1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Tập Truyện] Lời Âu Yếm Ngọt Ngào- Vi Vi An Đích Thế Giới- Quyển 1- Phùng Mật

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,353
   9. Báo Ân (1)
   edit: Lựu Đạn


   Nơi Lệ Nhuận Du gọi là Biệt Xuân Viện, bây giờ có phu nhân xinh đẹp đến, là như đó gió xuân, nhiều chuyện xẩy ra....

   Chuyện nơi này cũng chỉ có đương biết, Chân Lệ Nhuận Du sua khi hồi phục, cả ngày đều ôm Mật Nhi trong ngực.

   Trương ma ma ở bên ngoài dọn dẹp làm sao biết được chuyện trong phòng, Mật Nhi lại bị Lệ Nhuận Du đưa vào những cơn dục tiên dục tử, nam nhân này cực thích tư thế động thân vào từ phía sau, thích nhất là làm cho nàng quỳ giường cắn góc chăn để cắm vào.

   Thậm chí vào ban ngày mở cửa phòng ra, Trương ma ma còn ở trong viện quét lá, công khai ôm nàng đặt lên bàn gỗ tử đàn khắc hoa văn, đem đôi gò bồng xinh đẹp mềm mại ép mặt bàn lạnh lẽo, lửa nóng của từ phía sau vào, quần áo chỉnh tề chỉ có kéo thắt lưng trễ xuống chút, đem cự long cực đại nóng rực ra ngoài, chậm rãi chen vào động thịt ướt át chật hẹn của nàng.

   Nghe tiếng nàng rên rĩ như tiếng mèo dâm đãng, nam nhân lại mạnh mẽ đánh chiếm, làm cho quần áo, bên dưới chân bàn, tất cả đều là ái dịch dính dấp lan tràn~~~

   Trương ma ma lại hề cảm kích với chuyện này.

   Mà lúc này, Mật Nhi bị Lệ Nhuận Du ôm bàn sách mà phóng túng, nước dịch làm ướt cả bức họa dưới bàn, ngoài cửa chim cành chỉ nhìn thấy được nữ nhân cả người trần trụi, đôi bầu ngực trắng như ngọc, lười biếng tựa như ha hải đường, má hồng say thắm, muốn người đến hái.

   Mà nơi Lệ Nhuận Mộng ở, trời tối giăng đèn náo nhiệt, trong phòng nóng hổi.

   Nha hòa ban ngày quần áo chỉnh tề mà giờ này cũng rách tươm, hoặc là ôm lấy ngực mình mà chà sát chân cho Lệ Nhuận Mộng, hoặc là dựa vào giữa chân , liếm mút dã thú của , ngụm lại ngụm đem rượu trong miệng đổ vào trong miệng .

   Lệ Nhuận Mộng sủng ái nhất vẫn là người nằm trong ngực này, da như ngọc, tóc đen như mun, khí chất nhã nhặn thanh mát, nữ nhân ăn mặc chỉnh tề, chỉ có bàn tay lớn chen vào nơi cổ áo, sớm mang đầu hoa gò bòng khảy đến thẳng đứng.

   Nghe thấy nàng nằm vai mình thở dốc, Lệ Nhuận Mộng nhanh động. Càng ấn nàng xuống muốn phóng túng người nàng, ngại nàng xấu hổ, cho nha hòa đều lui xuống hết.

   Trong phòng lại yên tĩnh, Lệ Nhuận Mộng đè nữ nhân giường, tay xoa gò bồng, tay tháo dây lưng quần của nàng ra, cự vật thô to nghiền nát chung quang mị thịt có chút ướt át của nàng, lại chậm rãi đợi được nước xuân lan tràn.

   khó nhịn được, liền đỡ lấy cự vật vào, đến cuối cùng lại nghe tiếng nữ nhân khóc kêu “Đau...Nhuận Mộng, đau....”

   Lệ Đại gia nhịn đến cái trán đỗ tầng mồ hôi mỏng, lòng nảy sinh ác độc muốn cắm nát huyệt của nàng, nhưng cuối cùng lại buông tay, nữ nhân liền lui xuống phía dưới, quỳ bò ngậm lấy cự vật của .

   Trêu chọc đến hai lần mới tận hứng, trong lòng lại thấy dễ chịu, liền véo cằm nữ nhân, cười lạnh “Rốt cuộc, đến khi nào nàng mới bằng lòng cho ta cắm vào?”

   Nữ nhân thấy khách khí như vậy, cũng nhẫn tâm quay mặt , Lệ đại gia đem nàng ấn vào rong ngực, lại đem mặt nàng xoay lại, hai mắt nước mắt rưng rưng, đáng thương muốn đoạt mạng người, trái tim mềm nhũn nó: “Ta là có nổi giận với nàng, nàng chịu cởi sạch quần áo cho ta làm, ta càu nhàu chút cũng được sao?”

   “Chàng thấy nghẹn trong lòng, ta cũng vậy thôi, lúc trước chàng hứa thế nào với ta, sau khi việc thành, chàng đến nhà ta đón dâu, kết quả là chàng gạt ta, là ta mắt mù mới rời khỏi cha mẹ trở về tìm chàng, mới bao lâu mà chàng liền phóng túng thỏa mãn cũng nha hoàn như hoa như ngọc kia, trong mắt chàng còn có ta?”

   Lệ đại gia nắm lấy tay của nàng: “Sao lại ? Mấy năm nay ta vẫn thành thân, còn phải là vì nàng?”

   Nữ nhân hừ cái : “Bây giờ chàng có thể thú ta mà.”

   được!” Lệ địa gia thấy nữ nhân muốn khóc nỉ non rồi, vội “Nàng cũng biết đó, sau khi phụ mẫu qua đời, trong nhà vẫn là nãi nãi trông giữ, nãi nãi trong lòng chỉ có nhị đệ tàn phế kia của ta, nơi nào mà có ta? Ta muốn thú nàng cách vẻ vang, ít nhất cũng chờ đến nãi nãi được, lúc đó ta nâng mười rương hồi môn đến Dương gia, để phụ mẫu nàng nở mày nở mặt, để nàng chịu khổ.”

   Nữ nhân rốt cuộc cũng bị thuyết phục, chỉ là ngoài miệng còn ngoan cố, “Vậy những nha hoàn nũng nịu trong phòng chàng phải làm sao?”

   “Đều đuổi hết.” Lệ đại gia ôm eo nàng, “Thú nàng chỉ ân ái mỗi mình nàng, bây giờ gặp dịp chơi, nếu nàng nhanh nhanh cho ta chạm vào, để ta giải khát, ta cũng cần đến mức đem các nàng ta phóng thích bừa bãi đâu.” rồi, bàn tay to lại thăm hỏi bên trong quần áo chỉnh tề của nàng.

   Bang tiếng, nữ nhân hất tay ra, hừ hừ “Tưởng bỏ.”

   Thấy mỹ nhân trong lòng sóng mắt dạt dào đầy quyến rũ, Lệ đại gia cũng phát giận, cười hì hì ôm nàng, lại nhìn thấy ánh mắt ưu tư của nữ nhân nhìn ra ngoài cửa sổ, Biệt Xuân Viện cũng tương đối xa, đèn mờ người vắng, nam nhân bên trong ba năm chưa từng bước ra cửa.

   Ba tháng trôi qua, tin tức Lệ nhị gia thành thân truyền rộng rãi bên ngài, bây giờ toàn bộ thành Thượng Dương đều biết, trà quán tửu lâu, người người rảnh rỗi đều bàn tán, lại còn có người cá cược.

   đánh cược phu nhân của Lệ nhị gia khi nào sinh hài tử, mà là đánh cược khi nào truyền ra tin tức đương vụng trộm của nàng ta cùng nhân tình.

   Người người bàn tán ngất trời, nam nhân ngồi ngay vị trí cửa sổ hơi mỉm cười, từ rong tay áo lấy ra thỏi bạc, tiểu nhị nhìn thấy hai mắt muốn nở hoa, nhanh chạy đến “Đạ tạ khách quan thưởng bạc.”

   Kết quả là lời chưa xong, vị khách nị đến bên kia bàn, chọc cho những người nghị luận sôi nổi kia đưa mắt nhìn, liền thấy diện mạo dị thường tuấn tú của nam nhân cười khanh khách cáu đem thỏi bạc đặt bàn, miệng còn : “Ta đánh cược rằng các người đều thua.” Dứt lời liền nghênh ngang rời .
   A fang, Lierose DuDu, Khủng Long52 others thích bài này.

  2. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,353
   9. Báo Ân(tt)
   Edit:Lựu Đạn


   Nhóm người bao gồm cả tiểu nhị cũng hiểu ra sao, bất quá trong chốc lát lại hứng thú bừng bừng tiếp tục thảo luận chuyện của Lệ nhị gia.

   Bên ngoài tiếng gió lan mạnh như thế nào, có lệnh của lão phu nhân, ai cũng dám truyền đến Biệt Xuân Viện dù là chữ, phu thê hai người ngày ngày đều hoạt sắc sinh hương, xuân tình nhộn nhạo.

   Mật Nhi tính từng ngày, từ lúc nàng vào cửa đến nay ba tháng, từ cuối xuân đến đầu thu, ngày càng lạnh dần, chăn đệm càng ngày càng dầy thêm, khi có gió, trời tối cũng nhanh, cửa sổ đóng chặt, người cũng ra khỏi phòng, hơi thở ái muội bên trong phòng cũng tan mất, mà lại thêm nồng động tràn ngập trong mũi.

   Mật Nhi vừa thở hổn hển, miệng ngậm lấy cự long nam nhân thô tím, miệng bên dưới cũng được nhàn rỗi, đều có ngón tay thô dài của nam nhân đưa ra đẩy vào.

   Đầu của Lệ Nhuận Du nằm mông vểnh của Mật Nhi, ngừng vùi đầu vào, đưa đầu lưỡi ẩm ướt liếm láp xung quanh hoa cúc của nàng, lại làm cho huyệt non mền mở rộng ra.

   Chuyện dâm mị này cũng giằng co mười ngày rồi, lại muốn mỗi ngày cũng phải làm ít nhất vài lần, sáng sớm, giữ trưa, buổi chiều, chạng vạng, có lúc nào là ngưng nghỉ, khắp nơi đều lưu lại mật dịch ân ái của bọn họ, mà nam nhân này dường như là đem tinh dịch tích tụ ba năm qua, tất cả đều rót vào hoa huyệt thiếu nữ.

   Nếu phải y phục dày nặng che đậy, Trương ma ma dễ dàng nhận ra bụng của phu nhân hơi phồng ra, dưới chân lại có chất lỏng dầy dụa, nhưng mà Trương ma ma lại nhìn thấy những cái này.

   Trời trở nên rất lạnh, mỗi ngày xong việc liền sớm về phòng nghỉ ngơi, từ sau khi phu nhân vào cửa, những chuyện vụn vặt của nhị gia đều để nàng ấy làm, Trương ma ma cũng vụn trộm thở phào nhõm.
   chỉ sợ chính Trương ma ma cũng nghĩ tới được, mình làm như vậy chính là đúng tâm ý của đôi phu thê kia a....

   Chờ bà về phòng, Lệ Nhuận Du liền ôm lấy thân thể trần trụi của Mật Nhi ra ngoài viện, buông người xuống bàn đu dây mà từ thường chơi , cự long bên dưới cũng tùy tiện rút ra đưa vào, mang theo từng dòng nước ngọt dâm mị , mà mỹ nhân mềm mại nữa người nằm trong ngực , tùy ý mở rộng hai cánh hoa thịt sưng đỏ của mình, tự mình dùng ngón tay rút ra đẩy vào.

   Sau đó lại để nàng mặt đối mặt ngồi lên người mình, theo đong đưa của bàn đu dây, cự long bên trong cơ thể cũng kịch liệt đánh lên, bắn ra lượng lớn tinh dịch đặc sệt.

   Mật Nhi bị làm cho triều xuy liên tục, nước mật dâng đãng tung tóe khắp bàn đu dây, lại bị Lệ Nhuận Du cố ý thầm bên tai: “Thân thể mẫn cảm như vậy, còn mình phải là đứa dâm đãng sao?”

   , phải.” Ngón tay vẫn nằm trong hoa thịt của nàng, Mật Nhi hừ hừ rên rĩ, lại rất vô cùng hưởng thụ vuốt ve của , chọc cho Lệ Nhuận Du cười , vừa mút liếm vành tai trắng nõn của nàng, vừa thay phiên nhào nặn đôi gò bồng đảo xinh đẹp.

   Dường như nhớ đến cái gì đó, Mật Nhi chống lại cho cự long của tiến vào, hầm hừ “Chàng hư.”

   “Tướng công thương nàng còn kịp, nơi nào làm hư nàng?” Lệ Nhuận Du cố ý đẩy vào mật huyệt mềm mại của nàng, phát ra tiếng nước đầy xấu hổ, khuôn mặt Mật Nhi đỏ lên, càng bị làm cho thở hổn hển, lại mềm mại yếu ớt nằm vai , sau hồi lâu mới cắn môi hồng với “Là chàng quá hư.”

   “Đem tiểu huyệt của nàng chơi đến hỏng? Hay là làm cho ngực nàng to hơn?” biết mà còn cố ý.

   Mật Nhi lời đứt quãng : “Còn, còn vô lại nữa, chàng sờ sờ ngực thiếp, sờ thành lớn như vậy, Trương ma ma trộm nhìn thiếp, bà ấy còn , ....”

   “Ừ, cái gì?”

   Lệ Nhuận Du thẳng lưng động thân, hơi thở ấm nóng lại phả bên tai, Mật Nhi kêu rên kiều mị “ là ngực thiếp so với bà ấy còn lớn hơn.”“Trương ma ma có ba nữ nhi, khi ta còn uống sữa của bà ấy, Tiểu Mật Nhi sinh ra ngực lớn rồi, tướng công tay nắm cũng được, bên trong chắc chắn sữa rất nhiều, để tướng công nếm thử xem có mùi vị gì hay .”

   Lệ Nhuận Du cũng bị nàng trêu chọc đứng lên, cúi đầu cắn đóa hoa ngực nàng, liền nghe thấy tiểu mỹ nhân thút thút khóc đến đáng thương, dẫn đến lửa dục cháy bùng lên, miệng nam nhân cắnn nuốt hai bầu ngực trắng ngọc đầy đặn, đem chúng thành thịt mà nhai nuốt, lại làm cho Mật Nhi vừa thấy ngứa lại vừa đau, thân thể run rẩy ngừng, vặn vẹo người , làm cự long cắm vào càng thêm sâu.

   Hai người phòng túng bừa bãi đu dây trong viện, cũng hoan ái hồi lâu, cuối cùng Lệ Nhuận Du thương tiếc thân thể trần trụi của nàng, chỉ có áo choàng của che chở cũng đủ, ôm nàng vào phòng, kết quả là mỹ nhân ôm lấy cổ , giọng : “Tướng công, Mật Nhi thích bị chàng trêu đùa làm đau tiểu huyệt ở bên ngoài.”

   Thân là hồ ly, nàng trời sinh thích lang thang vui đùa ở bên ngoài.

   Rũ mắt nhìn nương tử trắng nõn trong ngực với hai mắt mê mang nhìn mình, đôi má phấn hồng, rất rất là xinh đẹp, Lệ Nhuận Du hận thể đem nàng nhập vào xương cốt, cuối cùng lại cúi đầu nhàng cụng vào trán nàng: “Trời lạnh, đêm mai tướng công lại làm đau hỏng tiểu huyệt nàng.”

   chờ đến đêm hôm sau, chạng vạng ngày hôm sau trời tối đen, quần áo trong viện còn chưa lấy vào, Mật Nhi nhìn Trương ma ma lạnh đến mũi đỏ cả lên, để bà về phòng nghỉ ngỏi trước, tự mình lấy quần áo vào.

   đôi bàn tay khỏe mạnh từ dưới nách nàng đem nàng ấn vào ngực, Mật Nhi hai tay ôm đống quần áo, quay đầu lại hôn môi cùng nồng nhiệt, dần dần khó kìm lòng được, quần áo trong tay biết rơi khi nào, sớm ngựa quen đường cũ mà lôi kéo thắt lưng nam nhân.

   Bình thường, Lệ Nhuận Du cho nàng mặc tiểu tiết khố, lý do là để cho lúc nào cũng tùy thời, tùy chỗ mà liếm láp, rút ra cắm vào, mà cùng như nhau, nàng cũng cho mặc tiết khố.

   Chỉ là phục sức nam nhân giống nữ nhân, ra cửa áo mão vẫn phải chỉnh tề, chẳng qua vì lấy lòng nàng, Lệ Nhuận Du vẫn là thắt chặt dây lưng, lúc này chính là tiện cho mỹ nhân nàng hành ....
   .

   Tay sờ đến dây thắt lưng, cự long nam nhân sớm đứng thẳng, hiên ngang nằm trong lòng bàn tay nàng, Lệ Nhuận Du đè thấp giọng với nàng: “Hôm nay, tiểu nha đầu nàng muốn cỡi ta hay để ta cỡi?”

   Khuôn mặt Mật Nhi đỏ bừng, lại bị xoay qua hôn, mặt đối mặt nhìn đối phương, đôi mắt sáng trong suốt của nàng phản chiếu gương mặt tuấn mỹ của nam nhân “Tiểu nha đầu, ...”

   Mật Nhi thầm “Chúng ta vào trong phòng trước .” Rốt cuộc trời cũng chưa tối hẳn, thể để cho Trương ma ma thấy được.

   Lệ Nhuận Du chịu, hai phải ôm nàng ở bên ngoài “Tối hôm qua là ai , thích ta làm đau ở bên ngoài.” Tay tham lam tiến vào trong yếm , sờ nắm bầu ngực mềm mại đẫy đà của nàng. “Cái này cứng dựng thẳng rồi, bên dưới khẳng định là ướt át, nước chảy róc rách .”

   “Ghét...” Mật Nhi bị trêu chọc, phải nằm vai thở dốc.

   Lệ Nhuận Du thấy bộ dáng đáng thương của nàng, động tình kìm được, lại nho rên rĩ vài tiếng.

   Chẳng qua là câu xưng hô, Mật Nhi lại nghe ra bên trong đầy ý tứ âu yếm, cũng nhàng với “Nhuận Du cũng là bổi báo của thiếp.”

   Tất nhiên những lời này lấy được lòng của Lệ Nhuận Du, nắm lấy cằm nàng hôn môi, tay còn lại chút cũng rảnh, lúc cắm trong tiểu huyệt nàng đào bới, khi chui vào áo yếm chơi đùa ngực nàng.

   Mật Nhi treo cả người lên thân , để tùy ý đòi lấy, ánh mắt lơ đãng đảo quanh, đúng lúc nhìn thấy Trương ma ma từ trong phòng qua, lập tức khiếp sợ, đem nam nhân trước mặt ý loạn tình mê đẩy ra.
   (~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~

  3. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Cuối cũng cũng bị bắt quả tang chăng hahaaa
   Play dã ngoại, khẩu vị mặn quá mà
   Vân_08 thích bài này.

  4. Vân_08

   Vân_08 Well-Known Member Staff Member

   Bài viết:
   630
   Được thích:
   6,353
   10. Báo Ân
   Edit: Lựu Đạn


   “Hử?” Lệ Nhuận Du hơi nhíu mày, ngay sau đó liền nghe được tiếng bước chân, bước chân khẽ di chuyển, nháy mắt liền được tầng tầng lớp lớp y phục phất phới trong gió che khuất, Trương ma ma rất khó mà phát ra .

   đứng trước mặt, Mật Nhi vẫn có thể nhìn thấy ràng, cổ áo hơi trễ, lộ ra mảng xương quai xanh xanh đỏ ửng do bị gặm cắn, giữa hai chân là ngọn núi phồng căng lên, đó là vật mà mỗi ngày đều phải cắm vào trong cơ thể nàng, Lệ Nhuận Du lại cười như cười nhìn chăm chăm nàng, ý cười môi ấm áp lòng người, giấu bên trong là nồng đậm tình dục chưa tiêu tán.

   Mặt phấn của nàng đỏ ửng, khó khăn mới ổn định lại hơi thở vậy mà lại bắt đầu dồn dập lên, biết Trương ma ma ra, nàng miễn cưỡng nén lại, nhận thấy y phục rơi đầy đất, còn chưa kịp nhặt lên Trương ma ma đến “Trời tối rồ, phu nhân về phòng trước , nô tỳ dọn dẹp nơi này.”

   Nếu bà ở đây dọn dẹp khẳng định phát ra Lệ Nhuận Du.

   cần, vẫn là để ta dọn dẹp .” Mật Nhi cười cong cong ánh mắt .

   Trương ma ma còn chần chừ : “này….”

   “Trương ma ma, để nàng ấy làm .” Tiếng trong trẻo trầm ổn của nhị gia vang sau lưng.

   Trương ma ma quay đầu mới nhận ra, biết từ khi nào mà nhị gia ngồi xe lăn ra đến nơi, bà là hạ nhân nên dám nhìn thẳng hai mắt chủ tử, cúi đầu đáp lời rồi nhanh lui trở về.

   Chờ khi mà đến bên cạnh người gác cổng, Trương ma ma mới dám quay đầu lại nhìn, nhị gia ngoài miệng để phu nhân mình dọn dẹp, lúc này lại cong eo đuỗi tay qua vai phu nhân, giúp nàng nhặt từng cái xiêm y lên.

   Tính tình nhị gia chuyển biến tốt rồi.

   Trương ma ma vui mừng cảm khái.

   Bà lại biết được rằng, khi nhị gia khom lưng đem xiêm y nhặt được nhét vào lồng ngực Mật Nhi, liền nhân cơ hội cách lớp y phục mà nhéo lấy mềm mại của nàng, chờ đến khi Trương ma ma đóng cửa rời vào, càng công khai ôm Mật Nhi ngồi lên đùi mình, cự long giận dữ chọc thẳng vào mông nàng, xem ra dã chờ đợi quá lâu, mà từng từng dòng nước xuân tình của mỹ nhân dưới vuốt ve dừng của chảy tràn lan ..

   Xiêm y mới vừa được nhặt lên lại vứt xuống đất lần nữa, còn lại sào trúc đong đưa theo gió, vừa vặn che khuấn tầm nhìn từ phòng Trương ma ma, Mật Nhi đưa lưng về phía Lệ Nhuận Du, uốn éo thân mình đùi , bàn tay to của nam nhân đem xiêm y nữa thân của nàng cởi ra đến khủy tay, nhào nắn, xoa bóp đôi gò bồng mềm mại nhấp nhô, lại vừa oán hận bên tai nàng “ Huyện dâm đãng lại muốn nhanh như vậy, vừa rồi sao còn đẩy ta ra?”

   “Mật Nhi sai rồi, lần sau dám nữa.” Mật Nhi quay đầu đưa lưỡi thơm tho của mình cuốn lấy nước bọt trong miệng , cười hì hì .

   Lệ Nhuận Du đánh vào bầu ngực của nàng “Nàng gọi ta là gì?”

   “Tướng công, tướng công, ư ư sâu quá a… Mật Nhi rất thích, muốn muốn chàng mút lấy ngực thiếp …”

   Nhìn thấy mỹ nhân trong ngực kêu rên dâm đãng, Lệ Nhuận Du cố ý nhéo nụ hoa đồi bồng của nàng, đầu lưỡi liếm qua miệng nàng, cằm cổ, lại cúi đầu mút lấy đầu vai như ngọc của nàng, mềm mại trắng nõn như đậu hủ hận thể nhai nuốt vào miệng.

   Nhưng luyến tiếc.

   Bây giờ có kiều thê, Lệ Nhuận Du buâng khuâng lại càng nhiều.

   Hoan ái qua , cự vật nam nhân mềm nhũn nằm trong lối chật hẹp của nàng, lại cứ như có mềm, mạnh mẽ mà lấp kín dịch ấm nóng của , Mật Nhi cũng đếm được đây là lần thứ mấy để dịch thể của mình trong cơ thể nàng.

   Nàng lười nhác nằm dính lên người , mặc kệ biết mệt mỏi mà gặm cắn xương quai xanh của mình, hồi lâu mới thỏa mãn dừng lại, như có như vuốt tóc nàng.

   Mật Nhi nhìn đôi mắt khẽ nhắm của , nàng biết chưa ngủ, liền duỗi tay ôm lấy vong eo tính tráng của , hỏi “Tướng công, thân thể chàng bây giờ hồi phục, sao chàng còn chưa cho tổ mẫu biết?”

   “Bây giờ chưa phải lúc.” Lệ Nhuận Du dùng tay ôm chặt Mật Nhi trong ngực, hôn hôn vành tai nàng “Sao đột nhiên nàng lại hỏi chuyện này?”

   là tò mà.” Mật Nhi chớp chớp mắt, lại hỏi “Tướng công, vậy khi nào mới là lúc?”

   “Nàng muốn biết?” Lệ Nhuận Du cụp mắt nhìn nàng.

   Mật Nhi sa vào nhan sắc tuấn mỹ của , mặt đỏ hồng gật đầu.

   Mỹ nhân e lệ như vậy liền chọc cho nam nhân triền miên hôn nàng, hồi lâu thấy hơi thở nàng trở nên khó thông, mới buông ra, nhưng vẫn là ôm chặt vòng eo nàng, dịu dàng “Mật Nhi nhà nàng ở đâu?”

   Mật Nhi tuy vì sao lại đến chuyện này, nhưng vẫn là cười hì hì trả lời “Nơi này nha.”

   “Vậy trước khi gả đến đây, nàng ở đâu?” Lệ Nhuân Du lật nàng về phía sau rồi xoa nắn bầu ngực nàng, cự vật mềm nhũn vẫn còn làm càng trong hoa huyệt ướt át, chọc cho nàng liên tục rên rỉ, mũi chân đẩy chân nam nhân, đôi mắt mơ màng đầy quyến rũ mà bất mãn nhìn .
   Last edited: 3/6/19

  5. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   muốn điều tra tung tích của chị chăng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :