1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thái Tử Vô Sỉ - Văn Hương Thính Vũ (HOÀN - đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   Thế thể theo sở thích của nường mai ta đăng phiên ngoại của bạn Mạn Thanh và Liêu tướng quân nhé @hamaxink thanks bạn theo dõi truyện của mình
   Tuyết Nguyệt, hamaxink, Miken Ha2 others thích bài này.

  2. Lê Nhi

   Lê Nhi Member

   Bài viết:
   79
   Được thích:
   18
   hóng hóng :yoyo52::yoyo52:

  3. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   CHƯƠNG 85: Mạn Thanh – Liêu Mục.

   Tin tức Vũ Văn Hạ sắp cưới công chúa Chiêu Tuyết của Đại Mạc truyền đến phủ đại tướng quân của Nguyệt Tường quốc, Bạch Mạn Thanh sau khi nghe xong cả khuôn mặt trầm xuống, cảm giác nên lời tràn ngập trong lòng, lẳng lặng đến khuê phòng, sau khi ngồi ghế trong phòng Bạch Mạn Thanh quyết định xuất phủ đến phủ của Nhị Hoàng tử.

   là ân nhân của nàng, là người đầu tiên nàng động lòng. tại Vũ Văn Hạ chuẩn bị thú thê tử, trong lòng Mạn Thanh cảm thấy khó chịu. Chiêu Tuyết công chúa hôm nay mới đến Nguyệt Tường quốc, cùng Vũ Văn Hạ mới quen biết. Là nàng biết Vũ Văn Hạ trước nhưng bây giờ kẻ đến sau lại có được.

   Càng nghĩ trong lòng càng khó chiu, Bạch Mạn Thanh lập tức đứng lên ra khỏi khuê phòng, từ hậu viện phủ tướng quân chạy thẳng đến phủ đệ của Nhị hoàng tử. được lúc, đột nhiên có chiếc xe ngựa chạy ra ngăn trở nàng, vốn trong lòng Bạch Mạn Thanh thoải mái, tính tình lại cực kì nóng nảy, đột nhiên có chiếc xe ngựa ở đâu nhảy ra ngăn trở nàng thể nghi ngờ chọc vào cơn giận của nàng, vì vậy Bạch Mạn Thanh cần suy nghĩ trực tiếp mở miệng mắng:” thấy người sao, đột nhiên chen ngang ngư vậy.”

   Sau khi Bạch Mạn Thanh mắng xong nghe thấy trong xe ngựa kia truyền ra tiếng nam tử trầm thấp:” Nhường đường cho nướng kia.”

   Bạch Man Thanh nghe xong chê cười:” Thân là nam tử hán đại trượng phu lại giống như nương ngồi trong xe ngựa là buồng cười.” Bạch Mạn Thanh bĩu môi, sau đó vòng qua chiếc xe ngựa kia. Đợi sau khi đến buồng xe ngựa kia rèm đột nhiên bị xốc lên, Bạch Mạn Thanh ngẩng đầu lên, dưới ánh trăng thấy nam tử làn da ngăm đen, sống mũi cao lớn gò má thon gầy.

   nướng vậy là có ý gì?” Liêu Mục thân là đệ nhất dũng sĩ của Đại Mạc, nhưng đây là lần đầu tiên bị nương lớn mật lại lịch coi thường.

   Bạch Mạn Thanh hừ tiếng:” Nam tử nên cưỡi ngựa, sao có thể giống như nương ngồi xe ngựa? Hoàn toàn có khí khái nam tử.” mặt Mạn Thanh thể châm chọc. Thị vệ bên cạnh muốn lớn tiếng khiển trách nương biết trời cao đất rộng gì này, Liêu Mục khoát tay áo, buông rèm xuống, lập tức xuống xe ngựa tới trước người Bạch Mạn Thanh.

   Lúc này Mạn Thanh mới có thể nhìn thấy hoàn toàn nam tử này, thân thể cực kì to lớn, nàng đứng chỉ đến ngực mà thôi. Liêu Mục vươn tay nâng cằm Mạn Thanh:” nương, ý của nương ta tuy là thân thể nam tử nhưng lại có tính tình nữ nhi?” Bạch Mạn Thanh đánh rớt tay nam tử “ Ý tứ của bản nương chính là như vậy, ta còn có việc có thời gian ở đây đôi co với ngươi.” Sau khi dứt lời Bạch Mạn Thanh nhấc chân về phía trước.

   Bị trêu chọc như vậy làm sao Liêu Mục có thể để nữ tử này , kéo tay Bạch Mạn Thanh lại. Mang nàng đến bên cạnh thị vệ, Cả đám thị vệ cứ như vậy nhìn tướng quân mang theo nữ tử xa lạ chạy . Bạch Mạn Thanh ở lưng ngựa thất thanh kêu, ngừng mắng nam tử này:” Ngươn muốn chết sao? Kéo ta lên ngựa làm gì?” Liêu Mục giữ chặt eo Mạn Thanh “ Thế gian này chỉ có người là ngươi dám bản tướng quân là nương.”

   Bạch Mạn Thanh mở to mắt, là tướng quân? Tướng quân ở đâu ra, chưa bao giờ thấy Nguyệt Tường quốc có vị tướng quân này. Thần trí Mạn Thanh đột nhiên nghĩ đến Liêu tướng quân cùng Chiêu Tuyết công chúa của Đại Mạc mới đến Nguyệt Tường quốc. Nam tử này là Liêu Tướng quân? Bạch Mạn Thanh hừ tiếng, quản khí gió là tướng quân gì, cố y lôi nàng lên ngựa là đúng.

   “ Ngươi chút ngươi biết cái gì?” Liêu Mục kéo dây cương ngựa, cúi đầu nhìn nữ tử trong lòng. Bạch Mạn Thanh cao ngạo mà mở miệng:” Cỡi ngựa, bắn tên, thuộc binh thư.” Liêu Mục lớn tiếng cười:” Là nương dũng cảm, nhưng mà rốt cục cũng chỉ làm tiểu nữ tử.”

   Bạch Mạn Thanh phục ưỡn ngực :” Dù chưa có làm kê lễ, nhưng cũng có quý thủy, phải là tiểu nương.” Sau khi dứt lời, Bạch Mạn Thanh ngẩng đầu nhìn tấm biển treo trước cửa viện, đó viết Liêu phủ. Quả là đại tướng quân của Đại Mạc.

   “ Hả? Nếu là như thế việc ngươi nhất định biết.” Liêu Mục giọng cười, thanh ra cũng trầm thấp hơn. Bạch Mạn Thanh liếc Liêu Mục cái:” Chỉ cần phải là thêu thùa, cái khác ta đều biết.” Liêu Mục phá lên cười, sau đó ôm Mạn Thanh xuống ngựa.

   Bạch Mạn Thanh bị Liêu Mục ôm ngang trực tiếp vào trong phủ đệ, đường ôm vào phòng đến giường lớn. Bạch Mạn Thanh nghi ngờ Liêu Mục, lập tức ngồi dậy. Trợn mắt nhìn:” Ngươi ôm ta lên giường làm gì?” Liêu Mục đưa tay nâng cằm Mạn Thanh, sau đó cởi xiêm áo của chính mình:” Chuyện phòng the giữa nam và nữ ngươi làm chưa? Ngươi nhất định là biết.” Sau khi dứt lời cười khẽ, khóe miệng xem thường.

   Bạch Mạn Thanh lần đầu tiên nghe thấy chuyện phòng the, biết là chuyện gì. Thấy mặt Liêu Mục ý coi thường tính tình nóng nảy của Bạch Mạn Thanh nhất thời nổi lên:” Ai ta biết.” Liêu Mục nhướng mày ồ lên tiếng, sau đó đưa tay chỉ Bạch Mạn Thanh:” Cởi” Chỉ gọn gàng chữ khiến hai bên tai Bạch Mạn Thanh đỏ lên, cuối cùng ấp úng mở miệng:” Tại sao ta lại phải nghe lời ngươi , cởi.”

   Liêu Mục bò lên giường, đè Mạn Thanh xuống, cái nữ tử to gan này gọi lên hứng thú của , hôm nay nhất định phải cho nàng nếm thử chút đau khổ. Đưa tay nắm lấy nhũ hoa trước ngực Mạn Thanh:” phải là cái gì cũng đều biết sao? Rốt cuộc cũng là gạt người.” Sau khi dứt lời Liêu Mục đưa tay cởi áo của Bạch Mạn Thanh, kéo dây yếm, bàn tay thuận lợi tiến vào bên trong, như ý nguyện sờ lên nơi mềm mại kia. Bạch Mạn Thanh hoảng hốt, mặt cố gắng giả bộ trấn định:” Ta... ta có gạt ngươi.”

   Cúi đầu hôn nơi kia của Mạn Thanh :” Còn có gạt người, hẳn là phải rồi, để ta dạy ngươi.” Vừa , tay phải Liêu Mục vén quần áo và váy của Bạch Mạn Thanh lên, cơi hết quần ngoài cùng quần trong của Bạch Mạn Thanh. Phía dưới Bạch Mạn Thanh vật gì, giữa hai chân chợt lạnh, cái lưỡi dài nóng hổi vào trong than thể. Mạn Thanh chân tướng lớn tiếng . ngừng đẩy nam tử giữa đùi ra “ ra ngoài, ra ngoài mặc dù ta biết chuyện nam nữ, cũng cần ngươi dạy.”

   Bạch Mạn Thanh đứt quãng mở miệng . Trả lời nàng cũng chỉ là tiếng cười trầm thấp của nam tử, trong lòng Bạch Mạn Thanh chấn động. Liêu tướng quân phải là người dễ trêu chọc. Làm thế nào đây? Làm thế nào đây?

   suy nghĩ hai chân Bạch Mạn Thanh bị kéo lên đến eo của Liêu Mục. Thân thể Liêu Mục hướng phía trước động cái, Bạch Mạn Thanh thét chói tai, khuôn mặt nhắt nhất thời nhíu lại chặt. Nàng lão thể, cũng vậy, giờ phút này hai người lại giường, cho tới bây giờ cũng chưa từng cùng nam tử nào thân mật như vậy.

   Bạch Mạn Thanh cao ngạo khóc lên, đưa tay đánh nam tử động người nàng: “ Ta làn nữ nhi của đại tướng quân Nguyệt Tường quốc, mặc dù ngươi có là đại tướng quân của Đại Mạc chăng nữa phụ thân mẫu thân ta nhất định tha cho ngươi.” Sau khi Liêu Mục nghe như thế, dừng lại động tác, nhìn Bạch Mạn Thanh cái, lại nhìn dấu máu màu đỏ giường, Liêu Mục cười cười:” Như vậy, ta liền thú nàng. Thê tử của Liêu Mục ta nhất định phải làm người dũng cảm.”

   Liêu Mục là kì nhân, trừ việc dũng vô địch, còn có đó là cao ngạo, cao ngạo đem quân chủ của Đại Mạc để vào mắt. Sau khi xong Liêu Mục lại tiếp tục động tác, đôi tay Bạch Mạn Thanh ở người Liêu Mục cào loạn, từng vết từng vết đỏ lên sau lưng Liêu Mục.

   “ Ai muốn gả cho ngươi, ngươi cho Bạch Mạn Thanh ta là người ngu sao?”

   Liêu Mục giơ tay hướng đến mông Mạn Thanh vỗ cái, thanh thanh thúy vang lên trong phòng:” Nữ tử muốn gả cho bản tướng quân rất nhiền.” Dứt lời kéo eo Mạn Thanh, rồi lật người nằm xuống phía dưới. Vì động tác của Liêu Mục Bạch Mạn Thanh ngồi người của . Liêu Mục cũng rút ra khỏi người Mạn Thanh.

   Hai tay nắm eo mảnh khảnh của Mạn Thanh, hai chân lại lần nữa dùng sức, toàn bộ sức lực toàn thân đánh úp lên người Mạn Thanh, thân thể Bạch Mạn Thanh liên tiếp run rẩy, cuối cùng xụi lơ người Liêu Mục. Nhân cơ hội này Liêu Mục đưa tây hung hăng bóp cặp nhũ hoa trước ngực Mạn Thanh. Tựa đầu ngựa Liêu Mục Mạn Thanh có hơi sức mở miệng:” Nhất định là nữ tử muối gả cho ngươi rất nhiều, ngươi tùy y thú người , đừng có dây dưa với ta.”

   Lần đầu tiên Liêu Mục bị nữ tử chê. Tâm cao ngạo bị tồn thương, trong lòng Liêu Mục rất thoải mái, giơ tay vỗ lên cái mông của Bạch Mạn Thanh cái, sau đó lật người lần nữa đè lên người Bạch Mạn Thanh, kéo cái chân của nàng tiếp tục. Bạch Mạn Thanh mắt hận hận nhìn Liêu Mục, lấy đâu ra nhiền hơi sức như vậy.

   Trước khi hôn mê Bạch Mạn Thanh biết, hôm nay nàng trêu chọc phải nam nhân thể trêu chọc, hơn nữa nam nhân này nhất định thú nàng. Hôm sau Liêu Mục tỉnh dậy mặc quần áo rửa mặt rời , Bạch Mạn Thanh cũng biết gì, đến khi nàng tỉnh mặt trời lên cao rồi. Bạch Mạn Thanh thấy mình mảnh vải che thân, mắt trừng lớn. Chỗ cánh tay và đùi bị bầm mảng lớn, nam nhân này đáng sợ. Bạch Mạn Thanh vừa mặc quần áo vừa mắng.

   Nhưng mà thể thừa nhận, nam nhân họ Liêu này cực kì chu đáo, phân phó nha hoàn chuẩn bị nước ấm cho nàng tắm rửa, còn cho nàng lọ dược để cho nàng bớt đau. Tối hôm qua nàng thực vui vẻ đưa cho nàng thanh bảo kiếm. đời này tổng cộng chỉ có hai cây, ra chủ nhân của nó là nam nữ nghe kiếm này chém sắt như chém bùn, thời gian có trôi qua lâu cũng còn mới tinh. Bạch Mạn Thanh vuốt thanh bảo kiếm trong tay khóe miệng giương cao.


   Tiểu Nhu: @hamaxink của nàng đây....

  4. Lê Nhi

   Lê Nhi Member

   Bài viết:
   79
   Được thích:
   18
   lãng mạn quá :yoyo60::yoyo60:

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   6PN cuối nên pic hết nhé @tieunhu :)

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :