1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Tender Triumph - Judith McNaught

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHAPTER THREE (cont)


   *****   Katie có khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh Ramon ở vườn bách thú, cho dù nơi này đầy nghẹt những du khách vào Lễ tưởng niệm. Họ sát bên nhau những con đường lát đá rộng lớn. Ramon mua cho đậu phộng để quăng cho đám gấu và cười ngả nghiêng trong Nhà Chim khi con tu căng với cái mỏ khổng lồ sà xuống và làm cho Katie ôm lấy đầu hét lên chói lói.

   theo vào Khu Bò sát, cố giấu mối ác cảm của trước những con rắn bị quây lại bằng cách nhìn chăm chú vào bất cứ thứ gì. Tóc gáy dựng đứng lên khi tập trung ngó nghiêng khắp nơi mà tập trung vào bất cứ kẻ cư ngụ bò sát nào trong đó.

   “Nhìn kìa,” Ramon vào tai , hất đầu về phía tấm kính khổng lồ rào ngay bên cạnh .

   Katie nuốt ực xuống. “Tôi cần nhìn, “ thầm qua đôi môi khô ran.”Tôi thừa biết ở đó có cái cây , thế nghĩa là có thể con rắn lơ lửng treo mình cây.” Hai lòng bàn tay bắt đầu toát mồ hôi, và gần như cảm thấy được những cử động trơn tuột uốn éo của loài bò sát đó làn da của mình.

   “Sao vậy?” Ramon đột ngột hỏi, để ý đến màu da nhợt nhạt của . “ thích rắn à?”

   ,” Katie rền rĩ “rất ,”

   Lắc lắc đầu, vòng tay giữ lấy và đưa ra ngoài nơi hít lấy hít lể luồng khí trong lành và ngồi xuống chiếc ghế dài ngay gần đó. “Tôi chắc họ đặt những chiếc ghế dài này ngay bên ngoài Khu Bò sát để dành cho những người như tôi. chúng ta rơi độp như những con ruồi ngoài này mất.” Vết chẻ mờ cằm Ramon hằn hơn khi cười toe toét. “Rắn rất có lợi với loài người. Chúng ăn sâu bọ, côn trùng…”

   “Làm ơn !” Katie rùng mình, vòng hai tay quanh người phản đối. “Đừng có tả thực đơn của chúng cho tôi.” Thích thú nhìn , Ramon tiếp tục, “Thực tế là chúng rất có ích và hoàn toàn cần thiết với cân bằng thiên nhiên.”

   Katie hơi nhỏm người lảo đảo đôi chân và tinh quái liếc ta. “ sao? Ờ, tôi chưa từng nghe thấy điều rằng con rắn có thể làm gì ngoài việc trông – thấy- mà – gớm.”

   Cái mũi thanh tú của nhăn nhăn lại căm ghét, còn Ramon mỉm cừoi cúi xuống nhìn đôi mắt xanh biếc rực rỡ của . “Tôi cũng ,” thú nhận.

   Họ tiếp tục tản bộ và Katie nhớ nổi cuộc hẹn nào thú vị yên ả hơn thế. Ramon luôn luôn lịch đến thể tin nổi, giữ cánh tay khi họ bước xuống những bậc thang hay đoạn dốc, thể trước vẻ lịch thiệp vô tư trong cái cách ngầm mặc nhận nỗi khao khát thoảng tới của .

   Khi họ đến đảo nơi nuôi những chú khỉ, công cùng các loài động vật khác thuộc diện các loài quý hiếm, Katie chụp gần hết cuộn phim thứ hai. Tự nhón lấy vốc bắp rang trong cái hộp mà Ramon đưa ra cho , dựa vào hàng rào ngăn cách hòn đảo, và quăng mầm lúa mạch cho những con vịt. Tư thế khiêu gợi vô tình của qua làn vải xanh hải quân của chiếc quần căng ra lộ hai bên hông và mông của , cung cấp cho Ramon biết thưởng thức cơ hội ngắm nghía tuyệt vời, và hoàn toàn tận hưởng nó.

   ý thức đuợc nơi mà chú ý của tập trung vào, Katie liếc qua vai. “ có muốn chụp bức ảnh với cái này ?” hỏi. Đôi môi của mím lại.

   “Cái gì cơ?”

   “Hòn đảo,” Katie trả lời, bị bối rối trước nét mặt cười cợt của . “Cuộn phim này gần hết rồi. Tôi đưa hết hai cuộn cho rửa ảnh để giữ lấy làm kỉ niệm trong chuyến du ngọan của đến vườn bách thảo St. Louis.”

   ngạc nhiên nhìn . “Những bức ảnh này tặng cho tôi?”

   “Tất nhiên,” Katie đáp lại, và tự phục vụ vốc bắp rang nữa.

   “Nếu tôi mà biết chúng dành cho tôi, “ Ramon cười toe toét, “ tôi muốn chụp nhiều gấu và hươu cao cổ hơn để kỷ niệm ngày này rồi.”

   Katie nhướng mày lên thắc mắc. “ý là rắn phải ? Nếu thế, tôi chỉ cho cách sử dụng máy quay, rồi có thể quay lại Khu Bò sát trong lúc tôi đợi ở đây.”

   ,” châm chọc, khi lại gần . “ phải rắn.”

   đường trở về họ dừng trước cửa hàng để Katie mua ít cà phê. Trong cơn bốc đồng, quyết định mời Ramon bữa ăn , cộng thêm chai rượu đỏ và ít bơ tính vào hóa đơn thanh toán của . Ramon bước cùng tới cửa, nhưng khi Katie mời vào trong dường như hơi lưỡng lự trước khi đồng ý.

   Gần tiếng đồng hồ sau, Ramon đứng dậy. “Tối nay tôi có việc phải làm. “ giải thích.

   Katie mỉm cười với lấy chiếc máy quay. “Còn thừa tấm ảnh trong cuộn phim này. Đứng đó , tôi chụp cho bức và đưa cả hai cuộn cho .”

   , giữ lấy, tôi chụp vào ngày mai khi chúng ta ra ngoài picnic.”

   Katie cân nhắc thận trọng về việc đồng ý thêm cuộc hẹn nữa với . Lần đầu tiên trong nhiều năm qua mới cảm thấy mình thảnh thơi và vui vẻ, và rồi… “, là tôi nên. Nhưng dù sao cũng cám ơn .” ràng là Ramon cao lớn, khêu gợi và rắn rỏi, nhưng nét mặt đen tối và chất đàn ông hiển của vẫn khiến e ngại hơn là bị thu hút. Thêm nữa, họ thực chẳng có gì chung.

   “Tại sao lại nhìn tôi và rồi quay như thể ước rằng gặp tôi?” Ramon xấc xược hỏi. Cái nhìn của Katie bắn thẳng sang . “Tôi.. tôi .”

   “Có,” kiên quyết phủ nhận . “ có.”

   Katie tính dối, nhưng rồi đổi thái độ trước cái nhìn chăm chú dò xét của ánh mắt đen sắc sảo. “ làm tôi nhớ đến người chết. ấy cũng cao lớn và ngăm đen, và , ờ, rất đàn ông giống như vậy”

   “Cái chết của ta khiến đau khổ lắm phải ?”

   “Cái chết của ấy giải thoát cho tôi,” Katie trả lời dứt khoát. “Nhiều lần trước khi ta chết , tôi ước gì tôi có cam đảm tự mình giết chết ta.”

   Ramon mỉm cười lặng lẽ. “ cuộc đời tối tăm mà phải trải qua khi còn quá trẻ đẹp thế này.”

   Katie, người được biết đến và được mến vì tính tình vui vẻ bất chấp những ký ức mà chôn chặt trong lòng, trao cho nụ cười tự mãn. “ cuộc đời tối tăm còn hơn là cuộc đời buồn tẻ, tôi tin vậy.”

   “Nhưng buồn chán,” lên tiếng. “Tôi thấy điều đó khi tôi nhìn ở nơi mà lần đầu tiên chúng ta gặp nhau.” quay sang nhìn , tay chạm vào nắm đấm cửa. “Buổi chiều mai tôi gọi cho . Tôi mang thức ăn.” Cười toe toét trước sửng sốt và do dự của , thêm vào. “Và có thể mang theo bài thuyết trình về việc tôi nài nỉ chứ hề mời nhiều nơi cùng tôi đến mức thô lỗ thế nào.”

   phải cho đến tận tối hôm đó, khi bỏ ngang bữa tiệc náo nhiệt ở căn hộ người bạn bởi vì buồn chán, Katie cân nhắc từng từ những lời Ramon . Có phải chán nản là lý do cho việc thao thức bồn chồn ngày càng tăng lên này , nỗi bất mãn mơ hồ khó giải thích nổi lớn dần lên trong những ngày tháng vừa qua, tự hỏi mình khi thay bộ đồ ngủ bằng lụa và cái áo khoác ngoaì đồng bộ. , quyết định sau thoáng suy nghĩ, cuộc đời của là thứ hoàn toàn đáng chán.

   Co người chiếc ghế sô pha phòng khách, Katie lơ đãng vạch các móng tay dài cắt tỉa đẹp đẽ của dọc theo bề mặt cuốn tiểu thuyết đặt trong lòng, đôi mắt xanh thẫm của mờ buồn bã. Nếu buồn tẻ, chuyện gì xaỷ ra với thời gian gần đây? Đó là câu hỏi mà tự đặt ra cho mình rất nhiều lần, và với thất vọng tăng dần vì câu trả lời lúc nào cũng né tránh . Nếu có thể chỉ cần tìm hiểu xem cuộc đời lỡ mất thứ gì, có thể cố làm được điều gì đó cho nó.

   Cuộc đời chẳng có gì sai lầm hết, Katie kiên quyết tự với mình. Mất kiên nhẫn với nỗi bất mãn ấy, trong tâm tưởng xem xét lại tất cả những lý do để phải cảm thấy mình vui : vào tuổi 23 , lấy xong bằng đại học và giành đuợc công việc tuyệt vời đầy thử thách với mức lương hậu hĩnh. Thậm chí cần đến tiền lương, quỹ ủy thác mà bố lập ra cho nhiều năm trước cũng đủ cấp cho khoản tiền nhiều hơn cả các nhu cầu tiêu pha của . căn hộ đẹp và tủ quần áo đầy chật. hấp dẫn đàn ông; có nhiều bạn tốt, cả nam lẫn nữ, và đời sống xã hội cuả tích cực như thừa nhận là thế. Bố mẹ tuyệt vời, ủng hộ, khuyến khích và đồng cảm với . có… mọi thứ trong tầm tay mình. Katie kiên quyết tự với bản thân.
   còn có thể muốn hay cần thêm gì nữa để khiến hạnh phúc đây? “ người đàn ông.” Karen như vẫn thường .

   nụ cười mờ nhạt đôi môi Karen. “ người đàn ông,” hoàn toàn là giải pháp cho vấn đề của . quen biết hàng tá đàn ông, vì thế thiếu mối quan hệ nam nữ mà phải chịu trách nhiệm cho thứ cảm xúc trống rỗng, chờ đợi và tẻ ngắt này.

   Katie, người vô cùng căm ghét việc tự thương hại mình, bắt bản thân mình dừng lại. Hoàn toàn chẳng có lý do gì để giải thích cho nỗi buồn của lý do lý trấu nào cả. cực kỳ may mắn. Phụ nữ toàn thế giới này đều mong muốn có nghề nghiệp ổn định; đấu tranh để được tự do và độc lập; khao khát hướng tới bảo đảm về mặt tài chính và , Katie Connelly, có trong tay tòan bộ những điều mong ước đó; và chỉ mới hai mươi ba tuổi. “Mình có mọi thứ,” Katie quả quyết khi mở cuốn sách đặt trong lòng. nhìn chằm chằm vào từng hàng chữ mờ mịt tờ giấy, trong lúc tận sâu thẳm trong trái tim mình ở nơi nào đó vẳng lên tiếng khóc. đủ. Chẳng có nghĩa gì. Mình chẳng là gì hết.

   (HẾT CHƯƠNG 3)

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHAPTER FOUR

   Họ sắp xếp bữa ăn ngoài trời trong Công viên Forest, Ramon trải tấm chăn mà Katie mang theo dưới tán sồi khổng lồ, nơi họ say sưa thưởng thức món thịt bò muối cắt lát mỏng, giăm bông nhập khẩu và bánh mì Pháp vỏ cứng giòn mà mang từ nhà .

   Trong lúc ăn uống và trò chuyện, Katie cảm nhận mơ hồ cái nhìn tán thưởng của vào khuôn mặt sôi nổi của , say mê của với mái tóc vàng ánh đỏ chảy tràn rực rỡ đôi vai mỗi khi nghiêng người với lấy giỏ đồ đan bằng liễu gai. Nhưng trong tâm trạng vui vẻ đến vậy, nên hề cảm thấy phiền lòng.

   “Tôi tưởng gà rán mới đúng phong tục của Mỹ khi dã ngoại.” Ramon mở lời khi cuộc trò chuyện của cả hai có khoảng tạm lắng. “ may, tôi biết nấu ăn. Nếu còn dã ngoại nữa, tôi mua đồ và để cho chuẩn bị.”

   Katie gần như nghẹn lại vì ngụm rượu Chianti mà nuốt dở. “ giả thuyết cực đoan hết chỗ ,” mắng và cười ngặt nghẽo. “ Sao lại cho là tôi biết nấu ăn?”

   Ramon chống khuỷu tay nâng người lên và vờ tỏ ra vẻ nghiêm nghị đầy phóng đại. “Dĩ nhiên rồi, vì là phụ nữ mà.”

   có nghiêm túc vậy?” lắp bắp.

   “Nghiêm túc về chuyện là phụ nữ? Hay là chuyện có biết nấu ăn ? Hay là về chính ?”

   Khi hỏi đến câu hỏi cuối cùng nhận thấy giọng khàn . nghiêm nghị đính chính lại. “Nghiêm túc về chuyện tất cả phụ nữ đều phải biết nấu ăn ấy.”

   cười toe toét trước lảng tránh của . “Tôi rằng tất cả phụ nữ đều giỏi nấu ăn, chỉ là phụ nữ nên thực công việc đó. Đàn ông phải làm để mua thức ăn về cho họ. Đó là hiển nhiên.”

   Katie nhìn chằm chằm vào với hoài nghi thốt nên lời, tưởng cố tình trêu chọc . “Có thể ngạc nhiên với điều này , nhưng phải người phụ nữ nào sinh ra cũng có mong muốn cháy bỏng được cắt hành và nạo bơ.”

   Ramon cố nín cười, và rồi đột ngột thay đổi chủ đề. “ làm nghề gì?”

   “Tôi thuộc phòng nhân tổng công ty. Tôi phỏng vấn các ứng viên xin việc, đại loại vậy.”

   thích công việc đó ?”

   “Rất nhiều,” với , và với lấy chiếc giỏ moi ra quả táo to màu đỏ. Co người, vòng tay ôm lấy hai chân và cắn ngập vào quả táo mọng nước. “ Ngon lắm.”

   đáng tiếc.”

   nhìn ngạc nhiên. “Đáng tiếc vì tôi thích quả táo này hả?”

   “Đáng tiếc vì rất thích công việc của mình. có thể bực mình khi phải nghỉ việc để lập gia đình.”

   “Bỏ việc khi tôi…” Katie lắc đầu, khúc khích cười vui vẻ. “Ramon, may cho là vì phải người Mỹ. có khi còn an toàn ở đất nước này. Phụ nữ ở đây vui lòng nấu nướng cho theo đúng cách mà nghĩ.”

   “Tôi là người Mỹ” đáp trả , phớt lờ lời dọa dẫm khủng khiếp của Katie.

   “Tôi tưởng là người Puerto Rican.”

   “Tôi bảo mình sinh ra ở Puerto Rico. Thực ra tôi là người gốc Tây Ban Nha.”

   vừa là người Mỹ và Puerto Rico.”

   “Katie,” việc gọi bằng tên thân mật khiến trong lòng trào lên thích thú khó tả. “Puerto Rico là phần của Mỹ. Ai sinh ra ở đó tự động trở thành công dân Mỹ. Song tổ tiên của tôi lại là người gốc Tây Ban Nha, chứ phải gốc Puerto Rico. TÔi là người Mỹ, sinh tại Puerto Rico, và gốc Tây Ban Nha. Giống như …” đưa ánh mắt dò xét chậm rãi làn da trong sáng của , đôi mắt xanh và mái tóc vàng ánh đỏ lộng lẫy. “ là người Mỹ, sinh ở Mỹ và gốc Ailen vậy thôi.”

   Katie hơi khó chịu vì lên giọng trong bài thuyết trình của vừa đưa ra. “ gã đàn ông Mỹ - Tây Ban Nha – Puerto Rico, cực đoan. – tệ thế.”

   “Sao lại dùng cái giọng đó với tôi nhỉ? Hay là vì tôi cho rằng khi kết hôn rồi, nhiệm vụ của người phụ nữ là phải chăm lo cho chồng?”

   Katie đưa mắt trịch thượng nhìn . “ tin sao cũng được, vẫn là nhiều phụ nữ cần có những mối quan tâm và mục đích khác cũng như đàn ông vậy. Chúng tôi muốn nghiệp mà chúng tôi có thế tự hào.”

   “Phụ nữ có thể tự hào với việc chăm sóc người chồng và đám trẻ con.”

   Katie biết mình bất cứ điều gì để xóa tan cái điệu cười tự mãn thể nào chịu nổi khuôn mặt của . “ may cho chúng tôi, đàn ông Mỹ sinh ra ở Mỹ, phản đối vợ của họ làm. Họ hiểu biết và thông cảm hơn nhiều.”

   “Họ rất hiểu biết và thông cảm,” Ramon thừa nhận cách nhạo báng. “Họ để làm, để tiêu tiền kiếm được, cho phép sinh em bé cho họ, tìm người chăm sóc những đứa con của họ, dọn dẹp nhà cửa cho họ và,” chế giễu, “vẫn phải nấu ăn.”

   Katie chết sững người vì câu đó, rồi ngồi phịch xuống và phì ra cười. “ hoàn toàn đúng!”

   Ramon nằm ngả người xuống cách thoải mái bên cạnh , lồng hai bàn tay ra sau đầu, nhìn chăm chăm lên bầu trời xanh trong rải rác những đám mây trắng như bông. “ có điệu cười rất đẹp, Katie.”

   Katie cắn thêm miếng táo và vui vẻ đáp lời. “ chỉ thế vì nghĩ thay đổi được quan điểm của tôi, nhưng đâu. Nếu người đàn bà muốn làm ta trước hết phải có nghề nghiệp . Thêm nữa là hầu hết trong số họ thích nhà và quần áo đẹp hơn chỉ bằng mỗi tiền lương của chồng thôi đâu.”

   “Thế nên ta có nhà, quần áo đẹp của mình trả giá bằng lòng tự trọng của ông chồng, tự mình kiếm việc và chứng minh cho ta cùng mọi người xung quanh biết rằng những gì mà ta chu cấp cho vơ vẫn còn chưa đủ.”

   “Những người chồng Mỹ kiêu hãnh bằng những người chồng Tây Ban Nha.”

   “Những người chồng Mỹ chối bỏ trách nhiệm của họ. Họ chả có gì đáng tự hào hết.”

   “Vớ vẩn!” Katie bật lại. “ muốn người và cưới làm vợ phải sống ở nơi như thành phố Harlem vì đó là nơi tốt nhất có thể đưa ta tới bằng tiền lái chiếc xe tải đó phải ; khi biết rằng nếu ấy làm việc mà ấy thích, cả hai có nhiều tiền hơn chứ.”

   “Tôi muốn ấy hạnh phúc với những thứ mà tôi có thể đem lại.”

   Tâm trí Katie rùng mình run rẩy với viễn cảnh Tây Ban Nha ngọt ngào nào đó phải sống trong khu ổ chuột vì lòng tự trọng của Ramon cho phép ta làm việc ở ngoài. thêm với giọng uể oải.” Và tôi thích nếu như ấy xấu hổ với những thứ mà tôi phải làm để kiếm sống, như .”

   Lời có ngụ ý trách cứ Katie, nhưng dù thế nào nữa vẫn khăng khăng. “ chưa từng muốn mình làm việc gì tốt hơn lái cái xe chở hàng à?”

   im lặng, còn Katie ngờ rằng ta dìm xuống thành người đàn bà Mỹ huênh hoang tham vọng. “Có. Tôi cũng chăn nuôi trồng trọt.”

   Katei nhướng mày. “ làm trong trang trại? Ở Missouri?”

   “Ở Puerto Rico,” chữa lại. Katie thể quyết định được liệu cảm thấy nhõm hay thất vọng vì còn ở St. Louis nữa. Đôi mắt nhắm hờ, và để ánh mắt mình lang thang từ mái tóc đen dày hơi quăn tới khuôn mặt của .

   Khuôn mặt màu đồng của có những nét quý tộc Tây Ban Nha, vẻ kiêu ngạo và quyền uy trong chiếc mũi thẳng và quai hàm cương nghị, nét quả quyết trong chiếc cằm chẻ. Tuy vậy, Katie mỉm cười nghĩ, đường chẻ mảnh ở giữa cằm và hàng mi cong dài làm cho tổng thể khuôn mặt của mềm mại hơn. Đôi môi mạnh mẽ đẹp như tạc, và với hào hứng náo nức Katie tự hỏi về cảm giác thế nào khi đôi môi đó chuyển động cách nồng nhiệt đôi môi . Ngày hôm qua với rằng ba mươi tư tuổi, nhưng giờ Katie cho là trông còn trẻ hơn khi nét mặt giãn ra trong giấc ngủ.

   đưa mắt nhìn xuống cơ thể cao lớn, cường tráng và vừa vặn cách tuyệt hảo nằm dọc tấm chăn bên cạnh . Chiếc áo sơ mi nam màu đỏ mặc ôm lấy hai bờ vai và khuôn ngực rộng của , hai ống tay ngắn làm lộ ra hai bắp tay to lớn vững chãi. Chiếc quần Levis làm nổi bật hai bên hông hẹp, cái bụng phẳng lì và hai bắp đùi rắn chắc. Thậm chí cả khi ngủ, dường như cũng toát ra vẻ mạnh mẽ nguyên sơ đầy uy lực, nhưng còn làm cho khó chịu nữa. cách nào đó, thừa nhận với rằng khuôn mặt làm hơi gợi nhớ đến David.

   Đôi mắt mở, nhưng khuôn miệng cong lên thành nụ cười nửa miệng. “Tôi hy vọng những gì nhìn đáp ứng được điều kiện của .”

   Cái nhìn xấu hổ của Katie bay sang đám cây được cắt tỉa cẩn thận. “Đúng rồi. Công viên này hôm nay đẹp, cây cối giống như…”

   nhìn cây, senorita.”

   Katie chọn cách đáp lại câu đó. thấy mừng vì gọi là señorita; nghe có vẻ xa lạ và kỳ quặc với , tạo khác biệt giữa hai người và vô hiệu hóa vẻ nam tính ràng tác động vào giờ. nghĩ gì vậy, muốn Ramon hôn ư? Dính dáng xa hơn nữa với có thể dẫn đến cả thảm họa. Giữa hai người hoàn toàn chẳng có gì chung, họ đến từ hai thế giới đối lập nhau. Về mặt xã hội, càng cách nhau cả nghìn dặm. Ví dụ như ngày mai, dự tính tham gia cuộc liên hoan thịt nướng ngoài trời ở ngôi nhà sang trọng của bố mẹ tổ chức trong sân Forest Oaks Country Club. Ramon chắc bao giờ hòa hợp với những con người có mặt ở đó. cảm thấy bối rối nếu như đưa ta cùng. ta bị đứng ngoài cuộc chơi. Và lúc mà bố mẹ phát ra rằng chỉ là nông dân lái chiếc xe tải chở hàng chạy suốt mùa xuân, chắc họ tỏ với Ramon họ nghĩ thuộc về nơi này, và cũng phù hợp với con của họ.

   gặp lại Ramon sau ngày hôm nay nữa, Katie quyết định. Chắc bao giờ thực có gì xảy ra giữa hai người, và lôi cuốn về mặt thể xác hình thành của đối với chỉ là lý do mạnh mẽ đủ để phá bỏ ngay tức mối quan hệ này. Nó chẳng bao giờ dẫn đến bất kỳ điều gì ý nghĩa hay lâu dài cả.

   “Tại sao lại tránh xa tôi, Katie?”

   Đôi mắt đen sắc sảo của mở ra tìm kiếm khuôn mặt của . Katie cảm nhận được mềm mại của tấm chăn bên dưới mình, và nằm xuống. “Tôi hiểu ý .” nhắm mắt lại và cố tình đẩy hình ảnh của .

   Giọng của trầm lại đầy gợi cảm. “ muốn biết tôi thấy gì khi tôi nhìn ?”

   ,” nghiêm nghị đáp, “nếu tỏ vẻ giống như người tình Latin si tình khi với tôi. Và từ giọng điệu của , tôi nghĩ đó chính xác là những gì làm.” Katie cố thư giãn, nhưng im lặng theo sau câu của thể nào mà thư giãn nổi. Vài phút sau, ngồi bật dậy. “Tôi nghĩ đến lúc tôi phải về rồi,” báo, rồi quỳ gối xuống và bắt đầu gói ghém các thứ đồ xung quanh lại. lời, Ramon đứng dậy xếp chăn.

   im lặng căng thẳng suốt thời gian lái xe quay về chỉ bị Katie phá vỡ hai lần, người hy vọng chuộc lại lỗi lầm vì cách cư xử khiếm nhã của trước đó, nỗ lực cố gắng bắt chuyện của bị Ramon dứt khoát từ chối bằng những câu trả lời nhát gừng. hổ thẹn với những ý nghĩ trưởng giả của mình, xấu hổ vì cách mà với , và tức tối vì để cho làm lành với .

   Khi quành chiếc Buick Regal vào vị trí đỗ xe trước cửa nhà , Katie chẳng muốn gì hơn là kết thúc ngày hôm nay, ngay cả khi giờ chỉ mới 3 giờ chiều. Trước khi Ramon vòng ra mở cửa xe cho , xô mạnh cánh cửa và bước hẳn ra ngoài.

   “Tôi mở cửa giùm ,” cáu kỉnh. “Đó là cách cư xử lịch thông thường.”

   Katie, người lần đầu tiên nhận thấy tỏ ra rất giận dữ, bất thần điên tiết với tính ương ngạnh cố chấp của . “Chắc ngạc nhiên khi nghe được điều này,” lên tiếng khi vùng vằng bước và làm kẹt chìa trong ổ khóa. “nhưng hai tay tôi chẳng có vấn đề gì hết và tôi hoàn toàn đủ khả năng mở cái cánh cửa xe chết dẫm đó. Tôi hiểu tại sao lại cư xử lịch thiệp với tôi khi mà tôi rất khó chịu với .”

   Tính hài hước cáu kỉnh trong lời bình luận này. hài hước tức tối trong lời bình luận của chẳng tác động gì tới Ramon, nhưng câu tiếp ngay sau đó của hoàn toàn làm chủ tâm. Khi đẩy bật cánh cửa căn hộ quay ngoắt lại và cáu kỉnh . “Cám ơn, Ramon. Tôi khoảng thời gian rất dễ chịu.”

   Katie, người hiểu tại sao Ramon bỗng cười toe toét, nhõm rằng còn giận dữ, và đột nhiên cực kỳ cảnh giác với cái cách theo vào phòng và đóng sập cánh cửa phía sau , và giờ nhìn bằng vẻ mặt thể nhầm lẫn được.

   Lời của phát ra dịu dàng nửa như lời mời, nửa như ra lệnh: “Lại đây, Katie.”

   Katie lắc đầu và thận trọng lùi lại bước, nhưng sống lưng ngứa ran lên vì kích động.

   phải thói quen của phụ nữ Mỹ tự do là thể lòng cảm kích của họ cho khi có “ khoảng thời gian rất dễ chịu” bằng nụ hôn à?” Ramon kiên trì.

   phải là tất cả,” Katie càu nhàu. “ số chúng tôi chỉ cám ơn thôi.”

   nụ cười thoảng qua môi , nhưng cái nhìn chăm chú sụp mí vẫn dính chặt vào vẻ đầy đặn mời mọc của đôi môi , và nấn ná ở đó. “Lại đây, Katie.” Khi vẫn còn do dự, êm ái thêm vào. “Em tò mò chuyện người Tây Ban Nha hôn và người Puerto Rico làm tình như thế nào à?”

   Katie nuốt xuống dữ dội. “,” thào.

   “Lại đây, Katie, và tôi chỉ cho em thấy.”

   (Hết phần 1)

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chapter 4 - 2
   (cont)   Bị thôi miên bởi giọng êm như nhung và đôi mắt đen của Ramon, Katie tiến lại gần , lòng trào dâng cảm xúc vừa sợ hãi vừa thích thú.

   Bất cứ điều gì mong đợi khi bước vào vòng tay của Ramond phải là thấy mình bị siết chặt trong cái ôm cứng nhắc mà là cuốn vào bóng tối ngọt ngào dày đặc, nơi chỉ cảm nhận được đôi môi hé mở di chuyển ngừng môi ; cảm giác duy nhất, những đợt hơi nóng trùm lên qua những cái chạm dịu dàng ân cần của đôi bàn tay . “Katie,” thầm hoang dại, nhấc miệng ra khỏi và hôn lên đôi mắt, lên trán và lên má . “Katie,” nhắc lại tên bằng lời thầm nhức nhối khi đôi môi lần nữa chiếm hữu lấy .

   Dường như thời gian kéo dài vô tận cho đến tận khi ngẩng đầu lên. Yếu đuối và run rẩy, Katie tựa má vào khuôn ngực vững chãi của và cảm thấy tim mình đập thình thịch. hoàn toàn bị tàn phá bởi những gì vừa mới xảy ra. được hôn nhiều lần đến nỗi còn nhớ nổi, và với những người đàn ông đầy kinh nghiệm và kỹ năng hôn hoàn hảo gần như trở thành nghệ thuật. Trong vòng tay họ, cảm thấy thích thú – nhưng giống như thế này, trong niềm hân hoan vui sướng nổ bùng ra theo sau là khao khát mãnh liệt còn suy nghĩ được gì.

   Đôi môi của Ramon luớt mái tóc lộng lẫy của . “Tôi kể cho em suy nghĩ của mình mỗi khi nhìn em nhé?”

   Katie cố trả lời cách nhàng, nhưng giọng của khàn lại gần giống như của vậy. “ kể như gã Latin si tình chứ?”

   “Đúng.”

   “Được rồi.”

   Tiếng cười của sâu lắng và ấm áp. “Tôi thấy người đẹp với mái tóc vàng ánh đỏ và nụ cười của thiên thần; và tôi nhớ có nàng công chúa đứng bên quầy rượu trông cực kì phiền muộn với mọi người xung quanh; rồi tôi nghe tiếng mụ phù thủy với gã đàn ông tán tỉnh mụ ta rằng đám bạn chung phòng chỉ là những nàng đồng tính.” lướt hai bàn tay của mình dọc theo khuôn mặt của , những ngón tay dịu dàng chạm vào đôi má. “Khi tôi nhìn thấy em, tôi nghĩ em là phù thủy – công chúa – thiên thần của tôi.”

   Cái cách ám chỉ là ‘của ” khiến cho tâm hồn xao động của Katie quay phắt về thực tế. Giật người thoát ra khỏi vòng tay của , với vẻ rạng rỡ giả vờ và đánh trống lảng. “ có muốn xuống bể bơi ? Hôm nay mở cửa, mọi người ở khu nhà này ra hết ngoài đó.” Khi mở lời nhét hai tay vào túi quần sau, chính vì thế lại khiến cái nhìn của Ramon trựơt theo làn vải chiếc áo thun căng ra ngực lại vội vàng thả hai tay ra.

   bên lông mày đen của nhướng lên hơi dò xét, thầm nghĩ tại sao lại phản đối nhìn khi vừa lúc nãy thôi mới đặt tay lên người .”Dĩ nhiên,” , “Tôi rất vui được gặp bạn bè của em ở bể bơi.”

   lần nữa Katie lại cảm thấy thiếu thỏai mái bên cạnh . dường như là người nước ngoài xa lạ, bí quan tâm quá mãnh liệt đến . Thêm nữa, giờ dở trò ranh mãnh ra với , và vì lý do chính đáng. biết khi nào người đàn ông có ý định dụ dỗ vào giường, và đó chính là nơi mà Ramon muốn. Càng sớm càng tốt.

   Trượt cánh cửa kính mở ra phía sau phòng khách của để đến khoảng hiên gần với hàng rào bảo vệ. Hai chiếc ghế dài gỗ đỏ lót những tấm đệm dày in hoa đặt ngay giữa dùng cho việc tắm nắng. Phía sau hai chiếc ghế, là những lùm cây tươi tắn mọc quanh, số nở hoa rực rỡ.

   dừng chân bên cạnh chậu hoa làm bằng gỗ đỏ nở xòe những bông hoa dã yên thảo trắng và đỏ. tay đẩy cánh cửa ở hàng rào, Katie ngập ngừng, cố nghĩ ra làm thế nào để diễn tả được những điều muốn .

   “Em có căn hộ đẹp,” Ramon lên tiếng nhận xét phía sau . “Tiền thuê nhà hẳn rất đắt.”

   Katie xoay người lại, ngay tức khắc bắt lấy lời nhận xét vu vơ của Ramon như phương cách hòan hảo thu hút chú ý về những khác biệt giữa hai người, và hy vọng rằng làm giảm bớt những ý định mãnh liệt của . “Cám ơn. Đúng là giá thuê rất cao. Tôi ở đây vì phải chứng tỏ cho bố mẹ tôi biết rằng bạn bè và những người hàng xóm xung quanh đây toàn là những kiểu người thích hợp.”

   “Những người giàu có?”

   nhất thiết, nhưng phải được xã hội chấp nhận, và thành đạt.”

   Khuôn mặt Ramon biến thành cái mặt nạ vô cảm, xóa nhòa tất cả cảm xúc. “Nếu em giới thiệu tôi với bạn bè, hẳn thế lại hay hơn.”

   Liếc nhìn khuôn mặt đẹp, xa cách ấy, Katie lần nữa lại cảm thấy hổ thẹn với chính mình. Lùa bàn tay bối rối vào mái tóc, hít hơi quả quyết và đương đầu với câu chuyện . “Ramon, cho dù việc vừa mới xaỷ ra giữa chúng ta trong căn hộ của tôi, tôi muốn hiểu rằng tôi lên giường với đâu. bao giờ.”

   “Vì tôi là người Tây Ban Nha à?” dửng dưng hỏi.

   Làn da trắng mịn của chuyển thành màu hồng phấn. ‘, dĩ nhiên là . Chỉ vì…’’ cười mỉm đầy giễu cợt. “Dùng cách diễn đạt cũ rích nhé, Tôi phải loại con đó.””GIờ cảm thấy nhõm hơn khi mọi thứ được giải quyết ràng giữa họ, quay người hướng về phía cổng. “Nào, chúng ta trở vào thôi, xem có chuyện gì ở bể bơi chứ?”

   “Tôi nghĩ thế là thông minh đâu,” cách mỉa mai. “Bị nhìn thấy bên cạnh tôi chắc khiến em xấu hổ trước những người bạn “thành đạt, đựơc xã hội chấp thuận” của em.”

   Katie ngửa đầu nhìn chăm chú người đàn ông cao lớn giờ chúi cái mũi quý tộc của ta xuống nhìn , đôi mắt nghiêm nghị của ánh lên châm biếm và khinh thị. thở dài, “Ramon, chỉ vì tôi phát ngôn tự phụ, có nghĩa là cũng phát ngôn giống thế. Vui lòng xuống bể bơi cùng tôi chứ?’’

   Nụ cười rộng sáng bừng khuôn mặt khi liếc nhìn . lời, khoác vai và kéo cửa cho .

   Trong khu vực bể bơi được thiết kế theo đúng chuẩn thi đấu là khung cảnh hoàn toàn hỗn độn, Katie biết thừa điều đó. Bốn nhóm tham dự trò bóng nước gào thét và văng tung tóe nước. Những mặc áo tắm và đàn ông mặc quần bơi nằm ngổn ngang những chiếc khăn tắm và ghế bố dài, thân hình họ thoa đẫm kem bắt nắng, phơi mình dưới ánh mặt trời. Lon bia và radio xách tay ở khắp mọi nơi, tiếng nhạc vang lên om sòm qua những chiếc loa từ câu lạc bộ.

   Katie bước đến gần chiếc bàn che ô gần đó, và kéo cái ghế nhôm. “ nghĩ gì về chuyện bắt đầu ngày ở bể bơi kiểu Mỹ?” hỏi Ramon lúc ngồi xuống bên cạnh .

   Cái nhìn khó hiểu của quét vòng qua đám đông huyên náo và ầm ĩ. “Thú vị.”

   “Hi, Katie,” Karen vẫy vẫy tay, nổi lên từ dưới bể bơi y như người cá duyên dáng, cơ thể gợi cảm của ta bóng lên với những vệt nước . Như thường lệ, Karen được ít nhất hai gã đàn ông sốt sắng hộ tống , hai gã uớt nhẹp nhón chân bên cạnh tới chỗ Katie và Ramon ngồi.

   biết Don và Brad chứ?” Karen , hất hàm hờ hững với hai gã đàn ông đều là chủ khu căn hộ này. Katie quen biết cả hai người bọn họ gần bằng Karen, vì thế chỉ hơi ngạc nhiên, nhưng rồi, sớm nhận ra là Karen chả thèm quan tâm đến chuyện ai quen biết ai, ta chỉ cần được giới thiệu với Ramon mà thôi.

   Với miễn cưỡng kỳ quặc, Katie bắt đầu màn chào hỏi. cố để ý đến đánh giá nồng nhiệt trong nụ cười sáng lóa của Ramon khi được giới thiệu với Karen, và tia sáng rạng rỡ trong đôi mắt xanh của Karen khi ta chìa tay ra với .

   “Sao cả hai người thay đồ bơi ?” Karen mời mọc, mắt vẫn rời khỏi Ramon. “ có tiệc lớn lúc mặt trời lặn. cũng phải ở lại đấy nhé.”

   “Ramon mang theo đồ bơi.” Katie nhanh chóng từ chối.

   thành vấn đề,” Karen có tài xoay sở đối phó, lần đầu tiên rời mắt khỏi Ramon khi leo ra khỏi bể bơi. “Brad cho Ramon mượn, phải , Brad?”

   chàng Brad, kẻ theo đuổi Karen cả gần năm, trông như thể ta thà cho Ramon vé chiều ra cuốn xéo ra khỏi thành phố còn hơn, song ta vẫn lịch đưa ra lời đề nghị. Làm sao ta lại giúp cho được? Từ trước đến giờ ít có gã đàn ông nào từ chối Karen bất cứ chuyện gì – vẻ bề ngoài của Karen hứa hẹn quá nhiều đền đáp. cao bằng Katie, 5 feet 6, nhưng có bản năng tình dục mãnh liệt trong đôi mắt sẫm và thân hình tròn lẳn đẫy đà khiến trông y như quả lạc tiên sẵn sàng hái xuống – nhưng chỉ dành cho gã đàn ông mà chọn thôi. Vẻ tự tin rạng ngời trong đôi mắt xanh sẫm liếc nhìn của hoàn tòan tỏ rằng tự mình lựa chọn. Và từ cái cách mà Karen dõi theo bước chân của Ramon bên cạnh Brad thay đồ, Katie thấy Ramon là lựa chọn của Karen. Karen thở ra gần như tôn kính. “Cậu tìm được ta ở đâu thế? ấy giống y như là Adonis của Hy Lạp ấy… hay là Adonis tóc vàng? Này, dù sao nữa trông ấy cứ như ông thần Hy Lạp tóc đen.

   *Adonis: người của thần Vệ nữ trong thần thoại Hy Lạp, chàng đẹp rực rỡ.


   Katie kìm nén niềm thôi thúc mãnh liệt làm giảm bớt quan tâm thích thú của Karen bằng việc thông báo cho ta biết rằng Ramon chỉ là nông dân người Tây Ban Nha tóc đen mà thôi. “Tớ gặp ta ở Quán Canyong, tối thứ sáu.” thà đáp.

   ? Tớ nhận ra ấy ở đó, khó mà bỏ qua ấy được. ấy làm gì ngoài việc trông long lanh và gợi cảm thế kia nhỉ?”

   Katie lưỡng lự, rồi để tránh cho Ramon bất kì tình huống bối rối có thể nào, . “ ấy làm trong ngành vận tải. Thực ra là vận chuyển bằng ô tô tải.”

   đùa chứ?” Karen bác lại, và trao cho Katie cái nhìn dò xét. “Có phải ta là hàng riêng của cậu hay ai đó thử được ?

   Katie thể nào cười trước tính thẳng thắn của Karen. “Có phiền ?”

   “Cậu biết thừa rồi còn gì. Chúng mình là bạn bè mà. Nếu cậu cậu muốn ta, tớ cướp ấy đâu.”

   Kỳ cục là Katie biết Karen hoàn toàn có ý như vậy. Karen có những nguyên tắc riêng; đánh cắp bạn trai của bạn bè mình. Tuy vậy, chuyện đó lại dày vò Karen khiến Katie băn khoăn rằng Karen tự động cho là ấy có thể cướp bay Ramon, nếu như vì tinh thần bè bạn, ta hẳn bỏ qua. “Tự nhiên ,” Katie với vẻ thờ ơ tỏ là mình hoàn tòan để ý. “ ta là của cậu từ đầu đến chân nếu như cậu muốn. Tớ thay đồ đây.”

   Vừa thay bộ đồ tắm trong căn hộ của , Katie vừa bực bội với bản thân vì bảo Karen hãy để cho Ramon yên. cũng bực bội vì lo lắng hết chuyện nọ xọ chuyện kia. hơi chạnh lòng vì ngưỡng mộ thẳng thắn mà thấy nét mặt của Ramon khi nhìn thân hình căng tràn nhựa sống bó gọn trong bộ áo tắm của Karen.

   Katie đứng trước gương trong bộ đồ tắm, ngắm nghía kỹ lưỡng vẻ bề ngoài của mình. Bộ áo tắm màu xanh sáng với tất cả vẻ lộng lẫy của nó làm tôn lên cơ thể tuyệt đẹp, từ khuôn ngực vun cao tròn đầy , cái eo thon đến hai bên hông cong thanh tú, xuống đôi chân dài thẳng tắp. Chán nản, Katie nghĩ mình hẳn là người phụ nữ duy nhất còn sống trông cực kỳ nhạt nhẽo khi hòan toàn khỏa thân.

   Đàn ông chỉ huýt sáo tán dương những như Karen Wilson mà thôi; họ im phăng phắc nhìn Katie Connelly. kiêu hãnh lặng thầm trong cái cằm nghiêng nghiêng của và nét duyên dáng thanh nhã tự nhiên trong từng cử động luôn khiến dường như cách biệt với mọi người, và Katie hoàn toàn bất lực trong chuyện thay đổi hình ảnh của mình, ngay cả nếu có muốn cũng bất lực.

   Ngoài ngoại lệ ở những quán bar dành cho người độc thân, Katie hiếm khi được đàn ông mà quen tiếp cận. Thường , đàn ông nhìn vào làn da tì vết và đôi mắt xanh trong trẻo của và thấy vẻ đẹp cổ điển hơn là hấp dẫn gợi dục. Họ cho là lãnh đạm, chạm tới nổi và họ đối xử với bằng lòng ngưỡng mộ dè dặt. Lúc họ thân được với đủ để nhận ra rằng thực ra rất nồng nhiệt và thân thiện với tính hài hước sẵn có, họ cũng hiểu nhiều đến mức đủ để thúc bách và dồn ép hơn là sẵn lòng dâng tặng. Họ trò chuyện, cười đùa, hẹn hò với , nhưng lời đề nghị thể xác của họ thường bằng lời hơn là bằng ngôn ngữ cơ thể - những lời bóng gió được ra rất nhàng mà Katie cố tình lờ cách vui vẻ và châm biếm.

   Katie nhanh nhẹn chải tóc, tạo kiểu tóc bồng bềnh, tự do theo nếp và liếc cái nhìn bất mãn cuối cùng vào gương.

   * * * *** ***

   (cont)

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   chapter 4 -3

   (cont)

   * * * *** ***


   Khi trở lại hồ bơi thấy Ramon nằm dài ghế bố bên cạnh ba người phụ nữ trẻ trải khăn tắm sàn bể xi măng và ngồi lên đó, ngang nhiên tán tỉnh . Ngồi ở bàn có tán ô che phía bên kia là Karen, tiếp theo là Brad và Don.

   “Cho tôi tham gia vào đoàn hậu cung của với nhé, Ramon?” Katie châm biếm, đứng trước cười nhạt.

   nụ cười lười biếng, tàn phá quét qua khuôn mặt rám nắng khi ngước lên nhìn , rồi nhàng khoanh chân lại, ngồi thẳng dậy nhường cho chiếc ghế dài. Trong thâm tâm, Katie thở hắt ra. cũng có thể khoác áo ra khỏi đây, Cái nhìn của Ramon lang thang chỉ lần xuống phía dưới cổ của .

   ngồi xuống cái bàn có Karen và hai gã đàn ông nằm.

   Cố tình gạt phắt những cảm xúc lẫn lộn của mình, Katie bắt đầu thoa kem chống nắng lên chân.

   “Tôi giỏi việc đó lắm đấy, Katie.” Don toét miệng cười với . “Cần giúp ?”

   Katie liếc nhìn ta với vẻ mặt tươi cười cố ý. “Chân tôi đâu có dài.” khước từ. giống như Brad, Don hoàn toàn bị Karen ám ảnh, và Katie vài tháng trước ý thức được rằng nếu gửi cho ta khích lệ dù chỉ là mong manh nhất hẳn ta dễ dàng chuyển mối quan tâm của mình từ Karen sang cho chính . vẫn tiếp tục thoa kem lên cánh tay trái nghe thấy tiếng Karen. “Katie bảo tôi là làm việc tại doanh nghiệp vận tải, Ramon.”

   ấy vậy hả?” Ramon lè nhè giọng mỉa mai để cho Katie phải ngừng lại và quay sang nhìn trừng trừng dựa lưng vào ghế ngậm điếu xì gà kẹp giữa hai hàm răng trắng lóa, đôi mắt sắc nhọn nhìn xuyên sang . Katie đỏ mặt và vội vàng tránh ánh mắt của .

   Vài phút sau, Karen tìm đủ mọi cách để kéo bơi cùng với , nhưng lại va phải lời từ chối lịch cực kỳ kiên quyết.

   có biết bơi ?” Katie hỏi Ramon khi mọi người đều rời hết.

   “Puerto Rico là hòn đảo, Katie,” khô khan đáp lại. “ bên là Đại Tây Dương, bên kia là vùng biển Caribe. thiếu nước để bơi đâu.”

   Katie cau mày khó hiểu nhìn . Từ lúc hôn trong căn hộ của , thay đổi vị thế khó nhận biết về diễn ra. Trước thời điểm đó rất tự tin và kiểm soát mối quan hệ giữa hai người bọn họ. Nhưng giờ cảm thấy bối rối và dễ bị tổn thương, trong khi đó Ramon lại dường như tỏ ra quả quyết và tự tin hơn. Nhún vai, lên tiếng, “Nếu biết bơi tôi đề nghị dạy cho . cần phải bắt đầu thuyết trình bài về địa lý Puerto Rico đâu.”

   Lờ giọng điệu cáu kỉnh của , trả lời, “Nếu em muốn bơi, chúng ta bơi.”

   Hơi thở của Katie đông cứng lại khi đứng thẳng lên và cúi xuống nhìn trong bộ đồ bơi màu trắng hiệu Brad. cao 6 feet 3, vẻ đàn ông nam tính hiển ở đôi vai rộng và bờ hông hẹp, những múi cơ rắn chắc của vận động viên. lớp lông đen nhạt phủ ngực, và khi Katie đứng dậy, cẩn thận giữ cho đôi mắt mình dán chặt vào sợi dây có gắn chiếc mặt dây bằng bạc mà đeo cổ.

   Vừa lúng túng vừa bối rối vì hình ảnh cơ thể sáng bóng như đồng của tác động đến , Katie nhìn lên cho đến khi nhận ra rằng có ý định nhường đường cho . Cuối cùng khi nhướng mắt lên với , mới nhàng . “Tôi thấy em cũng rất xinh đẹp.”

   Hai viền môi của tự động mím lại thành nụ cười. “Tôi nghĩ là nhận ra.” khi họ bắt đầu bước về phía bể bơi.

   “Tôi tưởng em muốn tôi nhìn em.”

   toàn nhìn Karen,” Katier nghe thấy câu của mình phát ra. điếng người lắc lắc đầu và cũng luôn ý nghĩa tiếp theo trong đầu. “Tôi có ý vậy đâu.”

   ,” thích thú. “Tôi chắc là em .”

   Muốn bỏ qua cuộc đấu khẩu giữa hai người, Katie đứng vào tư thế sẵn sàng ở phía cuối bể bơi vùng nước sâu. lao xuống, rẽ làn nước thành đường thẳng duyên dáng. Ramon ở ngay phía sau , bơi sải nhịp theo tốn chút sức lực nào khiến Katie phải lấy làm thán phục. Họ bơi hai mươi vòng cùng nhau trước khi Katie chạm chân xuống đáy bể. đứng nhìn Ramon tiếp tục thêm 10 vòng nữa rồi mới vui vẻ gọi . “Khoe khoang !”

   lặn xuống và biến mất khỏi tầm nhìn của . Katie đột nhiên bật lên cười ngặt nghẽo khi có hai bàn tay nắm lấy chân kéo xuống tận đáy bể. Khi ngoi lên được mặt nước, thở hổn hển hớp lấy khí vào phổi, đôi mắt cay xè vì chất clo. “Làm thế này trẻ con. “ vừa cười vừa khi Ramon vuốt mái tóc quăn của ra sau đầu và cười toe toét với “Gần trẻ con như thế này… này”. vung tay té nước vào mặt Ramon, rồi quay đầu cố tránh trả đũa lại của . Trò đùa kéo dài cả mười lăm phút với những tràng cười vui vẻ khiến hụt hơi và kiệt sức.

   Leo lên khỏi hồ bơi, Katie bước về phía ghế bố và đưa cho Ramong chiếc khăn tắm mà mang theo cho lúc trước. “ chơi thô.” lên tiếng trách nhàng khi cúi người xuống lau khô mái tóc dày dài.

   Ngực nhấp nhô, Ramon quấn chiếc khăn quanh cổ và chống hai tay vào hông. lặng lẽ: :”Tôi nhàng với em như em muốn tôi làm thế.”

   Katie tan ra thành nước trước câu đầy ám chỉ của . Gần như chắc chắn đề cập đến chuyện làm tình với , nằm úp xuống ghế bố và gác đầu lên hai tay. Làn da nhạy cảm khi được Ramon thoa kem chống nắng, và ngồi xuống bên cạnh . rung động và cảm nhận hai bàn tay bắt đầu chầm chậm vuốt ve lên xuống lưng , nhịp nhàng xoa cho kem thấm vào làn da mềm mượt như sa tanh của . “Tôi tháo lưng áo nhé?”

   “Đừng có cố thử.” Katie cảnh cáo. Lúc hai bàn tay dịch chuyển lên hai vai những ngón tay của vòng qua sau gáy , Katie thở gấp, từng inch làn da rung động mạnh mẽ ở những nơi chạm tay vào.

   “Tôi có làm phiền em , Katie?” thầm với chất giọng khàn khàn.

   biết mà.” Katie hững hờ lẩm bẩm, trước khi có thể ngăn bản thân mình lại. nghe thấy tiếng cười lúc khúc thỏa mãn của và quay đầu lại. “ làm thế là có ý đồ, việc này khiến tôi bực bội.”

   “Thế , tôi để em nghỉ ngơi.” trả lời và rời khỏi chiếc ghế ngồi. Khi rồi, Katie cố muốn biết làm gì và kiên quyết nhắm chặt mắt lại tránh ánh nắng mặt trời chói chang buổi chiều muộn.

   Thi thoảng lại nghe thấy giọng trầm sâu của vọng tới cùng với tràng cười khúc khích của phụ nữ, hoặc là của người đàn ông nào đó chuyện với . chắc chắn là cực kỳ hòa hợp với nơi này, Katie mơ màng. Nhưng rồi lại nghiêm khắc nghĩ, sao ta được chứ. cầu duy nhất để được người khác giới mến ở đây là chỉ cần sở hữu cơ thể quyến rữ, tốt hơn nữa là kèm theo khuôn mặt hấp dẫn, và với đàn ông, thêm điều kiện nữa là phải có nghề nghiệp kiếm ra tiền. Katie, với lời dối nho của , trao cho Ramon cái vế sau hoàn hảo đó.

   Chuyện gì xảy ra với vậy nhỉ, Katie thẫn thờ tự hỏi, hoàn toàn chẳng có lý do nào đáng để phàn nàn. Ngoại trừ gần đây xảy ra vài cơn bất mãn vô cớ, cuộc sống của dường như bị những con người giả tạo, nông cạn vây quanh, ngoài ra hưởng thụ đùa bỡn ranh ma của trong lúc trò chuyện với những gã đàn ông tự cao tự đại mà quen biết. thích quần áo đẹp, căn hộ tốt, và thích trở thành người được đàn ông ngưỡng mộ. hoàn toàn hưởng thụ bầu bạn của đàn ông mặc dù cẩn thận tránh việc trở nên thân thiết với bất kỳ ai trong số họ, vì những ham muốn thể xác của Katie chưa bao giờ mạnh hơn nhu cầu giữ lại lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh mà David để lại cho .

   Rob là người đàn ông duy nhất mà từ trước đến nay cho phép ân ái cùng . may là phát ra rằng ta kết hôn trước khi để cho chuyện đó xảy ra. Người đàn ông đích thực đến vào ngày nào đó và rồi đáp lại ta. Người đàn ông đích thực cho chứ phải chỉ là bất kỳ người đàn ông nào đó. Nhiều lúc Katie mơ thấy mình ngồi ở hồ bơi hay ở trong những quán bar dành cho người độc thân, ba bốn người đàn ông vây xung quanh và tất cả bọn họ đều từng quan hệ thân mật với . Điều này luôn xảy ra với những người phụ nữ khác, nhưng Katie lại cảm thấy cái ý tưởng này ghê tởm và đồi bại.

   “Này, Katie, dậy , xoay người lại nào,” Don khều .

   Katie chớp mắt, ngạc nhiên thấy mình lơ mơ chìm vào giấc ngủ, và rồi ngoan ngoãn xoay qua bên.

   “Gần 6 giờ rồi. Brad và tôi lấy ít bia và pizza cho buổi tiệc tối nay. Có muốn tôi mang cho và Ramon thứ gì đó mạnh hơn ?” Có phải có xem thường trong cái cách ta gọi Ramon nhỉ?

   Katie nhăn mũi trước kẻ hâm mộ cười toe toét của . “Mạnh hơn pizza của Mama Romano? Lạy trời!” nhìn quanh tìm Ramon và thấy về phía với Karen và nữa kèm sát hai bên. Cẩn thận dập tắt nỗi ghen tuông vô lý trong lòng, Katie với Ramon, “Tối nay tổ chức tiệc ngoài trời. muốn ở lại ?”

   “Dĩ nhiên là có chứ, Katie,” Karen nhanh chóng chen vào.

   “Với tôi tốt thôi,” Katie nhún vai. hưởng thụ buổi tiệc với bạn bè mình, còn Ramon có thể vui vẻ với Karen hay bất kỳ ai khác mà chọn.

   9h 30 tối đó bia và lượng lớn rượu cùng với thức ăn được tiêu thụ hết. Những ngọn đèn ở hồ bơi được thắp sáng trưng, biến làn nước dưới hồ thành màu xanh lá lóng lánh, ai đó bật nhạc dàn loa phóng thanh. Katie rất thích nhảy, làm như vậy gần giờ đồng hồ với nhiều người xung quanh trước khi nhận thấy Ramon đứng cách xa đám đông, đơn độc dựa vào tường rào bao xung quanh khu vực hồ bơi, nhìn chăm chú khoảng trước mặt. Bóng nổi bật trong màn đêm, chiếc quần bơi màu trắng trong bóng tối, trông xa cách, và lúc này đây, dường như rất đơn.

   “Ramon?” Katie lo lắng, tiến đến đằng sau và đặt tay lên cánh tay . xoay người chầm chậm và nhìn xuống , cảm nhận được niềm vui khi cái chạm của mình khiến cho mỉm cười. thận trọng buông tay ra. “Sao lại ra ngoài này mình?”

   “Tôi cần thoát khỏi đám đông ồn ào để suy nghĩ. Em chưa bao giờ có nhu cầu được ở mình sao?”

   “Có,” thừa nhận, “nhưng thường xuyên giữa buổi liên hoan.”

   “Chúng ta cần phải ở đây cùng với mọi người,” chỉ ra đầy ý nghĩa.

   Trái tim Katie đảo nhịp, liền nhanh chóng lờ cảm giác ấy. “ muốn nhảy ?”

   nghiêng đầu theo tiếng hát của Neil Diamond vọng ra loa. “Khi tôi nhảy tôi thích ôm người phụ nữ trong vòng tay.” trả lời, “Thêm nữa, tôi định chờ đến lượt mình được đặc ân nhảy với em.”

   “Ramon, biết nhảy ?” Katie vẫn kiên trì, chắc có thể , và định đề nghị dạy cho .

   Vung điếu xì gà tạo thành vòng cung đỏ rực rỡ, cộc lốc, “Đúng, Katie. TÔi biết nhảy. Tôi biết bơi. Tôi biết cách tự mình thắt dây giày. Giọng của tôi nhấn , hình như vì thế mà em nghĩ tôi lạc hậu và ngu dốt, nhưng cũng chính là điều mà nhiều người phụ nữ lại cho là hấp dẫn đấy.”

   Katie cứng người giận dữ. Nâng cằm lên, nhìn thẳng vào mắt cách cực kỳ ràng và bình tĩnh. “Cút xuống địa ngục .” Định bỏ , xoay gót và rồi thở hắt ra vì bất ngờ bàn tay của Ramon nắm chặt lấy cánh tay , giật mạnh lại để đối mặt với .

   Bằng giọng rung lên giận dữ, đáp trả. “Đừng bao giờ chuyện với tôi theo cách ấy nữa, và được bậy. hợp với em đâu.”

   “Tôi với bất kỳ cách nào mà tôi thích,” nổi nóng. “Còn nếu những người phụ nữ khác mà thấy hấp dẫn ghê gớm vậy, họ cứ việc tự nhiên với . “

   Ramon nhìn sâu vào đôi mắt xanh đầy bão tố và khuôn mặt đẹp đầy kiêu hãnh và nụ cười miễn cưỡng lên làm dịu nét mặt khắc nghiệt của . “Em hơi nóng tính, “ cười lặng lẽ. “Và khi em giận…”

   “Tôi chả hơi cái gì hết,” Katie hùng hổ ngắt ngang. “Tôi cao gần 5 feet 7. Và nếu cho rằng lúc tôi điên tiết tôi mới đẹp tôi cảnh báo , tôi cười nhạo. Đàn ông lúc nào cũng lải nhải chuyện đó với phụ nữ vì họ hóng hớt được trong bộ phim cũ dở hơi, và…”

   “Katie,” Ramon thở ra khi khuôn miệng cứng rắn và gợi cảm của hạ thấp xuống môi . “Em đẹp khi em giận dỗi – còn nếu em cười, tôi quăng em vào hồ.”

   ngạc nhiên choáng váng lao vụt xuyên qua hệ thống thần kinh của Katie, đôi môi nóng ấm của áp vào môi cho nụ hôn kéo dài bất tận. Khi ngẩng đầu lên, trượt đôi tay mình quanh eo Katie, kéo cơ thể mềm mại hề kháng cự của sát vào , và dẫn vào giữa các đôi nhảy vào đúng lúc điệu slow bắt đầu được dạo lên.

   Giọng trầm của Ramon thầm vào tai khi họ nhảy, nhưng Katie hiểu được những gì . quá bận tâm với cảm giác kích động ngờ của đôi bàn chân trần và hai bắp đùi của áp sát vào khi họ di chuyển theo tiếng nhạc. Nỗi khao khát dâng trào trong , làm tan ý chí khiên cưỡng trong lòng. muốn ngẩng đầu lên và cảm nhận được đôi môi của đòi hỏi đôi môi theo cái cách mà làm trong căn hộ vừa rồi, muốn được nghiền nát trong vòng tay mạnh mẽ của và buông xuôi theo quên lãng hoang dại, ngọt ngào mà chỉ cho biết.

   Nhắm chặt mắt trong tuyệt vọng, Katie thừa nhận với bản thân mình. Cho dù chỉ biết được 48 giờ đồng hồ, muốn Ramon làm tình với tối nay. khao khát nhiều đến mức run rẩy và kinh ngạc… nhưng ít nhất cũng hiểu hấp dẫn thể chất với . Điều mà hiểu, và điều làm sợ hãi chính là sức lôi cuốn mạnh mẽ, xa lạ mà cảm thấy những lúc bên cạnh . Thi thoảng, khi chuyện với bằng chất giọng trầm sâu đầy sức thuyết phục đó, hay nhìn bằng ánh mắt đen sắc sảo, Katie gần như cảm nhận như thể lặng lẽ tiến tới và kiên quyết kéo gần vào hơn nữa.

   Trong thâm tâm Katie chối từ mạnh mẽ thứ cảm xúc đó. DÍnh dáng đến Ramon là thảm họa. Họ thích hợp với nhau đến vô vọng. kiêu hãnh, nghèo khó và kiềm chế, còn cũng kiêu hãnh, quá giàu có so với và sinh ra sung túc. Mối quan hệ nào giữa hai người cũng chỉ kết thúc trong nỗi giận dữ và tổn thương mà thôi.

   người phụ nữ trẻ, thông minh, nhạy cảm, Katie quyết định cách tốt nhất để chạy trốn mối đe dọa của sức thu hút từ Ramon là chạy trốn chính bản thân Ramon. tránh xa càng nhiều càng tốt suốt quãng thời gian còn lại của tối này và kiên quyết từ chối gặp lại lần nữa. Đơn giản vậy thôi. Nhưng lúc đôi môi chạm vào thái dương, rồi đến trán , Katie gần như quên tiệt ý nghĩ rằng thông minh, nhạy cảm và gần như nhón chân ngước mặt lên để nhận nụ hôn nồng nàn mà biết trao cho .

   Bài hát bỗng nhiên ngừng lại, Katie tách ra khỏi . nụ cười rạng rỡ khuôn mặt, bắt gặp cái nhìn dò hỏi của và vui vẻ hỏi, “Sao hòa nhập và vui chơi ? Tôi gặp lại sau.”

   (cont)

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chapter 4 -4
   (cont)

   Trong vòng tiếng rưỡi Katie tán tỉnh bất cứ gã đàn ông nào mà quen, và số khác chưa từng quen. tỏ bản tính sôi nổi của mình cách sáng chói, và đàn ông bám lấy như mèo thấy mỡ, ai cũng sẵn sàng nhảy, bơi, uống hoặc làm tình, tùy theo sở thích của . cười vui vẻ, uống và nhảy nhót… Và lúc nào cũng nhận thức rằng hình như Ramon tiếp thu lời gợi ý của , hoàn toàn vui thú với ít nhất là bốn người đàn bà khác, đặc biệt là Karen, người chưa bao giờ rời nửa bước.

   “Katie, ra khỏi đây và tới nơi nào yên tĩnh .” Hơi thở của Don nóng bỏng phả vào tai khi họ nhảy điệu disco rộn ràng.

   “Tôi ghét những nơi yên tĩnh,” Katie trả lời, quay người lẩn khỏi ta và buông mình vào Brad há miệng ra sửng sốt, nhưng hề lấy làm phiền vì đột nhiên ngồi vào lòng ta. “Brad cũng thích những chỗ yên tĩnh, phải nào?”

   “Chắc rồi,” Brad liếc mắt đểu cáng. “Thế nên hãy cùng tôi về chỗ tôi và khuấy động kín đáo nhé.”

   Katie nghe thấy đến nổi từ. mải liếc mắt nhìn cảnh Karen nhảy cùng Ramon. Hai cánh tay ta bám chặt lấy cổ , cơ thể ta dính sát đầy kích động. Karen câu gì đó hẳn phải thú vị lắm, vì Ramon, người từ nãy đến giờ cứ nhìn chăm chú xuống ta, đột nhiên ngẩng đầu lên và phá lên cừơi. vô lý, Katie bị cái gạt bỏ dễ dàng của làm tổn thương. Nỗ lực gấp đôi để cố tỏ ra hớn hở, Katie đứng dậy và kéo Brad bất đắc dĩ lên. “Dậy , đồ lười, nhảy cùng tôi nào.”

   Brad thả lon bia của ta ra, thong thả tiến vào giữa đám đông nhảy nhót, tay ta quàng lên vai Katie, rồi bất ngờ siết chặt . “ bị cái quỷ gì vậy?” ta thốt lên . “Tôi chưa bao giờ thấy cư xử như thế này. “

   Katie trả lời vì còn mải tìm Ramon và Karen, sớm nhận ra là, cả hai người họ biến đâu mất. Trái tim đập thình thịch. Ramon rời bữa tiệc cùng với Karen mất rồi.

   Ba mươi phút sau họ vẫn trở lại, Katie từ bỏ mọi giả vờ hưởng thụ của mình. Dạ dày vặn xoắn và dù có nhảy nhót hay trò chuyện, mắt vẫn liên tục đảo qua đảo lại xung quanh, vô vọng tìm kiếm dánh người cao lớn của Ramon.

   Katie phải là kẻ duy nhất nhận thấy biến mất của Karen cùng với Ramon. Katie cùng nhảy với Brad điệu nữa, hoàn toàn lờ tịt ta trong khi rướn cổ tìm hai kẻ còn mất tích, Brad rít lên khinh khỉnh. “ có cơ hội nào với cái gã Nam Mỹ tiếng Tây Ban Nha mà Karen vừa đưa đến chỗn ở của ta, phải ?”

   “Đừng có gọi ta như thế!” Katie cáu kỉnh đáp, giằng ra khỏi vòng tay ta. Nước dâng đầy trong mắt khi quay lại và lao vào giữa đám động. “Em đâu vậy?” giọng biểu thị uy quyền vang lên ngay đằng sau .

   Katie xoay ngoắt lại và nhìn thẳng vào Ramon, hai tay yếu ớt chống hông. “ ở đâu?”

   bên lông mày đen nhướng lên. “Em ghen?”

   biết ,” , gần như ghẹn giọng, “Tôi thậm chí còn nghĩ đến chuyện thích .”

   “Tối nay tôi cũng thích em nhiều lắm,” Ramon đáp lại đều đều. Bất ngờ ánh mắt chiếu thẳng vào mặt . “Em khóc. Tại sao vậy?”

   “Vì,” Katie cáu kỉnh thầm , “vì gã ngốc kia gọi gã Nam Mỹ tiếng Tây Ban Nha.”

   Ramon phá lên cười và kéo vào vòng tay . “Ôi, Kaite,” cười và thở nhè đỉnh đầu . “ ta chỉ tức tối vì người đàn bà mà ta muốn lại dạo với tôi thôi.”

   Ngửa đầu ra sau, Kaite nhìn vào mặt . “Chỉ dạo thôi ư?”

   Tiếng cười vụt tắt. “Chỉ dạo. gì hơn.” Vòng tay siết chặt kéo vào gần hơn khi họ di chuyển theo tiếng nhạc bắt đầu bài mới. Katie tựa má vào lồng ngực đầy sức mạnh và vững chãi của rồi đầu hàng cảm giác vui sướng khi đôi bàn tay vuốt ve bờ vai trần và lưng , rồi trựơt xuống thấp hơn, dọc theo xương sống để bắt cơ thể mềm mại của áp sát theo đôi chân và hông . bàn tay của nâng lên ôm vào gáy , vuốt ve đầy nhục cảm, rồi siết chặt trong kìm nén vội vã. Ép xuống tiếng thở rời rạc của mình, Katie ngoan ngoãn ngửa đầu lên đón nhận cái hôn của . Tay lùa vào mái tóc dày mựơt của , giam cầm vào nỗi khao khát dâng lên đôi môi.

   Đến lúc cuối cùng buông ra, hơi thở của Ramon cũng nặng nề và nhịp đập của Katie cũng ngoài vòng kiểm soát, máu dồn lên hai tai . nhìn chằm chằm vào và run run thốt lên. “Tôi nghĩ mình cực kì hoảng sợ rồi.”

   “Tôi biết, querida,” dịu dàng. “Mọi thứ xảy đến với em quá nhanh.”

   “”querifa” nghĩa là gì?”

   “Em .”

   Katie nhắm mắt nuốt xuống, ngọ ngoạy cách yếu ớt để thoát khỏi. “Bao giờ quay lại Puerto Rico?”

   Câu trả lời của đến sau thoáng im lặng. “Tôi có thể ở lại đến chủ nhật, tuần nữa kể từ hôm nay, nhưng lâu hơn. Chúng ta ở bên cạnh nhau cho tới ngày đó.”

   Katie trông cực kỳ thất vọng đến nỗi thèm che giấu. “Chúng ta thể. Tôi phải tham dự kỳ nghỉ lễ cùng gia đình vào ngày mai. Tôi nghĩ thứ Ba nhưng thứ Tư tôi phải quay lại làm việc.” thấy chuẩn bị lên tiếng tranh luận, và vì cũng muốn ở cùng càng nhiều trong khoảng thời gian còn lại càng tốt, nên Kaite hỏi. “Ngày mai có muốn cùng ?:

   có vẻ thiếu thoải mái và đầu óc Katie minh mẫn trở lại. “Có thể phải là ý hay. thích họ, và họ thích .”

   “Vì họ giàu còn tôi ?” cười nhạt. “Tôi chắc quý họ cho dù họ có giàu thế nào chăng nữa, ai mà biết được?”

   Katie mỉm cười trước cái cách mà cố ý hiểu sai vấn đề, và vòng tay siết chặt đầy sở hữu, áp sát vào hơn nữa. nụ cười cực kì quyến rũ làm mềm những nét đẹp khuôn mặt và khiến nhìn trẻ lại. “Chúng ta quay về nhà nhé?” Katie dò hỏi.

   Ramon gật đầu và Katie thu đồ trong lúc rót Scotch vào hai chiếc cốc giấy, thêm đá và nước vào, và rồi tiến về nơi đợi.

   Khi họ về khoảng sân có hàng rào bao quanh của , Katie sửng sốt, thay vì bước vào bên trong nhà, Ramon lại đặt đồ uống xuống chiếc bàn đặt giữa hai ghế gỗ đỏ dài, rồi thả mình xuống ghế. Bằng cách nào đó, nghĩ rằng cố tình tiếp tục phần còn lại của buổi chuyện trò ở giường của .

   Lẫn lộn giữa cảm giác vừa thất vọng vừa nhõm, co người chiếc ghế còn lại và xoay về phía . châm điếu xì gà, trong bóng tôi chỉ nhìn thấy chấm đỏ sáng rực của nó. “Hãy kể cho tôi về bố mẹ em, Katie.”

   Katie nuốt xuống ngụm rượu. “Theo như các tiêu chuẩn của hầu hết mọi người họ rất giàu, nhưng trước kia . Mười năm trước bố tôi chỉ sở hữu cửa hàng tạp hóa bình thường , khi ông thỏa thuận được với nhà băng cho phép ông mở rộng cửa hàng thành siêu thị cao cấp. Công việc rất thuận lợi, sau đó ông mở thêm hai mươi cái nữa. chưa từng qua siêu thị đại nào có tên “Connely’s” chứ?

   “Tôi cho là vậy.”

   “Của chúng tôi đó. Bốn năm trước bố gia nhập Forest Oaks Country Club. Nó uy tín bắng Old Warson hay St. Louis Country Club, nhưng thành viên của Forest Oaks chứ cho là như thế, và bố xây ngôi nhà lớn nhất đất của câu lạc bộ, ngay sân gôn.”

   “Tôi hỏi về bố mẹ em, còn em lại kể về tiền của họ. Trông họ thế nào?”

   Katie cố tỏ ra trung thực và khách quan. “Họ rất tôi. Mẹ chơi gôn, còn bố làm việc cực kỳ vất vả. Tôi đoán ngoài những đứa con ra điều quan trọng nhất với họ là phải có ngôi nhà lộng lẫy, quản gia, hai chiếc Mercedes, và là hội viên của câu lạc bộ thành phố. Bố ở tuổi 58 vẫn đẹp, còn mẹ trông lúc nào cũng tuyệt vời.”

   “Em có em gì ?”

   “Hai người. Tôi là út. Chị Maureen, ba mươi tưổi và kết hôn. Bố trao cho chồng chị ấy chức phó chủ tịch Tập đoàn Connelly, và giờ ấy thể đợi để tiếp quản khi bố nghỉ hưu. Mark, hai mươi lăm tuổi, và ấy rất dễ thương. ấy hầu như tham vọng và ham muốn như Maureen, chị ấy dành cả đời chỉ để lo rằng Mark có thể chiếm mất phần lớn hơn so với phần dành cho chị ấy và chồng trong sản nghiệp cùa gia đình khi bố về hưu. Giờ biết chuyện tệ nhất rồi, ngày mai có còn muốn đến nữa ? Rất nhiều bạn bè và hàng xóm của bố tôi cũng có mặt ở đó, và họ rất giống tính cách của hai người.”

   Ramon dập tắt điếu xì gà và mệt mỏi ngả đầu xuống ghế. “Em có muốn tôi đến ?”

   “Có.” Katie trả lời cách dứt khoát. “Nhưng thế ích kỉ, vì chị tôi nhìn bằng nửa con mắt nếu như chị ấy phát ra nghề nghiệp làm để kiếm sống. Còn Mark, trai tôi có thể còn quá đáng hơn để thể cho biết rằng ấy giống Maureen, thậm chí ấy khiến còn lúng túng hơn nữa. “

   Ramon hỏi bằng giọng dịu dàng, trầm ấm mà thích. “Em làm gì, Katie?”

   “Tôi… tôi thực biết nữa.”

   “Tôi đoán nhé, tôi phải cùng em khám phá ra.” Đặt chiếc cốc xuống, đứng lên.

   Katie, nhận ra rằng có ý định rời , liền năn nỉ ở lại uống cà phê vì lý do đơn giản là thể chịu đựng được cảnh lúc này. mang cà phê vào trong phòng khách bằng cái khay và ngồi xuống bên cạnh Ramon chiếc ghế sôfa. Họ uống cà phê trong im lặng khó chịu ngày càng tăng, im lặng mà Katie vô vọng thể nào phá vỡ hay hiểu nổi.

   nghĩ gì thế?” cuối cùng buột miệng, dõi theo nét mặt buồn nhìn nghiêng trong ánh sáng chiếc đèn bàn.

   “Em.” gần như khắc nghiệt. “Những thứ quan trong với ba mẹ em cũng là quan trọng với em phaỉ ?”

   “Chỉ số thôi, em cho là thế.” Katie thừa nhận.

   ‘Quan trọng như thế nào?”

   “So với cái gì đây?”

   “Với cái này,” thầm cách hoang dại. Đôi môi hạ thấp nghiến lấy môi , di chuyển dữ dội lên xuống, bắt đôi môi phải tách ra để cho lưỡi xâm chiếm vào, trong lúc kéo nằm xuống ghế và đè nửa người bao phủ lấy .

   Katie rên lên phản đối và ngay lập tức miệng dịu , rồi bắt đầu dụ dỗ gợi tình chậm rãi, chịu đựng nổi đến nỗi Katie quằn quại dưới người trong nỗi khát khao hoang dại. Lưỡi quấn lấy lưỡi , rút ra rồi lại tiến vào sâu hơn, từ từ lùi lại khi cố giữ lấy, cho đến khi Katie gấp gáp siết chặt môi của vào , chìm đắm trong nụ hôn ngọt ngaò.

   Khi chuẩn bị ngẩng lên, lại vòng tay ôm lấy đầu , có giữ nụ hôn của , ngay lập tức thở hổn hển vì cảm giác thích thú lan tỏa dữ dội khi giật phần vai chiếc áo tắm của xuống, khuôn ngực bung ra và hạ môi xuống bên đầu ngực hồng hồng. Chậm rãi mút mạnh và chuyển sang đầu ngực bên kia, cho đến khi đầu óc Katie mụ mẫm, nỗi khát khao trong trào dâng nhức nhối.

   Ramon nâng người lên bằng hai cánh tay, yếu ớt rời khỏi , đôi mắt nóng bỏng của ngừng vuốt ve bầu ngực căng ra của , hai núm cứng lại và dựng đứng lên vì đụng chạm của miệng . “Vòng tay em quanh , Katie.” thở dốc.

   Katie nhấc tay , chầm chậm di chuyển những ngón tay tê dại của mình ra khỏi lồng ngực mạnh mẽ của , quan sát chúng run rẩy theo phản xạ và rồi thả lỏng ra. “ đẹp,” thầm, hai bàn tay xòe ra lang thang từ khuôn ngực như đúc bằng đồng thau có mảng lông thô ráp đến hai bờ vai rộng, và hạ xuống những bắp tay nổi cuộn lên của .

   “Đàn ông gọi là đẹp,” cố tình chọc , nhưng giọng của trầm lại khi đôi bàn tay còn lang thang người .

   có. Đẹp như các đại dương và những ngọn núi vậy.” nghĩ ngợi gì, để những ngón tay của mình chạm vào đám lông ngực dày của .

   “Đừng!" khàn khàn lên tiếng. Kaite dừng tay và nhìn lên mặt lúc này tối vì nỗi đam mê mà phải đấu tranh để kiềm chế lại.

   đẹp và mạnh mẽ,” thầm vào cái nhìn thiêu đốt của . “Nhưng cũng rất dịu dàng. Em nghĩ là người đàn ông dịu dàng nhất mà em từng biết – em thậm chí còn hiểu tại sao mình lại nghĩ như thế nữa.’’

   kiềm chế của vỡ vụn. “Lạy chúa tôi,” rên rỉ. Miệng áp vào miệng với niềm đam mê được giải thoát, những đợt sóng khao khát trong lòng dâng trào. Đôi tay chìm vào trong mái tóc dày mượt của , giữ lấy đầu chặt cho cướp bóc bất tận của đôi môi . Katie choáng váng cảm nhận được cái đàn ông cứng rắn áp sát vào , và rên lên với ham muốn mãnh liệt đến phát sốt khi bắt đầu xoay tròn hông ấn vào . “Muốn ,” cộc cằn ra lệnh. “Hãy muốn hơn em muốn những thứ mà tiền bạc mua được. Hãy muốn nhiều như muốn em vậy.”

   Katie gần như thổn thức vì dục vọng trong đột ngột nhấc người khỏi , ngồi dậy và tựa đầu vào ghế sô fa và nhắm mắt lại. nhìn thở nặng nhọc, sau vài phút, chỉnh lại quần áo của mình và đưa bàn tay run rẩy vuốt lại mái tóc rối tung và ngồi ngay ngắn. Cảm thấy bị loại bỏ và tổn thương, dịch sát đến tận cuối ghế tránh xa và co chân lại.

   “Katie,” giọng lạnh và khắc nghiệt. Katie thận trọng liếc nhìn . Đầu vẫn dựa vào sau ghế, đôi mắt vẫn nhắm trong lúc lên tiếng. “ muốn điều này với em khi em còn trong vòng tay , cả hai chúng ta đều điên cuồng vì khao khát lẫn nhau. Từ trước đến giờ hề muốn đề cập đến điều này, nhưng biết ngay từ tối đầu tiên trước khi rời vẫn phải ra…”

   Trái tim Katie ngừng lại. với rằng kết hôn, và sắp trở nên kích động.

   muốn em tới Puerto Rico với .”

   ‘Cái gì?” thào.

   muốn em kết hôn với .”

   Katie há hốc miệng sửng sốt, mất vài giây sau những từ ngữ mới phát ra được “ Em… em thể. Ở đây em có việc làm, có gia đình, bạn bè… tất cả họ đều ở nơi này. Em thuộc về nơi đây.”

   ,” giận dữ quay đầu lại và nhìn thẳng vào . “Em thuộc về nơi đây. quan sát em lần đầu tiên nhìn thấy em trong quán rượu, và quan sát em cả tối nay. Em thậm chí còn thích những con người ấy. em liên quan gì với họ hết.” nhìn thấy nỗi sợ hãi lớn dần lên trong đôi mắt mở to của và đưa tay ra với tới .

   “Đến đây,” nhàng lên tiếng. “Lúc này muốn em trong vòng tay của mình.”

   Quá choáng váng thể làm bất kỳ điều gì khác ngoài việc tuân theo, Katie dịch vào và buông mình trong vòng tay ấm áp của , tựa đầu vào vai . dịu dàng tiếp tục. “"Tính cách cao thượng trong con người em khiến em khác với những con người mà em gọi là bạn đó.”

   Katie chầm chậm lắc đầu. “ thậm chí còn thực biết em. thể nào nghiêm túc về chuyện kết hôn.”

   đưa tay chạm vào cằm , nâng khuôn mặt của lên, và mỉm cười nhìn vào đôi mắt xanh thẫm thẫn thờ đó. “ biết em từ khoảng khắc em làm rơi đóa hoa mà mang đến tặng em xuống đất, em gần như phát khóc vì xấu hổ với việc em làm. 34 tuổi rồi, biết chính xác những gì mà muốn.” Môi áp vào môi trong nụ hôn sâu. “Katie, lấy nhé,” thầm.

   ở lại Mỹ, ở lại St. Louis có được , để chúng ta có thể hiểu nhau hơn nữa? Có thể rồi sau đó…”

   ,” quả quyết. “ thể.” đứng dậy và Kaite cũng đứng lên theo. “Đừng trả lời bây giờ. Vẫn còn thời gian cho em quyết định.” liếc vào chiếc đồng hồ bằng thủy tinh nho đặt bên cạnh cây đèn bàn. “Muộn rồi. phải thay đồ để hoàn thành nốt công việc tối nay. Sáng mai có thể đón em đến chỗ bố mẹ em vào lúc nào?”

   Lặng người, Katie trả lời . “Ôi, em nghĩ mẹ đây là buổi tiệc ngoài trời, chúng ta hoàn toàn có thể mặc đồ Levi’s được mà.”

   Khi rời , Katie lang thang quanh nhà, máy móc thu dọn ly uống cà phê, tắt đèn và thay đồ ngủ.

   nằm xuống nhìn chằm chằm lên trần nhà, cố hấp thụ toàn bộ những gì vừa mới xảy ra. Ramon muốn lấy và tới Puerto Rico cùng ! thể nào, hoàn toàn thể hiểu nổi, chỉ nghĩ đến việc đó thôi thậm chí cũng còn là quá sớm.

   Quá sớm? Kể cả nếu Ramon có cho thời giờ để suy ngẫm về chuyện đó, liệu có thực nghĩ đến nó ?

   úp mặt vào gối và có thể cảm nhận được đôi bàn tay vuốt ve với dịu dàng mạnh liệt đến vậy, đôi môi đói khát và vội vã đôi môi . người đàn ông nào cõi đời này từng khiến cơ thể co bừng cháy sống động đến thế, và ngờ rằng chẳng còn ai khác nữa. Đó chỉ là kỹ năng tình dục có với Ramon, mà đó còn là bản năng. làm tình bằng nhục dục thống trị, đòi hỏi, , sinh ra và lớn lên, là người có khả năng thống trị mọi thứ.

   khôi hài nghĩ, thích để cho thống trị mình. Ngày hôm trước thậm chí còn cảm thấy kích thích dâng trào trước cái cách ra lệnh cho tiến vào vòng tay chỉ bằng im lặng, “Katie, hãy đến đây,” Và lúc , quá dịu dàng.

   Katie nhắm mắt cố tập trung suy nghĩ. Nếu Ramon cho thời gian, có thể nào lấy ? Tuyệt đối ! Lý trí đáp lại câu trả lời hợp lý. Nhưng trái tim thầm rằng, có thể…

   Tại sao, Katie tự hỏi, tại sao lại nghĩ đến chuyện kết hôn với . Câu trả lời nằm trong thứ cảm xúc lạ kỳ mà thỉnh thoảng nhận ra khi họ cười hay chuyện trò – thứ cảm xúc thể nào giải thích nổi, sâu thẳm trong tâm hồn, họ gần như thích hợp với nhau đến hoàn hảo; cảm giác có thứ gì đó sâu lắng trong đến với và tìm kiếm hưởng ứng trong , tác động mạnh mẽ, lôi cuốn đó dường như chầm chậm, kiên định, kéo họ xích lại gần nhau hơn.

   Với dòng suy nghĩ ấy, lý trí của Katie ngay lập tức tranh đấu với những xúc cảm của mình: Nếu ngốc nghếch đến độ kết hôn với Ramon, mong đợi sống dựa vào thu nhập của chỉ mình , và rồi cực kỳ phiền muộn với cuộc sống như công chúa Mỹ mà sống giờ.

   gã đàn ông cố chấp người Tây Ban Nha, và bản năng trong báo cho biết rằng con người nhạy cảm, có khả năng dịu dàng tuyệt vời cũng như sức mạnh…

   Katie gần như rên to lên vì điều tiên đoán mà vừa nghĩ đến. nhắm mắt, và rồi cuối cùng cũng chìm vào giấc ngủ mệt mỏi, cả lý trí và tỉnh cảm đều thắng cuộc.

   (Hết chương 4)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :