1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Thành danh sau một đêm - táo đỏ(49c + PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Thành danh sau đêm
   [​IMG]

   Tác giả: Táo Đỏ
   Thể loại: đại, showbiz, ngọt ngào, hài hước
   Số chương: 49 chương + 10 ngoại truyện

   Raw: http://www.19lou.com/forum-26-thread-35140191-1-1.html
   Editor: Crystal
   Nguồn: http://crystalhoang.wordpress.com/

   Văn án
   Tôi đối với tổng giám đốc Hàn Tiềm có loại tình cảm rất vi diệu.
   Năm đó, tôi hận thể dính lên người ấy.
   Mưa mùa hạ, tuyết mùa đông, họp, tôi ngồi chờ trong xe.
   tới quán ăn đêm, tôi bồi hồi ở cửa.
   Cho tới khi tôi trở thành tiểu minh tinh, ánh mắt cũng hề liếc nhìn tôi lấy cái.
   còn sở hữu khuôn mặt đẹp trai, đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng và khoác mình thân phận của kẻ có tiền.
   Về sau có ngày, nghiêng thân mình với tôi: “Thẩm Miên, bài học khi đó còn chưa đủ sao?”
   Đủ! Đủ! TMD3 quá đủ rồi!
   Tôi còn là paparazzi4 theo dõi hai năm trước nữa!
   【 Lưu ý trước khi đọc 】 nên ăn uống trong khi đọc tiểu thuyết này.
   Last edited by a moderator: 23/8/14
   snowbell thích bài này.

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 1: ven bờ sông nào có chuyện ướt chân


   Khi Tô Đình bước tới chỗ tôi bắt chuyện tôi mặc người chiếc sequin mini dress trễ ngực, lộ ra cả vùng da thịt trốn trong góc phòng liều mạng ăn uống. Cho nên cái đập của ấy thiếu chút nữa làm tôi bị nghẹn chết.


   “Lại ăn bánh ngọt?” ấy vừa cắn vết rạn móng tay vẽ những bông hoa Pháp tinh xảo, vừa nhíu mày hỏi. Tôi nhìn lại đĩa thức ăn trước mặt chỉ còn sót lại vài mẩu vụn, biết chắc rằng nhất định bị ấy khinh bỉ. Tô Đình là người mẫu hàng đầu, có thể có ngực khủng nhưng tuyệt đối thể có đôi chân đẹp. Vì vậy, ấy thà rằng miệng lưỡi khôn khéo nhưng dáng người tuyệt đối thể có, dù sao cũng có người trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và ví tiền của ấy.[​IMG][​IMG]

   Lần đầu tiên tôi và Tô Đình gặp nhau được tốt đẹp như thế này. Ít nhất từ góc độ của tôi mà trải nghiệm lần đó mấy dễ chịu. Khi đó, ấy chuyển từ biểu diễn sân khấu hình chữ T sang ngành điện ảnh truyền hình đóng vài vai trong các bộ phim thần tượng, trong giai đoạn có chút thuận lợi này mà nhanh chóng tìm cho mình chỗ dựa vững chắc. Dù là thế, nhưng trong các mối quan hệ của ấy đào đâu ra đối tượng chính trị có thể tạo scandal các trang tin tức chứ. Tôi vẫn còn nhớ lúc ấy tôi bị vệ sĩ của ông chủ bất động sản Tưởng Đại Vĩ bắt được. Đó là lần đầu tiên tôi cách ấy khoảng cách gần như vậy, đáng tiếc bộ dáng của tôi lúc đấy được dễ nhìn cho lắm, bị đánh cho sưng vù cả mặt mũi, máy chụp ảnh cũng bị rơi mất. Sau đó, Tô Đình nện đôi giày cao gót xuống sàn tới, ấy ra hiệu cho đám vệ sĩ lui xuống rồi mới nâng cằm tôi lên, nghiêm túc nhìn tôi kĩ.

   tiếc cho gương mặt đẹp này, bị sưng vù lên rồi! Tuổi bé còn trẻ, sao lại làm paparazzi? Loại nghề nghiệp này quá nguy hiểm.” ấy mỉm cười, còn tôi lại bị dọa cho sợ chết khiếp, trước đây từng có kinh nghiệm kinh khủng khi theo dõi bị bắt được. Tôi biết ấy xử lý tôi thế nào, dù sao tôi cũng thấy ấy cùng cái tên Tưởng Đại Vĩ làm gì đó trong xe.

   “Được rồi, được rồi. Tôi làm gì cả. Nếu phải tới phá rối chuyện của lão béo mặt phúng phính thịt kia có khi lão làm đến bước cuối cùng rồi. Nhìn thấy cái bụng của lão là tôi liền thấy ghê tởm chịu được, lại còn phải giả bộ thở gấp liên tiếp gì đó, từng đợt cao triều liên tiếp nhau ập đến đối với người mới bước chân vào lĩnh vực diễn xuất như tôi kỹ thuật này có độ khó quá cao. nhớ đừng viết linh tinh là được. Nếu làm cho con cọp mẹ nhà Tưởng Đại Vĩ xù lông lên, Tưởng Đại Vĩ chỉ đơn giản đánh như vậy thôi đâu.”

   Sau này, tôi bước chân vào giới giải trí cùng Tô Đình, mỗi lần tới màn kịch khi hai chúng tôi mới quen nhau, ấy liền nhịn được mà oán trách: “Trời ạ, lần đó nhất định là mình bị đụng đến hỏng đầu rồi mới bỏ qua người tỏa ánh hào quang như cậu, là dáng người rất đẹp, bỏ lỡ mất nhân duyên tốt đó nha!” tiếp đó ấy ngừng chọc vào mặt tôi.

   Sally – người đại diện của ấy , chỉ khi ấy ở cùng tôi ấy mới vui vẻ giống với tính cách của hơn hai mươi tuổi. Bước chân vào con đường người mẫu này, mỗi lần bước lên sàn diễn thời trang là đều phải trưng ra bộ mặt vô cảm, nhiều năm như vậy khiến ấy trở nên chuyên nghiệp hơn nhưng cơ mặt của ấy lại có khuynh hướng ngày càng cứng đơ. Cho nên khi ấy tiến quân sang lĩnh vực điện ảnh cũng bị lên án rất nhiều, lại thêm xuất thân là người mẫu với chiều cao 176 cm nữa, việc tìm nam diễn viên thích hợp vừa có thể xứng đôi với ấy lại vừa có thể diễn xuất nhiều.

   Mặc dù tính tình Tô Đình tốt lắm, nhưng thể nghi ngờ ấy rất quý tôi. Tôi có phải do tôi dùng bộ mặt sưng vù cứu ấy bị Tưởng Đại Vĩ đùa giỡn lần nữa, hay là bởi vì tôi và ấy có cùng hình tượng ngây thơ, trong sáng với scandal muôn màu sắc. Mặc dù ấy cũng biết kim chủ của tôi là ai, nhưng tin tức Trầm Miên tôi có người nâng đỡ, dựa vào quy tắc ngầm ở trong giới cũng coi như là bí mật công khai.

   Tô Đình là nữ hoàng scandal, tần suất xuất trang nhất các báo vô cùng cao, hôm nay chơi thâu đêm ở hộp đêm này, ngày mai lại cùng người mẫu quốc tế nào đó dạo phố. Bởi vì luôn luôn kiên nhẫn đối đãi với đám paparazzi cho nên có đủ loại bình luận, nhận xét, vì vậy mà khán giả phân ra làm hai loại thái độ nhìn nhận Tô Đình, nếu phải quý vì tính cách cởi mở của ấy chính là chán ghét. Mà tôi mới chuyển từ paparazzi sang làm nghệ sĩ được nửa năm, nên tin tức vẫn được cập nhật ngừng. Đầu tiên là tạp chí giải trí giật tít “Bạn nên bỏ lỡ về quá khứ của Thẩm Miên” dùng hết sở trường để đắp nặn tôi thành người có tầm nhìn xa trông rộng, tham vọng, lợi dụng, “Lợi dụng khuôn mặt ưa nhìn và công việc để có cơ hội tiếp cận số nam diễn viên điện ảnh, nam đạo diễn hot, xây dựng mạng lưới quan hệ, biết được cách thức đánh bóng tên tuổi và bí mật của số nữ minh tinh, rồi lên như diều gặp gió, từ nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình đến bây giờ vừa nhận vai trong 《 Scandal 》,nghiễm nhiên sau nửa năm bắt đầu bước vào hàng ngũ ngôi sao mới nổi, tốc độ nổi tiếng và lực ảnh hưởng rất khả quan.” Phần sau của bài báo còn có bằng chứng của những người đồng nghiệp thân thiết làm việc cùng tôi trong suốt hai năm, thực biến tôi thành thông minh, giỏi luồn cúi, hợm hĩnh và sẵn sàng thỏa hiệp, cũng may ít nhất họ cũng khẳng định tôi là người đẹp ngực nở, mông cong. Tôi nhìn đến tên tác giả, Trần Đan Đan, khi tôi còn làm paparazzi dường như tình cảm tốt đến mức mua chung đôi quần lót để mặc. Lúc ấy chúng tôi cùng nhau thảo luận xem viết tin đồn như thế nào mới hấp dẫn được con mắt của độc giả, sử dụng ngôn ngữ như thế nào mới có thể vừa giấu được ý bới móc vừa có thể đâm trúng tử huyệt của các minh tinh. Bây giờ ngược lại, tự nhiên tôi trở thành cá thớt, thành đối tượng để miệng giết bút phạt. , loại cảm giác này rất vi diệu.

   “Này, này, nhìn , nhìn , cậu xem ai tới kìa?” Tô Đình huých vào vai tôi, tôi nhìn theo ánh mắt của ấy, phát ra xuất của hai người trong buổi lễ kỷ niệm hàng năm của công ty HT của chúng tôi, đó là nhị thiếu gia Tống Minh Thành và người đàn ông đứng cạnh ta, trang phục lịch lãm, tuấn mà lãnh đạm – Hàn Tiềm, cháu đích tôn của tập đoàn nhà họ Hàn, mục tiêu của tôi.

   Tống Minh Thành và Hàn Tiềm hiển nhiên là từ bữa tiệc khác tới, đều mang theo bạn . Tôi biết, cơ hội của tôi tới. Tôi buông những thứ trong tay xuống đĩa, kéo áo ngực xuống thấp chút, thuận tay cầm ly rượu vang đỏ khay của người bồi bàn, lắc mông uyển chuyển bước tới. Nhân tiện tôi nhìn nhanh bốn phía, phát ra vừa rồi các nàng còn phân tán ở các góc nhưng bây giờ lại di chuyển những đôi giày cao gót cách duyên dáng nhất có thể, nhanh chóng tiến lại gần hai cơ thể sống này. Thậm chí có số diễn viên hạng hai, quanh năm xuất đầu lộ diện lộ ra vẻ mặt dữ tợn, đem cơ hội tiếp cận Tống Minh Thành hoặc Hàn Tiềm trở thành cuộc chiến. Tốt nhất là dựa vào cơ hội này để quyến rũ họ, cũng làm cho họ quen mặt, được nữa đứng cùng hai người đàn ông này cũng được xuất trong ống kính của đám paparazzi.

   “Tống tiên sinh, lâu gặp, lúc nào cũng bận rộn như vậy.” Tôi cố gắng sử dụng loại thanh dịu dàng, quyến rũ nhất để chào hỏi Tống Minh Thành – ông chủ lớn của tôi, nhân tiện ngang qua mặt kẻ muốn tranh cơ hội của tôi, gắng sức nện giày cao gót, giẫm mạnh cái, đạp trúng mu bàn chân của nàng, chỉ nghe thấy ta khẽ kêu lên tiếng đau, trừng mắt lườm tôi cái dài rồi mới chấp nhận đứng ở vòng ngoài đợi cơ hội tiếp cận tâm điểm là hai người Tống Minh Thành, ánh mắt hung ác mà cay độc. Tuy nhiên, tôi quan tâm, tôi ở vòng trong, tôi cách Tống Minh Thành và Hàn Tiềm gần nhất. Với khoảng cách này, tôi tin rằng tôi đưa tay tát cái là có thể đánh cho hai người đàn ông này chảy máu mũi.

   Tống Minh Thành nghe thấy tiếng của tôi liền quay sang nhìn, cố ý nhìn chằm chằm vào bộ lễ phục trễ ngực của tôi hồi lâu, sau đó vẻ mặt cực kỳ mất tự nhiên lên tiếng chào hỏi tôi: “Vị tiểu thư này là?”

   Giây phút đó, tôi cảm thấy cực kỳ nghi ngờ kỹ thuật tán của ta. Tống Minh Thành là nhị thiếu gia của trong ba người đứng đầu công ty giải trí HT. Người ngoài giới vẫn , ngoài danh hiệu ăn chơi chác tán, còn nghe tay tìm kiếm và đào tạo ra rất nhiều ngôi sao cho công ty HT. Theo những đồn đãi vị Tống công tử này thực người rất dễ gần lại tốt bụng và hiểu biết, đặc biệt còn đối xử “rất tốt” với những gương mặt mới nổi xinh đẹp, hàm ý trong đó ai nghe cũng có thể hiểu được. Tôi tự hỏi, tốt xấu gì thân hình tôi cũng kém những người đẹp “đề huề” xung quanh Tống công tử, làm sao đến lượt tôi lại chỉ nhận được đãi ngộ là câu “vị tiểu thư này là?”, há chẳng phải là rất phân biệt đối xử hay sao. Tuy nhiên, cũng may mục tiêu của tôi phải vị Tống nhị thiếu gia này, mà là vị Hàn thiếu gia bên cạnh kia.

   “Tôi là Thẩm Miên, trước đóng vai Tiểu Mộng trong 《trở về giấc mộng thiên bách》, tại nhận vai nữ chính trong 《Scandal 》do ông chủ Hàn đầu tư, mong rằng ông chủ Tống sau này chiếu cố nhiều hơn, A Miên tiếp tục cố gắng hơn nữa.” Tôi giả vờ nhăn nhó, hờn dỗi mà trả lời Tống Minh Thành sau đó bắn ánh mắt quyến rũ chết người đến Hàn Tiềm ở bên cạnh. Đáng tiếc, được nửa đường mí mắt giật giật chết yểu giữa trung, đột ngột kết thúc chặng đường dài rồi biến thành biểu của người bị đau mắt hột nghiêm trọng.

   Từ lúc tôi đến đến bây giờ, rốt cuộc Hàn Tiềm cũng đưa mắt nhìn tôi. nhíu mày như suy nghĩ điều gì: “Về vai nữ chính, tôi còn muốn bàn bạc thêm với đạo diễn, tại Thẩm tiểu thư cũng chỉ là trong những ứng cử viên mà thôi. Dù sao đây cũng là kịch bản do em tôi viết, quyết định cuối cùng cũng nên tôn trọng ý kiến của ấy.”

   Đấy đấy, tôi biết mà, làm gì có vai diễn tốt như vậy rơi trúng chứ. Trước khi tham dự bữa tiệc tối nay, người đại diện A Quang liên tục nhắc nhở tôi phải cư xử đúng mực đồng thời phải biết lấy lòng nhà đầu tư mới có thể giành được vai diễn này, mà còn đả kích được rất nhiều tờ tạp chí giải trí từng chĩa mũi dùi châm chọc tôi, với loại người mới có danh tiếng đủ lớn, diễn xuất đủ chiều sâu như tôi nên bị đạo diễn loại. Mà trời sinh Hàn Tiềm thích nữ minh tinh trong sạch, tuy những lời đồn có liên quan tới tôi kia cũng chỉ truyền bá trong nội bộ, nhưng dù sao Hàn Tiềm cũng phải mới đầu tư vào ngành điện ảnh hai năm, về lâu về dài những tin tức như vậy cẩn thận” truyền tới tai ta.

   Trong giới giải trí tôi thuộc loại binh, tôi vốn từng làm paparazzi. Khi tôi debut, công ty liền tận lực quảng bá cho tôi. Tuy tôi được đào tạo ở trường lớp chuyên nghiệp nào cả nhưng lại được HT trực tiếp ký hợp đồng, còn cố tình để lộ vụ tôi bị lão già quấy rối, tháng sau lão ta bị chặt đứt chân. Hừm, điều quan trọng nhất là, làm thế nào để Hàn Tiềm có thành kiến đối với tôi.

   Lúc trước tôi từng làm paparazzi theo dõi ta hai năm.

   Dĩ nhiên, bản thân tôi cũng cảm thấy việc này là trở ngại đối với tôi, bởi vì phẩm chất của tôi là chính trực và cao thượng. Nhưng bên bờ sông nào có chuyện ướt chân, hai năm dài đằng đẵng theo dõi ngừng nghỉ săn tin tức, cuối cùng chọc giận ông chủ Hàn, cho nên kiện Tô Đình chính là vết xe đổ của Hàn Tiềm. Đó là lần đầu tiên tôi làm paparazzi bị đương bắt được. Đáng tiếc, ông chủ Hàn giống như Tô Đình giơ cao đánh khẽ, mà lại cho tôi bài học thể nào quên trong nghiệp. TMD suốt đời quên!

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 2: Trời ban cho tôi đôi mắt sáng có thể nhìn mọi thứ trong đêm tối, nhưng tôi lại dùng nó để xem người ta đen mặt

   “Ông chủ Tống, hai người đều có bạn phải ? Hội trường này có hoa viên lộ thiên, có muốn A Miên dẫn hai người dạo vòng ?” Tôi chỉ cần ưỡn ngực, nghiêm mặt giả bộ ngượng ngùng nhưng trong lòng lại vô cùng vui vẻ đưa ra đề nghị. Điểu vi thực vong (nghĩa đen: con chim vì ăn mà chết; nghĩa bóng: con người vì danh lợi mà mất mạng), tôi nhất định phải nắm lấy cơ hội này.

   cần đâu, cần đâu.” Đáng tiếc, tên Tống Minh Thành này lại chịu phối hợp, lại liên tiếp khoát tay giống như gặp phải chuyện gì khinh khủng lắm vậy. Tôi nheo mắt, trong lòng cho ta nghìn đao vạn chém.[​IMG]

   Như là cảm nhận được sát khí của tôi, ta ngượng ngùng sửa lại lời : “A ha ha ha, tôi là tôi cần Thẩm tiểu thư bầu bạn, nhưng ông chủ Hàn lại cần đấy, giúp tôi tiếp đãi vị bằng hữu này nhé, cậu ấy thích nhất là hoa hoa cỏ cỏ đấy, dẫn cậu ấy lên hoa viên lộ thiên .” xong ta thở phào hơi như vừa thoát nạn. Năm phút sau tôi nhìn lại phía đám đông chỗ ta đứng, quả nhiên là ta tỏa ra ánh hồng khắp bốn phía hấp dẫn phụ nữ, mà bầu khí kia, tôi tin rằng ở đó có các nàng xinh đẹp mà chỉ có đám heo mẹ mà thôi. Đám heo mẹ kia ai cũng muốn vây quanh, quấn quýt lấy ta, như có như đụng chạm, hi vọng có thể vui vẻ với ta đêm. Lúc này ta vô cùng đáng giá.

   Nếu như tại tôi phải đối phó với chuyện “vui vẻ” đó chắc chắn tôi cũng có biện pháp để thực , đáng tiếc đối tượng tại của tôi là Hàn Tiềm. Tôi theo dõi hai năm, hao tốn hết bao nhiêu tâm tư muốn tìm cho được mờ ám giữa nhà đầu tư này với các nữ minh tinh, kết hợp chứng cứ với những từ ngữ châm biếm, cật lực bôi đen hình tượng của người đàn ông này. Hai năm, tròn hai năm, cho dù mùa đông tuyết rơi hay đêm mùa hạ, ta vào câu lạc bộ đêm uống rượu, tôi ở ngoài cửa chờ; ta trở về nhà, tôi so với ta còn đến trước; ta họp, tôi theo đuôi phía sau, cho đến khi thấy ta thực chỉ mình vào quán rượu ngày hôm sau cũng mình bước ra khỏi quán mới mệt mỏi rời . Đến cuối cùng phát triển thành Hàn Tiềm vào WC tôi cũng muốn theo vào, rời nửa bước chỉ hi vọng có thể tìm thấy chứng cứ đen tối của ta…. Dĩ nhiên, có kết quả.

   tại đây là lần thứ hai tôi đứng gần người đàn ông vừa lịch lãm vừa lãnh đạm này như vậy. Tôi cảm thấy lòng bàn tay mình đổ đầy mồ hôi, trái tim đập dồn dập, máu chảy ngược lên , hô hấp khó khăn. Tôi thực rất kích động!

   Lúc này, hai chúng tôi dạo trong hoa viên lộ thiên được thiết kết đặc biệt của tòa nhà, toàn bộ vườn hoa nằm trung, xung quanh sử dụng rào chắn theo kiểu phương tây, chỉ thỉnh thoảng điểm xuyết vài bụi cây, chỉ cần tôi tiến lên bước, đạp mạnh vào cái mông của Hàn Tiềm, như vậy cuối cùng tôi có thể kết thúc cơn ác mộng của tôi.

   Đáng tiếc, ác ma như ta đánh đòn phủ đầu, giọng lãnh đạm nhưng có khí thế bức người: “Thẩm Miên, đừng là quên tôi rồi đấy, lẽ nào bài học khi đó còn chưa đủ sao?”

   Với chiều cao này mà , tôi chút ưu thế nào. Khi thân thể ta nghiêng lại gần, ngoại trừ cảm giác đầu có mây đen bao phủ chính là áp lực rất lớn. Loại áp lực này chính là sát khí! Chân tôi trở nên mềm nhũn, thiếu chút nữa là quỳ xuống ôm lấy ta khóc rống lên, vừa tự vả miệng mình, vừa quỳ xuống cầu xin hùng tha mạng.

   “Mặc kệ có mục đích gì, đừng cố gắng khiêu chiến giới hạn cuối cùng của tôi. Kịch bản lần này là của em tôi, tôi để cho quy tắc ngầm đảo lộn trình tự đâu. Em tôi phải đồng ý mới được.” Hàn Tiềm xong bước thèm quay đầu lại, lưu lại mình tôi đứng ngây ngốc giữa hoa viên lộ thiên. Bóng đêm bao trùm, gió đêm hè lay động khóm hoa, bầu khí xung quanh được bào phủ mùi hương ngọt ngào dưới ánh trăng sáng. Tôi hít hơi dài, tâm tình bỗng trở nên tốt hơn nhiều. ta , em ta đồng ý mới có thể thông qua. Đây phải bảo tôi giải quyết em ta là OK hay sao, còn có thể trực tiếp bỏ qua Hàn Tiềm nữa.

   Tôi thu phục ấy! Hơn nữa, theo điều tra của tôi, tính tình em Hàn Tiềm so với ta bình thường hơn nhiều. em dịu dàng nha!

   “Bị nhà sản xuất phim trực tiếp từ chối, xem ra tâm tình cũng tệ lắm nhỉ?” Ở nơi giao nhau giữa hoa viên lộ thiên và ban công xuất bóng người tiến lại gần. Là đàn ông, lại còn giả mù sa mà vỗ tay, trong đêm đen nhìn nét mặt, tuy nhiên tôi đoán chắc thằng nhãi này ở trong bóng tối cười nhạo tôi.

   Lý Khải Duệ, là ngôi sao đầy hứa hẹn trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, vừa có ngoại hình của thần tượng, vừa có thực lực, về sau nhất định ngôi sao sáng chói. Lần này, trong kịch bản của em Hàn Tiềm, vị trí nam chính chắc chắn là của Lý Khải Duệ thể thay đổi vì chính em dịu dàng đó chọn Lý Khải Duệ, trực tiếp bày tỏ trang web chính thức: “Kay là người thích hợp nhất với kịch bản mà tôi chấp bút, nghĩ đến khi có thể nhìn thấy khuôn mặt tuấn của ấy, tôi cảm thấy hạnh phúc sắp ngất đến nơi rồi.” Đáng tiếc, khuôn mặt tuấn này của Lý Khải Duệ đối với tôi mà tại rất đáng sợ.

   Phía nhà sản xuất đưa ra vai diễn rất vừa ý Thẩm Miên tôi, cũng tỏ ý quá ba ngày sau giao cho tôi vai diễn quan trọng này. Thế nhưng, trong buổi phỏng vấn với 《 giải trí trường 》, người đại diện của Lý Khải Duệ khi trả lời câu hỏi của các ký giả uyển chuyển biểu đạt , nguyện vọng của Lý Khải Duệ là hy vọng ở có thể được hợp tác với ngọc nữ Nhan An An. “Bởi vì lịch trình năm ngoái của Kay quá dày đặc nên thể tham gia 《 Cuộc chiến chốn thâm cung》 , thể hợp tác cùng với Nhan An An. Mọi người cũng biết, trong bộ phim đó, diễn xuất của Nhan An An rất đặc sắc, Kay xem xong cũng khen ngớt miệng, lần đó mất cơ hội hợp tác cảm thấy rất nuối tiếc…”

   Bọn họ đều tránh nặng tìm , đồng loạt ngậm miệng tới Thẩm Miên tôi, trắng ra chính là tạo thế chèn ép, phá đám. tại tên đầu sỏ còn chạy đến trước mặt tôi ra những lời trêu tức, muốn nhìn thấy tôi khóc, hai nháo, ba thắt cổ hay sao. Tôi chưa từng đóng những bộ phim có kinh phí lớn, lúc trước cũng chỉ đóng những bộ phim về cuộc sống dành cho phái nữ. Mặc dù cũng được coi là quen mặt, tần suất xuất nhiều, nhưng dù thế nào nữa vai diễn cũng chỉ được chia ra làm hai loại, là cho nữ chính cái bạt tai, hai là bị nữ chính bạt tai lại. Tính cách nhân vật khiếm khuyết, lời thoại cũ rích. Nhiệm vụ của tôi chỉ là vài câu như: “ tại còn em nữa sao? Nếu thực ấy, em thành toàn cho hai người…”, như vậy sao có thể có cái gì gọi là biểu xuất sắc cho được. Lý Khải Duệ muốn hợp tác với tôi cũng coi như hợp lý.

   “Này, Thẩm Miên nương sao vậy, sao vậy? Đừng nản chí, nếu như vạn nhất có thể hợp tác với Trầm Miên , tôi cũng rất vui vẻ… Còn nữa, với Hàn Tiềm có xích mích gì vậy? Đây là lần đầu tiên tôi thấy ta đối xử với phụ nữ vô tình như vậy. Còn có, ra tôi đặc biệt tò mò biết kim chủ của là ai…?”

   Lý Khải Duệ ngoại trừ năm trước bị đưa tin là kẻ trăng hoa làm người khác ngỡ ngàng, thời gian sau tin tức ấy cũng lắng xuống, sau khi debut vẫn luôn coi là tương đối thuận lợi. Phải đối mặt chuyện với khuôn mặt tươi cười, cợt nhả của người đàn ông này, tôi cảm thấy ta thực ra cần nền giáo dục nghiêm khắc và dạy cách tư duy nằm gai nếm mật.

   “Lý Khải Duệ, biết , tôi có ưu điểm, chính là rất kiên trì và làm việc rất nghiêm túc. Ngẫm lại, khi đó để chụp được ảnh và người đẹp Toa Toa đến hộp đêm tôi phải mất ba ngày, để chụp được ảnh chia tay với em khóa dưới, hai người tranh chấp, khắc khẩu với nhau, thậm chí tôi làm giả giấy hành nghề của công ty các , còn có bộ dạng mặc đồ bơi ở nhà…” Giọng của tôi đầy cảm xúc lại như vắt óc nhớ lại những ký ức khi xưa. Ngẫm lại, khi tôi làm paparazzi có thái độ rất chuyên nghiệp, tự tôi cũng thấy cảm động thiếu chút nữa rơi lệ: “Vậy nên, cảm ơn . Tôi nghĩ chỉ cần đối với nghề này tôi vẫn còn giữ phần nhiệt tình cùng cố chấp, nhất định tôi có thể mở được con đường máu! Nếu có cơ hội hợp tác, mong chiếu cố nhiều hơn!”

   Phía dưới hoa viên tựa như có ai đó lái xe rời , đèn xe thoáng qua, rốt cuộc tôi cũng có thể nhìn biểu cảm mặt Lý Khải Duệ, ngũ quan giống như Tống Minh Thành, khuôn mặt vặn vẹo, khóe miệng giật giật. Trời ban cho tôi đôi mắt sáng có thể nhìn mọi thứ trong đêm tối, nhưng tôi lại dùng nó để xem ta đen mặt.

   Lời tác giả (cũng là lời mà Crystal muốn ): Cảm ơn ủng hộ của mọi người! tất cả các bạn! Hãy để cho người như tôi cảm nhận được quan tâm ấm áp của các bạn! Những lời nhắn của các bạn chính là thuốc kích thích tốt nhất đối với tác giả! Vì vậy, hãy tiếp tục dùng ấm áp của các bạn ném chết tôi !

   Về phần bài học đó là gì, các bạn sớm biết thôi! Chúng ta thể vào thẳng vấn đề sớm như vậy được, các bạn hiểu phải !

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 3: Tôi muốn bóp cổ số phận, nó vọng tưởng muốn tôi khuất phục, tuyệt đối có chuyện đó đâu!


   Khi tôi quay lại đại sảnh Tô Đình tìm tôi khắp nơi.

   “Này, cuối cùng cũng tìm thấy. Cậu chết ở chỗ nào thế, có phải lại đến chỗ nào ăn uống ? Cậu biết cậu bở lỡ cái gì đâu. Vừa rồi có màn vô cùng đặc sắc nhé!”

   Tôi muốn thẳng thắn với Tô Đình rằng tôi chỉ lòng muốn quyến rũ cho được Hàn Tiềm để mong giành được vai diễn, sau đó mới quan tâm tới các tin tức giải trí bên lề.[​IMG]

   “Tớ vừa nhìn thấy Nhan An An đó.” À, hóa ra là ngọc nữ, ngọc nữ, chỉ tiếc là ngọc nữ lại muốn tranh giành vai diễn đó với tôi. Phải đối mặt với khuôn mặt nhắn trắng như tuyết của ấy trong lòng tôi như có bóng ma tâm lý đè nặng.

   tại ta rất nổi, sau khi tan cuộc về nhà cũng bị đám paparazzi săn đuổi. Haizz, phiền chết mất, hơn nữa gần đây phải ta cũng vừa mới gia nhập HT sao, vừa rồi còn có ký giả trực tiếp theo tới hội trường, chắc chắn ta lên trang đầu, trực tiếp lọt vào mắt xanh của Tống Minh Thành, hai người mắt mày lại cho xem. Xem ra cũng muốn đến góp vui đây. Cậu xem, ta giả tạo như thế, cái gì mà ngọc nữ chứ, chẳng khác gì phụ nữa lẳng lơ. Lần trước, chị Sally đưa tớ thảo luận về kịch bản phim mới nhận được, liền thấy hành vi phóng đãng của người phụ nữa này, cơ bản nửa thân của ta dựa hẳn vào người gã đầu hói. , vì việc thương lượng về kịch bản kia mà phải mắt nhắm mắt mở như trông thấy, chị ấy cũng chỉ dám cảm thán khẩu vị của ta nặng. Còn cái tên Tống Minh Thành kia, mấy lần tớ muốn khai triển sức hấp dẫn với ta mà chưa thành công đây, hừ.”

   “Tống Minh Thành nhất định thích loại phong cách của nàng Nhan An An này đâu, cậu yên tâm, đừng vì chưa quyến rũ được Tống nhị thiếu gia mà cam chịu, cái kiểu như Tống Minh Thành đó tính tình giường và xuống giường là hai thái độ khác hẳn nhau. Cậu thấy ở HT có nữ minh tinh nào dựa vào lên giường mà trở thành đàn chị ở HT chưa? Tống nhị thiếu gia mặc dù có chút hai, nhưng ở thương trường lại hề hai chút nào.” (hai ở đây chỉ những người ngây ngô, ngốc nghếch,…)

   Tô Đình nghe xong nhún nhún vai: “Tớ cũng có nghe , nhưng gương mặt Tống nhị thiếu gia rất đẹp trai nha. cho cùng, những người trong giới như chúng ta có mấy người trong sạch, nổi tiếng rồi muốn nổi tiếng hơn, chưa nổi tiếng luôn muốn leo lên, dựa vào cha mẹ, gia thế dùng quy tắc ngầm. So với Tưởng Đại Vĩ, thế nào nữa Tống nhị thiếu gia cũng được coi là khách làng chơi có dung mạo tuấn, manly, bị ta chọn trúng cho dù là hoa khôi cũng có gì là tương xứng cả. Nhưng hình như ta coi thường tớ, theo như tin tức đáng tin cậy, Tống Minh Thành từ thiếu thốn tình cảm của mẹ, cho nên có khuynh hướng “ mẹ” (thích những người có điểm giống mẹ), ta thích những cái trưởng thành, ngực lớn. Nghe khi ân ái, lúc ta ngậm trọn ngực lớn của người ta vừa mút vào, vừa nũng nịu… Đáng tiếc, tớ sở hữu vẻ đẹp mảnh mai, có ngực lớn… Kiếp này tớ với Tống nhị thiếu gia vô duyên…”

   Tôi cảm thấy khát liền cầm lấy ly rượu vang đỏ uống ừng ực như trâu, nghe Tô Đình xong chưa chuẩn bị tốt tâm lý, ngụm rượu vừa uống vào cứ thế phun hết ra ngoài. Liếc mắt nhìn về phía Nhan An An và Tống Minh Thành đứng, khách chủ đều rất vui vẻ, tôi vừa ho khan vừa nhịn được cười. Kết quả, tiếng động quá lớn, toàn bộ người trong hội trường đều hướng theo thanh phát ra nhìn tôi chằm chằm. Lúc đó, ngay cả nữ hoàng scandal như Tô Đình cũng tỏ ra lúng túng, vừa vỗ lưng giúp tôi, vừa mắng: “Mất mặt quá, tớ đứng cùng với cậu đúng là thất sách, quá hai! Cậu đó, trời sinh có hai loại khí chất, tớ có cố gắng thế nào cũng thể trung hòa nổi.”

   Hơi thở của tôi rốt cuộc cũng ổn định lại, đáng tiếc lúc này chúng tôi thể bàn luận tiếp về chuyện giường chiếu khó của Tống nhị thiếu gia được nữa rồi, bởi vì Nhan An An kéo Tống Minh Thành thướt tha tới. Tôi và Tô Đình đứng ở trung tâm hội trường, đám ký giả vừa mới chụp ảnh Nhan An An bị chặn lại ở cửa vào được chỉ có thể đứng sau dây chắn màu đỏ điên cuồng nháy đèn loang loáng, chỉ cần dựa vào PS (Photoshop) là có thể xào xáo ra đống tin tức về hai ứng cử viên tiềm năng cho vai nữ chính của Scandal đối đầu nhau ngay tại buổi tiệc kỷ niệm.

   “Tống thiếu, vị này chắc là nghệ sĩ mới ký hợp đồng của công ty chúng ta – Thẩm Miên, đúng là diệu nhân (người kỳ diệu) đây. Như vậy , lát nữa phải tổ làm phim người đàn khó tìm thấycủa chúng ta kêu gào đòi đến Thanh Giang ăn cơm sao, Trầm Miên, cũng cùng . Tống thiếu chủ chi mà.” Biểu cảm mặt Nhan An An hết sức thản nhiên, sóng mắt nhu tình bắn sang, Tống Minh Thành ở bên cạnh lập tức chết chìm trong làn sóng đó, gật đầu liên tiếp, đợi đến khi nhận ra người đối diện là tôi độ co giãn của cái lo xo cổ bị biến dạng thể nhìn nổi nữa rồi.

   Tôi suy nghĩ lúc rồi cũng gật đầu đồng ý, trong tổ phimngười đàn khó tìm thấycó A Quang cũng dẫn theo người mới nữa, debut sớm hơn tôi năm, chắc là đến tạo dựng mối quan hệ. Nếu có gì bất ngờ xảy ra hẳn A Quang cũng ở đó. Trong giới giải trí, người đại diện phải quản lý nhiều người mới là chuyện rất phổ biến. Thực ra A Quang được coi là người từng trải, chúng tôi ai cũng phải gọi tiếng Quang. Năm xưa ta cũng được coi là người đại diện sáng giá, đáng tiếc người mới dưới quyền quản lý của ta xảy ra chút chuyện. Người đó muốn quyến rũ ta rồi dựa vào địa vị của ta, mà A Quang cũng thực lòng thích ta. Kết quả chính là hiểu sao lại xảy ra vụ bê bối “bí mật của người đại diện”. Từ đó, A Quang bị HT hạn chế trong hai năm, chỉ có thể quản lý đám người vừa mới ký hợp đồng có chút tiền đồ nào. Điều này có nghĩa là ký tiếp hợp đổng sau khi hết hạn, mà người đại diện tay ngôi sao tiềm năng nào, muốn sống cũng rất khó khăn, vì vậy mà càng cần phải đào tạo tân tinh ưu tú để chống chọi với phong ba.

   Dường như lần này Nhan An An muốn xây dựng tình cảm chị em, kéo tôi vào trong xe trợ lý của ta, tôi giả vờ từ chối để thoát khỏi ta, vừa đúng lúc thấy trong bãi đỗ xe, Tống Minh Thành kéo Hàn Tiềm vào trong xe ta. Ha, xem ra tối nay lại có cơ hội thứ hai tiếp xúc với Hàn Tiềm rồi! Tô Đình cũng được mời nên bầu khí trở nên dễ chịu hơn, tuy nhiên ấy lại ngồi xe của Sally.

   Quãng đường đến Thanh Giang xa, Nhan An An thỉnh thoảng lại hỏi tôi những câu vô thưởng vô phạt như: “Trong profile có ghi từng du học ở , học gì ở đó vậy? Vì sao sau khi về nước làm paparazzi lại chuyển sang showbiz?”, hay như “bình thường lúc rảnh rỗi thích làm gì? Đánh bài hay làm gì? Lưu lại phương thức liên lạc để sau này có thể cùng .”

   Tôi dựa vào những gì A Quang dặn dò tránh nặng tìm trả lời qua loa. Dường như Nhan An An cũng cảm thấy có gì thú vị, trao đổi số điện thoại cá nhân sau đó liền trở nên trầm mặc nhưng tôi biết, ta quan sát tôi thông qua hình ảnh phản chiếu tấm kính cửa xe. Vẻ mặt như có điều gì muốn lại thôi.

   Khi nhìn thấy gần đến nơi, rốt cuộc ta cũng nhịn được.

   “Mục tiêu của là Tống thiếu sao?”

   Tôi thoáng ngạc nhiên, hóa ra là muốn hỏi cái này, trong giới truyền lưu câu , quý tại tự biết tên ( biết nhận biết cái gì của mình, cái gì của người mới là người thông minh), ý Nhan An An chính là cảnh cáo tôi cách xa Tống Minh Thành ra xa chút, đừng có tranh cướp với ta, thay vì lãng phí tinh lực tranh giành với nữ ngôi sao thần tượng nổi tiếng bằng xem xét lại bản thân để tìm người phù hợp với giá trị con người mình để mà dựa dẫm vào có vẻ sáng suốt hơn.

   Tôi biết điều gật đầu: “Ừ, tôi hiểu rồi, tôi với Tống thiếu có khả năng, nhưng theo tôi được biết Tống thiếu thích ngực khủng. biết đấy, tôi từng làm phóng viên giải trí mà.”

   Những lời này ra quả nhiên sắc mặt Nhan An An trở nên khó coi, cho dù là ngọc nữ chăng nữa cũng có những tình muốn người khác biết được, ví dụ như Nhan An An có ngực cúp A. Ở thời điểm tuyên truyền, ngọc nữ gọi cái này là ngực thiếu nữ, bản thân cũng cố gắng dùng trang phục để thay đổi phong cách cho tươi trẻ, động lòng người chút. Nhưng ra là phụ nữ luôn để ý đến ngực mình, nhất là khi trong giới minh tinh nữ, hình ảnh dễ lọt vào ống kính nhất chính là hình tượng sexy, có phần ngực nửa kín nửa hở. Mặc dù Tống Minh Thành phải vì khi còn bị kích thích mà hình thành tâm lý biến thái đối với phụ nữa trưởng thành muốn xa rời, nhưng ta thích ngực khủng này tôi ngược lại rất ràng.

   Trước khi đóng sầm cửa xe lại, Nhan An An nhìn chằm chằm vào ngực tôi hồi lâu. Dường như hận thể biến chỗ đó của tôi thành hai khối u. Bãi đỗ xe vào buổi tối hơi se lạnh, tôi nghe thấy tiếng giày cao gót của Nhan An An càng ngày càng xa, yên lặng đem ngực áo kéo lên cao chút, rồi quay đầu sang thấy cách đó xa Hàn Tiềm nhìn tôi chăm chú. Tôi suy nghĩ nhanh, thức thời đem áo ngực kéo thấp xuống, sau đó duyên dáng nhìn về phía Hàn Tiềm, kết quả lúc này người ta mặt lạnh tanh, thèm nhìn tôi bước nhanh trước.

   Khi đến bàn ăn quả nhiên thấy A Quang dạy bảo sư tỷ debut trước tôi năm, thấy tôi đến, mới kêu tôi qua đó.

   “Molly, ấy quá thành nên tôi phải chiếu cố ấy hơn để cho kẻ khác được lợi, còn đừng giả ngu nữa, lúc ở dạ tiệc có chạm mặt với Hàn Tiềm phải ? Thế nào rồi, vai diễn nắm chắc trong tay chưa?”

   Tôi yên lặng quay mặt chỗ khác. A Quang nhất thời tức giận nổi trận lôi đình.

   “Tôi dạy thế nào hả? Hàn Tiềm thích người có tác phong làm việc nghiêm túc, cẩn thận, phải tôi phải thể ánh mắt sáng đầy cơ trí, thiết tha sao! Thiết tha, có hiểu hả? Ánh mắt phải bộc lộ ra kiên nghị, thành khẩn cùng hy vọng muốn giành được vai diễn đó, nhiệt tình mà tràn đầy mong đợi! Còn , làm cái gì vậy hả? trách tôi thấy Hàn Tiềm bước vào nhìn cũng thèm nhìn lấy cái!”

   A Quang liền cầm tờ thông báo trong tay Molly trực tiếp đánh tôi, tôi vừa tránh vừa giải thích: “Là Hàn Tiềm cho cơ hội mà, chuyện này thể trách em được, ánh mắt em tha thiết khác gì con gà chọi, người ta cũng có quản trong mắt rốt cuộc đầy gỉ hay là tràn đầy hy vọng nữa! Hơn nữa, cũng biết em và Hàn Tiềm có chút xích mích, a, hùng mau dừng tay lại ! Hảo hán tha mạng! Tha mạng!”

   Cơn giận của A Quang còn sót lại chưa tan liên lụy Molly cũng gặp tai ương.

   ! Thẩm Miên, ngày mai bắt đầu khống chế việc ăn uống cho tôi, đồ ngọt dứt khoát được ăn, phải khống chế thể trọng. Còn nữa, Molly, tháng sau đến phòng luyện phát cho tôi!”

   Tôi xoa tay: “ người làm sai cả làng chịu tội. Molly, em xin lỗi làm liên lụy đến chị, nhưng dù sao chị cũng phải luyện cách phát , chị thấy có đúng , khán giả rất hy vọng được nghe tiếng phổ thông tiêu chuẩn nhất mà phải là mở mồm ra là ngọng! Aaaaa, đừng có đánh mà! Em gọi tên tiếng Trung của chị đó, Mạc Đại Lệ!”

   Kết quả của việc khiêu chiến ngay trước mặt tiền bối và người đại diện quyền uy chính là tóc của tôi bị hai người bọn họ dùng bảng thông báo thay nhau đâm chọc thành tổ ong vò vẽ khiến tôi phải chạy vào toilet để sửa sang lại đầu tóc.

   Molly đến từ khu tây bắc, lớn hơn tôi hai tuổi, tính tình phóng khoáng, thành , có giọng hát mang đậm chất dân gian độc đáo, nhưng lại đặc giọng địa phương, nếu sửa khẳng định lượng tiêu thụ CD nhiều. Nhưng nàng này lại có cái tên dễ thương, Mạc Đại Lệ, nhìn đến tên tiếng của chị ấy tôi cảm thấy quá đối nghịch, tại chị ấy tựa vào bồn rửa tay bên ngoài nhìn tôi ưu sầu.

   “Thẩm Miên, em xem, lần này chị nhận vai trongngười đàn khó tìm thấyem xem là chuyện tốt hay xấu? Tần suất xuất nhiều, thế nhưng lời châm chọc, bình luận về chuyện lưỡi chị to phải uốn lưỡi đọc nhấn từng chữ nhiều lên…”

   Tôi vỗ vai chị ấy: “Chị là tới《 Điểm tin giải trí 》đó hả? Có mà người dẫn chương trình của tiết mục đó lưỡi có vấn đề ấy, mỗi lần ta em chỉ muốn đem đầu lưỡi của ta ra là cho phẳng. Yên tâm , phải công ty sắp xếp khóa luyện sao, hơn nữa dù như thế nào nữa chị em vẫn hiểu mà, hề gặp trở ngại trong giao tiếp. Em cho chị chuyện này nhé, Hàn Tiềm mới là… Em muốn đem đầu lưỡi cuộn sóng của ta là phẳng ra. Anyway, ta cũng người nào , lại còn cho em vai diễn đó, xí! Sớm muộn gì cũng có ngày ta phải ôm đùi em khóc cầu xin em đóng phim ta đầu tư…”

   Tôi như quên hết tất cả hăng say , đợi đến khi phát mắt Molly phải bị giật mà là nháy mắt ra hiệu cho tôi muộn, Hàn Tiềm bước từ phía WC bên kia tới. đưa ánh mắt lạnh băng nhìn tôi cái rồi mới bắt đầu rửa đôi bàn tay với nhưng khớp xương ràng. Động tác của ta chậm rãi như vậy ngược lại lại giống như diễn viên phim kinh dị cọ rửa dụng cụ gây án, tôi thậm chí còn có cảm giác đôi tay ta lập tức đưa lên siết cổ tôi. Trong đầu tôi như vang lên bản giao hưởng của Beethoven, ngừng nhắc nhở tôi bảo vệ lấy cổ mình, nó vọng tưởng làm cho tôi khuất phục. Điều này tuyệt đối xảy ra!

   Vì vậy tôi vận dụng những điều A Quang , dùng ánh mắt tràn đầy nhiệt tình cùng mong đợi nhìn Hàn Tiềm, gằn từng chữ : “Hàn tiên sinh, đầu lưỡi cuộn sóng rất hữu ích khi hôn đó!”

   Sau đó mặt Hàn Tiềm trở nên đen sì. Tôi biết, cuối cùng tôi hoàn toàn đắc tội với Hàn Tiềm rồi. Haizz, giờ khắc này tôi chỉ muốn , TMD Beethoven!

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 4: Bài học này đúng là bài học xương máu

   Đến Thanh Giang ăn cơm là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Molly và A Quang là nhân viên tổ làm phim nên dĩ nhiên là ngồi cùng bàn với tôi rồi, vì vậy khi tôi mất hết hứng thú, rã rời bước ra bãi đỗ xe mới nhớ ra hôm nay tôi lái xe tới, mà lúc này gần ba giờ sáng rồi. Tôi quay lại tìm mới chán nản phát ra A Quang rời từ trước, mới vừa rồi thấy ấy đỡ rượu hộ Molly, chắc là say đến hồ đồ quên luôn việc đưa tôi về thành phố rồi![​IMG]

   Bãi đỗ xe rất lạnh, tôi rụt vai lại, đợi nửa giờ đồng hồ cũng thấy có người nào ra để mà mặt dày nhờ xe. Tôi tháo giày cao gót ném xuống chân tường. Đôi giày này rất đẹp, có thể tôn lên mắt cá chân vừa tinh tế lại vừa hoa mỹ, đáng tiếc quả thực rất khó chịu.

   Người phụ nữ và đôi giày có quan hệ hết sức vi diệu mà căng thẳng. Trong tủ giày của tôi có hơn năm mươi đôi, toàn bộ đều là của nhà thiết kế nổi tiếng. thảm đỏ, đôi giày chính là thước đo giá trị của bạn, kể cả nữ minh tinh giật gấu vá vai cũng phải mua đôi giày phong cách và hợp thời trang. Nhưng theo BRE, lập luận của nhà thiết kế Bryant là mỗi người phụ nữ mua giày cao gót mục đích cuối cùng lựa chọn đôi giày vừa với chân mình nhất để sánh bước cùng với người đàn ông của mình. ra lúc Hàn Tiềm đỡ Tống Minh Thành say mèm ra bãi đỗ xe tôi vừa tỉnh vẫn còn mơ màng, nên thể đứng lên nghiêm chỉnh được. Vì vậy cảnh tượng mà Hàn Tiềm nhìn thấy chính là tôi ngồi bệt xuống đất, dựa lưng vào tường ngủ, giày cao gót vứt bừa bãi ở bên cạnh. Ba ngày làm việc điên cuồng khiến tôi kiệt sức, nên khi thần kinh vừa được thả lỏng là tôi liền thiếp . Tô Đình khuyên tôi, khi mệt mỏi nên dùng thuốc, hàng nhập khẩu, ấy có nguồn, gây nghiện, nhưng tôi vẫn mực đồng ý.

   Nhưng mà cứ nghĩ đến ở trước mặt Hàn Tiềm lại lộ ra bộ dạng thảm hại thế này là tôi như được uống máu gà. Hàn Tiềm thân thiện với tôi, mà bình thường bạn bên cạnh Hàn thiếu gia nếu dịu dàng thông minh cũng là xinh đẹp động lòng người, nhưng đều cùng loại ngoan ngoãn, biết nghe lời. Từ đây có thể thấy tôi tuyệt đối có khả năng khiến Hàn Tiềm có thiện cảm.

   Kỳ , khi tôi nhìn thấy Hàn Tiềm có chút thất vọng. Những công tử con nhà thế gia này có thể cùng các minh tinh hư tình giả ý nhưng trong thâm tâm lại hề tôn trọng. Quả thực tôi cũng thấy hai vị này có ý muốn cưới nàng trong giới giải trí về làm vợ. Nếu may mắn tôi có thể nhờ ai đó về thành phố hoặc là phải ở lại bãi đỗ xe này đêm.

   còn chưa tỉnh sao, sao chưa giày vào rồi lên xe?” Vì vậy sau khi nghe Hàn Tiềm xong, mặc dù ta vẫn giữ bộ dạng lãnh đạm nhưng tôi hết sức ngỡ ngàng.

   Tôi cử động tay chân từ dưới đất bò dậy, nhưng vì giữ nguyên tư thế ngồi dựa lưng vào tường ngủ trong thời gian dài khiến chân trái tê dại giữ vững được thăng bằng cả người ngã quỵ xuống đất.

   Chỗ Hàn Tiềm đứng cách tôi quá ba thước, tôi chỉ cảm thấy đầu phình to, tứ chi lạnh như băng. Làm người phải cần mặt mũi, nhất định thể mất thể diện trước hai loại người, loại là người mình sâu đậm, loại khác là địch thủ của mình. Mỗi lần tôi gặp Hàn Tiềm đều là lúc tôi trong tình trạng vô cùng thảm hại, thời còn làm paparazzi bị người của ta bắt được trực tiếp vặn tay phải ra sau, lại còn bị ném xuống hồ bơi.

   Đến bây giờ tôi vẫn thể quên được, đó là vào tháng mười , tôi theo sau xe Hàn Tiềm về Hàn gia, tự tin là rất cẩn thận, chờ đợi trong bóng tối, thế mà vẫn bị phát túm ra khỏi xe, máy ảnh bị đạp vỡ, tên vệ sĩ đó tàn nhẫn bẻ ngoặt tay phải tôi ra sau, nhất thời tôi cảm thấy cánh tay mình như bị phế, trật khớp mất rồi.

   hiểu vì sao tối nay tôi đột nhiên lại nhớ tới chuyện xưa, tôi đổi nghề sang làm minh tinh. Tôi nghĩ rằng tôi có thể thản nhiên đối mặt với cố lần đó, thậm chí lúc trước còn có thể trưng ra khuôn mặt tươi cười cợt nhả đáp lời Hàn Tiềm. Đáng tiếc để tôi mình chỗ tránh khỏi nơi náo nhiệt cùng đèn đóm sáng trưng đó, thân mình gặp Hàn Tiềm, lúc đó trong thâm tâm có loại sợ hãi trào dâng.

   “Hàn Tiềm! Làm sao vậy? Sao chưa ?” May mà tên say Tống Minh Thành ở trong xe hô câu, Hàn Tiềm mới đưa mắt ý bảo tôi lên xe.

   Tôi liều mạng gật đầu, lúc cất bước lại cảm thấy bắp chân có cái gì nóng nóng , nhìn xuống mới phát ra cú ngã vừa rồi khiến da bị trầy mảng, máu rỉ ra, tôi lấy khăn giấy lau qua rồi khập khiễng chui vào trong xe Tống Minh Thành. Lúc này ta say mèm, trong miệng rì rầm gì đó, người lắc lư nghiêng ngả. Hàn Tiềm ngồi vào ghế lái, tôi địa chỉ, mới phát chỗ của tôi xa nhất.

   Vốn định lên xe chợp mắt lúc để bổ sung thể lực, ngờ máu đùi chảy ngày càng nhiều, cho dù tôi bịt kiểu gì cũng đều ngưng tụ. Tiểu cầu của tôi có chút vấn đề. Khi còn bé còn tưởng là bị bệnh máu khó đông, bị đưa sang điều trị mấy năm. Đại khái do mấy ngày nay khá căng thẳng, áp lực công việc quá lớn, thiếu dinh dưỡng lại tiêm chất đông máu vào đúng lịch, thoáng cái chiếc khăn tay nịt vết thương bị nhuộm đỏ.

   Hàn Tiềm thấy tôi vẫn mực cúi đầu sờ chân đại khái cũng cảm thấy quái dị, liếc mắt nhìn tôi mới phát máu chảy dọc bắt chân tôi.

   mắc bệnh máu khó đông?”

   Tôi lắc đầu yếu ớt: “Cũng hẳn, chỉ là chức năng đông máu so với người bình thường kém hơn chút. Gần đấy có bệnh viện nào ?” xong tôi mới thấy có chút thích hợp. Dù sao tôi cũng coi như là minh tinh, rạng sáng được Hàn Tiềm đưa đến bệnh viên, chân lại chảy máu ngừng, chừng ngày mai có tin hạ thân tôi chảy máu, khả năng là bị lưu sản.

   Hàn Tiềm dường như cũng cân nhắc đến khả năng này. Trước kia, từng đối phó với những thủ đoạn của tôi, cuối cùng vẫn là tìm được bất cứ scandal tình ái nào, sao có thể vì tôi mà chủ động gặp nguy hiểm, chỉ thấy tay lái của chuyển cái.

   Tuy nhiên mười phút sau xuất trước mắt tôi phải phòng khám tồi tàn, rách nát mà là ngôi biệt thự rất lớn! Hàn Tiềm gọi điện thoại, người bảo vệ từ trong ra, nhanh nhẹn đỡ Tống Minh Thành từ trong xe ra ngoài.

   “Đưa Tống thiếu gia vào phòng dành cho khách nghỉ ngơi, bảo vú Trương sáng mai làm trà giải rượu.” Người thanh niên rất cung kính gật đầu nhận lệnh, lúc sắp còn cố ý lắc mắt nhìn tôi thêm cái.

   “Bác sĩ Lý, ngủ chưa? Phải, phải, làm phiền . Ở đây có bệnh nhân, đông máu có chút vấn đề, có thể làm phiền đến xem chuyến ? Được, vậy trực tiếp đến phòng khách !”

   Tôi theo Hàn Tiềm vào trong phòng khách, trang trí đơn giản, gọn gàng, ràng thể phong cách thiết kế ưa thích của người đàn ông độc thân. So với phong cách bày trí đơn giản này, ngược lại tôi lại thích phong cách bài trí xa hoa, sang trọng của Tống gia hơn.

   Hàn Tiềm về đến nhà liền kéo cà vạt xuống, cởi hai cúc áo trước ngực, lộ ra khoảng ngực khỏe mạnh.

   đưa tôi về nhà sợ tôi chụp cái gì sao? biết trước kia tôi làm paparazzi mà.” hiểu tại sao, có thể là do ngọn đèn màu cam ấm áp trong phòng khách, đường nét của Hàn Tiềm cũng trở nên nhu hòa hơn rất nhiều, hề bộc lộ tài năng, tôi cũng chẳng phải sợ . Tôi nghĩ, tại tôi cũng có gì phải sợ, bởi vì thời khắc tôi chật vật nhất, mất tôn nghiêm nhất cũng nhìn thấy cả rồi. Hình như mỗi lần gặp Hàn Tiềm cũng thể tốt được ấy, nếu như dựa theo lập luận “ kiếp trước năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi được kiếp này lần gặp thoáng qua”, tôi biết kiếp trước tôi trợn mắt nhìn bao nhiêu lần nữa.

   làm”, Hàn Tiềm dừng lại động tác rót nước, “ bước vào showbiz, người nào chẳng có chút bí mật bị người khác nắm trong tay.” uống ngụm nước, mấp máy đôi môi xinh đẹp: “ví dụ như, người phía sau , dựa vào địa vị nào.”

   Tôi hừ tiếng: “Đáng tiếc, Hàn thiếu biết thế lực đứng sau tôi, hơn nữa biết, tôi cũng có thể chụp tấm ảnh và tôi tối nay ở cũng nhau trong căn phòng sau đó sáng tác vài tình tiết sao.”

   Hàn Tiềm nở nụ cười: “Đúng là tôi biết, nhưng theo như tôi thấy Thẩm tiểu thư và Tống nhị thiếu gia có quan hệ đơn giản chút nào, tôi thể hỏi Tống nhị thiếu gia sao. Lại , nếu Tống nhị thiếu gia , tôi còn có thể hỏi hai bác Tống chút. Hình như họ quá thích con trai mình có giao tình đặc biệt với nữ minh tinh giới showbiz.”

   Trong lòng tôi hừ lạnh, cho rằng Tống Minh Thành cho biết sao, cho rằng dùng Tống gia liền có thể áp chế tôi sao? Phía tôi có người, tôi có chỗ dựa, Hàn Tiềm chỉ biết điều này, nhưng biết rốt cuộc tôi có quan hệ như thế nào với người đó.

   Lúc này bác sĩ bước vào, chúng tôi tiếp tục đề tài này nữa. Hàn Tiềm chuyện trò dăm ba câu với bác sĩ sau đó tắm. Xử lý mọi thứ ổn thỏa, trời gần sáng, có thể nghe thấy tiếng chim hót mơ hồ bên ngoài cửa sổ. Sau khi Hàn Tiềm trở lại xem vết thương đùi tôi được băng bó lại thấy cũng còn sớm nữa, liền bố trí phòng dành cho khách cạnh phòng Tống Minh Thành cho tôi.

   Tôi nhìn chằm chằm những bức tranh vách tường trong phòng rồi chìm vào mộng đẹp. Hình như giữa mông lung nghe thấy người đàn ông giọng chuyện, giọng điệu ôn nhu lạnh như băng, ta , nhớ kỹ bài học này chưa? Đây chỉ là lễ ra mắt, lần sau…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :