1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Tập Truyện] Lời Âu Yếm Ngọt Ngào- Vi Vi An Đích Thế Giới- Quyển 1- Phùng Mật

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   4. Báo Ân(1)
   edit: Lựu Đạn


   Bỏ sức mười ngày, Mật Nhi biến thành Phùng Mật, Lệ nhị thiếu phu nhân danh xứng với , tất cả là nhờ vào sắp xếp của lão tam.

   Từ ngày lão tam đưa Mật Nhi đến gặp Lệ Nhuận Du, thuận tiện vài chuyện, muốn mất cái đuôi ở mông chỉ còn cách báo ân.

   Mật Nhi vốn nghĩ chỉ cần làm hồi phục đứng dậy được chính là báo ân xong, nhưng lão tam lại muốn nàng hầu hạ Lệ Nhuận Du, để cho được cảm nhận tư vị nữ nhân.

   Thân là hồ tộc, trời sinh am hiểu mị thuật, Mật Nhi này chỉ là tiểu hồ ly ngốc nghếch, cái gì cũng hiểu, lão tam đành tự mình dạy nàng, cho nàng quyển đông cung bí thuật, để nàng dựa vào nội dung trong đó mà làm theo, nhất định phải làm Lệ Nhuận Du dục tiên dục tử.

   Dạy bảo mọi thứ xong, lão tam bèn làm phép che giấu chiếc đuôi của nàng, đặt ra câu chuyện về mẫu tử Phùng gia, làm hết thảy trở nên trôi chảy tự nhiên.

   Chờ đến đêm thành thân hôm đó, Mật Nhi nhớ đến lời dạy bảo của ca ca, trước là cởi xiêm y, xốc chăn của tên nam nhân lạnh lùng kia chui vào trong, hai cái chân nhất định phải quấn chặt hai chân đơ cứng của .

   Từ bàn chân đến háng rất lạnh, Mật Nhi vất vả lắm mới làm cho ấm lên, lại hưng phấn ngủ được, giương mắt nhìn lòng ngực hít thở đều đều, đôi mi dài rậm còn run rẫy, có thể thấy được còn chưa ngủ.

   Mật Nhi dựa lên ngực , giọng “Tướng công, thiếp gọi chàng là tướng công được ?”

   “Thiếp gọi là Phùng Mật, nhũ danh là Mật Nhi, về sau chàng gọi thiếp là Mật Nhi nhé, thiếp rất thích nghe.”

   “Năm nay thiếp mười sáu tuổi,” quái cùng người phàm tuổi giống nhau, Mật Nhi có chút mê mang, “Nhà thiếp ở rất xa Thượng Dương, thiếp gả cho chàng, sau này thiếp toàn tâm toàn ý đối tốt với chàng, nếu chàng vui vẻ có thể chuyện vài lời với thiếp ?”

   Mấy năm nay, trong viện chỉ có Lệ Nhuận Du cùng gả sai vặt, ép buộc mang hết nha hoàn đuổi ra ngoài, bây giờ lại có tiểu nương tử như hoa như ngọc tiến vào, so với nhưng nữ nhân lúc trước gặp qua xinh đẹp hơn nhiều.

   Lệ Nhuận Du cuối cùng cũng chịu mở mắt, đôi con ngươi đen nhánh khẽ động, tựa như nhìn nàng mà cũng tựa như nhìn vào hư , đến cùng cũng lời nào, Mật Nhi lại nâng mặt lên nhìn , để cho hai mắt nhìn thẳng vào mắt mình “Tướng công, chàng có gì định muốn với thiếp sao?”

   Lệ Nhuận Du nhìn chăm chăm vào đôi môi đỏ xinh mấp máy trước mắt, chậm rãi nhắm mặt lại.

   Mật Nhi biết muốn chuyện, hề ép , vẫn như cũ ôm chặt lấy dần dần ngủ say.

   Đến nửa đêm, nàng lại bị tiếng động bên cạnh đánh thức, mở mắt ra chính lf nhìn thấy Lệ Nhuận Du xoay người muốn xuống giường, hai chân đều nặng nề dính chặt giường, có kéo thế nào cũng được, trán nổi lên tầng mồ hôi mỏng, thở dốc ngừng, hiển nhiên nghĩ làm người thức giấc.

   Đột nhiên thân thể được nâng lên, kề sát là khối thân thể thơm ngát mềm mại, khuôn mặt Lệ Nhuận Du nghẹn hồng, giọng ấm ách “Tránh ra, cút!!”

   muốn nàng tránh ra, Mật Nhi lại nhìn nghẹn đến lợi hại, biết muốn làm gì, phía sau lót cái gối cho dựa, mang bô xi để giữa hai chân , Lệ Nhuận Du mắt thấy muốn đá văng như lại đá được, dứt khoát đưa tay đẩy nàng ra.

   Mật Nhi bị đẩy ngã nằm mặt đất, kêu khẽ tiếng, nhưng lại làm cho Lệ Nhuận Du cảm thấy có lỗi, động môi mà nhìn nàng.

   Ban đêm đen như mực, khuôn mặt nàng trơn bóng mềm mịn, đầu vai trần trụi tuyết trắng, đôi ngực đầy đặn căng tràn yếm đỏ, tựa hồ như thấy được màu hồng của đóa hoa, làm cho người ta hận thể lấy ra mà đùa bỡn.

   “Tướng công!” Giọng của Mậ Nhi có chút ủy khuất.

   Lệ Nhuận Du dời mắt, tiếng khô khốc, chậm rãi “ Đứng lên .”

   Mật Nhi biết tức giận, nhanh vỗ mông đứng dậy, Lệ Nhuận Du lại thèm liếc mắt nhìn nàng cái. Xẩy ra mấy chuyện vụn vặt này ý muốn tiều của cũng chạy mất, muốn nằm xuống ngủ tiếp, liền có thứ gì đó chen chút vào giữa hai chân của , ngờ kéo dây thắt lưng bên hông cuống, túm lấy cự long ngủ say kéo ra ngoài.

   Tiểu nhân nhi xinh đẹp dựa vào đùi , miệng ngừng vang tiếng xi xi, muốn giúp ngoài.

   Cuối cùng Lệ Nhuận Du cũng ngoài được, và nàng đều nghe được ràng, tiếng nước rì rào chảy vào miệng bô xi, lần này lăn lộn gần đến sáng, ánh ban mai ngoài cửa sổ cũng lấp ló sáng ngời, Mật Nhi ôm về giường, lại giúp đắp chăn cẩn thận, bên dưới chăn bốn chân trơn bóng quấn chặt lấy nhau, mặc cho ai cũng thể tách rời.

   Ngủ đến hồi, Mật Nhi cảm thấy lòng bàn tay ướt nước, liền sờ lên mặt gã nam nhân, vậy mà lại cắn chăn rên tiếng thầm rơi lệ.

   Chỉ có bản thân mới hiểu vì sao lại rơi nước mắt, nhận ra Mật Nhi to tròn đôi mắt nhìn trong đêm tối, dôi mắt cực kỳ sáng trong, bên trong chứa ràng ý tứ quan tâm, Lệ Nhuận Du chậm rãi buông góc chăn, hàm rằng thấy ê ẩm.

   “Nàng tên là gì?” mở miệng hỏi, chỉ là giọng mũi nhàn nhạt, nhưng vẫn ràng, điệu cũng rất trong sáng.

   Mật Nhi nhớ đến thời gian ba tháng sống cạnh , đều ôm nàng nằm giường ăn quả giải nhiệt, hoặc là nằm dưới giàn nho, từng chùm nho no đủ, rướn cổ thon dài lên là có thể ăn được, thường thường ăn nữa còn lại đút cho nàng.

   Những kí ức đó với nàng là hồi ức tốt đẹp nhất,. bây giờ đối mặt với khối thân thể như cái xác hồn, nàng cũng thấy sợ hãi, nàng thân mật cọ vào người , thanh mềm mại “Mật Nhi.”

   “Mật Nhi.” Lệ Nhuận Du nhàng kêu tên nàng, cái gì cũng , nhưng Mật Nhi biết đây là nhớ kỹ tên nàng.

   “Tướng công.” Mật Nhi ôm eo “”Chàng thích ta sao?”

   Lệ Nhuận Du động động môi “Ngủ .”

   Ngủ giấc đến hừng đông, đến lúc này nha hoàn bà tử gác cửa bên ngoài nhàng vào trong “Nhị gia, phu nhân?” Ý hoier họ có muốn người vào hầu hạ hay .

   Mật Nhi từ chối, Lệ Nhuận Du lại “Cao Tân.”

   muốn Cao Tân đến hầu hạ.
   A fang, Lierose DuDu, Khủng Long55 others thích bài này.

  2. linhdiep17

   linhdiep17 Well-Known Member

   Bài viết:
   2,543
   Được thích:
   4,538
   Thịt tươi là vẻ ngoài, ko hiểm, ko biến thái, ko (cứng) ko được làm nam chính, há há
   huyen1604 thích bài này.

  3. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   biết là có cứng được , hay gặp vợ bé là cứng liền

  4. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,254
   4. Báo Ân(2)
   Edit: Lựu Đạn


   Nhưng Cao Tân bị lão phu nhân sắp xếp đến biệt viện, Mật Nhi nhìn đôi mắt ảm đạm của Lệ Nhuận Du, đành lòng “Thiếp xin lão phu nhân cho Cao Tân về đây hầu hạ chàng nhé.”

   “Bỏ .” Lệ Nhuận Du cho nàng .

   Mật Nhi khó hiểu “Chàng thể , sao lão ohu nhân lại đưa đến nơi khác?”

   Lệ Nhuận Du nhìn tiểu nương tử như hoa như ngọc trước mắt, trong lòng hiểu sắp xếp của lão phu nhân.

   người tàn phế, thú thê tử vào cửa phải để làm chuyện đó mà là ý của lão phu nhân muốn có ý nghĩ đối với nương tử xinh đẹp như vậy chết tâm có cách nào muốn tìm đến cái chết nữa.

   Nhưng đối với nữ nhân mà , đẹp phải là chuyện tốt, thể tìm được chút an ủi thương người trượng phu bị tàn phế như vậy, tâm tư rất dễ chạy đến người kẻ khác.

   Tôn tử mà lão phu nhận quý nhất chính là , cũng vì muốn bảo vệ thanh danh của Lệ gia, cho nam nhân khác tiến vào bên trong biệt viện, nhưng cũng cho quá nhiều nữ nhân đến, đại hôn của Lệ Nhuận Du cũng chỉ sắp xếp lão bà tử chính là vú nuôi khi xưa của Lệ Nhuận Du, Trương ma ma.

   Mật Nhi lớn lên xinh đẹp, từ lỗ chân tóc cũng toát ra mùi hương, nàng luôn bên cạnh Lệ Nhuận Du, chuyện giải sầu cùng , cũng hầu hạ ngoài ban đêm, tối hôm qua cũng làm hồi, chỉ là Lệ Nhuận Du đối với nàng vẫn là….

   Đến lúc tắm gội buổi tối, trong phòng hầm hập hơi nước ấm áp, mờ mịt đến nổi mắt người mở ra, biết nàng chưa , Lệ Nhuận Du “Để nàng làm .”

   Trương ma ma khó xử nhìn tân nương tử….

   Mật Nhi lại đẩy bà ra ngoài, đóng chặt cửa lại, Lệ Nhuận Du mở mắt ra thấy nàng đến gần giọng liền cứng ngắc “Đứng lại.”

   Mật Nhi lại đem quần áo cởi sạch, nâng nằm vào bồn gỗ, nước ấm thấm vào da thịt làm phát run lên, nắm chặt bàn tay, rũ mắt xuống, chờ lấy lại được tinh thần tiểu thê tử của đem quần áo lột sạch còn mảnh.

   Thâm hình trần trụi của Mật Nhi nhanh nhẹn tiến vào, dán lên người , hai khối thịt đầy đặn cũng dán lên người , tay mềm mại từ dưới nách chạy đến phía trước, chà lau ngực , rồi lại chà lưng, làm đến mặt đổ mồ hôi, thở dốc bên tai .

   Lệ Nhuận Du ôm nàng dựa vào vách thùng gỗ, hai thân thể lõa lồ trắng bóng quấn quýt với nhau trong nước, đôi ngực đẹp biến dạn đủ hình đủ dạng, sóng tình dâng cao, chỉ có cự long giữa hai chân là ngủ say thức tỉnh.

   Lệ Nhuận Du khó giấu được vẻ ảm đạm trong ánh mắt, nghiêng đầu hôn lên khuôn mặt trắng nõn của nương tử.

   “Nhuận Du” thầm “Về sau nàng cũng gọi ta như vậy nhé.”

   Mật Nhi kêu tiếng, cười cong cong đôi mắt “ là dễ nghe.”

   Lệ Nhuận Du rũ mắt nhìn má lúm đồng tiền của nàng, trong lòng chợt ngứa ngáy, trào dâng khó nén, thân thể lại như vậy, vẫn có phản ứng như cũ. Nhìn đôi ngực sữa trắng nõn xinh đẹp của tiểu nương tử, Lệ Nhuận Du thêm “Gọi lần.”

   “Nhuận Du.” Mật Nhi ngọt ngài gọi tên .

   Lệ Nhuận Du nghe thấy, ý lạnh nơi đáy mắt như dần hòa tan.

   Hai người ở phong tắm khoảng chừng canh giờ, chỉ là hôn môi. Vuốt ve, xuân triều lan tỏa khắp nơi, đủ làm người ta say mê đắm chìm.

   Chờ nước tắm lạnh , Mật Nhi duỗi tay lấy quần áo, Lệ Nhuận Du nắm bàn tay mềm mại của nàng sờ sờ cái “Để cho ta nhìn .” Ánh mắt đầy hơi nước ướt át, mi đen dài cũng đọng lại ít nước, lại mang theo loại tà khí nên lời.

   Mật Nhi có chút ngượng ngùng, ăn vạ nằm trong lòng đánh chết cũng chịu đứng lên, nhưng cuối cùng vần là thỏa mãn ý , thân thể trần trụi trắng như hoa tuyết đứng dậy trước mặt mắt, Lệ Nhuận Du ngơ ngẩn nhìn ngắm, bỗng nhiên ra lệnh “Đến đây.”

   Mật Nhi ngoan ngoãn đến trước mặt .

   Lệ Nhuận Du đặt nàng ngồi thùng gỗ, tách hai chân nàng ra, hai tay nàng ôm lấy cổ để phòng bị té ngã, lại nhìn chầm chậm đến gần, cái đầu đen của chui vào giữa chân nàng, đưa cái lưỡi to đầy nóng bỏng liếm mút hoa huyệt của nàng, tiếng chậc chậc vnag lên, dòng điện tê dại đánh thẳng đến sống lưng nàng, muốn lấy mạng mà.

   Thể thể Mật Nhi mềm oặc, kiềm chế được muốn ngã xuống, Lệ Nhuận Du nữa thân dưới tàn phế bất động, làm sao có thể đở được nàng, ngược lại còn bị đè mạnh xuống dưới, tiểu thê tử xinh đẹp đáng vui thích mà ngồi mặt , trong miệng kêu rên “Nhuận Du, Nhuận Du, thiếp khó chiuj.”

   khó chịu, để ta thương nàng.” Lệ Nhuận Du mở miệng, giọng khàn khàn, hai mắt đều tràn đầy vẻ dịu dàng.

   Bị xuân triều càn quét, Mật Nhi chỉ nhìn thấy hai mắt đỏ hồng, mũi cao tinh tế dính ít nước, càng làm thêm hoặc.

   là người nhưng lại tựa như , Mật Nhi nghĩ.

   Lệ Nhuận Du nằm giữa hai chân nàng, đầu lưỡi to lớn liếm lắp mị thịt non nớt dính nước của nàng, bàn tay lại xoa nắn bên mông nàng, khi vướt ve khi mân mê trêu chọc, bỏ sót chỗ nào.

   sâu trong nụ hoa thịt bị tùy ý chơi đùa, trêu chọc đến co rút liên tục, lượng lớn dịch trong suốt ngon ngọt chảy ra, đều bị cuốn mút hết vào miệng, mà Mật Nhi mềm mại rên rĩ suýt nữa bị đùa bỡn đến mất khống chế.

   Cuối cùng cũng biết về phòng như thế nào, nửa đêm, Lệ Nhuận Du thức giấc, nhận ra eo còn có bàn tay ấm áp non mềm ôm lấy, đưa tay sang nắm lấy, hoàn toàn mất ngủ, vuốt ve trêu chọc từng ngón tay của nàng, lưỡi sói lại liếm mút lấy mười ngón tay xinh xắn như ngọc, để lại đầy nước bọt, rồi lại rút ra, bàn tay di chuyển đến nơi vật giữa chân nàng.

   Còn chưa động đến liền thu tay về, Lệ Nhuận Du ngược lại sờ nắn khuôn mặt của thê tử xinh đẹp, cảm xúc mềm nhẵn, non nót, giống như khối bột mì.

   thích muốn buông tay, vô cùng luyến tiếc đành rời , nhàng vuốt ve cằm nàng, trong đêm đen như mực, nhìn kỹ càng mắt mũi cùng môi nàng, quá đẹp, cơ hồ đẹp đến nỗi đem xương cốt cắt nát.

   (~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~
   Last edited: 3/6/19
   A fang, Lierose DuDu, Matcha260453 others thích bài này.

  5. Hale205

   Hale205 Well-Known Member

   Bài viết:
   680
   Được thích:
   568
   :ex10::ex10::xitmau::xitmau::xitmau:
   huyen1604 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :