1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Thê nô - Hiểu Rõ Là Ta (HOÀN + EBOOK)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   61 Gặp lại

   Edit: Skye

   Năm tháng lưu lại quá nhiều ấn ký người Tôn Văn, trông bà vẫn trẻ như thế, Đào Tư Di ngồi đối diện ghế sofa, hai người đánh giá lẫn nhau, người nào mở miệng trước.

   Hốc mắt Tôn Văn tựa hồ đỏ lên, Đào Tư Di nhìn thấy tay cầm chén của bà run rẩy.

   Ruth nhìn lướt qua tình huống trong phòng, thức thời ra ngoài rồi đóng cửa lại.

   Trong phòng im ắng, chỉ có chiếc đồng hồ cũ kêu tích tắc. Ngay khi kim phút quay về số 12, tiếng chuông vang lớn, “Đinh…đinh…” Sau vài tiếng đánh, trong phòng lại lâm vào yên lặng.

   Tôn Văn khẽ thở dài, cầm chén trà bàn uống ngụm, hương hoa oải hương khiến bà trấn tĩnh.

   “Con gọi là Đào Tư Di?”

   “Vâng.”

   “Cha con là Đào Quý Kiệt.”

   sai.” Đào Tư Di lạnh lùng trả lời.

   Thái độ này của Đào Tư Di khiến giọng của Tôn Văn có chút nức nở, bà khổ sở ngửa mặt, nước mắt trào ra khỏi hốc mắt, theo hai má chảy xuống. Nhận ra cách này có hiệu quả, bà lại cúi đầu, lấy tay rút ra hai tờ giấu, lau nước mắt mặt.

   “Con có biết ta là ai ?” Tôn Văn hít sâu hơi, giọng hỏi câu.

   Đào Tư Di đờ đẫn nhìn bà, khẽ lắc đầu. phải giấu diếm rồi giả bộ hồ đồ, mà nhiều năm qua rồi, biết nên dùng nét mặt nào để đối mặt với người phụ nữ trước mắt này.

   “Ta là mẹ con.”

   “Ừ.” Giọng Đào Tư Di lạnh nhạt.

   “Con hỏi ta gì sao?” Tôn Văn áp chế chua xót muốn trào ra, bà uống ngụm nước, che giấu kích động của mình.

   “Bà có khỏe ?”

   Đào Tư Di nghĩ nghĩ, miệng kéo , miễn cưỡng tươi cười. Giọng của gượng gạo như đối mặt với người qua đường xa lạ, hay có khi đối mặt với người qua đường còn tự nhiên hơn.

   “Ta… tồi, còn con?” Tôn Văn có chút nghẹn ngào.

   “Ừm…rất tốt.” Đào Tư Di lên tiếng, tận lực tránh ánh mắt mong đợi của Tôn Văn, nhàn nhạt hỏi câu: “Tôi có thể trở về chưa?”

   “Có thể ở đây với ta trong thời gian ngắn được ? Ta có thể chăm sóc con và đứa , cho dù con thừa nhận quan hệ giữa ta và con, ta chỉ muốn làm tròn phần trách nhiệm.” Trong mắt Tôn Văn tràn đầy khẩn câu, bà tràn ngập kỳ vọng nhìn trước mắt, áy náy nhiều năm nay vẫn ăn mòn lòng của bà.

   Bà bỏ lỡ quá trình trưởng thành của , bỏ lỡ hôn nhân của , bà nghĩ muốn bỏ lỡ thêm lần nữa. Qua tư liệu điều tra, Tôn Văn biết Đào Tư Di ly hôn, nếu lúc ấy bà có thể ở bên cạnh Đào Tư Di, con có phải cần đường vòng nhiều như vậy, cho dù vận mệnh cách nào thay đổi, ít nhất bà cũng có thể an ủi .

   có lỗi, tôi rất thích cuộc sống bây giờ, tạm thời muốn thay đổi.” Tay Đào Tư Di vỗ bụng. “Nếu tôi có thể sinh nó, tôi chăm sóc nó, cần người khác giúp đỡ. Tôi cũng để nó chịu chút khổ nào, đây chính là trách nhiệm của người làm mẹ.”

   Sau khi xong, Đào Tư Di nhìn thoáng qua sắc mặt Tôn Văn trắng xanh. Nếu người phụ nữ trước mắt là mẹ của , nếu bà qua đời, Đào Tư Di có thể khẳng định chỉ là nhớ. Nhưng bà vẫn sống sờ sờ trước mặt , Đào Tư Di cảm thấy, cho dù thế nào cũng cách nào dùng tâm tình bình tĩnh mà đối đãi với bà.

   Tuy câu vừa rồi có chút sắc bén, biết vì sao những lời này nếu ra vui, xong ngược lại thoải mái rồi.

   Ngay khi khí hết sức giằng co, mấy tiếng đập cửa hóa giải xấu hổ trong phòng.

   Đào Tư Di quay đầu nhìn lại, gương mặt quen thuộc đẩy cửa vào, hàm răng đều đặn sáng long lanh quen thuộc.

   “Xin chào, chúng ta lại gặp mặt.” Khuôn mặt Đồ Thụy Phổ đẹp trai tươi cười phá tan khí ngưng trệ trong phòng.

   “Dì Tôn, cha con tìm dì, để con cùng em ở đây lát nhé.” Đồ Thụy Phổ nháy mắt với Tôn Văn.

   Tôn Văn nhìn thoáng qua Đào Tư Di cùng Đồ Thụy Phổ, nghĩ nghĩ rồi đứng dậy ra ngoài.

   Đào Tư Di và Đồ Thụy Phổ tính ra cũng chỉ gặp nhau lần, nhưng người đàn ông khiến người cười chê này, Đào Tư Di vẫn khắc sâu trong trí nhớ.

   Đồ Thụy Phổ nhe răng hướng Đào Tư Di, từ từ tiêu sái đến trước mặt Đào Tư Di rồi ngồi xuống.

   Đào Tư Di trong hồ lô của chàng trai này có cái gì, cùng Đồ Thụy Phổ trao đổi ánh mắt.

   lát nữa cha tôi tìm em, em tốt nhất đừng nên chống đối lại lời đề nghị của cha tôi.” Nhìn thấy Đào Tư Di khẽ cau màu, Đồ Thụy Phổ vươn tay khẽ xoa trán . “Tôi thích nhìn em cười, rất đẹp.”

   “Bốp…” Bàn tay Đồ Thụy Phổ vuốt ve bị tay Đào Tư Di đập lên.

   “Thùng thùng thùng…” Tiếng đập cửa vang lên.

   “Nhớ kỹ ngàn vạn lần đừng chống đối cha tôi, tiểu thư mỹ lệ, mời…” nhe răng nhếch miệng cười với Đào Tư Di, có chút nào xấu hổ vì hành vi lễ phép của mình vừa rồi.

   Được người hầu dẫn dắt, Đào Tư Di cùng Đồ Thụy Phổ cùng nhau tới nhà ăn.

   Đây là tiệc rượu bày biện theo kiểu dáng Tây Âu, cái bàn dài , Đồ Tư Đặc ngồi ở vị trí đầu, Tôn Văn ngồi bên tay trái ông.

   Đồ Tư Đặc nhìn Đào Tư Di chậm rãi tới, mặt lộ ra tươi cười từ ái. Khuôn mặt tươi cười này của ông, nhất thời khiến mọi người trong phòng ăn như đều nếm đủ ngũ vị.

   “Qua đây, đừng khách khí.”

   Đào Tư Di có chút thích ứng với hành vi đột nhiên tốt bụng này, nóng vội ngồi xuống, chỉ đứng ở trước mặt mọi người nhìn chung quanh. Có người vui sướng khi người gặp họa, có người ghen tị, có người phẫn nộ, toàn bộ đều bởi vì câu của Đồ Tư Đặc.

   “Lần tiệc rượu này là chính thức, ngày mai ta tổ chức cho con tiệc rượu chính thức, giới thiệu con nuôi của nhà họ Đồ ta. Con cảm thấy thế nào, đừng giận dỗi với mẹ con nữa, tới, qua đây ngồi.”

   Tiếng của ông vừa dứt, Đào Tư Di cảm giác như mình nghe được tiếng hút khí lớn , những ánh mắt mãnh liệt nhìn khiến thấy khó chịu.

   Đào Tư Di nhìn chằm chằm tay Đồ Tư Đặc giơ lên trong trung, khẽ nhíu mày. “Thực xin lỗi, cha tôi là Đào Quý Kiệt, ý tốt của ngài, lòng tôi xin nhận.”

   khí trong phòng khách nhất thời khẩn trương, có điều Đào Tư Di cũng cảm nhân được địch ý phóng tới người giảm bớt rất nhiều.

   “Ha ha… sao.” Đồ Tư Đặc vẫn mỉm cười, ông tự nhiên để tay xuống, chỉ chỗ trống bên cạnh Tôn Văn. “Ăn cơm trước , chuyện này sau này hãy .”

   Nhìn thấy tình hình này, Đào Tư Di từ chối, câu cảm ơn rồi đến chỗ trống, ăn bữa cơm này quá áp lực. Nhìn chung quanh bàn ăn có gần 20 người, ánh mắt của mỗi người tựa hồ như có ý cũng vô ý lướt qua .

   Sau khi dùng qua cơm chiều, Đào Tư Di thuận theo vào phòng Tôn Văn sắp xếp cho . nằm ghế ban công, vỗ về nhàng bụng, động tác này như trở thành thói quen của . Tuy sinh mệnh trong bụng có phản ứng, nhưng lại cảm thấy ấm áp, giống như biết sinh mệnh này vẫn làm bạn với , chỉ cần rời, nó đều bỏ quên.

   Đào Tư Di nhìn bầu trời, muôn vàn suy nghĩ, trải qua năm ngắn ngủi đối với như mây bay, chợt cao chợt thấp.

   Trong căn phòng và đất nước quen thuộc này, biết ngày mai chờ đợi mình là cái gì. tại chỉ hy vọng có thể sống bình an, nhìn cục cưng của lớn dần.

   “Bà xã…”

   “A…” Đào Tư Di cười tự giễu, tại sao mình vẫn còn nhớ chứ, vừa đến nơi xa lạ liền nhớ tới Diệp Lan Trăn.

   “Bà xã, kéo với.”

   Đào Tư Di nhíu mày, là nghe lầm sao, tiếng của Diệp Lan Trăn như vang lên bên tai .

   “Bà xã, mau kéo lên, sắp kiên trì nổi rồi.” Đào Tư Di nhíu mày, đây phải ảo giác, tiếng này quá chân .

   quay đầu nhìn về phía lan can, Diệp Lan Trăn run rẩy bám vào lan can bên cạnh, lộ ra cái đầu cười ngây ngô.

   …”

   “Bà xã, rất nhớ em, mau kéo lên .” Diệp Lan Trăn lộ ra khuôn mặt tươi cười vô lại. “ xong rồi, sắp ngã xuống, bà xã, đây là lầu ba nha. A…Bà xã…”

   Ngay tại thời khắc Đào Tư Di do dự, cánh tay Diệp Lan Trăn như đột nhiên thể giữ được trọng lượng của , từ từ biến mất.

   Đào Tư Di kinh hoảng ghé vào lan can ban công, nhìn xuống phía dưới.

   Khi tay vừa đặt lên lan can, trong nháy mắt bàn tay ấm áp bắt được . Khuôn mặt đẹp trai của Diệp Lan Trăn thoạt nhảy ra, tay ôm eo Đào Tư Di, tay đè lên gáy . Bờ môi nhanh chóng dán môi , đầu lưỡi linh hoạt thuận thế thăm dò tiến vào trong miệng .

   “Hu hu…” Tiếng của Đào Tư Di bị Diệp Lan Trăn ngậm chặt, có chỉ có thể phát ra tiếng nức nở. Dần dần ngăn lại bàn tay Diệp Lan Trăn trở nên mềm dẻo dán đến trước ngực , hai người trao nhau nỗi nhớ nhung nhiều ngày gặp.

   “Bà xã, sai rồi, rất nhớ em.” Hôn môi kết thúc, Diệp Lan Trăn hơi dùng lực, Đào Tư Di bị hôn đến mềm yếu bị ôm vào trong ngực, nhàng đặt giường. “Em có cục cưng cũng cho biết, hư hỏng này, đột nhiên lời nào bỏ . Em có biết tìm em có bao nhiêu khổ sở !”

   Diệp Lan Trăn những lời này tràn đầy tủi thân, quỳ gối trước mặt Đào Tư Di, lỗ tai dán lên bụng , lẳng lặng lắng nghe. “Em nghe thấy , con trai cũng đồng ý, nó nó muốn ba ba.”

   theo bạn của à?” Trong lời của Đào Tư Di tràn đầy dấm chua.

   biết vì sao, Diệp Lan Trăn nghe được vui trong lời của Đào Tư Di, ngược lại liền thấy tâm tình thư sướng, như nỗi khổ mấy tháng nay vì tìm , tất cả đều tan biến. ra dâu của cũng biết ghen, ra vì ghen nên mới rời khỏi mình.

   Diệp Lan Trăn cảm thấy tư tưởng của mình quá phức tạp, tức giận vì Đào Tư Di tin , vui vì Đào Tư Di vì mà ghen.

   Ghen lên điều gì, là thích! Là ! Nhưng vì ghen mà chạy xa như vậy, Đào Tư Di chạy càng xa, phải là càng thích sao.

   Khóe miệng Diệp Lan Trăn vòng độ cung lớn, vui sướng nhìn khuôn mặt tức giận của Đào Tư Di, cũng biết là vì nụ hôn kích tình của hai người vừa rồi, hay là vì tức giận, hai má Đào Tư Di lộ hồng phấn nhàn nhạt.

   “Bà xã, đó chỉ là hiểu lầm thôi, nếu em muốn nghe, giải thích cho em, chỉ cần em đừng tức giận là được.” Diệp Lan Trăn đứng dậy ôm Đào Tư Di vào trong ngực, đem cằm mình đặt vai , chôn trong cổ , hít thở hương vị của .

   “Đào Tư Di, em chưa ngủ à, tôi vội tới đưa em ly sữa….”

   Diệp Lan Trăn tức giận nhíu mày, ánh mắt hung tợn nhìn ván cửa, hận thể dùng ánh mắt sắc bén của mình đâm xuyên cánh cửa gỗ.

   “Đào Tư DI…” Giọng Đồ Thụy Phổ cố chấp vang lên.

   “Bà xã, em cho thêm tình địch, em , nên xử phạt em thế nào đây.” Diệp Lan Trăn chán nản nhìn Đào Tư Di.

   Đào Tư Di bất đắc dĩ nhún vai, vô tội mà!

   Pe Mick, TieuLinh8359, hamaxink20 others thích bài này.

  2. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   62 Nghĩ lại

   Edit: Skye

   “Xin lỗi tôi ngủ rồi, cám ơn .”

   Đào Tư Di về phía ngoài cửa, tiếp đập cửa liền ngừng lại. Đồ Tôn bưng đồ hơi sửng sốt phen, biết vì sao lại cảm thấy giọng Đào Tư Di có chút khác thường. Chuyện như này giống như vừa khẩn trương lại vừa thoải mái sung sướng.

   “A…, ngủ ngon.”

   Nghe tiếng bước chân ngoài cửa xa dần, Đào Tư Di quay đầu nhìn Diệp Lan Trăn trước mắt, hai người bọn họ còn có quá nhiều chuyện cần chờ giải quyết.

   Diệp Lan Trăn hậm hực sờ mũi, khí ngọt ngào ấm áp dễ dàng xây dựng được vừa rồi bị tiếng đập cửa kia quấy nhiễu rồi. Nàng dâu của hình như lại nghĩ tới chuyện thoải mái. Nhìn vẻ mặt cười yếu ớt của , dám khẳng định, chuyện kia tuyệt đối giải quyết đơn giản như vậy.

   “Vợ , đừng cười rực rỡ nữa, tới nghe, mấy tháng nay ở bên, em có vất vả hay ?” Diệp Lan Trăn vuốt ve bụng Đào Tư Di.

   Đào Tư Di né tránh, chỉ mặc vuốt , cười nhìn từng hành động của Diệp Lan Trăn trước mặt mình, phát biểu ý kiến gì cũng biểu mâu thuẫn nào.

   “Vợ à, tại sao em gì? Em muốn biết cái gì, đều có thể giải thích cho em.”

   “Em cái gì cũng muốn biết.”

   Đào Tư Di nheo mắt, may mà tiếng đập cửa vừa rồi nhắc nhở chính , người đàn ông trước mắt này từng bao nhiêu lần đối xử lãnh đạm với . xem là cái gì, sủng vật sao? Nhớ tới lúc trêu chọc , khi nhớ câu cũng .

   Lần này tuy biết tại sao lại chạy đến đây nhưng thái độ vừa rồi của Diệp Lan Trăn, Đào Tư Di có thể nhận ra, biết chuyện mang thai rồi.

   Mục đích tới lần này là vì cái gì, vì đứa hay vì cái khác? Đồ Tư Đặc vì sao lại đột nhiên muốn thu làm con nuôi? Nhà họ Đồ sao có thể là nơi Diệp Lan Trăn muốn trèo có thể trèo vào được sao?

   dám khẳng định nhất định có số việc mà biết, mà trong lòng Diệp Lan Trăn lại vô cùng ràng. phải người thích đào bới gốc rể, chỉ là muốn hồ đồ sống chung cùng người đàn ông này. Tín nhiệm và thẳng thắn giữa hai vợ chồng là quan trong nhất, tại giữa khuyết thiếu nhất chính là tín nhiệm.

   Có điều muốn buộc Diệp Lan Trăn trả lời hay giải thích. muốn giải thích chuyện gì là việc của , nghe hay nghe, tán thành hay lại là chuyện của chính .

   Đào Tư DI cảm thấy mấy tháng này suy nghĩ quá nhiều, mặc kệ là vì hay vì đứa . Lần này bởi vì hiểu lầm mà gây ra chiến tranh lạnh, về sau nhất định cũng chuyện khác lại càng dễ dàng phát sinh xung đột. Đối với Diệp Lan Trăn mà , là tờ giấy trắng, tin tưởng chuyện của khẳng định được Diệp Lan Trăn điều tra ràng.

   Nhưng với , chuyện của , lại hoàn toàn biết gì cả, trừ việc biết là người họ Diệp, cha mẹ mất, còn ông nội. Còn lại cái gì cũng biết. Loại hiểu biết cân xứng này tồn tại trong hôn nhân hôn nhân làm sao có thể bền vững?

   “Em còn tức giận à?” Diệp Lan Trăn muốn đưa tay xoa bóp hai má , lại bị tránh thoát. Nhìn tay nâng giữa khoảng , nhụt chí hạ tay xuống. “Đừng nóng giận, tức giận hỏng thân thể. Đều là lỗi của , có được hay ?”

   Diệp Lan Trăn càng khiến Đào Tư Di nhíu mày chặt hơn, cưng chiều trong giọng của nghe vào tai lại có chút chói tai, câu của như với đứa bốc đồng.

   “Em giận , .” Đào Tư Di thở dài.

   Diệp Lan Trăn đau đầu nhìn trước mắt, biết rốt cuộc là trêu chọc tức giận ở chỗ nào, ngàn dặm vất vả tới đây tìm , vẫn chưa đủ chứng mình thành tâm của mình sao?

   “Vợ à, em rốt cuộc sợ hãi điều gì?”

   Câu của Diệp Lan Trăn khiến Đào Tư Di chấn động, sợ hãi sao? nhìn ánh mắt uể oải của , đột nhiên cảm thấy bản thân mình biết nên làm sao. giống như Diệp Lan Trăn trúng tim đen khiến bối rối do dự.

   “Em…” Đào Tư Di bỗng nhiên biết nên bắt đầu từ đâu. đột nhiên rơi nước mặt như vô số đêm trước đây tìm kiếm mẹ ôm ấp nhưng cuối cùng lại chỉ có con gấu bông lông lá xù xì. giống như tìm ba ba hỏi mẹ, đổi lại chỉ là hai mắt sầu lo bi thương của ông.

   Dần dần, học xong, hỏi, cầu, tranh. Bởi vì biết, rất nhiều thứ muốn đến. Đồng thời tùy hứng của còn có thể làm phiền người thân. học cách nhường nhịn, lui bước, trốn tránh, trải qua thời gian dài, vẫn sinh hoạt như thế. Những điều đó mang đến rất nhiều chỗ tốt cho , chưa từng khuấy đảo cuộc sống của mình để khiến nó phức tạp hơn.

   dựa vào những điều đó mà sống bình bình đạm đạm, cho đến khi Diệp Lan Trăn xuất .

   “Em có nghĩ tới, em hỏi, làm sao biết em nghĩ cái gì? Đào Tư Di, là người, phải thần. có thể nghĩ cách tìm đến em, có thể nghĩ cách vây khốn em, nhưng có biện pháp biến thành em. Em từng cân nhắc qua cảm nhận của chưa? Gặp chuyện, thoáng có phần lười biếng, còn em lại bỏ chạy, em bỏ chạy mà chưa từng nghĩ đến cảm nhận của .”

   Diệp Lan Trăn thu hồi vẻ bất cần đời vừa rồi, nét mặt nghiêm túc nhìn Đào Tư Di.

   Đào Tư Di chưa từng thấy qua như vậy. Diệp Lan Trăn chưa bao giờ mắng , từ trước đến nay luôn nghĩ cách khiến vui vẻ, cho dù lần trước bởi vì chuyện của Điền Na, cũng tức giận với . Nhưng hôm nay biết Diệp Lan Trăn tức giận, đau khổ trong mắt làm tim như bị bóp chặt.

   “Em xin lỗi…” Đào Tư Di thấp giọng câu, nghe Diệp Lan Trăn xong, lòng trở nên rối loạn, tựa hồ đúng như . Tuy bề ngoài vân đạm phong khinh nhưng kì thực là sợ hãi, cũng bởi vì sợ hãi mà tự nhiên trốn tránh, chưa bao giờ suy xét qua cảm nhận của , đột nhiên cảm thấy bản thân mình quá ích kỷ, vừa keo kiệt lại muốn trả giá cùng cố gắng.

   Đều phải từ hai phía, cầu Diệp Lan Trăn công bằng với mình đồng thời cũng phải công bằng với .

   Đào Tư Di cảm thấy trong lòng mình rất loạn, bối rồi ngồi giường, vô ý thức cắn răng vào môi. Hai mắt bất lực nhìn Diệp Lan Trăn.

   Diệp Lan Trăn thấy thế này, bất đắc dĩ ngẩng đầu nhìn trần nhà. như vậy, biết nên đối xử thế nào. Khúc mắc là tâm bệnh, có thể giúp tìm ra vấn đề nhưng lại cách nào thay đối mặt với nó.

   “Vợ, em ngẫm lại , ép em. có quen biết với Đồ Tư Đặc, với ông ta quan hệ của chúng ta, biết ông ta cố ý sắp xếp cho ở cách vách phòng em. với em chuyện này, chỉ hy vọng em có thể minh bạch, lần này chân chính ngay từ đầu hề gạt em.”

   Diệp Lan Trăn xong, đến trước mặt Đào Tư Di, nhàng ấn nụ hôn trán .

   “Ngủ giấc tốt, hôm nay quá muộn, đừng nghĩ nhiều chuyện vừa . Chúng ta còn nhiều thời gian, hôm nay em cũng mệt rồi, trở về trước.”

   Đào Tư Di còn muốn gì đó nhưng vừa mở miệng, tiếng lại phát ra được. Mắt vừa nhìn thấy Diệp Lan Trăn theo lan can ban công nhảy ra ngoài.

   Tay vỗ về bụng, lẳng lặng suy tư mỗi câu của Diệp Lan Trăn, chẳng lẽ bản thân có trách nhiệm sao?

   Đào Tư Di tự hỏi, nghiêng đầu nhìn về phía trời đầy sao ngoài cửa sổ.


   “Thân ái, thoải mái sao?” Sau khi Đồ Tư Đặc ra khỏi phòng tắm, ông liền ngồi bên cạnh Tôn Văn, tay ôm lấy eo bà, “Có thể cho tôi biết nguyên nhân bà mất hứng ?” Đồ Tư Đặc xoay gương mặt Tôn Văn về phía mình.

   “Lúc ấy ông vì sao nhất định phải chọn tôi?” Tôn Văn cười khổ, con ở trước mặt lại tiếp nhận bà càng khiến người làm mẹ như bà thêm chua xót.

   “Chuyện qua lâu như vậy, như thế nào lại muốn khơi ra, tôi đối xử tốt với bà hay sao?” Đồ Tư Đặc hỏi lại, ánh mắt ông nhìn chằm chằm Tôn Văn.

   Tôn Văn rời khỏi ánh mắt ông, nằm thẳng giường, Đồ Tư Đặc vươn tay ôm bà vào trong lòng mình.

   “Đừng nghĩ rời khỏi tôi, lúc ấy tôi có thể lừa bà để bọn họ giả chết, tại tôi cũng có thể cho bà thấy bọn họ chết . Bà muốn cái gì, tôi tin tưởng trong lòng bà khẳng định ràng.”

   Đồ Tư Đặc nhận thấy người phụ nữ trong lòng mình cứng ngắc, lại càng ôm chặt lấy bà.

   “Tôi biết trong lòng bà nghĩ cách, con bà tìm nhà họ Diệp làm chỗ dựa vững chắc, tôi động được vào ta. Nhưng bà cũng đừng quên tại ở Úc, chỉ cần tôi muốn, tôi cũng có thể cho ta cũng như bà, bị vây ở nhà họ Đồ, vĩnh viễn thể rời khỏi.”

   “Đừng…” Tôn Văn cầu xin, bà nhận thấy tay Đồ Tư Đặc quen thuộc dạo quanh người bà.

   “Bà biết ? Tôi thích nhìn bộ dáng cầu xin tha thứ của bà, khi đó bà rất đẹp, muốn trách cũng chỉ trách vận mệnh cho bà và tôi được gặp nhau.” Tay Đồ Tư Đặc thăm dò trong cơ thể bà.

   “Đừng…” Tôn Văn có chút kháng cự cầm tay ông.

   “Đồ Thụy Phổ tựa hồ rất thích con bà, người Trung Quốc có câu ‘thân càng thêm thân’, bà thấy thế nào?” Biết Tôn Văn buông chống cự, Đồ Tư Đặc đem bà trở mình cái, để mặt bà hướng về phía ông.

   “Vì sao hôm nay khác thường như vậy, là vì thấy Đào Tư Di khiến bà nghĩ tới người đàn ông kia sao? Ông ta tại cũng có người phụ nữ khác, ông ta có biết bà làm tất cả vì ông ta hay ?”

   Đồ Tư Đặc vừa lòng nhìn mặt Tôn Văn trắng bệch, ông khẽ cười.

   “Chỉ cần bà an tâm ở bên cạnh tôi, mọi lo lắng của bà cũng phát sinh. Đêm nay Diệp Lan Trăn cũng đến, cậu ta chắc gặp mặt Đào Tư Di rồi.” Đồ Tư Đặc nhìn khuôn mặt thoáng xoa dịu của bà, tay ông đem đầu bà kìm trong lồng ngực mình.

   “Đừng hận tôi, tôi chỉ quá bà.”

   Tôn Văn nhắm mắt nằm trong lòng Đồ Tư Đặc, có hận sao? Bà tự hỏi.

   Hận và hận, , ai có thể ràng. Hai mươi mấy năm ở chung, cách nào dùng ngôn từ để khái quát hết.

   Có lẽ cả đời bà nhất định mang theo tiếc nuối cùng hơn, nhưng bà hy vọng con bà có thể hạnh phúc cùng người nó ở chung chỗ, đừng như bà.

   Tôn Văn ôm Đồ Tư Đặc, vùi mặt trong lòng ông. Dấu vết năm tháng khắc người bọn họ, bắp thịt người đàn ông trước mắt trở nên lỏng.

   “Rất nhiều năm trước tôi cũng biết, tôi chỉ có thể là Đồ phu nhân. Tôi an tâm ở bên cạnh ông, chỉ cầu ông có thể cho đứa của tôi có bầu trời tự do.”

   “Ngủ …” Đồ Tư Đặc trả lời vấn đề của bà nhưng Tôn Văn biết, đây là hứa hẹn của ông.
   TieuLinh8359, hamaxink, Phong nguyet14 others thích bài này.

  3. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   63 Tâm

   Edit: Skye


   Sáng sớm hôm sau, Đào Tư Di được người hầu mời xuống lầu dùng bữa sáng, ngoài dự liệu nhìn thấy Diệp Lan Trăn.

   Diệp Lan Trăn cười với rồi kéo ghế bên cạnh, Đào Tư Di thuận theo ngồi bên cạnh . Đồ Tư Đặc làm chủ vài câu hình thức, đồng thời cũng muốn Diệp Lan Trăn ở lại nhà họ Đồ vài ngày. Có điều quan hệ giữa Diệp Lan Trăn và Đào Tư Di, trái lại ông nhiều.

   Diệp Lan Trăn xuất buổi sáng hôm nay lại khiến người nhà họ Đồ giật mình nho . Nhất là Đồ Thụy Phổ, bình thường vẻ mặt đều đầy ý cười, hôm nay sắc mặt có chút tối tăm.

   Tôn Văn đè nén như ngày hôm quá, ánh mắt bà thường thường nhìn về phía Diệp Lan Trăn cùng Đào Tư Di tràn đầy an ủi.

   Bữa điểm tâm mặn nhạt qua , sau khi ăn xong Diệp Lan Trăn cùng Đồ Tư Đặc vào phòng bàn chuyện, mình Đào Tư Di dạo trong hoa viên, cũng quên gọi điện cho mẹ Trần để bà an tâm.

   cùng Diệp Lan Trăn có quan hệ gì?” Đồ Thụy Phổ đột nhiên xuất ngồi ghế tựa trước mặt Đào Tư Di.

   Đào Tư Di nhìn Đồ Thụy Phổ rồi cười cười: “ ấy xem như là…” đột nhiên phát biết giải thích thế nào với tên gọi của Diệp Lan Trăn.

   Chồng trước? Đoán chừng sớm đem giấy ly hôn của ném rồi, nếu cũng tìm tới.

   Chồng? cảm thấy vấn đề giữa hai người còn chờ giải quyết, thể gọi thân mật như vậy.

   họ? Vẫn là thôi , từ này càng thích hợp.

   ấy là người rất thân thiết với tôi,” Đào Tư Di nghĩ nghĩ, cái này có vẻ chuẩn xác.

   “Thân mật? Đứa của là của ta.” Đồ Thụy Phổ chỉ chỉ bụng Đào Tư Di, Đào Tư Di gì, chỉ im lặng gật đầu.

   Đồ Thụy Phổ cười hì hì vươn tay tới: “Tôi có thể chứ?” Tay như hy vọng có thể vuốt ve bụng Đào Tư Di.

   Tuy biết lễ nghi nước ngoài thoáng hơn so với Trung Quốc nhưng Đào Tư Di vẫn cảm thấy cầu này của có chút quá mức thân thiết. Nhìn vẻ mặt thành khẩn của Đồ Thụy Phổ, khuôn mặt tươi cười hề có lực công kích, Đào Tư Di đau đầu biết nên cự tuyệt như thế nào.

   “Có vẻ cậu rất cảm thấy hứng thú với đứa của tôi, khiến tôi biết nên như thế nào để biểu đạt mừng rỡ như điên của mình.” Tiếng tràn ngập vị chua của Diệp Lan Trăn truyền đến. chăm chú nhìn Đào Tư Di khó xử, tâm tình thoáng tốt hơn. Ít nhất cho thấy của muốn cùng người xa lạ tiếp xúc thân mật.

   Đồ Thụy Phổ nhìn Diệp Lan Trăn đến, cũng cảm thấy xấu hổ vì hành động vừa rồi của mình. giang tay, biểu đạt tiếc nuối rồi lập tức quay người rời . mặt vẫn treo nụ cười sáng rỡ, có điều Đào Tư Di cảm thấy trong mắt bây giờ so với khi vừa mới gặp , có bớt chút gì đó.

   “Cậu ta cũng nghĩ đơn giản đâu,” Diệp Lan Trăn vươn tay ôm eo Đào Tư Di, tay lớn của vỗ về bụng . Vậy mà lại có người đàn ông muốn chấm mút vợ cùng đứa của , là chuyện thể tha thứ. Người ở dưới mái hiên thể cúi đầu, tên kia tốt nhất nên có chút thông minh đừng về Trung Quốc, nếu đừng trách khách khí.

   mọn.”

   “Thế em mọn chắc? Chẳng phải lúc đó em nhìn thấy kéo mà bỏ chạy thấy tung tích sao, lại còn .” Diệp Lan Trăn phản bác Đào Tư Di.

   vừa dứt lời liền phát Đào Tư Di có chút cứng ngắc. Diệp Lan Trăn ôm nàng tới băng ghế dựa hai người trong viện. Hai tay giữ chặt tay , hai mắt nghiêm túc nhìn chằm chằm .

   “Vợ, có chuyện chưa dám cho em, bởi vì lo lắng em ghét bỏ , có điều phát , nếu vấn đề giữa chúng ta vĩnh viễn thể giải quyết, đây phải điều muốn.” Diệp Lan Trăn hít sâu hơi, vẻ mặt nghiêm túc, tựa hồ còn có chút đau đớn.

   Đào Tư Di nhìn gì, biết muốn .

   từng có đứa .” Diệp Lan Trăn hạ quyết tâm lớn mới ra những lời này. cẩn thận nhìn nét mặt Đào Tư Di.

   Khi thấy chỉ thoáng nhíu mày, cũng có hành động nào kịch liệt, Diệp Lan Trăn tiếp tục : “ kia là chị Tôn Mạnh, Tôn Mạnh là người đàn ông em gặp qua trong hôn lễ của Trương Lệ Viện. Lúc ấy 20 tuổi, vì tìm kiếm kích thích nên vài người bọn cắn thuốc. Vừa vặn chị Tôn Mạnh tìm đến cậu ta, lúc ấy ăn nhiều nhất, kết quả liền đem ấy…” Diệp Lan Trăn nhưng biết Đào Tư Di khẳng định ràng hàm nghĩa của .

   “Sau đó bọn liền có đứa , kỳ hề thích ấy, cũng chán ghét ấy. ấy là người cực kỳ yếu ớt cũng cực kỳ lo âu, bởi vì lần có đứa nên tiếp nhận được đả kích này. Tuy về sau bọn đính hôn nhưng vẫn thích chơi bời, cam tâm cả đời cứ bị quyết định như vậy. chơi bơi, ấy thế nhưng luôn luôn tìm khắp nơi. Ngày ấy mang thai hơn chín tháng, ấy bắt được người bạn cùng nhau ở chung với . Kết quả bên ngoài trời mưa, mình ấy lái xe về liền xảy ra tai nạn, người và đứa đều còn.”

   Sau khi Diệp Lan Trăn xong, nhất thời cảm thấy thoải mái rất nhiều, lo lắng nhìn Đào Tư Di, lo lắng nhìn thấy ánh mắt khinh bỉ của .

   vẫn còn ấy sao?”

   , chỉ là áy náy. Bộ dáng Sử Miêu Miêu vô cùng giống với ấy, lúc ấy chỉ cho rằng còn sống, dù sao đó cũng là hai sinh mệnh.”

   thấy bộ dáng em và ấy cũng rất giống nhau sao?” Đào Tư Di nghi hoặc nhìn Diệp Lan Trăn.

   …nửa điểm cũng giống.” Diệp Lan Trăn khẳng định trả lời: “Em cùng ấy giống nhau chỗ nào hết. Em còn nhớ lúc ấy tiếp em ? Lần đầu tiên thấy em cười lại chói mắt như thế. Khi đó chỉ suy nghĩ, làm thế nào để xóa nụ cười chói mắt này. Còn về sau em biết rồi, và em từng bước như thế đến hôm nay.”

   Diệp Lan Trăn theo thói quen lấy ra điếu thuốc, vừa định châm lửa liền nhìn thấy vẻ mặt Đào Tư Di đồng ý. dập lửa, chỉ đem thuốc lá thưởng thức trong tay.

   “Vợ, sau khi cùng em chuyện ngày hôm qua, cũng suy nghĩ lại hàng động của mình, lúc ấy phải là muốn giải thích. Chỉ là ông nội bị bệnh, lại thêm xung đột phát sinh, suy nghĩ của vừa loạn vừa mệt. Lúc ấy chỉ nghĩ vì sao em thể chủ động tới hỏi , em chỉ cần hỏi, khẳng định trả lời. Khi kiên trì nổi, muốn giải thích cho em, lại tuyệt đối nghĩ tới em chạy mất!”

   Diệp Lan Trăn ôm chặt , “Khi đó vẫn còn tự tin cho rằng, dựa vào thế lực nhà họ Diệp tìm em rất dễ dàng, chừng hai tuần là có thể tìm thấy em. Nhưng ngờ em chạy trốn dứt khoát như vậy. Côn Thành bắt đầu có tuyết rơi, nghĩ tới chúng ta lại bị ngăn cách thời gian dài như vậy. ngồi dưới tuyết nhìn người tới lui, cả đầu đều là em, sau đó sinh bệnh hôn mê ba ngày. Sau khi thức dậy, gặp cha em cầu xin ông tha thứ, về sau Trương Lệ Viện cho biết em ở đây, liền vội vàng qua.”

   Diệp Lan Trăn đem cằm dán vai Đào Tư Di: “ khai báo xong rồi, em có cảm thấy con người rất xấu hay ? Có thể cho biết suy nghĩ trong lòng em hay ?”

   “Em…” Đào Tư Di sửng sốt, nghĩ gì cả, nhìn Diệp Lan Trăn chủ động giải thích, cũng cảm thấy chán ghét hoặc phiền toái hoang đường như trước kia.

   Kỳ chuyện ban đầu phức tạp, biết vì cái gì đặt giữa hai người lại náo nhiệt xoắn xuýt như vậy, nhìn Diệp Lan Trăn, lại nhìn bụng mình. biết nên như thế nào để biểu đạt cảm tưởng giờ phút này của mình, chỉ cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu. Bao nhiêu tình đơn giản vậy mà biến thành phức tạp như tại.

   Đào Tư Di cùng Diệp Lan Trăn liếc nhau, hẹn mà cùng nở nụ cười. Đào Tư Di vừa cười nước mắt vừa rơi, cái gì gọi là vui mừng đến phát khóc, có lẽ như chính tại.

   “Đều là lỗi của . sớm có tốt hơn , để mình em khổ sở mang theo bé cưng chạy lâu như vậy, buổi tối em khát ai rót nước cho em, chân sưng cũng có người xoa bóp, lạnh cũng ai đắp chăn cho.” Đào Tư Di nén giận, làm nũng chôn trong lòng .

   “Được được, đều là lỗi của .” Diệp Lan Trăn cười cười, chuyện như vậy lại khiến bỏ lỡ mấy tháng bên cạnh vợ và con lớn dần, chính khi nào trở nên ngu ngốc như vậy rồi!

   Ánh nắng rực rỡ rắc người hai ngươi, tươi đẹp là thế.

   “Em muốn về nhà.” Đào Tư Di .

   “Được, về nhà, ngày mai liền .” Diệp Lan Trăn ôm Đào Tư Di, cảm khái tiếng “Quả nên trở về rồi.”

   Đồ Thụy Phổ đứng ở ban công lầu hai nhìn xuống dưới, hai ngươi dưới lầu hài hòa như thế, như hai con thiên nga vô cùng thân thiết cúi đầu vào nhau.

   Khóe miệng hơi cong, dễ dàng mới có hứng thú lại cứ như vậy thành của người khác. làm sao vui được đây?

   Khóe miệng Đồ Thụy Phổ cong lớn hơn, bằng đưa bọn họ phần đại lễ?

   cúi đầu nhìn nội dung tin nhắn. Ông già đúng là đem chủ ý đánh tới người , xem ra giống công tử chút nào?

   khi như vậy, liền đơn giản làm chuyện hoang đường cũng tốt.

   Đồ Thụy Phổ đem tầm mắt chuyển hướng về phía hai người bên dưới, người đến cũng đừng nhàn rỗi, theo giúp tôi cũng diễn kịch vui thôi!

   Màn đêm buông xuống, nhà họ Đồ đèn đuốc sáng trưng, Đào Tư Di theo thói quen ngồi ban công nhìn xuống, xe ngừng nối đuôi nhau dừng trước cổng biệt thự, người quần áo chỉnh tề từ bên trong xe xuống, nhan sắc hình dáng khác nhau, có thể so với buổi trình diễn thời trang .

   “Em xuống cùng à?” Diệp Lan Trăn toàn thân tây trang, từ phía sau ôm eo lớn Đào Tư Di, cúi đầu hôn mặt .

   sợ bé cưng mệt sao?” Đào Tư Di hôn lại .

   “Sợ chứ. Nhưng hy vọng để người khác nhìn thấy em, đỡ có người phải nhớ đến.” Diệp Lan Trăn nghiến răng nghiến lợi .

   Đào Tư Di giống như làm yên lòng con mèo xù lông, xoa tóc , “Nào có nhiều người thích em như vậy, mùi dấm chua đầy trời. Thời gian đến rồi, xuống lầu .”

   Nhìn Diệp Lan Trăn ba bước quay đầu lại rồi ra ngoài, Đào Tư Di che miệng cười vui vẻ, phát ra Diệp Lan Trăn lại biết làm trò đấy?

   Diệp Lan Trăn xuống lầu, nhìn mọi người trong đại sảnh. yến hội tương thân, có chút đồng tình tìm kiếm Đồ Thụy Phổ rồi tiếc nuối lắc đầu, vậy mà nhìn thấy cậu ta, thuận tay lấy ly rượu đỏ bàn, lắc lư ly rượu trong tay, thưởng thức chất lỏng trong suốt trong ly.

   Loại yến hội này nhàm chán, nếu bởi vì ở đây, đúng là muốn tới tham gia, nghĩ ngày mai về nước, khóe miệng Diệp Lan Trăn cong cong tươi cười ôn nhu, lần này vừa có vợ vừa có đứa , là thu hoạch lớn.

   về ba, chuyến này giá trị lớn, ha ha.

   Bên này Diệp Lan Trăn mình cười ngây ngô, bên kia Đồ Tư Đặc cùng Tôn Văn toàn thân sườn xám trắng làm bạn cùng tuyên bố yến hội bắt đầu.

   Lực chú ý của mọi người trong yến hội đều chuyển hướng tới Đồ Tư Đặc, Diệp Lan Trăn nhìn chung quanh thấy bóng dáng Đồ Thụy Phổ. Thằng nhóc này phải lại chạy đấy chứ, nghe cậu ta rất có năng lực chạy trốn.

   Ngay khi tự đùa tự vui, đột nhiên hình ảnh xuất khiến tươi cười mặt cứng lại.
   Phong nguyet, thư hồ, 1620thuy10 others thích bài này.

  4. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   64 Trò cười (tiểu kết cục)

   Edit: Skye

   Hình ảnh có bao nhiêu duy mỹ, người đàn ông tóc vàng cường tráng như hải tặc Viking ôm ôn nhu mặc váy ngủ trắng, xuất tại bậc thang lầu, vừa lúc đứng phía sau Đồ Tư Đặc và Tôn Văn, trong sảnh yến hội vang lên tiếng kinh ngạc.

   Đồ Tư Đặc theo ánh mắt mọi người nhìn lại phía sau, là Đồ Thụy Phổ, cũng là nhân vật chính trong yến hội hôm nay, vẻ mặt tươi cười, trong mắt khiêu khích e dè nhìn xuống.

   Sắc mặt Đào Tư Di trắng xanh, tay đỡ bụng bảo vệ đứa bé, tay khẩn trương nắm áo Đồ Thụy Phổ. Tình huống tại ngoài dự kiến của mọi người, bao gồm cả .

   Hành động hôm nay của Đồ Thụy Phổ đoán trước. Đào Tư Di vô cùng hối hận, vừa rồi vì sao lại xuống cùng Diệp Lan Trăn chứ? Ít nhất xuất tình huống như vậy.

   Vừa rồi ở trong phòng rất tốt, tiếp tục nhàn nhã nhìn người đến người dưới lầu, trong đó thỉnh thoảng nhìn thấy vài gương mặt quen mắt, còn có thể dùng di động tìm kiếm thân phận của những người này, so sánh với trí nhớ, cảm giác kia như say mê, tràn ngập lạc thú.

   Nhưng vào lúc này, Đồ Thụy Phổ gõ cửa vào, thậm chí trưng cầu đồng ý của , liền ôm lấy , Đồ Thụy Phổ chỉ câu duy nhất, nếu muốn bị ném mặt đất, nên ngoan ngoãn thành đừng vùng vẫy.

   Đào Tư Di ràng lắm Đồ Thụy Phổ này tới cùng muốn cái gì, ngoan độc trong mặt hù sợ . có thể cần thân thể nhưng thể để ý tới bé cưng. Trời biết nếu người đàn ông này làm như lời , vứt mặt đất, cùng bé cưng thế nào.

   Ánh mắt Đào Tư Di cầu cứu nhìn về phía Diệp Lan Trăn, ánh mắt hai người giao nhau. Diệp Lan Trăn gắt gao nắm chặt ly rượu. Giờ phút này hận trong tay phải ly rượu mà là thanh gươm, keng tiếng chém chết người đàn ông ôm của mình.

   giờ Diệp Lan Trăn bốc lên tức giận cùng chua xót, cho dù biết Đào Tư Di khẳng định , khẳng định có nỗi khổ riêng nhưng Diệp Lan Trăn khắc chế được suy nghĩ muốn giết người.

   vội vã hít sâu, trấn an tim đập luống cuống, thầm nhắc nhở nhất định phải bình tĩnh, tại vợ và con trong lòng Đồ Thụy Phổ, ngàn vạn lần thể hành động thiếu suy nghĩ.

   phẫn hận trừng mắt nhìn Đồ Thụy Phổ, đúng lúc này ánh mắt Đồ Thụy Phổ cũng quét qua, đùng đùng, trong trung bắn ra ánh lửa khiến Diệp Lan Trăn hơi chút thả lỏng, ít nhất có thể nhìn ra, Đồ Thụy Phổ phải đại não bị kích thích trở nên điên rồi.

   Dưới tình huống , Diệp Lan Trăn chỉ có thể báo cho chính mình, chỉ cần tinh thần Đồ Thụy Phổ vẫn bình thường, ta hẳn làm chuyện quá phận, tuy biết tại ta xướng tuồng gì nhưng chỉ cần chờ ta mở miệng , toàn bộ đều kết thúc.

   Phải biết rằng, hình ảnh kinh sợ ban đầu chỉ là màn chấn động, nhạc đệm về sau, khi mở miệng mới chân chính là nhạc kịch.

   “Cha…” Quả nhiên, Đồ Thụy Phổ mở miệng. Đại sảnh yến hội lặng ngắt như tờ, “Hôm nay con muốn tuyên bố chuyện, trong lòng con trở thành vợ tương lai của con, trong bụng ấy có đứa bé của con.

   “Keng…” Ly rượu rơi mặt đất vang tiếng vỡ vụn. Diệp Lan Trăn trừng to mắt nhìn nụ cười tự tin của Đồ Thụy Phổ. đột nhiên cảm thấy vừa rồi là sinh ra ảo giác, chính não mới xuất vấn đề, thế nhưng lại cho là tên này bình thường, là ta bị điên rồi!

   Cái gì gọi là ‘chỉ hươu bảo ngựa’, trong ngực ta ràng là vợ mình, đứa trong bụng ràng là con mình. Cho dù muốn treo đầu dê bán thịt chó cũng cần trắng trợn như vậy chứ!

   Tiếng thủy tinh va chạm sàn nhà dẫn tới lực chú ý của số người.

   “Diệp Lan Trăn…” Vài tiếng thầm, người đàn ông trẻ tuổi phương Đông này coi như cực phẩm cấp quốc tế, gương mặt cho dù ở Úc cũng ít nhiều người nhận thức.

   “Bốp…bốp…” Diệp Lan Trăn giận quá thành cười, vỗ bàn tay, từ trong góc đến trước mặt mọi người, từng bước vững vàng tới Đồ Thụy Phổ.

   Nhìn Diệp Lan Trăn càng ngày càng gần, Đào Tư Di căng thẳng liền thả lỏng chút. Tiếng thả lỏng của rất nhanh truyền tới Đồ Thụy Phổ.

   Đồ Thụy Phổ cười càng thêm sáng lạn, muốn chính là kết quả này. Nếu Diệp Lan Trăn ra mặt, trò diễn hôm nay của đúng là biết xướng thế nào.

   “Đồ Thụy Phổ, tôi hy vọng cậu có thể giải thích vì sao cậu lại ôm vợ tôi.” Diệp Lan Trăn từ trong túi lấy ra tờ giấy màu đỏ, ở trước mặt mọi người quơ quơ. “Đây là tờ bảo hộ hôn nhân theo pháp luật ở đất nước của tôi, biết cậu có muốn kiểm tra hay .”

   Hành động này của Diệp Lan Trăn khiến khí trong yến hội tràn ngập kịch tính, Đào Tư Di cũng kinh ngạc mở to mắt nhìn, có ai thấy qua người có việc gì lại mang theo tờ hôn thú bên cạnh như , là.

   Nếu phải tín nhiệm Diệp Lan Trăn cũng cho rằng hai người đàn ông này tập luyện trước đó rồi! Có điều cho dù Diệp Lan Trăn và Đồ Thụy Phổ có giao dịch, cũng có khả năng Diệp Lan Trăn để người đàn ông khác ôm .

   Đồ Thụy Phổ cũng bị vật trong tay Diệp Lan Trăn làm cho sửng sốt, đột nhiên muốn cười. Vốn là định trình diễn hồi tuồng luân lý, lại ngờ Diệp Lan Trăn lôi ra tờ hôn thú. nhìn thoáng qua Đồ Tư Đặc nổi giận, nếu diễn trò xong, tất cả chuẩn bị cho ngày hôm nay có thể thất bại trong gang tấc.

   “Vậy sao?” Đồ Thụy Phổ nhíu mày, tuy trả lời vấn đề của Diệp Lan Trăn nhưng ánh mắt lại chuyển hướng Đồ Tư Đặc, “Tôi chỉ kéo dài truyền thống nhà họ Đồ mà thôi, có phải phụ thân đại nhân? Ngài đoạt mẹ trong lòng con, con đoạt ấy, chúng ta vừa vặn thành người nhà. Con chuẩn bị cái này có ý nghĩa hơn rất nhiều so với ngài cẩn thận chuẩn bị yến hội này cho con đấy.”

   “Mày… Cút ra ngoài.” Đồ Tư Đặc nổi gân xanh, ông chỉ vào Đồ Thụy Phổ. Thằng con trai ngày thường có uy hiếp này lại bày ra hồi trò hay như vậy cho ông. Thậm chí ngay cả danh vọng nhà họ Đồ nó cũng cố kỵ!

   tại gia đình này nên thuộc về tôi rồi.” Đồ Thụy Phổ vui tươi hơn hở đặt Đào Tư Di đứng mặt đất, bàn tay bắt lấy cổ tay , từ trong ngực lấy ra túi văn kiện đưa đến trước mặt Đồ Tư Đặc. “Ông muốn dùng nó để diễn tả thành ý của ông nhưng ông lại biết, nó được dùng để đổi lấy tự do.”

   Đồ Thụy Phổ tính trước mọi việc cười cười, thả lỏng tay, nhìn Đào Tư Di được Diệp Lan Trăn ôm trở về.

   Món ăn khai vị xong rồi, đây mới là bữa ăn chính.

   Đồ Tư Đặc nhìn về phía Tôn Văn, bà ưỡn thẳng sống lưng, ánh mắt cũng nguyện ý nhìn về phía ông.

   “Vì sao?” Đồ Tư Đặc hỏi.

   Tôn Văn gì, chỉ nhìn ngoài cửa sổ. Ngọn đèn huy hoàng trong đại sảnh theo cảm nhận của bà còn bằng bóng đêm u bên ngoài.

   “Bà chút cảm tình nào với tôi.” Đồ Tư Đặc tiếng Trung, vì người phụ nữ trước mắt, ông cố ý làm quen với văn hóa của bà.

   Ánh mắt Tôn Văn tối sầm, bà dám nhìn ánh mắt Đồ Tư Đặc.

   “Tốt lắm, bà , tôi thả bà , các người đều hết .” Đồ Tư Đặc xong, Tôn Văn dứt khoát về phía cửa.

   Đồ Tư Đặc đột nhiên cảm thấy ngọn đèn trước mắt xoay tròn, trong đầu ông giống như đèn chiếu phim chiếu từng chút từng chút những việc trải qua mấy năm nay.

   , tất cả đều rồi…

   “Cha…” Tiếng trầm đục hỗn loạn của Đồ Thụy Phổ vang lên khiến Tôn Văn dừng bước. Bà vẫn nhịn được quay đầu nhìn người đàn ông kia.

   Đồ Tư Đặc nhắm chặt hai mắt ngã mặt đất.

   Trong đầu Tôn Văn trống rỗng, ông ta cứ như vậy ngã xuống, ông ta làm sao có thể yếu ớt như vậy. Nhìn ông thế này, bà phải nên cao hứng sao? Nhưng vì sao bà lại cười nổi. Là người đàn ông này khiến bà rời xa quê hương, là ông khiến bà rời khỏi người chồng thương cùng con , cũng là người đàn ông này theo ý nguyện của bà mà nhốt bà trong trang viên.

   tại ông ta ngã xuống, vì sao bà lại cảm thấy thống khổ, nhìn mặt ông trắng xanh, vì sao bà lại cảm thấy lệ lướt qua mặt.

   “Yến hội hôm nay kết thúc tại đây.” Tiếng Diệp Lan Trăn đồng thời đánh thức Đồ Thụy Phổ kinh ngạc.

   “Mau gọi xe cứu thương.” Đồ Thụy Phổ hô to tiếng.

   Tân khách ra về trong vui cùng xe cứu thương đến, kết thục màn hài kịch này.

   Đào Tư Di trở lại phòng mình, đóng chặt cửa phòng, nhà họ Đồ hỗn loạn rối ren, ai quan tâm đến người ngoài như . Cảnh tượng vừa rồi như trong phim, mặt Tôn Văn trắng xanh cùng Đồ Tư Đặc thê thảm khiến khó quên.

   “Nghĩ gì thế?” Diệp Lan Trăn giúp người nhà họ Đồ xử lý chuyện lộn xộn, sau đó trở về phòng Đào Tư Di.

   “Em muốn về nhà.” Đào Tư Di vùi mặt trong lòng Diệp Lan Trăn.

   “Ừm, sáng sớm mai chúng ta .”

   “Em muốn luôn bây giờ.” Đào Tư Di khó có được tùy hứng lần.

   “Bây giờ?” Diệp Lan Trăn khó xử nhìn bụng . “ ngược lại có vấn đề, chỉ lo lắng thân thể của em.”

   Đào Tư Di cũng ý thức được tình huống của mình, rụt rụt người tiến gần sát Diệp Lan Trăn.

   “Trong đầu em rất loạn.”

   biết, đừng nghĩ nhiều như vậy, toàn bộ chuyện đều tốt rồi.” Diệp Lan Trăn an ủi vỗ về tóc Đào Tư Di.

   “Em có chút khổ sở nhưng lại biết khổ sở ở đâu. Bọn họ ràng đều là người xa lạ, phải sao?”

   “Ừm, khổ sở cần suy nghĩ, ngủ giấc ngày mai tốt.”

   “Nhưng em ngủ được, trong đầu em rất loạn.” Đào Tư Di nghe tiếng tim đập của Diệp Lan Trăn, tiết tấu toát ra khiến an tâm.

   “Có muốn biết vì sao mang theo tờ hôn thú bên người ?”

   Diệp Lan Trăn thành công dời lực chú ý của Đào Tư Di, ngẩng đầu nhìn , mặt người này lộ ra chút hồng.

   Nguyên lai mặt cũng đỏ!

   “Vì sao?” Diệp Lan Trăn , Đào Tư Di thiếu chút nữa quên màn buồn cười vừa rồi, tuy tại cười được nhưng cảnh tượng kia quả buồn cười quái dị.

   phát , ký ức chung của chúng ta chỉ duy nhất có tấm hình này, ban đầu ngủ được liền đem nó đặt bên gối đầu. Về sau càng ngày càng nhớ em, liền đem nó mang theo bên mình. Mỗi khi nhớ em đều lấy ra nhìn. Đôi khi muốn thư giãn liền nhìn ảnh chụp của em, sau đó liền thư thái.”

   là…” Đào Tư Di phát mặt Diệp Lan Trăn càng đỏ hơn, tay ôm eo . “Em cũng nhớ .”

   Ánh trăng từ ngoài cửa sổ rơi thân hai người, xung quanh bọn họ khoác lên tầng ngân quang. Thân thể Đào Tư Di cùng Diệp Lan Trăn chặt chẽ dán vào nhau. Mười ngón tay đan nhau, mặc kệ bên ngoài ồn ào thế nào cũng ảnh hưởng đến bọn họ.

   nghe tiếng tim đập có lực của , ôm cơ thể mềm mại của , tay lớn vuốt ve bụng . Dần dần trong phòng vang lên tiếng hít thở vững vàng.
   hamaxink, Phong nguyet, thư hồ13 others thích bài này.

  5. Skye

   Skye Well-Known Member

   Bài viết:
   747
   Được thích:
   5,671
   65 Đường về

   Edit: Skye

   Nắng ấm làm Đào Tư Di thức giấc, phát trải qua đêm hỗn loạn hôm qua, vốn cho rằng mất ngủ vậy mà lại ngủ say trong lòng Diệp Lan Trăn, còn ngủ ngon đến thế.

   Người đàn ông bên cạnh vẫn ngủ say, ngực phập phồng lên xuống, hơi thở ấm áp vững vàng vỗ về mặt . Đào Tư Di nhìn dưới lông mi dài của là hai hốc mắt in tầng bóng mờ.

   chưa từng đánh giá gần thế này. Tay khẽ xoa môi mỏng của , mềm mại ấm áp hơn so với tưởng tượng.

   bàn tay bắt được tay nghịch ngợm, Diệp Lan Trăn ôn nhu đưa tay hôn lên môi , hé miệng khẽ cắn đầu ngón tay , ánh mắt chuyên chú nhìn .

   Đào Tư Di bỗng nhiên cảm thấy tim như đập lỡ nhịp, nghiệt, ngầm tán thưởng.

   “Vợ, hôn .” Diệp Lan Trăn hôn cái lên trán , khom tay ôm trong ngực, tựa hồ lâu được ngủ an ổn như tối qua.

   Đào Tư Di dán lỗ tai lồng ngực , lắng nghe tiếng tim đập cường tráng có lực. Căn phòng này có lẽ là chốn yên ổn nhất nhà họ Đồ, muốn rời giường nhưng lại biết vì sao muốn ra khỏi cửa phòng. xoắn xuýt dùng chân vuốt ve lông chân đùi Diệp Lăn Trăn, cảm nhận cảm giác hơi ngứa mà lại ôn tồn khó .

   “Như thế nào lại bắt đầu làm con rùa rồi.” Diệp Lăn Trăn lấy tay điểm chóp mũi Đào Tư Di, có thể lý giải tâm tình của , chỉ là nếu ra khỏi phòng, cho dù có bản lĩnh lớn thế nào cũng cách nào đưa trở về Trung Quốc. có dị năng.

   cách Diệp Lan Trăn tính toán ra khỏi phòng mà cũng về nhà được, đó là phái trực thăng qua đây, bảo người đưa thang dây xuống là có thể ra ngoài, chẳng qua mấy cái này với thành vấn đề, vợ và con mới là vấn đề lớn.

   Đào Tư Di bắt lấy tay Diệp Lan Trăn cùng nhau khẽ xoa bụng mình, sau khi mang thai, động tác này thành thói quen, hôm nay có Diệp Lan Trăn gia nhập, biết vì sao lại cảm thấy thoải mái và ấm áp.

   “Có ở cùng em, sợ cái gì? Nếu bây giờ còn chưa nghĩ tốt, liền chờ em nghĩ ra.” Diệp Lan Trăn giọng trấn an bên tai , đổi thành người khác phải đối mặt với chuyện mình muốn, ít nhiều cũng có chút sợ hãi biết làm sao. Tâm tình của , có thể lý giải cùng lĩnh hội.

   “Vâng.” Đào Tư Di lên tiếng, duỗi cái lưng mệt mỏi, khi người đụng phải vật cứng nào đó, liền lập tức rụt trở về.

   “Đồ phá sản, sáng sớm ra nghe lời rồi, đừng dọa vợ sợ.” Diệp Lan Trăn cười tít mắt nhìn Đào Tư Di đỏ mặt, vỗ lão nhị nhà mình trước mặt .

   Đào Tư Di bị động tác tự nhiên này của khiến mặt biết nên đỏ hay nên trắng, chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu. như thế nào lại gả cho nghiệt cơ chứ!

   Sau khi hai người rửa mặt xong liền sắp xếp đồ mang theo.

   Chuẩn bị mở cửa, Diệp Lan Trăn cầm tay Đào Tư, nắm tay cùng nhau mở cửa. Bên ngoài vô cùng an tĩnh, đội hộ vệ canh gác ngoài, xem ra đứng được thời gian.

   Đối với tình huống này, Diệp Lan Trăn và Đào Tư Di ít nhiều cũng có chuẩn bị, cũng có quá nhiều kinh ngạc. Bọn họ theo người tới đến thư phòng.

   Người dẫn đường gõ cửa, cửa phòng được người từ bên trong mở ra, hai người cùng tiến vào. Đào Tư Di cầm tay Diệp Lan Trăn có chút khẩn trương, Diệp Lan Trăn cũng dùng lực nắm tay , cho chút an ủi.

   “Hai người nghỉ ngơi khỏe chưa?” Đồ Thụy Phổ dường như nhìn văn kiện, vị trí ngồi là nơi bình thường Đồ Tư Đặc vẫn ngồi. Thấy hai người tiến vào, liền đứng lên, từ phía sau bàn tới, ngồi ghế ghế sofa trước mặt hai người.

   tồi, cám ơn.” mặt Diệp Lan Trăn treo nụ cười yếu ớt theo thói quen.

   Trải qua màn ngày hôm qua, Đào Tư Di thể cười nổi với Đồ Thụy Phổ, chỉ gật đầu.

   “Hôm nay rồi ư?” Đồ Thụy Phổ biết còn cố hỏi.

   “Ừ, cũng nên trở về rồi.” Diệp Lan Trăn trả lời , nhiều lời, Đồ Thụy Phổ tìm bọn họ khẳng định là có chuyện, vấn đề nên do người đề xuất ra mới tốt.

   “Đào tiểu thư có muốn biết chuyện gì ?” Đồ Thụy Phổ phát Diệp Lan Trăn mở lời, đơn giản dời mặt hướng người bên cạnh hỏi.

   Đào Tư Di giương mắt nhìn về phía Đồ Thụy Phổ, người đàn ông trước mắt vẫn là vẻ mặt tươi cười như ánh mặt trời nhưng trong mắt so với khi mới gặp lại kém nhau quá lớn, đôi con ngươi xanh như biển cả lại mất ánh trong veo của ánh nắng.

   “Nếu cậu gặp tôi, tôi khẳng định có người nghĩ tốt. Mời cậu giúp tôi lại tiếng, thời gian chung quy mất , chúng ta ai cũng thể quay trở lại, tôi chỉ hy vọng mỗi ngày bà đều có thể hạnh phúc. Tội gì quấn quýt người đúng người sai, chỉ cần làm việc bà muốn là tốt rồi.”

   Đào Tư Di cảm thấy chua xót trong mắt, tựa hồ có thể cảm nhận được cảm thụ của Tôn Văn. biết tại là Tôn Văn truyền lại khổ sở cho , hay là phát theo cảm tính.

   “Còn có, 6 tháng nữa tôi dự tính đến ngày sinh, có thời gian trở về nhìn xem.” Đào Tư Di xong mở miệng thêm, như nhìn thấy mặt sau giá sách lộ ra làn váy trắng run nhè .

   “Đồ tiên sinh, nếu có chuyện gì, chúng tôi trước, xe chờ bên ngoài rồi.” Diệp Lan Trăn đúng lúc kết thúc cuộc đối thoại.

   Hai người sau khi lên xe, nước mắt Đào Tư Di khống chế nổi liền chảy xuống. Tay Diệp Lan Trăn ôm bờ vai để ghé người . biết lúc này, phương pháp tốt nhất là để tích tụ trong tim cố theo nước mắt ra ngoài.

   Tình cảm con người rất nhiều, tình mẫu tử là dứt bỏ khó nhất, gặp mặt, quen biết mà lại biết nên thế nào nhận thức lẫn nhau, chỉ còn lại đau khổ khó ra khóc cũng là loại thả lỏng.

   Tôn Văn nhìn qua cửa sổ đến khi đuôi xe biến mất, đưa tay lau nước mắt.

   Loại kết quả này vĩnh viễn vui sướng như bà mới đầu tưởng tượng, mặc kệ là Đồ Thụy Phổ hay là bà, hai người bọn họ hợp tác nhưng có người nào hưởng thụ thắng lợi.

   “Sao dì theo bọn họ trở về?” Đồ Thụy Phổ đưa cho Tôn Văn khăn tay, nhìn người phụ nữ từ khi mình có trí nhớ tới nay chưa từng lộ cảm xúc, lúc này lại lệ rơi đầy mặt.

   tại tôi được.” Tôn Văn thở dài tiếng.

   “Kỳ cần áy náy.” Đồ Thụy Phổ ràng suy nghĩ của bà, kết quả này ai cũng ngờ, Đồ Tư Đặc ngã xuống là điều bọn họ dự đoán được.

   liên quan đến áy náy, dì chỉ là yên lòng.” Ánh mắt Tôn Văn tối sầm, bà nhìn về hướng phương xa. Đồ Tư Đặc còn chưa thoát khỏi nguy hiểm, nếu ông buông tay, bà cũng chỉ muốn theo ông đến đoạn đường sau cùng. Ít nhiều những năm oán hận chung quy hóa thành bụi đất.

   “Đồ Thụy Phổ, cám ơn con, để người đưa dì bệnh viện .” Tôn Văn vỗ vỗ bả vai Đồ Thụy Phổ, “May mắn con cố chấp như cha con.”

   Đồ Thụy Phổ cười cười nhìn theo Tôn Văn.

   Cố chấp? Tay tiến vào túi áo, vỗ về trang giấy bóng loáng bên cạnh.

   Cố chấp nhà họ Đồ tựa hồ do di truyền, chẳng qua người họ Đồ thông minh. có thể cân nhắc thực lực của đối thủ nhưng cách nào xác định phần thắng, cho dù cố chấp cũng cách nào đạt được ý muốn, vậy sao phải khổ sở cố chấp?

   “…” Đồ Thụy Phổ cảm giác tay mình bị vật gì đó cứa phải, đưa tay lấy tấm hình trong túi, nụ cười tươi đẹp nhu hòa lộ dưới ánh mặt trời.

   giọt máu đỏ tươi theo lòng ngón tay chảy xuống, ấn tay, khóe miệng tươi cười dưới ánh sáng. Tốt nhất đừng cho tôi cơ hội để cố chấp.

   Diệp Lan Trăn nhìn Đào Tư Di ngủ say bên cạnh, hai người máy bay trở về. cẩn thận quan sát khuôn mặt , tại xem ra, đúng có vài tương tự Tôn Lỵ Lỵ.

   “Tôn Văn…” Diệp Lan Trăn thầm tên mẹ , chẳng lẽ chuyện khéo đến vậy? Sử Miêu Miêu bên kia làm sao có thể có bộ dáng tương tự?

   Diệp Lan Trăn dịch chăn cho Đào Tư Di, miễn cho đêm dài lắm mộng, vẫn nên trở về làm lễ trước. Còn mối quan hệ phức tạp giữa các thế hệ này, vẫn là cùng vợ về nhà rồi chuyện tiếp.

   Mặc kệ như thế nào, lấy giấy chứng nhận ở Trung Quốc là được pháp luật bảo hộ, nhưng hôn lễ mới chân chính chiếm được tán thành của mọi người. Còn về thành kiến, cũng cần quá lo lắng.

   Còn Đồ Thụy Phổ bên kia, ánh mắt tựa hồ có chút kỳ dị.

   Diệp Lan Trăn sờ sờ cằm, khuôn mặt Sử Miêu Miêu xuất trước mắt , đột nhiên cảm thấy mình rất nhanh trí.

   Nếu tên nhóc nhà họ Đồ kia thích loại khẩu vị này, vậy tốt rồi, phải có sẵn đấy sao? Là quái đản kia khiến cùng vợ tách nhau thời gian dàu như vậy. Có khi lôi ta ném ra ngoài cũng là lựa chọn tốt.

   “Hắt xì… Hắt xì…”

   Sử Miêu Miêu xoa xoa cái mũi, tiếp tục chuyên tâm câu cá.

   “Lão bà tử, bà xem con cá này của tôi thế nào?” Ông cụ Sử nâng cần câu, con cá trích chừng nửa cân ngoi lên mặt nước.

   “Được đấy, đợi khi trở về, buổi tối chúng ta có thể nấu nước canh.” Vương Tú Cúc cầm lưới tiếp được cá, tháo lưỡi câu, đem cá ném vào trong giỏ.

   “Tú Cúc, bà xem con này thế nào?” Ông cụ Diệp cũng nâng cần câu, con cá chép chừng cân bật nhảy.

   “Tốt, buổi tối có thể ăn cá kho rồi.” Vương Tú Cúc vừa cười vừa ném cá vào trong giỏ.

   “Tiểu Miêu, nhìn xem ông Mã thế nào?”

   Sử Miêu Miêu theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy ông cụ Mã câu được con cá ngát lớn, dây câu cơ hồ như sắp bị đứt.

   “Ông nội, đây là con lớn nhất đấy.” Sử Miêu Miêu gật đầu, vội vàng cầm lưới cá tới, đem con cá vào trong giỏ.

   chút kỹ thuật cũng có, ông biết con cá này ăn thịt nên mới lớn như vậy sao, biết nó ăn bao nhiêu thi thể hư thối, chừng còn có người đấy.” Ông cụ Diệp lành lạnh .

   “Người ta đây là vì cá trừ hại, ít con cứu vớt ít nhiều sinh mệnh cá .” Ông cụ Sử ở bên mở tiếp đề tài.

   Sử Miêu Miêu vỗ ót mình, lại bắt đầu rồi.

   Cũng biết từ lúc nào, nơi này vậy mà thành trung tâm nghỉ phép của người già. Ông nội Diệp Lan Trăn là người thứ nhất tới, qua vài ngày lại thêm ông cụ họ Mã, tựa hồ hai người quen biết nhau, mỗi ngày đều tụ tập chỗ tranh cãi.

   Ông cụ Sử vừa thấy người đến là địch của địch, liền cao hứng. Nhưng ông cụ Mã xuất thân là quan văn, tính tình tuy tốt nhưng thường xuyên thích ngâm thơ, vừa vặn là loại hình ông cụ họ Sử thích nhất.

   Ba cụ ông mỗi ngày ở chung chỗ, hồi ông cấu tôi véo, hồi mắng chửi. Dù sao càng ngày mặt mày đều trở nên hồng hào, tinh thần miễn bàn có bao nhiêu tốt.

   Khi Sử Miêu Miêu nghỉ hè, được nhận làm chân chạy vặt cho ba ông cụ. Khi nhớ tới túi tiền của mình liền vui tươi hớn hở. trái lại cũng thiệt thòi, người bên cạnh hai ông cụ đưa cho ít tiền bạc. Khi bọn họ muốn lười biếng, có thể chăm sóc nhiều chút.

   “Đúng rồi, Miêu Miêu.” Ông cụ Mã ngắt mơ màng, “Chắt trai ông mấy ngày nữa qua đây ở thời gian, con học tập tốt, giúp ông trông nom bài tập của nó,”

   “Vâng, thành vấn đề.” Sử Miêu Miêu cam đoan, nghĩ thầm khoản thu nhập lại thêm nữa rồi.

   Ông cụ Mã xong, ông cụ Diệp liền nhíu mày rồi trở nên nhụt chí có chút ủ rũ.

   Lão Mã chết tiệt, lấy chắt trai tới chọc tức mình, ông khi nào mới có chắt trai đây?

   Ông cụ Diệp cảm thán, liền thấy cách đó bóng dáng xa tới.

   Lão Vương? Nét mặt ông ta vui mừng là sao?
   hamaxink, Phong nguyet, thư hồ11 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :