1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thê nô - Hiểu Rõ Là Ta (HOÀN + EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 33: An bài

   Edit: Skye

   “Cậu nguyện ý tái hôn?” Cha Đào nhìn chằm chằm vẻ mặt thành khẩn của Lý Mộ Tiêu, vội vàng hít sâu hơi, nhàng sợ mình thất lễ. Ông giật mình nhìn con rể trước.

   “Vâng, cha, chuyện này là con sai, chỉ cần Tư Di nguyện ý, nơi này của con có bất luận vấn đề gì.”

   Lý Mộ Tiêu khiến cha Đào ngược lại biết nên như thế nào, vốn muốn tìm lý do từ chối lại bị những lời này của làm ông nuốt trở lại. Cha Đào nhìn chằm chằm Lý Mộ Tiêu, buông thả mỗi biểu cảm dù là rất của Lý Mộ Tiêu. Đào Tư Di vẫn chưa với ông nguyên nhân hai người ly hôn, ông cũng ràng quan hệ ngọn nguồn giữa hai người tại còn bao nhiêu.

   Nhận thấy ánh mắt nghi hoặc của cha Đào, mặt Lý Mộ Tiêu lộ ra tươi cười xấu hổ.

   “Cha, xem ra Tư Di cùng người qua nguyên nhân chúng con ly hôn. Con , người cũng đừng tức giận, con hy vọng người có thể tha thứ cho con. Con phạm vào lỗi mà người đàn ông đều có thể phạm sai lầm. Con cùng nhân viên nữ trong công ty quá giới hạn, về sau Tư Di biết nên vô cùng tức giận. Nhưng chỉ cần ấy nguyện ý trở về, con đảm bảo về sau tuyệt đối xuất những chuyện tương tự.”

   Cha Đào là người từng trải, vừa nghe liền hiểu trong đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì. Loại chuyện này cũng khó trách con mình kiên quyết như thế, đừng nhìn nó bình thường ôn nhu, kỳ trong nội tâm là người quật cường. Cha Đào nhìn Lý Mộ Tiêu, vẻ mặt hối hận. Cha Đào thầm than, tại người ta tuổi còn trẻ, lại có tiền, hấp dẫn hơn, tư tưởng cũng rộng mở. Loại chuyện này mỗi ngày TV báo chí tô vẽ ít, nhưng khi phát sinh người người nhà mình, đúng là khiến người ta có phần biết làm sao cho phải.

   Ánh mắt cha Đào nhìn Lý Mộ Tiêu là trách cứ cùng tìm tòi. Chính ông từng tuổi này, tình đều thấy qua, có người đàn ông… có thể thay đổi, nhưng cũng có người đàn ông… đổi được, ông biết Lý Mộ Tiêu thuộc loại nào?

   Người có thể thay đổi, về sau cũng có thể sống an toàn, nhưng đàn ông sửa đổi, nếu tại hợp lại, về sau cũng trở thành tai họa ngầm. Chỉ là nhìn vẻ mặt thành khẩn của Lý Mộ Tiêu, ông vẫn hy vọng con cho người này cơ hội, chỉ cần cậu ta đảm bảo tái phạm sai lầm, xuất phát từ áy này càng săn sóc hơn đối với Đào Tư Di.

   “Nếu cậu có thể đảm bảo với tôi tuyệt đối để chuyện tương tự như vậy phát sinh lần nữa, tôi liền tận lực giúp cậu khuyên nhủ tiểu Di. Cậu… Như vậy , tại cái gì cũng dùng được, tôi về.”

   “Cha… Người yên tâm, con hứa chỉ cần Tư Di trở về, tuyệt đối phát sinh thêm chuyện này lần nữa.” Lý Mộ Tiêu áy náy cúi đầu.

   Cha Đào gì, chỉ phất tay.

   Nhìn bóng lưng cha Đào, Lý Mộ Tiêu thở dài nhom, có lẽ đây là cơ hội sau cùng của , nhất định phải nắm chắc. ai biết trong khoảng thời gian này trải qua chuyện gì. Mỗi ngày trở về trong nhà lạnh lẽo yên tĩnh, trong nhà khiến cảm thấy khó thở. Cho dù ở cạnh Tô Mạn Ca, cũng thấy tâm hồn mình thả lỏng. Đào Tư Di luôn thản nhiên, như ly nước chè xanh, mùi thơm của như như tản ra an bình, có bên cạnh, cảm thấy an tâm cùng thoải mái, trong giây lát biên mất, trong lòng chỗ trống trải, vắng vẻ thể lấp đầy.

   Phát di động khẽ rung, Lý Mộ Tiêu chăm chú nhìn dãy số màn hình, sắc mặt lập tức u.

   “Chuyện gì?”

   “Tiêu, nghe người thân đến đây, vì sao mang theo em.”

   sao?” Lý Mộ Tiêu cười lạnh, “ muốn để tôi giới thiệu như thế nào, bạn cùng giường hay kẻ thứ ba?”

   “Lý Mộ Tiêu, đừng quá đáng, tôi cũng là phụ nữ, cho dù thích tôi, nhưng tôi cũng theo thời gian dài như vậy.”

   “Từ giây phút đưa ảnh chụp kia cho Đào Tư Di xem, nên nghĩ đến hôm nay.” Lý Mộ Tiêu châm điếu thuốc, nhàng hít hơi, sau đó phun vòng khói, lời cho Tô Mạn Ca chút tình cảm.

   nếu biết, vì sao vẫn còn ở cùng tôi?” Tô Mạn Ca bên này điện thoại sửng sốt, ả nắm chặt điện thoại, hít sâu hơi, ả , nếu trong lòng Lý Mộ Tiêu oán hận ả, vì sao lại ở cùng ả. Ả vì thu dọn phòng ốc, nấu cơm cho , cùng giường, mấy chuyện đó đều cự tuyệt.

   “Tôi chẳng muốn tìm người phụ nữ khác, nguyện ý cởi hết nằm giường của tôi, tôi còn tìm người khác làm gì? Dù sao tắt đèn đều cùng dạng.”

   …” Tô Mạn Ca cảm thấy bản thân như nghe được tiếng cười lạnh của Lý Mộ Tiêu, đột nhiên nức nở, làm ả cách nào tiếp tục kéo dài cuộc chuyện này, ả nhịn được cúp điện thoại. Chính ả ti tiện như vậy, bị người đàn ông này vũ nhục, ả vẫn muốn buông tay. Tô Mạn Ca hít sâu hơi, ngẩng đầu, nuốt nước mắt trở lại. ả chưa tới phút cuối chưa dừng cũng được, ả thích người đàn ông này mất rồi.

   Nghe tiếng điện thoại gián đoạn, Lý Mộ Tiêu ngược lại cười cười, việc đầu tiên muốn Đào Tư Di trở lại, chính là phải dọn dẹp sạch phụ nữ bên người. Nếu để ông cụ biết chuyện, trò này diễn xong.

   Đào Tư Di công ty sắp xếp lịch công tác, may mắn Trương Lệ Viện làm trở lại, chỉ cần nhanh chóng hoàn thành bản thảo trong tay giao lại cho chị là xong việc. Chỉ là nhìn sắc mặt của chị phải tốt. Giống như bị gì đó đánh vào, vô tình, ỉu xìu đóng dấu vào bản thảo dịch.

   “Chị sao chứ?” Đào Tư Di quan tâm hỏi.

   “Chị có thể có chuyện gì, em thế nào, nghe ngày hôm qua Diệp Lan Trăn xin nghỉ cho em, lão Ngô béo truyền ra, tại tất cả người trong phòng, ai là biết hay hiểu, em chính là người phụ nữ của Diệp Lan Trăn.”

   Trương Lệ Viện ngẩng đầu nhìn , lại nằm sấp xuống bàn.

   “Biết vì sao chị thành thế này ? Là chuyện đương nhiên thôi! Lão Ngô béo mắng người thành thói quen, tại lão lại vỗ mông ngựa, đầu chị đau kinh khủng. Chị mới phát lão phải đúng tý nào, ít nhất công lực vuốt mông ngựa của lão so với công lực mắng chửi người còn mạnh hơn biết bao nhiêu lần. Nghe lão mắng chửi người, chị nghĩ muốn giết người, nghe lão vuốt mông ngựa, chị nghĩ muốn tự sát.”

   “Ha….” Đào Tư Di nhịn được bật cười, Trương Lệ Viện hổ là Trương Lệ Viện, khi nào đều có thể ra lời kinh điển như vậy.

   “Đoán chừng em có thảm như chị, em tới xin nghỉ vài ngày, cha em trở lại, chị chú ý giữ gìn sức khỏe.” Đào Tư Di lấy tay vẽ trước ngực cây thập tự giá.

   Hành động của khiến trước mắt Trương Lệ Viện sáng lên, vài ngày thấy, Đào Tư Di dường như hoạt bát ít, tuy trước kia biểu ưu thương ra bên ngoài, nhưng Trương Lệ Viện ràng cảm thấy khác xưa. Phải là, tại giống như được chiều, mặt có ánh sáng nên lời.

   “Diệp Lan Trăn cũng làm tốt đó chứ, em xem, đem em thấm nhuận hồng hào như vậy.”

   “Chị… Em đây, chị tiếp tục bị dày vò .”

   Đào Tư Di đỏ bừng cả khuôn mặt nhìn chị, mang bản thảo quay đầu ra văn phòng.

   mặt Trương Lệ Viện có chút lo lắng, Đào Tư Di cùng Diệp Lan Trăn thích hợp sao? Tại sao có cảm giác như hai người phải người cùng chung con đường? Nếu để tuyển chọn, trái lại cảm thấy Mã Đằng Diệu thích hợp hơn chút.

   Thời điểm Đào Tư Di trở lại khách sạn là gần tối. Từ khi cùng cha thẳng chuyện ly hôn, cảm thấy có chút chột dạ khi đối mặt với cha. Hôn nhân tuy là của nhưng cũng nên tiếng với người trong nhà biết mới đúng, lần này có điểm quá mức rồi.

   Vừa vào phòng khách, liền phát khí vốn hòa thuận lập tức trở nên quạnh quẽ. Đối với cha là vì chột dạ, còn đối với Diệp Nam Tê là khó chịu khó .

   “Tiểu Di tới đây, nhìn ảnh chụp trước đây của con , những thứ này dì đều mang theo bên người.” Lưu Diễm Lệ là người đầu tiên phản ứng, vươn tay vẫy Đào Tư Di. “Những ảnh này đều là ảnh chụp con cùng Diệp Nam Tê trước đây.”

   “Vâng, con nhìn xem.” Đào Tư Di lập tức cười lại gần, chỉ cần đừng để bản thân ngây người ở đó là được. Cái loại khí này, chịu nổi.

   lúc vài người trở về thời gian trước kia, tiếng chuông cửa đột nhiên vang lên.

   Diệp Nam Tê tay chân nhanh nhẹn tiêu sái mở cửa, thấy người đàn ông đứng ngoài cửa, sửng sốt. Từ trước đến giờ chưa từng gặp mặt Lý Mộ Tiêu, lần trước giúp Đào Tư Di chuyển nhà, từng thấy qua người đàn ông này trong ảnh. Tuy biết phải hình dung người trước mắt như thế nào, dáng vẻ bên ngoài… có thể đứng hạng nhất, tổng hợp lại điều kiện, Diệp Nam Tê vẫn khách quan đánh giá cao .

   Lý Mộ Tiêu theo Diệp Nam Tê vào phòng, thấy Đào Tư Di rất lâu gặp, nhịn được gọi tiếng.

   Nghe thấy giọng của , Đào Tư Di ngẩng đầu nhìn, vẻ tươi cười mặt chợt tắt, “ tới đây làm gì?”

   “Là cha gọi cậu ta tới, cho dù các con thế nào, Lý Mộ Tiêu cũng là đứa bé hiếu thuận, ngày lễ ngày tết cho tới bây giờ cũng quên vợ chồng già chúng ta, lần này trở về, cùng cậu ta ăn bữa cơm, các con cũng được trò chuyện.”

   Cha Đào chủ động đón vấn đề của Đào Tư Di, lời ông khiến Đào Tư Di câu cũng được.

   Tuy gia thế Lý Mộ Tiêu tốt hơn so với , nhưng ta chưa bao giờ bỏ quên người nhà của , mỗi lần có dịp đều mua mỗi nhà phần, chưa bao giờ bên này nặng bên kia , thậm chí thường mua thêm nhiều đồ cho gia đình . Đều hôn nhân đơn thuần chỉ là chuyện của hai người, mà là kết hợp của hai họ, những lời này tuyệt đối có đạo lý. Ít nhất ở khắc đó, Đào Tư Di sâu sắc cảm nhận được điều này.

   “Cha…Mẹ…”

   Lý Mộ Tiêu gọi hai người dễ dàng như vậy khiến hai người khác trong phòng nhăn mày. Diệp Nam Tê tạm thời , chỉ đơn thuần nhìn sắc mặt Đào Tư Di liền biết, xưng hô này của ta làm có bao nhiêu thích ứng. nhìn cha mình, mặt ông có xấu hổ, ngược lại còn vui mừng.

   Điều này làm Đào Tư Di đau đầu, trong thời gian về công ty thu xếp chuyện xế chiều nay, ràng cha và Lý Mộ Tiêu hai người lén gặp nhau. biết cha rốt cục biết bao nhiêu, vì sao ông lại kiên trì muốn hai người hòa hảo. nhìn chằm chằm Lý Mộ Tiêu, trong mắt tràn ngập nghi vấn, còn Lý Mộ Tiêu ôn nhu cười với , trong mắt ta tràn ngập sủng nịch, lại càng khiến Đào Tư Di nhăn chặt mi hơn.

   “Tự con lái xe tới, mọi người vừa lúc có thể cùng. Nhà hàng con đặt trước rồi. chàng đẹp trai này là Nam Tê đúng , vẫn hay nghe chị cậu nhắc đến cậu, lần này rốt cuộc cũng được gặp mặt, cậu lớn thế này rồi!”

   Lý Mộ Tiêu nhìn ra Đào Tư Di muốn gặp , chủ động mở miệng khuấy động khí trong phòng, chỉ là nhiệt tình vừa lúc chọc vào chỗ yếu của Diệp Nam Tê.

   là chồng trước của Tư Di đúng ? Tôi chưa từng nghe ấy nhắc đến .”

   Câu ngập mười phần mùi thuốc súng, kết hợp với nụ cười rạng rỡ của Diệp Nam Tê, khiến Lý Mộ Tiêu cảm thấy vui đồng thời cũng khỏi thầm phân tích hàm nghĩa. Cậu ta tuổi trẻ khí thịnh chú ý tới ăn ? Hay là có ý kiến với ? Cùng Diệp Nam Tê trao đổi ánh mắt, bên trong ánh mắt cậu ta tràn ngập khiêu khích, làm Lý Mộ Tiêu có phần khó hiểu. Lần đầu tiên gặp mặt sao có thể có địch ý lớn như vậy?

   “Được rồi, mọi người đông đủ, ăn cơm thôi.”

   Cha Đào cũng nhận ra khí khác lạ giữa hai người, chỉ là Nam Tê phải con trai ông, cũng lớn như vậy, ông cũng cách nào giáo huấn. Nếu cậu ta bênh vực kẻ yếu vì con cũng là có lý. Lý Mộ Tiêu nếu ngay cả chút tức giận đó chịu nổi, sao ông có thể yên tâm giao con vào tay .

   Lý Mộ Tiêu cười khẽ, dường như cảm xúc của chịu ảnh hưởng, vẻ mặt vẫn ôn nhu nhìn Đào Tư Di.

   Đào Tư Di tận lực né tránh ánh mắt của , dẫn đầu ra khỏi phòng.

   Khi mấy người đến quán canh dưỡng sinh trưa nay dùng bữa, Diệp Nam Tê nhịn được cười thầm. Lần đầu tiên cảm thấy trai mình quả là nhân tài, ngay cả chuyện này cũng có thể cướp đoạn tiên cơ. Cho dù thức ăn có tốt mấy chăng nữa, ăn bữa là đủ rồi. quay đầu nhìn mẹ mình cùng cha Đào, tuy hai người miệng , nhưng có thể nhìn ra bọn họ có chút thất vọng.

   Đây cũng thể trách Lý Mộ Tiêu, ai ngờ giữa trưa Diệp Lan Trăn an bài cũng là chỗ này, suy nghĩ của ta cũng như Diệp Lan Trăn nghĩ, đường mệt nhọc uống nước canh thấm nhuận là có thể giải lao. Cho dù là như vậy, người làm đầu tiên khiến người ta cảm thấy săn sóc, nhưng người làm thứ hai lại trái ngược, khiến người ta cảm thấy chán nản.

   Trong khi người phục vụ dẫn mọi người tới phòng riêng, Diệp Nam Tê lại nhìn về phía Lý Mộ Tiêu lần nữa. Trong lòng đột nhiên cảm thấy tiếc hận thay ta, ngay cả phòng thuê riêng cũng giống trưa nay, quả thực biết phải hình dung trùng hợp này như thế nào, quả thực như có người ở trong bóng tối sắp xếp vậy.

   Giờ khắc này, Diệp Lan Trăn cười gian xoay bút trong tay. Cậu lái xe này khá, vẫn báo lại hướng của cha Đào. Từ sau khi biết cha Đào gặp mặt Lý Mộ Tiêu, liền thời khắc chú ý động thái của tên đàn ông kia. Lý Mộ Tiêu đặt nhà hàng nào, đảm bảo có người cho ta biết phòng hết. May mắn nhà hàng như thế ở Côn Thành có mấy cái, ta cũng tốn công sức mấy.

   Nghĩ muốn tái hôn phải ? coi trọng này, mặc kệ ấy từng thuộc về người nào, tại ấy là của . Ngược lại, muốn nhiền xem bản lĩnh của Lý Mộ Tiêu lớn bao nhiêu, có thể diễn tốt trò sắp xếp cho ta hay .
   Pe Mick, tiểu Viên Viên, noair11 others thích bài này.

  2. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 34: Ra vẻ

   Edit: Skye

   Làm người cha người chồng, con mắt nhìn thằng đàn ông khác cũng bất đồng, hơn nữa còn là người trẻ tuổi ăn cơm cùng người phụ nữ của mình, khó tránh khỏi trong lòng có chút bùi ngùi.

   Như giờ phút này, Lý Mộ Tiêu ân cần lo lắng gắp thức ăn cho Lưu Diễm Lệ. Hành động này của tuy xuất phát từ lễ phép nhưng đối với cha Đào mà , chính là quấy nhiễu.

   Giữa trưa, Diệp Lan Trăn chỉ giảng giải công hiệu cũng như cách làm của món ăn dưỡng sinh, sau đó chuyển từng đĩa tới trước mặt mọi người để họ tự dùng, phương pháp này có thể tùy vào sở thích của mỗi người, hoặc nhiều hoặc ít chọn lựa món ăn có hứng thú, ăn cũng vừa đủ.

   Nhưng tại, cha Đào nhìn chén đĩa trước mặt, bên trong chất đầy rau củ, khiến ông ăn trôi cũng phải ăn. Người lớn tuổi như ông, có thói quen để lại đồ ăn thừa.

   Thấy Lý Mộ Tiêu gắp tiếp rau vào trong bát, cha Đào rốt cuộc nhịn được lên tiếng ngăn lại. “Được rồi Mộ Tiêu, thức ăn trong chén còn nhiều, tôi muốn ăn gì có thể tự mình gắp. Cậu tới thăm chúng tôi, cũng nên ăn gì đó .”

   có việc gì mà ân cần, phường gian trá cũng trộm cắp.” Diệp Nam Tê lẩm bẩm câu, giọng lớn , mọi người trong phòng đều nghe thấy, nhưng lại nghe ràng.

   “Nam Tê…” Lưu Diễm Lệ biết tình huống từ trong miệng cha Đào, nghe con trai vậy liền nhắc nhở.

   Có lẽ người khác lý giải được hành động của cha Đào, nhưng biết. Kỳ đạo lý rất đơn giản, tuy Lý Mộ Tiêu ở bên ngoài…, nhưng thông qua lần này, có thể nhận được bài học, nếu có thể cải tà quy chính, về sau càng trung trinh đối với vợ. Dù sao có vết xe đổ, muốn làm việc cũng phải nghĩ kỹ trước rồi mới làm.

   Đào Tư Di ly hôn, trắng ra là thuộc loại phụ nữ chỉ có hai bàn tay trắng, có khả năng tìm người khác đối tốt với , nhưng có chuyện gặp mặt những người đàn ông muốn phụ trách. Cha Đào lo lắng phải có đạo lý của ông. tại tình chàng ý thiếp vô ý, nhưng đối với đàn ông qua lần hôn nhân mà , ngược lại càng khiến ta chú ý đến hành vi của mình hơn.

   Đàn ông là vậy, cái chiếm được, càng muốn đạt được. Lưu Diễm Lệ nhìn thoáng qua Diệp Nam Tê, nếu phải bởi vì chuyện đó, đoán chừng Diệp Nam Tê tồn tại. Chính bà cũng là kẻ thứ ba, từ khi bắt đầu có hảo cảm với người nhà họ Diệp. Nếu phải vì người đàn ông đó luôn vướng mắc, cẩn thận che chở, cũng có chuyện về sau vợ cả tìm tới cửa, còn bà mình tha hương, sau lại đau đớn thống khổ vì mẹ con bị ngăn cách. Xã hội này, đàn ông được khoan dung hơn phụ nữ nhiều. Cha Đào chỉ hy vọng Đào Tư Di có thể sống an ổn đến già mà thôi.

   Có lẽ hành vi của cha Đào khiến người ta cách nào hiểu, nhưng nhỡ đâu Đào Tư Di tìm thấy người đàn ông thích hợp, chờ phí hoài vài năm tuổi trẻ, đến hơn ba mươi tuổi, biết gian nan thế nào.

   “Nam Tê đúng, con là có mục đích, chỉ là con muốn Tư Di tha thứ cho con mà thôi, tuyệt đối có ý nghĩ trộm cắp.” Lý Mộ Tiêu mỉm cười, rộng lượng thừa nhận mục đích hôm nay của mình. “Cha… ngài giúp con khuyên nhủ Tư Di, chỉ cần ấy đồng ý trở về bên con, con đem nửa tài sản danh nghĩa chuyển cho ấy, nếu con có lỗi với ấy, số tiền này coi như thành tiền ký quỹ, mặc cho ấy xử trí.”

   “Tiểu Di.”

   Đào Tư Di ngẩng đầu nhìn cha, lại cúi đầu uống nước canh. Tất cả mọi người trong phòng đều nhìn chằm chằm mỗi hành động của , mắt thấy uống xong.

   Hạ thìa, cười nhìn Lý Mộ Tiêu: “Là cha tôi tới tìm , cảm ơn nể tình tới gặp mặt gia đình tôi. có thể tiếp tục là con rể nhà họ Đào, nhưng tôi tuyệt đối muốn làm con dâu nhà họ Lý.”

   Lời trắng ra, chút tình cảm lưu lại cho Lý Mộ Tiêu, trực tiếp nện mặt .

   “Tiểu Di.” Cha Đào lên tiếng ngăn lại, con phải là người mạnh mẽ, hợp lại được, nhưng ít nhiều có thể thuận lợi ăn xong bữa cơm này. Chính ông ngờ tới cục diện hôm nay lại ồn ào như vậy.

   “Cha… Con muốn với cha chuyện của con và ta, vừa mới bắt đầu là vì sợ cha cùng dì lo lắng, tại là thấy khó mở miệng. ta làm gì, trong lòng ta là ràng nhất.”

   Đào Tư Di xong, mặt lại chuyển hướng Lý Mộ Tiêu. “Tôi vốn định vạch trần bộ mặt của , đối với cũng ràng, vì sao hết lần này tới lần khác dây dưa rời? Bên cạnh ràng có người phụ nữ tốt như vậy, còn lằng nhằng với vợ trước là tôi, rốt cuộc là có ý gì?”

   “Cậu có người phụ nữ khác?” Cha Đào nhìn chằm chằm Lý Mộ Tiêu, giọng tràn ngập trách cứ.

   “Cha… Vừa mới bắt đầu Tư Di kiên trì cùng con ly hôn, con tức giận, khi đó liền… Sau khi chúng con chia tay, con phát cho dù là ai đều kém vị trí của Tư Di trong lòng con.” Lý Mộ Tiêu dùng vẻ mặt thâm tình thổ lộ khiến cha Đào chần chừ.

   Đào Tư Di đột nhiên cảm thấy cục diện này có phần giống trong phim truyền hình 8h tối, khoa trương giả tạo khiến người ta phát điên. đơn giản , cầm đũa bắt đầu ăn thức ăn mình thích.

   Hành động này của làm người trong nhà cân nhắc, bữa cơm cứ như thế mặn nhạt kết thúc, mãi đến lúc Lý Mộ Tiêu đưa bọn họ về khách sạn, Đào Tư Di thêm câu nào nữa. Dọc được trừ Lý Mộ Tiêu tự quyết định cũng là cha Đào ngẫu nhiên trả lời vài câu hỏi cứng rắn của Lý Mộ Tiêu.

   Lần này cha Đào từ chối ý muốn đưa bọn họ về tận phòng của Lý Mộ Tiêu, ông cảm thấy bản thân mình cần phải suy nghĩ xem liệu để hai đứa tái hôn có phải quyết định chính xác .

   Đào Tư Di tiễn cha Đào cùng Lưu Diễm Lệ về phòng, chào hỏi Diệp Nam Tê rồi tự mình trở về phòng. ăn bữa cơm này đến kiệt sức, phát chỉ cần thấy Lý Mộ Tiêu, liền lập tức tiến vào trạng thái chiến đấu. Kỳ muốn như vậy nhưng khắc chế được. tại mỗi việc Lý Mộ Tiêu làm đều thấy dối trá, ta còn bằng Diệp Lan Trăn, còn vô sỉ như thế.

   Nghĩ đến Diệp Lan Trăn, từ trong túi Đào Tư Di lấy thuốc đưa buổi sáng. Dường như quá bận bịu, uống thuốc cũng khó chịu mấy.

   “Em dám uống thuốc, xem ta trừng phạt em thế nào.”

   ta làm sao biết tôi uống? ta thấy đâu.”

   Đào Tư Di xong liền quay đầu nhìn về phía phát ra tiếng .

   Diệp Lan Trăn thảnh thơi nằm giường, từ khi Đào Tư Di vừa vào cửa, liền chờ phát tồn tại, nhưng này tựa như vào cõi tiên, trừ ngồi ngẩn người ghế sofa, cứ thế phát người tuấn tiêu sái là .

   ta đương nhiên biết, bởi vì ta ở trong này thấy rồi.”

   Diệp Lan Trăn đứng lên, toàn thân che mỗi khăn tắm, rộng thùng thình treo eo . Ai đàn ông có đường cong, Đào Tư Di nhìn vai rộng mông hẹp mà thầm nuốt nước miếng. thầm mắng mình tiếng, khi nào trở nên háo sắc như vậy!

   “Qua đây nghe, xem người em có dính mùi tên đàn ông khác .” Diệp Lan Trăn vươn tay, kéo Đào Tư Di vào ngực, cúi đầu ngửi , hơi thở phun cổ Đào Tư Di, làm tê dại. vừa lòng liếm mạch đập cổ . “ biết, vừa rồi là ngoan hay ngoan, có cười với tên kia hay ?”

   “Sao biết em cùng Lý Mộ Tiêu ăn cơm?”

   “Chỉ cần muốn, có chuyện gì là biết chứ?” Diệp Lan Trăn hỏi lại, híp mắt cười nhìn . “ tắm rửa , lát nữa cùng tối nay xảy ra chuyện gì?”

   “Sao có thể ở đây?” Đào Tư Di đột nghĩ tới vấn đề nghiêm túc, người đàn ông này làm sao có thể xuất trong phòng của . Đây là khách sạn, phải nhà .

   “Chỉ cần muốn, có nơi nào là thể tới?” Diệp Lan Trăn hỏi lại câu, trả lời vấn đề của . “Nếu em còn , ngại giúp em tắm. Cái việc đó, vô cùng vui giúp em hoàn thành.” xong, cúi đầu khẽ cắn vành tai Đào Tư Di. “Còn nhớ sáng hôm trước ….”

   biết xấu hổ.” Đào Tư Di đùn đẩy, vội vàng chạy vào phòng tắm.

   biết xấu hổ sao?” Diệp Lan Trăn nhìn khăn tắm giường, rồi nhìn cái khăn tắm người , vừa đủ hai cái. nhếch miệng cười, chốc nữa xem ai cảm thấy mất mặt.

   Đào Tư Di sau khi tắm rửa xong, mới phát vấn đề nghiêm trọng, khăn trong phòng tắm trừ khăn mặt còn cái nào khác. cúi đầu nhìn quần áo mình tùy tiện ném giá, mặt dính bọt xà phòng và nước đọng, bảo mặc lại, làm được.

   “Diệp Lan Trăn…” Đào Tư Di mở khe ở cửa, nhàng gọi.

   “Hử?” Tiếng Diệp Lan Trăn lười biếng vang lên.

   phải cầm hết khăn tắm trong phòng ra ngoài đấy chứ? Có thể đưa cho em cái .”

   “Nếu em để giúp em lau khô người, liền đưa ngay.”

   vô lại…”

   biết…”

   “Hắt xì…” Đào Tư Di hắt xì nghe ràng.

   “Biết bị cảm, vẫn còn lau khô người, nhanh choàng vào.”

   đợi Đào Tư Di phản ứng. chiếc khăn tắm vây quanh thân thể . Đầu cũng bị phủ khăn.

   “Lau khô tóc chứ, bên ngoài mở điều hòa, em bị cảm, tối hôm qua còn phát sốt chưa khỏi, lại muốn bắt đầu chịu đau khổ hả.” Diệp Lan Trăn đến bên cạnh lau tóc cho , vừa than thở.

   Giờ phút này, Đào Tư Di đột nhiên nghĩ, thân khoác cái khăn, đầu phủ cái, vậy người Diệp Lan Trăn còn gì?

   cúi đầu nhìn, tựa hồ có cái gì đó đen đen, cọ xát đùi .

   Đào Tư Di thấy mặt mình nóng rát, dám cử động, bắp thịt nháy mắt cứng ngắc.

   Diệp Lan Trăn phát khác thường, dừng động tác chà lau, lấy khăn mặt từ đầu xuống. nhìn hai mắt nhắm chặt của Đào Tư Di, vẻ mặt khó hiểu, này làm sao vậy?

   quản tốt vật đó của , đừng đụng loạn người khác.”

   “Vật gì cơ?” Diệp Lan Trăn bị biến thành đầu mờ mịt, nàng này ngày hôm qua bị sốt nên đầu cháy hỏng rồi hả?

   “Vật đó đó?”

   “Vật đó là cái nào?”

   “Là đại gia hỏa của đấy.” Đào Tư Di bị chọc đến tức giận thể nhịn được nữa, xong mặt càng đỏ.

   “Là cái này sao?”Diệp Lan Trăn xấu tính dùng đai lưng ma xát làn da trần trụi của . cho dù thích ngủ trần, cũng đến mức thích hở cái đó, vừa rồi mặc quần vào, chỉ vì thoải mái nên cài đai lưng mà thôi, này vừa thấy nghĩ xiêu vẹo.

   …” Đào Tư Di nên gì, tức giận cắn môi.

   “Bảo bối, mau mở to mắt nhìn nó có dài ?” Diệp Lan Trăn xấu tính tiếp tục đùa , nhàng phun khí nóng bên tai .

   nhìn sao? Vậy sờ nó .” Diệp Lan Trăn khẽ cắn vành tai , vừa lòng nhìn run nhè .

   cứng rắn kéo tay đặt đai lưng mình.

   Nhận thấy xúc cảm dưới tay khác lạ, Đào Tư Di mở to mắt, sững sờ nhìn chằm chằm dây lưng nam trong tay mình, ngẩng đầu nhìn vẻ mặt cười gian của Diệp Lan Trăn.

   “Tiểu bại hoại, em hiểu sai rồi. Nếu em hy vọng là đại gia hỏa kia, tại để nó ra ngoài gặp em, bất quá nó còn chưa đủ no, cần em cố gắng phen.”

   khốn nạn…”

   biết…” Diệp Lan Trăn ôm lấy Đào Tư Di, đây là của , đáng như vậy, lại tà ác như vậy, suy nghĩ trong cái đầu của luôn khiến cảm thấy mới mẻ.

   buông ra…”

   Đào Tư Di đỏ mặt, là thấy hổ thẹn vì suy nghĩ vừa rồi của mình, còn lại là vì chỉ khoác mỗi khăn tắm, bị Diệp Lan Trăn ôm vào trong ngực, da thịt hai người kề sát, nhiệt độ cực nóng người truyền đến người , sưởi lửa nóng.

   “Bảo bối, ngoan… nên lộn xộn, hôm nay chỉ muốn ôm em ngủ, bệnh của em còn chưa khỏi.” Diệp Nam Trăn vùi mặt vào cổ , hít sâu mùi hương thơm ngát người .

   “Ngoan, tin , chúng ta đắp chăn bông chuyện phiếm thôi…”
   tiểu Viên Viên, noair, hamaxink10 others thích bài này.

  3. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 35: Ngẫu nhiên?

   Edit: Skye

   đêm này như lời Diệp Lan Trăn , hai người đắp chăn bông chuyện phiếm. Đào Tư Di nổi giận nhiều lần, phải vì Diệp Lan Trăn xấu tính xấu nết động tay chân, mà là vấn đề hỏi hỏi lại nhiều lần, đơn giản như gặp Lý Mộ Tiêu có hoài niệm hay , có tức giận hay , có thương tâm hay

   Mấy vấn đề này cho dù Đào Tư Di luôn trả lời là có, Diệp Lan Trăn vẫn luôn hỏi mãi. Đến tận khi người thoải mái, đau đầu, mới buông tha truy hỏi tình huống phát sinh trong bữa tối. Về sau, chỉ gắt gao ôm chặt Đào Tư Di vào trong lòng, để nhiệt độ cùng mùi cơ thể của vờn quanh gắn chặt người .

   Vốn là giữa hè, Đào Tư Di kêu trời nóng, Diệp Lan Trăn liền mở điều hòa. Đào Tư Di kêu lạnh, Diệp Lan Trăn vẫn mở điều hòa, cho dù thế nào, vẫn kiên trì ôm trong ngực buông. Từ từ cũng thành thói quen, ngược lại đêm nay ngủ vô cùng an ổn, vừa đến bình minh, Diệp Lan Trăn , chỉ để lại tờ giấy tủ đầu giường, chữ viết sâu sắc có lực.

   ‘Bảo bối, nhớ uống thuốc, nếu xuống tay đó’

   Mặt Đào Tư Di đỏ bừng, người đàn ông này thể đứng đắn chút được sao. định đem tờ giấy ném đến bên trong thùng rác nhưng lại biết vì cái gì, ma xui quỷ khiến gấp tờ giấy chỉnh tề rồi thả trong ví tiền của mình. Hành động đêm qua của Diệp Lan Trăn mang đến cho lo lắng khó hiểu, kỳ người này cũng biết săn sóc.

   “Reng…”

   Tiếng điện thoại vang lên trong phòng, Đào Tư Di nhìn thời gian, đoán chừng cha mình cũng dậy, muốn cùng ăn điểm tâm, giác quan thứ sáu của chuẩn.

   Mới vừa cầm điện thoại lên liền nghe tiếng cha Đào từ bên trong truyền ra.

   “Tiểu Di, Mộ Tiêu đến đây, muốn cùng ăn cháo.”

   Trải qua đêm suy nghĩ tường tận, cha Đào đối với việc hợp lại của hai đứa, cũng cần cưỡng cầu. Nhìn thái độ tối hôm qua, con đối với Lý Mộ Tiêu hận tận xương nhưng tuyệt đối có thể gọi là cực kỳ phẫn nộ. Ông lo lắng chậm trễ chuyện cả đời của Đào Tư Di, đó phải là chán ghét, tốt nhất vẫn là dựa tình ý, loại cố chấp ép buộc này có ý nghĩa.

   “Là tự cậu ta tới đây.” Cha Đào thấy con lời nào, vội vàng thêm câu, chứng minh mình trong sạch.

   “Cha và dì thôi, con còn chưa nghỉ ngơi đầy đủ, chờ ta khỏi, con cùng cha và dì Lưu ra ngoài dạo.”

   Cùng cha Đào dứt lời, Đào Tư Di phiền chán cúp điện thoại, tại sao lại cảm thấy Lý Mộ Tiêu như thuốc keo bôi da chó vậy, quăng nhiều lần vẫn xong. có chút buồn bực, từ khi nào bắt đầu thấy ta phiền phức?

   Đào Tư Di nằm giường, nhắm mắt, trong đầu nhớ lại mọi chuyện sau khi ly hôn. Từ khi phát phản bội, đến quyết định ly hôn, rời đến nhà họ Diệp, đến xong xuôi thủ tục, từ lúc ở bãi bắn bia, đến phát sinh quan hệ với Diệp Lan Trăn. màn này tựa như đoạn phim từng chút lên trong đầu . Dường như mới bắt đầu Diệp Lan Trăn còn chưa tham dự vào, từng thời khắc về sau đều có bóng dáng của .

   cùng Lý Mộ Tiêu sau cùng gặp mặt lần là ở trường bắn, lúc ấy nhớ còn có chút khổ sở, Tô Mạn Ca tham gia, Diệp Lan Trăn can thiệp lại khiến khổ sở của tan thành mây khói, còn lại tựa hồ chỉ có phiền chán đối với Lý Mộ Tiêu. Diệp Lan Trăn quang minh chính đại vô lại, càng làm nổi bật dối trá người Lý Mộ Tiêu. Tâm tình thay đổi theo, tự nhủ chuyện qua qua rồi.

   Đào Tư Di sững sờ ngồi trong phòng, trong đầu ngừng lặp lại ký ức của Lý Mộ Tiêu cùng Diệp Lan Trăn.

   “A…” ôm đầu, khóc thét tiếng, trong đầu tại sao đều có bóng dáng của tên Diệp Lan Trăn kia, còn có vẻ tươi cười vô lại của , hành động càn rỡ ở giường, cái ôm ấp mạnh mẽ đêm qua, từng chi tiết, đều nhớ ràng.

   “Đào Tư Di, mày háo sắc vừa thôi, sao lại có tiền đồ như vậy chứ.” thầm giọng mắng mình. “Mới ly hôn bao lâu, chẳng lẽ mày liền thích người đàn ông khác, quá lăng nhăng rồi đấy!”

   cảm thấy bản thân mình tại cực kỳ mâu thuẫn, mặc kệ có hay chán ghét Lý Mộ Tiêu, cũng nên nhanh như vậy cả đầu đều đầy hình ảnh của Diệp Lan Trăn.

   “Reng…” Điện thoại phòng lại vang lên, lần này là tiếng Diệp Lan Trăn truyền ra.

   “Thức dậy uống thuốc chưa?”

   Đào Tư Di nhìn bọc giấy đặt ở tủ đầu giường, lên tiếng.

   “Lại ngoan, ngoan uống thuốc , buổi tối cho em ngạc nhiên.” Giọng Diệp Lan Trăn mang theo vài phần sủng nịnh dỗ dành.

   Hành vi của làm Đào Tư Di nhớ về những năm cùng cha hai người sống nương tựa vào nhau, bé quật cường, miệng ngậm chặt mở. Về sau cha dưới trời mưa to ra ngoài mua kẹo đường cho , bởi vì cẩn thận nên vấp ngã, rơi vào vũng bùn, sau khi về đến nhà, trừ kẹo đường là sạch , người cha đều ướt đẫm. Đào Tư Di đột nhiên thấy mắt mình nóng lên, dường như từ đó về sau, mới trở nên nhu thuận nghe lời.

   “Em khóc à?” Diệp Lan Trăn nghe thấy yên tĩnh từ loa bên kia, trực giác cho biết cảm xúc của có gì đó đúng. “Ngoan, cho , là đứa nào bắt nạt em. có tiền, có quyền, có thế, em muốn trừng phạt ta thế nào, đây chính là bổn phận của người đàn ông của em…”

   “Phì…” Diệp Lan Trăn khiến Đào Tư Di nín khóc, rồi cười. Tay lau nước mắt, tự dưng lại đa sầu đa cảm như vậy? bệnh tai nạn, còn ở đây khóc cái gì?

   ai bắt nạt em hết.” Đào Tư Di nhàng trả lời, chính cũng chưa phát ra, trong giọng điệu của mang theo chút hờn dỗi của con .

   ai bắt nạt em, mà em lại khóc, có phải tên chết tiệt Lý Mộ Tiêu kia lại làm phiền em ?”

   phải.”

   “Ngoan, nghe lời, biết là người nào bắt nạt em.”

   ai bắt nạt em mà.”

   “Vậy vì sao em khóc?” Diệp Lan Trăn muốn xác định chắc chắn kết quả.

   dặn dò em uống thuốc, làm em nhớ đến cha em.” Đào Tư Di cuối cùng vẫn ra nguyên nhân, nếu dựa vào tính cách quấn người của Diệp Lan Trăn, còn biết cằn nhằn tới khi nào.

   “Cha em…” Diệp Lan Trăn nhớ lại dáng người cha Đào giống như ông cụ trong KFC, đầu còn mấy cọng tóc. nhịn được vội đứng lên, đến phòng nghỉ trong văn phòng, soi gương. Dáng người cao ngất, bắp thịt rắn chắc, tóc đen mượt phản xạ trong gương.

   “Đào Tư Di…” Diệp Lan Trăn nhìn mình trong gương, nhíu mày, gọi .

   “Vâng?”

   cho phép uống thuốc nữa, đầu óc em uống đến hồ đồ rồi, lát nữa đưa em bệnh viện kiểm tra, xem bác sĩ có phải kê sai thuốc cho em hay .”

   phải…”

   cho phép nữa, nếu em muốn giờ chạy đến khách sạn trừng phạt em.”

   Sau khi cúp điện thoại, Diệp Lan Trăn đột nhiên phát đầu sợi tóc bạc.

   “A…” Tay giựt nó ra, lại nhịn được soi gương, chẳng lẽ già rồi?

   Đào Tư Di nhào lên giường, vùi mặt vào gối cười ha ha. cần nhìn cũng biết nét mặt đó của Diệp Lan Trăn.

   Diệp Nam Tê nghe điểm tâm có Lý Mộ Tiêu, cũng . Bữa sáng chỉ còn lại ba người. Kỳ cha Đào cũng muốn từ chối. Khách sạn năm sao, bữa sáng vô cùng phong phú, tuy nhiều nhưng cái gì cần đều có. Nhưng vì Lý Mộ Tiêu là con rể hiếu thuận, ông cũng thể khước từ.

   Sau khi ăn xong cháo, Lý Mộ Tiêu đưa cha Đào và Lưu Diễm Lệ về phòng, ngồi trong phòng, vẻ mặt ấm áp hỏi tình hình cuộc sống của bọn họ ở nước ngoài.

   Cha Đào nhìn ra muốn đợi Đào Tư Di xuất , vừa rồi gọi điện, ông xác định con muốn gặp cậu ta, lại suy xét chuyện tối qua. Mắt thấy thời gian điểm mười giờ sáng, còn ngồi nữa đoán chừng đến giữa trưa liền ở lại dùng cơm trưa.

   “Mộ Tiêu, công ty cậu còn nhiều việc, hay là về trước làm việc . Đứa Tư Di này đoán chừng cách nào hồi tâm chuyển ý được đâu.” Cha Đào vẻ mặt khó xử, lời vừa ra, sắc mặt Lý Mộ Tiêu thay đổi, cười chua xót.

   “Cha…Con chỉ muốn để cha biết chuyện, cho dù Tư Di làm gì, chỉ cần ấy nguyện ý, con vẫn có thể đợi ấy, cha là người từng trải, biết có vài người có lẽ thích hợp với ấy. Con trước, quấy rầy hai người.”

   Sau khi Lý Mộ Tiêu từ biệt, cha Đào nhìn Lưu Diễm Lệ.

   “Người cậu ta là Diệp Lan Trăn đúng ?”

   được, nhưng hai người đó…” Lưu Diễm Lệ biết gì, chuyện này phức tạp, ly hôn rồi tìm người mới đáng trách, nhưng thời gian quá ngắn, người thứ hai đáng tin, bà biết bình luận thế nào cho phải.

   “Đứa này, để người bớt lo.”

   “Con cháu có phúc của con cháu, đừng nghĩ nhiều như vậy, vào bệnh cao huyết áp của ông vẫn còn, tiểu Di luôn có chủ kiến.”

   Lưu Diễm Lệ an ủi cha Đào, làm mẹ kế được, càng thể mắng.

   Giữa trưa bốn người đơn giản ăn cơm xong, Đào Tư Di, Diệp Nam Tê cùng đôi vợ chồng già dạo. Kỳ lần này trở về bọn họ có chuyện gì, chỉ là thời gian dài về nước, nghĩ muốn trở về nhìn xem. Nhưng lần này trùng hợp lại gặp Diệp Nam Tê, phát Đào Tư Di ly hôn, vui buồn mỗi nửa.

   đường, trừ Diệp Nam Tê trầm mặc, nhưng thứ khác đều thuận lợi. Vô hình đến buổi tối, bốn người trở lại khách sạn. Đột nhiên thấy bóng dáng phụ nữ khiến Đào Tư Di ngây ra lúc, đó giống như từng gặp ở đâu. Nếu nhầm, ta đến đây làm gì?

   “Hai bác trở lại.” Tiếng Diệp Lan Trăn kéo lại lực chú ý của , Đào Tư Di nhìn cha, lại nhìn Diệp Lan Trăn, nhớ cuộc trò chuyện buổi sáng với , mặt nét cười.

   “Bác trai, tối hôm nay ăn chút đặc sắc của Côn Thành, được ạ?” Diệp Lan Trăn làm bộ phát cười, vẻ mặt nghiêm túc trưng cầu ý kiến cha Đào.

   Cha Đào khỏi cảm thán, người của gia tộc lớn khác hẳn với Lý Mộ Tiêu xuất thân từ thương nhân, ít nhất bớt thân con buôn, nhiều hơn phần văn nhã. Càng như vậy, ông lại càng thấy Diệp Lan Trăn và Đào Tư Di chênh lệch quá lớn.

   dám quấy rầy cậu, chúng tôi thế nào cũng được.”

   “Bác trai lời khách khí rồi, con là trai Diệp Nam Tê, tính ra chúng ta đều là người nhà.” Diệp Lan Trăn mập mờ minh bạch, làm người ta tìm ra chỗ khuyết, đồng thời cũng thể chối từ.

   Lúc này Diệp Lan Trăn tự mình lái xe, đưa bọn họ tới bờ sông Côn Giang.

   Mấy chiếc thuyền hoa nổi lơ lửng sông. biết du khách hay là thương nhân, ở sông Côn Giang thả ít hoa đăng, bầu trời mấy chiếc đèn Khổng Minh bồng bềnh trôi, sắc thái rực rỡ làm nổi bật cả dòng sông, tuyệt mỹ vô cùng.

   Diệp Lan Trăn đưa bọn họ vào trong thuyền, mặc sườn xám chuẩn bị tốt bánh cùng nước trà xanh.

   “Có bạn từ phương xa tới, mời nếm thử trước điểm tâm thuyền tự chế, dự tính 30 phút sau, đồ ăn được đưa lên.” lễ phép giới thiệu, rồi xoay người tới phía sau mành.

   Sau khi ăn xong, Diệp Lan Trăn an bài vợ chồng già thả đèn hoa đăng cùng đèn Khổng Minh, làm bọn họ cao hứng vô cùng.

   Bất tri bất giác đoàn người vui chơi hơn 10 giờ tối. Diệp Lan Trăn lúc này mới lái xe từ từ về khách sạn.

   Đào Tư Di thỉnh thoảng nhìn , trong lòng khó hiểu. Diệp Lan Trăn làm việc rất tận tâm, bất quá mọi chuyện làm đều có lý do riêng của , cũng nghĩ quá nhiều, mãi đến khi vào khách sạn, lại thấy bóng dáng Lý Mộ Tiêu cùng Tô Mạn Ca cùng nhau ra cửa, mới biết được, Diệp Lan Trăn sắp đặt trò hay.

   “Tổng giám đốc Ly, Tô tiểu thư, khéo, trễ như vậy còn có thể gặp hai người?” Diệp Lan Trăn khách khí chào hỏi, giống như giờ phút này tất cả đều là ngẫu nhiên.
   TieuLinh8359, noair, Phong nguyet9 others thích bài này.

  4. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 36: Quan hệ

   Edit: Skye

   “Cha, người nghe con giải thích…”

   Lý Mộ Tiêu nhìn vẻ mặt tức giận của cha Đào, trong lòng hoảng sợ, ban đầu cảm thấy hôm nay Tô Mạn Ca tìm mình có chút kỳ lạ, xem ra đúng là có người quyết tâm cố ý sắp xếp.

   Cha Đào nhìn về phía con , nét mặt Đào Tư Di vẫn bình thường, như chuyện hôm nay đối với , sớm luyện thành thói quen. Trách được con chịu cùng cậu ta tái hôn, thậm chí ngay cả khi ở cùng cũng cảm thấy phiến chán, hành động này của quá phận.

   Buổi sáng vẫn lời thề son sắt đối tốt với Đào Tư Di, tại liền ở cùng khác, đàn ông thế này mà còn gọi là chuẩn mực sao? Quả thực là khốn nạn, chỉ tự trách ông nhìn sai, lòng cảm thấy con khó kết hôn lần thứ hai, mới định để hai người hợp lại, may mắn con ông lập trường kiên định, nếu thực hợp lại, về sau phiền lòng thôi.

   “Tổng giám đốc Lý, xưng hô này, tôi chịu nổi.” Cha Đào hít sâu hơi, chuyện khiếp sợ đột nhiên xảy ra khiến huyết áp cha Đào lên cao, làm đầu ông có phần choáng váng.

   “Cha… Chuyện phải như người nghĩ.” Lý Mộ Tiêu muốn giải thích, vừa định tiến lên, cánh tay bị Tô Mạn Ca bắt được.

   “Tiêu, đây là cha Đào Tư Di sao? phải vì em mà sớm ly hôn với ta sao?”

   ngậm miệng vào.” Lý Mộ Tiêu trừng mắt Tô Mạn Ca. “Cha, tuyệt đối phải như những gì người nhìn và nghe thấy.”

   Cha Đào nhìn Tô Mạn Ca ôm cánh tay Lý Mộ Tiêu, lên tiếng, chỉ phất phất tay, vượt qua hai người bọn họ đến thang máy. Lý Mộ Tiêu muốn đưa tay ngăn cha Đào, lại bị Diệp Nam Tê chặn lại.

   “Ngài Lý, muốn ‘tề nhân chi phúc’(cuộc sống giàu sang phú quý, nhiều vợ) cũng phải nhìn đối tượng.” Diệp Nam Tê ý tứ hàm xúc nhìn thoáng qua Diệp Lan Trăn, chuyện này trùng hợp như vậy, chứng minh khó thoát khỏi liên quan đến người trai hiểm của .

   Có điều, Diệp Lan Tê trái lại cảm thấy Diệp Lan Trăn làm chuyện tối này khá tốt. dùng ánh mắt quét vòng hai đôi nam nữ trước mặt, nơi này chỉ có mình là dư thừa. Diệp Nam Tê cố gắng áp chế khó chịu trong lòng đột nhiên nảy ra, theo sát phía cha Đào cùng Lưu Diễm Lệ vào thang máy. Cửa thang máy từ từ đóng lại, cách Diệp Nam Tê với đám người đứng bên ngoài. Tay ấn nút tầng, lẳng lặng chờ đợi thang mái lên.

   Qua hai ngày vừa rồi, Diệp Nam Tê nhận chuyện, có lẽ so sánh với bản thân , Diệp Lan Trăn càng thích hợp với Đào Tư Di hơn, bởi vì ta đủ mạnh mẽ, ta có thể tiến hành phát triển mọi chuyện theo hướng ta muốn trong vô hình. Chỉ cần Diệp Lan Trăn tình với Đào Tư Di, vậy ấy vô cùng hạnh phúc. Mà , có lẽ đúng như những gì Đào Tư Di , còn

   “Đinh…” Tiếng vang thanh thúy, cửa thang máy mở ra, ba người lần lượt ra ngoài.

   “Nam Tê…” Lưu Diễm Lệ gọi con trai.

   “Mẹ…”

   “Có số việc sớm muộn gì cũng liên quan.”

   “Con biết.” Diệp Nam Tê lên tiếng, đưa tay quét mặt cửa phòng, đẩy cửa. Đạo lý này, hiểu…

   Đào Tư Di nhìn ba người vào thang máy, chính mình trái lại động, muốn nhân cơ hội này, lời với Lý Mộ Tiêu. Còn tiếp tục dây dưa như vậy, chỉ càng thêm nhiều quấy nhiễu cho cả hai bên. Còn Diệp Lan Trăn, liếc nhìn tên kia, quyết tâm ở lại. trong những người đàn ông kiêng kị là Lý Mộ Tiêu, làm sao có thể để mình Đào Tư Di ở cùng ta được chứ.

   “Tư Di, phải như em thấy đâu.” Lý Mộ Tiêu thấy ánh mắt Đào Tư Di chuyển hướng mình, vội vàng giải thích chuyện trước mắt.

   “Tôi biết.” Đào Tư Di nhìn Diệp Lan Trăn, người đàn ông này vẫn tươi cười, vừa dối trá lại vừa chân thành như thế.

   “Lý Mộ Tiêu, tôi ở lại là muốn ràng với .” nhìn lướt qua Tô Mạn Ca bên cạnh, mặt người phụ nữ vẫn là vẻ khiêu khích nhưng sầu lo vẫn trong mắt ta. “Chúng ta kết thúc, mặc kệ có thừa nhận hay , tôi có người đàn ông mới, hơn nữa còn chuyện gì xảy ra xảy ra rồi.”

   Lời này của khiến sắc mặt Lý Mộ Tiêu đột nhiên trở nên trắng bệch, nắm chặt tay hình quả đấm, nhắm mắt. Những điều suy đoán làm đau khổ nhưng vẫn nghĩ còn chút hy vọng mong manh. Sau khi suy đoán của bị chứng , chút lừa mình dối người của đều bị phá tan tành. Loại đau khổ này so với tưởng tượng vừa chua xót vừa chát hơn bao nhiêu lần.

   “Hơn nữa, tôi cũng hy vọng quý trọng người trước mắt.” Đào Tư Di nhìn Lý Mộ Tiêu, hướng khẽ cười. “ có biết như thế nào gọi là cứa da cứa thịt ? Thời điểm tôi phát ở bên ngoài…, tâm tôi đau đến nát tan, vẫn ôm hy vọng xa vời với , hy vọng những thứ kia là giả, nhưng chứng mình, hy vọng xa vời mãi vẫn xa vời như thế.”

   Đào Tư Di lấy tay khẽ lau mắt, nhìn ngón tay thấm ướt, nhịn được dùng cao giọng để tất cả mọi người đều nghe thấy, bản thân tự trào phúng: “ nhìn , lâu như vậy, tôi vẫn chưa quên thống khổ lúc đó.”

   “Tư Di…” Lý Mộ Tiêu nhàng gọi tên .

   “Lý Mộ Tiêu… Đây là lần cuối cùng tôi gọi tên . Vì để tất cả chúng ta đều đau khổ, buông tha tôi cũng là buông tha chính bản thân .”

   ta là người tốt sao?” Lý Mộ Tiêu chưa từ bỏ ý định chỉ vào Diệp Lan Trăn, chuyện đêm nay tuyệt đối thể bỏ qua công lao của Diệp Lan Trăn.

   “Tôi biết.” Đào Tư Di lắc đầu, khẽ cắn môi. “Tôi chỉ biết, tôi từng nghĩ rằng là người thích hợp, nhưng tôi lại thất vọng, ấy ít nhất chưa từng che dấu ý đồ của mình.”

   Đào Tư Di nhìn ánh mắt Lý Mộ Tiêu, tay giữ chặt tay lớn Diệp Lan Trăn. “ tại tôi chỉ có thể tin tưởng người này.”

   Đào Tư Di lôi kéo tay Diệp Lan Trăn, vòng qua Lý Mộ Tiêu cùng Tô Mạn Ca đến thang máy. Mỗi bước của đều kiên định, có chút chần chừ cùng ngập ngừng.

   “Tiêu…” Tô Mạn Ca trước đó chuyện gọi tên Lý Mộ Tiêu, ả hy vọng có thể ràng, tại ai ở cùng .

   “Cút…” Lý Mộ Tiêu quát to, nhìn chằm chằm Đào Tư Di cách đó xa tiến đến thang máy, hy vọng có thể quay đầu nhìn lại lần.

   “Lời ta còn chưa hiểu sao, tại sao có thể hèn hạ như vậy.” Tô Mạn Ca nhịn được la lên, ả biết hèn hạ này, rốt cuộc là , hay là chính ả.

   “Bốp…”

   đánh tôi?” Tô Mạn Ca che mặt, dám tin nhìn Lý Mộ Tiêu tát mình.

   “Nếu phải vì , ấy vẫn là của tôi.”

   “Đinh…”

   Cửa thang máy mở ra, Đào Tư Di và Diệp Lan Trăn tay trong tay vào trong thang máy, vấn đối diện mặt tường, ngoảnh đầu lại. Mãi đến khi thấy thang máy bắt đầu lên, Đào Tư Di mới buông tay Diệp Lan Trăn, xoay người.

   “Vừa rồi vì sao em quay đầu lại xem, náo động lớn như vậy, em quan tâm sao?” Tình huống vừa rồi làm Diệp Lan Trăn tỉnh ngộ, Lý Mộ Tiêu tựa hồ vẫn cam lòng, người sợ nhất điểm này, cam lòng chính là tình nguyện, có khả năng chờ đợi thời cơ, tận dụng mọi thứ, của vẫn bị Lý Mộ Tiêu nhớ đến, điều này khiến thấy thoải mái.

   “Mặc kệ là tự biên tự diễn hay là muốn phát tiết, việc này liên quan đến em.” Đào Tư Di thở dài tiếng, ngẩng đầu nhìn con số hiển thị số tầng, lẳng lặng chờ.

   “Chúng ta là quan hệ gì?” Diệp Lan Trăn nhìn Đào Tư Di bên mặt, cẩn thận hỏi.

   ?” Đào Tư Di kỳ lạ nhìn , “ sao?” hỏi lại câu, đẩy vấn đề trở lại.

   Diệp Lan Trăn ngây ngẩn cả người, vấn đề đơn giản này, vì sao khó trả lời như vậy.

   “Đào Tư Di, em thích sao?” Diệp Lan Trăn nghĩ nghĩ, mỗi lần hai người tiến thêm bước đều là bức bách, tại vô cùng hy vọng có thể biết suy nghĩ chân của .

   chán ghét.”

   “Nghĩa là có thích, đúng ?” Diệp Lan Trăn chưa từ bỏ ý định, truy đến cùng.

   “Có lẽ có chút…” Đào Tư Di mở mắt to nhìn .

   “Có chút? Hay là nhiều? so với Lý Mộ Tiêu trước kia, em thích người nào nhiều hơn?”

   “Trước kia sao?” Đào Tư Di nghiêng đầu suy nghĩ, chậm rãi trả lời. “ thể so sánh.”

   “Làm sao có thể so sánh được chứ…”

   thể mà…”

   được, em phải cho biết, em thích người nào hơn….”

   “Tại sao vô lại như vậy…”

   biết…”

   đêm này, Đào Tư Di liên tục bị câu hỏi của Diệp Lan Trăn làm phiền. Sau khi chóng mặt vì đống câu hỏi, hai người lại đắp chăn bông, chuyện phiếm.

   Sáng sớm hôm sau, khi cha Đào gọi điện hẹn Đào Tư Di cùng ăn điểm tâm, Diệp Lan Trăn rồi. Đào Tư Di phát tờ giấy tủ đầu giường, mặt là thẻ ngân hàng.

   “Mua gì đó cho hai người, hôm nay công ty có chút bận, buổi tối trở về bồi em.”

   Đào Tư Di nhíu mày nhìn thẻ, ngồi mép giường, trong đầu suy tư về ý nghĩa của chiếc thẻ.

   Rốt cuộc muốn làm gì, tuy nhận quần áo và giày dép Diệp Lan Trăn mua, nhưng chưa chuẩn bị sẵn sàng tiêu tiền bạc của . luôn cho rằng, phụ nữ lấy tiền bạc của đàn ông, chỉ có hai loại quan hệ, là cha con, hai là vợ chồng.

   Quan hệ danh chính ngôn thuận giữa hai người, cảm giác quái dị. Bất quá Đào Tư Di vẫn quyết định đưa cha Đào và Lưu Diễm Lệ mua sắm, vợ chồng già từ nước ngoài về mang nhiều đồ, quần áo thay thay lại ít, xem ra bọn họ khẳng định chỉ ở đây đoạn thời gian.

   Mấy người dùng xong bữa sáng, Đào Tư Di cùng cha mẹ tới trung tâm thương mại, Đào Tư Di và Lưu Diễm Lệ phụ trách chọn mua, cha Đào phụ trách mặc thử và đưa ra đề nghị, còn Diệp Nam Tê đảm nhận xách đồ.

   Hôm nay Đào Tư Di thấy thoải mái vô cùng, Diệp Nam Tê bắt đầu gọi là chị. tiếng này đến muộn mấy tháng, nghe xong vô cùng hạnh phúc. Tảng đá đặt trong ngực cuối cùng cũng rơi xuống.

   “Oa, bộ này đẹp quá.”

   Đào Tư Di cầm váy Lưu Diễm Lệ lựa chọn trong tay, đến quầy thu ngân, đơn giản giảm bớt mấy con số, tiền lương ba tháng của liền mất phần mười. khỏi cảm thán, tiền này nha, hoa mắt, nhân viên văn phòng bình thường như , tháng hơn ba ngàn, lúc này chưa tới hai giờ bị mất hơn phân nửa rồi.

   Nơi bọn họ đến chỉ là những cửa hành bình thường mà thôi. Nếu đến nơi Diệp Lan Trăn dẫn , Đào Tư Di nhún vai. đột nhiên nghĩ đến vấn đề, nếu phải mấy tháng này Diệp Lan Trăn bao ăn bao ở, xe đón xe đưa, tiền lương của có phải cũng đủ đáp ứng sinh hoạt bình thường hay .

   “Đào tiểu thư, khéo, cũng dạo ở đây sao.”

   cân nhắc người sinh hoạt ra sao, nên phân phối tiền lương như thế nào, Đào Tư Di đột nhiên bị giọng quen thuộc cắt đứt ý nghĩ.

   Chỉ thấy Mã Đằng Diệu bị đám người vây quanh mỉm cười với .
   Pe Mick, tiểu Viên Viên, noair10 others thích bài này.

  5. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 37: Khoản đãi

   Edit: Skye

   “Mã tiên sinh, khéo.” Đào Tư Di cầm hóa đơn, sửng sốt, lập tức cười cười. “ bận rộn, tôi dám quấy rầy.”

   sao, quấy rầy, chuyện nơi này tôi làm xong rồi.” Mã Đằng Diệu nhìn thoáng qua Tiểu Trần bên cạnh, Tiểu Trần ngầm hiểu, đưa nhóm người sang nơi khác, chỉ chốc lát, đám người vây quanh Mã Đằng Diệu biến mất thấy.

   “Đào tiểu thưa, đến trưa, nếu ngại, chúng ta cùng nhau ăn cơm được ?”

   “Thực xin lỗi, tôi còn có việc.” Đào Tư Di phất tờ mua sắm trong tay, muốn cùng người đàn ông này ăn cơm, tối hôm qua mới giải quyết người, hôm nay lại người khác tới, nên làm sao đây, hoa đào từng đóa, nhưng hoa đào này, muốn tẹo nào.

   “Chị…?” Diệp Nam Tê thấy chuyện hơi lâu, nhịn được tới xem tình huống, khi thấy Mã Đằng Diệu, cũng sửng sốt. Người này là cha của mặt than kia, lần trước tuy tiễn người tới cửa, nhưng ở lầu nhìn lướt qua. Chính là người này, người tràn đầy quan cách, khiến Diệp Nam Tê khắc sâu ấn tượng.

   Mã Đằng Diệu nhìn lướt qua túi mua hàng trong tay Diệp Nam Tê, lại nhìn thoáng qua quần áo người cậu.

   nghĩ tới Đào tiểu thư lại hiếu thảo như thế, tại rất ít người trẻ tuổi đưa cha mẹ dạo phố.” Mã Đằng Diệu che giấu vẻ tán thưởng trong mắt, ánh mắt vượt qua Đào Tư Di nhìn cha Đào cách đó xa nhìn lại. “Nếu gặp mặt, để tôi mời bác trai, bác bữa cơm, được ?”

   “Tôi…”

   có ý kiến, vậy cứ quyết định thế .” Mã Đằng Diệu giành lời từ chối của Đào Tư Di, tự quyết định theo ý mình, lời nhanh chậm, nếu phải người ở đây ràng chuyện diễn ra, khiến người ta nghĩ lầm, là cam tâm tình nguyện nhận lời mời. “Tiểu Trần, an bài đến Đào Trang.”

   “Vâng…” Tiểu Trần lên tiếng, lập tức cầm điện thoại đến nơi xa hơn, bắt đầu an bài.

   Cứ như vậy, Mã Đằng Diệu theo Đào Tư Di tới trước mặt cha Đào và Lưu Diễm Lệ.

   Cha Đào lo lắng xảy ra chuyện gì, kết quả vừa thấy, là con mình đưa người đàn ông trở về. Người này hơi lớn tuổi nhưng khí thế kia đơn giản. Dáng người được bảo dưỡng tựa hồ khá tốt, bụng to như đàn ông trung niên, tóc mai có vài tóc bạc, nhưng may mà tóc vẫn coi như đem đậm. Nếu có gì lạ xảy ra, có lẽ hai mươi năm sau trông ta vẫn dùng tốt.

   “Bác trai, bác , cháu là Mã Đằng Diệu - bạn Tư Di, nghe hai bác ở đây nên cố ý tới thăm hỏi. Vừa rồi, cháu cùng Tư Di có bàn bạc mời hai bác cùng ăn bữa cơm rau dưa, rất mong hai bác đồng ý.”

   Đào Tư Di nghe xong, biết gì thêm. Khi nào Mã Đằng Diệu cùng thương lượng qua, tại sao lại gặp được người dối biết chớp mắt thế này chứ, mặt lại còn đỏ, thở gấp, làm bộ chuyện như vậy.

   Đôi khi làm cha mẹ muốn được quan tâm nhiều hơn, cha Đào nhìn Mã Đằng Diệu liền cảm thấy trước mắt sáng lên, rồi ông nhìn con mình. Cha Đào đột nhiên cảm thấy, nếu con đến với người trước mắt này cũng tốt. Chí ít người lớn tuổi có thể biết quan tâm người khác, tại trông điều kiện cũng tốt, biết gia đình ta thế nào. Cha Đào đối với bữa cơm này tràn ngập hứng thú, ông vui vẻ đồng ý lời mời của Mã Đằng Diệu.

   “Chị, nếu chị đồng ý, em với chú Đào.”

   Diệp Nam Tê tuy nghĩ thông suốt, nhưng trong lòng vẫn có chút được tự nhiên, chỉ mong sao Đào Tư Di bình an qua ngày. dễ dàng tiếp nhận chuyện trai mình và ở chung chỗ, hơn nữa lại thêm lão già nào đó bỗng dưng nhảy ra. luôn buồn bực trong lòng, nếu Đào Tư Di thành đôi với Mã Đằng Diệu, liền nghĩ, tại sao ai cũng có thể, chỉ mình được, suy nghĩ này khiến điên cuồng.

   “Thôi, cũng vô dụng.” Đào Tư Di thở dài. “Mã Đằng Diệu phải người dễ bị từ chối, hơn nữa ánh mắt cha chị ràng viết có hứng thú đối với bữa cơm này của , tùy ý bọn họ .”

   “Chị thấy tên này có mưu đồ gây rối chị sao?”

   “Chị nghĩ là người có chuẩn mực, người như , có khả năng làm ra chuyện Bá vương ngạnh thượng cung, em lo lắng cái gì, cho dù nghĩ muốn gây trở ngại cho thể diện của trai em, cũng phải cân nhắc mà suy xét.”

   Diệp Nam Tê nghe Đào Tư Di phân tích, thêm, chỉ mang túi lớn trong tay, hít sâu hơi. Có lẽ ngay cả bản thân Đào Tư Di phát ra, có bao nhiêu thói quen ỷ lại Diệp Lan Trăn. Tựa hồ Diệp Lan Trăn trở thành tấm chắn chắc chắn cho , khi cảm thấy nguy hiểm, học được cách chủ động chui vào dưới cánh chim của , cầu che chở.

   Đào trang là làng du lịch mới xây dựng ở ngoại thành Côn Thành. nơi này giới hạn bốn mùa trong năm quả sai, năm bốn mùa đều có thể nhìn thấy hoa đào. Hơn nữa nơi này dùng hoa tươi làm đồ ăn, hương vị độc đáo, bởi vì nguyên liệu nấu đặc biệt, ăn cơm ở đây nhất định phải đặt trước.

   Đào Tư Di rất muốn tới chỗ này, có gọi vài lần nhưng vẫn chưa có chỗ. Về sau vì chuyện ly hôn rắc rối, cũng nghĩ ra, hay là muốn nữa rồi. Ước vọng đó hôm nay Mã Đằng Diệu lại được thắp sáng!

   Mọi người được nhân viên phục vụ cung kính dẫn vào bên trong phòng sắp xếp trước, bên trong bày đồ ăn theo số người dự định. Phục vụ trong phòng đưa từng khăn nóng tới chỗ ngồi của từng người. Tuy Đào trang danh nghĩa là làng du lịch truyền thống, nhưng đẳng cấp phục vụ ngang bằng với các khách sạn nổi tiếng trong thành phố.

   Cha Đào vô cùng hài lòng với sắp đặt này, ấn tượng với Mã Đằng Diệu tốt thêm vài phần.

   “Bác trai, ngài nếm thử món núi tuyết này xem.” Mã Đằng Diệu gắp món ăn chuyển tới bát cha Đào. “Món ăn này có lộc nhung, bổ thận ích khí, vô cùng thích hợp với ngài.”

   “Được, Tư Di, con cùng Mã tiên sinh qua lại, Mã tiên sinh kiến thức rộng rãi, khẳng định về sau giúp đỡ con rất nhiều.”

   “A…” Đào Tư Di lè lưỡi, cảm thấy như cha mình cố đẩy tiêu thụ, mỗi ngày đều sợ mặt hàng như bị hỏng trong tay.

   Mã Đằng Diệu mỉm cười, “Bác Đào, cháu cảm thấy Tư Di rất tốt, như thế phấn đấu làm gì, trọng yếu nhất là vui vẻ.”

   Tâm tình cha Đào vừa lòng tựa như ông lão nhìn con rể, vừa rồi chuyện, ông cũng hiểu biết chút ít về tình huống của Mã Đằng Diệu, vợ mất, độc thân, nhà có con, gia thế tốt. Trừ việc đứa khiến cha Đào có chút băn khoăn, những thứ khác ông đều vô cùng hài lòng. Có điều, nghe đứa của Mã Đằng Diệu từng gặp qua Đào Tư Di, lại thấy hòa hợp, chút nghi ngờ trong lòng cha Đào liền biến mất. tại ông quả thực cho rằng, Mã Đằng Diệu chính là ông trời sắp xếp đến bên cạnh Đào Tư Di.

   bữa cơm Đào Tư Di ngoài cười nhưng trong cười, cùng cha Đào hân hoan vui mừng, cứ thế qua . Sau khi ăn xong, Mã Đằng Diệu an bài Tiểu Trần đưa đoàn người Đào Tư Di về lại khách sạn, giải thích bản thân mình có việc phải ở lại Đào trang, thể đưa về nên phái Tiểu Trần tiếp trở về, điểm ấy lại khiến cha Đào đường khen hết lời.

   “Tiểu Trần, thay tôi chuyển lời tới lãnh đạo của cậu, cảm ơn ngài ấy khoản đãi.” Đào Tư Di xuống xe sau cùng, biết Tiểu Trần là phụ tá đắc lực của Mã Đằng Diệu, nghĩ nghĩ lại thêm câu: “Còn có, cha tôi hề đại diện nguyện vọng của tôi.”

   “Đào tiểu thư, câu đầu tiên, tôi có thể giúp truyền đạt, còn câu thứ hai, vẫn tự mình cho Mã tiên sinh biết tốt hơn, hy vọng có thể hiểu hoàn cảnh của tôi.” Tiểu Trần cười cười, xuất thân phải vật hy sinh, cái gì có thể , cái gì thể , ràng.

   muốn thôi.” Đào Tư Di khắc chế muốn đập cửa xe, đẩy cửa tay lái phụ, xoay người vào khách sạn.

   Tiểu Trần đợi bóng dáng Đào Tư Di khuất khỏi tầm mắt, quay đầu xe. Đoán chừng ai thấy chạy xe theo hướng về Đào trang.

   Tiểu Trần trong lòng thầm bội phục lãnh đạo mình, hổ là người lăn lộn trong chính trị nhiều năm, bản lĩnh nhìn người dày công tôi luyện. Chiêu cong quẹo này làm khá tốt nha, khiến chính Đào Tư Di có chút nóng nảy. Muốn hỏi vì sao đón Mã Đằng Diệu ư? Câu trả lời là, ngay khi bọn họ chân trước vừa mới , Mã Đằng Diệu lên chiếc khác cách đó xa, về nhà bồi con trai rồi. Còn lại là việc của Tiểu Trần !


   “Em đâu vậy…”

   “A…”

   Đào Tư Di vừa bật chốt điện, liền phát Diệp Lan Trăn vẻ mặt trầm ngồi giường, nét mặt kia tựa như vừa uống lọ giấm chua, muốn bao nhiêu đen có bấy nhiêu. Chung quanh như phủ thêm tầng giấm chua, bao bên trong.

   dọa em sợ đấy.” Đào Tư Di trách cứ khẽ vuốt ngực. “ ăn cơm.”

   muốn trọng điểm, Đào Tư Di nhìn chằm chằm nét mặt Diệp Lan Trăn, muốn nhìn xem, trừ mặt đen, có thể biến thành cái gì khác , phải mặt có thể đổi sáu màu khác nhau sao?

   “Cùng ai ăn cơm hả?”

   “Cha em, dì Lưu, Diệp Nam Tê, còn có… Em đâu.”

   Đào Tư Di đột nhiên phát đem người tức giận trừng mắt dựng râu quả rất có lạc thú. Nhìn khuôn mặt tuấn tú khó chịu ràng của Diệp Lan Trăn, khiến tâm tình khoái trá.

   “Em…” Diệp Lan Trăn đứng lên, đến bên , thân thể bao phủ lên bóng . Lá gan lớn ít nha, ngoại trừ dám tranh luận, còn dám nghe lời, có phải mấy ngày hôm nay quá nhân từ với hay . Để ngộ nhận rằng có thể cưỡi cổ , muốn làm gì làm rồi hả?

   “Là em muốn cho biết?”

   …” Đào Tư Di đối diện với ánh mắt Diệp Lan Trăn.

   “Em lặp lại lần nữa.” Diệp Lan Trăn nóng lòng muốn thử, chỉ cần dám ra đáp án phủ định kia, đảm bảo thu thập .

   “Lời hai lần.” Đào Tư Di học chơi xấu, khẽ cười, nháy mắt mấy cái nhìn Diệp Lan Trăn.

   đúng ?”

   “Đúng…”

   “Được lắm, em , có cách khiến em .” Diệp Lan Trăn bước thong thả quanh phòng vài vòng, sau đó đứng trước mặt Đào Tư Di. “Hôm nay cần phải cho em biết thể từ ‘’ với .”

   “Đánh chết em cũng .” Đào Tư Di bỗng nhớ tới lời kịch kinh điển, những lời này thích hợp bây giờ.

   “Sao có thể đánh em được chứ?” Diệp Lan Trăn xấu xa cười cười. “ chỉ làm cho chính miệng em thừa nhận sai lầm mà thôi…”

   “Diệp Lan Trăn, em sai rồi, tha cho em …A…Em …Em …”Đào Tư Di chảy nước mắt, mặt tươi cười thống khổ.

   “Biết sai rồi sao, muộn rồi…” Diệp Lan Trăn ngừng động tác trong tay, tay đem hai chân Đào Tư Di kẹp dưới nách, tay gãi gan bàn chân . “Về sau còn dám nghe lời hay ?”

   dám… dám nữa… Diệp Lan Trăn, em dám.” Đào Tư Di cười đứt đoạn, nức nở, đau khổ gan bàn chân làm nhanh sụp đổ.

   “Tiểu bại hoại, nhìn em về sau còn dám nghe lời nữa .” Diệp Lan Trăn buông kiềm chế , lập tức bổ nhào người , lấy tay gạt sợi tóc hỗn độn ra sau đầu, nhàng hôn môi . Nhìn khuôn mặt nhắn bởi vì cười to mà đỏ bừng, tay nhàng xoa hai má .

   Ánh mắt hai người giằng co chỗ, Diệp Lan Trăn thu lại tươi cười vui đùa vừa rồi, nét mặt trở nên nghiêm túc.

   “Đào Tư Di…”

   “Vâng?”

   phát , cho dù cùng em ở giường, vẫn rất thích em, còn em?” Diệp Lan Trăn có chút do dự, sau khi xong câu đó, mặt xấu hổ. Ánh mắt nhìn chằm chằm Đào Tư Di, trong mắt có lo sợ dễ phát .

   “Dường như em cũng thích.” Đào Tư Di như nhìn thấy ánh mắt nhút nhát của , cảm thấy buồn cười. Diệp Lan Trăn làm sao có thể có loại cảm xúc này, khẳng định là hoa mắt rồi.

   sao?”

   “Vâng…” Đào Tư Di gật đầu, tay vuốt gương mặt . “ .”

   Diệp Lan Trăn ôm Đào Tư Di vào trong lòng, nghiêng người,để ghé thân mình. bàn tay ôm eo , tay đem đầu đặt trước ngực mình.

   Đào Tư Di nghe tiếng tim đập mạnh mẽ của trong tai, ngửi hương vị đặc hữu người , là hương vị mùi thuốc lá nhàn nhạt pha mùi mồ hôi. an tâm nhắm mắt, cảm thụ bàn tay khẽ vuốt tóc , nhịn được dùng đôi má nhàng cọ ngực , tựa như mèo con làm nũng trong lòng chủ nhân.

   “Đào Tư Di, về sau cho phép em cùng người đàn ông khác ăn cơm, nếu còn có chuyện này, cùng em.”

   “Được.” Đào Tư Di ngoan ngoãn đáp ứng.

   “Còn có, em thích .”

   thực ngây thơ.”

   “Rừm…..” Di động Diệp Lan Trăn tùy ý đặt đầu giường rung mạnh. nhíu mày, nhàng đặt Đào Tư Di giường, vươn tay lấy điện thoại, nhìn thoáng qua dãy số trong máy, lập tức nhấn tắt máy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :