1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thê nô - Hiểu Rõ Là Ta (HOÀN + EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   Chương 28: Đàn ông tốt?

   Edit: Skye

   Nét mặt Diệp Lan Trăn đầy ý cười nhìn Đào Tư Di từ lầu xuống, tay bám chặt vào vịn cầu thang, cẩn thận bước xuống, hai chân mềm yếu khẽ run .

   Bộ dáng này của khiến Diệp Lan Trăn đắc chí, là vì mới biến thành thế này, bộ dáng đáng thương tội nghiệp làm thích vô cùng.

   “Tới đây, ôm em.”

   Diệp Lan Trăn bước dài lên, hơi ôm lấy Đào Tư Di, vùi đầu vào cổ , hít sâu. Ngay cả thời gian mặc quần áo ngắn ngủn kia, vẫn nghĩ muốn . Hận thể từng phút từng giây cùng chỗ, loại thể nghiệm này mới mẻ khiến thích ngừng.

   Diệp Lan Trăn đặt Đào Tư Di ghế sofa, sau đó từ trong túi lấy ra cái hộp , mở hộp, lấy vòng tay bên trong ra. đợi Đào Tư Di , liền đem vòng tay đeo cổ tay . Sau đó đung đưa cánh tay , phát màu sắc vòng tay đeo cổ tay đẹp hơn nhiều so với tưởng tượng trước đó.

   “Thích ?” Diệp Lan Trăn ngẩng đầu, cười tít mắt nhìn chằm chằm Đào Tư Di. Nhìn vẻ mặt mờ mịt của , nhịn được dùng tay xoa xoa mặt .

   Đào Tư Di nhìn vật cổ tay, dùng cánh tay kia lật xem hình dáng của nó.

   “Cái này rất quý, bao nhiêu tiền vậy?”

   phải thương nhân, chỉ là biết đồ qua tay Diệp Lan Trăn khẳng định giá cả xa xỉ, sau đêm qua, đưa vật này cho là có ý gì? khó tránh khỏi có chút hoài nghi động cơ của .

   đáng bao nhiêu, chỉ cần em thích là tốt rồi.”

   Diệp Lan Trăn tràn đầy vui mừng chờ đợi khen ngợi, mặt hơi nghiêng về phía , đây phải gọi là, môi thơm dâng lên mới đúng.

   “Đồ quá quý trọng, em muốn. Cái này lấy xuống như thế nào.”

   Đào Tư Di cẩn thận quan sát lắc tay, tìm cách tháo nó ra nhưng sau đó nổi giận, trừ ổ khóa ở đầu, cái gì cũng có. ràng nhớ là từ lúc Diệp Lan Trăn lấy ra đến lúc đeo vào đều làm mạch, tại sao lại tìm thấy nơi tách vòng tay chứ!

   Nhìn bộ dáng nóng lòng đưa tay muốn gỡ xuống, sắc mặt Diệp Lan Trăn trở nên u.

   “Vật vào tay em là của em, em ngoan ngoãn mang theo , đồ tặng người, chưa bao giờ thu lại.” bắt lấy cổ tay lắc của , gắt gao nắm trong tay mình. Ánh mắt hung tợn nhìn chằm chằm biết phân biệt trước mắt.

   thích đồ đưa sao? Nếu thích, càng muốn đưa, muốn cho thấy, dù cố thế nào đồ đưa vẫn ở người .

   “Hôm qua bọn mua sắm, có mua cho em vài thứ.” Diệp Lan Trăn suy tư nên đưa Đào Tư Di đâu chơi, tiến trình theo đuổi nhảy vọt, ngược lại càng phải nghĩ cách cho tốt.

   “Em cần.” Đào Tư Di rút tay mình về, mặt ràng có mâu thuẫn.

   cần cũng phải muốn, cho, em nhất định phải muốn.”

   dựa vào cái gì?”

   “Em là người phụ nữ của , người đàn ông nhất định phải để người phụ nữ của mình tiêu tiền, như vậy mới có thể chứng minh mình là người đàn ông tốt.”

   Đào Tư Di nhấm nuốt câu như khẩu lệnh, đây là lý luận kỳ quái gì thế, đàn ông, phụ nữ, tiền bạc, điều này khiến cảm thấy như cuộc giao dịch vậy. Cho dù hôm qua hai người xảy ra chuyện đó, vậy thế nào? Lúc bắt đầu, Diệp Lan Trăn có ý ép buộc, nhưng về sau cũng cực kỳ hưởng thụ. Mặc kệ chuyện đó có xuất phát từ chủ ý của hay , nhưng thể phủ nhận mình động tâm rồi. Nếu , đêm qua cũng cố lấy dũng khí nghĩ cách gọi điện cho , tuy sau cùng vẫn kiềm chế gọi.

   phải dâm đãng nhưng cũng muốn giả bộ thanh cao. Động tâm động tâm, làm cũng làm rồi. Từ giây phút cùng Lý Mộ Tiêu ly hôn, muốn nghĩ đến cả đời sống trong cảnh đơn đến già. Chẳng qua lúc đó nghĩ đến thực, muốn cuộc hôn nhân bình thường, cùng người đàn ông bình thường. Có số việc là trách nhiệm cùng nghĩa vụ giữa đôi bên, mặc dù ham thích nhưng cũng chẳng từ chối loại hành vi này. Chỉ là nghĩ tới, Diệp Lan Trăn mạnh hơn nhiều so với Lý Mộ Tiêu.

   “Vậy em là gì của ?” Đào Tư Di ngẩng đầu, hỏi câu.

   Lời của khiến Diệp Lan Trăn sửng sốt, mặt có chút do dự, vấn đề này nghĩ tới, chỉ muốn , mà còn luôn luôn nhớ tới , nghe cùng người đàn ông khác ở chỗ, phiền chán và ghen tị. Nhưng lại chưa từng tính qua tương lai của hai người.

   Nhìn nét mờ mịt khuôn mặt , Đào Tư Di cười tự giễu. “Nếu nghĩ là gì của em, vậy em đây hẳn cần tiền boa của , ngày hôm qua là chúng ta đôi bên tình nguyện, cũng cần như trong phim, dùng tiền bạc để bồi thường, em cần.”

   Đào Tư Di dừng chút, từ sofa đứng lên. “Nếu còn chuyện gì khác, em phải đến công ty. Cậu Diệp, là ông chủ, có thể tự do an bài thời gian làm việc. Nhưng em như , em chỉ là nhân viên bình thường trong công ty. Hy vọng có thể hiểu thân phận khác biệt của chúng ta.”

   Lời của gõ mạnh vào ngực Diệp Lan Trăn, chần chừ nhìn vẻ mặt trấn tĩnh của Đào Tư Di. Đêm qua hai ngươi triền miên kịch liệt như thến=, hôm nay lại có thể ra những lời như vậy, cái đó dự đoán được. phải nên có vẻ mặt thẹn thùng vùi đầu vào trong hoài bão của sao, giống như khi ôm . Rốt cuộc là vì chuyện gì khiến trở nên lạnh nhạt như thế?

   “Công ty bên kia, thay em xin phép.” Diệp Lan Trăn ấn trở lại ghế sofa. “Vấn đề vừa rồi, trả lời em sau, lát nữa chúng ta mua sắm. Nếu em nghĩ muốn , ngại ôn lại chuyện đêm qua, khi đó em dễ thương hơn bây giờ nhiều. nhanh mồm nhanh miệng, miệng tức giận cũng nên những lời như vậy chứ.”

   …” Đào Tư Di trừng mắt to nhìn , khí vừa mới nghiêm túc là thế, vậy mà để tóm lược hết! Mà quyết định của còn chút nào thay đổi. Đầu óc người này nghĩ gì, càng ngày càng đoán ra?

   cho phép suy nghĩ linh tinh nữa, em là người phụ nữ của , phải nghe lời , uống sữa bàn .” Diệp Lan Trăn cầm cốc sữa bàn đưa vào tay , thấy có động tác tiếp theo, cúi đầu, gần sát trước mặt .

   “Nếu em uống, lần này ngại học theo phim, dùng miệng đút em uống, thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú của em.”

   …” phát hiên mỗi lần tên đàn ông này , luôn thể phản bác lại.

   “Em uống, vậy bắt đầu nhé.” Diệp Lan Trăn khẽ liếm môi mình, có chút nóng lòng muốn thử cách vừa .

   Ực…Ực… Đào Tư Di hơi uống hết sữa trong cốc. “Em uống xong rồi.” đặt cốc bàn, buông tay xuống.

   “Đừng nhúc nhích, vẫn còn.” Diệp Lan Trăn nắm cằm , lè lưỡi khẽ liếm môi , liếm sạch vệt màu trắng còn vương môi , “Uống ngon .”

   Đào Tư Di đỏ mặt, tại chỉ biết, nếu còn làm tiếp, sớm muộn gì cũng chảy máu não.

   --------

   Diệp Lan Trăn quay đầu nhìn thoáng qua Đào Tư Di ngồi ghế tay lái phụ, vẻ mặt đầy ý cười. vừa rồi thiếu chút nữa dọa , quan hệ gì đó có trọng yếu sao? Việc quan trọng nhất phải chuyện hai người ở chung chỗ sao? tại lại có người phụ nữ khác, chỉ có mình , còn bất mãn gì nữa, khiến người ta nghĩ ra mà.

   Bạn bè xung quanh người nào chẳng cờ màu bay phất phới, ba ngày hai bữa đổi bạn là chuyện bình thường. Trừ khi có vị hôn thê hoặc vợ, vậy thu liễm lại chút ít, đó được gọi là trường hợp chính thức được mang lên sân khấu, cũng chỉ là người phụ nữ mà thôi. Nếu , vào thời điểm nào để để người ta nhìn thấy bọn chỉ mang theo ở cùng chỗ, khẳng định truyền tin tức lá cải gì đó.

   Chỉ là, trái lại lo người khác tung tin cùng Đào Tư Di, lang sói nhìn chằm chằm vào quá nhiều, chỉ mong sao để những người đó biết khó mà lui.

   Tương lai ai có thể trước? Sắc mặt Diệp Lan Trăn trầm xuống, cha mẹ vốn là đôi vợ chồng tình đầu ý hợp như thế, phải ở ngoài vẫn có em trai sao. Nếu phải sắp xếp di vật của cha để lại mới phát ra, đoán chừng kẻ nào nghĩ tới, Diệp gia có lại chuyện này.

   quay đầu nhìn sắc mặt Đào Tư Di đỏ hồng, nhịn được lấy tay xoa đầu .

   làm gì thế?” Đào Tư Di quái dị nhìn .

   “Nhìn tổ chim thôi, mỗi ngày đều thấy có con chim như mang thai, nhìn nó tự làm tổ, biết nó có thể sinh tiếp trứng tròn hay ?” Diệp Lan Trăn mỉm cười, nghiêm trang .

   lái xe nha, tâm với em đâu.” Diệp Lan Trăn làm bộ chuyên tâm lái xe, để ý Đào Tư Di sắp xù lông.

   Đào Tư Di ngẩng đầu nhìn bầu trời, mấy chú chim bay ngang qua. Hai bên quốc lộ đều là cây lớn, người thông mình đều biết, chim sinh trứng tròn mà, tên chết tiệt vô lại này lại đùa .

   Đột nhiên, phát có thứ gì đó từ trời rớt xuống, ‘bẹp’ tiếng nện đầu Diệp Lan Trăn.

   “Phốc.” Đào Tư Di bật cười, táo bạo để mái xe, cứ thế chạy ra ngoài, đây gọi là tự tạo nghiệt thể sống.

   “Thứ gì đó” Diệp Lan Trăn lấy tay quẹt xuống, tay ẩm ướt dinh dính.

   Đào Tư Di lùi về phía xa, vô cùng nghiêm túc . “Chim chóc người ta nghe nên mất hứng, nó nó vẫn là xử nữ nha, trong bụng nó chính là cứt chim, vì muốn chứng minh nên cố ý để nhìn đó.”

   Diệp Lan Trăn làm bộ muốn vươn tay đến mặt Đào Tư Di, bị thét chói tai rồi né tránh, ôm đầu liếc , phát rút khăn tay, dùng cánh tay chặn tay lái, định đem thứ gì đó lau chùi sạch .

   “Để em làm cho.” Đào Tư Di vội vàng rút mấy khăn tay, kéo tay qua, tỉ mỉ lau cho .

   Diệp Lan Trăn chăm chú nhìn chuyên tâm lau tay cho , trong lòng tràn đầy ấm áp, đột nhiên cảm thấy, cảm giác có người quan tâm như vậy tốt.

   “Được rồi.” Đào Tư Di lại dùng khăn ướt lau lại lần nữa.

   “Còn có đầu.” Diệp Lan Trăn bĩu môi.

   Đào Tư Di khó xử nhìn đầu Diệp Lan Trăn dính đầy phân chim, khỏi cảm khái phen, trách được lại nó mang thai, màn trả thù lớn mà.

   “Nếu chúng ta gội đầu trước.”

   Hai giờ sau, Đào Tư Di nhìn vẻ mặt bi thống của Diệp Lan Trăn, cách nào che dấu ý cười mặt. Khi hai người tới cửa hiệu cắt tóc, mọi người mới phát , phân chim đầu khô. Nếu muốn rửa sạch , tất nhiên phải ngâm tóc trong nước cho mềm ra.

   Đào Tư Di nhớ lại vẻ mặt bi thống của Diệp Lan Trăn, hình ảnh chui đầu trong nước mang cho loại vui sướng nên lời, nhưng người nông dân đẩy ngã ba hòn núi lớn hân hoan nhảy nhót.

   “Em vẫn còn cười được.” Diệp Lan Trăn khoát cánh tay lên bờ vai . “Em còn cười nữa liền ăn em luôn, thấy ?” Tay chỉ nhà nghỉ cách đó xa, “Chúng ta chưa từng làm ở bên ngoài. Nhà nghỉ này có môi trường tốt, giường tự động lên xuống, cực kỳ kích thích.”

   “Làm sao biết?” Mặt Đào Tư Di cứng đờ.

   “Lãng Dự nghe.” Diệp Lan Trăn cái khó ló cái khôn, đột nhiên phát , ghen đáng , khiến lại rộn rạo rồi. “Chúng ta thử xem .”

   Diệp, khéo nha.” Lãng Dư ôm bạn ra từ nhà nghỉ, vừa hay thấy hai người ở ngoài cửa, chủ động tiến lên chào hỏi. “ chị cũng vào , điều kiện nhà này tốt đấy.”

   “Á.” Diệp Lan Trăn cảm giác có móng vuốt véo thịt eo , vội vàng dùng sắc mặt nghiêm túc. “Chúng tôi là ngang qua, định ăn cơm, qua nhà nghỉ này là tới bãi đỗ xe rồi.”

   “À…!” Lãng Dự nhìn mặt Đào Tư Di đỏ bừng, mặt thâm ý hiểu, gật đầu. “Là chị bận việc rồi, bận việc rồi.”

   Diệp Lan Trăn híp mắt, đây là giấu đầu lòi đuôi đó.

   Sau đó, tin tức Diệp Lan Trăn cùng em họ về nhà, nhà nghỉ mướn phòng tìm kiếm kích thích truyền khắp Côn Thành, trở thành chủ đề chuyện say sưa của mọi người. Từ ‘ em họ’ này, ai cũng biết nó mang rất nhiều tầng hàm nghĩa.

  2. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   Chương 29: Đầu heo

   Edit: Skye

   Đào Tư Di nhìn đống quần áo giày dép đóng thành túi lớn phía sau mình, nhịn được thở dài hơi. Mặt của kiện này bằng tiền lương năm của rồi. Trước kia Lý Mộ Tiêu cũng có mua cho số đồ xa xỉ, nhưng chỉ giới hạn là túi da mà thôi. Còn trang phục, mua đúng thời gian còn có thể mặc lại, ít nhất đuổi theo xu hướng thời trang mà đổi mới liên tục. Hôm nay Diệp Lan Trăn như coi trung tâm thương mại này là nhà vậy, nếu phải ngăn cản, e rằng đống quần áo này còn cao hơn nữa.

   “Muốn ăn gì , chúng ta dùng cơm trước rồi trở về nhé.” Diệp Lan Trăn cảm nhận đầy đủ lạc thú tiêu tiền cho phụ nữ, tới này mặc quần áo kia càng đẹp đến lóa mắt, suy nghĩ toàn thân đều là của , liền có cảm giác vui sướng nên lời.

   Nghĩ đến dưới toàn thân, vụng trộm cười gian hai lần, bên trong đồ mua cho bộ nội y quyến rũ, dám để thử, sợ xù lông. Nhưng căn cứ theo mắt nhìn của , còn dùng tay đo lường, tin đồ mình lựa khẳng định sai.

   “Tại sao cười dâm đãng như thế?” Đào Tư Di nhìn Diệp Lan Trăn tươi cười quái dị, nhịn được hỏi câu. xong mới sửng sốt, khi nào cùng người đàn ông này thân cận như vậy, thân cận đến nổi có thể ra lời đó?

   “Dâm đãng?” Diệp Lan Trăn sờ mặt mình, tức giận, chỉ cảm thấy ngày càng thú vị, so với suy nghĩ của còn hoạt bát hơn rất nhiều. “ có dâm đãng sao?”

   quay đầu nhìn thoáng qua Đào Tư Di, nét mặt nghiêm túc. “Cơm có thể ăn nhiều, nhưng lời thể linh tinh, nếu phải trả giá nhiều đấy.”

   “A?” Đào Tư Di bị dọa sợ. Tên này thay đổi sắc mặt như lật sách, khiến cách nào thích ứng nổi.

   vừa mới vụng trộm mua cho em bộ quần áo, buổi tối em mặc vào cho nhìn, liền trừng phạt em. Cái túi nâu kia kìa, em mở ra nhìn xem có thích hay .”

   Căn cứ theo miêu tả của , Đào Tư Di lấy túi giấy có phần xa lạ từ phía sau mình. kỳ quái nhìn Diệp Lan Trăn đóng lại trần xe mở. Hành vi của người này luôn làm người ta đoán ra, cũng đến giờ tan tầm, khép lại cũng được, đỡ phải quá táo bạo.

   Tay lấy ra hộp bên trong, hộp được đóng gói tinh xảo đẹp đẽ, vải ren buộc nơ hình con bướm. Nơ con bướm màu đỏ diêm dúa lòe loẹt trang trí chiếc hộp màu đen đánh vào thị giác người nhìn. Loại phối hợp màu sắc này, khiến cho Đào Tư Di đột nhiên nhớ tới khi vừa mới tới biệt thự, là loại phong cách trang hoàng kinh động trong phòng mình.

   “Trong đó là cái gì?” quay đầu nhìn Diệp Lan Trăn khôi phục vẻ mặt dâm đãng của , quơ quơ chiếc hộp, hình như là quần áo, có vật gì đánh vào hộp gây tiếng.

   “Em mở ra nhìn xem, cho em chọn.”

   Đào Tư Di nữa, cẩn thận mở nơ con bướm, động tác kia như người lính phá gỡ bom mìn vậy!

   “Òa…” Diệp Lan Trăn đột nhiên cất tiếng dọa sợ Đào Tư Di đến mức run rẩy, thiếu chút nữa ném vật trong tay. Đều tò mò hại chết mèo, cho tới bây giờ cũng phải là người tò mò, nếu phải bị Diệp Lan Trăn ép buộc, đoán chừng chiếc hộp này đặt ở tận đáy hòm cũng bao giờ được mở ra.

   “Nhìn em sợ tới mức nào rồi, cho rằng gỡ bom à?”

   Diệp Lan Trăn buồn cười, khóe miệng hơi vểnh, đôi khi có lá gan như con thỏ, vẻ mặt cẩn thận khiến hận thể cùng hòa làm ngay lập tức. “Ngoan, mở ra nhìn xem.”

   Đào Tư Di trừng mắt nhìn Diệp Lan Trăn, tên đàn ông này biết đùa, có khi nào có chút đứng đắn ?

   “Đây là cái gì?” dùng hai ngón tay bốc lên miếng vải mỏng xuyên thấu. Chất vải áo vừa thấy liền biết thượng thừa, vô cùng mềm mại vừa ý, màu sắc cũng quá khoa trương, là màu lõa sắc thanh nhã. Khuyết điểm duy nhất là nó đặc biệt trong suốt, phải hình dung như thế nào đây? cách khác, nếu đem nó trải tờ báo, cơ bản ảnh hưởng đến hiệu quả đọc.

   xé hai cái áo ngủ của em, trước đền em bộ, về sau có cái thích hợp mua tiếp.” Diệp Lan Trăn cố gắng làm nét mặt bình thường, của thích hợp với loại hở hang nóng bỏng hay loại áo diễm lệ, chỉ có loại này vừa vặn, nhìn như bình thường nhưng lại cực kỳ gợi cảm. tưởng tưởng bộ này mặc người , nhất thời máu nóng sục sôi.

   …đồ lưu manh này!”

   thích giở trò lưu manh với em đấy, nếu em còn những lời thích nghe, bây giờ liền bắt đầu giở trò.”

   Diệp Lan Trặn quẹo xe vào chỗ trong bãi đỗ xe, xe xung quanh ít nhưng có mấy người.

   “Tức giận à, chọc em thôi, , ăn cơm.”

   nhìn Đào Tư Di lời nào, tay nhéo mặt , híp mắt cười, thích bộ dáng tức giận này của , so với vẻ mặt đờ đẫn kia càng khiến người ta thoải mái hơn rất nhiều.

   Diệp Lan Trăn hồi tưởng lại, từ lúc này bắt đầu có hứng thú với ?

   Là lần đầu gặp, khi đó trong mắt tràn ngập đau khổ nhưng khuôn mặt tròn vẫn mỉm cười? Hay là đêm hôm đó cơ thể mạnh mẽ tiến công vào trong lòng , mùi hương cỏ xanh nhàn nhạt vờn quanh mũi cách nào xua tan? Hay là trong quán bar ồn ào rối loạn kia, đôi mắt to tựa quả đào đáng thượng tội nghiệp nhìn ánh mắt của . Tóm lại, từng chi tiết về , đều nhớ rất !

   Thêm vào đó, vui thích thân thể ngược lại càng như dệt hoa gấm. khắc kia, trong đầu tràn đầy hình ảnh, là của , rốt cuộc cũng thuộc về , muốn khắc sâu ấn tượng trong trí nhớ của . tựa hồ toàn bộ đều là lý trí, muốn nhìn bộ dáng mờ mịt từ bỏ của , muốn nhìn nhiều điểm khác biệt từ .

   làm gì thế?” Đào Tư Di lấy tay quơ trước mắt Diệp Lan Trăn.

   Khi hai người vào thang máy, người đàn ông này liền bình thường, ấn nút, thang máy hoạt động, nơi này quen, ai biết đâu?

   nghĩ về của , tại sao lại đáng như vậy chứ, khiến hận thể nhét ấy vào trong thân thể mình.” Diệp Lan Trăn khoát cánh tay lên bờ vai , hung hăng kéo vào trong lòng mình.

   “Đây là ở bên ngoài, chú ý chút.” Đào Tư Di lấy tay chặn ngực , cố gắng kéo khoảng cách với , người này làm người ta chịu nổi.

   “Chúng ta giờ trở về nhà .” Diệp Lan Trăn cúi đầu khẽ cắn lỗ tai , “ Về nhà mặc đồ ngủ cho xem.”

   “Ăn cơm.”

   Diệp Lan Trăn sờ mũi, “Được, vẫn là dạ dày bảo bối quan trọng.”

   Đào Tư Di theo Diệp Lan Trăn đền nhà hàng kiểu Trung Quốc ở tầng cao nhất, phong cách trang hoàng có vẻ đại. Vừa vào cửa, người phục vụ liền chủ động dẫn bọn họ tới vị trí gần cửa sổ.

   “Nước dùng nhà này cũng tệ lắm, lát nữa em nếm thử .”

   “Ừ.” Đào Tư Di nhận ra điện thoại rung , định tùy ý nghe máy, nhìn dãy số điên thoại, nhịn được nhăn mày lại.

   “Em nhận điện thoại.” xong nghĩ muốn đứng dậy, Diệp Lan Trăn lại kéo ở lại.

   “Có cái gì thể biết?” vui hỏi.

   Đào Tư Di phản kháng, chỉ kéo áo Diệp Lan Trăn ra dấu im lặng.

   “Tư Di, cha và dì Vương chuyến bay ngày mai, con để Lý Mộ Tiêu sân bay đón chúng ta nhé.” Tiếng cha Đào từ loa truyền tới, Đào Tư Di chuyển loa nghe ra xa, tiếng cha vẫn to như thế!

   Đào Tư Di sửng sốt, chuyện ly hôn với Lý Mộ Tiêu, tất cả đều do làm chủ, từ đầu cũng chưa từng cùng cha thương lượng.

   “Còn nhiều giờ nữa cha mới bay mà.”

   Dùng vài câu trốn tránh để ứng phó, mới cúp điện thoại.

   Diêp Lan Trăn càng nghe, sắc mặt càng tối, cha ít nhiều lớn giọng, chuyện hai người , cơ hồ chút cũng rơi khỏi lỗ tai của .

   “Chuyện em ly hôn với người nhà sao?”

   Đào Tư Di cầm cốc nước chanh bàn uống hơi, gật đầu. muốn để cha quan tâm, cũng hiểu nên chuyện này, đây là chuyện của , tội gì để người nhà lo lắng theo. Hơn nữa, hai người trừ lần kết hôn mới trở về kia, sau đó vẫn chưa về nước lần nào. cũng muốn chờ thêm đoạn thời gian nữa rồi mới , khi đó ít nhất cha cũng bùng lửa giận.

   “Em tính để Lý Mộ Tiêu đón bọn họ sao?” Diệp Lan Trăn hỏi tiếp, giờ phút này u ám đầy mặt , như bình tĩnh trước bão táp.

   Đào Tư Di cúi đầu nhìn cốc nước trong tay, tại tâm tư đều đặt vào chuyện cha muốn trở về. chú ý tới nét mặt Diệp lan Trăn.

   Quan hệ giữa Lý Mộ Tiêu cùng cha mình và dì Vương lại khá tốt, vợ chồng già đối với con rể đều vô cùng hài lòng. Mặc kệ là gia , công tác hay diện mạo đều được xem như người nổi bật. Lúc ấy người trong nhà lo lắng duy nhất là hai người quá khác nhau về gia cảnh, môn đăng hộ đối, nhưng vấn đề này Lý Mộ Tiêu cũng giải quyết rồi. Khi hai bên thông gia gặp nhau, cha mẹ Lý Mộ Tiêu lên mặt nạt người, ngược lại đều dựa vào cấp bậc lễ nghĩa chu toàn khiến cha Đào chấn động. Nếu lần này vợ chồng già vừa về liền phát ly hôn, biết bọn họ xảy ra chuyện gì.

   Đào Tư Di khó xử cắn môi, cau mày, nhìn chằm chằm điện thoại. Nếu để Lý Mộ Tiêu cùng giả vờ vài ngày làm vợ chồng, miễn cưỡng lừa gạt cha và dì là có khả năng. Cho dù Lý Mộ Tiêu nguyện ý, cũng muốn, đều ly hôn, dây dưa vào càng thêm rắc rồi. Nhưng nếu như vậy, nên làm cái gì bây giờ? Giấy gói được lửa. cũng tự tin mình có thể lừa gạt được cha, ông cụ rất tinh ý!

   “Keng…”

   “Ngại quá, cái cốc cẩn thận bị rơi.”

   Diệp Lan Trăn gì, nhìn Đào Tư Di thất thần hồi lâu cũng lên tiếng, tức giận nhưng phát ra. Vừa thấy liền bạo phát được, cỗ tức giận liến thoắng xoay chuyển trong bụng hơn. Đơn giản, liền làm rơi cái cốc, thấy tầm mắt của lần nữa chuyển rời thân , cảm giác thoải mái hơn. Trách được rất nhiều người tức giận liền thích đập thứ này thứ nọ, xem ra quả cũng có chút hiệu quả.

   “Ngày mai vẫn được nghỉ.” Diệp Lan Trăn chăm chú nhìn người phục vụ thu thập miếng thủy tinh, ra ý định của . Trong lòng có cái khăn tay vẫy, giống như muốn la lên. “Đến đây , đến đây , tiếp, tiếp.”

   “Ừ.” Đào Tư Di cầm cốc trong tay, nhìn thoáng qua giọng hỏi câu. “Đoán chừng cái cốc này tiện lợi, khẳng định rơi chút liền vỡ?”

   ngày mai nghỉ.” Diệp Lan Trăn lặp lại lần, tại cho rằng lỗ tai có tật xấu, nhịn được phá thói quen hai lần.

   “A…em biết, rồi mà.” Đào Tư Di gật đầu.

   “Ngày mai em định thế nào?” Diệp Lan Trăn cảm thấy, có đôi khi, biết là hồ đồ hay là giấu thông minh, ràng như vậy, tại sao có chút phản ứng vậy.

   “Đón được người rồi nghĩ tiếp biện pháp.” Đào Tư Di quyết định cuối cùng.” Có thể kéo được ngày là ngày, dù sao bọn họ tới cũng bất ngờ.”

   “A…, đúng rồi, Diệp Lan Trăn, có thể giúp em việc được ?”

   “Ừ, được chứ, để xem ngày mai có việc gì hay .” Diệp Lan Trăn đột nhiên cảm giác mặt mình bừng sáng, mỉm cười chờ lời thỉnh cầu của , bất quá vẫn nhịn được làm bộ làm tịch.

   lái xe mỗi ngày đưa em làm kia cho em mượn xe chút.”

   “Em là đầu heo…” Diệp Lan Trăn đứng lên, hít sâu hơi lại ngồi xuống, cảm giác, thiếu chút nữa bị tức đến mức muốn hành hung người.

   Nhìn ánh mắt mờ mịt của Đào Tư Di, nhụt chí , “Thôi, ăn cơm .”

   Thấy Diệp Lan Trăn cúi đầu nhìn menu, nét mặt Đào Tư Di khẽ biến rồi lập tức khôi phục bình thường.
   Pe Mick, TieuLinh8359, noair10 others thích bài này.

  3. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   Chương 30: Sinh bệnh

   Edit: Skye

   Từ sau khi trở lại biệt thự, Diệp Lan Trăn xách đồ mua cho Đào Tư Di đến phòng , rồi xoay người ra cửa. Hai người ai cũng chưa chuyện, Đào Tư Di biết cái kết này được tạo ra, cái gì cũng có tác dụng và cũng có ý muốn giải thích.

   Nhìn trong phòng vắng vẻ, trong lòng thấy chua xót. Diệp Lan Trăn hiểu ý , nhưng biết người đàn ông này làm như vậy là có ý gì. Ngoại trừ bày tỏ nguyện ý duy trì cùng làm bạn giường, những thứ khác đều hứa hẹn.

   Chẳng lẽ lại với cha rằng “Cha à, đây là bạn giường của con” sao?

   Đào Tư Di lắc đầu, bỏ lại suy nghĩ cổ quái phía sau. định sắp xếp đồ mới mua, tiếng động cơ ô tô thu hút , nhìn ra ngoài cửa sổ, Diệp Lan Trăn nhanh chóng chạy xe ra cổng. Đào Tư Di khẽ cười, muốn dùng tươi cười che chua xót trong lòng. Như vậy cũng được, nếu có thể chấm dứt mối quan hệ của hai người cũng là phương pháp tốt.

   ngây người nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, rồi nhìn về phía quần áo mình chưa sắp xếp, đoán chừng cần phải sắp xếp rồi. Đống túi lớn giường, Đào Tư Di ném toàn bộ vào trong tủ quần áo, cả người rơi giường lớn, nệm co giãn, thân thể rung động.

   Đào Tư Di đột nhiên cảm thấy lục phủ ngũ tạng đều như bị đánh tan, đầu loạn ong ong, khó chịu nước mắt rớt xuống. Tại sao lại khó chịu như vậy, khẳng định là buổi sáng tắm rửa sấy khô tóc nên sinh bệnh rồi. vùi mặt trong gối, để ý tới cảm bệnh, thứ chất lỏng ẩm ướt lại cảm thấy chua sót ngấm vào gối xốp.

   “Cậu ở đâu?” Diệp Lan Trăn ác độc giẫm chân ga, cầm điện thoại hỏi Lãng Dự bên kia, tiểu tử này ở đâu ở đó có nữ nhân, tin người nào muốn gặp , cho dù là bề .

   “Phỉ Thúy…” Lãng Dự vừa hai chữ, bị cúp điện thoại. Ban ngày người này còn bồi bên cạnh em họ, mới mấy giờ gặp mà bất mãn, đây là làm sao. Lãng Dự nhìn mấy tên đàn ông bên cạnh, tay ôm bạn . “Diệp Lan Trăn đến các cậu biết chưa, lát nữa qua đấy.”

   “Vậy em họ tới sao?” Người trong phòng quen biết Diệp Lan Trăn, cơ bản đều chưa gặp qua Đào Tư Di, có người nhịn được quan tâm, vội vàng hỏi thăm.

   “Nếu cậu muốn chọc tức giận, tốt nhất đừng ra lời đó. Có vẻ như em họ chạm vào cọng lông của họ, giọng nghe qua cũng vui vẻ lắm.” Lãng Dự giang tay, náo nhiệt của Diệp Lan Trăn, có lá gan xem.

   Đại khái nửa giờ qua , Diệp Lan Trăn liền đến nơi. đẩy cửa phòng, trong phòng ồn ào lập tức yên tĩnh.

   Diệp, ngồi bên này.” Lãng Dư đứng lên, chỉ vị trí bên cạnh mình, nơi này phần lớn là bạn bè của , họ phải người hay chơi đùa cùng Diệp Lan Trăn. Vị gia này tâm tình hôm nay tốt, Lãng Dự lo lắng bọn em của có đứa nào đui mù, đắc tội Diệp Lan Trăn là xong việc rồi.

   Vì Lãng Dự chào hỏi trước, người trong phòng tuy tuổi nhưng ít nhiều biết mặt. Loại người nào có thể trêu chọc, loại người nào thể trêu vào, bọn cũng ít nhiều phân biệt được. Sau thời gian ngắn ngủi đình trệ, mọi người cũng làm việc của mình, ai ca hát cứ ca hát, uống rượu vẫn uống rượu. Chỉ còn lại Lãng Dự, thỉnh thoảng liếc Diệp Lan Trăn.

   Người này hôm nay tuyệt đối thích hợp, Diệp Lan Trăn lắc đầu, tuy Diệp Lan Trăn có vẻ nhìn người khác ca hát, hai bé gọi tới để chơi đùa đến gần, người khác chơi đùa nhưng vẫn bình thường khác lạ. Có phần như giận dỗi, xem ra em họ làm tức giận .

   Diệp Lan Trăn dấu vết đẩy muốn hướng vào trong lòng , nhíu mày, biết những này xịt nhiều nước hoa làm gì, nồng muốn chết. biết mình được hoan nghênh, hiếm lạ, có chỗ nào tốt? biết sao còn để tâm. Muốn làm việc cho , người ta ngược lại còn cảm kích!

   Cầm ly rượu bàn uống hết hơi, Diệp Lan Trăn thiếu chút nữa nhổ ra. ghét nhất uống phải loại rượu chẳng ra gì. Mặt có chút trắng, lại thêm chút hồng, hương vị cổ quái từ đầu phải thứ thích. Hôm nay làm gì cũng thuận, từ buổi sáng bắt đầu bằng cục phân chim kia, liền đen đủi như thế.

   “Rượu Mao Đài tôi phái người mua, lát đến.”

   Lãng Dự xong, Diệp Lan Trăn gật đầu. nhìn chằm chằm ly rỗng trong tay, nhất thời trong bụng như bị lửa thiêu, rượu mạnh hướng thẳng lên tim thiêu đốt, nhịn được cởi hai nút thắt trước ngực, hành động này của càng khiến mấy bên cạnh ân cần hơn. bàn tay lớn mật đến trước ngực

   “Cách tôi xa chút.” Diệp Lan Trăn phiền chán đẩy ta ra, biết vì rượu mạnh, hay vì tâm tình khó chịu, lập tức kia bị đẩy ngã xuống đất, cẩn thận đụng phải bàn trà, mặt cái ly cùng bình rượu bị đảo ngã mấy cái, rơi xuống đất vang tiếng.

   khóc, Diệp Lan Trăn đứng lên, kia khóc ở trước mặt mình, cho dù ngày đó ly hôn, chính nhìn thấy cũng chỉ là bộ dáng vừa khóc xong. Người đàn bà này yếu ớt như vậy, tin, sô pha thấp lè tè ả tự quẳng xuống còn có thể đau thế ư?

   Lãng Dự nhìn vẻ mặt thiếu kiên nhẫn của Diệp Lan Trăn, ra hiệu cho bên cạnh , để ta đỡ mặt đất ra ngoài. Mấy ả lần lượt ra, khí trong phòng quạnh quẽ ít. Lần này mọi người đều tới tìm vui vẻ, phải hầu hạ, còn lại mấy khác nhao nhao đứng dậy chào rồi về. Còn lại mấy ánh mắt, hẹn cùng nhau ra về, người lục tục về hết, chỉ còn Lãng Dự và Diệp Lan Trăn mắt to trừng mắt .

   “Chỉ còn lại hai chúng ta, nếu tôi bồi cậu uống nhé?” Lang Dư cầm chai rượu Mao Đài phục vụ vừa mang tới, mở chai, hương rượu tràn ngập khắp phòng, át cả hương rượu khác.

   Diệp Lan Trăn nhìn Lãng Dự rồi nhìn phòng trống , lấy chén mới, rót đầy chén, ngẩng cổ, hơi rượu từ miệng chảy xuống yết hầu xuống bụng.

   Lãng Dự phải người hăng hái, người đàn ông trước mắt này ràng mượn rượu giải sầu, bản thân nghĩ người này làm gì để em họ tức giận, nên chỉ nhấp miệng tượng trưng.

   Diệp Lan Trăn , Lãng Dự hỏi, chỉ cùng uống rượu. Diệp Lan Trăn chén rồi tiếp chén, chỉ chốc lát chai Mao Đài lại được đưa vào.

   Diệp, gần đến sáng rồi, chúng ta ra ngoài ăn khuya ?” Lãng Dự nhìn thời gian, bất tri bất giác rạng sáng, Diệp Lan Trăn mặc dù có tửu lượng, nhưng rượu uống cũng quá nhanh rồi!

   “Cậu còn việc khác à?” Diệp Lan Trăn quét mắt nhìn , mở chai Mao Đài khác, tự mình rót chén.

   có.” Lãng Dự cảm thấy cực kỳ khổ bức, vừa rồi mấy kia đều thanh xuân hoạt bát, mấy em ra còn quên nhắn tin cho ghi chú địa chỉ cuối cùng bọn họ gặp là suối nước nóng, rất muốn ! Đến đó cần biết phát sinh chuyện gì, khẳng định là thứ thích.

   “Vậy ở lại giúp tôi.”

   Lãng Dự muốn lớn tiếng ra, cậu tán , lão tử sắp mục nát rồi. Nhưng thể vì muốn tán mà lưu lại thanh danh thấy sắc quên nghĩa nha, truyền ra rất dọa người đó.

   Nhận mệnh giơ chén cùng Diệp Lan Trăn, miệng hơi nhếch, mắt nhìn mình mới được nửa chén, hai chai rượu Mao Đài bị cậu ta quét sạch.

   “Hay để tôi gọi người mua thêm hai chai.”

   Lãng Dự thấy nội tâm mình rối bời, hy vọng Diệp Lan Trăn có, như vậy chính cũng triệt để hết hy vọng. Kể cả cậu ta , cũng biết thể để cậu ta đến nơi tiếp theo. Đám đàn em của rất biết chơi đùa, cho dù chơi tập thể cũng quên với . tuy hoa tâm nhưng cũng đến mức khẩu vị nặng như thế, thời khắc mấu chốt an toàn rất quan trọng, chơi NP dễ dàng quên biện pháp, muốn mang bệnh vào người.

   Diệp Lan Trăn đứng dậy, vỗ bả vai Dự Lãng.

   “Đám em cậu đợi lâu rồi, tôi cũng tốt, đêm nay cứ như vậy , tôi , cậu cứ tiếp tục.” xong Diệp Lan Trăn liền ra khỏi phòng, để lại mình Lãng Dự ngồi ghế nhìn chằm chằm hai vỏ chai rượu, trợn mắt há miệng kêu rên.

   Tên đáng chết, nguyên lai toàn bộ chạy khỏi mắt cậu ta, được lắm, cậu ta là cố ý. Lãng Dự nhìn thời gian, cắn chặt răng, may mắn đến buổi sáng, về nhà ngủ thôi.

   Quốc lộ sau nửa đêm người thưa thớt, Diệp Lan Trăn lái xe chậm rì rì đường. Cảm giác phiền chán vơi ít. Tuy cảm thấy mình uống rượu vẫn chưa đủ ảnh hưởng đến lái xe, bất quá vẫn nên chạy chậm chút. sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất. Ở Côn Thành nửa đêm cảnh sát đều ngủ, siêng năng điều tra như Bắc Kinh.

   Nhớ tới vừa rồi chơi xỏ Lãng Dự, tâm tình liền tốt hơn chút. Dựa vào cái gì tên kia hàng đêm hoan ca, còn bởi vì mà lo lắng chịu nổi. Nhìn người phụ nữ khác liền có tâm tình, chút ý tưởng cũng có. kia rốt cuộc có mị lực gì, phải là đồ cũ lần hôn phối sao? Diệp Lan Trăn tự an ủi bản thân, nhưng ngược lại phiền chán lại từ từ dâng lên.

   Cha mẹ đến đây, ở lại khách sạn phải lòi đuôi ra sao? Rốt cục có tìm Lý Mộ Tiêu hỗ trợ hay ? Hai người thường xuyên qua lại rồi hợp lại à. Tên khốn kia ràng còn ra uy với , tuyên bố quan tâm chuyện xảy ra giữa Đào Tư Di cùng .

   “Đáng chết.” Nghĩ tới đây, Diệp Lan Trăn thầm mắng câu, nhịn được tăng lực chân đạp ga. cùng tâm , nhìn xem định làm thế nào.

   Đào Tư Di mơ màng ngủ thiếp , quần áo kịp đổi.

   Diệp Lan Trăn ngựa quen đường cũ mở cửa phòng Đào Tư Di, nhìn thấy , nhíu mày, bất quá trong lòng cũng thư thái chút ít, nhìn thấy khác thường, cũng cân bằng được đôi chút.

   “Bảo bối, bảo bối, tới, cởi quần áo ngủ.” Diệp Lan Trăn hai bước đến bên giường, nhàng bế Đào Tư Di, lay .

   Thấy tỉnh, lại lay mạnh hơn. “Tỉnh tỉnh, đổi quần áo rồi ngủ tiếp.”

   “Ưm?” Đào Tư Di khẽ kêu, nghĩ muốn mở mắt, nhưng chỉ cảm thấy mí mắt nặng trĩu nâng nổi, thân thể đau nhức động đậy.

   “Em làm sao vậy?” Diệp Lan Trăn nhận ra người trong lòng khác thường, đến cạnh cửa bật đèn. Vừa rồi lo lắng đánh thức , chỉ mượn ánh trăng ngắm vài lần, thế nào gọi mãi vẫn bất tỉnh, tuyệt đối bình thường.

   “Đào Tư Di…” Diệp Lan Trăn nhìn khuôn mặt hồng đỏ khác thường của , vươn tay sờ trán, nhiệt độ cao đến dọa người. “Tỉnh tỉnh, biết em thoải mái ở đâu?”

   “Đau đầu.” Đào Tư Di miễn cưỡng mở mắt đường . Ngay sau đó đóng lại.

   “Bác sĩ Khương, tôi là Diệp Lan Trăn, phiền ngài đến chỗ tôi ngay.” Diệp Lan Trăn miêu tả qua bệnh trạng của Đào Tư Di mới vội vàng cúp điện thoại. Cúi đầu nhìn trong lòng, vẫn sốt ruột, vẫn đau lòng, vừa ra ngoài lát, như thế nào liền bị bệnh!

   Ngẩng đầu nhìn đổng hồ quả quýt tường, xem ra đêm nay là đêm ngủ rồi.
   Pe Mick, TieuLinh8359, noair10 others thích bài này.

  4. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   Chương 31: Gặp nhau

   Edit: Skye

   “Nếu ngày mai đỡ, nên đưa ấy bệnh viện cẩn thận kiểm tra.” Trải qua dày vò, bác sĩ Khương châm cứu hạ sốt cho Đào Tư Di, lại dặn dò Diệp Lan Trăn những việc cần chú ý.

   Diệp Lan Trăn từng cái đều ghi nhớ hết, sau đó gọi người giúp việc đưa tiễn bác sĩ. Bà giúp việc muốn tới chiếu cố nhưng bị Diệp Lan Trăn từ chối. Nhìn còn sốt, Diệp Lan Trăn lấy quần áo ngủ từ trong tủ quần áo của , cẩn thận thay cho , sau đó cũng trở về phòng thay áo ngủ.

   Trở lại phòng Đào Tư Di, Diệp Lan Trăn nằm cạnh, mặt đối diện trần nhà, suy nghĩ, lại quay đầu nằm nghiêng, tay khoát lên ngang hông , ôm vào trong lòng, rồi cứ như vậy ngây người nhìn . Bác sĩ bị cảm lạnh cộng thêm buồn bực mới lập tức bị bệnh. nhịn được, nghĩ muốn trong khoảng thời gian này tán chuyện linh tinh, quả phải tự mình chống đỡ khá nhiều.

   “Làm sao vậy?” Bởi vì uống ít rượu, Diệp Lan Trăn vẫn chợp mắt lát. Nhận thấy người bên cạnh khẽ động, liền lập tức mở mắt.

   “Muốn uống nước.” Đào Tư Di giọng nỉ non, mắt vẫn nhắm.

   “Được rồi.”

   Diệp Lan Trăn từ giường đứng dậy, đến bên cạnh chỗ cốc nước ấm, tự mình thử nhiệt độ trước, sau đó mới đỡ dậy, đút từng chút .

   “Ừm…” Uống được hơn nửa cốc nước, Đào Tư Di nghiêng đầu, động tác của làm nước trong cốc bị vẩy ra ngoài ít. Diệp Lan Trăn cúi đầu nhìn nước đọng người hai người, may mắn nhiều lắm. bất đắc dĩ lắc đầu, khi nào lưu lạc đến nước này rồi. Đặt cái cốc lên tủ đầu giường, điểm chóp mũi Đào Tư Di, tính tình vì sinh bệnh cũng trở nên tốt rồi, nghe lời như vậy. Lại dùng khăn lau nước người cả hai, mới lên giường.

   Thời điểm Đào Tư Di chậm rãi tỉnh lại là đến giữa trưa ngày hôm sau. nhìn ánh nắng tươi sáng bên ngoài, sợ tới mức lập tức ngồi dậy. Chăm chú nhìn đồng hồ giường, nhanh chóng tỉnh táo lại.

   “Yên tâm, phái người đón người nhà của em, cũng an bài khách sạn tốt, lái xe đón lấy danh nghĩa Diệp Nam Tê. lát nữa em khỏe hơn, liền trực tiếp đến khách sạn, chuyện của em, lái xe lộ ra nửa phần.”

   Thấy tỉnh, Diệp Lan Trăn kể lại tình mình an bài xong, khiến Đào Tư Di yên tâm ít, cảm kích nhìn . Ánh mắt lại khiến Diệp Lan Trăn mất hứng, đây là ánh mắt gì, khách khí như vậy làm gì. cũng hy vọng quan hệ hai người lại xa lạ.

   “Tối hôm qua em phát sốt, nhớ uống thuốc đặt ở đầu giường đấy.” Diệp Lan Trăn dặn dò xong rồi mới quay đầu ra cửa.

   Đào Tư Di nhìn tình huống trong phòng, vị trí bên cạnh mình tựa hồ có dấu vết có người nằm qua, người đàn ông này hẳn chiếu cố cả đêm! lắc đầu bỏ lại phía sau cảm xúc khác thường.

   “Sắp đặt chút, thả Diệp Nam Tê ở trong bộ đội ra vài ngày, cho tiểu tử kia biết, mẹ cậu ta trở lại.” Diệp Lan Trăn trở lại phòng mình, lập tức bấm điện thoại gọi lão Vương, dặn vài câu đơn giản, đặt di động bàn. Lấy ra điếu thuốc, châm lửa, hít hơi. Chỉ hy vọng hai mẹ con nhà Diệp Nam Tê cùng Lưu Diễm Lệ hỗ trợ có thể phân tán lực chú ý, chuyện ly hôn bại lộ về sau, có thể để cho vợ chồng già bớt lo bớt nghĩ, như vậy cũng có thể giúp Đào Tư Di chia sẻ chút áp lực.

   Nghĩ vậy, Diệp Lan Trăn lắc đầu. càng ngày càng trở nên giống mình, quan tâm dành cho Đào Tư Di vượt xa mong muốn của . thở dài, là người nào làm mạc danh kỳ diệu bỏ được .

   Đào Tư Di tự lo liệu thỏa đáng, vội vàng xuống gấp gáp muốn đến khách sạn. đón máy bay cách gì nổi, nếu còn để đôi vợ chồng già ở trong khách sạn, vậy càng có cách nào giải thích. Mới vừa xuống lầu liền thấy Diệp Lan Trăn ngồi ghế sofa, toàn thân trang phục ra ngoài.

   đưa em .” Diệp Lan Trăn nhìn , buông tờ báo trong tay. “ đưa em đến cửa khách sạn rồi về, như vậy em còn có thể khiến bọn họ nghĩ mọi chuyện vẫn như trước.”

   Đào Tư Di nghe ràng lời , thở dài nhõm, Diệp Lan Trăn tự giễu thầm mắng mình, chuyện đến nước này, tại sao ra tay?

   Diệp Lan Trăn đưa Đào Tư Di đến cửa khách sạn, sau đó xoay người lái xe , ngay cả cơ hội để Đào Tư Di cảm ơn cũng có. há miệng thở dốc, trừ hít hơi bụi đuôi ô tô ra, cái gì cũng chưa kịp .

   “Đào Tư Di.” vừa vào đại sảnh khách sạn, liền nghe thấy giọng quen thuộc đột nhiên vang lên.

   Theo tiếng nhìn lại, thấy Diệp Nam Tê ngồi sofa.

   “Nghe chị bị bệnh hả?” Vẻ mặt Diệp Nam Tê đầy quan tâm, trong mắt có chút tối tăm khó . “ lát nữa chị chị còn tiếp em nên đón máy bay, tin tưởng mẹ và chú Đào để ý.”

   “Được.” Đào Tư Di gật đầu, trong lòng cảm kích Diệp Lan Trăn, biết mọi chuyện đều do sắp xếp, so với mấy lý do nghĩ còn tốt hơn rất nhiều. Xa cách từ lâu giờ gặp lại, chừng khiến hai vợ chồng vui sướng mà xem chuyện xảy ra.

   “Chị….” Diệp Nam Tê do dự. “ ta đối xử với chị có tốt ?”

   “Rất tốt. đừng nhắc tới chuyện đó trước mắt cha chị cùng mẹ em nhé.” Đào Tư Di cười cười, cố gắng ra vẻ tự nhiên.

   “Ừm.” Biết muốn để đôi vợ chồng già biết chuyện ly hôn, Diệp Nam Tê cũng thêm. đường, lão Vương tuy nhiều, chính cũng nghĩ đến rồi. Nếu , dựa cá tính của Diệp Nam Trăn, ta mới có tâm tư tốt như vậy, phái người đón mình gặp mẹ. vừa ngắm vừa liếc Đào Tư Di, toàn bộ đều vì mới an bài.

   “Nam Tê…”

   khí giữa hai người yên tĩnh đến xấu hổ, đột nhiên giọng phụ nữ đánh vỡ gian yên lặng. Diệp Nam Tê nhìn người phụ nữ nước mắt rưng rưng, sửng sốt, có chút biết làm sao. Nhiều năm gặp mẹ, thậm chí biết nên ở chung cùng bà thế nào.

   Lưu Diễm Lệ bắt lấy cánh tay Diệp Nam Tê, thân thể kích động run rẩy, nhận thấy cứng đờ, bà ngây ngẩn cả người.

   “Dì.” Đào Tư Di khẽ đẩy Diệp Nam Tê. “Dì đừng xúc động, Nam Tê là lâu lắm gặp dì, vui quá nên ngây dại.”

   “Vì sao mẹ lúc đó ném con cho Diệp gia, còn đến thăm con?” Nghi vấn này xoay trong đầu Diệp Lan Trăn mười mấy năm, hôm nay cuối cùng cũng có cơ hội hỏi ra miệng.

   Câu hỏi của khiến tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

   Đào Tư Di nhìn mặt đầy nước mắt của Lưu Diễm Lệ, lại nhìn thân thể cứng còng của Diệp Nam Tê, nhịn được nhắc nhở.

   “Chúng ta trước xem phòng, sắp xếp lại đồ đạc, lát nữa ăn cơm rồi chuyện tiếp, đến giữa trưa rồi.” kéo góc áo cha mình.

   “Đúng, Tư Di rất đúng, Diễm Lệ, chúng ta về phòng trước , nơi này đông, phải chỗ chuyện.” Cha Đào kéo rương hành lý bên chân.

   “Nam Tê, xách hành lý cho dì, chuyện sau.”

   Lời Đào Tư Di khiến Diệp Nam Tê tỉnh táo lại, khom lưng xách túi mặt đất, cánh tay kia đoạt lấy rương trong tay cha Đào. “Chú, để cháu xách.”

   “Dì, có chuyện gì lát nữa rồi , trước dì lau mặt .”

   Lưu Diễm Lệ nhận khăn tay gì thêm, ngẩng đầu nhìn bóng lưng Diệp Nam Tê, thân hình cao lớn rắn rỏi chút nào che dấu khí phách tản ra của . Con trai của bà biến thành như vậy, bà còn vui cái gì. Nếu theo bà, cho dù thế nào cũng có loại khí chất này.

   Mấy người vào phòng, Diệp Nam Tê đặt đồ trong góc, đứng thẳng tắp giữa phòng. biết có phải vì huấn luyện trong bộ đội lâu ngày hay , Đào Tư Di cảm thấy vóc dáng cao hơn trước, vừa đứng, khí trong phòng trở nên nghiêm túc.

   “Nam Tê, đến đây ngồi, đừng đứng nữa.” Cha Đào vỗ bả vai Diệp Nam Tê, dẫn đến ghế sofa. “Diễm Lệ, em cũng tới đây, cùng Đào Tư Di ra ngoài trước. Hai người tâm , lát chúng ta trở về gọi hai người ăn cơm trưa.”

   Sau khi ra khỏi phòng đóng cửa, Đào Tư Di khẽ thở dài. Trong lòng khỏi thầm nghĩ, mỗi nhà đều có quyển sách khó đọc, mới nghĩ gặp lại vui sướng, nhưng lại ngờ, chuyện Diệp Nam Tê từng trải qua thống khổ vẫn quấn quanh trong lòng . Vừa rồi biết nên xử lý thế nào, vẫn là cha đạo hạnh cao. Bất quá vẫn lo lắng nhìn cửa phòng đóng chặt.

   “Cha, bọn họ phát sinh chuyện gì chứ?” Đào Tư Di nhìn cha mình, hai người lần nữa trở lại khách sạn nghỉ ngơi. “Chúng ta cứ như vậy ra ngoài có được hay ?”

   “Đối với dì Lưu cùng Nam Tê mà , chúng ta dù sao vẫn là người ngoài, ở trước mặt chúng ta, họ tiện ra miệng. Vợ chồng nửa đường là như vậy.” Cha Đào thở dài. “Tư Di, con cùng Lý Mộ Tiêu thế nào, tại sao cha thấy nó.”

   ta công tác ở nơi khác, cha dì tới có vẻ vội vàng, kịp trở về.” Đào Tư Di né tránh ánh mắt cha mình, nhìn chút rồi . “Cha và di lần này định ở đây bao lâu?”

   “Dự định là tuần, lúc này gặp Nam Tê, đoán chừng chưa biết được, con cùng Lý Mộ Tiêu gây lộn gì đúng , đứa là người có hiểu biết, cũng thương con, nếu phải chuyện nghiêm trọng, nó thể đến.” Cha Đào nhận thấy khác thường nơi , ông dám xác định Đào Tư Di có chuyện gạt ông.

   “Cha.” Đào Tư Di gọi tiếng, do dự nhìn ánh mắt dò xét của cha mình, tâm tư muốn giấu giếm, vô hình lại bị bại lộ, biết con ai bằng cha, ngẩng đầu đao, cúi đầu cũng đao, cắn răng. “Con ly hôn với Lý Mộ Tiêu rồi.” Sau khi xong đột nhiên cảm thấy thoải mái vô cùng, tảng đá từ hôm qua đặt trong lòng cuối cùng cũng rơi xuống.

   “Lần này con như thế nào lại kích động như vậy, rốt cuộc là vì sao?” Cha Đào nhìn con , biết phải người bốc đồng, nhưng hôn nhân phải trò đùa, người nhà bất hòa vẫn nên thương lượng, quá hồ đồ rồi. “Để Lý Mộ Tiêu tới gặp cha, cha phải hỏi nó vì cái gì?”

   “Quyết định của con quan hệ tới ta.” Đào Tư Di nhìn ngón tay mình, né tránh ánh mắt cha Đào. “Thời gian sai biệt lắm, cha, chúng ta ăn cơm .”

   Cha Đào biết tính tình con , nếu muốn , cho dù ông hỏi thế nào cũng có tác dụng. Bất quá con nhà mình, là con cháu có phúc của con cháu, nhưng cha mẹ chân chính thể quan tâm.

   Nhìn bóng dáng trốn tránh của con , cha Đào thầm thở dài, người trẻ tuổi mà, ly hôn biết ly hôn khổ, nhất là phụ nữ, nếu có cách nên tìm Lý Mộ Tiêu chuyện, xem hai người có khả năng hợp lại .

  5. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   Chương 32: Khuyên nhủ

   Edit: Skye

   Khi thấy mắt Diệp Nam Tê hồng hồng, theo Lưu Diễm Lệ tâm tình ràng chuyển biến tốt đẹp hơn, Đào Tư Di liền biết hai người còn gì ngăn cách.

   Cân nhắc hai người già vừa mới xuống máy bay lâu, Diệp Lan Trăn sắp xếp phái người đưa bọn họ đến quán canh dưỡng sinh dùng bữa. Điều này khiến Đào Tư Di xúc động lần nữa. đột nhiên thấy ấm áp trong lòng, người đàn ông này bất tri bất giác thay suy xét chu toàn, thậm chí còn có ảo giác, phải chỉ chơi đùa.

   biết vì sao khi thấy mặt Diệp Lan Trăn phản xạ bàn thủy tinh, Đào Tư Di giật mình quay đầu, thấy vẻ mặt ấm áp của từ từ tiêu sái tiến vào phòng. Nét tươi cười thành thục ổn trọng mặt làm người ta có cảm giác khiêm tốn có lễ, trừ lúc đối diện với xuất tia khiêu khích.

   “Cháu là trai Diệp Nam Tê, nghe hai bác trở lại nên cố ý nhân cơ hội tới nhận thức phen.” Diệp Lan Trăn khiến cha Đào cùng Lưu Diễm Lệ vội vàng đứng lên, mặc kệ thân phận là tiểu bối nhưng trong lòng hai người, vẫn là trưởng bối của Diệp Nam Tê.

   hổ là người Diệp gia khí thế mạnh mẽ.”

   Cha Đào biết gì cho tốt, bất quá ông tuyệt đối phải khen tặng, chỉ là lời cảm khái phát ra từ nội tâm. Người như vậy vừa vào phòng ngay lập tức khiến người ta cảm giác bất đồng. Tuy mặt cực kỳ ôn hòa, áo quần hưu nhàn bình thường nhưng lại thể bỏ qua hơi thở của .

   “Bác trai, mau mời ngồi, người là trưởng bối nên ngồi nơi này.”

   Vốn là mọi người ngồi cố định, Diệp Lan Trăn vừa tới ngược lại khiến cho bữa trưa gia đình đơn giản lại thêm phần lịch . khách khí mời cha Đào cùng Lưu Diễm Lệ ngồi ghế chủ vị, sau đó an bài Diệp Nam Tê ngồi bên cạnh Lưu Diễm Lệ. Còn mình ngồi cạnh Đào Tư Di và cha Đào bên kia, nhìn tổng quát trong phòng, ngược lại như hai nhà tụ tập cùng chỗ ăn cơm.

   Cha Đào bởi vì con ly hôn mà trong lòng thấy yên lòng, Lưu Diễm Lệ chuyện cùng Diệp Nam Tê. Còn Diệp Lan Trăn và Đào Tư Di dùng mắt trao đổi.

   Diệp Lan Trăn nhìn ánh mắt nghi hoặc của Đào Tư Di, thừa dịp người khác chú ý, hướng về phía Đào Tư Di, lè lưỡi. Hành vi này của khiến sửng sốt. Người này vừa rồi còn ổn trọng như thế, mới bao lâu đứng đắn rồi.

   “Tư Di, con rất quen thân Diệp tiên sinh sao?” Cha Đào nhận thấy khác lạ giữa hai người, nhịn được hỏi. Con nhà mình tuy đẹp như thiên tiên nhưng dù sao cũng coi như mi thanh mục tú. Mặc dù Diệp Lan Trăn tốt, chỉ là dám trèo cao, hơn nữa còn là người đàn ông chưa kết hôn. Cho dù Đào Tư Di cùng Lý Mộ Tiêu hợp lại được, nhưng tuyệt đối thể ở cùng chỗ với Diệp Lan Trăn đơn giản này. Phụ nữ quá tuổi còn được, huống chi là phụ nữ ly hôn.

   “Dạ? Con trong khoảng thời gian này đều ở trong biệt thự nhà họ Diệp.”

   “Bác trai, nếu bác và dì ghét bỏ, hai người cũng có thể đến chỗ con ở, vừa lúc Nam Tê cũng ở đó, bàn bạc chuyện gì cũng thuận tiện hơn.” Diệp Lan Trăn biết thời thế biểu đạt ý tứ của mình.

   Lời khiến cha Đào đột nhiên có ảo giác mạnh, nếu miệng Diệp Lan Trăn gọi ông phải là ‘bác trai’, ông nghĩ người trước mắt này chính là con rể mình. Cha Đào liếc nhìn vài vòng thân hai người trẻ tuổi, trong lòng xuất dấu gạch chéo rất to, quả thích hợp.

   Tuy con tâm tư kín đáo nhưng Diệp Lan Trăn lại quá giảo hoạt, con ông cho dù có cẩn thận bao nhiêu với chàng này căn bản có tác dụng, tuy tìm chồng phải tìm người tốt nhất. Thế nhưng đôi khi, hôn nhân bầu bạn chỉ là tìm người phù hợp nhất, mình hát người ca. Hơn nữa Diệp Lan Trăn có điều kiện quá tốt, cha Đào phân tích tới phân tích lui vẫn cảm thấy Lý Mộ Tiêu là người thích hợp nhất.

   cần phiền toái như thế, chúng tôi ở khách sạn là được rồi, thời điểm tiểu Di kết hôn ở Côn Thành, chúng tôi cũng đến đây có vài ngày, chỉ định tính toán dạo vài nơi.” Cha Đào cười, chăm chú nhìn Đào Tư Di bên người. “Tiểu Di nếu có chuyện gì, ở khách sạn cùng chúng ta vài ngày nhé.”

   Cha Đào từ chối, Diệp Lan Trăn cười sáng lạn. Đào Tư Di liếc dư quang nhìn lướt qua người bên cạnh, vừa thấy nét mặt lại biết định làm gì.

   “Cũng được, ở đây cũng gần công ty cháu, cháu cũng có thể thường thường đến đưa hai bác dạo.” Diệp Lan Trăn xong lại liếc mắt nhìn về phía Diệp Nam Tê. “Nam Tê cũng ở lại khách sạn, bồi dì Lưu .”

   Lời khiến Đào Tư Di tìm ra vấn đề, nhưng cảm thấy có chút kỳ quái. Chỉ là mấy phút sau có tiếng tin nhắn của Diệp Lan Trăn truyền tới máy , thiếu chút nữa méo miệng.

   ‘Bảo bối, mới đặt phòng có giường động, bớt thời giờ chúng ta thử xem, dưới mí mắt của cha mẹ mà đương vụng trộm, còn chưa từng thử qua.’

   ‘Cút…!”

   Đào Tư Di liền đánh chữ, phẫn hận vụng trộm dùng gót chân ngoan độc giẫm lên mũi giầy Diệp Lăn Trăn, nhưng dường như đoán trước được truyện này nên sớm rụt chân lại. Đào Tư Di giẫm mạnh nên khoảng , bàn ăn rung mạnh.

   “Tiểu Di, con làm sao vậy?” Cha Đào nhìn thoáng qua con , có chút trách cứ, nhà ông tuy phải danh môn quý tộc nhưng lễ nghĩa cơ bản bàn ăn là có vấn đề.

   có việc gì, đột nhiên con cảm thấy có con muỗi đốt con.”

   Cha Đào nhìn quần áo con , còn có loại muỗi đốt xuyên qua quần dài ư?

   Hiểu biết tình trong đó chỉ có Diệp Nam Tê, cầm thực đơn bàn, gọi to tiếng: “Phục vụ, gọi món.”

   Giọng vang dội như bộ đội hô khẩu hiệu, bộ đồ ăn bàn rung .

   Lưu Diễm Lệ có chút kỳ quặc nhìn con trai, hiểu nó rốt cuộc là làm sao.

   Diệp Lan Trăn cười càng tươi rói, khóe miệng cong lên rất lớn, vẫn luôn thể tâm tình tốt vô cùng.

   Trong bữa tiệc ai uống rượu, bữa cơm nhanh hơn nhiều so với dự tính. Diệp Lan Trăn biết làm việc thể quá ràng nguyên tắc, sau khi ăn cơm xong liền đưa bốn người lên xe, tiết mục hôm nay liền tính là chấm dứt.

   “Con cùng Diệp Lan Trăn có quan hệ gì?” Cha Đào lên xe nhịn được hỏi vấn đề này, ông vừa , ràng cảm thấy khí trong xe ngưng trệ, bao gồm cả Lưu Diễm Lệ và Diệp Nam Tê vốn chuyện với nhau đột nhiên cũng yên lặng.

   ta là trai Nam Tê, lúc con có chỗ ở, ấy để con ở nhà họ Diệp, tất cả đều vì nể mặt Nam Tê, chúng con quan hệ gì cũng có.”

   Lời Đào Tư Di khiến hai người đàn ông xe thở dài nhõm.

   Cha Đào tuy cảm thấy giọng điệu con có chút né trách nhưng ít ra ông có thể xác nhận Đào Tư Di còn chưa rơi vào đó, người đàn ông ưu tú như thế, có phụ nữ nào có thể động tâm, lại còn sớm chiều ở chung, có chút cảm giác cũng là bình thường, chỉ cần có ý gì đó, cũng tính là quá phận.

   Ông nào biết tên Diệp Lan Trăn kia đem con ông ăn sạch sành sanh rồi.

   ‘Giám đốc Diệp, Đào tiểu thư giải thích rằng ngài và ấy quan hệ gì cũng có’

   Giờ phút này, Diệp Lan Trăn híp mắt, nhìn tin tức vừa truyền tới điện thoại, trong lòng nhớ lại, nhất định phải tăng tiền lương cho lái xe, người hiểu được tâm tư lãnh đạo như vậy dễ tìm. cười lạnh, ném điện thoại lên bàn công tác, hai tay đan xen đặt sau đầu, lười biếng tựa lưng vào ghế ngồi.

   quan hệ phải ? Đào Tư Di, em to gan, quăng sạch như vậy, ngược lại muốn nhìn xem, em có thể giấu tới khi nào.” Diệp Lan Trăn nhích lại gần bàn, thưởng thức bút ký tên trong tay, xoay tròn nó giữa ngón tay linh hoạt.

   Sau khi trở về khách sạn, quản lý khách sạn cho bọn họ biết Diệp Lan Trăn đặt thêm hai phòng, cho Đào Tư Di và cho Diệp Nam Tê, bất quá hai phòng cùng ở tầng. Vốn chuyện này cũng có gì, chỉ là khi Diệp Nam Tê muốn đổi phòng với Đào Tư Di, lại bị nhân viên khách sạn tìm lý do từ chối.

   Diệp Nam Tê , im lặng tiếp nhận, tuy biết trong này khẳng định có khó hiểu, nhưng hy vọng chuyện của Đào Tư Di cùng Diệp Lan Trăn đừng để đôi vợ chồng già biết, chỉ là vẫn trầm khắc chế tính cách của chính mình.

   “Cha, buổi chiều con đến công ty xin nghỉ vài ngày, buổi tới tới tìm mọi người.”

   Đào Tư Di giúp đỡ cha Đào cùng Lưu Diễm Lệ sắp xếp lại mọi thứ, nghĩ vài ngày tới làm được, đơn giản cùng công ty xin nghỉ vài ngày. DIệp Lan Trăn từng xin cho , nể mặt mũi của , chuyện xin nghỉ hẳn quá khó khăn.

   “Được rồi.” Cha Đào gật đầu.

   “Em đưa chị .” Diệp Nam Tê theo sát Đào Tư Di ra khỏi phòng.

   “Vì sao để bọn họ biết mối quan hệ của chị và ?” Trong mắt có chút hy vọng nhìn .

   “Chuyện người lớn, em hiểu đâu, trở về cùng trò chuyện với dì Lưu , chị có chuyện trước.” Đào Tư Di nhịn được thở dài trong lòng, đàn ông họ Diệp đều khó đối phó như vậy.

   Nhìn bóng dáng tựa như chạy trốn của Đào Tư Di, Diệp Nam Tê cũng đuổi theo, cũng ràng tại, biết giữa bọn họ khẳng định có chuyện thực xảy ra nhưng trong lòng vẫn có chấp niệm, loại ý nghĩ này khiến bỏ xuống được, cũng thể ném .

   Diệp Nam Tê vừa vào phòng, cha Đào dặn dò vài câu theo mẹ trò chuyện phiếm, liền vội vã có việc muốn ra ngoài.

   “Cha Đào chuẩn bị đâu vậy?” Diệp Nam Tê kỳ quái nhìn bóng lưng cha Đào, nhịn được quay đầu hỏi mẹ.

   Lưu Diễm Lệ nhìn con trai, cảm khái vạn phần, chỉ chớp mắt, con trai đến tuổi lấy vợ rồi. Làm cha mẹ quan tâm con cái đến già.

   “Chuyện chị con ly hôn, con có biết đúng . Vừa mới bắt đầu còn giúp chị gạt chúng ta, chuyện này có thể giấu người ngoài, nhưng sao có thể giấu được cha mẹ. Chị con bình thường đều hiểu biết, như thế nào cũng có chuyện này, chú Đào tìm chồng trước của chị con tâm , xem hai người có thể hợp lại . Hỏi chị con, cái gì cũng , con có thời gian khuyên nhủ con bé, tuy hai con lâu gặp nhưng giờ quan hệ cũng thân cận. Chị con…”

   “Được rồi.” Giọng Diệp Nam Tê tốt ngắt lời mẹ, vừa mở miệng nghe tiếng chị làm phiền chán. Nhìn nét mặt mẹ đầy thương nhìn mình, đè xuống vui trong lòng. “Mẹ, con xin lỗi, phải con cố ý.”

   sao, mẹ biết, việc này thể trách con, đều là lỗi của mẹ.”

   “Mẹ…”

   Lưu Diễm Lệ nhìn con trai tuổi trẻ tuấn. “Được rồi, những cái này, con có vừa ý nào , hôm nào mang đến cho mẹ nhìn xem.”


   “Cha, người trở lại, con lập tức tìm người.”

   Lý Mộ Tiêu cắt đứt tiếng điện thoại trong tay, nhìn thoáng qua các quản lý chờ họp, khó nén vui sướng lên mặt . “Hôm nay tới đây thôi, tan họp.”

   Tô Mạn Ca cầm tư liệu hợp tác mới nhất đứng ngoài phòng họp chờ Lý Mộ Tiêu xem qua, mặc kệ hai người có phải tình nhân hay , cũng có bật đèn xanh cho ả hay bất kỳ đặc quyền nào. Chỉ cần sản phẩm phù hợp với cầu của , ả nhất định phải phối hợp thay đổi. Đôi khi ả cảm thấy mình quá mực hèn hạ, vợ cả còn bị ả cho xuống đài, nhưng kẻ thứ ba như ả vẫn tiến vào được cửa họ Lý. Có thể ả thích người đàn ông này, thích đến mức chính ả cũng chịu nổi chính mình.

   “Giám đốc Lý, văn kiện tôi lấy ra, xem qua chút.”

   Đây là cầu của Lý Mộ Tiêu, chỉ cần hai người còn ở trong công ty, đều phải sửa xưng hô chính thức.

   “Tôi có chút việc, đặt tập tài liệu ở bàn của tôi, tôi xem xong gọi điện cho .” Lý Mộ Tiêu thuận tiện câu rồi quay đầu ra.

   ta đâu đó?” Tô Mạn Ca giữ chặt quản lý phụ trách bộ phận mua sắm, trừ Lý Mộ Tiêu, ả quen thuộc nhất là người này.

   “Hình như cha ngài Lý đến đây.”

   “Cha à?” Tô Mạn Ca rất nhanh xiết chặt tay, tại hai người mỗi ngày đều cùng chỗ, ả chưa từng nghe qua cha muốn tới.

   “Cha, ngài giúp con khuyên nhủ Tư Di để ấy trở lại bên cạnh con .” Lý Mộ Tiêu vừa thấy mặt liền nhanh chóng khiến cha Đào nghẹn họng nhìn trân trối…..
   Pe Mick, noair, hamaxink10 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :