng mang rượu hòa cùng nước bọt từng ngụm chuyển cho .

   Tân nương tử xinh đẹp liếc đôi mắt hạnh nhìn chàng nháy mắt, cười khanh khách, khong có nữa điểm oan ức, giống như hầu hạ là chuyện tốt lớn nhất trời đất, đời này có chuyện gì tốt đẹp hơn so với chuyện này.

   Tiếng cười vang bên tai, Lệ Nhuận Du thở hổn hển, đôi mắt hẹp dài ngốc trệ nhìn nàng “Nàng…nàng….”

   Phùng Mật lại chủ động dán lên khé môi , đầu lưỡi nữ nhân non mềm như vậy mà lại rất có lực, vẫn luôn mút vào, đem rượu hút hết vào trong miệng.

   Màn lụa đỏ rực áp mặt nàng, giống như nằm ngọc tuyệt mỹ, đẹo như châu sâu dưới lòng biển, môi đôi môi mỏng đỏ qua tẩm ướt của rượu lại thêm đỏ hồng.

   Đôi mắt Lệ Nhuận Du đỏ hồng “ Nàng rốt cuộc muốn gì?”

   Phùng Mật biết lời này hẳn là dành cho nàng nhưng cũng để trong lòng, liền như van xin “Thiếp có thể ngủ cùng chàng hay ?”

   Sao lại, sao lại có thể phóng đãng đến như vậy!

   Lệ Nhuận Du khép đôi mắt lại, cuối cùng cũng câu nào.

   Phùng Mật lại từu khuôn mặt lạnh của mà có câu trả lời, hưng phấn đến nỗi cả người đều lăn vào trong màn, đem mũ phượng, khăn choàng đều cởi ra sạch , chỉ còn lại tấm áo lót mỏng.

   Phùng Mật thấy cả người dinh dính khó chịu, lại đem áo lót cởi ra.

   Lệ Nhuận Du mở mắt, trong màn mảnh ấm nồng, nương nọ thân chỉ còn cái yếm đỏ, mở hai chân ra khóa ngồi người , cúi người thấp xuống, hai luồng thịt non mền rũ xuống trong yếm, đem đóa hoa hồng hồng căng chặt chiếc yếm uyên ương đỏ thẩm, nổi bật ra hai điểm tròn, lời khiến cho nam nhân muốn thương đùa bỡn.

   Lê Nhuận Du trừng mắt nhìn nàng, Phùng Mật nhìn ra được trong mắt đầy kinh ngạc, ôm lấy cổ , lại thân mật cọ vào cằm .

   “Chàng khẳng định là nhớ thiếp nhưng theieps lại nhớ chàng rất .” Lại “Chàng đối tốt với thiếp, thiếp đều nhớ được, bây giờ mới đến tìm chàng, chàng cũng đừng nổi giận với thiếp.”

   Lệ Nhuận Du nghe được những lời này, sắc mặt trầm xuống, đôi mắt khép lại, vẫn như cũ lời nào. Toàn bộ tầm mắt rơi vào bóng đen, ánh sáng ấm áp do rượu sắc vừa rồi giống như chỉ là giấc mộng mà thôi. (~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~
   Last edited: 3/6/19
   Khủng Long, A fang, Lierose DuDu49 others thích bài này.

  5. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Đến đoạn kháng chiến trường kỳ với tân lang giả vờ cao ngạo rồi sao hahaaa
   huyen1604Themealice thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :