1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thâm Dạ Thư Ốc - Thuần Khiết Tích Tiểu Long

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Đặt gạch và hóng
   Julie Phạm thích bài này.

  2. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 5: VỢ CHỒNG XA LẠ
   Đồng chí cảnh sát, xin hỏi chút, bà xã tôi tên là gì? Ý nghĩ này chỉ là suy nghĩ trong lòng, Chu Trạch ngốc đến mức hỏi thẳng ra, nhưng lại biết bà xã mình tên là gì, thời đại này có rất ít người dùng tên làm tên QQ và Wetchat. Dầu mỡ nam tử ai oán nhìn Chu Trạch : huynh đệ, ngươi tốt a, làm cho nhau thiên sứ gãy cánh đây này, Chu Trạch bất đắc dĩ liếc qua: ta cũng bất ngờ a. Dầu mỡ nam tử cúi đầu thở dài, giọng “ tôi làm sủi cảo rất ngon a” “ thôi” ‘ bà xã lạnh giọng , sau đó quay người ra ngoài. Chu Trạch chỉ có thể theo. nàng lái chiếc Cayenne. Chu Trạch mở cửa xe, ngồi vào vị trí phó lái. Nếu nhơ vợ chồng của quỷ xui xẻo Từ Nhạc bình thường chút tình hình lúng túng như thế này, khi vợ yên quan tâm mình có thể lấy cơ bị mất trí nhớ này nọ.

   Nhưng vợ mang phong phạm nữ thần băng giá, giống như quan tâm phản ứng của mình, bảo lãnh cho mình từ đồn công an ra cũng là làm theo thông lệ, chó nhà ta bị mất,bảo an nhặt được, ta lĩnh nó về. ĐÚng, chính là cảm giác này. ‘bà xã’ khởi động xe, nhìn nàng còn rất trẻ, tầm cùng tuổi với mình ( Từ Nhạc), hơn Chu Trạch mấy tuổi.

   Lúc lái xe lên đường cao tốc, nàng mở miệng phá vỡ trầm mặc “ sao chứ?”

   “ Nga, ta sao” Chu Trạch trả lời, sau đó lại là trầm mặc. nàng cảm thấy hôm nay chống mình yên tĩnh quá mức, nhưng nàng muốn tìm hiểu nguyên nhân. Điện thoại của nàng vang lên, nàng mở loa ngoài, trong xe vang lên thanh của đầu dây bên kia: “ Bác sĩ lâm, đường Thanh Niên xảy ra vụ va chạm của xe trường học, có người bị thương, đưa đến bệnh viện của chúng ta, chủ nhiệm bảo chị mau chóng trở về.”

   Chu Trạch hơi sững sờ, ra vợ mình cũng là bác sĩ. Còn có, vợ mình họ ‘lâm’

   “ tôi biết, lập tức quay lại.” nàng cúp điện thoại sau đó ra khỏi cao tốc, tại ngã tư đáng vô lăng cách xinh đẹp, chạy về bệnh viện.

   Nàng hỏi Chu Trạch là đưa về nhà hay để Chu Trạch xuống xe tự về. đường vào bãi đỗ xe của bệnh viện Sùng Xuyên.

   thực, Chu trạch rất lo lắng nàng bắt xuống tự bắt xe về nhà, nghĩ đến mình mặt mo hỏi “ bà xã, địa chỉ nhà ở đâu, ta quên” cảm thấy rất ngu ngốc. Nàng xuống xe, Chu Trạch xuống xe, nàng vào thang máy, Chu Trạch cũng theo vào, nàng vào phòng thay đồ nữ, Chu Trạch.. Chu Trạch ngồi xuống ghế dài hành lang.

   Nhóm người bị thương được đưa đến, người trọng thương, còn năm đứa bé bị thương cũng . Nhìn ‘ bà xã’ đổi áo blue trắng bận rộn cứu chữa, Chu Trạch lại chỉ có thể ngồi ghế ngẩn người. Cảm giác này.. giống như mẹ mang con trai đến nơi là việc, con ở bên cạnh nhìn, tự chơi. Nhưng mùi nước khử trùng của bệnh viện, khí oi nóng, đúng là làm người ta phải hoài niệm. Trong phòng cấp cứu, sinh mệnh bị trọng thương, hình như là .

   Xảy ra chuyện là xe của nhà trẻ, nhìn từng tiểu bằng hữu bàn phẫu thuật khóc lớn, làm người ta nhìn mà có chút lo lắng. Chu Trạch mím môi, nếu là lúc trước, lúc này nhất định mình thay xong quần áo tham gia cứu chữa, là bác sĩ ngoại khoa trẻ tuổi nổi danh nhất Thông Thành, mà bây giờ lại chỉ có thể là người xem mà đứng bên cạnh. Cảm giác này rất thoải mái, nhưng chỉ có thể chịu đựng, bệnh viện này có thể coi là bệnh viện tư tốt nhất Thông Thành, bác sĩ về số lượng cũng như chất lượng thể nghi ngờ, bọn họ có thể giải quyết tốt. rất nhanh trẻ em cũng bị đưa tới, vết thương của các bé tương đối chỉ cần xử lý hoặc băng bó chút. Cảnh sát giao thông chặn đường ở dưới tầng, phụ huynh của các bé được báo, nhưng cảm xúc của họ rất kích động, nếu đẻ lên đây ảnh hưởng đến việc chữa trị, vì vậy cảnh sát ở dưới để ngăn họ lại. Chu Trạch lắc đầu, đứng lên đến cửa sổ cuối hành lang, lấy thuốc đưa lên miệng giọng thanh thúy của nữ hài tử vang lên sau lưng Chu Trạch “ thúc thúc, thể hút thuốc trong bệnh viện nha”. Chu trạch xoay người thấy tiểu nương mặc váy thêu hoa bách hợp đứng sau mình, miệng cong lên, tức giận nhìn mình. Khụ, khụ, có chút xấu hổ a, Chu Trạch thu điếu thuốc lại, dù sao để tiểu nương giáo dục mình ý thức xã hội là ai cũng thẹn a “ Tiểu bằng hữu, cháu mặc vậy lạnh a?” Chu Trạch cúi nguồi hỏi. làn da của tiểu nương rất tinh xảo, mặt vẫn còn mập mập, mắt to, khả ái, giống như phiên bản phóng đại của Barbie.

   lạnh a” tiểu nương lắc đầu

   | Thúc thúc, sau này được hút thuốc trong bệnh viện nha”

   “ thúc biết” Chu Trạch chân thành gật đầu

   “ Cháu sao chứ?” Chu Trạch hỏi

   “ Cháu sao, nhưng các bạn đều bị thương, bọn họ rất đau a.” tiểu nương nghiêng đầu nhìn bạn mình được băng bó phía sau, hầu như đều khóc, khpcs phải vì đau, mà là người khóc nên những người khác khóc theo. Các y tá vừa dỗ dành vừa xử lý vết thương. Cảnh sát giao thông ngăn người nhà học sinh, liên tục truyền đến tiếng mắng chửi người. tóm lại, tầng này rối tung

   “ cháu may mắn” Chu Trạch cảm thán

   Tiểu nương vết sẹo “ Ân, cháu ngồi hàng cuối cùng nên bị sao” tiểu nương gật đầu sau đó chủ động an ủi các bạn của mình. đứa bé hiểu chuyện và kiên cường. Chu Trạch xoay người vô ý thức lấy thuốc lá, ngẫm lại lại trả về.

   Lại ngồi vào chiếc ghế trước phòng cấp cứu, lúc này trong phòng ra hai bác sĩ và y tá. Hai bác sĩ nam nữ, trong đó nữ là bà xã của mình. “ sao, chúng ta cố gắng hết sức” bác sĩ nam giơ tay muốn vỗ vai bác sĩ nữ. làm chồng, Chu Trạch ngồi ở đây, nhưng cũng ghét cảnh này..Từ Nhạc lưu lại cho cục mối quan hệ, ở rể, lại có em vợ tính tính bá đạo, cha mẹ vợ tốt. Chu Trạch ước gì lúc này bà xã nhanh chóng hồng hạnh xuất tường, ly hôn với mình. Ai khi vừa sống lại lần nữa đều muốn thử mùi vị ở rể a? nhưng để Chu trạch ngoài ý muốn, bà xã vậy mà trực tiếp ngăn vị bác sĩ kia lại, chỉ Chu Trạch “ đây là chồng tôi”

   Trong lời có nhu tình mật ý, mà còn mang theo cứng nhắc giống như ‘ đây là husky nhà tôi nuôi”

   “ a, tiên sinh, hảo” vị bác sĩ nam có vẻ xấu hổ, dù sao trước mặt người ta câu dẫn bà xã của người ta luôn có chút xấu hổ a.

   Chu Trạch cười coi như đáp lại. xem ra bà xã mình rất thủ đạo a. Nhưng vì sao lại cao hứng, có tình tiết đội nón xanh, sinh hoạt đơn thuần tốt biết bao “ tôi qua bên kia xem những đứa bé khác, chắc là xử lý tốt, hai người về nghỉ sớm .” Bác sĩ nam xong liền . Bác sĩ Lâm ngồi xuống bên cạnh Chu Trạch, tháo khẩu trăng, cởi bao tay, ném lên đất. Chu Trạch thấy vành mắt nàng đỏ lên, khẽ cắn môi, ràng tâm tình tốt, chuyện này có nghĩa là cứu được đứa bé kia. Bộ dáng này làm “ ta thấy mà ’ trong lòng Chu Trạch có thể lý giải lý do ‘Từ Nhạc’ ở rể, cha mẹ vợ có điều kiện, giúp xuất phát cao hơn những người cùng lứa, bác sĩ Lâm lại đẹp mắt.

   “ Đừng để trong lòng, sau này còn phải trải qua nhiều, chỉ cần thẹn với lương tâm là được.”Chu Trạch là người từng trải nên kinh nghiệm của so với ‘ bà xã’ phong phú hơn rất nhiều, tự nhiên năng lực chịu đừng cũng lớn hơn.

   “ ngậm miệng” nàng ném lại hai chữ này, nếu những lời này xuất phát từ Chu Trạch là khuyên bảo. Nhưng nay Chu Trạch là Từ Nhạc, lấy thân phần chính là đứng chuyện đau eo.

   Chu Trạch nhún vai, trong lòng lại tiếp tục khinh bỉ Từ Nhạc, ngươi xem, bà xã ngươi ở nơi đông người bảo ngươi ngậm miệng. bác sĩ Lâm đỏ mắt đứng lên “ Tôi thay quần áo sau đó về nhà”

   “ được” Chu Trạch gật đầu.

   Lúc này hai y tá đẩy giường bệnh từ phòng cấp cứu ra, giường bệnh là thân thể em bé bị đậy bằng vải trắng.

   Chu Trạch nhìn lướt qua, làm bác sĩ, cứu sống rất nhiều người, nhưng người mất mạng trước mặt cũng ít.

   “ bác sĩ lâm, đây là chồng chị a?” y tá trêu chọc , các nàng đều biết bác sĩ Lâm có chồng nhưng chưa từng đến bệnh viện. ngươi thể trách các nàng trước mặt người chết đùa cợt, giống như ngươi để những người trong giới phật biết ngươi có thể vì chờ người mà quanh năm suốt tháng ở đó chờ họ, rất thực tế.

   ‘ Vâng” bác sĩ Lâm gật đầu, lúc này tâm tình của nàng khôi phục.

   “ vậy hai người mau về , chừng về còn bận rộn a, chị xem có đứng ? Ta , bác sĩ lâm rất thích trẻ em, các ngươi mau về nhà..”

   “ thảo!”

   “…” y tá.

   Chu Trạch thấy mép váy thêu hoa bách hợp lộ ra khỏi tấm vải, đầu óc ‘ oanh’ cái, đột nhiên ý thức được vì sao vừa rồi mình thấy tiểu nương kia bị thương chút nào. Nàng, phải người!

  3. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 6: GẶP PHỤ HUYNH
   Editor: thuyt
   tiếng "Thảo", Tiếp sau đó,hai y tá chân tay có chút luống cuống. Bác sĩ Lâm cũng sửng sốt chút. là tiếp được quá mức đơn giản thô bạo. Chu Trạch giải thích bất cứ điều gì, trực tiếp thò tay lật vải trắng đầu bé . Là nàng, quả nhiên chính là nàng! Trách được vừa rồi nàng bị thương chút nào. Thậm chí người vết rạch cũng có. Đây phải bởi vì nàng ngồi hàng cuối cùng nên may mắn. thực tế, nàng là người bị thương nặng nhất. Bác sĩ vừa mới toàn lực cứu giúp chính là nàng. Linh hồn của nàng thoát ra, bản thân nàng cũng biết, nàng còn tại nhắc nhở mình được hút thuốc nơi công cộng, còn an ủi các bạn bị thương. Kỳ , những tiểu bằng hữu kia, căn bản là nhìn thấy nàng. Trong cả bệnh viện người có thể nhìn thấy nàng chỉ có Chu Trạch !

   " bé chết rồi?" Chu Trạch vừa hỏi vừa băn khoăn nhìn bốn phía.

   "Từ Nhạc?" Bác sĩ Lâm nhìn chồng mình, nàng tại muốn để ý tới chồng mình vừa mới thô tục. Bởi vì nàng phát tinh thần của chồng mình có chút dị thường.

   " bé còn chưa có chết, các ngươi tiếp tục cứu, tiếp tục cứu giúp!" Chu Trạch thình lình bắt lấy cánh tay bác sĩ Lâm, đem nàng kéo tới, quát: "Còn thời gian cứu giúp, bé còn có khả năng tỉnh lại, tiếp tục cứu giúp!"

   "Tiên sinh, tiên sinh!" Hai người y tá thấy Chu Trạch thô bạo nắm lấy bác sĩ Lâm, muốn tiến lên kéo Chu Trạch ra. Ở trong mắt các nàng, chồng của bác sĩ Lâm có chút kì lạ. Hơn nữa còn có xu thế bạo lực gia đình. Chu Trạch đẩy hai y tá ra, cũng buông lỏng tay , thấp giọng nỉ non : "Ngươi ở nơi nào, ngươi ở nơi nào, ngươi đến cùng ở nơi nào!" Chu Trạch liền xông ra ngoài, vừa chạy vừa tìm kiếm. Ngay tại vừa mới nãy, linh hồn bé còn du tẩu tại tiểu bằng hữu, an ủi những người bạn khác. tại, lại biết hướng nào. Nàng địa ngục a? Nàng chết a. tới kịp a? Chu Trạch có chút mờ mịt, biết mình vì sao lại kích động như vậy, cũng biết tại sao mình lại lo lắng như thế. Có lẽ, là bởi vì nghề nghiệp của , cứu chữa bất kỳ người bệnh nào còn khả năng sống sót là chức trách của . Hơn nữa, kia bé thiện lương và kiên cường như vậy.

   "Thúc thúc, ngươi tìm ta a?" giọng trẻ con quen thuộc vang lên sau lưng Chu Trạch , Chu Trạch lập tức xoay người, lần nữa nhìn thấy bé kia. Chỉ là tại thân thể giống trước đó như thế ngưng thực, tại nàng biến thành dáng vẻ hơi mờ. "Thúc thúc, ta có chút lạnh." bé ôm chính mình hai tay ngồi xổm xuống, "Ta tìm y tá tỷ tỷ để các nàng cho ta mượn bộ y phục, nhưng các y tá tỷ tỷ để ý tới ta. Các nàng có phải hay chán ghét ta. Ta có phải hay rất làm cho người ta chán ghét." Từng điểm quang mang ngừng từ người tiểu nữ hài tràn ra, hình ảnh này Chu Trạch gặp qua, ban đầu liền từng phát sinh người .

   "Từ Nhạc, cùng ta trở về!" Bác sĩ Lâm lúc này tới. bé nghiêng đầu sang chỗ khác, muốn nhìn ra phía sau lưng.

   "Đừng nhìn!" Chu Trạch tiến lên bước, thò tay che con mắt của bé. Ai cũng biết khi nàng nhìn thấy thi thể của mình nằm tại giường bệnh lúc lại phát sinh cái gì. Nàng sụp đổ? Nàng ý thức đến chính mình tử vong, sau đó trực tiếp tiêu tán? Lúc tay Chu Trạch đụng phải thân thể bé, móng tay Chu Trạch vào lúc này có chút nóng lên, có dài ra, cũng có biến thành đen. Nhưng Chu Trạch lại cảm giác được rất nóng. Đồng thời, thân thể bé bắt đầu vặn vẹo, hóa thành vòng quấn tại đầu ngón tay của Chu Trạch. Mà ánh sáng này, những người khác hiển nhiên là thấy được.

   "Tránh ra, nàng còn có thể cứu!" Chu Trạch lại lần nữa xông về giường bệnh. "Từ Nhạc!" Ngực bác sĩ Lâm trận nhấp nhô, người chết qua đời, nàng biết bây giờ chồng mình còn nổi điên cái gì. Hơn nữa, chồng của mình là học thổ mộc, căn bản cùng y học có cái gì quan hệ. Lần này lúc Chu Trạch vọt tới, kia hai y tá cũng dám ngăn cản. Chu Trạch vải trắng xốc lên, đem hai tay của mình đặt ở nơi ngực bé. Đúng vậy, chính mình lúc trước sống lại, chính là lấy loại phương thức này. Linh hồn của ngươi ra, còn có thể lại vào, ngươi có thể sống! Khi nhìn thấy chính mình đầu ngón tay quang mang tất cả đều chui vào thân thể bé. Chu Trạch bắt đầu làm khôi phục tim phổi, hai tay chồng lên đối bé tiến hành đè nén. "Tỉnh lại!" "Tỉnh lại!" Hai y tá dám tới gần, đều nhìn về bác sĩ Lâm.

   " bé chết rồi." Bác sĩ Lâm đến bên người Chu Trạch . "Còn có qua thời gian cứu giúp, ta mực nhớ kỹ thời gian." Chu Trạch bên tiếp tục đè nén bên quát. " bé có thể sống, có thể sống!" Bác sĩ Lâm mím môi, trực tiếp thò tay đẩy Chu Trạch ra. Sau đó bắt đầu chính mình hai tay xếp ở ngực bé tiến hành đè nén, "Lực đạo của ngươi quá lớn, người nàng có tổn thương. A Thuần, đem dụng cụ lần nữa nối liền , tiếp tục cứu giúp." Chu Trạch bị đẩy ra, lại sinh khí, chỉ là tiếp tục nhìn chằm chằm tiểu nương nằm giường bệnh. Duy nhất may mắn rất có thể chính là người nhà bị cảnh sát giao thông ngăn cản. Bên ngoài còn có nhiều như vậy tiểu bằng hữu tại ầm ĩ, ai chú ý tới nơi này chuyện xảy ra. Bác sĩ Lâm tiếp tục đè nén, trán của nàng thấm nhuận ra mồ hôi. Nàng biết mình tại sao mình lại muốn phát điên giống người đàn ông này. Nhưng biết vì cái gì, nàng vừa mới thấy trong mắt người đó toát ra ánh mắt mà nàng thể hiểu. Mà người đàn ông này, chính là chồng nàng, hôm nay, nàng lại có chút nhìn thấu . Dụng cụ lần nữa tiếp tốt, nhưng màn hình vẫn như cũ là đường thẳng. Hai y tá đứng ở bên cạnh, có chút biết làm sao. cứu lại được ? Dù là chính mình đem linh hồn đem thả trở về, cũng cứu lại được? loại cảm xúc thất vọng mất mát tại Chu Trạch trong lòng tràn ngập lên. "Tích. . . Tích. . . Tích. . ." Đúng lúc này, nguyên bản bằng phẳng thẳng tắp thình lình lên gợn sóng, bác sĩ Lâm mặt khiếp sợ nhìn màn hình. Cái này, là kỳ tích y học? . . . Từ bệnh viện lái xe về nhà là buổi tối, Chu Trạch ngồi ở vị trí kế bên tài xế, bác sĩ Lâm lái xe, hai người vẫn là lời nào. Trầm mặc, hẳn là hai vợ chồng quan hệ rất tệ . Bất quá, ngày xưa người đánh vỡ trầm mặc là Từ Nhạc hôm nay lại là bác sĩ Lâm. " từng học y?" " có." "Động tác vừa rồi của , rất chuyên nghiệp." Bác sĩ Lâm có thể nhìn ra. "Thi bằng lái thường có qua huấn luyện." Chu Trạch tùy tiện viện lý do. "Nhưng ngươi có bằng lái." Lâm bác sĩ khẽ nhíu mày. ". . ." Chu Trạch dưới đáy lòng yên lặng lại đem Từ Nhạc khinh bỉ lần. Bác sĩ Lâm có ý định lại truy đến cùng, chỉ là : "Hôm nay, cám ơn kiên trì."

   " cần cám ơn." Chu Trạch khoát khoát tay. Chí ít đáy lòng của còn đem mình coi là bác sĩ, cứu bệnh nhân, cần lời cảm tạ. bé còn có tỉnh lại, vẫn hôn mê như cũ, nhưng cuối cùng cũng có hi vọng. "Tôi thay bé kia cám ơn ."

   Bác sĩ Lâm cầm lên di động nhìn chút, "Gần tám giờ, cha mẹ ta còn chờ chúng ta về nhà ăn cơm." Cha mẹ? Chu Trạch thình lình cảm thấy đau cả đầu, cái này muốn gặp cha mẹ vợ rồi sao? Xe lái vào nhà trong khu cư xá cao cấp, thông tới gần Thượng Hải. Ở vị trí địa lý bên cùng Thượng Hải phân tại hai đầu vị trí cửa sông Trường Giang. Mặc dù nơi này phải tấc đất tấc vàng như Thượng Hải, nhưng giá phòng cũng hề rẻ. Bác sĩ Lâm dừng xe xong, vào trong, Chu Trạch cùng ở sau lưng nàng, hai người tiến vào thang máy, lại cùng nhau ra, bác sĩ Lâm cầm chìa khoá mở ra cánh cửa. Trong phòng trang trí được tệ, trong lầu lâu cách cục, kỳ , có thể từ bác sĩ Lâm mở xe cũng có thể thấy được đến, Lâm gia điều kiện rất tốt. Đương nhiên, mình bây giờ cái này "Ở rể" thân phận cũng là bằng chứng, dù sao, trong nhà có điểm tiền có điểm lực lượng cũng chiêu được tới cửa. Phòng khách, ghế sa lon, lão giả mặc áo len tóc hơi bạc ngồi xem tivi, là bản tin thời phát lại, xem say sưa ngon lành. Cho dù là con và con rể về cũng chỉ là nhìn lướt qua, gì.

   "Vãn Thu a, trở về a." Cửa phòng bếp bị đẩy ra, mẹ vợ thò đầu ra, có lẽ bác sĩ Lâm và em vợ đều được di truyền từ mẹ. Mẹ vợ rất cao, lúc này hơi có chút mập ra, nhưng vẫn có thể nhìn ra hồi còn trẻ bà lấy cắp bao nhiêu trái tim đàn ông. Gõ bảng đen, ghi bút ký, vạch trọng điểm, Chu Trạch rốt cuộc biết lão bà của mình tên đầy đủ —— Lâm Vãn Thu. Ánh mắt mẹ vợ lướt qua Chu Trạch, ràng cùng nhìn chút.

   "Lão đầu tử, ăn cơm, Vãn Thu trở về."

   "Rốt cục có thể ăn cơm a." em vợ từ trong thư phòng ra, nàng đối Chu Trạch quơ quơ quả đấm, sau đó lại bĩu môi, tỏ ý Chu Trạch chú ý chút ba mẹ mình.

   Cái này tiểu cử động coi như tệ, mặc dù nàng này có điểm ngang ngược, nhưng cũng đến mức quá phận. Chu Trạch phòng vệ sinh rửa tay, Lâm Vãn Thu cũng tới, hai người cùng chỗ dùng nước rửa tay tại xoa nắn chính mình tay, lại đều xoa nắn rất cẩn thận. Ánh mắt Lâm Vãn Thu dừng người Chu Trạch lâu hơn, sau đó dùng nước rửa tay, vào phòng khách. Chu Trạch cũng cầm khăn tay xoa xoa, ra phòng vệ sinh. Tất cả mọi người ngồi xuống, Chu Trạch ngồi bên cạnh Lâm Vãn Thu. Mẹ vợ trầm mặt dọn cơm, lúc đặt trước mặt Chu Trạch ràng dùng sức. Còn tốt, đến mức cố ý xới cơm cho mình. Chu Trạch trong lòng suy nghĩ.

   "Từ Nhạc a, có phải cảm thấy chúng tôi đối xử với tốt?" Mẹ vợ ngồi xuống còn có ăn cơm liền mở miệng .

   "Rất tốt." Chu Trạch trả lời.

   "Vậy tối hôm qua trở về nhà, là bày sắc mặt cho ai. . ."

   "Mẹ, ăn cơm, trong tiệm ấy có chút việc, qua với con." Lâm Vãn Thu mở miệng. Mẹ vợ cùng cha vợ liếc nhau, có chút ngoài ý muốn ,con lớn lại bênh con rể, cái này khiến bọn họ có chút thích ứng, nhất thời quên tiếp tục phát tác xuống dưới. em vợ ở bên cạnh nhìn cũng có chút ngoài ý muốn, chị mình luôn quan tâm rể, hôm nay mặt trời mọc lên từ phía tây sao?

   "Ăn cơm ." Cha vợ cầm lấy đũa tỏ ý, "Ngươi cũng ăn." Cha vợ cố ý dùng đũa chỉ chỉ Chu Trạch. Ân, hành động này có chút lễ phép, nhưng cũng còn tốt, tỏ ý tối hôm qua kiện kia bỏ qua .

   "Vãn Thu a, ngươi ăn khối thịt kho tàu, mẹ nấu rất lâu đâu." Mẹ vợ gắp cho con lớn và con , do dự lát cũng gắp cho Chu Trạch. lúc này Chu Trạch mới ý thức được chính mình cả ngày chưa ăn gì, từ tối hôm qua mượn xác hoàn hồn, đến buổi sáng giữa trưa, cũng chưa từng ăn. cũng khách khí, Kẹp lên thịt, để vào miệng bên trong, Ngay sau đó, Chu Trạch khuôn mặt cứng đờ, cỗ tưởng tượng được buồn nôn cảm giác tự trong lòng mình truyền tới , liên đới chính mình dạ dày đều bắt đầu điên cuồng co rút; "Ọe. . ." Chu Trạch trực tiếp nôn khan ra, phảng phất tại ăn, là độc dược.

   ". . ." Mẹ vợ.

   ". . ." Cha vợ.

   khí bàn cơm lập tức đóng băng.

  4. Chris_Luu

   Chris_Luu Well-Known Member

   Bài viết:
   388
   Được thích:
   541
   Nàng ơi cố lên nha. Nhưng mình thấy có chương còn để thuần hán việt quá, bạn nên chuyển qua thuần việt hay hơn
   Cảm ơn nàng nhiều
   Julie Phạm thích bài này.

  5. Huỳnh Thượng Hỷ

   Huỳnh Thượng Hỷ Active Member

   Bài viết:
   149
   Được thích:
   205
   Chương 7 : Dọa tè ra quần!

   " phải cố ý."

   Chu Trạch giơ tay ra hiệu phải mình cố ý, bởi vì việc này quá mất mặt,nhất là biết vì gì mà con rể “ Từ Nhạc” được bố mẹ vợ chào đón.

   "Thân thể thoải mái?" Bác sĩ Lâm buông đũa xuống hỏi.

   " có việc gì, có việc gì."

   Chu Trạch lại cầm lấy đũa, bỏ cơm vào miệng,

   Nhưng mới nhai được chút thức ăn bên trong miệng còn chưa nuốt xuống,

   Dạ dày lại là trận co rút, ở sâu trong nội tâm nổi lên cảm giác buồn nôn, phảng phất chính mình muốn nuốt xuống phải cơm, mà là cứt của con trai vậy.

   "Phốc. . ."

   Lần này,

   Chu Trạch đem hạt cơm bên trong miệng đều phun ra,

   Phun vào đúng mặt cha mẹ vợ ngồi đối diện mình .

   Gọng kính vàtóc của cha vợ đều dính vào hạt cơm,

   Tóc bên của mẹ vợ cũng là trắng sáng lóng lánh,

   "Ba tức" tiếng,

   Đôi đũa trong tay cha vợ rơi xuống, da mặt co quắp mấy lần, tựa hồ còn có kịp phản ứng và biết nên dùng loại nào cảm xúc gì để đối mặt tình trạng tại.

   Mẹ vợ hít sâu hơi, lửa giận trong mắt cháy hừng hực!

   Đây là,

   Cho thể diện mà cần a!

   "Ba!"

   Mẹ vợ đẩy ra cái ghế sau lưng, đứng lên.

   "Từ Nhạc!"

   Mẹ vợ là y tá trưởng về hưu, cho nên nàng biết, liền coi như là người sinh bệnh, cũng có khả năng cười sặc sụa phun khoa trương như vậy, hơn nữa, xem dáng vẻ của Từ Nhạc, cũng có cảm giác giống như là "Sinh mệnh hấp hối còn sống lâu nữa".

   đây là cố ý,

   khẳng định là cố ý!

   muốn tạo phản!

   Tạo phản!

   Chu Trạch che ngực, trực tiếp rời bàn ăn, xông vào trong phòng vệ sinh, xốc lên nắp bồn cầu, bắt đầu liều mạng nôn.

   Lần này, ngay cả nước mật đều trực tiếp ọe ra, bên trong miệng đắng ngắt.

   Bữa cơm này, là ăn được.

   Bác sĩ Lâm nhìn Từ Nhạc tại phòng vệ sinh bên kia còn ngừng nôn mửa, với em :

   "Tiểu Ức, ngươi nấu mì."

   "Nga, tốt."

   em vợ thè lưỡi, nàng cảm thấy chồng của chị hôm nay chơi hơi quá, lập tức rời cái bàn chuẩn bị xuống phòng bếp nấu chút mì sợi.

   "Lẽ nào lại như vậy, cái này hỗn trướng!"

   Cha vợ đánh cái bàn phát, thò tay đem mắt kính tháo xuống. Cha vợ Từ Nhạc trước kia là Phó viện trưởng, ngày bình thường chú trọng nhất dáng vẻ nhã nhặn, ngày hôm nay, xem như xérách ranh giới cuối cùng của ông.

   "Tôi tìm tên kia hỏi chút, nhà mình đến cùng chỗ nào có lỗi với nó! Kết hôn cần nó phân tiền lễ hỏi, còn bỏ tiền mở cái tiệm sách làm ăn lỗ vốn đó, chúng ta chỗ nào có lỗi với nó!"

   Mẹ vợ chuẩn bị phòng vệ sinh.

   "Mẹ, thu dọn chỗ này chút, thân thể của ấy thoải mái."

   Bác sĩ Lâm bắt đầu thu thập đồ ăn hầu như chưa hề động đậy bàn.

   "Đều như vậy ngươi còn che chở ?" Mẹ vợ giận chỗ phát tiết trực tiếp chỉ vào con quát lớn.

   "Bằng đâu, ban đầu là ai đòi treo cổ bắt ta kết hôn?" Bác sĩ Lâm nhìn mẹ mình, khuôn mặt thanh lệ vào lúc này thoạt nhìn hết sức kiên nghị.

   nhất thời nghẹn lời, , lúc trước buộc con kết hôn, là bọn họ, bọn họ thực muốn ôm cháu, cho nên phí hết tâm tư chiêu cái con rể Từ Nhạc này tới cửa. Lúc ấy nghĩ đến rất đơn giản, mình cùng chồng chỉ có hai đứa con , có cách, chỉ có thể kén rể, cháu mang họ của mình, mà cha mẹ Từ Nhạc đều mất, lại tốt nghiệp đại học, điều kiện cũng coi nhưphù hợp.

   " ăn."

   Cha vợ dám nhìn ánh mắt của con , ban đầu là tự mình ra chủ ý, bây giờ suy nghĩ chút, chính mình cũng quả có lỗi với con , trực tiếp đứng dậy, trở về thư phòng.

   "Ai, lão đầu tử, ngươi có bệnh bao tử a." Mẹ vợ có chút lo lắng hô.

   "Mẹ , đợi lát nữa bưng qua cho cha bát mì."

   Bác sĩ Lâm dọn xong cái bàn, sau đó hướng phòng vệ sinh.

   Mẹ vợ nhìn bóng lưng con , cuối cùng có lại cái gì.

   Đẩy ra cửa thủy tinh phòng vệ sinh, bác sĩ Lâm nhìn thấy Chu Trạch quỳ gối bên cạnh bồn cầu, tay nắm lấy bồn cầu tay che ngực.

   " thoải mái a?"

   "Hoàn hảo." Chu Trạch trả lời, ràng trước khi dùng cơm mình còn rất tốt, ai biết vừa mới chuẩn bị ăn cái gì liền biến thành như vậy.

   "Ta để Tiểu Ức nấu mì sợi, chờ lúc ngươi lại ăn. . ."

   "Ọe. . ."

   Vừa nghĩ tới mì sợi, Chu Trạch chỉ cảm thấy cảm giác buồn nôn sâu trong nội tâm mình lại lần nữa truyền đến, sau đó lại bắt đầu nôn ra trận.

   Lâm Vãn Thu khẽ nhíu mày,

   " bệnh viện a?"

   " cần, có việc gì, ta ăn."

   Chu Trạch khoát khoát tay, rất là miễn cưỡng đứng lên, đến cái bồn bên cạnh lấy nước súc miệng rửa mặt.

   Bữa ăn tối hôm nay, định sẵn là tan rã trong vui.

   Cha mẹ vợ cùng em vợ ở tại lầu , phòng ngủ của Chu Trạch cùng Lâm Vãn Thu là ở lầu hai.

   Chu Trạch dọn dẹp xong sau tiện thể vọt vào tắm, bởi vì biết quần áo mới ở đâu, vẫn mặc quần áo cũ và mái tóc ướt sũng lên lầu hai, vừa ra đầu bậc thang liền phát Lâm Vãn Thu trong phòng vệ sinh ở lầu hai tắm rửa.

   Chu Trạch đứng tại trước cửa phòng vệ sinh hồi, nhìn dáng người thướt tha phản chiếu ra, nhàng liếm môi cái.

   Người luôn luôn ở thời điểm này xúc động nhất, đương nhiên, ở thời điểm này cũng là hiểu nhất cảm ơn.

   "Cám ơn ngươi."

   Chu Trạch ở trong lòng mặc niệm ,

   Đây là lần đầu tiên trong hai ngày đầu tiện mượn xác hoàn hồn, Chu Trạch cho Từ Nhạc quỷ xui xẻo kia cái like.

   Mặc dù, ngươi cho ta mối quan hệ cực kỳ khó chịu, nhưng vợ của ngươi, rất xinh đẹp.

   Mang theo chút ảo tưởng, chút hưng phấn, chút khó nhịn, chút kỳ vọng,

   Chu Trạch đẩy ra cửa phòng ngủ,

   Sau đó,

   Sắc mặt Chu Trạch thay đổi , cắn môi cái, Chu Trạch ở trong lòng lại đem Từ Nhạc mình vừa mới mới khích lệ qua lôi ra để điên cuồng quất xác vạn lần.

   Phòng ngủ rất lớn,

   chiếc giường lớn,

   Tại giường lớn bên cạnh,

   Còn có đệm trải đất!

   Đây rốt cuộc là có ý tứ gì, kẻ ngốc cũng biết !

   Tên kia đầu óc là có bệnh a?

   Tên kia là ngu ngốc a?

   Như ngươi loại này con rể tới nhà làm có ý gì?

   Chu Trạch liên tục hít thở sâu ba lần, sau đó yên lặng ở đệm nằm xuống.

   Ngủ ,

   Để yên,

   nghĩ.

   Nhìn xem có thể hay làm kiếm chút tiền, chính mình độc lập ra ngoài, sau đó mặc kệ là ly hôn vẫn là cái gì, đem cái quan hệ phức tạp này giải quyết sạch, chính mình mượn xác hoàn hồn trở về, vấn đề phải đối mặt còn có rất nhiều.

   Lâm Vãn Thu tắm xong ra, nàng mặc chiếcáo ngủ màu lam, áo ngủ có chút xoã tung, mặc người nàng có chút có vẻ mập.

   Nằm ở đệm Chu Trạch vô ý thức nuốt ngụm nước miếng.

   "Lên." Lâm Vãn Thu nói.

   "Ừm?"

   "Luôn là ngươi ngủ giường ta ngủ đệm trải đất." Lâm Vãn Thu .

   ". . ." Chu Trạch yên lặng đứng dậy , lên giường.

   Lâm Vãn Thu tắt đèn, ở đệm nằm xuống.

   Có lẽ, đây là đền bù của nàng vì nguyện ý cùng Từ Nhạc cùng ngủ giường , nàng ngủ đệm trải đất.

   Chu Trạch thở dài,

   Chuẩn bị ngủ.

   Nửa giờ sau, ngủ được, xoay người.

   Sau tiếng, ngủ được, xoay người.

   Thẳng đến ba giờ sau, đều rạng sáng, vẫn là ngủ.

   Mí mắt đánh nhau, nhưng chính là ngủ được.

   Mà Lâm Vãn Thu đệm trải đất hô hấp trầm ổn, hẳn là ngủ thiếp .

   Chu Trạch thề, tuyệt đối phải là bởi vì có nữ nhân xinh đẹp ngủ bên cạnh mình cho nên chính mình khí huyết táo bạo ngủ được;

   rất buồn ngủ, cũng rất mệt mỏi, dù sao hôm nay phát sinh nhiều chuyện như vậy.

   Nhưng mẹ nó chính là ngủ được.

   Nằm ở giường, Chu Trạch dứt khoát mở mắt ra, xem hai tay chính mình.

   Hôm nay, dùng đôi tay này cứu được mạng sống của bé kia, bé kia mặc dù còn có tỉnh, nhưng linh hồn trở về, vẫn là có thể cứu.

   Đây là sau khi chính mình Địa Ngục chuyến có được năng lực đặc thù?

   Vẫn là,

   Đồ vật mà ông lão kia trước khi chết bắt cổ tay của mình lưu lại?

   Bất quá,

   Cảm giác tựa hồ còn sai.

   Làm bác sĩ, có đôi tay này, có thể cứu về mạng sống của bao nhiêu người?

   Đây là loại, vượt qua kỹ thuật và hiểu biết của khoa học giờ, thậm chí, có thể làm cho chính mình đạt cấp độ của Hoa Đà Biển Thước . Mỗi người hành nghề, đều hi vọng chính mình ngày có thể trở thành người đứng đầu trong cái nghề đó, cái này có lẽ phải là vì tiền, cũng phải vì lợi, mà là loại. . . Tình hoài.

   Nhưng cũng liền vào lúc này,

   Chu Trạch chợt phát chính mình hai tay co quắp trận, kịch liệt đau đớn nhanh chóng đánh tới.

   "Tê. . ."

   Chu Trạch hít sâu hơi, cả người co lại giường.

   Nhưng loại này đau đớn vẫn còn tiếp tục, lại còn thăng cấp!

   Chu Trạch đau đến mồ hôi lạnh đều chảy ra, thực chịu được, chỉ có thể xuống giường ra phòng ngủ.

   vào phòng vệ sinh, có bật đèn, ngồi bồn cầu, giờ này khắc này, Chu Trạch trông thấy vị trí của hai tay mình có gân xanh giống như muốn nứt ra.

   Nguồn gốc đau đớn từ đó, phảng phất có thứ gì đánh xương cốt của mình.

   Ghê tởm,

   Chuyện này rốt cuộc là như thế nào!

   Khuôn mặt Chu Trạch bắt đầu vặn vẹo,

   Loại cảm giác này, để đau đến muốn sống, thậm chí khiến có xúc động muốn cầm dao chặt hai tay của mình xuống.

   Trong thoáng chốc, phảng phất nhớ lại hình ảnh lúc chính mình nằm trong quan tài sắp bị đẩy đưa vào lò thiêu,

   Cũng giống như nhớ lại đoạn ngắn ngơ ngơ ngác ngác hướng chỗ sâu trong Địa ngục tiến lên,

   Đây là nguyền rủa?

   Đây là trừng phạt?

   Là vì cái gì trừng phạt ta?

   Ta làm sai điều gì?

   Bởi vì ta nhập cư trái phép trở về rồi?

   Bởi vì ta phải người sống cho nên ông trời trách phạt ta?

   Lại hoặc là. . . Là bởi vì ta hôm nay dùng nó cứu người?

   Là, hẳn là nguyên nhân kia.

   Chu Trạch hít sâu hơi, bởi vì chính mình dùng cái năng lực kia cứu người, cho nên phá hủy quy tắc nào đó, chịu phản phệ?

   Kia,

   Vậy nếu như tại mình giết bé đó, có phải hay liền hết đau?

   Chu Trạch trong hốc mắt, có đoàn khí đen bắt đầu ngưng tụ, lại hề hay biết.

   "Thúc thúc, trong bệnh viện là thể hút thuốc nha."

   Giọng của bé lại vang lên trong đầu Chu Trạch,

   Chu Trạch bỗng nhiên lắc đầu,

   được,

   Ta cứu được nàng, chính là cứu được nàng!

   Ta hối hận,

   hối hận!

   . . .

   "Mẹ, ngươi còn chưa xong a."

   "Ta vừa vào, ngươi nhà vệ sinh lầu hai ."

   "Được thôi."

   em vợ lên lầu hai, nàng có chút nhịn nổi, nhà vệ sinh lầu hai có bật đèn, nàng trực tiếp đẩy cửa ra vào.

   Sau đó,

   Nhưng vào lúc này,

   Chu Trạch ngẩng đầu nhìn về phía nàng,

   Nàng cũng nhìn về phía Chu Trạch,

   Bên trong đôi mắt của Chu Trạch, khí đen bay tán loạn, mang theo lực chấn áp cực mạnh, giống như là ánh mắt của ác quỷ bò từ trong Địa Ngục ra, oán hận lại điên cuồng.

   "A a a a a a! ! ! ! ! !"

   em vợ dọa đến hét rầm lên,

   Sau đó cả người ngã xuống đất,

   Nàng nhìn Chu Trạch,

   Chu Trạch cũng nhìn nàng,

   Ngay sau đó, Chu Trạch nhìn thấy bên dưới áo ngủ của em vợ —— ướt, gạch men sứ cũng xuất chất lỏng hài hòa. . .

   Nàng bị chính mình,

   Dọa tè ra quần?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :