1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thâm Dạ Thư Ốc - Thuần Khiết Tích Tiểu Long

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 33: NHÂN LÚC CÒN NÓNG
   Hứa Thanh Lãng ói hôn thiên hắc địa, suýt nữa ói cả mật ra

   Chu trạch khẽ lắc đầu, đứa này chắc khi còn bé ít xem phim ma, dã ngoại gặp quỷ, cùng quỷ ăn cơm là kiệt tác của màn ảnh a. Những món ăn trân quý, lạ trong mâm chính là giòi, giun, gián…

   Phân cảnh này bị khai thác đến nát a. dù vướng ngại chuyện ăn uống, Chu Trạch cũng động đũa. Chẳng lẽ ngươi chờ mong quỷ ra phố mua thức an? Lại dựng bếp để nấu cơm cho ngươi?

   Chu trạch nhớ trước kia có 1 vụ án, người thăm bạn, vợ bạn chông ra ngoài chơi, chỉ có 1 mình chiêu đãi , ở nhà bạn 1 tuần, khuyết điểm duy nhất là nhà bạn qua ít thức ăn, nhưng canh thịt ăn rất ngon.

   Đến lúc về, gặp phải hàng xóm của bạn , hàng xóm 1 tháng nay bạn ra khỏi cửa, suốt ngày giam mình trong nhà. Người này nghe xong phun ra.

   Chu Trạch theo bản năng nâng ly rượu trước mặt, sau đó để xuống, thiếu chút quên đây là nước tiểu người qua đường.

   “ thân thể tướng công khỏe xuống nghỉ ngơi trước .” Quỷ phu nhân nhìn tỳ nữ mặc váy đen. Tỳ nữ gật đầu chuẩn bị nâng Hứa Thanh lãng.

   Hứa Thanh lãng đẩy tỳ nữ ra, ngồi ngay ngắn : “ làm gì, nhanh lên, ta muốn chơi cong cong vòng vòng.”

   ừ, Hứa Thanh lãng tức giận rồi. là hoàn toàn tức giận.

   quỷ phu nhân đứng lên, đến trước mặt Chu trạch, Chu trạch có thể ngửi được mùi thơm ngát tỏa ra từ người ta, dáng người uyển chuyển, tư thế nở nàng, làm cho người ta mien man bất định.

   Chu Trạch thở daì hơi,mình ở chung với hứa Thanh lãng 1 thời gian nhưng mình vẫn còn bình thường. chỉ là Chu trạch có dung khí xốc cái khăn của Quỷ phu nhân lên.

   Hồng nhan xương khô.

   Xem bố cục và trang trí nơi này có thể thấy quỷ phu nhân chết lâu, vén khăn lên, nếu tâm tình ta tốt còn cho ngươi xem khuôn mặt khi còn sống, tốt chính là khô lâu bị giòi ăn mòn, là sáng mắt chó của ngươi.

   Chu Trạch nhớ kiếp trước từng có 1 tin, chỗ đó lưu hành chồng tiến vào phòng sinh cùng vợ, nhiều ý kiến cho rằng điều đó giúp chồng hiểu được vĩ đại và hi sinh của người vợ. người chồng nhật bản sau khi vào phòng sinh trực tiếp bị uất ức, sinh ra tâm lý oán hận, cuối cùng thể sinh hoạt gia đình bình thường mà phải li hôn.

   Mà bên cạnh Chu trạch có 1 xinh hơn hàng xóm, nếu mình giật mình khi thấy mặt quỷ phu nhân phía trước chính là vực sâu.

   Kiếp trước hay kiếp này mình chưa từng đạt được ước muốn gì từ phụ nữ, chu trạch muốn đời này trực tiếp nhảy vọt, vượt qua quy định trò chơi.

   “thượng sai, thiếp mời thượng sai đến mà phải tự đến cửa bái phỏng phải thiếp thân vô lễ, chậm trễ thượng sai mà là thiếp thân có biện pháp rời chỗ này.” Quỷ phu nhân khóc lóc kể lể.

   “ về phần tướng công, sở dĩ mời đến đây là vì hơn mười năm trước, khi tướng công là đứa bé lúc qua nơi này có đùa với bạn, nếu nữ quỷ xinh như Vương Tổ hiền nguyện ý lấy về nhà.”

   Hứa Thanh lãng nghe xong há hốc miệng, cũng quên là có chuyện này?

   Chu trạch liếc qua Hứa Thanh Lãng, ý là “ nhìn ra, dáng dấp ngươi như đàn bà mà cũng có lúc như vậy.

   “ cụ thể là có chuyện gì?”

   Chu Trạch thẳng, ngươi rất nghe lời, ta muốn đem ngươi xuống địa ngục.

   Tiểu loli từng nội tâm là người rất bức người. hoàn toàn chính xác, tại trong lòng Chu Trạch xác thực nếu có lợi ích, có thành tích tích điểm, có điều kiện nhiệm vụ hi sinh thân mình vì phồn vinh của địa ngục.

   “ thượng sai đừng lo, thiếp thân sắp phải rời , hồn thuộc về u minh.” Quỷ phu nhân cười “ Thiếp thân họ Bạch, là con của gia đình thư hương năm Đạo Quang, biết kiếp trước làm sai gì mà chết yểu trước khi xuất giá, chôn cất ở đây gần 200 năm. Dù thiếp thân là quỷ nhưng chưa từng làm chuyện nham hiểm, luoon bảo hộ cho xóm làng ăn cư lạc nghiệp, tiên sinh Sắc Am xây miếu đề biển cho thiếp thân, để thiếp thân có thể nhận hương khói. Nhưng những năm gần đây miếu rách nát tìm lại được, nay cũng ai biết ở đây có từ.”

   “ tiên sinh Sắc am là ai?” Hứa Thanh lãng trừng mắt hỏi.

   “ Trương Kiền” Chu trạch đáp.

   “ a, là a.” hứa Thanh lãng hiểu.

   TRương Kiền coi như là nhân vật nổi danh ở Thông Thành thời Thanh mạt, chiếu thư thoái vị của hoàng đế cũng là ông ta phác thảo, trạng nguyên thời Thanh Mạt, đồng thời là thương gia.

   tử trong miệng quỷ phu nhân phải nơi bát nháo mà là nơi nhận hương khói của triều đình mà nhận hương khói của nhân dân.

   “ vậy ngươi lợi hại” Hứa Thanh lãng hồi phục sau trạng thái nôn mửa, sau khi quỷ phu nhân đến chuyện lúc còn , liền trầm tĩnh lại, chỉ cần mạnh mẽ bắt mình làm chồng là được.

   Tu hành 200 năm, lại còn được nhận hương hỏa từ miếu, hẳn là thoát ly khỏi quỷ chứ?

   “ hôm nay thiếp thân tu hành viên mãn, sắp xuống u minh, nhưng thiếp thân còn có chuyện thể bỏ mặc.”

   Quỷ phu nhân hơi hành lễ với Chu trạch khẩn cầu “ thân thể ngày xưa của thiếp thân vì nguyện nhân hạ tang nên 200 năm vẫn thối rữa, trông rất sống động, hôm nay hồn phách của thiếp thân sắp vào u minh nhưng lại thể mang theo thân thể. Vả lại 200 năm qua nhục thân của thiếp tự sinh hồn phách, thiếp thân muốn sau khi hồn mình xuống, để lại thân thể chẳng may phát sinh biến số, thức tỉnh làm ra chuyện thương thiên hại lý, cho nên khẩn cần thượng sai trợ giúp.”

   “ ta phải làm sao để giúp?” Chu trạch xoa tay, quỷ phu nhân nếu tự mình xuống chính là cực kì tốt, giống như bản án hung thủ ra tự thú.

   đúng, giống tự thú, càng giống như sau khi lớn mạnh về triều nhận chức. nhưng chỉ cần cứng đối cứng với mình là được rồi.

   “ thiếp thân cầu thượng sai hỗ trợ trông giữ nhục thân của thiếp, đợi đến đêm tiets hàn y dùng cây trúc thiêu đốt” quỷ phu nhân .

   “ trông giữ?” Chu Trạch suy nghĩ rồi gật đầu.

   “ đây là thượng sai đáp ứng cầu của thiếp?” quỷ phu nhân xác nhận lại “ thiếp tạ ơn thượng sai.”

   “ khách khí.”

   Chu trạch lại theo bản năng bưng chén rượu. ừ, lại bỏ xuống.

   “ cái kia, thiếp thân cáo lui” thân hình quỷ phu nhân bắt đầu biến mất, rất dứt khoát.

   Chu trạch mím môi, sau 1 khắc Chu trạch phát khung cảnh tiêu tán, mình và Hứa Thanh lãng ngồi 2 tảng đá. Yến hội cũng biến mất thấy tăm hơi, đập vào mắt là đá vụn lởm chởm, cỏ hoang. Hứa Thanh lãng đốt thuốc có chút phiền muội.

   nhìn được dung mạo của vợ mình nên có chút thất vọng sao?” Chu trạch hỏi.

   “ Sao ngươi nhấc khăn lên tự nhìn 1 chút?” Hứa Thanh lãng hừ lạnh. Đường xa mới biết sức ngựa, lâu ngày mới biết lòng người, đêm nay Chu trạch ra sức bỏ xuống giếng với mình, Hứa Thanh lãng soàn soạt ghi vào sổ

   “ vợ của ngươi mà, sao ta biết xấu hổ mà xem.” Chu trạch nhìn 4 phía sau đó “ thi thể của vị bạch phu nhân ở dưới mảnh đất này?”

   “ chắc vậy.” Hứa Thanh lãng cũng có chút xác định, nhưng rất nhanh phát có hai cái xẻng gỉ sét “ chắc là vậy, đến xẻng cũng chuẩn bị xong cho chúng ta.”

   Chu Trạch và Hứa Thanh Lãng mỗi người 1 cái, gì bắt đầu đào!

   Hai người đào đến rạng sáng, mệt mỏi, mồ hôi đầm đìa, rốt cuộc cũng đụng vào 1 vật cứng phía dưới, phủi bụi đát thấy là quan tài hồng mộc.

   Tốn thêm nửa giờ hai người mới mang được quan tài ra.

   “ khai quan .” Chu Trạch nios “ trời sắp sáng rồi, nhanh chóng kết thúc , nếu có người nhìn thấy lại bảo chúng ta là trộm mộ.”

   “ ngươi tới ” Hứa Thanh Lãng lau mồ hôi “ tôi thích”

   phải ta thân thể ta hư thối sao?”

   “ ai biết hay giả?”

   Chu Trạch lắc đầu, có biện pháp, đây là chuyện đáp ứng người ta, Hứa Thanh Lãng chỉ nể tình bạn mà giúp, làm mình phải làm.

   Cạy đinh đóng quan tài, Chu trạch dùng sức kéo, nắp quan tài bật lên ,Chu trạch lấy điện thoại bật đèn pin chiếu vào.

   “A… đúng là rất xinh đẹp.”

   Hứa Thanh lãng cũng bu lại, hoàn toàn chính xác, trong quan tài nằm nữ nhân, mặc váy trắng, tóc xõa vai, khuôn mặt thanh tú, thân thể hư hại gì, giống như chỉ ngủ.

   ta là vọ ngươi mà, ngươi có muốn nhân lúc còn nóng….”

   Hứa Thanh lãng đẩy Chu trạch “ bậy gì đó, mau ôm ta về.” lúc này Hứa Thanh lãng rất tích cực, nhanh chóng nhảy xuống, ôm nữ thi. Nhưng mới ôm lên chút, Hứa Thanh lãng lập tức thay đổi sắc mặt, bỏ nữ thi ra, sau đó ngừng trà xát tay.

   “ hí…iiii… lạnh quá. Lạnh thấu xương, thi thể này có sát khí rất nặng, ràng là quá trình biến thành cương thi, khẳng định vị bạch phu nhân kia hoàn toàn, nhất định là 200 năm ta xuất phát từ thiên tính của phụ nữ là thích chưng diện, cố ý bồi dưỡng thi thể của mình. tại công đức viên mãn, mới lưu lại phiền toái lớn này.”

   Chu trạch tự mình xuống, lúc ôm lấy nữ thi, Chu Trạch cảm thấy linh hồn bị lạnh lẽo kích thích.

   Nhưng 1 khắc sau Chu trạch phát móng tay mình bắt đầu dài ra, lạnh lẽo, hay chính là sát khí mà Hứa Thanh Lãng vừa bắt đầu chủ động chảy ngược vào móng tay Chu trạch.

   Trong nhất thời, cảm giác tê dại thăng thiên làm linh hồn Chu trạch run rẩy, đây giống như loại bồi dưỡng

   “ Hô..a…hí…iii….ô…”

   Hứa Thanh lãng ở bên kiểm tra xem tay mình có bị sao , nghe thấy thanh này của Chu trạch lộ vẻ khiếp sợ, chỉ vào Chu trạch

   “ ngươi, ngươi cầm thú, ngươi nhân lúc còn nóng!”
   Chris_Luu, Tôm ThỏHale205 thích bài này.

  2. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 34: NÔNG PHU SƠN TUYỀN
   Thừa dịp trời còn chưa sáng tới, Chu Trạch dùng xe điện trở nữ thi về tiệm sách, còn Hứa Thanh lãng chờ bắt xe về.

   Lúc đến ngồi kiệu hoa, giờ về cũng có kiệu hoa mời ngồi.

   Sau khi về tiệm sách Chu trạch đặt nữ thi vào tủ lạnh ở tầng 2, sau đó xuống tầng tắm rửa, tắm xong đổi quần áo ra thấy Hứa Thanh lãng về, nhìn tóc Chu trạch ướt nhẹp Hứa Thanh lãng trêu trọc: “ ngươi phải khống chế bản thân.”

   “ haha” Chu trạch đáp lại bằng hai chữ này.

   Hứa thanh lãng lắc đầu ra khỏi tiệm sách, nữa chuyện tối qua làm cũng mệt mỏi.

   Chu trạch khóa tiệm, lên tầng 2, nhìn nữ thi trong tủ lạnh.

   Dung nhan nữ thi rất tinh xảo, khí chất nổi trội, người xưa kết hôn khi tuổi còn nhoe, tầm 15, 16 tuổi làm mẹ là chuyện thường, vì vậy Bạch phu nhân chết trước khi kết hôn thân thể nhìn chỉ như học sinh cấp 3, nhưng kèm theo là xinh đẹp thiện lương.

   Hứa Thanh lãng đẹp vũ mị như mẫu đơn nở rộ, mà vị Bạch phu nhân này như cúc nội liễm.

   Đương nhiên Chu trạch mơ màng với 1 thi thể, suy tính là đồ vật khác.

   đường về, mười móng tay tiếp xúc với nữ thi, phảng phất như có dòng điện chui vào cơ thể, ngừng kích thích linh hồn.

   May là lúc về hứa Thanh lãng ở bên cạnh nếu đoán chừng nghe được thanh như tiếng kêu của khi ngồi trong kiệu.

   Đợi khi Chu trạch ôm nữ thi về tiệm sách Chu trạch phát khí lạnh người nàng tiêu tán hơn phân nửa.

   Cái này giống như pin dự phòng, vừa rồi mình vừa mới nạp điện, nhưng vấn đề lớn, nàng nằm đó tích điện cho mình.

   Đặt hai bàn tay trước mặt, móng tay chậm rãi dài ra, vốn màu đen thông thấu lại thêm tia huyết sắc, đây là biến hóa khi hấp thu sát khí của thi thể. Thoạt nhìn đẹp mắt.

   Chu Trạch cười cười, cầm chén nước ấm nhưng phát nước nguội. vì nguyên nhân nữ thi nên toàn bộ tầng 2 nhiệt độ thấp hơn bên ngoài, mà Chu Trạch lại phản ứng với chữ “ Lạnh”. Đáng tiếc giờ phải mùa hè nếu có nữ thi ở đây tiệm liền tiết kiệm được tiền máy lạnh, hơn nữa còn có công hiệu đuổi muỗi, sâu.

   Đêm nay chu trạch trải chiếu nằm dưới đất bên cạnh tủ lạnh, ngủ rất sâu.

   Tiểu loli từng nếu ôm ta cần ngủ trong tủ lạnh, xem ra công dụng của nữ thi cũng sai biệt lắm.

   Sáng hôm sau thức dậy, Chu trạch lại duỗi lưng, móng ta đặt bụng nữ thi, trong nhất thời cảm giác lạnh như băng lại kéo đến.

   Rất thoải mái.

   Rất hưởng thụ.

   Loại cảm giác này giằng co khoảng nửa phút liền tiêu tán, cái này đông nghĩa qua 1 đêm mà nữ thi lại tích nhiều điện như vậy.

   Bạch phu nhân lo lắng thi thể của mình có dị động, Hứa Thanh Lãng cũng thi thể này sát khí quá nặng nếu chịu kích thích từ bên ngoài biến thành cương thi, nhưng bây giờ xem qua xác xuất lớn, nàng ngưng tụ bao nhiêu sát khí mình mỗi ngày hấp thu bấy nhiêu.

   Mặc dù biết vật này có gì tốt cho mình nhưng vì cái luông thoải mái đó cũng là Chu trạch làm biết mệt.

   Sang tiệm của Hứa Thanh Lãng sát vách ăn cơm, Chu trạch thảnh thơi, thong dong ngồi trong tiệm, còn chưa nghĩ ra nên đọc sách gì điện thoại vang lên. Là số của em vợ.

   “ Từ Nhạc, mau về nhà chút.”

   “ chuyện gì?” Chu Trạch tin em vợ bỗng nhiên gọi điện quan tâm mình, bé vẫn trong độ tuổi nổi loạn, khó nghe chính là ích kỷ, ngang ngược.

   “ bác cả ngươi đến nhà ta, ngươi mau về mang .” em vợ nhịn được .

   “ bác cả?” Chu trạch khẽ nhíu mày, nhớ Từ Nhạc giống mình, là nhi, đương nhiên Từ Nhạc phải nhi lớn lên trong nhi viện mà là khi lớn mới lần lượt qua đời.

   “ được, ta về đây.”

   Cúp điện thoại, Chu trạch nhờ Hứa Thanh Lãng trông tiệm sau đó bắt xe về Lâm gia.

   Lúc trị liệu cho mình Vương Kha đề nghị mình tạm thời chặt đứt mạng lưới liên hệ quan hệ ban đầu, nhưng trước khác nay khác, lúc trước Chu trạch có hộ khẩu, giống như chuột chạy qua đường, nhưng tại là người tạm nhiệm, có công việc phải làm, chuyện nguy hiểm cũng ít nhiều.

   Và Chu trạch đọc qua nhật ký bí mật của Từ Nhạc trong tài khoản, có bác cả của , từ trước đến nay là bác cả chu cấp cho học.

   Cầm thân thể của người ta, nên làm chút việc, Từ Nhạc sớm xuống địa ngục đầu thai, lúc trước tâm tính mình biến hóa cũng quan hệ với Từ Nhạc, coi như là tác dụng phụ của mượn xác hoàn hồn.

   Lúc Chu trạch về đến Lâm gia, chưa vào nhà thấy ông lão mặc áo bông ngồi bậc thang, hút tẩu.

   Bên cạnh ông lão có mấy cái bao, trong đó 1 cái đựng tư trang, còn lại đựng gà vịt và lạp xưởng các loại.

   “ a nhạc!” ông lão thấy Từ Nhạc đến đứng lên, vỗ vai “ nhóc con, lại cao hơn rồi.”

   Chu Trạch nhếch miệng cười, nếu xảy ra chuyện gì ‘bác mình’ cũng ngồi cầu thang hút thuốc , cần hỏi cũng biết.

   Dù bác cả mình vì muốn ô nhiễm khí trong nhà nên chủ động ra ngoài hút thuốc sao đồ quê mang ra lại để trong nhà, cái này người Lâm gia chào đón ông lão, thậm chí cửa nhà cũng cho ông lão bước vào.

   Lại nhớ đến ngữ khí của em vợ khi chuyện điện thoại cũng đủ để thấy thái độ của lâm gia với bác cả .

   Đương nhiên có gì oán trách hay hận, chưa đến ai đúng ai sai, quan hệ của mình và Lâm gia rách đến thể vá.

   “ bác ăn cơm rồi chứ?” Chu trạch hỏi.

   “ còn chưa có ăn” ông lão thành .

   “ con mời bác ăn cơm.”

   “ được”

   Chu trạch chọn quán ăn, sau đó gọi mấy món, lại thêm chai rượu đế.

   Ông lão tự rót uống, uống liền mấy chén, có thể nhìn ra tâm tình tốt lắm, hiển nhiên Lâm gia lạnh nhạt ông ấy cũng cảm nhận được, tốt xấu gì cũng là thông gia, tại lại cho chút mặt mũi.

   “ tiểu Nhạc, bỏ mọi chuyện về nhà .” Bác cả vỗ ngực “ tại quốc gia cho chính sách với nhà nghèo rất tốt. cả nhà phải qua được, cháu cũng học đại học, về nhà chúng ta cùng nghiên cứu nuôi trông gì đấy, tốt hơn cuộc sống tại.”

   “ tốt, sau này rồi ” Chu trạch qua loa lấy lệ.

   “ ài” bác cả biết Từ Nhạc uống rượu, vì vậy cần uống cùng, tự mình chậm rãi uống hết 1 chai, sau đó ăn hai bát cơm, sau khi Chu Trạch trả tiền cầm mọi thứ ra khỏi quán.

   “ mấy thứ này, cháu cầm , bọn họ lấy, cháu ăn.” Bác cả đưa cái bao cho Chu trạch “ chiều nay bác bắt xe về.”

   “ được” Chu trạch giữ.

   Tửu lượng của bác cả rất tốt, Chu trạch gọi taxi, đưa tiền trước cho tài xế ra bến xe, sau đó Chu trạch cầm đồ về tiệm sách.

   Hứa Thanh lãng ngồi ở cửa phơi nắng, Chu Trạch để đống đặc sản bên cạnh .

   “ ơ, cái gì nha?”

   “ cho ngươi nguyên liệu nấu ăn, dùng .” Chu trạch kiếm ghế ngồi bên cạnh .

   “ được.” hứa thanh lãng cũng khách khí, lúc trước cũng lấy tiền cơm cảu Chu trạch “ đúng rồi, ngươi ra tên ngươi là Chu trạch, nhưng ngươi lại chưa kể chuyện trước kia, trước kia ngươi làm gì?”

   “ bác sĩ.” Chu trạch đáp.

   Những chuyện này cũng có gì phải giấu Hứa Thanh Lãng, giờ thân phận của mình thay đổi, còn phải trốn chui trốn lủi.

   “ bác sĩ? Vậy là đôi với vợ ngươi.” Hứa Thanh lãng thảnh thơi phun khói thuốc “ vài ngày rồi thấy vợ ngươi đến.”

   đùa” Chu trạch rất tiêu sái.

   “ hắc hắc.”

   Hai người lại đốt thuốc, Chu trạch đẩy cửa tiệm sách vào. Lúc sáng nhờ Hứa Thanh lãng trông tiệm nên khóa cửa.

   Sau khi ngồi xuống sau quầy, Chu Trạch mở máy tính, thấy xuất video.

   Trước Chu Trạch có mua 2 camera mini đặt ở trong tiệm sách, 1 cái ở đầu cầu thang, 1 cái ở góc trái tiệm, giá cả cao nhưng dùng quay nén rất tốt.

   Thuận tay cầm ly nước quầy uống vài ngụm. Chu trạch bắt đầu điều chỉnh thòi gian xem.

   Sáng nay Chu trạch cố ý khóa cửa và nhờ Hứa Thanh Lãng coi tiệm là có nguyên nhân.

   Hôm qua Bạch phu nhân tự mời, lại dùng kiệu tám người khiêng mời Hứa Thanh lãng, tuy ta giải thích là vì câu đùa khi còn bé của Hứa Thanh Lãng nhưng Chu Trạch hoàn toàn tin tưởng.

   Thi Thể của ta đặt trong tiệm của mình, nếu bạch phu nhân và Hứa Thanh Lãng có quan hệ khác sáng nay Hứa Thanh lãng có chút động tác.

   thể phòng người, bây giờ mình lại phải người nên càng phải cẩn thận.

   11h30, hình ảnh Hứa Thanh lãng vào cửa hàng.

   Chu Trạch uống hớp nước, cảm thấy nước ngọt, rất dễ uống.

   Hẳn là do tác dụng của tâm lý, vì thấy mình đoán đúng nên đắc ý?

   Nhưng trong video, Hứa Thanh lãng vào tiệm chỉ lấy báo chí xem nửa giờ rồi trả lại rời , căn bản lên tầng 2.

   Chẳng lẽ mình đoán sai? Lấy lòng tiểu nhân đo bụng quân tử?

   Chu Trạch mím môi, cười cười, uống sạch ly nước.

   Lúc Chu trạch định tắt video rửa mặt, bỗng nhiên nghĩ đến camera đặt ở cầu thang. Vị trí của camera này chỉ quay được cầu thang và 1 bên của tiệm. nếu hứa Thanh lãng vào trong cũng có vấn đề gì.

   Camera này vì giá tiện nghi nên bố nhớ tương đối , vì vậy Chu trạch phải xóa để làm trống bộ nhớ. Chu trạch thuận tay mở video của camera này nên, coi như là ngang sân khấu. nhưng trong chớp mắt này Chu Trạch giống như troongt hấy 1 đạo bóng trăng trôi qua tức .

   “hả?”

   Chu Trạch theo bản năng quay lại con chuootjm tay kia cầm chén nước uống cạn. cũng muốn rót lại. mà tiếp tục di chuột.

   Rốt cuộc, camera bắt được hình ảnh, nữ nhân mặc đồ trắng chậm rãi từ tầng 2 xuống.

   Cỗ thi thể kia, ta cử động!

   Chu trạch chỉ cảm thấy não bị xung huyết, cảm giác nguy cơ kéo tới, hô hấp có chút dồn dập. Vi deo vẫn tiếp tục. thi thể Bạch phu nhân đến bên quầy, cầm ly nước, sau đó, ta giống như chó uống nước, vươn đầu lưỡi quấy 1 vòng trong chén nước.

   Sau đó bỏ chén nước xuống, như người tiểu đêm khát nước. ta chậm rãi quay người lên tầng.

   Chu trạch hít sâu hơi, nhìn ly nước mình vừa uống cạn.

   Trách được lúc uống nước, cảm thấy có chút ngọt….
   Chris_Luu, Tôm ThỏHale205 thích bài này.

  3. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   CHƯƠNG 35 NGƯỜI VỀ RỒI
   Chu Trạch đứng bên tủ lạnh ở tầng 2 khoảng nửa giờ.

   Bạch phu nhân vẫn nằm bên trong, giống như đúc lúc Chu Trạch ra ngoài, chút biến hóa nhưng video của camera thể sai.

   Nhất là, chén nước kia, lúc mình uống cảm thấy có chút ngọt. đây phải tác dụng tậm lý vì khi uống cũng chưa xem video.

   Thực tế Chu trạch đối với việc uống nước miếng của đối phương có quá lớn cảm giác buốn nôn, dù sao tối qua cũng thấy hứa Thanh lãng ăn nhiều “ sơn hào hải vị”….

   So với hứa Thanh Lãng mình chỉ là mưa bụi.

   Đương nhiên cũng cảm thấy ‘ hương diễm’. dù xinh đẹp đến mức nào cũng chỉ là cỗ thi thể nằm trong đất 200 năm. Vừa nghĩ đến 200 năm ta đánh răng, người có chứng bệnh thích sạch như Chu Trạch cũng khó chấp nhận được.

   ta cử động, xuống tầng 1 uống nước lại lên. Bạch phu nhân thaath? Hoặc có thể do móng tay của mình làm cỗ thi thể này phát sinh biến hóa. Hồn phách Bạch phu nhân xuống địa ngục báo danh, có khả năng cố ý ném 1 quả bom lại nhân gian.

   Tiểu loli từng , quỷ vật ở dương gian phải cụp đuôi ‘ làm người’, ai làm loạn chính là lo mạng quá dài. Chỉ là cỗ thi thể ở tầng 2 của mình biết nhúc nhích, làm Chu trạch có cảm giác khác, ai cũng hi vọng bên giường mình có nhân tố nguy hiểm.

   “ này, đại tỷ, nếu tỉnh chúng ta tâm ?”

   Chu Trạch tựa vào tủ lạnh . hi vọng cỗ thi thể mở mắt hoặc đánh 1 trận, mọi người cố tìm cái chung, ít nhất là mở 1 cái cửa sổ, chơi trò thần bí. Chỉ là người này vì thế mà lay chuyển, vẫn nằm im.

   Chu Trạch hít sâu, sau đó vươn tay vào, sờ soạng, số chỗ nhạy cảm cũng sờ qua. Chỉ hi vọng nữ thi chịu được loại ‘ khinh bạc’ này mà tức giận mở mắt.

   Chỉ tiếc, nữ thi vẫn lạnh lùng nằm đó, vì thế là lay chuyển. Chu Trạch nghĩ nếu mình có cởi quần leo lên nữ thi vẫn duy trì trạng thái này. Thu tay lại, Chu trạch mím môi có chút biết làm sao cho phải. gọi tỉnh người giả bộ ngủ.

   Sau đó mòng tay Chu trạch bắt đầu dài ra, Chu trạch dùng ngón trỏ đâm vào cánh tay nữ thi, dần dần dùng sức.

   “ phốc..” móng tay như lưỡi dao sắc bén đâm vào cánh tay nữ thi, có máu tươi chảy ra, chỉ có 1 đoàn hắc khí tràn ra nhất thời tầng 2 trằn ngập quỷ khí.

   “ Chu trạch, ngươi làm gì đó!” tiếng Hứa Thanh Lãng truyền đến từ tầng dưới.

   Sau đó hứa Thanh lãng lên tầng 2, Chu trạch thu tay lại, móng tay tựa hồ dính 1 lớp băng, có chút căng cứng, đau.

   “ ngươi điên rồi!” Hứa Thanh Lãng nhìn vết thương tay nữ thi quát “ quái vật gây ra hạn hán, đất đai cằn cỗi ngàn dặm, ngươi có biết ! Nữ thi này có thể gây ra hạn hán nhưng khí tức trong cơ thể ta khi phát tán ra ngoài có thể gây ôn dịch ở Thông thành!”

   Chu trạch để ý đến Hứa Thanh Lãng tức đến thở hổn hển, mà tiếp tục nhìn vết thương cánh tay nữ thi, vết thương kia từ từ khép lại.

   Nữ thi này ngoại trừ lạnh buốt và có hô hấp, còn lại đều giống 1 người sống, thậm chí còn tốt hơn người sống!

   “ Thứ đồ này là hai chúng ta cùng đào lên, khi nó gây ra khói loạn nào từ ta cũng bị liên lụy, tổn hại dương thọ, thậm chí ảnh hưởng cả đến con cháu đời sau! Ngươi cũng vậy, nếu làm lớn chuyện dù giờ ngươi là quỷ sai cũng chịu nổi.”

   Hắc khí mà nữ thi vừa phát ra chậm rãi biến mất, vì số lượng tương đối ít, hơn nữa Chu Trạch và hứa Thanh Lãng có sức lực tương đối mạnh nên có nguy hiểm gì.

   Nhưng phần tiết lộ ra ngoài chỉ là 1 góc của tảng băng trong cơ thể nữ thi.

   “ Chu trạch thở dài “ Hứa Thanh lãng”

   “ cái gì?”

   “ ngươi đem vợ mình về nhà , phải cha mẹ ngươi vừa sao, để ta ở bên cạnh làm bạn với ngươi, dù sao người ta cũng đem kiệu tám người khiêng rước ngươi, cưới hỏi đàng hoàng.”

   “ cái gì, ngươi có ý gì?” Hứa Thanh lãng hiểu.

   “ thứ này, ta cử động” Chu Trạch ra nguyên nhân “ hôm nay ta xuống tầng, còn uốn nước.”

   Hứa Thanh Lãng lộ vẻ kinh ngạc, khóe miệng giật giật, lui về sau hai bước.

   Tối qua cũng , nếu thi thể này xảy ra ngoài ý muốn biến thành cương thi, hơn nữa phải loại như trong phim ánh mắt ngây ngốc chỉ biết ‘ ô oa ô oa’ có thể tùy tiện bẻ đầu gà, mà chính là ‘ ăn tươi nuốt sống.” thậm chí là cương thi thần thông quảng đại.

   “ cảm ơn, ta sống 1 mình quen.” đùa, củ khoai phỏng tay, cái này phải là bom nguyên tử, sao dám nhận.

   phải ngươi có phủ chỉ ( là bùa) sao, dán cho ta chút?” Chu trạch hỏi.

   “ ta chỉ có phù chỉ thanh đao, dán lên chỉ phản tác dụng, kích thích ta.” Hứa Thanh Lãng cười khổ.

   “ vậy làm sao bây giờ?” Chu trạch cảm thấy đau đầu “ hay mang vứt ra biển? nếu ta biến thành cương thi cùng lắm để ta tìm hải long vương ồn ào .”

   ta được rời Thông Thành, khi còn sống ta là người Thông Thành, chết là quỷ Thông Thành, khi thân thể rời khỏi Thông Thành ta cũng xảy ra vấn đề. Nếu vì sao Bạch phu nhân sau khi công đức viên mãn xuống địa phủ lại xử lý ta?”

   “ đúng!”

   Chu trạch đậy tủ lạnh lại, hiển nhiên đây là vấn đề khó giải quyết. đốt đốt được, chuyển chuyển được, ném ở chỗ khác sợ xảy ra chuyện ngoài ý muốn, chỉ có thể để trong phòng mình, rình nguy hiểm?!

   tại Chu trạch có thể hiểu sao tiểu loli lại ‘ biu!’ tiếng xuống địa ngục, nhân viên công vụ phủ dễ làm như vậy.

   Cho dù là vào biên chế công tác cơ sở vẫn vĩnh viễn là khổ nhất. giống như mình bây giờ.

   “ để an ủi, tối nay ta làm cho người nhiều nước mơ chua.” Hứa Thanh Lãng an ủi.

   “ sau đó?”

   “ sau đó ta dọn nhà a, phải trước đây ta mở tiệm ở huyện sao, ta đẩy sớm kế hoạch!” hứa Thanh lãng bày ra bộ dáng, đạo hữu chết bần đạo sao.

   Sau khi khóa tủ lạnh, Chu trạch và hứa Thanh Lãng xuống tầng.

   Hứa Thanh lãng lại dặn dò Chu trạch được làm bừa, sau đó về tiệm mì, lúc nãy bận nhưng cảm giác được sát khí nên sợ hãi chạy sang.

   Chu Trạch ngồi sau quầy, cầm chén nước trước mặt. điện thoại reo, là số lạ

   “ xin hổi có phải Từ Nhạc tiên sinh ? Tôi là đội trưởng đội cảnh sát giao thông SÙng Xuyên.”

   “tôi là Từ Nhạc, có chuyện gì vậy?”

   “ Từ Đại Xuyên có phải người thân của , ta xảy ra tai nạn giao thông được đưa đến bệnh viện nhân dân.”

   “ được, tôi đến ngay.”

   Chu trạch nhắm mắt, trong miệng bất mãn hừ lạnh, giờ đủ phiền rồi lại có chuyện. Từ Đại Xuyên chính là bác cả trưa nay mời ăn cơm.

   Nhưng mình thể , người ta cố ý đến thăm Từ Nhạc, phải Chu Trạch , nhưng thổ sản người ta đưa đều bị Chu Trạch đưa cho Hứa Thanh lãng làm nguyên liệu nấu ăn.

   Chu trạch nhìn móng tay của mình. Nếu Từ Đại Xuyên xảy ra nguy hiểm cứu hay cứu?

   Nhớ đến lần trước cứu tiểu loli bị cắn trả rất thống khổ, trong nội tâm Chu Trạch liền rét mà run, được rồi, hi vọng sao.

   Ra khỏi tiệm, đón xe, Chu trạch nhắn tin cho Hứa Thanh Lãng, ý ra ngoài, sang trông chút.

   Đến bệnh viện nhân dân là 8h tối, Chu trạch hỏi thăm biết Từ Đại Xuyên nguy hiểm đến tính mạng, được đưa vào phòng bệnh thường buông lỏng.

   Đẩy cửa phòng bệnh, Chu trạch sửng sốt, thấy bác sĩ lâm đứng bên cạnh giường của Từ Đại Xuyên, chuyện.

   chân Từ Đại Xuyên bị nhấc lên, hẳn là bị gãy xương, mặt cũng bị trầy da vài chỗ nhưng tinh thần rất tốt, chuyện với cháu dâu tinh thần rất phấn chấn.

   Lúc Chu Trạch đến ánh mắt chạm với ánh mắt bác sĩ lâm. “ Cảm ơn, làm phiền em.” Chu trạch .

   “ việc nên làm.” Bác sĩ Lâm đứng lên, giải thích “ ban ngày tôi ở nhà, xin lỗi.”

   sao” Chu Trạch xua tay.

   Bác sĩ Lâm ra ngoài, Chu Trạch ngồi chuyện với bác cả, xe khách chưa ra khỏi nội thành gặp tai nạn xe cộ, Từ Đại Xuyên may ngã gãy xương chân trái, những hành khách khác chỉ trầy da. Từ Đại Xuyên để vết thương trong lòng, “ cháu dâu là người tốt.”

   Chu trạch cười, dặn Từ Đại Xuyên nghỉ ngơi tốt sau đó ra ngoài.

   Bác sĩ Lâm đứng cạnh bàn trực, với mấy y tá, có vẻ thoải mái lắm.

   Chu Trạch chuẩn bị ra chào hỏi, tuy hai người lâu liên lạc nhưng vẫn phải làm ngoài mặt.

   Lúc tới gần Chu trạch liền nghe được tiếng trẻ sơ sinh khóc, rất yếu ớt, như mèo con. Lúc đầu Chu trạch coi là chuyện gì, đến lúc đến gần bác sĩ lâm phát tiếng khóc ràng hơn.

   Chẳng lẽ bác sĩ Lâm bị tiểu quỷ ám?

   Chu Trạch quan sát, cố ý nghiêng người nhìn phía sau bác sĩ lâm.

   sao đâu, Lâm tỷ, là dạ dày em tốt, lát em lấy thuốc uống liền sao” y tá cảm ơn bác sĩ Lâm quan tâm.

   “ phải chú ý sức khỏe của mình chút.” Bác sĩ Lâm an ủi.

   Lúc này bác sĩ lâm mới phát có người ở sau mình.. ‘ lén lén lút lút. Chu trạch

   ..”

   “ đợi chút.” Chu trạch giơ tay, cẩn thận nghe sau đó nhìn bụng y tá. Thanh này phải từ bác sĩ lâm mà là từ cơ thể y tá.

   Từng làm bác sĩ nên Chu trạch biết là có chuyện gì.

   mang thai.” Chu trạch , ở thời điểm này Chu trạch nhắc nhở còn quan tâm mặt mũi nữa rồi.

   “ cái gì?” vẻ mặt y tá mộng bức.

   bậy gì vậy, tiểu Trần chưa kết hôn cũng chưa có bạn trai!” bác sĩ lâm trừng mắt với ‘ chồng’

   “ tôi biết có bầu với ai, nhưng tốt nhất bây giờ kiểm tra , nhắc nhở , có dấu hiệu sinh non.” Chu trạch chắc chắn .

   Thai ổn định, tiếng khóc thể bản năng bi thương của đứa bé khi thể trào đời, Chu trạch cố kỵ mặt mũi đối phương.

   Là mạng người a.

   Y tá Trần nghe vậy lo lắng đứng lên, hiển nhiên ta biết mình mang thai, nhưng ràng ta có làm qua… nên khả năng dính bầu là rất lớn.

   Bác sĩ lâm cũng nhìn ra, lập tức mang tiểu Trần rời .

   Chu Trạch duỗi lưng, nghĩ, đáng tiếc Từ Nhạc học kiến trúc, nếu học y, chừng giờ mình là bác sĩ nổi danh nhất chỉ Thông Thành là thậm chí cả tỉnh Tô.

   Chu Trạch xuống tầng mua thùng sữa bò và ít đồ dùng hàng ngày cho Từ Đại Xuyên, sau đó về, dù sao cũng nỡ xa vị trong nhà kia.

   Trùng hợp gặp bác sĩ lâm từ thang máy ra, sắc mặt có vẻ trầm trọng

   “ làm sao vậy?”

   “ sao biết tiểu trần mang thai?” bác sĩ lâm hỏi.

   “ học qua chút trung y” Chu Trạch láo “ tình huống thế nào?”

   “tiểu Trần muốn giữ đứa bé, nhưng có giữ được lại rất khó , lúc trước ấy cũng chú ý.” Bác si Lâm “ chuẩn bị về sao, chờ tôi thay quần áo, tiễn 1 đoạn.”

   Cứ như vậy Chu Trạch chờ bác sĩ lâm rồi ra khỏi bệnh viện.

   đường hai người đều lời nào, quan hệ ‘vợ chồng’ của hai người vị chuyện lần trước mà đóng băng.

   Gần đên tiệm sách, Chu trạch cảm thấy nên tìm chủ đề chuyện nếu quá buốn bực, liền “ bạn của em phát ảnh chụp y phục Hán, em thích sao?”

   “ ừ” bác sĩ lâm gật đầu.

   “ tôi cũng thích.” Chu trạch sờ chop mũi “ em có y phục Hán chứ, hôm nào mặc cho tôi xem chút?”

   Bác sĩ Lâm trả lời, tựa hồ muốn tiếp tục đề tài này.

   Xe dừng ở tiệm sách, Chu trạch xuống xe, bất ngờ khi thấy bác sĩ Lâm cũng xuống, xem bộ là muốn vào tiệm sách.

   Haha, người phụ nữ này kiên cường, sợ mình lại làm chuyện hôm trước?

   “ tôi muốn lấy mấy quyển tạp chí về xem” bác sĩ lâm .

   “ ừ” Chu trạch gật đầu, biết bác sĩ lâm thay đổi cách biểu đạt hòa giải, người phụ nữ này cũng dễ dàng a.

   Theo cách của Lỗ tấn chính là “ người phụ nữ này lại theo lễ phép phong kiến, cúi đầu trước người ‘ chồng’ danh nghĩa này.

   Đặt ở cổ đại bác sĩ lâm chính là điển hình của người đàn bà đáng thương.

   Đầy cửa vào tiệm sách, chu Trạch bất ngờ phát hứa Thanh Lãng ngồi ghế nhựa xem sách, nhưng sách trong tay ràng cầm ngược, xem cái quỷ gì?

   Hứa Thanh lãng nặn ra khuôn mặt cười với Chu Trạch nhưng còn khó coi hơn khóc.

   Bác sĩ lâm nhìn nhiều hơn hai lần người đàn ông còn đẹp mắt hơn phụ nữ này, sau đó đến giá sách chọn tạp chí.

   Chu trạch đưa cho Hứa Thanh Lãng điếu thuốc, thấp giọng “ có chuyện gì mà ngươi mất hồn mất vía vậy?”

   Đúng lúc này cầu thang truyền đến tiếng bước chân, nữ nhân mặc cổ trang xuống, dáng người man man, kèm theo nhu tình.

   Khi thấy Chu Trạch hơi khẽ chào, cung kính “ người về rồi.”

   Quyển tạp chí trong tay bác sĩ lâm rơi xuống đất, lạnh lùng : “ xem ra cần tôi mặc cho nhìn.”
   Chris_Luu, Tôm ThỏHale205 thích bài này.

  4. Julie Phạm

   Julie Phạm Well-Known Member

   Bài viết:
   353
   Được thích:
   3,990
   Mưa thế này được
   Tôm ThỏHale205 thích bài này.

  5. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   359
   Ôi dồi ôi bsi Lâm ghen kìa :”>

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :