1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tổng Giám Đốc Châu Úc - Chử Nguyệt (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Tổng Giám Đốc Châu Úc
   [​IMG]

   TÁC GIẢ: CHỬ NGUYỆT
   SỐ CHƯƠNG: 10 CHƯƠNG
   CONVERTER: Ngocquynh520
   Thể loại: đại - Hệ liệt Đàn ông nước ngoài giàu có

   EDITOR: Vanessa Nguyen
   Nguồn:http: ***************

   Giới thiệu
   Nghĩ đến đêm hôm đó liền cảm thấy đơn cùng tĩnh mịch. Mặc dù đêm đó tại châu Úc xinh đẹp, cùng tổng giám đốc trải qua đêm tốt đẹp. Nhưng là sau khi trở lại vị trí công tác, hai người liền có bất kỳ giao tiếp nào. Ai! Ai bảo là tổng giám đốc hãng hàng Ánh Dương. Mà chỉ là tiếp viên hàng nho . Gì! có nghe lầm hay ? Tổng giám đốc chẳng những tới thổ lộ cùng . Hơn nữa còn câu "Gả cho ". Ai nha! . . . . . . nên trả lời như thế nào đây!


   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: Sân bay quốc tế Đào Viên Trung Chính
   Đại sảnh sân bay như thường ngày người đến người , có người vội vã, cũng có người vẻ mặt tràn đầy hưng phấn và mong đợi.

   Đột nhiên, hồi bước chân hỗn loạn từ xa đến gần...

   "Chết! Chết! có việc gì chơi game, kết quả chính là ngủ quên!" Cầu Lỵ kéo chiếc vali trong tay, bước nhanh xuyên qua đại sảnh sân bay, trong miệng còn ngừng lẩm bẩm.

   "Hỏng bét! Nhất định bị chị Trần mắng chết!"

   Có lúc, rất muốn đánh chính mình, chắc đến già tật xấu ngủ nướng vẫn đổi được, dùng mười cái đồng hồ báo thức cũng dậy nổi, cuối cùng vẫn là bị Vi An - người cùng chuyến bay dùng đoạt mệnh liên hoàn (liên hoàn đoạt mệnh) gọi mới tỉnh dậy.

   Mang theo giày cao gót hai tấc Cầu Lỵ liều mạng chạy nước rút, cuối cùng trong tiếng kinh hô của kiểm soát viên mặt đất, vọt vào cửa lên máy bay số mười tám, chạy thẳng tới máy bay hàng Ánh Dương .

   " Cầu Lỵ! Lại là ! rốt cuộc muốn trễ đến bao giờ mới thôi!"

   Mới bước bước vào cửa máy bay, liền truyền đến tràng pháo oanh tạc, lần này là tiếng tổ trưởng chuyến bay Tiểu Dao.

   " xin lỗi! xin lỗi! Tổ trưởng!" Cầu Lỵ liên tục ngừng luôn miệng xin lỗi, vội vàng gia nhập vào trong đoàn nữ tiếp viên hàng . nnnggoooccqqquuuyynnnhh

   "... Lần này lại viện cớ gì?" Tiểu Dao nheo lại mắt phượng .

   " xin lỗi! Lần sau tôi tới trễ như vậy." cúi đầu xin lỗi, dám ra nguyên nhân , để miễn bị mắng thảm hại hơn.

   "Lần sau? còn dám lần sau? làm việc như đứa trẻ bao lâu? chút ý thức trách nhiệm cũng có!" Ngay trước mặt tất cả tiếp viên hàng , Tiểu Dao hoàn toàn nể tình, khách khí mà mắng.

   Đối với việc đến trễ của , Tiểu Dao thấu hiểu hoàn toàn, dù sao trừ cái tật xấu này, thái độ làm việc và tinh thần phục vụ của Cầu Lỵ đều là hạng nhất.

   "Tôi biết tôi sai rồi! xin lỗi! xin lỗi! làm mọi người thêm phiền toái!" Trừ xin lỗi, cũng chỉ xin lỗi.

   là...” đối với việc xin lỗi lần nữa, Tiểu Dao cảm thấy thể làm gì. “ hôm nay phụ trách khoang phổ thông bộ phận khu E, chuẩn bị nhanh lên chút, những người khác cũng thế.”

   "Dạ!" Cầu Lỵ trả lời xong, vội vàng mang theo va ly hành lý của mình, chuẩn bị với các tiếp viên hàng khác .

   " Cầu Lỵ, cậu cũng thiệt là, mỗi lần ngủ nướng đều muốn mình gọi cậu mấy lần mới có thể tỉnh!" Bạn tốt Vi An cùng làm việc tại khoang phục vụ phổ thông, giọng oán trách.

   "Cám ơn cậu! Chờ chúng mình đến châu Úc, mình lại mua đồ cho cậu!" Cầu Lỵ cười xoa xoa hai tay thập phần lấy lòng.

   "Thôi ! Cậu giúp mình trả tiền phí điện thoại di động là được, cậu có biết tháng mình gọi điện thoại cho cậu hết bao nhiêu tiền ?" Vi An bĩu môi .

   "Làm trò! Chúng mình là gọi cùng mạng! Hơn nữa lại thêm ưu đãi hồng ngoại à kỳ khuyến mãi, có thể tốn bao nhiêu chứ? ràng chính là cậu tán gẫu cùng bạn trai quá lâu, tiền điện thoại mới tăng vọt, cậu còn dám mình, chuyện như vậy cậu cũng làm được à!" Cầu Lỵ vừa , bên nhanh chóng bỏ va ly hành lý của mình vào tủ, cũng bắt đầu kiểm tra vật phẩm của mình để ở chỗ có thể nhìn thấy tránh bỏ sót.

   " lung tung! Mình mới như vậy!" Vi An dùng sức dậm chân.

   "Tiểu thư, cậu đừng giẫm chân nữa , sàn nhà bị cậu giẫm ra cái hố đó!" Cầu Lỵ khiến các tiếp viên hàng khác phải bật cười.

   "Làm ơn mở to mắt của cậu mà nhìn cho , với dáng người yểu điệu của mình, muốn giẫm hỏng sàn nhà rất khó có được ?" Vi An bày ra tư thế xinh đẹp .

   "Dạ dạ dạ, bà của mình, dáng người của cậu là ốm ngây người, ốm đến ngay cả mình cũng muốn đùa giỡn cậu...” Cừu Lỵ xong, tay còn nâng cằm của .

   "Oái... mình biết ngay cậu có khuynh hướng les mà, nhưng xin lỗi, mình chỉ đàn ông nhà mình thôi."

   "Vô phúc tận hưởng tình của cậu." Vi An cầm lên góc khăn che mặt, cố làm ra vẻ thẹn thùng, chọc cho mọi người cười to.

   "Trời ạ... đủ rồi! Hai người các cậu! Chúng mình nên ra cửa cabin nghênh đón hành khách!" Nữ tiếp viên hàng cùng đội - Tiểu Lan cười khép miệng.

   "Uh... Tiểu Lan... chúng ta phải ngay!" Cừu Lỵ cong thân thể, giống như bộ dáng cung nữ cổ đại bộ, bước nhàng liên tục ra phòng chuẩn bị, những người khác theo phía sau, vẫn có cách nào thu hồi nụ cười

   "Ben, cậu phải làm vậy sao?" chuyện là Wright - CEO hàng Ánh Dương, tuổi hơn bốn mươi, đầu tóc hoa râm vóc người trung bình, là trợ thủ đắc lực của Benny ở Ánh Dương.

   "Wright, đây là lệ thường của tôi."

   Trong lúc chuyện, Benney cầm lon thuốc xịt nhuộm tóc tới phòng tắm, tới mấy phút, nguyên gốc đầu tóc xoăn đỏ à đầu tóc xoăn đỏ nguyên gốc biến thành tóc nâu, áo choàng tắm người đổi thành quần áo thoải mái màu đen, còn đem mấy bộ tây trang cất vào trong hành lý.

   "Coi như cậu thích cải trang thị sát thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên, cũng cần uất ức chính mình ngồi khoang phổ thông !" Wright nhíu mày .

   Benney xem lại chút (Nhìn Benny xem), vóc người cao lớn, chen chúc tại chỗ ngồi hẹp trong khoang phổ thông khổ cực sao?

   "Chú ý, phải khoang phổ thông, là khoang phổ thông hào hoa à cao cấp! Đừng quên, tất cả máy bay Ánh Dương của chúng ta đều lộ tuyến hào hoa à có đường bay cao cấp, các công ty hàng khác cách nào so sánh." Benney đầu cũng ngẩng lên cải chính à sửa đúng, trong lời có mười phần tự tin.

   "Phải phải, cậu đúng, nhưng là coi như khoang phổ thông cao cấp, đối với cậu mà vẫn còn quá , thừa dịp bây giờ còn thời gian, tôi giúp cậu gọi điện thoại đổi chỗ ngồi khác!"

   "Wright, đừng quên tôn chỉ phục vụ của công ty chúng ta, coi như ngồi khoang phổ thông cao cấp, cũng là khách hàng của Ánh Dương, thể bởi vì chỗ ngồi quá thị sát. Lại , khoang thương gia, khoang hạng nhất chất lượng phục vụ tốt là chuyện rất bình thường, lần này trọng điểm của tôi là khoang phổ thông cao cấp." Thu dọn xong, Benney cầm hành lý cùng cặp công văn tùy thân về phía cửa.

   "Ben...” Wright còn muốn điều gì. nqqqquuuyyynnnhhh

   "Đúng rồi, Wright, chuyện trả phòng liền giao cho cậu rồi, còn nữa, nghiệp vụ Đài Loan bên này làm phiền cậu quan tâm , cần phải đạt được mục tiêu dự kiến, chuyện khác, chờ tôi trở về từ châu Úc sau lại dùng chat webcam ." Bàn giao toàn bộ xong, cũng quay đầu lại mà rời , tiến về phía sân bay.

   Mang theo đầu tóc nâu, đeo kính đen, Benney mặt thay đổi vào cabin. Vóc người cao lớn, khí thế ai bì nổi, vừa xuất liền đưa tới ít cái nhìn chăm chú của mọi người.

   "Oa...” cực phẩm trai đẹp! Vi An che miệng phát ra tiếng kêu.

   "Cẩn thận a! Nước miếng đều muốn chảy hết ra!" Kéo ống tay áo của Vi An, Cừu Lỵ giọng nhắc nhở.

   Mặc dù cũng thích xem trai đẹp, nhưng còn đến mức luống cuống.

   "Biết." Vi An hướng nháy mắt, ngay sau đó nâng lên nụ cười, dùng tiếng tiêu chuẩn hướng về : "Tiên sinh, xin vui lòng cho tôi xem vé máy bay."

   Benny đối với phản ứng kinh ngạc của ấy sớm thành thói quen, vẫn duy trì vẻ mặt nhàn nhạt, đem vé máy bay đưa tới trong tay ấy.

   "Benney tiên sinh, đây là khu E vị trí 23A gần cửa sổ, xin thẳng hướng bên này là được." Vi An liếc mắt nhìn tên phía , liền đem vé máy bay trả lại cho , lúc này mặt trừ nụ cười mang tính nghề nghiệp, còn nhiều thêm chút nhiệt tình. Nếu phải ngại quy định, còn muốn trực tiếp đưa người đến nơi, nhìn lâu thêm chút.

   Benney gật đầu , liền tới vị trí của mình ngồi xuống, đeo kính đen mắt vàng, thỉnh thoảng chú ý thái độ phục vụ của tiếp viên hàng .

   Thân thiết, lễ phép, lại mất trang nhã. Rất tốt! Mấy nữ tiếp viên hàng thái độ đối đãi với hành khách lên máy bay cơ hồ có thể làm mẫu để quảng cáo TV tốt nhất. Benney ở trong lòng vì bọn họ mà cho điểm.

   "Benney? Reid... Benney? Reid...” Sau khi tất cả hành khách lên máy bay, Vi An trong miệng còn lẩm bẩm, đột nhiên, nắm tay Cầu Lỵ hỏi: "Á... Benney? Reid, Cầu Lỵ, cậu có cảm giác hay cái tên này rất quen?"

   "Có sao?"

   "Cậu ngốc quá! Đại boss của Ánh dương chúng ta cũng kêu Benney? Reid!" Vi An đánh cái trán của rồi .

   "Trùng tên trùng họ thôi! Màu tóc lại giống nhau, huống chi, cậu cảm thấy đại boss máy bay ngồi khoang phổ thông sao?" suy nghĩ chút mới vào Ánh Dương tập huấn xác thực có xem qua tên tuổi cùng hình tổng giám đốc, nhưng ấn tượng có chút mơ hồ, chỉ nhớ đầu tóc đỏ chói mắt.

   " cũng phải, chỉ là, Cừu Lỵ, ta rất lạnh lùng rất đẹp trai, đúng ?"

   "Phải, ta rất tuấn tú cũng rất lạnh lùng! Mấy người lát vẫn nên mượn cớ chạy tìm người ta! Cẩn thận bị chửi, nhìn dáng vẻ của ta rất dữ." Cừu Lỵ đồng ý cách của ấy nhưng như ấy biểu ràng như vậy.

   "Dĩ nhiên a! Mình cũng phải là hoa si! Đừng quên lời mình , trai đẹp chỉ có thể đứng xa mà nhìn nhưng thể chọc vào a!" Vi An nhíu lại lỗ mũi . " tới chỗ này, cậu xem, trai đẹp vừa lúc ngồi bên cạnh Đài Loan xinh đẹp, hình ảnh là đẹp a...” giống như phát ra Tân Đại Lục, ấy giọng kêu lên.

   "Oh." xem cái, cũng có cảm giác đặc biệt hưng phấn.

   "Cũng cũng... cậu đoán, đợi lát nữa trong mười mấy giờ bay ai là người bắt chuyện trước đây?" Vi An hào hứng bừng bừng mà hỏi.

   "Bà chị, thay vì ở nơi này đoán tới đoán lui, bằng chúng mình nhanh chuẩn bị ... máy bay sắp cất cánh." có tâm tình cùng với ấy chuyện tào lao, Cừu Lỵ bắt đầu giúp đỡ hành khách cất hành lý, dặn dò cài dây an toàn cho chắc chắn.

   "Cháu , dây an toàn phải thắt cho chắc a!" Cầu Lỵ cúi người xuống hướng về phía giọng .

   "Dì, cho cháu gọi điện thoại được ?" kéo ống tay áo Cừu Lỵ, có chút úp mở .

   " Cháu , điện thoại ở chỗ này a!" Cừu Lỵ cúi người xuống, từ trong túi phía trước thành ghế lấy điện thoại ra, đưa cho bé.

   Mỗi lần gặp gỡ đứa trẻ có lễ phép, nụ cười của trở nên thân thiết hơn.

   "Cám ơn dì, vậy cho cháu thêm ly nước trái cây được ?"

   "Dĩ nhiên có thể, chỉ là phải đợi lát nữa, chờ máy bay cất cánh, dì liền lấy nước trái cây cho cháu nha." Cừu Lỵ cười .

   "Vâng." bé nghe lời gật đầu cái.

   " Chào con bé ngoan" Cừu Lỵ cười khanh khách khẽ vuốt đầu của bé, có thể bị bé khéo léo hoàn toàn thu phục.

   Bên kia cách đó xa, học qua vài năm Trung văn, nghe hơi hiểu được họ đối thoại, Benney đem màn nhìn trong mắt, vẻ mặt tự chủ được mà thả lỏng. Ở thời điểm qua bên cạnh đặc biệt chú ý liếc mắt nhìn diện mạo và tên của .

   Cừu Lỵ, cái tên này chính xác rất thích hợp với .

   "Tiên sinh, là người ở nơi nào à?"

   Giọng nữ bên cạnh kéo lại lực chú ý của Benney, nghiêng đầu nhìn cái, có trả lời. Đối với những chủ động đến gần, sớm luyện thành bản lĩnh làm như thấy .

   "Tiên sinh, là người ở nơi nào? Tới Đài Loan chơi sao?" Trai đẹp ưu tú như vậy, khiến Quan Huệ San động lòng dứt, rất muốn có cuộc gặp gỡ lãng mạn chuyến bay khá dài này, cho nên ta chưa từ bỏ ý định tiếp tục dùng văn lưu loát hỏi.

   Phản ứng của là quay đầu nhìn cảnh sắc chậm rãi di động ngoài cửa sổ.

   "A... máy bay sắp cất cánh, có lo lắng hay à? biết ? Mỗi lần tôi máy bay luôn thực khẩn trương, nhất là thời điểm cất cánh cùng hạ cánh." Quan Huệ San vỗ vỗ ngực, giả bộ rất sợ hãi.

   mắt điếc tai ngơ.

   "Tiên sinh, tại sao đều để ý tôi à? phải muốn khốc như vậy sao! Chúng ta phải bay đến châu Úc hành trình dài như vậy, tâm cũng tốt mà...” Quan Huệ San nũng nịu .

   tiếp tục trầm mặc, để cho ta người vai hát kịch.

   "Cừu Lỵ, kia mực cùng chàng lạnh lùng chuyện nhưng mà ta có vẻ như có phản ứng gì"

   Trước khi cất cánh, nữ tiếp viên hàng trở về vị trí của mình, mà góc độ Vi An ngồi, vừa lúc có thể thấy Khốc Ca cùng bên cạnh.

   "Bà chị ah! Cậu cũng quá chú ý bọn họ !" Cừu Lỵ bị ấy đánh bại rồi, từ lúc trai đẹp lên máy bay, vẫn nghe ấy chuyện ngừng.

   "Làm ơn! Khó có khi xuất hình ảnh trai đẹp mỹ nữ, cậu kêu mình tại sao có thể ! Lại , trai đẹp này còn cùng đại boss chúng mình cùng tên!"

   "Cậu a! Cẩn thận mình với Mã Tử cậu hai lòng, nhìn chằm chằm đàn ông chảy cả nước!" Mã Tử là bạn trai Vi An, hai người lui tới hơn ba năm.

   "Hàaa...! ấy để ý như vậy! Tùy cậu !" Vi An phất tay cái, bộ dáng hoàn toàn cẩu thả.

   "Phải ha, có lòng tin như vậy? Chẳng lẽ Mã Tử cầu hôn với cậu rồi hả?"

   "Hắc hắc he he; có chút" Vi An bắt chước bộ dáng phu nhân, vẻ mặt lại tiết lộ tin tức.

   " a! Chuyện khi nào? Làm sao cậu với mình? Uổng cho mình là bạn tốt!" Cừu Lỵ mặc dù ngoài miệng kháng nghị, nhưng vẻ mặt vẫn rất cao hứng.

   "Trời ạ... mình muốn xác định hôn kỳ rồi tuyên bố luôn! Cũng phải là cố ý ." Vi An cúi đầu, khó có khi lộ ra thần sắc xấu hổ.

   "Chúc mừng cậu! Rốt cuộc có thể gả rồi." Cừu Lỵ nhịn được nhạo báng ấy.

   "Nè! Làm gì hay giống như mình muốn gả lắm vậy." Vi An ngừng kháng nghị liên tục.

   "Vốn chính là vậy, chẳng lẽ cậu lại muốn gả?" Cừu Lỵ cười .

   "Đó là đương nhiên, nếu phải Mã Tử liều chết cầu xin mình, mình mới gật đầu!" Vi An ngẩng đầu .

   "Phải ha, vậy chờ máy bay hạ cánh, mình hỏi Mã Tử để xác nhận! Hi vọng nghe được phải là cậu mở miệng muốn kết hôn trước." Cừu Lỵ che miệng cười .

   “Mình mới có chủ động! Hừ!" Được rồi! Có lẽ là ám hiệu trước. Vi An ở trong lòng bổ sung.

   "Được rồi, đùa với cậu thôi, đừng nóng giận." Cừu Lỵ nhìn màn hình phía trước, tức tài liệu phi hành cho biết, máy bay ổn định tốc độ bay bầu trời."Tân nương tương lai làm việc!"

   "Phù dâu quý, mời nghĩ kỹ muốn thế nào làm giảm cơn giận của mình !" Vi An hừ mũi , ngay sau đó cởi dây an toàn ra đứng dậy.

   "Cậu đúng là nhân cơ hội lường gạt a!" Cừu Lỵ cười , trong lòng sớm tính toán muốn đưa thứ gì làm quà tặng kết hôn cho Vi An.

   "Mặc kệ cậu đấy!" Vi An làm mặt quỷ với .

   Mấy phút sau, Cừu Lỵ liền cùng Vi An đẩy xe thức ăn ra ngoài phục vụ, qua bên cạnh Benney Vi An nhịn được hướng nháy mắt.

   Thấy , này mực cùng trai đẹp chuyện, nhưng là trai đẹp cũng để ý tới người!

   Ai, đàn ông quá xuất sắc nhưng ra có thể làm bộ làm tịch đấy! Cừu Lỵ thấy được, nhưng cũng chỉ có thể tạm thời biểu lộ đồng tình, thể cái gì.

   "Tiên sinh, biết...”

   " xin lỗi, tiểu thư, xin hỏi muốn dùng cái gì? Nước trái cây, cà phê, trà?" mặt có áy náy, Cừu Lỵ ngắt lời hỏi.

   "Cho tôi nước dưa hấu!" Mãi được đáp lại, lại bị người khác cắt đứt lời Quan Huệ San sắc mặt khó coi giọng càng thêm tăng cao?

   "Tiểu thư, rất xin lỗi, vừa lúc có nước dưa hấu, có thể mời đổi những thứ nước trái cây khác được ?" Cừu Lỵ khách khí hỏi.

   "Cái gì? Ánh Dương các ngươi xảy ra chuyện gì? Thậm chí nước dưa hấu đơn giản cũng có!" Khuôn mặt xinh đẹp đổ vở, Quan Huệ San vốn tức giận, lúc này vừa lúc có thể phát huy.

   " xin lỗi, vô cùng xin lỗi, chúng tôi về sau nhất định sửa chữa." Cừu Lỵ bị sắc mặt hung ác của ta hù dọa, như cũ cúi người xin lỗi.

   " xin lỗi có ích ? nghĩ tới nước trái cây cũng có, công ty hàng của các người là công ty hàng thối nát nhất tôi từng gặp qua!" Quan Huệ San tức giận đằng đằng .

   Thanh của ta đưa tới chú ý xung quanh, có người bắt đầu bàn luận xôn xao.

   Có lẽ có chuẩn bị tất cả nước trái cây là bọn họ sơ suất, nhưng mà bởi vì như vậy công ty của họ thối nát, thực quá đáng! Cách mắt kính, Benney vui trừng ta.

   Mà Vi An bên nghe vô, chuẩn bị trở mặt, nhưng ngẩng đầu tiếp thu được ánh mắt Cừu Lỵ, lập tức nhịn xuống.

   " xin lỗi! Về ý kiến phê bình của , công ty chúng tôi sửa. Có thể xin thay đổi những thứ nước trái cây khác được ? Chúng tôi có cam, ổi, nho, táo." ta càng nổi giận, giọng của Cừu Lỵ liền càng cung kính. Dù sao liền coi ta như chó điên sủa loạn, cần thiết cùng ta gây ra xung đột, dù sao là tiếp viên hàng chuyên nghiệp.

   Giọng của càng khiến Quan Huệ San rất khó tiếp tục nổi giận, hơn nữa cảm nhận được chỉ chỏ chung quanh, thể làm gì khác hơn là hừ lạnh tiếng : "Cho tôi nước táo là được!"

   "Vâng." Cừu Lỵ vội vàng rót chén nước táo cho ta.

   Thở dài... cuối cùng giải quyết người phụ nữ điên sủa loạn. ở trong lòng thở phào nhõm, ngẩng đầu lên, tiếp tục dùng văn hỏi Bennet: "Xin hỏi tiên sinh, ngài muốn uống chút gì?"

   "Cho tôi ly nước." Vì phương pháp xử lý hòa bình, Benney lộ ra nụ cười .

   "Vâng, xin đợi lát." Nụ cười của khiến Cừu Lỵ hô hấp cứng lại, nhưng vẫn ổn định tâm tư, vội vàng rót chén nước đưa tới trong tay .

   Má ơi! hổ là trai đẹp, tùy tiện cười tiếng mà có thể câu hồn, là kinh khủng. Cừu Lỵ trong lòng toát ra chuỗi SOS, lại dám nhìn lâu cái, tiếp tục đẩy xe thức ăn phục vụ những hành khách khác.

   Ngược lại tức giận chưa tiêu Quan Huệ San nhìn thấy màn này, hỏa khí lại lên.

   khác biệt này khỏi cũng quá lớn ! Đối với ta mặt lạnh, đối với tiếp viên là khuôn mặt tươi cười.

   Tiếp viên hàng đó chỉ như rễ hành gốc tỏi! Vừa so với xinh đẹp hơn, tại sao có thể lấy được nụ cười của ta!

   ta quay đầu lại định lần nữa hướng về Benney thi triển mị lực của mình, nghĩ tới thế nhưng lại cầm ly nước tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ, điều này làm ta càng thêm giận đến nghiến răng .

   Mặc dù hành khách nữ kia có gây khó khăn đòi đổi nước trái cây nữa, nhưng còn hi vọng chuyến bay này Cầu Lỵ muốn gặp rắc rối nữa. Cầu Lỵ trong lòng suy nghĩ, mặt cũng tiết lộ chút ý định.

   Khi xe thức ăn qua chỗ nụ cười của trở nên ngọt ngào hơn.

   "Cháu , cháu muốn uống nước trái cây gì đây? Nơi này có nước cam, nước ổi, nước nho, nước táo."

   "Cám ơn dì, cháu muốn nước cam."

   "Được." Cầu Lỵ rất nhanh rót ly nước trái cây cho bé.

   "Dì... " tay cầm nước trái cây, tay vẫy về phía giọng kêu lên.

   "Thế nào?" Cầu Lỵ tự nhiên cúi người xuống, thanh cũng theo.

   "Dì, tại sao mới vừa rồi dì kia dữ như vậy? có nước dưa hấu liền chọn cái khác a!" bé đơn thuần ra cảm giác của mình.

   "Có thể dì kia rất muốn uống nước dưa hấu, nhưng là vừa lúc có, cho nên mới tức giận vậy!" Cầu Lỵ cũng dùng lý do đơn thuần nhất trả lời bé, muốn giải thích quá phức tạp.

   "A... nhưng là cháu tức giận! Cháu cũng rất ưa thích nước cam, nhưng nếu như có, cháu cũng có thể uống nước trái cây khác!" bé mở to ánh mắt ràng .

   Giọng trẻ con của bé khiến Cầu Lỵ cười."Cháu ngoan... dì rất thích cháu a!"

   "Dì, cháu cũng vậy rất thích dì. Bởi vì dì là xinh đẹp, dì lại rất tốt." Tựa như chuyện ngang hàng, bé đáp lại rất nhanh.

   "Cám ơn cháu khen ngợi, dì rất vui vẻ a!" Khẽ vuốt đầu của bé, Cừu Lỵ cười .

   "Tiểu Đình, dì còn phải làm việc a! thể quấy rầy dì nữa rồi." Mẹ bé lên tiếng cười .

   "A!" Nghe được lời của mẹ, Tiểu Đình lập tức ngồi xuống, ngoan ngoãn uống nước trái cây.

   " ra cháu gọi là Tiểu Đình, rất ngoan, chị biết cách dạy dỗ!" Cừu Lỵ cười khanh khách với mẹ bé. Đứa trẻ ngoan ngoãn lại đáng như vậy là khó gặp, công việc ba năm qua của , gặp hơn phân nửa đều là những đứa trẻ bướng bỉnh dứt, thường để cho nhức đầu muốn chết.

   "Đâu có, Tiểu Đình nguyên bản là rất hiểu chuyện." Mặc dù như thế, nghe người ngoài khen ngợi người làm mẹ mặt ràng có kiêu ngạo.

   "Chị muốn uống cái gì đây?"

   "Cho tôi nước là tốt rồi, cám ơn."

   "Xin lỗi, thể cùng chị tán gẫu nữa." Cầu Lỵ động tác lưu loát rót nước đưa tới, rất muốn cùng ấy tán gẫu nữa, nhưng ngại vì công việc, chỉ có thể dừng chuyện.

   " sao! Công việc quan trọng hơn." mỉm cười .

   Cầu Lỵ gật đầu, tiếp tục công việc của mình.
   tart_trung thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2
   Đưa đồ uống xong, mới về đến phòng chuẩn bị, Vi An lập tức chen đến bên cạnh Cầu Lỵ oán trách.

   "Làm ơn! kia bị bệnh thần kinh à! có đàn ông lại tìm chúng mình trút giận!"

   "Này... cậu thôi, đừng làm cho hành khách nghe được." Cầu Lỵ vội vàng ngăn cản Vi An.

   " là tức chết được! Chúng mình sao lại như rùa đen rụt cổ để cho ta mắng!" Vi An tức giận như cũ mắng, nhưng giọng ràng xuống rất nhiều.

   "Bà chị, coi như đối với khách khó chịu, chúng mình cũng chỉ có thể sờ sờ lỗ mũi, nuốt vào lòng, cũng thể vì nhất thời tức giận, đem chén cơm đổ mất!" Cầu Lỵ nhún vai cười .

   " lại cũng có chuyện hả lòng hả dạ, Benney tiên sinh cười với cậu! Quả thực như đánh cho kia cái tát, ai bảo ta cứ muốn cùng ấy trò chuyện." Vi An khách khí chút nào che miệng cười nhạo.

   "Nhưng mà chỉ cười với mình mà thôi, nào có cái gì!" đề cập tới cũng may, nhắc tới, Cầu Lỵ liền nghĩ đến cảm giác tim đập rộn lên khi đó.

   "Đúng! Cũng chỉ cười với cậu... phải trai đẹp người ta có ý tứ với cậu chứ!" Vi An cười đến mập mờ, còn đẩy cái.

   "Cậu nghĩ quá nhiều ! Cũng chỉ là mỉm cười bình thường, lại làm cho cậu nghĩ nhiều như vậy!" Cầu Lỵ trán toát ra hàng vạch đen.

   " ! Vị Benney lạnh lùng kia từ lúc lên máy bay đến giờ luôn nghiêm mặt, cho đến lúc nãy mới rốt cuộc cười, hơn nữa còn cười với cậu, này còn ly kỳ hả! Nếu Benney lạnh lùng đối với cậu có cảm tình , cậu có nên suy tính về cuộc tình xa hay ?" Vi An cười đến mắt nheo lại, trong đầu bắt đầu lên ảo tưởng màu hồng lung linh.

   " xa? Coi như hết! Cậu làm như là ăn cơm nằm ngủ vậy? Nào có dễ dàng như vậy? Còn nữa, đương với người nước ngoài có gì hay?" Trải qua vài cuộc tình, Cầu Lỵ đối với đàn ông có gì mong đợi, tại chỉ muốn làm tốt công việc của mình.

   "Ai yo... chị em à, chết được! Đừng có thất vọng với tình vậy chứ, cõi đời này còn tồn tại đàn ông tốt!" Nhìn nét mặt của , Vi An cũng biết suy nghĩ gì.

   "Đàn ông tốt? Ha ha ha... Nếu phải là chết rồi, chính là còn chưa ra đời." cười gượng ba tiếng, hoàn toàn đồng ý.

   Trước kia có bạn trai, hẹn hò được tháng muốn lên giường, đến cuối cùng luôn bởi vì chịu mà chia tay, sau vài lần cũng hi vọng rồi, đàn ông là động vật suy nghĩ bằng nửa người dưới.

   "Bà chị, đàn ông tốt là cần dạy dỗ đấy! Nào có đàn ông trời sinh hoàn mỹ?." Vi An qua giải thích của mình.

   "Đúng! Giống như Mã Tử chính là bị cậu dạy dỗ lâu dài thành đàn ông tốt đúng !" Nhưng lại phải mỗi người đàn ông cũng được dạy..., Stop! Cầu Lỵ chịu đựng nổi xem thường .

   " Cầu Lỵ, cần sang chuyện của mình, bây giờ mình cho cậu biết, Benney lạnh lùng đó nếu đối với cậu có hứng thú, ngàn vạn lần được cự tuyệt!" Thu hồi nụ cười, Vi An , chân thành hi vọng người bạn tốt nhất của mình có thể lấy được hạnh phúc.

   "Phải ha, vậy ta cũng phải đối với mình có hứng thú mới được!" Cầu Lỵ cong miệng, căn bản tin chàng Benney kia đối với có hứng thú.

   "Mình có dự cảm, nhất định !" Vi An rất có tự tin .

   "Phải ha...” dddllllqqqdddd

   " tin phải , nếu ta theo đuổi cậu, cậu phải kêu mình tiếng sư phụ ! Hàaa...!" Vi An cười .

   "Được! ta nếu theo đuổi mình, muốn mình mời cậu ăn cơm đều được!" Dù sao cũng trở thành , Cầu Lỵ thuận miệng đồng ý .

   "Được! Đây chính là cậu ." Vi An mừng rỡ.

   Đến giờ ăn, vì để phù hợp với sở thích của người phương Đông, khoang phổ thông cao cấp Ánh Dương chuẩn bị bữa ăn Trung Quốc, hai món chính là sườn xào chua ngọt và thịt bò thăn nấu trà.

   Quá trình phân phát thuận lợi, Cầu Lỵ vốn tưởng rằng có thể thở phào cái, ai ngờ đến mười phút chuông đèn phục vụ kêu .

   "Là ai vậy?" Vi An nhăn lại mày.

   "Mình xem chút." Cầu Lỵ từ phòng chuẩn bị ra ngoài, ngẩng đầu nhìn vị khách phía đèn phục vụ, nhịn được thở dài.

   Ai... là bên cạnh Benney lạnh lùng, vậy có chuyện gì tốt. Mặc dù nghĩ như vậy, vẫn tới.

   "Tiểu thư, xin hỏi có chuyện gì?"

   "Tôi bấm đèn phục vụ cũng lâu như vậy, làm sao đến bây giờ mới đến?" Vừa thấy là Cầu Lỵ, Quan Huệ San gần như lập tức phê bình.

   "Rất xin lỗi, xin hỏi có gì cần phục vụ sao?" Cầu Lỵ giữ vững nụ cười .

   "Các người cung cấp bữa ăn gì? Khó ăn chết được cũng dám lấy ra cho tôi ăn!" Quan Huệ San chỉ kém có vỗ bàn mắng chửi người mà thôi.

   " xin lỗi! Bữa ăn của chính là sườn xào chua ngọt, tôi giúp đổi thịt bò thăn hầm trà được ?" Cầu Lỵ liếc mắt nhìn món chính, thái độ chuyên nghiệp , nhưng ở trong lòng lại mắng thầm: Làm ơn! Người nào biết máy bay thức ăn đều nấu bằng lò vi sóng, ăn ngon mới là lạ! đây phải là lựa xương trong trứng gà sao?

   "Thịt bò thăn hầm trà? Tôi thấy cần đâu, dù sao cũng khó ăn như nhau!" Quan Huệ San liếc cái, bộ dáng rất khinh thường.

   " rất xin lỗi, chúng tôi cách nào cung cấp bữa ăn thích." Cầu Lỵ tính tình nhẫn nại, duy trì lễ phép.

   "Mang ! Mang ! Đồ ăn khó ăn thế này nhìn thấy cũng chướng mắt!" Quan Huệ San cố ý gạt đĩa ra .

   "Rất xin lỗi!" Cầu Lỵ có câu thứ hai, thu cái đĩa, liền cúi người chào rời .

   Mới vừa thấy chuyện phát sinh, Vi An thấy Cầu Lỵ vào phòng chuẩn bị, liền thể chờ đợi mắng lên: "Đáng ghét, ta muốn như thế nào! Chê dở, ăn uống cũng phê bình sao ta dứt khoát máy bay luôn !"

   "Vi An! Thôi ! Thức ăn máy bay vốn là ngon, cậu cũng phải biết."

   Cầu Lỵ mặc dù mắng ở trong lòng, vẫn chưa muốn cùng ấy chấp nhặt.

   "Làm ơn! ta căn bản là cố ý được ? máy bay tất cả đồ ăn đều nấu bằng lò vi sóng, mình cũng tin ta biết! Cái gì cũng muốn ăn, bằng ăn cứt !" Mặc dù là đối mặt, nhưng chính là tức giận.

   "Vi An! Đừng như vậy, hành khách oán trách cũng phải là lần đầu tiên, coi như ta hát tuồng phải tốt hơn sao."

   chuyện càng ngày càng có giới hạn rồi, Cầu Lỵ biết Vi An bị làm phát bực rồi.

   "Đúng! Nếu như là ta hát, vậy sắc có trình độ rồi!" Bị như vậy, hỏa khí của Vi An cũng tương đối hòa hoãn xuống.

   " tệ, có thể giỡn, mình còn suy nghĩ, mình đây bị ta cũng tức như vậy, cái người này đứng xem ngược lại giận đến giơ chân đấy." Cầu Lỵ cười .

   "Còn sao! Mình là vì cậu bất bình dùm đó!"

   "Mình hiểu biết ... cho nên mới muốn cậu đừng tức như vậy nữa!" Cầu Lỵ cười .

   "Nhẫn nại giống như cậu vậy, sớm muộn phải nội thương." Chỉ là, như qua, Cầu Lỵ tính khí so với tốt hơn nhiều! Nhìn chuyện gì cũng rất rộng rãi, giống trước kia có lần, thiếu chút nữa cùng hành khách mắng nhau.

   "Bà chị, mỗi lần gặp phải thời điểm “ức khách” cậu đều giúp mình, đứng lên mắng thay mình, giúp mình ra tức giận trong lòng vậy mình còn có cái gì tức giận? Muốn nhịn cũng là nín cười !" Cầu Lỵ cười giỡn gõ cái lên trán của ấy.

   "À... bây giờ mình mới biết công lao của mình lớn như vậy, ! Phải cảm ơn mình sao đây?" Vi An đôi tay chống eo, ngẩng đầu, ra vẻ bộ dáng kiêu ngạo.

   "Bà chị, chưa từng nghe qua làm ơn cần cảm ơn à? là...” như vậy cũng muốn này nọ! Cầu Lỵ là phục .

   "Nào có? Mình chỉ nghe qua có ân báo ân, có oán báo oán...”

   "Phải ha... vậy trước ghi tạc trong lòng hôm nào tính với cậu." Cầu Lỵ cố ý .

   "Có thể ! Cẩn thận cậu phải nợ nần chồng chất là tốt rồi, cẩn thận đến hết đời còn trả xong, cậu phải đảm đương làm nha hoàn của mình rồi." Vi An cười .

   "Đại tiểu thư, cậu cho rằng thời gian đời sau thoái hóa đến cổ đại sao? Còn nha hoàn rồi đấy!" chịu nổi! Cầu Lỵ cười nghiêng ngửa.

   "Ai sau này có nha hoàn hả? Nếu như muốn làm nha hoàn cũng có thể! Này để làm trâu làm ngựa cũng được, mình chút cũng ngại!" Vi An đưa đầu nằm ở vai .

   "Muốn mình giúp cậu làm trâu làm ngựa? Nghĩ hay quá nhỉ! Chỉ là, nhìn thời gian này, phải là thời điểm chúng mình làm trâu làm ngựa cho hành khách rồi!" Cầu Lỵ xem đồng hồ đeo tay chút, ý bảo thời gian dùng cơm đến lúc kết thúc.

   "Đúng vậy... làm trâu làm ngựa, là bọn chúng mình đây số khổ...” Vi An cố làm bộ lau nước mắt, chọc cho Cầu Lỵ cười hồi.

   Hạ kính mắt xuống Benney hoàn toàn chịu ảnh hưởng của Quan Huệ San, cầm nĩa ăn. Quan Huệ San ngồi bên, ngược lại bởi vì bữa ăn trước đó bị mang biết làm gì, tại cầm quyển tạp chí tùy ý xem, nhưng tầm mắt lại đặt vào bữa ăn của Benney.

   Nhìn ta từ từ ăn bữa ăn máy bay, chân mày Quan Huệ San khỏi nhíu lên, nhịn được dùng tiếng mở miệng: "Tiên sinh, bữa ăn này chút cũng cảm thấy khó ăn sao?"

   "...” Làm như nghe thấy, Benney trầm mặc như trước, tự mình ăn bữa ăn sau đó tới món tráng miệng.

   thực tế, đối với thức ăn vi sóng công ty của mình rất có tự tin, nguyên do là sau khi thành lập Ánh Dương, đặc biệt tăng cường các bộ phận, mục đích chính là để cho hành khách khoang phổ thông cao cấp cũng có thể được ăn thức ăn ngon, mà lại dám đánh đổ thức ăn, còn lớn tiếng bắt bẻ!

   "Tiên sinh, thức ăn này như cám nuôi heo, còn ăn sạch, cảm thấy quá uất ức sao?" Quan Huệ San che đậy miệng phê bình.

   Nuôi heo? ! Benney biến sắc, ta ăn đồ vậy, phải chẳng khác gì là heo!

   " xin lỗi, tiên sinh, tôi phải ý đó, ý của tôi là...” Quan Huệ San cũng phát mình sai, vội vàng đổi lời , đáng tiếc kịp rồi.

   "Câm miệng!" Benney lần đầu tiên mở miệng với , vừa lạnh lại cứng, tặng kèm cái nhìn chằm chằm lạnh lùng.

   "Trước...” Quan Huệ San bị trừng lời cần thốt lên được, toàn thân còn tự chủ nổi da gà.

   ở tình thế lạnh đến cực điểm vừa lúc Cầu Lỵ đẩy xe thức ăn tới.

   "Tiên sinh, xin lỗi, xin hỏi tôi có thể dọn đĩa rồi chứ?"

   "Làm phiền ." Giống như thay đổi sắc mặt, Benney ngẩng đầu nhìn Cầu Lỵ khóe miệng nâng lên nụ cười nhàn nhạt.

   " cần khách sáo." cười lại để cho lòng của Cầu Lỵ nhảy vọt vài lần, cầm đĩa lên tay càng thêm hơi run rẩy. ra ánh mắt của là màu vàng, rất đặc biệt.

   Hai người tiếp xúc ngắn ngủi mấy giây, khiến Quan Huệ San bên khó chịu ở trong lòng, cố ý cầm cao tạp chí, nửa buông tay mình xuống...

   Kêu lên tiếng, cả đĩa bị đánh rơi, phần đồ ăn rơi mặt đất, phần rớt chân ta.

   "Cái người ngu ngốc này! Xem làm chuyện tốt đây!" Quan Huệ San lớn tiếng mắng doạ người, chỉ thiếu nhảy dựng lên.

   " ràng là...” căn bản là ăn cướp còn la làng! Vi An cau mày, muốn mở miệng trước bước.

   " xin lỗi! có sao chứ?" Cầu Lỵ dẫn đầu xin lỗi, còn lấy ra khăn tay người lau giúp ta, lại bị bàn tay đẩy ra.

   "Ai cho phép lau đấy! Ai biết lấy cái khăn gì lau ..., lau tùm lum người tôi!”

   Quan Huệ San khách khí quát, hoàn toàn sợ bị người quanh mình chế giễu.

   "Đó là khăn tay sạch ." Vi An lạnh lùng chen vào .

   " là ai! Chen miệng gì!" Quan Huệ San hung hăng trừng mắt.

   " xin lỗi! Có làm bị thương ?" Cầu Lỵ thấy thế, vội vàng như gió lốc kéo khăn tay về người mình. Rất may bữa ăn được ăn hết sạch, nếu làm dơ quần áo của ta, ta càng có cớ .

   "Làm bị thương có, chỉ là thấy ? Váy của tôi dính nước sốt rồi!" Quan Huệ San chỉ vào điểm đen tới cm váy lam."Xem muốn bồi thường tôi thế nào!"

   " xin lỗi, vô cùng xin lỗi! Xin hỏi có mang váy thay thế ? Tôi có thể thử giúp rửa sạch ." Cầu Lỵ tính tình nhẫn nại đề nghị. Aizz... vết bẩn như vậy cũng khó trách nhìn thấy.

   "Được! Chỉ là chính tự tìm, bởi vì hành lý tôi gửi vận chuyển rồi." Quan Huệ San tay ôm ngực, cao ngạo .

   "Này...” Cầu Lỵ bỗng nhiên biết gì. Đây căn bản là làm người khác khó chịu, hành lý mọi người cũng tập trung ở cabin cuối cùng, tầng tầng lớp lớp, muốn tìm ra hành lý ta, quả thực là mò kim đáy biển!

   " ! định xử lý như thế nào?" Quan Huệ San cười lạnh .

   "Tiểu thư, nếu như ngại, có thể xin trước thay váy của tôi, chờ tôi đem váy của rửa sạch , lại đổi trở lại, có thể ?" có cách nào, mặc dù rất muốn, Cầu Lỵ vẫn mở miệng .

   Lời của khiến những người xung quanh kinh ngạc, bao gồm cả Benney.

   ta biết số hành khách đích xác rất khó dây dưa, rất khó trị, nhưng giống như tiếp viên hàng này, từ đầu tới cuối có nổi giận, mặt còn mang nụ cười, rất hiếm thấy. Benney đối với Cầu Lỵ khắc sâu ấn tượng, hơn nữa đối với việc bị uất ức cảm thấy vui.

   " cần giúp ta làm cái gì!" Benney lên tiếng, cũng là dùng tiếng Trung .

   "!" Quan Huệ San bị lời của ta hù dọa, ra là ta nghe hiểu tiếng Trung, còn có thể ! Vậy lúc trước quát tháo những gì, ta phải rất ràng?! Cái nhận thức này làm mặt ta lên thần sắc khó chịu.

   "Tiên sinh...” Cầu Lỵ cũng bị ta hù sợ.

   " cái gì đều cần giúp ta làm, đĩa là chính ta làm đổ, dọn dẹp đồ ăn đất, tiếp tục làm chuyện của ." Đối mặt , Benney thanh ràng dịu dàng, nhưng trong lời lại như ra lệnh, làm cho người ta cách nào nghe.

   "Dạ!" Đáp lời chính là Vi An, nhanh chóng ngồi xổm người xuống dọn dẹp đồ ăn, trong lòng rất mừng rỡ, rốt cuộc có người nhìn nổi rồi, hơn nữa còn là chàng mặt lạnh này! Nhìn bộ dạng, ta đối với Cầu Lỵ nhất định có cảm tình!

   "Này...” Cầu Lỵ có chút chần chờ cùng sững sờ.

   " thôi! Động tác của chúng ta quá chậm." tới phút, Vi An dọn dẹp xong, mở miệng thúc giục.

   "Dừng...” thấy các tránh ra, Quan Huệ San nhăn lại mày, muốn ngăn cản lại bị cắt đứt.

   "Câm miệng!" Benney lạnh lùng , chịu nổi người phụ nữ cố tình gây này, nếu phải muốn chuyến bay hoàn hảo và muốn bại lộ thân phận, muốn đổi chỗ.

   "Tôi...” Ánh mắt vàng rực lửa giận của để cho ta toàn thân lông mao dựng đứng.

   " tốt nhất ngồi ngoan ngoãn, đừng gây chuyện nữa, nếu đừng trách tôi khách khí với !" Benney lạnh lùng nhìn chằm chằm ta.

   "... là ai! Tại sao lại quản tôi!" Quan Huệ San đè xuống sợ hãi trong lòng , nhưng giọng có hung dữ như trước.

   " có thể thử nhìn xem!" Bỏ lại những lời này, Benney nằm xuống thành ghế, lần nữa đeo lên mắt kính, gì thêm.

   Khí thế của lạnh lùng khiến Quan Huệ San dám lỗ mãng, ta đột nhiên cảm thấy mình giống như chọc tới người nên dây vào

   Đem tất cả đồ ăn hành khách dùng xong thu vào trong phòng chuẩn bị, Cầu Lỵ đối mặt với nụ cười đắc ý của Vi An.

   "Thấy , thấy ! Người ta giúp cậu ra mặt!" Vi An cười đến mắt cũng híp thành đường ngang rồi.

   "Vậy thế nào? Cậu làm gì mà cười đến đáng sợ như vậy?" Cầu Lỵ muốn suy đoán nhiều.

   "Đương nhiên là có! Mình muốn ta có ý với cậu!" Vi An kiên trì ý nghĩ của mình.

   "Làm ơn! Người ta chừng là bởi vì chịu nổi người phụ nữ kia mới có thể mở miệng ngăn ta lại."

   Nhưng mà mở miệng chuyện đúng là giật mình, khí thế cương quyết này để cho khắc sâu ấn tượng, bây giờ nghĩ lại... nhịp tim còn tự chủ tăng nhanh.

   "Mình cầu xin cậu đừng ngây ngô nữa, ta ràng chính là đau lòng cậu phải chịu uất ức mới mở miệng." Vi An phản bác lời của .

   "Vi An, cậu nghĩ quá nhiều."

   "Bà chị, cậu mới nghĩ ít đấy! Người ta ràng có ý tứ với cậu, cậu còn như đà điểu, cái gì cũng biết!" Vi An muốn gõ đầu của , xem có thể hay gõ tỉnh thần kinh .

   "Bạn tốt à, mình muốn thành hoa si!" Cầu Lỵ lắc đầu , chút cũng muốn giống người phụ nữ bên cạnh chàng lạnh lùng bị đối đãi lạnh lùng.

   "Vấn đề là, tại là người ta đối với cậu có ý tứ, cậu sợ cái gì? Stop!"

   "Chính là sợ!" Cầu Lỵ bày ra thái độ nếu cậu nghĩ như thế nào.

   "Được rồi được rồi! với cậu nữa." Vi An buông tha, dù sao chàng lạnh lùng này nếu như quả đối với ấy có hứng thú, tự nhiên tìm đến ấy, ở chỗ này gấp cái gì!

   Nghe đến đó, Cầu Lỵ có cảm giác thở phào nhõm, có lúc bạn tốt bức bách nhìn chằm chằm, để cho khó có thể chống đỡ.

   "Chỉ là như qua, ra là chàng lạnh lùng cũng biết tiếng Trung! Còn được rất chuẩn, lúc ta mới vừa mở miệng cậu có bị giật mình ?" Vi An chủ đề còn vòng quanh ta.

   "Dĩ nhiên bị giật mình, nghĩ tới ấy mở lời! Còn là tiếng Trung." Cầu Lỵ đưa tay vuốt ngực .

   "Mình nghĩ, lúc trước cậu bị gây khó dễ, ta hẳn là nghe lọt được, khó trách ta giúp cậu giải vây." Nếu ta đối với Cầu Lỵ có hứng thú, tin. Vi An lại cười.

   "Cậu phải muốn cười đến quỷ dị như vậy!" Cầu Lỵ biết ấy lại muốn cái gì rồi.

   "Tốt! Dù chuyện phát triển như thế nào, nhất định như mình nghĩ, cậu chuẩn bị mời mình ăn bữa tiệc lớn !" Vi An cũng có quên lời lúc trước .

   "Cậu nghĩ quá nhiều." Cầu Lỵ như cũ kiên trì ý nghĩ của mình.

   "Đúng!" nnnnqqqqq

   Cậu cứ tiếp tục làm đà điểu ! Vi An ở trong lòng thầm.

   Có lẽ là Benney uy hiếp hiệu quả, sau đó, bất kể là đưa bữa ăn, đưa báo, Quan Huệ San có gây thêm bất kỳ khó khăn cho nữa, điều này làm cho Cầu Lỵ thở phào nhõm.

   Ngược lại chàng Benney lạnh lùng kia, trong khi phần lớn hành khách ngủ say vẫn mở ngọn đèn nhìn văn kiện. Đây cũng là điều khiến Cầu Lỵ cảm thấy ngạc nhiên, ánh đèn lờ mờ như vậy, vẫn làm việc.

   Quay đầu lại xem chút Vi An ngủ, đây là thói quen bay đường dài của họ, trong lúc mọi người ngủ say cũng để lại người tỉnh, để ngừa có tình trạng đột xuất.

   Nhanh chóng đọc qua văn kiện trong tay, Benney cầm bút máy lưu loát ghi vấn đề rồi ký tên.

   cố ý chọn lúc người phụ nữ bên cạnh ngủ mới làm việc, mặt vì điều chỉnh chênh lệch múi giờ, mặt là muốn bại lộ thân phận, bởi vì văn kiện đầu đều in dấu hiệu hàng Ánh Dương, rất dễ gây chú ý.

   Bất ngờ, trong đầu của lên bộ dạng Cầu Lỵ mang theo nụ cười cùng người phụ nữ bên cạnh giằng co.

   Mỗi lần đối đáp đều làm cho khắc sâu ấn tượng, coi như tại có đối mặt với , vẫn có thể nhớ nụ cười của .

   nhìn ra được nụ cười kia là nghề nghiệp hóa, bởi vì nụ cười còn chưa đạt tới đáy mắt, thậm chí còn có chút đè nén tức giận, nhưng đối đãi hành khách xác thực rất có tính nhẫn nại.

   Dĩ nhiên, muốn làm việc ở Ánh Dương, những thứ này đều là điều kiện tiên quyết, nhưng đối đãi đứa trẻ lại là loại thái độ khác.

   dường như đối với đứa trẻ rất khác, tựa như sao sớm, chẳng những bớt thời gian cùng chuyện phiếm, còn đưa đồ chơi , khiến bé vui vẻ thôi.

   Nhưng là, cũng có mặt thẹn thùng, ở thời điểm đối mặt với . Benney có bỏ qua khi thỉnh thoảng bọn họ nhìn nhau đáy mắt lóe vẻ ngượng ngùng, mặt nổi lên đỏ ửng nhàn nhạt.

   Dáng vẻ mê người như vậy khiến nhìn chớp mắt, trong lòng tựa hồ có góc khuất bị chạm đến.

   "Tiên sinh, ngài cần dùng chút gì ?" Cầu Lỵ tới khom lưng giọng hỏi, mặc dù biết nghe hiểu tiếng Trung nhưng nhìn tóc cùng màu sắc đôi mắt, vẫn theo thói quen dùng tiếng thăm hỏi.

   "Cho tôi ly Whisky." Benney ngẩng đầu che kín văn kiện để lại dấu vết .

   "Dạ, xin đợi lát." Cầu Lỵ phát động tác của , tự mình rót rượu, chỉ chốc lát sau, liền đem rượu đưa tới trong tay .

   "Cám ơn." Benney gật đầu , lúc này sớm đem văn kiện bỏ vào trong cặp.

   " trễ thế này, ngài thế nào nghỉ ngơi lát như những người khác?" nhịn được tò mò, Cầu Lỵ mở miệng hỏi.

   "Còn có việc phải xử lý tốt trước khi đến nơi." Benney thản nhiên .

   "A... vậy ngài vội, tôi quấy rầy ngài làm việc." có hỏi nhiều nữa, Cầu Lỵ liền rời .

   Để lại Benney còn quay đầu nhìn chăm chú vào bóng lưng của , lâu thu hồi tầm mắt.
   tart_trung thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 3
   Trải qua chuyến bay đường dài, bọn họ rốt cuộc bình an đến được sân bay Sydney châu Úc, lúc này Cầu Lỵ cùng tất cả tiếp viên ở vị trí cửa cabin, chuẩn bị đưa hành khách xuống.

   Trong lúc mọi người vội vàng xách theo hành lý đến hướng cửa cabin chuyện xảy ra...

   "Cái tiểu quỷ này! Ngươi làm gì!"

   Trong đám người vang lên giọng nữ nổi trội, ngay sau đó chỉ nghe thấy thanh tiếng bàn tay.

   Cầu Lỵ nghe được thanh, vội vàng cùng Vi An xuyên qua đám người, tới nơi phát ra thanh.

   Chỉ thấy Quan Huệ San cực kỳ tức giận nhìn chằm chằm Tiểu Đình, mà mặt Tiểu Đình sưng đỏ cả mảng lớn, nhào vào trong ngực mẹ khóc.

   " xin lỗi, xin hỏi xảy ra chuyện gì?" Cầu Lỵ vừa mở miệng trước hết xin lỗi.

   "Tiểu quỷ này lại đạp bẩn giày cao gót của tôi! có biết đôi giày này đắt bao nhiêu hay ? Tốn hơn mấy vạn!" Quan Huệ San chỉ vào phần vết ấn giày cao gót chân trái, tức giận trách mắng.

   "Dì, cháu phải cố ý dẫm lên chân của dì, cháu cầm dùm đồ cho mẹ, cẩn thận lui về phía sau bước mới có thể dẫm lên." Tiểu Đình vừa khóc vừa giải thích.

   "Đứa bé phải cố ý, làm sao lại ra tay đánh người!" Mẹ Tiểu Đình đau lòng vuốt ve gương mặt sưng đỏ của Tiểu Đình.

   "Đúng! phải cố ý, làm hư giầy bồi thường nổi sao?" Quan Huệ San khinh miệt .

   thực tế, bụng tức giận chỗ phát ra. chưa bao giờ uất ức như vậy, ngoài việc bị đàn ông cự tuyệt, ngay cả gây khó khăn cho tiếp viên hàng cũng bị đàn ông quấy nhiễu, cái này bảo dằn cơn giận này thế nào? tại vừa lúc có cớ để có thể trút ra.

   "Chỉ là dơ bẩn phần , dùng giấy lau là tốt, làm sao đánh người!" Mẹ Tiểu Đình cau mày , nghĩ tới lần du lịch này còn chưa bắt đầu, liền gặp phải người thể lý như vậy.

   " cái gì! Giầy dơ bẩn lau cái có thể sạch, nhưng nếu như dính vào lau hết làm thế nào?" Quan Huệ San thái độ cương quyết, chính là chịu thừa nhận mình chuyện bé xé ra to. nnqqqqqq

   Bây giờ là như thế nào! Tại sao nhất định phải làm to chuyện như vậy? Cầu Lỵ thấy trán toát ra ba đường tuyến, nhìn lại chút hành khách quanh mình, trừ Benney ngồi tại chỗ, cùng số người xem náo nhiệt, đại đa số hành khách cũng xuống.

   " chưa lau làm sao biết lau hết?" Mẹ Tiểu Đình .

   "Người nào lau? sao?" Dù sao ta tự mình làm. Quan Huệ San bày ra thái độ cao ngạo.

   "Ai cũng cần giúp ta lau!" Benney nghiêm mặt, dùng tiếng Trung ràng .

   "Ách...” lên tiếng, để cho mọi người sửng sốt.

   ", có muốn xuống máy bay hay ?" nhìn chằm chằm ta .

   "Tôi? Muốn!" Quan Huệ San bị khí thế lạnh lùng của hù dọa, .

   "Vậy mau cút, cần ngăn trở người khác làm việc!" Benney khách khí đuổi người.

   "... tại sao bảo tôi cút! là ai!" Nén nhịn quá lâu, Quan Huệ San rốt cuộc đè xuống sợ hãi trong lòng, mở miệng hỏi ngược lại.

   Đùa gì thế, chỉ là bộ dạng đẹp mắt mà thôi, tại sao bị hung hăng mắng!

   "Tin tôi ! Tôi tuyệt đối có tư cách muốn cút!" Benney lạnh lùng , quyết định muốn đem ta liệt vào danh sách cự tuyệt lui tới, Ánh Dương cần hành khách ác độc như vậy để gia tăng doanh thu.

   "!"

   ", đưa ta xuống máy bay!" Benney chỉ vào Cầu Lỵ ra lệnh.

   nên đuổi hành khách xuống máy bay, nhưng khí thế quá mạnh mẽ khiến Cầu Lỵ cách nào kháng cự.

   "Tiểu... tiểu thư, mời...”

   "Quan tiểu thư, mời chuẩn bị xuống máy bay." Bắt được cơ hội, Vi An dĩ nhiên bỏ qua cho, lập tức thay Cầu Lỵ mở miệng đuổi người.

   "Các người... tôi chính là hành khách khoang này, các người lại dám đuổi tôi xuống máy bay? !" Quan Huệ San thể tin được tình huống bây giờ.

   Cảm nhận được ánh mắt mọi người lãnh đạm, Quan Huệ San mặc dù hết sức tức giận, lại cách nào phát tác, chỉ có thể tức giận bỏ lại câu...

   "Tốt... rất tốt... các người dám đuổi tôi xuống máy bay, tôi khiếu nại với cấp các người!" xong, ta liền đẩy mọi người ra, dậm chân rời .

   Kỳ hành khách thấy có kịch hay để xem, cũng rối rít rời , chỉ còn lại Cầu Lỵ, Vi An, Benney còn có mẹ con Tiểu Đình.

   "Tiên sinh, cám ơn giúp tay giải vây." Mẹ Tiểu Đình chân thành cảm ơn."Tiểu Đình, cùng chú cám ơn."

   "Chú, cám ơn chú." Tiểu Đình nghe lời mở miệng , trong thanh có khóc, hốc mắt cũng rưng rưng nữa.

   "Tiểu Đình, có đau hay ? Có muốn hay dì cầm đá thoa cho cháu?" Cầu Lỵ ngồi xổm người xuống nhìn thẳng .

   "Dạ!" Tiểu Đình gật đầu cái.

   "Vậy cháu ở chỗ này chờ dì."

   Cầu Lỵ lập tức đến phòng chuẩn bị, dùng khăn vuông bọc ít đá, khi trở ra Benney thấy.

   "Tiểu Đình, cái này rất lạnh đó!" ngồi xổm người xuống, đem khăn vuông khẽ đặt ở gò má bé.

   Ai lại biết có thể xảy ra chuyện như vậy, tuy thái độ kia rất đáng đánh đòn, nhưng đuổi người ta xuống máy bay liền ... .

   Nhất định ta kiện lên cấp Ánh Dương, đến lúc đó cùng Vi An bị sa thải mới là lạ! Nhưng là, vậy thế nào đây? Chuyện cũng xảy ra. Nghĩ nghĩ, khi đối mặt với Tiểu Đình sắc mặt của cũng tiết lộ nửa điểm tâm tư.

   "Dì, cám ơn người." Tiểu Đình lễ phép .

   " có gì."

   "Vi An, vị tiên sinh kia đâu?" Cầu Lỵ ngẩng đầu lên .

   " ta rồi! rất vội vàng." Vi An nhún vai .

   “Xin phép, chúng tôi cũng nên xuống, làm trễ nải thời gian của các ." Mẹ Tiểu Đình cảm thấy có lỗi .

   " gì vậy, Tiểu Đình có việc gì là tốt rồi." Cầu Lỵ cười .

   "Tiểu Đình, cùng dì hẹn gặp lại."

   "Dì, hẹn gặp lại." Tiểu Đình nghe lời .

   "Tiểu Đình hẹn gặp lại, chúc hai mẹ con chơi vui vẻ tại châu Úc!" Cầu Lỵ phất tay với hai mẹ con hẹn gặp lại.

   Thấy hai mẹ con ra cabin, Vi An hơi : "Hô... rốt cuộc đưa mọi người rồi."

   "Đúng nha! Nhanh làm việc ! Chúng ta nhanh lên chút sửa sang lại, mới có thời gian nghỉ ngơi!" Cầu Lỵ bắt đầu dọn dẹp chỗ ngồi bị hành khách làm loạn.

   " cũng phải." Trước công việc quan trọng hơn, có lời gì tối nay lại .

   Ra khỏi cabin, Benney làm xong thủ tục nhập cảnh liền trực tiếp đến quầy công ty hàng , trừ cùng cán bộ của công ty hội họp ở ngoài, cũng coi là xử lý chuyện.

   Trong dự liệu, xa xa liền nhìn thấy "kẻ gây chuyện", ở trước quầy đại náo.

   "Các người là công ty hàng cái gì! Lại có thể để tiếp viên hàng đuổi tôi xuống máy bay?! Quan Huệ San thở phì phò ở quầy vỗ bàn kháng nghị.

   "Cái gì? Tiểu thư, công ty chúng tôi xảy ra chuyện như vậy, xác định sao?" nhân viên tóc vàng trong đó sửng sốt kinh ngạc hỏi.

   " nhảm! có tôi tới với các người sao? Thôi, với các người vô dụng, gọi chủ quản các người ra ngoài!" Quan Huệ San lần nữa vỗ bàn.

   "Có bản lãnh theo tôi !" Benney lạnh lùng lên tiếng.

   "Lại là ?!" Quan Huệ San vẻ mặt kinh ngạc.

   "Là tôi." Benney tới quầy, dùng giọng cho phản đối : "Đem danh sách hành khách chuyến bay J305 mới vừa tới châu Úc cho tôi."

   "Tiên sinh, tôi... chúng tôi thể làm như vậy." đột ngột cầu khiến nhân viên sững sờ kinh ngạc.

   "Được vậy có thể kêu người phụ trách chuyện này ra ngoài !" Benney cầm kính mắt ra lệnh.

   "Chuyện gì? Thế nào ồn ào như vậy?" Cánh cửa sau quầy đột nhiên mở ra, phó quản lý Mike phụ trách hàng Ánh Dương khu vực châu Úc từ bên trong ra.

   "Mike." Benney nhìn chằm chằm .

   Mike ngước mắt nhìn , giây kế tiếp, đột nhiên tuôn ra...

   "Tổng giám đốc, ngài trở lại!"

   Quản lý cao cấp công ty đều biết tổng giám đốc hôm nay từ Đài Loan trở về châu Úc, nhưng biết là chuyến bay nào. Mà vẫn đợi ở chỗ này, chính là vì nghênh đón .

   "Cái gì?! Tổng giám đốc!?" Quan Huệ San biểu tình chỉ kinh ngạc, còn có nhiều hơn kinh ngạc.

   "Đem danh sách hành khách chuyến bay J305 mới đến châu Úc cho tôi." Benney nhìn Quan Huệ San cái, mặt thay đổi hướng Mike ra lệnh.

   "Vâng" Mike vội vàng tìm kiếm danh sách hành khách đưa cho .

   Benney nhận lấy trực tiếp lật xem danh sách khoang phổ thông cao cấp.

   Nhìn động tác của , Quan Huệ San chân tướng trong lòng giật mình .

   "Mike, nhìn mặt vị Quan Huệ San tiểu thư này, sau đó hướng tất cả cứ điểm thông báo tin tức, về sau từ chối để cho ta ngồi máy bay Ánh Dương." Tìm đến tên của ta, Benney lập tức ra lệnh.

   "Vâng" Mike dám hỏi nhiều, lập tức gật đầu đồng ý.

   " thể làm như vậy!" Quan Huệ San thể tin to giọng kháng nghị.

   "Tôi rồi, tôi có quyền làm như vậy." Benney lạnh lùng nhìn chằm chằm ta..

   "... sợ tôi thông báo tin tức cho truyền thông sao? các người đối xử tử tế với khách hàng." Quan Huệ San đè xuống hoảng hốt, cố gắng uy hiếp .

   " cũng có thể thông báo tin tức cho truyền thông, tốt nhất có bản lãnh hướng toàn cầu thông báo. Ánh Dương chúng ta cần hành khách ác độc tới gia tăng tỷ suất." Benney lạnh lùng xong liền vòng qua quầy vào trong cửa, để ý tới ta ở phía sau giận đến giậm chân.

   "Tổng giám đốc, ngài còn có chỉ thị gì?" Mike vội vàng theo vào cửa, biết tổng giám đốc có chuyện còn chưa có dặn dò xong.

   " chuyến bay J305, có tiếp viên hàng tên là Cầu Lỵ, khi hành khách gây khó khăn xử lý được rất tốt, đáng được thưởng, cậu tự lo liệu mà làm." Benney quay đầu lại , về chuyện phần thưởng, cũng muốn nhúng tay quá nhiều.

   "Dạ, tôi hiểu rồi."

   "Khoảng thời gian tôi có ở đây, công ty có chuyện gì hay ?" Rời châu Úc tuần lễ, mặc dù mỗi ngày đều có liên lạc cùng Tổng Công Ty, nhưng vẫn muốn nghe cấp dưới chút.

   "Tình trạng công ty tất cả bình thường."

   gật đầu cái, lại tiếp tục hỏi: "Tình hình đặt vé nửa năm sau, còn có ý kiến hành khách sửa sang lại như thế nào?"

   " chuẩn bị có sai biệt lắm rồi." Mike cung kính đáp.

   "Chúng tôi chờ xem."

   "Vâng"

   " có việc gì, tôi về công ty trước." Benney hành động dừng lại.

   "Dạ, tôi cho người tới đón ngài." Mike cung kính .

   Thu dọn xong bên trong buồng máy bay, Cầu Lỵ cùng Vi An kéo vali chuẩn bị đến check¬in khách sạn ngoài sân bay, dự định nghỉ ngơi tốt chút, chờ có tinh thần trở lại liền dạo Sydney lát.

   "Ai ai ai... Cầu Lỵ, cậu có cảm giác thấy chàng Benney lạnh lùng lời rất cương quyết? Nhất là thời điểm dạy dỗ kia, khí thế rất dọa người!" Vi An buồn bực lâu, vẫn là nhịn được lôi kéo .

   "Đúng! Khí thế của ta dọa người, chỉ là, dọa người phải là ta mà là chúng ta! Đừng quên, thân phận tiếp viên hàng của chúng ta, lại có thể nghe theo lời người đàn ông quen biết đem khách đuổi ra cabin, cậu phải cảm thấy đây mới là chuyện chúng ta nên thảo luận sao?" Cầu Lỵ còn suy nghĩ có nên hay viết đơn xin từ chức trước đây.

   "Cũng đúng, lấy trình độ gây chuyện của kia, nếu tố cáo chúng ta mới kỳ lạ! Chỉ là, chuyện cũng xảy ra, chúng ta còn có thể thế nào? Cùng lắm đổi công ty hàng khác! Sợ ta sao!"

   Vi An nhún vai , vẻ mặt hoàn toàn nhõm, có lo lắng việc bị sa thải.

   "Đúng! Chỉ sợ hành động của chúng ta bị đồng nghiệp truyền ra, chúng ta muốn đổi công ty hàng khác cũng có cơ hội." Suy nghĩ chút, cũng lớn mật, lại đồng ý đuổi người xuống máy bay. Cầu Lỵ ra cũng hối hận, chỉ cảm thấy buồn cười.

   " việc gì phải sợ! Cùng lắm gả làm vợ người, rửa tay nấu canh!" Vi An thấy rất tốt

   "Đúng vậy, cậu rửa tay nấu canh, vậy mình đây? Đáng thương... sắp thành trung du rồi." Cầu Lỵ cố ý giả bộ buồn bã. Có người chính là giống nhau, cần vì chén cơm lo lắng!

   "Cái gì trung du?"

   "Bà chị, ý tứ chính là dân thất nghiệp Trung Hoa dân quốc đó!" Chậc! Ngay cả điều này cũng hiểu.

   "Du dân thất nghiệp? muốn làm du dân thất nghiệp còn nhanh lên chút tìm phiếu cơm dài hạn chẳng phải được sao? Cậu xem, dõi mắt cả sân bay, còn nhiều trai đẹp mà, nhanh lên chút chọn người ! Ah? ! phải...” Vi An đùa tựa như chỉ vào nơi nhập cảnh sân bay, đột nhiên dừng lại.

   "Thế nào?" Cầu Lỵ theo ánh mắt của ấy nhìn sang, chỉ thấy chàng Benney lạnh lùng mới vừa gặp ở máy bay từ đầu khác xuất , bên cạnh còn theo mấy người, người trong đó họ đều biết là phó quản lý Mike quản lý hàng Ánh Dương khu vực châu Úc.

   "Trời ạ! ta làm sao cùng phó quản lý bên này ở chung chỗ?" Vi An kinh ngạc che miệng .

   Nhìn bọn họ tới ngưỡng cửa, chàng Benney lạnh lùng nhanh lên xe rồi, Vi An vội vàng lôi kéo Cầu Lỵ theo. Mới vừa ra khỏi cửa, nhìn thấy Mike vừa cúi người chào vừa đáp lễ giúp mở cửa, trong miệng còn :

   "Tổng giám đốc, ngài thong thả."

   "Tổng giám đốc?!" Mình có nghe lầm hay ? Trong miệng Mike kêu tổng giám đốc, chẳng lẽ... phải cùng tổng giám đốc công ty trùng tên trùng họ, mà là"Bọn họ" căn bản là cùng người?! Vi An bị hù sợ.

   Tổng giám đốc? ! Cầu Lỵ cũng ngây người tại chỗ, ngay cả khi xe rời , phó lý Mike cũng trở về sân bay, nàng còn đứng nguyên tại chỗ.

   "Này, cậu có nghe Mike hay ? nghĩ tới ta là tổng giám đốc của chúng ta! Khó trách tên giống nhau như đúc." Vi An vừa vừa , bởi vì đời trừ người lãnh đạo trực tiếp, còn người có thể để cho phó quản lý bình thường cao ngạo cúi người chào rồi.

   Vẫn còn kinh ngạc Cầu Lỵ căn bản thốt nên lời. Làm sao có thể? ta tại sao có thể là tổng giám đốc?

   "Chị em? Chị em? Hồi hồn... " ngốc nha? Từ khi biết chàng Benney lạnh lùng là tổng giám đốc công ty, nên lời.

   "Hả?" Cầu Lỵ đột nhiên hồi hồn nhìn ấy.

   "Chị em, cậu vừa nghĩ cái gì? Cho dù có biết chàng Benney lạnh lùng là tổng giám đốc của chúng ta, cậu cũng cần phải ngẩn người lâu như vậy !" Vi An xem đồng hồ đeo tay chút, tính tính toán toán, ngẩn người đại khái gần mười phút rồi.

   " có, mình chỉ cảm thấy tổng giám đốc công ty chúng ta làm sao ngồi khoang phổ thông đây?" Nghĩ như thế nào cũng thể tin được, những người ở vị trí cao cấp của tổng bộ phải nên ngồi khoang hạng nhất sao?

   "Đúng nha! Mình cũng vậy cảm thấy rất kỳ lạ, rốt cuộc tại sao ta muốn ngồi khoang phổ thông? phải là công ty chuẩn bị phá sản chứ?" Vi An đầu tiên nghĩ tới là công ty kinh doanh có vấn đề.

   "Thần kinh! Điều này sao có thể? Công ty hàng lớn như vậy, cậu cho rằng phá sản là phá sản à!" Cầu Lỵ căn bản tin, huống chi xem qua tạp chí viết, Ánh Dương là công ty hàng toàn cầu có thu nhập sau thuế lãi ròng nhiều nhất.

   "Này cũng đúng." Vi An suy nghĩ chút cũng đồng ý cách của ."Vậy ta ngồi khoang phổ thông, phải là đến kiểm tra tình hình làm việc của chúng ta chứ?"

   "Ách... chắc là như vậy sai." nghĩ ra cái đáp án nào hợp lý hơn rồi. Cầu Lỵ có chút biểu lộ được tự nhiên, nghĩ đến cả chuyến bay đều có người chú ý nhất cử nhất động của mình cảm thấy là lạ.

   "Chậc! kinh khủng, nghĩ tới tổng giám đốc của công ty chúng ta, người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp chạy tới ngồi khoang phổ thông. Mình làm việc lâu như vậy, còn chưa nghe qua là có loại chuyện này!" Vi An cảm giác thể tin được.

   “Mình cũng vậy chưa nghe qua!"

   "Ah, chờ chút, nếu như chàng Benney lạnh lùng là đến kiểm tra tình hình công việc của chúng ta, vậy phải chúng ta căn bản cần lo lắng bị sa thải sao!" Vi An đột nhiên nghĩ đến.

   "À?" ấy cái gì? Cầu Lỵ còn kịp phản ứng.

   "Mình , chúng ta căn bản cần lo lắng bị sa thải. Cậu suy nghĩ chút, đuổi người xuống máy bay là ý của tổng giám đốc, chúng ta chỉ tuân theo mà thôi, làm sao có thể chịu phạt? Lại , mình vẫn cảm thấy tổng giám đốc đối với cậu rất có cảm tình! Chúc mừng! Bị ông chủ lớn như vậy coi trọng." Vi An đề tài vòng tới vòng lui, lại vòng qua người .

   "Làm ơn! Cậu ở đây hưu vượn cái gì!" Như vậy cũng có thể . Cầu Lỵ dở khóc dở cười .

   "Mình mới bậy, cậu xem, tổng giám đốc lại xuất ." Vi An tràn đầy tự tin .

   "Mình tin cậu mới là lạ!" Lại họ chỉ ở nơi này ba ngày, có thể có cơ hội gì? Cầu Lỵ cũng chưa muốn ôm bất kỳ kỳ vọng nào để tránh thất vọng quá lớn.

   "Tốt! Cậu có thể tin! Nếu tổng giám đốc xuất , liền kêu mình là tiên !" từ trước đến giờ đều tin tưởng duyên phận đến, cái gì cũng có thể xảy ra.

   "Đúng! Nếu ấy xuất , đừng bảo là tiên, mình gọi cậu bà cũng được." Cầu Lỵ trả lời qua loa.

   Đối với tình , từ trước đến giờ đều bị động , càng tin vừa thấy , mặc dù đối với khắc sâu ấn tượng, nhìn thấy nụ cười của tim đập rộn lên. Nhưng tin tưởng, mấy ngày nữa, tất cả tâm tình cũng biến mất.

   "Đây chính là cậu ."
   tart_trung thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 4: Phòng làm việc Tổng Giám Đốc công ty hàng Á nh Dương
   Benney bàn bạc hợp đồng vận chuyển hàng hóa cùng đại diện bên phía Nga.

   "Reid tiên sinh, bảy trăm ngàn Dollar trong ba năm, là quá ít, chính phủ nước tôi hi vọng trong vòng ba năm có được tỷ Dollar"

   "Hả? có đặt bàn thể vào ăn cơm?" hỏi lại lần nữa.

   "Đúng vậy, rất xin lỗi! Chúng tôi chỉ tiếp khách đặt bàn." Nữ phục vụ tóc vàng nhìn cái, nghĩ nhất định cũng chỉ là khách hàng bình thường, căn bản cũng biết đây là nhà hàng cao cấp số số hai ở Sydney này, phải người bình thường có thể tùy tiện ra vào .

   "A! Vậy cũng tốt!" vốn muốn phóng túng xa xỉ lần, nếu thể vào ăn cơm, vậy coi như xong, đem tiền cất cũng tốt.

   Vừa nghĩ như vậy, Cầu Lỵ cũng ở lại, xoay người rời .

   Muốn nơi nào ăn cái gì đây? Trong lòng còn suy nghĩ, ngẩng đầu lên lại chạm mắt với Benney.

   trùng hợp như vậy chứ? !

   Sửng sốt hai giây, Cầu Lỵ mới nghĩ đến trước tiên phải chào hỏi.

   "Tổng giám đốc, ngài khỏe chứ."

   ra biết thân phận của rồi. Chẳng biết tại sao, nghe gọi là tổng giám đốc tim của liền trầm xuống.

   Thấy lời nào, Cầu Lỵ cũng biết như thế nào cho phải."Ách... Vậy... Vậy tôi trước."

   "Đợi nào...! cũng dùng cơm sao?" chút nghĩ ngợi, Benney sải bước bước, ngăn đường của .

   " có." lắc đầu cái, đột nhiên nghĩ đến mình từ trong nhà ăn ra, lại mở miệng : "Vốn là tôi muốn ăn ở chỗ này, nhưng phục vụ phải đặt bàn trước mới có thể dùng bữa, cho nên tôi liền . Ách... tôi muốn tìm nhà hàng khác đây."

   " cần làm phiền rồi, cùng nhau ăn cơm !" Benney muốn để , quay đầu lại hướng Norther : "Norther tiên sinh, để ý ấy cùng chứ?"

   "Dĩ nhiên , có mỹ nữ gia nhập, tôi vui lòng còn kịp." Norther nhìn ra được, Benney tựa hồ rất để ý vị tiểu thư trước mắt này, cho nên cự tuyệt cầu của .

   " thôi!" Benney để Cầu Lỵ cự tuyệt liền đưa vào phòng ăn.

   Lần nữa vào phòng ăn, nữ phục vụ thấy cùng tổng giám đốc của hàng Ánh Dương ở chỗ trong mắt có kinh ngạc, nhưng vẫn dám chậm trễ.

   "Benney tiên sinh, ngài khỏe chứ!"

   "Đưa chúng tôi vào chỗ!"

   "Vâng"

   Nữ phục vụ vội vàng dẫn bọn họ tới vị trí dành riêng cho Benney, địa điểm có bình phong cùng bồn hoa cản trở nên rất kín đáo.

   "Ngồi !" Benney tự mình kéo ghế để Cầu Lỵ ngồi xuống.

   "Cám ơn tổng giám đốc." Thành , Cầu Lỵ thực thụ sủng nhược kinh, nghĩ tới mình lại có cơ hội khiến người lãnh đạo trực tiếp tự mình phục vụ .

   Ba người ngồi vào chỗ của mình xong, phục vụ lập tức đưa Menu bọc vàng tinh xảo.

   "Muốn ăn cái gì?" Benney hỏi Cầu Lỵ trước.

   Lại nhìn lần nữa trong đầu của lên cảm giác ra lời, bởi vì xuất mà nhịp tim đập liên hồi, giống như lần đầu biết ở trung học.

   nghĩ, ngay từ lúc máy bay, đối với vừa thấy chung tình !

   Trang phục của tại với máy bay khác nhau rất lớn, từ đồng phục thành quần áo bình thường, vốn là tóc được bới cao giờ buông xuống, làm cho người khác cảm nhận loại khí chất dịu dàng lại tràn đầy sức sống. Chỉ là biểu của , cho biết phòng bị với . Điểm này làm cho tương đối vui.

   chút cũng muốn làm cho bài xích !

   "Ách... có thể xin tổng giám đốc giúp tôi chút được ?" khép lại Menu, ngại ngùng hỏi.

   là mất mặt, mới nãy làm sao lại nghĩ tới nơi này dùng cơm ....! Mặc dù tiếng của rất tốt, nhưng chút tiếng Pháp cũng hiểu, mà nhà hàng này Menu tất cả đều là tiếng Pháp, xấu hổ.

   "Norther tiên sinh mời?" Benney gật đầu cái, chuyển qua hỏi Norther ngồi ở đối diện.

   "Reid tiên sinh, xin nhường ngài trước." Norther trong lòng sớm có chủ ý, nhưng căn cứ vào lễ nghi chủ khách, ta vẫn nhường chọn món ăn trước.

   Benney nhìn xuống nội dung Menu, rất nhanh chọn mấy món ăn, sau Norther mới mở miệng chọn, bọn họ còn gọi bình rượu Bordeaux Red năm 1982 .

   Cầu Lỵ ngồi ở giữa hai người, nhìn bộ dáng Benney gọi thức ăn, trong lòng nghĩ tới, trừ tiếng Trung, tiếng Pháp, rốt cuộc còn có thể mấy loại ngôn ngữ đây?

   Lần nữa gặp mặt, tóc của biến thành màu đỏ chói mắt, y phục cũng từ trang phục bình dị đổi thành tây trang giá trị xa xỉ, càng làm cảm thấy giữa bọn họ có khoảng cách lớn... trời cùng đất chênh lệch.

   "Norther tiên sinh, tôi giới thiệu với , vị này là tiếp viên hàng của hàng Ánh Dương khu vực châu Á, gọi là Cầu Lỵ. Cầu Lỵ, đây là Norther làm việc tại cơ quan ngoại giao Nga." Benney giới thiệu hai người với nhau.

   "Norther tiên sinh, ngài khỏe chứ." Căn cứ vào lễ nghi quốc tế, Cầu Lỵ đưa tay chủ động chào.

   "Cầu Lỵ tiểu thư, là xinh đẹp, biết là người nước gia nào?" Norther đưa tay cầm tay chút, ngay sau đó buông ra.

   "Tôi đến từ Đài Loan." cười .

   "A! Tôi biết , nghe kinh tế của các rất phát đạt !" Norther .

   "Đúng vậy." Bất kể ta là khách khí, nghe được người đường đường là nhân viên cơ quan ngoại giao Nga khen ngợi Đài Loan, khóe miệng Cầu Lỵ giương cao hơn, có loại cảm giác Đài Loan vẻ vang .

   "Con Đài Loan đều giống như rất đẹp phải ?" Norther liên tiếp khen ngợi vẻ đẹp của . Mặc dù tuổi năm mươi, ở trước mặt mỹ nữ keo kiệt mà ca ngợi .

   "Norther tiên sinh, ngài quá khen, so với tôi con Đài Loan xinh đẹp hơn còn có rất nhiều ! " Cầu Lỵ cười khanh khách .

   "Phải ? Vậy hôm nào tôi nên đến Đài Loan xem chút!"

   "Hoan nghênh Norther tiên sinh đến Đài Loan chơi!"

   "Đến lúc đó có thể làm phiền dẫn tôi đến các nơi thăm quan chút."

   "Đây là dĩ nhiên, nếu như ngài sớm thông báo, tôi nhất định theo cùng." So với Benney, Cầu Lỵ thích người đàn ông tóc hoa râm này hơn, cho loại cảm giác cha con rất thân, rất hiền lành.

   Thấy hai người bọn họ cứ hàn huyên như vậy, Benney khỏi nhăn mày. cho là người tàng hình sao? Cư nhiên cùng người khác trò chuyện hăng say như vậy!

   "Norther tiên sinh bận rộn như vậy, sợ rằng có thời gian đến Đài Loan!" đột nhiên hỏi ra, nhưng lời vừa ra khỏi miệng, biết mình phản ứng quá mức.

   "Đúng vậy! Bình thường tôi phải xử lý rất nhiều việc, nhưng nếu rãnh rỗi cũng mang theo vợ con đến các nơi thế giới du lịch." Sửng sốt chút, ngay sau đó Norther hiểu ra ý tứ trong lời của , vì vậy mở miệng .

   "Vậy ngài cùng người nhà tình cảm nhất định rất tốt! Còn có thể mang theo bọn họ du lịch!" Cầu Lỵ cười cười tiếp, trong lòng lại vì câu của Benney mà giải thích được, cảm thấy kinh ngạc. có ý gì đây?

   ghen ! Cái ý nghĩ này thoáng qua trong đầu, ngay sau đó bị gạt .

   Điều này sao có thể!

   trong lúc Cầu Lỵ phản bác ý nghĩ của mình phục vụ đưa rượu đỏ và món ăn đến.

   "Norther tiên sinh, tôi kính ngài ly trước, chúc chúng ta tương lai hợp tác vui vẻ." Benney khóe miệng khẽ nhếch, nâng chén hướng tới , cố gắng che giấu sơ suất của mình.

   thế nào vậy? Lại như ông chồng ghen tuông, làm cho người ta khó coi.

   "Hợp tác vui vẻ." Norther lắc ly rượu đỏ khiến mùi thơm lan tỏa bốn phía, chuyển sang Cầu Lỵ : "Ừ! Rượu này rất thơm, Cầu Lỵ, tôi cũng vậy chúc vĩnh viễn xinh đẹp như vậy."

   "Cám ơn! Tôi cũng vậy chúc ngài mọi chuyện thuận lợi." Cầu Lỵ .

   "Reid tiên sinh, tôi hâm mộ cậu có nhân viên tốt." Norther bỏ qua cặp mắt vàng sắp phóng hỏa của Benney, nếu như có đoán sai, Benney Reid tựa hồ có ý với Cầu Lỵ.

   Nhìn bộ dáng ghen của ta, rất muốn với ta, cần lo lắng quá mức, đối với lão già này mà , Cầu Lỵ giống như con của hơn.

   "Dĩ nhiên, ấy là đặc biệt." Benney e ngại gì .

   Đặc biệt? Cầu Lỵ gò má khỏi ửng hồng.

   cảm thấy rất đặc biệt?

   " Nhân viên đặc biệt như vậy, biết Reid tiên sinh có biết trân trọng hay đây." Norther có điều ngụ ý .

   " cần Norther tiên sinh mở miệng, tôi tự có tính toán." Benney hiểu được ý tứ của , nhưng muốn quá nhiều, dù sao đây là chuyện riêng.

   Cái gì cùng cái gì à? Bọn họ bây giờ tiếng nước nào, tại sao nghe hiểu?

   " Cầu Lỵ, cấp của rất lợi hại." Norther cười cười nghiêng đầu với .

   "Đúng vậy! Tôi rất vui khi có thể làm việc ở Ánh Dương." Đề tài đột nhiên vòng qua đầu , Cầu Lỵ trực giác trả lời.

   "Hả? như vậy, Ánh Dương phúc lợi rất tốt?"

   "Đúng vậy! Ánh Dương chẳng những phúc lợi tốt, nhân viên hàng năm đều có tháng nghỉ phép mà trừ tiền lương, tìm khắp cả ngành có công ty hàng lớn nào như vậy."

   "Nhìn cách Reid tiên sinh đối đãi nhân viên bên dưới cũng rất có phong độ, quốc gia chúng tôi nên học tập tốt mới đúng." Norther cười .

   "Ngài quá khen, tôi cũng chỉ là nghĩ đãi ngộ tốt mới có thể thu hút nhân viên tận tâm." Benney khách sáo , nhưng trong lòng nghĩ thêm, trừ nhiều cái lợi này, đối với ấn tượng cá nhân của như thế nào?

   "Đúng rồi, Reid tiên sinh, như trong hợp đồng, vậy lúc nào bên Nga thành lập nơi làm việc?" Norther hề nhằm vào Cầu Lỵ nữa, đem vấn đề chuyển tới chính .

   "Trong vòng tháng tôi liền phái người qua, cũng ở Nga mở rộng chi nhánh của Ánh Dương."

   "Vậy là quá tốt! vậy đến lúc đó nhất định đưa tới chấn động." Ánh Dương hàng đến, cũng kéo theo cơ hội gia tăng việc làm cho người Nga, có thể lần đếm hết, nghĩ tới đây, Norther mặt cười vui vẻ.

   "Đến lúc đó có cơ hội, kính xin Norther tiên sinh đến nơi làm việc xem chút."

   "Nhất định nhất định!"

   Bọn họ chuyện, Cầu Lỵ chút cũng chen miệng vào được, chỉ có thể ở bên an tĩnh cười theo, hoặc là cúi đầu thưởng thức thức ăn ngon.

   hổ là nhà hàng nổi tiếng, làm đồ ăn ngon, tài nghệ mới mẻ, phối hợp hương liệu càng thêm tuyệt mỹ. vừa ăn vừa mỉm cười.

   Mà Norther phát Benney tựa hồ hữu ý vô ý, mực cùng chuyện, chính là để cho cùng Cầu Lỵ có cơ hội chuyện. Điều này làm cho cảm thấy buồn cười, nhưng cũng có phá.

   Bữa ăn kết thúc, ba người bọn họ ra khỏi cửa, mới có cơ hội : " Cầu Lỵ, tương lai có cơ hội có thể đến Nga chơi, tôi giới thiệu người nhà của tôi cho biết."

   "Ừ! Tôi có nghỉ đông lúc ấy nhất định đến làm phiền, đến lúc đó Norther tiên sinh cũng đừng chê tôi phiền toái!" Cầu Lỵ khách khí .

   "Vậy nhất định là phiền toái xinh đẹp nhất." Norther cười , dĩ nhiên, cũng quên còn có người bởi vì mà mất hứng."Reid tiên sinh, cám ơn cậu chiêu đãi, hi vọng có cơ hội có thể mời cậu tới Nga làm khách."

   "Nhất định, nếu có cơ hội, tôi nhất định ." Benney giống như muốn chứng minh cái gì liền ôm vai Cầu Lỵ, ám hiệu mười phần.

   "Vậy là tốt quá. Nhất định phải tới!" Norther cười to, dĩ nhiên hiểu ý tứ của .

   Bàn tay ấm áp phủ lên vai Cầu Lỵ. , ... làm cái gì?

   nên lập tức tránh ra mới đúng, nhưng ở trước mặt Norther tiên sinh làm như vậy tốt? Nghĩ như vậy, dám nhúc nhích, chỉ có thể cứng ngắc tại chỗ.

   "Norther tiên sinh, kế tiếp còn có hành trình gì, tôi cho tài xế đưa ngài ." Benney .

   "Làm sao lại biết xấu hổ như vậy?"

   " chi vậy, đây là điều tât nhiên, " Benney ý bảo tài xế mở cửa xe.

   "Đành phiền toái cậu vậy." Norther ngồi vào chỗ ngồi phía sau, lại phát có lên xe."Reid tiên sinh?"

   "Tôi còn chút việc, cho nên xin Norther tiên sinh trước." xong, Benney liền ý bảo tài xế lái xe, lưu lại cùng Cầu Lỵ hai người đứng tại chỗ.

   "Ách... cái đó...” chờ xe xa, Cầu Lỵ mới có cơ hội từ trong tay của lui ra, nhưng là mới mở miệng chuyện, bị cắt đứt.

   " bây giờ muốn đâu?" Benney có ôm vai nữa.

   "Tổng giám đốc, tôi... tôi muốn mua quà tặng." lúng túng .

   "Gọi tôi là Benney." Nghe xưng hô này, sắc mặt trở nên lạnh lùng hơn.

   "Ách... tổng giám đốc, cái này hợp."

   " Gọi tôi là Benney." Giọng của đề cao thêm như ra lệnh.

   "Ben... Benney!" Được rồi! Nếu như kiên trì như vậy, là nhân viên cũng đành phải nghe lời thôi.

   " muốn nơi nào mua quà tặng?" hỏi lại.

   "Tôi còn chưa quyết định, tổng... Benney, ngài phải về công ty sao?" hiểu nổi nghĩ gì nữa.

   "Tối nay trở về." có loại cảm giác như thúc giục ở lại cho dù ở công ty có đống văn kiện gấp chờ .

   "A!" Vậy tại muốn làm gì? ngẩng đầu nhìn nghĩ trong chốc lát, rồi lại cảm thấy lúng túng.

   " thôi! Tôi cùng mua đồ." xong, bàn tay lại ôm lên vai của .

   "Này... này tốt lắm đâu! Ngài phải rất bận sao?" Lại tới. thân thể Cầu Lỵ rất tự nhiên dừng lại.

   "Công ty bách hóa này dạo qua chưa?" chỉ vào công ty bách hóa, có ý định trả lời vấn đề của , cũng để cho tránh thoát tay của mình.

   " dạo rồi."

   "Tốt, chung quanh đây còn có cái khác." Benney hai lời, lôi kéo .

   "Ách...” có quyền cự tuyệt sao? Chỉ sợ là có chứ!

   Cứ như vậy, Cầu Lỵ bị lôi kéo qua mấy con phố, tới công ty bách hóa lớn.

   " muốn mua quà tặng dạng gì? Muốn đưa cho người nào?" ra Benney chưa bao giờ có kinh nghiệm cùng phụ nữ dạo phố, cho dù muốn đưa quà tặng cho phụ nữ cũng là thư ký đặt hàng.

   "Ách... tôi muốn mua quà tặng kết hôn cho bạn về phần muốn chọn quà gì, tôi còn chưa quyết định." cần làm việc sao?

   "Vậy chúng ta cứ từ từ dạo!"

   "Nhưng là...”

   mới mở miệng, điện thoại di động người đột nhiên vang lên.

   "Đợi nào...!" làm dấu với , ngay sau đó từ trong túi áo vest, lấy ra chiếc điện thoại khéo léo tinh xảo, đè xuống phím call.

   "Chuyện gì?"

   "Tổng giám đốc, tôi gọi tới thông báo cho ngài, hai giờ chiều ngài còn có hội nghị nghiệp vụ cần chủ trì." Bên tai truyền đến thanh thư ký, gần hai giờ rưỡi, còn thấy trở lại, đặc biệt gọi điện thoại đến nhắc nhở.

   "Hội nghị này do giám đốc thay tôi chủ trì, sau khi hội nghị kết thúc đem nội dung trình bày cho tôi, còn nữa, hôm nay tôi về công ty, tất cả hành trình toàn bộ hoãn lại." Benney dặn dò toàn bộ xong, lập tức tắt điện thoại di động, kết thúc trò chuyện.

   thể nào? Cư nhiên đem công việc hoãn lại? Cầu Lỵ ở bên, quả thể tin được.

   " thôi." Benney tiếp tục lôi kéo .

   cảm thấy cái này như thế nào?" dừng trước cửa hàng chuyên kinh doanh châu báu, chỉ vào cái dây chuyền kim cương .

   Nữ nhân viên bán hàng thấy có khách hàng tới cửa, lập tức tươi cười chào hỏi: "Tiên sinh, ánh mắt là tốt, sợi dây chuyền này kiểu dáng độc nhất vô nhị!"

   "Xin lỗi! Chúng tôi chỉ xem chút," hướng về phía phụ nữ viên bán hàng cười, Cầu Lỵ vội vàng lôi kéo Benney rời .

   Đùa gì thế! Nhìn cái cũng biết dây chuyền kia đắt đến chết người, tối thiểu cũng hơn mấy tháng tiền lương của .

   "Thế nào?" Benney hiểu.

   " có gì, tôi thích cái dây chuyền kia." lắc đầu cái."Tôi còn muốn xem những thứ khác."

   "Qua bên kia xem chút thế nào?" Benney lại chỉ vào cửa hàng mỹ phẩm khác .

   Cầu Lỵ suy nghĩ chút, lắc đầu : "Vi An chỉ dùng cố định loại mỹ phẩm, chúng ta lên lầu xem chút. có nhớ ? Vi An, cũng là tiếp viên hàng Ánh Dương, đồng nghiệp cùng chuyến bay!"

   Là tiếp viên hàng vẫn muốn giúp ra mặt sao? Benney gật đầu, mang theo lên thang cuốn.

   Lên lầu hai, phóng mắt nhìn tất cả đều là trang sức hàng hiệu, Cầu Lỵ ý nghĩ dạo cũng có, lại lôi kéo hướng lầu ba, lầu bốn chạy.

   qua khu áo quần trang sức, bọn họ tới khu dụng cụ gia dụng, lần này ngừng lại, bắt đầu dọc theo đường , nhìn tất cả khu triễn lãm chăn màn gối đệm, nếu chính là lật xem mục lục cửa hàng kinh doanh .

   cùng những phụ nữ khác rất bất đồng.

   Mặc dù có kinh nghiệm cùng phụ nữ dạo phố, nhưng từ trong miệng nhiều người biết được phụ nữ dạo phố hơn phân nửa mua quần áo trang sức đeo tay, nhưng lại bỏ qua những thứ này, là bởi vì giúp người khác chọn quà tặng sao?

   " bình thường đều dạo phố như vậy sao?" đột nhiên mở miệng hỏi.

   "Hả?" Cầu Lỵ sửng sốt chút, hiểu lắm ý tứ của ." dạo phố như vậy có cái gì đúng sao?”

   "Giống như vậy, xem qua rất nhanh." Benney chỉ vào vị trí của bọn họ, từ cầu thang lên, đến mười phút, bọn họ hơn phân nửa cửa hàng bán hàng rồi.

   " có! ra tôi phải rất ưa thích dạo phố, mỗi lần ra ngoài dạo phố, phải cùng bạn, chính là nhất định phải mua đồ mới dạo phố!" Cầu Lỵ ngượng ngùng .

   "Vậy sao? Con phải đều thích dạo phố mua quần áo sao?" Tại sao cùng các ấy giống nhau? đem câu cuối cùng hỏi ra lời.

   "Ách... có thể là tôi cảm thấy dạo phố rất lãng phí thời gian! Tôi tình nguyện đem thời gian đó để đọc sách, nếu ngồi ở trong quán cà phê uống ly Lotte giết thời gian cũng tốt. đơn giản, tôi lười phải bộ." Cầu Lỵ nghĩ như vậy.

   "Cho nên rất ít mua quần áo đồ trang sức các loại?"

   "Nếu như so sánh với bạn bè tôi coi là rất ít ! Giống như nếu tôi muốn mua y phục, trước nghĩ kỹ muốn mua kiểu dáng gì chứ phải tùy tiện dạo, cho nên dạo phố thời gian rất ngắn!" Cầu Lỵ cười .

   "Như vậy tại trong lòng có ý định muốn mua gì rồi hả ?" chú ý đến cũng có đồ trang sức, nhìn lại chút người của , cũng có mang bất kỳ đồ trang sức nào, giống phụ nữ khác người tối thiểu có dây chuyền, hoặc là vòng tay.

   " có, bởi vì bạn tôi tạm thời mới muốn kết hôn, cho nên còn chưa có nghĩ đến muốn mua cái gì." ngượng ngùng ." xin lỗi, lãng phí thời gian theo tôi dạo lung tung, xác định cần về trước...”

   còn chưa hết lời bị cắt đứt.

   "Tôi có cảm thấy lãng phí." khách sáo, khiến Benney sưng mặt lên.

   " xin lỗi!" Cầu Lỵ bị sắc mặt của hù dọa, trực giác xin lỗi.

   Lại nghe xin lỗi, Benney sắc mặt càng trầm hơn.

   "Ách...” Cầu Lỵ nhất thời lúng túng biết như thế nào cho phải.

   Trời ạ! Bây giờ là như thế nào đây! cũng xin lỗi rồi!

   " thôi! Chúng ta tiếp tục." Phát phản ứng của mình quá mức, Benney chủ động đánh vỡ trầm mặc, dắt tay của .

   nổi giận rồi hả ? Nhìn khuôn mặt tuấn, Cầu Lỵ cảm thấy tính tình của quả rất kỳ quái, lúc như sắp nổi cáu, lát lại giống như người có việc gì, cùng ở máy bay lại lạnh lùng, quả chênh lệch cách xa vạn dặm.

   " cảm thấy cái này như thế nào?" Benney tùy ý chỉ vào chiếc đèn bàn tạo hình cổ điển .

   Cầu Lỵ liếc mắt nhìn, liền lắc đầu : "Vi An thích kiểu cổ điển đó."

   "Vậy tìm cái khác."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :