1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thái Tử Vô Sỉ - Văn Hương Thính Vũ (HOÀN - đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   CHƯƠNG 64

   Thấm thoắt sáu ngày giáo tập cũng trôi qua. Sáu ngày này các vị tiểu chủ tử học những quy của đơn giản nhất của hoàng cung, và quan trọng là lễ nghi khuê phòng. Tuy thời gian sáu ngày ngắn ngủi, Từ ma ma cũng truyền lại cho các vị tiểu chủ tử rất nhiều điều. Dù là người được thể nghiệm qua như Trầm Lạc cũng học hỏi được rất nhiều. ra chuyện kia cũng có thể làm như thế, ngàn vạn lần thể để cho Vũ Văn Thượng biết những chuyện này, nếu nhất định nàng bị dày vò cho chết sống lại.

   Sáu ngày trước Trầm Lạc ngẫu nhiên thấy được màn kinh hãi thế tục kia ở hậu viện sương phòng, nhưng bởi vì mấy ngày này bận rộn, có thời gian đến Đông cung báo cho Vũ Văn Thượng. Vũ Văn Thượng cũng bận rộn chánh có thời gian đế sương phòng. Những ngày này hoàng cung cũng yên tĩnh, trừ ngự y viện vẫn bận rộn nấu thuốc.

   Bích Liên vẫn còn ở ngự y viện, vào tối ngày thứ ba, Trầm Lạc phái Bích Diệp ngự y viện thăm Bích Liên. Sau khi trở về Bích Diệp mặt tươi cười Bích Liên vẫn mạnh khỏe, bên đó Bích Liên quen biết rất nhiều cung nữ, nàng ở bên đó luôn vui vẻ cười, Trầm Lạc nghe như thế cũng thấy yên tâm. Hòa Miêu cố ý người cùng thị vệ ở Tư Mã phòng có tư tình vụng trộm là Bích Liên, nhất định là có ý xấu. Nghĩ đến Hòa Miêu hai mắt Trầm Lạc thay đổi liên tục. nương như vậy thích hợp làm Nhị hoàng tử phi sao? Hoặc là nơi mà nàng ta muốn bước vào phải là Hoa Trúc điện mà là Đông cung?

   “ Lạc nhi muội muội, muội có biết vừa rồi ta nghe được tin tức gì ?” Mẫn Mẫn còn chưa thấy người đâu mà tiếng tới trước rồi. Trầm Lạc cười ngẩng đầu nhìn Mẫn Mẫn thở hổn hển vì chạy. Uy Mẫn Mẫn đóng cửa phòng sau đó đặt mông ngồi xuống ghế. Mấy ngày nay việc học tư thế ngồi đối với Mẫn Mẫn toàn bộ là uổng phí rồi.

   “ Uống ly trà , nhìn ngươi chạy thở ra hơi luôn kìa.” Trầm Lạc rót ly trà đưa cho Mẫn Mẫn, Mẫn Mẫn đưa tay nhận trà nhưng cũng có uống:” Lạc nhi muội muội mấy ngày nay ngự y viện ngày đêm nấu thuốc nghe là do Vạn Quý phi ở Chiêu Dương cung bị bệnh, Vạn Quý phi rất được hoàng thượng cưng chiều, nay ngự y viện hết sức khẩn trương. Nếu như bệnh tình của Vạn Quý phi khởi sắc, vậy giáo tập phải kéo dài đến khi nào đây?  Khi nào ta mới có thể ra khỏi cung đây? rất vội, sao Vạn Quý phi lại bệnh vào lúc này chứ:” Uy Mẫn Mẫn lộ ra vẻ mặt bất mãn và phẫn hận. Tay nắm chặt ly trà.”

   Trầm Lạc đưa tay vỗ vỗ lưng Mẫn Mẫn, chậm rãi :” Đừng nóng vội, việc này đến bất ngờ. Thân thể Vạn Quý phi khỏe mạnh là việc tốt, nếu sức khỏe của người càng ngày càng xấu, ngươi cũng nên chuẩn bị . Nhất định giáo tập kéo dài, đối với tất cả mọi người trong sương phòng đều tốt. Ta biết Mẫn Mẫn là vì Tần Lâm. Vũ Văn Thượng mấy ngày này rất bận rộn, nhưng đồng ý chắc chắn làm ngươi đừng có nóng vội.”

   Uy Mẫn Mẫn thở dài, sau đó gật đầu cái. Giơ ly trà lên miệng ừng ực  uống hết. Sau khi uống xong lấy tay lau miệng, rồi đem ly trà để ở bàn.” Lạc nhi muội muội mấy ngày này tỷ suy nghĩ rồi. Cùng Tần Lâm gạo nấu thành cơm là chuyện tốt, nhưng Tần Lâm là người trong bụng đầy kinh thư thánh hiền, nếu như ta làm như thế, còn để ý đến ta sao?” Mặt Uy Mẫn Mẫn tràn đầy lo lắng, người luôn phóng khoáng sợ chuyện gì như Mẫn Mẫn, giờ phút này lại chần chừ lo lắng.

   “ Mẫn Mẫn nếu như ngươi làm như vậy, nhất định Tần Lâm cưới ngươi. Người đọc sách thánh hiền nhất định cùng ngươi làm chuyện kia rồi còn vứt bỏ ngươi. Nhưng phải suy nghĩ cẩn thận, Mẫn Mẫn đừng quên lấy được tấm lòng mới là quan trọng nhất.” Trầm Lạc cươi nhàng .

   Uy Mẫn Mẫn vừa nghe như thế hai mắt vốn còn lo lắng trong phút chốc sáng lên, tay phải hung hăng vỗ lên cạnh bàn, tay trái vỗ lên đùi:” Lạc nhi muội muội, chủ ý này rất tuyệt. Trước tiên thu thập thân thể Tần Lâm, sau đó thu thập tâm . Lễ nghĩa liêm sỉ kia quá mức cứng nhắc. Nếu mà trước tiên thu thập tâm trước, hôn của ta và biết kéo dài đến khi nào.” đến chỗ này Mẫn Mẫn đột nhiên giọng lại, tay khoác lên vai Trầm Lạc nhàng vỗ:” Lạc nhi muội muội theo Vũ Văn Thượng học hỏi được rất nhiều nha. bụng đầy ý xấu, như vậy là tốt, thế mới có thể làm Thái tử phi được. Sau này cũng có thể dễ dàng khuất phục Vũ Văn Thượng.”

   Trầm Lạc định lên tiếng bên ngoài sương phòng có tiếng ồn ào. Hai người chuẩn bị ra xem có chuyện gì Bích Diệp vào:” Lạc tiểu chủ tử, Mẫn Mẫn tiểu chủ tử. Trưởng công chúa cho mới hai vị tiểu chủ tử đến Thượng cung. Miêu tiểu chủ tử và Miểu tiểu chủ tử trước rồi.”

   Trong nháy mắt mặt Trầm Lạc trầm xuống, Vũ Văn Liên làm hại Đỗ Nhã Y thành ra như vậy, nhưng bởi vì là trưởng công chúa nên chuyện này vào dĩ vãng. Nếu nàng ăn phải Hoa Quế cao, biết Vũ Văn Liên có bị trừng phạt hay ? Vũ Văn Thượng trừng trị Vũ Văn Liên sao? Dù sao cũng là tỷ tỷ ruột thịt.

   “ Lạc nhi muội muội đừng , biết Vũ Văn Liên làm gì muội, để ta được rồi. Bích Diệp ngươi theo ta qua đó. Đến lúc đó ngươi là chủ tử ngươi thân thể khỏe thể đến được.” Uy Mẫn Mẫn dứt lời đứng dậy, vỗ vỗ quần áo bước ra ngoài.

   Trầm Lạc suy nghĩ lát gật đầu, có lẽ tốt nhất là nên . Ở trong phòng cho yên chuyện. Thế nên Trầm Lạc hướng Bích Diệp phất phất tay ý bào nàng cùng Uy Mẫn Mẫn . Bích Diệp khéo léo gật đầu gật đầu cái, rồi theo Uy Mẫn Mẫn rời .

   Trầm Lạc vỗ vỗ chân đau xót, sáng hôm nay phải đứng nhiều. Mặt trời xuống núi rồi, trăng tròn dần dần nhô lên, ánh trăng sáng tỏ chiếu lên khắp sương phòng. Xuyên qua cửa sổ Trầm Lạc nhìn ánh trăng sáng ngoài cửa sổ, nghe tiếng lá cây xào sạt bên ngoài. Nếu như bệnh tình của Vạn Quý phi chuyển biến tốt, nàng vào Đông cung, khi nàng chân chính gả cho Vũ Văn Thượng.

   Trầm Lạc được chứng kiến dân chúng ở Huyện Vân Hà kết hôn, nếu là chánh thê vẻ vang mà vào cửa, gõ chống khua chiêng kèn thồi náo nhiệt, tân nương được rước bằng hỉ kiệu ( kiệu đỏ ).

   Nếu là tiểu thiếp vào cửa chỉ là cỗ kiệu bình thường, cũng chẳng có náo nhiệt chỉ lặng lẽ mà vào cửa. Dĩ nhiên việc này còn phải dựa vào ngân lượng của người thân. Nếu như đó là gia đình nông dân. Vậy càng đơn giản gia đình tân lang chỉ cần đưa cho gia đình tân nương chút bạc tối hôm đó liền có thể ôm nương tử về nhà.

   Trong đầu tràn ngập cảnh tượng hôn lễ náo nhiệt, trong đời chỉ có lần, lòng Trầm Lạc cũng theo đó mà nhảy bùm bùm càng ngày càng nhanh. Hai mắt đầy ý cười, cánh môi căng mọng, khuôn mặt bé hồng hồng. Nếu như Vũ Văn Thượng mà nhìn thấy khẳng định tâm nhột nhạt khó chịu hận thể thu thập được nàng.

   “ Lạc tiểu chủ tử.”

   Dòng suy nghĩ của Trầm Lạc bị tiếng gọi nhàng của cung nữ ngoài cửa quấy nhiễu, sau khi ừ tiếng, Trầm Lạc đứng lên đến cửa phòng. Sau khi mở cửa phòng Trầm Lạc nhìn thấy cung nữ mặc áo màu xanh, cung nữ này nàng chưa gặp bao giờ. Đột nhiên đến sương phòng tìm nàng làm gì?

   “ Lạc tiểu chủ tử, nhanh đến Thượng cung xem chút. Bích Diệp tỷ tỷ rơi xuống nước, thân thể chịu được.” Thanh của cung nữ tinh tế như muốn khóc lên vậy. Trầm Lạc cúi đầu tỉ mỉ nhìn cung nữ nhắn trước người:” Ngươi ở Thượng cung sao? Ngươi làm sao biết Bích Diệp?” Bích Diệp quả nhiên có quen biết người ở Thượng cung.

   Tiểu Nhu: Tối nay là chung kết woldcup nên chỉ up được như thế thôi mn nhé. Mai post tiếp nhé......Yo Yo
   amandatruc, tieunai691993, Halong-ngoc8 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 64.2

   “ Lạc tiểu chủ tử, nhanh đến Thượng cung xem chút. Bích Diệp tỷ tỷ rơi xuống nước, thân thể chịu được.” Thanh của cung nữ tinh tế như muốn khóc lên vậy. Trầm Lạc cúi đầu tỉ mỉ nhìn cung nữ nhắn trước người:” Ngươi ở Thượng cung sao? Ngươi làm sao biết Bích Diệp?” Bích Diệp quả nhiên có quen biết người ở Thượng cung.

   “ Lạc tiểu chủ tử, nô tỳ cùng Bích Diệp là đồng hương cùng lên kinh. Nàng và nô tỳ cùng tham gia tuyển cung nữ, nô tỳ được phân đến thượng cung, Bích Diệp tỷ tỷ vì đắc tội người ta nên bị phân đến Hoán Y cục.” Thanh của cung nữ càng ngày càng khàn, cuối cùng quỳ xuống” Lạc tiểu chủ tử, nhanh nhanh cứu Bích Diệp tỷ tỷ. biết Trưởng công chúa xử trí tỷ ấy như thế nào.”

   “ Ta đến Thượng cung, ngươi lặng lẽ trở về đó, nhất định được cho người khác biết ngươi đến sương phòng.” Trầm Lạc hướng cung nữ mặc quần áo xanh lá , sau đó ra khỏi sương phòng hướng Thượng cung đến.

   Sau khi Trầm Lạc vào Thương cung, trực tiếp hướng đến nơi nào ồn ào nhất chạy đến. Bởi vì vội vàng Trầm Lạc đụng phải lưng nam tử vóc người thon dài tráng kiện, Trầm Lạc bị đụng đau kêu lên tiếng, nam tử bị đụng vội vàng xoay người đỡ Trầm Lạc.

   Nương nhờ ánh trăng mà Trầm Lạc có thể thấy được tướng mạo của nam tử. Lông mày nhạt, mắt , sống mũi cao lớn, gương mặt thon gầy ( hình dung được là mặt như thế nào luôn ). Trong lòng gấp gáp chuyện Bích Diệp nên Trầm Lạc chỉ nhàng xin lỗi tiếng rồi lập tức chạy .

   “ Ngươi là ở trong cung nào?” Nam tử vội vàng đuổi theo kéo tay Trầm Lạc lại nắm chặt. Trầm Lạc kinh ngạc, nam tử này ở trong nội cung mà dám làm chuyện lớn mật như thế. Tay phải Trầm Lạc liên tiếp vỗ vỗ tay nam tử, nhưng được sức lực của quá lớn, Trầm Lạc càng vỗ nắm càng chặt.

   “ Ngươi lớn mật, có biết ta là ai ?” Trầm Lạc trừng to mắt nhìn nam nhân này. Người đó nhàng cười tiếng “ Vậy ngươi là ai?”

   “ Lạc tiểu chủ tử của sương phòng, Trầm Lạc. Ngươi nhanh chóng buông tay, nếu cẩn thận đầu của ngươi đó.” Trầm Lạc lạnh lùng , nam tử vừa nghe thấy hai chứ Trầm Lạc, hai mắt thay đổi liên tục, phát ra cỗ ngoan ý ( ý nghĩ độc ác ). Trầm Lạc, nữ nhi duy nhất của Trầm gia. Là trưởng tỷ của Trầm Nhiên.

   Đợi sau khi tay được giải thoát, Trầm lạc cũng có nhìn nam tử cái, trực tiếp tiến đến địa phương đèn đuốc sáng chưng. Sau khi đến bên hồ sen Trầm Lạc nhìn thấy Vũ Văn Liên cũng có phúc thân hành lễ, thái giám và cung nữ nhanh chóng nhường đường cho Trầm Lạc

   Cúi đầu Trầm Lạc thấy Bích Diệp rủn rẩy nằm ở mặt đất lạnh lẽo.

   “ Lạc tiểu chủ tử, thấy bản công chúa quên luôn hành lễ sao? Từ ma ma dạy như thế sao?” Mắt Vũ Văn Liên phát ra tia lạnh lùng.

   Trầm Lạc đối với lời của Vũ Văn Liên ngoảnh mặt làm ngơ. Ngồi xổm xuống nâng thân thể Bích Diệp lên, khuôn mặt nhắn của Bích Diệp lúc này trắng bệch , dưới ánh sáng của đèn lồng run run. Lúc này Bích Liên vẫn còn thanh tỉnh, sau khi thấy Trầm Lạc, biết lấy sức từ đâu kéo tay Trầm Lạc:” Lạc chủ tử, Bích Diệp có tội.” Trầm Lạc nhàng gật đầu cái, nhàng :” Bích Diệp chớ có lo lắng, ta nhất định bảo vệ ngươi an toàn.”

   Trầm Lạc bé dùng hết hơi sức để đỡ Bích Liên hôn mê, Uy Mẫn Mẫn đứng bên cũng giúp tay. Vũ Văn Liên tức giận ngút trời:” xem trọng quy của của hoàng cung, là phẩm chất của tú nữ sao?” Vũ Văn Liên dứt lời phía trước đột nhiên truyền đến giọng nam tử.

   Cả đám thái giám cung nữ toàn thân phát run, quỳ hết mặt đất, run rẩy hô nô tài tham kiến Điện hạ, khi Vũ Văn Liên thấy Vũ Văn Thượng khí thế tiêu mất phân nửa.

   Vũ Văn Thượng mắt lạnh nhìn mọi người:” Hoàng tỷ hôm nay tỷ mở tiệc thiết đãi đường đệ đường xa từ Huyện Vân Hà vào cung. Tai sao đệ thấy người đâu mà chỉ thấy tất cả các tiểu chủ tử ở sương phòng đều ở đây ? Nam tử thể tùy ý thấy các tú nữ, lẽ quy củ này hoàng tỉ quên rồi sao?”

   “ Thảo dân Chúc Dịch Phong tham kiến điện hạ, việc này là lỗi của thảo dân, mong điện hạ đừng có hiểu lầm công chúa.” giọng nam tử lành lạnh vang lên.

   “ Ngươi sao có thể là thảo dân, Phụ hoàng và mẫu hậu có khẩu dụ triệu ngươi vào cung. người ngươi có chảy huyết mạnh của hoàng thất làm sao có thể là thảo dân? Đứng dậy rồi chuyện.” Vũ Văn Thượng hướng đến nam tử quỳ mặt đất nâng nâng tay/

   “ Tối nay Thượng cung là náo nhiệt, Hoàng tỷ có thể giải thích chút cung nữ này phạm vào chuyện gì ? Vì sao lại rơi xuống nước?” Vũ Văn Thượng nhìn Trầm Lạc đứng bên đỡ Bích Diệp, giọng phát ra thâm mấy phần bén nhọn.

   Vũ Văn Liên bị Vũ Văn Thượng làm cho giật mình, cũng biết nên mở miệng như thế nào? Cánh môi khép mở vài lần, thủy chung thành lời. Chúc Dịch Phong nhìn Vũ Văn Liên cái, sau đó chắp tay khom người :” Cung nữ này bị Lạc chủ tử làm hư hỏng rồi, có quy của gì cả, công chúa chỉ là dạy dỗ nàng chút, đánh nàng ta mấy trượng đuổi và sương phòng mà thôi, nhưng đường về vô ý ngã vào trong hồ.”

   Trầm Lạc vẫn trầm mặc rốt cuộc biết được nam tử này là ai, nhị thiếu gia của Chúc gia từng có quan hệ với đệ đệ của nàng. Trước đến Chúc Dịch Phòng, Bích Diệp là cung nữ của nàng, làm sao có thể bị người ta vũ nhục như thế? Đây phải là nàng biết dạy dỗ sao?

   Lời Trầm Lạc ra mang theo ý lạnh:” Điện hạ chuyện này phải đợi Bích Diệp tỉnh lại mới có thể quyết định được. Nếu Bích Diệp đụng phải công chúa, ta nhất định nghiêm trị. Nếu như là công chúa cố tình gây chuyện mong công chúa hãy nhận lỗi. Chuyện Hoa Quế cao chẳng lẽ công chúa quên rồi sao?”

   Uy Mẫn Mẫn ở trong lòng bật ngón tay cái khen Trầm Lạc, quả là có uy nghi của thái tử phi, làm cho Vũ Văn Liên phải rung động.

   “ Chi Nhược, tiễn khách.” Vũ Văn Liên đuối lí hừ lạnh tiếng, sau đó xoay người về hướng Thượng cung. Chỉ có Chi Nhược đáng thương, cung nữ nho , nhìn Điện hạ lại nhìn các vị tiểu chủ tử, như thế này khó có thể dọn dẹp cục diện.

   “ Bốn vị tiểu chủ tử trước trở về sương phòng, Tiểu Phúc Tử kêu ngự y chẩn đoán cho cung nữ bị rơi xuống hồ. Chúc đường đệ, phụ hoàng chuẩn bị tẩm cung cho ngươi. Tiểu Đức Tử mang đường đệ qua đó. Đêm khuya rồi, tất cả mọi người về phòng .”

   Trước khi trở về phòng, Hòa Miêu liếc nhìn Chúc Dịch Phòng cái. Nàng có chút thất vọng, cũng có tàn nhẫn như lời đồn. Mà Hòa Miêu biết rằng cái nhìn đó của nàng toàn bộ lọt vào trong mắt Chúc Dịch Phòng.

   Tiểu Nhu: Yo Yo Yo~~~ nửa còn lại của nó đây.

   amandatruc, tieunai691993, Halong-ngoc11 others thích bài này.

  3. ivy

   ivy New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   9
   Đọc thấy tên vô sỉ là ta nhảy vô liền .văn án hấp dẫn quá yhhhh , chờ hoàn xong ta nhảy hố mới được
   Huệ NguyễnTuyết Nguyệt thích bài này.

  4. doraemon

   doraemon Active Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   112
   kết nhất thể loại như này....vừa sắc vừa sủng...cứ sa hố là k dứt đc =D=D=D

  5. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   hóng hóng!!!!! thanks editor

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :