1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thê nô - Hiểu Rõ Là Ta (HOÀN + EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. cô gái bạch dương

   cô gái bạch dương Well-Known Member

   Bài viết:
   439
   Được thích:
   375
   Lâu quá chưa thấy chương mới

   đừng bỏ nha bạn

  2. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 47: Trả thù

   Edit: Skye

   Đào Tư Di cảm thấy, nếu trong nhà Diệp Lan Trăn có đất, khẳng định là người nông dân cần cù lao động nhất. vất vả rơi mồ hôi khẳng định gieo trồng sót nơi nào, kể cả là trong góc .

   Đào Tư Di cảm thấy, nếu mình may là khối đất kia, khẳng định vô cùng thống khổ, bởi vì chủ nhân tùy ý tưới, dẫn đến hận thể trở thành sa mạc , ít nhất nơi đó còn ít người quan tâm đến.

   “Nàng dâu à, muốn nghe em em .” Diệp Lan Trăn lật tới lật lui người , cánh tay ôm chặt cổ , ý muốn chậm lại chút độ va chạm mạnh yếu.

   “Vợ à…”

   …, em …” Đào Tư Di mê mang phun ra điệu vỡ tan, khiến người đàn ông phía thỏa mãn càng dùng lực khai khẩn đất đai.

   “Bảo bối, hận thể để em chết như thế này.”

   Diệp Lan Trăn luôn luôn thích thời điểm hoan ái, ngôn ngữ thô lỗ. Đào Tư Di chỉ có thể ngoảnh mặt làm ngơ bởi vì biết nên trả lời như thế nào.

   Có người đàn ông là sinh vật thích khiêu chiến, chiến đấu liên tục, có thể nhanh chóng trưởng thành.

   Diệp Lan Trăn tại toàn bộ đều đặt trong trạng thái chiến đấu, hỏi muốn cùng người nào chiến đấu, khẳng định lập tức lộ tươi cười gian trá, vươn đầu lưỡi nghiệt kia ra, khẽ liếm khóe miệng. Giống như cười mị nhớ lại dư vị vô hạn đó.

   Mỗi khi vậy, Đào Tư Di cho dù người ở chỗ nào, đều nhịn được mà lạnh run.

   Trải qua vài ngày bị ngược đãi, Đào Tư Di cuối cùng vào hôm nay nghênh đón thân thích tới thăm đúng ngày mỗi tháng.

   Dì cả của đến đây!

   Nhìn vết máu giường, sắc mặt Đào Tư Di đỏ ửng nhìn chằm chằm hung khí muốn chiếm hữu của Diệp Lan Trăn. ủ rũ nhìn lão Nhị chấp nhất đứng thẳng của mình. Ủ rũ nên lời, vẫn là vạn bất đắc dĩ.

   Làm sao mà hết lần này tới lần khác vui mừng nó lại tới cơ chứ, đến cũng trước tiếng nào.

   “Vợ à, khó chịu…” Diệp Lan Trăn đáng thương tội nghiệp nhìn Đào Tư Di.

   “Em cũng còn cách nào khác, nếu em tìm cho đá lạnh, ấn vào đó nhé?”

   Đào Tư Di vùng vẫy rời khỏi dưới thân , xoay người tìm băng vệ sinh, rốt cục cũng có thể nghỉ ngơi vài ngày rồi. Mặc dù có chút thất vọng nhưng cũng muốn cùng Diệp Lan Trăn liều chết triền miên. Đều chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu. Đào Tư Di lại cảm thấy nếu còn tiếp tục như vậy, chết dưới tấn công mãnh liệt của hoa mẫu đơn Diệp Lan Trăn mất thôi.

   “Em học xấu.” Diệp Lan Trăn kinh ngạc chép miệng, tư tưởng dâu của ác. Tại sao lại có thể nhẫn tâm lấy băng lạnh áp lên lão Nhị thương cảm của kia chứ?

   “Lấy chồng theo chồng lấy chó theo chó, gả vị đạo sĩ đầy đường .” Đào Tư Di cười cười, xinh đẹp mặc áo ngủ gợi cảm Diệp Lan Trăn mua cho khi trước, tới lui trước mặt .

   Học xấu sao, thấy mà ăn được mới đúng là vương đạo.

   “Vợ…”

   “Chồng…” Đào Tư Di ngọt ngào gọi, má lúm đồng tiền như hoa.

   tắm rửa đây, lát nữa cùng nhau ra ngoài ăn cơm.” Diệp Lan Trăn ủ rũ vào phòng tắm, quyết định tắm nước lạnh, hạ nhiệt độ toàn thân xuống còn hiệu quả hơn đặt cục băng lên nó.

   “Dạ chồng, em ở dưới lầu chờ .” Đào Tư Di che miệng cười trộm, cảm giác nông nô nổi dậy ca xướng quá tuyệt.

   Trần Thiệu nhận ra việc lạ hằng năm đều có, nhưng năm nay đặc biệt nhiều. Sau khi treo áo, quét mắt nhìn về phía mọi người trong phòng, Diệp Lan Trăn kết hôn rồi hả? biết có phải vừa rồi mình nghe nhầm hay . lần nữa lật điện thoại xem lại thông tin ghi lại, sai, là Diệp Lan Trăn, thời gian trò chuyện mới cách đây 30 giây.

   “Khụ khụ…” Trần Thiệu hắng giọng. “Diệp Lan Trăn lát nữa qua đây.”

   Người trong phòng đột nhiên yên tĩnh, mấy người đàn ông đồng loạt nhìn về phía Trần Thiệu.

   “Cậu Diệp hôm nay mang vợ tới.” Trần Thiệu tiếp tục .

   “Vợ? cùng vợ trước của Lý Mộ Tiêu chia tay rồi à?” Lãng Dự híp đôi mắt đào hoa, mấy hôm trước còn nghe Diệp Lan Trăn giận giữ thay Đào Tư Di, đánh đòn lên Mã Đằng Diệu. Cường bạo đem Tô Mạn Ca giam trong ngục ngồi xổm mười mấy năm, tin tức này đúng là làm người ta chấn kinh ghê gớm.

   Mặc dù mọi người mặt ngoài nhưng trong lòng đều hiểu , chuyện đó có bao nhiêu lửa giận. Thương cùng quan đấu, nhất là vì người phụ nữ, là khó có thể lý giải.

   Thời điểm mọi người ở đây đều vạn phần chờ mong, Diệp Lan Trăn vẻ mặt ngọt ngào ôm nàng dâu của theo người phục vụ dẫn đường vào phòng

   Khuôn mặt chàng trai mỉm cười hạnh phúc cùng Đào Tư Di trong lòng cười yếu ớt, càng nhìn càng thấy hợp nhau, hài hòa như thế, dường như mọi chuyện đều là lẽ đương nhiên.

   “Vợ à, những người này em đều quen biết, cần khách khí.” Diệp Lan Trăn chủ động kéo ghế cho Đào Tư Di, rồi chân chó rút ra hai tờ giấy, tượng trưng ở ghế lau chùi. giống như ngồi ghế phải là người mà là trân bảo sắp sửa ra, sợ có chút bụi khiến mông bị bẩn.

   “Vâng.” Khuôn mặt nhắn của Đào Tư Di xấu hổ, ở nhà giương nanh múa vuốt, đến đây tất cả đều thu liễm. Ở trước mặt người ngoài cũng có da mặt dày mà liếc mắt đưa tình. Động tác đơn giản này của Diệp Lan Trăn khiến xấu hổ nhìn chằm chằm vào bát đũa trước mặt, bụng quả có chút đói.

   “Em họ, lâu gặp.” Lãng Dự mặc dù kinh ngạc, có điều nhìn tư thế này, xem ra em họ và họ thành công thân càng thêm thân rồi.

   “Gọi chị dâu…” Diệp Lan Trăn nghe xưng hô này của ta, bất mãn nhìn lướt qua, ánh mắt vừa rồi còn ôn nhu giờ lại thêm gió lạnh thấu xương.

   “Chị dâu hảo.” Lãng Dự sửa miệng, trong lòng khỏi oán thầm, bụng dạ tên Diệp Lan Trăn này cũng quá hẹp hòi, vừa mới kêu em họ thôi mà ghen rồi.

   “Chị dâu, chị gọi món ăn .” Hoặc Tư Đình đưa thực đơn tới.

   “Canh gà hầm đương quy, sườn hầm táo.” Diệp Lan Trăn thay quyết định. “ gọi hai món này cho ấm, phải đến ngày đó thỉnh thoảng em bị đau bụng sao, bổ huyết ích khí.”

   Đào Tư Di nhìn miệng mọi người há to đến mức có thể nhét vừa quả táo khép được, lén lút giẫm lên chân Diệp Lan Trăn. Người đàn ông này biết thu liễm gì cả, đây là ở bên ngoài phải ở trong nhà, cần để ý đến mặt mũi của mình à. Nào có người đàn ông quan tâm đến chuyện đó của của mình chứ. Diệp Lan Trăn dù cần nhưng Đào Tư Di muốn thay suy nghĩ.

   “Nàng dâu của tốt, lo lắng quá em lại làm truyện cười cho người ta sao.” Diệp Lan Trăn sao có thể biết tâm tư của , thoải mái đem động tác của chiêu cáo toàn thiên hạ.

   “Vợ cứ yên tâm, bọn họ dám chê cười chồng em đâu. Chồng vợ là chuyện thiên kinh địa nghĩa.” xong, Diệp Lan Trăn lấy ly nước trái cây trước mặt , đưa tới chén trà nóng hổi. “Uống nước ấm, đừng uống lạnh, đau lòng.”

   ‘Oanh’ tiếng, Đào Tư Di chỉ cảm thấy máu nóng bốc lên não, dường như nghe được vài tiếng cười trộm. Cúi đầu nhìn bông cúc trong chén trà, chàng này nên cứu, sớm biết vậy, đảm bảo cùng rồi làm chuyện mất mặt xấu hổ thế này.

   “Vợ tôi xấu hổ, các cậu đừng cười.” Diệp Lan Trăn cười hì hì gắp cọng rau xanh đặt vào trong bát . Giọng điệu khoe mẽ.

   Mặt Đào Tư Di càng ngày càng nóng, cúi đầu gắp rau đưa lên miệng, dùng lực nhai nuốt.

   “Về sau nếu em còn dám muốn đông lạnh tiểu đệ đệ của , ở trước mặt mọi người, hôn em đến choáng váng.” Diệp Lan Trăn thầm vào tai , khí nóng hà hơi lên tai khiến lỗ tai Đào Tư Di tê ngứa khó nhịn.

   ra đây là trả thù ! Đào Tư Di nuốt rau xanh vào trong bụng, hận nghiến răng nghiến lợi. bắt đầu nghĩ lại, bị ma xui quỷ ám thế nào mà lại cùng đăng ký chứ? Lúc ấy còn cảm thấy là người thành thục cơ đấy.

   Hai người mắt mày lại vô cùng thân thiết ràng khiến người xung quanh có chút được tự nhiên. Đùa giỡn, khiêu khích, bọn họ còn quen nhưng mãnh liệt sủng nịnh như thế này, quả bọn đúng là thích ứng nổi. Bình thường đều là chơi đùa, nay vừa gặp phải đôi đương thắm thiết này, ngược lại thấy chán ghét chịu nổi.

   Diệp, nghe hủy hợp đồng ở Kim Thành, có phải hay có tin tức gì.” Trần Thiệu quyết định để Diệp Lan Trăn chú ý tới người bọn họ. Là chủ tiệc rượu đúng là chịu khổ sở mà.

   Câu hỏi của Trần Thiệu ràng hiệu quả, bất quá thể ra phải là Diệp Lan Trăn mà là vài người khác. Tất cả mọi người đều dựng thẳng lỗ tai nghe, chỉ lo rò rỉ chút manh mối.

   Kim Thành đúng là hàng mục lớn, nếu khởi công về sau, đừng đến địa hình đất đai xây dựng, ngay cả lắp đặt các thiết bị rồi sửa sang lại, cũng đủ để bọn ăn hết. Cứ như vậy mà ngừng, đúng là khiến người ta đoán ra, theo lý thuyết Diệp Lan Trăn đầu tư kinh phí giai đoạn đầu cũng thiếu.

   “Ừ.” Diệp Lan Trăn lên tiếng, cầm bát canh, vẫn quên múc cho nàng dâu nhà mình bát.

   “Là do chính sách sao?” Trần Thiệu buông đôi đũa trong tay. Biết về tin tức nhất, nếu Diệp Lan Trăn đứng thứ hai, bọn họ ai dám xưng thứ nhất. Nếu là ở chính sách, án tử đỉnh đầu bọn họ cũng cần phải sớm tính toán.

   “Ân oán cá nhân.” Diệp Lan Trăn cười tít mắt nhìn Đào Tư Di uống xong bát nước canh, lại vội vàng thêm cho bát nữa.

   “Khụ khụ…” Hoắc Tư Đình vẫn cho là tâm tư mình đủ thâm trầm, nhưng nghe xong lời , vẫn nhịn được bị sặc. Tên này cũng là, vì ân oán cá nhân mà hơn ngàn vạn liền thả trôi sông, tuy biết Diệp gia thiếu tiền nhưng loại phá hoại này, cũng chưa bao giờ là tác phong của Diệp Lan Trăn. Phải biết rằng về mặt kinh doanh, công ty Diệp Lan Trăn đúng là thuộc loại kiểm soát chi phí tốt nhất. trắng ra là, dùng người ít nhất, chi phí ít nhất nhưng hiệu quả lại cao nhất.

   Mọi người khỏi tính toán trong lòng, trước mắt là vẻ mặt vô hại thương vợ, biết vì cái lông gì lại làm chuyện như vậy, dựa theo tính cách của , tổn thất tiền bạc, đối phương bị chỉnh kia khẳng định tổn thất còn nặng hơn.

   “Vợ, nếm thử sườn hầm .” Nhìn đồ ăn được đưa tới, Diệp Lan Trăn khách khí đem đồ ăn chuyển tới trước mặt mình, gắp miếng sườn đặt vào trong bát Đào Tư Di, đặt xong còn nhịn được mà nhắc nhở. “Cẩn thận nóng, ăn từ từ.”

   Sau khi xong, Diệp Lan Trăn giương mắt nhìn lướt qua vài người ngồi, mọi người đột nhiên cảm thấy gió lạnh theo ánh mắt phóng tới.

   Thấy Diệp Lan Trăn tựa hồ muốn tiếp tục chuyện vừa rồi, mọi người cũng muốn hỏi thêm, nhìn chằm chằm về phía Trần Thiệu. Chuyện là đưa tới, đương nhiên là do kết thúc.

   Trần Thiệu cũng hiểu ý tứ mọi người, vội vàng cầm chén rượu uống ngụm, lại nhàng ho khan.

   “Lãng Dự, phải cậu đến cái minh tinh gì đó sao, Diệp tới nên bị ngắt lời, rốt cuộc chuyện tiếp theo thế nào? Nghe náo nhiệt lắm à.”

   “Đâu chỉ ầm ĩ lớn, lại vẫn gặp phải quan tòa. Thương cảm cho gương mặt tròn kia, bị đánh thành đầu heo.” Lãng Dự chậc chậc lắc đầu. “Cũng biết ta trêu chọc người nào, để mấy danh môn tiểu thư cùng các phu nhân đồng thời công kích, còn bị thả ra tin tức, người nào dám tìm ta quay phim, đừng nghĩ muốn lăn lộn ở đây nữa.”

   “Có điều nghe tin tức bị phong tỏa, bởi vì người bị đề cập đến quá nhiều, như thế nào mà tôi gặp được vưu vật như vậy chứ, để cho tôi cất giấu chút nha!” Lãng Dự tiếc hận thở dài, kéo theo trận nhạo báng từ mấy người đàn ông bàn rượu.

   “Nàng dâu , ngoan ngoãn ở đây chờ , nhận điện thoại.” Diệp Lan Trăn nhìn thoáng qua dãy số trong điện thoại, nắn bóp khuôn mặt Đào Tư Di rồi cất bước ra phòng.

   “Cậu cả, toàn bộ đều làm xong dựa theo phân phó của cậu, có điều, ông cụ tựa hồ nghe được tin đồn ở đâu đó, quá cao hứng, cậu muốn ngừng chuyện làm lại hay .”

   Lão Vương ở đầu bên kia điện thoại lau mồ hôi, hai hồ ly già trẻ, lão già như ông dễ làm.

   “Thời điểm bắt nạt của tôi, bọn họ nghĩ tới hậu quả, tại còn muốn tôi dừng tay, Diệp Lan Trăn tôi muốn cùng cả nhà bọn họ chơi đùa đến cùng đấy.” Diệp Lan Trăn e dè trước mặt lão Vương, khi ra tay có đạo lý bỏ dở giữa chừng.

   “Nhưng ông cụ…”

   phải ông tìm đến Vương Tú Cúc sao?” Diệp Lan Trăn híp mắt cười.

   Lão Vương nhất thời cảm thấy gió lạnh vù vù thổi qua điện thoại.

   “Ông cụ thấy tình nhân già, đoán chừng có thời gian quản đứa cháu trai tôi đâu. Lão Vương, tôi tin tưởng ông để tôi vọng.”

   “Vâng thưa cậu cả.” Sau khi cúp điện thoại, lão Vương vội vàng hạ thấp nhiệt độ, ông khỏi liếc nhìn chung quanh. Tiểu hồ ly nhà họ Diệp gần như thành tinh, ngay cả chuyện của lão hồ ly đều như lòng bàn tay, ông vẫn nên làm theo chỉ thị thôi.

   Diệp Lan Trăn nhìn hình ảnh được gửi tới trong điện thoại, khóe miệng cười cười. Bày tư thế này cũng tệ lắm, thanh thuần ***đêm ngự bốn nam…
   Pe Mick, TieuLinh8359, hamaxink19 others thích bài này.

  3. cô gái bạch dương

   cô gái bạch dương Well-Known Member

   Bài viết:
   439
   Được thích:
   375
   sủng quá sắp chết chìm trong hủ mật rồi :th_57::th_57::th_57:

  4. thaophuong1651999

   thaophuong1651999 New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   0
   Sủng chảy nứớc!!!!!!!!
   Trruyện hay lắm nàng <3

  5. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   698
   Được thích:
   5,624
   Chương 48: Hoang mang

   Edit: Skye

   Đào Tư Di biết nên hình dung thế nào về cuộc sống bây giờ của . hạnh phúc, nhưng vẫn cảm thấy ở cùng Diệp Lan còn thiếu chút gì đấy. hạnh phúc, nhưng Diệp Lan Trăn lại coi như trân bảo nâng trong lòng bàn tay.

   “Haiz.” Đào Tư Di thở dài khuấy cà phê trước mặt, hai người trong lúc này rốt cuộc là sai ở đâu?

   nhìn thời gian, Trương Lệ Viện cũng nên đến đây, chị này cùng Chu Chính Đạo Bắc Kinh kết hôn, ngày hôm qua mới trở về. Chị đó sững sờ nơi đó phải nơi người ở, xem ra là muốn ở thân tìm kiếm chút an ủi mà.

   Khóe miệng Đào Tư DI hơi nhếch, đoán rằng với tính cách của Trương Lệ Viện, Chu Chính Đạo có lẽ bị lăn qua lăn lại nhiều lần. Ban đầu là lý do buông tha người, giờ lại thêm tiểu thái tử trong bụng, Chu Chính Đạo thể làm gì khác ngoài phục tùng. rất tò mò, người kém mười mấy tuổi còn có thể cãi nhau, chính là tại sao. cùng Diệp Lan Trăn lại thể, rất nhiều lần đều nghiến răng nghiến lợi, hận thể tiêu diệt tên nghiệt kia.

   Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến. Đào Tư Di nghĩ ngợi, liền trông thấy Trương Lệ Viện vẻ mặt oán giận hiên ngang nhanh, có nửa điểm bộ dáng phụ nữ có thai, phía sau là vẻ mặt lấy lòng của Chu Chính Đạo Tiểu Liên Tử chiếu cố thái hậu.

   Tương phản này cũng quá lớn, Đào Tư Di biết có nên giương mắt nhìn hai người trước mặt hay . lo lắng Chu Chính Đạo vì bảo vệ hình tượng của mình mà tìm người giết bịt miệng.

   “Đợi lâu chưa.” Trương Lệ Viện vừa lên tới nơi uống hết cốc nước chanh người phục vụ vừa mang tới.

   “Nửa giờ rồi.” Đào Tư Di .

   “Đều là tại , cứ đòi theo em tới đây, còn vội vàng làm xong công việc.” Trương Lệ Viện trừng mắt nhìn Chu Chính Đạo, ngồi mạnh xuống. Chu Chính Đạo sợ tới mới vội vàng đỡ ghế.

   “Được rồi, đều là lỗi của .”

   Nhìn vẻ mặt cưng chiều của người đàn ông trước mắt, Đào Tư Di có phần xấu hổ uống ngụm cà phê, che dấu ngạc nhiên. Xem ra Trương Lệ Viện tìm được người chồng tốt! Nghĩ vậy, lại nhịn được nhíu mày. Giữa hai người bọn họ có cưng chiều cùng làm nũng tự nhiên như thế, còn mình lại cách nào cư xử như vậy với Diệp Lan Trăn?

   dường như cảm thấy được vẻ ngoài Diệp Lan Trăn ôn hòa, nhưng lại núp mãnh thú bên trong khiến dám hoàn toàn phóng túng ỷ lại . Cái loại cảm giác xa lạ như có như này, cứ thế vắt ngang giữa hai người, nghĩ muốn đánh vỡ mà lại thể nào xuống tay.

   “Tư Di, em nghĩ gì thế?” Trương Lệ Viện xua xua tay trước mặt Đào Tư Di. “Nhớ chồng đẹp trai của em à?”

   “A…” Đào Tư Di cười cười, mặt tràn đầy xấu hổ vì bị đoán trúng.

   đối xử với em thế nào?” Trương Lệ Viện nhìn mặt Đào Tư Di hơi đỏ ửng, có chút lo lắng hỏi tình hình gần đây của . Những tin đồn kia nếu là Diệp Lan Trăn làm, vậy ta quá khủng bố rồi. Đào Tư Di cùng ở chung chỗ cũng biết nên ra chuyện gì mới tốt.

   “Rất tốt.” Đào Tư Di cười cười, phát mình chỉ có thể dùng hai chữ này để hình dung về quan hệ của hai người. Trừ bỏ đối tốt với , đúng là có khuyết điểm gì.

   Nhưng như thế lại khiến thấp thỏm lo âu, vốn cho rằng vợ chồng cho dù tương kính như tân, cũng có thể ngẫu nhiên có chút khắc khẩu nho . Nhưng với Diệp Lan Trăn, ngoại trừ tranh chấp vì vấn đề giường, những thứ khác quả quá hoàn mỹ, hoàn mỹ đến mức khoảng cách.

   “Em có nghe được chút gì về chuyện của ta ?”

   Trương Lệ Viện khỏi lo lắng hỏi. Dựa theo hiểu biết của về Đào Tư Di, chuyện đó có vấn đề gì với ấy. Nhưng hành động của người đàn ông kia lại khiến Trương Lệ Viện có chút bối rối, biết có nên với Đào Tư Di hay .

   cho ấy, lo lắng từ đấy phá hủy gia đình của Đào Tư Di, , lại lo lắng Đào Tư Di vạn nhất ngày nào đó cẩn thận trêu chọc Diệp Lan Trăn tức giận, lại khiến Đào Tư Di thê thảm.

   Nghĩ vậy, Trương Lệ Viện lạnh run, người đàn ông kia quá khủng bố.

   ấy rất khi cùng em chuyện công việc.”

   “A…” Sắc mặt Trương Lệ Viện tựa hồ trầm xuống, kêu tiếng ứng phó.

   Đào Tư Di cầm cốc cà phê uống ngụm, trong mắt đơn, trong lòng oán thầm, Diệp Lan Trăn chưa từng cùng qua chuyện công việc hay những chuyện khác.

   Thời điểm hai người cùng chỗ, trừ những lúc say mê ngọt ngào, hoặc là kịch liệt khai khẩn, liền trao đổi thêm chuyện khác. Tựa như giữa bọn họ, chính là sủng , mà chỉ cần tiếp nhận là được rồi. Những thứ khác đều cần suy xét, cũng cần lo lắng.

   Nếu đổi thành khác, hẳn phải cao hứng ! Đào Tư Di tự nhận mình phải là người thích lo chuyện vặt vãnh, nhưng vẫn hy vọng có thể tiến thêm bước hiểu biết Diệp Lan Trăn. Bằng đợi đến khi tình mãnh liệt tan dần, biết nên lấy cái gì để duy trì cuộc hôn nhân của hai người.

   Nghĩ tới đây, chua xót tuôn ra trong tâm . Nhận ra ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Trương Lệ Viện, Đào Tư Di vội vàng phấn chấn tinh thần, lộ khuôn mặt tươi cười, chuyển đề tài qua hôn lễ của Trương Lệ Viện ở Bắc Kinh.

   đến hôn lễ, Trương Lệ Viên kích động khoa tay múa chân. Chu Chính Đạo cẩn thận che chở cơ hồ như muốn lột xác thành dây bám.

   Ai tính cách con người thể thay đổi, người trước mắt này phải ví dụ liên tiếp sao. lòng kiên cường cùng dũng cảm chẳng qua là màu sắc khờ dại của tự vệ mà thôi. Khi gặp được người có thể ỷ lại cả đời, kiên cường thành yếu đuối, mà dũng mãnh cũng trở nên dịu dàng.

   Vẻ mặt Đào Tư Di hâm mộ nhìn Trương Lệ Viên kể lại hôn lễ tráng lệ với khuôn mặt kiêu ngạo và tự hào. Có người Chu Chính Đào mạnh mẽ bảo vệ ấy, Trương Lệ Viện nhất định hạnh phúc ! Cũng biết hôn lễ của mình và Diệp Lan Trăn như thế nào?

   Mày nha, biết đủ, Đào Tư Di thầm mắng bản thân.

   Diệp Lan Trăn đối tốt với như vậy, làm sao vẫn còn kén cá chọn canh muốn thêm. Chính từ khi nào biến thành người đào gốc bới rễ rồi. Khác với chuyện xem thường trước kia, ngay cả khi sống cùng Lý Mộ Tiêu hai năm, cũng chưa từng có loại cảm giác biết đủ này.

   Đều phụ nữ sau khi trải qua chuyện tình cảm khắc cốt ghi tâm, trở nên thoải mái, còn bản thân ngược lại, càng ngày càng triền miên.

   “Tư Di, em lại bay đâu mất rồi.” Trương Lệ Viện bất mãn nhìn Đào Tư Di trước mắt biết vào cõi thân tiên nào, liền trách cứ.

   “Em xin lỗi, ha ha.”

   “Chị em nghe, dáng người Vương Lập Dũng to lớn nha, ngày đó nếu chị mang thai, chị hận thể hạ gục .”

   Đào Tư Di chăm chú nhìn sắc mặt Chu Chính Đạo đen dần, bất đắc dĩ cười gượng hai tiếng, cầm cốc cà phê uống ngụm, vị chát tinh khiết chảy theo dòng giữa môi và răng .

   Trương Lệ Viên hổ là Trương Lệ Viện, chị đúng là có bản lĩnh chọc người, đoán chừng lát nữa bị thu thập. Bất quá nhìn vẻ cưng chiều cùng bất đắc dĩ mặt Chu Chính Đạo, Đào Tư Di đoán chừng hồi thu thập cũng là hồi ngọt ngào.

   Thời gian gặp bạn bè luôn luôn ngắn ngủi, Trương Lệ Viện kể lể, Đào Tư Di thường thường đáp lại hai tiếng, Chu Chính Đạo trừ vài lần gọi người phục vụ thêm số đồ ăn, liền cơ hồ thêm. Chỉ dùng vẻ mặt cưng chiều nhìn người phụ nữ của .

   “Đúng rồi Tư Di, biết lần trước em có nhìn thấy minh tinh trong hôn lễ của chị .” Trương Lệ Viện như muốn kể hết, tựa như muốn đem tất cả câu chuyện cả tháng này ra, thừa dịp hôm nay có người chia sẻ cùng .

   trắng ra là, Trương Lệ Viện có khi giống như bà chị ngốc nghếch. Thích nghe chuyện, cũng thích tám chuyện, đem chuyện tư mật muốn người biết của vài người khác mà chuyện mình nghe ngóng được vài ngày gần đây ở Bắc Kinh, ra hết lần. Càng càng hưng phấn, thế nên, cơ hồ quên mất lo lắng ban đầu của mình.

   “Minh tinh nào?” Đào Tư Di nhớ lại, nghĩ ra người nào đặc biệt làm người ta ấn tượng sâu. Trừ hai người kia….

   “Là cái ngọc nữ Điền Na ngây thơ đấy.” Trương Lệ Viện uống ngụm nước, yết hầu trơn mát liền cúi đầu với Đào Tư Di, “Bị người ta cưỡng bức, dư luận xôn xao. Tất cả mọi người đều ta muốn đến điên rồi, phụ nữ thời nay nha, muốn lên cao, cái gì cũng đều có thể làm được.”

   “Vợ có đói bụng , nếu , chúng ta đổi nơi ăn cơm nhé?” Chu Chính Đạo nhận thấy khí thay đổi, vội vàng sang chuyện khác.

   “Đợi em xong chuyện này.” Trương Lệ Viện ý vẫn chưa hết,” Tư Di, chị đoán này muốn nổi tiếng nhanh nên tính toán đường tắt nha. Vốn là hình ảnh thanh thuần, chẳng lẽ định theo phong cách AV Nhật Bản? Có điều, nghe ta vốn cũng chẳng loại ngây thơ gì, cùng rất nhiều công tử đều có chân, chỉ là nghĩ tới lần này ta khoa trương như vậy. Bất quá cũng có người , là vì ta đắc tội với ai đó nên có người chỉnh ta, tất cả những phu nhân, bạn của mấy người đàn ông dính tới ả đều cùng nhận được ảnh đương vụng trộm. Quả thực là huyên náo phấn chấn toàn bộ quần chúng Bắc Kinh nha.”

   “Vợ, Đào tiểu thư đói bụng.” Chu Chính Đạo nhìn người sau khi mang thai liền trở nên nhiều, bất đắc dĩ đá chân . Mang thai có thể làm người ta ngốc như vậy, xem ra sau này vẫn phải trông coi tốt nàng dâu của , đừng để chọc vào cọng lông của người nào đó.

   “Ừm.” Trương Lệ Viện rốt cuộc cũng phản ứng, sửng sốt, có chút hối hận miệng mình vừa rồi có chừng mực. lén nhìn Đào Tư Di quá nhiều phản ứng. Nên chắc là sao !

   “Bất tri bất giác qua thời gian lâu như vậy, đúng là hơi đói rồi.” Trương Lệ Viện cười khan vài tiếng, có phần nén giận nhìn Chu Chính Đạo, người này như thế nào lại cắt ngang chuyện chứ.

   Chu Chính Đạo bất đắc dĩ thở dài trong lòng, chỉ cần vợ cho rằng sai, liền sai, phụ nữ có thai là lớn nhất. dùng ánh mắt xin lỗi nhìn Trương Lệ Viện.

   Sau khi dùng xong cơm chiều, Chu Chính Đạo an bài lái xe đưa Đào Tư Di về.

   Nhìn ô tô khuất dần, Trương Lệ Viện chăm chú nhìn người đàn ông bên cạnh. Còn có chút lo lắng hỏi: “Hẳn là sao ?”

   Chu Chính Đạo an ủi vuốt tóc , vẻ mặt cưng chiều tươi cươi. “ , yên tâm.”

   “Em mệt, lên xe trước, em muốn nằm ở ghế sau.” Trương Lệ Viên ngáp rồi chui vào trong xe.

   Chu Chính Đạo ngẩng đầu nhìn trời, quá chiều dâu rồi. Lập tức bất đắc dĩ cười khổ cái, là nguyện ý nha, lòng cưng chiều ngay từ ban đầu, đúng là trách nhiệm ngọt ngào.

   Câu chuyện Trương Lệ Viện kể vẫn vờn quanh bên tai Đào Tư Di, hoang mang ngồi xe. Con đường từ nội thành đến biệt thự Diệp gia rất yên tĩnh, đèn vàng chiếu sáng hai bên đường, ánh lên mông lung giữa màn đêm.

   Đào Tư Di thầm an ủi mình, , tình kia khéo như vậy, khẳng định có liên quan. Thời gian này vẫn ở cùng , hơn nữa tính vô lại, tựa như đứa nghịch ngợm. Khẳng định làm ra chuyện như vậy.

   Đường đến biệt thự rất dài, Đào Tư Di cảm thấy lái xe chạy với tốc độ rất nhanh, nhanh đến nỗi biết mình ràng nghĩ gì, với mục đích gì.

   Vội vàng cảm ơn lái xe, Đào Tư Di về biệt thự, thời điểm cầm tay vịn cửa, đột nhiên sửng sốt, giống như bên trong có mãnh thú, khi mở cửa liền đánh úp về phía .

   “Đào tiểu thư trở lại, sao vào?” Người giúp việc định đổ rác hoảng sợ, tay thoáng run lên, hạ rau quả trong tay, liền vội vàng xoay người lại, vẫn quên : “Cậu cả chờ hồi lâu, gọi điện thoại tắt máy, về sau nghe hẹn với Trương tiểu thư, nên cũng yên tâm.” Trong giọng người giúp việc tựa hồ có chút nén giận Đào Tư Di biết quan tâm.

   “A…, ấy ở đâu?”

   “Cậu cả lên lầu tắm rửa, văn kiện còn ở dưới lầu, có lẽ định vừa làm việc vừa chờ .” Giọng điệu người giúp việc có chút hâm mộ.

   Đào Tư Di lên tiếng, chậm chạp về phía phòng ngủ của hai người.

   Đẩy cửa vào, phòng trống khiến Đào Tư Di khỏi thở dài nhõm. Cảm giác thả lỏng khó hiểu này khiến khó chút hoang mang.

   Trong phòng tắm tiếng nước chảy ào ào làm thấy hồi hộp đợi người đàn ông tắm.

   Thường ngày vào lúc này, bọn họ lại khẩn trương rồi xấu hổ cuộn mình trong chăn, triền miên.

   Nhưng hôm nay, Đào Tư Di lại trở nên hoang mang, hoang mang phát người đàn ông này máu lạnh vô tĩnh. Lý trí mực khuyên giải, toàn bộ đó đều là trùng hợp. Nhưng lại phát , trong tiềm thức của xuất kháng cự đối với .

   phải , khẳng định phải. Đào Tư Di tự thôi miên bản thân.

   “Reng…” Tiếng chuông điện thoại cắt ngang thẫn thờ. Theo tiếng nhìn lại, chiếc điện thoại di động bị ném tùy ý giường, màn hình sáng lên cùng với tiếng chuông, cố gắng phát huy chức năng nhắc nhở của nó.

   “Vợ…” Giọng Diệp Lan Trăn từ trong phòng tắm truyền đến, tiếng nước vẫn chảy nhưng đỡ được tiếng gọi ngọt ngào của . “Giúp nhìn xem là ai, cho biết tên.”

   “A…” Đào Tư Di lên tiếng, tay cầm lên chiếc điện thoại hoàn thành trách nhiệm kia, khẽ vuốt màn hình, nó liền trở nên an tĩnh.

   người tên là Lôi Vân Khải, có muốn nhận điện hay ?”

   cần, để ta tự động ngắt.” Tiếng Diệp Lan Trăn lười biếng truyền từ phòng tắm.

   “Vâng.” Đào Tư Di lên tiếng, ánh mắt rời nhìn chằm chằm điện thoại trong tay, hoang mang muốn chứng thực làm như sắp tan vỡ.

   Thở sâu hơi, Đào Tư Di rốt cuộc cũng nhập mật mã 4 con số, đây là thời gian hai người gặp mặt, cũng là thời gian chuyển đến Diệp gia…
   TieuLinh8359, Phong nguyet, ly sắc17 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :