1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thái Tử Vô Sỉ - Văn Hương Thính Vũ (HOÀN - đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Thông báo với các editor/ Reader của chuyên mục sắc nữ: Các bạn xem lại độ 'NÓNG' của truyện mình làm, để chuẩn bị chuyển vào VIP, nếu nóng quá mà để bên ngoài bị Smod sờ gáy nhé.

   Riêng cho các editor:

   - 1 chương trong box VIP được tặng 20 ruby/ 1 post

   - Được xem box VIP thoải mái trong thời gian post bài

   Riêng cho Reader:

   Các bạn thông cảm, nếu muôn xem truyện H bị đứt quảng chịu khó vào box VIP giúp mình, nếu bị Admin sờ gáy truyện bị ngừng đăng tiếc lắm

  2. 小风铃

   小风铃 New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   10
   có chương mới nhanh thôi ^^ sắp zồi sắp zồi :yoyo57::yoyo57::yoyo57:
   Ty~Ty, quỳnhpinky, Kail_nguyen25092 others thích bài này.

  3. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   CHƯƠNG 66

   Editor: Tiểu Nhu

   Ngày hôm sau Bích Liên mang thuốc thượng hạng trở về sương phòng, nhận được lệnh của Trầm Lạc, ngày đêm cực nhọc chăm sóc Bích Diệp. Trầm Lạc đối sử với Bích Diệp rất tốt, phân phó đầu bếp ở sương phòng đặc biệt chuẩn bị đồ ăn thích hợp cho người bị nhiễm phong hàn.

   Trong ba ngày Bích Diệp tỉnh lại tổng cộng là năm lần, còn lại căn bản là hôn mê giường. vất vả mới hạ sốt, cả người đều vô lực.

   Cuối cùng có cách nào, Bích Diệp vẫn bị cung nhân khiêng , về phần đâu, Trầm Lạc cũng có biết. Chỉ là từ chỗ Từ ma ma biết được nàng cũng có bị mang đến Hoán Y cục.

   Ngày thứ tư, Trầm Lạc nghe được Vũ Văn Liên bị cấm túc ở trong thượng cung, cho đến khi giáo tập kết thúc mới có thể ra khỏi thượng cung, Vũ Văn Liên tức giận ở trong cung ném đồ đánh cung nữ, ngay cả những người lớn lên bên cạnh Vũ Văn Liên, Dư Chi Nhược cũng thoát khỏi, người bị đánh cho xanh tím hết cả.

   Đến ngày thứ năm, có tin truyền đến sương phòng, nghe bên thượng cung có cung nữ chết, người sống sờ sờ mà bị đánh chết. Vạn Quý phi của Chiêu Dương cung còn bệnh, trong cung nhất định thể xảy ra việc chết chóc, đó là kiêng kị. Lần này Hoàng thượng rất tức giận. Thậm chí còn đến Thượng cung hung hăng dạy dỗ Vũ Văn Liên phen. Vũ Văn Liên phục cãi lại, Hoàng thượng tức giận đến nỗi ném vỡ cả ly trà.

   Thượng cung ở bên kia náo loạn, trong lòng ai cũng lo lắng, Trầm Lạc ở sương phòng bên này lại là cảnh tượng khác.

   Màn đêm buông xuống, Uy Mẫn Mẫn ngồi bên cạnh Trầm Lạc mặt tràn đầy vui mừng. Hai tay đặt ở đùi nắm chặt, khuôn mặt vốn trắng noãn bây giờ đỏ bừng. Tối hôm nay Vũ Văn Thượng an bài cho Uy Mẫn Mẫn xuất cung gặp Tần Lâm. Trầm Lạc thấy Uy Mẫn Mẫn kích động như vậy cũng chỉ nhàng cầm ly trà lên, chầm chầm uống.

   Bên ngoài có tiếng động vang lên, Uy Mẫn Mẫn vụt cái đứng lên. Trực tiếp đến bên cửa phòng. Khi thấy đứng ngoài cửa phòng là Vũ Văn Thượng và Tiểu Phúc Tử nàng càng kích động. Vũ Văn Thượng nâng nâng tay, phân phó Tiểu Phúc Tử mang theo Uy Mẫn Mẫn men theo đường tiến đến cửa Hoàng cung. Tiểu Phúc Tử lĩnh mệnh, Trầm Lạc có thể thấy được khi hai chân Uy Mẫn Mẫn hình như run run.

   Sau khi đóng cửa lại Vũ Văn Thượng nở nụ cười đến trước người Trầm Lạc ngồi xuống. Đoạt ly trà trong tay Trầm Lạc, đem toàn bộ nước trà còn lại trong ly uống hết. Sau khi uống xong Vũ Văn Thượng nhàng đặt ly trà trở lại bàn, hướng về phía Trầm Lạc mị hoặc nhướng mày. Trầm Lạc liếc Vũ Văn Thượng cái, tối nay Uy Mẫn Mẫn kích động cũng coi như thôi, Vũ Văn Thượng cố bày ra vẻ mị hoặc như thế này làm cái gì, muốn gì đây?
   “ Lạc nhi, giáo tập cũng sắp kết thúc rồi. Huyện Vân Hà cách hoàng cung hơi xa, chúng ta cần suy nghĩ chút. Bạch tướng quân là Cữu cữu ( cậu ) ruột của nàng, nàng từ phủ tướng quân xuất giá có được ? Hơn nữa ta cũng đích thân viết thư, cho người thúc ngựa ngày đêm, mang đến Trầm gia rồi. Nhạc phụ nhạc mẫu ít ngày nữa cũng đến tướng quân phủ, của hồi môn cũng chuẩn bị tốt. Người thực tục chải tóc cho nàng cũng có, đương triểu nhất phẩm cáo mệnh Phu nhân.”

   Vũ Văn Thượng tiếp tục nhướng mày bày ra bộ dáng mị hoặc nhìn Trầm Lạc, hai mắt so với sao trời còn muốn sáng hơn. Trong đầu Trầm Lạc khỏi lên cạnh tượng mười dặm sính lễ đỏ rực, kèn lớn thổi vang trời.

   “ Về phần sính lễ ta sớm chuẩn bị tốt rồi. Chỉ là so với sính lễ của Trầm gia là gì cả. Chỉ là hà bao đỏ phải đặt ở cuối thùng sính lễ. Tục lệ dân gian tân nương tử sau ba ngày phải về lại mặt, nhưng hoàng cung lại thể làm như thế. Lạc nhi, nếu như nàng nhớ nhà, đợi đến cuối năm, ta dẫn nàng về thăm được ?”

   Nhìn hai mắt tỏa sáng của Vũ Văn Thượng, Trầm Lạc khẽ gật đầu cái. Sau đó giọng :” Giáo tập phải bởi vì Vạn Quý phi bị bệnh mà trì hoãn sao? Còn có Tôn Miểu, ngộ nhỡ nàng ta cũng vào Đông cung sao. trở thành trắc phi của chàng thế nào? Nếu chàng cùng lúc thú hai nữ nhân, ta nhất định đồng ý gả vào Đông cung.”

   Tâm Vũ Văn Thượng run lên, đến lúc này rồi mà tâm Lạc nhi vẫn còn ý định lấy ?

   “ Lạc nhi, tại bệnh của Vạn Quý phi cũng tốt lên rồi, cũng làm trễ nải giáo tập. Đại hôn cũng được cử hành đúng hạn, ngày đó là ngày tốt thích hợp để cưới gả. Còn về phần Tôn Miểu, Từ ma ma nàng rất khéo léo cẩn thận, khi dạy cũng để ý nhưng vẫn chưa tìm ra lỗi.”

   Vừa nghe Vũ Văn Thượng như thế, nước chua trong lòng Trầm Lạc bắt đầu bốc lên, thanh phát ra cũng lớn hơn:” Như vậy có phải chàng nhìn trúng cái khéo léo của nàng ? Hả?”

   Thấy hai mắt Trầm Lạc trợn to, Vũ Văn Thượng nở nụ cười:” Gần đây Lạc nhi ghen lợi hại, ta có mình nàng là đủ rồi. Thay vì lo lắng chuyện Tôn Miểu, hãy lo lắng chuyện động phòng của chúng ta . Gần đây ta có cẩn thận nghiên cứu đó, bên trong đó bao hàm rất nhiều điều thâm thúy. Ta với nàng lâu làm việc đó, Lạc nhi chẳng lẽ nàng chờ mong động phòng sao?”

   Hai mắt trợn to của Trầm Lạc trong nháy mắt híp lại. Lập tức nghĩ tới giáo tập mấy ngày trước. Từ ma ma mỗi buổi sang đều để cho các nàng đầu đội bình hoa, thân thể đứng thẳng, mặt mỉm cười chỉ lộ tám cái răng. Nghĩ đến đây Trầm Lạc híp hai mắt lại bật cười. Sau đó nâng khuôn mặt tươi cười :” Tôn Miểu chàng nên xử lý cho tốt, chỉ là nàng ta xuất thân bần hàn, tính tình thẳng thắn, tệ. Cũng nên làm quá, nếu có thể được để nàng rời cung là tốt nhất. Còn về chuyện động phòng…” Nhìn lông mày Vũ Văn Thượng nhướng lên, khóe môi giương cao. Trầm Lạc hạ giọng :” Ta tất nhiên hết sức mong đợi.”

   Lời của Trầm Lạc thể nghi ngờ là dòng mật ngọt chảy vào trong lòng Vũ Văn Thượng, trong nháy mắt cảm thấy hết sức thoải mái. câu của giai nhân thôi mà khiến Vũ Văn Thượng ngày ngày tương tư. Chỉ là Vũ Văn Thượng cũng có biết động phòng mà nghĩ cùng Trầm Lạc hoàn toàn khác nhau.

   Nàng bụng đầy ý xấu chuẩn bị cho thấy giáo tập là như thế nào, dễ như tưởng, còn bụng vô sỉ sắc tâm chuẩn bị nên cùng mĩ nhân lăn qua lăn lại như thế nào. Tốt nhất chỉ lần, khiến cho giai nhân mang long thai.

   Sau khi Vũ Văn Thượng cùng Trầm Lạc hồi vành tai tóc mai chạm nhau mới rời khỏi sương phòng . Nghĩ đến lâu nữa có thể lấy nàng về, quang minh chính đại mà ôm ấp, vì thế nên những bước chân tiến về Đông cung của Vũ Văn Thượng tựa lông hồng.

   Sau khi Bích Diệp , Bích Liên vẫn luôn luôn hầu hạ Trầm Lạc. Mặc dù Vũ Văn Liên bị cấm túc trong Thượng cung vì chọc giận hoàng thượng, nhưng Trầm Lạc cũng dám lơ là mà đối xử tốt với Bích Liên. Huống chi có số tú nữ bị Vũ Văn Liên thu mua, ví dụ như Hòa Miêu. Cho đến bây giờ Hòa Miêu cũng có bị gây khó dễ ở đó, hơn nữa Hòa Miêu đối với Vũ Văn Liên cũng rất cung kính.

   Mấy ngày qua Bích Liên làm việc hết sức cẩn thận, e sợ chọc giận Lạc chủ tử. Sau khi đánh răng rửa mặt xong, Trầm Lạc phân phó Bích Liên sớm nghỉ ngơi. Bích Liên cúi người giọng dạ rồi đó lui xuống. Sau khi Bích Liên lâu, Trầm Lạc chuẩn bị ngủ, cửa bị người đẩy ra.

   Trầm Lạc quay người nhìn lại là Uy Mẫn Mẫn. Sau khi cùng Tần Lâm gặp mặt, Uy Mẫn Mẫn phải là nên vui mừng sao? Như thế nào miệng lại nhếch lên như thế? Mắt rũ xuống nước mắt như muốn chảy ra vậy.

   Trầm Lạc vội vàng cầm tay Uy Mẫn Mẫn để nàng ngồi xuống:” Mẫn Mẫn trước tiên uống ly trà . Mọi việc thuận lợi sao?” Uy Mẫn Mẫn cắn răng, đôi tay vỗ bàn cái:” Lạc nhi muội muội, Tần Lâm nhìn thấy ta như dê nhìn thấy sói vậy. May nhờ ta kéo lại, nếu chắc cũng nhanh chóng chạy mất rồi.”

   mặt Trầm Lạc mang nghi ngờ, nếu như vậy nhất định Tần Lâm có quan tâm:” Mẫn Mẫn ngươi từ từ ta nghe xem nào, Tần Lâm có đối xử tốt với người chút nào ?”

   là tên ngốc đáng chết, muội có biết , bây giờ ta là tú nữ, được ban đến Hoa Trúc điện về sau là nhị Hoàng Tử phi, Hoàng thượng ân trọng như núi, làm thần tử của Nguyệt Tường Quốc. thể cùng Nhị Hoàng tử tranh giành nữ nhân. ngốc a, Nhị hoàng tử có chút cảm giác nào với ta, nếu Nhị Hoàng tử thích, ta căn bản thể vào Hoa Trúc điện. Sau khi giáo tập xong ta liền có thể xuất cung. Chưa đến năm, những tú nữ có thể xuất giá.” Uy Mẫn Mẫn oán hận .

   Trầm Lạc nghe như thế vui mừng, Tần Lầm nhất định có thích Mẫn Mẫn. thể đáp lại Uy Mẫn Mẫn vì e ngại quân thần.

   “ Mẫn Mẫn người đừng có gấp. Tần Lâm có thích ngươi, sau khi ngươi ra khỏi cung, lập tức đến Tần phủ, để cho có thể sẵn sàng sang năm có thể đón ngươi vào cửa.”

   Uy Mẫn Mẫn nghe như thế cũng chỉ có thể thở dài:” Ai, cũng chỉ có thể làm như thế.”

   Vốn dĩ Uy Mẫn Mẫn muốn cùng Trầm Lạc tán gẫu chút, nhưng được cây nến cháy hết trong phòng tốt đen như mực. Uy Mẫn Mẫn đành bất đắc dĩ đứng dậy khe khẽ đẩy cửa phòng chuẩn bị . Chỉ là nàng vừa mới thò người ra khỏi phòng, thân thể lại lui lại. Uy Mẫn Mẫn lập tức cong người lại, thần thần bí bí giọng với Trầm Lạc:” Lạc nhi muội muội, ta thấy Hòa Miêu ra khỏi sương phòng. Nửa đêm ra ngoài, nhất định phải là chuyện gì tốt. Chúng ta nhanh lên theo nàng xem, coi thử nàng ta đâu?”

   Trong lòng Trầm Lạc cả kinh, Hòa Miêu ra khỏi phòng?

   Uy Mẫn Mẫn hướng Trầm Lạc ngoắc ngoắc, mới vừa rồi còn bộ dáng đau lòng, mà bây giờ đổi thành mặt khác, lúc này Uy Mẫn Mẫn hết sức nghiêm túc, Hòa Miêu ơi Hòa Miêu, cuối cùng ta cũng bắt được cái đuôi của ngươi rồi. Vì sao Uy Mẫn Mẫn lại ghét Hòa Miêu như vậy, ra rất dài. Ngày đầu tiên vào sương phòng. Lúc chạng vạng Mẫn Mẫn trùng hợp qua phòng Hòa Miêu, nghe được trong phòng Hòa Miêu có tiếng động. Cho là xảy ra chuyện gì nên Mẫn Mẫn muốn vào hỗ trợ, thế những lại nghe được tất cả những lời tốt. Tuy có nhắm vào những tú nữ ở sương phòng, nhưng người có thể ra những lời thô tục như thế nhất định phải là người tốt.

   Lúc đó Mẫn Mẫn cũng chỉ suy đoán mà thôi. Nhưng mà sau này liên tiếp xảy ra chuyện chứng minh Hòa Miêu phải người tốt gì.

   Trầm Lạc cùng Uy Mẫn Mẫn bám theo Hòa Miêu, bây giờ là nửa đêm, đường Hòa Miêu cực kì vắng vẻ. Vì vậy xung quanh thái giám hay cung nữ nào. Trầm Lạc cùng Uy Mẫn Mẫn cách Hòa Miêu khoảng, hết sức nhàng. Mà bước chân Hòa Miêu càng ngày càng nhanh, giống như có việc gấp.

   Cuối cùng Trầm Lạc cùng Mẫn Mẫn bám theo Hòa Miêu đến rừng cây, bên trong truyền đến thanh nam tử, cả người Trầm Lạc run lên. Hòa Miêu dám hẹn với nam nhân?

   Uy Mẫn Mẫn thực vui vẻ, mặt mang theo nụ cười, giương mắt nhìn xung quanh. Sau đó với Trầm Lạc:” Hòa Miêu thực ngốc, nơi này gần Chiêu Dương cung, Vạn Quý phi là sủng phi của Hoàng Thượng, sủng phi bị bệnh chừng Hoàng Thượng cũng ở gần đây. Lạc nhị muội muội chờ ở đây, quan sát nhất cử nhất động ở đây, ta tìm Hoàng Thượng, Hòa Miêu lần này chết chắc rồi.” Uy Mẫn Mẫn dứt lời, cúi thấp thân thể nhàng rời .

   tại chỉ còn có mình Trầm Lạc ở trong rừng cây, lúc này thân thể nam tử kia nghiêng chút, vừa đủ ánh trăng chiếu lên mặt , Trầm Lạc nhìn thấy rất ràng. ra nam nhân đó là Dịch Phong! Khi nào Hòa Miêu cùng Dịch Phong có cấu kết vậy? Nếu Mẫn Mẫn mang Hoàng Thượng đến đây, kết cục của Hòa Miêu…

   “ Người là muốn cho ta…” Thanh của nam nữ trong rừng cây lớn lên, Trầm Lạc dần dần nghe được hơn.

   “ Thế nào, ngươi dám sao? Đệ đệ Trầm Lạc ta như thế, người ta mang huyết mạch hoàng thất, vũ nhục người trong hoàng thất, bị tội chém đầu. Ta thể làm gì được đệ đệ của nàng, phải thể động được nàng. Đối với nữ nhân trinh tiết là quan trọng nhất. Trầm Lạc mất trinh tiết, Điện hạ còn cần nữ nhân như thế sao?”

   Sau khi nghe được những lời này, tay Trầm Lạc hung hăng nắm chặt vạt áo. Tâm địa hai người này xấu xa, chỉ là nàng sớm phá thân rồi, mà người phá lại chính là Điện hạ Vũ Văn Thượng. Như vậy hai người các ngươi tính nhầm rồi.

   “ Có gì dám? Chỉ cần ta có thể nhập Đông cung là được, nếu ngươi có thể giúp ta nhập được Đông cung, về sau ta ở bên tai Điện hạ thổi chút gió, đảm bảo người thăng quan tiến chức.”

   Lúc này Hòa Miêu chuyện còn dịu dàng như bạn ngày, mà từng câu từng chữ lộ ra tàn nhẫn.

   Tiểu Nhu: Hòa Miêu lần này chết chắc rồi…coi như đến đây kết thúc cung đấu chưa nhỉ…

   Ta trở lại ăn hại hơn xưa…..Tình hình là truyện này chương đến 7 trang word lân dài lê thê…nên mình cố gang đăng tuần 2 chương nhé…hôm nào bận là 1 chương…Mình năm cuối rồi mọi người thôn cảm…:yoyo57:
   amandatruc, Nhược Vân, Juuni23 others thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   tks nàng comeback :yoyo38:, cứ tuần nào cũng có chương là đc ròi :yoyo29:
   Ty~Ty thích bài này.

  5. xiu lão gia

   xiu lão gia Well-Known Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   391
   @tieunhu cố lên, nàng trở lại vui vẻ rồi, phen này phát trừ hai tai họa ngầm nhỉ. tks nàng
   Ty~Ty, quỳnhpinkyKail_nguyen2509 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :