1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Ta tưởng ta sẽ khắc chết tướng công-Nhất Tự Mi (update chương 1̀5)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Heysky

   Heysky Well-Known Member

   Bài viết:
   26
   Được thích:
   275
   ☆Chương 10: Diệt phu đại kế.

   Editor: Lạc Y

   Từ thái y lại bị triệu hồi tới lần nữa, nhìn thấy hai người có hình dáng kì lạ kia, sau khi nghe qua chuyện xưa ki lì của họ, cả người đều tốt! “Các ngươi đùa lão phu à?! Lần sau có phải là ban ngày bị sét đánh, buổi tối bị tập kích hay ?!”

   “Lão đầu ngươi đừng nóng giận, chúng ta phải cố ý.” Nhạc Trạm cười hì hì.

   Từ thái y hừ lạnh tiếng, nhưng cũng mắng nữa, sau khi xem qua cổ của Kỷ Duy Tâm, đỡ đầu nàng dùng sức bẻ, đem cổ nàng bẻ xong, sau đó châm cứu, Kỷ Duy Tâm miễn cưỡng có thể vặn vẹo cổ. lại bóc mấy miếng thuốc dán, dặn dò kĩ càng chuyện đổi dược, những điều cần chú ý.

   Nhạc Trạm thấy chữa xong vội vàng tới, “Còn có ta còn có ta! Mau xem cho răng của ta!” nhe răng ngẩng đầu, bộ dáng có chút buồn cười.

   Từ thái y nghiêm trang mà vặn cằm nhìn lát, buông tay ra, nhấc hòm thuốc lên .

   “Ai ai ai!” Nhạc Trạm vội vàng kéo , “Lão đầu, ngươi có ý gì!”

   Từ thái y nhíu mày: “Người phải bảo lão phu xem cho người sao, xem qua rồi!”

   Nhạc Trạm ở trong lòng chửi thề, mặt lại vẫn cười hì hì vẻ mặt lấy lòng, “Xem thôi sao được, còn phải giúp ta chữa tốt nha.”

   “Trám răng có cái gì khó, tự người cũng có thể làm.” Từ thái y vẫy vẫy ống tay áo, vân đạm phong khinh , “Tùy tiện nhặt viên đá nhét vào phải là xong rồi sao.”

   “……” Ngươi mẹ nó đùa ta à?!

   Hoàng đế nhìn được, rốt cuộc cũng thay đệ đệ mình chuyện: “Từ thái y, ngươi đừng trêu nữa. Cái răng này của còn có thể chữa được ?”

   Dù sao cũng là vua nước, Từ thái y đối với cũng dám đối xử tùy tiện giống như với Nhạc Trạm, lên tiếng, Từ thái y lập tức cung kính trả lời: “Hồi Hoàng Thượng, cái răng này của Vương gia có thể chữa, nhưng mà lão thần cần ít thời gian, đến tìm được tài liệu thích hợp mới được.”

   Hoàng đế gật gật đầu: “Phải nhanh chút, có cầu gì cứ việc với trẫm.”

   Từ thái y cúi người: “Dạ.”

   Biết Từ thái y nhất định nghĩ cách chữa tốt cho răng của , Nhạc Trạm cũng yên tâm, lập tức nhảy nhót đến trước mặt Kỷ Duy Tâm, chân chó mà bóp vai, đấm chân.

   Kỷ duy tâm nhéo lỗ tai đem kéo xuống: “Tên oan hồn kia!! Ngươi chắc chắn là cố ý! Ngươi ! Ngươi có phải vẫn luôn ghi hận trong lòng, mượn cơ hội báo thù hay ?!”

   Nhạc Trạm “Ngao ngao” kêu: “Nương tử tha mạng, tiểu nhân dám!!!”

   Hoàng đế đau đầu kéo nương tử của mình rút lui, mặt mũi của hoàng gia đều bị cái tên đệ đệ này làm mất hết, muốn cùng đoạn tuyệt quan hệ!

   ●ω●

   kiện bị vẹo cổ dẫn tới suy nghĩ sâu xa của Kỷ Duy Tâm, nàng tin tưởng vững chắc, chính mình bị họ Nhạc khắc! Suy tư lúc, nàng cảm thấy mình thể ngồi chờ chết, phải hành động mới được.

   Vì thế nàng tìm tới sát thủ tiên sinh thể nào khí phách hơn —— Hắc Minh.

   Hắc Minh bị Nhạc Trạm nhốt ở phòng bên cạnh, Kỷ Duy Tâm thừa dịp ai chú ý, trộm vào.

   Đối với nửa ân nhân cứu mạng này của mình, Hắc Minh biết nên có thái độ như thế nào, phương diện nàng cứu chính mình, về phương diện khác lại xác hại bị bắt. Chính lúc rối rắm biết nên báo ân hay là báo thù, Kỷ Duy Tâm mở miệng.

   “Chúng ta làm giao dịch .”

   Nàng khom lưng tiến vào, ngồi ghế xếp bằng bên cạnh , vẻ mặt cao thâm khó lường. Hồ nghi mà đánh giá trong chốc lát, Hắc Minh mới : “Giao dịch gì?”

   “Ta có thể giúp ngươi chạy thoát.” Thấy ràng có tia rung động, Kỷ Duy Tâm cười hắc hắc, “Ngươi giúp ta giải quyết người.”

   “Ta dựa vào cái gì mà tin tưởng ngươi?”

   Đối với nghi ngờ của , Kỷ Duy Yâm khinh thường mà “Thiết ~” tiếng, “Trừ bỏ tin tưởng ta, ngươi còn có lựa chọn nào khác sao?”

   Hắc Minh trầm mặc . Nàng sai, với tình huống tại, trừ bỏ cùng nàng hợp tác, còn lựa chọn nào khác. Trầm mặc trong chốc lát, lại lần nữa mở miệng: “Ngươi muốn ta giết ai?”

   “Hắc hắc ~” Kỷ Duy Tâm vuốt cái mũi cười gian trá, cúi người thầm bên tai , “Tướng công của ta.”

   “…… Ngươi đùa ta sao?” Hắc Minh ràng tin.

   Nam nhân kia có ấn tượng, lớn lên tương đối tuấn mỹ, lại có thân phú quý, vừa thấy liền biết là người phi phàm. cẩn thận nhớ lại tối hôm qua đường bị người ta đuổi bắt, nếu đoán sai, hẳn là hoảng mà chạy nhầm vào Ninh Vương phủ —— người kia, hẳn chính là Ninh Vương đại danh đỉnh đỉnh.

   nương này mọc ở đâu ra lá gan muốn giết Ninh Vương? Tuy rằng mệnh cách của Ninh Vương có chút ly kỳ, nhưng chỉ với thân phận Ninh Vương phi cũng đủ làm rất nhiều nữ nhân tre già măng mọc mà tới?

   A đúng rồi, nàng chính là thê tử của Ninh Vương, cũng chính là tiểu thư phủ Tướng quân. Người ở phủ Tướng quân…… Ha hả, thiếu gì cũng thiếu lá gan, vậy là mọi chuyện .

   “Ta nghiêm túc!” Kỷ Duy Tâm nóng vội, tát cái lên người , mạnh đến nỗi Hắc Minh phun ra ngụm máu tươi. Thao! Người này phải tới tìm ta giết người mà là muốn giết ta !

   “Xin lỗi xin lỗi!” Kỷ Duy Tâm vội vàng xin lỗi.

   Vì tránh cho mình lại bị đánh, Hắc Minh cắn răng : “Thành giao!”

   Kỷ Duy Tâm vui mừng khôn xiết: “Ha ha, thành giao!” Nghĩ nghĩ lại thay đổi chủ ý, nàng nghiêm túc dặn dò, “Nhưng mà chuyện này tạm thời vội, trước tiên lưu lại mạng của , chờ ta có nhi tử ngươi lại động thủ!”

   Đến sinh đứa con trai kế thừa vương vị, về sau mình cũng có người để dựa vào. Trong khoảng thời gian này mình nên tính toán cẩn thận chút trước, chờ đến khi thành công có nhi tử lại giải quyết !

   Lười quản những ý tưởng rối loạn, lung tung của nàng, Hắc Minh hừ tiếng: “Ngươi vẫn nên giúp ta thoát ra ngoài trước rồi sau.”

   ●ω●

   Giao dịch đạt thành, Kỷ Duy Tâm lại lén lút trở về, Nhạc Trạm gấp đến độ ở nơi nơi tìm nàng. “Nương tử, nàng đâu nhi! Làm ta sợ muốn chết!”

   Đau đớn cổ vẫn luôn nhắc nhở Kỷ Duy Tâm người đối diện “Bụng dạ khó lường”, vì thế nàng thái độ rất lãnh đạm: “Tìm ta làm gì?”

   Nhưng mà đáng tiếc Ninh Vương điện hạ đối với thái độ lạnh như băng của tiểu tức phụ sớm tập mãi thành thói quen, chỉ có bị nàng ảnh hưởng chút nào, mà còn hưng phấn lôi kéo nàng chạy. Kỷ Duy Tâm muốn buông mà buông được, phiền chết : “Ngươi lôi kéo ta chỗ nào?”

   “Đợi lát nữa nàng biết!”

   đường bị kéo vào thư phòng, bị ấn ngồi ở trước án thư. Tử đàn đặt mặt bàn, hàng hàng thuốc dán để chỉnh tề ở hai bên, mặt là miêu tự mực chu sa, bút tẩu long xà, phiêu như mây bay, chứng tỏ chủ nhân có tính bừa bãi.

   Nhưng bút pháp tốt, cũng áp được Kỷ Duy Tâm hắc tuyến đầy đầu: Cái này chỉ là mấy miếng thuốc dán thôi, muốn viết thư pháp thể tìm giấy viết sao! Cái dạng người nào vậy!

   Nhạc Trạm vui rạo rực chỉ vào những chữ đó: “Nương tử, mau xem! Đây là ta viết!”

   Đương nhiên là ngươi viết! Trừ bỏ ngươi còn có người nhàm chán như vậy sao! Kỷ Duy Tâm bên chửi thầm bên kìm nén được tò mò mà xem, cuối cùng nhịn được lệ rơi đầy mặt:

   —— ngô nhạc Kỷ thị, Nhạc Trạm chi thê!

   —— Nhạc Trạm ngô phu, tuấn vô song!

   —— phụ nữ có chồng, phi lễ chớ nhìn!

   ……

   Đỉnh đầu tựa như có đàn quạ đen “Cạc cạc ~” bay qua, Kỷ Duy Tâm đột nhiên nhanh trí: Mấy cái này phải là thuốc dán mà Từ thái y cho nàng đấy chứ? cách khác sau đó nàng mang thứ này rêu rao khắp nơi?

   Đậu má, nàng hối hận! Sao lại cùng Hắc Minh giao dịch trước tiên!!

   ●ω●

   Buổi tối lúc tắm gội, Kỷ Duy Tâm đem Nhạc Trạm đuổi ra ngoài. Tuy rằng là phu thê, hơn nữa chính mình cũng quyết định phải nắm chặt thời gian hoài thai hài tử, nhưng nàng tạm thời vẫn thể chịu đựng được việc phải trần truồng cùng với tên bệnh xà tinh kia.

   Vết thương cổ qua trị liệu của Từ thái y tốt lên chút, chuyển động có vấn đề gì, nhưng động tác thể quá kịch liệt. Cho nên mặc dù Kỷ Duy Tâm có thói quen lúc mình tắm có người nhìn, nhưng vì tránh cho lại bị thương lần nữa, nàng lưu lại tiểu nha hoàn hầu hạ.

   Những việc có thể tự mình làm nàng đều làm, tắm rửa sạch , liền tới phía trước ghé vào thau tắm, gối đầu lên cánh tay, khép mí mắt lại: “Tiểu Đường, lại đây giúp ta chà lưng.”

   Tiểu nha hoàn thưa dạ.

   Phía sau có tiếng bước chân rất , Kỷ Duy Tâm nhíu mày, lại lười đến trợn mắt: “Tiểu Đường, ngươi làm gì đấy?”

   “Nô tỳ, nô tỳ lấy khăn.” Giọng của Tiểu Đường có chút kinh hoảng, Kỷ Duy Tâm cho rằng tiểu nha đầu tự mình dọa mình, liền nghĩ nhiều, chỉ “Ừ” tiếng.

   bao lâu, tiếng bước chân đến gần, phía sau vang lên tiếng nước chảy, nghe như là tiếng tiểu nha hoàn vắt khăn. Tiếp theo có cái gì đó chà vào lưng, xúc cảm ướt át. Động tác chà lưng của tiểu nha hoàn tựa hồ phải rất quen thuộc, nhưng lại có lực đạo thực thích hợp, cảm giác còn tốt hơn. Kỷ Duy Tâm than thở tiếng: “Ừ…… là thoải mái!”

   Nàng nghe được tiếng “Tiểu nha hoàn” yên lặng nuốt nước miếng ở đằng sau.

   Nhận thấy được động tác của tiểu nha hoàn càng ngày càng chậm, Kỷ Duy Tâm mới đầu có chút buồn bực, sau lại nghĩ tiểu nha hoàn sức lực , khả năng là mỏi tay, thân thể mình tắm rửa sạch rồi, nàng phân phó : “Được rồi, cứ như vậy . đem quần áo của ta qua đây.”

   Nàng đứng dậy, đường cong mê người lộ ra sót chút nào, ánh nến vàng nhạt chạy dài mà đến, ngọc thể lả lướt của nữ tử như nhiễm vầng sáng nhạt. Bọt nước trong suốt da thịt non mịn trượt xuống, người ở đằng sau cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, khí huyết dâng trào, cái mũi giống như sắp nổ tung.

   Da thịt bóng loáng tinh tế kia…… muốn sờ sờ! Ah ah ~~~

   Trừ bỏ đôi mắt, các cảm quan khác giống như đánh mất công năng, bên tai ong ong ong, hoàn toàn nghe Kỷ Duy Tâm gì đó. Tay tự chủ được mà duỗi ra, hướng về phía nơi thể dời mắt kia.

   Sao lại cảm giác xa như vậy, nỗ lực nửa ngày đều với tới, trong lòng khát vọng càng tăng lên, khó nhịn mà liếm liếm khóe miệng.

   Đằng sau nửa ngày cũng chưa có động tĩnh gì, Kỷ Duy Tâm buồn bực, muốn quay đầu xem sao lại thế này, lại cố kỵ cổ, nàng dứt khoát đỡ thùng đem toàn bộ thân thể đều xoay lại. trận tiếng nước xôn xao, nàng thành công xoay người lại, sau đó cứng lại rồi ——

   Ngực cách tấc, dừng lại ở bàn tay, tay của nam nhân.

   Theo bản năng ngẩng đầu, chỉ thấy tướng công nàng lòng muốn giết chết ngơ ngác mà nhìn chằm chằm nàng…… Ngực, ánh mắt kinh diễm lại si mê, dưới sống mũi cao ngất, hai dòng máu tươi vui sướng chảy xuôi.

   “A ~~~ lưu manh!!!”

   Kỷ Duy Tâm hô to che ngực lại, ngâm vào trong nước, lộ ra đôi mắt trừng to, bị tiếng kêu của nàng cả kinh phục hồi tinh thần lại, Nhạc Trạm bày ra vẻ mặt kinh hoảng thất thố. Nếu sát khí có thể giết người, phỏng chừng giờ phút này bị thiên đao vạn đạn.

   “Ta ta ta, cái kia……” Cảm giác được mũi có gì đó khác thường, theo bản năng chạm vào, nhìn đến tay đỏ tươi. Vì thế trong nháy mắt sắc mặt bạo hồng, lắp bắp nửa ngày, cuối cùng rốt cuộc nghẹn ra câu, “Chúng ta đều, đều thành thân, có cái gì thể xem, xem.”

   Kỷ Duy Tâm thẹn quá thành giận, bắt lấy khăn mặt trong nước hướng ném qua. Đáng tiếc khăn mặt lại nặng vì có quá nhiều nước, ném văng ra liền trực tiếp “Bang kỉ” ngã ở mặt đất, bắn ra ngoài bãi nước.

   “Cút cho lão tử!!!”

   Chung quy là sợ đem Kỷ Duy Tâm bị chọc cho xù lông, Nhạc Trạm bên “Hảo hảo, ta ” mà trấn an nàng, bên lưu luyến mà nhìn chằm chằm bộ phận nào đó, đường cũng nhìn mà ra ngoài. Vì thế, hề ngoài ý muốn, dẫm phải vật phát triển tình tiết khăn mặt ướt kia, sau đó, “Bẹp” ——

   liền xoắn cổ ngã xuống.

   “Ách ~~~” Lúc sau tiếng thống khổ lại áp lực kêu lên, chỉ nghe rất gian nan mà gằn từng chữ : “Nương tử, ta, giống như, bị, vẹo, cổ, đến, chết!”

  2. Heysky

   Heysky Well-Known Member

   Bài viết:
   26
   Được thích:
   275
   ☆Chương 11: Nhân sinh gian nan có số việc đừng vạch trần

   Editor: Lạc Y

   Hậu quả của việc thích nghe ngóng, rình coi nương tử tắm, Ninh Vương điện hạ của chúng ta cũng bị vẹo cổ. Quả nhiên là người nương tử như mạng nha, vẹo cổ cũng phải theo hướng nàng làm chuẩn!

   Tâm tình phức tạp nhất chính là Từ thái y bị gọi đến vào đêm muộn, lão nhân gia ánh mắt lành lạnh mà nhìn chằm chằm Nhạc Trạm đến non nửa canh giờ, cái gì cũng đều , chỉ có tức giận đến nỗi ria mép run lên.

   Làm đại phu cống hiến cả đời cho nghiệp y học, Từ thái y luôn có quan niệm “Khỏe mạnh là đệ nhất nhân sinh tài phú”, lão nhân gia nhìn quen nhất là những người quý thân thể của chính mình, nhưng nghĩ tới, “ nửa nhi tử” lo lắng chiếu cố nhiều năm thế nhưng cũng giữ gìn thân thể như vậy! Cái này khiến cho thể tức giận?!

   Nhạc Trạm cũng biết lão gia tử là tức giận quá độ, vì thế nỗ lực giả bộ bộ dáng suy yếu sắp buông tay nhân gian, hy vọng có thể gợi lên đồng tình của lão gia tử.

   thực tế trò diễn xiếc của lão gia tử liếc mắt cái cũng nhìn thấy, cũng chỉ là vẹo cổ mà thôi, cũng chỉ bị đau chút, mặt khác có thể có chuyện gì! Nhưng mà lúc này lão gia tử mắng , bởi vì có quyết định rùng mình! muốn cho những người ngu xuẩn này tự chính mình lĩnh ngộ sai lầm của bọn họ!

   Bóng đêm như mực, Từ thái y vác cái hòm thuốc cũng quay đầu lại mà rồi, gọi thế nào cũng đều gọi được!

   Ở phía sau, đám người choáng váng.

   Đáng tiếc Từ thái y quên chuyện vô cùng tốt đẹp, trừ bỏ , trong kinh thành vẫn có rất nhiều đại phu y thuật tinh diệu! lúc, Dịch Lâm chạy nhanh lại thỉnh lang trung danh tiếng tồi tới, cùng phương pháp trị liệu của Từ thái y có gì khác nhau, cũng là mát xa, ghim kim, rất nhanh liền chữa được, thuốc dán để lại cũng giống với Từ thái y.

   Dán thuốc dán, Nhạc Trạm trơ mặt đến trước mặt Kỷ Duy Tâm tức giận : “Nương tử, nàng xem, tại ta với nàng cũng giống nhau!”

   Thực khéo, Kỷ Duy Tâm cũng quyết định muốn cùng chiến tranh lạnh, vì thế mặc kệ bán manh thế nào, đều nỗ lực làm như thấy, chỉ nhìn chằm chằm quyển sách tay, kỳ tức giận đến chữ cũng đều đọc được.

   Ninh Vương điện hạ mặt dày hứng thú bừng bừng mà chạy tới cầm bút lông lại đây, mạnh mẽ nhét vào trong tay Kỷ Duy Tâm, sau đó đem cổ đưa tới: “Nương tử, mau, giúp ta cũng viết chữ!”

   Kỷ Duy Tâm đương nhiên là để ý tới .

   Nhạc Trạm còn hết lần này đến lần khác minh tư khổ tưởng xem nàng viết câu gì: “Ừ…… Liền viết ‘ Nhạc thị Kỷ Duy Tâm, ngô chi nhất ’ !” Thấy kỷ duy tâm dao động, nghĩ nghĩ lại hưng phấn mà đề nghị, “Nếu viết là ‘ Nhạc thị vợ chồng, nhất thống thiên hạ ’?”

   Kỷ duy tâm đầu đầy hắc tuyến, lời này nếu như bị hoàng huynh người nghe được hoài nghi ngươi muốn làm phản! Ngu xuẩn!

   Đột nhiên nghĩ ra trò hay, Kỷ Duy Tâm giảo hoạt nhếch mép, buông thoại bản, đem bút lông tiếp nhận tới.

   Còn tưởng rằng nương tử nhà mình tức giận, Nhạc Trạm vui rạo rực mà đem cổ duỗi ra dài hơn. Kỳ rất đau, nhưng vì muốn nương tử mảnh mai của mình mệt, đau thế nào cũng có thể chịu đựng!

   Kỷ Duy Tâm ấn vai , ở sau cổ dán thuốc dán ghi hàng chữ đẹp như trâm hoa “Bá bá bá” .

   Nàng vừa lòng cực kỳ, thậm chí tâm tình tốt mà thổi thổi để mực nước mau khô chút. Nhạc Trạm lại bị nàng thổi trúng cả người căng thẳng, ngứa đến thẳng cổ. “Nương tử, đừng thổi đừng thổi! Ngứa!”

   Kỷ Duy Tâm tâm tình rất tốt, đem bút lông ném cho , soái khí mà vung tay lên: “Tốt, quỳ an .”

   Nhạc Trạm híp mắt cười, phối hợp mà xoay người quỳ gối giường: “Dạ.”

   ●ω●

   Đến đêm khuya, nên là lúc nghỉ ngơi.

   Nháo đến như vậy, Kỷ Duy Tâm cũng mệt mỏi, trực tiếp bò lên giường chuẩn bị ngủ. Nhạc Trạm còn chưa có tắm gội, phân phó hạ nhân đưa nước ấm tới, đầy chờ mong mà mời Kỷ Duy Tâm giúp tắm rửa, dự kiến bên trong bị cự tuyệt. Vì tìm chút cảm giác tổn tại, đem riêng chậu tắm đến đặc biệt gần giường, ý đồ muốn cho tức phụ xem hình dáng gợi cảm của chính mình.

   Đáng tiếc Kỷ Duy Tâm nằm mặt hướng vào bên trong căn bản xem , chỉ có thể vẻ mặt oán niệm mà đem nước rầm rầm vang.

   Vội vàng tắm sạch, toàn bộ hành trình đều ai oán mà nhìn bóng dáng kiều của tức phụ, cuối cùng tức quá, lúc đứng dậy cố ý làm động tác thực kịch liệt, tạo tiếng vang lớn. Nhưng mặc dù làm ra động tĩnh lớn như vậy, người giường vẫn để ý tới .

   Dùng khăn mặt sạch lau khô thân thể, nhìn áo ngủ treo ở bên, nghĩ nghĩ, cuối cùng lấy. Tùy tay đem khăn mặt ném qua bên, để trần như nhộng hướng tới phía giường.

   “Nương tử nương tử ~ ta tới rồi!”

   Kỷ Duy Tâm bị hoảng sợ, vừa quay đầu lại nhìn cái gì cũng chưa mặc lập tức bưng kín mắt: “Ngươi hạ lưu!”

   Còn có hạ lưu hơn! hắc hắc cười, hai tay muốn cởi quần áo của Kỷ Duy Tâm, động tác nhanh nhẹn, lá chắn nào cũng đều ngăn được. Kỷ Duy Tâm chỉ mặc lớp áo ngủ, thực dễ dàng bị đắc thủ!

   vẻ mặt dâm | cười: “Hắc hắc, nương tử, chúng ta tới viên phòng !” Đêm động phòng hoa chúc tốt đẹp bị tên thích khách huỷ hoại, hôm nay phải bù lại! Ngẫm lại còn có chút kích động nha! hiahia~~

   Kỷ Duy Tâm vẫn còn giãy giạu vừa nghe lời này liền bất động, muốn hoàn thành “Diệt phu đại kế”, loại tình này khẳng định là vô pháp tránh khỏi, bằng con trai từ chỗ nào mà ra chứ? Ai, vì nhi tử, liền cố nhịn bị chiếm chút tiện nghi !

   Nàng buông chỗ véo ở cổ tay Nhạc Trạm ra, sửa vạt áo nằm yên bất động.

   Thấy được nàng giãy giụa Nhạc Trạm ngược lại có chút hoảng sợ, do do dự dự mà ngừng tay, yếu ớt hỏi: “Nương tử, nàng tức giận sao?”

   có.” Kỷ Duy Tâm làm ra bộ biểu tình bi tráng như tráng sĩ chịu chết, “Đến đây !”

   Có câu này người họ Nhạc nào đó rốt cuộc yên tâm. thở phào hơi, đem ánh mắt lại lần nữa chuyển qua hai luồng mềm như vải bông thượng hạng mà mình thèm khát bấy lâu, khỏi lại là tiếng dâm | cười. Nhóm tiểu bạch thỏ đáng , ca ca tới thương các ngươi đây ~~~ tâm thần nhộn nhạo mà xoa xoa tay, vươn ma trảo.

   Cư nhiên lại bị Kỷ Duy Tâm nửa đường chặn đứng!

   Nàng biểu tình rất nhẫn, tựa hồ ở nỗ lực áp chế cái gì đó, khiến Nhạc Trạm sợ tới mức trong lòng rơi lộp bộp. Chính mình có chỗ nào làm tiểu tức phụ hài lòng sao? Cơ bụng đủ gợi cảm? Màu da đủ khỏe mạnh? Hay là nàng ngại Tiểu Trạm đủ uy vũ? Nhịn được cúi đầu nhìn thoáng qua, đúng a, kích cỡ này ràng thực cuồng dã mà!

   Kia…… Chẳng lẽ hôi nách???

   muốn nâng cánh tay lên ngửi nách thử, nhưng động tác này tựa hồ quá đáng khinh, tiểu tức phụ hẳn là càng ghét bỏ ?

   Ở bên này rối rắm, Kỷ Duy Tâm bỗng nhiên mở miệng : “Ngươi có thể hay đừng cười, ta vừa thấy răng sún của ngươi, liền muốn cười a ha ha ha ha ha ~~~ ta phải cố ý cười nhạo ngươi a ha ha ha ~~~” ai, là ngượng ngùng, nhịn nửa ngày chung quy vẫn nhịn được xuống.

   Người răng sún nào đó trong truyền thuyết: “!!!”

   Nhạc Trạm cắn răng, mặt biến thành màu hồng, từ lỗ tai đến cổ đều hồng như là có thể xuất huyết. bay nhanh qua kéo chăn bịt kín đầu, lăn long lóc cuộn mình vào.

   mất mặt! bao giờ muốn gặp người nữa! Ah ah ~~~

   ●ω●

   Tân hôn ngày thứ ba, là ngày hồi môn, Kỷ Duy Tâm dậy sớm thu dọn đồ đạc. Lúc nàng rửa mặt thay quần áo, Nhạc Trạm còn rầu rĩ vui mà khóa ở trong chăn, chỉ lộ ra cái đầu, tròng mắt ai oán nhìn theo thân ảnh của nàng tới lui.

   Bên này Kỷ Duy Tâm thay xong quần áo, thấy còn vẫn duy trì cái tư thế kia, liền trừng mắt lạnh qua: “Còn mau rời giường!”

   “Nương tử giúp ta mặc quần áo rửa mặt sao?” Người nào đó chẳng biết xấu hổ mà làm nũng.

   Kỷ Duy Tâm mới bị mắc lừa đâu, mặt xem thường quay qua: “Ngươi bị tàn tật sao?!” Muốn nãi nãi hầu hạ ngươi, nằm mơ!

   “Hừ!” Người nào đó kéo chăn che lại nửa khuôn mặt, ngạo kiều mà trừng mắt, “Ta đây liền dậy nổi! cho nàng về nhà mẹ đẻ!”

   Nha hoàn trang điểm xong cho Kỷ Duy Tâm, trong tay nàng cầm cái trâm bạc thưởng thức, nghe vậy cười lạnh: “Ngươi lặp lại lần nữa?” Đầu ngón tay dùng sức cái, trâm bạc cong lại, nàng sâu kín liếc mắt cái, “Ngươi dậy hay vẫn dậy nổi?”

   Cây trâm dị dạng bị ném qua dừng ở gần mép giường, Nhạc Trạm cúi đầu xuống vừa thấy, sợ ngây người. xoay người lăn long lóc bò dậy, luống cuống tay chân từ đem quần áo đoạt lấy từ trong tay nha hoàn mặc vào.

   Kỷ Duy Tâm chậm rãi tới bên này, Nhạc Trạm gấp đến độ kêu to: “Ta dậy! Dậy rồi! Nương tử nàng ngàn vạn đừng kích động, có chuyện gì từ từ !”

   Càng hoảng càng vội, chiếc giày như thế nào cũng đều được vào, muốn chạy cũng có biện pháp. Mắt thấy nương tử tới trước mặt, chân sau xỏ giày, Ninh Vương điện hạ đứng vững sợ tới mức sắp khóc! Cưới phải nương tử quá tàn bạo, tâm mệt, cảm giác bao giờ được , ah ah ~~~

   Rốt cuộc cũng đem giày vào, vừa định cất bước chạy, liền thấy Kỷ Duy Tâm cách nửa bước bỗng nhiên cúi người cái —— đem cây trâm mặt đất nhặt lên. Nàng bĩu môi thổi thổi bụi trâm, bên cười tủm tỉm mà nhìn Nhạc Trạm, bên đem cây trâm bẻ thẳng, sau đó giơ tay, cắm vào tóc.

   Sức lực lớn có biện pháp, kỹ năng này dùng đúng là sảng khoái! Cạc cạc ~~~

   Quyến rũ vuốt tóc, nàng thưởng thức vẻ mặt ngu ngơ của Nhạc Trạm, nhếch mép cười đắc ý, chầm chậm ra cửa. Đem dọa thành như vậy, có thành tựu cảm ha ha!

   Đằng sau Nhạc Trạm lại yên lặng nuốt vào nước miếng, tay phải xoa ngực, cảm giác được bên trong “Bùm bùm” nhảy lên vui sướng. si mê nhìn Kỷ Duy Tâm bởi vì khoe khoang mà bóng dáng xoắn đến xoắn , thầm nghĩ: Nương tử nhà ta đáng !

   Sau khi hết thảy đều chuẩn bị thỏa đáng, Nhạc Trạm tung tăng theo Kỷ Duy Tâm ra cửa, vừa thấy bên ngoài có hạ hai cỗ kiệu liền nổi giận. lạnh mặt liếc xéo Dịch Lâm, đối phương nhún vai tỏ vẻ chính mình thực vô tội, chỉ là thị vệ tùy thân, loại tình này phải lĩnh vực quản.

   Vậy ai quản?! Ninh Vương điện hạ ánh mắt thực phẫn nộ.

   Dịch Lâm chỉ vào Lão Quản gia bĩu bĩu cái cằm ở đằng sau , Nhạc Trạm híp mắt nhìn qua, ánh mắt trầm dọa quản gia sợ tới mức run run cái, lại có vẻ mặt mờ mịt, căn bản biết mình đến tột cùng là làm sai ở chỗ nào.

   Dịch Lâm trong lòng thở dài, đoán chính mình trêu chọc gì đến tâm tư của chủ tử cũng là môn kỹ thuật sống, trừ bỏ ai có thể đảm nhiệm!

   Vì thế nam nhân thân màu đen cầm kiếm chầm chậm đến đằng sau cỗ kiệu, vừa vừa tiêu sái rút kiếm ra, sắp đến trước kiệu, vung tay lên, đem thân kiệu chém thành hai nửa.

   “Răng rắc” tiếng vang lớn, Kỷ Duy Tâm bước ra cỗ kiệu dừng bước chân lại, sửng sốt. Đậu má cái tình huống này là như thế nào?

   “Dịch Lâm ngươi làm gì vậy?!” Nàng vừa nghi hoặc vừa tức bực.

   Soái khí đem kiếm tra vào vỏ, Dịch Lâm nhìn về phía chủ tử nhà mình, đối phương sờ sờ cái mũi, nhìn ra nơi phương xa. Bất đắc dĩ đành phải gánh tội thay mặt đổi sắc mà trả lời: “Hồi Vương phi, Vương gia mới vừa thưởng thanh bảo kiếm, thuộc hạ muốn thử xem uy lực như thế nào.”

   là chủ tử nào mà lại dạy ra thuộc hạ như thế! Kỷ Duy Tâm hoàn toàn hết chỗ rồi: “Nhưng cũng cần chém cỗ kiệu của ta!” Muốn chém liền chém Nhạc Trạm kia kìa, xa hoa như vậy lớn như vậy, chém có bao nhiêu khoái cảm!

   Dịch Lâm dám nữa, lúc này Nhạc Trạm cười hì hì lại đây: “Nương tử, nàng xem cỗ kiệu của nàng dùng được, bằng cùng ta ngồi chung . Cỗ kiệu của ta ngồi thực thoải mái nha!”

   “……”

   Có thể tới ?
   ly sắc, Sô Cô la Đắng, LyLy Mai6 others thích bài này.

  3. Heysky

   Heysky Well-Known Member

   Bài viết:
   26
   Được thích:
   275
   ☆Chương 12: Nhìn cái gì mà nhìn

   Editor: Lạc Y

   Bị bắt ngồi cùng kiệu với Nhạc Trạm, đoạn đường ngắn ngủi từ phủ Ninh Vương đến phủ Tướng quân, Kỷ Duy Tâm ngồi thiếu chút nữa mệt chết. ràng cỗ kiệu nhìn rất lớn, ai biết tới lúc ngồi lên mới phát muốn chết, người nào đó càng chẳng biết xấu hổ mà đề nghị : “Nương tử, bằng nàng ngồi lên đùi ta ? Chân ta thực mềm ~”

   Kỷ Duy Tâm trả lời bằng cách yên lặng xoay người dán lên vách kiệu.

   Trừ bỏ sinh nhi tử, thời gian khác ở bên ngoài kiên quyết cự tuyệt cùng tên biến thái này có bất cứ động chạm thân thể nào!

   Hừ, lại tiếp, đêm qua thiếu chút nữa là có thể hoàn thành đại kế sinh nhi tử, ai biết cái tên biết xấu hổ này đem quần áo nàng cởi xong rồi liền mặc kệ, trốn vào trong chăn ngượng ngùng! Nàng vừa kéo vừa đá vừa hét nửa ngày, đều chui ra! Tức chết mất! Nàng phải chỉ là cười chút thôi sao! đại nam nhân sao lại mọn như vậy! phiền!

   Nhạc Trạm cũng biết nàng phen chửi thầm, theo sát dựa lại đây, đem ngực dán ở lưng nàng cọ. Ừ…… là thoải mái ~

   Kỷ Duy Tâm đẩy : “Cọ cái gì mà cọ? Nóng chết!”

   “Cỗ kiệu quá ta cũng có cách nào, ai bảo cỗ kiệu của nàng hỏng rồi.”

   đem khăn che mặt lấy xuống tùy tay ném , bên cúi đầu ngửi tóc nàng, bên sung sướng trả lời. Trợn mắt dối đại khái là bản năng của mỗi nam nhân, sau lưng nếu như chỗ trống lớn hét ngươi cũng đừng dán sát lại đây!

   Kỷ Duy Tâm nhìn tới, nàng tức giận chịu được, lại thể làm gì, chỉ có thể tùy ý người nào đó dán càng ngày càng gần, hai tay bắt đầu tiền hậu giáp kích, này sờ sờ kia xoa bóp, đem nàng trêu chọc vừa nóng lại vừa ngứa.

   phiền nàng liền trở tay nhéo eo , cào chỗ thịt ngứa của , lại chút phản ứng nào. Nhạc Trạm tùy ý nàng đối với mình giở trò sờ loạn hồi, ở sau lưng nàng tiếng động cười trộm. Chờ tay nàng mỏi mà thu về, mới vân đạm phong khinh mà câu: “Nương tử, cho nàng bí mật, kỳ ta có ngứa thịt.”

   Kỷ Duy Tâm: “……” Khốn kiếp vì sao sớm!

   Vô lực mà đem ót dán ở vách kiệu, Kỷ Duy Tâm đều lười động. Nàng phản kháng, Nhạc Trạm tự nhiên liền càng được tấc lại muốn tiến thước, bàn tay to từ eo dọc theo đường , thình lình nắm chỗ mềm mại như bông.

   “Ưm~~~” sảng khoái đến độ rung.

   Bộ vị tư mật bị người ta sờ trộm, Kỷ Duy Tâm xấu hổ đến đỏ mặt, nhưng càng quằn quại người phía sau càng gắt gao đem nàng cố trụ, tay còn dùng lực nhéo nhéo, bóp cái khiến Kỷ Duy Tâm nhịn được ưm tiếng.

   Thanh mềm mại từ tai vào trong lòng, Nhạc Trạm cảm thấy thân thể mình cũng trở nên mềm như bông. “Nương tử, nơi này của nàng mềm nha ~”

   Kỷ Duy Tâm bị nháo đến mặt đỏ tai hồng, xấu hổ và giận dữ thôi, cánh tay bị giam cầm thể động, liền nhấc chân dẫm, nhằm chân hung hăng dậm xuống. Nhạc Trạm là “Tê” tiếng, lại thối lui, chỉ cắn lỗ tai nàng chút làm khiển trách.

   “Nếu dẫm nữa ta liền ăn nàng!”

   A a a! Loại bá đạo sắc bén này, hóa thân thành sói cảm giác sai, về sau có thể thử xem! Ah ah ~

   Nhéo nhéo vật mềm mại tựa bông, cảm giác được người dưới thân run rẩy trận, cả người cũng mềm theo.

   Tuy rằng cánh tay còn bị nắm, nhưng lực đạo ràng giảm bớt, Kỷ Duy Tâm nhân cơ hội đưa tay về phía sau, bắt lấy vật nào đó cọ vào mình nửa ngày, dùng sức nhéo ——

   “Ngao ~~~”

   Tiếng kêu thảm thiết thiếu chút nữa đem đỉnh kiệu nhấc lên, bốn kiệu phu bước chân đồng loạt dừng lại, do dự mà nhìn về phía Dịch Lâm ở phía trước. Tuy rằng cực kỳ tình nguyện, Dịch Lâm vẫn phải quay lại, ở bên cạnh cửa sổ cỗ kiệu hỏi: “Vương gia, có việc gì sao?”

   Chỉ nghe ở vách tường bên kia vang lên đạo hơi thở mong manh: “…… có việc gì……”

   Do dự chút, Dịch Lâm cuối cùng cũng hỏi nhiều, phất tay ý bảo kiệu phu tiếp tục đường.

   Bên trong kiệu, Nhạc Trạm sắc mặt trắng bệch khóa ở trong góc, cuộn chân, hai tay che hạ bộ. Kỷ Duy Tâm dựa vào kiệu vách tường khoanh hai tay lại, khí định thần nhàn mà nhìn , tuy rằng sắc mặt ửng đỏ, quần áo hơi nhăn nhúm, nhưng thần sắc lại rất đắc ý.

   Hai người đông tây, gian ở giữa cũng đủ chỗ cho người ngồi, nghĩ đến vừa nãy mình bị ép vào trong góc bi thảm, Kỷ Duy Tâm cười lạnh trận. Nhạc Trạm chột dạ thôi, lấy tay đem cái khăn mặt bị đè nặng dưới mông ra, che lên mặt.

   Cỗ kiệu hạ xuống, đặt ở mặt đất, bên ngoài thanh trầm thấp của Dịch Lâm vang lên: “Vương gia Vương phi, tới rồi.”

   Vợ chồng Kỷ tướng quân sớm ở chờ ở cửa phủ, Kỷ Trạch ngày này cũng cố ý xin phép tới quân doanh. Ba người cùng chúng người hầu dắt con chó đại hoàng đứng ở bậc thang, nhìn thấy cỗ kiệu đều vui vẻ, thân thể vừa động, mau tiến ra đón.

   Nam tử áo đen đứng hầu vén rèm lên, hai người trước sau thò đầu ra, sóng vai tới.

   Nguyên bản làm mọi người nghênh đón ngây ngẩn cả người—— người hai mắt ánh sáng, đường đều run run rẩy rẩy, người kiểu tóc hỗn độn, biểu tình né tránh…… Tình huống này là như thế nào? Chẳng lẽ đây là tạo hình mới thịnh hành?

   “Uông!”

   Đại hoàng dẫn đầu xông tới, Kỷ Duy Tâm trong lòng mềm nhũn, cúi người định nghênh đón nó, lại thấy nó thẳng tắp vọt tới bên chân Nhạc Trạm, bám lấy giày liếm loạn hồi, cái đuôi vẫy đến vui sướng.

   “……” Con chó bạc tình bạc nghĩa này!

   Kỷ tướng quân cùng những người khác lúc này mới lại đây, Kỷ Duy Tâm trực chào nước mắt chào hỏi qua tất cả mọi người, Vu thị nhìn thấy cổ nàng và Nhạc Trạm đều dán thuốc dán, nhíu mày hỏi: “Cổ của hai người các ngươi bị làm sao thế?”

   Kỷ tướng quân con như mạng lập tức nóng nảy: “Tiểu bảo bối, cổ con bị làm sao vậy? Mau tới cho phụ thân nhìn xem!”

   Kỷ Duy Tâm dùng thuốc dán ba ngày đổi lần, bởi vậy tại cổ dán vẫn là miếng đầu tiên, cũng là miếng duy nhất bị Nhạc Trạm làm bẩn. Vì thế nàng yên tâm mà đem cổ ra.

   ai nhìn thấy Nhạc Trạm ở bên sắc mặt khẽ biến, ánh mắt trở nên thập phần thấp thỏm.

   Vẻ mặt lo lắng Kỷ tướng quân xem qua cổ của nữ nhi bảo bối của mình, biểu tình rất là phức tạp. Vu thị cho rằng tình huống thực nghiêm trọng, lập tức thăm dò xem, sau đó lông mày nhíu về phía trước sâu hơn.

   Bởi vì thuốc dán kia viết loạt chu sắc chữ :

   —— Nhạc Trạm chuyên dụng, nhìn cái gì mà nhìn!

   Tâm niệm vừa động, Vu thị cẩn thận nhìn Kỷ Duy Tâm đem Nhạc Trạm kéo lại đây, quả nhiên, sau cổ cũng viết:

   —— Vương bát đản, hoan nghênh đến xem!

   Bên cạnh còn vẽ con rùa đen bằng mực đỏ rất sống động, thập phần hoạt bát.

   Vu thị sắc mặt trở nên thực xuất sắc.

   ●ω●

   Kỷ tướng quân là con trai độc nhất trong nhà, cha mẹ qua đời sau liền thành nhi, sau khi nhập ngũ cơ duyên xảo hợp kết bạn với hầu gia lúc ấy chưa kế tục, bị phụ thân ném đến quân doanh rèn luyện với lão khai quốc hầu, hai người nhất kiến như cố, kết nghĩa kim lan. Vu thị chính là dưỡng nữ, mười ba tuổi bắt đầu vào quân doanh, cũng bởi vậy mới kết duyên cùng Kỷ tướng quân.

   Từ lúc lên, tại Kỷ gia chỉ có với nhà thân thích, từ thế hệ này đến thế hệ khác đều chỉ có con, nhân khẩu đơn bạc, bởi vậy tuy rằng hai nhà đều là cực nhân thần, nhưng bởi vì vốn sinh ra yếu ớt, hai nhà hợp nhau tới còn đủ mười nhân khẩu, vô pháp xây dựng ra cái thế lực gia tộc khổng lồ. Cũng chính vì nguyên nhân đó, bọn họ đối với hoàng quyền hoàn toàn tạo thành uy hiếp, địa vị ngược lại càng thêm củng cố.

   Nhưng đến ngày lễ ngày tết, đặc biệt là sau khi lão khai quốc hầu quy thiên, trong nhà chỉ còn lại có Vu Lương là cây độc đinh, hai nhà cùng nhau ngồi đều chưa tới bàn, luôn có vẻ đặc biệt quạnh quẽ. Thí dụ như hôm nay, Kỷ phủ dựa theo tập tục thiết hồi môn yến, tính cả con rể mới cũng chỉ có sáu người.

   Nhạc Trạm đem lễ vật chuẩn bị tốt dâng lên, lấy tư thái tiêu chuẩn của con rể, kính cẩn có lễ với vợ chồng Kỷ tướng quân.

   Vu Lương trộm kéo Kỷ Duy Tâm qua, lấy tay che mặt, giọng hỏi: “Thế nào thế nào? Hai người các ngươi có đánh tới hay ? Là ngươi khắc hay là khắc ngươi?”

   Kỷ Duy Tâm buồn bực mà chỉ chỉ cổ mình, “Xem nơi này là biết.” Hiển nhiên nàng có ý thức xem rằng thương thế của Nhạc Trạm so với mình càng thê thảm hơn.

   Bát quái có thừa, lòng thương muội muội đủ, Vu Lương thoáng có chút thất vọng, nhưng mà vẫn an ủi mang tính tượng trưng chút: “Ai u, đáng thương!”

   Ngữ khí này…… Kỷ Duy Tâm tức giận trừng cái, vui sướng khi người gặp họa cái gì!

   Tổng cộng sáu người, sau hồi hồi môn yến quạnh quẽ, mấy nam nhân tụ lại với nhau uống trà chơi cờ, Kỷ Duy Tâm theo Vu thị tới hậu viện tâm chuyện riêng tư. Mẫu thân ràng tò mò muốn chết, còn cố tình giả bộ bình tĩnh sau khi bắt nàng kỹ miêu tả kỹ càng sinh hoạt phu thê sau mấy ngày thành hôn, Kỷ Duy Tâm rốt cuộc cũng có cơ hội nghỉ ngơi ở gác mái trong chốc lát.

   Nàng có thói quen ngủ trưa, hơn nữa sau khi tỉnh lại chuyện đầu tiên làm là mở cửa sổ.

   giấc ngủ này thỏa mãn, sau khi Kỷ Duy Tâm tỉnh lại Vu thị còn ở trong phòng, chắc là lại nghiên cứu những binh thư buồn tẻ vô vị đó. Nàng lê giày thêu chậm rãi tới mép giường, đẩy cửa sổ ra.

   là đầu hạ, sau giờ ngọ mặt trời có chút gay gắt. Thoải mái mà lười nhác vươn vai, Kỷ Duy Tâm híp mắt bắt tay che ở trán, thói quen nhìn về phía hồ nước trong viện. Lá sen dạt dào trong ao hình vuông, mấy nụ hoa màu hồng phấn từ trong mảnh xanh biếc nhô đầu ra, nóng lòng muốn trổ bông.

   Cúi đầu cái, đúng lúc thấy chỗ sân nguyệt môn ra thân ảnh, áo gấm màu lam nhạt dưới ánh mặt trời lấp lánh sáng lên, quanh thân đều mang theo vầng sáng nhạt.

   Kỷ Duy Tâm cảm thấy đôi mắt bị lóe chút.

   Bên kia Nhạc Trạm cùng nương tử mới tách ra hơn canh giờ liền chịu nổi, vội vàng mà đặt quân cờ xuống chạy tới tìm nàng. Lướt qua nguyệt môn liền thấy hình bóng quen thuộc phía trước cửa sổ gác mái, người mặc cùng sắc vân la sam với mình, tay trắng tinh tế đặt ở trán, ngơ ngẩn mà nhìn .

   tự chủ được liền lên gương mặt tươi cười, vui sướng hài lòng mà nhảy nhót qua, đứng ở cửa sổ phía dưới ngửa đầu nhìn nàng. Bỗng nhiên gió nổi lên, khăn che mặt bị gió thỏi mà vén lên, thổi , cũng lười nhặt, chỉ lo cùng nương tử thân nhà mình tình ý miên man. Bộ dạng mờ mịt tại của nàng, là làm người ta thích!

   Ánh mặt trời chiếc mặt , mặt mày tuấn, biểu tình ôn nhu, sáng lạn tươi cười…… Trong nháy mắt trong lòng giống như có pháo hoa, tiếng bùm bùm vang lên mang theo sắc thái rực rỡ sáng lạn, tim đều rung động thôi.

   Đáng tiếc, cái răng sún đáng chết kia của , là phá hư phong cảnh.

   Kỷ Duy Tâm cuối cùng cũng nhịn được cười.

   Editor: Hãy ủng hộ và đưa ra bình luận góp ý của mình bằng comt

  4. ly sắc

   ly sắc Active Member

   Bài viết:
   106
   Được thích:
   78
   Haha cái răng sún phá phong cảnh haha
   Heysky thích bài này.

  5. Heysky

   Heysky Well-Known Member

   Bài viết:
   26
   Được thích:
   275
   @ly sắc: dễ tác giả cho sún đến cuối truyện mất nếu cứ theo đà này.
   ly sắc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :