1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thái Tử Vô Sỉ - Văn Hương Thính Vũ (HOÀN - đã có ebook)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Xuxu

   Xuxu Banned

   Bài viết:
   586
   Được thích:
   2,166
   thanks. @tieunhu nàng ơi ta ngóng cặp đôi của vân vân à và chương phiên ngoại có nhắc về bảo bảo nữa nha
   quỳnhpinky thích bài này.

  2. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   CHƯƠNG 87 : Hà Lăng Thiếu - Trầm Vân. ( 1 )

   Đêm qua là ngày Hà Lăng Thiếu ở khách điếm Nguyệt Tường ngủ thư thái nhất, bị nữ oa biết ở đâu quấn lấy, dù dùng bất cứ biện pháp nào cũng đuổi được tiểu nữ oa này. Thậm chí buổi tốt còn lớn mật hơn, bò lên giường chui vào trong chăn, hai tay hai chân quấn lấy . Cho tới bây giờ cũng có cùng nữ tử xa lạ nào thân mật như vậy, mặc dù chỉ là tiểu oa nhi.

   Sáng sớm hôm nay nhàng dời thân hình đè lên người ngủ đến bất diệc nhạc hồ ( ngủ biết trời đất gì ), sau đó đứng dậy, rửa mặt chải đầu nhanh chóng rời khỏi phòng, tiếp đó chưởng quỹ chuẩn bị bữa sáng cho cũng dùng. Vội vã ra phố, sau khi chờ lúc rốt cục cũng mướn chiếc xe ngựa.

   Khi mới bước vào trong xe ngựa, bên ngoài truyền đến tiếng gọi thanh thúy của nữ tử. Người đánh xe trung niên nhìn thấy tiểu oa nhi trắng nõn ngọt ngào đứng trước xe, roi ngựa vung lên hạ xuống. Hà Lăng Thiếu trong xe ngựa lập tức lên tiếng: “ nhanh thôi.”

   Sau khi Trầm Vân nghe thấy như vậy khuôn mặt nhắn uất ức, giơ lên mấy cái bánh bao thịt được gói trong giấy vàng:” Đại thúc, xe ngựa là tướng của ta, ta là con dâu nuôi từ bé nhà . Bà bà để ta cùng , kết quả…” Nam tử trung niên trừng lớn con mắt, cái oa nhi này gả cho người ta, lại còn gả cho vị nam tử cực kỳ xinh đẹp xe ngựa. Nam tử trung niên cũng có khuê nữ, so với nữ tử này lớn hơn chút, năm nay mới gả cho người ta.

   Trầm Vân lợi dụng cơ hội, lập tức bước đến cạnh xe ngựa, tay nắm lấy khung cửa xe ngựa, nhanh chóng lên xe. Bên trong xe ngựa Hà Lăng Thiếu vừa thấy Trầm Vân vén xe ngựa tiến vào, khuôn mặt tuấn tú nhanh chóng trầm xuống. Nam tử trung niên thấy nữ oa tiến vào trong xe ngựa, mã tiên trong tay giơ lên quất mông ngựa, bánh xe lọc cọc lọc cọc chạy.

   Sau khi vào trong xe ngựa Trầm Vân hài lòng, miệng nở nụ cười, đặt mông ngồi xuống bên cạnh Hà Lăng Thiếu. Mở giấy vàng trong tay ra bên trong có hai cái bánh bao, Trầm Vân cầm lấy cái bánh bao lớn vẫn còn hơi ấm đưa cho Hà Lăng Thiếu “ Tướng công chàng dậy sớm như vậy làm chi, thiếp lấy bánh bao cho chàng, đừng để đói bụng.” Hà Lăng Thiếu liếc Trầm Vân cái, sau đó nhắm hai mắt lại tựa lưng vào vách xe ngựa.

   Trầm Vân thấy Hà Lăng Thiếu chút để ý đến mình cũng có tức giận, nam tử tuấn tú mà dàng còn gì là thú vị nữ rồi. Hai mắt Trầm Vân như hai hạt trân châu lưu chuyển cái, bĩu môi. Cầm lấy cái bánh bao thịt ăn hết, sau khi ăn cái bánh bao, Trầm Vân nghiêng đầu nhìn Hà Lăng Thiếu, vẻ mặt rất lạnh nhạt, nhắm hai mắt tựa vào vách xe ngựa.

   “ Bánh bao thịt ăn ngon như vậy, tướng công tại sao chàng ăn? Như vậy…” Trầm Vân dứt lời lập tức há miệng cắn miếng bánh bao thịt, sau đó thân thể bò qua, cúi đầu nhanh chóng hôn lên miệng đóng chặt của Hà Lăng Thiếu. Hà Lăng Thiếu bở vì đông tác đột ngột của Trầm Vân mà trong lòng cả kinh mở mắt, Trầm Vân thừa dịp Hà Lăng Thiếu thất thần dùng sức cạy môi , đem phần bánh bao ngậm đưa vào trong miệng Hà Lăng Thiếu, cuối cùng cũng có quên ở môi Hà Lăng thiếu liếm phen.

   Hà Lăng Thiếu lập tức đẩy Trầm Vân ra, Trầm Vân thấy hầu kết Hà Lăng Thiếu chuyển động biết ăn bánh bao vào bụng, nhìn gương mặt tuấn tú càng ngày càng đen, tâm tình Trầm Vân tốt. Hà Lăng Thiếu nhíu chặt chân mày “ Ngươi là con cái nhà ai, đọc qua tứ thư ngũ kinh cùng nữ giới chưa?”

   Trầm Vân cẩn thận suy nghĩ hồi, chu môi mềm mại nhắn lên, sau đó nghiêm túc hướng về phía Hà Lăng Thiếu lắc đầu cái “ Tứ thư ngũ kinh có đọc qua chú, thế nhưng là khô khan, học chút rồi thôi. Về phần nữ giới, mẫu thân nữ tử học nhiều tốt, sách này gieo học cho nữ tử.”

   Hà Lăng Thiếu thẳng tắp nhìn Trầm Vân lúc lâu, cuối cùng thở dài ra tiếng. Mẫu thân của nữ oa nhi này là… trách được lại sinh dưỡng ra khuê nữ như thế.

   Đôi tay Trầm Vân ôm lấy tay Hà Lăng Thiếu, Hà Lăng Thiếu có giãy ra mấy lần nhưng cũng được. Trầm Vân cười vui vẻ “ Trước kia có đọc qua thế nào, chàng dạy ta lần nữa là được rồi phải sao? Được ?”

   Hà Lăng Thiếu cau mày nhìn Trầm Vân cái, lạnh lùng :” tốt.”

   Trầm Vân giơ tay lân vuốt vuốt chân mày Hà Lăng Thiếu, thanh ra là chắc chắn “ Tướng công thiếp có chỗ nào vừa ý chàng? Trừ tuổi, chờ thiếp làm kê lễ…” Trầm Vân còn chưa xong bị Hà Lăng Thiếu cắt đứt “ Ngươi chớ suy nghĩ nhiều, ngươi là nữ nhi nhà ai? Ta tiễn ngươi về.”

   Trầm Vân vui, hất tay Hà Lăng Thiếu ra, lớn tiếng “ Ta là người nhà Lăng gia, chàng liền mang ta tới đó .” Trầm Vân dứt lời liền cúi đầu, khi lần nữa nâng đầu lên, trong mắt mơ hồ có cơ nước mắt.

   Sau khi thấy trong mắt Trầm Vân có nước mắt, Hà Lăng Thiếu nhức đầu vuốt vuốt cái trán. nên xem ngày tốt chút, đến huyện Lăng Nguyệt này để tránh né Vũ Văn Liên, lại gặp phải cái nữ oa nhi này, nàng gọi là gì nhỉ? Nữ oa đó gọi là nàng là Vân nhi.

   xe ngựa chừng nửa ngày đến chân núi Ngũ Lĩnh Sơn ở huyện Lăng Nguyệt, Hà Lăng Thiếu bước xuống xe vội tới bên cạnh nam tử trung niên đánh xe đưa cho chút tiền đồng, sau đó để ý đến Trầm Vân ở phía sau trực tiếp lên núi Ngũ Lĩnh Sơn. Trầm Vân hướng nam tử trung niên cười cười, rồi theo sát Hà Lăng Thiếu lên Ngũ Lĩnh Sơn.

   Đến Ngũ Lĩnh Sơn được mấy ngày, Hà Lăng Thiếu và Trầm Vân đều ở nhờ nhà dân núi. Ở đây được mấy ngày quan hệ của Trầm Vân cùng sơn dân ở đây vô cùng tốt, người ở đây cũng kêu nàng là nương tử Hà gia. Mới đầu Hà Lăng Thiếu còn giải thích, nhưng trong mắt người dân ở đây Trầm Vân chính là nương tử của . Nhiều ngày qua , Hà Lăng Thiếu cùng nhiều nữa.

   Cuối cùng dưới giúp đỡ của thôn dân Hà Lăng Thiếu và Trầm Vân làm được ngôi nhà lá ở Ngũ Lĩnh Sơn. Trầm Vân cực kì vui mừng lôi kéo tay Hà Lăng Thiếu cười ngừng. khi thấy nụ cười rực rỡ của Trầm Vân Hà Lăng Thiếu cảm thấy đây là nụ cười đẹp nhất ngọt ngào nhất.

   Trầm Vân trong lòng chỉ nghĩ cách câu dẫn Hà Lăng Thiếu nên có để ý đến thay đổi này. Ngược lại cho đến ngày, quý thủy của Trầm Vân đến, ánh mắt Hà Lăng Thiếu nhìn Trầm Vân liền thay đổi. Mỗi ngày tìm mọi cớ để ngủ chung với nàng. Vì để cho Hà Lăng Thiếu suy nghĩ nên Trầm Vân cùng tách ra mấy ngày.

   Nhưng vôn tưởng rằng nàng có thể dùng bọc thuốc để làm việc nhưng lại thất bại, người bán thuốc lừa nàng, đưa thuốc giả cho Trầm Vân. Nếu nàng sớm được như ý rồi, nàng vất vả để cho Hà Lăng Thiếu do dự, tất cả đều đổ song đổ biển rồi, làm sao Trầm Vân có thể tức cho được. Vì vậy nhân lúc khi Hà Lăng Thiếu vào núi đốn củi, Trầm Vân lập tức đóng cửa nhà, ra khỏi hàng rào, lập tức chạy đến chạy đến tiệm thuốc ở huyện gần đây nhất.

   Ăn sáng cũng ăn, mãi cho đến trưa Trầm Vân mới tới đó. Chưởng quỹ vừa nhìn thấy người tới liền cười khổ, Trầm Vân cũng có mua thiếu của ông ta, tay phải hung hăng vỗ lên bàn “ Chưởng quỹ, ngươi nhìn ta rất dễ khi dễ có đúng ? Ngày hôm qua bán thuốc gì cho ta ông cho rằng ta biết sao?”

   Chưởng quỹ mặt cười kiên nhẫn đáp:” Thuốc này thể bán cho ngươi, ngươi bao nhiêu tuổi rồi.” Trầm Vân vừa nghe liền phục miệng lập tức dẩu lên “ Ta lập gia đình, cùng tướng công ở Ngũ Lĩnh Sơn. Ngươi sợ ta gạt ngươi sao?”

   Chưởng quỹ nghi ngờ nhìn Trầm Vân, cuối cùng vẫn là cầm xuân dược đưa cho Trầm Vân. Chưỡng quỹ đặt gói thuốc trong tay Trầm Vân nghiêm túc dặn dò: “ nương lần đầu tiên thể dùng quá nhiều.” Trầm Vân giương khóe miệng gật đầu cái “ Biết” Sau khi Trầm Vân lấy được dược mình cần ra khỏi cửa tiệm.

   Trầm Vân đến quán trà mua mấy cái bánh bao. Hà Lăng Thiếu thích ăn bánh bao, khi nghĩ đến chỗ này khóe miệng Trầm Vân giương lên.
   amandatruc, Dunghyt97, Huệ Nguyễn30 others thích bài này.

  3. Ty~Ty

   Ty~Ty Well-Known Member

   Bài viết:
   322
   Được thích:
   1,553
   Ohhhh nàng ơi mau quay lại post nốt chương này a
   Mong đôi này nhất đấy nàng @tieunhu

  4. tieunhu

   tieunhu Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   1,555
   CHƯƠNG 87: ( 2 )
   Khi Hà Lăng Thiếu đốn củi trở về thấy Trầm Vân đứng trước cửa chờ mình, trong lòng khỏi có chút dơn. Sao có thấy nha đầu này nở nụ cười nghêng đó chở về? người Hà Lăng Thiếu cõng bó củi lớn đặt ở trước cửa phòng, vào phòng thấy bóng người. Bất đắc dĩ đành phải nổi lửa nấu ăn. Mãi cho đến khi trời tối Trầm Vân còn chưa trở về. Hà Lăng Thiếu muốn ăn cơm chút nào, nha đầu này đâu rồi? Ngồi hồi quyết định tìm nàng.

   Dọc đường cũng có phát thấy bóng dáng của Trầm Vân. Trong lòng khỏi lo lắng, lẽ xảy ra việc gì rồi? Sau khi nghĩ tới trường hợp này trong lòng Hà Lăng Thiếu đều yên. lên phía trước vài bước men theo ánh trăng, Hà Lăng Thiếu thấy cái bóng co ro ngồi chồm hổm mặt đất, cái bóng này cực kì giống Vân nhi. Hà Lăng Thiếu nhanh chóng bước đến bên cạnh Trầm Vân, ngồi xổm xuống nhàng kêu: “ Vân nhi.” Trầm Vân vừa nghe thấy thanh của Hà Lăng Thiếu, khóe miệng vểnh lên quay đầu lại, bổ nhào về phía Hà Lăng Thiếu oa oa khóc lớn.

   Hà Lăng Thiếu chân tướng, đưa tay vỗ vỗ lưng Trầm Vân “ Đừng khóc, đừng khóc.” Trong tay Trầm Vân cầm gói thuốc, thút thít đứt quãng :” mua cho chàng cái bánh bao thịt, khi đến chân núi bị trẹo chân.” Trầm Vân dứt lời cọ xát mấy cái lên người Hà Lăng Thiếu. Vì đến tuổi kê lễ nên ngực phát triển thành thục trong lúc lơ đãng ma sát lên ngực Hà Lăng Thiếu, sau khi Hà Lăng Thiếu cảm nhận được lập tức giữ khoảng cách với Trầm Vân.

   Đưa tay sờ chân Trầm Vân, chậm rãi bóp “ Có dễ chịu ?” Trầm Vân nhíu mày “ Chàng cõng ta về nhà .” Dứt lời Trầm Vân tiếp tục bày ra bộ dáng bị uất ức. Hà Lăng Thiếu dành phải gật đầu cái, sau đó đưa lưng về phía Trầm Vân, tay Trầm Vân vòng chắc cổ Hà Lăng Thiếu, hai chân kẹp chặt hông của , đây cũng là lần đầu tiên Hà Lăng Thiếu cõng Trầm Vân. Bánh bao thịt lần sau xuống núi lại mua vậy.

   Lo lắng cho tình trạng của Trầm Vân, nâ cũng có thấy gói thuốc Trầm Vân cầm tay.

   Cho đến khi ăn xong bữa tối đánh răng rửa mặt, Hà Lăng Thiếu mới thấy Trầm Vân len lén giấu gói thuốc “ Vân nhi thân thể khỏe sao?” Sau khi Trầm Vân nghe được trong lòng vang lên hồi chuông cảnh báo, cuối cùng phải vô tội gật đầu cái:” Ừ mấy hôm nay thân thể có chút khỏe, bốc chút thuốc.”

   Hà Lăng Thiếu nhíu mày “ Thân thể khỏe? vậy nên uống thuốc sớm , uống sớm mới tốt, để ta sắc cho muội.” Hà Lăng Thiếu dứt lời cầm gói thuốc vào phòng bếp. Nhất thời Trầm Vân choáng váng, như vậy tốt chỗ nào, trong đó phải là thuốc bình thường nha. Đây là thuốc chuẩn bị cho Hà Lăng Thiếu. Nhưng mà Trầm Vân thể lời ra thể thu trở về nha.


   Vì vậy khi Hà Lăng Thiếu bưng chén thuốc nóng hổi tới, Trầm Vân do dự nhìn nó, cuối cùng dưới cái nhìn chăm chú của Hà Lăng Thiếu, Trầm Văn đành cắn răng uống hết chén thuốc. Tác dụng của thuốc này lẽ lại dọa người như trưởng quỹ , nàng nhịn chút là được rồi, Trầm Vân đối với năng lục chịu đựng của mình quá mức tự tin.

   Dưới tác dụng của thuốc, bên cạnh lại là tuyệt mỹ nam tử mà mình thích…

   Sau khi uống thuốc canh giờ, cả khuôn mặt Trầm Vân liền đỏ lên, cả thân thể cũng nóng lên. Thân thể ngừng giãy giụa ở giường, Hà Lưng Thiếu bị thanh của phòng bên cạnh kinh động, mặc áo ngoài liền vào phòng Trầm Vân. Thắp nên sáng, Hà Lăng Thiếu thấy Trầm Vân ngừng dãy giụa giường bày ra đủ loại tư thế mê người, Hà Lăng Thiếu lại nhíu mày lần nữa.

   Khom người xuống, hai tay giữ chặt tay Trầm Vân, Trầm Vân mở mắt mờ mịt mị hoặc nhìn Hà Lăng Thiếu cái, lòng Hà Lăng Thiếu bị đánh cái, tối nay Vân nhi có gì đó đúng. Trong khi Hà Lăng Thiếu còn nghi ngờ, Trầm Vân lền đưa tay ôm cổ Hà Lăng Thiếu. Ngồi dậy dán lồng ngực lạnh lẽo của Hà Lăng Thiếu “ Tướng công, thiếp nóng, nóng quá, khó chịu…”

   Trầm Vân càng ngừng cọ xát cổ Hà Lăng Thiếu, cọ xát hồi lại vươn đầu lưỡi liếm cổ Hà Lăng thiếu. Tay phải từ cổ áo trong Hà Lăng Thiếu chui vào bên trong ngừng khiêu khích hai điểm trước ngực.

   Hà Lăng Thiếu chưa bao giờ có tiếp xúc da thịt với nữ tử chịu nổi lại kích thích này, vội vươn tay muốn đẩy Trầm Vân ra. Bởi vì động tác của Hà Lăng Thiếu cả thân thể Trầm Vân từ giường ngã xuống mắt đất, áo trong của Trầm Vân vốn bị nàng kéo rộng ra, bây giờ đột nhiên bị rơi xuống giường, áo trong chảy xuống, lọ ra bộ ngực đầy đặn. Hà Lăng Thiếu vốn muốn nhanh chóng kiếm chút nước lạnh để Trầm Vân yên ổn lại. Nhưng khi đến điểm sung đỏ trước trán Trầm Vân lòng mềm xuống. Đỡ Trầm Vân lên muốn mang nàng đặt ở giường.

   Trầm Vân lại lần nữa dán chặt vào người Hà Lăng Thiếu, tay phải nắm tay Hà Lăng Thiếu đến người nàng…ở đó bóp . Hà Lăng Thiếu quẫn bách cả khuôn mặt đều đỏ lên, cảm giác khác thường lên khắp người. Vân nhi cũng chưa có làm kê lễ, chỉ là có Quý Thủy mà thôi. Nàng có biết chuyện nam nữ hay ?

   “ Tướng công, nóng quá, thiếp được rồi. Chàng mau đánh ngất thiếp , nếu ta sắp chết rồi, chưởng quỹ sai, Hợp hoa tán lợi hại.” Trầm Vân ấp úng đứt quãng xong, khi nghe được Hợp Hoa tán thân thể Hà Lăng Thiếu cứng đờ, Hợp Hoa tán? Gói thuốc kia là Hợp Hoa tan?... làm gì, tự mình sắc loại thuốc này cho Vân nhi uống…

   Dứt lời Trầm Vân đè Hà Lăng Thiếu ở dưới người, tay bé vội vàng vương tới người Hà Lăng Thiếu…cởi quần ra. Cúi đầu hôn lên, đầu lưỡi từ…đến…Liếm láp, nhất là ở…Đầu lưỡi quanh quẩn ở đó…từng vòng từng vòng liếm láp, hai tay bé cũng có ngừng ở phía vuốt ve qua lại, Hà Lăng Thiếu thể được đây là cảm giác gì, Vân nhi biết quá nhiều chuyện, dù so với hơn, nhưng tại phương diện này…Hà Lăng Thiếu chưa từng cùng nữ tử nào làm chuyện đó. Hà Lăng Thiếu khó nhị nhíu mày, ngẩng đầu lên, đưa tay muốn đẩy Trầm Vân. Nhưng kịp nữa rồi…Trầm Vân cởi quần trong ra, cầm Hà Lăng Thiếu…

   “ A” hai tiếng từ trong nhà vọng ra, Trầm Vân là bị đau, còn Hà Lăng Thiếu là bị kinh hãi.

   Trầm Vân nhíu đôi chân mày, nằm ở ngực Hà Lăng Thiếu, cái miệng nhắn ngừng cong lên “ Thượng, tướng công thượng.” Sau khi dứt lời, Trầm vân nằm bất động.

   Trong nháy mắt Hà Lăng Thiếu đâm lao phải theo lao, ván đóng thuyền, gạo nấu thành cơm, nên làm thế nào đây? Suy nghĩ lát, Hà Lăng Thiếu thở dài tiếng, đưa tay vuốt tóc Trầm Vân “ Vân nhi, nàng quá mức bưởng bỉnh, nếm phải đâu khổ rồi đúng ?” Dứt lời, Hà Lăng Thiếu muốn lật người. Trầm Vân cho rằng Hà Lăng Thiếu muốn , nóng nảy, thân thể nàng còn nóng. Thân thể bé ngồi lên, đôi tay để hông Hà Lăng Thiếu…Dưới tác dụng của thuốc, Trầm Vân đưa tay ngừng vuốt ve chính mình…

   Vì giảm bớt khổ sở cho Trầm Vân, Hà Lăng Thiếu nắm chặt hông Trầm Vân, mới bắt đầu còn dám. Cuối cùng từng tiếng từng tiếng khiêu khích kiều của Trầm Vân Hà Lăng có chút chịu nổi, sức lực lớn dần lên.

   Thân thể Trầm Vân lại lần nữa ngã người Hà Lăng Thiếu, thân thể hướng lên người Hà Lăng Thiếu cọ xát, môi ngừng dao động ở ngực Hà Lăng Thiếu, cuối cùng tới môi Hà Lăng Thiếu, cùng với dây dưa. Hà Lăng Thiếu dần dần tiến đến cảm giác khác loại cảm giác chưa bao giờ có, cả thân thể như bị cái gì rung động, lý trí mất chỉ còn lại tình cảm, đôi tay mang theo khoái cảm chạy ở người Trầm Vân…thỉnh thoảng bấm cái đổi lấy tia yêm kiều ngâm của Trầm Vân.

   Cuối cùng Hà Lăng Thiếu nhấc chân dùng sức đâm vào Trầm Vân, môi lưỡi cũng ngừng liếm láp người Trầm Vân…Động tác mãnh liệt như vậy, lâu sau cả hai người đều rên lên đạt đến cao trào.

   Tác giả có lời muốn :…Những người mơ mộng, tin tưởng mọi người có đủ khả năng
   amandatruc, Dunghyt97, Huệ Nguyễn23 others thích bài này.

  5. hamaxink

   hamaxink Active Member

   Bài viết:
   91
   Được thích:
   71
   @tieunhu nàng hỡi, ta lại ngày nhớ đêm mong nàng mất rồi, đôi này mình cũng thích lắm vì là này thấy bảo đẹp zai mà dễ bị dụ quớ
   Tuyết Nguyệttieunhu thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :