Thác Phi Dụ Tình ( Sai phi dụ tình) (c95/155)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 28: Cường hôn
   13THÁNG 1
   Trong Từ Ninh Cung trăm hoa đua nở, lục ý dạt dào. giống chim biết tên đậu cây cổ thụ bên hồ nước trong xanh, nhìn thấy Lưu Sương ra, vỗ cánh phành phạch bay lên trời.

   Lưu Sương ngờ, lại gặp Bách Lý Hàn trong Từ Ninh Cung.

   đời này, có những con người vĩnh viễn dơ dáy, túng quẫn, yếu ớt.

   Nhưng Bách Lý Hàn lại khác, vĩnh viễn là kẻ nhiễm hạt bụi, ngời sáng như tỏa hào quang. Tựa hồ thế gian này có gì có thể làm bẩn bộ trường bào của .

   chắp tay đứng dưới tàng cây, nhìn lên bầy chim tên, ánh mắt vẫn ôn hòa bình tĩnh như vậy. Cho đến khi bầy chim cất cánh bay hết, mới chậm rãi xoay người, vạt áo bay bay, mang theo phong thái đẹp đẽ ai sánh được.

   Bốn mắt nhìn nhau, cặp mắt đen của vẫn trong trẻo lạnh lùng giống như đầm băng.

   Lưu Sương ngăn chặn những xao động từ đáy lòng, khuôn mặt thanh lệ mảy may thay đổi, thản nhiên liếc mắt nhìn cái, ra sân ngoài.

   “Bạch nương, thỉnh thong thả!” Bách Lý Hàn thản nhiên lên tiếng, thanh ôn hòa mà ràng.

   Lưu Sương tự giác mà đứng lại, trong thanh của , có tia ôn nhu, ôn nhu đấy như sợi tơ lẳng lặng cuốn lấy chân nàng, khiến cho nàng muốn cũng được.

   Lưu Sương quay đầu, thản nhiên nhìn chậm rãi đến, vạt áo tung bay theo gió.

   tới trước mặt nàng rồi dừng lại, tươi tắn như hoa cúc mua thu, rực rỡ như tùng bách mùa xuân, khiến kẻ khác dám nhìn lâu.

   biết Trữ Vương có gì căn dặn!” Lưu Sương cười yếu ớt hỏi.

   Bách Lý Hàn nhìn nàng chăm chú, mỉm cười hỏi: “ ngờ y thuật của ngươi cao minh như vậy. Bổn vương rất muốn biết, ngươi học được thuật châm cứu từ lúc nào ? Có thể cho biết ?”

   Mặt Lưu Sương lộ vẻ kinh ngạc, rất là giật mình, từ khi nào, lại có hứng thú với chuyện của nàng.

   “Cái này, ta cũng nhớ lắm, tóm lại là mấy năm trước !” Lưu Sương cho thời gian cụ thể, bởi vì nàng biết hỏi điều này với dụng ý gì, theo như nàng thấy, nếu có chuyện quan trọng, tuyệt đối đến gần nàng .

   “Thế …. biết bình thường ngươi hay đâu hái thuốc?” Bách Lý Hàn tiếp tục hỏi.

   Câu này vùa ra khỏi miệng , trái tim Lưu Sương như sáng tỏ. Chẳng lẽ, biết bảy năm trước chính là nàng cứu ? Nhưng nhìn thần sắc giống thế lắm. Chắc là còn hoài nghi, Lưu Sương hạ lông mi, nàng có ý định cho .

   Đôi lông mi đen dày buông xuống như tấm màn nhung, che khuất đôi mắt trong sáng ràng của Lưu Sương, giống như che đậy cả người nàng, cho dù là người nào, cũng thể nhìn thấu tâm tình của nàng.

   “Lưu Sương trồng dược thảo trong vườn nhà, rất ít khi ra ngoài hái thuốc.” Lưu Sương thản nhiên .

   “Ồ!” Bách Lý Hàn nhàng Ồ tiếng, giọng điệu ra lời thất vọng, cũng ra lời sung sướng. Xem ra phải là nàng, đời làm gì có lắm chuyện trùng hợp đến vậy.

   “Ngươi có thể !” hời hợt , ngữ khí lại vân đạm phong khinh như cũ, nhạt nhẽo như tình cảm của bọn họ, gió thổi là bay.

   Lưu Sương nhìn tiến vào trong điện, tự cười giễu cợt chính mình , xoay người ra sân ngoài.

   Vừa ra khỏi Nguyệt Lượng Môn của Từ Ninh Cung, liền thấy Bách Lý Băng nghiêng người dựa vào thân cây, đôi mắt đen nhìn nàng chăm chú. Mặc dù hay mặc cẩm phục, rực rỡ đến mức khiến kẻ khác cắn vào lưỡi, nhưng lúc này tâm trạng được tốt lắm, có chút đơn, chắc là di chứng sau khi trúng độc!

   Lưu Sương bước nhàng, tới trước mặt , ôn nhu : “Tại sao ngươi lại ra ngoài vậy, độc vừa mới giải , nên nghỉ ngơi nhiều chút. Ta thể chiếu cố ngươi nữa rồi, Thái hậu chuẩn cho ta xuất cung, ta phải đây, từ nay ngươi tự mình bảo trọng!”

   Bách Lý Băng lời, đôi mắt đen trắng ràng như phát sáng, lẳng lặng nhìn nàng, con ngươi u oán đến cực điểm, như oán phụ hận kẻ bạc tình.

   “Ngươi sao chứ?” Lưu Sương đưa tay sờ trán , nóng. Nhưng mà nhìn dáng vẻ tức giận này của , là tức giận, chứ phải làm bộ. Bất quá, luôn có cái vẻ mặt rất phù hợp với tâm trạng, nếu thể hạ quyết tâm, hôm nay chỉ sợ nàng gặp chuyện lớn .

   Lưu Sương muốn gạt qua bên, quyết định nhìn phản ứng của , xoay người về phía cửa cung.

   Sau lưng nàng truyền đến tiếng khóc, cước bộ Lưu Sương dừng chút, tiếp tục về phía trước. Nhưng mà tiếng khóc của như ma , làm nàng tâm phiền ý loạn. Thôi, hay là thuyết phục rồi cũng muộn.

   Quay đầu nhìn lại, thấy cắm mặt vào đầu gối ngồi khóc, nhìn thấy mặt , biết khóc hay giả vờ.

   Lưu Sương thở dài, tâm lý chần trừ, lừa nàng . Vừa mới tới trước mặt , đột nhiên nhảy dựng lên, dọa Lưu Sương giật cả mình.

   cầm tay Lưu Sương, dùng sức cái, liền kéo Lưu Sương vào trong lòng, ôm chặt. Nàng dùng sức giãy dụa, nhưng mà tay bị nắm chặt quá, khí lực của cũng lớn hơn nàng tưởng tượng rất nhiều, hoàn toàn giống mới trúng độc?

   Nàng muốn thoát khỏi , quả thực là si tâm vọng tưởng. ôm nàng, xoay người lại, dí nàng vào thân cây, mà nàng thể nhúc nhích chút nào.

   “Ngươi muốn làm gì? Ta tuyệt đối thể ở lại trong cung, ngươi thả ta !” Lưu Sương tức giận .

   Đây là chuyện gì hả trời, vì sao cứ dính lấy nàng như thế, dính như cẩu bì cao vậy, đúng là dính buông tha. phải nàng cứu mạng sao? Tại sao cứ phải dính lấy nàng nhất quyết buông tha.

   “Xuất cung cũng tốt, nàng về ở trong vương phủ của ta , dù sao đó cũng là nhà cũ của nàng.” mặt Bách Lý Băng giọt lệ cũng có, khóc lóc vừa rồi tuyệt đối là giả .

   “Ta ! Nơi đấy còn là nhà của ta nữa rồi.” Trước đó mấy ngày, nàng cũng từng động tâm, dù sao đó cũng là nơi nàng lớn lên. Còn có rất nhiều cây thuốc quí nàng khó nhọc gieo trồng, nhưng mà hôm nay, có đánh chết nàng, nàng cũng trở về nơi đấy .

   ?” Bách Lý Băng lộ ra nụ cười tuyệt mỹ, nụ cười hồn nhiên chút tà.

   “Đúng vậy!” Lưu Sương , bị nụ cười của mê hoặc, ngữ khí rất dứt khoát, cho chút kẽ hở nào để thương lượng.

   Nụ cười của Bách Lý Băng dần dần cứng đờ, nheo mắt nhìn nữ nhân trước mặt.

   Gương mặt nàng thanh tú xinh đẹp, phải tuyệt thế giai nhân, nhưng rất dễ nhìn. Đôi mắt như hồ nước trong xanh, bình tĩnh mà trầm lắng nhìn chăm chú, trong con ngươi có dù chỉ là tia gợn sóng. vẫn nhớ kĩ lúc trúng độc, nàng kinh hoàng lo lắng, còn hung tợn tát thôi.

   nguyện ý nhìn nàng vì mà kinh hòang thất thố.

   Nhưng mà hôm nay, trong lúc và nàng gần trong gang tấc, tư thế mập mờ, nữ nhân này, lại có thế trầm tĩnh như thế. Vừa rồi, có chứng kiến nàng chuyện với Tam ca, mặc dù nhìn như nàng rất bình tĩnh, song, nhìn ra được, nàng cố ý che dấu bối rối của bản thân.

   Hôm nay, ở trước mặt , nàng có thể bình tĩnh như vậy, lo lắng nam nhân sao? Nàng coi là đứa trẻ ba tuổi sao.

   Nghĩ như vậy, Bách Lý Băng cười lần nữa, nhưng lần này còn xen chút mờ ám.

   Lưu Sương phát giác bản thân gặp nguy hiểm rồi, nhưng mà, nàng hành động quá chậm.

   Bách Lý Băng cúi người hôn lên môi nàng.

   Lưu Sương hoàn toàn choáng váng, vô luận như thế nào nàng cũng nghĩ được Bách Lý Băng làm ra chuyện này.

   Nhưng mà hai tay nàng vẫn bị kiềm giữ, thể cử động.

   Môi Bách Lý Băng tùy ý cướp đọat môi nàng, dường như, phương diện này, cũng có bất cứ kinh nghiệm gì, động tác rất thô bạo, chỉ chốc lát sau, nàng liền nếm thấy mùi vị, là máu.

   cẩn thận cắn vào môi nàng, rất đau.

   Bách Lý Băng tựa hồ cũng ý thức được rồi, cuống quít rời môi nàng, trong con ngươi xẹt qua tia kinh hoàng, đưa tay vuốt ve vết thương môi nàng.

   Tay Lưu Sương được tự do, liền dùng tay chặn tay lại.

   Ngón tay Bách Lý Băng dính giọt máu, cứng đờ lại. Đôi mắt vốn sáng rực đến nỗi có thiêu cháy người khác, giờ dần dần ảm đạm.

   Lưu Sương là cực kỳ giận, tay lau môi, muốn chuyện, lại nghe phía sau có người hừ lạnh tiếng.

   Chỉ tiếng HỪ thôi, nhưng người ta có thể nghe được lạnh lẽo của người , như băng giá tháng mười hai, lạnh lẽo gì sánh được.

   About these ads
   bornthisway011091 thích bài này.

  2. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 29: Tức giận
   13THÁNG 1
   cần quay đầu lại, Lưu Sương cũng biết đó là Bách Lý Hàn, lúc nãy nhìn còn vô cùng bình tĩnh cơ mà, nghĩ vậy, mặt Lưu Sương đột nhiên tái nhợt. Ngay cả khi và nàng còn quan hệ gì nữa, nàng cũng mong hiểu lầm nàng bất cứ điều gì.
   Lưu Sương bối rối nhìn lại Bách Lý Băng, mặt trong nháy mắt trầm xuống, con ngươi đen xẹt qua tia sát ý. đột nhiên che miệng, làm ra bộ dạng thẹn thùng, con mắt bắt đầu ầng ậc nước, giống như là Lưu Sương khi dễ .
   Lưu Sương rảnh để ý đến , lúc này, nàng thầm nghĩ khỏi nơi này càng nhanh càng tốt, rời xa , rời xa Bách Lý Hàn. biết Bách Lý Hàn có hay , bất quá hay chẳng liên quan gì đến nàng.
   Lưu Sương quyết định bình ổn tâm lý, xoay người muốn , Bách Lý Băng ngăn cản nàng nữa, nhưng vẫn có người khác ngăn cản nàng.
   biết Bách Lý Hàn chạy tới sau lưng bọn họ từ khi nào, chắp tay đứng đó, đôi mắt như đầm băng, lóe sáng lạnh người.
   Lưu Sương vẫn tưởng rằng, đối với chuyện của nàng, có chút xíu hứng thú nào , nhưng mà, giờ phút này, Lưu Sương ràng cảm thấy tức giận. Nàng chỉ nhìn thấy tức giận lần vào đêm động phòng, từ đó về sau, trước mặt nàng luôn bình tĩnh , hờ hững vô tình, vân đạm phong khinh. Giống như, đời này, có chuyện gì có thể khiến xúc động.
   Nhưng mà giờ phút này, bình tĩnh lạnh nhạt của bị vỡ tan, vẻ mặt nhìn vô cùng sinh động, dù rằng phẫn nộ.
   đột nhiên xuất kỳ bất ý nắm lấy cổ tay Lưu Sương, lạnh giọng ra lệnh: “Lên xe!”
   Trương Tá Lý Hữu biết từ nơi nào xông ra, đem cỗ xe ngựa hoa lệ của đến.
   “Hoàng huynh, huynh làm cái gì vậy?” Bách Lý Băng trơ mắt nhìn Lưu Sương bị Bách Lý Hàn lôi lên xe, mà , chỉ có thể bất đắc dĩ đứng nhìn và dậm chân.
   Vừa bị ném vào trong xe, Lưu Sương liền bị Bách Lý Hàn hung hăng đẩy cái, có chỗ dựa, nàng ngã lên nhuyễn tháp. Chưa kịp đứng lên, hai tay liền bị bàn tay to túm lấy, đặt ở bên hông.
   khí trong xe như đông lại.
   luồng khí ấm áp theo thanh thấp hàn tà mị của vào tai nàng, khiến nàng nhịn được phát run cái.
   “Lá gan ngươi xem ra chút nào, dám câu dẫn ấu đệ của ta!”
   Câu dẫn! ? muốn nàng câu dẫn Bách Lý Băng?
   Mặc dù Lưu Sương sớm đoán được hiểu lầm, nhưng nàng vẫn bị câu lạnh ngắt này của làm nhiễu loạn tâm tư. Trong mắt , nàng thấp hèn đến vậy sao? Ở trong lòng , nàng hạ tiện đến vậy sao?
   Cổ tay bị nắm đến phát đau, nhưng thấm vào đâu so với đau đớn của trái tim.
   “Ta có!” Lưu Sương lạnh lùng kiên định trả lời.
   Câu trả lời của nàng càng chọc giận .
   kéo tóc nàng, bắt buộc nàng ngẩng mặt nhìn . Nàng cảm giác trái tim mình vỡ tan, dựa vào cái gì đối với nàng như vậy.
   có, ngươi cho rằng hai mắt bổn vương mù cả sao?” lạnh lùng mà phun ra từng chữ.
   Bách Lý Băng tuy là tính tình hơi bất hảo chút, nhưng đối với chuyện nam nữ, chưa bao giờ làm ra chuyện gì quá giới hạn. Trong mắt Bách Lý Hàn, Bách Lý Băng chẳng qua chỉ là đứa trẻ mười mấy tuổi. Mà nữ nhân này, xem ra là muốn làm Vương phi đến phát điên rồi, ngay cả đứa trẻ mười mấy tuổi cũng buông tha.
   Trách được nàng ta dễ dàng buông tha ngôi vị Vương phi của như vậy, hóa ra là có mục tiêu mới rồi.
   “Ta rồi phải!” Lưu Sương bị kiềm chế nhuyễn tháp, toàn thân rất khó chịu. dựa vào cái gì đòi kiểm soát nàng, ngay cả trong trường hợp nàng câu dẫn Bách Lý Băng sao chứ, nàng cùng còn quan hệ nữa rồi, bọn họ sớm cùng cách rồi, có phải ?
   “Vẫn còn mạnh miệng!” Bách Lý Hàn to.
   Bàn tay to lớn chộp lấy eo nàng, dùng lực cái, kéo Lưu Sương lại phía , làm cho nàng từ ngã sấp mặt chuyển thành nằm ngửa, rốt cục cuối cùng cũng có thể đối mặt với nam nhân mà nàng vừa vừa hận. ( rồi sao T_T, còn sư huynh nàng vứt vào cái xó nào)
   Trong xe tranh tối tranh sáng, mặt vẫn tuấn mỹ thoát tục như vậy, nhưng ánh mắt hờ hững lạnh lùng, làm người ta phát run từ tận đáy lòng. Ánh mắt của , càng khiến người ta rét cắt da cắt thịt như phong đao sương kiếm.
   Lưu Sương cho phép chính mình yếu đuối dưới cái nhìn chăm chú của , nàng nhanh chóng ra lệnh cho chính mình phải tỉnh táo, quật cường đối đầu với .
   Bách Lý Hàn đột nhiên giơ tay lên, ngón tay lạnh lẽo, chậm rãi lướt qua gương mặt bóng loáng nhẵn nhụi của nàng, sau đó dừng lại ở đôi môi đỏ mọng, vỗ về vết thương ở môi.
   phải ngươi câu dẫn , vì sao lại muốn cắn ngươi? Hay là ngươi cắn mới đúng?” cúi đầu chậm rãi , ngữ khí thản nhiên , giống như chẳng hề để ý. Nhưng, đáy lòng Lưu Sương phát lạnh.
   Chỉ có vậy, phán nàng vào tội tử hình? Nam nhân này, vì sao chịu tin tưởng nàng chứ?
   còn lời nào để giải thích đúng !” Bách Lý Hàn thản nhiên vừa .
   “Thanh giả tự thanh (trong sạch vốn vẫn trong sạch)! Huống chi, ta và ngươi, sớm cùng cách, ngươi, có tư cách trông nom ta!” Lưu Sương thản nhiên , nàng vốn trong sạch , tự mình biết là được rồi, cần gì phải giải thích với .
   Gương mặt tuấn mỹ lạnh lùng của đột nhiên cúi xuống, ánh nhìn lạnh lẽo như bao vây nàng, đôi môi nhếch lên nụ cười tự tiếu phi tiếu.
   Lưu Sương giật mình, nàng còn chưa kịp hiểu, nụ cười này của biểu thị cái gì, ngực áo bị bàn tay thon dài xé mở.
   Lưu Sương bị động tác của dọa cho hoảng sợ, kinh hô: “Ngươi muốn làm gì?”
   lạnh lùng : “Ngươi nhắc nhở bổn vương! Chúng ta cùng cách khi nào, bổn vương nhớ nữa. Ngươi mê người như vậy, bổn vương làm sao có thể bỏ rơi ngươi chứ, ngươi còn là phụ hoàng tứ hôn cho bổn vương cơ mà, phải !”
   nhớ nữa, có ý tứ gì, chẳng lẽ, muốn nàng làm Vương phi của ? Lưu Sương hoàn toàn đờ đẫn, chẳng lẽ nàng cố gắng lâu như vậy , cuối cùng lại trở về điểm xuất phát.
   ! Ta hề nhắc nhở ngươi!” Nàng lạnh lùng .
   ?” thản nhiên , “Ngươi muốn làm vương phi hữu danh vô thực, có đúng ? Vậy bổn vương thành toàn cho ngươi, biến ngươi trở thành nữ nhân của bổn vương, xem người còn có thể câu dẫn Ngũ đệ nữa hay !” Dứt lời, đột nhiên ngả ngớn nắm lấy cằm Lưu Sương, bắt nàng phải ngẩng đầu lên, ánh mắt đảo qua gương mặt nàng, mang theo nụ cười mê người mị hoặc và trào phúng lạnh như băng.
   ràng ý đồ của rồi, Lưu Sương bắt đầu giãy dụa phản kháng, nhưng giãy giụa mãi vẫn ăn thua.
   Rốt cục, Lưu Sương dừng giãy dụa, cười khổ trước mặt nam nhân ngạo khí lãnh khốc .
   Nụ cười vô cùng mị hoặc, đập vào mắt , vô cùng bi thương, đẹp đến câu hồn. Trong lòng Bách Lý Hàn chợt rung động, cảm giác tâm động và tức giận cùng lúc bùng nổ trong cơ thể.
   Chap này kết ở đây có quyến rũ hem ;))

   About these ads
   bornthisway011091 thích bài này.

  3. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 30: Cướp đoạt
   14THÁNG 1
   đột nhiên nghiêng người, chút khách khí đặt nàng lên nhuyễn tháp, hung hăng lao tới như hổ đói thèm mồi.
   Tay của khẽ lướt đường áo nàng, lớp sa mỏng Vân Thường giống như bị kiếm rạch qua, đồng lọat mở toang. Trong cảnh tranh tối tranh sáng, giống như bông hoa tươi đẹp, bất ngờ nở rộ, có vẻ đẹp bất đắc dĩ.
   Nụ hôn của , lạnh như băng mà lại như những giọt mưa, rơi xuống phần cổ trắng nõn nhẵn nhụi của nàng.
   có thương tiếc, chút ôn nhu, chỉ có thô bạo, như con thú bị chọc giận, chỉ muốn cắn đứt cổ nàng.
   Lưu Sương hét to tiếng “A”, thanh đó nhanh chóng bị đôi môi Bách Lý Hàn ngăn chặn.
   Môi của tàn phá bừa bãi môi nàng, trăn trở, mang theo rất nhiều phẫn nộ. Thừa dịp nàng chưa chuẩn bị, lưỡi như con rắn, cạy mở hàm răng nàng, chui sâu vào trong, cùng lưỡi nàng dây dưa chỗ.
   Nàng cật lực kháng cự, nhưng kháng cự của nàng như kích thích cướp đọat nhiều hơn, có chút ý tứ buông tha nàng. Trái lại, bàn tay còn đặt lên trước ngực nàng thăm dò, xé tan yếm của nàng, ném về phía sau.
   Mảnh vải che thân cuối cùng bị cướp , thân thể chợt lạnh, Lưu Sương cảm thấy bối rối cùng hoảng sợ, còn có bi thương sâu sắc từ tận đáy lòng, nàng biết, tại vì sao phải làm như thế đối với nàng.
   Trong đêm động phòng, nàng từng chờ mong với trái tim đầy ắp nhu tình, nhưng mà, đáp lại nàng bằng vô tình. Hôm nay, nàng tâm như chỉ thủy (trong lòng tĩnh lặng như mặt nước hồ thư), hề hy vọng xa vời vào tình của , thầm mong có thể rời xa , càng xa càng tối, như vậy …… như vậy cũng được ư?
   Đến tột cùng muốn nàng phải như thế nào đây? Hôm nay, nàng có thể toàn thân trở ra sao?
   Nàng có thể sao?
   Nàng nhìn thẳng vào cặp mắt phượng tối tăm của , nhìn thẳng vào tàn khốc sâu trong đáy con ngươi . Trái tim nàng, giống như bị tàn khốc đấy cắn nát.
   Nàng cho phép chính mình được khóc, nàng cho phép chính mình mềm yếu ở trước mặt . Nhưng mà, hai giọt nước mắt, vẫn cứ trào ra, vô thanh vô tức rơi mặt đệm rực rỡ, nhìn thoáng qua… thấy dấu vết nào.
   Nhưng mà, Bách Lý Hàn thấy được, đột nhiên buông nàng ra, dùng lại ở cằm của nàng, con mắt lạnh lẽo nhìn nàng chăm chú.
   Trong mắt nàng là đau đớn cùng quật cường, môi nàng sưng đỏ, cổ đầy vết xanh tím, nhưng hề thốt ra dù chỉ tiếng để tố cáo bạo ngược của . đột nhiên tỉnh táo, từ đáy lòng nảy sinh loại tâm tình thể , phức tạp đến mức ngay cả chính cũng được.
   , tại vì sao phải tức giận với nữ tử nhu nhược này, chưa từng mất khống chế như vậy. đột nhiên buông nàng ra, rút ra cái áo ngủ bằng gấm, vứt lên người nàng.
   Lưu Sương mở áo ngủ bằng gấm, bọc lấy người. Che đầu, muốn nhìn , muốn nhìn , chỉ mong cuộc đời này bao giờ phải gặp nữa.
   Nàng run rẩy bất lực, đều lọt hết vào mắt , nhưng cái gì cũng , ngồi đối diện nàng, lấy từ bên người ra bầu rượu và cái ly, đưa tay rót chén rượu. Tay đưa chén rượu lên, chậm rãi đưa lên môi ngửi, tư thế ưu nhã, ánh mắt thản nhiên, giống như chuyện gì cũng chưa từng phát sinh qua.
   Trong xe vô cùng im ắng , Lưu Sương trùm chăn mặc áo ngủ, tuy là nhìn thấy Bách Lý Hàn, nhưng mà nàng vẫn cảm nhận được ánh mắt sắc bén của , như xuyên thủng cái chăn nàng đắp.
   biết qua bao lâu, khi đau đớn và hoảng sợ còn nữa, có phẫn nộ, dần dần dâng lên trong lòng nàng, giống như muốn thoát ra. Kỳ , Lưu Sương vốn là người nhẫn , nhưng như thế có nghĩa là nàng có thể dễ dàng để cho người khác khi nhục.
   Hôm nay, nàng cảm giác thể thể nhịn được nữa.
   Tại sao? cứ phải như vậy với nàng?
   Nàng đột nhiên xốc lại áo ngủ bằng gấm, nhìn thẳng . Lạnh giọng chất vấn: “Ngươi… tại sao muốn đối với ta như vậy?”
   Bách Lý Hàn ngờ Lưu Sương còn có can đảm xốc lại chăn và áo, trong con ngươi đen lên tia hứng thú, lông mi khẽ nhíu, tự tiếu phi tiếu mà : “A? Ngươi trách ta tại sao tiếp tục ư?” miễn cưỡng điều chỉnh tư thế nửa nằm nửa ngồi chút, tiếp tục : “Bổn vương quên lời hứa ban đầu, có chết, cũng chạm vào ngươi!”
   Ngữ khí của dần dần lạnh, trong con người tràn ngập đùa cợt.
   xuyên tạc làm Lưu Sương hận muốn nghiến răng nghiến lợi, nhưng nàng vẫn nén giận. cùng nàng, còn lời nào để rồi.
   Lưu Sương bắt buộc chính mình tĩnh tâm, nhìn đến trào phúng của nữa .
   Lưu Sương im lặng làm Bách Lý Hàn xuất hồ ý liêu (ngoài dự tính), dùng cặp mắt có thể nhìn thấu lòng người nhìn thẳng vào Lưu Sương, biết vì sao, cảm giác được tâm tình đột nhiên tốt đẹp lên!
   Dưới ánh mắt bức người của , ngực Lưu Sương nhịn được co rút lại, nắm chặt tay. Nam nhân đáng chết này, có đôi mắt đẹp nhìn thấu lòng người, giống như xem nàng trấn tĩnh bản thân như thế nào.
   Đúng lúc hai người giương cung bạt kiếm, xe ngựa đột nhiên ngừng lại.
   Bách Lý Hàn nhàng buông chén rượu, lạnh lùng liếc mắt nhìn nàng cái, vén màn xe, nhảy xuống.
   lát sau, màn xe bị xốc lên, hai nha hoàn đến.
   người mặc áo tím, dung mạo dịu dàng, thần sắc rất trong trẻo nhưng lạnh lùng. người mặc áo xanh lá mạ, dung mạo xinh xắn, cả hai người cùng cười với nàng.
   “Vương phi, nên xuống xe!” Nha hoàn áo xanh giọng .
   Nụ cười của nha hoàn đó rất cổ quái, Lưu Sương cúi đầu, nhìn thấy trong tay nha hoàn đó có bộ quần áo, hiển nhiên là muốn đưa cho nàng mặc. Trách được hai nàng cười với Lưu Sương kiểu đấy, hiển nhiên là cả hai hiểu lầm rồi.
   Lưu Sương oán hận cắn môi dưới, cảm thấy trong lòng vô cung ủy khuất, như muốn cắn nát môi mình.
   Nha hoàn áo xanh cả kinh, chứng kiến vẻ mặt Lưu Sương hờ hững lãnh đạm, trong lòng mặc dù khó hiểu, nhưng đoán là chuyện xảy ra giống như mình tưởng tượng.
   Nha hoàn áo xanh nhàng : “Vương phi, nô tỳ tên là Tiêm Y, đây là Khinh Y, chúng ta là Vương gia phái tới để giúp Vương phi thay áo , xin mời Vương phi xuống xe.”
   “Các ngươi ra ngoài!” Lưu Sương thản nhiên , nàng muốn nha hoàn xa lạ hầu hạ nàng, muốn hai nàng chứng kiến thê thảm của bản thân.
   Tiêm Y sửng sốt, nhưng vẫn cùng Khinh Y xuống xe ngựa, đặt bộ quần áo lại nhuyễn tháp.
   Đại khái là do Bách Lý Hàn hạ lệnh , cho nên tiểu nha hoàn vội tìm bộ quần áo mang đến, nhìn qua giống quần áo của thị nữ. Nghĩ đến chuyện đây là đồ của Bách Lý Hàn đưa đến , Lưu Sương thầm mong muốn tránh xa . Nhưng chứng kiến quần áo của mình tan nát thành trăm mảnh, vô luận như thế nào cũng mặc được nữa, trái tim tràn ngập bi thương.
   Lưu Sương đứng dậy chậm rãi mặc đồ, sửa sang tóc tai, sau đó nhặt quần áo của mình lên, ôm vào trong ngực, xốc màn xe lên, thần sắc bình tĩnh xuống xe.
   Tiêm Y cùng Khinh Y đứng ở cửa xe, thấy Lưu Sương xuống xe, đến dìu đỡ, xem bộ dạng căn bản phải là đến hầu hạ nàng, tám phần là Bách Lý Hàn ra lệnh đến giám thị nàng.
   Sợ nàng trốn sao? Nàng có ngốc như vậy, nàng biết là chỉ có mình trốn thoát đâu. Dù cho có thể rời khỏi nơi này, cũng chốn dung thân . Nhất định bị Bách Lý Hàn tóm trở về .
   Lưu Sương thèm nhìn các nàng, duy trì thần sắc bình thản của chính mình cùng tự tôn, thẳng vào trong vương phủ.
   Nàng chỉ có thể chờ, chờ sư huynh trở về, nàng theo sư huynh ra . Khi đó, trời đất bao la, Bách Lý Hàn muốn tìm nàng, cũng dễ dàng mà tìm được.

   About these ads
   bornthisway011091 thích bài này.

  4. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 31: Mi Vũ
   14THÁNG 1
   Ánh trăng như như sương giăng phủ lên “Thanh Lang Các “, làm cho hoa cỏ chập chờn mờ ảo, bao phủ Bách Lý Hàn. .

   Bách Lý Hàn chắp tay đứng cạnh Thanh Trì (ao xanh), trường bào màu trắng dưới ánh trăng như tỏa sáng nhè , đối nghịch với thân ảnh như ma bên cạnh .

   Trương Tá đứng sau lưng , bóng lưng của , cao ngất tuấn dật, có khí thế nhiếp người, khiến kẻ khác thể tự chủ mà ngưỡng mộ .

   “Vẫn có kết quả?” Bách Lý Hàn thản nhiên hỏi, nhìn , mặt hướng ra Thanh Trì lóe sáng, dừng ở những bông hoa súng mặt nước.

   “Thuộc hạ vô năng. Tìm khắp kinh sư, vẫn tìm thấy nữ tử Vương gia muốn tìm .” Trương Tá giọng bẩm báo. Mặc dù biết nữ tử kia là người phương nào, nhưng mà có thể làm cho Vương dốc lòng tìm kiếm, chỉ sợ phân lượng của nàng trong trái tim Vương gia .

   Nhưng mà, từ bức họa của Vương gia mà , nàng kia quốc sắc thiên hương, nếu còn ở kinh sư, tại sao lại tìm thấy?

   “Từ hôm nay trở , cần tìm nữa!” Bách Lý Hàn thản nhiên , trong giọng mơ hồ có tia thất vọng.

   Trương Tá mặc dù nhìn thấy mặt Vương Gia, nhưng biết tâm tình Vương gia vô cùng day dứt, Trương Tá chỉ hận bản thân quá vô năng.

   “Vương gia, khi thuộc hạ truy tìm, phát bang phái khác, cũng tìm nữ tử. Nhưng bọn họ tìm vũ nữ xinh đẹp, mà là tìm vũ nữ dung mạo tầm thường thậm chí có thể là xấu xí.” Trương Tá do dự chút, vẫn ra tin tức đấy.

   “Vũ nữ tướng mạo tầm thường?” Bách Lý Hàn đột nhiên xoay người, dưới ánh trăng, bạch y tung bay mềm mại như sóng nước.”Có tra ra là thuộc hạ của ai ?” Ánh mắt sắc bén quét về phía Trương Tá, trầm giọng hỏi.

   Trán Trương Tá bắt đầu vã mồ hôi, lúc ấy để ý, cho nên thăm dò. Giờ phút này, bỗng nhiên phát giác, làm gì có chuyện trùng hợp như vậy, bọn họ tìm vũ nữ, đối phương cũng tìm vũ nữ.

   Bách Lý Hàn thản nhiên nhìn lướt qua Trương Tá, : “Ngươi lui xuống !”

   Trương Tá theo lời lui ra ngoài.

   Lòng Bách Lý Hàn còn bình tĩnh nữa, trực giác cho , thiên hạ có chuyện trùng hợp đến vậy, và bọn người kia tìm cùng người.

   ngửa đầu, gương mặt thanh tú tuyệt mỹ như trong ánh trăng bàng bạc, mông lung như mộng.

   Tĩnh vương phủ

   Tiền thính mà Bạch ngự y dùng để nghị , bị Bách Lý Băng sửa qua lượt. Tiền thính thanh nhã cổ kính, qua lần thay đổi, trở thành tòa đại điện nguy nga lộng lẫy, hoa lệ phú quí.

   mặt đất, trải tấm thảm màu đỏ. Song cửa sổ, dừng những đồng tiền màu xanh để trang trí. Bốn vách tường, treo đầy những bức tranh chữ. Ngay cả nến, cũng được chụp bằng lồng màu cam đỏ, ánh sáng trong phòng trở nên mông lung huyền hoặc.

   Bách Lý Băng dựa vào nhuyễn tháp, ánh sáng kiều diễm phủ lên gương mặt tuấn dật như tiên đồng của , khiến cho càng thêm mị hoặc. thị nữ mặc y phục rực rỡ ngồi ghế trúc bên cạnh, đánh đàn cầm. Đinh đinh Cốc cốc, trong điện có tiếng đàn uyển chuyển phiêu lãng.

   Thị nữ San Hô xuất cung theo Bách Lý Băng, lúc này chậm rãi vào từ ngoài điện, bên tai , đôi mắt Bách Lý Băng lên tia hứng thú.

   miễn cưỡng hạ lệnh: “Cho các nàng vào !” Dứt lời, phất phất tay, thị nữ đánh đàn lẳng lặng dừng tay, ngồi yên ở đó.

   Thị nữ Linh Lung dẫn mười mấy nữ tử vào, trong nhất thời, khiến cả cung điện trở nên huy hoàng rực rỡ. Những nữ tử mặc quần áo rực rỡ quí giá, có cẩm tú hoa phục, có thanh lịch bố y, dung mạo mặc dù tính là xuất sắc, nhưng vóc người đều vô cùng thướt tha đa dạng.

   “Các ngươi đều biết múa?” khóe môi Bách Lý Băng khẽ cong, ngữ khí thản nhiên hỏi.

   “Đúng vậy!” phấn y nữ tử giọng , “Chúng ta đều là hoa lâu vũ nữ, chỉ vì tướng mạo bình thường, cho nên ngày thường thể lộ diện, chỉ có thể chờ lúc thích hợp, che mặt múa thay hoa khôi.” Phấn y nữ tử nhìn thấy Bách Lý Băng dung mạo tuyệt mỹ, còn là vị Vương gia, tưởng rằng cơ hội đổi đời đến rồi, cả gan mở miệng, câu liền đem bí mật hoa lâu ra tuốt tuồn tuột.

   Bách Lý Băng bất động thanh sắc nhìn những vũ nữ, thầm nghĩ: “Trong số này, có người muốn tìm sao?”

   “Tốt lắm, các ngươi từng người múa theo thứ tự cho Vương gia nhìn cái, nếu múa tốt, Vương gia có phần thưởng xứng đáng.” San Hô thay Bách Lý Băng hạ lệnh, lớn tiếng .

   Cánh tay ngọc của thị nữ ôm đàn khẽ lướt cái, trong điện có tiếng đàn thánh thót vang lên, như ngọc rơi mâm vàng, như mưa rơi lá chuối, ngân nga dứt.

   Những nữ tử xếp hàng theo thứ tự, bắt đầu múa theo nhạc, Bách Lý Băng ngồi dựa vào nhuyễn tháp, chăm chú nhìn cách rất hứng thú.

   Toàn vũ, khinh vũ, mỵ vũ, khoái vũ, mạn vũ, các loại kỹ thuật múa thay nhau phô diễn, hồng thường, lục y, bạch sa, phấn quần, các loại váy áo lần lượt tung bay. Làm người xem hoa cả mắt.

   Bách Lý Băng lẳng lặng ngồi ở nhuyễn tháp, khóe môi khẽ cong, con mắt sâu xa khó lường.

   Khi vũ nữ cuối cùng bước lên, nàng uyển chuyển như mây, mặc bộ quần áo trắng, mặt che khăn trắng, nhảy múa theo nhạc , tay áo trắng khẽ cong, vẽ ra bạch quang mờ ảo.

   Chỉ thoáng, trong điện bóng , quần trắng phiên nhiên, nữ tử toàn thân uyển chuyển, nhàng mị hoặc.

   Bách Lý Băng híp mắt, bình tĩnh nhìn, đến khi ánh mắt chạm đến đôi mắt đen kia, trong lòng đột nhiên cả kinh.

   Đôi mắt của nữ tử này, vô cùng xinh đẹp , ánh mắt lại càng thâm u thê lương uyển ước đa tình, có vẻ cố ý mị hoặc, nhưng khiến kẻ khác nhịn được đắm chìm trong đó. Đôi mắt của nàng, có u oán và bi thương vô hạn, làm kẻ khác nhịn được muốn bảo vệ che chở cho nàng.

   Có đôi mắt này, dung mạo chắc hẳn cũng khuynh quốc khuynh thành, Bách Lý Băng đột nhiên phất tay, : “Dừng!”

   Tiếng đàn đình chỉ, nữ tử cũng đình chỉ động tác, lẳng lặng đứng đó, ánh mắt đa tình dừng người Bách Lý Băng.

   “Tháo khăn che mặt của ngươi !” Bách Lý Băng trầm giọng ra lệnh .

   Ánh mắt nữ tử co rúm lại, làm như cực kỳ khó khăn, gục đầu xuống, giọng : “Dung mạo ta xấu xí, e là khiến Vương gia kinh hãi!”

   sao, bổn vương phải hạng người nhát gan!” Bách Lý Băng ra lệnh .

   Nữ tử do dự khắc, cuối cùng dưới ánh mắt của Bách Lý Băng, chậm rãi tháo khăn che mặt xuống, lộ ra nhan sắc kiều diễm bị tàn phá.

   Bách Lý Băng hít hơi sâu, chậm rãi tới trước mặt nàng, tay khẽ nâng mặt nàng.

   Khuôn mặt này, vốn là mặt hoa da phấn, nhưng bên nửa phải, lại có rất nhiều sẹo, dây dưa, rất là dữ tợn, khiến người khác sợ hãi. Cằm nhắn, mặt trái xoan, đường nét xinh đẹp, chắc hẳn trước khi bị hủy dung, nàng ta là tuyệt thế mỹ nhân.

   Bách Lý Băng khỏi tấm tắc than hai tiếng, : “Vận mệnh trêu ngươi.”

   Xoay người ngồi vào nhuyễn tháp, cho San Hô đưa những nử tử khác ra ngòai, chỉ lưu lại nữ tử áo trắng.

   Bách Lý Băng đột nhiên rút ra quyển tranh, nhàng vung, xoát tiếng, bức tranh mở ra.

   Bách Lý Băng nhìn mắt nàng kia, gằn từng chữ: “Ngươi từng gặp qua chưa? !”

   bức tranh, vẽ nam tử, bạch y nhàn tản, dung mạo cực kỳ tuấn dật, khí chất cao khiết, đúng là Trữ Vương Bách Lý Hàn.

   Nữ tử lặng chút, gật đầu, : “ gặp lần!”

   Bách Lý Băng thu hồi bức họa, hỏi: “ lại tình huống lúc đó chút.”

   Nàng kia gật đầu, chậm rãi : “Ngày ấy, ta nhảy múa trong rừng đào, bị người này rình coi, lúc ấy vì sợ hãi, liền hoảng hốt bỏ chạy.”

   “Khi đó mặt ngươi có những vết thương này đúng ?”

   Nữ tử gật đầu.

   Trách được, trách được hoàng huynh tiếc phá hủy hình tượng của chính mình, nhất quyết mở đài thi múa, hóa ra là vì tìm nữ tử này. Đến nay, vẫn chưa buông tha, vẫn minh sát ám tầm. Nhưng mà, tuyệt đối ngờ rằng, tuyệt thế mỹ nhân mà lòng ngưỡng mộ, sớm trở thành xấu xí, trách được với thế lực của hoàng huynh, vẫn thể tìm ra.

   Hay là do thông minh, dùng phương pháp trái ngược, rốt cuộc là dễ như trở bàn tay.

   “Ngươi tên là gì?”

   “Ta tên là Đại Mi Vũ.” Nữ tử cúi đầu thấp giọng đáp. (Đại trong từ ĐẠI BIỂU nghĩa là thay mặt)

   “Mi Vũ. ” Bách Lý Băng kêu tên nữ tử, cái tên này rất quyến rũ, “Bổn vương chuộc ngươi ra khỏi hoa lâu, làm thị nữ trong vương phủ, ngươi có bằng lòng hay ?”

   Trong con mắt nữ tử lên mãn nguyện, cảm kích rơi nước mắt liên tục gật đầu, làm thị nữ vương phủ, tất nhiên là tốt hơn làm vũ nữ của hoa lâu rất nhiều.

   Bách Lý Băng vỗ vỗ tay, San Hô cùng Linh Lung nghe tiếng đến.

   “San Hô, ngươi mang nàng xuống nghỉ tạm. Linh Lung, đưa những người kia trở về, thưởng cho mỗi người 100 lạng bạc. Nhớ dặn bọn họ im miệng!”

   San Hô cùng Linh Lung lĩnh mệnh , trong điện, chỉ còn mình Bách Lý Băng.

   đứng lên, thong thả bước cách lo lắng, thào lẩm bẩm: “Tiểu Sương Sương ơi, nàng quá đáng thương, trái tim hoàng huynh ta, làm sao còn chỗ cho nàng!”

   About these ads
   bornthisway011091 thích bài này.

  5. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   Chương 32: Đúng là nàng
   15THÁNG 1
   Lưu Sương vẫn còn nhớ lần trước ở “Thính Phong Uyển”, tâm tình vô cùng thất vọng đơn. Lần này phải quay lại nơi đấy, đáy lòng chẳng có nổi tia đau thương, ngược lại còn bình tĩnh cách kỳ quái. Có lẽ, đúng là nàng có hy vọng rời xa Bách Lý Hàn.

   Bách Lý Hàn làm khó dễ Lưu Sương, ý tứ của , chỉ có giam lỏng Lưu Sương, để nàng thể câu dẫn đứa em trai chưa trưởng thành của là Ngũ đệ, chỉ có như thế mà thôi. Cho nên, rất tử tế phái thị vệ đến chỗ trọ của Lưu Sương, đem về Vương phủ tất cả đồ đạc của Lưu Sương, kể cả nha hoàn của Lưu Sương là Hồng Ngẫu.

   Hồng Ngẫu tất nhiên là thể ngờ tiểu thư nhà mình vào cung chuyến, trở về lại trở thành Trữ Vương phi như cũ, cực kỳ kinh ngạc. Lưu Sương có ý tứ muốn kể chuyện, Hồng Ngẫu chỉ có thể cuốc đất trồng cây thuốc.

   Những lúc nhàn rỗi vô , từ sáng sớm Lưu Sương đến chỗ mama lo việc trồng cây mượn cuốc xẻng.”Thính Phong Uyển” vốn có cây cỏ gì, trừ cây quế cổ thụ và mấy trăm gốc trúc thúy. Lưu Sương liền chọn tảng đá lớn giữa sân, xắn tay áo, bắt đầu cuốc đất.

   Hôm nay trời trong nắng chiếu, có mấy đám mây lờ lững trôi, như người có tâm . Ánh nắng ôn nhu chiếu lên người nàng, nhìn Lưu Sương vô cùng điềm tĩnh và dịu dàng.

   Hồng Ngẫu xông lên muốn giàng lấy cái xẻng, Lưu Sương thản nhiên cười : “Nơi này cần ngươi hỗ trợ, ngươi dọn dẹp trong phòng , chúng ta còn phải ở đây lâu, chung quy thể để kẻ khác chê cười chủ tớ ta lôi thôi.”

   Hồng Ngẫu biết tính tình tiểu thư nhà mình, đành phải buông tay, suy nghĩ chút rồi về phòng dọn dẹp.

   Mặt trời dần nóng bỏng, còn chưa đến giờ thìn (7h-9h), nóng chảy mồ hôi, Lưu Sương xắn tay áo lên, nhất quyết phải cuốc hết khoảnh này. Lát nữa nhờ người gánh hộ hai thùng nước, tưới xong là có thể gieo hạt.

   Lưu Sương móc khăn tay ra, lau mồ hôi, đột nhiên, hiểu sao mà thấy lạnh sống lưng, có cảm giác có người đứng sau lưng nhìn nàng.

   Chậm rãi quay đầu, dưới cửa tròn của “Thính Phong Uyển”, là bóng hình quen thuộc, chiếm hết tầm mắt của nàng.

   rất thản nhiên đứng dưới tàng cây quế, nét mặt vẫn duy trì vẻ điềm đạm bình tĩnh từ trước tới nay, làm như vô tình thèm nhìn nàng.

   Nhìn dáng điệu của , chắc phải là vừa mới tới, Lưu Sương chỉ hận chính mình tại sao bây giờ mới nhận ra. Nhưng mà dù gì đây cũng là phủ của , muốn gặp đương nhiên dễ nhưng muốn trốn quyết là càng khó khăn hơn. Lưu Sương dứt khoát hờ hững với , tiếp tục công việc cuốc đất của nàng.

   “Ai cho phép ngươi cuốc đất ở chỗ này?” Bách Lý Hàn gằn giọng từng câu từng chữ, thanh uể oải kỳ cục, có chút hợp lý.

   Vốn là để Lưu Sương ở “Thính Phong Uyển” là nơi vô cùng hẻo lánh , ngày thường rất ít tới nơi này. Hôm nay biết ma xui quỷ khiến như thế nào, lại quanh quẩn chạy tới nơi này, có lẽ trong tiềm thức của cũng rất muốn nhìn chút, xem nữ tử bị giam lỏng này, rửa mặt bằng nước mắt rồi chết trong bi thương buồn chán như thế nào. Nhưng, hoàn toàn ngờ, nàng lại nhàn nhã cuốc xới, quên cả trời đất, như thể dưới đất có kho báu vậy. Quần áo có chút chật vật, dính chút bùn đất, lại khiến nàng thêm thanh khiết thiện lương, rất là dễ thương thu hút.

   Lưu Sương dừng chút, chỉ cảm thấy ngọn lửa phản kháng hừng hực thiêu đốt trong lồng ngực nàng, khiến mặt nàng cũng đỏ bừng. có ý tứ gì chứ, tại sao nàng thể cuốc đất?

   Nàng lạnh lùng : “Như thế nào, chẳng lẽ Vương gia cho phép?” Ngữ khí thản nhiên đùa cợt.

   Lời của nàng làm nheo lại cặp mắt u thâm, khuôn mặt vẫn như cũ sóng gió, nhưng biết bên trong gầm rú nguy hiểm thế nào. Mắt đảo mặt nàng vòng, trong lúc vô tình dừng lại chỗ cổ tay nàng.

   Vì phải cuốc đất, cho nên Lưu Sương xắn tay áo , lộ ra cổ tay trắng nõn như ngó sen.

   Khi ánh mắt Bách Lý Hàn chạm đến cổ tay Lưu Sương, đột nhiên lóe sáng, cổ tay trắng nõn , lại có vết sẹo, cong cong , giống hệt vết sẹo ngực .

   Vào lần bị ám sát bẩy năm trước, người lưu lại dù chỉ là vết thương, chỉ có vết sẹo hình trăng khuyết ngực. Lúc ấy nghĩ, thiếu niên cứu có ý tứ gì, chẳng lẽ là muốn lưu lại kí hiệu người ?

   Nhớ lại chuyện bảy năm trước, Bách Lý Hàn liền nghĩ tới chuyện, sau khi tỉnh dậy, từng dùng sức đẩy thiếu niên kia cái, hại thiếu niên kia làm đổ chén thuốc, bị thương ở cổ tay. Lúc ấy còn nhìn vết thương đó, trùng hợp với vị trí vết sẹo của Lưu Sương.

   Bách Lý Hàn đột nhiên ý thức được cái gì đó, có tâm tình phức tạp bao trùm .

   Trùng hợp như vậy? Chẳng lẽ thiếu niên năm đó là nàng?

   Dưới bóng mát của cây quế hoa, mặt Bách Lý Hàn trở nên u bất định, mục quang ngừng lóe sáng.

   đột nhiên xoay người, chắp tay ra, Trương Tá Lý Hữu vội vàng đuổi theo .

   Đối với hành động kỳ lại của Bách Lý Hàn, Lưu Sương chỉ có câu để , đó là nàng hoàn toàn chẳng hiểu gì cả. Xem bộ dáng của , hình như là mất hứng, chắc là do thấy nàng vẫn sống thoải mái.

   Bách Lý Hàn như gió cuốn, làm hại Trương Tá Lý Hữu thiếu chút nữa theo kịp. Nhưng mà lại đột nhiên ngừng lại, Trương Tá thiếu điều ngừng kịp, suýt nữa tông phải .

   “Lý Hữu! Ngươi tra xét chuyện trước kia của Bạch Vương phi chút, tốt nhất là tìm người hầu trong nhà nàng, hỏi xem nàng có từng đến Thanh Mỗ Sơn hái thuốc chưa

   “Thuộc hạ tuân mệnh!” Lý Hữu lĩnh mệnh .

   Mãi đến buổi trưa, mới lĩnh mệnh trở về.

   Trong “Thanh Lang Các”, Lý Hữu chậm rãi bẩm báo : “Thuộc hạ tìm được gia nô trong nhà Bạch Vương phi, vị gia nô kia , Bạch Vương phi từ theo Bạch Ngự Y học y, hoa viên trong nhà trồng đủ loại thảo dược, cũng hay đến Lưu phương y quán hỗ trợ, dù tuổi còn trẻ khám cho rất nhiều người, gặp qua vô số bệnh phức tạp, y thuật rất cao minh. Khi y quán thiếu dược liệu, nàng thường cùng thiếp thân nha hoàn nữ phẫn nam trang vào núi hái thuốc, từ khi nàng còn tự với nha hoàn, ngoại ô kinh thành có ngọn núi nào nàng đều đến cả rồi .”

   Bách Lý Hàn ngồi ở ghế, tuy vẻ mặt vẫn điềm đạm như cũ, nhưng mà nội tâm sớm rối như tơ vò.

   Quả nhiên chính là nàng, cũng từng hoài nghi chính là nàng, nhưng chỉ vì cố chấp tưởng rằng thiếu niên nọ là nam hài, nên thế thể tra ra. Hôm nay nghĩ lại, tuổi còn mà y thuật cao minh , đời này có thể có mấy người?

   Bách Lý Hàn chỉ cảm thấy kỳ quái, nàng biết là người nàng cứu, tại sao cho . Ngày ấy hỏi nàng, nàng lại chưa từng lên núi hái thuốc.

   Vì sao?

   Dường như đến tận giờ phút này, Bách Lý Hàn mới ý thức được, nữ tử này kỳ thi ân bất cầu báo.

   Năm đó, nàng biết là Vương gia, nhưng lại ra lời từ biệt. Cho đến tận hôm nay, vẫn ra. Tính mạng của , tính mạng của Hoàng nãi nãi, tính mạng Ngũ đệ, đều là do nàng cứu trở về. Mà nàng, hoàn toàn lấy công cao đè người.

   , hình như là trách oan nàng mất rồi!

   vẫn nhớ kỹ, lúc ấy, nàng đắp thuốc cho như thế nào, cảm giác mát lạnh như băng mềm mại như lông vũ, vẫn ghi tạc trong tâm.

   khỏi đưa tay lên môi, lần đầu tiên cuộc đời này, mặt xuất nhiều cảm xúc phong phú đến vậy, khó có thể tin được, kinh ngạc, thậm chí còn có vui mừng thể .

   About these ads
   bornthisway011091 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :