1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Thái Tử Phi Thăng Chức Kí - Tiên Chanh (Full 2 tập)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,183
   Tuyển phò mã ký

   Tháng Ba mùa xuân, hoa rực rỡ đua sắc, lá xanh biêng biếc đung đưa, lại có đôi làn gió ấm ve vuốt, những cánh bướm sặc sỡ bay lượn giữa vườn hoa, cảnh tượng vô cùng tươi đẹp.

   Tôi ngồi dưới Đôi Tú sơn trong ngự hoa viên, thần trí sớm theo làn gió bay ra khỏi bức tường cao ngất ngoài cung. Thời tiết này vô cùng thích hợp để ra ngoài dạo mát, thưởng thức cảnh non xanh nước biếc, còn có thể lên thuyền ngắm các thiếu nữ kiều nữa. Núi cao sông dài, người đến kẻ , thuyền qua thuyền lại, tất cả những gì ở trước mắt đều như bức tranh phong cảnh đẹp đến tì vết…

   Quận chúa Vĩnh Khang phe phẩy quạt, dịu dàng : "Theo ý cháu tướng quân Hữu Linh Vệ Tiết Dương là tốt nhất, oai phong lẫm liệt, phong thái hiên ngang, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn thiếu niên hùng! thấy có đúng ?".

   Tôi gật đầu qua loa: "Ừ, tồi, tồi".

   Công chúa Hưng Bình nghe thế bĩu môi: "Chẳng qua chỉ là tên vũ phu mà thôi, cháu vẫn thấy Hàn Lâm viện học sĩ Liễu Văn Nguyên tốt hơn, mi thanh mục tú, năng tao nhã, thế mới là long phượng chốn trần gian, nam nhân xuất sắc, thấy có đúng ?".

   Tôi lại gật đầu: "Ừ, cũng có lý, có lý".

   Quận chúa Tĩnh Lạc cũng chịu thua kém, kéo kéo tay áo tôi: "Dì ơi, dì đừng nghe lời hai tỷ ấy, toàn là những người trọng ngoại hình. Cha cháu , nam nhân thực thụ phải là người có tinh thần bất khuất, ý chí kiên định, lời đôi với việc làm. Theo tiêu chuẩn đó người tên Phạm Như Thị ở Lại bộ mới chính là nam tử hán đại trượng phu đích thực!".

   Tôi nghĩ nàng cũng có lý, liền gật đầu: "Ừ, thế cũng đúng, cũng đúng!".

   Ai ngờ hậu quả của việc muốn mất lòng ai chính là mất lòng tất cả mọi người. Cả ba người vây lấy tôi, người " ", người "dì ơi" loạn cả lên rồi bắt đầu chỉ trích tôi có lập trường gì cả. Công chúa Hưng Bình tức giận : " , đây là tuyển phò mã cho chính đấy, bản thân cũng có chủ kiến, thấy ai gì cũng khen tốt sao còn bảo chúng cháu đến giúp làm gì?".

   Quận chúa Vĩnh Khang còn bất kể nhịp điệu có khớp , nhảy vào phụ họa: " , làm người được chân trong chân ngoài, ngồi núi này trông núi nọ như thế!".

   Quận chúa Tĩnh Lạc vội gật đầu: "Đúng thế, đúng thế!"

   Vừa rồi ai chịu nhường ai, giờ sắp hàng đứng thành chiến tuyến quyết đấu với tôi luôn rồi. Mẫu thân quả sai, lập trường của nữ nhân quả là thứ ổn định nhất.

   Mắt trợn tròn, mồm há hốc, tôi nhìn mấy công chúa, quận chúa tuổi đời chẳng thua mình là bao nhưng vai vế tính ra lại kém hẳn bậc, cái đầu vốn bị ánh mặt trời chiếu có phần váng vất, giờ lại càng nặng nề hơn. Thấy Tỏa Hương đứng bên cạnh liên tục ra hiệu, tôi liền đưa tay ấn huyệt thái dương, dùng giọng yếu ớt vô lực : "Ui da, đau đầu quá!".

   Lời còn chưa dứt Tỏa Hương rất thuần thục đứng vào vị trí, thế là tôi liền thõng tay xuống, chớp mắt liền "ngất" thẳng vào lòng nàng. Tỏa Hương lập tức cất cao giọng, lo lắng kêu to: "Công chúa, công chúa, người làm sao thế? Người đâu, mau lại đây, trưởng công chúa ngất xỉu rồi, mau đưa trưởng công chúa đến chỗ râm mát nghỉ ngơi !".

   Sau phen hỗn loạn, tôi được người đưa vào Vọng Mai hiên, đặt chiếc giường mềm. Nằm trong phòng vẫn nghe tiếng Tỏa Hương an ủi mấy vị công chúa, quận chúa bên ngoài: "Xin các vị công chúa, quận chúa yên tâm, trưởng công chúa nhà nô tì là bệnh cũ tái phát thôi. Chỉ cần nghỉ ngơi yên tĩnh lúc là khỏi, có vấn đề gì lớn đâu". Tôi lại tiếp tục giả vờ ngất, thấy rất hài lòng, thầm cảm thán nha đầu Tỏa Hương này quả là nhân tài hiếm gặp.

   Mấy người Vĩnh Khang, Tĩnh Lạc dường như đều bị bộ dạng vừa rồi của tôi dọa mất vía, lại thấp giọng hỏi han Tỏa Hương vài câu rồi mới chân rời .

   Tôi lén mở mắt, thấy Tỏa Hương đóng cửa rồi mới thở phào hơi, nhảy từ giường xuống, sai: "Mau rót cho ta cốc nước, khát chết mất!".

   Tỏa Hương vội vàng rót cho tôi tách trà, thấy tôi hơi uống cạn cả tách, nhịn được mà mím môi cười trộm, : "Công chúa mãi vẫn nhớ phải sửa đổi gì cả, nếu để Vĩ Nguyên trưởng công chúa nhìn thấy người uống trà như thế, nhất định mắng cho người trận đây".

   Nghe thế tôi lập tức rùng mình, tay run run, suýt nữa đánh rơi cả cốc trà, lập tức quay sang trách Tỏa Hương: "Trẻ con được bừa, mau ngậm miệng lại!".

   Vĩ Nguyên trưởng công chúa là đại tỷ của tôi, theo cách của mẫu thân tỷ ấy lúc đứa bé rất đáng , ai nhìn cũng thích, nhưng kể từ khi gả rồi tính cách liền thay đổi hẳn, chỉ mực muốn trở thành hình mẫu của công chúa hoàn hảo, hành vi vô cùng nguyên tắc, đến đâu cũng bày ra dáng vẻ công chúa, khiến người khác thể chịu nổi.

   Vĩ Nguyên trưởng công chúa mỗi lần thấy tôi, câu đầu tiên là: "Từ muội ở trong cung, bị mẫu hậu và phụ hoàng dạy hư mất rồi, đâu ra công chúa của đất nước nào lại có bộ dạng như thế này…", sau đó cứ ba câu có hai câu rưỡi là chỉ trích những lỗi lầm mà tôi mắc phải. Chuyện này bất cứ ai gặp phải cũng đều chịu nổi hết cả thôi!

   Vì thế tôi vẫn luôn rất sợ Vĩ Nguyên trưởng công chúa. Ai ngờ, cổ nhân quả sai, sợ điều gì điều ấy đến, Tỏa Hương im lặng chưa được bao lâu nghe thấy bên ngoài có tiếng nội thị bẩm báo: "Vĩ Nguyên trưởng công chúa đến!".

   Tôi nhịn được rên lên tiếng, vừa nhảy bổ lên giường nhắm mắt lại giả chết Vĩ Nguyên trưởng công chúa vào trong phòng, hốt hoảng kêu lên: "Thế này là thế nào? yên lành như thế sao tự nhiên lại ngất xỉu? Các ngươi hầu hạ như thế nào vậy? Toàn bộ lôi ra ngoài đánh cho ta!".

   nỡ để bọn Tỏa Hương phải chịu tội oan, tôi đành làm ra bộ dạng vô cùng yếu ớt, giọng như tơ: "Đại tỷ, liên quan đến bọn họ, là tại muội ngồi dưới nắng lâu quá thôi".

   Lúc này vẻ mặt Vĩ Nguyên trưởng công chúa mới hòa nhã trở lại, ngồi xuống giường, nhàng nắm tay tôi, quan tâm hỏi han: "Ba nhi, muội cảm thấy thế nào rồi? Có cần gọi thái y đến ?".

   Khuê danh của tôi chỉ có chữ: Ba.

   Ba, là hoa đấy, là vẻ đẹp hoa lệ, sáng chói, rực rỡ, tươi tốt, suy rộng ra chính là lộng lẫy. Họ của hoàng tộc Đại Hạ là "Tề", mà tôi lại là con út của Thánh Vũ hoàng đế tiền triều.

   Vì thế, tên đầy đủ của tôi là Tề Ba[1].

   [1] Tề Ba có phát gần giống với kỳ ba. Kỳ ba vốn mang nghĩa là kì lạ, đặc biệt, trong tiếng Hán đại đây trở thành từ để chỉ những con người kì quặc, những tượng, hành vi quái dị, mang ý châm biếm, mỉa mai.

   Bản thân tôi thấy tên này cũng tốt, chỉ là mẫu thân vô cùng ghét nó, chưa bao giờ gọi tôi bằng cái tên này.

   Lúc mẫu thân sinh tôi cũng ba mươi chín tuổi, mặc dù quá trình sinh nở cũng xem như thuận lợi nhưng dù sao tuổi tác cao, sinh tôi xong vì quá mệt mỏi mà ngất . Đợi đến khi bà tỉnh lại, phụ thân ôm lấy tôi đứng bên giường, cười vui vẻ bảo: "Bồng Bồng, đây là Ba nhi, con chúng ta, 'kỳ ba dật lệ, thục chất diễm quang[2]', nàng xem con nó có dễ thương này!".

   [2] Kỳ ba dật lệ, thục chất diễm quang: ý chỉ bông hoa tuyệt sắc, chỉ có vẻ ngoài mà còn cả tư chất thanh cao bên trong.

   Trước tôi còn có hai tỷ tỷ, người tên Tề Uy, người tên Tề Thiên, đều mang nghĩa xanh tốt, um tùm, rậm rạp, đến lượt tôi, cuối cùng phụ thân cũng nhận ra là chỉ có mỗi cỏ cây xanh tốt thôi được, phải có mấy bông hoa lộng lẫy điểm xuyết vào.

   Nghe lúc đó mẫu thân chỉ thấp giọng đọc tên tôi hai lần, sau đó trợn tròn mắt… lại ngất lần nữa.

   Mỗi lần nhắc đến chuyện này mẫu thân đều thấy có lỗi với tôi, lần nào cũng bằng giọng ân hận: "Con à, đều tại mẫu thân, lúc đó lẽ ra ta phải cố gắng thêm chút nữa, đợi đến khi đặt tên cho con xong mới được ngủ. Ai ngờ ngủ giấc dậy tên con được đưa vào Ngọc điệp[3]. Phụ thân con vì ta mà hy sinh quá nhiều rồi, ta đành lòng làm trái ý ông ấy, vì thế mới làm khổ con".

   [3] Ngọc điệp: gia phả hoàng tộc các triều đại của Trung Quốc thời xưa.

   ra đến bây giờ tôi vẫn hiểu tại sao mẫu thân lại ghét cái tên này đến thế, có điều tôi lại hiểu rất cái mẫu thân gọi là "hy sinh".

   Phụ thân tôi, Thánh Vũ hoàng đế quả là kỳ nhân.

   Tên phụ thân chỉ có độc chữ "Thịnh", thuở mồ côi mẹ, tuổi còn bé trở thành thái tử, mặc dù được phụ hoàng quý nhưng vẫn thuận lợi đăng cơ. Sau đó chỉ trong vài năm ngắn ngủi bình Vân Tây, định Bạc Mạc, sau cùng thống nhất thiên hạ. Phụ thân là vị hoàng đế có ý chí kiên định, quyết đoán, đồng thời cũng là người chồng si tình. Người độc sủng mẫu thân, vì mẫu thân mà giải tán hậu cung, sau đó lại vì câu của mẫu thân mà giả chết thoái vị.

   Mẫu thân : Chỉ cần ngày chàng còn là hoàng đế, thiếp là hoàng hậu chúng ta bao giờ thực bình đẳng. Thiếp dám, cũng cho phép bản thân toàn tâm toàn ý vị hoàng đế.

   Chỉ vì câu như vậy, vào năm bốn mươi tuổi, phụ thân liền giả chết thoái vị, đem ngôi hoàng đế truyền lại cho đại hoàng huynh, sau đó đổi thân phận khác đến ở bên mẫu thân lúc này là thái hậu. Người vốn định cho mẫu thân niềm vui bất ngờ, lại dự liệu được mẫu thân tặng người "niềm vui bất ngờ" còn to hơn.

   Niềm vui bất ngờ đó chính là tôi.

   Mẫu thân hoài thai tôi khi còn là hoàng hậu, đến khi sinh tôi ra là thái hậu. Phụ thân vì mẫu thân mà từ bỏ ngôi vị hoàng đế, từ bỏ giang sơn vạn dặm mà người khổ công thống nhất, cam tâm tình nguyện danh phận ở bên mẫu thân, đem toàn bộ tính mạng gia đình và bản thân trao vào tay mẫu thân. Phải thế nào đây?

   Những người si tình trong thiên hạ, có lẽ cũng chỉ đến thế mà thôi!

   Tình của hai người cuối cùng viên mãn, nhưng lại đem đến cho đại hoàng huynh tôi vô số vấn đề.

   Thân là Thái hậu lại thường xuyên sống ở hành cung Phụ Bình cũng thôi , thỉnh thoảng lại trốn ra ngoài du sơn ngoạn thủy cũng có thể mắt nhắm mắt mở cho qua, cùng phụ thân thắm thiết keo sơn, đâu cũng có đôi có cặp có thể hiểu, có điều... hai người có thể giữ ý chút được ?

   Phải biết là Thánh Vũ hoàng đế "chết", bài vị cũng được đưa vào Thái miếu rồi! Bên người vị Thái hậu nhẽ ra phải sống như quả phụ giờ đây lúc nào cũng có vị nam nhân trung niên, hai người bảo văn võ bá quan và người dân trăm họ phải nghĩ thế nào?

   Vài năm trước còn có vị quan văn dâng sớ ám chỉ Thái hậu giữ đạo làm vợ, ảnh hưởng đến hình tượng của hoàng tộc. Hoàng huynh đọc xong, đầy bụng tức giận có chỗ trút, chỉ có thể phê vào tám chữ: "Hiếu thuận, hiếu thuận, đặt hiếu lên đầu".

   Từ đó, gần như toàn bộ thiên hạ đều biết việc Thái hậu đương triều nuôi nam sủng, thậm chí còn có tin đồn tôi phải là con của Thánh Vũ hoàng đế mà là con của mẫu thân và tên nam sủng kia.

   Vì chuyện này, phụ thân cảm thấy vô cùng có lỗi với tôi, lúc nào cũng giữ tôi bên cạnh để dạy dỗ, đem tôi tới hành cung Phụ Bình, đưa tôi du sơn ngoạn thủy, dạo chơi khắp nơi... Mãi cho đến gần đây, khi tôi đủ mười sáu tuổi, thể cân nhắc đến việc thành gia lập thất người mới bất đắc dĩ đưa tôi và mẫu thân trở về kinh đô, quyết tâm tìm cho tôi phò mã vừa ý nhất.

   Phụ thân trước nay vẫn là người được làm được, người tìm cho tôi phò mã vừa ý nhất tuyệt đối phải tìm ra người "vừa ý" nhất mới dừng lại.

   Đáng tiếc, phụ thân lại người chọn người tôi thấy "vừa ý" nhất hay người mà phụ thân thấy "vừa ý" nhất.

   Thế là cho đến tận ngày hôm nay, việc tuyển phò mã tiến hành gần ba tháng, trước mắt trở thành "cuộc trưng bày thanh niên tuấn tài hoa toàn quốc" rồi mà phụ thân vẫn chưa tìm ra ai "vừa ý" cả.

   Tóm lại câu: người tôi thích người thích, người tôi thích người lại càng thích.

   Nghe đại hoàng huynh lo nghĩ đến nỗi tóc bạc vài sợi. Nếu phải vì mấy đứa cháu tôi vẫn còn đại hoàng huynh cũng học theo phụ thân mà giả chết thoái vị, thèm làm hoàng đế nữa rồi ấy chứ.

   Thần trí tôi bay hơi xa quá, biểu bên ngoài đương nhiên cũng có phần lơ là.

   Vĩ Nguyên trưởng công chúa vẫn ân cần hỏi thăm, thấy tôi có vẻ tập trung liền lập tức đổi sang thuyết giảng về đạo làm công chúa. Tôi thấy tình hình ổn, lập tức chặn trước: "Thôi chết, đại tỷ, muội suýt nữa quên mất, hôm qua muội hứa trưa nay dùng ngọ thiện với mẫu hậu. Sắp muộn mất rồi, muội phải nhanh chóng qua đó đây!".

   Tôi vừa vừa xuống giường, đến nhìn cũng dám nhìn Vĩ Nguyên trưởng công chúa lấy cái, đem theo Tỏa Hương gấp gáp ra ngoài.

   Vĩ Nguyên trưởng công chúa theo sau, còn với theo: " chậm thôi, chú ý phong thái của công chúa!".

   Tôi làm như nghe thấy, vừa vừa chạy đến cung của mẫu hậu.

   Vĩ Nguyên trưởng công chúa đuổi ngay sát phía sau, nhưng tỷ ấy vốn luôn chú trọng đến vấn đề đứng sao cho váy cũng lay động, đương nhiên chẳng thể đuổi kịp tôi. Thế là chỉ chớp mắt, tôi bỏ rơi tỷ ấy tít đằng sau.

   Cung mẫu hậu vẫn chưa dùng ngọ thiện, Triệu vương phi mũi sụt sịt, tay chấm chấm mắt, ngồi kể tội Triệu vương với mẫu thân.

   Thấy tôi tiến vào, Triệu vương phi lập tức dừng khóc, nở nụ cười rạng rỡ chăm chú nhìn tôi rồi với mẫu thân: "Nương nương, vẫn là tiểu công chúa có dung mạo và tính cách giống người nhất. Theo thần thiếp phải giống nương nương khi còn trẻ đến chín phần ấy!".

   Mẫu thân chỉ cười cười, bảo tôi ngồi xuống mà nghỉ ngơi, sau đó gọi người dâng cho tôi ít nước ấm.

   Triệu vương phi lại quay sang mẫu thân, điều chỉnh nét mặt chút, thoáng cái thấy nước mắt lã chã, sau đó lại tiếp tục nội dung vừa bị đứt quãng lúc nãy: "Cái lão già đó, thần thiếp chẳng qua chỉ cho lão ấy vào cửa có đêm, ấy thế mà lão ấy tìm ngay con hồ ly tinh đến chọc tức thần thiếp, còn là muốn lập con hồ ly tinh ấy lên làm trắc phi nữa!".

   Mẫu thân khuyên nàng: "Ngươi và Triệu vương làm vợ chồng bao nhiêu năm, con cháu cũng có cả đàn rồi. Lúc trẻ Triệu vương nạp thiếp, giờ già rồi còn nạp làm gì nữa. Chẳng qua chỉ là chọc tức ngươi thôi!".

   Triệu vương phi dùng khăn chấm chấm khóe mắt, tức giận : "Thần thiếp thấy lão ta định làm thần thiếp tức chết để có cớ cưới người mới vào nhà! Hừ, thần thiếp tuyệt đối cho lão già ấy toại nguyện. Nương nương, việc này người nhất định phải làm chủ cho thần thiếp!".

   Thấy dáng vẻ bất đắc dĩ của mẫu thân, lại thấy người len lén nháy mắt ra hiệu với mình, tôi vội hỏi: "Mẫu hậu, ngọ thiện chuẩn bị xong chưa? Phụ thân lát nữa người đến dùng thiện cùng với chúng ta đây".

   Triệu vương phi ngày trước là thị nữ thân tín của mẫu thân, hiểu thế nào lại đắc tội với phụ thân. Nghe năm đó phụ thân còn hạ chỉ ban cái chết cho Triệu vương phi, may mà được mẫu thân giúp đỡ nên mới cứu được cái mạng . Có điều từ đó về sau Triệu vương phi vô cùng sợ phụ thân.

   Quả nhiên, vừa nghe nhắc đến phụ thân, Triệu vương phi lập tức lau sạch nước mắt đứng lên, : "Thần thiếp vừa nhớ ra ở nhà còn chút chuyện, xin cáo từ trước. Mấy hôm nữa thần thiếp lại đến vấn an nương nương".

   Vừa xong chạy như ma đuổi.

   Tôi thấy rất hiếu kỳ, nhịn được mới hỏi mẫu thân: "Triệu vương phi làm thế nào mà khóc là khóc, cười là cười, đến cả việc chuyển tiếp giữa hai loại trạng thái đó cũng thuần thục, tự nhiên được như thế ạ?".

   Mẫu thân thở dài hơi, cảm thán từ tận đáy lòng: "Đó là khả năng bẩm sinh của nàng ấy. Cho đến giờ luyện đến mức xuất quỷ nhập thần rồi".

   Tôi và mẫu thân hẹn mà cùng lau mồ hôi trán, cả hai bật cười. Mẫu thân lại hỏi: " tìm thấy người vừa ý chưa?".

   Tôi lắc đầu: "Đủ tuấn mỹ đủ oai hùng, đủ oai hùng lại đủ nho nhã, đủ nho nhã lại thiếu vẻ giản dị, mộc mạc. Haizz, chọn thế nào cũng lọt được vào mắt phụ thân!".

   Trương thái hậu chép miệng mấy cái, hỏi tôi: "Kén cá chọn canh bao lâu nay, cuối cùng phụ thân con định chọn người thế nào?".

   , tôi cũng biết vị thiếu niên tuấn, tài năng nào có thể lọt được vào mắt phụ thân.

   Tôi vô cùng lo lắng hỏi mẫu thân: "Mẫu thân, có phải con gả được ?".

   Mẫu thân nghĩ lúc, đáp: " đâu, con vẫn còn , dù sao cũng chẳng gấp gáp gì, cứ từ từ mà chọn thôi".

   đến đó có cung nữ tiến vào bẩm báo Vĩ Nguyên trưởng công chúa đến. Tôi sợ đến mức lập tức im bặt, tìm đại cái cớ rồi chuồn ra khỏi điện, ngờ đến lúc qua cửa, vì quá căng thẳng nên bất cẩn dẫm lên vạt váy, ngã nhào xuống đất. Sau đó chỉ thấy trước mặt màn tối đen, tôi mất ý thức.

   Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, tôi mơ hồ nhìn thấy xung quanh vô cùng hỗn loạn, rất nhiều cung nữ thị vệ chạy ra chạy vào, lại nhìn thấy vị nam tử cao to đến gần giường, với tôi: "Nàng có đoạn tình duyên tại đây nên bản vương mới đưa linh hồn nàng đến chỗ này. Đến khi nào gặp được bốn vị hòa thượng về hướng tây chính là lúc duyên phận hết thúc, phần nàng xem như hoàn thành nhiệm vụ này".

   Nam tử đó xong liền lập tức biến thành con ác lang, xông thẳng đến người tôi.

   HẾT TẬP 2

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :