1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Tổng giám đốc em muốn lấy anh - Dư Manh Manh(Hoàn - Sắc)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Chương 8

   Editor: nhokcoicodon


   Năm sau công ty an bài hoạt động tại Ôn Tuyền, bởi vì vấn đề thời tiết, vẫn kéo dài tới giữ tháng tư, thành ba ngày thưởng du xuân thưởng tại Ôn Tuyền, từ thứ sáu đến chủ nhật, trừ những nhân viên phải ở lại trực và nhân viên có việc riêng, mấy trăm người kéo đến đông kín suối nước nóng làng du lịch.

   Làng du lịch Ôn Tuyền này rất lớn, thiết bị xa hoa, khoảng cách giữ các tiệm cơm khá xa, có khuôn viên đặc biệt có người nhận đưa đón khách, mọi người cần tới khi chân nhũn ra nữa.

   Tiệm cơm đều là những biệt thự độc lập, phân ba khu A, B, C, khu C là khu bình thường, mỗi biệt thự có ba tầng, trang bị đầy đủ, có phòng bếp, cuộc có phòng khách, phòng ngủ và phòng giải trí riêng. Năm, sáu người độc lập có thể ở cùng lúc. D..ndanle..ydon Bình thường phần lớn nhân viên được phân vào ở khu C. Mỗi ngôi biệt thự cách nhau năm mét, khá thuận tiện cho mọi người tụ tập vui chơi.

   Khu B là khu hào hoa, cũng là biệt thự ba tầng, nhưng mà mỗi tầng gian phòng, bên trong thiết bị đầy đủ, phải có phòng khách độc lập. Mỗi gian phòng trong biệt thự này Ôn Tuyền trang bị hơi lớn hơn chút, mỗi biệt thự cách nhau mười mét, khí trong lành yên tĩnh, các quản lý có cấp bậc owrw nơi này, cấp cao ở tầng cao, còn số rất ít nhân viên được phân vào khu C cũng ở tại khu B.

   Khu A là khu VIP, có gác cổng riêng, muốn vào tiệm cơm phải có thẻ mở cửa phòng riêng, biệt thự hai tầng chỉ dành cho người hoặc gia đình ở, có khuôn viên độc lập, hồ bơi Ôn Tuyền, mỗi biệt thự cách nhau ít nhất ba mươi mét.

   Thẩm Thác Vũ và số quản lý cấp cap ở tại khu vực này.

   Trừ biệt thự Ôn Tuyền vốn có mô hình hoặc hồ bơi Ôn Tuyền bên ngoài, cách biệt thự ba trăm mét là khu vực rất rộng lớn, có trang thiết bị lớn nhiều chức năng và đầy đủ các thiết bị trò chơi đại, công ty mua phiếu cho mỗi nhân viên,ba ngày ở chỗ này có thể tùy ý hưởng thụ giải trí.

   Trừ khu A tầng quản lý rất ít ra bên ngoài, chung quanh có thể thấy được mọi người vui vui mừng mừng, tụm hai tụm ba hoặc kết thành đội đồng nghiệp công ty.

   Dưới tình huống này thỉnh thoảng Lăng Tư Miểu lại gặp được người quen liền cúi đầu chạy về phía khu A.

   Thẩm Thác Vũ bảo tài xế Tiểu Ngô cho dừng ở chỗ thẻ mở cửa phòng, để cho vừa đến tự do hoạt động phải tìm , còn có câu cần nhắc nhở cũng ràng, "Khiêm tốn chút" .

   Đến trước cửa ngôi biệt thự Thẩm Thác Vũ ở cái kia, lần nữa xác nhận bốn xung quanh có người nào, mới dùng thẻ ra vào mở cửa tiến vào.

   Lầu là phòng khách, bên trong có người ở xem phim, cũng phải Thẩm Thác Vũ, mà là , tóc xoăn từng lọn, vóc người mỹ lệ, thấy tự mở vửa vào chỉ hơi nhướng mày mang theo chút kinh ngạc, dùng ánh mắt quan sát ở trước cửa Lăng Tư Miểu dien…lequydo@ vẫn duy trì tư thế tay đẩy cửa, nửa người Lăng Tư Miểu tiến vào.

   Lăng Tư Miểu cảm giác máu toàn thân như đông cứng lại, đến nỗi thân thể tê dại lạnh ngắt, đầu óc trong chốc lát trống , tại sao trong phòng của Thẩm Thác Vũ trong phòng của, có phụ nữ,, hơn nữa đối phương dương dương tự đắc hoàn toàn giống như là khách?

   " là. . . . . . Lăng Tư Miểu phải , nhân viên bộ phận quan hệ trong công ty: “ Đối phương khẽ cau mày, là ở suy tư xác nhận mà phải phiền não, thế nhưng ấy nhận được mình, khiến đầu óc Lăng Tư Miểu vốn hỗn hoạn càng thêm thắc mắc.

   Giống như biết hiểu, cũng có thừa nước đục thả câu, ấy trực tiếp giới thiệu thân phận: "Tên tôi là An Kiều, vợ của Trịnh Linh tôi xem qua ảnh các chụp chung."

   giống như người treo ở giữa trung đột nhiên bị trả xuống đất, Lăng Tư Miểu cảm thấy muốn chìm, trong lòng hơi thả lỏng, trong ddaaud chợt lóe lên ý nghĩ: ra là vợ của Trịnh Linh . . . . .

   Nhưng là ngay sau đó lại khẩn trương hơn, tại sao vợ Phó tổng Trịnh lại ở chỗ này, Thẩm Thác Vũ nhắc nhở phải khiêm tốn chút, phải là gây họa chứ?

   " phải muốn đứng luôn tại cửa ra vào chứ?" An Kiều nhìn mấy lần, hay muốn ở chung với tôi?"

   " có." vội vàng lắc đầu, ngoan ngoãn vào bên trong phòng, xoay người rón rén đóng kín cửa, có chút luống cuống mà đến bên sofa.

   Trịnh phu nhân này hình như dễ dàng sống chung, so với Phó tổng Trịnh hiền lành khác nhau trời vực, ánh mắt của ấy làm có cảm giác như mình bị thẩm vấn, cảm giác chân tay thừa biết để đâu.

   " là đến tìm Thẩm Thác Vũ, hãy tìm Trịnh Linh?"

   "Tôi phải tìm Trịnh Phó tổng." Lăng Tư Miểu dám thừa nhận, thể làm gì khác hơn là phủ nhận, đây cũng là lời , phải là thời gian làm việc, phải là vấn đề công việc, tìm tới làm gì.

   "Nghe làm việc rất nghiêm túc, giúp Trịnh Linh ít việc."

   "Trịnh Phó tổng dạy tôi rất nhiều, tôi chỉ là làm tốt công việc của chính mình, chưa tính là giúp được cho ấy."

   "Khiêm nhường rồi, nhưng Trịnh Linh khen ít."

   "À, cám ơn Trịnh phu nhân cho tôi biết, nếu tôi còn biết." Lăng Tư Miểu cười đến mắt cong cong, giống như hồ lòng cảm kích.

   An Kiều chỉ chỉ lầu, " tin? Trịnh Linh ở phía , lát nữa xuống có thể hỏi ấy."

   A. . . . . . Lăng tư miểTƯ Miểu tại muốn gặp lại Trịnh Linh nha! ngượng ngùng cười, chột dạ nghĩ muốnt rốn ngay lập tức trốn " tôi tới tìm Trịnh Phó tổng , Trịnh phu nhân, ta là phải quấy rầy các ngươi tụ hội àkhông phải tôi quấy rầy hai người đoàn tụ chứ?? Tôi cũng có việc gì quan trọng nên trước." Mang theo ánh mắt chờ đợi, nhìn An Kiều, hy vọng đối phương gật đầu tiếng “Tốt”.

   này rất thú vị , An Kiều cảm thấy lăng tư ánh mắt của Lăng Tư Miểu rất linh động , nhưng mà cặp mắt kia tại như muốn : “Thả ta , thả ta ", cảm giác như chú cún vậy, mà vừa rồi thái độ của cũng tốt, nhưng Lăng tư Miểu vẫn có biểu tức giận.

   đến tìm Thẩm Thác Vũ . An Kiều sao mà biết chứ.

   Bằng vào quan hệ ràng với Thẩm Thác, ra Lăng Tư Miểu hoàn toàn có thể cao ngạo ngẩng đầu, cần ở chỗ này cầu khẩn mình, dáng vẻ muốn lách người trốn .

   Nhớ tới ám hiệu Thẩm Thác Vũ ra hiệu với mình lúc trước, An Kiều làm bộ như hiểu ý của Lăng Tư Miểu. Mặc dù đối phương cái gì cũng đều viết ràng mặt: "A, đến tìm Thẩm Thác Vũ sao . . . . . ." Giọng đặc biệt kéo dài, nụ cười chứa đựng ý vị sâu xa tiếp tục dưới quan sát Lăng Tư Miểu.

   "Thẩm Thác Vũ con hồ ly kia, vẫn còn có khả năng hấp dẫn giống đơn thuần như vậy, sợ bị lừa sao? Mất cả người?" Lãnh ngại tới câu ngoan, nhắm thẳng vào quan hệ hề tầm thường của Lăng Tư Miểu và Thẩm Thác Vũ .

   Gì? Lăng Tư Miểu thiếu chút nữa cho là mình nghe lầm, vị Trịnh phu nhân này, nghĩ là mình là ai a, tại sao ấy có thể hủy thanh danh của Thẩm Thác Vũ!

   "Trịnh phu nhân, Thẩm. . . . . . Thẩm Tổng phải là người như thế." Rũ xuống quả đấm siết chặt, để cho giọng của mình hết sức bình thản.

   An Kiều khẽ nhếch cằm, cười có chút đùa giỡn, "Thế nào, tin tôi ? Cái người kia giảo hoạt nhất rồi, bán còn có thể để cho thay đếm tiền mặt, về sau biết."

   Lăng Tư Miểu đột nhiên nghĩ tới lời Trần tỷ , Thẩm Thác Vũ từng thích qua vợ của Trịnh Linh, hai người từng tranh chấp vì ấy, trong lòng Lăng Tư Miểu chua xót, phải ghen, là đau lòng.

   Thẩm Thác Vũ thích qua người trước mặt này, có cho tình , cũng có đau lòng đường tình quanh co, lại vẫn có thể sử dụng ngữ điệu trơ trẽn, tốt.

   Bởi vì đè nén tức giận trong lòng, hô hấp Lăng Tư Miểu tăng thêm, mím môi nuốt mấy lần, mới có thể giữ lễ phép, " ấy là người tốt, đối với mọi người rất dịu dàng cũng rất săn sóc, xin cần ấy như vậy."

   Dừng lại, nuốt xuống hai cái, Lăng Tư Miểu cúi đầu, muốn nhìn lại nụ cười đùa cợt mặt An Kiều, tiếp lời mình : "Cám ơn Trịnh phu nhân quan tâm tôi, tôi là người trưởng thành, tôi hiểu biết mình làm gì, tôi biết ăn , nhưng tôi cảm thấy được đánh giá người là thể tùy tiện, ngôn ngữ làm bị thương người, cũng rất dễ dàng làm người khác hiểu lầm."

   "A, xem ra quan hệ của và Thẩm Thác Vũ đơn giản nha, bảo vệ cho như vậy, nghe tôi cũng cao hứng." Coi như giọng mang theo hài hước, An Kiều cũng mất được cao ngạo trong giọng .

   " có, là tài xế tiểu Ngô có chuyện, nhờ tôi đến trả thẻ mở cửa phòng cho Thẩm Tổng, ấy là lão ông chủ của tôi, nhân phẩm ở công ty ai cũng biết." Lấy cớ này là vừa rồi nàng lặp lại ở trong lòng suy nghĩ ra ngoài, ngẩng đầu lên đem thẻ mở cửa phòng hướng mặt bàn vừa để xuống, nhìn thẳng sao mà yên tĩnh được kiều, "Trịnh phu nhân, mới vừa rồi ngài với ta lời , ta nhớ tính tốt bất quá nhớ rồi, còn có đồng nghiệp đợi ta, ta liền đợi Thẩm Tổng xuống, trước." xong hề nữa chờ sao mà yên tĩnh được kiều tỏ thái độ, bước nhanh xoay người rời .

   rất tức giận, rất tức giận, tức giận đến thể ở lại nữa.

   An Kiều bắt chéo hai cánh tay, để ý đến Lăng Tư Miểu, khóe miệng vẫn chứa đựng nụ cười hứng thú , đám người ở ngoài cửa cũng đóng lại, mới quay đầu khiêu khích nhìn về phía lầu hai chỗ rẽ cầu thang , "Thế nào, đều nghe được, còn bỏ xuống được ?"

   Lăng Tư Miểu thị giác thấy được chỗ đó, cũng sớm liếc lên có người đứng ở nơi đó.

   ra lầu vẫn có người ở đây, lúc này Trịnh Linh cũng lầu, sớm ra ngoài, Trịnh Linh, Thẩm Thác Vũ cùng Quý Ngàn Hình ở chỗ này chơi bài, sau đó Quý Ngàn Hình muốn bơi lội, kéo Trịnh Linh chỗ đó bồi . ngại trở về cầm đồ bơi phiền toái, vừa đúng lúc Thẩm Thác Vũ tìm , có chút chuyện cần giúp, vậy chỉ có người ở lại chỗ này rồi.

   Sau khi hai người xong, Thẩm Thác Vũ lơ đãng để lộ cho chút "Chuyện vụn vặt", sau đó bày tỏ có chuyện quan trọng hơn phải đợi điện thoại, bảo xuống xem ti vi, sau đó bao lâu, Lăng Tư Miểu tới rồi.

   "Nghe lừa gạt ấy Trịnh Linh cũng ở đây, xuống, tránh cho ấy chỉ nhìn đến người." Thẩm Thác Vũ từ từ xuống, chút lúng túng khi nghe lén bị bắt được cũng có, mặt cười rạng rỡ, giọng dịu dàng, trong lời đều là săn sóc.

   Xuy! Trong lòng An Kiều hừ lạnh, giọng khinh thường, "Ít nhảm, cho tôi biết Trịnh Linh rất quan tâm Lăng Tư Miểu này, sau đó bày tỏ cảm thấy ấy cũng rất tốt, để cho tôi giúp anhi xem người chút, giữ giữ cửa cái gì, đây đều là lấy cớ thôi." ràng là biết trong mắt tha cho hạt cát, càng tha cho người phụ nữ nào có ý đồ với Trịnh Linh, dối để cảm thấy Lăng Tư Miểu có lòng tham, ý đồ xấu.

   Tính khí nóng nảy, nhưng cũng phải ngu ngốc, sau khi thấy Lăng Tư Miểu, lại mấy câu, cũng biết là bé đơn thuần trong lòng cảm thấy cái loại người kia ngu xuẩn.

   Trịnh Linh nhắc tới này với , cũng bày tỏ lo lắng đối với quan hệ dây dưa của này và Thẩm Thác Vũ, bọn họ biết Thẩm Thác Vũ nhiều năm rồi, cũng biết phải cái loại dễ dàng bỏ xuống, cho nên đối với Lăng Tư Miểu mà , mặc dù là cố ý kích thích cũng là loại nhắc nhở.

   Mặc dù biết Thẩm Thác Vũ trong hồ lô bán thuốc gì, nhưng chuyện này cho là súng khiến sai.
   hoadaoanhChris thích bài này.

  2. michellevn

   michellevn Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   5,115
   Được thích:
   12,886
   Chương 8.2

   Editor: nhokcoicodon

   "An Kiều, lại muốn nhiều chuyện." Thẩm Thác Vũ là bạn tốt của nhiều năm, làm sao sợ chê cười, "Tôi chỉ là để cho tận mắt nhìn thấy ấy, về sau nếu như trong công ty có đồn đãi gì, cũng hiểu biết ấy phải người như vậy."

   Chuyện An Kiều tức giận tát nhân viên ôm ấp tình cảm với Trịnh Linh, là tin đồn thú vị bị mọi người trong công ty bàn tán say sưa rồi.
   Thẩm Thác Vũ còn là dáng vẻ lòng vì mà suy nghĩ, lời giọt nước lọt.

   " bé này nhìn dáng dấp rất đơn, chính là nên cẩn thận chính bản thân thôi." Mặc kệ , An Kiều bất đắc dĩ liếc mắt, tính toán muốn xem bọn Trịnh Linh bơi lội. có trực giác, Thẩm Thác Vũ đối với Lăng Tư Miểu cảm giác đơn giản như vậy, nhìn dáng dấp có thể phát hỏa, người này cũng đến lúc chịu chút dạy dỗ rồi.

   Vừa ra đến trước cửa, lại quay đầu câu, "Đúng rồi, chuyện ngày hôm nay đừng cho Trịnh Linh biết." Mặc dù là cả bình dấm chua, muốn quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng vẫn nên duy trì mọi chuyện cho đẹp, hôm nay chỉ là báo động giả, muốn Trịnh Linh vui.

   "Biết." Thẩm Thác Vũ cười gật đầu đáp ứng.

   Sau khi An Kiều , Thẩm Thác Vũ thu lại nụ cười, cầm lên thẻ ra vào của Lăng Tư Miểu ở bàn,vuốt vuốt như có điều suy nghĩ. Mặc dù rất nha đầu này bao che cá tính, nhưng mà nghe thấy vẫn suy nghĩ tốt về mình trong lòng vẫn nổi lên cảm xúc khác thường, ràng trước kia đối với loại kích động này của luôn xì mũi coi thường, cảm thấy bề ngoài ngu đần thể tiếp thu.

   Chuyện ngày hôm nay, là có chủ ý, vẫn luôn thích Lăng Tư Miểu sùng bái Trịnh Linh, cũng quá thích thái độ của Trịnh Linh đối với Lăng Tư Miểu. Cá tính An kiều quá ràng, tại dù là cảm thấy Lăng Tư Miểu có uy hiếp với , nhưng cũng làm xong chuẩn bị dự phòng.

   như vậy, coi như sau này và Lăng tư Miểu có quan hệ gì nữa, nha đầu kia cũng thể bởi vì thương tâm mà quan tâm Trịnh Linh. . . . . .

   biết việc làm này của mình là dư thừa, nhưng là chỉ cần vừa nghĩ tới Trịnh Linh quan tâm , và tin tưởng Trịnh Linh trong lòng cũng có chút thoải mái, như vậy, vậy giải quyết có thể làm cho mình thoải mái hơn.

   Chỉ là tại, cái nha đầu kia. . . . . . tại ở kia vùi đầu hờn dỗi đây?

   "A lô. . . . . ." Lăng tư Miểu giọng nghe điện thoại, nên tiếng kéo dài, Thẩm Thác Vũ tự chủ liền cười, nha đầu này đoán chừng còn tức giận và uất ức đâu rồi, giọng vô lực như vậy.

   "Là , làm sao em lại về?" đương nhiên rất ràng tại sao phải , chỉ là nghe giọng thành khẩn, bên trong vừa đúng nghi ngờ cùng quan tâm.

   "Thẩm Thác Vũ, làm thế nào, em giống như gây họa. . . . . ." Giọng của đáng thương , mang theo hối hận: "Bà xã Trịnh Phó tổng mới vừa rồi ở dưới lầu của , mặc dù em cho ấy biết là Tiểu Ngô nhờ em trả lại thẻ mở cửa phòng cho , nhưng ngộ nhỡ ấy tin làm thế nào?"

   ảo não hồi lâu rồi, trong lòng chỉ hy vọng người khác biết quan hệ của bọn họ, ngộ nhỡ An Kiều tức giận chống đối, truyền ra ngoài làm thế nào.

   Đều do mình, làm sao lại thiếu kiên nhẫn như vậy, muốn gọi điện thoại cho Thẩm Thác Vũ nhờ giúp đỡ lại sợ quấy rầy chính của , tại rốt cuộc đợi điện thoại của gọi đến, trong mắt ê ẩm, nước mắt thiếu chút nữa liền chảy xuống.

   " có việc gì. cầu xin ấy đừng ra ngoài là được rồi, em làm sao vậy? Mất hứng, rất sợ người khác biết? Hay là. An Kiều làm em giận rồi hả ?" Bên kia đầu điện thoại, truyền đến giọng dịu dàng an ủi, dần dần, cảm giác hoảng loạn trong lòng Lăng Tư Miểu giảm xuống.

   "Em là sợ truyền sinh ra lời đồn đãi, đối với tốt." có chức vị cao, nếu như có lời đồn đãi có ảnh hưởng đối với , trong lòng Lăng Tư Miểu chỉ lo lắng chuyện này, về phần những điều mà An Kiều , muốn để cho Thẩm Thác Vũ biết, tránh làm khổ sở.

   " có việc gì, em có mất hứng là tốt rồi, em ở đâu, tìm em."

   "Đừng, em ở bên này nhiều người, hay là để em qua ." Người biết nhiều như vậy, sang bên này nguy hiểm quá lớn, Lăng Tư Miểu suy nghĩ chút lại thấy tốt hỏi: "Nhưng mà. . . . . . có thể tới trước của lớn chờ em chút được , em có thẻ ra vào, bảo toàn họ để cho em vào đâu."

   dường như bị vẻ nhăn nhăn nhó nhó của lấy lòng rồi, cười đến vui sướng, "Ừ, đến đây , chờ em."

   Đoạn đường này là Lăng Tư Miểu chạy tới , bởi vì khoảng cách, đến trước cửa lớn khu A, Thẩm Thác Vũ rảnh rỗi đứng ở bên đợi từ lâu rồi.

   mặc bộ màu xám nhạt áo khoác ngoài là len lông cừu áo, cổ áo khẽ rộng mở, cả người có vẻ vừa trẻ tuổi lại đẹp trai, khi chạy về phía , trong lòng Lăng Tư Miểu có cảm giác kiêu ngạo cùng hạnh phúc.

   người đàn ông ưu tú như vậy, thế nhưng trở thành bạn trai của , làm cho người ta khó có thể tin cỡ nào, lời lúc trước của An Kiều còn quan trọng nữa, bởi vì rất hạnh phúc, chính là An Kiều nhận ra tốt, thậm chí có chút may mắn.

   Nếu như trước đây có thể còn là u mê thích, bởi vì hai người xảy ra quan hệ thân mật mà tiến triển, lúc này đặc biệt ràng, .

   Thẩm Thác Vũ đón ở cửa sau, đặc biệt về phía khuôn mặt nhắn hồng hồng, cùng với ánh sáng trong mắt thấy nhiều lần, nha đầu này thế nhưng bộ dáng vui mừng hớn hở, giống như hoàn toàn bị lời trước đó của An Kiều làm ảnh hưởng.

   người ngốc, như vậy cũng tốt. . . . . .

   Hai người cùng tới biệt thự Thẩm Thác Vũ ở, cửa vừa mở ra Thẩm Thác Vũ liền nhàng đẩy Lăng Tư Miểu vào bên trong, thuận tay đóng cửa sau đó cánh tay dài duỗi cái lôi trở về trong lồng ngực mình ôm chặt.

   Lăng Tư Miểu phản ứng kịp, cảm giác cả người bị đẩy lôi kéo, quả thực là đụng vào trong ngực của , đụng phải trước ngực bị đau. Vùi mặt ở trước ngực khẽ kêu đau, "Ai nha, đau. . . . . ."

   "Đau sao? xoa xoa cho em." vẫn ôm chặt , từ lúc mới nhìn thấy liền muốn làm như vậy.

   Vì để tránh ở bên ngoài bị người thấy, vẫn cách hai mét, mới vừa tắm rửa lâu, thỉnh thoảng như có như bay tới mùi thơm ngọt ngào, làm môi khô lưỡi nóng .

   "Lưu manh. . . . . ." Tiếng Lăng Tư Miểu phát ra càng .

   Thẩm Thác Vũ tò mò, lôi kéo ra chút cự ly cúi đầu cắn môi của co, "Em người nào lưu manh, giúp em xoa xoa em nghĩ đến cái gì? Hả?" Làm bộ như nhìn thấy tay che ở trước ngực, cắn hút đôi môi ngọt ngào nhiều chất lỏng của , tay từ di chuyển xuống, "Có phải nơi này bị đụng đau hay , hay là nơi này. . . . . ." Nắm lấy xoa nắn hồi lâu, ngại y phục ngăn cách cảm giác, trực tiếptừ dưới áo đưa vào, lên trèo "Ngọn núi" .

   Lăng Tư Miểu bị náoloạn toàn thân vừa nhột lại tê dại, toàn thân như nhũn ra, thể nhón chân lên đôi tay vắt vai ôm chặt cầu xin tha thứ, " đau đau. Tha cho em ."

   "Còn lưu manh , hả?" Thế nhưng lại vẫn môi tay cùng sử dụng, chặt chẽ bức bách, "Là nơi này , cũng sưng lên cao rồi, phải , phải cởi quần áo xuống xem chút vỡ thành hình dáng ra sao."

   Ngất. . . . . . Đó là bộ ngực của , đương nhiên là cao . . . . . . ràng tay của vừa vò lại bóp chút cũng có lưu sức lực, còn phải lưu manh.

   Lăng Tư Miểu thở hồng hộc, nhưng lại tránh được tay của , hai ba động tác quần áo lượn qua mặt, liền áo lót bị kéo ra. Nghe được Thẩm Thác Vũ tiếp tục lấy giọng điệu thương tiếc : "Nhìn nơi này, cũng đụng phải vừa đỏ lại vừa cứng, o o o o cho em liền hết đau." tay cầm lấy tay giơ lên dựa lưng vào tường, làm Lăng Tư Miểu sợ tới mức kịp phản ứng đụng cả tay chân, phía ôm chặt đầu của , phía dưới dùng chân quấn chặt hông của , mới có té trượt xuống.

   Lúc này Thẩm Thác Vũ cúi người ngậm nụ hoa của , nong nóng ẩm ướt liếm láp quả hồng phía , còn phát ra tiếng "Chậc chậc" thưởng thức mà bú liếm.

   "Hì hì, tốt. . . . . . là nhột. . . . . . Vậy. . . . . . Nơi đó có sưng, đau, a. . . . . ." vừa nhột vừa tê dại phải kêu loạn, giọng kiều mị ướt át, nghe cũng đều cảm thấy mắc cỡ.

   Kẹp chặt hông của , thể tránh được bởi vì động tác dưới mè nheo, sớm đội lên khối lớn cọ phải địa phương của cũng đầy nước ướt đẫm, dính chặt mới trôi qua quần lót.

   Bộ ngực của vô cùng nhạy cảm, đặc biệt chịu nổi liếm láp, nếu như phải là vẫn chống đỡ ở cạnh tường, đoán chừng liền ngồi phịch ở đất rồi, nhưng mà bây giờ cũng khác biệt, dạng ngồi phịch ở người , mặc muốn làm gì làm.

   Lăng Tư Miểu "Ai nha" , "Ai " làm cho eo mềm chân run, Thẩm Thác Vũ cũng chịu nổi. hồi lỏng hồi chặt kẹp ngừng giãy dụa, vú đầy đặn ngọt ngào, miệng lưỡi ngọt ngào thỏa mãn cùng phần dưới bụng thũng trướng tạo thành hai điều đối lập, dục vọng của bởi vì ngọt ngào mà đau đớn, hận được cách quần, chôn sâu vàotrong hành lang nhiều chất lỏng chặt khít của .

   Bây giờ tư thế tốt bỏ quần áo hai người, nảy sinh ý nghĩ ác độc dường như vuốt ve mông đẹp ở trong tay, hung hăng bú hai quả đào đứng thẳng, khi ngẩng đầu lên tìm môi của Lăng Tư Miểu nhìn đến gương mặt căng thẳng của , bởi vì khát vọng mà hốc mắt đỏ lên, giống như là hiểu cái gì dường như giãy dụa giùng giằng xuống đất.

   Thẩm Thác Vũ chìm trong răng môi quấn quít trêu chọc , bất mãn chuyên tâm, còn chưa kịp cưỡng chế trở lại, liền nhìn thấy đột nhiên cúi người, nửa ngồi quỳ gối trước người của .

   Bởi vì bộ ngực húc vào tê dại cùng bị Thẩm Thác Vũ vuốt ve vui vẻ tỏa ra, tay Lăng Tư Miểu vẫn có chút run, nhưng điều này trở ngại thuần thục cởi ra quần của , cởi ra trói buộc giải phóng dục vọng to lớn của ra ngoài. Đôi tay đỡ cầm to dài nóng rực rung động, cúi đầu ngậm đầu vật tròn to dài bóng loáng vào sâu khẽ hấp, lập tức nghe được phía truyền đến tiếng hấp khí, thân thể trước mắt căng thẳng mà khẽ run.

   biết lấy lòng , lúc này tản ra hormone mùi vị dục vọng mãnh liệt, cũng hấp dẫn hút làm động tác của tiến thêm bước.

   Thẩm Thác Vũ bởi vì khoái cảm mãnh liệt ánh mắt mê ly, nhìn nửa quỳ ở trước người mình mút làm, bị chơi đùa liếm láp còn vui vẻ thần phục ở trước người, cảm giác thỏa mãn làm bản thân cũng nhanh muốn nổ tung, thể nghiêng tới trước thân thể, đôi tay đỡ ở sau đầu trước sau di động chống đỡ.

   Tay Lăng Tư Miểu lặng lẽ di chuyển đến khe mông , chậm rãi xuống nơi cứng rắn Thẩm Thác Vũ cũng nhịn được nữa dùng sức chống đỡ đầu của , dùng sức động eo, toàn thân căng thẳng đến trạng thái gần co giật. . . . . . Bộc phát.

   phải dựa vaò tường phía trước, mới có thể chịu đựng được, qua lúc lâu mắt cũng mở ra được, hai mắt nhắm chặt vẫn cảm giác khắp cơ thể bị thiêu đốt, chờ cảm giác choáng váng qua , lập tức kéo Lăng Tư Miểu sắp bị nặng nề đè ở bên tường vào trong ngực, cắn răng nghiến lợi hỏi: "Tiểu tinh, em học được điều này ở nơi nào!" Thế nhưng chọn khe mông của !

   Mặt đỏ hồng, thở hồng hộc, bên môi còn còn kịp nuốt trọn chất lỏng màu trắng, nghe thấy cắn môi chậm rãi nở nụ cười đắc ý, nhìn chịu , tay kéo lấy quần, ôm lấy lên lầu, xem ra là thiếu dạy dỗ.

   Chờ Thẩm Thác Vũ dạy dỗ xong cả người Lăng Tư Miểu mềm nhũn, quả nhiên nhịn được phải cầu xin tha thứ, thú nhận học hỏi kinh nghiệm mạng.

   Buổi tối Lăng Tư Miểu chưa có trở về, gửi tin nhắn cho bạn cùng phòng, trùng hợp gặp gỡ bạn cũ trở lại qua đêm, liền mệt mỏi yên lặng ngủ yên ở trong lồng ngực Thẩm Thác Vũ. Khi ngủ hô hấp đều đều Thẩm Thác Vũ tia buồn ngủ, ánh mắt phức tạp nhìn chòng chọc ở bên giường cách đó xa, hai cái khăn quàng cổ chỉnh tề.

   Hoan ái qua lại tắm rửa tẩy hết, mệt đến cực điểm Lăng Tư Miểu lấy ra hai cái khăn quàng cổ, chỉ vào chiếc mày xám, khăn quàng cổ lông dê lỗ kim qua loa này là mình làm, cái khác màu lục, len lông cừu hình ô vuông chính là mua, có thể dùng thay đổi, coi như cần cũng có sao.

   Mặc dù ngoài miệng cần nhất định phải mang hai cái kia, nhưng là tươi cười mong đợi trong mắt cũng thể nào giấu , người được thu quà tặng là , nhưng là lại vẫn vui vẻ với .

   cũng chú ý tới gần đây càng ngày càng sáng mắt, càng ngày càng thích ở bên cạnh , mua đồ cho , luôn là tràn đầy cảm giác hạnh phúc, những thứ này. . . . . . làm cho cảm giác khốn nhiễu.

   Trong khi ngủ mê vẫn mang theo vẻ kiều diễm sau hoan ái, giống như nằm mơ thấy chuyện tốt đẹp, trong ngực của rụt sâu hơn chút, khóe miệng nhếch lên, cách ngón tay, lấy mu ngón tay vẽ theo hai bên má .
   Thức ăn ngon, cũng đến lúc muốn dứt là dứt rồi.
   Last edited by a moderator: 23/5/16
   Chris thích bài này.

  3. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   Chương 9.1:

   Editor: nhokcoicodon


   Cuộc hành trình Ôn Tuyền qua hơn tháng, Thẩm Thác Vũ cũng rất bận, rất ít khi chủ động tìm Lăng Tư Miểu.

   Bởi vì lúc Thẩm Thác Vũ nghỉ trưa cũng bận làm việc.. họp, cũng bởi vì có mấy lần lúc nghỉ trưa lên đưa bữa ăn, thể tránh khỏi bị thư ký, trợ lý của nhìn thấy, Lăng Tư Miểu thay đổi phương thức, ở nhà làm xong cơm rồi mang cho nữa, chuyển thành mỗi ngày đều đến nhà Thẩm Thác Vũ làm xong đưa cho , nhân tiện thay sửa sang lại việc nhà.

   Bởi vì mỗi ngày Thẩm Thác Vũề nhà đều rất khuya, cũng vì muốn có thể được ăn đồ ăn mới mẻ, Lăng Tư Miểu đều là sáu giờ sán rời giường, đến nhà Thẩm Thác Vũ làm đời ăn cho , sau đó làm.

   "Buổi trưa tùy tiện ăn chút là được rồi, em phải phải chạy chạy lại bôn ba vất vả như vậy, buổi sáng ngủ nhiều chút." Vì thế Thẩm Thác Vũ là rất mất hứng, buổi sáng mở cửa cho luôn đứng thẳng mất mặt.

   Lăng Tư Miểu nhìn đau lòng vì mình, trong lòng rất ngọt, " có á..., ngủ sớm dậy sớm cũng tốt đối với thân thể, hơn nữa thời gian này cũng kẹt xe, gần mười phút đến." Nhà cách nhà xe buýt có năm đứng , sớm như vậy rất nhanh tới nơi.

   thừa nhận trước kia mình có thói quen ngủ nướng dậy trễ, chỉ là vì Thẩm Thác Vũ Thần, mới sửa lại.

   Về việc chăm chỉ quét dọn nhà cửa, càng bất đắc đĩ hơn, "Ta có xin điểm thời gian người làm nữ, em cũng cần mỗi ngày đều tới dọn dẹp thấy ."

   "Em rất cao hứng!" Đối với lần này, chỉ tiến lên trước cho cái hôn, sau đó lại ngâm nga bài hát mà giặt quần áo, làm bữa sáng.

   Dĩ nhiên cũng phải là lần nào đến đều phải cùng nấu cơm quét dọn, bởi vì thời gian hai người nghỉ ngơi ít , có lúc vừa vào cửa nhà , cũng bị kéo qua áp đảo, cùng nhau làm vận động giờ giường, tần số còn khá cao, đến nỗi nhiều lần đều làm trễ.

   Thẩm Thác Vũ làm phải dùng thẻ đục lỗ , buổi sáng cần đến công ty đúng giờ, nhưng mà , cuối tháng nhìn tiền lương bị trừ đau lòng đến chịu được, lúc bị lôi kéo áp đảo từng cố gắng giãy giụa, chống cự, nhắc nhở chú ý thời gian của . Vì thế qua có thể giao phó Trịnh Linh làm, để cho coi bị trừ tiền, nhưng mà lại để cho nhanh chút. . . . . . có cửa đâu!

   Chuyện liên quan đến năng lực của đàn ông, gương mặt nghiêm túc, ngược lại càng cường ngạnh giày vò thêm, nhiều lần chân của cả ngày vẫn mềm nhũn đường cũng có chút run run.

   Khi lần đầu tiên ôm cổ Thẩm Thác Vũ, vừa tỉ mỉ hôn, vừa ngọt mềm ghé vào lỗ tai tỏ tình " Em , rất thích rất thích " Khi đó, Thẩm Thác Vũ nửa ngày thể chuyện, sau khi i'm lặng lúc lâu, hung hăng hôn , càng mạnh mẽ chiếm đoạt khiến cầu xin tha thứ.

   Nhưng mà rằng nhìn thấy mặt đỏ mặt khả nghi, cảm giác rất ngọt ngào, người đàn ông này, thế nhưng lại xấu hổ.

   Khó có khi lúc nghỉ trưa có làm thêm giờ, bắt đầu ở trong lòng đếm ngón tay cho biết, nhà có bao nhiêu người, năm nay của mình bao lớn, còn có từ đến lớn, hình hình sắc sắc cuộc sống chuyện lý thú.

   Ba là người hiền lành thế nào, người chung quanh thích ông cỡ nào, từ xem ông như tấm gương thế nào, từng cái từng cái chuyện tốt ông làm, mẹ và em khôn khéo như thế nào, dáng vẻ lúc và ba núp như đánh du kích như thế nào để thoát khỏi giám sát của mẹ và em . . . . .

   mặt Thẩm Thác Vũ khẽ nở nụ cười lặng lẽ nghe, thỉnh thoản gật gật đầu đáp lại.

   Lăng Tư Miểu nửa ngày, nghiêng đầu hỏi ngược lại: "Còn , người trong nhà của như thế nào?"

   " có gì, gia đình bình thường, ai bận việc nấy." Thẩm Thác Vũ nhàn nhạt .

   "Bọn họ cũng ở trong thành phố này sao?"

   "Ừ, nhà ở chỗ này, xung quanh có rất nhiều người Gật đầu cái, Thẩm Thác Vũ giống như rất có hứng thú đối với người nhà của , "Em rất kính trọng ba em?"

   "Ừ, em , ông ấy nên thương em ấy hơn, nhưng thế nhưng ông ấy lại rất thương em. . . . . ." Thanh từ từ thấp xuống, " ra em là theo mẹ em gả ."

   "Em đáng giá được ông ấy thương." dịu dàng trấn an, câu đầu tiên làm Lăng Tư Miểu suy sụp cảm thấy ấm lại.

   " tốt!" Ôm chặt, vùi mặt trước ngực , mắt cay cay muốn nhìn thấy.

   Lăng Tư Miểu cảm giác mình rất hạnh phúc, ở chung với Thẩm Thác Vũ, thấy ngọt ngào như mật ong..

   Mãi cho đến chủ nhật kia, xách theo đống thức ăn, còn có chút nước rửa tay mua ở siêu thị, rửa sạch thuốc, giấy vệ sinh và đủ loại đồ dùng trong nhà, nhấn chuông cửa nhà Thẩm Thác Vũ .

   Hai người quan hệ thân mật như thế rồi, vẫn có chút khó hiểu tại sao Thẩm Thác Vũ cho chìa khóa dự phòng, chỉ là mỗi lần đến đều điện thoại trước xác nhận ở nhà, cũng còn khác biệt quá lớn rồi.

   Cửa mở ra, Thẩm Thác Vũ mặt chút thay đổi, ánh mắt phức tạp mở nửa cửa, nhưng có tránh ra thân thể cho vào.

   "Thế nào, cho em vào chứ." Lăng Tư Miểu cười khanh khách nhấc vật phẩm trong tay lên, nửa là làm nũng nửa là khó hiểu : "Đồ rất nặng !"

   "Tư Miểu." Giọng của rất thấp, hơi có chút thận trọng, có chút tĩnh lặng, "Có chút dễ dàng, em. . . . . . Về nhà trước , đến lúc đó điện thoại cho em."

   "Thế nào? phải thoải mái ư, sắc mặt hình như là tốt lắm." Trước khi đến ràng gọi điện thoại cho rồi, mặc dù đường cùng siêu thị có mất thêm chút thời gian, nhưng mà cũng chỉ là hai giờ thôi, lại bất tiện rồi sao?

   Chẳng lẽ là ngã bệnh? Lăng Tư Miểu có chút nóng nảy, thả vật nặng tay xuống đất đất, nhón chân lên đưa tay kiểm tra trán .

   " có." Thẩm Thác Vũ khẽ né tránh nhưng thể né tránh, tay của Lăng Tư Miểu làm cho khó chịu nhíu mày, tay của lạnh giống như khối băng, sao ăn mặc ít như vậy.

   Sáng sớm hôm nay vẫn còn rất ấm áp, hình như là mới vừa thay đổi. . . . . . ra ngoài lâu rồi thôi.

   Lăng Tư Miểu cảm giác nhiệt độ của tính là cao, lại hiểu lầm ý tứ cau mày, cho là thoải mái nhưng sợ mình lo lắng, khuôn mặt nhắn vo thành nắm, lo lắng yên, hận được giở trò kiểm tra toàn thân lần, rốt cuộc là nơi nào khó chịu rồi.

   Lúc này lại nghe được giọng trẻ tuổi, giọng nữ dịu dàng mềm ngọt từ trong phòng truyền đến, "Thác, là ai tới, thế nào vào vậy?"

   Bên trong có người? Lăng Tư Miểu cau mày dùng ánh mắt im lặng hỏi thăm, nhưng mà Thẩm Thác Vũ lại tránh né ánh mắt của , suy nghĩ chút, mặt mang vẻ quyết tâm quyết đánh đến cùng, nhường đường, "Nếu như vậy, em vào ."

   Lăng Tư Miểu cầm lên đồ mặt đất, cùng cùng nhau qua cửa, khi vào nhà nhìn mặt chằm chằm.

   Mới vừa rồi Thẩm Thác Vũ rất xa lạ, từ trước đến giờ bất kể gặp chuyện gì, hầu hết đều dáng vẻtrước núi thái sơn sụp đổ sắc mặt vẫn đổi, nhưng mới vừa rồi có vẻ có chút ủ dột, khi xoay người vào trong, lại khôi phục như trước mang theo nụ cười nhàn nhạt, tao nhã tuấn tú như thường ngày.

   Trong phòng khách có mỹ nhân ngồi cũng tầm tuổi , mặc thời trang mùa xuân, tóc dài mềm mại rũ xuống đầu vai, khay trà để quyển tranh mở ra, tay mỹ nhân bê chén sứ, giống như vừa mới thưởng thức trà ướp hương hoa.

   Người này Lăng Tư Miểu nhận ra, giống như vị đại cổ đông của công ty, bởi vì buổi dạ tiệc từ thiện được công ty tuyên truyền.

   Thẩm Thác Vũ vừa vào phòng khách cũng chưa có đến bên trong, chút để ý nghiêng dựa vào bên tủ rượu tường, lời.

   Có khách ở đây, Lăng Tư Miểu cũng ngại ngùng thẳng vào phòng bếp bỏ vài thứ kia, theo lễ phép, chỉ là lúc vào nhìn qua mỹ nhân kia vài lần, sau đó mỉm cười có chút xấu hổ, hơi có mong đợi nhìn Thẩm Thác Vũ, chờ thay họ giới thiệu.

   Trước mặt khách, ngượng ngùng ném mấy thứ đất, tay rất đau, rất nặng a. . . . . . cố gắng lấy ánh mắt thúc giục .

   "Thác, vị tiểu thư này là?" Nhưng mỹ nhân này có cái gì băn khoăn, thoải mái, từ xuống dưới quan sát , sau đó mỉm cười mở miệng, "Là khách sao? Thế nào làm cho người ta đứng ở đàng kia, cũng thấy giới thiệu." Giọng điệu mang chút làm nũng và trách mắng, giống chủ nhân thân thiện và lễ phép.

   Lăng Tư Miểu cảm giác có chút đúng, mới vừa rồi mỹ nhân nũng nịu giận hờn liếc nhìnThẩm Thác Vũ kia, ngửa mặt lên có chút quen mắt, trừ xem tấm ảnh chụp ở công ty hàng năm, giống như từng thấy ở nơi nào. . . . . .

   Thẩm Thác Vũ nhìn mỹ nhân kia, gọn gàng mang theo bất kỳ tâm tình gì giới thiệu, "Lăng Tư Miểu, vị này là Trần Phỉ." Giọng nhàng, nhìn Trần Phỉ: "Phỉ Phỉ, ấy là Lăng Tư Miểu, là . . . . ."

   "Là nhân viên công ty Thẩm Tổng." Lăng Tư Miểu thốt lên, cướp lời chuyện trước Thẩm Thác Vũ: "Có vài văn kiện khẩn cấp cần Thẩm Tổng ký tên, cho nên mới quấy rầy." nghĩ tới, hình như ở nửa năm trước kia, Thẩm Thác Vũ tận lực đuổi theo nổi tiếng, từng ở dưới lầu công ty xa xa nhìn đó sóng vai về phía trước.

   Ngay lúc đó hoảng sợ thoáng nhìn, còn từng than thở qua họ xứng đôi, người đàn ông chu đáo, đó có phúc.

   Sau lại. . . . . . Sau lại như thế nào? Chỉ nghe Thẩm Thác Vũ theo đuổi dường như có chút thuận, đối phương đối với như gần như xa, nhưng dường như chưa từng nghe hai người tách ra..

   Mấy tháng này. . . . . . Trong mấy tháng này, cùng thân mật. . . . . .

   Lăng tư miểu mặt huyết sắc tận lui, cắn chặt răng, đôi tay nắm chặt, móng tay sâu đâm vào trong lòng bàn tay, túi đựng dụng phẩm bởi vì dùng sức tạo ra vang sào sạt, lúc này mới phát ra hai cánh tay chút run rẩy.

   "A, là đồng nghiệp công ty sao?" Ánh mắt Trần Phỉ từ mấy bao lớn tay Lăng Tư Miểu khẽ chuyển, cười gật đầu, lễ phép che dấu vẻ nghi vấn và kinh ngạc..

   "Ừ, là đồng nghiê." Cắn chữ cắn được rất nặng, đôi tay Thẩm Thác Vũ dứt khoát ôm ngực, nụ cười ang lúc này nhiều hơn mấy phần đùa cợt, cũng có nhìn Lăng Tư Miểu, giống như chỉ là người xa lạ, chỉ là theo lời của Lăng Tư Miểu giải thích với Trần Phỉ, "Có thể công ty có cái gì văn kiện cần ký gấp, nhìn ấy giống như vừa mua đồ ăn đến nhà cũng kịp trở về."

   "Công ty của các cũng thiệt là, chủ nhật còn làm cho người ta mệt như vậy, ông chủ nả rất đúng." Mặc dù Trần Phỉ lời là chỉ trích, nhưng nghe lại giống như mắng .

   "Em cảm thấy tốt, vậy liền đổi." cười mang theo chút vui vẻ, còn có cưng chiều, dịu dàng nhìn Trần Phỉ.

   chút hi vọng cuối cùng trong long Lăng Tư Miểu cũng bị dập tắt, còn muốn gì nữa chứ, mới vừa rồi mở cửa là tình nguyện, còn có lúc vào chậm chạp muốn giới thiệu, phải muốn Trần Phỉ biết thân phận của mình rồi sao? Cũng chính là bởi vì nghĩ đến điểm này, nhớ lại chuyện nửa năm trước, mới có thể thốt ra câu giải vây thay .

   Chẳng qua là lúc đó trong lòng vẫn mong đợi, hi vọng phản bác, hi vọng chỉ là đồng nghiệp, hi vọng trách cứ mình cầm công việc tới lung tung. . . . . . Trong khoảng thời gian này, ra mình vẫn làm người thứ ba.

   Nhưng ràng là qua, hi vọng quan hệ hai người tiến thêm bước, còn có tình cảm nồng đậm, chẳng lẽ tất cả đều là gạt mình? Còn là , từng và Trần Phỉ cắt đứt cho nên chuyển hướng mình tìm kiếm an ủi, mà bây giờ Trần Phỉ lại quay đầu lại, cho nên mới do dự giấu giếm?

   Ở đáy lòng, Lăng Tư Miểu hi vọng là người sau, cách nào tiếp nhận, cũng cách nào tha thứ mình từng làm kẻ phá hoại hai người này, có thể coi là người sau thế nào, dáng vẻ thể chống đỡ tại trong lòng nổi điên loại đau đớn.

   Đáng buồn nhất , hàm răng cũng nhanh cắn ra máu, còn chưa nguyện ý nhìn làm khó, toàn thân đều lạnh, trong phút chốc đầu óc trống , vẫn nhanh chóng nghĩ xong cớ, che giấu thay .

   Bên kia Thẩm Thác Vũ về phía Trần Phỉ, hai người giọng chuyện giọng cười, Lăng Tư Miểu cảm giác tất cả đều chẳng phải chân , giống như là nhìn cuốn phim điện ảnh, ảnh vẽ mơ hồ, thu , nhìn nghe lại hoàn toàn có cách nào biết là chuyện gì xảy ra.

   "Lăng tiểu thư, phải là có văn kiện cho Thác ký sao?" Hai người ngọt ngào giống như bức họa, Trần Phỉ đầu tiên nhớ tới còn có người ở đây, thoát ra khỏi hình ảnh trở lại thực tế, ý tốt kêu Lăng Tư Miểu, "Đồ rất nặng , để xuống trước ."

   Lăng Tư Miểu máy móc buông tay, bởi vì nắm chặt, cũng bởi vì móng tay cắm sâu, ngón tay của hoàn toàn cứng ngắc cảm giác, mấy bọc đồ lớn sau khi buông ngón tay rốt cuộc "Thùng thùng" mấy tiếng rơi mặt đất, có hai túi đựng dụng phẩm miệng túi nghiêng cái, may là đồ vật bên trong cũng được bọc gói tốt , có tán lạc chung quanh, mà lúc này chú ý tới những thứ này.

   Trong đầu trống rỗng, thế nhưng vài thanh cách cách, dáng vẻ như rơi vào trong sương mù, nghe , giống như tại cho cảm giác rất chân , có lẽ, là mộng du, sao có thể lấy ra cái văn kiện gì khẩn cấp đây, đây chỉ là cái cớ vừa nghĩ ra mà thôi, chịu nổi thôi xao.

   , Trần Phỉ có đối với bao lớn bao đất còn có lúc vào cửa kia bật thốt lên nghi là chuyện rất may mắn rồi. Lăng Tư Miểu tứ chi như nặng ngàn cân, tiếng cũng nghẹn ở cổ họng, nhúc nhích được, cũng lại ra cái gì hoà giải, lời giải thích rồi.

   " nghĩ là bộ phận nhân nghĩ sai rồi, ký xong thông báo, thứ sáu bảo người đưa đến bộ phận nhân , cuối tháng Lăng Tư Miểu cũng chính thức được phái đến chi nhánh công ty ở Nhật Bản, học tập nửa năm, hm nay là phải là hôm nay nhận được điện thoại của phòng nhân , cao hứng liền hồ đồ chứ?"

   Giọng Thẩm Thác Vũ đúng lúc vang lên, coi như là trung hòa Lăng Tư Miểu cứng ngắc ở tại chỗ mang tới cảm giác quỷ dị.

   chi nhánh công ty ở Nhật Bản để học tập? Chi nhánh công ty ở Nhật Bản bộ phận PR rất mạnh, hoạt động rất tốt, rất nhiều đồng nghiệp cũng mong muốn có thể sang bên đó học hỏi, đây là thưởng hôm nay thức thời, hay là áy náy đối với trong mấy tháng này? Chi phí cho ra nước ngoài, bởi vì cao hứng sao.

   Trước mắt Lăng Tư Miểu mơ hồ, liều chết mím môi nuốt xuống, chặn nước mắt muốn chảy ra khóe mắt trở về, nghẹ lời vài phút, mới miễn cưỡng từ trong cổ họng phát ra tiếng rất , loạn xạ gật đầu, tuồng vui này nhất định hoàn mỹ, nhưng để ý tới.

   Mới vừa rồi xem qua, ra là gối dựa hình hoạt họa đặt ở ghế sa lon trong phòng khách thấy, vậy cả gian phòng trong, dấu vết thuộc về cũng bị thu dọn rồi. . . . . . Tay chân Lăng Tư Miểu luống cuống khom lưng dọn dẹpđồ đạc tánloạn, đầu óc giống như là ngừng có xe lửa lái qua, để lại tiếng vang ù tai.

   Trong phút chốc cong người xuống kia, nước mắt gương mặt chảy xuống, trước đó cố nén, cũng sớm ở chóp mũi rỉ ra, chảy vào trong miệng, vừa đắng vừa mặn, trái tim từng trận buồn bực nhéo đau đớn, giống như quá gánh nặng, nặng trĩu rủ xuống tràn ra, thần kinh chết lặng lại giảm được cảm giác đau.

   Chưa từng vụng về như thế, nhặt lên túi này lại kéo các túi khác bên kia túi nắm chắc quai rồi lại rơi xuống, đồ lúc lúc , rốt cuộc có túi nhựa chịu nổi sức nặng, "Rẹt rẹt" cái xé rách, bộ sữa tắm gia đình nặng nề rơi xuống, đập xuống chân của tiếp tục bắn ra xung quanh rơi mặt đất.

   " là đau!" Rốt cuộc có lý do, có thể tha hồ rơi lệ, cần phải cắn môi cố đề nén tiếng nghẹn ngào nữa.

   "Làm sao em đần như vậy!" Rốt cuộc cũng tức giậnrồi, giọng cũng gấp gấp hơn, giống như từ ghế salon nhảy cái chạy , đến bên cạnh ."Biết nặng như vậy, biết nắm chắc chút hay sao? Như thế nào, bị đập rất đau sao?"

   Là rất đau, chỉ là phải đau mu bàn chân. . . . . .

   cúi đầu nhặt đồ thay , lại thấy mặt đầy nước mắt, khỏi ngẩn ra.

   Thừa dịp ngay lúc này, Lăng tư Miểu hít sâu hơi, ngồi chồm hổm mặt đất thu nốt số đồ còn lại, toàn bộ ném vào túi bên trong rách nát, còn đồ dư lại chứa nổi , liền mở ra ba lô sau lưng, thu đồ bỏ vào đó.
   Chris thích bài này.

  4. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   Chương 9.2

   Editor: nhokcoicodon

   "Thẩm Tổng gặp lại, Trần tiểu thư hẹn gặp lại." Đầu ngẩng lên, Lăng Tư Miểu giọng chào tạm biệt, sau đó xoay người chút nào lưu luyến ra ngoài.

   "Đợi chút, tôi tiễn ." Thẩm Thác Vũ lại nắm lấy cánh tay , kéo ra cửa.

   "Đừng nhảm."

   Ra cửa, Lặng Tư Miểu vừa chết lặng, dùng sức hất tay Thẩm Thác Vũ ra.

   Thẩm Thác Vũ ngờ tới có hành động này, có chút ảo não, "Cáu kỉnh đúng !"

   Giọng của đè ép rất thấp, Lăng Tư Miểu đột nhiên cảm thấy rất buồn cười, "Đừng chạm vào tôi, tôi ngại bẩn." Giọng của cũng thấp, lạnh nhạt còn bất kỳ tâm tình gì.

   Đây phải là phản ứng trong dự liệu của Thẩm Thác Vũ, từ mới vừa rồi bắt đầu thấy nước mắt của , cũng bắt đầu phiền não lung tung, nghe ..., trong lòng cảm giác đau nhói cái, nhức nhối, lại bỏ được, theo bản năng ra lời cay nghiệt: "Chuyện cười, trước nhiều lần như vậy nhưng là rất hưởng thụ."

   ra là cho là đau lòng đến trình độ nhất định, người chết lặng. . . . . . ra là vẫn kinh ngạc phát , hoàn toàn đủ hiểu chính cái người từng rất thân mật kia, hoặc là, cho tới bây giờ đều chưa từng chân chính biết qua.

   Nước mắt Lăng Tư Miểu bắt đầu ngừng rơi, rơi nhiều đến mức ngay cả chính mình cũng cảm thấy đáng xấu hổ.

   " nên cảm thấy may mắn, mới vừa rồi tôi có ở trước mặt Trần tiểu thư, cho cái tát." lạnh lùng mở miệng, cho là mình cười, khóe miệng lại chỉ kéo ra độ cong , "Bởi vì tôi thể để cho khác bị thương, coi như phải là tôi cố ý làm, nhưng tôi cũng có cách nào phủ nhận tôi nhúng tay vào, làm ảnh hưởng đến chuyện của ấy."

   Rất tốt, phản kích này của ngoan độc, Thẩm Thác Vũ nhìn lên khuôn mặt trước mắt lệ rơi ngừng, Lăng Tư Miểu lại ngẩng đầu như đấu sĩ, nhớ tới cũng từng mình khiêu chiến với người có quyền nhất của bộ phận nhân .

   vẫn luôn là người nhát gan, chỉ là lần lại lần, dũng cảm cũng là vì người khác.

   "Rất tốt, đủ thiện lương, tìm làm tình nhân quả nhiên sai, cần lo lắng biết điều dây dưa dứt." giống như là cắn răng nghiến lợi ra lời vũ nhục, muốn xé nát vẻ lạnh lùng mặt .

   " làm cho tôi cảm thấy ghê tởm." Có loại muốn nôn sạch lục phủ ngũ tạng, chỉ là vì , còn là đối với mình, có lẽ đây chính là nếu quân hệ tiến thêm bước, tình nhân. . . . . .

   Buồn cười thế nhưng mình cho rằng đó là loại theo đuổi, cho là mấy tháng này, bọn họ chỉ là ngại vì quan hệ cấp cấp dưới mà thể đưa quan hệ hai người ra ánh sáng.

   Trước đây lâu vẫn còn tỏ tình với , với về toàn bộ người nhà của mình, mình còn cảm thấy hạnh phúc, vậy lúc đó cũng ở đây len lén cười mình là đứa ngốc, thế nhưng cho là hai người có tương lai, ám hiệu muốn kết hôn, lấy gia đình làm mục tiêu.

   là ngu, bởi vì vẫn cho là như vậy.

   Cánh tay rất đau, chọc giận , gắt gao nắm được tay của , sức lớn đến mức cho là xương tay mình sắp bị nắm bể, nếu như phải là Trần Phỉ ở bên trong đúng lúc kêu tên của , đoán chừng tay của đứt rời rồi.

   Trong mắt của bởi vì ngừng rơi lệ và thống khổ đỏ lên, cũng kém nhiều, cặp mắt trừng trừng giống như muốn nuốt chửng .

   Rốt cuộc, cũng có thể làm cho thẹn quá thành giận, để cho bị thương.

   "Buông tay, tôi muốn nôn ở tại người của ." Ánh mắt của để cho tin tưởng, nếu như phải là sợ Trần Phỉ phát , nôn lên người , nhìn rất chán ghét, liến nhìn về phía trong cửa dường như có chút băn khoăn và thương hại.

   thương cho Trần Phỉ, vào lúc này, lại nghĩ đến Trần Phỉ!

   Đến phiên hất tay của ra, "Rất tốt, hôn lễ của tôi và Phỉ Phỉ nhanh chóng diễn ra, tôi tin tưởng tôi cần mong đợi đến quà tặng rồi." lời này xong, thu lại tức giận, liền trở về tao nhã lễ độ, giống như mới vừa rồi, người sắm siết đứt cánh tay của phải là , mà bọn họ chỉ là xấu việc nhà bình thường.

   có cách nào đợi tiếp nữa rồi, anhthắng, Lăng Tư Miểu lảo đảo rời .

   Khuôn mặt tươi cười của Thẩm Thác Vũ cũng chỉ treo đến khi Lăng Tư Miểu vào thang máy, nhìn cửa thang máy đóng lại, mặt chút thay đổi vẫn duy trì cùng cái động tác, cũng biết qua bao lâu, Trần Phỉ ra ngoài, nhìn thấy đứng lặng ở cửa cũng ngẩn người.

   "Sao, gặp qua người kia nhiều lần, lần này dám dứt khoát." Khi mở miệng hơi có vẻ chần chờ, giọng vẫn dịu dàng, lại ít mấy phần ngọt ngào như khi Lăng Tư Miểu vẫn còn ở đây.

   Thẩm Thác Vũ lúc này mới phát ra luống cuống của mình, có phản bác, chỉ là nhàn nhạt với Trần Phỉ: "Chuyện giải quyết xong có gì để thảo luận, gió lớn, vào nhà thôi."

   Trần Phỉ thức thời, nữa.

   Chuyện điều người sang chi nhánh công ty tại Nhật Bản đề học tập, mặc dù là ý trong đầu tạm thời nghĩ ra được. Nhưng Thẩm Thác Vũ cũng tính nuốt lời, thực tế cũng mực suy nghĩ chuyển Lăng Tư Miểu khoảng thời gian, chờ chuyện này phai nhạt. sắp xếp khác, phải Nhật Bản, cũng là Mĩ hoặc những nơi khác.

   Bất kể về sau Lăng Tư Miểu có thể làm việc ở công ty này bao lâu, có bị điều nước ngoài tích lũy kinh nghiệm hay , lý lịch đều có khoản đẹp mắt, chuyện này mặc dù có mặt rất quan trọng, Thẩm Thác Vũ suy nghĩ vì danh tiếng và mặt mũi, nhưng mà có lòng vì mà sắp xếp mọi chuyện.

   Ngày đó dáng vẻ Lăng Tư Miểu mặt đầy nước mắt, nhiều đêm liên tục quấy nhiễu Thẩm Thác Vũ, lúc bận rộn sao, nhưng khi rảnh rỗi cảm giác giống như có kim đâm, có chút đau đớn, buồn bực.

   Nếu như trước đây buông ra , là bởi vì dục vọng, nhưng bây giờ điều này liên quan.

   Nếu như phải là quá ngu, quá mức để ý đối với quan hệ của hai người, nếu cứ hồn nhiên tốt đẹp như vậy, quan hệ của bọn họ có thể còn kéo dài thêm thời gian nữa, đối với việc ổn định lại quan hệ và hôn nhân, cũng có mong đợi.

   Thông báo chính thức còn chưa có phát ra, bộ phận nhân lại báo cáo tin tức ngoài ý muốn, Lăng Tư Miểu từ chức, sau khi biết tin này, Thẩm Thác Vũ thể ngừng kích động, cúp điện thoại liền xông xuống tầng dưới, trực tiếp đến bộ phận PR.

   bất kể dáng vẻ lúc này mặt đen lại lửa giận tăng cao, vụng trộm hù sợ bao nhiêu người, ánh mắt quét vòng, ra là chỗ ngồi của Lăng Tư Miểu trống , chỉ có cái bàn trống rỗng.

   "Đúng, là tôi đồng ý cho ấy từ chức, lập tức có hiệu lực." Đối mặt chất vấn, Trịnh Linh hết sức bình tĩnh, giống như sớm đóan được màn này xảy ra.

   "Lý do?" Đè nén tức giận mất khống chế sôi trào trong lòng, Thẩm Thác Vũ tối mặt, kéo ghế dựa trước mặt Trịnh Linh ngồi xuống.

   Trịnh Linh chống lên tay ở quai hàm, cũng im lặng nhìn thẳng vào mắt Thẩm Thác Vũ.

   Lúc này Thẩm Thác Vũ nhìn qua hoàn toàn bình tĩnh, giống như người mới vừa rồi có gõ cửa liền trực tiếp đá cửa mà vào, còn dùng lực làm cửa dẫn phát ra tiếng vang đột ngột, cũng chỉ là ảo giác.

   Trịnh Linh rốt cuộc thở dài, dời ánh mắt, "Lý dó cá nhân."

   "Điều này hợp quy định, có nguyên nhân đặc biệt, công ty cầu nhân viên phải nộp tháng tiếp theo."

   "Là "tối đa" nộp tháng tiếp theo, từ trước đến giờ biểu của ấy tệ, công việc cũng có sai phạm gì , tôi có gì lý do thả người."

   "Nếu như người người làm như vậy, chuyện chế độ của công ty bị mọi người bị phá hỏng."

   " ấy tự nguyện bỏ tiền lương tháng này, tương đương với bồi thường công ty, điều này coi như cũng phù hợp với hợp đồng ký kết ban đầu."

   Nhân viên hợp đồng cái quy định như vậy, nhân viên nếu như bởi vì nguyên nhân cá nhân nghỉ việc mà có, theo như điều năm tư tỷ lệ bồi thường đối với công ty là tháng tiền lương.

   Lăng Tư Miểu vào công ty còn quá năm, theo như quy định cũng chỉ cần phải bồi thường tháng tiền lương.

   Sắc mặt Thẩm Thác Vũ tối hơn, "Vậy cậu cũng có thể bàn với tôi chút trước khi ký tên."

   "Từ trước đến nay can thiệp quá nhiều vào phạm vi chức trách của tôi, cho nên lần này tôi cũng cảm thấy việc này là cần thiết." Trịnh Linh lòng cười, nếu như còn biết xảy ra chuyện gì, vậy quá ngu.

   thực tế, thứ hai lúc Lăng Tư Miểu mang hai mắt thâm quầng, mặt đầy tiều tụy vào nộp đơn từ chức cầu xin lập tức nghỉ việc cũng đoán được chút.

   Rất tốt, hung hăng liếc Trịnh Linh cái, Thẩm Thác Vũ biết người bạn học cũ kiêm bạn tốt này cũng sợ mình, "Tôi muốn biết ấy dùng lý do gì thuyết phục cậu."

   " là lấy thân phận ông chủ côngg ty hỏi sao?" Trịnh Linh cảm giác mình có chút ngứa da, nhưng hỏi được.

   "Trịnh Linh!"

   "Nếu như là lấy thân phận cấp , tôi chỉ có thể cho biết, nhà ấy có việc gấp muốn ấy trở về."

   "Bằng giao tình của chúng ta nhiều năm như vậy!" Thẩm Thác Vũ tin ta nghe ra mình cắn răng nghiến lợi, rất muốn nhiều câu bạo lực kích động.

   "Được rồi, mẹ ấy thay ấy sắp xếp mười đối tượng xem mắt, nghe muốn ở trong vòng nửa năm gả ấy ra ngoài, thời gian tương đối chặt chẽ. . . . . ." còn chưa dứt lời, liền nhìn thấy người đàn ông trước đó vẫn ổn như nhã nhặn, tuôn ra chuỗi thô tục, tông cửa xông ra.

   Chờ khi còn lại mình Trịnh Linh cầm điện thoại lên, bấm bấm, kịp chờ đợi nén cười chia sẻ: "Này, An Kiều à? cho em biết nha. . . . . ."

   Đêm đó Lăng Tư Miểu thất tình thế nào cũng ngủ được, khóc đêm, sáng sớm ngày thứ hai gọi điện thoại cho mẹ, "Mẹ, con thất tình. . . . . ."

   câu đơn giản, đổi lấy cả giờ Lăng mẹ mang theo đau lòng khuyên nhủ, với tỷ lệ năm nữ trong xã hội trước mắt, phân tích nam lấy vợ nữ lấy chồng, cuối cùng rút ra tổng kết, " có việc gì, về nhà mẹ giúp con sắp xếp xem mắt, con của mẹ lo ai thèm lấy."

   "Mẹ, con muốn thôi việc, mẹ có chê con về nhà ăn uống chùa hay ?" Nghẹn ngào, Lăng Tư Miểu ra tâm tư của mình.

   Giọng Lăng mẹ cao hẳn lên: " sớm muốn con về nhà rồi, có việc gì, công việc vội, từ từ tìm, nếu , chúng ta tìm người gả trước ."

   Lăng Tư Miểu đưa đơn xin từ chức, ở Trịnh Linh nhìn thấyt cả trong mắt, cùng với có lòng bảo vệ, rất nhanh làm xong thủ tục nghỉ việc, mình im lặng thu dọn vật dụng cần thiết mang , phát sinh sống ở nơi thành thị này gần năm, đồ thuộc về cũng quá nhiều.

   ra là sinh ra lòng trung thành cũng như , cũng chỉ là giả mê hoặc , ở nơi thành thị này, trong lòng của , chỉ là người liên quan quan trọng.

   Về đến nhà được mẹ ôm trong ngực, Lăng Tư Miểu rốt cuộc nhịn được gào khóc, lúc trước vẫn chỉ là yên lặng rơi lệ, chỉ có ở trong ngực người nhà, mới có thể giống như lúc còn sợ điều gì chỉ đau chút náo trận.

   có kể toàn bộ quá trình thất tình, người nhà cũng săn sóc hỏi, tất cả mọi người có ý định truy cứu điều gì, chỉ là mực khích lệ nhìn về phía trước.

   Tuy vậy, Lăng Tư Miểu cũng tự nhốt mình ba ngày, trừ ăn cơm ra, tắm, nhà vệ sinh bên ngoài, đều chỉ núp ở trong chăn khóc rồi ngủ, ngủ rồi khóc, cần phát tiết hết đau thương, mới có thể kiên cường tiếp tục nhìn phía trước.

   Ngày thứ tư, người nhà rốt cuộc xem chịu nổi rồi.

   "Tư Miểu, con cho ba tên khốn kia ở nơi nào, ba thay con tìm tính sổ, mặc dù ba tôn trọng bạo lực, nhưng lúc còn trẻ ta cũng vậy học qua mấy chiêu Vịnh Xuân. . . . . . Ai, ba còn chưa xong đấy. . . . . ." Đây là ba Lăng, người nào dám bắt nạt con của ông, nếu ở gần đấy ông nhất định bỏ qua dễ đằng, đáng tiếc lời xong, cũng bởi vì có xây dựng, bị hai người mẹ Lăng và em Lăng kéo , cho phép lại vào phòng của Lăng Tư Miểu.

   Em Lăng khinh thường hừ lạnh, "Chuyện cười! Chị con điều kiện tốt như vậy, phải quay đầu lại tìm sao, mẹ, mẹ tới đây, con cạnh trừng ba." Trước khi còn từ cửa vọng vào: "Lăng Tư Miểu chị nhanh lên chút tỉnh lại , cả phòng bị chị làm cho bốc mùi chua rồi!"

   Lăng Tư Miểu từ trong chăn thò đầu ra, tiếng yếu ớt nhưng lập trường kiên định phản bác: "Chị ngày ngày đều có tắm."

   "Được rồi, em con chỉ là lo lắng cho con." Lăng mẹ buồn cười nhìn , vỗ vỗ đầu của , "Phụ nữ, thích người đàn ông lúc muốn thả ra, phải nỗ lực đuổi theo, tránh sau này tiếc nuối; khi , muốn toàn tâm toàn ý đối tốt với , cần cho cơ hội chạy thoát, nhưng mà khi tách ra, đầu cũng được quay lại, kiên định nhìn về phía trước, nhét người này vào góc nhớ thôi. Vì mặt trong mặt ngoài, lúc này thà bị đánh rớt hàm răng cũng phải nuốt máu, cũng cần cả ngày đau khổ để trở thành chuyện cười."

   Lúc này Lăng Tư Miểu ngồi dậy, đầu tóc rối bời, sắc mặt tái nhợt, hai mắt sưng lên giống như hột đào, "Mẹ, lúc nào có thể xem mắt?" Lăng mẹ rất có lý, có thể nghe hiểu, vẫn là nhịn được bi thương, chôn được thống khổ, vậy tìm chút chuyện tình để bận rộn cũng tốt lắm.

   "Chờ khi dáng vẻ con có thể thấy người." Lăng mẹ trực tiếp bày tỏ ghét bỏ dáng vẻ lúc này của .

   "Cho con thời gian hai ngày."

   Gật đầu cái, Lăng mẹ giống như làm ảo thuật từ phía sau rút ra quyển photo album, " ra , hai ngày nay mẹ liên lạc rất nhiều chị em bạn bè góp nhặt đống tài liệu, mẹ đều in ra rồi, con xem những tấm hình này , thấy cái nào ưng ý, mẹ thay con sắp xếp."

   Miễn cưỡng ổn định tinh thần, Lăng Tư Miểu nghiêm túc cùng Lăng mẹ cùng nhau lật xem.

   Vì vậy sau hai giờ, thỉnh thoảng có thể nghe được Lăng mẹ tinh thần mười phần vui vẻ phê bình, còn có tiếng Lăng Tư Miểu phụ họa. . . . . .
   Chris thích bài này.

  5. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   Chương 10.1

   Editor: nhokcoicodon


   Gần đây ở trong công ty Thẩm Thác Vũ càng ngày càng dễ dàng nổi giận, người bình thường cũng dám tới gần , nhưng có ba người ngoại lệ, Trịnh Linh, Quý Ngàn Hình, An Kiều, đặc biệt là An Kiều, quả là sợ người còn chưa đủ loạn, gần đây chuyên lại gần .

   Nhất định là Trịnh Linh trở về lung tung, nếu An Kiều ngày ngày chạy tới, nghe là chờ Trịnh Linh tan việc, thể tình cảm vợ chồng, thực tế là càng ngừng đến trước mặt Thẩm Thác Vũ diễn cảnh ân ái và cười nhạo .

   Hôm nay là thứ sáu, còn tới sớm hơn, ba giờ chiều chạy đến công ty bọn họ đợi.

   Thẩm Thác Vũ ghét nhìn tới An Kiều nhàn nhã đợi tại phòng làm việc của , vừa dùng laptop xem phim vừa cười, miệng lời độc ác: "Công ty của các người rốt cuộc bị đóng cửa sao? Rãnh rỗi như vậy."

   Người duy nhất Thẩm Thác Vũ cần che giấu bản chất, chính là An Kiều rồi.

   An Kiều diễn tả bằng chữ V, "Quảng cáo quý này hoàn thành vượt mức, gần đây tôi muốn nghỉ đều được, cần lo lắng."

   "Vậy trở về phòng làm việc của lão Trịnh nhà mà nghỉ, chạy tới tôi chỗ này làm gì?"

   " ấy bận."

   "Tôi cũng rất bận!"

   " gần đây ràng dương mất cân đối, tính khí nóng nảy, Thẩm Thác Vũ." An Kiều chậc chậc thành tiếng, chút nào che giấu tính toán đến xem trò vui. .

   Thẩm Thác Vũ đào hoa tràn ra sát khí: "Vậy còn đến gần tôi, nhanh về tìm Trịnh Linh dương điều hòa nhà ."

   An Kiều che mặt làm ra vẻ thẹn thùng, "Nha, thế nhưng đề nghị tôi ở tại cửa công ty của . Dẫn dụ ấy ân ái trong phòng làm việc?"

   Rất tốt, so về da mặt dày ai sánh bằng An Kiêu .

   Trong lòng Thẩm Thác Vũ biết , là tới trả thù ba năm trước đây, lừa gạt Trịnh Linh lên giường cùng , sau đó mượn cớ dựa vào chuyện Trịnh Linh đau nhức nằm bẹp dí năm xưa, đồ có lương tâm, cũng nhìn xem lúc ấy là vì người nào!

   câu ân ái trong phòng làm việc, để cho nhớ lại. . . . . . Trong lòng khó có thể tự khống chế mà co rút đau đớn, ánh mắt ảm xuống.

   nghe thấy phản bác, nhìn lại sắc mặt của chút, An Kiều như sáng tỏ.

   "Thẩm Thác Vũ a Thẩm Thác Vũ, ngươi còn thừa nhận mình gặp hạn sao?"

   " mò gì đó?"

   "Soi gương , vẻ mặt thất tình, làm người mọi chuyện, tuyệt đối cho là bị vứt bỏ rồi."

   "An Kiều. . . . . ." Giọng Thẩm Thác Vũ đột nhiên trầm thấp, lại nghiêm túc: " biết tôi tin loại tình đồ chơi này ."

   An Kiều đưa ngón trỏ ra thoải mái mà lắc lắc ở trước mặt : " tin tưởng, có nghĩa là nó tồn tại, khi nó tìm tới , càng tin, về sau hối tiếc càng nhiều." Ôm lấy laptop của mình, quyết định đến thế thôi, "Tôi xuống lầu tìm Trịnh Linh nhà tôi thôi, thông minh cả đời, đừng để đến bây giờ trở thành kẻ ngu." Dứt lời, An Kiều xoay người rời .

   Thẩm Thác Vũ im lặng trầm mặc, tình là cái gì? Có thể ăn sao? Có thể kéo dài cả đời sao?

   Thẩm Thác Vũ phải là có động lòng, ngược lại, là bởi vì từng có thể làm cho thích, thậm chí sinh ra tình cảm với vài người, cho nên mới tin tình . Phút chốc động tình kia qua , có thể làm cho lòng của kích động thời gian ngắn, nhưng đúng là có lần kích động nào có thể kéo dài lâu.

   Đối An Kiều thích là như thế này, đối với Trần Phỉ kinh ngạc đúng là như vậy, còn có mấy người phụ nữ từng theo đuổi lâu trước đây, rồi cũng giống nhau rất nhanh trở nên lạnh nhạt, cuối cùng, họ đều trở thành người đường có cũng được mà có cũng .

   phải người lạnh nhạt, chỉ là thể chung tình.

   có tính toán làm khó mình, khi hứng thú lui bước, cũng có thể tìm được vài trường hợp ngờ, làm phụ nữ tự động rút lui khỏi, như vậy có thể giữ thể diện cho đối phương, lại duy trì hình tượng của từ trước đến giờ, vẹn toàn đôi bên.

   Lăng Tư Miểu là ngoài ý muốn, giống những người phụ nữ cá tính kiên cường thích từ trước đến giờ.

   Lúc mới bắt đầu xem thường , chẳng qua là cảm thấy món ngon mùi vị rất tốt, ăn chán buông tay, mặc dù nghĩ tới phải bắt đầu kinh ngạc, nhưng càng thâm nhập lại làm cho người ta đắm chìm, đến cuối cùng muốn ngừng mà được.

   càng ngày càng ăn đủ, mà bắt tay chuẩn bị tương lai hai người, điều này làm cho sinh ra loại cảm giác sợ chưa bao giờ có, quyết định muốn dứt là dứt, trước dùng An Kiều, tìm thêm Trần Phỉ, là độc ác với , lại phản ngược chính mình.

   Khi ở chung với , ôn hòa giàu tình cảm như vậy. Cho tới khi lộ vẻ mặt khinh thường đối với mất lý trí, phải lần đầu tiên dụng kế khiến phụ nữ rời , cũng là lần đầu mất khống chế, mỗi ngày trôi qua càng thêm có cách nào nghe ngóng tin tức của .

   xem mắt! Đáng chết lại xem mắt!

   đống tấm hình trước mặt, đều là thuê người chụp trở về, bên trong có ít nhất người đàn ông khác nhau, vẻ mặt tươi cười cùng uống trà, ăn cơm, nhìn từng tờ tới phía trước, lửa giận ngưng tụ bắt bẻ, người đàn ông này làm sao có thể hơn , cần cười rực rỡ đến như vậy sao?

   ra có nụ cười trong tấm hình, rất đơn, chỉ là bây giờ ở trong mắt Thẩm Thác Vũ, thấy nam nữ hai bên đều cười, chính là khó chịu.

   Có lẽ, An Kiều đúng, bất kể có thừa nhận hay có tin hay , lần này, gặp hạn.

   "Thẩm tiên sinh, tôi nợ quý công ty bất kỳ vật gì." Cảnh giác nhìn Thẩm Thác Vũ, hai chân kích động Lăng Tư Miểu đè nén suy nghĩ muốn đá , dám mình thiếu đồ , nghĩ mới thiếu, 99% là đáng đánh đòn!

   Túi của còn đặt ở bên ngoài, điện thoại di động, ví tiền đều ở bên người, tính toán rửa cái tay mà thôi, nửa đường bị kéo , mang tới gian phòng ở trong tiệm cơm nào đấy, có chút đắc ý kêu trời nghe, kêu đất được.

   Chặn ở cửa phòng Thẩm Thác Vũ, vẻ mặt bí hiểm, từ cao nhìn chằm chằm, cảm giác hoàn toàn bị áp bức, "Em thiếu công ty tháng giao nhận" rất buồn bực, nếu như phải là thiếu đồ của công ty, tuyệt đối cùng tới đây.

   Từ trước đến giờ người ích kỷ, khó chịu xem mắt, càng sợ từ tìm được đối tượng vừa mắt, hai người vội gói quần áo lập tức kết hôn.

   kích động liền lôi kéo Trịnh Linh, hai vợ chồng An Kiều, cả đêm ngồi bốn giờ xe chạy tới cái thành phố này, dọc theo đường chỉ có bọn họ nhìn với ánh mắt bình thường, ngay cả chính cũng cảm thấy nổi điên.

   " bậy, tôi bồi thường công ty tháng tiền lương." Lăng Tư Miểu thiếu chút nữa cho là mình nghe lầm, dùng ánh mắt thể tưởng tượng nổi khinh bỉ nhìn : "Thẩm Thác Vũ, đừng cho là tôi là đứa ngốc, ngày đó là cố ý để cho tôi bắt gặp và Trần tiểu thư ở cùng nhau, mục đích lcủa à để cho tôi rời , tôi làm thỏa mãn ý muốn của , còn có cái gì vừa lòng?"

   Ngày đó sau khi trở về nghĩ thông suốt, trước khi đến nhà điện thoại cho , tại sao có thể hề chuẩn bị để bắt quả tang ở chung với Trần Phỉ, ràng chính là ngán, muốn ép tự động rời .

   Biết ràng người chịu thiệt là , ôm vị hôn thê của , còn tới trêu chọc làm gì?

   "A, em biết." Tim của giải thích được liền buông lỏng, luôn có thể mang cho ngạc nhiên, ràng là người đơn giản như vậy, cuối cùng để cho tự chủ được đắm chìm, "Vậy em tại sao vạch trần?"

   "Tôi là sau lại nghĩ tới." Lúc ấy đau lòng mắt hoa rồi, làm sao còn có thể cẩn thận suy nghĩ, nghĩ cũng vô tình như sao?

   " thẳng thắn. . . . . ." giọng thầm, có chút buồn cười, gần đây tâm tình buồn bực khó chịu, giống như kỳ tích hoàn toàn bình phục, "Sau đó em liền chạy trốn?"

   "Tôi đây là về nhà!" Người nào chạy trốn, chơi nổi tình cảm, muốn chơi cùng cũng thể sao?

   Người này là xấu xa, trước kia tại sao có thể đồng cảm với , thất tình lần nữa hoàn toàn là tự tìm!

   đến gần chiếc giường gần đường ngồi xuống, chân dài còn duỗi giữa đường, giống như là phòng ngừa tông cửa xông ra, mở cúc cổ áo sơ mi, lộ ra nụ cười nhõm, "Vậy em nghĩ tới giành lại? đáng giá để em giành lại sao?"

   Lăng Tư Miểu hết ý kiến, nếu như ánh mắt có thể giết người, đoán chừng bị chém chết rồi.

   lúc này tâm tình Thẩm Thác Vũ tốt, dường như vui vẻ chỉ có mới có thể cho , lúc đầu là bởi vì nhất thời xúc động mà đến, muốn quá nhiều, nhưng bây giờ ràng hoàn thành, muốn , tuyệt đối phải kéo về bên cạnh, đầu óc cấp tốc suy nghĩ, cân nhắc rất nhiều lý do, lúc sắp sửa xuất khẩu lại cảm thấy có nắm chắc.

   Vừa rồi trong lúc vô tình ra câu kia, ngược lại càng ngày càng để cho có cảm giác, tại sao lại hoàn toàn có nghĩ qua đến giành lại ? rốt cuộc có hay , có lẽ vẫn còn , nhưng đủ sâu?
   Chris thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :