1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thê nô - Hiểu Rõ Là Ta (HOÀN + EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 23: Trận đấu

   Edit: Skye


   Từ rất xa Lý Mộ Tiêu nhìn thấy mặt Đào Tư Di cùng Diệp Lan Trăn, tuy Tô Mạn Ca quên Diệp Lan Trăn, nhưng ả cùng Trần Thiệu có thể là chỗ quen biết. Tô Mạn Ca nhận thấy vẻ tối tăm mặt Lý Mộ Tiêu, theo tầm mắt nhìn lại, hóa ra là vợ trước của Lý Mộ Tiêu – Đào Tư Di bị Diệp Lan Trăn ôm, mà hai người còn vô cùng thân mật. Tình huống này đối với Tô Mạn Ca mà , là rất vui vẻ. Ả biết trong lòng Lý Mộ Tiêu, Đào Tư Di như tinh linh thuần khiết, hôm nay ả muốn để Lý Mộ Tiêu nhận , tinh linh của tại bị người đàn ông khác dùng rồi. Nhìn tư thế kia, chừng chuyện nên làm cũng làm qua rồi.

   khéo! Sớm biết mấy người cũng tới chúng ta hẹn trước cùng đến, nhiều người náo nhiệt.” Trần Thiệu đáp lại, cười tít mắt, trong lòng lại nhịn khỏi cảm khái bi thống. Lần này bắn bia là ra. Vợ trước, chồng trước, tiểu tam trước, họ trước, tụ cùng chỗ đúng là đầy đủ náo nhiệt!

   Đào Tư Di biết trong lòng mình xuất phát từ cái gì, khi nhìn thấy Lý Mộ Tiêu, bỗng nhiên muốn thoát khỏi lòng Diệp Lan Trăn. Hành động của khiến Diệp Lan Trăn có chút vui, ngày vợ chồng trăm năm ân ái, mà Lý Mộ Tiêu trừ việc tác phong có vấn đề, đúng là người chồng tốt, nếu Đào Tư Di còn tình nghĩa, cũng là thói thường của con người, nhưng đây phải là điều hy vọng muốn thấy.

   Tay Diệp Lan Trăn thoáng dùng lực, mạnh bạo giữ chặt Đào Tư Di ở trong lòng. Cho dù còn tình cũng sao, này buông tay. Bảo bối vừa mới tới tay, còn cất giấu chưa ấm chỗ, làm sao có thể để người đoạt , có thói quen tốt đó.

   “Tối hôm qua mệt muốn chết phải , em đứng cũng vững rồi.”

   cúi đầu nỉ non bên tai Đào Tư Di, tiếng lớn , vừa vặn rơi vào tai tất cả mọi người nơi này. Diệp Lan Trăn mỉm cười nhìn tay Lý Mộ Tiêu nắm hình quả đấm, cánh tay nổi gân xanh, tuy biểu tình mặt có thay đổi quá lớn, nhưng hành vi của cũng cho Diệp Lan Trăn biết, nhưng lời có đầy đủ độ mạnh yếu.

   Nhớ tới đêm qua, Đào Tư Di nhịn được đỏ mặt, thành công kéo lại lực chú ý từ người Lý Mộ Tiêu.

   Hai người tương tác, tự nhiên bị Tô Mạn Ca nhìn thấy, ả kéo cánh tay Lý Mộ Tiêu, nhìn thấy hơi thu liễm cảm xúc, mới tiếp tục : “Hôm nay có tôi và Mộ Tiêu, vừa rồi cảm thấy ít người đúng là có ý nghĩa, tổng giám đốc Trần ngại để chúng tôi tham gia cùng chứ?”

   Trần Thiệu có chút khó xử chăm chú nhìn Diệp Lan Trăn, đây mới là nhân vật chính. Mà Trần Thiệu cũng nhìn ra, Tô Mạn Ca là nhằm tới trong lòng Diệp Lan Trăn. Muốn cùng hay , vẫn là chờ ý tứ của Diệp Lan Trăn tốt hơn.

   “Nhiều người càng náo nhiệt, dù sao cũng đều chỗ quen biết, bảo bối, em có phải hay .” Diệp Lan Trăn dùng tay vỗ đôi mái Đào Tư Di, mắt nheo lại liếc về phía Tô Mạn Ca.

   Ánh mắt khiến Tô Mạn Ca nhịn được rùng mình cái.

   Đào Tư Di hết sức chán ghét Tô Mạn Ca, vì cái gì khác, chỉ là vì ta khiến nhận được bộ mặt của Lý Mộ Tiêu. Đào Tư Di biết bản thân lòng dạ hẹp hòi, mà cũng ít nhiều có phần giận chó đánh mèo, nhưng ai Tô Mạn Ca cũng là trong tiểu tam chứ! Hơn nữa lúc đó mục đích của ta cũng tốt đẹp gì. Tuy khóc, hai nháo, ba thắt cổ, nhưng cũng phải thánh mẫu, bị người đánh mặt trái mà vẫn còn chìa má phải ra. Đối với loại người phiền chán này, bình thường đều mắt thấy, tâm phiền, nhưng người ta lại cứ muốn tiến thêm. Thấy Diệp Lan Trăn vui vẻ đáp ứng Tô Mạn Ca, khó tránh khỏi có chút oán thầm, nén giận trừng mắt nhìn người đàn ông bên người.

   Nét mặt này của khiến Diệp Lan Trăn như bị bắt quả tang tại trận. Tính khí của này lại vẫn chọc người thích thú, Diệp Lan Trăn nhịn được ngứa tay muốn bóp hai má .

   Mọi người tới bãi bắn bia, súng ống chuẩn bị tốt. Vốn bọn Trần Thiệu sắp xếp tùy ý, tùy tiện chia đội cá cược rồi bắt đầu đánh. Lúc này thêm hai người, ngược lại có phần biết nên bắt đầu như thế nào.

   Vài người cân nhắc trong lòng, chỉ thấy Lý Mộ Tiêu nguyên trầm mặc , bỗng tới trước mặt Đào Tư Di cùng Diệp Lan Trăn. Trong tay cầm khẩu súng lục, hành động này làm mọi người sửng sốt, đây là động tay chân? Quyết chiến?

   Diệp Lan Trăn có chút kỳ quái nhìn Lý Mộ Tiêu. Quyết đấu, trái lại sợ, chỉ là hành động này khỏi có phần quá mức ngây thơ, nhưng kết quả lại khiến thất vọng rồi. ra là, người ta phải tìm , mà là tìm trong ngực .

   “Tư Di, so ván .” Lý Mộ Tiêu đưa khẩu súng trong tay mình tới trước mặt Đào Tư Di. “ mang em qua nhiều nơi, nhớ đây là hoạt động em thích nhất.”

   Đào Tư Di đột nhiên cảm thấy rầu rĩ làm thở nổi. Nếu biết Lý Mộ Tiêu bên ngoài… làm chuyện đó, có lẽ có cục diện như ngày hôm nay. Hai người đến nỗi ngay cả câu cũng biết bắt đầu từ chỗ nào.

   Diệp Lan Trăn bất mãn buộc chặt cánh tay Đào Tư Di, sợ chỉ cần chút sơ ý, lửa tình giữa hai người tái bùng cháy, chuyện tình cảm có thể cho phép. ngày hôm qua bị mình sửa chữa qua, có thể nhìn ra Lý Mộ Tiêu có chút về phương diện chiếu cố tâm tình Đào Tư Di. Những chuyện khác đến sao, nhưng chuyện này, Diệp Lan Trăn đúng là hạ quyết tâm muốn khai phá đúng chỗ. Đây chính là vấn đề liên quan đến phúc lợi của .

   Khai phá phải có kỹ thuật, mà có kiên nhẫn, quá trình này vẫn tràn ngập lạc thú, nhớ tới hình ảnh khuôn mặt nhắn tràn ngập hoảng sợ nhìn , Diệp Lan Trăn có cảm giác hận thể tiến ngay vào thân thể . Cái bộ dáng sợ hãi đó, thân thể mềm nhũn đó, còn chưa bắt đầu hưởng thụ, thể cứ như vậy bị người ta đoạt .

   “Muốn sao?” Diệp Lan Trăn vô cùng thân thiết khẽ cắn tai , chút đều để ý là ở chỗ đông người. Như dự đoán của , mặt Đào Tư Di lập tức đỏ hồng. Lúc này Diệp Lan Trăn mới ngẩng đầu nhìn Lý Mộ Tiêu trước mặt. “Tổng giám đốc Lý, Tư Di trước cho cậu mượn lát, ngày hôm qua ấy mệt muốn chết rồi, mong tổng giám đốc Lý thông cảm.”

   Những lời này thành công khiến mặt Lý Mộ Tiêu trở nên trắng bệch, tuy cảm thấy được quan hệ giữa bọn họ thể so sánh tầm thường, nhưng nghĩ tới, Diệp Lan Trăn e dè mà ra. cảm thấy run sợ trong lòng, tay run rẩy. Vật trong tay cẩn thận rơi xuống đất, tiếng thanh thúy vang lên làm mọi người càng quan tâm hơn tới tình huống nơi này.

   “Thực xin lỗi, tôi tiếp được.”

   Đào Tư Di xong, lập tức cúi người nhặt súng lục mặt đất, hành động này của , vô hình trung hóa giải xấu hổ giữa ba người. Cầm súng lục trong tay, Đào Tư Di từ bên người Diệp Lan Trăn tiến bước, chủ động đến xạ kích điểm cách đó xa.

   Lý Mộ Tiêu sốt ruột tới, nhìn vẻ mặt cười mỉm của Diệp Lan Trăn, hít sâu hơi, hạ giọng chỉ có hai người nghe thấy câu.

   “Cậu Diệp, tôi ngại giữa hai người phát sinh chuyện gì, nếu cậu tính cho ấy cuộc hôn nhân, tôi chỉ muốn mời cậu trả lại ấy cho tôi.” xong mới xoay người theo hướng Đào Tư Di đứng. Lưu lại vẻ mặt sáng lạn của Diệp Lan Trăn tựa ghế ngồi nhàn nhã.

   Trần Thiệu thủy chung quan sát hành động giữa ba người, chỉ cảm giác, Diệp Lan Trăn cười có chút khó chịu nên lời.

   Bởi vì súng lục vừa rồi cẩn thận bị làm rơi, Đào Tư Di cẩn thận kiểm tra, cảm thấy có gì trở ngại. Lúc này mới che lỗ tai, giơ tay làm tư nhế nhắm, cân nhắc sức nặng của cây súng.

   Tư thế này của cực kỳ tiêu chuẩn, khuôn mặt nhắn trắng nõn là nét mặt cực kỳ nghiêm túc, ngay trong nháy mắt giương súng bắn, Diệp Lan Trăn đột nhiên cảm giác, giống như thoát ly khỏi thế giới này, cả người như sống trong gian khác.

   “Pằng….” tiếng súng vang lên.

   “Vòng số 10.”

   ai câu, ban đầu mọi người còn có chút vui đùa ầm ĩ giờ đều dừng động tác trong tay. Nhìn chằm chằm vào Đào Tư Di cẩn thận kiểm tra súng ống. Vòng số 10 khó đánh, nhưng có đôi khi, dựa vào chút vận khí, lại thêm luyện tập siêng năng cũng phải có khả năng. Chỉ là súng ống có độ nặng khác nhau, lại thêm thời tiết làm nguyên nhân, thành tích đứng đầu này khiến người chấn kinh, huống chi còn là mềm yếu.

   Trần Thiệu quan sát nét mặt của mấy đương chính. Diệp Lan Trăn khác mọi người là bao nhiêu, có chút chấn kinh. Lý Mộ Tiêu lại là tràn ngập hoài niệm, trong mắt đều là đau khổ trầm trọng khiến Trần Thiệu có cảm giác buồn bực. Còn Tô Mạn Ca ở cùng bọn họ là vẻ mặt đầy ghen tỵ.

   “Pằng…pằng….” Hai tiếng súng, vẫn là vòng số 10!

   “Đến lượt .” Đào Tư Di tháo bông che tai, đặt súng lục bàn, quay đầu nhìn thoáng qua Lý Mộ Tiêu, nét mặt vẫn như trước đó.

   “Em biết là thể sánh bằng với em.” Lý Mộ Tiêu cười khổ cái. “Lần thứ hai chúng ta tới đâu, thể hơn em, em quên rồi sao?”

   thích nhìn tư thế Đào Tư Di bắn bia, cái cảnh giới coi ai ra gì kia, mỗi lần đều làm rung động. Nhất là sau khi bắn bia xong, thành tích kinh người đó, luôn khiến cho người chồng như có niềm kiêu ngạo nên lời, đây là vợ , bộ dáng mềm mại như vậy, chơi đùa với súng ống, chút đều thua người.

   Đào Tư Di sửng sốt, nếu phải gả cho Lý Mộ Tiêu, có lẽ có cơ hội tiếp xúc với hoạt động này. Có nhiều thứ mới lạ đều là do người đàn ông trước mắt này mang thử. Nếu , có lẽ tại chỉ là nhân viên bình thường làm, sáng chín giờ làm, chiều năm giờ về. Mỗi ngày tính toán tiền lương trong tay, nhìn xem thế này mới có thể mua được căn hộ tại Côn Thành này. Nhưng những thứ đó, đều trải qua, bởi vì người đàn ông trước mắt.

   Nhận thấy khí bất thường giữa hai người, Diệp Lan Trăn cau mày, trong lòng vui làm nụ cười từ yếu ớt chuyển sang cứng đờ. Đây là cái gì, lửa tình tái bốc cháy sao, nhìn xem đây là nơi nào. vừa định đứng lên tới, người phụ nữ so với càng kiềm nén được bỗng vọt tới. Diệp Lan Trăn lập tức thả lỏng, cái gì gọi nâng đá đập chân mình. Hồi ức càng ngọt ngào, thực càng tàn khốc.

   “Tiêu, trước kia mang em tới, nếu dạy em từ năm ngoái khi chúng ta mới quen, chừng, em hôm nay có thể so trận với Tư Di lần đó.”

   Tô Mạn Ca tươi cười, lời tuy là với Lý Mộ Tiêu nhưng ánh mắt lại gắt gao khóa người Đào Tư Di. Lời của ả thành công kéo Đào Tư Di từ trong hồi ức trở lại.

   “Nếu muốn so, tôi về trước.” Đào Tư Di nhếch khóe miệng, khẽ cười. Áp chế chua xót trong lòng muốn dũng mãnh tiến ra ngoài. khỏi thầm thở dài hơi, trong mắt có trào phúng nhìn Lý Mộ Tiêu.

   “Tô Mạn Ca.” Lý Mộ Tiêu cất tiếng cảnh cáo, vừa mới cảm thấy Đào Tư Di buông lỏng, nhưng lại để cho người phụ nữ này can thiệp vào.

   Thấy tình cảnh này, Đào Tư Di ngược lại thở phào. Trong lòng thầm mắng mình tốt, vết sẹo quên lại còn vỗ tay tán thường, khẳng định là lỗi do mình. Nhận thấy được ánh mắt cách đó xa nhìn chằm chằm vào , Đào Tư Di chấn động. Thiếu chút nữa quên là còn có tên đàn ông kia!

   Diệp Lan Trăn phát bản thân mình rốt cục cũng được kia chú ý tới, mặt lập tức tươi cười. chủ động đứng lên, từng bước tiêu sái tới trước mặt ba người. Cánh tay quen thuộc khoát lên vai Đào Tư Di, mắt nhìn thẳng vào đôi nam nữ trước mặt.

   “Tổng giám đốc Lý, vẫn nên dậy Tô tiểu thư , Tư Di cũng mệt mỏi rồi, tôi đưa ấy qua bên kia nghỉ ngơi lát.” xong liền ôm lấy bả vai Đào Tư Di. “A… Đúng rồi, trước khi lo chuyện bao đồng nên xem lại phân lượng của chính mình.”

   Cảm nhận người trong lòng vùng vẫy, Diệp Lan Trăn cúi đầu thầm bên tai Đào Tư Di. “Nếu em còn lộn xộn, ngại trước mặt mọi người mà cắn đầu lưỡi của em.” Nhìn thấy mặt trong nháy mắt đỏ bừng, Diệp Lan Trăn nở nụ cười, phát , đối với vật nghe lời, vẫn là uy hiếp có hiệu quả hơn.

   Đào Tư Di xấu hổ vùi mặt vào trong lòng Diệp Lan Trăn, thể đạo lý cùng người đàn ông này.


  2. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 24: Tim đập

   Edit: Skye

   “Em còn muốn sao?”

   Diệp Lan Trăn biết nên hình dung tâm tình của mình như thế nào, tuy ràng mình giành được thắng lợi. Nhưng vẫn có điểm thích hợp, vẫn làm ngực khó chịu, làm vui.

   quay đầu nhìn Đào Tư Di ngồi ghế lái phụ, ràng như vừa từ cõi thần tiên ra, nét mặt vẫn thay đổi!

   Trong mắt tựa hồ có hoài niệm, có ưu thương. Điều này gây cho cảm giác cực kỳ khó chịu, tuy đêm qua có phần nhạc đệm nho , nhưng nếu chuyện cứ tiếp tục, người dù là của , trong lòng vẫn còn người đàn ông khác, như thế còn có ý nghĩa gì nữa?

   “Hả, gì?” Đào Tư Di phục hồi tinh thần, nghe vấn đề của Diệp Lan Trăn. phát khi bản thân những lời này, mặt trở nên trầm, khí trong xe nhất thời khẩn trương.

   “Thôi bỏ .”

   Diệp Lan Trăn giận dỗi câu, giẫm chân ga cũng biết bất giác tăng thêm độ mạnh. Đào Tư Di nhận thấy tốc độ xe càng lúc càng nhanh, bị dọa trắng mặt, hình ảnh bi thảm lúc trước vẫn rành rành trước mắt, thể hưởng thụ được loại khoái cảm tốc độ này.

   chậm chút.” Đào Tư Di lên tiếng nhắc nhở , Diệp Lan Trăn liếc mắt nhìn lướt qua sắc mặt trắng bệch của Đào Tư Di, từ từ thả lỏng chân.

   “Tên kia khác gì ngựa giống, em thấy mang theo phụ nữ bên cạnh sao?”

   “Tôi biết, cần nhắc nhở.”

   Đào Tư Di xoay đầu hướng ngoài cửa sổ, mỗi lần nhìn thấy Lý Mộ Tiêu, luôn luôn nghĩ tới cuộc hôn nhân thất bại của chính mình. Dường như quên có câu , ‘người chồng tốt là do người vợ tốt bồi dưỡng ra’, vẫn cho rằng mình là người vợ tốt, kết quả, lại đánh thương tích đầy mình.

   Đàn ông vô tình sao? Đào Tư Di nhìn Diệp Lan Trăn, màn đêm qua lại tràn đầy trong đầu .

   tại biết nên xấu hổ hay nên phẫn nộ. ngầm hạ mí mắt, có lẽ trong lòng cũng khát vọng đụng chạm. có toàn bộ hư hỏng của người đàn ông tư bản. Nhiều tiền, đẹp trai, cao lớn, cường thế, như ngọn lửa trí mạng hấp dẫn bươm bướm phấn đầu quên mình chạy về phía ánh sáng ấm áp.

   Thời điểm vừa mới biết Lý Mộ Tiêu làm bên ngoài, thậm chí từng có suy nghĩ điên cuồng, cũng muốn tìm người đàn ông khác, xem đến cùng bên ngoài kia…có mị lực lớn bao nhiêu, mà có thể hấp dẫn nhưng đôi nam nữ kết hôn bỏ rơi lời thề chung thủy, tre già măng mọc vùi đầu vào cái ôm ấp cấm kị đó. Nhưng lý trí vẫn khiến khắc chế được, báo cho chính mình, như vậy về sau, cũng cùng dạng với Lý Mộ Tiêu. xấu hổ đứng trước mặt , cũng cách nào đứng thẳng sống lưng chỉ trích phản bội.

   Nhưng ngày hôm qua lại xem là cái gì? Ý loạn tình mê, bất đắc dĩ bị ép, hay là… Đào Tư Di tự giễu nở nụ cười, có lẽ cũng quá kiên trinh như chính bản thân tưởng tượng.

   “Diệp Lan Trăn, tôi hỏi chuyện, có thể thẳng thắn trả lời tôi được ?”

   “Chuyện gì?”

   Diệp Lan Trăn nhận thấy Đào Tư Di có giọng điệu nghiêm túc.

   “Khi đàn ông thích người đàn bà, ta lên giường cùng ta, chỉ cần ta có bộ dáng xinh đẹp hay chỉ cần ta có nơi nào đó hấp dẫn là được, có phải ?”

   Diệp Lan Trăn bị hỏi có phần biết làm sao, vấn đề nhìn như đơn giản, nhưng lại khiến khó có thể có câu trả lời thích đáng.

   “Đừng nghĩ ngợi lung tung.” Diệp Lan Trăn cảm thấy thể đối mặt với ánh mắt của . đột nhiên nhớ tới hành vi của mình, cũng tựa hồ có chút thích hợp.

   Diệp Lan Trăn , Đào Tư Di cũng tiếp tục hỏi tới, chỉ trầm mặc nhìn phong cảnh ven đường.

   Mặt trời chiều xa xa phía trước càng ngày càng hạ xuống, hồng rực khoảng trời. mê muội nhìn vẻ đẹp hồng rực phía xa, khỏi nheo mắt, cảm thụ ánh nắng ấm áp nhu hòa phớt qua đôi má. Nếu ánh sáng này xuất giữa trời đêm, có lẽ bươm bướm bỏ quên ngọn lửa mà lựa chọn theo nó.

   Diệp Lan Trăn thấy Đào Tư Di yên lặng, vụng trộm nhìn , biết vì sao, đột nhiên cảm giác hành vi hôm qua của mình quả có chút quá phận. Nếu gắn cho hành động hôm qua cái tên, vậy miễn cưỡng cũng coi là ‘Bá vương ngạnh thượng cung’. Thế nhưng hối hận, nếu chỉ dựa vào tính cách của này, biết đến khi nào mới có thể dính người .

   Nét mặt giờ của khiến sợ hãi, tầng ánh sáng nhàn nhạt rắc người , nét mặt mờ nhạt dường như có thể hòa làm với hào quang. như đắm chìm vào thế giới của mình, ảm đạm, tựa như có những chuyện khắc sâu vào tâm khảm, chỉ cần muốn, đều có thể tự nhiên vung tay mở ra.

   “ Kít kít…” Tiếng phanh bén nhọn cùng tiếng còi khiến Diệp Lan Trăn giật mình thanh tỉnh, bất tri bất giác lái xe vào đường ngược chiều.

   May mắn tốc độ xe chậm rất nhiều, Diệp Lan Trăn vội vàng lái trở về đường chính. Trong lòng khỏi thở dài, đều ‘chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu’, thiếu chút nữa cùng hoa mẫu đơn đồng quy vu tận, loại cảm giác này hề tốt chút nào.

   sao chứ.” Nhìn thấy Đào Tư Di che đầu, Diệp Lan Trăn vội vàng dừng xe bên đường, bật đèn trong xe rồi quay đầu xem tình hình của .

   Đào Tư Di lời nào, vẻ mặt tủi thân, mặt vẫn còn hoảng sợ.

   “Ngoan, để tôi nhìn xem, làm sao vậy.” Diệp Lan Trăn giọng an ủi, mặt là biểu đau lòng nên lời. giống như trái tim bị ai đó hung hăng bóp lấy.

   lấy tay ra, phát trán vừa rồi đụng phải cửa xe, đỏ sưng phồng. Diệp Lan Trăn biết làm sao, chỉ nhớ lúc còn rất , mỗi khi ngã, mẹ lại thổi vào vết sưng đỏ của , nhàng đau rồi.

   Diệp Lan Trăn nhớ lại, liền như có thứ gì đó vô hình sai khiến , hơi cúi đầu, thổi khí nóng lên trán .

   “Ngoan, thổi thổi liền đau, được khóc nhè nha.”

   Hành động của làm Đào Tư Di đỏ bừng cả khuôn mặt, người đàn ông này lại dùng phương thức lừa gạt trẻ với , phải là bị dọa đến u mê đấy chứ?

   “Tôi sao, tự tôi xoa được.”

   Đào Tư Di nhìn trong mắt tràn đầy quan tâm cùng lo lắng chút che dấu, rời ánh mắt, đột nhiên cảm thấy như bị ánh mắt của chiếu thấu vào tim, khiến tim đập nhanh rồi lỡ nhịp.

   có việc gì chứ?” Diệp Lan Trăn hoài nghi nhìn khuôn mặt nhắn đỏ bừng của , lo lắng dùng tay xoa nhàng trán .

   Mặt Đào Tư Di càng hồng, tay vẫn có lực như thế, chẳng qua hôm nay khác tối hôm qua, tuy ôn nhu của đặt trán , nhưng mặt lại nóng rực.

   có việc gì, chúng ta về nhà .”

   Câu đơn giản ràng lại làm tâm tình Diệp Lan Trăn đột nhiên sung sướng, trong đầu chợt lên câu, cảm giác có gia đình tốt.

   Diệp Lan Trăn khởi động xe lần nữa, tay ấn nút nhạc, giai điệu nhàng tràn ngập bên trong gian hẹp của chiếc xe.

   Ô tô chạy đều quốc lộ hướng về nhà.

   “Đào Tư Di…” Diệp Lan Trăn đột nhiên gọi .

   “Ừ?” Đào Tư Di còn cố gắng khôi phục nhịp tim đập nhanh của mình.

   “Em thích cùng giường sao?”

   Diệp Lan Trăn nghiêm trang hỏi, mắt vẫn nhìn phía trước, chăm chú vào đường quốc lộ, tay nắm chặt tay lái, tựa như bọn họ phải đường quốc lộ bằng phẳng, mà là con đường gập ghềnh.

   “A!” Đào Tư Di giật mình quay mặt nhìn . cực kỳ hoài nghi vừa rồi có phải mình xuất ảo giác hay .

   hỏi, em có thích ở cùng giường hay ? Kỹ thuật của có làm em vừa lòng ?”

   “Diệp Lan Trăn, …” Đào Tư Di đột nhiên thốt nên lời, biết dùng phương thức gì để biểu đạt tâm tình bây giờ của mình.

   “Thực xin lỗi, ngày hôm qua quên em chưa được hưởng thụ.” Giọng điệu Diệp Lan Trăn thành khẩn. “Nhưng em yên tâm, lần sau, đảm bảo lần sau, nhất định khiến em cảm nhận được cái gì gọi là khoái hoạt cực hạn.”

   “Diệp Lan Trăn.” Đào Tư Di rốt cuộc cũng tìm được giọng của mình.

   “Ừm?”

   là đồ lưu manh biết xấu hổ.”

   “A…” Diệp Lan Trăn quay đầu nhìn thoáng qua Đào Tư Di phẫn nộ, vội vàng rời tầm mắt về hướng quốc lộ.

   “Trước mắt, chỉ đùa giỡn lưu manh với mình em, mặc kệ em có tin hay .” nghiêm trang giải thích hành vi của mình.

   Đào Tư Di biết sao, chưa từng thấy qua người nào giở trò lưu manh đùa giỡn mà lại dùng lý do hợp tình như vậy. xoay mặt về hướng cửa sổ.

   “Đào Tư Di…” Diệp Lan Trăn nghe thấy tiếng , nhịn được gọi tên . “Em tức giận sao?”

   Đào Tư Di lười đáp lại, cùng người đàn ông này căn bản có tiếng chung.

   cam đoan với em, trong lúc cùng em giường, tìm khác, em xem như thế có được ?”

   Đào Tư Di quái dị nhìn , muốn biết người đàn ông này suy nghĩ cái gì, da mặt rốt cuộc dày đến mức nào.

   Diệp Lan Trăn thấy vẫn gì, tiếp tục . “Nếu em phản đối, chúng ta cứ quyết định như thế .”

   “Diệp Lan Trăn, có ai từng với rằng là người biết xấu hổ hay ?” Tay Đào Tư Di nắm thành hình quả đấm, nếu phải lái xe, hận thể quyền đánh mặt , xem cả đầu đầy tư tưởng vớ vẩn của có tỉnh lại hay .

   “Có, nhưng chỉ .”

   Diệp Lan Trăn quẹo xe vào ga ra biệt thự, đến nơi an toàn làm hai người đồng thời thở dài nhõm, coi như vừa rồi chạy vòng trước quỷ môn quan.

   tắt máy, quay mặt nhìn về phía Đào Tư Di, tay giữ chặt tay đặt ở tay cầm cửa ô tô. Cửa xe tự động đóng lại, trong ánh sáng u của ga ra, nhàng dán sát vào lỗ tai .

   Đào Tư Di khẩn trương, dám thở mạnh, biết Diệp Lan Trăn định làm gì.

   “Chỉ có người dám mắng , đoán xem ấy là ai?” Tay Diệp Lan Trăn phớt gương mặt , lè lưỡi khẽ liếm viền tai .

   Đào Tư Di khẩn trương, cả người cứng đờ.

   “Em biết rồi phải ?” Diệp Lan Trăn nhận thấy cơ thể cứng ngắc, hiểu này đoán được đáp án.

   thể tha thứ, nhất định phải trừng phạt.” khẽ cắn lỗ tai , giọng nỉ non.

   Đột nhiên đôi môi mềm mại đặt môi Đào Tư Di, đầu lưỡi thăm dò trong miệng .

   Trái tìm hai người đặt sát nhau cùng đập nhanh, cùng dò xét nhịp đập của đối phương. Diệp Lan Trăn bỗng phát , ra hôn môi cũng có cảm giác khác như vậy.
   Pe Mick, tiểu Viên Viên, noair21 others thích bài này.

  3. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 25:Cân nhắc

   Edit: Skye


   Sau khi trở về từ trường bắn, Đào Tư Di nhìn thấy Diệp Lan Trăn vài ngày rồi, biết bận rộn cái gì. Như thế lại làm thở dài nhõm hơi. Sau đêm đó, đường trở về biệt thự luôn có ảo giác phát sốt, mấy ngày nay làm đều lái xe đưa, điều duy nhất khiến lo lắng nhất là Trương Lệ Viện.

   Đào Tư Di nhìn chằm chằm vào bàn công tác trống bên cạnh, lắc đầu, vài ngày thấy chị ấy, gọi điện thoại chị muốn xin phép vài ngày, cần lo lắng. Ở quán bar lần trước chị lâm trận bỏ chạy, chính còn chưa từng thấy qua bóng người. cần lo lắng, nhưng làm sao có thể lo lắng chứ.

   Nhìn điện thoại trong tay đến phát ngốc, bất đắc dĩ lại buông xuống. Báo động có tác dụng, chỉ là dân thường, còn cách nào khác sao. Trương Lệ Viện là do người cùng Mã Đằng Diệu mang , chẳng lẽ tìm ta? Đào Tư Di giật mình, hay là thôi . Nghĩ đến mặt than kia thường vờn quanh tai . cũng muốn nghĩ cách là mẹ kế của người ta, cũng muốn liên quan gì đến vị Mã Đằng Diệu kia.

   Có vài chuyện rất kì lạ, dù người ta muốn nhưng việc lại cứ tìm tới. Đào Tư Di vừa mới đặt tay bàn, tiếng chuông liền vang lên. Lướt qua dãy số xa lạ, lập tức nhấn nút nghe.

   “Đào tiểu thư khỏe! Tôi là Mã Đằng Diệu, tối nay có thời gian , tôi muốn mời bữa cơm.”

   “Tại sao lại biết số điện thoại của tôi?” Nghe tiếng người bên kia tự giới thiệu, Đào Tư Di thấy vui, mọi chuyện trong mắt người này đều là mây trôi hay sao.

   “Ha ha.” Điện thoại truyền ra tiếng cười của Mã Đằng Diệu. “Đào tiểu thư đừng nóng giận, là tôi hỏi Trương tiểu thư. Nếu đồng ý, tối hôm nay ấy cũng tới. xem…”

   Lời cự tuyệt vừa tới cổ họng bị Đào Tư Di nuốt lại. “Được.”

   “Vậy tan tầm tôi đến đón .” Mã Đằng Diệu cúp điện thoại, cúi đầu nhìn tư liệu điều tra trong tay. Lời dối luôn dễ nghe hơn so với lời . Để tránh dối bị phát , bất đắc dĩ cầm điện thoại lên, nhấn nút. “Chính Đạo, cậu thu thập đó, tối hôm nay cùng nhau ăn bữa cơm .”

   Chu Chính Đạo nhìn thoáng qua Trương Lệ Viện kéo dài hơi tàn giường, tay vỗ sau lưng , đường kéo xuống cái mông cao vút.

   “Mệt muốn chết rồi, tối nay chúng ta ra ngoài dùng bữa, cần phải tiếp đón mấy ngày nay quấy rầy chúng ta.”

   Trương Lệ Viện ngẩng đầu nhìn người đàn ông bên giường, nét mặt ai oán, bọn họ khoái bị làm đến chết mà, người đàn ông này rốt cuộc muốn làm gì? Lúc ấy ràng là ta cần , tại hình như chính phải xin lỗi . Từ khi bước chân vào phòng này, chưa từng hạ chân xuống giường.

   Chu Chính Đào cầm cánh tay trắng mịn đầy xúc cảm. “Thời gian còn sớm, chúng ta tiếp tục tính sổ em nợ .”

   Trương Lệ Viện chỉ kịp kêu rên tiếng, người đàn ông khỏe mạnh liền vọt vào trong cơ thể .

   Sau khi tan tầm, Đào Tư Di nhìn thấy phía xa công ty có chiếc xe màu đen, đánh giá phen thấy có chút quen mắt, giống y hệt chiếc xe tiểu Trần dùng đưa về tối hôm trước. Quả nhiên, còn chưa đến, tiểu Trần liền từ trong xe ra.

   “Đào tiểu thư, Mã tiên sinh chờ .”

   “A…” Đào Tư Di lên tiếng, khom người chui vào trong xe. tiếng vù trầm đục, cửa xe bị đóng lại. đột nhiên có cảm giác tự chui đầu vào lưới.

   Chỉ chốc lát, cánh cửa màu đỏ xuất trước mắt cách đó xa. Lái xe bóp còi hai tiếng, cửa lớn chậm rãi mở ra. Đây chính là cái gọi là khác biệt, Đào Tư Di thầm tặc lưỡi, trong viện đình đài lầu các, cầu nước chảy, tựa như lâm viên Tô Châu. Mấy đình lộ ra dưới ngọn đèn mờ nhạt, loáng thoáng có thể thấy có người nâng chén.

   Ước chừng sau vài phút, cũng bị dẫn vào cái đình . Người phục vụ xốc rèm cửa, bên trong có ba người ngồi, trong đó trừ Mã Đằng Diệu là Trương Lệ Viện, còn có người đàn ông mà chưa từng gặp qua. Khí thế người này phi thường bức người, chỉ là có nhiều thêm phần tà khí.

   Đào Tư Di đảo thoáng qua người ngồi sau người đàn ông kia, đem toàn bộ lực chú ý lên người Trương Lệ Viện. Chị gầy hơn so với mấy ngày hôm trước. Tinh thần cũng được tốt, cả người lười biếng, hai vành mắt đen treo dưới mắt chị, vừa thấy liền biết nghỉ ngơi đủ.

   “Đào tiểu thư, mời tới đây ngồi.” Mã Đằng Diễu vẫy tay mời .

   Đào Tư Di gì, bước hai bước, kéo ghế ra xa Mã Đằng Diệu chút rồi mới ngồi xuống.

   Mã Đằng Diệu có biểu , trái lại người đàn ông đối diện nhìn hành động của , tựa hồ nở nụ cười chế nhạo.

   “Đào tiểu thư, mấy ngày nay Trương Lệ Viện phiền quan tâm rồi.” Chu Chính Đạo giơ chén rượu trong tay, bày tỏ phần kính ý tượng trưng.

   “Cần phải vậy.” Đào Tư Di mất tự nhiên cười đáp lại, cùng Trương Lệ Viện trao đổi ánh mắt.

   Nhìn đến vẻ mặt bất đắc dĩ của Trương Lệ Viện, Đào Tư Di thả điểm tâm trong tay.

   “Đừng chuyện, ăn cơm .” Mã Đằng Diệu cảm giác khí trong phòng có chút mất tự nhiên, khẽ cười sau đó : “Chính Đạo, đừng keo kiệt như vậy, để Trương tiểu thư cùng Đào tiểu thư trò chuyện”.

   Chu Chính Đạo giang tay, xem như đồng ý, vì để bạn tán được , còn phải để bé của mình ra mặt. Thôi, về sau có thời gian cứ tính từ từ, dù sao cá nhân là người thích tính toán.

   Đào Tư Di cùng Trương Lệ Viện cùng đem ghế lại gần nhau. Hai người bắt đầu thầm, tuy đó là hành vi lễ phép, nhưng hai người đàn ông ngồi đều có người nào tỏ ra vui.

   bữa cơm nhanh cũng chậm, chừng hai giờ liền kết thúc. Sau khi ăn xong, Đào Tư Di nhìn thoáng qua vẻ mặt mệt mỏi của Trương Lệ Viện, dặn dò tiếng. “Chị phải chú ý nghỉ ngơi.”

   “A…, được.” Mặt Trương Lệ Viện đỏ bừng.

   Mã Đằng Diệu nhìn Đào Tư Di lo lắng, lắc đầu.

   Bốn người chia tay tại khu phân đường bãi đỗ xe, Đào Tư Di và Mã Đằng Diệu cũng đến bên cạnh xe , quay đầu nhìn thoáng qua : “ lái xe ư?”

   “Tôi để tiểu Trần tan tầm trước, hôm nay tôi đưa trở về, thôi.”

   Đào Tư Di cảm thấy kì quái, đánh giá Mã Đằng Diệu chút, muốn từ mặt tìm ra chút dị thường.

   thôi, tôi có chuyện muốn chuyện cùng .” Mã Đằng Diệu kiêng dè ra mục đích của mình, sau khi xong lời này, Đào Tư Di ngược lại yên tâm hơn, nhàng gật đầu, cúi đầu vào trong xe.

   Mã Đằng Diệu lái xe ra khỏi nội thành, trực tiếp chạy tới biệt thự của Diệp Lan Trăn. Dọc theo đường đều chuyện, dường như suy nghĩ nên mở miệng thế nào, Đào Tư Di cũng gấp, đối với , càng tốt. dám khẳng định chuyện Mã Đằng Diệu muốn với , đối với , khẳng định phải chuyện tốt đẹp gì.

   đến rồi.” Đào Tư Di nhìn cửa biệt thự đứng phía xa, rốt cục thở dài nhõm.

   “Đào tiểu thư, có số việc tôi hy vọng xem xét.” Mã Đằng Diệu tắt máy, động tác này của cho Đào Tư Di biết, phải số chuyện tất yếu vào ngày hôm nay.

   Đào Tư Di lên tiếng, nhưng Mã Đằng Diệu khẳng định nghe, tiếp tục : “Đào tiểu thư, tôi đối với em cực kỳ hứng thú, chưa tới , chỉ có thể có hảo cảm. Sau khi mẹ tiểu Kiệt qua đời, tôi chưa từng có cảm giác này. Hôm nay cùng em vậy, em cần quá áp lực, tôi chỉ hy vọng, em có thể suy xét đến việc chúng ta kết hôn. Tôi điều tra qua tư liệu về em, điểm ấy xin em nên tức giận, tôi tin tưởng, em là người thích hợp nhất với tôi.”

   Đào Tư Di giật mình nhìn người đàn ông bên cạnh, chỉ càm thấy đầu óc người này có vấn đề, người mới gặp qua vài lần, dựa vào mấy tờ giấy điều tra rách nát liền quyết định kết hôn sao? A…, đúng rồi, còn quên bé trai mặt than kia.

   “Em cần cự tuyệt vội, tuy Diệp Lan Trăn trẻ hơn tôi, nhưng phải là đối tượng kết hôn tốt, Đào tiểu thư, có vài thực thể nhận , hôn nhân lần thứ hai có lực cản rất lớn.” Mã Đằng Diệu khẽ cười, thay phân tích trạng.

   …,” Đào Tư Di nhìn , có cảm giác vô lực đánh úp vào , cùng người đàn ông có quá nhiều tự tin này chuyện, rất áp lực. “ xong rồi chứ, tôi về, hẹn gặp lại. À…., , là vĩnh viễn gặp lại.”

   Mã Đằng Diệu nhìn Đào Tư Di phát điên liền cười lớn. Ở cùng chỗ rất có lạc thú. Từ lần trước tới đón tiểu Kiệt, khi nhìn thấy ái muội giữa Diệp Lan Trăn cùng Đào Tư Di, tính toán gặp lại. Nhưng biết vì sao lại nghĩ muốn thử lần. Trong đầu luôn xuất hình ảnh của , giống như phạm phải chuyện sai lầm. vẫn cho rằng, làm đơn giản hơn so với nghĩ.

   Đào Tư Di trở lại phòng, vội vàng vọt vào phòng tắm, lấy khăn mặt lau tóc ướt sũng. Lời Mã Đằng Diệu thành công gợi sóng trong lòng . thấy phiền chán, phiền phải vì suy nghĩ có nên đáp ứng lời cầu hôn của Mã Đằng Diệu hay , mà là câu phía sau của .

   Bĩnh tĩnh nhìn lại, tựa hồ suy nghĩ tới mối quan hệ cùng Diệp Lan Trăn, nhưng vấn đề mình tận lực áp chế này, hôm nay lại để người đàn ông kia châm chích ra.

   Đào Tư Di nằm giường, cả đầu đầy hai chữ ‘hôn nhân’, chưa bao giờ nghĩ tới, bản thân mình nhanh như vậy bắt đầu gặp phải vấn đề này.

   cầm điện thoại, lần đầu kích thích muốn gọi điện cho Diệp Lan Trăn. Nhưng do dự chút, lại đặt xuống.

   Điện thoại rung mạnh, nhìn lướt qua dãy số của Diệp Lan Trăn, Đào Tư Di lập tức nhấn nút nghe.

   “Bảo bối, nhớ .” Câu đầu tiên là phong cách đứng đắn của Diệp Lan Trăn.

   “Có.” Đào Tư Di lên tiếng, cảm thấy cần phải dối, ngay vừa rồi quả nhớ rồi.

   “Lái xe hôm nay em tan tầm còn có chuyện muốn làm, có thuận lợi ? Khi nào trở về?” Nghe đáp lại, trong lòng Diệp Lan Trăn thấy thư sướng. lật xem văn kiện, bởi vì mấy ngày hôm trước Bắc Kinh, chuyện trì hoãn khiến mấy ngày thể trở về biệt thự. này ra ngoài, chỉ mong sao lập tức bay trở về. Mấy ngày nay xong việc, cần phải cùng lăn lộn vài ngày.

   “Rất thuận lợi, tôi vừa trở về.”

   Diệp Lan Trăn nhìn thời gian, hơi nhíu mày, trong lòng có điểm vui.

   “Làm chuyện gì, có cần giúp hay .” Diệp Lan Trăn tiếp tục truy vấn, có thói quen nắm sinh hoạt của bạn trong tay, nhưng đối với Đào Tư Di, khống chế được muốn biết làm gì.

   “Hôm nay Mã Đằng Diệu mời tôi ăn cơm, Trương Lệ Viện cũng ở đó nên tôi liền .”

   Lời Đào Tư Di khiến Diệp Lan Trăn dừng động tác phê duyệt văn kiện.

   cái gì rồi hả?” Diệp Lan Trăn rất ràng phong cách làm việc của người này, bởi vì cũng là người như thế, đều thuộc loại có việc nhờ.

   Đào Tư Di dừng chút, giọng đáp lại. “Chưa gì.”

   “Ừ, nghỉ ngơi sớm chút.” Diệp Lan Trăn thấy chần chừ đáp lại liền biết Đào Tư Di có chuyện gạt mình, giấu giếm làm vui, ứng phó câu, lập tức cúp điện thoại.

   Đào Tư Di nghe tiếng bị cắt đứt từ trong điện thoại, khỏi sửng sốt, sao lại có cảm giác hành vi Diệp Lan Trăn hình như là ghen? nhịn được lắc đầu, làm sao có thể, sao có thể ghen chứ, đều do lời Mã Đằng Diệu tối nay, khiến nghĩ quá nhiều rồi.

   Diệp Lan Trăn khép văn kiện trong tay, tự mình châm điếu thuốc. vậy mà buồn cười phát , bản thân bởi vì cách nào chuyên tâm làm việc. mở ngăn kéo, từ bên trong lấy ra cái lắc tay, tưởng tượng lắc tay đeo cổ tay lay động cảnh đẹp.

   “Đáng chết.” Diệp Lan Trăn gầm tiếng, nhìn thoáng qua ngón tay bị phỏng do tàn thuốc. Lập tức đút tay vào trong túi, xem ra phải giáo dục kia rằng, được tùy tiện chuyện cùng người xa lạ.
   Pe Mick, noair, hamaxink21 others thích bài này.

  4. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 26: Trăng tròn

   Edit: Skye

   Đào Tư Di ngắm nhìn trăng tròn ngoài cửa, đột nhiên có dự cảm hôm nay có khả năng mất ngủ.

   “Diệp Lan Trăn, là đồ vô lại.” Chôn đầu vào trong gối, thể bỏ hình ảnh người đó ra khỏi đầu, lăn lộn vài vòng vẫn nhớ tới , rốt cuộc có để cho người ta ngủ hay .

   Diệp Lan Trăn lén lút mở cửa liền thấy ngay hình ảnh tiểu mỹ nhân quấn quýt giường. nàng này còn mặc áo ngủ khêu gợi nữa chứ, quá tốt rồi, quần áo ngày đó mặc là cố ý đối phó cho , may là ngày đó xé rách, đỡ chướng mắt.

   Hôm nay Đào Tư Di mặc áo ngủ mỏng màu trắng, chất vải mảnh xuyên thấu dán cơ thể , phơi bày đường cong tuyệt đẹp. Giờ phút này ôm chăn, bởi vì động tác lăn qua lộn lại giường nên áo ngủ xốc lên tận đùi. Diệp Lan Trăn ngừng thở, cảm thấy mình dường như loáng thoáng thấy được chỗ mờ dưới hai chân phía sau váy ngủ kia. Tựa hồ có cái gì đó, thể kiềm nén được mà rạo rực.

   A, dám vụng trộm mắng . Diệp Lan Trăn nghe được giọng Đào Tư Di trách cứ nũng nịu, cười ra tiếng. lo có lý do gì chỉnh , lúc này tốt rồi, chứng cứ phạm tội ở ngay trong tay mình.

   Nghe được tiếng cười của đàn ông, Đào Tư Di mạnh mẽ ngồi dậy, cảm thấy phía trước mát rượi, vội vàng lấy chăn che trước ngực. “Sao lại tự tiện xông vào phòng.”

   Tội của đủ lớn, trong lòng Diệp Lan Trăn thầm cười trộm.

   tiến vào nhà mình, sao lại được coi là tự tiện xông vào?” vừa cởi cúc áo, vừa tới Đào Tư Di. Chẳng lẽ này biết, ánh mắt kinh hoảng của có bao nhiêu mờ ám giấu đầu hở đuôi, lại càng làm cho đàng ông hưng phấn hay sao?

   “Đây là phòng em, quá khiếm nhã, cho phép vào, là tự tiện xông vào.” Đào Tư Di trừng to mắt, lại hạ tầm mắt xuống, tại sao lại cởi cúc áo.

   “Nếu , chỉ muốn tự tiện xông vào phòng em, mà còn nghĩ muốn tự tiến xông vào thân thể em sao? Em có cảm tưởng gì?” Diệp Lan Trăn thành công ném áo sơ mi mặt đất, lộ ra thân thể rắn chắc. đứng bên giường Đào Tư Di, hai tay đặt đai lưng rồi nhàng cúi người, đối diện đầu giường, mặt đối mặt với Đào Tư Di. Nhìn bối rồi biết muốn cái gì, Diệp Lan Trăn lè lưỡi khẽ liếm môi mình.

   Đào Tư Di thấy thế, nháy mắt cảm thấy đầu óc trống rỗng, người đàn ông này lại lẳng lơ như vậy. nuốt nước miếng.

   Diệp Lan Trăn chú ý tới động tác nuốt của , ánh mắt khóa chặt ánh mắt .

   “Muốn sao? Yên tâm, đủ để em ăn no.”

   …” Lời thành công khiến Đào Tư Di đỏ bừng mặt, cũng giật mình tỉnh lại từ u mê, vừa định mở miệng phản bác bị Diệp Lan Trăn chặn miệng. Đầu lưỡi nhân cơ hội thăm dò trong miệng , cùng trao đổi nước bọt.

   Diệp Lan Trăn vừa lòng híp mắt, đầu lưỡi trước sau vẫn mềm mại như vậy, tay vụng trộm nắm lấy vật mềm mại trước ngực .

   “Ưm…” Đào Tư Di bị chặn miệng thể phát ra tiếng, chỉ có thể nỉ non.

   Diệp Lan Trăn cầm tay rồi đặt lên điểm trước ngực mình. “ dạy em rồi mà, còn nhớ ?”

   Nét mặt Đào Tư Di đỏ bừng, làn da nóng rực của dưới tay , điểm hồng kia cứng rắn trong lòng bàn tay.

   Thấy còn chần chừ, Diệp Lan Trăn bất mãn, mạnh mẽ cúi đầu hôn môi, lần này tay càn rỡ thăm dò vào trong áo ngủ. Tay to vỗ về chân dài của , khẽ vuốt ve giữa hai chân, dùng đầu ngón tay vẽ nhiều vòng tròn đó nhưng lại hề nóng lòng tiếp xúc với dòng nước ấm khát vọng.

   Cảm giác thân thể mềm nhũn, Diệp Lan Trăn mới lưu luyến rời ngẩng đầu, sợi chỉ bạc kéo giữa đoạn giữa môi hai người. dùng đầu lưỡi vẽ lên môi , đôi mắt mê ly nhìn khuôn mặt nhắn đỏ bừng, có phần khắc chế được mà muốn tiếp tục kéo dài.

   Chỉ là lý trí cho rằng thời điểm vẫn chưa tới, loại sung sướng phải có cả hai bên, muốn khai phá ra nhiệt tình của . Cho dù lần đầu tiên của phải của , nhưng rất nhiều thử nghiệm về sau của , nhất định phải học từ người . Cho dù lại có người khác, cũng muốn cho vĩnh viễn quên được . Nghĩ tới đây, Diệp Lan Trăn đột nhiên thấy tức ngực.

   Loại cảm giác vui này rất nhanh bị cảnh đẹp trước mắt thay thế. Đào Tư Di dưới ánh mắt nhìn chăm chú của , mặt ửng hồng hơi e lệ chọc người mến .

   Diệp Lăn Trăn ngồi xổm giường, kéo tay của qua, vuốt ve vật khỏe mạnh của mình qua lớp quần ngăn cách.

   “Bảo bối, cảm nhận được , nó muốn ra đó, ngoan, em giúp thả nó ra được , nó đau quá.”

   Đào Tư Di nghĩ lại làm ra động tác phóng đãng đến vậy, liền vội thu tay nhưng Diệp Lan Trăn đâu nào đồng ý, ngược lại còn để tay của kìm chặt lấy vật khỏe mạnh của mình.

   “Bảo bối, cho biết, nó cứng hay , nó giữ mình vì em đấy. Nếu em cần nó, nó đau chết mất, em nhẫn tâm đối với như vậy sao?”

   Vật dưới tay Đào Tư Di cứng rắn đến sợ hãi, cho dù lớp vải dệt ngăn cách nhưng vẫn cảm nhận được lửa nóng của nó. Cũng biết là lửa nóng từ chính hay từ nơi nào truyền tới.

   “Nào, ngoan ngoãn giúp .” Diệp Lan Trăn dụ dỗ Đào Tư Di, cầm tay đặt lên dây lưng mình, nhàng vặn khóa, dây lưng tuột xuống.

   “Tiếp tục.” Diệp Lan Trăn thỏa mãn nhìn trước mắt, mặt đỏ như sắp ra máu. ra vừa rồi là tự mình cởi dây lưng, chẳng qua là cầm tay Đào Tư Di mà thôi, nhưng vẫn hưởng thụ quá trình này.

   Cảm thấy Đào Tư Di có chút mâu thuẫn muốn rút tay, Diệp Lan Trăn bất mãn làm nũng.

   “Em ngoan rồi, nó khó chịu mà em lại giúp .” Nét mặt Diệp Lan Trăn giống như đứa , đôi mắt vốn bất cần đời bị thay thế bởi ánh mắt tủi thân, nhìn chằm chằm vào Đào Tư Di,giống như làm chuyện gì trời đất tha.

   Nhìn thấy thỏa hiệp, Diệp Lan Trăn bắt lấy tay , tới khóa quần , nhàng dùng hai ngón tay mình nắm khóa kéo từ từ trượt xuống.

   Giờ phút này, Đào Tư Di cảm giác hô hấp khẩn trương đến mức dừng lại, muốn nhắm mắt lại nhưng lại biết làm thế nào. Cái khóa kéo kia như chiếc hộp Pandora, biết bên trong tràn ngập tội ác nhưng vẫn khiến cho người thể muốn tìm tòi nghiên cứu chân tướng của nó.

   “Phì…” Diệp Lan Trăn cười ra tiếng. “Đừng sợ, phải em từng nhìn sao?” dùng mỗi khẽ vuốt viền tai , nỉ non. “Nó còn bị giam giữ đấy, chờ em thả nó ra, em có nguyện ý chinh phục quái thú hay ?”

   Lời này của khiến mặt Đào Tư Di càng đỏ hơn, cảm thấy cả người đều muốn bốc cháy, biết nên như thế nào mới có thể để thân thể tiết ra nhiệt triều.

   “Tới sờ sờ nó, chờ em đấy.” Diệp Lan Trăn cầm tay đặt quần lót , vật phẩm bên trong từ từ hình dạng, ngăn cách lớp vải trắng, mơ hồ có thể nhìn thấy vũ khí sắc bén tím đen chờ đợi xuất chinh.

   Đào Tư Di thấy hô hấp mình trở nên dồn dập, tay tiếp xúc với tấm vải dệt kia khắc. “A…” than khiến kinh ngạc tỉnh lại.

   khó xử nghiêng đầu sang chỗ khác, bản thân vừa phạm phải cái gì, vậy mà lại chờ mong đụng chạm vào vật khỏe mạnh của .

   “Ha ha.” Diệp Lan Trăn nhìn hành vi như đà điểu của , nhịn được cười . Động tác của vừa vặn lộ ra cần cổ xinh đẹp, nơi mạch máu chảy qua, tản mát ra mùi thơm cơ thể ngọt ngào. mở miệng, khẽ cắn lên mạch đập đó, đầu lưỡi ngăn lại động mạch , cảm thụ chuyển động của dòng máu chảy trong mạch.

   giống vampire khẽ cắn cổ , chút đau đớn cùng tê dại khiến Đào Tư Di nỉ non.

   Diệp Lan Trăn thuận thế cởi quần dài, tay khiêu bờ vai áo của làm áo ngủ theo bả vai trượt xuống. giống như thú cắn xé, đường từ cổ Đào Tư Di kéo dài xuống phía dưới cho tới quả hồng mai đỏ kia. mạnh mẽ cúi đầu hấp dẫn vật cứng thẳng của .

   “A, Diệp Lan Trăn.” Đào Tư Di biết vì sao lại cảm thấy mình khóc, cảm thấy mình cách nào mà thừa nhận loại hành hạ này, tay ôm lấy cổ .

   “Đừng nóng vội, bảo bối, còn chưa có bắt đầu đâu đấy.” Diệp Lan Trăn vừa lòng cử chỉ của , ánh mắt mê man cho biết, thành công xâm phạm thành trì. hề sốt ruột cho dù quái thú dưới thân kêu gào muốn phóng thích.

   “Tới dùng tay em nhàng sờ nó nào, nhìn xem có phải nó chuẩn bị tốt rồi đúng .” Diệp Lan Trăn bắt lấy tay Đào Tư Di, đưa tay dẫn tới cội nguồn ấm áp của chính . ôm lấy ngón tay , đồng thời dò xét huyệt động khít khao kia.

   Xúc cảm trơn nhẵn cùng nước suối ướt át lan đến ngón tay bọn họ, Diệp Lan Trăn mê muội nhìn trước mắt, hình ảnh này khiến muốn tan vỡ.

   “Cảm giác như thế nào, biết em chuẩn bị xong chưa?” DIệp Lan Trăn dùng ngón tay vạch bên trong .

   “Ừm…a….” Đào Tư Di nức nở ra tiếng, nàng thấy xấu hổ đối với hành vi của mình.

   “Vẫn chưa được sao, để thử lại.” xong, ngón tay lại mạnh mẽ dừng lực.

   “A…” Đào Tư Di hét tiếng kinh hãi, nháy mắt buộc chặt thân thể, vật khít khao của cũng căng thẳng theo, gắt gao ôm chặt ngón tay hai người.

   “Trời ơi….bảo bối em giỏi quá, nhịn được rồi, làm sao đây, nhanh, giúp giúp .” Diệp Lan Trăn chộp lấy tay nắm chặt ga giường của , tới bên ngoài quần lót của . để tay thăm dò vào phía bên trong lớp vải, vật nóng khỏe mạnh đúng chạm bàn tay .

   “Chúng ta trước cho nó ra ngoài nhé.” Tiếng vừa dứt, lớp vải trắng bên ngoài thần kỳ bị cởi ra. Vật tím đen mạnh mẽ nhảy ra ngoài.

   “Bảo bối ngồi phía .” Diệp Lan Trăn dụ dỗ Đào Tư Di phục tùng quái thú của . tựa hồ bị sỡ hãi, tiến tiếp mà ngược lại còn muốn lui về phía sau.

   “Lại ngoan rồi? Hử?” Diệp Lan Trăn dùng hai tay, đỡ lấy cái mông của khiến cho ngồi dậy, mạnh mẽ dùng lực nhấn cái.

   “Ư…” “Trời ơi, bảo bối!”

   Tiếng nam nữ đồng thời vang lên, rốt cuộc cách khắc chế, bóp chặt eo , thân thể mạnh mẽ dưới di động. Mỗi lần đều hung hăng dùng lực đè xuồng rồi lại nhàng nâng lên.

   “Diệp Lan Trăn.” Đào Tư Di nhịn được gọi tên . “ chút,….xin ,…. chút….hu hu….”

   nức nở, chỉ cảm thấy mình bị xuyên thấu, cảm giác áp bạch gấp gáp thần tốc này khiến thể thừa nhận.

   sao? Là như thế này à.” Diệp Lan Trăn nâng lên. kịp đợi Đào Tư Di gật đầu, lại mạnh mẽ nhấn xuống. “ rồi sau đó phải nặng đó.”

   “Ưm….” Đào Tư Di cắn chặt môi phát ra tiếng kêu rên.

   “Diệp Lan Trăn, xin .” biết mình muốn xin cái gì, chỉ có thể thấp giọng cầu xin tha thứ muốn nhanh chóng kết thúc loại hành hạ này.

   biết, yên tâm.” rút vật khỏe mạnh từ trong cơ thể , Đào Tư Di thở dài nhõm liền phát leo lên người , quỳ ghé vào giường.

   “Bảo bối, em xin đều cho có đúng ? Yên tâm, tới nào.”

   tiếng vang vang lên, lần rồi lần. Trăng trời, tựa hồ càng lúc càng tròn.
   Pe Mick, TieuLinh8359, noair13 others thích bài này.

  5. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 27: Đồ lưu manh

   Edit: Skye

   cần, xin , Diệp Lan Trăn, em được.”

   Đào Tư Di cảm nhận được xương cốt như tan ra, dưới ánh nắng sớm, chỉ biết có bàn tay vỗ về chơi đùa thân thể của mình, trừ bỏ cầu xin tha thứ, tựa hồ còn cách nào khác. Thân thể mỏi mệt chịu nổi, cách nào trải qua thêm lần hoan ái nữa.

   “Ha ha…”

   Diệp Lan Trăn nhìn trong lòng, để sát vào thân thể , ngửi hương vị của . nàng này đêm qua cuối cùng cũng có khí lực ồn ào đòi tắm rửa. tại toàn thân đầy rẫy hương vị của , cực kỳ cảm giác này. gạt chăn người Đào Tư Di. Nụ hoa phấn hồng dưới ánh mặt trời đứng thẳng tỏa mê người, nhàng mút hai lần, nụ hoa bị nước bọt tẩm ướt đỏ bừng tựa hướng dương, sáng lóng lánh.

   “Diệp Lan Trăn, đừng.” Giọng Đào Tư Di tràn ngập cầu xin.

   “Được, tới, tới.”

   Diệp Lan Trăn gắt gao ôm vào trong ngực, nhu nhược xương dán chặt vào ngực , khiến loại thỏa mãn nên lời. Đêm qua thư sướng làm sảng khoái tinh thần. Người em của tựa hồ chưa được ăn no nên đứng thẳng.

   Diệp Lan Trăn gảy nó, lẩm bẩm giáo huấn.

   “Còn muốn nữa à, dù muốn cũng phải đợi tỉnh lại mới được.”

   cẩn thận quan sát Đào Tư Di trong lòng, nhắm chặt hai mắt, biết có phải tỉnh lại hay , dường như có chút bất an mà lông mi run rẩy. eo có vết dấu tay bầm tím, hẳn là tối hôm qua cẩn thận nên lưu lại. Cái xúc cảm khít khao vây quanh đó khiến điên cuồng. Vốn là muốn dạy bảo , nhưng đến đoạn sau cơ hồ đều là tự mình diễn vai.

   Tay nhàng dò xét cội nguồn mang đến cho niềm vui thích vô hạn đêm qua.

   “Đừng…”

   Đào Tư Di nhịn được lên tiếng ngăn cản, giọng của có chút khàn khàn, đối với Diệp Lan Trăn mà , ngược lại như lời mời.

   “Ngoan, có việc gì, nhìn xem em có bị thương .”

   Cảm giác vật dưới tay có chút sưng, khắc chế dục vọng của mình, đứng dậy nhìn về phía đóa hoa của .

   Bụi cỏ rậm cũng cách nào che dấu nơi sưng đỏ, hai mảnh hoa khẽ nhếch, như đóa hoa nở rộ chờ người ngắt lấy.

   Diệp Lan Trăn nuốt nước miếng, hít sâu hơi, trấn an kích thích. thầm nhắc nhở mình, tại được, thứ tốt phải tiết kiệm, chơi bây giờ là hỏng đó, chịu tổn thất lớn nhất vẫn là .

   “Ngoan, chúng ta tắm rửa, sau đó bôi thuốc cho em, có được ?” Diệp Lan Trăn như trưng cầu ý kiến của , nhưng thực tế hành động của thay trả lời rồi.

   đứng dậy đến phòng tắm, đợi nước trong bồn ấm, sau đó qua ôm Đào Tư Di vào trong ngực, cẩn thận đặt vào bồn tắm lớn ấm áp rồi chính cũng chen vào.

   Hoàn cảnh thay đổi khiến Đào Tư Di thể tỉnh lại, khi thấy cùng Diệp Lan Trăn hai người chen chúc trong bồn tắm hẹp, lại muốn đứng dậy rời khỏi. Đêm qua từng cảnh như hồng thủy mạnh mẽ vọt vào trong đầu . nhất thời xấu hổ biết nên như thế nào đối diện với người đàn ông trước mắt.

   nức nở cầu xin tha thứ, bị người nhào lặn đủ thế kia, sao? Hai mươi mấy năm đạo đức khiến cách nào thản nhiên đối mặt với loại chuyện này.

   “Đừng nhúc nhích.” Diệp Lan Trăn vỗ đôi mông vung cao của , giờ phút này tỉ mỉ thay vệ sinh cơ thể sạch .

   Biết muốn rời , Diệp Lan Trăn bất mãn híp mắt nhìn chằm chằm trước mắt.

   “Còn nghe lời, coi như em còn có sức lực, chúng ta tiếp tục chuyện tối ngày hôm qua.”

   Lời thành công dừng động tác của Đào Tư Di, cầm sữa tắm đổ lên người Đào Tư Di, sau đó đến lượt người mình. ôm lên, mở vòi hoa sen, những giọt nước tinh mịn, cọ rửa bọt xà phòng thân hai người. Đợi đến khi cả hai đều hết bọt, khoát cánh tay Đào Tư Di lên bả vai mình, để ôm cổ . Sau đó chỉnh vòi sen về vòi phun di động, cánh tay giơ đùi , tay kia cầm vòi sen cọ rửa nơi tư mật của .

   “Diệp Lan Trăn, đừng nhìn.” Đào Tư Di chân đứng ở trong bồn tắm trơn ẩm, thể dùng chân yếu ớt của mình chống đỡ sức nặng thân thể, bởi vì thể bảo trì cân bằng, bất đắc dĩ chỉ có thể đỡ lấy bả vai của .

   “Ngoan, bảo bối, nghe lời, giúp em rửa, nếu dễ dàng sinh bệnh đấy.” Giọng điệu nghiêm túc, cử chỉ ôn nhu, nếu phải dưới tình huống này, Đào Tư Di cho rằng là bác sĩ cứu người, cần thận chiếu cố vết thương của người bệnh.

   “Ưm…Diệp Lan Trăn.” Đào Tư Di cảm nhận đầu ngón tay thăm dò vào, nhịn được kêu ra tiếng.

   “Thực xin lỗi, là khắc chế được.” Diệp Lan Trăn e dè giải thích hành vi càn rỡ của mình vừa rồi, ngoan ngoãn .

   “Rửa sạch rồi chúng ta ra ngoài nhé.” sợ thể chịu được nổi cảm giác giày vò, lại nhịn được mà chà đạp thương cảm này. kéo khăn tắm, bọc ở bên trong. để ý thân thể ướt sũng của mình, cất bước vào phòng ngủ. nhàng đặt giường, dùng khăn tắm từng chút lâu khô thân thể của .

   Diệp Lan Trăn nhặt áo ngủ trắng đêm qua bị mình ném xuống đất, khẽ nhíu mày. Quần áo bị hai người giày vò, mặt tựa hồ còn lưu lại dấu vết đêm qua. Tuy thích mang theo hương vị của nhưng tuyệt đối thích quần áo bốc mùi.

   “Quần áo em ở đâu?” Diệp Lan Trăn nhìn về phía Đào Tư Di giường, e dè chứng minh mình có dáng người tốt, từng giọt nước như những hạt ngọc bám đều từng vị trí thân thể .

   “Bộ màu đỏ trong cái rương kia.” Đào Tư Di dùng chăn che đậy cơ thể, trong lòng thầm mắng lưu manh, vậy mà để người trần truồng, ngay cả quần lót cũng mặc.

   Diệp Lan Trăn lần đầu tỉ mỉ đánh giá phòng , mấy vali da mang theo được đặt chỉnh tề trong góc tường. nhíu mày, hai bước tới tủ quần áo bên cạnh, tay mở cửa tủ, bên trong trừ mấy bộ nội y ra, còn thứ gì khác.

   “Vì sao đặt quần áo của em ở bên trong, em còn muốn rời sao?” Diệp Lan Trăn vội lấy quần áo cho , ngược lại đến trước mặt , ánh mắt sắc bén nhìn Đào Tư Di giường.

   suy nghĩ của mình cho Đào Tư Di, nét mặt khẳng định nghi ngờ. Hành vi này của tuy đáng trách nhưng Diệp Lan Trăn thích, nghĩ phòng này , liền phiền chán.

   “Hôm nay muốn nhìn quần áo của em treo trong tủ, nếu còn để thấy em có ý định an tâm ở đây, ngại vứt hết mấy thứ này của em, để em có quần áo mặc. Tin , vô cùng thích hình ảnh đó đấy.” Vẻ mặt Diệp Lan Trăn đầy ý cười nhưng trong mắt lại rất khẳng định .

   ! Đây là chuyện của em, quần áo em thích để đâu để, dựa vào cái gì lại vô lại như vậy.” Đào Tư Di hơi khôi phục chút thể lực, bá đạo khiến bất mãn.

   “Ôi, lại bướng bỉnh rồi!” Diệp Lan Trăn cười nhìn , đứng thẳng bên giường, vẫn khỏa thân như cũ trưng bày trước mặt . “Nếu em có sức lực để , ngại làm tiếp chuyện khác.”

   biết xấu hổ.” Mặt Đào Tư Di đỏ bừng, lúc này mới chú ý tới, vật tím đen của đứng vững.

   “Bảo bối, những lời này em n lần rồi, sớm biết, em vẫn nên ngoan ngoãn làm theo lời thôi, hay là chờ sau khi chúng ta làm xong, đem đồ của em ném xuống.”

   .” Đào Tư Di nhìn vẻ mặt vô lại của , lập tức suy sụp hạ bả vai. “ tìm quần áo cho em trước , lát nữa em tự thu thập.”

   “Được rồi.” Diệp Lan Trăn nghe được đáp án này của lại có phần thất vọng, cúi đầu nhìn lão nhị của mình, nhịn được thở dài hơi, ràng kích động nửa ngày, đúng là kỳ vọng này bày thêm chút nóng nảy.

   Diệp Lan Trăn quay đầu về phía valy da của , căn cứ theo chỉ thị lấy bộ quần áo ở nhà. Nhìn bộ quần áo ngây thơ trong tay, loại kích thích muốn xé rách, thứ xấu xí này che khuất hết vẻ đẹp tuyệt vời của . Quay đầu nhìn thoáng qua áo ngủ nằm mặt đất, vẫn là cầm quần áo đưa cho thôi.

   có thể xoay người sang chỗ khác hay .” Đào Tư Di nhận quần áo, nhíu mày nhìn Diệp Lan Trăn đứng cạnh giường nhìn chằm chằm vào , nhịn được lên tiếng nhắc nhở.

   muốn nhìn em thay.” Diệp Lan Trăn vô lại nhún vai. “Chỗ nào của em mà chưa thấy qua, chính là muốn nhìn em thay mà thôi.”

   …” Đào Tư Di nhìn vẻ mặt của , biết người đàn ông này luôn tự quyết định. chậm nhưng rất nhanh, cầm quần áo dùng khí thế sét đánh kịp bưng tai, mạnh mẽ chui vào trong chăn, đợi Diệp Lan Trăn phát muốn làm gì, Đào Tư Di từ trong chăn chui ra, quần áo ngay ngắn chỉnh tề người .

   “Em…, chơi xấu.” Nét mặt Diệp Lan Trăn thất vọng.

   “Em đây là học người nào đó.” Đào Tư Di nhún vãi, khẽ nâng cằm, vẻ mặt đắc ý.

   “Em đừng có quên, có thể khiến em mặc lại lần nữa.” Diệp Lan Trăn cúi đầu hai tay ghim chặt , đầu lưỡi khẽ liếm môi mình.

   …, cũng đừng xằng bậy.”

   Diệp Lan Trăn thành công thấy hoảng sợ, lè lưỡi, lại khẽ liếm môi .

   “Bảo bối, hôm nay dọa em nữa, ăn cơm thôi, lát nữa dẫn em thả lỏng.”

   xong vỗ mặt Đào Tư Di, từ từ đứng lên, thuận tay cầm khăn tắm vừa lau cơ thể cho , khoác lên người rồi nghênh ngang ra ngoài.

   Diệp Lan Trăn trở lại phòng mình, trở về chỗ tư vị tuyệt mỹ đêm qua, vẻ mặt thỏa mãn. Tư vị của tuyệt vời hơn so với tưởng tượng, nỡ buông ra.

   phòng tắm soi gương, đột nhiên phát hiên cổ mình có vết phấn hồng hình dấu răng. ra con thỏ khi nóng nảy cũng cắn người. Đây là vết cắn khi nào nhỉ. Diệp Lan Trăn nheo mắt nhớ lại, lập tức liền hối hận, lão nhị khẩn trương đưa ra kháng nghị nghiêm trọng.

   ‘Bịch’ tiếng, Đào Tư Di đóng cửa phòng.

   “Đồ lưu manh…!” cầm gối đầu bên người ném tới cửa, gối đầu theo cánh cửa trượt xuống nền đất. Mềm nhũn tựa hồ như cười nhạo .
   Pe Mick, TieuLinh8359, noair12 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :